เปิดPRE ORDER [Alien] เกาะตุ๊กตา :: ตอนที่ 27 :: มาแถมให้หายคิดถึง [07/07/2560]
สนใจ คลิกดูรายละเอียด สนใจ คลิกดูรายละเอียด
สนใจ คลิกดูรายละเอียด สนใจ คลิกดูรายละเอียด
สนใจ คลิกดูรายละเอียด สนใจ คลิกดูรายละเอียด

สนใจโฆษณาติดต่อ laopedcenter[at]hotmail.com คลิ๊กรายละเอียดที่ตำแหน่งว่างเลยครับ

สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด

ผู้เขียน หัวข้อ: เปิดPRE ORDER [Alien] เกาะตุ๊กตา :: ตอนที่ 27 :: มาแถมให้หายคิดถึง [07/07/2560]  (อ่าน 77633 ครั้ง)

ออฟไลน์ คนอ่าน

 • เป็ดHephaestus
 • *
 • กระทู้: 1443
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +67/-13
คนเขียนเก่งมาก
อ่านแล้วหวาดเสียว
ชาไปทั้งตัวเลย

ออฟไลน์ พิศตะวัน

 • เป็ดมหาวิทยาลัย
 • *
 • กระทู้: 496
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +6/-3

ออฟไลน์ azure

 • เป็ดHestia
 • *
 • กระทู้: 790
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +37/-2
โหยยยย อีปลาโรคจิตนี่น่าจับไปเชือดจริงๆ
สรุป ต้องมีตัวผู้คอยปกป้องตลอดไม่ก็บากไปข่มขืนเอื่อยๆ
น่าสงสารนายเอกของเราจริงๆ :ling3: :ling3:

ออฟไลน์ mana_ai

 • เป็ดเด็กช่าง
 • *
 • กระทู้: 348
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +12/-0
รอเดม่อนมาช่วยยย อรั๊ยยย

ออฟไลน์ Yuki Nijiiro

 • เป็ดประถม
 • *
 • กระทู้: 69
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +34/-1
11"อึ๊ก... อ๊ะ"

ทุกครั้งที่ขยับตัว ร่างกายของผมจะถูกอ้อมแขนเมือกลื่นๆนั้นรัดเอาไว้แน่นไม่ยอมปล่อยไข้ผมขึ้นสูงจนทำอะไรไม่ถูกร่างกายร้อนจนตัวสั่นเป็นกับคนกำลังชักก็ไม่ปาน มันนอนเหยียดมองผมด้วยดวงตาดำเล็กๆนั่น ถ้าไม่ติดที่ว่ามันมีครีบปลา และ ดวงตาน่ากลัวๆแบบนั้นผมคงจะคิดว่ามันเป็นแค่มนุษย์คนหนึ่ง ทนแบบนี้ต่อไป ไม่ไหวแล้วจริงๆ... ผมอยากกลับบ้าน อยากกลับใจจะขาด และ ต้องหาทางกลับบ้านให้ได้ไม่ว่าจะยังไงผมก็ต้องกลับบ้าน...

"หนาว... ฮึก ช่วยปล่อยผมไปทีเถอะ ผมทนไม่ไหวแล้ว"

"..."

มันนิ่งเงียบจ้องผมด้วยดวงตาสีดำสนิทโดยที่ไม่มีท่าทีใดๆ ทั้งๆที่แค่จะมาเที่ยว แค่มาเที่ยวแท้ๆ ไม่คิดว่าจะต้องมาเจอกับอะไรแบบนี้

"แฮ่ก... แฮ่ก"

สมองทื่อไปหมด ตลอดเวลาที่อยู่ที่นี่ไม่เคยมีอะไรดีๆเกิดขึ้นเลยชักครั้งผมจ้องตัวเองผ่านดวงตากลมนั้นอย่างสมเพศ

"เด... ม่อน เดม่อน"

ไม่รู้ทำไม ถึงต้องเรียกแต่ชื่อนี้ ทั้งๆที่ตัวมันเองก็ยังเคยข่มขืนผมมานับไม่ถ้วนแล้ว เคยกระทั่งทำให้ตัวเองเจ็บ กระทั่งควักไข่ออกมาจากท้องบังคับให้กินของสดๆ แต่ถึงอย่างนั้น... การที่อยู่กับพวกมัน ก็ยังอุ่นใจอย่างประหลาด

กึง!!

เปรี้ยงงง

จู่ๆเสียงโครมหนึ่งก็ดังสนั่นขึ้นมาจนถ้ำสั่นไหวเจ้าปลาครึ่งคนนั้นสะดุ้งลุกขึ้นจากที่นอนก่อนที่จะร้องขู่คำรามออกมาเสียงดัง น้ำซึมเข้ามาตามซอกหินหยดลงแหมะๆกับเตียง คาดว่าน่าจะมีอะไรมาชนเข้ากับถ้ำนี้ อะไรที่ใหญ่... และ ค่อนข้างแข็งแรง อาจจะเป็นสัตว์ประหลาดบนเกาะนี้ก็ได้ ปลาครึ่งคนตัวนั้นลุกขึ้นยืนก่อนที่จะอุ้มผมขึ้นภายในอ้อมแขนเอาเสื้อผ้าเก่าๆที่สุมกันอยู่มุมถ้ำมายัดๆไว้กับอ้อมแขนของผม ก่อนที่มันจะพาผมเข้าไปในถ้ำอีกทาง

"... อึก"

มันวางผมลงกับพึ้น ภาพตรงหน้าทำเอาผมตาพร่ากระโหลกของคนกองอยู่เต็มไปหมดพร้อมกับของมีค่าทองคำเพชรพรอยต่างๆแวววาวสะท้อนกัน จากนั้นตัวมันก็รีบเดินออกไป ผลั่กหินก้อนโตเอามาปิดไว้ที่ปากถ้ำ

"เดี๋ยว... จะทำอะไร เดี๋ยว! แค่ก แค่ก! จะไปไหน ผมไม่อยากอยู่ในนี้!"

ครืดดด

แต่กว่าที่ผมจะทันได้ไปถึงปากถ้ำหินก้อนใหญ่ก็ปิดลงเหลือเพียงช่องเล็กๆที่พอจะส่องเห็นข้างนอกได้ข้างในมืดสนิทเสียงเงียบงันเข้ามาปกคลุมทันที มะ มันทำอะไรของมัน...

"หรือว่า... จะขังเอาไว้ในนี้"

แผ่นหลังที่หันให้กับโครงกระดูกพวกนั้นสั่นเทา เย็นเฉียบจนไม่กล้าที่จะหันไปมองผมใช้มือของตัวเองขุดพึ้นด้านล่างจนมือของผมมีเลือดซึมออกมา

"เวร... ทำไม ทำไมจะต้องมาเจออะไรแบบนี้ด้วย!!"

ตุบ!

ผมฟาดมือลงกับหินก้อนใหญ่อย่างโมโห ก่อนที่น้ำตาจะไหลลงมาอีกครั้ง เจ็บ... ไปหมด ทั้งร้อน มึนหัว แล้วก็เจ็บไปทั้งตัว

"ฮึก ฮืออ..."

แกร่ก แกร่ก

ร่างกายสะดุ้งสุดตัวเมื่อเสียงกุกกักดังขึ้นข้างนอก ผมพยายามหลบพร้อมกับกลั้นหายใจเอาไว้ไม่ให้สิ่งประหลาดข้างนอกได้ยินเข้า น้ำทะเลกำลังไหลซึมเข้ามาภายในห้องนี้ทีละนิดๆ อีกไม่นานมันจะต้องท่วมที่นี่แน่ๆ ลมหายใจฟืดฟาดดังขึ้นเบาๆที่หน้าทางออก ได้ยินชัดเจนถึงเสียงคำรามข้างนอกนั่น คราวนี้ จะเป็นตัวอะไรอีกละ? จะเป็น... ตัวอะไรอีก?

ครืดดด

หินก้อนใหญ่ถูกเคลื่อนออกไปผมหลบแสงที่สาดเข้ามาที่หน้าของตัวเองปรับสายตาเพ่งมองภาพตรงหน้าอย่างอยากลำบาก รูปร่าง... ที่คุ้นเคยนั้นยืนจังก้าอยู่ตรงหน้า

"... ดะ เดม่อน เหรอ?"

ไม่ใช่ ไม่น่าจะใช่ เพราะตัวนี้ มันมีสีน้ำเงินเข้ม ทุกตัวที่อยู่ที่ถ้ำ ไม่ได้มีสีนี้ มันก้มลงมามองผมนิ่งๆ ก่อนจะแลบลิ้นยาวสีแดงออกมาเลียที่ข้างแก้มของผมพลางตวัดแขนอุ้มผมขึ้น

"ระ หรือว่า..."

จะเป็นตัวที่ยังอยู่ในท้อง? แต่ แต่มันยังเป็นตัวอ่อนอยู่ไม่ใช่เหรอ?ผมมองหน้าตาที่เค้าโครงคล้ายๆเดม่อนอย่างงุนงง มันเองก็ไม่ได้สนใจผมเลยชักนิด พาผมออกมาจากถ้ำนั้นเดินผ่านเส้นทางที่คดเคี้ยวไปเงียบๆโดยที่ไม่มีท่าทีอะไรเลย

ซ่าา


ภาพข้างหน้านั้นเป็นน้ำที่ทะลักออกมาจากรูบนเพดานถ้ำหินมากมายถล่มลงมาจนปิดรูทางออกที่ตอนแรกผมถูกพามา พอมองไปรอบๆกลับพบว่าถ้ำนี้มันอยู่ใต้น้ำทะเลลึก สัตว์ประหลาดที่อุ้มผมอยู่พ่นลมหายใจของมันออกมาก่อนจะวางผมลงกับพึ้นที่ฉุ่มน้ำ มันหันไปมองรอบๆพร้อมกับมองมาที่ผม

"จะ ออกไปได้เหรอ?"

ผมถามขึ้นมาเมื่อมันนิ่งไป ครู่หนึ่งก่อนที่หัวของมันจะพยักขึ้นลงงึกๆแขนอันโค้งยาวนั้นอุ้มผมขึ้นอีกครั้งมือทั้งสามกอดผมเอาไว้แน่นพร้อมกับมืออีกข้างที่จับหัวของผมไว้ หน้าของผมแนบลงกับอกของมันก่อนเนื้อภายในนั้นเคลื่อนไหวไปมาทำให้ผมรับรู้ได้ว่ามันเองก็น่าจะมีหัวใจ

กึก โครมมม

มันกระโดดขึ้นสูงไปที่เพดานถ้ำ ก่อนที่ร่างกายของผมจะสะเทือนไปตามแรงที่ชนเข้ากับเพดานหิน หินก้อนใหญ่ถล่มลงมาทับถมข้างล่างน้ำถูกดูดเข้าไปอย่างรวดเร็วแต่ที่น่าแปลกมากกว่านั้นคือสัตว์ประหลาดตัวนี้ใช้มือของมันแผ่ออกเป็นพังผืด แล้วครอบหัวผมเอาไว้ถึงอย่างนั้นน้ำก็ยังซึมเข้ามาจนท่วมจมูกจนต้องเงยหน้าสูดเอาอากาศอันน้อยนิดที่อยู่ในพังผืดวงกลม... และ ที่ทำเอาผมตกใจคือ ผมหายใจในน้ำได้ แม้จะมีน้ำที่ทะลักเข้ามาภายในปากบ้างก็ตามทว่าระดับน้ำที่ลึก และ ค่อนข้างมืดนั้นกลับไม่สามารถทำให้หูอื้อได้เหมือนอย่างตอนแรกที่ถูกลากลงน้ำ อาจจะเป็นไปได้ว่าเลือดของปลาครึ่งคนตัวนั้นจะทำให้ผมหายใจได้แต่ถึงอย่างนั้นผมก็ยังกลั้นหายใจไว้อยู่ดีน้ำที่ทะลักเข้าจมูก และ ปากอาจจะไม่ทำให้ทรมานแต่ยังไงถ้าน้ำท่วมปอดผมเองก็อาจจะไม่รอดอยู่ดี

ฟ่อออ

"อึก อื้ออ!?"

จู่ๆ เสียงคำรามของตัวอะไรชักอย่างก็ดังขึ้น พร้อมกับงูตัวใหญ่หลายตัวที่ว่ายเข้ามาหา ราวงูยักย์ที่เคยเห็นในหนังฮอลีวูดเกล็ดหนาสีเขียวนั้นแวววาว ปากเป็นเหมือนปากของนกลิ้นสองแฉกขู่ฟ่อก้านหลังเป็นเหมือนท้องงูที่เรียบเเต่มีหนามผุดขึ้นทั้งสองข้างหางสองแฉกคล้ายกับลิ้นเคลื่อนไหวอย่างรวดเร็ว พวกมันพุ่งเข้ามาหาทั้งสามตัวดูเหมือนตัวที่ใหญ่ที่สุดจะหมายตาผมเอาไว้ ตัวที่อุ้มผมอยู่รีบว่ายขึ้นฝั่งอย่างไม่ลดละขณะที่ด้านหลังงูยักย์ทั้งสามตัวนั้นก็ว่ายดิ่งเข้ามา

หมับ!

"อึ๊ก!"

หางของมันตวัดมารัดข้อเท้าผมแน่นก่อนที่จะทำการดึงสุดแรงจนหลุดออกมาจากแขนของสัตว์ประหลาดตัวนั้น ผมใช้มือปิดปากตัวเองแน่นด้วยความที่ยังมีไข้จึงไม่สามารถทำอะไรได้เลยเอาแต่ยอมให้มันลากลงใต้น้ำไปเรื่อยๆ ข้างบนผมเห็นงูสองตัวกำลังรัดมันแน่นก่อนที่จะอ้าปากงับเข้าไปที่หัวของมันจนมิด กรดสีเขียวทะลักออกมาทันทีเมื่อมีรอยแผลเป็นงูสองตัวนั้นดิ้นทุรนทุรายอยู่ชักพักก่อนจะว่ายหนีไป

"อื้อ...!!"

หมับ!

กรรร!!

ฉึ่ก!

กรงเล็บหนาเเข็งๆนั้นจับมือของผมเอาไว้แน่น ก่อนที่หางของมันจะตวัดไปมาฟันฉึ่กเข้ากับกรามล่างของมันจนขาดเลือดสีแดงสด และ ชิ้นเนื้อหลุดออกมาแทบจะพร้อมกันมันร้องโหยหวนอย่างน่ากลัวก่อนที่จะพุ่งมาทางนี้อีกรอบ

"อ๊าาา!!"

ผมเผลอร้องออกมาเสียงลั่นภายในท้องปวดแปร๊บเมื่อร่างกายกำลังลอยขึ้นเหนือน้ำสัตว์ประหลาดตัวนั้นหันมามองผมก่อนที่จะว่ายเข้ามากอดผมแน่น

กรร ซ่า

กรดสีเขียวนั้นลอยไปตามน้ำเมื่อถูกฟันแหลมคมของงูตัวนั้นเฉาะเข้ามาที่กระโหลก ผมเบิกตากว้างมองหน้ามันอย่างตื่นก่อนที่ร่างกายของมันจะจมดิ่งลงไปเพราะถูกดึงลงไปใต้น้ำลึกกรงเล็บใหญ่ผลั่กผมขึ้นสู่หน้าน้ำทันที

ซ่า

"ฮ๊ะ แฮ่ก แค่ก แค่ก... อึก"

ความร้อนที่ร่างกายแผ่ขยายออกมาเมื่อพ้นขึ้นมาจากน้ำก่อนที่สายตาของผมจะเหลือบไปเห็นเรือสำราญลำใหญ่ที่คว่ำลงที่ฝั่ง

"ระ เรือ...?"

เรือ... นั่นมันเรือนี่

ไม่รู้ว่าผมไปเอาแรงมาจากไหนถึงได้ออกแรงว่ายขึ้นฝั่งอย่างเอาเป็นเอาตาย

ฮว๊าก...

"มะ ไม่ ไม่! อย่าเข้ามานะ!"

เสียงจากด้านหลังนั้นส่งเสียงขู่คำรามออกมาปลาโลมาครึ่งคนนั้นว่ายตามมาติดๆ ไม่เอาแล้ว ไม่เอาแล้ว...

หมับ

"ไม่ ฮึก... ไม่เอาแล้ว"

ภาพข้างหน้านั้นทำให้ผมร้องไห้ออกมา มือลื่นๆของมันจับมาที่ข้อมือของผมแน่นก่อนที่จะลากลงน้ำอีกครั้ง ผู้คนที่กำลังยืนอยู่ที่ฝั่งมันไม่ได้ไกลจากตรงที่ผมอยู่เลยชักนิด คน...
 มนุษย์

นั่นมันมนุษย์นะ...

"ผมอยาก... กลับบ้าน"

ผลั๊วะ!

ผมชกเข้าไปที่หน้าของมันอย่างแรงจนหน้าหันไปตามแรงชก

ปัง!
 มันอ้าปากจะงับมาที่ต้นคอของผมขณะที่ฟันหนากดลงมาเสียงเปรี้ยงหนึ่งก็ดังขึ้น

"อ๊ะ... อะไร?"

ผมสะดุ้งสุดตัวพลางหันไปมองเสียงต้นทางปลายปืนสีดำนั้นจ่อมาทางนี้ผู้ชายคนหนึ่งจ้องมาทางนี้อย่างขึงขังดวงตาคมส่อแววตกใจเมื่อมองหน้าผม

ฮว๊าก ฮว๊าก

เสียงขู่ของมันดังแผ่ว เลือดสีแดงทะลักออกมาจากหน้าผากของมันจนรอบๆตัวเต็มไปด้วยเลือดผสมกับน้ำทะเลกลิ่นคาวเลือดลอยฟุ้งไปหมด มันร้องไห้ออกมาน้ำตาเป็นสีแดงเหมือนกับเลือด ก่อนที่มันจะกอดผมแน่นร่างกายของมันเบาหวิวเมื่อมันหลับตาลงพาผมลอยขึ้นฝั่งพร้อมกับคลื่นที่ซัดตัวผมเข้าผืนทราย

"ฮึก... ฮือออ"

ซ่า ซ่า...

"เป็นอะไรมั้ย? เธอเป็นอะไรรึเปล่า?"

ผู้คนที่ยืนอยู่บนฝั่งวิ่งเข้ามาหาผม ชายคนที่ยิงปืนเมื่อกี้ถลาเข้ามารับตัวผมที่คลานขึ้นฝั่งพร้อมกับร่างไร้วิญญานนั้น ผมแกะแขนแกร่งนั้นออกจากตัวช้าๆปล่อยทิ้งลงกับคลื่นทะเล

หมับ

"อ่ะ... ตัวร้อนจี๋เลย มีไข้นี่ เธอ... เป็นอะไรไป?"

ผมพุ่งเข้ากอดชายคนนั้นแน่นพลางปล่อยโฮออกมา ความรู้สึกอึดอัดภายในใจนั้นตีตึ้นจนจุกมาที่ลำคอร่างกายหนักอึ้งขึ้นมาทันทีอ้อมแขนอุ่นนั้นกอดผมแน่น อ้อมแขนของคน... ของมนุษย์ ก่อนที่สติของผมจะเลือนลางไปช้าๆ

"ไม่เป็นไร.. เธอไม่เป็นไรแล้ว"

ชายหนุ่มร่างสูงกอดร่างที่เปียกโซกนั้นไว้แน่นพร้อมกับหัวใจของตัวเองที่พองโตเต้นตุบๆปานจะหลุดออกมาจากอก ร่างกายเปลือยท่อนบนนั้นขาวเนียนยิ่งกว่าผู้หญิงเสียอีกแต่เพราะมีไข้ร่างกายถึงแดงซ้ำแบบนี้ดวงตาคมเบิกกว้างเมื่อรอยแผลตรงคอนั้นค่อยๆหุบลงราวกับมีเวทมนตร์

"เขาเป็นอะไรมั้ย?"

เสียงทุ้มของเพื่อนสนิทของเขาถามขึ้นเมื่อลากศพของปลาครึ่งคนนั้นขึ้นมาที่ฝั่งพร้อมกับถอนหายใจออกมามองคนที่อยู่ในอ้อมกอดของเพื่อนอย่างสนอกสนใจกลิ่นหอมๆจากตัวคนๆนั้นลอยฟุ้งจนหงุดหงิดงุ่นง่านแปลกๆ

"ไม่เป็นไร มึงเป็นหมอ ดูเขาให้หน่อยรู้สึกว่าจะมีไข้"
..................................................................................................

มาแล้ววววววววว พักนี้ปวดหัวอะ ปวดมากๆ ข้างซ้ายวัน ข้างขวาวัน  :katai1: พักนี้ปวดบ่อยมากอะเดี๋ยวว่าจะไปหาหมอ #บอกงี้ตลอด ถถถถถถถ เฮ้อ... น้องน้ำของเรา น่าสงสารเนอะ น่าสงสารจริงๆ  :hao7: ไปละๆ ฝันดีครับผม


ออฟไลน์ puiiz

 • เป็ดEros
 • *
 • กระทู้: 3495
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +135/-4
Re: [Alien] เกาะตุ๊กตา :: ตอนที่ 11 :: [14/01/2560]
«ตอบ #125 เมื่อ14-01-2017 22:53:02 »

ค้างเลย จะเป็นไงต่อเนี่ย
อยากรู้ว่าใครหรือตัวอะไรเป็นพระเอก
 :katai1: :katai1: :katai1: :katai1:

ออฟไลน์ oilzaza001

 • เป็ดนักขาย
 • เป็ดHestia
 • *
 • กระทู้: 624
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +25/-1
Re: [Alien] เกาะตุ๊กตา :: ตอนที่ 11 :: [14/01/2560]
«ตอบ #126 เมื่อ14-01-2017 23:21:22 »

-0- นึกว่าฟีโรโมนจะมีผลแค่กับสัตว์ซะอีกกกก

ออฟไลน์ ♥lvl♀‘O’Deal2♥

 • หานิยายถูกใจยากจัง!
 • เป็ดAres
 • *
 • กระทู้: 2723
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +176/-4
Re: [Alien] เกาะตุ๊กตา :: ตอนที่ 11 :: [14/01/2560]
«ตอบ #127 เมื่อ14-01-2017 23:54:33 »

เดม่อนหนูหายไปหลายตอนแล้ว
ทำไมพระเอกค่าตัวแพงจังขาาา
โผล่ทีดันเป็นร่างอื่น

ออฟไลน์ Roman chibi

 • Death is not the end. Death can never be the end. Death is the road. Life is the traveller. The soul is the guide.
 • เป็ดHephaestus
 • *
 • กระทู้: 1241
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +58/-3
Re: [Alien] เกาะตุ๊กตา :: ตอนที่ 11 :: [14/01/2560]
«ตอบ #128 เมื่อ15-01-2017 00:24:02 »

สนุกมากๆ น่าระทึกใจตลอดเวลา ลุ้นสุดๆ รอตอนต่อไปอยู่นะคะ :katai4:

ออฟไลน์ angel_Z4

 • เป็ดHestia
 • *
 • กระทู้: 808
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +21/-1
Re: [Alien] เกาะตุ๊กตา :: ตอนที่ 11 :: [14/01/2560]
«ตอบ #129 เมื่อ15-01-2017 01:24:18 »

อย่าบอกนะว่าจะมีผลกับคนด้วย :a5:

CoMMuNiTY Of ThAiBoYsLoVE

Re: [Alien] เกาะตุ๊กตา :: ตอนที่ 11 :: [14/01/2560]
« ตอบ #129 เมื่อ: 15-01-2017 01:24:18 »
ประกาศที่สำคัญ


ตั้งบอร์ดเรื่องสั้น ขึ้นมาใครจะโพสเรื่องสั้นให้มาโพสที่บอร์ดนี้ ถ้าเรื่องไหนไม่จบนานเกิน 3 เดือน จะทำการลบทิ้งทันที
https://thaiboyslove.com/webboard/index.php?topic=2160.msg2894432#msg2894432รวบรวมปรับปรุงกฏของเล้าและการลงนิยาย กรุณาเข้ามาอ่านก่อนลงนิยายนะครับ
https://thaiboyslove.com/webboard/index.php?topic=459.0สิ่งที่ "นักเขียน" ควรตรวจสอบเมื่อรวมเล่มกับสำนักพิมพ์
https://thaiboyslove.com/webboard/index.php?topic=37631.0


ออฟไลน์ แม่มดน้อย

 • เป็ดเด็กช่าง
 • *
 • กระทู้: 236
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +5/-0
Re: [Alien] เกาะตุ๊กตา :: ตอนที่ 11 :: [14/01/2560]
«ตอบ #130 เมื่อ15-01-2017 08:46:24 »

น้องน้ำสู้ชีวิต5555

ขอบคุณมากค่า  ตอนนี้ยาวดี ลุ้นตลอดเลย

ตอนต่อไปอย่าหายไปนานนะ

 รอเดมอน:o12:

ออฟไลน์ พิศตะวัน

 • เป็ดมหาวิทยาลัย
 • *
 • กระทู้: 496
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +6/-3
Re: [Alien] เกาะตุ๊กตา :: ตอนที่ 11 :: [14/01/2560]
«ตอบ #131 เมื่อ15-01-2017 10:22:10 »

 :ling1: :ling1: :ling1:มาต่อไวๆน้าาา

ออฟไลน์ darinsaya

 • เป็ดHestia
 • *
 • กระทู้: 604
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +9/-1
Re: [Alien] เกาะตุ๊กตา :: ตอนที่ 11 :: [14/01/2560]
«ตอบ #132 เมื่อ16-01-2017 15:29:52 »

 :o8: :o8: :o8: :o8: สนุกมากกก

ออฟไลน์ viky_mama

 • เป็ดมหาวิทยาลัย
 • *
 • กระทู้: 507
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +24/-1
Re: [Alien] เกาะตุ๊กตา :: ตอนที่ 11 :: [14/01/2560]
«ตอบ #133 เมื่อ16-01-2017 19:44:25 »

คิดถึงเดม่อนแล้ว คนเขียนยอมจ่ายค่าตัวได้แล้วค่า

ออฟไลน์ แฟนตาเซีย

 • หืมม...?
 • เป็ดมหาวิทยาลัย
 • *
 • กระทู้: 575
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +12/-1
Re: [Alien] เกาะตุ๊กตา :: ตอนที่ 11 :: [14/01/2560]
«ตอบ #134 เมื่อ17-01-2017 01:07:24 »

 :pig4:

ออฟไลน์ Yuki Nijiiro

 • เป็ดประถม
 • *
 • กระทู้: 69
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +34/-1
Re: [Alien] เกาะตุ๊กตา :: ตอนที่ 12 :: [21/01/2560]
«ตอบ #135 เมื่อ21-01-2017 21:49:27 »

12
   "มันเป็นอะไรมากมั้ย?"

"ไม่... มีแต่ไข้ ยังดีที่กระเป๋ายากูไม่เปียกมาก"

ร่างสูงตอบกลับเพื่อนของเขาพลางเอายาแก้ไข้นั้นส่งเข้าปากของคนที่นอนหอบหายใจรวยรินอยู่ ใบหน้าขาวนั้นซีดเผือกเป็นไก่ต้มนอนสั่นอยู่บนกองใบไม้ใบใหญ่สีเขียวเข้ม ท่ามกลางกองไฟที่ลุกโซน ภายในถ้ำเสียงโหยหวนของสิ่งมีชีวิตประหลาดกำลังหลอกหลอนพวกเขาอยู่
ท่ามกลางเสียงสวบสาบที่ดังก้องเข้ามาภายในหู ร่างกายของผมที่รู้สึกว่ามันสบายขึ้นมามากนั้นทำให้ผมลืมตาขึ้นมาช้าๆ ภาพตรงหน้าเป็นภาพที่คุ้นตา เพดานถ้ำ... ซึ่งแน่นอนว่าที่นี่คงไม่มีบ้าน หรือ ปราสาทให้อาศัย มีแต่ถ้ำ โพรงไม้ก็เท่านั้นเสียงจิ๊บๆของนกกู่ร้อง พร้อมกับเสียงน้ำที่ไหลช้าๆผมเห็นกลุ่มผมสีดำกำลังนอนกอดผมอยู่ข้างๆตัว พร้อมกับเงาของผู้ชายคนหนึ่งที่เพิ่งจะเดินเข้ามาภายในถ้ำ แสงสว่างสาดส่องเข้ามาบดบังใบหน้าของอีกฝ่าย
   
"ไง... ตื่นแล้วเหรอ?"

ผมพยักหน้าเมื่อคนตรงหน้าถามขึ้นมาผู้ชายคนที่ยิงปืนใส่ปลาครึ่งคนตัวนั้นคนที่ลากผมขึ้นมาจากทะเลเขาเอื้อมมือมาแต่หน้าผากผมเบาๆพร้อมกับคนข้างๆที่ขยับตื่นขึ้นมา ชายหนุ่มดึงเสื้อคลุมมาที่ตัวของผมก่อนที่จะพยุงผมขึ้นนั่ง

"ผมเป็นหมอนะ เธอมีไข้อยู่ รู้สึกยังไงบ้าง?"

"ปวดหัว..."

พอผมตอบเสียงอ่อยออกไปเท่านั้นพวกเขาสองคนก็พากันยิ้มแปลกๆให้แก่กันคนที่บอกว่าตัวเองเป็นหมอจับหัวของผมซบลงกับไหล่ของอีกฝ่าย ความอบอุ่นที่ต่างจากพวกนั้นทำให้ผมน้ำตาซึม

"นั่น ตื่นเเล้วเหรอ? อ่ะ พอดีเห็นผลไม้ในป่าใกล้ๆนี้นะ กินหน่อยมั้ย"

จู่ๆเสียงผู้หญิงคนหนึ่งก็ดังขึ้นพร้อมกับโยนกล้วยสองสามลูกมาให้ ผู้ชายคนที่มีผมน้ำตาลนั้นรับเอาเงียบๆ ก่อนจะหันมามองผม

"มีอะไร อยากจะเล่ามั้ย?"

"..."

หลังจากที่นั่งพักไม่นานผมก็ขยับตัวนั่งพิงหลังกับผนังถ้ำ ผู้คนมากมายที่ไม่ได้เห็นเป็นเดือนนั้นนั่งล้อมผมอยู่โดยที่มองอย่างลุ้นระทึก ผู้หญิง สาม ผู้ชายสาม รวมแล้วเป็นเจ็ดถ้านับผมเข้าไปด้วย รอดออกมาได้แบบนี้ แสดงว่าพวกเขามีสติกันดีต่างจากตอนของพวกเขาสินะ

"นี่... มองหน้าพวกฉันไปก็ไม่ได้อะไรขึ้นมาหรอกนะ รีบๆเล่ามาสักทีสิ"

ผู้หญิงที่ชื่อ ปลา คนนั้นพูดอย่างหงุดหงิดข้างๆเธอเป็นผู้ชายท่าทางเอาเรื่องอยู่จ้องผมเขม็งโดยที่สายตาอีกฝ่ายนั้นมองผมตั้งแต่หัวจนถึงเท้าผมขยับเข้าไปใกล้ หมออย่างหวาดๆ

"ก็... พวกคุณมาเที่ยวเหรอ?"

ผมถามขึ้น

"สภาพแบบนี้มองก็น่าจะรู้นะ"

"เงียบนะ กำลังฟังอยู่"

พี่ตา คนที่เอากล้วยมาให้นั้นต่อว่าผู้ชายคนนั้น คนที่นั่งข้างๆปลาอย่างเบื่อหน่าย

"แล้ว ตกลงเธอยังไม่ตายสินะ? แล้วยังมีคนอื่นอีกรึเปล่า?"

เอ๊ะ...?

ผมเอียงคอมองหนุ่มคนไทยคนที่ยิงปืนคนนั้นงงๆ เขามีชื่อว่า ภูผา เห็นบอกว่าทำงานเป็นพนักงานธรรมดาแต่ว่ามีงานอดิเรกเป็นนักแม่นปืน ถึงได้มีปืนไว้ครอบครอง เขามองผมแปลกๆมาตั้งแต่ตอนแรกแล้ว พร้อมกับเพื่อนของเขา พี่ เต้ ที่เป็นหมอ

"มะ ไม่มีหรอก ผม ผมอยู่ตัวคนเดียว"

"ข่าวที่เรือท่องเที่ยวที่เธอนั่งมา สูญหายไปสองเดือนกว่า ตำรวจตามหาพวกเธอนะออกข่าวกันคึกโครมเลย"

พี่ผาเขาตอบเสียงนิ่ง แต่ผมนี่สิกลับมองด้วยสายตาอึ้ง ไม่มีทาง...

"เรือพวกผม ล่มไปเมื่อเดือนก่อนเองนะ"

"อยู่คนเดียวจนเลอะเลือนรึไง? สองเดือนกว่าต่างหาก"

ปลาพูดขึ้นอีกครั้ง ขณะที่คนข้างๆอย่างหญิงหน้าซีดเผือก เธอร้องไห้ตั้งแต่แรก ตั้งแต่ที่ผมเห็นเธอแล้ว และ ตอนนี้เธอก็เงียบกริบไม่มีเสียงอะไรออกมาเลยนอกจากน้ำตาที่ค่อยๆซึมออกมา

"แล้วตกลงที่นี่มันที่ไหน?"

พี่เต้ถามขึ้นมา มองผมด้วยความอยากรู้อยากเห็น ที่นี่... เหรอ?

"เพื่อนของผม เรียกมันว่า เกาะตุ๊กตา"

ผมตอบ

"มันเป็นเกาะ... ประหลาด เพื่อนของผมตายไป คนที่ผมรู้จัก ตายเพราะปกป้องผม ทุกคนถูกสัตว์ประหลาดบนเกาะจับกินหมด"

"อึ๊ก..."
   
หญิงปิดปากตัวเองแน่น ก่อนที่จะหันหน้าหนีไม่อยากฟังที่ผมพูด ขนาดเเค่ฟังยังเป็นถึงขนาดนี้ แต่ผมนี่สิ... ภาพพวกนั้น ต่อให้มันผ่านมานานแค่ไหนมันก็ยังติดตาผมอยู่ไม่หาย ศพของเอ็ดที่ถูกแมลงวันแทะโลมไปครึ่งหนึ่ง ยูกินะที่ถูกเหยียบจนตาหลุดออกมากลิ้งหลุนๆมากองกับเท้าของผม ภาพพวกนั้น ยังไม่หายไป ผมยกมือจับท้องของตัวเองเบาๆ ภายในท้องมีสิ่งแปลกปลอมเคลื่อนไหวอยู่ในนี้ พยายามที่จะทำหน้าให้ปกติที่สุดพวกสัตว์บนเกาะอยากให้ผมเป็นแม่พันธ์ให้อย่างแน่นอน และ ตอนนี้ ถ้าจำไม่ผิดปลาครึ่งคนตัวนั้น... มันวางไข่ในท้องของผมแล้ว

"แล้วแกรอดออกมาได้ยังไง? ทำไมแกถึงโผล่ออกมาจากทะเล"

"ผม... ผม"

ถูกปลาตัวนั้นจับไปข่มขืน...

"เลิกถามได้แล้ว น้ำมันคงไม่อยากนึกถึงหรอก รีบเตรียมตัวหาทางออกไปจากที่นี่ดีกว่า"

คนที่ตอกกลับไปแทนผมคือ ผู้หญิงคนนั้น พี่ตา เป็นพี่สาวของพี่ภูผา ในนี้มีแค่ผม หญิง ปลา และ กาย ที่อายุเท่าๆกัน โดยที่พีตา พี่ผา และ พี่เต้ อายุมากกว่า ผมบอกไม่ได้... กับเรื่องที่เกิดขึ้นนั่นนะ

"ที่นี่ ไม่มีทางออกหรอก"

"เธอหามันแล้ว?"

พี่ผาถามขึ้นเสียงนิ่ง แต่ผมกลับส่ายหัวเบาๆ เขาถอนหายใจออกมา
   
"แล้วจะรู้ได้ไงว่าไม่มี? บางทีอาจจะมีทางกลับก็ได้ก่อนหน้านั้นต้องไปหาอาหารตุนไว้ แล้วนี่... รู้ทางไปรึเปล่า?"

เขาถามผมขึ้นมาอีกครั้ง และ ก็เช่นเคย ผมไม่รู้หรอก ตั้งแต่มาที่นี่ก็เอาแต่วิ่งหนีถูกจับไปขังไว้ในที่ๆไม่รู้ทิศทาง โดนจับตามองอยู่ตลอดเวลาไม่มีทางที่จะไปไหนได้

"เอาเถอะ ยังไงตอนที่ออกไปหาอาหารก็ระวังๆกันเอาไว้ด้วย แบ่งกันเป็นสองกลุ่มพี่ตาไปกับเด็กสามคนนั้น ส่วนผมกับไอ้เต้ไปกับน้ำเอง"

ชายหนุ่มพยักเพยิดไปที่สามคนตรงหน้านั้น หญิงท่าทางจะไม่พอใจที่ไม่ได้ไปด้วย เธอคงจะชอบหนึ่งคนในนี้นะ พยายามออกห่างจากพวกเขาดีกว่า

"แต่..."

"ไม่มีแต่ เธอไปกับพวกมันแหละดีแล้ว มากับพวกฉันเดี๋ยวเป็นตัวถ่วงเปล่าๆ"

มะ ไม่ได้หมายความว่าแบบนั้น... แต่ แต่ว่า ออกไปข้างนอกแบบนี้มัน เป็นความคิดที่ไม่ดีเลย
แซ่ดแซ่ด

เสียงเดินเท้าภายในป่าดังขึ้นมาเบาๆเมื่อย่ำลงกับใบไม้แถวๆนั้น ต้นไม่ใหญ่สูงซันพร้อมกับเสียงสัตว์แปลกๆที่ร้องกู่ก้อง ร่างกายของผมสั่นหันริหันขวางมองไปมาอย่างหวาดๆ
   
"กลัวเหรอ?"

พี่เต้ถามขึ้นก่อนที่จะลดฝีเท้าลงก่อนจะเดินเคียงผมช้าๆ ร่างสูงสมส่วน ใบหน้าหล่อคมนั้นระบายยิ้มออกมาผมยื่นมือไปจับมือของอีกฝ่ายเบาๆ

"ผม... ขอโทษครับ แต่ผมกลัวจริงๆ"

บนเกาะนี้มีแต่ตัวประหลาดๆที่ต้องการตัวผม พวกมันต้องการตัวผม มันน่ากลัว และ น่าสยดสยองเมื่อเกิดขึ้นกับตัวเองแบบนี้

"อยู่กับหมอไม่ต้องกลัวหรอก"

มือหนาบีบมือผมแน่นขึ้นกว่าเดิมรู้สึกว่าหัวใจซึ้นขึ้นมาหน่อยๆเมื่ออีกฝ่ายทำดีด้วยก่อนที่หน้าของผมจะซนเข้ากับแผ่นหลังของชายคนนั้นดังตุบ ร่างสูงก้มลงมามองผม รูปร่างหน้าที่ดีนั้นตีสีหน้าเรียบเฉย ก่อนที่จะเปิดปากพูด
   
"ฉันสงสัยมาตั้งแต่ที่เห็นเธอแล้ว... เธอเป็นเหมือนพวกนั้นเหรอ?"

ร่างกายของผมซาวาบเมื่อได้ยินคำถามดั่งกล่าว ก่อนที่ร่างกายของผมจะถูกผลั่กซนเข้ากับต้นไม้ต้นใหญ่ ผมมองอีกฝ่ายหน้าซีด
   
"มึงพูดอะไร?"

พี่เต้ถามอย่างไม่เข้าใจแต่ก็มองผมด้วยความระแวง

พรื่บ

"...อึ่ก"

เสื้อที่เขาให้ผมยืมใส่ถูกรูดลงจนเผยให้เห็นไหล่ของผม ดวงตาสีน้ำตาลจ้องมองมาที่ตรงลำคอเขม็งพร้อมกับลมหายใจที่รุนแรงนั้น ผมเม้มปากแน่นกลั้นหายใจไม่ยอมตอบอีกฝ่ายดวงตาคมไล่มองร่างกายของผมทำให้ทุกส่วนที่ถูกมองนั้นขนลุกซัน

"รอยแผลที่ปลาตัวนั้นมันกัด หายไปต่อหน้าต่อตากู หลังจากที่เด็กนี่มันสลบ"

"มึงตาฝาดรึเปล่า?"

เสียงทุ้มประท้วงขึ้นมา

"เรื่องแบบนี้จำเป็นด้วยเหรอที่กูต้องกุขึ้นมา คนที่ตายบนเรือ คนที่ตายขณะที่ลงเรือมา เรื่องเหี้ยๆที่เกิดขึ้นนี่ มันยังไม่ทำให้กูจริงจังงั้นเหรอ?"

"กูไม่ได้หมายความว่าแบบนั้น แต่น้ำมันไม่ใช่ ภูตผีปีศาจแผลที่ถูกกัดจะหายไปได้ยังไง?"

พี่เต้ยังคงเถียงกับพี่ผาอยู่อย่างไม่ยอมแพ้ แต่ร่างกายผมตอนนี้มันกำลังเจ็บเพราะแรงบีบที่ไหล่มันแล่นไปทั่วทั้งร่างกายของผม พร้อมกับหน้าท้องที่ตึงแน่น ปวดไปทั่วทั้งเอว

"แล้วเลือดละ? เลือดที่ติดมาตามเสื้อของมัน"

เมื่อผมถูกปล่อยตัวออกจากการรัดกุม ร่างกายผมก็ทรุดลงกับพึ้นทันทีมือที่สั่นเทาพร้อมกับความร้อนที่โถมเข้ามาอีกรอบนั้นทำให้ผมรู้สึกตัว ส่วนล่างของสะโพกเรียกร้องสิ่งแปลกปลอมให้เข้ามาภายในอีกครั้ง และ ครี้งนี้มันกลับรุนแรงกว่าทุกครั้งภายในหัวได้ยินแต่เสียงตุบๆของจังหวะหัวใจที่ดังก้องภายในอก พร้อมกับเสียงใบไม้ไหวที่ส่งเสียงราวกับเป็นเสียงกู่ร้องโหยหวนของสัตว์พวกนั้น

"ก็เลือดของปลาตัวนั้นไงวะ? มึงยิงหัวมันไม่ใช่? อึ่ก... หอมอะไรวะ?"

ดวงตาของผมพร่าเลือนเมื่อเงยหน้าขึ้นไปมองสองคนนั้น พี่ผาดมฟุดฟิดไปตามอากาศก่อนจะหยุดชะงักมองมาที่ผม

"น้ำ... เป็นอะไรไป?"

เสียงทุ้มถามขึ้นมา มือใหญ่ลูบไปมาตามแก้มของผมเบาๆ

"กลิ่นนั่นมาจากตัวของมัน"

พี่ผาตอบกลับเสียงสั่นๆพร้อมกับขยับเข้ามาใกล้ ผมรีบโผเข้ากอดอีกฝ่ายสภาพหมดแรงก่อนที่จะร้องไห้ออกมา

"ฮืออ... ช่วย ช่วยผมที ผม... พวกมัน กำลังมา กำลังจะมา"

สัตว์ประหลาดพวกนั้น... พวกนั้น จะมาหาผม
...

ว่าจะไม่เขียน เพราะวันนี้หงุดหงิด งอนคุณน้า... งอนมากด้วย  :ling1: หมดอารมณ์จะเขียน แต่พอเขียน มันก็ยาว... แบบนี้แหละ 5555555555 เอาเถอะ ในเมื่อเขียนเเล้ว ตอนหน้า... คึคึคึ ไปละครับ ฝันดีเน้อ  :mew3:


ออฟไลน์ lilyne

 • เป็ดประถม
 • *
 • กระทู้: 29
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +0/-0
Re: [Alien] เกาะตุ๊กตา :: ตอนที่ 12 :: [21/01/2560]
«ตอบ #136 เมื่อ22-01-2017 02:38:52 »

โอ๊ยย ทำไมค้างงง โดนมั้ย ว่าไง โดนมั้ยยย -..-

ออฟไลน์ puiiz

 • เป็ดEros
 • *
 • กระทู้: 3495
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +135/-4
Re: [Alien] เกาะตุ๊กตา :: ตอนที่ 12 :: [21/01/2560]
«ตอบ #137 เมื่อ22-01-2017 04:20:04 »

อ๊ากกกกกก ค้างมาก  :katai1: :katai1:   
อยากรู้มากจะเป็นไงต่อ   :hao7: :hao7:

ออฟไลน์ puiiz

 • เป็ดEros
 • *
 • กระทู้: 3495
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +135/-4
Re: [Alien] เกาะตุ๊กตา :: ตอนที่ 12 :: [21/01/2560]
«ตอบ #138 เมื่อ22-01-2017 04:47:14 »

อ๊ากกกกกก ค้างมาก  :katai1: :katai1:   
อยากรู้มากจะเป็นไงต่อ   :hao7: :hao7:

ออฟไลน์ แม่มดน้อย

 • เป็ดเด็กช่าง
 • *
 • กระทู้: 236
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +5/-0
Re: [Alien] เกาะตุ๊กตา :: ตอนที่ 12 :: [21/01/2560]
«ตอบ #139 เมื่อ22-01-2017 08:52:33 »

ค้างเถอะจบแบบนี้  รอๆเมื่อไหร่น้ำจะเจอเดมอน


มาต่อเร็วๆน้อ  ไม่งั้นคนอ่านจางอนเหมือนกัน อิๆ

  :z13:

CoMMuNiTY Of ThAiBoYsLoVE

Re: [Alien] เกาะตุ๊กตา :: ตอนที่ 12 :: [21/01/2560]
« ตอบ #139 เมื่อ: 22-01-2017 08:52:33 »

ออฟไลน์ Roman chibi

 • Death is not the end. Death can never be the end. Death is the road. Life is the traveller. The soul is the guide.
 • เป็ดHephaestus
 • *
 • กระทู้: 1241
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +58/-3
Re: [Alien] เกาะตุ๊กตา :: ตอนที่ 12 :: [21/01/2560]
«ตอบ #140 เมื่อ22-01-2017 09:29:59 »

ค้าง  สองคนนี้จะถูกฆ่าไหมนี่
รอติดตามตอนต่อไปอยู่นะคะ :katai4:

ออฟไลน์ พิศตะวัน

 • เป็ดมหาวิทยาลัย
 • *
 • กระทู้: 496
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +6/-3
Re: [Alien] เกาะตุ๊กตา :: ตอนที่ 12 :: [21/01/2560]
«ตอบ #141 เมื่อ22-01-2017 09:53:50 »

 :katai1: :katai1:

ออฟไลน์ ♥lvl♀‘O’Deal2♥

 • หานิยายถูกใจยากจัง!
 • เป็ดAres
 • *
 • กระทู้: 2723
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +176/-4
Re: [Alien] เกาะตุ๊กตา :: ตอนที่ 12 :: [21/01/2560]
«ตอบ #142 เมื่อ22-01-2017 10:16:01 »

มารอ

ออฟไลน์ Kei

 • เป็ดมหาวิทยาลัย
 • *
 • กระทู้: 479
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +14/-1
Re: [Alien] เกาะตุ๊กตา :: ตอนที่ 12 :: [21/01/2560]
«ตอบ #143 เมื่อ22-01-2017 13:57:27 »

สนุกดีอ่า

ออฟไลน์ Lemon_Tea

 • เป็ดDemeter
 • *
 • กระทู้: 1662
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +71/-2
Re: [Alien] เกาะตุ๊กตา :: ตอนที่ 12 :: [21/01/2560]
«ตอบ #144 เมื่อ22-01-2017 16:12:49 »

ค้างงงงง

ออฟไลน์ angel_Z4

 • เป็ดHestia
 • *
 • กระทู้: 808
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +21/-1
Re: [Alien] เกาะตุ๊กตา :: ตอนที่ 12 :: [21/01/2560]
«ตอบ #145 เมื่อ22-01-2017 17:21:41 »

ค้างคาใจดิฉันมากค่ะ...มาเร็วๆน้า~

ออฟไลน์ darinsaya

 • เป็ดHestia
 • *
 • กระทู้: 604
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +9/-1
Re: [Alien] เกาะตุ๊กตา :: ตอนที่ 12 :: [21/01/2560]
«ตอบ #146 เมื่อ22-01-2017 18:08:23 »

คอออออ อาาาาาา ค้างงงงงง

ออฟไลน์ Fujoshi

 • เป็ดHestia
 • *
 • กระทู้: 787
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +38/-2
Re: [Alien] เกาะตุ๊กตา :: ตอนที่ 12 :: [21/01/2560]
«ตอบ #147 เมื่อ22-01-2017 18:35:50 »

ค้างงงงง

ออฟไลน์ uknowvry

 • เป็ดAphrodite
 • *
 • กระทู้: 4470
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +284/-6
Re: [Alien] เกาะตุ๊กตา :: ตอนที่ 12 :: [21/01/2560]
«ตอบ #148 เมื่อ23-01-2017 19:52:42 »

โหยยยย เพิ่มเรื่องไปอี๊กกกกก

ออฟไลน์ fannan

 • เป็ดHermes
 • *
 • กระทู้: 2496
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +141/-6
Re: [Alien] เกาะตุ๊กตา :: ตอนที่ 12 :: [21/01/2560]
«ตอบ #149 เมื่อ24-01-2017 00:12:31 »

จะมาเอาตัวไปแล้ว แล้วคนพวกนี้มาจากไหนละนี่ รออ่านตอนต่อไปค้าบ

 

สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด


สนใจ คลิกดูรายละเอียด สนใจ คลิกดูรายละเอียด
สนใจ คลิกดูรายละเอียด สนใจ คลิกดูรายละเอียด