[ เ ล่ น ข อ ง เ ตี้ ย ]
สนใจ คลิกดูรายละเอียด สนใจ คลิกดูรายละเอียด
สนใจ คลิกดูรายละเอียด สนใจ คลิกดูรายละเอียด
สนใจ คลิกดูรายละเอียด สนใจ คลิกดูรายละเอียด

สนใจโฆษณาติดต่อ laopedcenter[at]hotmail.com คลิ๊กรายละเอียดที่ตำแหน่งว่างเลยครับ

สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด

ผู้เขียน หัวข้อ: [ เ ล่ น ข อ ง เ ตี้ ย ]  (อ่าน 971099 ครั้ง)

ออฟไลน์ Chiffon_cake

 • เป็ดนักเขียน
 • เป็ดHestia
 • *
 • กระทู้: 712
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +1544/-12
[ เ ล่ น ข อ ง เ ตี้ ย ]
« เมื่อ26-09-2017 21:20:07 »

อ้างถึง
ข้อตกลงในการเข้ามาในเล้าเป็ดนะครับ กรุณาอ่านทุกคนนะครับ
เล้าแห่งนี้เป็นที่ที่คนชื่นชอบนิยาย boy's love หรือชายรักชาย หากใครหลงมาแล้วไม่ชอบ
กรุณากดกากบาทสีแดงมุมด้านขวาบนออกไปด้วยนะครับ


ติดตามกฏเพิ่มเติมที่กระทู้นี้บ่อยๆ เมื่อมีการแก้ไขกฏจะแก้ไขที่กระทู้นี้นะครับ
http://www.thaiboyslove.com/webboard/index.php?topic=459.0

ประกาศทั่วไปติดตามอัพเดทกันที่นี่
http://www.thaiboyslove.com/webboard/index.php?topic=2160.0

ประกาศ กฎที่อื่นมีไว้แหก แต่ห้ามมาแหกที่นี่

1.ห้ามมิให้ละเมิดสิทธิส่วนตัวของคนแต่งและบุคคลในเรื่องทั้งหมด
การสนใจและชื่นชอบนิยายและเรื่องเล่าของคนในเรื่องควรมีขอบเขตที่จะไม่สร้างความเดือดร้อนให้เจ้าของเรื่อง เช่นเดียวกับเป็ดที่ตอนนี้ถูกรังควานตามหาตัวจากคนด้านต่างๆ จนตัดสินใจไม่เล่าเรื่องต่อ.........เนื่องจากบางเรื่องเป็นเรื่องเล่า.....................บางคนไม่ได้เปิดเผยตัวตน  เขาพอใจจะมีความสุขในที่เล็กๆแห่งนี้โดยไม่ได้ตั้งใจให้คนภายนอกได้รับรู้เรื่องราวแล้วนำไปพูดต่อ   เพราะปฎิเสธไม่ได้ว่าสังคมไม่ได้ยอมรับพวกเราสักเท่าไหร่

2.ห้ามมิให้โพสต์ข้อความ รูปภาพ ใช้ลายเซ็นหรือรุปส่วนตัวหรือสื่อใดๆที่ก่อให้เกิดความขัดแย้ง ไม่แสดงความเคารพ, หมิ่นประมาท,
หยาบคาย, เป็นที่รังเกียจ, ไม่เหมาะสม,ติดเรท x,ทำให้กระทู้กลายพันธ์,ไม่เกี่ยวพันกับนิยายที่ลง
หรืออื่นๆที่ขัดต่อกฎหมาย,ห้ามโพสกระทู้ที่จะสร้างประเด็นความขัดแย้ง  ในเรื่อง การเมือง ศาสนา พระมหากษัตริย์
และสถาบันต่าง ๆ  รวมถึงกระทู้ที่จะสร้างความแตกแยก  ชวนวิวาท ของสมาชิกภายในเวปบอร์ด
การกระทำเช่นนั้นอาจทำให้คุณแบนทันที และถาวร . หมายเลข IP ของทุกโพสต์จะถูกบันทึกเพื่อใช้เป็นหลักฐาน
ในความเป็นจริงเป็นไปได้ยากมากที่จะให้แต่ละคนมีความคิดเห็นตรงกันทั้งหมด   คนเรามากมายต่างความคิดต่างความเห็น เติบโตมาภายใต้ภาวะแวดล้อมต่างกันการแสดงความคิดเห็นที่แตกต่าง   จึงควรทำเพื่อให้เกิดความเข้าใจกัน แบ่งปันประสบการณ์และมิตรภาพเพื่ออาจเป็นประโยชน์ในการใช้ชีวิต  และไม่ว่าจะอย่างไรก็ควรเคารพในความคิดเห็นที่แตกต่างของบุคคลอื่นช่วยกันสร้างให้บอร์ดนี้มีแต่ความรักนะครับ   

เรื่องบางเรื่องอาจจะเป็นทั้งเรื่องแต่งหรือเรื่องเล่าใดๆก็ขอให้ระลึกเสมอว่า  อ่านเพื่อความบันเทิงและเก็บประสบการณ์ชีวิตที่คุณไม่ต้องไปเจอความเจ็บปวดเล่านั้นเองเพื่อเป็นข้อเตือนใจ สอนใจในการตัดสินใจใช้ชีวิต   จึงไม่ต้องพยายามสืบหาว่าเรื่องจริงหรือเรื่องแต่งส่วนการพูดคุยนั้น   ก็ประมาณอย่าทำให้กระทุ้กลายพันธุ์ห้ามเอาเรื่องส่วนตัวมาปรึกษาพูดคุยกันโดยที่ไม่เกี่ยวพันกับเรื่องในกระทู้นิยาย  ถ้าจะวิจารณ์หรือแสดงความคิดเห็นทุกคนมีสิทธิแต่ขอให้ไปตั้งกระทู้ที่บอร์ดอื่นที่ไม่ใช่ที่นี่นะครับ

3.การนำเรื่อง ข้อความ รูปภาพมาโพส หรือนำข้อความใดๆไปโพสที่อื่นๆ กรุณาพยายามติดต่อเจ้าของเรื่องเท่าที่จะทำได้หรือแจ้งมายังบอร์ดนี้ก่อนนะครับ  เนื่องจากเจ้าของเรื่องบางครั้งไม่ต้องการให้คนที่ไม่ได้ชื่นชอบนิยายชายรักชายเข้ามารับรู้  ลิขสิทธิ์ทั้งหมดเป็นของเจ้าของคนที่ทำขึ้นและเวปแห่งนี้นะครับ

4.ห้ามแจกเบอร์ แลกเมล บอกเมล แลก msn บนบอร์ด โดยเฉพาะการบอกเบอร์ หรือเมลของคนอื่นโดยที่เจ้าของไม่ยินยอมให้ส่งหรือติดต่อกันทางพีเอ็มจะปลอดภัยกว่าแล้วเมื่อมีการติดต่อสื่อสารกันให้พึงระวังถึงความปลอดภัย ความไม่น่าไว้ใจของผุ้คนทุกคนแม้จะมีชื่อเสียงในบอร์ดเป็นเรื่องส่วนตัวของแต่ละคนไป เพื่อลดความขัดแย้งภายในเล้า จึงไม่สนับสนุนให้มีการจีบกันในบอร์ดนะครับ

5.ห้ามจั่วหัวกระทู้ว่าเป็น “เรื่องเล่า” นักเขียนทุกคนอย่าโกหกคนอ่านว่าเป็นเรื่องจริงในกรณีแต่งเติมเพิ่มแม้แต่นิดเดียวให้ชี้แจงว่าเป็นเรื่องแต่งแม้จะแต่งเพิ่มขึ้นแค่ไม่ถึง 10 % ก็ตาม
เพราะแม้จะเป็นเรื่องที่เขียนจากเรื่องจริง เมื่อนำมาพิมพ์เป็นเรื่องผ่านตัวอักษร ย่อมเลี่ยงไม่ได้ที่จะมีการเพิ่มเติมเพื่อให้เกิดสีสันในเนื้อเรื่อง ทางเล้าถือว่านั่นคือการเพิ่มเติมเนื้อเรื่อง จึงไม่อนุญาตให้จั่วหัวกระทู้ว่าเป็น “เรื่องเล่า” แต่สามารถแจ้งว่าเป็น “นิยายที่อ้างอิงมาจากชีวิตจริง” ได้  มีคนมากกมายทะเลาะเสียความรู้สึกเพราะเรื่องนี้มามากแล้ว

6.การพูดคุยโต้ตอบระหว่างคนเขียนและคนอ่านนอกเรื่องนิยาย  ทำได้  แต่อย่าให้มากนัก เช่น คนเขียนโพสนิยายหนึ่งตอน ก็ควรตอบเพียงคอมเม้นต์เดียวก็พอแล้ว  โดยสามารถใช้ปุ่ม Insearch qoute  ได้    ถ้าจะพูดคุยกันมากขึ้นแนะนำให้ไปตั้งกระทู้ใหม่ที่ห้องพูดคุยทั่วไป และลงลิงค์จากนิยายไปยังกระทู้พูดคุยกับแฟนคลับนิยายในรีพลายแรกด้วยนะครับ เพราะการที่คนเขียนและแฟนคลับพูดคุยกันมากทำให้หานิยายที่จะอ่านยาก ไม่เจอ ลำบากกับคนที่ไม่ได้เข้ามาตามอ่านทุกวัน

7. การกดบวกให้เป็ดเหลือง
      7.1 นิยาย 1 ตอน  จะให้ขึ้น Top list แค่ 1 Reply เท่านั้น ถ้าขึ้นเกิน จะลบคะแนนออก เหลือเฉพาะ Reply ที่มีคะแนนสูงสุด
      7.2 นิยาย 1 เรื่อง จะให้ขึ้น Top list ไม่เกิน 3 Reply ถ้าเกิน จะลบคะแนนออก ให้เหลือ เฉพาะ Reply ที่มีคะแนนสูงสุด ลงมาตามลำดับ
      7.3 Post ในห้องอื่น ๆ ก็จะใช้ หลักการเดียวกันนี้ เช่นกัน ยกเว้น
            - 1 Reply ที่เกินมานั้น โมทั้งหลาย พิจารณาดูแล้วว่า ไม่เป็นการปั่นโหวต และเป็น Reply ที่น่าสนใจและเป็นที่ชื่นชอบจริง ๆ

8.Administrator และ moderator ของ forum นี้ มีสิทธิ์อ่าน, ลบ หรือแก้ไขทุกข้อความ. และ administrator, moderator หรือ webmaster ไม่สามารถรับผิดชอบต่อข้อความที่คุณได้แสดงความคิดเห็น (ยกเว้นว่าพวกเขาจะเป็นผู้โพสต์เอง).

9.คุณยินยอมให้ข้อมูลทุกอย่างของคุณถูกเก็บไว้ในฐานข้อมูล. ซึ่งข้อมูลเหล่านี้จะไม่ถูกเปิดเผยต่อผู้อื่นโดยไม่ได้รับการยินยอมจากคุณ .Webmaster, administrator และ moderator ไม่สามารถรับผิดชอบต่อการถูกเจาะข้อมูล แล้วนำไปสร้างความเดือดร้อนต่างๆ

10.ห้ามลงประกาศลิงค์โปรโมทเวป  โฆษณา หรือโปรโมทในเชิงธุรกิจใดๆ ทุกชนิด ลงได้เฉพาะในห้องซื้อขาย ในเมื่อแนะนำเวปอื่นที่บอร์ดเรา ก็ช่วยแนะนำบอร์ดเราโดยลงลิงค์บอร์ดเรา เวป http://www.thaiboyslove.com  ในบอร์ดที่ท่านแนะนำมาให้เราด้วย  เมื่อจำเป็นต้องแนะนำลิงค์ให้ส่งลิงค์กันทาง personal message หรือพีเอ็มแทนนะครับจะสะดวกกว่า ส่วนในกรณีอยากแนะนำสิ่งดีๆให้เพื่อนๆได้อ่านจริงๆนั้นพยายามลงให้ห้องซื้อขายซะ หรือถ้าม๊อดเดอเรเตอร์จะพิจารณาเป็นกรณีๆไป ถ้ารู้สึกว่าไม่ได้โปรโมทเวป แต่อยากแนะนำสิ่งดีๆให้เพื่อนด้วยใจจริงจะให้กระทู้นั้นคงอยู่ต่อไป

11.บอร์ดนิยายที่โพสจนจบแล้วมีไว้สำหรับนิยายที่โพสในบอร์ด boy's love จนจบแล้วเท่านั้น จึงจะถูกย้ายมาเก็บไว้ที่นี่ หาอ่านนิยายที่จบแล้ว หรือคนเขียนไม่ได้เขียนต่อ แต่โดยนัยแล้วถือว่าพล็อตเรื่องโดยรวมสมควรแก่การจบแล้ว หากนักเขียนท่านใดได้พิมพ์เล่มกับสำนักพิมพ์ ต้องการลบเรือ่งบางส่วนออก โดยเฉพาะไคลแม๊ก หรือตอนจบที่สำคัญ ให้แจ้ง moderator ย้ายนิยายของท่านสู่ห้องนิยายไม่จบ เพื่อที่หากระยะเวลาเกินหกเดือนแล้ว เราจะได้ทำการลบทิ้ง หรือท่านจะลบนิยายดังกล่าวทิ้งเสียก็ได้ เนื่องจากบอร์ดนี้เก็บเฉพาะนิยายที่จบแล้ว

บอร์ดนิยายที่ยังไม่มาต่อจนจบไว้สำหรับ
นิยายที่คนเขียนไม่ได้มาต่อนาน หายไปโดยไม่มีเหตุผลสมควร ไม่ได้แจ้งไว้หรือแจ้งแล้วก็ไม่มาต่อ 3 เดือน จะย้ายมาเก็บในนี้เมื่อครบหกเดือนจะทำการลบทิ้ง ส่วนเรื่องไหนที่จะต่อก็ต่อในนี้จนกว่าจะจบ แล้วถึงจะทำการย้ายไปสู่บอร์ดนิยายจบแล้วต่อไป

12.ห้ามนำเรื่องพิพาทต่างๆมาเคลียร์กันในบอร์ด

13.ผู้โพสนิยาย และเขียนนิยายกรุณาโพสให้จบ ตรวจสอบคำผิดก่อนนำมาลงด้วยครับ

14.ส่วนคนอ่านทุกท่าน เวลาอ่านนิยาย เรื่องที่คนเขียนเขียน  ก็ไม่ต้องไปอินมากนะครับ ให้เก็บเอาสิ่งดีๆ ประสบการณ์ ข้อคิดดีๆไปนะครับ

15. การนำรูปภาพ บทความ ฯลฯ มาลงในเวปบอร์ด  ควรจะให้เครดิตกับ... 
(1) ผู้ที่เป็นต้นตอเจ้าของบทความหรือรูปภาพนั้นๆ
(2) เวปไซต์ต้นตอที่อ้างอิงถึง
....ในกรณีที่เป็นบทความที่ถูกอ้างอิงต่อมาจากเวปไซต์อื่นๆ
- ถ้ามีแหล่งต้นตอของเจ้าของบทความ  ให้โพสชื่อเจ้าของต้นตอของบทความหรือรูปภาพนั้นๆ  พร้อมทั้งเวปไซต์ที่อ้างอิง 
  (กรณีนี้จะโพสอ้างอิงชื่อผู้โพสหรือเวปไซต์ที่เรานำมาหรือไม่ก็ได้ แต่ควรมั่นใจว่าชื่อต้นตอของที่มาถูกต้อง)
- ถ้าไม่สามารถหาชื่อต้นตอของรูปภาพหรือเวปไซต์ที่นำมาได้ ควรอ้างอิงชื่อผู้โพสและเวปไซต์จากแหล่งที่เรานำมาเสมอ
- ควรขออนุญาติเจ้าของภาพหรือเจ้าของบทความก่อนนำมาโพสค่ะ(ถ้าเป็นไปได้) ยกเว้นพวกเวปไซต์สาธารณะ เช่น  หนังสือพิมพ์ออนไลน์ ฯลฯ ที่เปิดให้คนทั่วไปได้อ่านเป็นสาธารณะ ก็นำมาโพสได้ แต่ให้อ้างอิงเจ้าของชื่อและแหล่งที่มาค่ะ
- ไม่ควรดัดแปลงหรือแก้ไขเครดิตที่ติดมากับรูปหรือบทความก่อนนำมาโพส
- ถ้าเป็น FW mail  ก็บอกไปเลยว่าเอามาจาก FW mail

16.นิยายเรื่องไหนที่คิดว่าเมื่อมีการรวมเล่มขายแล้วจะลบเนื้อเรื่องไม่ว่าบางส่วนหรือทั้งหมดออก กรุณาอย่าเอามาลงที่นี่ หรือสำหรับผู้ที่ขอนิยายจากนักเขียนอื่นมาลง ต้องมั่นใจว่าเรื่องนั้นจะไม่มีการลบเนื้อเรื่องไม่ว่าบางส่วนหรือทั้งหมดออกเมื่อมีการรวมเล่มขาย อนึ่ง เล้าไม่ได้ห้ามให้มีการรวมเล่มแต่อย่างใด สามารถรวมเล่มขายกันได้ แต่อยากให้เคารพกฎของเล้าด้วย เล้าเปิดโอกาสให้ทุกคน จะทำมาหากิน หรืออะไรก็ตามแต่ขอความร่วมมือด้วย เผื่อที่ทุกคนจะได้อยู่อย่างมีความสุข

17.ห้ามแจ้งที่หัวกระทู้เกี่ยวกับการจองหรือจัดพิมพ์หนังสือ แต่อนุโลมให้ขึ้นหัวกระทู้ว่า “แจ้งข่าวหน้า...” และลงลิงค์ที่ได้ตั้งเอาไว้ในแล้วในห้องซื้อขายลงในกระทู้นิยายแทน  ถ้านักเขียนต้องการประชาสัมพันธ์เกี่ยวกับการจอง หรือจัดพิมพ์หนังสือของตนเองผ่านกระทู้นิยายของตนเอง  นิยายเรื่องดังกล่าวจะต้องลงเนื้อหาจนจบก่อน (ไม่รวมตอนพิเศษ) จึงจะทำการประชาสัมพันธ์ในกระทู้นิยายได้ (ศึกษากฏการซื้อขายของเล้่าก่อน ด้วยนะคะ)
ว่าด้วยเรื่องการจะรวมเล่มนิยายขายในเล้า จะต้องมี ID ซื้อขายก่อน ถึงจะสามารถประกาศ ..แจ้งข่าว.. ที่บนหัวกระทู้ของนิยายได้ ในกรณีที่ รวมเล่มกับ สนพ. ที่มี  ID ซื้อขายของเล้าแล้ว นักเขียนก็สามารถใช้ หมายเลข  ID ของ สนพ. ลงแจ้งในหน้าที่มีเนื้อหารายละเอียดการสั่งจองนิยายได้

18.ใครจะโพสเรื่องสั้นให้มาโพสที่บอร์ดเรื่องสั้น ถ้าเรื่องไหนไม่จบนานเกิน 3 เดือน จะทำการลบทิ้งทันที  ส่วนเรื่องสั้นที่จบแล้วให้แก้ไขโพสแรก และต่อท้ายว่าจบแล้วจะได้ไม่ถูกลบทิ้งและจะเก็บไว้ที่บอร์ดเรื่องสั้นไม่ย้ายไปไหน   เช่นเดียวกับนิยายทุกเรื่องเมื่อจบให้แก้ไขโพสแรก และต่อท้ายว่าจบแล้ว จะได้ย้ายเข้าสู่บอร์ดนิยายจบแล้ว ไม่เช่นนั้นม๊อดอาจเข้าใจว่าไม่มาต่อนิยายนานเกินจะโดนลบทิ้งครับ

เอาข้อสำคัญก่อนนะครับเด่วอื่นๆจะทำมาเพิ่มครับเอิ้กๆหุหุ
admin
thaiboyslove.com.......................................                                                           

วันที่ 3 ธ.ค. 2551วันที่ 16 ก.ย. 2554 ได้เพิ่มกฏ ข้อที่ 7
วันที่ 21 ต.ค.2556 ได้ปรับปรุงกฏทั้งหมดเพื่อให้แก้ไข และติดตามได้ง่าย
วันที่ 11 พ.ย. 2557 เพิ่มเติมการลงเรื่องสั้นและการแจ้งว่านิยายจบแล้ว
วันที่ 4 ธ.ค. 2557 เพิ่มบอร์ดเรื่องสั้นจึงปรับปรุงกฏข้อ 18 เกี่ยวกับเรื่องสั้น และ เพิ่มเติมส่วนขยายของกฏข้อ 17เวปไซต์แห่งนี้เป็นเวปไซต์ส่วนบุคคลที่ได้รับความคุ้มครองจากกฏหมายภายในและระหว่างประเทศ การเข้าถึงข้อมูลใดๆบนเวปไซต์แห่งนี้โดยไม่ได้รับความยินยอมจากผู้ให้บริการ ถือว่าเป็นความผิดร้ายแรง

ข้อความใดๆก็ตามบนเวปไซต์แห่งนี้ เกิดจาการเขียนโดยสมาชิก และตีพิมพ์แบบอัตโนมัติ ผู้ดูแลเวปไซต์แห่งนี้ไม่จำเป็นต้องเห็นด้วย และไม่รับผิดชอบต่อข้อความใดๆ  โปรดใช้วิจารณญาณของท่านที่เข้าชม และ/หรือ ท่านผู้ปกครองในการให้ลูกหลานเข้าชม
เล่นของเตี้ย
โดย Chiffon_cakeสารบัญ
บทนำ
ตอนที่ 1
ตอนที่ 2
ตอนที่ 3
ตอนที่ 4
ตอนที่ 5
ตอนที่ 6
ตอนที่ 7
ตอนที่ 8
ตอนที่ 9
ตอนที่ 10
ตอนที่ 11
ตอนที่ 12
ตอนที่ 13
ตอนที่ 14
ตอนที่ 15
ตอนที่ 16
ตอนที่ 17
ตอนที่ 18
ตอนที่ 19
ตอนที่ 20
ตอนที่ 21
ตอนที่ 22
ตอนที่ 23
ตอนที่ 24
ตอนที่ 25
ตอนที่ 26
ตอนที่ 27
ตอนที่ 28
ตอนที่ 29
ตอนที่ 30
ตอนที่ 31
ตอนที่ 32
ตอนที่ 33
ตอนที่ 34
ตอนที่ 35
ตอนที่ 36
ตอนที่ 37
ตอนที่ 38
ตอนที่ 39
บทส่งท้าย

ถึงแม้ว่ามันจะขาสั้น ดูเหมือนของเตี้ยๆ น่าเล่น น่าจับโยนไปมา
แต่เชื่อป่ะ...มันแม่งเหมือนของสูงมากสำหรับผม
กว่าจะได้ใจมันมา ผมบอกเลยว่าผมเหนื่อยฉิบหาย
ผ่านมาหมดทุกอารมณ์ ทั้งลุ้น เสียใจ และก็ฟิน
เล่นของเตี้ยนี่มันไม่สนุกจริงๆ แต่สิ่งที่ได้มาก็ถือว่าเกินคุ้ม
จนทำให้ผมคิดว่าชาติหน้า ผมจะขอเล่นของเตี้ยอีกครั้ง
แต่ต้องเป็นของเตี้ย 'คนนี้' เท่านั้นนะShare This Topic To FaceBook
« แก้ไขครั้งสุดท้าย: 22-04-2018 14:55:07 โดย Chiffon_cake »

ออฟไลน์ Chiffon_cake

 • เป็ดนักเขียน
 • เป็ดHestia
 • *
 • กระทู้: 712
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +1544/-12บทนำ
กล้าหาญ
   ผมคือฝ่ายสวัสดิการของงานรับน้องคณะเศรษฐศาสตร์ในปีนี้

   บอกเลยว่าผมโคตรจะภาคภูมิใจในหน้าที่นี้อ่ะ จริงๆ นะ

   จริงจริ๊งงงงงงงง เชื่อผมดิ

   “หัวหน้าสวัสฯ มึงไปเอาข้าวหรือยัง”

   “ยัง”

   “ทำไมยังไม่ไปอีก น้องแม่งจะแดกตอนเที่ยงครึ่งนะ ไม่ใช่บ่ายสามครึ่ง!”

   “กูขับรถที่ไหนเล่า”

   “แล้วเพื่อนมึงไปไหนอ่ะ”

   “เชี่ยเซียนไปซื้อน้ำให้พวกมึงแดกไง”

   “แล้วเพื่อนคนอื่นล่ะ”

   “ไม่รู้ อยู่ดีๆ พวกแม่งก็หายหัว”

   วุ่นสัดรัสเซียโคตร...นี่แค่วันแรกที่ผมได้รับหน้าที่ผมยังหัวหมุนขนาดนี้ แล้วอีกเป็นอาทิตย์ที่เหลือล่ะ ผมจะไม่ตายห่าเลยหรืออย่างไร

   “เอากุญแจไปแล้วหาคนมาขับให้” เพื่อนร่วมคณะโยนกุญแจให้ผมอย่างไม่ใยดีเพราะมันเองก็วุ่นอยู่กับการหาหยูกหายาให้น้องอยู่ “ขนไหวใช่มั้ยกล้า”

   “กูใครวะ ไหนพูดซิ”

   “ไม่รู้ดิ กูไม่รู้จักมึงเลย” กวนตีนฉิบหาย...

   “กูคือกล้าหาญ คนที่แมนที่สุดในโลกใบนี้”

   คนฟังมันสนใจสิ่งที่ผมพูดที่ไหนกัน “มึงไปเอาข้าวไปไอ้เหี้ย ของมึงคือข้าวปีสองนะ ไม่ใช่ข้าวปีหนึ่ง ข้าวปีหนึ่งไอ้ตงกับไอ้หมูหันเพื่อนมึงไปขนแล้ว”

   “โอเคๆ รู้แล้วครับเอ้คนงาม”

   เชี่ยเอ้คือประธานชั้นปีที่สองซึ่งเป็นหัวหน้าในการรับน้องครั้งนี้ มันเป็นตุ๊ดที่โคตรวีนโคตรเหวี่ยง และยังเป็นผู้ที่มีอำนาจมากที่สุดในชั้นปี บอกเลยว่าแม้กระทั่งกลุ่มเพลย์บอยแห่งเศรษฐศาสตร์อย่างผม ไอ้เซียน ไอ้ตงและก็ไอ้หมูหันยังต้องยอมสิโรราบ
 
   เอาจริงๆ ปีสองคณะเรามีผู้ชายแบบนับคนได้ จะไม่ให้ผมสี่คนลงมือช่วยได้อย่างไรไหว แม้หนังหน้าและการกระทำแม่งบอกยี่ห้อว่าโคตรจะไม่ทำกิจกรรมก็เถอะ แต่สำหรับงานรับน้องปีนี้พวกเรานึกอยากกลับตัวกลับใจและก็ช่วยเพื่อนขึ้นมา

   อ้อ...ไอ้เชี่ยเอ้บังคับด้วยก็ส่วนหนึ่ง

   แล้วจะพูดยืดยาวให้ตัวเองดูดีทำไมกันล่ะเนี่ย

   ผมชื่อกล้าหาญครับ ผมคือมนุษย์แมนๆ ที่ใช้ชีวิตเป็นนักศึกษาเจ้าสำราญธรรมดาๆ คนหนึ่ง การเรียนก็ปานกลาง หน้าตาก็ถือว่าใช้ได้ ไม่มีอะไรโดดเด่นมากจนสามารถนำมาเล่าเป็นเอกลักษณ์ประจำตัวได้

   ครับ...ข้อมูลของผมมีเท่านั้นจริงๆ เชื่อโผมมมม

   ไม่เชื่อเหรอ ให้ตายเถอะ โอเคผมบอกก็ได้ (น้ำตาจะไหล)

   ผมเป็นคนขาสั้น ผมสูงหนึ่งร้อยเจ็ดสิบเซนติเมตร บางคนคงร้องถามว่าร้อยเจ็ดสิบนี่เตี้ยตรงไหน แต่ผมขอถามชายไทยกลับหน่อยเถอะครับว่าเกิดมาทั้งทีพวกคุณคิดอยากจะสูงแค่ร้อยเจ็ดสิบจริงๆ น่ะเหรอ

   ม่ายยยยยยยยยยยยยยยยยยย

   ผมได้ยินเสียงคนเป็นล้านตอบกลับมาว่าอย่างงี้นะ

   ถึงแม้ผมจะเตี้ย แต่ก็แมนมากนะเออ...ผมมีนิสัยสุภาพบุรุษ ให้ความสำคัญกับเพื่อน ไม่ทำร้ายของรู้สึกของผู้หญิง โดยภาพรวมแล้วเป็นอะไรที่เรียกได้ว่าชีวิตของผมแม่งโคตรดีเลยแหละ

   จริงๆ นะ เชื่อผมสักเรื่องเถอะ

   ในที่สุดผมกับเพื่อนคณะอีกคนซึ่งเป็นคนขับรถให้อีกคนก็มาถึงร้านอาหารป้าปอย ร้านที่ผมจะมาเอาข้าวให้เด็กปีหนึ่งในวันนี้ พวกปีสองที่เข้ากิจกรรมรับน้องมาทั้งหมดทั้งสิ้นเจ็ดสิบชีวิต ฟังดูเหมือนเยอะใช่มั้ยครับ แต่ถ้าเทียบกับน้องที่มีจำนวนทั้งสิ้นเกือบสามร้อยห้าสิบคน บอกเลยว่ามันมีแค่หยิบมือเดียวจริงๆ

   ปีสอง...พวกมึงจะนอนตายอยู่ที่หอจริงๆ ใช่มั้ยวะ!

   ลำบากกลุ่มเพลย์บอยอย่างพวกผมจริงๆ แทนที่จะได้ลอยไปลอยมาเหมือนสัมภเวสี แต่กลับต้องทำตัวมีสาระทั้งๆ ที่ไม่ใช่ปรัชญาในการดำรงชีวิต ผมกับเพื่อนรู้สึกคันยุบยิบจริงๆ นะเว้ย

   จะให้ผมเป็นที่รู้จักในนามพี่กล้าหาญ หัวหน้าฝ่ายสวัสดิการเนี่ยนะ...แม่งคูลตรงไหนไม่ทราบ แต่ถึงจะไม่คูล ผมก็กลายเป็นหัวหน้าฝ่ายสวัสฯ ของงานรับน้องเศรษฐศาสตร์ปีนี้ไปซะแล้วล่ะครับ

   ผมคิดเล่นๆ ระหว่างนั่งรอข้าวกล่องเจ็ดสิบกล่อง ระหว่างนั้นสายตาของผมหันไปเห็นนมเปรี้ยวที่วางเรียงเป็นตับอยู่ในตู้แช่ร้านข้างๆ ซึ่งเป็นร้านของอาม่าคนหนึ่ง สิ่งนั้นพานให้ผมนึกไปถึงความทรงจำที่มีอยู่อย่างมากมาย

   ‘รสผลไม้รวมอร่อยดี’
   ‘ถ้าทำอะไรให้มึง มึงถึงจะให้นมเปรี้ยวใช่ป่ะ ถ้างั้นมึงก็อย่าเอาไปให้คนอื่นนะ ให้แต่กูคนเดียวเท่านั้น’
   ‘มึงสังเกตป่ะ เวลาที่เราสองคนอยู่ด้วยกันอ่ะ นมเปรี้ยวจะเป็นสองกล่องตลอด’
   ‘ฉิบหายละ มึงทำให้กูเสพติดการแดกนมเปรี้ยว’
   ‘ตอนนี้กูเห็นนมเปรี้ยวแล้วนึกถึงมึงตลอดมึงเลย เพราะเห็นแล้วอยากแดก’

   เฮ้อ...นมเปรี้ยวแค่นี้มีความหมายนับล้านเลยนะ

   ผมห่างหายจากวงการการดื่มนมเปรี้ยวไปนานเพราะดื่มแล้วนึกถึงใครบางคน คนๆ นั้นคือคนที่เป็นเจ้าของคำพูดหลายบรรทัดข้างบนนั่นแหละ

   ว่าแล้วก็ไปซื้อแดกสักหน่อยดีกว่า

   มือของผมเปิดตู้แช่ออกมา ก่อนจะเอื้อมไปหยิบนมเปรี้ยวรสผลไม้รวมสีเขียว ใครเล่าจะรู้ว่าจู่ๆ ก็มีมือจากไหนก็มิอาจทราบได้เอื้อมมาหยิบด้วย

   ไอ้สัด...กูหยิบก่อน

   แต่ทำไมแหวนที่นิ้วกลางของมันแม่งคุ้นฉิบหายเลยวะ

   ผมหันไปหาตัวต้นเหตุ...เมื่อได้เห็นแล้วผมก็แทบจะทรุดตัวลงไปกองกับพื้น

   ไม่รู้ดีหรือไม่ดีที่คนคนนั้นแม่งพยุงตัวผมเอาไว้ได้ทัน

   คนที่อยู่ตรงนี้แม่งอย่างกับคนในความฝัน ผมไม่คิดเลยด้วยซ้ำว่ามันจะมาอยู่ที่นี่และก็ตรงนี้ โอกาสแม่งเรียกได้ว่าแทบจะเป็นหนึ่งในล้าน แต่มันก็มา...มายืนอยู่ตรงนี้จริงๆ ขอขยี้ตาสักล้านที แต่ถ้าทำไปมันก็คงไม่เท่ เอาเป็นว่ายืนอึ้งเฉยๆ ดีกว่า

   เพราะไอ้เหี้ยนี่มันคือคนที่อยู่ในความทรงจำเกี่ยวกับนมเปรี้ยวของผมคนนั้นนั่นแหละ!

   “พี่เป็นไรมั้ยครับ”

   ถ้อยคำห่างเหินทำเอาผมกลับมีสติอีกครั้ง ผมรีบปิดตู้แช่อาม่าก่อนจะกระแอมไอ เงยหน้าขึ้นมองมันพลางทำสีหน้าให้มันคูลที่สุดในชีวิต

   “มึงจำกูไม่ได้เหรอ” ใจผมสั่นอย่างเจ็บปวดรวดร้าวไปหมดระหว่างที่ถามคำถามนั้น

   นัยน์ตาคมมองมาที่ผมด้วยแววตาไร้อารมณ์

   “กู...กล้าหาญไง” ผมลองย้ำดู เผื่อที่ผ่านมาแม่งจะสะดุดก้อนหินล้มหัวฟาดพื้นจนความจำเสื่อม

   ใบหน้าหล่อเหลาไม่ได้มีความยินดียินร้ายอะไรทั้งสิ้น

   “ส่วนมึงก็คือ...นายท่าน” แสดงออกให้เห็นอย่างเต็มที่ว่าผมจำแม่งได้

   “พี่จะเอาอะไรมั้ยครับ ถ้าไม่เอาผมขอหยิบนะ”

   ไอ้นี่มันชื่อนายท่านจริงๆ นะ ยังไงมันก็ชื่อนายท่าน ผมถูกมันตามตื๊อตามจีบอยู่นานเป็นปี ทำไมผมจะจำมันไม่ได้

   มันต่างหากที่แกล้งทำเป็นจำผมไม่ได้

   “เดี๋ยวหยิบให้” ผมรีบบอกมัน “รสผลไม้รวมใช่มั้ย”

   ตอนมันจีบผมมันแดกรสนี้เป็นร้อยๆ กล่องเลยมั้ง

   “เปล่าครับ รสส้ม”

   ไอ้เหี้ย...ว่าไงนะ

   “ผมชอบรสส้ม ผมไม่เคยชอบรสผลไม้รวมเลย”

   ฟ้าผ่ากลางกบาลผม...

   ไม่จริงใช่มั้ย

   “แต่ทำไมตอนนั้นถึงได้...” ถึงได้บอกว่าชอบวะสาด!

   นายท่านทำเสียงรำคาญใส่ผม มันเดินไปที่หลังร้านเพื่อที่จะจ่ายตังค์ค่านมเปรี้ยวรสส้มกับอาม่าเจ้าของร้าน ทิ้งให้ผมยืนงง อีกทั้งยังเสียใจอย่าสุดซึ้งที่เข้าใจผิดมาตลอดคิดว่ามันชอบรสผลไม้รวม

   แล้วความทรงจำที่ผ่านมาระหว่างเรา มันคือยังไงกันแน่วะ

   ผมไม่ได้เจอมันมาสองปีกว่าแล้ว การกลับมาของมันทำเอาผมเจ็บปวดตั้งแต่วันแรกที่เจอกัน

   มันคือไอ้นายท่าน...ผู้ที่บล็อกผมทุกช่องทางมาตลอดกว่าหกร้อยวัน

   “น้องกล้า เอาข้าวมั้ย ข้าวน่ะ!” ป้าปอยถึงขนาดใช้ตะหลิวเคาะไปที่กระทะเพื่อเรียกผมเลยทีเดียว

   “เอาครับป้า”

   ให้ตายเถอะ...กลับมาเจอผู้ชายในอดีตทีถึงกับไม่มีสติเลยกู
TBC*


มาเปิดเรื่องใหม่แบบไม่มีปี่มีขลุ่ย
ฝากนายท่านกับกล้าหาญด้วยนะคะ : )ออฟไลน์ wonderbe

 • เป็ดHestia
 • *
 • กระทู้: 754
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +5/-2
เรื่องใหม่ เยยย้

ออฟไลน์ kungverrycool

 • เป็ดเด็กช่าง
 • *
 • กระทู้: 284
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +4/-0
 o13 น่าสนุกมากๆเลย รอตอนต่อไปนะคะ

ออฟไลน์ kun

 • เป็ดAphrodite
 • *
 • กระทู้: 3592
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +122/-10
แล้วทำไมเหมือนไม่รู้จักได้น่ะ
รออ่านจ้า

ออฟไลน์ Apinnoolek

 • เป็ดประถม
 • *
 • กระทู้: 38
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +3/-0
โอ๊ะโอ่ ไปเสียบกระติกน้ำร้อนแปป

ออฟไลน์ TachibanaRain

 • มาโกโตะเทนชิ
 • เป็ดHermes
 • *
 • กระทู้: 2402
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +76/-3
เซอร์ไพรส์กับการเปิดเรื่องใหม่ของคุณเค้ก แต่ยังไงก็พร้อมอ่าน ฮ่าๆๆ

แค่บทนำก็หืม?แล้วอะ อะไรคือสาเหตุที่ทำให้เลิกกันแล้วถ้าคนในอดีตเป็นคนเดียวกับนายท่านจริงแล้วทำไมตอนนี้ถึงทำเป็นไม่รู้จัก เริ่มต้นเหมือนจะดราม่านะเนี่ยน่าติดตามจริงๆ

ออฟไลน์ momonuke

 • เป็ดHestia
 • *
 • กระทู้: 753
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +6/-1
ตามมมมมมมมมมมมมมมมมมมม

ออฟไลน์ DraCo_SLa13

 • I swear that, will love Super Junior forever..........
 • เป็ดHermes
 • *
 • กระทู้: 2123
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +314/-3
แหม๋ แววมาม่ามาตั้งแต่บทนำกันเลยทีเดียว

ออฟไลน์ Am.FerfaHara

 • เป็ดประถม
 • *
 • กระทู้: 14
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +1/-0
น้องกล้า ป้าเรียกได้น่ารักมาก

CoMMuNiTY Of ThAiBoYsLoVE

Re: [ เล่นของเตี้ย ] up : บทนำ หน้า 1 26/09/60
« ตอบ #9 เมื่อ: 26-09-2017 21:51:11 »
ประกาศที่สำคัญ


ตั้งบอร์ดเรื่องสั้น ขึ้นมาใครจะโพสเรื่องสั้นให้มาโพสที่บอร์ดนี้ ถ้าเรื่องไหนไม่จบนานเกิน 3 เดือน จะทำการลบทิ้งทันที
https://thaiboyslove.com/webboard/index.php?topic=2160.msg2894432#msg2894432รวบรวมปรับปรุงกฏของเล้าและการลงนิยาย กรุณาเข้ามาอ่านก่อนลงนิยายนะครับ
https://thaiboyslove.com/webboard/index.php?topic=459.0สิ่งที่ "นักเขียน" ควรตรวจสอบเมื่อรวมเล่มกับสำนักพิมพ์
https://thaiboyslove.com/webboard/index.php?topic=37631.0


ออฟไลน์ utamon

 • เป็ดHestia
 • *
 • กระทู้: 695
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +15/-2
อะ อ้าวว ทำไมนายท่านทำเย็นชาใส่กล้าหาญจังล่ะ เรื่องนี้ต้องมีเงื่อนงำ :mew5:

ออฟไลน์ O-RA DUNGPRANG

 • เป็ดDemeter
 • *
 • กระทู้: 1760
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +50/-5
 :mc4: :mc4: :mc4: :mc4: :mc4:

ออฟไลน์ B52

 • เป็ดZeus
 • *
 • กระทู้: 13215
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +420/-26
 :pig2:

ออฟไลน์ มาชิ มาชิ

 • เป็ดประถม
 • *
 • กระทู้: 49
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +8/-0
ตามมมมมม

ออฟไลน์ areenart1984

 • เป็ดArtemis
 • *
 • กระทู้: 4805
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +167/-7
หลานกล้าไปหักอกเขาหรือเปล่า เขาถึงทำเป็นจำไม่ได้อะ  o18

ออฟไลน์ ReiSei

 • เป็ดHephaestus
 • *
 • กระทู้: 1377
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +64/-5
นี่คือเรื่องราวของผู้กล้าหาญที่ถูกเทสินะ

ออฟไลน์ Piima

 • เป็ดHestia
 • *
 • กระทู้: 660
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +20/-1
เอ้าาาา

ไหงงัั้นละ

ออฟไลน์ ♥►MAGNOLIA◄♥

 • เป็ดApollo
 • *
 • กระทู้: 7518
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +193/-11
มันยังไงกันล่ะเนี่ย
เคยรู้จัก เคยจีบเขา
เคยชอบนมเปรี้ยวรสผลไม้รวม

แต่ตอนนี้แวตาท่าทางว่างเปล่า เหมือนไม่เคยรู้จัก
แม้แตนมเปรี้ยว ก็ไม่ชอบรสนั้น ชอบรสส้มไปและ

เอ...........หรือจะเป็นวิธีการเข้าหา จีบใหม่
ที่มันตรงกันข้ามกับแบบเดิม  o22
แต่ดูได้ผลนะ  :katai2-1:
เพราะมันไปกระตุกต่อมสท้านสะเทือนของกล้าสุดๆเลย  :hao3:
       :L1: :L1: :L1:
  :pig4: :pig4: :pig4: :pig4:     

ออฟไลน์ skysky

 • เป็ดเด็กช่าง
 • *
 • กระทู้: 370
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +51/-0
โอ๊ยยยย ชอบบบบบ รอติดตามมมมมม

ออฟไลน์ iceman555

 • เป็ดHades
 • *
 • กระทู้: 8196
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +149/-11
โหหห. ชื่อแต่ละคน ยอมใจ  :z1: :z1: :z1:

CoMMuNiTY Of ThAiBoYsLoVE

Re: [ เล่นของเตี้ย ] up : บทนำ หน้า 1 26/09/60
« ตอบ #19 เมื่อ: 26-09-2017 23:37:35 »

ออฟไลน์ JellyKei

 • ✧٩(の❛ᴗ❛ の)۶
 • เป็ดเด็กช่าง
 • *
 • กระทู้: 211
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +4/-0
อ้าว กลายเป็นจำไม่ได้ซะงั้น แล้วที่บอกโดนบล็อกนี่ไปทำอะไรเค้าไว้ล่ะนั่น กรรมตามสนองรึเปล่า :katai5: :katai5: :katai5:

ออฟไลน์ JadeButterflyεїз

 • เขย่าแล้วขย่ม
 • เป็ดมัธยม
 • *
 • กระทู้: 144
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +7/-0
กินนมเปรี้ยวย้อมใจไปก่อนเลย

ออฟไลน์ Snowermyhae

 • เป็ดAphrodite
 • *
 • กระทู้: 4014
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +97/-7
อ้าว ทำไมถึงทำเป็นจำกันไม่ได้ล่ะเนี่ย  :ling3:

ออฟไลน์ misaki takahashi

 • เป็ดประถม
 • *
 • กระทู้: 30
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +1/-0
ชายไทยที่สูง 170 ยังเตี้ย แล้วชายไทยที่สูง 161 อย่างผมเรียกว่าอะไร  :a5: :z3: :z3:
คงเป็นได้แค่ฮอบบิทดีๆนี้เองสินะเรา   :mew4:

ออฟไลน์ kredkaew26

 • เป็ดประถม
 • *
 • กระทู้: 88
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +5/-1
กรี๊ดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดด  เย้ เย้ เย้  ไรท์มาเปิดเรื่องใหม่ เราก็มาปูเสื่อรอซิคะ ^^  ตอนแรกนึกว่าต้องรอปีหน้าซะอีก  ว่าแต่อีตานายท่าน เจ้าเป็นอารายฮะ อย่ามาทำให้นายเอกชั้นเสียน้ำตานะยะ

ออฟไลน์ SiHong

 • เป็ดมหาวิทยาลัย
 • *
 • กระทู้: 484
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +8/-2
อ้าวไหงงั้น

ออฟไลน์ aiyuki

 • รักแท้ไม่แบ่งแม้เพศพันธุ์
 • เป็ดAres
 • *
 • กระทู้: 2636
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +133/-6
งี้เวลานายท่านตามจีบก็อย่าใจอ่อนง่ายๆน้าา 5555

ออฟไลน์ GOBBLIN

 • เป็ดประถม
 • *
 • กระทู้: 3
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +1/-0
เย้ๆๆ

ออฟไลน์ JokerGirl

 • ∀Σ❤∀ΔΣ Forever^^
 • เป็ดAres
 • *
 • กระทู้: 2921
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +128/-3
หมั่นไส้นายท่านทำเป็นหงุดหงิด

ออฟไลน์ ไพลิน

 • เป็ดประถม
 • *
 • กระทู้: 1
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +2/-0
 :katai2-1: :katai2-1: :katai2-1: :katai2-1:

 

สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด


สนใจ คลิกดูรายละเอียด สนใจ คลิกดูรายละเอียด
สนใจ คลิกดูรายละเอียด สนใจ คลิกดูรายละเอียด