ร้อยเอ็นเล่นรัก...เรื่องสั้น Y 18+ l Up Ep 3.เหยื่ออันโอชะ ตอน 3 P.2 @ 28/04/21
สนใจ คลิกดูรายละเอียด สนใจ คลิกดูรายละเอียด
สนใจ คลิกดูรายละเอียด สนใจ คลิกดูรายละเอียด
สนใจ คลิกดูรายละเอียด สนใจ คลิกดูรายละเอียด

สนใจโฆษณาติดต่อ laopedcenter[at]hotmail.com คลิ๊กรายละเอียดที่ตำแหน่งว่างเลยครับ

สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด

ผู้เขียน หัวข้อ: ร้อยเอ็นเล่นรัก...เรื่องสั้น Y 18+ l Up Ep 3.เหยื่ออันโอชะ ตอน 3 P.2 @ 28/04/21  (อ่าน 4629 ครั้ง)

ออฟไลน์ Dee^daY

 • ไม่เคย ทำให้ใครเดือดร้อน
 • เป็ดAphrodite
 • *
 • กระทู้: 4040
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +330/-6

ออฟไลน์ จากต้นจนอวสาน

 • เป็ดมหาวิทยาลัย
 • *
 • กระทู้: 579
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +95/-3
  • จากต้นจนอวสาน
เรื่องที่ 2. ตอนที่ 5. รักผัวหลงผัว (จบเรื่องที่ 2)

           และแล้วก็เป็นไปตามคาด ชะตาตูดขาดยังไม่ทันหายเจ็บผู้ชายก็กลับไทยไปซะก่อนโดยไม่ทิ้งอะไรไว้ให้เลย ผมก็เคว้งสิครับ ตูดก็บาน งานก็เสีย เพลียอีกต่างหาก นอกจากได้ความมันแล้ว ที่เหลือก็ขาดทุนทุกประตู ผมมาอยู่ที่นี่ได้สองอาทิตย์ เหลืออีกแค่ 10 กว่าวันผมจะกลายเป็นผู้ลักลอบเข้าเมืองเต็มตัวแล้ว และคิดว่าคงไม่มีอะไรผิดแผกไปจากนี้ เพราะต้องนอนพะงาบๆรักษาก้นให้หายก่อน ป่วยนอนซมมาได้ 3 วันแล้ว ร่างกายมันก็พอได้ แต่ในใจสิครับ...หนักอึ้งเลย

“มึงไหวแน่นะไอ้หวัง” เพื่อนตัวดีของผมถามสิครับ ผมมาอยู่นี่สามอาทิตย์แล้ว ขาดงานไปกว่า 10 วัน เงินก็หมด เรียกได้ว่าเกลี้ยงจริงๆ ถ้าไม่ได้ไอ้ตรีมันช่วย ผมก็คงนอนข้างถนนแล้วล่ะ ถ้าไม่รีบหายก็คงไม่ได้เงิน

“ไม่ไหวก็ต้องไหวแล้วว่ะ จะให้กูเกาะมึงกินตลอดก็ไม่ใช่เรื่องปะ” ผมแต่งตัวให้เนี้ยบที่สุด หวีผมเรียบซึ่งปกติจะไม่ทำอะไรกับมันเลย แต่เพื่อดึงดูดลูกค้าทำซะหน่อยก็ดีกว่าไม่ได้ทำอะไรเลย

             ส่วนไบรอั้นน่ะเหรอครับ หลังจากกลับไทย ก็เงียบหายไปเลย ผมก็รู้ตัวนะครับ ว่าเป็นได้แค่เมียชั่วคราวให้เขาเท่านั้นแหละ แค่จะยังเหลทอตะกอนในใจก็เพราะเขาเป็นผัวคนแรกด้วยมั้ง แต่หลังจากนี้ถ้ารับงาน ก็คงลืมๆไปได้ ... อาการปวดจี๊ดๆที่ก้นก็ยังพอมี แต่ไม่บวมเหมือนเดิมแล้ว กรณีที่แย่ที่สุดคือผมคงโดนใครสักคนจับทำเมียสะกิดแผลเก่าให้แสบๆคันๆ หรือไม่อย่างนั้นก็มีเกย์รับมาชอบยกให้ผมเป็นผัวก็ได้

             เอาจริงๆผมไม่เคยมีแฟนนะครับ จะมีแค่กุ๊กๆกิ๊กๆตอนเรียนปวช.เท่านั้นแหละ ผิดกับไอ้ตรีที่มันแต่งงานไว มีลูกแล้ว ทำงานทุกวันนี้ก็เพื่อส่งเสียลูก มันเลยไม่สนใจผู้ชายมากหน้าหลายตาที่มาเอามันหรือมันไปเอาเค้า อย่างน้อยก็ทำให้ชีวิตคนทางบ้านดีขึ้น แม้มันจะเลือกไปทำอย่างอื่นได้ แต่วิถีชีวิตแบบนี้ก็ง่ายกว่า ไม่ต้องลงทุนอะไรมากมาย ผลตอบแทนก็แสนคุ้ม

“หน้ามึงน่ะ จะหงอยไปไหนวะ” เพื่อนปากดีมันถาม

“เหอะน่า” ผมตอบแบบรำคาญๆ

“มึงนี่ยังไม่เลิกคิดถึงผัวคนแรกมึงอีกเหรอ อย่าบอกนะว่ามึงชอบมันจริงๆน่ะ จำที่กูบอกได้มั้ย ว่าอย่ารู้สึกอะไรกับแขกเด็ดขาด”

“มึงนี่ย้ำยัง กูรู้แล้ว” ผมตอบ ก่อนที่พวกเราจะเดินไปเรียงตัวในห้องวีไอพี คราวนี้เป็นนิโกรมาเลยจ้า ผมล่ะกลืนน้ำลายเอื๊อกเลย นี่ถ้าโดนเลือกคงตาเหลือกคลานกลับบ้านอะ เคยเห็นในหนังโป๊ว่าคนแถบนี้คือ ใหญ่โคตร ยาวด้วย...แต่พอคิดถึงไบรอั้น ผมยังผ่านมาได้เลย แค่นี้กระจอก

             แล้วก็เป็นไปตามคาด เมื่อหนึ่งในลูกค้าเลือกผม เขาชื่อโจ เป็นคนคองโก มาเที่ยวรอบเอเชีย ก่อนจะลงหลักปักฐานที่มาเก๊าโดยทำงานเป็นการ์ดในคาสิโนเพราะรูปร่างที่สูงใหญ่ตามประสาคนสีผิว ผมกะไว้ว่าน่าจะประมาณเกือบสองเมตร ตอนที่นั่งอยู่บนโซฟาคือเด่นสุด ไม่ใช่ที่หน้าตา แต่เป็นเพราะรูปร่าง แต่โจไม่ใช่คนผอม กล้ามเนื้อหนาและใหญ่เหมือนยักษ์วัดพระแก้วในเวอร์ชั่นทาสีดำสนิท หน้าตาก็ไม่ได้ดีเด่ จมูกโด่งแต่ปลายจมูกบานเบอะ ริมฝีปากหนาห้อยย้อยจนน่ากลัว แววตาดำขลับเหมือนทะเลในยามค่ำคืนก็ไม่ปาน

“ไอ ไลค์ ยู มากๆ” ด้วยความที่เคยไปอยู่เมืองไทยเกือบหกเดือน โจก็พอจะสื่อสารเป็นภาษาไทยได้ ผมล่ะนึกแปลกใจว่าทำไมเจอแต่คนที่พูดไทยคล่อง ทั้งๆที่ตอนอยู่ไทยล่ะไม่เคยพอเจอกันเลย

“ขอบใจนะ” ผมยิ้มครับ และต้องนั่งนัวเนียตามที่ไอ้ตรีมันสอนมาให้เอาใจแขก เอาทิปให้ได้มากที่สุด

             ยิ่งดึกยิ่งคึกคัก...คงเพราะวันนี้วันศุกร์ด้วยล่ะ แขกเลยปลดปล่อยกันอย่างเต็มที่ ตัวผมนั่งบนตักโจแล้วตอนนี้ จากเดิมที่นั่งออเซาะอยู่ข้างตัว แต่เหมือนเจ้ายักษ์ไม่สาแก่ใจ อุ้มตัวผมไปนั่งเบียดบนตักเลย พอผมดิ้น ไอ้โม่งดำที่นอนอยู่ก็โด่ถูไถก้นผมจนเสียววาบ...ไม่ได้เสียวแบบนั้นนะครับ คือ หวาดเสียว เพราะขนาดของมันผมว่ามหึมากว่าไบรอั้น...

...นั่นไง คิดถึงไบรอั้นอีกแล้ว...

....ว่าแต่ว่า เป็นกรรมอะไรของผมวะ เจอแต่คนกระบองใหญ่

“ไอ้หวัง มึงไหวแน่นะ” ไอ้ตรีพูดแบบหวาดๆ “เค้าว่ากันว่าคนประเทศนี้กระบองใหญ่สุดในโลกนะเว้ย”

“กูเลือกได้ด้วยเหรอวะ ว่าจะไม่เอาคนนี้น่ะ ตอนนี้ได้อะไรมาก็ต้องยอมๆไปก่อนแล้ว”

“แต่ตูดมึงจะพังเอานะเว้ย ผัวคนแรกก็จับไข้ไปหลายวัน เจอคนนี้ไปอีก กูไม่อยากคิดสภาพ” ผมสะท้อนใจสิครับ ถ้าตูดพังจริง ผมต้องหันไปงานอื่นแล้วล่ะ

             ในห้องวีไอพีแบบนี้มันค่อนข้างเป็นส่วนตัว ยิ่งเวลาที่แสงไฟโดนหรี่จนเกือบจะมืดสนิท ทั้งปากเอย มือเอยก็ซุกซนกันเป็นว่าเล่น ไอ้ตรีนี่โดนบี้หัวนมจนตัวแอ่นเด้งไปเด้งมาแล้ว ผมน่ะเหรอ ไม่รอดครับ โดนโจอุ้มให้หันหน้าไปที่อกแล้วก็นั่วเนียจูบผมจนปากชาไปหมดแล้ว กางเกงผมถูกถอดออกไปตั้งนานแล้ว แถมมือใหญ่ก็ควานคว้างในร่องก้นจนเจ็บไปหมด

“โซ ไทต์” โจบ่นไม่หยุดเลยครับว่าก้นผมแน่น ไม่แน่นได้ไงวะ นิ้วมือแม่งข้อใหญ่ยังกะกระปู๋เด็ก อัดเข้าไปทีนี่อึดอัดจนแน่นไปหมด แต่โจก็ใจเย็นนะครับ เพราะเจ้าท่อนเนื้อดำเมื่อมใหญ่โตโอ่อ่าที่เปิดตัวสู่คนในห้องนี้มันคือสุดมาก ผมนี่กลืนน้ำลายเฮือกเลยครับ มันน่ากลัวจริงๆ มันไม่เหมาะที่จะเอามาใส่ในรูตูดหรอก มันควรเอาไปตั้งโชว์มากกว่า แม้ว่าโจจะลองใช้ส่วนหัวที่ชะโลมเจลมาบี้ที่หูรูดเกือบสิบรอบแล้วก็ตาม แต่เหมือนว่ารูน้อยๆของผมยังไม่เปิดรับเท่าไหร่ จนต้องแยงนิ้วเข้าไปหลายต่อหลายครั้ง ไอ้หูรูดของผมน่ะมันยังบวมๆอยู่ การขยายมันออกเลยไม่ได้ผลเท่าที่ควร เนื่องจากจิ้มเข้าไปนิดหน่อยผมก็เจ็บตึง

“ไอ แอม เวอร์จิ้น นะ” ผมบอกโจด้วยน้ำเสียงสั่นพร่า มันเจ็บๆ ตึงๆจนต้องใช้มือดันหน้าขาคนตัวใหญ่ไว้

“อื้อออ อย่า โอ๊ยยยยย” ผมร้องลั่นเลยครับเมื่อโจมันหมดความอดทน ดันส่วนหัวสุดกำลังจนหูรูดแทบฉีก แต่เชื่อไหมครับว่ายังไม่เข้า โจส่ายหัวอย่างอารมณ์เสีย สองมือกดกันผมให้นั่งทับลงไป

“โอ๊ย กูเจ็บ ไอ้เชี่ย โอ๊ย” ผมแหกปากลั่นเลยครับ เจ็บจริงๆนะครับ ไอ้ลูกค้าคนนี้ไม่มีศิลปะในการเอาตูดเลย พอหน้ามืดมันก็จับกด จับยัด แต่หูรูดผมมันไม่พร้อมใช้งานไงครับมันเลยต่อต้าน เกร็งปากถ้ำจนมันต้องกระเด้งตัวสุดแรง หัวบานใหญ่จ้วงมาแค่เปิดปากถ้ำแล้วก็ผลุบออกเพราะขนาดมันไม่ได้ ผมนี่น้ำตาเล็ดเลย รู้สึกว่าตัวเองตกต่ำชิบหาย

“สะต๊อปๆๆๆ มายเฟรนด์อีส เฮิร์ต” ไอ้ตรีพุ่งมาช่วยผมครับ โจมันไม่ยอมฉุดกระชากตัวผมจนวงแตก ก้นผมที่ถูไถไอ้จ้อนของมันก็หลุดพรืดออกพร้อมกับตัวผมที่กระเด้งไปชนโต๊ะเหล้าจนจานและแก้วตกระเนระนาด ยังดีที่พื้นเป็นพรมเลยไม่มีอะไรแตก ผมขาสั่นสิครับ เจ็บมาก ทั้งๆที่ยังไม่โดนอะไรยัดเข้าไป พอประคองสติได้ก็หากางเกงมาสวม โดยที่ไอ้ตรีกำลังโดนไอ้โจดึงไปทับร่างมันแทน

“ไอ้เชี่ย ปล่อยกู๊ กูเจ็บ” ผมสงสารเพื่อนจับใจเลยครับเมื่อเห็นว่าก้นของมันถูกกระบองดำเมื่อมยัดทะนานเข้าไปบ้างแล้ว หน้าตาของมันเจ็บจริงนะครับ แต่เพราะมันผ่านงานมาเยอะกว่า ประตูท้ายเลยเปิดได้มากกว่าของผม

“ช่วยกูด้วย” มันขอร้อง ผมรีบพุ่งตัวไปดึงมันออกมา คราวนี้พวกเพื่อนๆของโจไม่ยอมครับ ลากตัวผมให้หลุดออกจากวงโคจร ตัวงี้ช้ำไปหมดเพราะขนาดมันต่างกันอย่างเห็นได้ชัด

“โอ๊ววววววววววววว ไอ้เชี่ย”

ปึก ปึก ปึก

สวบบบบบ

พรวด

“เชี่ยยยยยยยยยยยยยยย” ไอ้ตรีแหกปากลั่นเมื่อแท่งเนื้อขนาดมหึมาสอดเข้าไปจนเกือบมิด ใบหน้ามันบิดเบี้ยวด้วยความเจ็บปวดอย่างสาหัส ผมนี่ร้องไห้เพราะสงสารมันจับใจเลยครับ ร่างของผมถูกนิโกรสองคนดึงไว้ ภาพเพื่อนรักโดนเอาสดๆต่อหน้าต่อตานั้นทำให้ผมหมดแรง เพื่อเงินไม่เท่าไหร่ เราต้องมาทำอะไรขนาดนี้เลยเหรอเนี่ย...ผมได้แต่สะท้อนใจ

โครม!

             อยู่ๆประตูห้องก็เปิดออก กลุ่มคนไม่ต่ำกว่าหกคนก็พุ่งเข้ามา ผมจำฝรั่งคนเดิมได้ คนที่ตัวอ้วนๆ หุ่นใหญ่หน่อยที่เคยนัวเนียกับไอ้ตรีพุ่งตัวไปลากร่างเพื่อนผมให้หลุดออกมาจากท่อนเอ็นที่แข็งขึ้ง ร่างมันสั่นเทิ้มเลยครับ ผมเห็นเลือดไหลซึมตามง่ามขาไปหมด เสียงเอะอะดังขึ้นอีกเมื่อพวกนิโกรไม่พอใจจนแทบมีเรื่อง ดีหน่อยที่ฝั่งที่มาช่วยมีเยอะกว่า แถมยังพกอาวุธมาด้วย (มารู้ทีหลังว่าเป็นกล้วยหอมที่อยู่ใต้เสื้อผ้า รูปทรงมันคล้ายปืน พวกนิโกรจึงถอมถอย)

“ขอบใจ ขอบใจนะสตีเว่น” ไอ้ตรีมันร้องไห้ตัวสั่น ปากเอ่ยขอบคุณฝรั่งคนเดิมที่เคยได้กันเมื่อสามอาทิตย์ก่อนอย่างสุดซึ้ง คนที่ชื่อสตีเว่นก็โคตรดี นอกจากจะไม่ว่าอะไรเพื่อนผมแล้ว ยังพาไปหาหมออีกด้วย ... และแน่นอนว่า เป็นหมอเถื่อน

             ส่วนผมน่ะเหรอโดนร่างใหญ่ของผัวคนแรกดึงไปกอดจนตัวแทบหัก ไบรอั้นพร่ำขอโทษผมใหญ่เลยที่เกือบมาไม่ทัน เขาบอกว่าเพิ่งว่างจากงานที่กรุงเทพก็ตัดสินใจบินมาเลยเพิ่งถึงเมื่อชั่วโมงก่อน พยายามตามหาผม ไปที่อพาร์ตเม้นต์ไอ้ตรีแล้วก็ไม่เจอเลยตัดสินใจมาหาที่นี่ ต้องจ่ายเงินมากโขกับคนเฝ้าเลยได้รู้ว่าผมอยู่ห้องไหน

“แล้วยูกลับมาหาไอทำไม” ผมถามตอนที่นั่งในรถแท็กซี่เพื่อกลับไปโรงแรมที่ไบรอั้นจองไว้

“ไอไม่รู้ ไอแค่คิดถึงยู พยายามไม่คิดแล้ว แต่ก็ทำไม่ได้” สำเนียงไบรอั้นยังคงแปร่งๆ แต่คงไปฝึกการพูดมาเพิ่ม

“ไอนึกว่ายูจะไม่กลับมาแล้ว” ผมตอบ ทำหน้าละห้อย

“ขอโทษ” ฝรั่งหล่อก้มต่ำ “ไอน่าจะมาให้เร็วกว่านี้”

“ไม่เป็นไรหรอก สุดท้ายยูก็มา” ผมตอบก่อนที่จะโน้นตัวไปซบไหล่หนา รู้สึกอบอุ่นใจอย่างที่สุด

             ไอ้ตรีไม่ตาย และไม่ใช่เลือดไหล ที่ผมเห็นมันคือคราบอสุจิของโจที่พุ่งใส่ตัวมัน พอโดนตัวมันโดนสตีเว่นดึงออก น้ำก็เลยไหลทะลัก มันบอกว่าโคตรเจ็บแต่ก็เสียวดี แต่ให้ไปรับแขกแบบนั้นก็คงไม่เอาอีก สตีเว่นมาเจอมันแค่ครั้งเดียว ก็ติดใจในลีลาสิครับ พอรู้ว่าไบรอั้นกลับมาฮ่องกงก็เลยอาสาไปรับที่สนามบินและพามาที่ร้าน หลังจากวันนั้นผมกับไอ้ตรีก็ถูกเฉดหัวออกครับ แต่มันก็ไม่ใช่เรื่องน่าหนักใจ เพราะสตีเว่นขอเพื่อนผมเป็นแฟนควงออกนอกหน้า ไอ้ตรีเลยสบายเลยมีผัวอยู่ฮ่องกงคอยเลี้ยง เอาเงินที่ผัวให้มาส่งไปให้ลูกเมียที่ไทย

             ส่วนผมน่ะเหรอครับ ไบรอั้นขอร้องแกมบังคับให้ผมกลับไทยด้วยกันในอีกสามวันต่อมาเนื่องจากใกล้ถึงกำหนดระยะเวลาที่คนไทยสามารถพำนักในฮ่องกงได้แล้ว รายนี้ไม่ต้องการให้ผมเสียประวัติครับ ผมเลยต้องจำใจรับฟังทั้งๆที่ในหัวหนักอึ้งไปด้วยเรื่องหนี้สินที่เอาที่ดินไปจำนองมา

“นี่ ไอคืนยูนะ” ผมคืนบัตรเครดิตที่ไบรอั้นทิ้งไว้ให้ ฝรั่งหนุ่มมองหน้าผมแล้วยิ้ม

“ยูรู้ม้าย ที่ไอกลับมาหายูก็เพราะบัตรใบนี้แหละ”

“ยูจะมาเอาคืนใช่มั้ยล่ะ” ผมถาม

“ม่ายฉ่าย เพราะยูไม่เคยใช้มันต่างหาก ไอแปลกใจมากที่ยูไม่พลาญเงินไอ” เขาคงตั้งใจพูดคำว่าผลาญ

“เอ่ออ” จะบอกว่าใช้ไม่เป็นก็ไม่กล้า แถมตอนที่มีเวลาก็เจ็บตูดไปไหนไม่ได้

“ไอประทับใจมาก ยูม่ายฉ้ายคนเห็นแก่ตัว ไอ้เลยอยากกลับมาหายูอีกครั้ง” แหม ความโง่ของไอ้สมหวังก็ทำให้ฝรั่งอยากกลับมาหานะโว้ย

“กลับไปกรุงเทพกับไอนะ ไปอยู่กับไอ ไอจะแลดูยูเอง” จะพูดว่าดูแลใช่มั้ย...

...แค่นั้นแหละ ผมเลยกลับมาไทยกับไบรอั้นแบบงงๆ

             

             ผมนี่ตื่นเต้นมากครับเมื่อเห็นขบวนแห่ขันหมาก เอาจริงๆไม่เคยคิดมาก่อนว่าชีวิตนี้จะมีผู้ชายมาสู่ขอ แถมเป็นฝรั่งตาน้ำข้าวร่างสูงใหญ่อีกด้วย คนในหมู่บ้านนี่มาจับจองที่นั่งที่บ้านผมจนแน่นขนัดตั้งแต่เช้า คงเพราะตื่นเต้นที่จะได้เห็นผู้ชายแต่งงานกันเป็นครั้งแรกของหมู่บ้าน ผมก็นอนแทบไม่หลับไม่ใช่เพราะตื่นเต้นหรอก เพราะมัวแต่ปลอบใจพ่อกับแม่ผมอยู่ที่ไปทำงานฮ่องกงไม่ถึงเดือนก็ได้ผัวเป็นตัวเป็นตนมาซะอย่างนั้น นี่ก็คบกันมาตั้งสามปีละ ยังทำใจไม่ได้กันอยู่ดี...

“โห่ ฮี้ โห่ ฮี้ โห่ ฮี้ โห่ ฮี้ โห่....”

“ฮิ้วววววววววววววววววววววววววว” เสียงดนตรีดังมาแต่ไกลเลยครับ ผมนี่ต้องแอบวิ่งไปมองจากหน้าต่างชั้นสอง เห็นขบวนขันหมากครบเครื่องกำลังเดินมาอย่างสนุกสนาน เพื่อนๆของไบรอั้นมากับเพียบ แถมยังพาครอบครัวมาจนแน่นขนัด แต่ว่าที่เจ้าบ่าวนี่หล่อที่สุดเลยครับงานนี้ ชุดไทยสีขาวครีมดูเหมาะเหม็งกับคนตัวใหญ่ตาน้ำข้าวคนนี้จัง รอยยิ้มกว้างนี่บอกได้ว่ามีความสุขสุดขีด แถมยังมีคนละแวกบ้านพากันรำเซิ้งหน้าขบสนขันหมากอีกครับ ไม่รู้ว่าจะมีสำนักข่าวไหนแอบมาถ่ายรูปไปลงสกู๊ปหรือเปล่านะ แต่ที่รู้ๆคือ ชาวบ้านตื่นเต้นมาก ...

             พอเสร็จจากงานแต่ง ก็ต้องเข้าห้องหอครับ ไบรอั้นเข้าใจธรรมเนียมอีสานเพราะผมคอยเล่าให้ฟัง งานนี้เลยเหมือนแต่งเขยเข้าบ้าน ดีหน่อยที่บ้านผมเนี่ยได้ไบรอั้นช่วยรีโนเวทใหม่ จากบ้านกระต๊อบ ก็เปลี่ยนเป็นบ้านกึ่งไม้กึ่งปูนแบบสองชั้น แต่ห้องหอน่ะอยู่ชั้นล่างเนื่องจากมันสะดวก และที่สำคัญเก็บเสียง...

             กว่าจะได้เข้าหอ ก็ดึกมากแล้วครับ เจ้าบ่าวเมาปลิ้นเลยเพราะโดนญาติผมมอม งานนี้มีแต่คนสิ้นชีพครับ เพื่อนๆไบรอั้นเมาแอ๋นอนแผ่ทั่วบ้าน พ่อกับแม่ไบรอั้นนอนชั้นบน ห้องติดกับพ่อแม่ผมเอง ผมมองเจ้าบ่าวที่เมาจนตาเยิ้มนั่งบนเตียงเหมือนยักษ์

“ยูหล่อจัง” ผมบอกเจ้าบ่าว แค่นั้นแหละ ไบรอั้นผู้ไม่ค่อยพูดมากก็คว้าตัวผมไปกอด ระดมจูบจนตัวลอยไปหมด ขนาดผ่านมาสามปีแล้ว แต่ไบรอั้นก็ยังปฏิบัติตัวกับผมเหมือนวันแรกที่ได้เจอกัน มือใหญ่กระชากเสื้อผ้าผมหลุดรุ่ย อย่านึกนะว่าความเมาจะทำให้ฝรั่งหล่อหมดแรง ตรงกันข้ามเลยครับ เพราะไอ้ท่อนเอ็นแข็งปั๋งเนี่ยบ่งบอกเป็นอย่างดีเลยว่าพร้อมรบตลอดเวลา ร่างผมโดนอุ้มให้นั่งบนตักแบบแนบชิด ใบหน้าของเราก็นัวเนียกันไม่หยุด บั้นท้ายผมก็โดนแหกให้นั่งทับของแข็งที่จิ้มก้นอยู่ตลอดเวลา

“เฮือกกกก” ผมสะดุ้งสิครับ เมื่อหัวบานใหญ่ของสามีทะลุปล้องเข้ามาในร่องก้นอย่างไม่ทันตั้งตัว ปกติจะต้องใช้นิ้วล้วงไปก่อนเพื่อเปิดทาง แต่คืนนี้คงเมามากจนอยากรวบรัด ผมนี่กัดปากกรอดๆเลยเพราะความตึงหน่วง ถามว่าเจ็บไหม...บอกเลยว่ามาก โดยมาแทบทุกวันเหมือนจะชิน แต่ตอนที่ยัดทะนานความใหญ่เข้ามาก็จะเจ็บแทบสำรอกทุกครั้ง เสียงผมครางอื้อดังขึ้นเมื่อไบรอั้นน้อยที่ขนาดไม่น้อยไหลผ่านลำไส้เข้ามาลึกขึ้นเรื่อยๆ ความคับแน่นใหญ่โตเหมือนพองตัวไถลไปกับหนทางอันน้อยนิดจนแสบกระสัน ความเสียววูบแล่นทั่วท้องน้อยไปหมดเมื่อส่วนหัวชนกับจุดกระสันภายในตัวผมอย่างรู้จุด หัวบานบดร่วนในร่างหมุนคว้างจนหูอื้อ

สวบ...

“อื้อ แน่น” ผมคราง

“ไอเสียว” สามีฝรั่งของผมก็ครางไม่เบาเหมือนกัน เพราะหูรูดผมมันตอดตุบถี่ยิบอย่างทรงพลังเหมือนไม่เคยโดนมาก่อน ก้นผมค้างเติ่งครึ่งลำยักษ์จนเมื่อยไปหมด ความตึงเหมือนจะฉีกร่างผมยังเคลื่อนเข้าอย่างใจเย็น นี่กะจะแกล้งให้ผมขาดใจตายคาห้องหอแน่ๆ

“อื้อ”

สวบ...

“อ๊า ไบรอั้น สะ เสียว”

“ยูไม่ชอบเหรอ..” หยุดกึก จะหยุดทำม๊ายยยย

“ชะ ชอบสิ อย่าแกล้งผม” ผมประท้วง ก้นผมตอนนี้ถูกตรึงไว้ด้วยสองมือใหญ่ ผมขืนตัวกดน้ำหนักลงไปเพื่อรับเอ็นลำใหญ่ให้สุดแต่ก็สู้แรงไม่ได้

“ขอร้องไอสิ” โอ๊ยยยยย ไอ้ผัวบ้า

“ไบรอั้น อย่าแกล้งไอ เข้ามาเถอะ เด้ามาหน่อย อ๊า...เมียใจจะขาดแล้ว” ขาผมนี่สั่นผับๆเลยจ้า หูรูดมันก็ทำงานหนักอยู่แล้ว แต่เจ้าบ่าวหมาดๆก็มาแกล้งกันซะได้ อารมณ์ผมนี่พุ่งทะยานเกินร้อยไปนานแล้ว แถมไอ้ส่วนที่เข้าไปน่ะดันถูเข้าๆออกๆยั่วยวนอารมณ์อีก

“อ๊า...” ผมครางยาวเลยครับ เมื่อไบรอั้นดึงตัวผมขึ้นจนหลุดออกจากตัวและพลิกตัวผมให้หลังมาชนหน้าท้องเขาแทน ผมสะดุ้งเลยครับเพราะหันหน้าชนกระจกบานใหญ่ที่ไบรอั้นยืนยันว่าจะเอามาตั้งในห้องให้ได้ ผมเข้าใจแล้วว่าทำไม...

             เพราะภาพสะท้อนในกระจกคือ ผมนั่งตักผัว...ไม่เรียกสามีละ ดูเป็นทางการไป... ในท่าหันหลัง โดยมีหน้าหล่อๆของไบรอั้นโลมเลียใบหูและซอกคออย่างหนักหน่วงอยู่ สองขาผมถูกยกให้ชี้ออกไปที่กระจก จนเห็นหูรูดน้อยๆที่เปิดอ้าอยู่จากแรงอัดเมื่อกี้ลอยเด่น กระบองยักษ์ที่ใหญ่เท่าท่อนแขนก็แข็งตระหง่านจับจ่อที่บั้นท้ายอย่างหวาดเสียว หัวบานสีสดสวยงามจนทำให้ผมหลงหัวปักหัวปำชี้เด่ ก้นผมถูกยกเอียงมากขึ้นจนได้องศาให้ส่วนหัวใหญ่ที่จ่อไว้ค่อยๆยัดเข้าไป

             หูรูดน้อยที่แน่นิ่งเหมือนรู้งาน เพราะมันเปิดอ้าให้ความใหญ่โตสอดแทรกเข้าไป ผมเสียวจนขนลุกไปหมด ความเข้มแข็งที่ทะยานมาบดบี้เนื้อในจนหวั่นหวิว สองขาที่ถูกรั้งให้ยกสูงถูกแยกกว้างขึ้นอีก เนื้อน้อยที่ปูดปลิ้นจนน่ากลัวนั้นยังคงรองรับความอลังการงานสร้างอย่างไม่ขัดขืน ตั้งแต่มีอะไรกันมานับครั้งไม่ถ้วน นี่ก็เป็นครั้งแรกที่ผมได้เห็นว่ากระบองยักษ์นั้นอัดเข้าตูดผมได้อย่างไร

สวบ...

กึก...

“อื้อ..”

พรวด!

ปึก!

“อื้อออออออออออออออออออ”

“อา” เสียงครางของพวกเราดังประสานกันลั่นเมื่อความใหญ่ยาวมุดผ่านเข้าไปในตัวผมจนสุด มันสุดจริงๆเพราะก้นผมสัมผัสกับไรขนสีทองจนจั๊กจี๋ แต่ความแน่นหนึบทำงานหนักกว่ามาก น้ำขุ่นไหลเยิ้มออกมาจากก้นเลอะเปรอะไปทั่ว คงเป็นเจลที่ใส่เข้าไปก่อนเพื่อนำทาง เสียงเอ็นยักษ์เคลื่อนไหวเป็นจังหวะสั้นๆดัง

แจ๊ะ แจ๊ะ แจ๊ะ

“ซี้ดดดด ไบรอั้น ไอเสียว” ผัวผมไม่ตอบอะไร ได้แต่ยิ้ม ผมจำรอยยิ้มแบบนี้ได้ เพราะเป็นรอยยิ้มที่ไร้ปราณี

             แล้วมันก็เป็นอย่างนั้นจริงๆ เพราะไบรอั้นสาวกระบองออกมาให้หลุดโผละ ก่อนกระเด้งอัดเข้าไปใหม่จนสุดความยาว

ปึก

“ฮ๊า” ผมครางลั่นสิครับ ทั้งเจ็บ ทั้งเสียว วูบวาบไปหมด

ปึก

“อื้อ” เสียวสัด แน่นชิบ

ปึก

“อ๊อกกกกก” เจ็บโว้ย เสียวโว้ย ในหัวผมส่งเสียงก้องเลยครับ

“โอ๊ววววว” ผมเสียวสะท้านทั้งตัวเมื่อผัวผมปักเอ็นใหญ่คาไว้แล้วควงบั้นเอวตัวเองหมุนไปมา ผมนี่เสียวจนแขนขาไร้เรี่ยวแรงเลยครับ เสียวจนไอ้จ้อนของผมกระตุกตัวแข็งขืนไปหมด

สวบ สวบ สวบ

ป๊าบ ป๊าบ ป๊าบ ป๊าบ

ป๊าบ ป๊าบ ป๊าบ ป๊าบ

ป๊าบ ป๊าบ ป๊าบ ป๊าบ

“อ๊า อ๊า โอ๊ อู๊ว...” ผมได้แต่ร้องครวญครางสิครับเมื่อผัวผมซอยยิก หูรูดผมปลิ้นไปมาตามแรงสั่นไหว ความใหญ่ว่าจุกแน่นแล้ว แต่ความเสียวจากแรงดันเข้าออกยิ่งเสียวจนตัวสั่นเทิ้มไปหมด ตาพร่าแล้วครับ ยิ่งร้องครางมากเท่าไหร่ ผัวก็อัดเนื้อแกร่งเข้ามาถี่ยิบมากเท่านั้น

ป๊าบ ป๊าบ ป๊าบ ป๊าบ

ป๊าบ ป๊าบ ป๊าบ ป๊าบ

“อื้อ ใจจะขาดแล้ว ฮ๊า..” ผมร้องเสียงหลง เพราะไบรอั้นกระหน่ำแทงที่จุดเสียวผมจนใบหน้าผมร้อนฉ่าไปหมด เหงื่อเราทั้งคู่ไหลท่วมเลยครับ น้องชายผมปลายเยิ้มหยาดไปหมด แรงกระตุ้นจุกๆข้างในทำให้มันผงกตัวอย่างแรงจนของเหลวพวยพุ่งออกมาจนเปรอะกระจกไปทั่ว

“อา อย่าตอดไอแรง ไอ เสียว” แหงล่ะ ก็ผมเพิ่งแตกไป หูรูดผมก็บีดรัดแรงกว่าเก่าไม่น้อย ไบรอั้นนี่ครางหน้าเหยเกเลยครับ แต่ก็ไม่ยอมแพ้ เมื่อเขาจับตัวผมให้ไปอีกทางและจัดให้อยู่ในท่าคลาน ท่อนลำแกร่งยังบุกทะยานไม่เลิก พอเปลี่ยนเป็นท่านี้ก็เหมือนมันจะเข้ามาลึกขึ้นไปอีก

“พะ พอแล้ว ลึกไปแล้ว อ๊า...” ผมล่ะไม่ชินจริงๆ มันลึกเหลือเกินจนใจจะขาด แถมความใหญ่ของมันก็ยังทำให้ตึงไปหมด แต่แรงกระเด้งกระเด้าก็ปลุกปั่นให้ผมเสียวทั่วท้องน้อย ทั้งรักและเกลียดความรู้สึกนี้ในคราวเดียวกันเลย

สวบบบบบบบ

ป๊าบ ป๊าบ ป๊าบ ป๊าบ

“อื้อออออออออออออออออ” ผมบิดตัวสิครับ เพราะไบรอั้นถอดลำจนเกือบสุดแล้วอัดสุดแรงจนก้นผมชา แถมทำแบบนี้สามสี่ครั้งติดอย่างไม่ปราณีว่าบั้นเอวผมจะหัก พอแรงอัดครั้งสุดท้ายหยุด ก็กดตัวแช่อย่างนั้น ผมรับรู้ถึงแรงกระตุดหงึกๆในก้นเลยครับ มันหนักหน่วงมาก แถมคนที่กำลังควบร่างผมอยู่ก็เช่นเคย...บดบั้นเอวตัวเองไปมาให้เจ้าโลกยักษ์หมันคว้างจนผมสงสารเนื้ออ่อนในช่องทางตัวเองเป็นที่สุด

“อา....” ไบรอั้นครางเสียงยาวเมื่อน้ำรักไหลพุ่งเข้าไปในกายผม แรงดันหนักหน่วงกระทบข้างในจนผมต้องเขยิบตัวหนีแต่ก็ถูกสองมือแกร่งกระชากกลับจนเป็นแรงอัดระลอกเล็กๆอีกครั้ง เมื่อหยาดหยดสุดท้ายหมดลง ผัวผมก็ดึงตัวออก เสียงดังป๊อบที่ผมเกลียดก็ดังขึ้น

             ผมนอนแผ่อยู่ท่าเดิมนั่นแหละครับ เหนื่อยจนหมดเรี่ยวแรง แต่ไอ้ผัวฝรั่งผมน่ะสิ มันสะกิดให้ผมหันหลังไปมองภาพในกระจก...เชี่ย ก้นผมเป็นรูโบ๋เลยครับ แถมน้ำขุ่นข้นที่เยิ้มออกมานั่นก็ชวนให้ขนลุกไม่น้อย ผมมองร่างใหญ่ของคนหล่อที่ได้ชื่อว่าเป็นเจ้าบ่าวผม ท่อนลำใหญ่เหมือนไม้เบสบอลยังแข็งปั๋งเลย ผมรู้ชะตากรรมก็รีบขยับตัวหนี

หมับ!

...แต่ช้าไปครับ คนตัวใหญ่จับไว้แล้ว

“ไบรอั้น พอแล้ว ไอเหนื่อย”

พรวด!

สวบ!

“อื้อออออออออออออออ” ไม่ฟังเลยครับ เมื่อกระบองยาวสิบกว่านิ้วสวนเข้ามาในก้นผมจนร่างสั่น เหมือนกับว่าไบรอั้นไม่เคยพอในการเสพสมบั้นท้ายผม มันต้องมีรอบสอง รอบสามไปเรื่อยๆจนกว่าหูรูดผมจะบวมเป่งนั่นแหละ ถึงจะเข้าใจเสียทีว่าเมียน่ะไม่ไหวแล้ว...

แต่ไอ้หวังก็ยอมนะ...เพราะรักผัวคนนี้ม๊าก มาก...

ออฟไลน์ Dee^daY

 • ไม่เคย ทำให้ใครเดือดร้อน
 • เป็ดAphrodite
 • *
 • กระทู้: 4040
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +330/-6

ออฟไลน์ HanATarO

 • เป็ดHermes
 • *
 • กระทู้: 2223
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +132/-2

ออฟไลน์ จากต้นจนอวสาน

 • เป็ดมหาวิทยาลัย
 • *
 • กระทู้: 579
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +95/-3
  • จากต้นจนอวสาน
ร้อยเอ็น เล่นรัก - ร้อยเรียงเรื่องเล่า....

เรื่องที่ 3 เหยื่ออันโอชะ

ตอนที่ 1. วิธีมองหาเหยื่อของชายแท้ร้อนเงินสวัสดีครับ ไม่รู้ว่าควรเริ่มยังไงก่อนดี เพราะไม่เคยมานั่งเขียนเรื่องของตัวเองให้ใครอ่านมาก่อน เอาเป็นเริ่มต้นที่การแนะนำตัวละกัน ผมชื่อนุ พี่นุ ไอ้นุ น้องนุ แล้วแต่คนจะเรียก แต่ชื่อจริงๆผมคือ อภิชาติ อายุ 27 ปี เป็นชายแท้มีเมียแต่ไม่ได้แต่งงานกัน ฐานะค่อนข้างขัดสน แต่เพราะหน้าตาหล่อเหลาออกแนวแบดบอย เลยทำให้ไม่ลำบาก พอเรียนจบมหาลัยก็เลยไม่ได้ทำงานเป็นชิ้นเป็นอันจนเมียเก่าที่เคยให้เกาะถีบหัวส่งไปแต่งงานกับลูกชายเศรษฐี ผมก็เลยต้องตกที่นั่งลำบากเพราะไม่เคยออกไปหางานทำเป็นหลักแหล่งมาก่อน จะไปเป็นดารานายแบบก็ไม่ได้แล้วเนื่องจากทำวีระกรรมแย่ๆไว้เยอะจนโดนแบน ตอนนี้ก็เลยเคว้งคว้าง หาเหยื่อใหม่ให้เกาะไปเรื่อยๆ

สมัยเรียนผมเป็นนักกีฬาฟุตบอลครับ เลยทำให้ชินกับการออกกำลังกายหนักๆ พอไม่ได้ทำงานเลยมีเวลาไปปั๊มหุ่นจนกล้ามแน่น ลอนสวย ทำให้ยังพอหาคนโง่มาเลี้ยงดูได้บ้าง... แต่ก็อย่างว่า ชีวิตมีขึ้นมีลง พอโดนจับได้ ผมก็ต้องหาคนใหม่วนเวียนไปเรื่อยๆ

ล่าสุดคือเด็กม.ต้นที่มองหาคราอนพิเศษวิชาคณิตศาสตร์ ชื่อน้องเจเล่ หน้าตาจิ้มลิ้มน่ารัก ขาวจั๊วะแบบลูกคนมีเงิน ดีที่หน้าตาผมมันไม่ได้แบดตามนิสัย พอแต่งตัวดีๆมันก็ดูภูมิฐาน น้องเจเล่เป็นลูกชายคนสุดท้องของเสี่ยโรงงานรับเหมา อยากได้อะไรพ่อแม่เลยตามใจไม่เคยขัด ทำให้อู้ฟู่จนเกินเด็กวัยเดียวกัน ถึงน้องจะรวยแต่ก็ขาดสมอง เรียกว่าสมองทึบเลยก็ว่าได้ พอผมเจอประกาศหาครูสอนพิเศษก็เลยลองเบนเข็มดู ไหนๆก็ไม่มีอะไรทำอยู่แล้ว งานสอนมันก็ไม่ยาก กลับไปอ่านทวนนิดหน่อยเด็กก็เชื่อ แล้วถ้ายิ่งสอนดีๆเด็กติดก็ไม่รอดไปไหน

ผมเข้ามาสอนที่นี่ไม่ได้จะหาเศษหาเลยกับน้องเจเล่หรอก แต่อยากเคลมพี่สาวคนกลางหรือไม่ก็คุณแม่ของน้องเขาต่างหาก แต่ว่าก็ว่าเถอะ บ้านนี้ผู้หญิงดูไม่ได้เลยสักคน คุณนายก็อายุปาเข้าไปหกสิบแล้ว หน้าตึงเพราะมือหมอจนไม่รู้ว่าตอนไหนยิ้ม ตอนไหนโกรธ พี่ชายคนโตก็แต่งงานไปแล้ว เมียสวยซะด้วย แต่ดุชิบ...พี่ชายคนรองก็ไปเรียนต่างประเทศ อีก 2 คนเป็นผู้หญิง คนกลางยังโสด แต่ก็ขึ้นคานเพราะสภาพจริงๆ ไม่สวยเข้าขั้นอัปลักษณ์(กูปากหมาไปมั้ยเนี่ย) ส่วนอีกคนก็ติดเที่ยว มีผัวเยอะจนไม่กล้าเสี่ยง ผมเลยกะจะสูบเอาจากน้องเจเล่นี่แหละ ป้อยอนิดหน่อย ตอดเอานั่นนี่เล็กน้อยๆก็คงไหว

“ข้อนี้น้องเจเล่ต้องเอาตัวแปรมาลบทั้งสองข้างก่อน แล้วมันจะแก้สมการได้” รอบที่เจ็ดแล้วมั้งครับที่ผมสอน เด็กวัยรุ่นเห่อขนอย่างเจเล่ก็ยังทำหน้ามึนจนผมปวดกะบาล จะด่าก็ไม่ได้ พ่อแม่เขาหวงยังกะไข่ในหิน

ก๊อกๆ

“ทุกคนจ๊ะ แม่เอาของว่างมาให้ ทานกันก่อนนะ” คุณนายของบ้านจัดแจงของกินเล่นมาเต็มที่เลยครับ แต่ละอย่างน่ากินและมีราคาทั้งนั้น เราทั้งคู่เลยหยุดการติวและปล่อยให้เด็กชายสมองช้าหยิบขนมมากิน

“อ้อ ครูคะ คืนนี้จะมีงานเลี้ยง พวกเราอาจจะกลับดึกหน่อย ถ้ายังไงครูพอจะช่วยดูเจมันหน่อยได้มั้ยคะจนกว่าดั๊นจะกลับ”

“เอ่อ อ่า” ผมคิดจะชิ่งเพราะอยากไปหาเหล้ากินเหมือนกัน

“เดี๋ยวดั๊นจะจ่ายค่าล่วงเวลาให้ต่างหากนะคะ” คุณนายชอบแทนตัวว่า ดั๊น ผมนึกขำ คงเป็นธรรมเนียมของคนมีเงิน

“ได้ครับคุณนาย” ผมรับคำ ก่อนที่แกจะขอตัวไปแต่งหน้าแต่งตัวเตรียมไปงาน

เวลาผ่านไปจนถึงทุ่มกว่า...น้องเจเล่ก็ดูเหมือนจะไม่รับรู้อะไรแล้วเหมือนคนที่ก้านสมองหมดแรงนอนฟุบลงกับโต๊ะญี่ปุ่นขนาดใหญ่ในห้องนอนของเจ้าตัว เราย้ายกันมาตั้งแต่ห้องนั่งเล่น ระเบียง จนมาห้องนี้เพราะเจเล่สมาธิสั้น อยู่ไม่สุข แถมยังเรียนได้นิดเดียวก็รับไม่ได้ แต่ผมก็โดนไหว้วานมาให้ช่วยสอนจนกว่าจะสอบเข้าเรียนต่อที่โรงเรียนดังๆได้ ยังนึกแปลกใจเลยว่าทำไมไม่ใช้เงินยัดไปให้จบเรื่องวะ

“น้องเจ ลุกมาทำโจทย์ข้อนี้ก่อนครับ” ผมปลุกลูกศิษย์ให้มาสนใจเรียน แต่ก็ไม่ได้ผลหรอกครับ ร้องงอแงตามฉบับเด็กโดนตามใจจนผมอยากตบกะโหลก

“ตามใจ งั้นครูไปเข้าห้องน้ำก่อนนะ เดี๋ยวมา” ผมเดินไปเข้าห้องน้ำในห้องนอนน้องเจเลยครับ เป็นลูกคนรวยนี่ก็ดีนะ มีห้องส่วนตัวพร้อมห้องน้ำใหญ่โต สายตาผมลอบมองไปข้างนอกเพราะไม่ได้ปิดประตู ปล่อยให้ความสำราญไหลผ่านจนสบายตัว

น้องเจเล่หันขวับไปสนใจมือถือในมือแล้ว เกมฮิตของวัยรุ่นส่งเสียงดังแถมมีเสียงคนในเกมด่าทอกันจนน่าระอา ผมนั่งลงข้างๆเจ้าตัวเพื่อจะดึงมือถือออก

“อื้อ ครูอย่ายุ่ง ผมแท้งก์อยู่ เดี๋ยวโดนด่า”

“โห กระจอกจัง” ผมมองเกมในมือเจ สกิลเหมือนคนเพิ่งหัดเล่น

“ครูอะ ผมเพิ่งเคยเล่นนี่นา” นั่นไงว่าแล้ว “ครูเล่นเก่งเหรอ”

“ให้ครูเล่นให้ดูมั้ยล่ะ” ได้ผล เจส่งมือถือมาให้ ผมนี่เซียนเลยนะครับ ปกติเล่นก็ได้ MVP ตลอด ที่เล่นเก่งก็คงเดากันได้ วันๆเกาะเมียกินนี่หว่า เวลาว่างเพียบ

“โห ครู เจ๋งวะ” นั่นไง ลูกศิษย์ผมตั้งใจดูผมเล่นเกมมากกว่าตั้งใจเรียนซะอีก “ครูสอนผมเล่นหน่อยดิ”

“ครูสอนได้ แต่เจต้องตั้งใจเรียนด้วย โอเคมั้ย”

“ได้ดิ” แล้วร่างวัยรุ่นผอมบางก็แทรกเข้ามาในวงแขนผมที่กำลังเล่นเกมอย่างเมามันเนื่องจากตอนที่เล่นผมจะขยับเอียงมือถือไปมาทำให้คนที่ดูอยู่เห็นไม่ถนัด เจ้าตัวเลยแก้ปัญหามาอยู่ในนี้ซะเลย ผมนั่งติดกับขอบเตียงต้องเปลี่ยนท่าแยกสองขาออกให้ก้นเจเล่มาชิดกับขอบกางเกง ในมือก็เล่นเพลินเลยครับ

“ตัวเนี่ยไม่เหมาะกับแท้งก์ เจต้องเลือกตัวที่ดีกว่านี้ แรงโจมตีมันเยอะก็จริง แต่ก็ตายง่ายมากด้วย ไม่งั้นเจต้องซื้ออย่างอื่นเพิ่ม”

“โหครู เพื่อนผมมันบอกคนละอย่างเลยนะ บอกว่าตัวนี้แหละ แท้งก์ได้ดีสุด” เออ ช่างหัวมึง ... ผมไม่ตอบเพราะจดจ่อกับเกมไปละ แต่คนที่นั่งในอ้อมแขนผมนี่สิ ดิ้นขลุกขลักเลย ส่งสัยเมื่อยก้น

“ไปนั่งเล่นบนเตียงเถอะครู ผมเมื่อย”

“เออ ได้” ผมลุกไปก่อนแล้วนั่งพิงหัวเตียง ก่อนที่เจเล่จะมานั่งในท่าเดิมเหมือนกำลังให้ผมกอดเลยครับ แถมก้นก็มาเบียดไข่ผมไปมาอีกด้วย

“อื้อ อย่าเบียดครูดิ เดี๋ยวมันขึ้น”

“ครูก็เล่นไปดิ อย่าสนใจ” นั่นไง ไอ้เด็กนี่ไม่พูดเปล่า ยังจงใจเอาร่องก้นมาเซาะกับกระบองผมจนมันตื่นเลยครับ

“ของครูใหญ่จัง” เจเล่ไม่สนใจเกมแล้ว แต่ผมสิยังปล่อยมือถือไม่ได้

“อย่าจับ” มือของลูกศิษย์ตะปบเข้าที่ท่อนแกร่งของผมอย่างไม่ฟังเสียงทัดทาน แถมยังล้วงเข้าไปลูบไล้ในกางเกงจนเสียววาบ

“ของครูโคตรแข็ง ใหญ่กว่าตอนฉี่ซะอีก”

“แอบดูครูเหรอ” ผมปล่อยเลยตามเลยครับ ไม่ใช่ไม่รังเกียจ แต่เอาใจเด็กไง บ้านมันรวย ไม่ได้แม่หรือพี่สาว ก็หลอกเอาเงินลูกชายคนเล็กก็ได้วะ

“เปล่า ครูเล่นไม่ปิดประตูห้องน้ำเองนี่” หึหึ นี่ไม่รู้จริงๆเหรอว่าผมน่ะแกล้งอ่อย

“เป็นผู้ชายเหมือนกันมาจับของครูแบบนี้ เราเป็นกะเทยเหรอ”

“กะเทยอะไรครู สมัยนี้เค้าเรียเกย์”

“อะไรก็ช่าง ชอบเหรอ”

“อื้อ ชอบดิ ครูใหญ่กว่าของไอ้เม้ง ไอ้กันซะอีก”

“ใครกันไอ้เม้ง ไอ้กัน”

“เพื่อนในห้องน่ะ พวกมันชอบเอาจู๋มันมาให้ผมจับเล่น บางทีก็ให้อม”

“แล้วเราอมเก่งมั้ยล่ะ” ผมลองเชิง

“ก็พอได้นะ แต่ของครูใหญ่กว่าพวกนั้นอะ ผมไม่เคยลองขนาดใหญ่แบบนี้”

“แล้วอยากลองมั้ยล่ะ” ผมกระหยิ่ม

“อยากสิ” เจเล่รีบถลกกางเกงผมเลยครับ ท่อนเนื้อยักษ์ก็ผงาดสิ แถมแข็งรอแล้วด้วย

“หยุด” ผมปล่อยเกมและเอามือมาดันหน้าผากไว้

“ทำไมล่ะครู” เจเล่ทำหน้าเสีย น้ำเสียงหงุดหงิด

“จะอมฟรีๆไม่ได้หรอกนะ ครูไม่ใช่พวกไอ้เม้งอะไรนั่น” ผมต่อรอง

“ครูจะเอาอะไร บอกผมมาเลย ถ้าครูให้ผมอม” สงสัยจะชอบจริงๆนะเนี่ย เข้าทางไอ้นุนักล่ะ

“ของแบบนี้ จะให้ครูพูดว่าไงดีล่ะ” ผมทำท่าอ้ำอึ้ง หลอกให้เด็กคิดเอง เจเล่ที่สมองช้าก็นั่งคิดไปสิจนผมรำคาญ “ง่ายสุด ก็จ่ายค่าเรียนล่วงหน้า โอเคไหม”

“อ๋อออ ได้ดิ” กว่าจะเข้าใจ ต้องใบ้ขนาดนี้ แล้วเจ้าของบ้านก็ลุกไปรือกระปุกออมสินที่ซ่อนไว้ในกล่องของเล่นใต้เตียง ผมละอึ้งไปเลย ไม่คิดว่ารุ่นนี้จะยังเก็บเงินในนี้อีก เมื่อเปิดออกมา เงินเป็นฟ่อนเลยในนั้น

“นี่ค่าอั่งเปาที่ได้มา ผมไม่ได้ใช้เลยเอามาเก็บในนี้” แหงสิวะ เงินก็ได้จากพ่อแม่ อยากได้ข้าวของอะไรก็ไม่ต้องเก็บเงินซื้อเอง “ครูอยากได้เท่าไหร่หยิบได้เลยนะ”

ผมเอื้อมมือไปคว้าเงินฟ่อนหนึ่งจากกระปุกออมสินที่เจเล่เอามาวางที่เตียง แค่นี้ก็เกือบแปดพันแล้ว ... ผมยั้งมือไม่ให้หยิบมากกว่านี้ เพราะไหนๆก็รู้แล้วว่าจะหาแหล่งเงินมาจากไหน

“อื้ออออ” ผมครางกระเส่าเมื่อปากร้อนอมรูดลำแข็งจนเกือบสุด ริมฝีปากห่อรูดจนแน่นอย่างช่ำชอง แม้จะโดนฟันบ้างแต่ก็ยังไหว คงเพราะของผมมันใหญ่กว่าของเพื่อนๆเจจริงๆ เลยยังเก้ๆกังๆ

“ห่อปากอีก นั่นแหละ ดูดเบาๆ ใช้ลิ้นเลียส่วนหัวด้วย นั่นแหละ อา...” ผมสอนเจเล่ที่กำลังสนุกกับท่อนลำของผม

“อื้อ ครูเสียว นั่นแหละ” ผมครางสิครับ ได้เงินแปดพันแถมได้ความฟันมาอีก งานง่ายแบบนี้ทำไมที่ผ่านมากูจะต้องมาทำท่ารังเกียจผู้ชายด้วยกันด้วยวะ ผมนึกถึงพวกกะเทยหรือตุ๊ดที่เคยมาเสนอเงินค่าเลี้ยงดู ตอนนั้นผมก็ด่ายับเลยสิ เพราะยังติดที่นาของสาวๆอยู่ จนตอนนี้มันช่วงขาลงของชีวิต ยอมให้เด็กม. 3 มาดูดอมอมเลียจน

“อื้อออออออออออ แตกแล้ว แตกแล้ว” ผมกระฉอกสุดลำเข้าคอเจเล่อย่างเสียววาบ ใบหน้าจิ้มลิ้มดูดดื่มกรุ่นกลิ่นสาปของน้ำใสหนืดจนหยาดหยดสุดท้าย... ใช่ครับ น้ำรักของผมไม่ได้ขุ่นข้น มันออกจะใสๆแต่หลายคนบอกอร่อย

“อร่อยปะ” ผมถามกวนๆ

“อื้อ สุดๆเลยครู” ผมนอนแผ่หรา ปล่อยให้เจเล่ก้มๆเงยๆรูดกระบองผมเล่นตามสบายใจเลยครับ ... ถือว่าเป็นของแถม

หลังจากวันนั้น เจเล่ก็ตั้งใจเรียนมากขึ้น เพราะผมบอกไว้ว่าถ้าทำโจทย์ได้ เรียนรู้เรื่องจะให้กินไอติมผมต่อ ตอนนี้พวกเราเลยย้ายฐานมาติวกันในห้องนอนเจเล่อย่างเดียวแล้ว แถมล็อกห้องแน่นหนา โดยให้เจ้าตัวบอกแม่ว่าต้องการสมาธิ ไม่ลืมให้เจ้าบ้านเปิดเพลงคลอเพื่อกลบเสียงครางหลังเรียนเสร็จด้วย

“ครู ข้อนี้ผมทำถูกมั้ยครับ” ร่างบางนั้นนั่งตักผมโดยใช้ร่องก้นเขี่ยกับกระบองยักษ์ที่ตื่นมานานจนปวด ลูกศิษย์ผมจงใจใส่กางเกงขาสั้นบางจนแนบเนื้อแถมไม่ใส่กางเกงในอีกต่างหาก ผมมาสอนอาทิตย์ละสามวันคือ พุธ ศุกร์ เสาร์ แต่ละครั้งก็ได้เงินพิเศษจากเจเล่ตั้งแต่สามพันไปจนถึงหมื่น จนเงินอั่งเปาในกระปุกออมสินร่อยหรอ

“ถูกแล้ว เก่งมาก” ผมแกล้งชม

“งั้นให้รางวัลผมหน่อยสิ นะนะนะ” ก้นกลมก็บดเบียดจนผมนี่ตึงไปหมด เด็กสมัยนี้มันแก่แดดจริงๆว่ะ

“ให้รางวัลเจแล้วครูจะได้อะไรล่ะ” เด็กชายพุ่งตัวไปเปิดกระปุกที่เบาหวิว ก่อนจะไปค้นที่อื่นๆก็พบแต่ความว่างเปล่า หน้าเสียสิครับไอ้หนู

“เงินผมหมดแล้วอะ”

“เงินหมดก็อดได้รางวัลนะ” ผมแกล้ง จริงๆให้ฟรีก็ได้ถือว่าเป็นของแถมที่ให้ผมมีเงินใช้ไม่ขาดมือช่วงนี้

“อื้อ ทำไงดีอะ” ท่าทางจะเครียดจริง แถมไอ้ที่ตุงๆในกางเกงก็เหี่ยวลงไปละครับ

“เจมีแอปธนาคารมั้ยล่ะ โอนมาให้ครูก็ได้” ผมลองเสี่ยงถาม

“มีครับ มีๆ” เจ้าตัวหยิบไอโฟนรุ่นล่าสุดมาเปิดครับ ผมแอบชำเลืองมองรหัสเปิดมือถือเงียบๆ เห็นนิ้วน้อยไล่เปิดแอปธนาคาร แค่ธนาคารแรกยอดเงินก็ทำให้ผมตกใจแทบกระอัก หนึ่ง สอง สาม สี่ ห้า หก เจ็ด ... ชะ เชี่ย เงินในบัญชีเด็กมอต้นเจ็ดหลัก

“ผมโอนให้ครูสามหมื่นนะ” เจ้าตัวบอกผมอย่างลิงโลด ผมบอกเลขบัญชีไป แต่เป็นบัญชีที่เป็นของเมียเก่าผมที่เปิดไว้ตอนที่คอยโอนเงินให้ พอเลิกไปเจ้าตัวก็ยังไม่ปิดบัญชีเพราะมีหลายธนาคารจัดตามประสาคนรวย เจเล่โอนไปแถมไม่เอะใจเรื่องชื่อเจ้าของบัญชีเลยสักนิด

“ไหนครูเช็กยอดก่อนนะ” ผมแอบโอนจากบัญชีที่ได้รับเงินมาใส่บัญชีตัวเอง หวาน... ก่อนผมจะดึงตัวเจเล่มาหอมฟอดใหญ่จนเจ้าตัวหน้าแดงไปหมด...

“อื้อ ช้าๆสิ” ผมครางกระเส่าเลยครับ เจเล่ใช้ปากเก่งขึ้นเยอะ ยิ่งตอนรูดมิดลำสุดคอนะ ผมยิ่งตัวสั่นไปหมด

“ครู ผมขอจูบครูได้ไหมอะ” เด็กชายผละแท่งเนื้อมาร้องขอ ปกติผมจะแค่กอดๆหอมๆ แล้วให้เจจัดการกับไอ้นั่นผมจนเสร็จ ไม่เคยคิดอยากจะจูบเลยสักนิด

“ได้ดิ แต่ครูคิดเพิ่มนะ”

“งั้นครูเอาไปโอนเองเลย” น้องเจเปิดมือถือและกดเข้าแอปธนาคารให้ ผมลองโอนมาอีกสามหมื่น ยังได้ เลยลองโอนอีกสองครั้ง... ครั้งที่ 4 เหมือนโดนล็อกยอดเงินโอน  เอาวะ ได้ 9 หมื่นก็ยังดี

ผมยิ่มอย่างพอใจ วางมือถือลงบนเตียงนุ่มก่อนจะดึงร่างที่เปลือยเปล่ามากอดแนบอก เจ้าตัวดูสั่นระริกอย่างขวยเขิน ผมกลั้นใจทำให้มันเสร็จๆไปก่อน ประกบริมฝีปากแผ่วเบาแค่พอแตะ สองมือของเจเล่รัดคอผมแน่นก่อนจะมารุกในช่องปากผมอย่างไร้ศิลปะ ผมเลยจำยอมให้ลูกศิษย์จ้วงลิ้นตามอำเภอใจเลยครับ แต่ไอ้เอ็นใหญ่ขนาด 6 นิ้วที่เพิ่งอ่อนยวบเมื่อครู่ก็พองตัวมาอีก เจเล่ทาบทับตัวบนร่างผม เรือนร่างของพวกเราต่างกันพอสมควรครับ ผมสูง 178 เซ็นติเมตร กล้ามแน่น หน้าหล่อ อาจจะมีรอยสักบ้างแต่ก็ไม่น่าเกลียด แต่เจเล่ ร่างบางๆสูงน่าจะ 167-169 เซ็น น้ำหนักคงไม่เกิน 55 กิโล แต่ก็ไม่ได้บางอ้อนแอ้นเป็นผู้หญิง

ก้นกลมๆของเจเล่เบียดกับกระบองแกร่งผมใหญ่เลยครับ อย่าคิดว่า 6 นิ้วนี่สั้นนะ ไม่เคยลองอย่าคิดดูถูก มาตรฐานชายไทยแค่ 3.5-4 นิ้วเท่านั้น ที่เกินมาเนี่ยทำให้บรรดาเมียเก่าผมตบตีแย่งกันมาแล้ว กระบองผมได้ความอวบด้วย ผมเคยเทียบกับกระป๋องน้ำอัดลมแล้วถือว่าใกล้เคียง ลำอวบๆของผมมันเยิ้มด้วยน้ำลายและน้ำรักที่แตกออกมาเมื่อครู่อยู่แล้ว ตอนที่เจเล่ขอจูบผมเลยให้คายของเหลวออกที่เดิม

เจเล่จูบเหมือนไม่เคยจูบใครมาก่อน จูบสะเปะสะปะจนผมรำคาญเลยเป็นฝ่ายกลับกลยุทธ์บ้าง จากที่ลิ้นฉกเข้าๆออกๆไม่มีจุดหมาย ผมก็เลยล้วงลิ้นตัวเองเข้าไปในปากน้องเค้าแทนก่อนจะป้ายความช่ำชองในช่องนั้นจนเจ้าตัวกระตุกวูบ ลิ้นผมดุนดันและไปพันวนกับลิ้นที่เคยฉกเข้าออกในปากผมแทนจนน้ำลายหวานท่วมท้น เรือนร่างของเจเล่นขยับขึ้นลงไปมาบนตัวผมที่กำลังสาวเอ็นอยู่ด้วยความเสียว การจูบเนี่ย ไม่ใช่กับแค่ผู้หญิงนะ กับผู้ชายก็ทำให้ผมมีอารมณ์ได้เหมือนกัน กระบองผมเด่เลยสิครับ ผมกุมไว้แน่นให้มันสงบจิตสงบใจ แต่โดนร่องก้นมาทิ่มๆก็วูบวาบเลยครับ ผมเลยจับนิ่งๆจ่อไว้

เจเล่โดนผมเบียดคว้านในปากก็หลับตาปี๋ ปล่อยให้ร่างกายบิดเร่าอย่างคนอ่อนประสบการณ์ น้องเขามีหุ่นที่สวยนะถ้าเพิ่มกล้ามหน่อย ยิ่งก้นกลมๆที่งอนแน่นก็ทำให้ดูดีแล้ว ถ้ายังสูงไปอีกและออกกำลังกาย คงเป็นนายแบบได้ไม่ยาก แต่ตอนนี้ก้นงอนๆกำลังเบียดตัวลงมาชนกับหัวบานของผมที่จ่อรูไว้ ผมลูบเกลี่ยความลื่นให้ทั่วลำก่อนจะกดใบหน้าจูบรุนแรงจนเจ้าตัวถอยร่น หูรูดที่เคยปิดไว้มาชนกับกระบองเต็มที่

“อื้อ อื้อ อื้อ” ร่างเล็กร้องประท้วง แต่ผมก็อัดรสจูบไปต่อไม่ปล่อยให้ว่าง แถมจับบั้นท้ายกลมกลึงนั้นแน่นจนขยับไปไหนไม่ได้ สองมือแยกรูให้ขยายและทึ้งบั้นเอวลงมา

“อื้ออออออออออออออ อื้อออออออออออออออออ” เจเล่ร้องลั่นเลยครับ น้ำตาไหลหยด ใบหน้าเหย คงจะเจ็บมากเมื่อแท่งเนื้ออวบเท่ากระป๋องน้ำอัดลมทิ่มเข้าไปจนหูรูดน้อยขยายตัว ผมเสียวจนตัวกระตุกเมื่อส่วนหัวมุดไปได้

“อื้ออออออออออออออออออออ เอ็บบบบบบบบบบบบบ(เจ็บ)” น้ำตาของลูกศิษย์ไหลพรั่งพรูเลยครับ ผมเลยบดปากเพื่อให้เจ้าตัวผ่อนคลาย เพราะตอนนี้รูซิงๆตอดเนื้อผมแน่นจนดิ้นไม่ได้ แต่ผมก็ไม่ลดละความพยายาม กดตัวเจเล่ลงไปทับและกระเด้าบั้นท้ายตัวเองให้เข้ามาอีก

สวบบบบบบบบบบบบบบบบบบบ

“ฮื้อออออออออออออออออออออออออออออออออออ” เจเล่ร้องเสียงหลง แต่ดีที่ผมปิดปากไว้ ลมหายใจโรยรินเลยครับ ก่อนจะทรุดหน้าที่คอผมแทนเพราะไม่มีแรงจูบตอบสนองกลับมา ตอนนี้คนที่เพิ่งเสียตัวก็นอนตาลอยอย่างไร้ทางสู้ไปละ แต่ผมสิใจจะขาด เพราะร่องน้อยมันไม่หยุดปั่นกระแส มันตอดตุบๆจนแทบจะบ้า

สวบ...

“อื้อ” เสียงครางนั้นแผ่วเบา แต่แรงบีบรัดมันช่างตรงข้าม

สวบ

“อื้อ”

“อื้อ อื้อ” ผมกระเด้งสองที น้องเค้าก็ครางสองครั้ง

ป๊าบ ป๊าบ ป๊าบ ป๊าบ

“อ๊า อ๊า อ๊า อ๊า” ได้ผล เมื่อเสียงร้องครางเปลี่ยนไป เมื่อร่างบางไม่ต่อต้าน ผมเลยสาวตัวไม่ยั้งสิครับ

ป๊าบ ป๊าบ ป๊าบ ป๊าบ

ป๊าบ ป๊าบ ป๊าบ ป๊าบ

ป๊าบ ป๊าบ ป๊าบ ป๊าบ

“อ๊อก อ๊า โอ๊ ฮ๊า”

“อ๊า อ๊า อ๊ะ อุ๊”

“อื้อ ฮะ ฮ้า อ๊า” เสียงครางผสมผสานกับแรงอัด ผมบุกทะยานสุดลำแบบไม่เลี้ยง ไม่สนใจความเจ็บปวดที่อีกฝ่ายจะได้รับหรอก ขอแค่ผมมันก็พอแล้ว ร่องก้นของน้องเจเล่ตอดสัดๆ ตอดแบบไม่เคยเจออะไรที่เป็นแบบนี้มาก่อน ตอดจนผมลืมตัวอัดไม่ยั้งเสียงบั้นท้ายกระทบกัน

ปึก ปึก ปึก ๆๆๆๆๆๆ รัวแล้วรัวอีก

เสียงกระแทกก็ดังลั่นห้อง ยังดีที่เสียงเพลงตอนนี้เป็นเพลงร็อค เลยทำให้กลบทุกอย่างได้

ปึก

“ฮื้อออออออ”

ป๊าบ

“อ๊า”

ป๊าบ ป๊าบ ป๊าบ ป๊าบ

ป๊าบ ป๊าบ ป๊าบ ป๊าบ

ป๊าบ ป๊าบ ป๊าบ ป๊าบ

“โอ๊ย อื้อ ฮือ ฮื้อ”

“อ๊า ฮ้า อ๊ะ อ๊า”

“อื้อ อื้อ อื้อ อื้ออออออออออออออออ” ร่างน้อยกระตุกวาบเลยครับเมื่อผมกดเอ็นใหญ่มิดและปล่อยความเสียวซ่านออกมาข้างใน ตัวสั่นเทาของเจเล่นั้นบอกได้ว่าชอบความป่าเถื่อนที่ผมจัดให้ไม่น้อย แต่คงเพราะเป็นครั้งแรกเลยยังเจ็บอยู่มาก ออกแนวที่ว่าเจ็บปนเสียว แต่ผมก็ไม่ได้ถามว่าอย่างไหนมีมากกว่ากัน

โผละ... ผมถอนตัวออก รูโบ๋ส่งเสียง เผยให้เห็นของเหลวที่ไหลเปรอะออกมา ทั้งน้ำกามและเลือดไหลซึม ผมสงสารวูบเลย แต่ก็ไม่รู้จะช่วยอะไร เพราะของผู้หญิงที่โดนเปิดครั้งแรกก็มีเลือดไหล บางคนก็เยอะ บางคนก็น้อยเป็นหยดๆ แต่ไม่เคยเห็นแบบไหลซึมแบบนี้ แถมรอยจีบสีอ่อนนั้นก็บวมแดงจนเจ่อ ผมวิ่งหาผ้ามาซับไว้ก่อน

“ไหวมั้ย” ผมถาม...น้ำเสียงก็แกล้งเป็นห่วง

“เจ็บครับ ฮือ ครูนุใจร้าย อัดจะเต็มที่ ไม่สงสารก้นผมเลย” ร่างบางนอนหันหลังหอบเหนื่อย สองขาอ้าให้ผมเช็ดเลือดจนหมด มันเปรอะที่เตียงนิดหน่อย แต่ไม่มีปัญหาอะไรเพราะน้องเจเล่ใช้ผ้าคลุมเตียงสีเดียวและมีหลายผืน

“ครูขอโทษนะ เจ็บมากเลยล่ะสิ”

“ครับ” เจ้าตัวส่งเสียงรับแผ่วเบา

“จุ๊บ” ผมหอมแก้มขาวเนียน ได้ผล เด็กชายยิ้มและพลิกตัวมานอนบนหน้าท้อง มือลูบลอนกล้ามผมอย่างรักใคร่ ... บทเรียนรักนี้ก็ทำให้ผมมีอันจะกินไปได้สักพักเลยล่ะ


รูปภาพและบุคคลในภาพไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับเนื้อเรื่องแต่อย่างใด

ออฟไลน์ iceman555

 • เป็ดHades
 • *
 • กระทู้: 8459
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +149/-10

ออฟไลน์ จากต้นจนอวสาน

 • เป็ดมหาวิทยาลัย
 • *
 • กระทู้: 579
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +95/-3
  • จากต้นจนอวสาน

หวังว่าเรื่องนี้จะถูกใจผู้อ่านที่ชอบแนว 18+ นะครับ

ออฟไลน์ HanATarO

 • เป็ดHermes
 • *
 • กระทู้: 2223
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +132/-2

ออฟไลน์ Grey Twilight

 • Moderator
 • เป็ดเด็กช่าง
 • *
 • กระทู้: 397
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +171/-17
ผมว่าเคสตอนนี้ ดูจากชื่อตอนแล้ว ไม่แน่ใจว่าจะมีการจบแฮปปี้รึเปล่า เพราะโทนเรื่องดูดาร์คมากเลยครับ ส่วนตัวผมไม่ติดอะไร แค่อาจจะมีรู้สึกไม่ดีหน่อยเรื่องการหลอกเงินจากเด็กมอต้น อ่านแล้วรู้สึกว่านุค่อนข้างรับเลวจนรับไม่ได้หน่อย แต่ก็เข้าใจว่าถ้าอิงเรื่องจริง มันมีจริงๆครับ พวกที่หลอกเด็กเป็นเครื่องมือเนี่ย แถมตัวน้องเจเล่ก็ใสมากอะ ทำกับคนไม่รู้เรื่องได้ขนาดนี้นี่หนัก ซึ่งนุก็มีออร่าของฝ่ายรุกเต็มที่อะนะ จะให้เปลี่ยน position ก็คงจะไม่เวิร์คเท่าไหร่ ถ้าเรื่องออกไปในแนวชดใช้คืนเพราะว่าโดนจับได้แล้วก็ไปหาเหยื่อคนใหม่ นี่ก็คงดาร์คพอสมควร (นี่ยังไม่เลวครบสูตรนะครับ ถ้าเลวกว่านี้คือเอาเงินเป็นแสนที่หลอกเด็กมาไปเปย์ต่อ)

สำหรับตัวงานเขียนอีโรติกผมว่าโอเคเลยนะครับ สำหรับเรื่องสั้นทุกเรื่อง ส่วนเรื่องนี้ก็เขียนอิงความจริงไม่น้อย ส่วนตัวผมชอบคาแรกเตอร์น้องเจเล่นะครับ คาแรกเตอร์น้องสดใสน่ารักดีมาก ซึ่งสังเกตว่าในเรื่องมีการหย่อนหินบอกว่ามีการเล่นแนว 18 บวกกับเพื่อนด้วย แต่ว่าเรื่องดันเปิดมาที่นุชิงซีน alpha male ไปหมดเลย ก็ต้องรอดูต่อไปว่าเรื่องจะเป็นยังไงครับ

ออฟไลน์ meteexp

 • เป็ดมหาวิทยาลัย
 • *
 • กระทู้: 511
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +28/-0

CoMMuNiTY Of ThAiBoYsLoVE

ประกาศที่สำคัญ


ตั้งบอร์ดเรื่องสั้น ขึ้นมาใครจะโพสเรื่องสั้นให้มาโพสที่บอร์ดนี้ ถ้าเรื่องไหนไม่จบนานเกิน 3 เดือน จะทำการลบทิ้งทันที
https://thaiboyslove.com/webboard/index.php?topic=2160.msg2894432#msg2894432รวบรวมปรับปรุงกฏของเล้าและการลงนิยาย กรุณาเข้ามาอ่านก่อนลงนิยายนะครับ
https://thaiboyslove.com/webboard/index.php?topic=459.0สิ่งที่ "นักเขียน" ควรตรวจสอบเมื่อรวมเล่มกับสำนักพิมพ์
https://thaiboyslove.com/webboard/index.php?topic=37631.0


ออฟไลน์ meteexp

 • เป็ดมหาวิทยาลัย
 • *
 • กระทู้: 511
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +28/-0

ออฟไลน์ จากต้นจนอวสาน

 • เป็ดมหาวิทยาลัย
 • *
 • กระทู้: 579
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +95/-3
  • จากต้นจนอวสาน
เรื่องที่ 3 เหยื่ออันโอชะ
ตอนที่ 2. การหลบหนีหัวซุกหัวซุนของคนลวงโลกผมโดนลากไปรุมซ้อมจนยับเยินในอีกสองวันถัดมา คืนวันศุกร์ที่ฝนตกกระหน่ำ ในจังหวะที่ลงจากรถหน้าบ้านของเจเล่ อยู่ๆก็มีรถตู้สีดำเคลื่อนมาประกบตอนที่กำลังกดกริ่งหน้าบ้าน ชายฉกรรจ์ไม่ทรายบจำนวนทึ้งร่างผมขึ้นรถ ทุกคนใส่หมวกคลุมหน้ามิดชิด คนที่ร่างใหญ่สุดใช้มือปิดปากผมไว้แน่นก่อนจะยัดผ้ากลิ่นเหม็นสาปเข้าปากและสวมถุงอะไรสักอย่างคลุมหัวผมจนมองไม่เห็นทาง ตัวผมสั่นเป็นเจ้าเข้า กลัวตายสุดขีด พยายามขอร้องแต่ก็ไม่มีเสียงเล็ดลอด รถแล่นไปเรื่อยๆ ผมก็ยิ่งหวาดหวั่น กลัวจนแทบอั้นฉี่ไม่ได้ ไม่มีใครพูดอะไรสักคำ จนเวลาล่วงเลยไปเกือบครึ่งชั่วโมง ร่างผมก็ถูกโยนลงรถพร้อมกับโดนเท้าและไม้กระหน่ำฟาดจนสลบไป

ผมตื่นขึ้นมาด้วยสภาพยับเยินที่โรงพยาบาล มีตำรวจสองนายสอบสวนเรื่องที่เกิดขึ้น แต่สมองผมเบลอมึนด้วยฤทธิ์ยาหรือไม่ก็เพราะแรงปะทะจึงไม่สามารถตอบอะไรได้ ตอนที่หมอเย็บรอยแตกก็ได้แต่ชา ในหัวมึนจนไม่รู้เจ็บปวด ตาบวมจนลืมไม่ขึ้นทำให้มองอะไรไม่ชัด แล้วผมก็วูบไปอีกรอบ ตื่นมาก็พบว่าตัวเองนอนบนเตียงคนไข้ในห้องผู้ป่วยรวม พออ่านชื่อโรงพยาบาลแล้วก็ใจหายวูบ เพราะผมมาอยู่คนละมุมเมืองกับบ้านตัวเอง

ตอนกลางคืนนั้นเงียบสงบ เพราะทางโรงพยาบาลห้ามญาติผู้ป่วยนอนเฝ้า ตอนที่กึ่งหลับกึ่งตื่นผมก็กระตุกตัววูบเพราะโดนอะไรไม่รู้กดทับจนหายใจไม่ออก ผมหลับตาและสวดมนต์ในใจอย่างสิ้นหวัง ไม่รู้ว่าใครกันที่พยายามจะปิดปากผมในยามนี้

แกร๊ง... เสียงรถลากของพยาบาลที่ออกตรวจยามดึกช่วยชีวิตผมไว้ได้หวุดหวิด ผู้มาเยือนหายวับไปกับความมืดอย่างกับนินจา ผมนอนหอบหายใจโรยรินจนต้องปัดแก้วน้ำที่หัวเตียงให้ตกแตก

“เป็นอะไรคะ” เสียงพยาบาลวิ่งเอะอะเข้ามา สภาพใบหน้าผมที่ถูกหมอนปิดทับทำให้ถูกย้ายไปห้องพิเศษโดยมีตำรวจมาเฝ้าอยู่ด้านหน้า ผมตัวสั่นด้วยความกลัว มองหาข้าวของส่วนตัวก็หาไม่เจอ จึงได้นอนหลับไปเพราะยานอนหลับ

รู้สึกตัวอีกทีก็ผ่านไปอีกสามวันเห็นจะได้ อาการบาดเจ็บดีขึ้น แต่สภาพยังบวมบูดเหมือนคนเสียโฉม ผมจำอะไรไม่ได้เลย ทำให้ตำรวจไม่มีความคืบหน้าอะไรมาให้ ตอนนี้ก็เลยเหลือแค่ตำรวจมาเฝ้าตอนกลางคืนเท่านั้น ผมมีญาติ แต่ก็พึ่งพาใครไม่ได้ คงเป็นเพราะสันดานที่ไม่ดีตั้งแต่วัยรุ่น ทำให้ทุกคนต่างเอือมระอา เรื่องนี้จึงไม่มีใครรู้ ผมเก็บตัวกริบในห้องพิเศษ พอรู้สึกมีแรงก็เดินไปข้างนอกได้บ้าง ทำแบบนี้ซ้ำๆสองสามวันก็มีบิลค่ารักษาเข้ามา แต่ในนั้นไม่ใช่ชื่อผม ผมจงใจใส่ชื่อเพื่อนสมัยม.ปลายที่ตายไปด้วยอุบัติเหตุรถชนแทน ดีที่บัตรประชาชนและเอกสารอื่นๆรวมถึงโทรศัพท์มือถือผมหายไปตอนที่โดนรุม เลยทำให้ไม่มีใครสืบสาวอะไรได้ต่อ

ผมผูกมิตรกับญาติคนไข้ห้องอื่นๆด้วยเรื่องราวการถูกรุมซ้อมน่าสังเวชนี้ จนเข้าออกหลายห้องได้สบาย ในใจผมนึกถึงค่ารักษาหกหลักอย่างร้อนรน หากยังอยู่ตรงนี้ ผมคงหมดตัวเป็นแน่ ยังดีที่ผมยักยอกเงินที่หาได้มาไปซ่อนไว้หลายแห่ง เลยพอจะอุ่นใจได้ว่าช่วงนี้คงไม่อดตาย แต่แค่อยากรู้ว่าใครทำร้ายผมกันแน่

...แล้วผมก็แอบออกมาจากโรงพยาบาลในเช้าตรู่ของอีกวันหนึ่ง โดยมีโทรศัพท์มือถือและกุญแจรถยนต์ของญาติคนไข้ห้องข้างเคียงติดมาด้วย

ผมแวะซื้อซิมการ์ดใหม่ที่ร้านขายของใกล้ๆ ยังดีที่แอบฉกบัตรประชาชนและเงินมาบ้าง ด้วยใบหน้าบวมไม่เป็นรูปแบบนี้เลยทำให้คนขายไม่เทียบหน้าเท่าไหร่ หลังจากที่รีเซ็ตมือถือใหม่หมดผมก็กดเบอร์ที่คุ้นเคย

“ฮัลโหล”

“ฮัลโหล” ผมกรอกเสียงไป

“ครูนุ”

“ชู่ววววว” ผมบอกให้อีกฝั่งเงียบเสียง “เป็นไงบ้าง”

“ผมสบายดี ไม่เจ็บแล้ว แล้วครูล่ะ หายไปไหนมาเป็นอาทิตย์” เสียงนั้นร้อนรนสอบถาม ผมเลยเล่าเรื่องที่เจอมาให้ฟังแบบน่าสงสารสุดๆจนอีกฝั่งร้องไห้

“ฮือ น่าจะคนของพี่ชายผม ตอนนั้นผมไข้สูงมากจนโดนพาไปโรงพยาบาล ที่บ้านเลยรู้เรื่องของเรา” ผมว่าละ...

“ตอนนี้ครูอยู่ไหนอะครับ”

“ครูยังบอกไม่ได้ เอางี้นะเจเล่ ครูต้องหลบไปซักพักก่อน คงไปหาเจเล่ไม่ได้แล้ว”

“ฮะ ฮือ ครูจะไปไหน”

“ครูไม่รู้ แต่ครูต้องหลบไปก่อน ไม่งั้นที่บ้านเจเล่มาทำร้ายครูอีก เจเล่ยอมเหรอ”

“ไม่แล้ว เจเล่ไม่อยากให้ครูเจ็บ”

“งั้นดีเลย ครูจะโทรมาถามเจเล่ว่าพอจะช่วยครูได้มั้ย ตอนนี้ครูไม่มีเงิน ไปไหนไม่ได้เลย”

“ดะ ได้ครับ เดี๋ยวผมโอนไปให้”

“อย่า... เจเล่ไปเดินห้าง xxx นะ เอาบัตรเอทีเอ็มไปหลายๆใบแล้วกดเงินออกมา อย่าลืมเอาเป้ใบใหญ่ไปด้วย กดทีละธนาคารแล้วใส่เงินไว้ในนั้น ....” ผมนัดแนะแผน และสถานที่รับของ “จำไว้นะ อย่าให้ใครจับพิรุธได้ และอย่าออกมาเจอครู ไม่อย่างนั้นครูคงไม่รอด”

“ครับ” เจเล่รับคำ ผมกระหยิ่ม อย่างน้อยก็พอจะได้ค่าเสียหายมาแหละ

หลังจากนั้นไม่นาน ผมก็จอดรถไว้ที่ห้างที่นัดกันไว้ ก่อนลงจากรถผมเช็ดพวงมาลัยและเบาะจนสะอาดก่อนใส่หน้ากากปิดหน้าเดินหลบมุมไปในข้างใน ทำตัวให้กลมกลืนและไม่กระโตกกระตากจนกระทั่งได้รับข้อความว่าเงินพร้อมแล้ว ผมจึงแว้บเข้าไปเอา...

“เห้ย” เสียงนั้นตะคอกดังลั่น ผมตกใจลนลาน ก่อนวิ่งหลบเข้ามุม เด็กที่ผมจ้างให้ไปเอากระเป๋าโดนจับตัวไว้ด้วยคนของครอบครัวเจเล่ ผมมองภาพนั้นอย่างยิ้มเยาะ เพราะว่าที่นัดเอาเงินคือในรถของเจเล่เอง

“ครูนุ” น้ำเสียงดีใจนั้นดังลั่น ผมต้องบอกให้ลดเสียง

“ได้เงินมั้ย”

“ได้ครับ ประมาณสามแสน ผมไปกดมาสิบบัญชีที่หาได้เลย”

“ดีมาก ขอบใจมากนะ..” ผมรับกระเป๋าก่อนจะเดินออกมา

“ครูครับ” มือนั้นรั้ง ผมเริ่มหงุดหงิด

“ครูต้องไปละนะ จำไว้ว่าอย่าติดต่อครูอีก”

“ครับ ฮือ” เจ้าตัวร้องไห้ไปแล้ว แต่ไม่ลืมที่ผมสั่ง นั่นคือโทรศัพท์เครื่องใหม่พร้อมใช้ เรียกแท็กซี่ให้ไปส่งที่สนามบินดอนเมือง เสียงรถตำรวจแล่นมาแต่ไกล คงมาสืบหารถที่ผมขโมยมาและจอดไว้ที่ห้าง เมื่อหลุดจากตรงนี้ผมก็ไปถึงที่หมายและฝากเงินเข้าบัญชีเงินฝากของตัวเองด้วยเครื่องรับฝากอัตโนมัติ คงไม่ดีแน่ถ้าหิ้วเงินสามแสนขึ้นเครื่องด้วยใบหน้าแบบนี้ คนที่ทำร้ายผมคงตามกลิ่นได้ไม่ยาก เมื่อได้ตั๋วเครื่องบินไปลงที่อุดรธานีในไฟลท์ที่ใกล้ที่สุดและก็แอบเข้าไปหลบด้านใน ยังดีที่ใบหน้าผมมันบวมบูด เลยผ่านเข้ามาได้แบบงงๆ เมื่อถึงปลายทางผมเรียกแกรปจากสนามบินให้ไปส่งที่สถานีขนส่งเพื่อหารถไปที่อื่น ป้องกันการตามกลิ่น เมื่อขึ้นรถได้ในคืนนั้นผมก็โล่งใจ เพราะการตามหาคงสิ้นสุดที่อุดรธานีนั่นเอง

อีกหลายสิบชั่วโมงต่อมาผมก็มาถึงที่หมาย สถานีขนส่งอาเขต จ.เชียงใหม่ยังเต็มไปด้วยผู้คน เมื่อคืนผมถอนเงินมาได้ร่วมห้าหมื่น เลยสามารถหารถเช่าด้วยบัตรประชาชนปลอมและขับไปจอดที่เซ็นทรัลแอร์พอร์ตใกล้กับสนามบิน และหาชุดเปลี่ยนแล้วขึ้นรถเหลืองมุ่งไปในที่ๆคุ้นเคยโดยไม่ลืมโทรให้บริษัทรถเช่ามารับรถที่จอดทิ้งไว้

อากาศสดชื่นของชนบทยังดีอยู่ ผมไม่ใช่คนเชียงใหม่ แต่เคยมาเรียนที่นี่เพิ่งจบเมื่อสี่ปีแล้วนี้เอง ตอนที่ปอกลอกเงินจากน้องเจเล่ได้ ผมก็เกิดปิ๊งไอเดียนี้ขึ้นมา ... ใช่ครับ ผมไม่ได้เข็ดหลาบอะไร การที่ผมถ่อสังขารมาถึงที่นี่ ก็เพราะผมมีเป้าหมายอื่นแล้วนั่นเอง

บ้านหลังใหญ่โตโอ่อ่าของเพื่อนสมัยเรียนปิดสนิท ผมเจอกับมันตอนที่เข้าชมรมฟุตบอลเลยสนิทกัน มันเรียนหมอ ผมเรียนศึกษาศาสตร์ ถึงจะต่างกันมาก แต่เราก็สนิทกัน จนเรียนจบไปก็ไม่ได้ติดต่อกันอีก ที่สำคัญ ผมจากมันไปไม่ค่อยดีนัก เนื่องจากวันเลี้ยงส่งปีสี่ เราไปกินเหล้ากันจนเช้า แล้วตื่นมาผมก็พบว่ามันกำลังดูดเอ็นผมอยู่... แล้วนั่นก็เป็นครั้งสุดท้ายที่ผมได้เจอมัน

สันดานคนเลวอย่างผมสอนให้ใจเย็น หลังจากที่เร่ร่อนตั้งแต่กรุงเทพไปถึงอุดรแล้วต่อมาถึงนี่ก็ทำให้เมื่อยล้าจนเผลอหลับไปที่โต๊ะหินอ่อนหน้าบ้าน จนกระทั่งมีมือใครสักคนมาสะกิด ผมถึงได้สะดุ้งตื่น

“ไอ้นุ” เจ้าของบ้านมีสีหน้าประหลาดใจอย่างปิดไม่มิด ผมงัวเงียขยี้ตาและตอบกลับไป

“เออ กูเอง”

“มึงไปทำอะไรมาวะ หน้ามึง” นั่นเป็นสิ่งแรกที่มันทัก ผมเลยกุเรื่องมาเล่าให้มันสงสารว่าโดนเจ้าหนี้ตามเพราะไปกู้เงินให้เมียเก่าไปทำธุระกิจแต่ก็เจ๊งไม่มีเงินไปคืน แถมยังเลิกกันอีก เลยต้องหนีมา

“...กูไม่รู้จะไปพึ่งใครที่ไหน นึกถึงแต่มึงนี่แหละ” หวังว่ามันคงเชื่อนะครับ ผมอ่านชื่อที่เสื้อกาวน์ของมันอย่างคุ้นเคย นายแพทย์อมร ปัญญาเด่น โรงพยาบาล xxx

“เป็นหมอแล้วเท่ห์ชิบหายเลยนะมึง”

“อื้อ” มันตอบแบบเขินๆ “เข้าบ้านก่อนสิ” ผมเดินตามมันต้อยๆเข้าไปข้างใน แม่เจ้า....นี่บ้านหมอบ้านนอกจริงเหรอวะ อุปกรณ์ทุกอย่างครบครัน แถมยังน่าอยู่ชิบหาย

“ขอบใจมากนะมึงที่ช่วย”

“กูช่วยมึงได้ แต่คงให้มึงอยู่ด้วยไม่ได้หรอกนะ”

“อ้าว ทำไมวะ” ผมใจแป้ว

“มึงไม่กลัวเหรอว่าเจ้าหนี้มึงจะตามมาเจอ สภาพมึงก็ใช่ว่าจะไม่เด่น” ผมลูบหน้าอย่างครุ่นคิด หน้าเป็นแผลและเดินทางร่อนไปมาแบบนี้ ไม่ช้าไม่นานก็ต้องสืบเจอ

“เออว่ะ กูลืมคิดไป นี่กูหาเรื่องเดือดร้อนให้มึงชัดๆ”

“อย่าคิดมาก คืนนี้นอนนี่ก่อน พรุ่งนี้ค่อยไป” อ้าว ชิบหาย...กูกะจะมาพึ่งพามึง ดันไล่กูซะละ ผมกำหมัดแน่นเลยครับ นึกอยากให้หน้าหล่อๆตัวเองกลับมาจัง...ติดตามผลงาน update ได้ที่ FB :: https://www.facebook.com/Begintillanend/

ออฟไลน์ iceman555

 • เป็ดHades
 • *
 • กระทู้: 8459
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +149/-10

ออฟไลน์ จากต้นจนอวสาน

 • เป็ดมหาวิทยาลัย
 • *
 • กระทู้: 579
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +95/-3
  • จากต้นจนอวสาน
เรื่องที่ 3 เหยื่ออันโอชะ

ตอนที่ 3. ข้อเสนอที่แสนเย้ายวนของคนไร้ที่ไป

           สุดท้ายผมก็อยู่กับไอ้หมอได้ 3 เดือนแล้วครับ โดยที่มันพาผมไปซ่อนที่บ้านในสวนของมันที่ไกลออกไปอีกประมาณห้ากิโลเมตร เป็นสวนผลไม้ที่มีเนื้อที่หลายร้อยไร่ มีบ้านสวนที่ปลูกซ่อนไว้ด้านใน ถ้าไม่สังเกตดีๆก็แทบไม่เห็น แม้แต่สายไฟก็เข้าไม่ถึง แต่ก็มีเครื่องปั่นไฟหลายเครื่อง และสัญญาณมือถือก็ครบ ถึงแม้จะอยู่ในป่า ห่างไกลจากบ้านคนแต่บ้านพักตากอากาศของมัน(ที่ผมสถาปนาเอง) ก็ครบครันและอยู่ได้ จนกระทั่งวันหนึ่งมันมาหาผมกลางดึก ผมคิดว่ามันคงเดินเท้ามาเพราะว่าเหงื่อโชกเต็มตัวไปหมด แถมยังมาแบบเงียบๆอีกด้วย

“มีอะไรวะ ทำไมมึงมาสภาพนี้” ผมถามมันเมื่อเห็นท่าทางร้อนรน

“อาทิตย์ก่อนมีคนมาหากูที่บ้าน เอารูปมึงมาถามว่ารู้จักมั้ย”

“เชี่ย”

“อืม มันตามมาขนาดนี้แล้วนะ” มันตอบแบบหอบโยน “กูคงให้มึงอยู่ต่อไม่ได้แล้ว”

“ทำไมมึงเพิ่งมาบอกวะ”

“ก็กูกะให้มันตายใจก่อนว่าไม่รู้จักมึงจริงๆแล้วค่อยหาทางออกมา มันส่งคนมาเฝ้าบ้านกูหลายวันนะโว้ย เพิ่งออกไปเมื่อสองวันก่อน พอสบโอกาส กูเลยรีบมาบอกมึงเนี่ย” ผมเห็นสภาพมันแล้วรู้สึกขอบคุณมันไม่น้อย

“ทีนี้ มึงจะบอกความจริงกูได้รึยังวะ...” ชิบ...หาย ... ละ หลอกหมอไม่ได้จริงๆว่ะ

           ผมไม่มีทางเลือก เพราะไม่รู้ว่าคนที่มาตามจะเล่าอะไรให้ไอ้หมอฟังบ้าง เลยต้องเล่าเรื่องราวที่ผ่านมาให้ฟังแบบคร่าวๆ อันไหนที่ไม่จำเป็นก็ข้ามไป เช่น หลอกเอาเงินน้องเจเล่ และขโมยรถ เล่าแค่ว่าไปมีอะไรกับลูกชายคนเล็กของผู้มีอิทธิพลเลยโดนรุมสกรัมสภาพเหมือนหมาแบบนั้น

“มึงนี่น้า” มันบ่นครับ

“ให้กูอยู่ที่นี่ต่อนะ กูสัญญา จะไม่ไปเพ่นพ่านที่ไหน และจะไม่ให้มีอะไรสาวถึงมึงได้”

“มีคนมาเคาะบ้านกูคิดว่าจะไม่มีใครสาวมาได้เหรอวะ” มันย้อน ผมเลยเงียบไป

“ไอ้หมอ”

“อืม ว่าไง”

“กูรู้นะว่าเราจากกันไม่ดี แต่เห็นแก่มิตรภาพของเราได้เปล่าวะ” ผมทำเสียงอ่อย “ช่วยกูนะ กูไม่มีที่ไปแล้ว” ผมต้องหนี ถ้าจะให้ไปที่อื่นอีกก็ไม่รู้จะเชื่อใจใครได้บ้าง ดีไม่ดีอาจจะโดนฆ่าหมกกลางทางก็ได้ แม่ง...ใครจะคิดวะว่าคนของบ้านนั้นจะอาฆาตนานขนาดนี้

“กูรู้ว่ามึงชอบกูมาตลอดตอนสมัยเรียน แต่ก็ก็ทำเชี่ยเองที่ไม่สนใจความรู้สึกมึง”

“ตอนนี้กูรู้แล้ว ว่ามึงยังเป็นห่วงกูอยู่ ไม่งั้นมึงไม่ยอมให้กูอยู่ที่นี่มาตั้งสามเดือนหรอก” ใบหน้ามันยังนิ่ง

“ถ้ามึงให้กูอยู่ที่นี่ กูจะให้มึงสานต่อเรื่องวันนั้น...” ผมหน้าด้านมากใช่มั้ย ใช่ครับ ผมรู้ว่ามันเป็นเกย์ แล้วตอนนี้หน้าตาผมก็หายดีแล้ว ถึงแม้จะยังไม่หล่อเท่าเดิม แต่ก็คิดว่าเร้าใจมันอยู่แน่ๆ แถมรูปร่างผมก็ใช่ย่อย กล้ามที่เคยแน่นก็ยังอยู่ หยุดออกกำลังกายไปสามเดือนไม่ทำให้มันหายไปหมดหรอก

“กูยอมให้มึงทำเรื่องนั้นกับกูได้นะ” ได้ผลชะงักเมื่อผมถอดกางเกงขาสั้นออกเผยให้เห็นกระบองใหญ่ที่นอนหลับอยู่ ไอ้หมอตาโตอย่างตกใจไม่พูดอะไร แต่ก็ไม่เคลื่อนไหว ผมจึงต้องยั่วยวนมันอีก

“กูยอมให้มึงอมมันเหมือนที่มึงทำตอนนั้น” ว่าแล้วก็ดึงมือใหญ่ของหมอหนุ่มมาจับที่ท่อนเนื้อ มือร้อนลิ่นไปด้วยเหงื่อสัมผัสไปมาอย่างแผ่วเบา ท่าทางของมันผ่อนคลายลงเมื่อได้จับสิ่งที่มันเคยโหยหา ร่างใหญ่ของมันก็เขยิบมาชิดและผลักตัวผมให้นั่งบนเตียง ก่อนที่มันจะคุกเข่าและดูดกลืนกระบองใหญ่เข้าปาก รูดเฟ้นจนมันแข็งตัวขึ้นมาคาคับจนปากมันบวมผิดรูป หัวของมันขยับเข้าออกเป็นจังหวะสั้นๆช้าๆเพื่อดูดหาความหวานที่หัวบานก่อนครอบเคลื่อนเข้ามาจนมิดไปในโพรงปากอุ่นนั้น

“อา สะ เสียว” ผมบิดตัวสิครับ ดีนะที่มันงับข้อเสนอ โดนมันอมยังดีกว่าโดนลูกโม่ยัดหัว ดีไม่ดีได้ไอ้หมอเป็นเมียอีก สบายแน่

           ความแตกต่างของปากไอ้หมอกับน้องเจเล่ก็คือ ไอ้หมอมันช่ำชองกว่า มันรู้ว่าจังหวะไหนควรรูด จังหวะไหนควรปล่อย จังหวะไหนที่ควรดูดเฟ้น แถมขนาดปากก็ใหญ่กว่า ไร้รอยฟันกัดเซาะ ผมมองปากตุงๆของมันกับจังหวะรูดเข้าออกอย่างเสี้ยนจัด ฝีมือของมันจัดจ้านกว่าครั้งนั้นเยอะ จนผมนี่ทนไม่ไหว กระตุกส่ายปล่อยให้น้ำกามใสไหลพุ่งออกมาจนหมด มันดูดดื่มแท่งไอติมใหญ่ของผมจนเกลี้ยงเกลาก่อนจะถอนริมฝีปากออก

“เสียวสุดยอดเลยว่ะ” ผมบอกมันด้วยรอยยิ้ม

“ดีแล้วที่มึงชอบ” มันเช็ดปากก่อนเดินหันหลังไปที่ประตูบ้าน “พรุ่งนี้มึงอย่าลืมเก็บข้าวของแล้วไปจากที่นี่ด้วยนะ”

ผมตกใจสิครับ ไม่ใส่แล้วกางกงกางเกงรีบถลาตัวไปจับมือมันที่กำลังบิดลูกบิดอยู่ เรายื้อยุดกันไปมา จนมันนิ่งแหละถึงได้มีโอกาสถาม

“ทำไมวะ กูก็ยอมให้มึงโม้กแล้วไง” ผมถามอย่างโมโห

“เมื่อกี้มันค่าตอบแทนที่มึงมาอยู่กับกูสามเดือน แล้วก็แค่สานต่อตอนนั้นที่มึงด่าทำร้ายจิตใจกูให้จบต่างหาก ... เสร็จเรื่องแล้วมึงก็ออกไปซะ”

“อย่าสิวะ มึงจะยอมให้กูตายห่าอยู่ข้างนอกนั่นจริงเหรอ”

“เรื่องของมึงสิ กูช่วยมึงมาเยอะแล้วนะไอ้นุ แต่มึงไม่เคยคิดถึงกูเลยว่าจะเดือดร้อนแค่ไหน ดีนะที่พวกมันกลับไปแล้ว แต่ถ้าเรื่องมันแดงมา มึงคิดถึงกู ชื่อเสียงกูด้วยสิวะ ว่าจะป่นปี้ขนาดไหนที่ช่วยเหลือคนอย่างมึง” ผมสะอึก เมื่อได้ยินคำว่า คนอย่างมึง ... ทำไมเหรอ คนอย่างผมมันแม่งเป็นยังไงเหรอวะ

“กูขอโทษ ขอโทษนะไอ้หมอ แต่มึงอย่าไล่กูไปนะ กูยังไม่อยากตาย” ต้องทำเสียงอ้อนให้สุด ถ้ามันอมเจ้าโลกผมแล้วก็ไม่ใช่เรื่องยากที่จะให้มันใจอ่อน

“มึงอยากให้กูโดนฆ่าตายจริงๆเหรอวะ มึงไม่สงสารกูบ้างเลยเหรอวะ” นี่ไง ต้องเป็นดาราเจ้าบทบาทแล้ว ความกลัวตายน่ะ มันยิ่งใหญ่กว่าศักดิ์ศรีครับ

“นะ ให้กูอยู่ต่อเถอะนะ แล้วมึงอยากได้อะไร กูทำให้ได้หมด มึงจะให้กูเป็นผัวมึงกูก็ยอม” ไม่มีอะไรจะเสียแล้วไอ้นุ มึงนี่มันอัจฉริยะชัดๆ

“จริงเหรอวะ” ได้ผล เมื่อไอ้หมอลดมือลงและหันมาสบตา สายตามันมองที่น้องชายผมที่แกว่งไกวอยู่อย่างขบคิด

“จริงดิ ตอนนี้เลยก็ยังได้” ผมยั่วครับ ใช้ไอ้นั้นเสียดสีที่ต้นขามัน ท่าทางฟึดฟัดและลมหายใจหอบถี่เป็นสัญญาณดีแล้ว

“แน่ใจนะว่ายอมเป็นของกู” มันถามย้ำ

“เออ กูเป็นผัวคนอื่นมาเยอะ จะเป็นผัวมึงอีกคนจะเป็นไรไป”

“ดี” มันยิ้มครับ ก่อนที่มันจะขยับร่างมาใกล้แล้วเราทั้งคู่ก็เดินไปที่เตียง ใบหน้ามันชิดจนได้กลิ่นหอมของตัวหมอหนุ่ม แถมริมฝีปากมันก็คาวคลุ้งแต่กลับส่งความอบอุ่นเนิบนาบมาจนผมระทวยปล่อยให้มันบดปากมาจนตัวอ่อน สองมือใหญ่เลื้อยทั่วตัวก่อนถอดเสื้อผมออกจนตอนนี้เหลือแต่ตัวเปล่าเปลือย มันก็ถอดเสื้อผ้าตัวเองออกทีละชิ้นจนไร้สิ่งกีดกั้นอีกต่อไป

           มันเก่งเรื่องบนเตียงมากจนผมปล่อยให้มันนำทาง แรงดูดดื่มวนเอื่อยที่ซอกคอจนขนกายลุกชูชันไปหมด เขี้ยวแกร่งงับเบาๆจนสะดุ้งเฮือกก่อนไหลลิ้นลงมาที่ไหล่หนาของผมที่นอนใต้ร่างไอ้หมออยู่ ริมฝีปากของมันจุมพิตเบาๆที่ไหปลาร้าก่อนละเลงเลียที่หน้าอกจนผมเสียวจี๊ด ปากอุ่นขบกัดหัวนมเบาๆจนตัวผมกระตุกราวกับถูกไฟช็อต ใบหน้าหล่อดูดอมทรวงอกและหัวนมจนผมแข็งขืนมาอีกครั้ง หัวบานผงกรอหงึกๆ ในใจนึกแค่ว่าจะใช้ท่าไหนจัดการให้มันติดใจดี

“อ๊ะ อา” ผมครางกระเส่า เมื่อมันเลื่อนปากไปอ้าอมของสงวนที่แข็งโด่อีกรอบ แรงดูดเฟ้นยังพาเพลินจนต้องบิดตัวไปมาตามแรงกระทำ ในหัวมีแต่ความสุขสมที่ไม่เคยได้จากเมียคนไหนมาก่อน ผู้ชายกับการใช้ปากคือที่สุดแล้วของการมีเซ็กซ์ ผู้หญิงหลายคนชอบให้เราลงลิ้น แต่กลับไม่ชอบโม้กให้ผัว แต่กลับน้องเจเล่และไอ้หมอ กลับปรนเปรอจนผมหลงระเริงไปหมด

“อื้ออออ มะ มึงจะทำอะไรวะ”

“อย่าถามน่า กูแค่ปลุกอารมณ์ตัวเองอยู่” มันหันไปดูดแท่งไอติมใหญ่ของผมต่อ แต่นิ้วยาวของมันก็ยังแยงเข้ามาที่ปากถ้ำน้อยของผมต่อ ความเจ็บจี๊ดแล่นพล่านเลยครับเหมือนโดนอะไรก็ไม่รู้กระทุ้งหนักๆ เมื่อนิ้วที่พยายามจิ้มเข้าไปอย่างยากลำบากไม่สามารถมุดผ่านไปได้ ไอ้หมอมันเลยผละจากท่อนเนื้อผมไปหาของอะไรบางอย่างและเดินกลับมาพร้อมขวดเจลยี่ห้อคุ้นเคย

“อื้ออออ” มันครอบอมต่อ ก่อนที่ผมจะถามอะไรออกไป ลิ้นรัวที่เลียไปมาที่ส่วนหัวกระตุ้นความเสียวซ่านไปหมด ร่างกายผมเหมือนควบคุมตัวเองไม่ได้ ลอนกล้ามก็บิดไปมาตามรสรักที่ได้รับ นิ้วยาวของมันไหลซุกเข้าไปในก้นผมจนจุกหน่วงไปหมด แต่ความกระสันที่โดนมันดูดเฟ้นอยู่ทำให้ผมไม่สนใจว่ากำลังโดนทำอะไรอยู่

“อื้อออออ เจ็บ ไอ้หมอเบาๆ” ผมร้องลั่นเมื่อความคับตึงแน่นหูรูดไปหมด เหมือนโดนมันแหกกลีบย่นจนขาดวิ่น ไอ้หมอมันรับฟังและหยุดนิ้วชาคาไว้ หูรูดผมตอดตุบๆเลยครับ ไม่เข้าใจว่าทำไมมันต้องยัดเข้ามาด้วย ตอนที่ผมจัดการน้องเจเล่ก็อัดเข้าไปทั้งอย่างนั้นเลย แน่นสัดจนแทบลืมผืนนาของสาวๆ ผมก็หวังว่าของไอ้หมอจะให้ความรู้สึกสุดยอดไม่ต่างจากรูของน้องเจเล่เช่นกัน

“อื้ออออออ อ๊า” ผมร้องเสียงหลง ทั้งเจ็บทั้งเสียวเลยครับไม่รู้ว่าควรจะบรรยายความรู้สึกไหนต่อ กระบองใหญ่ก็โดนโม้ก ร่องก้นก็โดนนิ้วยัด มันเข้าไปสุดทั้งสองนิ้วแล้วล่ะ เจ็บหน่วงหนึบไปหมดแต่ก็ปล่อยให้มันบิดๆวนๆไปมา

“โอ๊ยยยยยยยยยยยยยยยยยย อ๊า” ตัวผมกระตุกเฮือกเลยครับ ไม่รู้ว่าเพราะอะไร ทำไมมันรู้สึกแปลบปลาบขนาดนี้ เหมือนโดนไฟฟ้าดูด แต่ไม่เจ็บ กลับเสียวซ่านจนหน้าท้องจับเกร็ง ปลายนิ้วของไอ้หมอหยุดที่เดิม และดันกลับไปอีกครั้ง

“อ๊า ไอ้หมอ อื้อ อะไรวะ อ๊า” ผมครางไม่หยุดเพราะความเสียว มันเจ็บ ตึงและแสบเมื่อนิ้วของมันล้วงเข้าไป แต่พอมันจิ้มตรงนั้นในรู ผมกลับเสียวจนหน้ามืดไปหมด ความร้อนวูบวาบแผ่เต็มหน้าไปหมด พอมันถอนนิ้วออกก็รู้สึกเสียดายอย่างที่สุด

“อืออออออออ” ผมนี่น้ำตาจะไหล ตอนนี้มันพลิกตัวผมให้นอนคว่ำแล้วดึงก้นงอนสวยของผมให้โด่งและยัดนิ้วที่สามเข้าไป

“มึงจะทำ อ๊า อะไรวะ” ผมนี่ถามเสียงสั่นเลยครับ มันหวิวๆในอกไปหมดตอนที่นิ้วทั้งสามชนกับจุดที่สุดเสียว แต่พอมันถอนออกก็เจ็บชิบหาย เจ็บจนน้ำตาแทบไหล

“ก็จะทำอย่างที่มึงตกลงไว้ไง” มันตอบครับ

“อ๊า มึง อ๊า จะให้กูเป็นผัวมึงใช่มั้ย” ผมคราง “มึง อื้อ ยอมให้กูอยู่ด้วยแล้ว อ๊า ใช่ปะ”

“ใช่และไม่ใช่” มันโน้มตัวกระซิบข้างหู

“อื้อ ยังไงวะ”

“กูยอมให้มึงอยู่ด้วยน่ะใช่ แต่กูไม่ยอมให้มึงเป็นผัวกู” ผมกำลังเสียววาบเลยตอนที่มันถอนมือออก ร่างใหญ่ของมันทาบที่ตัวผมจนใบหน้าซุกที่ลำคอเลียจนเสียวไปหมด

“ทะ ทำไมวะ”

“มึงไม่รู้เหรอว่า โลกนี้มีไม่ได้มีแต่เกย์ที่เป็นเมียอย่างเดียว” มันดูดคอผมจนร้าวไปหมด พรุ่งเกิดนี้รอยแดงเป็นจ้ำใหญ่แน่

“มันมีแบบกูอีกด้วยนะ แบบที่ว่า...” มันเลียแก้มผมจนเปรอะด้วยน้ำลาย ตัวมันสูงใหญ่กว่าผมมาแต่ไหนแต่ไรแล้วครับ ตอนที่มันทาบตัวมาผมก็เลยเหมือนถูกกดทับให้ดิ้นไม่หลุด

“...เป็นผัวผู้ชายก็ได้ไง”

พรวด

สวบบบบบบบบบบบบบบบบบบ

“อ๊ากกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกก” ผมตะโกนสุดเสียง ความเจ็บบดเบียดที่หูรูดจนชาไปทั่ว ความแน่นตึงที่ปากรูนั้นดังกึกๆราวกับเสียงสะอื้น ผมหลับตาและอ้าปากค้างหลังกรีดร้อง ความจุกหน่วงตึงทำให้ใจสั่นเหมือนคนจะเป็นลม ไม่รับรู้แรงซอกไซร้ที่ซอกคออย่างหนักของมัน กระบองใหญ่ก็เหี่ยวยวบ ผมปล่อยกายให้นอนราบอย่างหมดแรงเพราะมันเจ็บไปหมด ความเจ็บปวดตอนที่โดนรุมอัดเมื่อสามเดือนก่อนมันยังไม่มากเท่าตอนนี้ แท่งเนื้อขนาดใหญ่โตปักเข้าที่ตูดจนน้ำตาไหล น้ำมูกน้ำลายก็ไม่เว้น แต่เหมือนมันจะไม่สงสารผมเลยสักนิดเพราะสองมือใหญ่จับบั้นท้ายที่ถูกอัดยับให้โด่งดังเดิมและใช้หมอนรองที่หน้าท้องอีกสองใบ

“อื้อ” ผมครางในลำคอแผ่วเบาเมื่อท่อนลำที่เหลือค่อยๆไหลเข้ามา แม้หูรูดมันจะตอดจนผมรู้สึกได้ แต่ก็ไม่มีเรี่ยวแรงอะไรในการต่อต้านการเข้ามาของดาบทู่ไอ้หมออีกแล้ว ในใจอยากให้มันรีบทำให้จบๆไป ไอ้ความเจ็บปวดเฮงซวยแบบนี้จะได้หมดไปซะที ภาพของน้องเจเล่ไหลเข้ามาในความทรงจำเลยครับ ตอนที่ผมอัดตูดน้องเค้านั้น หน้าตาบิดเบี้ยวเพราะความเจ็บปวดเช่นนี้นี่เอง แต่ไอ้หมอมันยังใช้นิ้วกับรูตูดก่อนที่จะยัดเข้ามา แต่ผมสิ อัดกระป๋องน้ำอัดลมอวบเข้าไปจนหูรูดน้องเค้าฉีกขาดเลือดไหลอาบ

สวบ...

“อื้อ” เสียงครางยังดังออกมา แต่เหมือนกับว่าไม่ได้ออกมาจากปากผม มันอยู่ไกลลิบจนไม่แน่ใจว่าตัวเองเปล่งมันออกมาจริงๆ กระบองผมว่าใหญ่และยาวกว่ามาตรฐานแล้ว แต่ของไอ้หมอกลับยิ่งกว่า มันทั้งใหญ่และยาวกว่าของผมอย่างเห็นได้ชัด รอบลำมีเส้นเลือดปูดโปนและมีสีคล้ำจนน่าหวาดเสียว ผมลอบมองตอนที่มันถอดเสื้อผ้า แต่ก็ไม่คิดว่าจะโดนไอ้ทุ่นนี้อัดตูดแบบนี้

กึก กึก

“ฮะ ฮื้อออออออออออออ” เสียงร้องผมโหยหวนกว่าเดิมเมื่อไอ้หมอพยายามยัดดุ้นเขื่องเข้ามาอีก ใบหน้ามันคงกำลังพริ้มอย่างมีความสุข แต่ผมกำลังร้องไห้อย่างห้ามไม่ได้ มันเจ็บแสนสาหัสจริงๆ เจ็บจนอยากตายไปซะตรงนี้

“อื้ออออ” หัวบานไหลเข้าไปลึกขึ้นเรื่อยๆ ความจุกที่หน้าท้องกระทุ้งจนผมตัวงอ ก่อนที่มันจะดึงก้นผมให้กลับไปท่าเดิม

ปึก!

“อึ๊ก”

ปึก!

“อึ๊ก”

ปึก!!

“อ๊า....” ผมครางลั่นเมื่อส่วนหัวของมันแทงเข้าที่จุดเสียว ความรู้สึกตอนที่โดนนิ้วล้วงเริ่มกลับเข้ามาแล้ว แต่ความเจ็บตอนนี้ก็มากกว่าตอนนั้นไม่น้อย

“อื้อออออออออออ โอ๊ยยยยย” เสียงร้องอย่างเจ็บปวดไม่ระคายมันเลยสินะ เมื่อใบหน้าหล่อๆของมันส่งยิ้มมาให้หลังจากบิดตัวผมให้หมุนคว้างจากท่าโก้งโค้งเป็นท่านอนราบบนที่นอนโดยมีท่อนเอ็นของมันค้างคับไม่ไปไหน ผมนี่เสียดท้องและหน่วงแทบบ้า มันกลับส่งยิ้ม...ไอ้กร๊วกเอ๊ย

“อื้อออออ” มันคงรู้ว่าผมแอบด่า เลยกระซวกเข้ามารอบนึงเบาๆ สองขาผมถูกเอาไปพาดที่คอใหญ่ เชี่ยเอ๊ย เกิดมามีแต่เอาขาคนอื่นพาดคอ แต่วันนี้กลับโดนผู้ชายเย็บ แถมยังชูขากูซะโด่งจนก้นลอยไปหมดแล้ว

“ต่อไปนี้ มึงเป็นเมียกูนะ ถ้ามึงยอม กูจะให้มึงอยู่”

“อื้ออออ กูไม่ยอมได้ ชะ ใช่ไหม”

สวบ!

“อ๊าก ไอ้หมอ อ๊า เจ็บ อื้อ”

ป๊าบ ป๊าบ ป๊าบ ป๊าบ...มันออกแรงกระแทกสี่ครั้งติด ผมนี่สะดุ้งอ้าปากค้างเลยครับ ส่งเสียงไม่ออกเพราะทั้งเจ็บ ทั้งเสียว มันปวดหน่วงๆเหมือนกับว่าหูรูดมันโดนรั้งจนตึงกว่าเดิมหลายร้อยเท่าจนขาดออกจากกัน มันไม่ได้เสียววูบวาบเหมือนเป็นคนยัดเข้าไปในรูเลยนะครับ ผมอธิบายไม่ถูก รู้แต่ว่าตอนที่ท้องผูกแล้วขับถ่ายออกมาว่าเจ็บปวดแล้ว ยังไม่เท่ากับตอนโดนไอ้หมอเย็บตูดตอนนี้เลย

“มึงไม่ยอมก็ได้ ก็แค่เก็บข้าวของออกไป”

สวบ

ป๊าบ!

“ฮ๊าาาาาาาาาาาาาาาาาาาาาาาาาาา” ผมสะดุ้งจนเผลอกอดคอมันเลยครับ เมื่อมันถอยกายและกระทุ้งมาอีกพรวดใหญ่

“ยะ ยังไม่หมดลำอีกเหรอวะ” ผมกลั้นใจถาม

“ยัง แต่แค่นี้ก็พอแล้ว เข้าไปมากกว่านี้กลัวมึงขาดใจตาย” มันตอบ

“อื้อ อย่าขยับ อื้อ มันเจ็บ อ๊า กูแน่น โอว๊...”

“มึงก็ตอบกูมาก่อนสิ”

“กะ ก็ได้ กะ กูยอมให้มึงเอา อ๊า” มันยิ้มครับ ผมไม่เข้าใจมันเลยว่าทำไมต้องยิ้มขนาดนี้ “มะ มึง เอาออกก่อนได้มั้ย กะ กูเจ็บ”

...

“อ๊ากกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกก”

ป๊าบๆๆๆๆ ป๊าบๆๆๆๆ ป๊าบๆๆๆๆๆ

“อ๊าๆๆๆๆ อื้อๆๆๆๆๆ อวู๊ๆๆๆๆๆๆ อื้ออออออออออออออ”

ป๊าบ ป๊าบ ป๊าบ ป๊าบ ป๊าบ ป๊าบ

ป๊าบ ป๊าบ ป๊าบ ป๊าบ ป๊าบ ป๊าบ

ป๊าบ ป๊าบ ป๊าบ ป๊าบ ป๊าบ ป๊าบ

ป๊าบ ป๊าบ ป๊าบ ป๊าบ ป๊าบ ป๊าบ

“อ๊า โอว๊ๆๆๆๆๆๆๆๆ อืมมมมมมมมมมม เชี่ย อ๊า...” แทนที่มันจะถอนออกแต่กลับดันเอ็นยักษ์เข้ามาชนในตัวผมจนจุกไปหมด มันเข้าลึกมากจนไม่แน่ใจว่ามากแค่ไหน รู้แต่ว่าหน่วงหนึบ จุกแน่นที่ท้องน้อยไปหมด

“อ๊า เจ็บ เจ็บ โอ๊ย ทำไมเหมือนมันใหญ่ขึ้นอีกวะ ฮ๊า” ผมร้องลั่น เมื่อภายในมันแน่นกว่าเก่าเหมือนกับกระบองไอ้หมอมันขยายตัวจนตึงไปหมด หูรูดผมคงพังพาบคราวนี้แน่นอน

“ก็ก้นมึงแน่นน่าเอานี่หว่า กูเลยมีอารมณ์กว่าเดิม” มันตอบแบบเย้ยหยัน แต่ก็ไม่วายอัดบั้นเด้าเข้ามาจนเสียงเนื้อกระทบลั่น

ป๊าบ ป๊าบ ป๊าบ ป๊าบ ป๊าบ ป๊าบ

ป๊าบ ป๊าบ ป๊าบ ป๊าบ ป๊าบ ป๊าบ

“อู๊ว ไอ้หมอ เบาๆ เบ๊าๆ กูเจ็บ อื้อ อู๊ว”

ป๊าบ ป๊าบ ป๊าบ ป๊าย ป๊าบ ป๊าบ

“เชี่ย อื้อ อ๊า สัด โอว๊ มาอีกไอ้หมอ เชี่ย อื้อ กูเสียว อ๊าาาาาาาาาาาาาาาาาาาาาาาาา”   

ออฟไลน์ iceman555

 • เป็ดHades
 • *
 • กระทู้: 8459
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +149/-10
สมน้ำหน้าอีนุ โดนหมอจัดการเลย. 5555

ออฟไลน์ วายซ่า

 • เป็ดHermes
 • *
 • กระทู้: 2346
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +205/-6
โดนซะมั่งเผื่อจะสำนึกได้นะนุ

ออฟไลน์ จากต้นจนอวสาน

 • เป็ดมหาวิทยาลัย
 • *
 • กระทู้: 579
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +95/-3
  • จากต้นจนอวสาน
สมน้ำหน้าอีนุ โดนหมอจัดการเลย. 5555


โดนซะมั่งเผื่อจะสำนึกได้นะนุสมน้ำหน้ามัน อีนุ อีคนชั่ว ฮ่าๆๆๆๆๆ

ออฟไลน์ nonocong

 • เป็ดประถม
 • *
 • กระทู้: 9
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +0/-0

 

สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด


สนใจ คลิกดูรายละเอียด สนใจ คลิกดูรายละเอียด
สนใจ คลิกดูรายละเอียด สนใจ คลิกดูรายละเอียด