ร้อยเอ็นเล่นรัก...เรื่องสั้น Y 18+ l Up Ep 3.เหยื่ออันโอชะ ตอน 3 P.2 @ 28/04/21
สนใจ คลิกดูรายละเอียด สนใจ คลิกดูรายละเอียด
สนใจ คลิกดูรายละเอียด สนใจ คลิกดูรายละเอียด
สนใจ คลิกดูรายละเอียด สนใจ คลิกดูรายละเอียด

สนใจโฆษณาติดต่อ laopedcenter[at]hotmail.com คลิ๊กรายละเอียดที่ตำแหน่งว่างเลยครับ

สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด

ผู้เขียน หัวข้อ: ร้อยเอ็นเล่นรัก...เรื่องสั้น Y 18+ l Up Ep 3.เหยื่ออันโอชะ ตอน 3 P.2 @ 28/04/21  (อ่าน 4721 ครั้ง)

ออฟไลน์ จากต้นจนอวสาน

 • เป็ดมหาวิทยาลัย
 • *
 • กระทู้: 580
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +95/-3
  • จากต้นจนอวสาน
***************************************************************************************
ข้อตกลงในการเข้ามาในเล้าเป็ดนะครับ กรุณาอ่านทุกคนนะครับ
เล้าแห่งนี้เป็นที่ที่คนชื่นชอบนิยาย boy's love หรือชายรักชาย หากใครหลงมาแล้วไม่ชอบ
กรุณากดกากบาทสีแดงมุมด้านขวาบนออกไปด้วยนะครับ


ติดตามกฎเพิ่มเติมที่กระทู้นี้บ่อยๆ เมื่อมีการแก้ไขกฎจะแก้ไขที่กระทู้นี้นะครับ
http://www.thaiboyslove.com/webboard/index.php?topic=459.0

ประกาศทั่วไปติดตามอัพเดทกันที่นี่
http://www.thaiboyslove.com/webboard/index.php?topic=2160.0

ประกาศ กฎที่อื่นมีไว้แหก แต่ห้ามมาแหกที่นี่

1.ห้ามมิให้ละเมิดสิทธิ์ส่วนตัวของคนแต่งและบุคคลในเรื่องทั้งหมด
การสนใจและชื่นชอบนิยายและเรื่องเล่าของคนในเรื่องควรมีขอบเขตที่จะไม่สร้างความเดือดร้อนให้เจ้าของเรื่อง เช่นเดียวกับเป็ดที่ตอนนี้ถูกรังควานตามหาตัวจากคนด้านต่างๆ จนตัดสินใจไม่เล่าเรื่องต่อ.........เนื่องจากบางเรื่องเป็นเรื่องเล่า.....................บางคนไม่ได้เปิดเผยตัวตน  เขาพอใจจะมีความสุขในที่เล็กๆแห่งนี้โดยไม่ได้ตั้งใจให้คนภายนอกได้รับรู้เรื่องราวแล้วนำไปพูดต่อ   เพราะปฎิเสธไม่ได้ว่าสังคมไม่ได้ยอมรับพวกเราสักเท่าไหร่

2.ห้ามมิให้โพสต์ข้อความ รูปภาพ ใช้ลายเซ็นหรือรูปส่วนตัวหรือสื่อใดๆที่ก่อให้เกิดความขัดแย้ง ไม่แสดงความเคารพ
หมิ่นประมาท,
หยาบคาย, เป็นที่รังเกียจ, ไม่เหมาะสม,ติดเรท x,ทำให้กระทู้กลายพันธ์,ไม่เกี่ยวพันกับนิยายที่ลง
หรืออื่นๆที่ขัดต่อกฎหมาย,ห้ามโพสต์กระทู้ที่จะสร้างประเด็นความขัดแย้ง  ในเรื่อง การเมือง ศาสนา พระมหากษัตริย์
และสถาบันต่าง ๆ  รวมถึงกระทู้ที่จะสร้างความแตกแยก  ชวนวิวาท ของสมาชิกภายในเวปบอร์ด
การกระทำเช่นนั้นอาจทำให้คุณแบนทันที และถาวร . หมายเลข IP ของทุกโพสต์จะถูกบันทึกเพื่อใช้เป็นหลักฐาน
ในความเป็นจริงเป็นไปได้ยากมากที่จะให้แต่ละคนมีความคิดเห็นตรงกันทั้งหมด   คนเรามากมายต่างความคิดต่างความเห็น เติบโตมาภายใต้ภาวะแวดล้อมต่างกันการแสดงความคิดเห็นที่แตกต่าง   จึงควรทำเพื่อให้เกิดความเข้าใจกัน แบ่งปันประสบการณ์และมิตรภาพเพื่ออาจเป็นประโยชน์ในการใช้ชีวิต  และไม่ว่าจะอย่างไรก็ควรเคารพในความคิดเห็นที่แตกต่างของบุคคลอื่นช่วยกันสร้างให้บอร์ดนี้มีแต่ความรักนะครับ   

เรื่องบางเรื่องอาจจะเป็นทั้งเรื่องแต่งหรือเรื่องเล่าใดๆก็ขอให้ระลึกเสมอว่า  อ่านเพื่อความบันเทิงและเก็บประสบการณ์ชีวิตที่คุณไม่ต้องไปเจอความเจ็บปวดเล่านั้นเองเพื่อเป็นข้อเตือนใจ สอนใจในการตัดสินใจใช้ชีวิต   จึงไม่ต้องพยายามสืบหาว่าเรื่องจริงหรือเรื่องแต่งส่วนการพูดคุยนั้น   ก็ประมาณอย่าทำให้กระทู้กลายพันธุ์ห้ามเอาเรื่องส่วนตัวมาปรึกษาพูดคุยกันโดยที่ไม่เกี่ยวพันกับเรื่องในกระทู้นิยาย  ถ้าจะวิจารณ์หรือแสดงความคิดเห็นทุกคนมีสิทธิแต่ขอให้ไปตั้งกระทู้ที่บอร์ดอื่นที่ไม่ใช่ที่นี่นะครับ

3.การนำเรื่อง ข้อความ รูปภาพมาโพสต์ หรือนำข้อความใดๆไปโพสที่อื่นๆ กรุณาพยายามติดต่อเจ้าของเรื่องเท่าที่จะทำได้หรือแจ้งมายังบอร์ดนี้ก่อนนะครับ  เนื่องจากเจ้าของเรื่องบางครั้งไม่ต้องการให้คนที่ไม่ได้ชื่นชอบนิยายชายรักชายเข้ามารับรู้  ลิขสิทธิ์ทั้งหมดเป็นของเจ้าของคนที่ทำขึ้นและเว็บแห่งนี้นะครับ

4.ห้ามแจกเบอร์ แลกเมล์ บอกเมล์ แลก msn บนบอร์ด โดยเฉพาะการบอกเบอร์ หรือเมลของคนอื่นโดยที่เจ้าของไม่ยินยอมให้ส่งหรือติดต่อกันทางพีเอ็มจะปลอดภัยกว่าแล้วเมื่อมีการติดต่อสื่อสารกันให้พึงระวังถึงความปลอดภัย ความไม่น่าไว้ใจของผุ้คนทุกคนแม้จะมีชื่อเสียงในบอร์ดเป็นเรื่องส่วนตัวของแต่ละคนไป เพื่อลดความขัดแย้งภายในเล้า จึงไม่สนับสนุนให้มีการจีบกันในบอร์ดนะครับ

5.ห้ามจั่วหัวกระทู้ว่าเป็น “เรื่องเล่า” นักเขียนทุกคนอย่าโกหกคนอ่านว่าเป็นเรื่องจริงในกรณีแต่งเติมเพิ่มแม้แต่นิดเดียวให้ชี้แจงว่าเป็นเรื่องแต่งแม้จะแต่งเพิ่มขึ้นแค่ไม่ถึง 10 % ก็ตาม
เพราะแม้จะเป็นเรื่องที่เขียนจากเรื่องจริง เมื่อนำมาพิมพ์เป็นเรื่องผ่านตัวอักษร ย่อมเลี่ยงไม่ได้ที่จะมีการเพิ่มเติมเพื่อให้เกิดสีสันในเนื้อเรื่อง ทางเล้าถือว่านั่นคือการเพิ่มเติมเนื้อเรื่อง จึงไม่อนุญาตให้จั่วหัวกระทู้ว่าเป็น “เรื่องเล่า” แต่สามารถแจ้งว่าเป็น “นิยายที่อ้างอิงมาจากชีวิตจริง” ได้  มีคนมากกมายทะเลาะเสียความรู้สึกเพราะเรื่องนี้มามากแล้ว

6.การพูดคุยโต้ตอบระหว่างคนเขียนและคนอ่านนอกเรื่องนิยาย  ทำได้  แต่อย่าให้มากนัก เช่น คนเขียนโพสต์นิยายหนึ่งตอน ก็ควรตอบเพียงคอมเม้นต์เดียวก็พอแล้ว  โดยสามารถใช้ปุ่ม Insert quote ได้    ถ้าจะพูดคุยกันมากขึ้นแนะนำให้ไปตั้งกระทู้ใหม่ที่ห้องพูดคุยทั่วไป และลงลิงค์จากนิยายไปยังกระทู้พูดคุยกับแฟนคลับนิยายในรีพลายแรกด้วยนะครับ เพราะการที่คนเขียนและแฟนคลับพูดคุยกันมากทำให้หานิยายที่จะอ่านยาก ไม่เจอ ลำบากกับคนที่ไม่ได้เข้ามาตามอ่านทุกวัน

7. การกดบวกให้เป็ดเหลือง
      7.1 นิยาย 1 ตอน  จะให้ขึ้น Top list แค่ 1 Reply เท่านั้น ถ้าขึ้นเกิน จะลบคะแนนออก เหลือเฉพาะ Reply ที่มีคะแนนสูงสุด
      7.2 นิยาย 1 เรื่อง จะให้ขึ้น Top list ไม่เกิน 3 Reply ถ้าเกิน จะลบคะแนนออก ให้เหลือ เฉพาะ Reply ที่มีคะแนนสูงสุด ลงมาตามลำดับ
      7.3 Post ในห้องอื่น ๆ ก็จะใช้ หลักการเดียวกันนี้ เช่นกัน ยกเว้น
            - 1 Reply ที่เกินมานั้น โมทั้งหลาย พิจารณาดูแล้วว่า ไม่เป็นการปั่นโหวต และเป็น Reply ที่น่าสนใจและเป็นที่ชื่นชอบจริง ๆ

8.Administrator และ moderator ของ forum นี้ มีสิทธิ์อ่าน, ลบ หรือแก้ไขทุกข้อความ. และ administrator, moderator หรือ webmaster ไม่สามารถรับผิดชอบต่อข้อความที่คุณได้แสดงความคิดเห็น (ยกเว้นว่าพวกเขาจะเป็นผู้โพสต์เอง).

9.คุณยินยอมให้ข้อมูลทุกอย่างของคุณถูกเก็บไว้ในฐานข้อมูล. ซึ่งข้อมูลเหล่านี้จะไม่ถูกเปิดเผยต่อผู้อื่นโดยไม่ได้รับการยินยอมจากคุณ .Webmaster, administrator และ moderator ไม่สามารถรับผิดชอบต่อการถูกเจาะข้อมูล แล้วนำไปสร้างความเดือดร้อนต่างๆ

10.ห้ามลงประกาศลิงค์โปรโมทเวป  โฆษณา หรือโปรโมทในเชิงธุรกิจใดๆ ทุกชนิด ลงได้เฉพาะในห้องซื้อขาย ในเมื่อแนะนำเวปอื่นที่บอร์ดเรา ก็ช่วยแนะนำบอร์ดเราโดยลงลิงค์บอร์ดเรา เว็บ http://www.thaiboyslove.com  ในบอร์ดที่ท่านแนะนำมาให้เราด้วย  เมื่อจำเป็นต้องแนะนำลิงค์ให้ส่งลิงค์กันทาง personal message หรือพีเอ็มแทนนะครับจะสะดวกกว่า ส่วนในกรณีอยากแนะนำสิ่งดีๆให้เพื่อนๆได้อ่านจริงๆนั้นพยายามลงให้ห้องซื้อขายซะ หรือถ้าม้อดเดอเรเตอร์จะพิจารณาเป็นกรณีๆไป ถ้ารู้สึกว่าไม่ได้โปรโมทเว็บ แต่อยากแนะนำสิ่งดีๆให้เพื่อนด้วยใจจริงจะให้กระทู้นั้นคงอยู่ต่อไป

11.บอร์ดนิยายที่โพสต์จนจบแล้วมีไว้สำหรับนิยายที่โพสต์ในบอร์ด boy's love จนจบแล้วเท่านั้น จึงจะถูกย้ายมาเก็บไว้ที่นี่ หาอ่านนิยายที่จบแล้ว หรือคนเขียนไม่ได้เขียนต่อ แต่โดยนัยแล้วถือว่าพล็อตเรื่องโดยรวมสมควรแก่การจบแล้ว หากนักเขียนท่านใดได้พิมพ์เล่มกับสำนักพิมพ์ ต้องการลบเรื่องบางส่วนออก โดยเฉพาะไคลแม๊ก หรือตอนจบที่สำคัญ ให้แจ้ง moderator ย้ายนิยายของท่านสู่ห้องนิยายไม่จบ เพื่อที่หากระยะเวลาเกินหกเดือนแล้ว เราจะได้ทำการลบทิ้ง หรือท่านจะลบนิยายดังกล่าวทิ้งเสียก็ได้ เนื่องจากบอร์ดนี้เก็บเฉพาะนิยายที่จบแล้ว

บอร์ดนิยายที่ยังไม่มาต่อจนจบไว้สำหรับ
นิยายที่คนเขียนไม่ได้มาต่อนาน หายไปโดยไม่มีเหตุผลสมควร ไม่ได้แจ้งไว้หรือแจ้งแล้วก็ไม่มาต่อ 3 เดือน จะย้ายมาเก็บในนี้เมื่อครบหกเดือนจะทำการลบทิ้ง ส่วนเรื่องไหนที่จะต่อก็ต่อในนี้จนกว่าจะจบ แล้วถึงจะทำการย้ายไปสู่บอร์ดนิยายจบแล้วต่อไป

12.ห้ามนำเรื่องพิพาทต่างๆมาเคลียร์กันในบอร์ด

13.ผู้โพสต์นิยาย และเขียนนิยายกรุณาโพสต์ให้จบ ตรวจสอบคำผิดก่อนนำมาลงด้วยครับ

14.ส่วนคนอ่านทุกท่าน เวลาอ่านนิยาย เรื่องที่คนเขียนเขียน  ก็ไม่ต้องไปอินมากนะครับ ให้เก็บเอาสิ่งดีๆ ประสบการณ์ ข้อคิดดีๆไปนะครับ

15. การนำรูปภาพ บทความ ฯลฯ มาลงในเว็บบอร์ด  ควรจะให้เครดิตกับ...
(1) ผู้ที่เป็นต้นตอเจ้าของบทความหรือรูปภาพนั้นๆ
(2) เว็บไซต์ต้นตอที่อ้างอิงถึง
....ในกรณีที่เป็นบทความที่ถูกอ้างอิงต่อมาจากเวปไซต์อื่นๆ
- ถ้ามีแหล่งต้นตอของเจ้าของบทความ  ให้โพสต์ชื่อเจ้าของต้นตอของบทความหรือรูปภาพนั้นๆ  พร้อมทั้งเว็บไซต์ที่อ้างอิง
  (กรณีนี้จะโพสต์อ้างอิงชื่อผู้โพสต์หรือเว็บไซต์ที่เรานำมาหรือไม่ก็ได้ แต่ควรมั่นใจว่าชื่อต้นตอของที่มาถูกต้อง)
- ถ้าไม่สามารถหาชื่อต้นตอของรูปภาพหรือเว็บไซต์ที่นำมาได้ ควรอ้างอิงชื่อผู้โพสต์และเว็บไซต์จากแหล่งที่เรานำมาเสมอ
- ควรขออนุญาติเจ้าของภาพหรือเจ้าของบทความก่อนนำมาโพสต์ค่ะ(ถ้าเป็นไปได้) ยกเว้นพวกเว็บไซต์สาธารณะ เช่น  หนังสือพิมพ์ออนไลน์ ฯลฯ ที่เปิดให้คนทั่วไปได้อ่านเป็นสาธารณะ ก็นำมาโพสต์ได้ แต่ให้อ้างอิงเจ้าของชื่อและแหล่งที่มาค่ะ
- ไม่ควรดัดแปลงหรือแก้ไขเครดิตที่ติดมากับรูปหรือบทความก่อนนำมาโพสต์
- ถ้าเป็น FW mail  ก็บอกไปเลยว่าเอามาจาก FW mail

16.นิยายเรื่องไหนที่คิดว่าเมื่อมีการรวมเล่มขายแล้วจะลบเนื้อเรื่องไม่ว่าบางส่วนหรือทั้งหมดออก กรุณาอย่าเอามาลงที่นี่ หรือสำหรับผู้ที่ขอนิยายจากนักเขียนอื่นมาลง ต้องมั่นใจว่าเรื่องนั้นจะไม่มีการลบเนื้อเรื่องไม่ว่าบางส่วนหรือทั้งหมดออกเมื่อมีการรวมเล่มขาย อนึ่ง เล้าไม่ได้ห้ามให้มีการรวมเล่มแต่อย่างใด สามารถรวมเล่มขายกันได้ แต่อยากให้เคารพกฎของเล้าด้วย เล้าเปิดโอกาสให้ทุกคน จะทำมาหากิน หรืออะไรก็ตามแต่ขอความร่วมมือด้วย เผื่อที่ทุกคนจะได้อยู่อย่างมีความสุข

17.ห้ามแจ้งที่หัวกระทู้เกี่ยวกับการจองหรือจัดพิมพ์หนังสือ แต่อนุโลมให้ขึ้นหัวกระทู้ว่า “แจ้งข่าวหน้า...” และลงลิงค์ที่ได้ตั้งเอาไว้ในแล้วในห้องซื้อขายลงในกระทู้นิยายแทน  ถ้านักเขียนต้องการประชาสัมพันธ์เกี่ยวกับการจอง หรือจัดพิมพ์หนังสือของตนเองผ่านกระทู้นิยายของตนเอง  นิยายเรื่องดังกล่าวจะต้องลงเนื้อหาจนจบก่อน (ไม่รวมตอนพิเศษ) จึงจะทำการประชาสัมพันธ์ในกระทู้นิยายได้ (ศึกษากฎการซื้อขายของเล้าก่อน ด้วยนะคะ)
ว่าด้วยเรื่องการจะรวมเล่มนิยายขายในเล้า จะต้องมี ID ซื้อขายก่อน ถึงจะสามารถประกาศ ..แจ้งข่าว.. ที่บนหัวกระทู้ของนิยายได้ ในกรณีที่ รวมเล่มกับ สนพ. ที่มี  ID ซื้อขายของเล้าแล้ว นักเขียนก็สามารถใช้ หมายเลข  ID ของ สนพ. ลงแจ้งในหน้าที่มีเนื้อหารายละเอียดการสั่งจองนิยายได้

18.ใครจะโพสต์เรื่องสั้นให้มาโพสต์ที่บอร์ดเรื่องสั้น ถ้าเรื่องไหนไม่จบนานเกิน 3 เดือน จะทำการลบทิ้งทันที  ส่วนเรื่องสั้นที่จบแล้วให้แก้ไขโพสต์แรก และต่อท้ายว่าจบแล้วจะได้ไม่ถูกลบทิ้งและจะเก็บไว้ที่บอร์ดเรื่องสั้นไม่ย้ายไปไหน   เช่นเดียวกับนิยายทุกเรื่องเมื่อจบให้แก้ไขโพสต์แรก และต่อท้ายว่าจบแล้ว จะได้ย้ายเข้าสู่บอร์ดนิยายจบแล้ว ไม่เช่นนั้นม๊อดอาจเข้าใจว่าไม่มาต่อนิยายนานเกินจะโดนลบทิ้งครับ

เอาข้อสำคัญก่อนนะครับเด่วอื่นๆจะทำมาเพิ่มครับเอิ้กๆหุหุ
admin
thaiboyslove.com.......................................                                                           

วันที่ 3 ธ.ค. 2551วันที่ 16 ก.ย. 2554 ได้เพิ่มกฎ ข้อที่ 7
วันที่ 21 ต.ค.2556 ได้ปรับปรุงกฎทั้งหมดเพื่อให้แก้ไข และติดตามได้ง่าย
วันที่ 11 พ.ย. 2557 เพิ่มเติมการลงเรื่องสั้นและการแจ้งว่านิยายจบแล้ว
วันที่ 4 ธ.ค. 2557 เพิ่มบอร์ดเรื่องสั้นจึงปรับปรุงกฎข้อ 18 เกี่ยวกับเรื่องสั้น และ เพิ่มเติมส่วนขยายของกฎข้อ 17เว็บไซต์แห่งนี้เป็นเว็บไซต์ส่วนบุคคลที่ได้รับความคุ้มครองจากกฎหมายภายในและระหว่างประเทศ การเข้าถึงข้อมูลใดๆบนเว็บไซต์แห่งนี้โดยไม่ได้รับความยินยอมจากผู้ให้บริการ ถือว่าเป็นความผิดร้ายแรง

ข้อความใดๆก็ตามบนเว็บไซต์แห่งนี้ เกิดจาการเขียนโดยสมาชิก และตีพิมพ์แบบอัตโนมัติ ผู้ดูแลเว็บไซต์แห่งนี้ไม่จำเป็นต้องเห็นด้วย และไม่รับผิดชอบต่อข้อความใดๆ  โปรดใช้วิจารณญาณของท่านที่เข้าชม และ/หรือ ท่านผู้ปกครองในการให้ลูกหลานเข้าชม

********************************************
Share This Topic To FaceBook
« แก้ไขครั้งสุดท้าย: 28-04-2021 15:14:42 โดย จากต้นจนอวสาน »

ออฟไลน์ จากต้นจนอวสาน

 • เป็ดมหาวิทยาลัย
 • *
 • กระทู้: 580
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +95/-3
  • จากต้นจนอวสาน


บทนำ


ร้อยเอ็น เล่นรัก เป็นเรื่องสั้นที่ผมจะมาร้อยเรียงเรื่องเล่าประสบการณ์ 18+ ให้ผู้อ่านได้ฟินกัน

.... มันเป็นเรื่องเล่า เป็นนิยายเรื่องสั้นหลายๆเรื่องที่มารวบรวมให้อ่าน

มีหลากหลายคู่ หลากหลายความเสียว...

ขอให้ผู้อ่านใช้วิจารณญาณในการอ่านด้วยนะครับ...

*** รูปประกอบเพื่ออรรถรสในการอ่านเท่านั้น มิได้เกี่ยวข้องกับเจ้าของรูปแต่อย่างใด****

ออฟไลน์ จากต้นจนอวสาน

 • เป็ดมหาวิทยาลัย
 • *
 • กระทู้: 580
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +95/-3
  • จากต้นจนอวสาน


ขออนุญาตฝากผลงานเก่าๆนะครับ
อยากได้กำลังใจจากทุกคนนะ อิอิ


1. สัญญาธนการ (จบแล้ว)

https://thaiboyslove.com/webboard/index.php?topic=52913

2. บังเอิญรักโดยตั้งใจ (จบแล้ว)

https://thaiboyslove.com/webboard/index.php?topic=65595.0

3. จะรักนาย เท่าชีวิต - Only You ภาค 1 (จบแล้ว)

https://thaiboyslove.com/webboard/index.php?topic=64729.0

4. จะรักนาย เท่าชีวิต - Only You ภาค 2 (ยังไม่จบ)

https://thaiboyslove.com/webboard/index.php?topic=71132.0


5. เตี้ยนักจะรักปะล่ะ? -  My Dearest 20 cm. (ยังไม่จบ)

https://thaiboyslove.com/webboard/index.php?topic=71558.0


6. คนขับรักส่วนบุคคล (40 ตอนจบ)

https://thaiboyslove.com/webboard/index.php?topic=71432.0#gsc.tab=0ติดตามผลงานอื่นๆที่ FB นี้เลยครับ
https://www.facebook.com/Begintillanend

ออฟไลน์ จากต้นจนอวสาน

 • เป็ดมหาวิทยาลัย
 • *
 • กระทู้: 580
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +95/-3
  • จากต้นจนอวสาน
ร้อยเอ็น เล่นรัก - ร้อยเรียงเรื่องเล่า

เรื่องที่ 1 ลูกบุญธรรมที่รัก

ตอนที่ 1. สอนรักเด็กกำพร้าน่ารักชื่อน้องหมอก

ผมชื่อชาติชาย พื้นเพเป็นคนพิจิตร ชื่ออาจจะเชยไปมากแต่ก็สมควรเพราะอายุ 47 ปีแล้วตอนนี้ ประกอบอาชีส่วนตัว นั่นคือทำอู่ซ่อมสีรถยนต์ ยังโสด เคยแต่งงานแล้วแต่ไปไม่รอด เพราะบ้างานจนไม่มีเวลาให้ลูกเมีย พอหย่ากันผมก็เอาลูกมาเลี้ยงจนโตเป็นหนุ่มเรียนอยู่ปี 3 ที่มหาลัยในกรุงเทพ

อาชีพช่างมันไม่แน่นอน แต่ตอนน้ำท่วมใหญ่ปี 2554 ผมเจอแจ็คพ็อตเมื่อบริษัทประกันรายใหญ่ส่งรถยนต์มาเคลมแล้วชอบในผลงานเลยทำสัญญาเป็นอู่ในประกันเสียเลย ตั้งแต่นั้นมารายรับของอู่ก็หลักล้าน ผมเลยรวยอู้ฟู่ไม่น้อย ไปไหนมาไหนมีแต่คนเรียกเสี่ยชาติ มีแต่คนนับหน้าถือตาเพราะความร่ำรวย อีกทั้งผมยังใจบุญ ให้ทุนการศึกษานักเรียนที่เรียนดีแต่ยากไร้ไม่เคยขาด ปกติผมน่ะจะให้ทุนกับนักเรียนแถวตัวจังหวัดนี่แหละ แต่หลายปีเข้าก็เริ่มเบื่อ อยากเปลี่ยนบรรยากาศด้วย เลยไปจัดแถวภาคอีสานตอนบนเสียเลย ส่วนใหญ่จะเป็นโรงเรียนทุรกันดาน แต่ผมก็บ่ยั่น เคยลำบากมาก่อน แค่นี้ไม่คณามือหรอก

เด็กนักเรียนที่ทางครูใหญ่เสนอมาให้ล้วนเป็นเด็กเรียนดี แต่ผมติดใจเด็กคนหนึ่งชื่อ หมอก ในประวัติบอกว่ามาจากประเทศเพื่อนบ้าน พ่อกับแม่ตายหมด ตอนนี้ต้องอาศัยอยู่วัด จะกลับฝั่งโน้นก็ไม่รู้จักญาติคนไหน ใบเกิดไม่มี หน้าตาที่ถ่ายรูปนั้นดูน่ารักจนผมลืมไม่ลง

ใช่แล้วครับ...ผมมีความลับ ความลับที่ดำมืดไม่เคยบอกใคร ... ผมชอบเด็กผู้ชาย ยิ่งอายุน้อยๆยิ่งดีใหญ่ หลายต่อหลายครั้งที่ผมลองมอบทุนพิเศษให้นักเรียนทุน แต่ก็มีส่วนน้อยที่ตอบรับ ส่วนมากจะเป็นคนที่ติดเกมหรือไม่ก็ติดพนันบอลจนเรียนไม่จบ ผมเลยต้องเลิกให้เงินไปเลย

ผมเจรจรากับครูใหญ่เรื่องขอรับอุปการะเด็กชายหมอก ทางครูก็ดีใจหาย แนะนำให้ผมไปคุยกับทางวัด ซึ่งไม่ได้เป็นปัญหาเลยเมื่อได้รู้ว่าเด็กชายได้รับโอกาสที่ดี แต่ต้องย้ายไปอยู่ที่อื่น น้องหมอกดูจะดีใจปนกับเสียใจเพราะร้องไห้ใหญ่ตอนที่ย้ายมาที่อู่

บ้านของผมอยู่หลังอู่นั่นแหละครับ ใช้เงินที่ได้มาจากน้ำพักน้ำแรงสร้างบ้านหลังใหญ่จนคนละแวกนี้อิจฉา น้องหมอกดูตกใจมากที่เห็นบ้านหลังใหญ่โตเช่นนี้ เด็กแค่ 6 ขวบปรับตัวได้ง่าย แค่มีของเล่นก็เป็นใช้ได้แล้ว

ลูกชายผมไม่ว่าอะไรที่อยู่ๆก็ได้น้องชายคนใหม่ แถมยังคอยซื้อของเล่นนั่นนี่มาให้ตอนที่กลับมาบ้านช่วงปิดเทอมอีกด้วย น้องหมอกติดพี่ชายมาก แต่เวลาที่ไม่มีใครแกก็จะติดผมหนึบ เพราะเป็นเด็กที่โดนทิ้ง ไม่เคยได้รับความรักเลยทำให้เป็นคนขี้อ้อนเป็นพิเศษ ไม่ว่าจะไปไหนหรือทำอะไร น้องหมอกแทบจะตามผมไปทุกที่...แม้กระทั่งตอนอาบน้ำ

ผมฟอกสบู่ที่ตัวเด็กชายจนสะอาดก่อนฟันมาฟอกตัวเอง ที่บ้านผมมีอ่างอาบน้ำ แต่ก็นานๆจะแช่ที วันนี้อากาศหนาว น้องหมอกเลยโยเยไม่อยากอาบน้ำ ผมเลยต้องหลอกล่อด้วยน้ำอุ่นเต็มอ่าง เมื่อเด็กน้อยฟอกสบู่เสร็จ ก็กระโจนไปแช่น้ำอุ่นโดยสายตามองผมที่กำลังขัดถูตัวเองไม่วางตา

“ทำไมขนพ่อชาติดำจัง”

“พ่อแก่แล้ว ขนเลยดำ”

“ทำไมจู๋พ่อชาติใหญ่จัง”

“พ่อชาติโตแล้ว จู๋เลยใหญ่ ถ้าน้องหมอกโต จู๋น้องหมอกก็ใหญ่เหมือนกัน”

“จริงเหรอครับ”

“ใช่แล้ว มามะคนดี ขอพ่อหอมหน่อย” เด็กชายเอียงหน้ามาให้ผมหอมแก้มฟอดใหญ่ กลิ่นเด็กยั่วใจจนไอ้จ้อนผมผงาด

“ของพ่อชาติแข็งแล้ว ของพ่อชาติแข็งแล้ว” ไอ้หนูร้องด้วยความขำขัน พวกเราอาบน้ำด้วยกันทุกวันจนชินตา แถมทุกครั้งไอ้จู๋ของผมก็แข็งเพราะกลิ่นตัวลูกบุญธรรม

“มามะ ให้พ่อนั่งด้วย” ผมก้าวขาไปนอนในอ่าง น้องหมอกขยับตัวมานั่งบนหน้าท้องผมก่อนจะดิ้นไปมาเล่นขี่ม้า

“ขี่ม้า ฮี้ๆๆๆ” ของเล่นที่ลอยน้ำไปมากับการละเล่นของเด็กชายดูเพลินตามา ผมลูบไล้แท่งเนื้อใหญ่ที่แข็งจนปวดไปมาเป็นจังหวะ มือหนึ่งก็ลูบก้นหนูน้อยไปด้วย นิ้วใหญ่จิ้มที่โพรงปิดสนิท

“อุ๊ย พ่อชาติ หนูจั๊กจี๋” นิ้วผมแค่แหย่ ยังไม่เข้าไปหรอก เด็กชายร้องลั่นด้วยใบหน้ายิ้มแย้ม แถมยังเคลื่อนก้นมาชนตอที่กำลังแข็งอยู่เสียอีก.... ผมปล่อยน้ำในอ่างให้ค่อยๆลดระดับ มือใหญ่กดสบู่เหลวมาทาที่มือและกระดอจนชุ่มโชกก่อนสอดนิ้วเข้าในร่องก้นแคบ

“อื้อ อื้อ พ่อชาติ หนูเจ็บ” แค่นิ้วเดียวเองครับ ร้องลั่นเลย แต่เราอยู่กันมาได้สามเดือนแล้ว และผมก็ไม่ปล่อยเวลาให้เปล่าประโยชน์หรอก นิ้วใหญ่หลุดเข้าไปด้านในร้อนฉ่าจนสุด

“อื้อ” น้องหมอกร้องลั่น ผมคิดถึงครั้งแรกที่เอานิ้วใส่เข้าไป เจ้าหนูร้องไห้ลั่นบ้านเพราะเจ็บ แต่ผมก็ใจเย็น ทำมันทุกวันจนชิน หลังๆนอกจากบ่นว่าเจ็บแล้วยังแอ่นก้นไปมารับนิ้วที่ซุกเข้าไปอีกต่างหาก

ผมเห็นว่าเจ้าหนูเริ่มชินกับความตึงแน่น เลยเพิ่มนิ้วเข้าไปอีกหนึ่ง

“อี๊ก อ๊ะ” ร่างน้อยกระตุก ใบหน้าน้อยซบที่อกผมอย่างพ่ายแพ้ ใบหน้าแดงก่ำนั้นนอนระทวยอย่างยั่วยวน สองนิ้วผมควานจ้วงเข้าๆออกๆเป็นจังหวะ ความแน่นคับยังไม่สามารถเปิดช่องให้อ้ารับความใหญ่โตของผมได้ ผมต้องใจเย็น รอให้เด็กมันโตกว่านี้ก่อน...

เวลามันผ่านไปไวเสมอ ตอนนี้น้องหมอกมาอยู่กับผมได้ 1 ปีแล้ว เรื่องอย่างว่าก็เก่งขึ้นเยอะ สามารถรับนิ้วมือผมได้สองนิ้วโดยไม่บ่นออดแอดแล้ว ผมใช้ความสม่ำเสมอเข้าสู้ เด็ก 7 ขวบที่ไม่ประสาเรื่องนี้ก็คิดว่ามันคือเรื่องปกติ แต่หลังจากนี้ต่างหากคือของจริง

“นั่นแหละลูก ดีมาก อา” ผมครางเมื่อปากน้อยครอบส่วนหัวของเอ็นแข็งของผมไว้ แค่นี้ก็คับไปทั้งปากแล้ว ไม่สามารถดันเข้าไปให้ลึกกว่านี้ได้อีก แค่นี้ก็เสียวมากแล้วครับ ผมนี่ร้องซี้ดด้วยความติดใจเลย

“รูดเข้าออกเหมือนหนูดูดไอติมสิลูก” ปากเล็กรูดท่อนเอ็นขนาด 7 นิ้วของผมอย่างเอร็ดอร่อย สองนิ้วที่แยงรูน้อยที่หันปากถ้ำมาทางผมช่างยั่วยวน สองนิ้วยังไม่เท่ากับขนาดของผม มันต้องสามหรือสี่ ผมใจสั่นเมื่อดันนิ้วที่สามแยงเข้าไป

“อื้ออออออ” เด็กชายเม้มปากแน่นแทบจะกลายเป็นกัด ผมสะดุ้งตัวโยนเพราะมันเสียววาบ นิ้วที่สามติดที่ปากทางแน่นจนผมต้องกระเด้งบั้นเอวให้หัวบานครูดในปากจนเจ้าหนูลืมตัวผ่อนคลายที่ช่องน้อย

สวบ....

“อื้อออออ” ได้ผล สามนิ้วที่ชะโลมเจลจนชุ่มโชกอัดเข้าไปจนสุด

“อื้ออออออออออออออ” เจ้าหนูยังร้องลั่น ตัวสั่นด้วยความเจ็บ น้ำตาไหลจนต้องปลอบเป็นการใหญ่

เมื่อปลอบเสร็จ ผมก็ใช้ปากใหญ่ประกบที่ริมฝีปากน้อย ดูดเลียภายในอย่างบ้าคลั่งจนน้องหมอกครางอื้ออึง น้ำลายหนืดไหลหยดไปหมด เด็กชายนั่งทาบบนตัวผมโดยที่ผมต้องโน้มหน้าให้ได้ระดับ เพราะอยากให้บั้นท้ายเด็กชายถูไถกับแท่งเอ็นใหญ่ที่มันรอคอยการเปิดซิงตูดน้อยนี้มาแสนนาน

“น้องหมอกหนีบขาแน่นๆ นั่นแหละ อา” ผมดันส่วนหัวเข้าช่องแคบของสองขาที่ปิดสนิทให้หัวบานครูดกับหูรูดน้อยนิดหน่อยก่อนแทงเข้าออกอย่างหนักหน่วงและบ้าคลั่ง ในหัวจินตนาการเอาว่าง่ามขานี้คือรูตูดซิงๆสดๆของลูกบุญธรรมที่แสนน่ารัก ผมโยกเข้าออกจนน้องหมอกเด้งตัวตามจังหวะ ก่อนที่ความเสียวจี๊ดจะทะยาน

“อ้าปากครับลูก” น้องหมอกอ้าปากอย่างว่าง่ายก่อนถูกจับให้นอนบนเตียง ผมยัดความใหญ่โตที่ถึงจุดหมายเข้าไปด้านในจนเจ้าตัวตกใจ “ดูดไปเลยลูก นั่นแหละเด็กดีของพ่อ กลืนไปเลยครับ พ่อป้อนน้ำอร่อยให้แล้ว”

เด็กชายหมอกดูดกลืนน้ำรักลงท้องจนหมดเกลี้ยง ใบหน้าแดงก่ำหอบโยนด้วยความสุขสมจับจ้องมาทางผม ตอนนี้ผมทำให้เด็กชายไปไหนไม่รอดแล้ว พวกเราสองคนนอนกอดรัดกันอย่างมีความสุข ไม่ลืมที่จะจับบั้นท้ายน้อยให้เปิดช่องพอให้ส่วนหัวบานแข็งขันจิ้มเล่น หัวประตูมันแง้ม แต่ยังไม่เปิดกว้างให้ความเป็นชายของผมพุ่งเข้าใส่... แต่ผมรอได้...

ออฟไลน์ จากต้นจนอวสาน

 • เป็ดมหาวิทยาลัย
 • *
 • กระทู้: 580
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +95/-3
  • จากต้นจนอวสาน
ร้อยเอ็น เล่นรัก - ร้อยเรียงเรื่องเล่า....

เรื่องที่ 1 ลูกบุญธรรมที่รัก

ตอนที่ 2. เปิดซิงน้องหมอก ไข้จับไปหลายวันผมปรนเปรอเกมกามให้ลูกบุญธรรมตั้งแต่อายุ 6 ขวบ จนตอนนี้เรียนชั้นป. 2 แล้ว หนูน้อยรับนิ้วมือผมได้สามนิ้วแล้ว รูน้อยที่ปิดสนิทมันก็เริ่มยืดหยุ่นตามขนาดนิ้วที่ทะลวงเข้าไปทุกวันได้เป็นอย่างดี ผมต้องเก็บกดความเงี่ยนไว้จนแทบคลั่ง ทำได้มากที่สุดแค่เอาง่ามขา แต่มันก็ไม่เพียงพอ

ตอนนี้ปิดเทอมแล้ว น้องหมอกก็เล่นซนตามประสา ผมก็มีดุด่าและตีบ้าง เพื่อสอนให้ลูกเป็นคนดี แต่ตกกลางคืน ผมก็สอนบทเรียนอื่นให้ ผมหลงน้องหมอกอย่างหนัก น้องหมอกหน้าตาน่ารัก ปากนิดจมูกหน่อยนั้นจูบเท่าไหร่ก็ไม่เคยพอ ตอนนี้แกใช้ลิ้นกับผมได้แล้ว เก่งขึ้นเยอะ แต่ปากก็ยังอมเอ็นของผมยังไม่ถึงครึ่ง แต่แกก็โตขึ้นกว่าแต่ก่อน รูปร่างไม่ได้บอบบางเหมือนเด็กผู้หญิง แต่แข็งแรงแบบเด็กผู้ชายที่คอยช่วยพ่อทำงานที่อู่บ้าง วิ่งเล่นซนบ้างจนสุขภาพดี ไม่เคยเจ็บออดๆแอดๆ

“สุขสันต์วันเกิดครับลูกรักของพ่อชาติ” ผมวางเค้กวันเกิดให้กับเด็กชาย ยึดเอาวันแรกที่เจอกันเป็นวันเกิดแกจะได้จำได้ง่ายๆ เจ้าหนูมาอยู่กับผมได้สองปีแล้วครับ สองปีที่ผมบ่มเพาะร่างน้อยนี้ให้เคลิบเคลิ้มและพร้อมจะเป็นเมียผมในไม่ช้า

“นี่ของขวัญ” เด็กชายเปิดกล่องเป็นของเล่นที่อยากได้ เท่านั้นแหละก็ตะโกนดีใจกอดคอผมหนักหน่วง หอมแก้มผมอย่างรักใคร่ อ้อนเก่งขนาดนี้จะไม่ให้ผมหลงหัวปักหัวปำได้อย่างไรเนาะ

“น้องหมอกอิ่มจัง” หลังจากกินเค้กก็บ่นอิ่มและง่วง แต่ผมไม่ยอมหรอก บทเรียนสำคัญไม่เคยมีวันพัก เลยจัดแจงพาลูกรักไปอาบน้ำจนตาสว่างนอนเล่นเอ็นใหญ่ผมบนเตียงอย่างคุ้นเคย จากที่หลับสนิทก็แข็งตัวจนจิ้มจมูกน้อยที่กำลังหัวเราะลั่น

“น้องหมอก อยากอมมันมั้ย” ผมถาม เสียงหอบสั่น

“อยากครับ”

“งั้นหันก้นมาทางนี้ แล้วก็อมมันเลยลูก” เจ้าหนูรู้งานครับ แน่ล่ะสิ สอนมาตั้งสองปี เราอยู่ในท่าเหมือนท่า 69 เจ้าหนูอยู่บนตัวผม ปากน้องดูดอมส่วนหัวของเอ็นใหญ่จนคับปาก ส่วนผมก็ใช้เจลใสที่ใช้เป็นประจำชะโลมนิ้วมือจนเปียกเยิ้มก่อนจะล้วงเข้าไปด้านในโพรงเล็ก ก้นน้อยเด้งรับอย่างรู้งาน ผมควานภายในจากหนึ่งเป็นสอง...สาม ... และสี่ ขนาดนี้พอๆกับไอ้นั่นของผมแล้วล่ะ น้องหมอกก็ดูอึดอัดแต่ก็ไม่ยอมท้อ เด้งรับมันจนหมด

“อื้อ เอี๋ยว” น้องรู้จักคำว่าเสียวแล้ว เมื่อตอนโดนนิ้วจิ้มโดนจุดเสียวในตัวก็บอกว่ารู้สึกแปลกๆ คันๆผสมจั๊กจี๋และจะเป็นลม ...

สี่นิ้วผมจ้วงเข้าออก แต่นิ้วที่สี่น่ะ มันสั้นกว่านิ้วอื่น เลยเปิดทางได้แค่ปากทาง เข้าลึกกว่านี้ไม่ได้ เพราะเหมือนใช้แรงยัดมากเกินไปน้องหมอกอาจจะเจ็บได้ ผมเลยต้องใจเย็น แต่วันนี้...คือวันที่ผมรอคอย ผมรอให้ลูกชายคนเล็กพร้อม

....วันนี้คือวันที่พร้อม

ผมดึงตัวหนูน้อยให้มาซบอก ริมฝีปากเราสองคนประกบดูดกันไปมาดังจ๊วบๆ แท่งเนื้ออุ่นๆของผมผงาดตัวถูไถกับร่องสะโพกน้อยอย่างรักใคร่ ผมชะโลมเจลทั่วทั้งลำยาว 7 นิ้วจนเปียก ก่อนกดก้นน้อยให้ชนกับส่วนหัวปล่อยให้ความใหญ่มันดันตัวเข้าไป

“อื้อ อื้อ” น้องหมอกครางครวญ ตัวสั่นระริกเมื่อส่วนหัวมุดโพรงไปช้าๆ หูรูดซิงเปิดอ้ารับการทักทายอย่างรู้งานเพราะผมสอนสั่งบทเรียนนี้มาก่อน หนูน้อยผละรสจูบ ลมหายใจหอบแรง

“อ๊า อื้อ นะ แน่น น้องหมอก....คะ คับ” ส่วนหัวดันเข้าไปด้านในดัง กึก! ส่วนแรกที่นิ้วทั้ง 4 ทะยานไปถึง หูรูดด้านในดูดหัวหยักของผมไว้แน่น หูรูดของผู้ชายจะเป็นแบบนี้ทุกคน เมื่อมีอะไรเข้าไปภายใน ส่วนปากทางจะอมล็อกมันไว้ไม่ให้เคลื่อนไหวราวกับป้องกันตัวไม่ให้มันเคลื่อนเข้า แต่ยิ่งดูดเฟ้นก็ยิ่งทำให้ผมเสียวจนต้องปล่อยน้ำกามระลอกแรกออกมาทั้งๆที่เพิ่งยัดส่วนหัวเข้าไป

“อ๊าาาาาาาาาาาาาาาาาา” น้องหมอกร้องลั่นเมื่อไอร้อนพวยพุ่งจนกระเด้งร่าง จังหวะเดียวกับที่ความลื่นไหลทำงานจนแท่งเอ็นผมไหลพรวดเข้าไปจนครึ่งล่ำ

“โอ๊ยยยยยย อื้อออออออออออออ” ผมหน้ามืดเลยครับ ไม่เคยคิดมาก่อนว่ามันจะแน่นขนาดนี้ แม้จะรู้ว่ามันคงแน่นมากจากแรงรัดทึ้งตอนที่สอดนิ้วเข้าไป แต่พอเอาของจริงใส่ ความแน่นมันเพิ่มจนผมแทบคลั่ง

“เจ็บมั้ยลูก” ผมปลอบ พลางหอมแก้มไปมาจนเด็กน้อยหายสั่น

“มะ ไม่เจ็บ อ๊า จะ เจ็บ อ๊า...” ผมเบียดส่วนลำให้ไหลเข้าไปอีก จากที่ไม่เจ็บ ก็คับตึงแน่น เจ้าหนูน้ำตาไหล แต่ไม่ร้องโวยวายเหมือนตอนแรกๆเพราะรู้ว่าผมกำลังทำอะไร และการทำแบบนี้จะทำให้ผมรักแกเหมือนที่ผมได้บอกไว้ เด็กชายจิกหน้าอกผมราวกับเป็นที่ระบายความเจ็บปวด ผมมองไอ้จ้อนขนาด 7 นิ้วของผมที่ไหลเข้าไปจนเกือบมิดโคนอย่างตื่นเต้น รูน้อยตอดรัดแน่นหนาไปหมดจนเคลื่อนตัวไม่ได้อีกต่อไป

“น้องหมอกรักพ่อมั้ย พ่อรักน้องหมอกนะ” ผมเลียน้ำตาเค็มที่ไหลเอ่อ

“รักครับ”

“ถ้าน้องหมอกรักพ่อ น้องหมอกนั่งแล้วปล่อยให้จู๋พ่อเข้าไปข้างในให้หมดนะ”

“แต่น้องหมอกเจ็บ อ๊า” ผมหมุนบั้นท้ายจนลูกชายร้องคราง

“น้องหมอกไม่รักพ่อเหรอ น้องหมอกทนเจ็บเพื่อพ่อได้ไหม”

“อื้อ ดะ ได้ครับ” เด็กชายดันตัวให้ลุกนั่ง ไอ้จู๋น้อยแข็งปั๋งอย่างน่ารัก ผมปรนเปรอให้ขนาดนี้ จากที่ไม่มีอารมณ์ร่วมก็กลายเป็นรองรับทุกอย่างได้จนหมด

ร่างน้อยกำท่อนเอ็นใหญ่ส่วนที่เหลือไว้ ท่านั่งที่หย่อนก้นลงมาดูดกลืนท่อนเนื้อทะมึนนั้นน่าดูยิ่ง ผมถ่ายวีดีโอไว้ตั้งแต่ส่วนคอลงมา มือถือผมนับเวลาจาก 1 2 3… วินาทีจนเปลี่ยนเป็น 3 นาที แต่น้องหมอกก็ยังไม่ดันก้นให้สุด

“อ๊า อื้อ อื้อ” เมื่อดันเข้า ก็เด้งตัวออกด้วยใบหน้าเหยเก ผมเสียวซ่านจนแทบแตกซ้ำอีกรอบ สามนาทีที่ผมอดทนจากการเคลื่อนไหวก็มากเกินพอแล้ว ยิ่งน้องหมอกทำแบบนี้ ก็เหมือนผมดันเข้าออกถี่ๆ เป็นจังหวะที่ผมไม่ได้บังคับทิศทางเองด้วย

“หมอก”

“ครับพ่อชาติ”

“ทนเพื่อพ่อนะ พ่อจะเอาเข้าไปแล้ว”

สวบ!

พรวด!

“อ๊าาาาาาาาาาาาาาาาาาาาาาาาาาาาาาาาาาาาาาา” เจ้าหนูร้องลั่นเมื่อผมงัดท่อนเนื้อที่เหลือใส่สุดโคน ภายในหูรูดตอดตุบจนแน่นหนึบ แรงของเด็กน้อยไม่ได้ลดน้อยลงเลย กลับบีดรัดจนผมจับเกร็ง

“อ๊า น้องหมอก เจ็บ อ๊า...” เด็กชายหนาเหย ผมจับเอวน้อยแน่น ไม่ให้ขยับหนีไปไหน “อ๊า พ่อชาติ มันแน่น อื้อออ จุก”

ผมลองขยับบั้นท้ายตัวเองดูอาการ น้องหมอกบิดตัวอย่างลืมตัว คงจะจุดเสียดไม่น้อยเพราะมันเข้าไปทั้งลำ เด็กแค่ 8 ขวบแต่โดนท่อนเนื้อของผู้ชายวัยเกือบ 50 อัดตัวเข้าไปจนมิด รูน้อยที่เคยปิดสนิท อ้าอมจนเสียวไส้

“พ่อขยับนะ”

“อื้อ คะ ครับ” เด็กน้อยตอบรับอย่างใจดีสู้เสือ แต่กลับผิดคาดเมื่อผมอุ้มร่างน้อยให้ลุกขึ้น ตอนนี้เราอยู่ในท่าอุ้มแตงแล้วครับ ตัวผมสูง 180 เซ็นกับเด็กชายที่สูงต่างกันเกือบ 40 เซ็นติเมตร ท่านี้ยิ่งชวนให้หวาดเสียว

สวบ สวบ สวบ สวบ... ผมโยกบั้นเด้าเข้าออกเป็นจังหวะยาวๆ ให้ทั้ง 7 นิ้วสัมผัสกับทุกอณูภายในอย่างถี่ถ้วนก่อน

“อื้อออออออออออออออออ” เจ้าหนูครางเสียงยาว

ป๊าบ!!!

“อ๊อกกกกกก” เสียงจุกดังลั่นเมื่อผมยัดพรวดจากหัวยันโคนทีเดียวมิดลำ

ป๊าบ!!!

“อ่อกๆ” เด็กชายร้องเสียงหลง ความเจ็บจุกแน่นคับทำให้เจ้าหนูร้องไม่ออก

ป๊าบ ป๊าบ ป๊าบ ป๊าบ

“อ่อก อ๊อก อะ อะ” เสียงครางรับประสานเป็นจังหวะ หูรูดน้อยทำงานหนักเพื่อต่อสู้กับแรงเสียดสีทะลวงไส้ใน

ป๊าบ ป๊าบ ป๊าบ ป๊าบ

“อื้อ อ๊า พ่อชาติ หนู อ๊า โอว๊” จากที่เจ็บจุก น้องหมอกกลับมามีอารมณ์ร่วมแล้ว ผู้เป็นพ่อยิ้มกริ่ม จากนี้ก็เริ่มโหมแทงเนื้อยาวครูดลึกในลำไส้ไม่ยั้ง...

ป๊าบ ป๊าบ ป๊าบ ป๊าบ

ป๊าบ ป๊าบ ป๊าบ ป๊าบ

“อ๊า อ๊า อ๊า อ๊า”

“พ่อจะแตกแล้วนะคนดี รับนะ”

“อะ อื้อ”

ป๊าบ ป๊าบ ป๊าบ ป๊าบ

ป๊าบ ป๊าบ ป๊าบ ป๊าบ

ผมกระแทกตั้วสุดแรงอีกหลายจังหวะก่อนที่น้ำขุ้นจะไหลพุ่งเข้าไปกระทบส่วนลึกสุดในตัวลูกชายตัวน้อยที่ตอนนี้ตัวแดงไปหมดจากความร้อน บทรักและแรงกระแทก ผมค่อยๆถอนกายออก

“อื้อออออ อ๊า อื้ออออ” น้องหมอกครางเสียงหลงเมื่อความเสียวไหลออก

โผละ!!!

หูรูดน้อยสีชมพูสดอ้ากว้างเผยให้เห็นเนื้อนุ่มด้านในที่เพิ่งถูกทำลายอย่างย่อยยับ ปากทางพยายามขยับคืนรูปแต่ก็ทำได้ยากเพราะโดนขนาดใหญ่ของชายวัยกลางคนถล่มจนไม่เหลือสภาพ น้ำสีขาวข้นที่อัดฉีดไปข้างในถึงสองครั้งเจิ่งนองไหลบ่า สองขาน้อยไม่อาจหุบได้เพราะชาเจ็บเนื่องจากถูกแยกยก

ผมใช้มือล้วงเข้าไปทำความสะอาดภายใน นิ้วใหญ่ที่เคยคับแน่นล้วงไปอย่างง่ายดายก่อนกวาดเอาคราบรักที่ทิ้งไว้ให้ไหลออกมามากขึ้น น้องหมอกไม่แถมทอง...ผมกระหยิ่มยิ้มย่อง บทเรียนที่สั่งสอนมาได้ผล ลูกชายคนนี้กลายเป็นเมียผมโดยสมบูรณ์แล้ว รู้น้อยตอดหนึบสองนิ้วบ่งบอกว่าหูรูดเริ่มคืนสภาพ ความบวมเป่งแดงก่ำของหูรูดก็น่าสงสารจับใจ แต่ความเงี่ยนของผมนั้นก็ห้ามไม่อยู่ เมื่อท่อนเนื้อขนาด 7 นิ้วมันแข็งปั๋งมาอีกครั้ง ผมยกสองขาน้อยที่นอนหอบโยนขึ้น ก่อนยัดส่วนหัวบานเข้าไปภายในอย่างช้าๆ...เด็กชายร้องครวญครางอย่างบ้าคลั่ง รสชาติความซิงของเด็กชายคือความสุขที่สุดของผมแล้ว...

    

ออฟไลน์ จากต้นจนอวสาน

 • เป็ดมหาวิทยาลัย
 • *
 • กระทู้: 580
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +95/-3
  • จากต้นจนอวสาน
ร้อยเอ็น เล่นรัก - ร้อยเรียงเรื่องเล่า....

เรื่องที่ 1 ลูกบุญธรรมที่รัก

ตอนที่ 3. เมียป่วย ผัวเลยต้องจีบยาให้หายขาด (จบเรื่องที่ 1)หลังจากวันนั้น น้องหมอกลูกชายสุดที่รักของผมก็นอนจับไข้ไปเป็นวันเลยครับ แหงล่ะ เด็กตัวกระเปี๊ยก จะทนแรงอัดของเจ้าโลก 7 นิ้วของพ่อชาติได้แค่ไหนเชียว ดีนะครับที่หูรูดน้องไม่บาดเจ็บมาก แค่มีรอยถลอกและบวมแดงอย่างน่าสงสาร ถ้าไม่ใจเย็นใช้นิ้วก่อนมาเป็นปีๆ ผมว่าคงจะฉีกเลือดเยิ้มแน่ๆ พอไม่สบาย เจ้าตัวก็อ้อนใหญ่เลยครับ ผมนี่ต้องอดกลั้นชิบหาย ใบหน้าน่ารักๆ กับปากแดงๆที่ออเซาะทำเอาผัวรุ่นใหญ่ใจสั่น บางทีก็มานอนบนตัวแล้วเอาร่องก้นบดเบียดกับไอ้นั่นของผมจนมันแข็งจนปวดคล้ายจะแกล้งปั่นหัวผัวตัวเองเล่นงั้นแหละ ผมนี่อยากจะสั่งสอนเสียให้เข็ด แต่ก็ต้องใจแข็งเพราะกลัวเมียเด็กจะซมนานกว่านี้

วันที่สามผ่านไป อาการบวมยังมีอยู่ แต่ไข้ลดลงมากแล้ว ตอนนี้ก็กลับมามีแรงถามโน่นนี่นั่นตามประสา แต่ก็ยังเดินเหิรลำบาก ต้องคอยอุ้มไปนั่นมานี่ น้องหมอกก็ว่าง่าย ไม่ออกไปไหนให้คนอื่นสงสัย ผมก็ไปๆมาๆจากบ้านกับอู่ ยังดีที่มันอยู่ใกล้กัน เลยแว้บมาดูอาการเมียรักบ่อยหน่อย

เย็นนี้น้องหมอกอาการดีขึ้น แต่หูรูดน้อยที่บวมแดงก็ยังไม่หาย มันยุบลงแล้วแต่ก็ยังถือว่าหนักหนา หลังอาบน้ำที่ผมต้องสะกดกลั้นอารมณ์ความอยากเอาไว้ก็มานอนก่ายกอดกัน เมียเด็กตัวจ้อยก็งอแงให้ผมถอดกางเกงนอน สองมือน้อยก็จับเล่นรูดขึ้นลงจนมันแข็ง แล้วก็หัวเราะชอบใจ แต่ผมนี่สิหัวเราะไม่ออกเพราะมันเสียวจนอยากกระแทกใส่รูน้อยให้รู้แล้วรู้รอด

“อา น้องหมอก อย่าสิลูก พ่อเสียว” มือน้อยที่กำไม่มิดก็ยังรูดขึ้นรูดลงราวกับเป็นของเล่นแสนสนุก

“น้องหมอก อยากเล่น” เด็กหนอเด็ก “น้องหมอกอยากดูดไอติม”

“อื้อ” ผมล่ะขึ้นเลยครับ เมื่อปากน้อยดูดเลียที่ส่วนหัว แค่นั้นก็เต็มกระพุ้งแก้มไปหมดแล้ว แต่เจ้าตัวก็ยังไม่ละความพยายาม ดูดเฟ้นเป็นจังหวะกินไอติมจนหัวบานผมเยิ้มแฉะด้วยน้ำลายและน้ำรักที่หยาดออกมาหยดลงหน้าขาตัวเอง เมียรักก็ยังยั่วไม่หยุดเมื่อคลานตัวมาหอมแก้ม ผมตบะแตกเลยงานนี้ คว้าหน้าน้อยมาจูบจนเสียงดังจ๊วบ จ๊วบ ลิ้นบางก็รับงานเป็นอย่างดีจากการบ่มเพาะมาหลายปี ผมขยับตัวให้เป็นท่ากึ่งนั่งให้หลังพิงหัวเตียงเพื่อให้จูบถนัดถนี่ ร่างน้อยไหลรูดไปชนที่ลำกล้องแข็งโด่จนผมแทบคลั่ง นี่มันเป็นการจงใจยั่วยวนกันชัดๆ ผมเขี่ยที่ปากถ้ำบวมแดงนั้น

“อ๊ะ” น้องหมอกเด้งตัวด้วยความเจ็บ ผมสงสารจนใจกระตุกวูบ อยากก็อยาก แต่รู้ว่าเมียคงไม่ไหวแน่ๆ แต่นิ้วเจ้ากรรมก็ไม่ยอมออกมาจากอาณาบริเวณลับ มันยังคอยเขี่ยไปมา นึกอยากจะแยงพรวดให้สุดนิ้ว แต่ก็กลัวเมียเด็กจะร้องไห้จ้าจนไม่เป็นทำอะไรซะก่อน

“อื้อ” ผมครางลั่นเลยครับเมื่อตูดน้อยกดทับส่วนหัวผมให้มุดหูรูดแน่นสนิทจนหัวหยักติดกับปากถ้ำภายใน แค่สัมผัสแรกที่สอดเข้าไปความอุ่นก็แผ่ซ่านทั่วตัว ยิ่งหูรูดแคบแอบมีตอดยั่วก็ยิ่งทำผมหัวปั่น

“อ๊า....” เมียรักร้องเสียงหลง ใบหน้าบิดเบี้ยวไปหมด ความเจ็บตึงทำให้ร่างน้อยกระตุก แค่น้ำฉ่ำน้อยนิดไม่เพียงพอที่จะทำให้ส่วนที่เหลือไหลรูดเข้าไปได้ ผมดึงก้นน้อยออกเพื่อจะยุติความเจ็บปวดที่เป็นต้นเหตุของเสียงร้องอื้ออึงนี้

“อ๊า พ่อชาติ หนูเจ็บ อย่าเอาออก...” เมียรักร้องเสียงหลง มันแน่นจนดึงออกได้ค่อนข้างยาก ผมเสียวเจียนบ้าเลยครับ กลับตัวก็ไม่ได้ ไปต่อก็ไปไม่ถึง แต่คาไว้อย่างนี้แล้วเกิดมันหัวมันแห้งก็จะฝืดเอาออกได้ยากขึ้นรังแต่ยิ่งทำให้รูน้อยบวมช้ำไปใหญ่ ผมลนลานควานหาเจลหล่อลื่นที่เคยใช้มาชะโลมท่อนเอ็นส่วนที่เหลือจนโชก ร่างน้อยกระตุกไปมาเมื่อผมไม่รั้งตัวไว้ ปล่อยให้แรงดึงดูดทำงาน ก้นน้อยไหลรูดมากับความลื่นที่เพิ่มเข้าไปจนตัวสั่นระริก ใบหน้าที่บิดเบี้ยวบ่งบอกว่าเสียวกับเจ็บปวดนั้นน่าสงสารจับใจ แต่แรงตอดที่โหมกระหน่ำตอนนี้ทำให้ผมหน้ามืดไปหมดแล้ว

“แฮ่กๆ” เสียงหอบหายใจแรงของใบหน้าแดงก่ำนั้นบ่งบอกว่าจุกเสียดเพราะความยาวที่ไหลทะลัก

“เจ็บมั้ย” ผมถามเมียรักอย่างห่วงใย

“เจ็บครับ” ท่าทางจะเจ็บมากจริงๆเพราะรูน้อยยังบวมอยู่แถมยังต้องมาโดนซ้ำอีก ใบหน้าน้อยเต็มไปด้วยน้ำตาที่ไหลอาบแก้ม

“พ่อจะค่อยๆทำนะ”

“ครับ อื้อ” ร่างน้อยขยับ แต่ก็ทำอะไรไม่ได้เพราะโดนไม้หลักปักในร่างตรึงไว้ ความเจ็บแปลบตีโต้จนร่างน้อยสั่นเทาซบที่อกผมอย่างเหนื่อยอ่อน ผมลองถอนกายออกจนเมียรักเกร็งไปหมดด้วยความเสียววูบวาบ ก่อนที่ผมจะส่งความใหญ่ไหลกลับเข้าไปในรูนั้นอย่างแผ่วเบา

“อื้อออออ อา” น้องหมอกสูดปากลั่น ความเสียวแปลบปลาบทำงานจนหน้าแดงก่ำนั้นเต็มไปด้วยหยาดเหงื่อไหลริน รูแคบของเมียรักแน่นหนึบเหมือนไม่เคยมีอะไรล่วงล้ำมาก่อน ความแนบสนิทนี้เหมือนกับว่าผมได้เปิดซิงรูน้อยนี้อีกครั้งหนึ่ง ผมแช่ดายักษ์ไว้ชั่วขณะ ให้แรงตอบโต้ข้างในเจือจางลงก่อน ร่างน้อยยังสั่นด้วยความเจ็บแน่น เสียงครางในลำคอบ่งบอกว่ายังคงไม่ไหว

“อื้ออออ” ผมแค่ขยับตัวทั้งๆที่ส่วนลำใหญ่ยังคาคับ เด็กน้อยก็ร้องคราง แรงบิดเบียดในช่องแคบกลับมาทำงานอย่างหนัก ผมแทบจะถึงจุดสุดยอดเสียให้ได้ หากไม่เร่งรูดลำเข้าออกคงจะล่มปากอ่าวเหมือนครั้งแรกเป็นแน่แท้ แต่ใบหน้าบิดบูดของเมียรักกับน้ำตาที่ไหลป้อยๆทำให้ผมกังวัล

“อ๊าาาาาาาาาาาาาาาาาาา” น้องหมอกร้องลั่นเมื่อผมพลิกร่างเล็กให้นอนอยู่บนเตียง ร่างใหญ่ของผมทาบทันจนแน่นขนัด หน้าอกน้อยชิดกับร่องอกผึ่งผายของผัวแก่ ผมจับจ้องสายตาที่บ่งบอกว่าเจ็บปวดสุดชีวิตอย่างเห็นใจ แต่ความต้องการมันล้นทะลักแล้ว ให้ถอนออกแล้วไปช่วยตัวเองก็คงไม่เข้าท่า

ริมฝีปากน้อยเผยอ ดวงตาทั้งสองข้างปิดสนิทเมื่อผมเคลื่อนใบหน้าเข้าใกล้ ลมหายใจอุ่นๆกระทบใบหน้าที่สั่นระริกก่อนจะถูกดูดดึงความหอมหวานซาบซ่านในช่องปาก ผมกลืนกินความสดใสวัยเด็กของเมียรักอย่างหวงแหนก่อนเร่งจังหวะให้หนักหน่วงจนเสียงครางกระเส่าดังเล็ดลอดออกมาตามซอกฟัน ร่างบางดิ้นเร่าอย่างลืมเจ็บจนทำให้ผมลองขยับบั้นเด้าเข้าออกสั้นๆช้าๆเป็นจังหวะ หูรูดที่รองรับความใหญ่ยาวคลายตัวจนปล่อยให้เจ้าโลกผมเคลื่อนไหวอย่างอิสระมากขึ้น

“อื้อ อื้อ อื้อ”

แจ๊ะ แจ๊ะ แจ๊ะ เสียงซอยถี่ของบั้นเด้าผมเริ่มทำงาน เสียงของเหลวไหลหลากกระทบกับแรงกดดันดังน่าเกลียด

“อื้อ อื้อ” ปากน้อยยังถูกผมดูดดื่มความหอมหวาน สองแขนน้อยคล้องคอผมแน่น สองขาน้อยยกชูรัดเอวหนา ผมใช้แขนล่ำช้อนใต้หัวเข่าน้อยไว้จนอยู่ตัว ก้นกลมกลึงของผมชูโด่งเมื่อยกเอวบางให้ลอยขึ้นไม่ติดที่นอน

สวบบบบบบบบบบบบบ

“อื้อออออออออออออออออออ”

สวบบบบบบบบบบ

“อื้ออออออออออออออ” เสียงร้องอื้ออึงผสานกับจังหวะที่ผมสาวเจ้าโลกเข้าออกยาวจนสุดลำก่อนดันเข้าไป แรงตอดกระหน่ำจนปวดหนึบ ภายในช่องทางรักร้อนระอุ เสียงเนื้อครูดคราดภายในดังแผ่วเบา ลมหายใจขาดห้วงของเมียรักบ่งบอกว่าเครื่องกำลังติด ความเจ็บปวดที่มีถูกแทนที่ด้วยความเสียววูบวาบ หน้าท้องราบเรียบขยับเร็วแรง

ปึก

“อ๊า พ่อชาติ อ๊า”

ปึก

“อ๊า”

สวบ

“อื้อ” ผมลองเปลี่ยนจังหวะให้ช้าเร็วเพื่อลองเชิง เมียรักร้องครางครวญด้วยความเสียวที่ได้ยินจนชินหู ผมกระหยิ่มยิ้มก่อนถอนกายจนแทบจะหลุดออกมาจากปากถ้ำแน่น

ป้าบ...

“อื้อออออออออออออ” เสียงก้นกระแทกสุดโคนทำให้ร่างน้อยผวากอดร่างผมแน่น ความคับข้องภายในบีบน้องชายผมจนปวดหนึบ จนผมต้องใช้จังหวะเดิมอีกครั้ง

ป้าบ ป้าบ

“ฮ๊า อ๊า” เสียงลมหายใจหอบพร่าจากแรงกระแทกยาวๆสองครั้งทำให้ผมได้ใจก่อนเริ่มจังหวะใส่เข้าไปไม่ยั้ง

ป้าบ ป้าบ ป้าบ ป้าบ

ป้าบ ป้าบ ป้าบ ป้าบ

ป้าบ ป้าบ ป้าบ ป้าบ

ป้าบ ป้าบ ป้าบ ป้าบ

“อ๊า โอ๊ อื้อ แฮ่กๆ อ๊า อ๊า อ๊า...” ได้ผลครับ เมียเด็กร้องครางลั่นอย่างลืมตัว แรงกระเด้งสุดกำลังของผมจ้วงเข้าออกจนหูรูดบีบตัวไม่ทัน ปล่อยให้ของใหญ่ไหลลื่นเข้าออกจนหน้าบิดเหยเก ความเสียวบีบตัวท่อนแกร่งจนผมต้องเร่งจังหวะกระทุ้ง เสียงดังปึกปักทั่วไปหมดเมื่อส่วนสุดลำกระแทกกับก้นบาง ความสุขสมที่เมียรักปรนเปรอให้ทำให้ผมยิ่งหลงในเรือนร่างน้อยนี้จนโงหัวไม่ขึ้น

“อ๊ายยยยยยยยยยยยยยยยยย” น้องหมอกร้องลั่นตัวกระตุกเมื่อถึงขีดสุด แต่เด็กน้อยยังไม่มีน้ำรักพุ่งออกมา เมื่อถึงจุดสุดยอดก็มีเพียงเจ้าหนูที่แข็งขืนผงกหัวถี่ยิบพร้อมแรงบีบรัดแสนทรงพลังในรูน้อย ผมสาวบั้นเอวส่งแรงอัดเข้าออกสุดลำจนร่างบางสั่นโยกตามแรงกระแทก

“อ๊า อ๊า อ๊า อ๊า” เมียรักส่งเสียงอื่นไม่ได้ เมื่อโดนผัวรักส่งความเป็นเจ้าของจนสุดลำ ผมเด้งบั้นเอวด้วยความเร็วที่สูงสุด เสียงหูรูดครูดคราดส่งเสียงฟ้องว่าทำงานหนักเกินกำลัง แรงส่งสุดท้ายที่ผมอัดเข้าไปนั้นรุนแรงจนตัวเองยังรู้สึกเจ็บแปลบ..

“อ๊าาาาาาาาาาาาาาาาาาาาาาาาา”

“อาาาาาาาาาาาาาาาาาาาาาาาา” เราทั้งคู่ส่งเสียงครางสอดประสานเมื่อน้ำรักพวยพุ่ง ผมถอนแท่งเอ็นออกมาในจังหวะที่แรงกระฉอกยังมีมาก คราบขุ่นข้นเลอะเปรอะใบหน้าน้อย ลิ้นเล็กเลียน้ำหวานติดริมฝีปากอย่างคุ้นเคยก่อนจะอ้าอมแท่งเนื้อที่ยังเหลือความหวานหอมให้ได้ลิ้มรส ปากน้อยดูดดื่มกลืนกินหยาดหยดความเสน่หาที่ไหลเยิ้มจนหมดจด ผมถอนเจ้าโลกออกจากปากน้อยอย่างเหนื่อยหอบ ร่างน้อยก่ายกอดผมอย่างไร้เรี่ยวแรง ผมช้อนร่างน้อยให้นอนลงบนที่นอนอย่างแผ่วเบา ก่อนสำรวจโพรงน้อยที่เป็นรูโบ๋อย่างเห็นใจ รอยบวมช้ำใหญ่ขึ้นอย่างเห็นได้ชัด ยังดีที่ใส่เจลหล่อลื่นเยอะเลยไม่ทำให้มีแผลเลือดไหล แต่น้ำเยิ้มที่ผมดึงแทบไม่ทันยังเปรอะเปื้อน

ผมใช้นิ้วใหญ่ล้วงเข้าไปในรูที่เปิดอ้า มันยังไม่คืนรูปแต่ก็ค่อยๆแนบสนิท

“อื้อ พะ พ่อชาติ อ๊า” ผมสอดควักเพื่อรูดของเหลวให้ออกมา แต่ความลื่นภายในมีมากจนไม่เป็นผล เมียรักนอนดิ้นพล่านอย่างเสียวซ่านอีกครั้ง ผมมองภาพสวยงามนี้อย่างหวงแหน...นี่สินะ รสรักของเมียเด็กที่ผมโหยหา


ออฟไลน์ blove

 • เป็ดHephaestus
 • *
 • กระทู้: 1512
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +124/-0
โอ๊ยยยยยยนี่มันอะไรเนี้ย ตรูจะบ้า 55555 เพราะแก่มากแล้วใช่ไหม ไม่รู้จะตายวันตายพรุ่ง เลยต้องรีบกินเด็กมัน แต่มันก็เด็กเกิ๊นนน โอ๊ยยยยยหนอ 55555 มันเป็นเพียงนิยายอะนะ อ่านสนองด้านมืดในจิตใจตัวเอง 5555 แต่อย่าหาทำกับโลกความจริง ต้องแยกให้ออกนะจ๊ะ เอ้ออจัดมา รออ่าน 5555  :pig4: :pig4:

ออฟไลน์ วายซ่า

 • เป็ดHermes
 • *
 • กระทู้: 2350
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +205/-6
รู้สึกอ่านไปปาปไปยังไงไม่รู้  ท่องไว้ว่านี่เป็นนิยาย นิยาย นิยาย  :mew2:

ออฟไลน์ จากต้นจนอวสาน

 • เป็ดมหาวิทยาลัย
 • *
 • กระทู้: 580
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +95/-3
  • จากต้นจนอวสาน
ร้อยเอ็น เล่นรัก - ร้อยเรียงเรื่องเล่า....
เรื่องที่ 2 สมหวังลูกชาวนา

ตอนที่ 1. เมืองนอกเมืองนาหน้าตาแบบนี้นี่เอง

             สวัสดีครับ ผมชื่อสมหวัง อายุ 27 ปี มาจากภาคอีสานตอนกลางที่กำลังแห้งแล้งแสนสาหัส หลังจากจบปวช.แล้วก็ไม่ได้ทำงานอะไรเพราะไม่มีที่ไหนรับ เลยมาทำไร่ทำนาของที่บ้านตั้งแต่อายุ 23 จนถึงตอนนี้ ร่างกายของผมโดนแดดแผดเผาจนไหม้ ไม่เหลือผิวพรรณตามธรรมชาติให้เห็น หลังจากทำนามาได้ 4 ปี ก็ไม่มีวี่แววว่าชีวิตจะดีขึ้น เพื่อนที่ไปทำงานต่างประเทศเลยชักชวนให้ไปทำ บอกว่าเงินดี

             ผมเลยเอาที่ไร่ที่นาไปจำนองธนาคารไว้ ได้เงินมาไม่มากก็ตัดสินใจบินไปหางานทำที่ฮ่องกงตามคำชักชวนของเพื่อนทันที ยังดีที่ไอ้ตรีมันยังมารับถึงสนามบิน กว่าจะถึงที่พักที่เป็นแบบอพาร์ตเม้นต์สูงเก่าและคับแคบก็เล่นเอาเหนื่อย ผมแชร์ห้องนอนกับมันแบบอัดๆกันนี่แหละ ถ้าได้ทำงานพอมีเงินค่อยหาเช่า คืนนี้ก็พยายามข่มตานอน คิดถึงบ้านก็คิดถึง แต่ภาระมีมากกว่าที่จะหันหลังกลับไป

             วันรุ่งขึ้นไอ้ตรีมันก็พาผมไปซื้อซิมและเติมเงินโดยที่มันออกให้ก่อน ผมล่ะแปลกใจว่าทำไมมันถึงอู้ฟู่ขนาดนี้ เงินในกระเป๋ามีเป็นฟ่อน แถมมันยังพาผมไปซื้อข้าวของเครื่องใช้อีกหลายอย่าง น่าจะหมดไปหลายตังเลยทีเดียว

“ไอ้ตรี เบามือหน่อยสิวะ ซื้อๆๆๆขนาดนี้ กูไม่มีปัญญาคืนให้มึงนะโว้ย” ผมกับมันสนิทกันมาตั้งแต่สมัยมัธยม ตอนเรียนปวช.ก็เรียนชั้นเดียวกัน พอจบออกมา มันก็ดิ้นรนมาหางานที่นี่เลย กว่าจะติดต่อกันได้ก็สมัยที่เฟสบุ๊กเริ่มดัง เพื่อนที่ห่างหายก็โผล่หน้ามาหมด ผมเลยติดต่อมันได้จนมันชวนมาทำงานไกลถึงเมืองนี้

“เอาน่า ไม่ต้องห่วง กูทำงานได้เงินเยอะ” มันอวด

“มึงทำงานอะไรวะ ก่อนมากูถามก็ไม่ยอมตอบ” ผมยังข้องใจไม่หาย แต่เพราะเห็นรายได้ของมันที่เยอะจนสร้างบ้านใหม่ให้พ่อแม่มันได้ แถมมีเงินออกรถกระบะสองคัน รถไถนาอีกหนึ่ง ที่ไร่ที่นาอีกหลายสิบไร่ ผมก็เลยตัดสินใจตามมา ทำงานแค่ 4-5 ปีแต่มีเงินขนาดนี้ เป็นใครบ้างล่ะไม่อยาก

“เออ กูว่าจะบอกมึงอยู่เหมือนกัน แต่มึงรู้แล้ว ถ้ามึงไม่อยากทำ จะกลับไทย หรือจะไปหางานอย่างอื่นทำ กูก็ไม่ว่านะ แต่ขออย่างเดียว มึงห้ามปริปากบอกเรื่องงานของกูให้ใครรู้เด็ดขาด เข้าใจมั้ย”

“อะไรของมึงวะ เออ ก็ได้”

“คือ กูทำงานเป็นเด็กขายว่ะ”

“ไอ้ชิบหาย มึงล้อกูเล่นปะเนี่ย”

“กูไม่ได้ล้อเล่น ทีแรกกูก็หางานรับจ้างทั่วไปแหละ แต่แม่งเงินไม่ดี เดือนชนเดือน จนได้ไปทำงานล้างจานที่ร้านบาร์โฮสต์ เจ้าของเห็นหน่วยก้านกู ดำๆบ้านๆแบบเราเนี่ย คนชอบนัก เลยทาบทามกูมาลองเป็นเด็กนั่งดริ๊งค์”

“แล้วไงต่อวะ”

“ก็ทำไปทำมา แขกติด ชวนกูอ๊อฟ ทีแรกกูก็ไม่ยอมหรอก แต่มันจ่ายหนักไง ตอนโดนเปิดมีคนซื้อกูให้ตั้งสามหมื่น”

“เชี่ย โดนเปิด...”

“เออ โดนอัดถั่วดำนั่นแหละ เจ็บชิบหาย แต่ได้เงินเยอะ กูเลยยอม”

“ตอนนี้มึงก็ยังทำอยู่เหรอวะ”

“เออสิวะ ไม่งั้นกูจะมีเงินอู้ฟู่แบบนี้เหรอ”

“แล้วทำไมมึงไม่ไปหาเช่าที่อยู่ให้มันดีๆกว่านี้ล่ะ”

“โอย กูน่ะไม่ใช่ไม่เคยคิด แต่ลูกค้ากูน่ะสิ มันตาม บางคนยังกะโรคจิต กูเลยพยายามหาที่อยู่ที่มันไม่กล้าทำอะไรกู”

“แล้วมึงจะทำงานนี้อีกนานแค่ไหนวะ”

“บอกตรงๆนะ กูไม่รู้ว่ะ ตอนนี้เงินที่กูหามาได้ก็ส่งไปที่บ้านหมดแล้ว ไม่รู้ว่าพ่อแม่กูเก็บใส่ธนาคารให้กูบ้างมั้ย คนสมัยเก่าอะนะ มีเงินก็เอาไปเปลี่ยนไปสิ่งของหมด”

“มึงกลับดูสิ มึงจะเห็นว่าบ้านมึงใหญ่ยังกะวัง รถก็มี ที่ก็เยอะ”

“กูยังกลับไม่ได้วะ”

“ทำไมวะ”

“กูแอบมา ถ้ากูกลับไป กูก็จะโดนแบนไม่ได้กลับมาอีก แล้วกูก็จะอดได้เงิน”

“ไอ้หน้าเงินเอ๊ย”

“เออ กูยอมรับว่าหน้าเงิน แต่ตอนนี้เป็นช่วงขาขึ้น ลูกค้าติด กูจะยอมเสียโอกาสเหรอวะ”

“มึงไม่กลัวโรคเหรอวะ”

“ฮ่าๆๆๆ ทีแรกก็กลัวชิบหาย แต่หลังๆมากูปล่อยวางแล้วว่ะ ถุงยางก็มี กูไม่ยอมสดกับใคร อีกอย่างตอนนี้กูโดนขาประจำเหมา รู้ใจกันดี”

             ผมได้ฟังก็ยิ่งสะท้อนใจ ความจนบังคับผู้ชายแมนๆมีลูกมีเมียให้หันเหทำได้ขนาดนี้เชียวเหรอ...

“แต่กูก็เคยคิดนะ ว่าถ้าได้เงินอีกซักก้อน พอส่งเสียให้ลูกกูเรียนจนจบ กูก็คงเลิกทำอาชีพนี้แล้วล่ะ”

“ถึงตอนนั้นมึงขี้ไหลไม่หยุดแน่”

“ไอ้หวัง ไอ้สัด ตูดกูยังแน่นเว้ย” มันตบตูดให้ผมดู ไอ้ผมน่ะที่ไม่รู้เรื่องอะไรแบบนี้มาก่อนก็อยู่ในภาวะจำยอม จะไปหางานรับจ้างทั่วไปก็ไม่พอยาไส้แน่ๆ ไหนจะที่ทางที่เอาไปจำนองหมดแล้วเพื่อมาที่นี่ มันบีบคั้นจนผมใช้เวลาคิดนานไม่ได้

“เออ...กูจะลองทำงานแบบมึงดู”

“มึงแน่ใจนะ” มันตบไหล่ผมครับ ผมได้แต่คอตก

“ทำไงได้วะ กูต้องสู้ โดนผู้ชายเอาคงไม่ตายหรอก” ผมกลั้นหายใจครับ รูตูดขมิบวาบด้วยความเสียว...             ผมอยู่ในห้องนอนกับไอ้ตรีสองคนครับ เมื่อวานวันพาผมไปสมัครงานกับเจ้านายมันแล้ว ปรากฎว่าผมผ่านครับ เพราะหน้าตาบ้านๆดำๆลูกค้าชอบ แถมคนไทยเอาใจเก่ง ลูกค้าบอกปากต่อปาก วันนี้มันเลยต้องสอนงานให้ผมก่อนไปจริงๆ

“กูต้องทำขนาดนี้เลยเหรอวะ”

“เออสิ ประเทศนี้ไม่ที่ฉีดตูด ก้นมึงต้องสะอาด ก่อนไปทำงานต้องล้างและล้วงภายในให้หมด”

“มึงคิดว่ากูจะโดนอ๊อฟตั้งแต่คืนแรกเลยเหรอวะ ไม่คิดบ้างเหรอว่ากูจะเป็นคนทำบ้าง”

“แขกที่นี่ส่วนใหญ่เป็นผู้ชายว่ะ ผู้หญิงไม่เข้าเพราะอาย แถมแต่ละคน ตัวบักเอ้ก” ตัวบักเอ้ก = ตัวใหญ่มหึมา

“แต่ กูอึดอัด อื้อ” ไอ้ตรีมันสวมถุงมือยางแล้วใช้นิ้วของมันล้วงก้นผมครับ นิ้วแรกนี่เจ็บจี๊ดจนน้ำตาเล็ด นิ้วที่สองที่ก็ตึงจนร้องไห้

“แม่ง มึงยังซิงนี่หว่า ถ้าไม่ทำแบบนี้ไปก่อน มีหวังตูดมึงแหกแน่”

“สัด พูดซะกูกลัว” ผมกลัวจริงนะครับ น้องชายหดกลายเป็นจิ๊มิซะละ

“มึงต้องหัดเอาไว้ เชี่ย อย่าตอด ... นี่ถ้าไม่ติดว่าเป็นเพื่อนกัน กูจับมึงเปิดซิงก่อนละนะ”

“ไอ้ห่า ฟ้าผ่าพอดี ภาวนาให้กูได้แขกผู้หญิงหรือเกย์รับออกสาวละกัน เพี้ยง”

เปรี้ยง! ฟ้าผ่าจริงๆครับ ฝนตกหนักด้วย

“ไงล่ะ สมพรปากมั้ย ที่นี่เกย์สาวๆไม่มี เค้ามีแต่เก๊กมาดแมนๆ ประเทศยังไม่ค่อยเปิดเท่าไหร่”

“เออ ยังไงก็ขอให้เจอเล็กๆเท่านิ้วก้อยละกัน”

ฟึ่บ!

“อะ นิ้วก้อย”

“ไอ้ตรี ไอ้เหี้ย ยัดพรวดมาได้ กูเจ็บ ไอ้สัด”

“ฮ่าๆๆๆ ก็กูช่วยให้สิ่งที่มึงขอเป็นจริงไง นิ้วก้อย เป็นไงล่ะ...”

น้ำตาเล็ดเลยครับ....

ออฟไลน์ วายซ่า

 • เป็ดHermes
 • *
 • กระทู้: 2350
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +205/-6
 :z1: เพื่อนกันมันส์ฟินหรือเปล่า 55555

CoMMuNiTY Of ThAiBoYsLoVE

ประกาศที่สำคัญ


ตั้งบอร์ดเรื่องสั้น ขึ้นมาใครจะโพสเรื่องสั้นให้มาโพสที่บอร์ดนี้ ถ้าเรื่องไหนไม่จบนานเกิน 3 เดือน จะทำการลบทิ้งทันที
https://thaiboyslove.com/webboard/index.php?topic=2160.msg2894432#msg2894432รวบรวมปรับปรุงกฏของเล้าและการลงนิยาย กรุณาเข้ามาอ่านก่อนลงนิยายนะครับ
https://thaiboyslove.com/webboard/index.php?topic=459.0สิ่งที่ "นักเขียน" ควรตรวจสอบเมื่อรวมเล่มกับสำนักพิมพ์
https://thaiboyslove.com/webboard/index.php?topic=37631.0


ออฟไลน์ จากต้นจนอวสาน

 • เป็ดมหาวิทยาลัย
 • *
 • กระทู้: 580
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +95/-3
  • จากต้นจนอวสาน
เรื่องที่ 2 : สมหวังลูกชาวนา

ตอนที่ 2. ลูกค้าไม่ติด

             ผมทำงานที่บาร์โอสต์มาได้ครบอาทิตย์แล้วครับ แต่ยังไม่เคยโดนอ๊อฟ ด้วยเหตุผลที่ว่า ผมพูดภาษาจีนไม่ได้ (เหมือนไอ้ตรีตอนมาใหม่ๆ) และสอง ผมพูดภาษาอังกฤษยิ่งไม่ได้ใหญ่ เลยได้แต่คอยชงเหล้า จะเชียร์แขกยังยากเลยครับ จนแล้วจนรอดผมก็ไม่มีลูกค้าคนไหนมาทาบทามสักที นั่งตบยุงมาหลายวันจนท้อ มีแต่ไอ้ตรีนี่แหละครับที่คอยให้กำลังใจจนผมรู้สึกดีขึ้น แต่พอกลับห้องเห็นเพื่อนรักนั่งนับเงินเป็นฟ่อนก็อดอิจฉาไม่ได้

“ขอบใจมึงมากนะเว้ยที่บอกกู”

“เรื่องอะไรวะ” ผมถามตอนที่มันเพิ่งกลับมาหลังโดนอ๊อฟ ขามันดูถ่างๆแต่หน้าตามันดูมีความสุข

“ก็เรื่องที่ให้เมียกูไปเปิดบัญชีเงินฝากชื่อลูกกูไง ตอนนี้กูก็โอนใส่ในนั้นได้ละ แถมยังไม่มีใครไปถอนได้ด้วยเพราะกูให้ใส่ชื่อกูเป็นผู้เปิดบัญชีร่วม”

“มึงมันฉลาด แต่มึงทำได้ไงวะ ตัวมึงอยู่ฮ่องกงนะ”

“เออ น่า อย่าถามเยอะ” แค่นั้นแหละครับ ผมเลยไม่ถามอะไรต่อ

“เห้ย ไอ้เด็กขี้เกียจ ไปรับแขก” เจ้านายตะโกนไล่เป็นภาษาอังกฤษสำเนียงจีนมาแต่ไกลเลยครับ ผมได้ยินบ่อยๆเลยชินหู เพื่อนร่วมอาชีพในนี้มีไม่ต่ำกว่าสามสิบชีวิต จากประเทศเพื่อนบ้านเราเป็นส่วนใหญ่ มีคนหนึ่งมาจากฟิลิปปินส์ หน้าตายังกับดาราแต่กลับมาเป็นเด็กขาย อย่างว่าแหละแต่ละคนช่ำชองกันทั้งนั้น จนไม่เหลือลูกค้าตกมาถึงผมสักที

             วันนี้เป็นลูกค้าหน้าใหม่ ส่วนใหญ่เป็นต่างชาติกันหมดครับ หัวทอง ตาสีฟ้า บางคนหัวล้าน แต่ละคนท่าทางไม่เหมือนเกย์เลยสักนิด คนที่พามาถามเป็นภาษาอังกฤษว่าไม่มีสาวๆเหรอ เจ้านายผมก็เลยบอกไปแหละว่าที่นี่มีแต่ผู้ชายบริการ...หลายคนทำท่าจะลุก แต่ไม่รู้ว่าคุยอะไรกัน เหมือนจะท้าทายกันมากกว่า ผมเคยอ่านว่าฝรั่งเปิดกว้างเรื่องเพศครับ ผู้ชายหลายคนมีอะไรกันแต่ก็ไม่ได้เป็นเกย์ แต่ก็มีบางคนในกลุ่มที่ลุกออกไปเลยก็มี จากที่มาสิบห้าคน ตอนนี้เหลือแค่เจ็ดคนเอง...

....แต่เด็กๆมารอกันตั้ง 20 คน รวมถึงผมกับไอ้ตรีด้วย ผมเห็นมันส่งสายตาอ่อยแขกใหญ่เลย ผมลองทำตามบ้างแต่ไม่สะดุดตาใครเลยครับ เพราะไม่ใช่แนว แต่ถ้าไม่โดนเปิดซักที ผมก็อดได้เงินก้อน

“เวลาเค้าอ๊อฟ มึงก็บอกไปนะ ไอเวอร์จิ้น ยูสลีฟวิธมี วิธสเปเชี่ยลมันนี่ เตอตี้ตาวซั่น” ไอ้ตรีมันสอนมาครับ

“มันแปลว่าอะไรวะ”

“แปลว่า ฉันยังซิงนะ ถ้าคุณจะเอาฉัน ต้องจ่ายเพิ่มนะ สามหมื่น”

“ตั้งสามหมื่น ใครจะยอมวะ”

“ถ้าไม่ยอมก็ต่อเอาแหละ แต่จำไว้นะว่าต้องมีคำว่า ตาวซั่น ต่ำกว่านี้บอก โน โน อย่างเดียวนะ”

             ผมมองเพื่อนๆที่โดนแขกเรียกตัวไป ไอ้ตรีได้ฝรั่งล่ำคนหนึ่งที่อ้วนจนไม่มีคอ พุงใหญ่จนน่าขนลุก จนแล้วจนรอดทั้ง 7 คนก็เลือกเด็กจนครบ... ผมต้องเดินคอตกเดินตามคนที่ไม่ได้รับเลือกออกไปอย่างผิดหวัง (ผิดหวังที่ไม่ได้เงินนะครับ ไม่ใช่เพราะไม่โดน...)

โครม!

“ซอรี่ ไอ ดิ๊นท์ ซี ยู” ฝรั่งร่างสูงที่โผล่พรวดเข้ามาชนจนผมล้มกองกับพื้นครับ เขายื่นมือมาฉุดผมให้ลุกขึ้น จมูกผมชนกับอะไรไม่รู้เจ็บจี๊ดเลย

“โอ้ ยู อาร์ บลี๊ดดิ้ง” มันว่าอะไรดิ้งๆนะ ก่อนที่จะพูดอะไร เขาก็ลากผมไปนั่งแล้วเอาน้ำแข็งมาประคบจมูก

อ๋อ...เลือดออก

“ไบรอั้นคนซุ่มซ่ามมาแล้ว มาถึงก็เลือดอาบเลยนะ” ฝรั่งคนหนึ่งแซวคนที่ชนผมเป็นภาษาอังกฤษ ผมได้แต่มองสลับไปมาเพราะแปลไม่ออก

“สงสารจังเลยว่ะ ดูหน้าตาเหรอหราเชียว” คนที่ชนผมตอบ

“คนนี้เพิ่งมา ยังไม่เคย” ไอ้ตรีพูดเป็นภาษาอังกฤษ ผมมองเพื่อนอย่างขอความช่วยเหลือ

“มึงพุดอะไรวะ แปลด้วย”

“อ้าว คนไทยเหรอครับ” ฝรั่งคนที่ชนผมพูดภาษาไทยคล่องปรื๋อ โอ้ เยส รอดแล้วเรา

“เยส เยส คนไทย” ผมกุมจมูก

“ผมไบรอั้นนะ ยูชื่ออะไร”สำเนียงฝรั่งนี่ตลกดีนะ

“ไอ สมหวัง ยูเรียก หวังก็ได้นะ”

“หวาง หว่าง”

“โน โน ไม่ใช่ๆ หวัง”

“หว่าง เหมือนหว่างขาหมาย”

“ไม่ใช่สิ” ผมค้อนขวับ นี่แกล้งล้อชื่อกูนี่หว่า

“ยูมาทำงานที่นี่นานยัง” ไบรอั้นถาม ตอนนี้ต่างคนต่างทำความรู้จักคู่ของตนแล้วครับ บางคนก็นั่งตักนัวเนียกันก็มี

“ไอเพิ่งมาไอ้อาทิตย์เดียวเอง ยังไม่เคยทำงานแบบนี้เลย”

“ช้าๆหน่อย ไอแปลไม่ทัน” ผมหัวเราะเลยครับ

“ยูเรียนภาษาไทยจากไหน”

“ไออยู่เมืองไทย ห้าปี เลยพูดได้นิดหน่อย”

“อ้าว แล้วตอนนี้ยูมาอยู่ที่นี่แล้วเหรอ”

“ม่ายฉ่าย ไอมาทำงาน ไม่นานก็กลับแล้ว”

“อ้อ” ผมถึงบางอ้อ “แล้วทำไมยูมาเที่ยวที่นี่ล่ะ”

“ไอก็ไม่รู้ เพื่อนไอลากมา ไอก็เพิ่งรู้ว่าเป็นบาร์โฮสต์นี่แหละ” สำเนียงแปร่งๆแต่ก็ตลกดี

“แล้วยูมาจากประเทศอะไร”

“ไอเหรอ ไอมาจากเนเธอร์แลนด์”

“ยุโรปๆ”

“เยสๆ” ไบรอั้นยิ้ม “จริงๆไอเป็นคนเยอรมัน แต่พ่อแม่ย้ายไปเนเธอร์แลนด์”

“อ๋อ แล้วทำไมมาทำงานที่เมืองไทยได้ล่ะ”

“ไอ้อกหัก เกิร์ลเฟรนด์หักอก ไอเลยหนีมา”

“มาไกลเลยเนาะ”

“ใช่ๆ แล้วยูมาคุยกับไอแบบนี้ ไม่เสียงานเหรอ” เออ ว่ะ ลืมเลย

“นั่นสิ ลืมคิด”

“ยูได้ชั่วโมงเท่าไหร่ เดี๋ยวไอเหมา เป็นเพื่อนคุย”

“อย่าเลยไบรอั้น เปลืองเงินเปล่าๆ”

“โนๆ ไม่เป็นไร ไอชอบ ยูคุยสนุก”

   เคยมั้ยครับที่เราจะคุยกับใครแล้วเพลินขนาดนี้ ไบรอั้นเหมาผมทั้งคืนและพาไปข้างนอก เราไปเที่ยวหลายๆที่แบบที่ผมไม่เคยไปมาก่อน นั่งรถไฟฟ้าใต้ดิน นั่งรถเมล์ รถแทรมและต่อแท็กซี่จนลืมความเหน็ดเหนื่อย ผมสบายใจจนลืมเวลาไปเสียสนิท

“โอ้ ตีสองแล้ว ไบรอั้น ไอต้องกลับแล้ว”

“ยูอยู่แถวไหน” ผมบอกที่พักไป ชอบหาย...ไอ้ตรีบอกว่าห้ามบอกลูกค้า

“โอ้ ไกลมากเลยนะ เอางี้ ยูไปค้างกับไอก่อน พรุ่งนี้เช้าค่อยกลับ”

“ตะ แต่...” ผมตาเหลือก มองไบรอั้น

“ฮ่าๆๆๆ ไอไม่ทำอะไรยูหรอกน่า” ผมเลยตามเขาไปต้อยๆจนถึงโรงแรม 5 ดาว “ยูไม่ต้องพูดอะไรนะ ไอจะบอกว่ายูเป็นลูกน้องคนไทยของไอ”

“โอเค” ผมรับคำก่อนเดินผ่านหน้าเค้าเตอร์ไปที่ลิฟต์ โชคดีที่ดึกมากแล้วเลยไม่มีใครสงสัยหรือถามอะไร

“ฟู่ เซฟ” ไบรอั้นถอนหายใจ และนำผมไปที่ห้องนอนที่แสนกว้าง

“ว้าว” ผมขนลุกเลยครับ นี่ใหญ่กว่าห้องนอนทั้งสองห้องของบ้านผมซะอีก

“ยูชอบเหรอ”

“เยส มันสวยมาก” ผมตอบก่อนจะนั่งลงที่โซฟานุ่ม

“เดี๋ยวไอไปอาบน้ำก่อน ยูจะดื่มอะไรไหม”

“ไม่เป็นไรหรอก ไออยากนอนมากกว่า”

“โอเค” หนุ่มตาน้ำข้าวถอดเสื้อผ้า ย้ำนะครับว่าถอดเสื้อผ้าล่อนจ้อน ผมตะลึงกับภาพที่เห็นมากเพราะเหมือนเค้าจงใจยั่ว รูปร่างของไบรอั้นดีมากครับ เหมือนนักกีฬาเลย ส่วนสูงน่าจะร้อยแปดสิบปลายๆ แขนขาเต็มไปด้วยกล้าม หน้าท้องมีซิกแพ็คแน่น ผิวขาวจั๊วะ แต่ด้านนอกออกสีแทนๆ นัยน์ตาสีฟ้าส่งมายั่วยวน รอยยิ้มนั้นทำให้ผมตะลึง

...เทพบุตรชัดๆ...

“นี่ก็ดึกมาแล้ว...ถ้ายูไม่อยากเสียเวลา ก็มาอาบน้ำด้วยกันก็ได้นะ”

             ผมไม่เชื่อหรอกว่าแค่อาบน้ำ และมันต้องใช้เวลานานกว่าเดิมแน่ แต่ผมก็ได้แต่เดินไปหาเขาช้าๆ...

ออฟไลน์ meteexp

 • เป็ดมหาวิทยาลัย
 • *
 • กระทู้: 513
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +28/-0

ออฟไลน์ iceman555

 • เป็ดHades
 • *
 • กระทู้: 8460
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +149/-10

ออฟไลน์ Sorrowkung

 • เป็ดมัธยม
 • *
 • กระทู้: 103
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +16/-0

ออฟไลน์ Ginny Jinny

 • ความเป็นจริงมันวุ่นวาย ก็ขอให้ใจมันสบายๆในความฝัน
 • เป็ดHermes
 • *
 • กระทู้: 2250
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +51/-4

ออฟไลน์ nightsza

 • เป็ดHermes
 • *
 • กระทู้: 2056
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +61/-1
แค่อาบน้ำถูหลังให้กันเอง

ออฟไลน์ Ac118

 • เป็ดHestia
 • *
 • กระทู้: 770
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +106/-0
อิตาฝรี่งมันร้ายยยย น้อนสมหวังจะโดนกินตับแน้ววว

ออฟไลน์ จากต้นจนอวสาน

 • เป็ดมหาวิทยาลัย
 • *
 • กระทู้: 580
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +95/-3
  • จากต้นจนอวสาน
เรื่องที่ 2 : สมหวังลูกชาวนา


ตอนที่ 3. ไบรอั้น ฝรั่งตาน้ำข้าวผู้เปิดซิงสมหวัง


             ผมว่าผมพลาด แต่กลายเป็นความพลาดที่หอมหวาน ร่างยักษ์ของไบรอั้นก้มมาจูบผมอย่างแผ่วเบา ริมฝีปากเราแตะกันนานเนิ่นจนรู้สึกถึงกระแสไฟฟ้าแล่นแปลบปลาบ ผมวาบหวามหนักขึ้นเมื่อแรงกดประกบเข้ามาจนต้องเผยอปากรับลิ้นใหญ่ที่ดุนดัน มือใหญ่ทึ้งเสื้อผ้าผมให้หลุดรุ่ยก่อนที่จะเข้าเขตห้องน้ำเสียอีก แก่นกายใหญ่อลังการสีสวยสดเด้งดึ๋งไปมาตามจังหวะกระแทกฝีเท้า ผมโดนร่างสูงมอมเมาความอบอุ่นจนหลงระเริง

             ไบรอั้นเป็นสุภาพบุรุษกว่าที่คิด เขาไม่รีบร้อน ไม่มูมมาม นอกจากอาบน้ำให้ผมและตัวเองจนเสร็จ แต่นั่นยังไม่เท่าตอนที่เขาช้อนร่างผมอุ้มในท่าเจ้าสาวเข้ามาในห้องด้วยร่างกายเปลือยเปล่า หยดน้ำเกาะตามตัวเหือดแห้งเมื่อโดนไอแอร์เย็นฉ่ำปะทะ ผมหนาวจนตัวสั่นจนร่างใหญ่วางลงบนเตียงนุ่มโอบอุ้มเรือนกายผมไว้อย่างหวงแหนใต้ผ้าห่มหนาเตอะ รสรักวาบหวามพวยพ่นมาในช่องปากอีกครั้ง เสียงอื้ออึงของผมกังวาลทั่วห้อง

             ใบหน้าหล่อโน้มเลียทุกซอกมุมบนตัวผม ขบกัดหัวนมเม็ดเล็กที่ชูชันราวกับรอเวลานี้มาแสนนานก่อนเลื่อนลงไปที่ท้องน้อยที่กระเพื่อมด้วยความต้องการ ลิ้นวนเลียรอบที่ขอบตัววีตรงเอวจนต้องเด้งตัวรับก่อนที่ปากใหญ่จะแตะเข้าที่ส่วนปลายเยิ่มฉ่ำ ผมบิดตัวเร่าด้วยความเขินอายและกระสันในคราเดียวกัน แรงดูดอมนั้นเริ่มหนักหน่วงขึ้นเมื่อดุ้นชายไทยหลุดเข้าไปในปากใหญ่จนสุดลำ แรงดูดด่ำเข้าออกจนเสียววาบทั่วท้องน้อยทำให้ผมคลั่ง ปล่อยให้ไบรอั้นปรนเปรอจนถึงจุดหมาย

             ทุกหยาดหยดนั้นลงท้องฝรั่งหนุ่มจนหมด ผมนอนหอบเหนื่อยเหงื่อไคลไหลย้อยบนเตียง ความหนาวเหน็บหายไปหมดสิ้น มีเพียงลมหายใจที่พวยพุ่งเพราะรสสัมผัสที่แสนช่ำชองนั่นต่างหากที่คงอยู่

“หันหลังสิ” ไบรอั้นสั่งผมเป็นภาษาไทยที่ไม่ชัด น้ำเสียงมันเหมือนคำขอร้องแกมเว้าวอนจนผมพลิกตัวให้บั้นท้ายที่กลมกลึงอวดสู่สายตา สองมือใหญ่แหวกแก้มก้นจนผมตึงก่อนที่ลิ้นสากจะสาละวนฉกที่หูรูดที่ยังไม่เคยผ่านการใช้งานมาก่อนอย่างบ้าดีเดือด ผมเนื้อตัวกระตุกวูบ ไม่คิดว่ามันจะเสียวได้ขนาดนี้ ยิ่งจังหวะที่ฉกลิ้นเข้าไปด้านในผมถึงขั้นกระเด้งบั้นท้ายเข้าหา

“อื้อ อา อื้อ อื้อออออออออ” ไบรอั้นฝรั่งหนุ่ม...ไม่รู้ว่าไปเก่งเรื่องพรรค์นี้มาจากไหน แต่ความชำนาญจนเกินต้านนี่เองทำให้เจ้าของประตูหลังนั้นวาบหวามจนลืมอาย

“อื้อออออ” ผมรู้สึกว่ามีอะไรบ้างอย่างแทรกเข้ามาในหูรูด มันแข็งกระชับจนต้องขมิบ

“อีซี่ อีซี่” ไบรอั้นบอกให้ผมผ่อนคลาย ก่อนจะโน้มมาเลียใบหูและซอกคอจนผมแยกขาออกอย่างลืมตัวจนฝรั่งหนุ่มนั่งแทรกลงไปตรงกลางได้ สองขาใหญ่ของคนที่คร่อมผมอยู่วางกั้นเพื่อแยกหว่างขาผมออก บั้นท้ายผมคงอวดความดำเด่นเต็มตาไปแล้ว

“อื้อออออออออออออ” ผมครางลั่น เจ็บจุกจนน้ำตาจะเล็ด นิ้วที่สองของไบรอั้นล้วงเข้ามาแล้ว ไม่ใช่แค่ดึงเข้าออก แต่กลับมีการบิดคว้านภายใน ข้อมือง้องุ้มเกี่ยวเกาะจนผมกระตุก เจ็บจนต้องกลั้นลมหายใจ และหนักหน่วงขึ้นเมื่อมันเข้ามาจนสุด

“อ๊าาาาาาาาาาาาาาาาาาาาาาาาาาา” ผมเสียววาบเมื่อปลายนิ้วทั้งสองกระแทกจุดในช่องแคบจนรู้สึกวูบวาบ ไบรอั้นหัวเราะหึหึในลำคอราวกับว่าทำภาระกิจสำเร็จ ผมตัวสั่นส่ายตูดร่อนไปตามแรงบิดวนอย่างห้ามไม่ได้ ความเสียวแสบแล่นพล่านจนหน้ามืดไปหมด มิน่าล่ะ ไอ้ตรีมันถึงยอมโดนเอา นี่แค่นิ้วไปโดน ยังเสียวใจจะขาด นิ้วของไบรอั้นทั้งใหญ่และยาว มันล้วงควักจนถูกจุด หูรูดผมเจ็บตึงเหมือนกำลังถูกแยกตัว ความรู้สึกหน่วงหนึบแล่นมาจนต้องกลั้นหายใจอีกหลายรอบ ไบรอั้นน่าจะแยกนิ้วทั้งสองเพื่อขยายรูของผม...

“อื้ออออออออออออ โอ๊ยยยยยยยยยยยย” ผมร้องลั่น น้ำตาไหลเลยสิครับเพราะเจ็บจนหน่วงไปหมด เหมือนมีก้อนอะไรไม่รู้อัดเข้ามาในร่างจนลุกไม่ไหว รับรู้ถึงนิ้วใหญ่นิ้วที่สามที่สอดล้วงเข้ามา ไบรอั้นไม่ได้รีบร้อน ทั้งหมดนี้ใช้เวลาเกือบชั่วโมง เจลใสก็ถูกเติมใส่มาไม่รู้กี่ครั้ง แต่ด้วยความที่ตูดผมยังใหม่ เลยต้องบริหารหูรูดมากกว่าปกติ

“โซ ไทต์” ไบรอั้นพึมพำ แหงล่ะ ไม่แน่นได้ไงวะ นี่ครั้งแรก ผมประท้วงเงียบๆ กระเด้งตูดรับนิ้วที่แทรกเข้าๆออก

             ผมไม่เห็นหน้าไบรอั้นว่าเป็นอย่างไร อยากเห็นมากว่าหน้าหล่อๆเวลามีอารมณ์จะมีเสน่ห์ขนาดไหน...และเหมือนเขาอ่านใจผมออกเมื่อมือหนามาพลิกตัวผมให้นอนหงาย สองขาที่แยกกว้างถูกยกไปพาดที่คอแกร่ง ปกติเคยแต่จับคนอื่นพาดคอ ตอนนี้กลับมาเจอชะตากรรมแบบนี้ ผมล่ะปลงเลยจริงๆครับ ว่าจะประท้วง แต่ว่าไอ้นั่นของผมดันแข็งสู้ เทียบกับขนาดของไบรอั้นที่ชูชันรออยู่นี่เหมือนมวยคนละรุ่นเลย

“อะ ไอ เวอจิ จิ้น นะ”

“ชูว่...” ไบรอั้นจุ๊ปาก “ไอโนว” อ้าวรู้เหรอ รู้แล้ว

“อุ๊บ” ริมฝีปากโน้มมาจูบปิดปากผมจนแนบสนิท สองขาที่ถูกยกพาดคอก็ชูสูงขึ้นเพราะการโน้มตัวของคนร่างใหญ่ บั้นท้ายผมลอยไม่ติดที่นอนแล้วตอนนี้ มือใหญ่ของไบรอั้นก็แหกแก้มก้นผมอยู่ พลังงานแข็งโป๊กบางอย่างจ่อที่รูตูด ความไหลลื่นของเจลไหลย้อยตกเต็มเตียงแต่ก็ไม่เป็นอุปสรรคเมื่อส่วนหัวใหญ่บุกเบิกจนผมตึงไปหมด แก้มก้นปวดปร่าเหมือนกำลังจะฉีก ใครว่าของฝรั่งไม่แข็งไงวะ นี่ทั้งใหญ่ ทั้งยาว ทั้งแข็งโป๊ก ผมนี่ร้องอื้ออึงในลำคอเพราะความเจ็บจนแทบเป็นลม สองมือก่ายกอดข่วนสะเปะสะปะเพื่อหาที่ยึด แรงกดอัดส่งมาช้าๆจนผมเกร็งท้องน้อยไปหมด

             เสียงเนื้อหูรูดโดนบุกแทรกดังกึกกักเหมือนกล้ามเนื้อตรงนั้นกำลังฉีกขาด ผมหายใจโรยรินอยากประท้วงแต่ก็ทำอะไรไม่ได้เพราะโดนปากใหญ่หนาจ้วงจูบ ไอ้หนูของผมที่เคยแข็งแกร่งหดเหลือนิดเดียว ความเจ็บนี้มากกว่าตอนที่ไอ้ตรีสอนล้างตู้เย็นสักสามสิบเท่าได้ คิดในใจอย่างเดียวว่าพอเถอะ พอซะที เจ็บจนจะเป็นลมแล้ว

“อื้ออออ อื้อ อื้อ” ผมร้องไห้ แต่ก็ไม่อาจขัดขืนได้เพราะเมื่อเอ็นยักษ์มันปักมาครึ่งลำ ไบรอั้นก็มาล็อกตัวผมด้วยแขนแกร่งทั้งสองคนดิ้นไปไหนไม่ได้ ผมต้องยอกคาพาดคอและปล่อยให้เอ็นไซส์มหึมานั้นไหลรูดไปเรื่อยๆ น้ำตาไหลเอื่อยจนแสบตาไปหมด แต่มันก็ไม่แสบเท่าบั้นท้ายที่โดนของแข็งปักเข้าเป็นแน่...

ปึก!

สวบ!

“อื้อออออออออออออออออออออออออ” ผมร้องลั่น

“อาาาาาาาาาาาาาาาาาาาา” ไบรอั้นครางใหญ่เมื่อดันแท่งใหญ่จนสุดทางเดิน ผมจุกเสียดแน่นท้องไปหมด ความเจ็บที่มีนั้นนับว่าน้อยกว่าความจุกที่ได้รับ ผมโดนสอยร่วงแล้วครับ ด้วยของฝรั่งไซส์ม้า มันปักคาก้นผมที่สั่นระริกด้วยความรู้สึกที่ปนเป ยังเจ็บ แสบ ชา จุก แน่น เสียว...

สวบบบบบบบบบบบบ

“อื้ออออออออออออออออ” ไบรอั้นแม่งขยับครับ แถมพยายามดันเข้ามาอีก

“โอว๊ อย่า พอก่อน อื้อออออออออออออออออ” ผมร้องลั่นเมื่อถูกปล่อยให้เป็นอิสระ เพราะฝรั่งหล่อหันไปแยกสองขาผมให้กว้างขึ้นและดันตัวเข้ามาอีก

“มันเข้าไม่หมด” ไบรอั้นพูด

“ชะ ช่างมันมั้ย แค่นี้ก็จุกชิบหายละ” ผมสบถลั่น ใครใช้ให้มึงยาวผิดมนุษย์เองวะ

“เหลืออีก 3 นิ้ว ไหวม้าย” นี่มึงทำเครื่องหมายไว้ที่ไอ้นั่นมึงรึไง

“โน ไอเจ็บ ไอเวอร์จิ้นนะ”

“ไอโนว ยูบลี๊ดดิ้ง” ไอ้สัด กูดิ้งๆเพราะมึงอีกละเหรอ

“อ๊า ช้าๆไบรอั้น ไอจุก”

ปึก

ปึก

“ไอ้ฝรั่ง กูบอกว่า จะ จุก อื้อออออออออออออ” ไบรอั้นมันไม่ฟังผมเลยครับ เพราะหน้ามันบิดเหยเกสงสัยจะเสียวจัด จับเอวผมให้ยกไว้แล้วจ้วงแทงมาไม่ยั้ง นี่ขนาดเข้ามาไม่สุดลำผมยังผวาเฮือกจุกเสียดได้เพียงนี้ แถมยังเสียดสีจนร้อนไปหมด ความตึงแน่นก็เยอะชิบหายจนต้องพยายามปล่อยตัวไม่ให้ไปขมิบ แต่ยิ่งห้ามก็เหมือนยิ่งยุอะครับ เพราะไบรอั้นมันตีตูดผมใหญ่เลย

“อีซี่ๆ ด๊อนท์มูฟ” มูฟพ่อง เห็นมึงสาวเอาๆจนสุดไส้

สวบ สวบ สวบ สวบ

จังหวะสาวของไบรอั้นมันยาวครับ ไม่เหมือนคนเอเชียที่ถนัดซอยถี่ๆ แต่ยิ่งสาวยาว ยิ่งเสียวแว้บ ตอนที่ส่วนหัวมันชนที่จุดเสียว ผมนี่ครางอื้ออึงเลย มันรู้ว่าผมกำลังเพลินเลยอัดกระหน่ำมาไม่ยั้ง นี่ถ้าพรุ่งนี้กูเดินไม่ได้ กูจะต่อยปากมึง

สวบบบบบบบบบบบ

“อื้อออออออออออออ”

สวบบบบบบบบบบบ

“อ๊า ไอเสียว อวู๊” ผมครางเมื่อไบรอั้นลดจังหวะให้ช้าลง แต่เน้นการกระเด้าให้หนักและแรงขึ้น

เสียงเนื้อเรากระทบกันดัง ตับๆๆๆๆ เป็นจังหวะ

โดยมีเสียงเสียดสีเข้าออกดัง สวบบบบบบบ ผสมปนเป

ผมนี่อ้าขาค้างไว้จนลืมไปแล้วว่าเคยมีสองขานี้อยู่ เพราะแรงส่งของฝรั่งหนุ่มรุนแรงเหลือเกิน

“ชะ เชี่ย โอว๊ อะไรเนี่ย อ๊า” ผมร้องเสียงหลงเมื่อโดนไบรอั้นปล่อยลูกๆจำนวนมหาศาลเข้ามาในตัว มันร้อนจนสะดุ้งวาบ แถมแสบจนร้องซี้ด

สวบบบบ ไบรอั้นค่อยๆถอนตัว

ป๊อบ!!!!

   ไอ้เชี่ย ผมได้ยินเสียงป๊อบจริงๆนะครับ คิดว่าจะมีแค่ในหนัง แต่นี่กลับดังมาจากก้นผมเอง ผมรู้ชะตากรรมเลยว่า หูรูดผมบานอ้าซ่าแล้วแน่ๆ

“เจ็บไหม” ไบรอั้นถาม ผมมองค้อน

“ลองมาโดนไอเอาดูมั้ยล่ะ”

“โน ไอเอายูก็พอแล้ว” ไอ้ฝรั่งมันทำท่าล้อเลียนครับ แต่ผมก็ทำอะไรไม่ได้ ตอนนี้มันปวดหนึบไปหมด เหมือนมีอะไรปักคาที่ก้นจนหุบไม่ลง บั้นท้ายหนึบๆ หูรูดคงพังไปแล้วล่ะ หรือไม่ก็คงบวมจนคืนสภาพไม่ได้

....ไม่อยากจะคิดถึงสภาพตัวเองวันพรุ่งนี้เลยว่ะ...
ออฟไลน์ iceman555

 • เป็ดHades
 • *
 • กระทู้: 8460
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +149/-10

ออฟไลน์ meteexp

 • เป็ดมหาวิทยาลัย
 • *
 • กระทู้: 513
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +28/-0

CoMMuNiTY Of ThAiBoYsLoVE


ออฟไลน์ วายซ่า

 • เป็ดHermes
 • *
 • กระทู้: 2350
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +205/-6
เสี่ยจิ้นครั้งแรก ก็ได้ขนาดพิเศษเลยนะ

ออฟไลน์ Ac118

 • เป็ดHestia
 • *
 • กระทู้: 770
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +106/-0
น้องสมหวังเปิดซิงครั้งแรกเจอใหญ่เบิ้มๆ ถึงกับร่อแร่เลยลูกก

ออฟไลน์ HanATarO

 • เป็ดHermes
 • *
 • กระทู้: 2223
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +132/-2

ออฟไลน์ จากต้นจนอวสาน

 • เป็ดมหาวิทยาลัย
 • *
 • กระทู้: 580
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +95/-3
  • จากต้นจนอวสาน
ตอนที่ 4. โดนเปิดแล้วห้ามโดนซ้ำ...มันจะยับเยิน


             และก็เป็นไปตามคาด เมื่อผมตื่นมาด้วยสภาพปวดร้าวไปทั้งตัว เริ่มจากแขนขาและไหล่ระบมจนยกไม่ขึ้น ที่หนักสุดคือก้นกบที่โดนแรงปะทะจนปวดเหมือนคนเพิ่งเริ่มออกกำลังกายแล้วกล้ามเนื้อบาดเจ็บ มันไม่ตึงแต่มันปวดขยับนิดหน่อยก็ปวด แถมก้นชั้นในก็เหมือนมีอะไรคาอยู่ หุบขาแทบไม่ได้เพราะมันแสบจากอาการบวมช้ำ ไอ้ตรีต้องถ่อเอายามาให้ผมถึงโรงแรม กลัวสายตาพวกเบลล์บอยชะมัด ถ้าโดนจับได้เนรเทศลูกเดียว...

“เชี่ย ไอ้หวัง มึงโดนของใหญ่เปิดซิงเลยเหรอวะ” มันทำหน้าเคร่งเครียด เพราะถ้าผมทรุดแบบนี้ หมายความว่าต้องขาดงาน

“ไม่ใช่ใหญ่ ไอ้เชี่ย มึงต้องเรียกว่าของช้าง” ผมนั่งโอดโอยอย่างสมเพชตัวเอง

“แล้วจะเอาไงต่อเนี่ย ไปทำงานไหวมั้ย”

“ไม่ไหวก็ต้องไหว อูยยยย” ต้องล้มตัวลงนอนท่าเดิมเลยครับ หมดแรงที่จะทำปากดี

“แล้วเค้าให้มึงเท่าไหร่วะ” ไอ้ตรีมันกล้าถาม เพราะไบรอั้นออกไปทำงานข้างนอก คงกลับค่ำๆ

“ไม่ให้”

“อ้าว สัด มันเอามึงจนร้าวทั้งตัวดันไม่ให้อะไรเลยได้ไงวะ” ท่าทางมันโมโหของจริง

“ช่างมันเหอะ เรียกร้องไปจะได้อะไร เชี่ย เจ็บชิบหาย” ผมบ่นอุบ มันระบมจนนั่งก็ลำบาก นอนก็เจ็บจี๊ด โดนเปิดซิงทั้งที โดนฟรีอีกต่างหาก หมดกันอนาคตเด็กโฮสต์หมายเลข 1

“ดีนะที่ยังมียาลดไข้ให้มึงกินก่อน ไม่อย่างนั้นมึงได้หนาวซมจนเพ้อเหมือนกูตอนนั้นแน่” ไอ้ตรีมันเท้าความ

“กูยอมใจมึงจริงๆ มึงผ่านมาได้ไงวะ”

“อดทนไง โดนจนก้าวขาไม่ได้แต่กูก็ต้องทน แต่กูต้องอยู่รอดด้วยตัวเองไง ลากสังขารไปซื้อยา ภาษาก็ไม่ได้ ดีนะที่ไอ้แปะมันพอเข้าใจ กูเลยรอด” ผมล่ะนับถือมันจริงๆ

“มึงดีนะไอ้หวัง ที่ไอ้ฝรั่งนั่นมันยังหายามาให้ไม่ปล่อยให้มึงนอนซม แต่แม่ง พูดแล้วเจ็บใจ จัดเพื่อนกูจนสาหัสแต่ไม่ให้ตังซักบาท”

“เอาน่า ใจเย็น จะให้กูทำยังไงล่ะ เงินก็ไม่ได้ ให้มาแค่บัตรอะไรก็ไม่รู้อันเดียว” ผมชี้ไปที่หัวเตียง บัตรสีดำวางอยู่

“มันเขียนว่าไงวะ ฟอร์ยูมายไวฟ์ พลีสยูสอิท แอส มัชแอส ยูว้อนท์...อะไรวะ” ไอ้ตรีหยิบบัตรมาดู “ไอ้เชี่ย”

“อะไรมึง ตะโกนซะกูตกใจ”

“ไอ้หวัง มึ๊ง” มันทำเสียงตื่นเต้นมาก “นี่มันบัตรเครดิต ระดับอะไรวะเนี่ยกูอ่านไม่ออก แต่มึ๊ง มันให้มึงเอาไปรูดได้ไม่อั้นเลยนะ”

“เชี่ย ใจเย็นๆ มึงดูสภาพสิ กูจะลากสังขารไปรูดเอาอะไรได้วะ อีกอย่าง ให้บัตรมากูก็รูดไม่เป็นหรอก พูดภาษาอังกฤษอะไรก็ไม่ได้”

 “โหย ไอ้โง่ มึงก็เก็บบัตรก่อน แล้วก็หาของที่มึงอยากได้ไงแล้วค่อยซื้อ หรือไม่งั้นมึงก็เอาไปรูดที่ไทย”

“เออ จริงด้วยว่ะ อูยยยยย มึงอย่ายุให้กูขยับเยอะสิวะ ระบมอยู่”

“เออ พักผ่อนเถอะ เดี๋ยวกูบอกโฮสต์ให้ว่ามึงโดนของหลวงตายห่านไปแล้วขอลางานสักพัก”

“ขอบใจว่ะ กลับดีๆนะมึง”

“เออ มีอะไรโทรหากูละกัน อย่าลืมเก็บบัตรไว้นะมึง ห้ามหาย”

“เออ ย้ำจังวะ”

“แล้ว อย่าให้มันมาซ้ำ มึงจะลำบาก” มันเตือนอีกรอบก่อนเดินออกจากห้องไป             ใครว่าผมจะยอมโดนซ้ำล่ะ...

“ยกหน่อย” ผมนั่งบนตัวไบรอั้นโดยไม่มีเสื้อผ้าเลยสักชิ้น ทั้งที่ระบมไปทั่วตัว แต่ความคันมันก็มีมากกว่า แถมฝรั่งคนนี้ก็หล่อบาดใจที่สุด ตอนที่เขาถอดเสื้อผ้า ไอ้น้องชายไม่รักดีของผมมันก็ดันแข็งขึ้นมา โดนเลยทีนี้...

             บั้นท้ายผมที่ยังบวมระบมโดนยกขึ้นสูงโดยมีแท่งใหญ่สีสวยมู่ทู่จ่อหัวเข้ามา ไบรอั้นไม่ได้สอดนิ้วเข้าไปก่อนเพราะมันบวม แต่เนื่องจากความเงี่ยน เป็นผมเองที่ยืนยันให้ทำ แถมยังขอเป็นคนนั่งซะอีก

             เมื่อจัดแจงท่าได้แล้ว ฝรั่งหนุ่มก็จัดแจงเจ้าโลกใหญ่ยาวให้ชุ่มโชก ผมนี่ขาสั่นแต่ก็ยังไม่มากเท่าใจที่กำลังสั่นเลยครับ มันเสียวแว้บเลยตอนที่หัวทู่กดเข้าที่ตูด รูที่แนบแน่นดันเป็นใจให้ของใหญ่เข้าไปได้อีก

“อา” เข้าได้แค่หัวผมก็ร้องเลยครับ มันตึง เจ็บจนแทบล้ม รู้สึกถึงแรงตอดของตัวเองหนึบหนับ

“อีซี่ๆๆ” ไบรอั้นหน้าเบี้ยวเลยครับ เข้าไปแค่นี้ยังรัดจนฝรั่งเสียวใจจะขาด ไส้ในผมที่โดนอัดเมื่อวานยังไม่คืนสภาพเลย แต่วันนี้ดันใจกล้าอยากโดนย้ำให้หายคัน

“อวู๊...” ผมห่อปากส่งเสียงลั่นเลยครับ มันเจ๊บบบบบบ เจ็บ ความใหญ่มันก็คับจนหน้ามืดแล้ว เจอความยาวที่ไหลเข้าไปช้าๆนี่นึกว่าตัวเองนั่งไม้เบสบอล หูรูดพังแน่ ไอ้หวังเอ๊ย....เงินก็ไม่ได้ เสียตัวอีกต่างหาก

“ฟะ ฟ้าคคคคคคคค” ไบรอั้นสบถลั่นเลยครับเพราะผมขมิบถี่ยิบ หน้าหล่อๆแดงเถือกเลยครับสงสัยจะเสียวหัวจนเกือบแตก

“สะ ต๊อปๆๆๆ” ฝรั่งรีบห้ามเลยครับ จับก้นผมแน่นเลย ผมหายใจโล่งหน่อยเมื่อท่อนเนื้อใหญ่หยุดการเคลื่อนไหว เพราะยิ่งสอดเข้ามาผมก็ยิ่งขมิบ มันห้ามไม่ได้จริงๆ ของเดิมยังไม่หายดีใจ มันบวมเป่ง พอมาโดนซ้ำมันก็เลยควบคุมการขมิบไม่ได้ ตอดยับเลยครับ ... ฝรั่งถึงขั้นขอให้หยุด

“ด๊อนท์ มูฟ อิท’ส ทู ไทต์” นางว่าไง อะไร ไทต์ๆ ไอ้หวังงง

“มัน แน่น ไป” ไบรอั้นแปลให้ ท่าทางนี่ยั่วมากครับ ฝรั่งอะไรวะ หล่อสัด เซ็กซี่สุด จนไอ้หวังเคลิ้ม ยอมให้เอาสองวันติด

“พร้อมมั้ย” ไบรอั้นถาม ผมก็ทำหน้างงไปสิ ไม่รู้จะทำอะไรเพราะสองแขนแกร่งยังจับบั้นท้ายผมค้างไว้ จนหูรูดผมลดความถี่ในการตอด เขาก็เลยถาม ผมพยักหน้านะ ทั้งๆที่ไม่รู้ว่าฝรั่งหล่อจะทำอะไร

วืดดดดดดดดดดดด ผมรู้สึกตัวหวิววืด

สวบบบบบบบบบบบ

พรวดดดดดดดดดด

“อ๊ากกกกกกกกกกกกกกกกก ไอ้เชี่ย กูเจ็บ ฮือออออ” ผมหวีดสิครับ เมื่อไบรอั้นมันดึงก้นผมให้ไหลพรวดกระทุ้งเข้าจนหัวบานๆของมันจิ้มจึกไปสุดลำไส้ ผมงี้เจ็บแสบและจุกที่หน้าท้องจนเผลอปล่อยน้ำลายให้ไหลร่วงเลย แรงอัดนี่เต็มสิบผมให้ร้อย อัดทีเดียวไม่ใช่แค่เจ็บ แต่ตึงจุกเสียดแน่นท้องไปหมด แข้งขาผมสั่นระริกเลย แถม...

ป๊าบ ป๊าบ ป๊าบ ป๊าบ

“โอว๊ เบาๆ บระ ไบรอั้น อ๊า เบ๊าๆ โอว๊”

มันโยกใหญ่เลยครับ คิดภาพนะว่าก้นกลมๆ รูแคบๆ แต่โดนฝรั่งไซส์ยักษ์จ้วงเข้าออกเน้นๆด้วยความเร็วแทบจะร้อยยี่สิบครั้งต่อวินาที(อันนี้คิดเว่อร์ไปหน่อย) จะทำให้ผมรู้สึกยังไง ยังไม่ทันหายจุกเลย ไบรอั้นก็กระหน่ำแทง เสียงเนื้อโหนกกระทบดังป๊าบ...ผมตัวสั่นใจหวิวไปหมด ไม่รู้ว่าควรจะรู้สึกอะไรดี ระหว่าง จุก หน่วง ปวด เจ็บ หรือเสียว

“ฮ๊า อ๊ะ ฮะ อ๊า อ๊า...”

ป๊าบ ป๊าบ ป๊าบ ป๊าบ

ป๊าบ ป๊าบ ป๊าบ ป๊าบ

ป๊าบ ป๊าบ ป๊าบ ป๊าบ

“ไบรอั้น เบ๊าๆ” ผมขอร้อง แต่ฝรั่งหนุ่มดันเอาปากมาประกบจนผมร้องอื้อได้อย่างเดียว เหงื่อไหลตกเลอะไปหมด

“อื้ออออออออออออออ” นัวมากเลยครับ แต่ไอ้ที่กระทุ้งเข้ามาน่ะ สุดลำไหม ผมไม่รู้ รู้แต่ว่ามันจ้วงๆๆๆๆๆๆ จนตัวผมเบาหวิวเหมือนกำลังลอยเลยจ้า

สวบบบบบบ... ไบรอั้นถอนตัวออก

“อื้อออ” ผมโล่งเลย

ป๊อบ! กูเกลียดเสียงนี้

สวบ!

พรวด!

“อ๊า ไอ้ไบรอั้น กูเจ็บ โอว๊”

ป๊าบ ป๊าบ ป๊าบ ป๊าบ

ป๊าบ ป๊าบ ป๊าบ ป๊าบ

“อื้อๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆ” ผมครางไม่ออกละครับ เล่นถอนออกจนหมดลำแล้วยัดพรวดมิดไส้ก่อนจะกระหน่ำแทงจนบั้นเอวส่ายระริก ผมได้แต่กำผ้าปูที่นอนร้องครางน้ำตาไหลสิ เหมือนไบรอั้นไม่สะใจครับ ร่างใหญ่ก็ยกตัวผมขึ้น ลมผ่านหูหวิวๆใจหายวาบ...

อะ อุ้ม... ฝรั่งตัวยักษ์อุ้มคนอีสานตัวจ้อยที่กำลังเกาะไหล่กว้างด้วยกลัวว่าจะตก นาทีนี้กลัวตกพื้นมากกว่ากังวลเรื่องของแข็งที่จิ้มตูด แล้วตัวผมก็ไหลลง

“อื้อออออ แน่น อ๊ากกกก” เชี่ยมากครับ เพราะส่วนที่เข้าไม่หมดมันกำลังดั้นด้นมุดลำเข้ามาอีก จากที่ลึกอยู่แล้วก็ลึกอีกไปถึงส่วนที่ผมแทบกลั้นอารมณ์ไม่ไหว

“อื้อ อื้อ” ไบรอั้นกดตัวผมลงทั้งๆที่ผมรั้งตัวกับคอหนาไว้ แรงดึงดูดบวกแรงกดทำให้ผมพ่ายแพ้สิครับ หัวบานมุดครูดด้านในจนร้อนร้าว ผมรู้สึกวูบวาบ หวิวๆ

“อ๊า อ๊า อ๊า....” ของเหลวขุ่นๆก็พุ่งสิครับ มันเสียววาบจนแทบลืมหายใจ ของใหญ่ที่ยาวน่าจะเกือบ 12 นิ้วจ้วงแทบหมดลำ ยังดีที่ลำไส้มันยังมีจุดสิ้นสุด ถ้าเข้าไปจนหมดผมคงไม่ต้องทำการทำงานละครับ แต่แค่นี้ผมก็แตกเองจนได้ น้ำที่ทะลักเลอะที่หน้าท้อง กลิ่นคาวคลุ้ง แต่มันก็เหมือนเป็นฟีโรโมนชั้นดี เพราะตอนนี้ไบรอั้นมันยกตัวผมให้ท่อนเนื้อมันรูดไหลออกมากแล้วก็

สวบบบบบบบบบบ!

“อ๊ากกกกกกกกกกกกกกกกก” โดนขนาดนี้ ผมเห็นดาวเต็มไปหมดเลยครับ

ป๊าบ ป๊าบ ป๊าบ ป๊าบ

ป๊าบ ป๊าบ ป๊าบ ป๊าบ

โอ๊ย เบาๆโว้ย ... ผมนี่ได้แต่คิดในใจ เพราะไบรอั้นกำลังตั้งอกตั้งใจสาวความยาวเข้าออกในตัวผมอย่างหนักแน่น ท่าอุ้มแตงเนี่ยถ้าไม่แข็งแรงจริงๆ คนที่อุ้มจะหมดแรงแล้วคนที่โดนอุ้มจะร่วงได้ง่ายๆนะ แต่นี่ก็จ้วงผมมาเกือบสิบนาทีแล้ว ไบรอั้นยังไม่มีทีท่าจะเหนื่อย ผมนี่ยอมใจเลยจริงๆ แถมไอ้เจ้าโลกของผัวเนี่ย มึงจะยาวไปไหน สาวเข้าในก้นทีนี่กระเทือนไปจนถึงไส้ติ่ง

“อื้อออออ อื้อ อื้อ อื้อ” จุก แน่น อีย เสียว “เสียวโว้ยยยยย” ผมร้องระงม เมื่อผัวฝรั่งบดก้นผมเป็นวงกลม

“ยูชอบใช่ไหม” มึงไม่ต้องยิ้ม จัดกูจนพังขนาดนี้แล้ว

“อึ๊บ”

ปึก ปึก ปึก ปึก

“ไบรอั้น อย่าเน้น มันเสียว อ๊อยยยย” โดนแบบนี้ ผมขาสั่นเลย ไบรอั้นยกก้นผมและสาวตัวออกจนเหลือแค่หัวคาไว้ ก่อนกระเด้งพรวดไหลรูดจนชนสุดดินแดนดังปึก ทำย้ำๆจนน้องชายเหี่ยวๆของผมมันเด้งรับ กลับมาแข็งหงึกๆ

ปึก ปึก ปึก ปึก

“เชี่ย ยิ่งห้ามเหมือนยิ่งยุ” ผมด่า พลางกัดปากตัวเองจนเจ็บ มันเสียวจนน้ำตาไหลจริงๆ

“ไอรู้ว่ายูชอบ” สาดดดด...ชอบพ่อง อื้ออออ ผมโดนกระหน่ำจนพรุนแล้ววววว

ยอมไม่ได้ อึ๊บ... นี่แน่ะ...ผมขมิบสู้

“โอว๊ อ๊า ...” ได้ผล คราวนี้ฝรั่งหนุ่มครางลั่น “ไอ อ๊า” หึหึหึ คิดจะต่อกรกับไอ้หวังเหรอ เร็วไปไอ้น้อง...เอ๊ะ หรือว่าพี่

“อ๊า อ๊า อ๊า อื้อ อื้อ” ตอนนี้เราสองคนส่งเสียงพร้อมกันเลยครับ ไบรอั้นก็กระหน่ำแทงเข้ามาจนหูรูดปลิ้นไปหมด ผมก็ขมิบตูดรับจนอีกฝ่ายเริ่มกระตุกตัว จังหวะเร็วถี่ยิบกระตุ้นให้ผมเร่งจังหวะขมิบหูรูดถี่กว่าเก่า

สวบบบบบบ...แรงกระแทกสุดท้ายก่อนที่ฝรั่งหนุ่มจะหยุดการเคลื่อนไหว เอ็นยักษ์กระตุกก่อนจะปล่อยน้ำเชื้อพวยพุ่งเป็นสายเข้าในก้นผมจนร้อนผ่าวไปหมด ผมขมิบตูดเร็วๆด้วยความเสียววูบวาบ ไบรอั้นสาวลำกล้องออกช้าๆและดันเข้าไปใหม่เหมือนจะเค้นน้ำให้หมดทุกหยดหยาด จังหวะเบาๆแบบนี้ทำผมเสียวจนตัวกระตุกวูบ

สวบ สวบ สวบ สวบ ...

“อ๊า ออกแล้ว ออกแล้ว” ผมร้องเสียงหลง มันเสียวจนผมกลั้นไม่อยู่ น้ำรักพวยพุ่งออกมาอีกครั้งจนหน้าท้องที่เคยแห้งกรังกลับมาชุ่มฉ่ำอีกรอบ

ออฟไลน์ AkuaPink

 • เป็ดDemeter
 • *
 • กระทู้: 1943
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +53/-1

ออฟไลน์ iceman555

 • เป็ดHades
 • *
 • กระทู้: 8460
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +149/-10

ออฟไลน์ วายซ่า

 • เป็ดHermes
 • *
 • กระทู้: 2350
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +205/-6
 :pighaun: :jul1: ไม่รู้จะบรรยายยังไงเลย

ออฟไลน์ meteexp

 • เป็ดมหาวิทยาลัย
 • *
 • กระทู้: 513
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +28/-0

ออฟไลน์ analogue

 • เป็ดHestia
 • *
 • กระทู้: 639
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +26/-3

ออฟไลน์ Ginny Jinny

 • ความเป็นจริงมันวุ่นวาย ก็ขอให้ใจมันสบายๆในความฝัน
 • เป็ดHermes
 • *
 • กระทู้: 2250
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +51/-4

 

สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด


สนใจ คลิกดูรายละเอียด สนใจ คลิกดูรายละเอียด
สนใจ คลิกดูรายละเอียด สนใจ คลิกดูรายละเอียด