อุบัติ(เหตุ)จนได้รัก❤EP.28 (เฮียตั้นXเมย์) เมย์รู้สึกเป็นห่วงพี่ตั้น
สนใจ คลิกดูรายละเอียด สนใจ คลิกดูรายละเอียด
สนใจ คลิกดูรายละเอียด สนใจ คลิกดูรายละเอียด
สนใจ คลิกดูรายละเอียด สนใจ คลิกดูรายละเอียด

สนใจโฆษณาติดต่อ laopedcenter[at]hotmail.com คลิ๊กรายละเอียดที่ตำแหน่งว่างเลยครับ

สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด

ผู้เขียน หัวข้อ: อุบัติ(เหตุ)จนได้รัก❤EP.28 (เฮียตั้นXเมย์) เมย์รู้สึกเป็นห่วงพี่ตั้น  (อ่าน 6719 ครั้ง)

ออฟไลน์ Alessa

 • เป็ดประถม
 • *
 • กระทู้: 68
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +10/-0
// ครับเฮีย// น้ำเสียงที่บ่งบอกว่าพล่อยหลับไปแล้วระหว่างที่รอผม

//ตัวเล็กเฮียมารับแล้วครับ เฟย์ล่ะ อยู่ห้องไหน//

// เฟย์อยู่ห้องพิเศษนะครับเฮีย ห้อง851 ครับพี่ตั้น แต่ตอนนี้เฟย์หลับแล้วครับ// เมย์บอกผม

// โอเคงั้นเฮียขึ้นไปรับเลยน่ะและไปส่งไอ้กอล์ฟมันด้วย มันจะอยู่เฝ้าเองน่ะเมย์//

// ได้ครับเฮีย// ผมกดวางสายก่อนจะหันมา

“มึงจะอยู่เฝ้าเมียมึงใช่ไหมว่ะ กอล์ฟ” ผมถามไอ้กอล์ฟ ไอ้กอล์ฟมันก็พยักหน้า

“แต่งานที่กูไปยังไม่เสร็จเลยว่ะ “ไอ้กอล์ฟบอกผม

“ไม่เป็นไรกูไปทำเองว่ะ พรุ่งนี้มึงอยู่เฝ้าเมียถึงแล้วกัน” ผมบอกมัน และหันมามองพวกเพื่อนๆ ผม

“แม้อนุมัติหยุดให้ทันทีเลยน่ะ “ไอ้เปรมดิ์มันแซว

“ก็เฟย์เขาปกป้องเมียกู ไอ้เชี้ย” ผมไม่วายต้องได้ด่ามันจนได้

“ถ้าอย่างนั้นพวกกูกลับกันเลยน่ะมึง และจะไปทำงานต่อให้เสร็จด้วย เสร็จแล้วจะชวนศรีภรรยามาเยี่ยมนะมึง “ไอ้ทีนมันหันมาบอกไอ้กอล์ฟ

“เออ กลับกันดีดีนะมึง ส่งข้อความบอกกูด้วย บอกในกลุ่มแชทน่ะมึง จะได้รู้ว่าพวกมึงถึงบ้านกันทุกคน “ผมบอกพวกมัน

“พวกกูนี้ควรจะดึงมึงเข้าไปอยู่ในกลุ่มสมาคมเมียรักพวกกูว่ะ ไอ้บอสครับ จะได้รายงานทีเดียวเลย พิมพ์หลายที่เมื่อยมือสัส” ผมหันชำเลืองตามอง

“แค่ตำแหน่งบอสที่กูเป็นแค่นี้กูก็อยากจะ อื้มมมม พวกมึงวันล่ะสามเวลา “ผมพูดและกำหมัดอยากจะตีเข่าพวกมันวันล่ะสามเวลา ไอ้ภาคินหันมาส่ายหัวมันคงคิดเหมือนผม แต่เอาเข้าจริงๆ ก็ทิ้งพวกมันไม่ลงจริงๆ ไอ้ภาคนมันตบไหล่ผมก่อนจะเดินออกไปพร้อมพวกไอ้เปรมดิ์ ไอ้ภาคิน ไอ้ธีมต้องไปเอารถที่จอดไว้ที่คอนโดผมก่อน ผมเดินกลับขึ้นไปชั้นที่เมย์ส่งข้อความบอกผม

“ขอบใจว่ะตั้น “กอล์ฟมันหันมาบอกผม

“แฟนเพื่อนก็เหมือนคนในครอบครัวเปล่าว่ะ เพราะว่าเราอยู่ด้วยกันแบบครอบครัวว่ะ ช่วยเหลือกัน และกูต้องขอบใจเฟย์ ไม่อย่างนั้นเมย์คงโดนหนักพอพอกับเฟย์ว่ะ “ผมพูดก่อนจะตบไหล่มันเบาๆ

“จะให้กูเอาอะไรมาให้บอกน่ะมึง กูจะได้เอามาให้มึงที่นี่ก่อน พรุ่งนี้กูจะเอาเมย์ไปเป็นเพื่อนกู ไปแก้งานต่อของมึงอ่ะ “ผมบอกไอ้กอล์ฟ กอล์ฟมันพยักหน้าก่อนจะค่อยๆ บิดลูกบิดเข้าไป ผมก็เรียกเมย์ออกมา เพราะว่าเฟย์หลับแล้ว เมย์เดินออกมาที่ตรงประตู

“พยาบาลเพิ่งจะให้เฟย์ทานยาแก้ปวดไปนะครับพี่กอล์ฟ คงหลับยาวถึงเช้าเลย “เมย์พูด

“ครับ ขอบคุณนะครับเมย์”

“ไม่เป็นไรครับ ผมรักเฟย์เหมือนน้องชายผมคนหนึ่งเหมือนกันครับ” เมย์บอกกอล์ฟ

“พี่กอล์ฟครับ เฟย์เขาให้ผมซื้อบะหมี่ซีพีที่เซเว่นมาให้น่ะครับ ห้องนี้มีไมโครเวฟด้วยพี่อุ่นเอาได้เลยนะครับ เฟย์บอกว่าพี่ชอบทาน” เมย์บอกกอล์ฟ กอล์ฟมันก็ยิ้มดีใจก่อนจะพยักหน้าและปิดประตูลงเบาๆ ผมหันมามองเมย์ เมย์กอดผมและผมสองคนก็เดินลงมาจากห้องพักคนไข้ จนมาถึงที่ผมจอดรถเอาไว้ ไฟสลัวๆ ผมหันมามองเมย์ที่ยืนอยู่ยังไม่ขึ้นรถ

“มีอะไรเหรอเมย์”

“หมับ” เมย์กอดผมแน่น

“พี่ไปทำอะไรพวกนั้นมา ผมเป็นห่วงพี่อ่ะ ฮือๆ อย่าทำแบบนี้อีกได้ไหม ผมกลัว ผมเห็นมันทำร้ายเฟย์แล้วผมกลัวอ่ะ ผมกลัวว่ามันจะไม่หยุด ผม…”

“เมย์ พี่แค่ไปสั่งสอนพวกมัน พวกพี่ไม่ได้ไปทำอะไรพวกมันมากหรอกน่ะ และโชคดีพี่ที่พวกมันไปอยู่กับเขาเหมือนกับเฮียที่ดูแลน้องน่ะ”

“เฮียรู้จักเขาเพราะว่าเฮียและเพื่อนๆ เคยช่วยเขามาก่อนแม้จะคนล่ะสถานบันก็ตาม “ผมจับใบหน้าของเมย์เอาไว้ น้ำตานั้นทำให้ผมยิ้มดีใจที่เขาเป็นห่วงผมเหลือเกิน

“น้องเขาก็ขอโทษพวกพี่แล้วและพี่คิดว่ามันก็จบแล้ว” ผมพูดกับเมย์พร้อมกับใช้นิ้วโป้งปาดน้ำตาของเมย์ จนแห้งเหือดไปหมด

“กลับบ้านเถอะครับที่รัก” ผมพูดก่อนจะเปิดประตูให้เมย์ ผมก็เข้าไปทำหน้าที่คนขับรถและพาเมย์กลับไปที่คอนโดของผม ผมกุมมือเมย์เอาไว้แน่น ผมหันมามองหน้าเมย์

“เมย์พี่ลืมบอกข่าวดี วีซ่าเมย์ผ่านแล้วน่ะ เราไปวันที่ยี่สิบสามเลยน่ะเมย์ เพราะว่าบินนานเลยเกือบสิบเก้าชั่วโมงมีพักที่ลอสเองเจลลิสก่อนสามชั่วโมงแล้วค่อยต่อเครื่องไปซานฟานซิสโก” ผมหันไปบอกเมย์ เมย์ยิ้มดีใจใหญ่เลย ก่อนจะหันมาพยักหน้ากับผม ผมก็บีบมือเมย์ไว้แน่น

“แม่พี่ต้องดีใจแน่ๆ เลยเมย์ ที่พี่ได้พาคนที่พี่อยากจะใช้ชีวิตอยู่ด้วยไปจนแก่ ไปหาแม่พี่ “ผมพูดเมย์พยักหน้าและเอาหัวมาซบลงที่หัวไหล่ผมเบา ผมก็เอามือลูบหัวเมย์ไปด้วยจนผมขับมาถึงที่จอดรถและนำรถเข้าจอดตามเดิมพร้อมกับพาเมย์กลับขึ้นห้องระหว่างที่ผมกำลังเดิน ผมสังเกตเห็นเมย์หันไปมองที่ด้านนอกคอนโด

“มีอะไรเหรอเมย์”

“ผมเห็นเหมือนมีคนขับรถมอเตอร์ไซค์มาจอดดูนะครับพี่ตั้น”

“จริงดิ พรุ่งนี้พี่จะให้คนดูแลเขาเปิดกล้องวงจรปิดดูแล้วกัน เพราะว่าอาจจะเป็นพวกชอบมาฉกชิงวิ่งราวน่ะ “ผมหันไปบอกเมย์ และพากันเดินเข้าไปในลิฟต์ ผมก็กุมมือเมย์ไว้ตลอดจนถึงห้องพักผม เมย์หันมามองหน้าผม หลังจากที่ปิดประตูลง ผมก็รวบเอวเมย์มากอดและจูบอย่างดูดดื่ม เมย์ก็ตอบสนองผมอย่างดี ลิ่นหนาๆ นุ่มๆ สอดเข้าไปด้านในไปควานหาความหวาน แต่จู่ๆ เมย์ก็หยุดหน้าตาเฉยๆ และดันหน้าอกผมออกทันที

“มีอะไรเหรอครับเมียจ๋า” ผมถามเมย์

“พี่เคยใช้ยา ไวอาก้ากับใครอ่ะ “เมย์ถามผม ผมก็ต้องยกมือขึ้นเก่าหัว

“กับเด็กๆ คู่นอนพี่เหรอ” เมย์ถามผม ผมมองหน้าเมย์

“ทำไมเมย์อยากรู้ล่ะ”

“เมย์ไม่สมควรรู้ใช่ไหมอ่ะ งั้นไม่เป็นไรครับ ผมไปอาบน้ำดีกว่า จะได้เข้านอน “เมย์พูดก่อนจะเดินเข้าห้องนอนไป ผมก็ตามไปแต่ว่าไม่เจอเมย์แล้ว ผมได้ยินเสียงน้ำไหล่ อยู่ในห้องน้ำ ผมก็ถอดเสื้อผ้าถอดทุกอย่างเข้าไปในห้องน้ำและตรงเข้าไปที่ตู้อาบน้ำ ผมเห็นเมย์ยืนอยู่ ผมจึงเข้าไปสวมกอดเมย์จากด้านหลัง ใช้ปลายจมูกซุกไซ้ที่ศอกขอชาวๆ นั้น

“เมย์โกรธพี่เหรอครับ”

“ผม เออ ผม”

“โอเค พี่ยอมรับว่าพี่เคยใช้ แต่ไม่ใช่กับคู่นอนของพี่หรอก พี่เคยใช้กับ…. “เมย์เงยหน้าขึ้นมามองผม จ้องมองเพื่อรอคำตอบ

“พี่เคยใช้กับเมย์อ่ะ “ผมพูดด้วยเสียงที่เบาที่สุด เมย์รีบมองหน้าผม

“ห๊ะ! ตอนไหนอ่ะ” เมย์ถามผม

“วันแรกอ่ะ ใครจะไป จู่ๆ ก็ขึ้นชกเลยล่ะ ตอนนั้นพี่จำเป็นต้องทำอ่ะ พี่ก็เลย เออ ไปหาซื้อมากเพื่อนพี่ชายของพี่ธีมอีกทีหนึ่งน่ะ “ผมพูด เมย์รีบหันหลังให้ผมทันที

“หมับ” ผมกอดเมย์จากด้านหลังอีกครั้ง

“และครั้งนั้นครั้งเดียวที่พี่ใช้” ผมบอกเมย์

“และยิ่งตอนนี้ยิ่งไม่ต้องใช้แล้ว” ผมกระซิบบอกเมย์ที่กกหูของเมย์

“มาแล้วเนี๊ยะ!!” ผมพูดเพราะว่าน้องของผมมันแข็งขึ้นมาแล้ว ที่ได้กอดเมย์ และเมย์ก็พลิกตัวเองหันมาหาผมเขาดันผมให้หลังไปชิดกระจก ตรงข้าม ผมก็มองว่าวันนี้เมียมาไม้ไหนเนี๊ยะ เมย์มองผมและยิ้มให้ผม พร้อมกับพรมจุบไปตามลำคอ ไล่ลงไปตามแผ่นอกและลงไปที่หน้าท้องแน่นๆ สาดน้ำที่ราดรดกำลังชะล้างสบู่ออกไปจนหมด

“อื้มมม” ผมครางออกมาทันทีพร้อมกับหลับตาพริ้ม เมื่อเมย์พรมจูบไล่ลงไปจนถึงใต้เข็มขัด แต่จู่ๆ เมย์ก็หยุด

“ไม่เอาอ่ะ ทำในห้องนอนดีกว่า เพราะว่าพี่บอกผมว่าไม่เคยพาใครมาดังนั้น มันจะเป็นของผมแค่คนเดียวใช่ไหมครับ “เมย์พูดผมพยักหน้า และผมสองคนก็รีบพากันล้างตัวและเช็ดตัวให้แห้งเมย์ไม่ลืมที่จะเช็ดผมบนศีรษะผมให้แห้งก่อน

ผมเดินไปหาของเล่นใส่แก้วน้ำมา เมย์ที่นอนรออยู่บนเตียงเปิดเพลงรักเพราะๆ และเมย์ก็หันมามองแก้วที่ผมถือเข้ามาด้วย ในนั้นมีก้อนน้ำแข็งอยู่ ผมวางไว้ที่โต๊ะหัวเตียง ก่อนจะค่อยๆ คลานเข่าเข้าไปหาเมย์ เมย์ยิ้มให้ผม มันดูปลุกเร้าอารมณ์ผมมาก มันต่างกับผู้หญิงที่ผ่านมาของผมทุกคน แต่

“อืมมม” ผมจูบเมย์อย่างดูดดื่ม “เมย์ จะว่าไปพี่เหลืออีกเม็ดอ่ะ ใช้คืนนี้ได้ไหมครับ “ผมถามเมย์ ก่อนจะพยักพเยิดที่ลิ้นชัก เมย์หันมามองหน้าผม คือถ้าเมย์บอกว่าไม่ผมก็จะไม่ใช่แต่จะเก็บเอาไว้เวลาอื่นเพื่อว่าเราอยากจะสนุกกัน

“ก็ใช้ไปเลยก็ได้น่ะ เดี๋ยวยาจะหมดอายุซะก่อน” เมย์พูด ผมก็ขยับไปเปิดลิ้นชักดึงเม็ดยาที่ตัดเอาไว้เหลืออยู่หนึ่งเม็ด ผมแกะออกมา ผมหยิบมาและส่งให้เมย์

“ป้อนพี่ซิครับ” ผมพูดก่อนจะให้เมย์เป็นคนคาบมันเอาไว้และผมก็ใช้ปากประกบจูบเมย์ และเมย์ดันส่งเม็ดยาเข้ามาในปากของผม ลิ้นนุ่มๆ นั้นก็ควานหาความหวานของผมในปาก ปากผมก็จูบกันพัลวัลและไม่นานเม็ดยาก็ไหลลื่นลงไปในคอของผม แต่ปากเรายังคงทำหน้าที่ดูดกลืนความหวานของกันและกัน และระหว่างที่รอยาออกฤทธิ์ คงประมาณยี่สิบนาที ผมก็หันไปหยิบน้ำแข็งมาหนึ่งก่อน เมย์มองตามมือของผม ผมหยิบน้ำแช็งใส่ปากผมอมเอาไว้ ผมก้มลงใช้ก้อนน้ำแข็งอยู่ในปากผท ละเลงไปตามฐานรอบจุดเล็กๆบนหน้าอกแบนๆ ของเมย์สะดุ้งแต่ก็ไม่ได้จับมือผมออกแต่อย่างใด ผมเริ่มใช้ก้อนน้ำแข็งวนไปมารอบสองจุด เมย์ถึงกับหลับตาพริ้ม ผมเริ่มวนมาอีกฝั่งเมย์ก็สะดุ้งอีก

“อ่าห์ เฮีย ซี้ด” เสียงเมย์ ทำให้ผมยิ้มอย่างพอใจ ผมเริ่มถูไล่ลงมาที่หน้าท้องของเมย์ ผมรับรู้ได้ว่าเมย์กำลังเกร็งหน้าท้องอยู่ ก้อนน้ำแข็งในปากก็เริ่มละลายผมเลยดันตัวเองขึ้นก่อนที่ก้อนน้ำแข็งจะสลายหมดไปในปากของผม ผมประกบปากจูบเมย์ เมย์ก็รู้งานสอดลิ้นเข้ามาควานหาก้อนน้ำแข็งที่เหลือจนหมด

“เมย์ ของพี่แข็งแล้วอ่ะ สงสัยยาออกฤทธิ์แล้วครับ”

“จริงอ่ะ แม้ถ้าผมทิ้งที่กลางทางแบบนี้ล่ะ “เมย์พูดและท่าคิด

“ไม่เอาน่ะเมย์ พี่ตายแน่ๆ นะครับให้พี่ระบายน่ะที่รัก ฟ๊อด!!” ผมพูดและเมย์ก็ดันผมลงเมย์ขึ้นมาคร่อมร่างผมเอาไว้พร้อมกับหันไปหยิบก้อนน้ำแข็งมาอมเอาไว้และเมย์ก็เริ่มทำอย่างทีผมทำให้ไม่มีผิดเพี้ยน ผมถึงกับต้องนอนหลับตาพริ้ม มือก็จิกลงที่ผ้าปูที่นอน ผมยอมรับว่ายาก็มีส่วนให้ผมเริ่มมีอารมณ์ไปตามที่เมย์เล้าโลม แต่ว่ามันควบคุมได้ คือถ้าไม่อยากก็ไม่ต้องทำแต่คงจะแข็งปังไปสองชั่วโมง แต่ผมคงปวดระบมตายก่อนแน่ๆ

“ซี้ดดดด” เสียงลากยาวออกมาจากปากของผมเพราะว่าเมย์บรรจงก้อนน้ำแข็งลงไปที่แท่งร้อนของผม มันเสียงจนผมต้องแอ่นขึ้น ความเย็นของก้อนน้ำแข็งและฤทธิ์ของยา

“เมย์ ซี้ดดด พี่ โอ้ววว “ผมเริ่มกระสับกระส่ายไปมา เมย์ก็ยิ่งปลุกเร้าผมหนักขึ้น จนผมเองก็ทนไม่ได้ พลิกตัวเมย์ลงนอนราบแฃะผมรีบนั่งคุกเข้าตรงระหว่างขาของเมย์ พร้อมกับบีบหลอดเจลใส่แท่งร้อนของผมทันที

“เฮีย ซื้อมาเพิ่มได้แล้วหมดแล้วเนี๊ยะ! หลอดสุดท้ายแล้ว "เมย์บอกผม ผมสะบัดหน้ามา วันก่อนเมียซื้อตั้งห้าหลอด ผมก็หยิบมาดู

“ใช้เปลืองเนอะ” ผมพูด

“มันมาจากความหื่นของเฮียล้วนๆ เลย”

“ความหื่นเป็นเหตุสังเกตได้ “เมย์พูด “หึ หึ อันนี้เกรียนตามเพื่อนเฮียแล้วเนี๊ยะ” ผมพูดและหัวเราะในลำคอ ก่อนจะค่อยๆใช้นิ้วเบิกทางก่อนเมย์ก็สะดุ้ง พร้อมกับเสียงซี้ดปาก ผมเริ่มเพิ่มจำนวนขึ้นจนช่องทางรักของเมย์เริ่มคุ้นเคย ผมก็สอดใส่แท่งร้อนเข้าไป บทรักอันเร่าร้อนก็เริ่มขึ้น ลีลารักมากมายที่ผมต้องงัดออกมาใช้ มีทั้งท่าใหม่ท่าเก่าทำวนไป แถมโลเคชั่นก็เปลี่ยนไปมา จากบนเตียง เริ่มลามไปที่โต๊ะ ลงมาที่พื้น เพราะฤทธิ์ไวอาก้าตัวเดียวเลย ทำให้บทรักของผมทั้งเร่าร้อนและยาวนาน ลามไปจนถึงโซฟาด้านนอกและไปจบลงที่ห้องที่เมย์อ่านหนังสือ

“อืมม” เมย์ถึงหลับเลยไม่ได้สลบแต่หลับปุ๋ยเลย ผมต้องอุ้มเมย์กลับห้องนอน

“เฮีย ไม่เอาแล้วน่ะ ยาอะไรของเฮียเนี๊ยะ ผมโคตรเหนื่อยเลยอ่ะ”

“ไม่ชอบเหรอครับ หึ หึ”

“ทำยังกับว่าผมกับเฮียไม่ได้มีอะไรกันสักสองสามปีอย่างนั้นแหละ”

“อย่าให้นานถึงสองสามปีเลยน่ะ แค่สองสามอาทิตย์เฮียก็คงทนไม่ได้แล้วเมย์” ผมกระซิบกับคนที่คุยกับผมโดยที่ตาก็ปิดอยู่ ผมวางเมย์ลงเบาๆ และเช็ดทำความสะอาดให้ด้วย สวมเสื้อผ้าชุดนอนที่เมย์ใส่ประจำ ส่วนผมเองก็จัดการเช็ดความสะอาดตัวเองก่อนจะล้มลงนอนด้านข้างเมย์ และโอบกอดเมย์เอาไว้แน่นๆ

“เฮีย เฮียเคยคิดไหมว่าอนาคตเฮียอยากมีลูก” จู่ๆ เมย์ถามผม

“ถามเฮียแบบนี้ทำไมล่ะตัวเล็ก” ผมถามเมย์

“ใครก็อยากมีครอบครัวที่สมบูรณ์แบบกันทุกคนน่ะเฮีย”

“แต่ผมให้เฮียตรงนั้นไม่ได้น่ะ “เมย์พูด พร้อมกับซบหน้าลงที่อกผม ผมเอามือลูบหัวเมย์เบาๆ

“เอาตรงๆ น่ะเมย์ เฮียไม่เคยคิดถึงเรื่องมีลูกเลย ตั้งแต่เฮียเกิดมา เฮียจำได้แค่ว่าเฮียอยู่กับแม่ตลอด ดังนั้นภาพความรักระหว่างพ่อกับเฮีย มันเหมือนไม่เคยมีอยู่ในหัวเฮียมาก่อน ดังนั้นเรื่องลูกเฮียไม่เคยคิดและไม่คิดด้วย”

“เฮียถึงได้ป้องกันตัวเองดีที่สุดที่จะมีอะไรกับใคร” ผมพูด

“เมย์ล่ะ คิดว่าไง” ผมถามเมย์กลับ

“ผมเหรอ ผมไม่รู้เหมือนกัน ว่าผมจะทำหน้าที่พ่อให้เขาได้ดีไหม เพราะว่าพ่อแม่ผมเสียไปตั้งแต่ผมยังเด็ก ยังเอาแต่ใจงอแง เลยยังไม่เข้าใจความรักของพ่อกับแม่มากหนัก “เมย์พูด

“แต่พี่เชื่อว่าเมย์จะทำหน้าที่ได้ดีแต่พี่คงไม่ไหวล่ะ”

“ที่พี่คิดน่ะ ตั้งแต่พี่มีเมย์ พี่อยากอยู่กับเมย์เหมือนที่พ่อกับพี่เรศเขาอยู่ด้วยกันแบบนั้นไปจนแก่เลย เมย์ว่าไงครับ” ผมถามเมย์ เมย์ไม่ตอบผมแต่กอดผมแน่นพร้อมกับใบหน้าที่ซุกลงที่อกแน่นๆ ของผม ผมเดาว่านั้นคือคำตอบของเมย์แล้วว่า เขาคิดอย่างที่ผมคิดเช่นกัน ผมหันไปปิดไฟหัวเตียงก่อนจะกอดคนที่เอาหัวมาหนุนหัวไหล่ผมเพื่อกระชับเมย์เข้ามากอด ผมยอมรับว่าผู้หญิงที่ผมมีอะไรด้วย พอมีก็จบและส่วนใหญ่ผมก็ขอตัวกลับเลย ถ้ามานอนที่คอนโดผม ผมก็จะหาเรื่องออกไปทำงานต่อนางก็จะกลับบ้านเลยหรือบางก็อยู่ค้างแต่ผมแอบไปนอนห้องผมชั้นบน ลงมาอีกทีก็หายกลับไปแล้ว เป็นแบบนี้มาทุกครั้ง ดังนั้นอ้อมกอดนี้ของผมกับเมย์จึงไม่เคยมีใครได้มาก่อน ผมกอดเมย์เหมือนกับว่าผมอยากรักษามันเอาไว้ให้นานที่สุด เหมือนตอนที่ผมกอดแม่ลลิลภัทร์ หลังตากที่ผมทราบจากหมอว่าแม่อยู่ได้ไม่นาน

*********

ขอโทษจริงๆ หายไปกับปาร์ตี้ปีใหม่ค่ะ ช่วงนี้ดูแลสุขภาพกันด้วยนะคะคุณนักอ่านทุกคน อยู่บ้านอ่านนิยายกันอย่าลืมให้กำลังใจ
คนแต่งกันด้วยนะคะ   :กอด1: :กอด1:
« แก้ไขครั้งสุดท้าย: 07-01-2021 06:44:38 โดย Alessa »

ออฟไลน์ tiger2006

 • เป็ดเด็กช่าง
 • *
 • กระทู้: 266
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +11/-0

ออฟไลน์ Tanthai23

 • เป็ดเด็กช่าง
 • *
 • กระทู้: 246
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +31/-0

ออฟไลน์ blove

 • เป็ดHephaestus
 • *
 • กระทู้: 1551
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +120/-0

ออฟไลน์ Alessa

 • เป็ดประถม
 • *
 • กระทู้: 68
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +10/-0
เมธานินท์ ผมกับตั้นจองตั๋วเครื่องบินแล้วว่าจะบินไปวันที่ 20 ธันวาคมและจะไปอยู่ที่นั่นจนถึงปีใหม่เลยแล้วค่อยกลับมาฉลองปีใหม่ที่บ้านไร่ของพี่ตั้นกัน ผมตื่นมาก็ทำอาหารเช้าไว้ให้พี่ตั้น วันนี้พี่ตั้นมีไปลงโปรแกรมให้กับสถานเสริมความงามที่หนึ่ง แถมวันนี้มีหลายที่ซะด้วย พี่ตั้นเลยต้องไปเอง ส่วนผมน้องสาวจะมาหาผม ผมจะพาน้องสาวไปดูบ้านเช่าหลังใหม่ เพื่อว่าไอ้รงค์ออกมาก็ให้มันอยู่หลังนั้นไปและให้มันเลิกยุ่งกับแม่ปิ่นของผม พี่ตั้นบอกว่าจะจ่ายค่าเช่าให้ และผมก็รอให้พ่อของพี่ตั้นดำเนินการเรื่องบ้านให้ผมอยู่ด้วย ผมเองก็เกรงใจเพราะว่าเงินที่ต้องซื้อบ้านผมคืนมันเยอะมาก“หมับ” ผมสะดุ้งสุดตัวทันที ขณะที่ผมกำลังรดน้ำต้นแคคตัสให้พี่ตั้นอยู่ที่ระเบียง“พี่ตั้นนี่มันที่ตรงระเบียงและมันก็โล่งขนาดนี้ อายสายตาคนอื่นบ้างเถอะ” ผมพูดและพยายามแกะมือพี่ตั้นออก“อายทำไมมีเมียน่ารักก็ต้องอยากกอดให้โลกรู้พี่รักเมย์มากแค่ไหน ฟ้อด!!!” พี่ตั้นพูด ไม่พูดเปล่าหอมแก้มผมเสียงดังมาก และระหว่างนั้นประห้องพักข้างๆ ถูกเลื่อนเปิด คนที่เปิดออกมาก็คือเพื่อนบ้านของผม เขาออกมาเห็นพี่ตั้นที่กอดผมอยู่ก็ตกใจ ยกมือทักทายผมแต่ไม่กล้ายกมือทักทายพี่ตั้น ที่ยืนกอดผมทำหน้าโหด เป็นผู้ปกครองมากกว่าจะเป็นแฟนซะอีก ผมหันมาชำเลืองตามอง“พี่ตั้นไปอาบน้ำจะได้ไปทำงาน “ผมรีบปลดมือที่เหมือนปลาหมึกของพี่ตั้นออกและดันพี่ตั้นให้เข้าไปด้านใน เขาจะได้ไปอาบน้ำ ผมเองก็จะได้เตรียมจัดโต๊ะเสิร์ฟอาหารเช้าวันนี้ผมทำข้าวโอ๊ตต้มหมูสับ เพราะผมทานอาหารทะเลไม่ได้ เลยต้องกินแบบเน้นหมู ไก่ แต่เนื้อไม่ค่อยชอบทานอาจจะเป็นเพราะว่าแม่บุญธรรมผมไม่ทานเนื้อด้วย“พี่ตั้น ทำไมช่วงนี้เมย์ไม่เห็นพี่ภาคินเข้ามาเลยอ่ะครับ” ผมถามพี่ตั้น“พี่ภาคินเขาไม่ต้องเข้าแล้ว พี่เขาจะถอนตัวแล้วอ่ะเมย์ เพราะว่า” ผมหันไปมอง เพราะผมอีกหรือเปล่า“พี่เขาไปเป็นอาซ้อใหญ่ให้พี่ปฐวีย์ไปแล้วเมย์” พี่ตั้นพูด ผมก็ลืมไป“แล้วนี่เขาก็ไปพากันไปเที่ยวยุโรปด้วยกัน “พี่ตั้นพูด ผมพยักหน้า“ไม่ต้องห่วงเดี๋ยวเราก็ตามไปเมย์ “พี่ตั้นพูด ผมหันไปหยิบวิตามินรวมและใส่ถ้วนมาให้พี่ตั้น พี่ตั้นเงยหน้ามองผม“พี่ไม่ได้ป่วยอ่ะเมย์” พี่ตั้นพูด“ผมไม่ได้ว่าพี่ป่วยแต่นี้มันคือวิตามินรวม ผมเห็นพี่พักผ่อนน้อยช่วงนื้ ทานเอาไว้หน่อยน่ะครับ “ผมพูดพี่ตั้นยิ้มก่อนจะรับไปและทานทันที“เมย์ตกลงงานแต่งเราเอาไงดี “พี่ตั้น หันมาถามผม“ผมว่าเอาไว้เรามาคุยกันตอนไปเที่ยวปีใหม่ เพราะว่าเราจะไปบ้านพี่กันและผมก็คิดว่าเราควรไปคุยพร้อมๆ กันนะครับ” ผมพูด พี่ตั้นทำท่าคิด“ก็ได้ครับ” พี่ตั้นพูด ผมก็หันไปเก็บล้างทุกอย่างพี่ตั้นก็ทำงานของเขาในไอแพตเหมือนปกติ ดูซิ บางที่ก็ต้องทานไปทำงานไปแล้วแบบนี้จะไม่ให้ผมเป็นห่วงได้ยังไง“วันนี้พี่ไปที่ไหนน่ะครับพี่ตั้น” ผมถามพี่ตั้นอีกที“วันนี้พี่ไปที่ศูนย์ความงามอยู่ตรง พหลโยธินนะครับ” พี่ตั้นหันมาบอกผม“เพื่อว่าผมจะไปหาพี่อ่ะ” ผมพูดก่อนจะเดินมาทำหน้าออดอ้อนพี่ตั้น พี่เขาก็เลื่อนเก้าอี้ออกมาผมก็ขึ้นไปนั่งคร่อมพี่ตั้น“เอาอย่างนี้ไหม พี่ตั้งค่า fine iphone ให้ พี่ไปไหน เราจะได้หาพี่ถูก”“จะดีเหรอเพื่อแอบไป”“ก็นี่ไงจะไปดึงหูพี่กลับมาถูก” พี่ตั้นพูดปนหัวเราะกับผม ผมรู้ว่าเขาหยุดแล้วนั้นคือหยุด และพี่ตั้นก็เอาโทรศัพท์ผมไปตั้งค่าให้ก่อนจะส่งกลับมาให้ผม ผมเหลือบไปมองเวลา ผมว่าวิวน่าจะใกล้ถึงแล้ว“แต่ตอนนี้พี่ว่าพี่หลงไปไหนไม่ได้แล้วเพราะว่าพี่หลงเมย์หัวปักหัวปำไปแล้ว “พี่ตั้นพูดพร้อมกับเข้ามากอดผมจากด้านหลัง แถมยังซุกไซ้ที่ซอกคอผมด้วย“ผมต้องลงไปรอวิวแล้วพี่ตั้น” ผมหันไปบอกพี่ตั้น“ไปเลยครับ พี่ก็จะลงไปด้วยครับ พี่ว่าจะไปคุยงานกันก่อนแล้วค่อยแยกย้ายและสั่งงานน้องๆ ด้วย “พี่ตั้นบอกผม ผมหันมามองพี่ตั้น ก่อนจะจัดแต่งเสื้อผ้าให้พี่ตั้น วันทำงานพี่ตั้นจะไม่ใส่ต่างหูแต่ถ้าไปไหนด้วยกันพี่ตั้นจะใส่ต่างหูและผมก็ชอบผู้ชายใส่ต่างหูเช่นกัน ผมยืนมองพี่ตั้นเอาทุกอย่างใส่กระเป๋า พี่ตั้นเงยหน้าขึ้นมามองเห็นว่าผมมองเขาอยู่ ก็เลย“ฟ๊อด!” หอมแก้มผมโดยที่ผมไม่ทันได้ตั้งตัว ผมก็ทำหน้าเขินไปตามระเบียบ ผมเดินลงมาที่ออฟฟิศกัน พี่ตั้นเปิดประตูเข้าไปน้องๆ ก็มานั่งทำงานกันแล้ว แต่ล่ะคนหันมายกมือไหว้ผมกับพี่ตั้นเหมือนเช่นทุกวัน ผมเห็นพี่ๆ เขานั่งจับกลุ่มดูคลิปวิดีโอกัน ก่อนจะหันมาเห็นผมสองคนเดินลงมา“ทำอะไรกันว่ะพวกมึงดูคลิปโป้กันเหรอว่ะ” พี่ตั้นถาม  แต่ล่ะคนก็หันมามองหน้าผมและหันไปมองที่หน้าจอ“มีคนเอาคลิปเมย์ไปลงในเว็บดังว่ะ” พี่เปรมด์หันมาบอกพี่ตั้น พี่ตั้น วางของและรีบเดินไปดู“กูเคยเห็นแล้วว่ะ มันเป็นคลิปที่มีคนเอาไปปล่อยในเว็บมหา’ลัยที่เมย์จบมาและนี้แหละที่ทำให้เมย์ไม่ได้ เกียรตินิยมอันดับสอง “พี่ตั้นพูดก่อนจะหันมามองหน้าผม“พี่ว่างานนี้ต้องคุยกับพี่ปฐวีย์ให้เขาออกมาพูดบ้างน่ะเมย์ ว่าเรื่องคืนนั้นมันยังไง เขาควรจะออกมาแก้ให้เมย์ได้แล้ว ไม่ใช่แต่เงียบแบบนี้ ถ้าเขากลัวชื่อเสียงเขาฝ่ายเดียวพี่ก็ไม่เห็นด้วยน่ะเมย์” พี่ตั้นพูด ก่อนจะเดินมาหาผม“กูก็เชื่อว่าเมย์ไม่ได้ทำอย่างที่มันโพสต์ลงไว้หรอกว่ะ “พี่อาร์มหันมาพูด ผมยิ้มให้เป็นการขอบคุณ“ตกลงมึงไปที่ใหม่ใช่ไหมว่ะ กูว่าไอ้เจ้าของนี้แม่งหน้าตาคุ้นๆ ว่ะ” พี่ธีมหันมาบอกพี่ตั้น“เขาบอกว่าเขารู้จักพี่ปฐวีย์และพี่เขาก็แนะนำมาว่ะ “พี่ตั้นบอกพี่ๆ และจังหวะนั้นผมหันไปเห็นพี่ทีนเดินเข้ามาพอดี“ไอ้ทีน มาแล้วเหรอมึง แล้วหน้ามึงไปโดนตีนใครมาว่ะ” พี่ธีมหันไปแซวพี่ทีน พี่ทีนนั่งลงก่อนจะมองหน้าพวกผม“ก็มีคนแนะนำเมนูลดน้ำหนักให้เมียกูไป หัวไช้เท้าพันกุ้ง” ผมได้ยินว่ามัดหมี่อยากลดน้ำหนัก วันนั้นเลยนั่งดุเมนูลดน้ำหนักกัน สงสัยมัดหมี่ลองทำอันนี้แน่ๆ เลย“แล้วมันเกี่ยวอะไรกับรอยบนหน้ามึงมาว่ะ “พี่เปรมดิ์ถาม ผมก็ว่างั้นแหละ“รอยบนหน้ามึงนี้มันคล้ายๆ กับเท้าว่ะ” พี่ตั้นพูดพร้อมกับชี้ไปที่หน้าพี่ทีน พี่ทีนหันมองค้อนขวับเลย“ก็ระหว่างที่เมียกูน่ะ กำลังใช้หัวไช้เท้าพันกุ้งอย่างที่ยูทูปเขาบอกน่ะ โทรศัพท์กูดังขึ้น และมันช่วงที่กูช่วยเมียรักอยู่ มือกูเลอะครับ เมียเลยกดรับแทนไป”“เชี้ย! เด็กเก่า ไม่อยากเล่าซ้ำ ดันโทรมาหากู โทรมาถึง มันไม่ถามก่อนเลยใครรับ มันอ้อนจัดหนัก พอเมียกูวางสายเท่านั้นแหละ มันไม่ใช้หัวไช้เท้า คราวนี้มันใช้เท้า” พี่ทีนพูด“พันกุ้งเหรอ!!!” พี่เปรมดิ์“รูดหน้ากูนี่ไงครับ เป็นรอยมาขนาดนี้” พี่ทีนพูด ผมหันมามองหน้าพี่ตั้น พี่ตั้นทำทีหันไปมองทางอื่นกลบเกลื่อนแทน แม้แก๊งนี้ ผมมองว่าพี่เขาจะมีแบบนี้มาไหมเนี๊ยะ   "ตกลงมัดหมี่มึงนี้เมียหรือเแม่  " พี่อาร์มถามพี่ทีน  "กูว่ามันสมัครผิดตำแหน่งว่ะ กูว่ามันมาเป็นแม่กูมากกว่าดุฉิบหาย" พี่ทีนบ่นมัดหมี่ผมหันไปมองตั้น หลับหลังเพื่อนทำซ่าตลอด“Rrrrr” โทรศัพท์มือถือผมดัง สายเรียกเข้าจากน้องสาวคนสวยของผม น้องวิว“วิว อยู่ไหนแล้ว”“วิวอยู่หน้าห้องทำงานพี่ตั้นแล้วพี่เมย์” วิวบอกผม ผมก็ลุกและเดินไปที่ประตู ผมก็เปิดประตูให้วิวเข้ามา“อ้าววิว” พี่ตั้นทักวิว “พี่ตั้นสวัสดีค่ะวิวยกมือไหว้พี่ตั้น และทั้งห้องเหมือนตกอยู่ในภวังค์ ทุกคนเงียบกันหมดและมองไปที่วิวคนเดียวเลย พี่ๆ นี้พากันตาค้างทันที พี่ธีมนี้สะกิดพี่ตั้นทันที“วิว นี้น้องๆ ที่มาทำงานกับพี่ตั้นน่ะ” ผมบอกวิว “น้องๆ ครับนี้วิว น้องสาวพี่ครับ” ผมแนะนำทุกคนผงกหัวเหมือนเขินๆ และผมก็มองพี่ที่ลุกขึ้นยืนตกแต่งเสื้อตัวเองกันหมด พี่ตั้นหันไปชำเลืองตามองเพื่อนเขาแต่ล่ะคน ก่อนจะส่ายหัวไปมา ผมก็เลิกคิ้วสูง“พี่พร้อมมากครับ ให้พี่แนะนำโปรไฟว์พี่ก่อนไหมครับเมย์” พี่ทีนรีบคนแรกเลยน่ะ ผมหันไปมอง“รอบนี้มึงอาจจะไม่ได้โดนแค่เมียใช้เท้า แต่กูว่ามีดเคียงที่เมียมึงใช้ประกอบอาหารนะครับ มันจะมาด้วยไอ้ทีน ครับ” พี่เปรมดิ์รีบเบรกพี่ทีนนทันที“มึงเล่นเมียกูมาขุ่กูเหรอครับไอ้เปรมดิ์ครับ” พี่ทีน“กลัวไหมล่ะ” พี่เปรมดิ์ถามพี่ทีน“กลัวดิ “พี่ทีนนั่งลงทันที“พี่ๆ ครับ นี่น้องสาวผมครับ น้องวิว” ผมพูด“นั้นพี่เปรมดิ์ พี่ทีน พี่อาร์ม และ” ผมกำลังจะหันไปแนะนำพี่ธีมแต่พี่แก หันมาอยางกับฉากพระเอกหันมามองนางเอง“วิวดี วิวสวย วิวร้อยล้าน ก็วิวคนนี้แหละครับ “พี่ธีมพู“พี่ชื่อธีมครับ ธีมก็คือภาพพื้นหลัง วิวก็คล้ายๆ กับธีม พี่ว่าเรา น่าจะไปกันได้ดี” พี่ธีมพูด พี่ๆ ทุกคนหันไปมองพี่ธีมกันหมด“และแม่พี่นี่ตั้งชื่อพี่ว่าธีม นี้เพื่อมาคู่กับน้องวิวแน่ๆ ครับ” พี่ธีม ผมหันไปเหล่ตามองพี่ตั้น เพื่อนพี่อ่ะ“ไม่ด้าน!” พี่เปรมดิ์พูด “ยังไม่ด้านอีเหรอมันออกตัวขนาดนี้” พี่อาร์มหันไปถามพี่เปรมดิ์“ไม่ด้านทำไม่ได้ไงมึง ช่างกล้าพูดว่าน้องเขาเกิดมาเพื่อมึงน่ะครับ “พี่เปรมดิ์พูด ก่อนจะหันมามองน้องวิว“เขาเกิดมาเพื่อผู้ชายทุกคนครับ วิวดี วิวนี้พี่ชอบมาก ชอบมองครับ” พี่เปรมดิ์ ส่วนพี่ตั้นน่ะเหลือกตาขึ้นบน วิวก็หันมามองหน้าผม "แม้วิวดูลองหันไปมองหน้าประตูเปรมดิ์ เมียมึงมา" พี่ทีนพูด พี่เปรมดิ์รีบลุกพรวดมองไปที่ประตูทันที  "ไอ้เชี้ยอย่าเอ๊ยถึง เดี๋ยวมา" พี่เปรดมิ์พูด“มีแฟนแล้วทั้งนั้นแหละ” ผมกระซิบกับวิวก็ยิ้มๆ“จะไปกันเลยหรือเปล่าล่ะเมย์ วิว” พี่ตั้นถามผมกับเมย์“ไปไหนกันเหรอครับ” พี่ธีมรีบถามทันทีเลย“มึงจะไปด้วยหรือไงครับ งานครับมึง ไอ้ภาคินมันไม่มาแล้ว คนขาดอยู่ มึงต้องไปทำที่ค้างไว้ให้ไอ้กอล์ฟมันจำไม่ได้หรือไง” พี่ตั้นหันไปเบรกพี่ธีมทันที“แม้จะจีบน้องวิวเขา แล้วน้องคนเมื่อเช้าล่ะครับ “พี่อาร์มถามพี่ธีม“น้องคนเมื่อเช้า เขาทิ้งกูไปแล้วครับ” พี่ธีมรีบหันไปบอกพี่อาร์มทันที “ตอนนี้พี่เป็นคนอกหัก อยากได้วิวดีดีมาช่วยปลอบใจ” พี่ธีมหันมาตีหน้าเศร้าทันที“ตีหน้าเศร้าเล่าความเท็จนะมึงน่ะ แถมด้วยโหมดชายอกหัก รักคุด ตุ๊ดเมิน ไหนมึง บอกว่าความรักมึงกับเขากำลังค่อยๆ เป็นค่อยๆ ไปไง” พี่ทีนหันไปถามพี่ธีม“ก็ใช่ไง ตอนนี้กูก็ค่อยๆ “พี่ธีมพูด ผมหันมาพยักพเยิดกับพี่ตั้น ผมก็เห็นบ่อยน่ะเวลาลงไปซื้อของน่ะ มาแต่ล่ะคนไม่ซ้ำหน้าเลย บางวันมาสามเวลา สามคนเลยก็ว่าได้ แต่เขาจัดการเวลาดีน่ะ ไม่มีมาเจอกันสักที“ค่อยๆ หายไปจากชีวิตเขาไง ” พี่ตั้นพูด พี่ธีมหันมาเหล่ตามองค้อนพี่ตั้นทันที ผมหันไปแปะมือด้วยเห็นด้วย“มันเป็นอดีตครับน้องวิว ตอนนี้ คนที่ใช่สำหรับพี่ พี่ว่าน้องวิวร้อยล้านของพี่นี่แหละครับ ใช่เลย โดนใจพี่เลย “พี่ธีมพูด ผมหันมามองวิว“มันควงเขามาเมื่อวาน วันนี้เรียกอดีตแล้วเหรอว่ะ แล้วคนเดือนที่แล้ว เรียกอะไรวะ” พี่อาร์ม“นั้นชาติที่แล้ว” พี่เปรมดิ์พูด “เคยเป็นคู่กันเมื่อชาติที่แล้ว” พี่เปรมดิ์พูด“เมย์ เอาบัตรพี่ไปเลยเพื่อว่าถ้าเมย์ชอบจะได้ทำการมัดจำเลย “พี่ตั้นเรียกผมให้ตามเข้าไปในห้องทำงาน ผมก็แตะแขนวิวและเดินตามพี่ตั้นเข้าไปในออฟฟิศ“ปึก” ผมได้ยินเสียง วิวเขาเดินถอยหลังไปชนกับ ใบเฟิร์นที่นั่งอยู่ เฟิร์นหันมามองวิว และวิวก็ขอโทษ ผมเห็นสายตาเขามองกัน ผมว่าสงสัยงานนี้วิวจะเจอคนที่วิวชอบแล้วแหละแต่เฟิร์นน่ะผมไม่แน่ใจว่ามีแฟนหรือยัง“พี่ตั้น “ผมเรียกพี่ต้น พี่ตั้นหันมามองหน้าผม“มีอะไรครับตัวเล็ก” พี่ตั้นมองผมก่อนจะส่งบัตรเครดิตมาให้ผม“ผม”“เอาไปเถอะ อันนี้เงินส่วนตัวพี่”“พี่ไม่ไปดูกับผมก่อนเหรอว่าจะเลือกดีไหม เกิดผมเลือกมาแล้ว ”“เมียพี่ชอบแบบไหนพี่ก็ชอบแบบนั้น และพี่เคารพในการติดใจของเมียครับ” พี่ตั้นพูด ผมก็รับบัตรมาถือไว้“พี่ตั้นกลับเร็วๆ น่ะ วันนี้ผมจะ ceasar salad ให้ทาน ผมปลูกผักสลัดเอาไว้ ออแกนิกส์ด้วย” ผมบอกพี่ตั้น พี่ตั้นพยักหน้าผมก็หันหลังทำท่าจะเดินออก“หมับ” พี่ตั้นคว้าข้อมือผมเอาไว้ ผมหันมามองพี่ตั้น“ยังไม่ได้หอมแก้มพี่เลยน่ะ “พี่ตั้นพูดทวงผม ผมก็มองและก็ “ฟ๊อด!!” ผมหอมแก้มพี่ตั้น“อีกข้างด้วยซิครับ หอมข้างเดียว เดี๋ยวพี่เดินเอียง” มีแบบนี้ด้วยเหรอผมแอบคิดในใจแต่ก็“ฟ๊อด!!” ผมหอมแก้มพี่ต้นอีกข้าง“พอยังคับ” ผมถามพี่ตั้น “หึ!!” พี่ตั้นสั่นหัวว่าไม่พอ“เก็บไว้ให้ผมหอมตอนเย็นบ้างนะครับ เฮีย” ผมพูดก่อนจะเดินออกไปออกไป พี่ตั้น กำลังเตรียมตัวจะไป ผมเดินออกมาก็เห็นวิวนั่งอยู่ ผมพยักหน้า เห็นวิวนั่งตัวลีบเชียวแสดงว่าโดนพวกพี่ๆ เขาแจกขนมจีบอยู่แน่ ๆ โดยเฉพาะพี่ธีม ผมรู้ว่าพี่แกโสด แต่ผมรู้อีกอย่างว่าพี่ธีมน่ะไม่ใช่สเปคของน้องสาวผมหรอก“ไปกันเลยไหมวิว” ผมถามผม“ค่ะพี่เมย์” วิวตอบผม ก่อนจะหันไปยิ้มให้ใบเฟิร์น“น้องวิว แวะมาอีกไหมครับ พี่จะได้รอ”“รอทำไมอ่ะมึง ปกติเลิกงานปุ๊บมึงก็ชิ้งกลับไม่ใช่เหรอ ไม่เค้ย ไม่เคยจะแวะมาออฟฟิศ ก่อนกลับนะครับ ไอ้คุณธีม” พี่อาร์มพูด ผมก็ขมวดคิ้วนั้นซิ“ก็วันนี้อยากมาทำไมว่ะ มารอวิว วิวร้อยล้านของพี่ วันนี้พี่ว่างครับ ทานข้าวหรือว่าจะดูหนังดี พี่ธีมจัดให้ได้หมด เพราะว่าพี่”“ได้หมด ถ้าสดซิง!!” อันนี้พี่เปรมดิ์ผมกับวิวสะบัดหน้าไปมองพร้อมพี่ธีมอีกคน“ถ้าสดชื่น!! ไอ้เชี้ยเปรมดิ์!! หยาบคายครับเปรมดิ์ครับ “พี่ธีมหันไปว่าพี่เปรมดิ์ทันที“เดี๋ยวนี้ผมพูดความจริงพี่ธีมเรียกหยาบคายเลยเหรอครับ” พี่เปรมดิ์ ผมแอบหันไปพยักพยิดกับวิวว่าไปกันดีกว่าไหม“อย่าไปนานนะครับ พี่เป็นห่วงและก็หวง เดินระวังด้วยก็ดีน่ะครับ อาจจะสะดุดหัวใจพี่ “พี่ธีมไม่พูดเปล่าทำนิ้ว ไอเลฟยู ส่งมาให้วิวด้วย“พี่นี้เลิกคุยทั้งอำเภอเพื่อนน้องวิวคนเดียวเลยน่ะครับ” พี่ธีมยังไม่หยุดอีก“แต่เบอร์มันนะแจกไปหมดแล้วทั่วประเทศครับ เหนือใต้ออกตก ไม่เว้นแม้ตะวันออกเฉียงเหนือเฉียงใต้ ตอนนี้กำลังข้ามแม่น้ำโขงไปฝั่งลาว “พี่เปรมดิ์พูด พี่ธีมหันไปมอง“เปรมดิ์ครับ เพื่อนธีมขอครับ”“มึงจะขออะไรกูเหรอครับ”“หุบปากครับมึงครับ”“อย่าไปเชื่อมัน ไอ้นี้มันอิจฉาพี่ มันทำไมได้ มันมีเมีย” พี่ธีมพูด และชี้ไปที่พี่เปรมดิ์“ไม่หยาบ”“ดี” พี่ธีม“หยาบคายมาก “พี่เปรมดิ์พูดผมก็ดันวิวออกขืนอยู่นานคงอีกยาวเลย ผมพาเมย์เดินลงมาชั้นล่าง เมย์หันมามองหน้าผม“พี่เมย์นี่โชคดีจังนะคะ วิวนี้อิจฉาเลย”“อิจฉาพี่เรื่องอะไรล่ะวิว” ผมถามวิว ก่อนจะโบกรถแท็กซี่ ผมหันมามองวิว“พี่มีคนที่รักพี่มากขนาดนี้ พี่เป็นแบบนี้มาตั้งแต่เด็กแล้วน่ะ พี่รู้ตัวไหม” วิวพูด ผมก็มองวิว“พี่ก็รักวิว ถึงวิวจะไม่ใช่น้องแท้ๆ ของพี่ แต่พี่ก็รักวิวมาก “ผมพูด จังหวะนั้นรถแท็กซี่เข้ามาจอดพอดี ผมหันไปเห็นรถมอเตอร์ไซค์ ขับออกมาจากจอดรถพวกพี่ๆ เขา เขาสวมผ้าปิดหน้าก่อนจะขับออกไปอย่างรวดเร็ว“พี่เมย์มีอะไรหรือเปล่า “วิวถามผม ผมก็รู้สึกว่ามันคุ้นๆ เหมือนผมเคยเห็นคืนนั้นที่มาอยู่ที่ด้านหน้า“ขึ้นรถเถอะวิว” ผมบอกวิว และผมสองคนก็ก้าวเท้าเข้าไปในรถ วิว บอกคนขับว่าเราจะไปที่ไหนกันแต่ผมหยิบมือถือขึ้นมาโทรหาพี่ตั้นก่อน//ว่าไงตัวเล็ก//// พี่จะออกหรือยังครับพี่ตั้น////กำลังจะออกแล้วครับ มีอะไรครับตัวเล็ก//// พี่ตั้นผมเห็นคนที่ผมบอกว่ามาจอดรถมอเตอร์ไซค์คืนก่อนอ่ะ มันมาอีกแล้วครับและเพิ่งจะขับออกมาจากที่พวกพี่ๆ เขาจอดรถกันด้วย////จริงดิเมย์ พวกพี่กำลังจะลงไปครับ //// เมย์อยู่ไหนครับ//// ผมออกมาแล้วครับ ผมนั่งแท็กซี่กันแล้วพี่ตั้น ////โอเค อย่ากลับมืดหนักน่ะครับเมย์ พี่เป็นห่วง////ครับเฮีย ผมก็เป็นห่วงเฮียยังไงก็ไม่รู้วันนี้น่ะ// ผมพูดด้วยน้ำเสียงที่ดูกังวล//ไม่มีอะไรครับ พี่ไปทำงานก็รีบกลับ จะมาทานอาหารเพื่อสุขภาพกับเมีย//// กลับมาเร็วๆ ช่วยผมทำด้วยก็ดีน่ะ ////ถ้าให้พี่ช่วย เมย์ต้องมีรางวัลให้พี่น่ะครับ สักสองดอก..///(ไม่หื่น) เสียงพี่ๆ เขาแซวข้าง พี่เปรมดิ์แน่ๆ เลย เฮียตั้นน่ะเฮียตั้น)(ยังอีกเหรอ) ยังหันไปถามเพื่อนอีก ผมว่าหื่นแล้ว//พี่เปรมดิ์ฝากบอกว่า ยังไม่พอให้พี่ขอสักสามแล้วกัน// พี่ตั้นบอกกับผม// งั้นผมทำเองดีกว่าพี่นั่งเฉยๆ ไปเลย// ผมพูด แม้ทำอาหารให้ทานแล้วต้องมาเหนื่อยเรื่องบนเตียงอีกนี้ขอมาตั้งสาม(เมียบอกว่าคืนนี้ให้นอนเฉยๆ ว่ะ เมียทำให้เอง) ผมตาโตเลย ผมไม่ได้พูดอย่างนั้นเลยน่ะ//เฮีย!! // ผมกรอกเสียงใส่โทรศัพท์//ไม่คุยด้วยแล้ว ไปทำงานได้แล้วและรีบกลับด้วยน่ะ ผมรักเฮีย////เฮียรักตัวเล็กน่ะ รักมาด้วย// พูดแบบนี้ผมก็ต้องก้มหน้าลง เขินมาก และกดวางสายไป วิวมองผม ยิ้มๆ
“วิวไม่เห็นพี่เมย์ยิ้มมีความสุขแบบนี้นานแล้วน่ะ” วิวแซวผม“วิว พี่ตั้นเขาจะชวนไป เที่ยวบ้านพี่ตั้นน่ะ ปีใหม่ ไปกันน่ะ”“ที่ไหนเหรอพี่เมย์” วิวถามผม“เขาใหญ่น่ะ พี่ไปมาแล้ว น่าอยู่มาก และพ่อของพี่ตั้นก็ใจดีมาก” ผมพูดกับวิว“แสดงว่าพี่ตั้นเขาจริงจังกับพี่มากน่ะ ถึงได้พาพี่ไปหาพ่อเขาแล้วเขาพาพี่ไปในฐานะ” วิวพูดและถามผม“พี่ตั้นเขาบอกทุกว่าพี่เป็นแฟนเขา” ผมบอกวิว“วิวดีใจด้วยจริงๆ น่ะพี่เมย์ พี่เมย์รู้ไหมความรักแบบนี้มันยากน่ะ น้อยคนที่จะยอมเปิดเผยน่ะ และพี่ตั้นเขาให้พี่ได้แบบนี้ รักษาไว้ให้ดีดีเลยน่ะพี่เมย์ และไม่ว่าจะมีอะไรมาทำให้ความรักของพี่กับพี่ตั้นให้สั่นคอน พี่ก็ต้องแกร่งน่ะ ปกป้องมันไว้กับพี่ให้ดี” วิวบอกผม ผมพยักหน้าว่าผมจะไม่อ่อนแอ ไม่ยอมใครเหมือนที่ผ่านมาอีก

*******

            คนแต่งต้องขอโทษจริงๆ ช่วงนี้ยุ่งมากจริงๆ เพราะตอนนี้คนแต่งกำลังอ่านหนังสือสอบ Cityzenship ของออสเตรเลีย และยังต้องเตรียมตัวทำใบขับขี่ของออสเตรเลียอีก แง้ๆ

            ถ้าทุกอย่างผ่านแล้วจะมาอัพให้รัวๆ นะคะ มาแค่นี้ก่อนคงไม่ค้างนะคะ รักคนอ่าน อย่าเพิ่งหนีกันไปไหนนะคะ

ออฟไลน์ tiger2006

 • เป็ดเด็กช่าง
 • *
 • กระทู้: 266
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +11/-0

ออฟไลน์ Tanthai23

 • เป็ดเด็กช่าง
 • *
 • กระทู้: 246
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +31/-0

 

สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด


สนใจ คลิกดูรายละเอียด สนใจ คลิกดูรายละเอียด
สนใจ คลิกดูรายละเอียด สนใจ คลิกดูรายละเอียด