• แฟนวิศวะ • 290519#sp - Never have I ever p.57
สนใจ คลิกดูรายละเอียด สนใจ คลิกดูรายละเอียด
สนใจ คลิกดูรายละเอียด สนใจ คลิกดูรายละเอียด
สนใจ คลิกดูรายละเอียด สนใจ คลิกดูรายละเอียด

สนใจโฆษณาติดต่อ laopedcenter[at]hotmail.com คลิ๊กรายละเอียดที่ตำแหน่งว่างเลยครับ

สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด

ผู้เขียน หัวข้อ: • แฟนวิศวะ • 290519#sp - Never have I ever p.57  (อ่าน 708532 ครั้ง)

ออฟไลน์ Ginny Jinny

  • ความเป็นจริงมันวุ่นวาย ก็ขอให้ใจมันสบายๆในความฝัน
  • เป็ดHermes
  • *
  • กระทู้: 2099
  • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +51/-4
Re: • แฟนวิศวะ • 110618#35 p.48
«ตอบ #1440 เมื่อ12-06-2018 18:19:17 »

 :katai1: :katai1: :katai1:

ออฟไลน์ mystery Y

  • เป็ดApollo
  • *
  • กระทู้: 7677
  • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +585/-12
Re: • แฟนวิศวะ • 110618#35 p.48
«ตอบ #1441 เมื่อ13-06-2018 00:00:06 »

เกิดอะไรขึ้น!?

ออฟไลน์ mypink801

  • เป็ดHephaestus
  • *
  • กระทู้: 1580
  • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +15/-0
Re: • แฟนวิศวะ • 110618#35 p.48
«ตอบ #1442 เมื่อ13-06-2018 09:38:38 »

ทำอะไรน้องเลลล
พี่ฮิมเอาให้ตายย บังอาจมาก
น้องเลอย่าเป็นไรไปนะข

ออฟไลน์ :mdred

  • เป็ดมัธยม
  • *
  • กระทู้: 199
  • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +155/-61
Re: • แฟนวิศวะ • 110618#35 p.48
«ตอบ #1443 เมื่อ17-06-2018 11:56:09 »



#36 (40%)



ซันมองเหตุการณ์วุ่นวายตรงหน้าด้วยความหัวเสีย ทุกอย่างเร็วมาก เขาเห็นพี่ฮิมอุ้มน้องเลวิ่งขึ้นรถสปอร์ตคันหรูของใครสักคนที่บังเอิญขับมาจอดจากนั้นก็แล่นออกไปอย่างรวดเร็ว ทิ้งไว้เพียงเสียงเซ็งแซ่ของคนที่ยังคงตื่นตระหนกกับเหตุการณ์

ร่างสูงยกมือขึ้นกุบขมับ ถอนหายใจก่อนจะหยิบโทรศัพท์ขึ้นมาเลื่อนเบอร์โทรแล้วกดหารายชื่อที่ขึ้นว่า ‘บอส’ จากนั้นจึงกดโทรออก…



ครืด ครืด

นิ้วเรียวที่ลูบรอยแตกของหน้าจอโทรศัพท์อยู่ชะงัก วินมองชื่อของคนที่โทรเข้ามา เขากดรับ

“มีอะไรซัน” เขารอฟังมันพูดขณะคุยงานกับเพื่อนอีกคน “พิธีจะจบแล้ว ปล่อยผี พวกมึงจะไปเล่นที่ไหนไหนก็ไป แต่เตือนคนอื่นๆ ด้วย อย่าหาเรื่องให้แก็ง กูไม่มีอารมณ์ต่อยคน”

(บอส)

“เฮีย!” วินชะงักอีกครั้ง ร่างสูงหันไปมองลูกน้องคนหนึ่งที่วิ่งหน้าตาตื่นมาหา มันหอบหายใจ จากนั้นก็ตะโกนบอกประโยคที่ทำให้วินรู้สึกเหมือนโลกของเขาแตกสลาย เป็นเวลาเดียวกันที่ปลายสายพูดกับเขาพอดี

(เลโดนวางยา!) / “น้องเลโดนวางยา!”



บรรยากาศหน้าห้องฉุกเฉินตึงเครียด ร่างสูงหกคนที่กำลังยืนพิงกำแพงอยู่ไม่มีใครยิ้มออกแม้กระทั่งผาที่เป็นคนอารมณ์ดีอยู่ตลอด

รพเงยหน้ามองเพื่อนสนิท ฮิมยืนกอดอกนิ่งเงียบ แต่เขารู้ว่ามันโกรธมาก ดูจากที่มันซัดคนติดตามทั้งสามของเล เล่นหนักจนต้องแบกพวกมันเข้าห้องฉุกเฉินตามน้องเลไปอีกสามราย ขนาดมีคนตามน้องอยู่ตลอด ก็ยังเกิดเรื่องแบบนี้ขึ้น อีก แล้วถ้าเลเป็นอะไรขึ้นมา รพคิดว่าคงไม่มีใครสามารถเอาฮิมอยู่ มันกลายเป็นปีศาจเต็มตัวแน่ๆ

ส่วนเกียร์ ฝ่ายนั้นกำลังยุ่งกับการสั่งให้พวกลูกน้องเอาอาหารที่เลกินไปตรวจว่าในนั้นมีอะไร ฮิมมันต้องการรู้ว่าเลกินอะไรเข้าไปและต้องการรู้ว่าใครเป็นทำ พวกมันต้องหาให้ได้ภายในสี่สิบห้านาที

“พอจะรู้หรือเปล่าว่าใครทำ” รพหันไปมองดีน มันเป็นคนที่ขับรถพาน้องเลมาส่งที่โรงพยาบาลเพราะบังเอิญขับผ่านใต้ตึกในเวลานั้นพอดี เป็นครั้งแรกที่ฮิมยอมอุ้มน้องเลขึ้นรถของคนที่เรียกได้ว่าก่ำกึ่งศัตรู ครั้งแรกและอาจจะเป็นครั้งสุดท้าย

ฮิมไม่ได้ตอบ มันยังยืนกอดอกนิ่ง จนดีนซ้ำอีกครั้ง “ถ้าเลเป็นอะไรไป จำไว้ว่านั่นก็เพราะมึง”

“มึงคิดว่ากูอยากให้เลเป็นอะไรหรือไง!” เสียงทุ้มยอมตอบ นัยน์ตาคมแข็งกร้าว แดงก่ำจนน่ากลัว “ถ้าเมียกูเป็นอะไรขึ้นมา ไอ้เหี้ยไหนที่ทำ…”

“...”

“มันไม่ตายดีแน่”

รพฟังก่อนจะหลับตานิ่ง ประโยคนี้ของฮิม เขารู้สึกว่ามันไม่ได้ล้อเล่นแม้แต่นิดเดียว



เฟอร์รารี่คันหรูแล่นทะยานบนท้องถนนด้วยความเร็วสูงเท่าที่จะทำได้ วินมาถึงโรงพยาบาล ร่างสูงลงจากรถแล้วเดินไปทางห้องฉุกเฉินอย่างรวดเร็ว นัยน์ตาคมกวาดสายตามองหาคนที่ต้องการจะพบ เขาหามันเจอภายในไม่กี่นาที

ไอ้ฮิม…

มือหนากำหมัดแน่น ขายาวเร่งความเร็วขึ้นจนกลายเป็นวิ่ง ทันทีที่วิ่งมาถึงตัว วินจับอีกฝ่ายกระชากไหล่ให้หันมามองก่อนจะซัดหมัดเข้าที่หน้า

ผัวะ! ผัวะ! ผัวะ!

“เฮ้ย! ไอ้วิน”

“วิน! มึงใจเย็นๆ”

“มีไรคุยกันก่อนดิ่วะ!”


วินสะบัดพวกเพื่อนที่วิ่งเข้ามาจับตัวเขาออก ร่างสูงมองคนที่ล้มอยู่บนพื้น ฮิมหันหน้ามามองอย่างเอาเรื่อง กายหนายันตัวลุกขึ้นยืนแล้วยกมือเช็ดเลือดที่มุมปาก นัยน์ตาคมแสดงถึงความโกรธจัด ฮิมกำจัดความโกรธด้วยการพุ่งหมัดซัดใส่หน้าเพื่อนกลับ วินตั้งรับ แต่ละคนผลัดกันต่อยอย่างไม่มีใครยอมใครจนได้เลือดกันไปคนละข้าง ทั้งสองถูกแยกออกจากกันก็ตอนที่รพ ไทด์ เกียร์ ผา หาจังหวะดึงตัวแต่ละคนออกมาได้

“มึงสัญญากับกูว่ายังไง!” วินชี้นิ้วใส่หน้าอีกฝ่าย เสียงทุ้มตะโกนพูดไปด้วยความเดือดดาล “มึงบอกว่าเลจะไม่เป็นอะไรถ้าได้คบกับมึง!”

“มึงคิดว่ากูอยากให้เมียกูเป็นอะไร?” ฮิมตอบกลับ

“แต่มึงปกป้องมันไม่ได้!” เขาอยากพุ่งไปกระแทกหมัดใส่หน้ามันอีก ติดอยู่ที่ว่ารพกับผาไม่ยอมปล่อย

“เฮ้ย!  ฮิมมันก็อยากให้เรื่องแบบนี้เกิดขึ้นหรอก”

“มึงต้องใจเย็นๆ ก่อน”


“พวกมึงหุบปาก! อย่าเสือก!”

“แล้วมึงเสือกเหี้ยไรนักหนากับชีวิตเล” ฮิมหมดความอดทน ร่างสูงเดือดดาลไม่แพ้กัน “ตั้งแต่มึงรู้จักเล มึงก็คอยเข้ามายุ่งเรื่องไม่เป็นเรื่องอยู่ตลอด มึงคิดว่ากูไม่รู้หรือไงไอ้วิน ว่าลับหลังมึงแอบให้คนอื่นที่ไม่ใช่คนของกูตามเล!”

ฮิมรู้ เขาพึ่งรู้ได้ไม่นานว่าเพื่อนสนิทแอบสั่งให้คนอื่นติดตามเลโดยที่มันไม่ได้บอกเขาเอาไว้ และมันตั้งใจไม่บอก ฮิมรู้ว่าอีกฝ่ายหวังดีกับเล แต่สำหรับเขาแล้วการที่มันทำแบบนี้ ไม่เป็นผลดีต่อความคิดของเขานัก

ฮิมไม่ปฏิเสธว่าเลให้ความสำคัญกับเพื่อนคนนี้ของเขามากขนาดไหน เขามองออกว่าเลรักมันเหมือนพี่ชาย วินเป็นแค่ไม่กี่คนที่เลสนิทและให้ความไว้วางใจมากที่สุด เพราะถึงแม้จะอยู่บ้านเดียวกันกับคนอื่น แต่อย่างไทด์ รพ เกียร์​ น้องก็ยังไม่ได้ให้ความสนิทสนมถึงขั้นที่ว่าไปนอนห้องเดียวกันได้ขนาดนั้น แน่นอนว่าเขาหวง แต่ก็ทำใจยอมรับ เพราะเลชอบคิดว่าตัวเองไม่มีใคร ฮิมจึงยอมให้น้องมีคนสำคัญเพิ่มขึ้นมาอีกนอกจากเขา และหลังจากนั้นวินมันจึงกลายเป็นหนึ่งในไม่กี่คนที่มีอิทธิพลกับเล เขาไม่ชอบแต่ก็พยายามทำใจให้รู้สึกโอเค

แต่การที่มันใช้อิทธิพลกับเลในทางที่อยากให้น้องไปจากเขานั่นแหละที่มันไม่โอเค

มันหวังดีกับเลมาก แต่มันเข้ามายุ่งในเรื่องของเขากับเลมากเกินไป เพราะสิ่งที่วินคิดว่าดีกับเลก็คือการให้น้องไปจากเขา

เสือกชิบหายไอ้สัส!

“เออ! กูสั่งให้ไอ้ซันมันตาม เพราะกูไม่วางใจคนของมึงว่ามันจะดูน้องกูได้ดีแค่ไหน แล้วเป็นไงขนาด ตามเดินติดหลังเลขนาดนั้น น้องมันยังโดนวางยา!” วินยอมรับ เหตุผลที่ทำให้คนฟังต้องร้องเหอะออกมาพร้อมกับแสยะยิ้มที่มุมปาก

“มึงจะไม่ได้รู้จักกับเล ถ้ามึงไม่รู้จักกู”

“กูรู้จักเลก่อนรู้จักมึง” เขาเค้นเสียงว่า ฮิมขมวดคิ้ว กลั้นใจถามบางอย่างออกมา

“มึงชอบเล?”

“กูรักเล” วินเห็นอีกฝ่ายทุ่มเพื่อนที่จับตัวเองอยู่ลงพื้นทันที มันตรงมาที่เขา กระชากคอเสื้อแล้วยกหมัดขึ้น “เพราะเลเป็นน้องของกู”

“แต่นั่นเมียกู!”

น้องแท้ๆ” หมัดหนักชะงักค้างอยู่กลางอากาศ วินมองใบหน้าอึ้งของเพื่อนตรงหน้าพร้อมกับกัดฟันกรอด เขาว่าต่อ “ทีนี้กูมีสิทธิ์เสือกพอหรือยัง”



เสียงเงียบลงไปถนัดตา ไม่มีใครพูดอะไร สิ่งที่ได้รู้จากปากของวินเมื่อสักครู่ทำให้ทุกคนนิ่งอึ้ง

เป็นไปได้ยังไง

“ได้ยังไง” ฮิมพูดขึ้นมาเป็นคนแรก เขาทิ้งหมัดลง พร้อมกับปล่อยมือที่คอเสื้อของอีกฝ่ายออก

“มึงไม่ได้รู้ทุกอย่าง” วินตอบ “มึงไม่รู้ด้วยว่าเลเป็นน้องกู”

“มึงไม่เคยบอก”

“กูไม่เคยบอกใคร แม้แต่เลกูก็ยังไม่ได้บอก แต่เพราะไม่ได้บอกกูถึงได้รู้ว่าน้องกูโดนอะไรบ้าง!” หลายๆ เหตุการณ์ฉายซ้ำเข้ามาในสมอง ทั้งภาพและเสียง ทุกอย่างที่เขาได้เห็นและได้ยิน มันตอกย้ำความรู้สึกด้านลบต่อคนตรงหน้าทวีพูลขึ้นเท่าตัว “มันเจ็บตัวเพราะมึงอยู่หลายครั้ง และบางครั้งก็เป็นมึงที่ทำน้องกูเอง กูเคยเห็นมึงตบเล กูเคยเห็นสภาพน้องหลังจากที่มึงข่มขืนเล! แล้วถ้ามึงเป็นพี่เลอย่างกู มึงคิดว่ากูควรจะรู้สึกยังไง ไอ้ฮิม!”

“...”

“กูรู้ว่าใครทำน้องกู แต่กูก็ทำอะไรมันไม่ได้ จนบางครั้งกูอยากฆ่ามึงให้ตาย แต่กูทำไม่ได้ มึงรู้ไหมว่าทำไม”

“...” วินหอบหายใจพร่า ทุกประโยคที่พูดออกมาอัดแน่นไปด้วยความรู้สึกคับแค้นใจอยู่ในอก

“เพราะเลรักมึง”

ผัวะ!

สิ้นสุดประโยค ร่างสูงก็วิ่งแล้วกระแทกหมัดใส่ใบหน้าของอีกฝ่ายอย่างจัง ฮิมได้เลือดที่มุมปาก เขาไม่ได้ตอบโต้กลับในขณะที่วินยื่นมือมากระชากคอเสื้อของเขาเอาไว้แน่น ฮิมจ้องตาแดงก่ำของอีกฝ่าย มันบ่งบอกว่าคนตรงหน้ากำลังคับแค้นใจและโกรธเกรี้ยวแค่ไหน

“กูทำอะไรมึงไม่ได้เพราะเลรักมึง!”

ผัวะ! ผัวะ!

“ตอนที่พวกมึงทะเลาะกัน กูขัดขวาง ไม่อยากให้พวกมึงกลับมาคืนดีกันอีกครั้ง กูดีใจชิบหายตอนที่มึงจะเซ็นสัญญาตัดขาดกับเล แต่หลังจากนั้นสภาพเลก็แย่ลง มันแย่ เพราะมันรักมึง ทุกลมหายใจเข้าออกก็มีแต่มึง มีมึงมาทั้งชีวิต!”

เขาทุ่มมันลงพื้น วินขึ้นควบ ซัดหมัดหนักใส่คนที่นอนราบอยู่บนพื้นหลายครั้งติดต่อกัน

ผัวะ! ผัวะ! ผัวะ!

“กูไม่อยากให้เลกลับมาคบกับมึง! กูรู้ว่ามึงรักเลจริง แต่หลายๆ ของมึงมันจะทำให้น้องกูได้รับอันตราย!”

เขาโกรธมาก มากจนบรรยายความรู้สึกออกมาได้ไม่หมด

ผัวะ! ผัวะ! ผัวะ!

“ก่อนจะกลับมาคบกันอีก มึงเคยให้สัญญากับกูว่าเลจะไม่เป็นอะไรไปเพราะมึงอีก! แล้วเป็นไง เลถูกวางยา จากใคร? ถ้าให้กูเดามันคงไม่พ้นเป็นเด็กเก่าๆ ของมึงเอง!”

มันคงคิดไม่ออก ว่าวินาทีที่วินรู้ว่าน้องโดนวางยานั่นเขารู้สึกยังไง

ยิ่งกว่าโลกถล่ม

ให้เขาตายซะยังจะดีกว่าได้รับรู้ว่าเลโดนเล่นงานอีก

“น้องกู…” วินหยุดต่อย เขากระชากคอเสื้อมันขึ้นแล้วเลื่อนมือไปขย้ำลำคอของอีกฝ่าย เขย่าและกำแน่น กายหนาสั่น เขาโกรธจนตัวสั่นพร่า ยิ่งคิดว่าเลจะเป็นยังไงในห้องฉุกเฉินนั่น วินก็ยิ่งรู้สึกโกรธจนอยากฆ่าให้ตาย “มึงรู้ไหมว่ากูมีน้องคนเดียว”

น้ำสีใสหยดลงใส่ใบหน้าของคนที่อยู่ด้านใต้ วินร้องไห้ เขาไม่ได้เสียใจ แต่โกรธจนไม่รู้จะระบายความรู้สึกนี้ออกมาได้ยังไง

“มึงสัญญากับกูไว้” วินทวนสิ่งที่ตัวเองจำได้ไม่ลืม “มึงบอกว่าถ้าเลกลับไปคบกับมึงน้องจะไม่เป็นอะไร แล้วตอนนี้...”

พรึบ!

เขากระชากมันขึ้นจากพื้น ผลักเข้ากำแพงแล้วตามไประดมต่อยซ้ำ

ผัวะ! ผัวะ! ผัวะ!

“เลถูกวางยา น้องกูถูกวางยา แล้วถ้าเลตายขึ้นมา มึงจะรับผิดชอบน้องที่กูมีแค่คนเดียวในโลกได้ยังไงไอ้ฮิม!”

ผัวะ!

หมัดสุดท้ายกระแทกเข้าที่ใบหน้าของฮิมก่อนที่วินจะถูกดีนกับรพดึงตัวออกไป คนถูกต่อยจนเลือดอาบหน้าไปหมดรู้สึกเจ็บ แต่ที่ยิ่งกว่าเจ็บคือความรู้สึกตกใจ

วินเป็น… พี่ชายแท้ๆ ของเล

ทว่าความรู้สึกตกใจในครั้งนั้นยังไม่เท่ากับความรู้สึกตกใจภายหลังจากไม่กี่วินาทีต่อมา วินาทีที่ทุกคนเงียบ เงียบจนได้ยินเพียงเสียงลมหายใจหอบพร่าของคนที่กระหน่ำหมัดใส่เขาแบบที่อยากฆ่าให้ตาย วินาทีนั้นเองที่เสียงใสของคนๆ หนึ่งดังขึ้น เสียงที่เรียกให้ทุกคนต้องหันไปมอง

“พี่วิน”

วินเบิกตากว้าง เขาเห็นเลยืนอยู่ตรงนั้น น้องยืนร้องไห้อยู่ที่หน้าประตูห้องฉุกเฉินโดยที่ไม่มีใครได้ทันสังเกต

ร่างสูงรู้สึกลำคอแห้งผาก ยามที่ต้องเค้นเสียงเรียกชื่อของคนตรงหน้าออกไป

“เล”







(40%)











แก้ไปแล้ว 2 ปม

คนที่เล่นหมากรุกตอนบทนำคือใคร ตอบ พี่ซัน

พี่วินเป็นอะไรกับน้องเล เป็นพี่ชาย แท้ๆ เลยค่ะ

คือหลายคนก็เดาถูกแหละว่าพี่วินเป็นพี่ชายน้อง แค่ยังไม่มั่นใจกัน พี่ซันก็เหมือนกัน แล้วเป็นพี่ซันได้ยังไง อันนี้เราจะอธิบายเพิ่มอีกใน % ที่เหลือ มาพูดถึงเรื่องความโกรธของพี่วินกันดีกว่า คือพี่วินในบทนี้คือโกรธมาก ก็อย่างที่บอกเลย พี่แกรู้ พี่แกเห็นว่าน้องโดนทำอะไรบ้าง แต่ทำอะไรไม่ได้ ทำไมไม่ทำอะไรล่ะ? เพราะน้องรักฮิมค่ะ พี่วินพยายามช่วยแล้วแต่คือพี่วินก็รู้ว่าเลรักฮิมมาก คือวินรู้ว่าถึงบางครั้งเลมีโกรธฮิมแต่น้องก็รัก การที่ทำร้ายฮิมก็มีแต่จะทำให้เลแย่ลงไปด้วย สรุปวินเลยทำอะไรฮิมไม่ได้เลย นางเลยจะอัดอั้นมากๆ(นึกอารมณ์ออกไหม แบบไอ้นี่มันทำน้องกูเจ็บ แต่คนเป็นพี่ไปเอาคืนอะไรไม่ได้เลย) ส่วนพาร์ทที่ว่าเขาไปสัญญากันตอนไหน มีช่วงหนึ่งเป็นแค่ช่วงสั้นๆ ตอนที่เลพาฮิมกลับบ้านหลังจากนั้นเลบรรยายว่าพี่วินกับพี่ฮิมออกไปคุยกันสองคน ตอนนั้นแหละจ้ะที่เขาไปสัญญา แต่ฮิมรักษาสัญญาเอาไว้ไม่ได้ไง ความโกรธเกรี้ยวบวกอัดอั้นเลยx2 เข้าไปอีก

ปล. ทำไมพี่วินไม่บอกเลว่าตัวเองเป็นพี่ จะมีบอกใน % ที่เหลือค่ะ และพี่วินมาเป็นพี่เลได้ยังไง อันนี้เป็นอีกปม จะเฉลยในตอนต่อๆ ไป

ปล2. เราร้องไห้ตอนแต่งบทนี้เลยค่ะ เศร้าหนัก55555555







#วิศวะแดนแฟนมีเกียร์

เราอยากอ่านคอมเม้นท์ตอนนี้ คอมเม้นท์ให้จะกราบขอบพระคุณมากค่ะ


ออฟไลน์ มนุษย์สาววาย

  • เป็ดมัธยม
  • *
  • กระทู้: 133
  • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +5/-0
Re: • แฟนวิศวะ • 170618#36(40%) p.49
«ตอบ #1444 เมื่อ17-06-2018 13:24:08 »

ภาพเหตุการณ์ต่างๆย้อนกลับมาเลย คือตั้งแต่ที่น้องเป็นของพี่ฮิม พี่วินคอยดูแลพาไปส่งโรงพยาบาลตลอด ตอนน้องเจ็บช้ำจากพี่ฮิมแล้วนอนที่อ่างอาบน้ำพี่วินก็เป็นคนอุ้มขึ้นมา แถวทะเลาะดันอีกช่วงนั้น ยอมรับว่าเลือดความเป็นพี่สูงมาก ก็น้องทั้งน่ารักและสวยขนาดนี้ 5555

น้องเลรู้ความจริงแล้วก็รักพี่วินให้มากๆนะ กอดพี่ชายคนนี้ไว้ :)

ขอบคุณอละสู้ๆนะคะ

ออฟไลน์ mypink801

  • เป็ดHephaestus
  • *
  • กระทู้: 1580
  • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +15/-0
Re: • แฟนวิศวะ • 170618#36(40%) p.49
«ตอบ #1445 เมื่อ17-06-2018 13:24:38 »

พี่วินเป็นพี่น้องเหรอเนี่ยยยยยยยยย ไม่รู้เลยยยย
ถึงว่าดูรักดูเป็นห่วงน้องมาก
อยากรู้ปมที่เหลือ
ว่าแต่น้องเลหายเร็วจัง

ออฟไลน์ Mura_saki

  • แค่เรารู้จักกัน...มันก็ดีที่สุดแล้ว :)
  • เป็ดHermes
  • *
  • กระทู้: 2055
  • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +179/-9
Re: • แฟนวิศวะ • 170618#36(40%) p.49
«ตอบ #1446 เมื่อ17-06-2018 13:32:39 »

เป็นพี่น้องกัน !!!!!!!
พี่วินโคตรอดทนอ่ะ เข้าใจความรู้สึกของพี่นะ

ออฟไลน์ PharS

  • เป็ดมหาวิทยาลัย
  • *
  • กระทู้: 588
  • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +26/-1
Re: • แฟนวิศวะ • 170618#36(40%) p.49
«ตอบ #1447 เมื่อ17-06-2018 13:36:38 »

น้องเลลลล

ออฟไลน์ Nus@nT@R@

  • Life is Investment
  • เป็ดAthena
  • *
  • กระทู้: 5589
  • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +456/-11
Re: • แฟนวิศวะ • 170618#36(40%) p.49
«ตอบ #1448 เมื่อ17-06-2018 13:42:30 »

สะเทือนใจ

ออฟไลน์ Kirana9165

  • เป็ดประถม
  • *
  • กระทู้: 28
  • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +1/-0
Re: • แฟนวิศวะ • 170618#36(40%) p.49
«ตอบ #1449 เมื่อ17-06-2018 13:44:49 »

คุณผู้แต่ง รู้ไหมคะ เรื่องนี้ทำให้เราตั้งใจสมัครสมาชิก เพื่ออยากติดตาม อยากคอมเม้นท์ให้กำลังใจคุณมากๆ ชอบมากถึงมากที่สุดเลย ส่องทุกวัน อยากอ่านตลอดๆ อยากให้น้องมีความสุขกับคนรัก อยากอ่าน ความรักของ วินดีน ขอบคุณอีกครั้งที่เขียนนิยายดีๆ ให้ได้อ่านได้ติดตาม ใจอยากให้มีคนนำไปทำซีรีย์นะคะ แต่คิดว่าน่าจะยากเพราะใช้ นสด เยอะ ใช้รถหรูก็เยอะ โดยส่วนตัวชอบหมด ยกเว้นเรื่องของขัวญวันเกิดจากพี่รพ ถ้ามีการรีไรท์ อยากให้ปรับปรุงค่ะ นอกนั้นถูกใจที่สุด ขอบคุณอีกครั้งค่ะ

CoMMuNiTY Of ThAiBoYsLoVE

Re: • แฟนวิศวะ • 170618#36(40%) p.49
« ตอบ #1449 เมื่อ: 17-06-2018 13:44:49 »
ประกาศที่สำคัญ


ตั้งบอร์ดเรื่องสั้น ขึ้นมาใครจะโพสเรื่องสั้นให้มาโพสที่บอร์ดนี้ ถ้าเรื่องไหนไม่จบนานเกิน 3 เดือน จะทำการลบทิ้งทันที
https://thaiboyslove.com/webboard/index.php?topic=2160.msg2894432#msg2894432



รวบรวมปรับปรุงกฏของเล้าและการลงนิยาย กรุณาเข้ามาอ่านก่อนลงนิยายนะครับ
https://thaiboyslove.com/webboard/index.php?topic=459.0



สิ่งที่ "นักเขียน" ควรตรวจสอบเมื่อรวมเล่มกับสำนักพิมพ์
https://thaiboyslove.com/webboard/index.php?topic=37631.0






ออฟไลน์ arjinn

  • เป็ดHephaestus
  • *
  • กระทู้: 1369
  • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +180/-1
Re: • แฟนวิศวะ • 170618#36(40%) p.49
«ตอบ #1450 เมื่อ17-06-2018 13:52:13 »

เข้าใจได้ว่าวินรักน้องมาก
น้องคนเดียว เป็นห่วงมากจากบทบาทที่ผ่านมา
แต่ฮิมก็เลี้ยงน้องมา เลี้ยงมานานมาก
และรักน้องมากๆ ไม่น้อยกว่าวิน แม้จะคนละรูปแบบ
แต่ทำไมวินต้องปิดบัง มิน่าถึงยกบ้านให้น้อง
รอ % ที่เหลือมาเปิดเผย ...

ต่อให้ฮิมรับปาก
ฮิมก็ไม่ใช่ผู้วิเศษที่ควบคุมทุกอย่างได้
วินเองบอกว่าคนที่ฮิมให้ตามน้องยังช่วยอะไรไม่ได้
คนที่วินให้ตามอย่างซัน ก็ช่วยอะไรไม่ได้ ไม่ทัน เหมือนกัน
ว่าแต่ซันตอนสั่งซ่อมน้องให้ไปวิ่ง ยังไม่รู้ใช่ไหมว่าเลเป็นน้องวิน พูดถึงแต่น้องชายบอสตั้งแต่ต้น บอสของซันคือวิน ...

วินเล่นฮิมซะเละเลย หมดหล่อกัน

เล แค่ปวดท้องมากจนเป็นลมหรือเปล่า
ถึงมายืนฟังได้ ...

รีบมาต่อนะคะ อยากเข้าใจส่วนที่เหลือ
 :L2:
« แก้ไขครั้งสุดท้าย: 17-06-2018 17:11:01 โดย arjinn »

ออฟไลน์ NuNam

  • เป็ดHephaestus
  • *
  • กระทู้: 1225
  • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +15/-3
Re: • แฟนวิศวะ • 170618#36(40%) p.49
«ตอบ #1451 เมื่อ17-06-2018 13:56:21 »

โอ้ยยย ดีใจ พี่วินเป็นพี่ชายแท้ๆ ของเล เคยคิดเยอะมากๆ แอบคิดตลอด พี่วินรักเลแบบแฟนม๊ายย ทำไมรัก และ ดูแลเลดีจัง แต่นักเขียนก็เคยบอก ว่าไม่ได้รักแบบนั้น เรานักอ่านก็คิดมากไปสิ แต่ตอนนี้เข้าใจแล้วววว พี่วินเป็นลาสบอสชิมิ๊คะ รอเฉลยปมจ้าาา

ปล.แบบนี้ วินดีน ต้องมานะคะ พี่ดีนไม่ได้น้อง ก็ได้พี่ชาย
โอ้ยยย รอคู่เน้ค๊าาา

ออฟไลน์ A_Narciso

  • เป็ดHestia
  • *
  • กระทู้: 879
  • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +20/-2
Re: • แฟนวิศวะ • 170618#36(40%) p.49
«ตอบ #1452 เมื่อ17-06-2018 14:07:44 »

ฮรือออ รักพี่วินเพิ่มขึ้นอีก 150% เลยอ่ะ  :mew4:

ออฟไลน์ areenart1984

  • เป็ดArtemis
  • *
  • กระทู้: 4805
  • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +167/-7
Re: • แฟนวิศวะ • 170618#36(40%) p.49
«ตอบ #1453 เมื่อ17-06-2018 14:22:14 »

วิน พี่ชายแห่งชาติ  o13

ออฟไลน์ Ginny Jinny

  • ความเป็นจริงมันวุ่นวาย ก็ขอให้ใจมันสบายๆในความฝัน
  • เป็ดHermes
  • *
  • กระทู้: 2099
  • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +51/-4
Re: • แฟนวิศวะ • 170618#36(40%) p.49
«ตอบ #1454 เมื่อ17-06-2018 14:25:44 »

 :a5: :a5:

ออฟไลน์ klaew

  • เป็ดHephaestus
  • *
  • กระทู้: 1237
  • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +36/-2
Re: • แฟนวิศวะ • 170618#36(40%) p.49
«ตอบ #1455 เมื่อ17-06-2018 16:47:35 »

คือยอมรับแหละว่าทุกการกระทำที่วินทำให้น้องนี่คือสิ่งที่พี่คนหนึ่งทำให้เพราะหวังดี ทำเพราะอยากทำ แต่นึกไม่ถึงอะ ว่าจะเป็นพี่แท้ๆ
โห คิดถึงสิ่งที่น้องโดนนี่ แล้วพี่ทำอะไรไม่ได้
กดดันอ่ะ
แต่ก็รู้แล้วเนอะน้องก็รู้แล้วด้วย
น้องคงสับสนน่าดู ทั้งเรื่องพี่วิน ไหนจะเรื่องพี่ซันอีก
เฮ้ออออ เกิดเป็นเลไม่ง่ายจริงๆ
รอเปอร์เซ็นต์ที่เหลือเนอะ

ออฟไลน์ เก้าแต้ม

  • เป็ดHephaestus
  • *
  • กระทู้: 1290
  • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +88/-3
Re: • แฟนวิศวะ • 170618#36(40%) p.49
«ตอบ #1456 เมื่อ17-06-2018 18:09:42 »

มีแฟนคือฮิม  มีวินเป็นพี่ชาย  มีดีนอารมณ์อยากเป็นพ่อ  นุ๋งเลนี่น่าอิจฉา  :mew4:

ออฟไลน์ ก้มหน้าก้มตา

  • เป็ดมัธยม
  • *
  • กระทู้: 137
  • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +9/-0
Re: • แฟนวิศวะ • 170618#36(40%) p.49
«ตอบ #1457 เมื่อ17-06-2018 18:35:59 »

โอ๊ยยยยยยยยยยยพี่วิน
เราเดาไม่ได้
เรานึกว่านางแอบรัก


แม้จะอ่านไปแล้วก็งงๆหน่อยว่าทำไม เลดูให้ความสนใจพี่วิน พี่ซันมาก
ดูสนิทใจที่จะอยากเข้าหากว่าคนอื่น

ออฟไลน์ bpyt

  • เป็ดHephaestus
  • *
  • กระทู้: 1319
  • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +37/-2
Re: • แฟนวิศวะ • 170618#36(40%) p.49
«ตอบ #1458 เมื่อ17-06-2018 20:47:27 »

ทุกคนห่วงเล คงต้อวรอปมทั้งหลายคลายแล้วเรื่องมาบรรจบกัน

ออฟไลน์ OoniceoO

  • เป็ดHera
  • *
  • กระทู้: 969
  • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +35/-2
Re: • แฟนวิศวะ • 170618#36(40%) p.49
«ตอบ #1459 เมื่อ17-06-2018 22:19:41 »

บือ ปมค่อยๆคายแล้ว ฮิมเลือดเต็มปากละมั้ง

CoMMuNiTY Of ThAiBoYsLoVE

Re: • แฟนวิศวะ • 170618#36(40%) p.49
« ตอบ #1459 เมื่อ: 17-06-2018 22:19:41 »





ออฟไลน์ taku_kimu

  • เป็ดประถม
  • *
  • กระทู้: 63
  • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +6/-0
Re: • แฟนวิศวะ • 170618#36(40%) p.49
«ตอบ #1460 เมื่อ17-06-2018 23:45:54 »

เป็นเล ต้องสตรองแล้วจุดนี้

วันดีคืนดี ดันมีพี่แท้ๆ ซะงั้น แล้วที่ผ่านมามันคืออะไร ที่แล้วมามันคืออารายยย ทำไมปล่อยให้น้องโดดเดี่ยวเหงาใจอยู่ตั้งนาน งานนี้ต้องมีเคลียร์เด้อพี่วิน

อีกเรื่อง ใครบังอาจลอบทำร้ายกันถึงขนาดนี้ ต้องส่งคนไปล่าหาตัวมา ตบสั่งสอนต่อหน้าพี่ฮิม จะได้รู้ว่าไผเป็นไผ  :m31:

ออฟไลน์ lovewannabe

  • เป็ดเด็กช่าง
  • *
  • กระทู้: 371
  • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +15/-0
Re: • แฟนวิศวะ • 170618#36(40%) p.49
«ตอบ #1461 เมื่อ17-06-2018 23:51:05 »

สงสารพี่วิน เปนเราก้อโกรธมาก หายกันกะที่ ฮิมเคยทำร้ายเล

ออฟไลน์ Josett

  • เป็ดประถม
  • *
  • กระทู้: 59
  • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +3/-0
Re: • แฟนวิศวะ • 170618#36(40%) p.49
«ตอบ #1462 เมื่อ18-06-2018 00:26:24 »

จริงๆก็หลงรักความพี่ชายของพี่วินมาสักพักละ แต่ดันหลงความหลัวของพี่ฮิมมากกว่า55555

รีบมาต่อนะคะะ :ling1:

ออฟไลน์ mystery Y

  • เป็ดApollo
  • *
  • กระทู้: 7677
  • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +585/-12
Re: • แฟนวิศวะ • 170618#36(40%) p.49
«ตอบ #1463 เมื่อ18-06-2018 09:19:42 »

รอๆ

ออฟไลน์ a_tapha

  • เป็ดArtemis
  • *
  • กระทู้: 4981
  • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +397/-1
Re: • แฟนวิศวะ • 170618#36(40%) p.49
«ตอบ #1464 เมื่อ18-06-2018 09:35:27 »

รอนะค่ะ :impress2:

ออฟไลน์ numay

  • เป็ดHera
  • *
  • กระทู้: 1035
  • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +51/-1
Re: • แฟนวิศวะ • 170618#36(40%) p.49
«ตอบ #1465 เมื่อ18-06-2018 10:31:09 »

รอตอนต่อไปค่ะ

ออฟไลน์ Tiffany

  • เป็ดHera
  • *
  • กระทู้: 1147
  • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +24/-0
Re: • แฟนวิศวะ • 170618#36(40%) p.49
«ตอบ #1466 เมื่อ18-06-2018 14:58:48 »

เห็นใจทั้งสองคนเลย แต่ก็รักเลมากทั้งคู่นะ เพราะงั้นหันหน้ามาคุยกันดีๆเถอะ

ออฟไลน์ mild-dy

  • ☆ ทาสแมว ☆
  • เป็ดHades
  • *
  • กระทู้: 8891
  • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +389/-80
Re: • แฟนวิศวะ • 170618#36(40%) p.49
«ตอบ #1467 เมื่อ18-06-2018 15:19:54 »

 :pig4: :pig4:

ออฟไลน์ fc_fic

  • เป็ดAres
  • *
  • กระทู้: 2590
  • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +84/-7
Re: • แฟนวิศวะ • 170618#36(40%) p.49
«ตอบ #1468 เมื่อ18-06-2018 17:08:12 »

 :katai2-1: :katai2-1: :katai2-1:

ออฟไลน์ ♥►MAGNOLIA◄♥

  • เป็ดApollo
  • *
  • กระทู้: 7515
  • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +193/-11
Re: • แฟนวิศวะ • 170618#36(40%) p.49
«ตอบ #1469 เมื่อ18-06-2018 18:33:12 »

วิน เป็นพี่ชายเล แหม่งๆ ความสัมพันธ์พี่วิน น้องเล
แถมผู้หญิงที่พ่อวินมีสัมพันธ์หน้าตาเหมือนเล
ตอนวินให้ของขวัญเล ก็ให้ซะเลมากมายล้ำค่า

รอฮิม วิน  จัดการคนวางยาเล   :z6: :z6: :z6:
ให้อยากตายก็ตายไม่ได้  :fire: :fire: :fire:
ฮิม  เล   :กอด1: :กอด1: :กอด1:
       :L1: :L1: :L1:
 :pig4: :pig4: :pig4: :pig4:

 

สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด


สนใจ คลิกดูรายละเอียด สนใจ คลิกดูรายละเอียด
สนใจ คลิกดูรายละเอียด สนใจ คลิกดูรายละเอียด