++หมอครับ... ผมอยากมีลูก [MPREG] ++ แจ้งข่าว หน้า 1
สนใจ คลิกดูรายละเอียด สนใจ คลิกดูรายละเอียด
สนใจ คลิกดูรายละเอียด สนใจ คลิกดูรายละเอียด
สนใจ คลิกดูรายละเอียด สนใจ คลิกดูรายละเอียด

สนใจโฆษณาติดต่อ laopedcenter[at]hotmail.com คลิ๊กรายละเอียดที่ตำแหน่งว่างเลยครับ

สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด

ผู้เขียน หัวข้อ: ++หมอครับ... ผมอยากมีลูก [MPREG] ++ แจ้งข่าว หน้า 1  (อ่าน 119095 ครั้ง)

ออฟไลน์ ๛ナーリバス๛

 • ~~~๛NaaribuS๛~~~ ~ [TBL-081-588]
 • เป็ดนักขาย
 • เป็ดHephaestus
 • *
 • กระทู้: 1500
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +898/-26
  • NaaribuSS
อ้างถึง


ข้อตกลงในการเข้ามาในเล้าเป็ดนะครับ กรุณาอ่านทุกคนนะครับ
เล้าแห่งนี้เป็นที่ที่คนชื่นชอบนิยาย boy's love หรือชายรักชาย หากใครหลงมาแล้วไม่ชอบ
กรุณากดกากบาทสีแดงมุมด้านขวาบนออกไปด้วยนะครับ


ติดตามกฏเพิ่มเติมที่กระทู้นี้บ่อยๆ เมื่อมีการแก้ไขกฏจะแก้ไขที่กระทู้นี้นะครับ
http://www.thaiboyslove.com/webboard/index.php?topic=459.0

ประกาศทั่วไปติดตามอัพเดทกันที่นี่
http://www.thaiboyslove.com/webboard/index.php?topic=2160.0

ประกาศ กฎที่อื่นมีไว้แหก แต่ห้ามมาแหกที่นี่

1.ห้ามมิให้ละเมิดสิทธิส่วนตัวของคนแต่งและบุคคลในเรื่องทั้งหมด
การสนใจและชื่นชอบนิยายและเรื่องเล่าของคนในเรื่องควรมีขอบเขตที่จะไม่สร้างความเดือดร้อนให้เจ้าของเรื่อง เช่นเดียวกับเป็ดที่ตอนนี้ถูกรังควานตามหาตัวจากคนด้านต่างๆ จนตัดสินใจไม่เล่าเรื่องต่อ.........เนื่องจากบางเรื่องเป็นเรื่องเล่า.....................บางคนไม่ได้เปิดเผยตัวตน  เขาพอใจจะมีความสุขในที่เล็กๆแห่งนี้โดยไม่ได้ตั้งใจให้คนภายนอกได้รับรู้เรื่องราวแล้วนำไปพูดต่อ   เพราะปฎิเสธไม่ได้ว่าสังคมไม่ได้ยอมรับพวกเราสักเท่าไหร่

2.ห้ามมิให้โพสต์ข้อความ รูปภาพ ใช้ลายเซ็นหรือรุปส่วนตัวหรือสื่อใดๆที่ก่อให้เกิดความขัดแย้ง ไม่แสดงความเคารพ, หมิ่นประมาท,
หยาบคาย, เป็นที่รังเกียจ, ไม่เหมาะสม,ติดเรท x,ทำให้กระทู้กลายพันธ์,ไม่เกี่ยวพันกับนิยายที่ลง
หรืออื่นๆที่ขัดต่อกฎหมาย,ห้ามโพสกระทู้ที่จะสร้างประเด็นความขัดแย้ง  ในเรื่อง การเมือง ศาสนา พระมหากษัตริย์
และสถาบันต่าง ๆ  รวมถึงกระทู้ที่จะสร้างความแตกแยก  ชวนวิวาท ของสมาชิกภายในเวปบอร์ด
การกระทำเช่นนั้นอาจทำให้คุณแบนทันที และถาวร . หมายเลข IP ของทุกโพสต์จะถูกบันทึกเพื่อใช้เป็นหลักฐาน
ในความเป็นจริงเป็นไปได้ยากมากที่จะให้แต่ละคนมีความคิดเห็นตรงกันทั้งหมด   คนเรามากมายต่างความคิดต่างความเห็น เติบโตมาภายใต้ภาวะแวดล้อมต่างกันการแสดงความคิดเห็นที่แตกต่าง   จึงควรทำเพื่อให้เกิดความเข้าใจกัน แบ่งปันประสบการณ์และมิตรภาพเพื่ออาจเป็นประโยชน์ในการใช้ชีวิต  และไม่ว่าจะอย่างไรก็ควรเคารพในความคิดเห็นที่แตกต่างของบุคคลอื่นช่วยกันสร้างให้บอร์ดนี้มีแต่ความรักนะครับ   

เรื่องบางเรื่องอาจจะเป็นทั้งเรื่องแต่งหรือเรื่องเล่าใดๆก็ขอให้ระลึกเสมอว่า  อ่านเพื่อความบันเทิงและเก็บประสบการณ์ชีวิตที่คุณไม่ต้องไปเจอความเจ็บปวดเล่านั้นเองเพื่อเป็นข้อเตือนใจ สอนใจในการตัดสินใจใช้ชีวิต   จึงไม่ต้องพยายามสืบหาว่าเรื่องจริงหรือเรื่องแต่งส่วนการพูดคุยนั้น   ก็ประมาณอย่าทำให้กระทุ้กลายพันธุ์ห้ามเอาเรื่องส่วนตัวมาปรึกษาพูดคุยกันโดยที่ไม่เกี่ยวพันกับเรื่องในกระทู้นิยาย  ถ้าจะวิจารณ์หรือแสดงความคิดเห็นทุกคนมีสิทธิแต่ขอให้ไปตั้งกระทู้ที่บอร์ดอื่นที่ไม่ใช่ที่นี่นะครับ

3.การนำเรื่อง ข้อความ รูปภาพมาโพส หรือนำข้อความใดๆไปโพสที่อื่นๆ กรุณาพยายามติดต่อเจ้าของเรื่องเท่าที่จะทำได้หรือแจ้งมายังบอร์ดนี้ก่อนนะครับ  เนื่องจากเจ้าของเรื่องบางครั้งไม่ต้องการให้คนที่ไม่ได้ชื่นชอบนิยายชายรักชายเข้ามารับรู้  ลิขสิทธิ์ทั้งหมดเป็นของเจ้าของคนที่ทำขึ้นและเวปแห่งนี้นะครับ

4.ห้ามแจกเบอร์ แลกเมล บอกเมล แลก msn บนบอร์ด โดยเฉพาะการบอกเบอร์ หรือเมลของคนอื่นโดยที่เจ้าของไม่ยินยอมให้ส่งหรือติดต่อกันทางพีเอ็มจะปลอดภัยกว่าแล้วเมื่อมีการติดต่อสื่อสารกันให้พึงระวังถึงความปลอดภัย ความไม่น่าไว้ใจของผุ้คนทุกคนแม้จะมีชื่อเสียงในบอร์ดเป็นเรื่องส่วนตัวของแต่ละคนไป เพื่อลดความขัดแย้งภายในเล้า จึงไม่สนับสนุนให้มีการจีบกันในบอร์ดนะครับ

5.ห้ามจั่วหัวกระทู้ว่าเป็น “เรื่องเล่า” นักเขียนทุกคนอย่าโกหกคนอ่านว่าเป็นเรื่องจริงในกรณีแต่งเติมเพิ่มแม้แต่นิดเดียวให้ชี้แจงว่าเป็นเรื่องแต่งแม้จะแต่งเพิ่มขึ้นแค่ไม่ถึง 10 % ก็ตาม
เพราะแม้จะเป็นเรื่องที่เขียนจากเรื่องจริง เมื่อนำมาพิมพ์เป็นเรื่องผ่านตัวอักษร ย่อมเลี่ยงไม่ได้ที่จะมีการเพิ่มเติมเพื่อให้เกิดสีสันในเนื้อเรื่อง ทางเล้าถือว่านั่นคือการเพิ่มเติมเนื้อเรื่อง จึงไม่อนุญาตให้จั่วหัวกระทู้ว่าเป็น “เรื่องเล่า” แต่สามารถแจ้งว่าเป็น “นิยายที่อ้างอิงมาจากชีวิตจริง” ได้  มีคนมากกมายทะเลาะเสียความรู้สึกเพราะเรื่องนี้มามากแล้ว

6.การพูดคุยโต้ตอบระหว่างคนเขียนและคนอ่านนอกเรื่องนิยาย  ทำได้  แต่อย่าให้มากนัก เช่น คนเขียนโพสนิยายหนึ่งตอน ก็ควรตอบเพียงคอมเม้นต์เดียวก็พอแล้ว  โดยสามารถใช้ปุ่ม Insearch qoute  ได้    ถ้าจะพูดคุยกันมากขึ้นแนะนำให้ไปตั้งกระทู้ใหม่ที่ห้องพูดคุยทั่วไป และลงลิงค์จากนิยายไปยังกระทู้พูดคุยกับแฟนคลับนิยายในรีพลายแรกด้วยนะครับ เพราะการที่คนเขียนและแฟนคลับพูดคุยกันมากทำให้หานิยายที่จะอ่านยาก ไม่เจอ ลำบากกับคนที่ไม่ได้เข้ามาตามอ่านทุกวัน

7. การกดบวกให้เป็ดเหลือง
      7.1 นิยาย 1 ตอน  จะให้ขึ้น Top list แค่ 1 Reply เท่านั้น ถ้าขึ้นเกิน จะลบคะแนนออก เหลือเฉพาะ Reply ที่มีคะแนนสูงสุด
      7.2 นิยาย 1 เรื่อง จะให้ขึ้น Top list ไม่เกิน 3 Reply ถ้าเกิน จะลบคะแนนออก ให้เหลือ เฉพาะ Reply ที่มีคะแนนสูงสุด ลงมาตามลำดับ
      7.3 Post ในห้องอื่น ๆ ก็จะใช้ หลักการเดียวกันนี้ เช่นกัน ยกเว้น
            - 1 Reply ที่เกินมานั้น โมทั้งหลาย พิจารณาดูแล้วว่า ไม่เป็นการปั่นโหวต และเป็น Reply ที่น่าสนใจและเป็นที่ชื่นชอบจริง ๆ

8.Administrator และ moderator ของ forum นี้ มีสิทธิ์อ่าน, ลบ หรือแก้ไขทุกข้อความ. และ administrator, moderator หรือ webmaster ไม่สามารถรับผิดชอบต่อข้อความที่คุณได้แสดงความคิดเห็น (ยกเว้นว่าพวกเขาจะเป็นผู้โพสต์เอง).

9.คุณยินยอมให้ข้อมูลทุกอย่างของคุณถูกเก็บไว้ในฐานข้อมูล. ซึ่งข้อมูลเหล่านี้จะไม่ถูกเปิดเผยต่อผู้อื่นโดยไม่ได้รับการยินยอมจากคุณ .Webmaster, administrator และ moderator ไม่สามารถรับผิดชอบต่อการถูกเจาะข้อมูล แล้วนำไปสร้างความเดือดร้อนต่างๆ

10.ห้ามลงประกาศลิงค์โปรโมทเวป  โฆษณา หรือโปรโมทในเชิงธุรกิจใดๆ ทุกชนิด ลงได้เฉพาะในห้องซื้อขาย ในเมื่อแนะนำเวปอื่นที่บอร์ดเรา ก็ช่วยแนะนำบอร์ดเราโดยลงลิงค์บอร์ดเรา เวป http://www.thaiboyslove.com  ในบอร์ดที่ท่านแนะนำมาให้เราด้วย  เมื่อจำเป็นต้องแนะนำลิงค์ให้ส่งลิงค์กันทาง personal message หรือพีเอ็มแทนนะครับจะสะดวกกว่า ส่วนในกรณีอยากแนะนำสิ่งดีๆให้เพื่อนๆได้อ่านจริงๆนั้นพยายามลงให้ห้องซื้อขายซะ หรือถ้าม๊อดเดอเรเตอร์จะพิจารณาเป็นกรณีๆไป ถ้ารู้สึกว่าไม่ได้โปรโมทเวป แต่อยากแนะนำสิ่งดีๆให้เพื่อนด้วยใจจริงจะให้กระทู้นั้นคงอยู่ต่อไป

11.บอร์ดนิยายที่โพสจนจบแล้วมีไว้สำหรับนิยายที่โพสในบอร์ด boy's love จนจบแล้วเท่านั้น จึงจะถูกย้ายมาเก็บไว้ที่นี่ หาอ่านนิยายที่จบแล้ว หรือคนเขียนไม่ได้เขียนต่อ แต่โดยนัยแล้วถือว่าพล็อตเรื่องโดยรวมสมควรแก่การจบแล้ว หากนักเขียนท่านใดได้พิมพ์เล่มกับสำนักพิมพ์ ต้องการลบเรือ่งบางส่วนออก โดยเฉพาะไคลแม๊ก หรือตอนจบที่สำคัญ ให้แจ้ง moderator ย้ายนิยายของท่านสู่ห้องนิยายไม่จบ เพื่อที่หากระยะเวลาเกินหกเดือนแล้ว เราจะได้ทำการลบทิ้ง หรือท่านจะลบนิยายดังกล่าวทิ้งเสียก็ได้ เนื่องจากบอร์ดนี้เก็บเฉพาะนิยายที่จบแล้ว

บอร์ดนิยายที่ยังไม่มาต่อจนจบไว้สำหรับ
นิยายที่คนเขียนไม่ได้มาต่อนาน หายไปโดยไม่มีเหตุผลสมควร ไม่ได้แจ้งไว้หรือแจ้งแล้วก็ไม่มาต่อ 3 เดือน จะย้ายมาเก็บในนี้เมื่อครบหกเดือนจะทำการลบทิ้ง ส่วนเรื่องไหนที่จะต่อก็ต่อในนี้จนกว่าจะจบ แล้วถึงจะทำการย้ายไปสู่บอร์ดนิยายจบแล้วต่อไป

12.ห้ามนำเรื่องพิพาทต่างๆมาเคลียร์กันในบอร์ด

13.ผู้โพสนิยาย และเขียนนิยายกรุณาโพสให้จบ ตรวจสอบคำผิดก่อนนำมาลงด้วยครับ

14.ส่วนคนอ่านทุกท่าน เวลาอ่านนิยาย เรื่องที่คนเขียนเขียน  ก็ไม่ต้องไปอินมากนะครับ ให้เก็บเอาสิ่งดีๆ ประสบการณ์ ข้อคิดดีๆไปนะครับ

15. การนำรูปภาพ บทความ ฯลฯ มาลงในเวปบอร์ด  ควรจะให้เครดิตกับ... 
(1) ผู้ที่เป็นต้นตอเจ้าของบทความหรือรูปภาพนั้นๆ
(2) เวปไซต์ต้นตอที่อ้างอิงถึง
....ในกรณีที่เป็นบทความที่ถูกอ้างอิงต่อมาจากเวปไซต์อื่นๆ
- ถ้ามีแหล่งต้นตอของเจ้าของบทความ  ให้โพสชื่อเจ้าของต้นตอของบทความหรือรูปภาพนั้นๆ  พร้อมทั้งเวปไซต์ที่อ้างอิง 
  (กรณีนี้จะโพสอ้างอิงชื่อผู้โพสหรือเวปไซต์ที่เรานำมาหรือไม่ก็ได้ แต่ควรมั่นใจว่าชื่อต้นตอของที่มาถูกต้อง)
- ถ้าไม่สามารถหาชื่อต้นตอของรูปภาพหรือเวปไซต์ที่นำมาได้ ควรอ้างอิงชื่อผู้โพสและเวปไซต์จากแหล่งที่เรานำมาเสมอ
- ควรขออนุญาติเจ้าของภาพหรือเจ้าของบทความก่อนนำมาโพสค่ะ(ถ้าเป็นไปได้) ยกเว้นพวกเวปไซต์สาธารณะ เช่น  หนังสือพิมพ์ออนไลน์ ฯลฯ ที่เปิดให้คนทั่วไปได้อ่านเป็นสาธารณะ ก็นำมาโพสได้ แต่ให้อ้างอิงเจ้าของชื่อและแหล่งที่มาค่ะ
- ไม่ควรดัดแปลงหรือแก้ไขเครดิตที่ติดมากับรูปหรือบทความก่อนนำมาโพส
- ถ้าเป็น FW mail  ก็บอกไปเลยว่าเอามาจาก FW mail

16.นิยายเรื่องไหนที่คิดว่าเมื่อมีการรวมเล่มขายแล้วจะลบเนื้อเรื่องไม่ว่าบางส่วนหรือทั้งหมดออก กรุณาอย่าเอามาลงที่นี่ หรือสำหรับผู้ที่ขอนิยายจากนักเขียนอื่นมาลง ต้องมั่นใจว่าเรื่องนั้นจะไม่มีการลบเนื้อเรื่องไม่ว่าบางส่วนหรือทั้งหมดออกเมื่อมีการรวมเล่มขาย อนึ่ง เล้าไม่ได้ห้ามให้มีการรวมเล่มแต่อย่างใด สามารถรวมเล่มขายกันได้ แต่อยากให้เคารพกฎของเล้าด้วย เล้าเปิดโอกาสให้ทุกคน จะทำมาหากิน หรืออะไรก็ตามแต่ขอความร่วมมือด้วย เผื่อที่ทุกคนจะได้อยู่อย่างมีความสุข

17.ห้ามแจ้งที่หัวกระทู้เกี่ยวกับการจองหรือจัดพิมพ์หนังสือ แต่อนุโลมให้ขึ้นหัวกระทู้ว่า “แจ้งข่าวหน้า...” และลงลิงค์ที่ได้ตั้งเอาไว้ในแล้วในห้องซื้อขายลงในกระทู้นิยายแทน  ถ้านักเขียนต้องการประชาสัมพันธ์เกี่ยวกับการจอง หรือจัดพิมพ์หนังสือของตนเองผ่านกระทู้นิยายของตนเอง  นิยายเรื่องดังกล่าวจะต้องลงเนื้อหาจนจบก่อน (ไม่รวมตอนพิเศษ) จึงจะทำการประชาสัมพันธ์ในกระทู้นิยายได้ (ศึกษากฏการซื้อขายของเล้่าก่อน ด้วยนะคะ)
ว่าด้วยเรื่องการจะรวมเล่มนิยายขายในเล้า จะต้องมี ID ซื้อขายก่อน ถึงจะสามารถประกาศ ..แจ้งข่าว.. ที่บนหัวกระทู้ของนิยายได้ ในกรณีที่ รวมเล่มกับ สนพ. ที่มี  ID ซื้อขายของเล้าแล้ว นักเขียนก็สามารถใช้ หมายเลข  ID ของ สนพ. ลงแจ้งในหน้าที่มีเนื้อหารายละเอียดการสั่งจองนิยายได้

18.ใครจะโพสเรื่องสั้นให้มาโพสที่บอร์ดเรื่องสั้น ถ้าเรื่องไหนไม่จบนานเกิน 3 เดือน จะทำการลบทิ้งทันที  ส่วนเรื่องสั้นที่จบแล้วให้แก้ไขโพสแรก และต่อท้ายว่าจบแล้วจะได้ไม่ถูกลบทิ้งและจะเก็บไว้ที่บอร์ดเรื่องสั้นไม่ย้ายไปไหน   เช่นเดียวกับนิยายทุกเรื่องเมื่อจบให้แก้ไขโพสแรก และต่อท้ายว่าจบแล้ว จะได้ย้ายเข้าสู่บอร์ดนิยายจบแล้ว ไม่เช่นนั้นม๊อดอาจเข้าใจว่าไม่มาต่อนิยายนานเกินจะโดนลบทิ้งครับ

นิยายของนิที่ลงไว้ที่ เล้านะคะ.... :o8: :impress2:
จบแล้วทุกเรื่องค่ะ
!พี่คะ รับกะเทยทานเพิ่มไหมคะ! ฐา-โต้ง :m20:
...กู “รับ”  ไม่ได้... (ถ้าไม่ได้รัก)   กิ๊ง-กันย์ :-[
+ ผมถูก My Fanclub~~จับกด!!XX+    ตุลย์-ปอนด์ :m25:
ติดตามข่าวสารรวมเล่มและพูดคุยกับนักเขียนได้ที่
ฝากเพจแจ้งข่าว*

เปิดจอง  MPREG SET  BY ๛NaaribuS๛   


ID ซื้อขาย    [TBL-081-588]
          รายละเอียดหนังสือแบบคร่าวๆ

   1. หมอครับ... ผมอยากมีลูก
   -ปก 4 สี เนื้อในกระดาษถนอมสายตา
   -ขนาดกระดาษ A5 ประมาณ +- 200  หน้า
   2. คุณแม่รับจ้าง
   -ปก 4 สี เนื้อในกระดาษถนอมสายตา
   -ขนาดกระดาษ A5 ประมาณ  +-300 หน้า
   3. แม่ของผมเป็นผู้ชาย
   -ปก 4 สี เนื้อในกระดาษถนอมสายตา
   -ขนาดกระดาษ A5 ประมาณ +-100หน้า


(1 มิถุนายน 2559 - 30 กรกฎาคม 2559)

* ปกหมอครับ


** ของแถมรอบจอง
Share This Topic To FaceBook
« แก้ไขครั้งสุดท้าย: 04-08-2016 23:07:41 โดย ๛ナーリバス๛ »

ออฟไลน์ ๛ナーリバス๛

 • ~~~๛NaaribuS๛~~~ ~ [TBL-081-588]
 • เป็ดนักขาย
 • เป็ดHephaestus
 • *
 • กระทู้: 1500
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +898/-26
  • NaaribuSSบทนำ
 
   คนโบราณน่ะเขาเป็นพวกกลัวหมอ กลัวโรงพยาบาล ถ้าไม่ใกล้ตายแล้วล่ะก็ไม่ยอมไป...


   แต่คนสมัยนี้น่ะเขาเป็นพวกกลัวตาย! รักสุขภาพไม่ว่าปัญหาเหล่านั้นจะเล็กน้อยแค่ไหน คนก็ชอบไปหาหมอ...


   หมอก็ไม่ว่าอะไร... จะป่วยจะไข้ หมอก็ยินดีรักษา แต่บางปัญหา หมอก็ไม่ค่อยเข้าใจ...


    เคสที่ 1


   “หมอคะ คือเมื่อวานหนูมีอะไรกับแฟนอ่ะค่ะ แล้วหนูก็เผลอกลืนน้ำของเค้าเข้าไป หมอ...นี่หนูจะท้องไหมคะ?”
   “ฮะ?”
    เคสนี้... ทำให้รู้เลยว่าวิชาเพศศึกษาของประเทศนี้เข้าขั้นวิกฤติ!

    เคสที่ 2

   “เป็นอะไรครับ?” หมอเอ่ยถามคนไข้ชายหน้าตาดีและแผ่รังสีบางอย่างออกมา...

   “เป็นแฟนหมอได้ไหมครับ” คำตอบพร้อมรอยยิ้มทำให้อดนึกในใจไม่ได้ว่า... กูว่าแล้ว!!

   “อะไรนะครับ?” หมอถามพลางหรี่ตาใส่เป็นเชิงดุ นี่เห็นหมอเป็นเพื่อนเล่นหรือไงกัน?

   “ล้อเล่นครับ...” เขารีบบอกพร้อมรอยยิ้มสำนึก แล้วพูดต่อ “คือ.... ไอ้หนูของผมมันไม่ได้เรื่องเลย มันชอบอ่อนยวบในระหว่างกำลังอย่างว่าทุกทีเลย”

   ปัญหาหนักขนาดนี้ยังมีหน้ามาจีบหมออีกเหรอครับ?

   “อ่า...เหรอครับ...”

   “ให้ผมทำให้ดูตอนนี้เลยไหมครับ หมอจะได้เข้าใจ”

   “ไม่ต้องครับ หมอเข้าใจ!!!”

   อะไรที่ตอบได้หมอก็จะตอบนะครับ... ถึงใจหมอจะคิดว่าวันนี้คงเป็นวันวิปโยคของหมอก็เถอะ!!   เคสต่อมา...ทำไมคนไข้หน้าคุ้นจังครับนั่น!

   “ว่าไงครับ...”

   “คืออยากจะบอกหมอมากเลยว่า เพื่อนสนิทหมอกำลังจะแต่งงานคืนนี้... แล้วก็ถ้าเกิดว่าหมอไม่ไปเนี่ย คือหมอจะโดนกูเตะนะหมอนะ...” ทำไมต้องเตะหมอด้วยล่ะ?

   “อีกสองชั่วโมงหมอก็จะเลิกงานแล้ว ได้ไปแน่ แต่ไม่รู้ว่าจะอยู่ตลอดงานหรือเปล่านะ เผื่อมีเคสฉุกเฉิน ว่าแต่ทำไมไม่โทรมาวะ แค่มาเตือนเนี่ยถึงกับต้องถ่อมาต่อคิวเองเลยเหรอ อิฐ”

   “ทางผ่านน่ะ กำลังจะไปรับดาลิ้งไปงานด้วย แล้วก็ระดับนี้แล้วใครจะต่อคิว ติดสินบนพยาบาลหน้าห้องเอาก็ได้”

   “อ้อ....” ไอ้เลว!

   “แล้วเจอกันที่งานนะ” เขาบอก หมอพยักหน้าและโบกมือด้วยใบหน้านิ่งๆ


    เคสสุดท้าย... (ที่มีปัญหา)

   หมอหันไปมองผู้ชายตัวเล็ก หน้าขาว ตากลมโต พร้อมรอยยิ้มที่มุ่งมั่นเดินเข้ามาในห้องแล้วนั่งลงที่เก้าอี้

   อืม... นี่มันเคะในตำนานชัดๆ !!

   “จะปรึกษาเรื่องอะไรครับ?”

   “หมอครับ... ผมอยากมีลูกอ่ะ” หมอเลิกคิ้วนิดหนึ่งพลางคิดในใจว่าหน้าตาคนไข้ไม่เหมาะเป็นพ่อพันธ์ุเลยจริงๆ

   “อ้อครับ แล้วมีอะไรให้หมอช่วยครับ หรือว่าคุณกับแฟนมีปัญหามีลูกยาก” ตามหน้าที่ก็ต้องถามต่อ

   “ประเด็นคือผมยังไม่มีแฟนน่ะสิหมอ” แล้วไงล่ะ?

   “อืม... งั้นหมอขอแนะนำให้มีซะนะครับ”

   “แล้วต้องมีแฟนเป็นผู้หญิงด้วยใช่ไหมครับ?”

   “ครับ ถ้ามีแฟนเป็นผู้ชายจะมีลูกไม่ได้นะครับ”

   “แต่... ผมไม่ชอบผู้หญิงนี่ครับ หมอทำให้ผู้ชายท้องแทนได้ไหม?”

   “!!!!!”

   หมอว่า.... วันนี้เป็นวันวิปโยคของหมอจริงๆ ด้วย!   :ling2:
« แก้ไขครั้งสุดท้าย: 01-06-2016 23:24:39 โดย ๛ナーリバス๛ »

ออฟไลน์ sanri

 • เวลาไม่ใช่ตัวพิสูจน์ทุกสิ่งเสมอไป
 • เป็ดHephaestus
 • *
 • กระทู้: 1553
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +33/-9
น่าสนใจนะคะ  :L2:

ออฟไลน์ ๛ナーリバス๛

 • ~~~๛NaaribuS๛~~~ ~ [TBL-081-588]
 • เป็ดนักขาย
 • เป็ดHephaestus
 • *
 • กระทู้: 1500
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +898/-26
  • NaaribuSS
-1-

   หลังจากชะลอรถเพื่อหาสถานที่จัดงานแต่งงานอยู่นานสองนาน ในที่สุดก็เจอเสียที โรงแรมนี้แหละมั้งที่จัดงานแต่งงานของไอ้พิวัฒน์ หมอหักพวงมาลัยรถเก๋งเลี้ยวเข้าไปในบริเวณโรงแรมหรูแห่งหนึ่ง

   โชคดีจริงๆ ที่มาถึงโดยไม่หลงทาง! นานแสนนานแล้วที่หมอไม่ได้ขับรถออกไปไหนไกลขนาดนี้ วันๆ วนเวียนอยู่แค่บ้าน โรงพยาบาล และคลินิก แค่นั้นก็แทบจะไม่มีเวลานอนแล้ว นับประสาอะไรกับงานบวชงานแต่งของเพื่อน

   “ให้ตายสิหมอ! นึกกว่าจะมาไม่ได้ซะแล้ว!!” เสียงเจ้าบ่าวสุดหล่อร้องทักทันทีที่เจอหน้า ทำให้รอยยิ้มของหมอกร่อยลงทีละน้อยระหว่างเดินไปหาแล้วยื่นกล่องของขวัญให้เพื่อนหน้าห้องจัดเลี้ยง

   “รู้หรอกน่า ว่าไม่ค่อยมีเวลาพอจะไปสังสรรค์ได้บ่อยๆ แต่ก็อย่าทักแบบแทงใจดำขนาดนั้นได้ไหม?”

   “รู้ไงว่าหมอยุ่ง ถึงจะมาไม่ได้ เพื่อนก็ไม่โกรธหรอก”

   “ขอบใจที่เข้าใจ โชคดีหน่อยที่นายแต่งงานช้านะ ถ้าแต่งตอนเอกเทิร์นก็คงมาไม่ได้จริงๆ อ่ะ”

   “สามสิบกันแล้วนะหมอ อยากพักแล้วสร้างครอบครัวซะที ว่าแต่หมอเถอะ อยู่คนเดียวไม่เหงาเหรอ?”

   “วันๆ อยู่แต่ที่โรงพยาบาล เอาเวลาที่ไหนหาแฟน”

   “ถ้าไม่ได้ไปไหนก็จีบพยาบาลไม่ก็คนไข้สิ ง่ายดี!”

   หมอยิ้ม ไม่ได้ตอบอะไร พูดมันก็เหมือนง่าย แต่ปัญหาคือ มีแฟนแล้วจะหาเวลาที่ไหนให้แฟนต่างหากล่ะ

   หมอเดินเข้าไปนั่งที่เก้าอี้ว่างข้างๆ อิฐ เพื่อนสนิทอีกคนที่เพิ่งไปตามหมอที่โรงพยาบาลเมื่อครู่นี้ ที่นั่งข้างๆ อิฐมีชายหนุ่มหน้าขาวคนรักของเขานั่งจิบเครื่องดื่มเงียบๆ ไม่สนใจแขนยาวของอิฐที่โอบไหล่แสดงความเป็นเจ้าของนั้นเลย

   “เป็นไงบ้างหมอ ไม่เจอกันนานเลยนะ”

   หมอหันไปยิ้มให้เพื่อนคนอื่นๆ ในโต๊ะ อยากจะขอโทษจริงๆ ที่ไม่ว่างมาให้เจอ แต่ถ้าในครอบครัวของใครมีหมอก็คงเข้าใจว่าตารางชีวิตของหมอไม่ได้ว่างมากขนาดนั้น

   บางครั้ง ถ้าอยากจะเจอหมอ อาจจะต้องไปหาที่โรงพยาบาล

   ซึ่งปกติจะไม่ค่อยมีคนว่างมากขนาดนั้นเช่นกัน ยกเว้น... อิฐ
   หมอเผลอเอานิ้วเคาะโต๊ะทำงานเพื่อสงบสติอารมณ์ตัวเองเมื่อเห็นคนไข้ “หน้าเดิม” เดินเข้าห้องตรวจอีกครั้งในตอนบ่ายวันต่อมา

   “วันนี้ เป็นอะไรมาครับ” หมอถามเรียบๆ ในใจพยายามคิดไปในแง่ดีว่า คนไข้อาจจะมีโรคอื่นต้องปรึกษาไม่ใช่โรคเดิม ซึ่งเป็นอีกครั้งที่หมอเดาผิด!   

   “ผู้ชายท้องไม่ได้จริงเหรอครับ?” คนไข้ถามซ้ำอย่างจริงจัง

   “ใช่ครับ” และหมอก็ตอบอย่างจริงจังเหมือนกัน

   “มันต้องมีทางสิ แล้วทำไมทีผู้หญิงยังท้องได้ล่ะ?”

   “อย่าให้หมอต้องอธิบาย “how a baby is made” เลยนะ มันจะยาวไป เอาเป็นว่าอย่าเถียงหมอดีกว่าครับ หมอรู้ หมอเรียนมา” หมอเห็นคนไข้ก้มหน้าสลดลงก็เข้าใจว่าเขาจะเข้าใจสิ่งที่หมอพูดแล้วล่ะ เลยคิดว่าคงจะจบการรักษาได้สักที

   “หมอคงช่วยอะไรคุณไม่ได้อ่ะครับ ขอโทษด้วยนะ”

   แต่ที่ไหนได้เขากลับลุกพรวดพราดลุกขึ้นจากเก้าอี้แล้วส่งสายตาเขียวมายังหมอ

   “ผมไม่เชื่อว่าหมอทำไม่ได้ ความจริงหมอทำได้ แต่ไม่อยากทำมากกว่า!”

   “ฮะ!”

   “ผมไม่ยอมแพ้หรอก แล้วผมจะมาอีก” กล่าวก่อนจะสะบัดหน้าพรืดเดินไปที่ประตูห้อง

   คำพูดทิ้งท้ายของคนไข้ทำเอาหมอถึงกับเหวอ 

   อยากรู้จริงๆ ว่าเค้าไปเอามั่นใจแบบนี้มาจากไหน?   หมอเดินหมุนคอไล่ความเมื่อยขบขณะเดินออกจากโรงพยาบาลตอนสามทุ่มกว่า บ้านหมออยู่ไม่ไกลมากครับ ปั่นจักรยาน 5 นาทีก็ถึงทางเข้าหมู่บ้านของหมอแล้ว ถนนในหมู่บ้านกว้างขวางมีแสงสว่างตลอดทางแต่เงียบ ดังนั้นเมื่อมีเสียงรถขับตามมาจึงทำให้เป็นที่สังเกต

   หมอไขกุญแจรั้วบ้านขณะที่รถ 5 ประตูคันหนึ่งจอดติดเครื่องอยู่ห่างๆ และเมื่อเดินเข้าบ้านก็เหลือบเห็นร่างหนึ่งเดินลับๆ ล่อๆ วนอยู่หน้าบ้าน หมอขมวดคิ้วอย่างสงสัยเปลี่ยนใจจากเดินเข้าบ้านเป็นย้อนกลับมาที่ประตูรั้ว มองลอดผ่านออกไปเจอหน้าคนที่ไม่ควรเจออีกครั้ง   

   “ตามมาทำไม เป็นสโตกเกอร์เหรอไง” หมอถามอย่างข้องใจ ไปยังบุคคลน่าสงสัยที่ยืนยิ้มแหยอยู่หน้าบ้าน

   “แหะๆ” เสียงหัวเราะแก้เก้อของคนโรคจิตทำให้หมอถอนใจยาวอย่างระอา

   “เอ่อ... นี่บ้านหมอเหรอครับ” คนถูกถามเปลี่ยนเรื่องซะเฉยๆ

   “ใช่”

   “ทำไมมืดจัง อยู่คนเดียวเหรอครับ”

   “ใช่ อยู่คนเดียว” หมอเริ่มทำเสียงแข็งเป็นเชิงว่ารำคาญมากแล้ว

   “เอ่อ....”

   “กลับบ้านไปซะ หมอจะเข้าบ้านแล้ว”

   “หมอครับ คือผม...”

   “นี่... รู้ไหมว่าหมอเนี่ยต้องทำงานวันละกี่ชั่วโมง ไม่ใช่ทุกวันหรอกนะที่หมอจะเลิกงานเร็ว และไม่แน่วันที่หมอเลิกงานเร็ว อาจจะมีคนโทรตามอีกก็ได้ เพราะฉะนั้น เวลาที่หมอกลับบ้าน แสดงว่าหมอต้องการพักผ่อนจริงๆ”

   ทีแรกก็ไม่อยากจะพูดมากแบบนี้หรอกนะ แต่มันน่าหงุดหงิดจริงๆ ทำงานมาตั้งนานเพิ่งเจอคนไข้ช่างตื๊อ พูดไม่รู้เรื่องขนาดนี้ก็วันนี้แหละ

   “นี่ครับ....” เขาก้มหน้าแล้วยื่นถุงบางอย่างมาข้างหน้า ทำเอาหมอผงะ

   “อะไร?”

   “ผมซื้อมาฝากน่ะ เห็นหมอกลับดึกเลยกลัวว่าหมอจะหิว” เขาตอบไม่เต็มเสียงนัก

   เฮ้อ...เอากับเขาสิ

   “ขอโทษที่รบกวนนะครับ” เสียงหงอยๆ และใบหน้าเศร้านั่นทำให้หมอรู้สึกแย่นิดหน่อยที่มองเขาในแง่ร้าย ความจริงก็ลำบากใจแต่ถ้าไล่กลับไปทันทีก็คงดูใจดำมากไปหน่อย

   “เข้ามาก่อนก็ได้”

   อีกฝ่ายเงยหน้าแล้วยิ้มปากจะแตก ราวกับถูกรางวัลลอตเตอร์รี่! หมอส่ายหน้าแล้วเปิดประตูให้เขาตามเข้ามา

   แก๊ก เพียงดีดสวิตซ์ควบคุมวงจรไฟฟ้าตำแหน่งเดียว ไฟก็สว่างไสวไปทั่วทั้งบ้าน

   หมอเดินนำคนไข้เดินตัดห้องรับแขกไปยังห้องครัวเพื่อจัดการ “ของฟรี” ที่แขกซื้อมาฝาก ระหว่างนั้นคนที่เดินตามมาก็หันซ้ายหันขวามองนั่นมองนี่ไปทั่วอย่างตื่นตาตื่นใจ จนไม่ทันระวังชนเข้ากับแผ่นหลังของหมอที่หยุดกะทันหันเมื่อถึงครัว

   “ขอโทษครับ” เขาบอก แล้วถอยออกห่าง

   “โอวัลตินสักแก้วแล้วกันนะ” หมอบอกแล้วหันไปเสียบกาต้มนำร้อนโดยไม่รอให้อีกฝ่ายตอบรับและใช้เวลาไม่นาน โอวัลตินร้อนๆ ก็วางลงตรงหน้าเด็กหนุ่ม พร้อมๆ กับอาหารค่ำตรงหน้าหมอ

   “กินด้วยกันไหม?” หมอถามตามมารยาทเมื่อจะลงมือทานข้าวผัดอเมริกันนั่น

   “ผมทานมาแล้วครับ หมอกินเถอะ”

   “อือ...” หมอตอบรับแล้วก้มลงตักข้าว

   “หมอโสดเหรอครับ?”

   “ใช่ จะให้เอาเวลาที่ไหนหาแฟน เวลาจะนอนยังไม่มีเลย”

   “หมอไม่มีวันหยุดเลยเหรอ?”

   “หยุดวันพฤหัส”

   “ไปเที่ยวสิครับ”

   “หมอต้องไปคลินิก”

   “อ้าว... ไม่ว่างแล้วเปิดคลินิกให้ลำบากทำไมล่ะครับ”

   “เป็นของครอบครัว เลยไม่อยากปิด”

   “คลินิกหมออยู่ที่ไหนเหรอครับ” คนไข้เริ่มซักประวัติมากกว่าหมอซะอีก ทำให้ผมเงยหน้าขึ้นส่งสายตาเป็นเชิงดุ แต่ก็เจอรอยยิ้มแหยๆ กลับมา

   “แค่ที่โรงพยาบาลยังกวนไม่พอ จะตามไปกวนที่คลินิกอีกเหรอ?”

   “เป็นหมอ ก็ไม่ควรปฏิเสธคนไข้นะครับ” เหอะ!

   “ถ้าเป็นคนไข้ผู้ชายที่อยากท้องได้เนี่ย หมอสมควรจะส่งไปแผนกจิตเวชนะรู้ไหม?”

   “หมอ!! ผมไม่ได้บ้านะ”

   “เรียกว่าจินตนาการสูงส่งแทนใช่ไหม?”

   “ผมเห็นพาดหัวข่าวเรื่องผู้ชายท้องได้เมื่อไม่กี่วันมานี้เอง ทำไมหมอต้องโกหกว่ามันเป็นไปไม่ได้ด้วยล่ะ?”

   คนไทยอ่านหนังสือไม่เกินปีละเจ็ดบรรทัดนี่คงจริงสินะ!

   “ที่อ่านมานั่นน่ะ อ่านแค่พาดหัวข่าวเท่านั้นใช่ไหม ไม่ได้อ่านรายละเอียด?”

   “ทำไมล่ะครับ”

   “ก็ผู้ชายในข่าวน่ะไม่ใช่ผู้ชายแท้ๆ เป็นแค่ผู้หญิงที่แปลงเพศเป็นผู้ชายเท่านั้นเอง”

   “แล้วไงล่ะครับ ถ้าแปลงเพศแล้ว สุดท้ายก็คือผู้ชายอยู่ดีไม่ใช่เหรอ”

   “ยังไงก็ไม่เหมือน ตรงที่เค้าไม่ได้ผ่าเอามดลูกออก สรุปว่าไม่ใช่ชายแท้อยู่ดี พอจะเข้าใจที่หมอพูดไหม?”

   “.....” เขาเงียบ ทำท่าคิดตาม

   เฮ้อ เด็กหนอเด็ก!

   “ดื่มหมดหรือยัง? รีบกลับดีกว่านะ ดึกแล้วมันอันตราย ต่อให้เป็นผู้ชายแต่ถ้าหน้าตาดี เดี๋ยวนี้ก็ไว้ใจใครไม่ได้หรอกนะ”

   “รวมทั้งหมอด้วยเหรอครับ?” คำถามมีแววหยอกล้อ

   “หึ! อย่าทำให้หมอโดนคดีพรากผู้เยาว์เลยครับ ขอร้อง”

   “ไม่โดนหรอกครับ ผม 19 แล้วนะ” เขาตอบแล้วยิ้มใส่ตา ทำให้หมอเผลอยกมุมปาก

   “นี่เรากำลังให้ท่าหมออยู่นะ รู้หรือเปล่า?” หมอถามกลับ บางครั้งบางคราวหมอก็ไม่เข้าใจเหมือนกันว่าสรุปคนตรงหน้าต้องการอะไรจากหมอกันแน่

   “หมอสน?” ในคำถามมีแววแปลกใจอยู่ในที

   “เวลาอื่นอาจจะสน แต่เวลานี้ หมอง่วงมากกว่า” หมอตอบกลับไปเสียงนิ่งๆ เป็นการตัดบทสนทนา และเด็กหนุ่มตรงหน้าก็เหมือนจะเข้าใจว่าถูกไล่!

   “โอเค งั้นผมกลับแล้วนะ” หมอพยักหน้ารับหน้านิ่งดังเดิม

   “ผมชื่อซูกัส หมอชื่ออะไรเหรอครับ?” คำถามนั้นทำให้หมอชะงัก คุยกันมาตั้งนานแต่หมอไม่ได้นึกถึงการแนะนำตัวเลย

   “ว่าน”

   “ยินดีที่ได้รู้จักครับหมอว่าน วันนี้ผมได้ความรู้อะไรดีๆ จากหมอเยอะเลย ขอบคุณนะครับ” เขายิ้มให้ทั้งปากและตาหันมาบอกอย่างอารมณ์ดี “ไว้วันหลังผมมาหาใหม่นะ”

   “อย่ามาเลย” หมอตอบกลับไปแทบจะทันที

   “อ้าว ทำไมอ่ะครับ?” ซูกัสถามด้วยน้ำเสียงที่แสดงออกว่าน้อยใจ

   “ถ้าคราวหน้ามาอีก... ไม่ปล่อยให้กลับง่ายๆ แบบนี้แล้วนะ” หมอบอกด้วยเสียงจริงจังเป็นเชิงขู่ แต่แทนที่คนฟังจะกลัว หมอกลับเห็นซูกัสยิ้มตอบ จนหมอเองกลับเป็นฝ่ายที่กลัวซะเอง

   ไม่เอาดิหมอ!! ห้ามปิ๊งคนไข้นะ++++++++++


เรื่องนี้จะลงประมาณ1-2 วัน ตอนนะคะ
ความยาวประมาณ15ตอนจบน่าจะได้
MPREG ที่จะเน้นด้านวิทยาศาสตร์+ โรแมนติกนะคะ ♥

ออฟไลน์ DuenTwinBII

 • ♥ “If you can't explain it simply, you don't understand it well enough.”♡
 • เป็ดเด็กช่าง
 • *
 • กระทู้: 369
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +624/-4
ปกติไม่อ่านแนวนี้ ชอบที่อิงวิทยาศาสตร์ ไม่ใช่อยู่ๆโผล่มาเลย
ดูท่าหมอว่านจะเจองานหนักแล้วสินะ เด็กสิบเก้าเคี้ยวกรุบกรอบดีนะหมอ
รอตอนต่อไปฮับบ  :กอด1:

ออฟไลน์ PPOO

 • เป็ดประถม
 • *
 • กระทู้: 15
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +2/-0
น่ารักมากๆเลยค่ะ
รอๆ

ออฟไลน์ ZYSQ_

 • เป็ดเด็กช่าง
 • *
 • กระทู้: 226
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +10/-1

ดูเฮฮาปาร์ตี้ดีจัง การดำเนินเรื่องไม่ซีเรียสดีค่ะ

ออฟไลน์ kun

 • เป็ดAphrodite
 • *
 • กระทู้: 3594
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +122/-10
เปิดเรื่องก็ฮ่านิดๆๆแล้ว บท 1 มา น้องกัสก็น่ารัก หมอว่านก็เก็กดุ อิอิ

ออฟไลน์ Malila

 • เป็ดเด็กช่าง
 • *
 • กระทู้: 285
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +8/-0
หมอจะปิ๊งคนไข้หราาาา :hao7:

ออฟไลน์ darinsaya

 • เป็ดมหาวิทยาลัย
 • *
 • กระทู้: 592
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +9/-1

CoMMuNiTY Of ThAiBoYsLoVE

ประกาศที่สำคัญ


ตั้งบอร์ดเรื่องสั้น ขึ้นมาใครจะโพสเรื่องสั้นให้มาโพสที่บอร์ดนี้ ถ้าเรื่องไหนไม่จบนานเกิน 3 เดือน จะทำการลบทิ้งทันที
https://thaiboyslove.com/webboard/index.php?topic=2160.msg2894432#msg2894432รวบรวมปรับปรุงกฏของเล้าและการลงนิยาย กรุณาเข้ามาอ่านก่อนลงนิยายนะครับ
https://thaiboyslove.com/webboard/index.php?topic=459.0สิ่งที่ "นักเขียน" ควรตรวจสอบเมื่อรวมเล่มกับสำนักพิมพ์
https://thaiboyslove.com/webboard/index.php?topic=37631.0


ออฟไลน์ seaz

 • รักอยู่ไหน...ใจเรียกหา
 • เป็ดArtemis
 • *
 • กระทู้: 5387
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +381/-9
น้องซูกัสท่าทางจะชอบหมอว่านแล้วนะเนี่ย แต่หมอว่านนี่ยังไงครับ น้องซูกัสไม่เด็กแล้วนะ คริคริ

ออฟไลน์ =นีรนาคา=

 • เป็ดAres
 • *
 • กระทู้: 2546
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +296/-6
รอติดตาม

ก็ไม่รู้ที่มาหาหมอเนี่ย อยากได้ ลูก หรือว่าอยากได้ หมอ กันแน่จ้ะซูกัสจ๋าา

ออฟไลน์ painture

 • work hard play hard <3
 • เป็ดเด็กช่าง
 • *
 • กระทู้: 260
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +5/-0
โอ๊ะ น่ารักดี ชอบๆๆ
 :katai2-1:

ออฟไลน์ ♠DekDoy♠

 • เป็ดArtemis
 • *
 • กระทู้: 4526
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +421/-8
หมอออออน่ารักอ่า ซูกัสอย่าไปโรงพยาบาลหรือคลีนิคเลยรบกวนคนไข้ที่เค้าป่วยจริง ๆ นะ แค่แวะเอาข้าวไปให้แล้วมารอหมอที่บ้านดีกว่านะลูก 555

ออฟไลน์ padthaiyen

 • เป็ดHera
 • *
 • กระทู้: 943
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +26/-2
ซูกัสมาอ่อยหมอว่านเหรอจ๊ะ

ออฟไลน์ Seilong2

 • เป็ดเด็กช่าง
 • *
 • กระทู้: 370
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +11/-2
หนูซูกัสลูก  หนูท้องไม่ได้ค่ะ เพราะหนูยังไม่มีสามี ขั้นแรก หนูต้องเอาหมอเป็นสามีก่อน    :z1:

เป็นหมอมันเหนื่อย  5555555 #สงสารหมอ

ออฟไลน์ neverland

 • เป็ดHestia
 • *
 • กระทู้: 653
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +11/-0
ซูกัสยังไม่มีพ่อของลูกเลยค่ะ หมอสนใจไหมคะ?  :oo1: 5555555555
หมอว่านเจอศึกหนักแน่ เด็กอยากได้อยากโดน อิอิ

ออฟไลน์ ciaiwpot

 • เป็ดHera
 • *
 • กระทู้: 1106
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +34/-0
อยากมีลูกทำไงดี
เริ่มจากหาแฟนเป็นหมอก่อนใช่ไหม

ออฟไลน์ ๛ナーリバス๛

 • ~~~๛NaaribuS๛~~~ ~ [TBL-081-588]
 • เป็ดนักขาย
 • เป็ดHephaestus
 • *
 • กระทู้: 1500
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +898/-26
  • NaaribuSS
-2-

   “ในกรณีที่คู่สามีภรรยาแต่งงานและมีเพศสัมพันธ์อย่างสม่ำเสมอ ในระยะเวลา 1 ปีแล้วไม่สามารถตั้งครรภ์ได้ ถือว่าผิดปกติ ขอแนะนำให้เข้ารับการรักษาปัญหามีบุตรยาก แต่ถ้าในกรณีที่คู่รักชายกับชายมีเพศสัมพันธ์กันอย่างสม่ำเสมอ ต่อให้ยาวนานถึง 10 ปีแล้วไม่มีลูก หมอถือว่านั่นเป็นเรื่องปกตินะครับ!”

   “นั่นหมอพูดอะไรน่ะ ผมยังซิงอยู่นะ” ซูกัสขมวดคิ้วชี้แจง หมอปรายตามองคนไข้แล้วพยายามกลั้นยิ้มเพื่อรักษามาดให้ขรึมดังเดิม   

   “ถ้านั่นเป็นสาเหตุที่ทำให้คนไข้ฟุ้งซ่าน หมอขอแนะนำให้หาซะนะ จะได้หมดความคิดเรื่องประหลาดๆ ซะที”

   “โธ่ นี่ผมยังไม่ได้พูดอะไรเลยนะ หมอรู้ได้ไงว่าผมจะมาปรึกษาเรื่องอะไรอ่ะ”

   “ขอโทษนะครับ นี่เป็นคลินิกสูติ-นรีเวช ไม่รับปรึกษาปัญหาไร้สาระอื่นๆ”

   “แต่ผมมีเงินจ่ายนะ!!!” มนุษย์คนไข้เริ่มวีนสร้างความปวดเศียรเวียนเกล้าให้หมอเหลือเกิน!

   “อย่ามาอวดรวยกับหมอเลยครับ หมออาจจะไม่ได้รวยนะ แต่หมอก็ไม่จน ไม่จำเป็นต้องหากินกับเด็กด้วย”

   คนไข้อ้าปากเหวอ แล้วเบะปากทันทีเมื่อหมอยกหูโทรศัพท์ต่อสายใน

   “ถ้ามีเคสต่อไปก็เรียกเข้ามาเลยครับ” หมอวางสายแล้วเงยหน้าขึ้นกดดันคนไข้ที่เค้นมองหมออย่างโกรธเคือง

   “ชิ!! ไปก็ได้”

   
   สองทุ่มแล้วกว่าจะสะสางงานเรียบร้อย หมอถอดเสื้อกาวน์ออกแขวนทิ้งไว้ในห้องแล้วเดินออกมาด้านหน้าคลินิก ด้วยความที่คนไข้ที่นั่งรอมีน้อยจึงเห็นซูกัสนั่งรออยู่ด้วย หมอชะงักเท้ายืนนิ่งครู่หนึ่งก่อนจะตัดสินใจเดินไปที่ประตูทางเข้า ทำเหมือนว่าไม่เห็นเขา

   “เดี๋ยวก่อนสิหมอ” หมอถอนใจแรง หยุดเดินแต่ไม่ได้หันไปตามเสียงเรียกจนซูกัสต้องเป็นฝ่ายเดินอ้อมมาตรงหน้าเสียเอง ด้วยใบหน้าท่าทางที่แสดงว่ากำลังไม่พอใจอะไรบางอย่างอยู่

   “หมอจะไปไหนอ่ะ?”

   “กลับบ้านครับ”

   “กินข้าวหรือยัง ไปกินก่อนไหม?” ซูกัสถามและหมอกำลังจะอ้าปากปฏิเสธ แต่อีกฝ่ายเอ่ยขึ้นเสียก่อนว่า “ผมนั่งรอหมอจนแสบท้องไปหมดแล้วเนี่ย”

   นั่นทำให้หมอเปลี่ยนใจไม่ขัดแต่ขยับขาเดินไปที่ประตูแทน

   “จำได้ว่าไม่ได้บอกให้รอนะ”

   “ถ้าไม่รอก็ไม่ได้คุยสิ อุตส่าห์แวะมาหาทั้งที ที่จริงผมมาตอนเช้าแล้วรอบนึงแล้วนะ แต่เค้าบอกว่าหมอมาเย็น”

   “เมื่อคืนหมออยู่เวรน่ะ กลับบ้านเก้าโมงเช้า” แล้วก็หลับยันห้าโมงเย็นถึงได้มาที่นี่

   “โห ได้นอนไม่กี่ชั่วโมงเอง”

   “งี้แหละ หมอน่ะกินข้าวไม่เป็นเวลา กลับบ้านไม่ตรงเวลา บางวันก็อาจจะไม่ได้กลับ ถึงมาหาก็ไม่ได้แปลจะได้เจอตลอดหรอก”

   “งานยุ่งเนอะ”

   “อื้อ...ยุ่งมาก” หมอตอบสั้นๆ ก่อนจะหยุดที่หน้าร้านอาหารแห่งหนึ่งไม่ไกลนัก ห่างจากคลินิกแค่สองคูหาอาคารพาณิชย์


   “มีอะไรก็ว่ามา” หมอเอ่ยขึ้นลอยๆ ด้วยน้ำเสียงเป็นงานเป็นการเมื่อเราทั้งคู่นั่งลงในร้านและสั่งอาหารเรียบร้อยแล้ว

   “อะไรเหรอครับ” ซูกัสเอ่ยถามงงๆ

   “อยากคุยกับหมอไม่ใช่เหรอ? ถึงกับตามมาถึงคลินิก”

   “อ๋อ ที่จริงก็ไม่มีอะไรนะ แค่อยากเจอเฉยๆ ก็เลยมา” เขาตอบแล้วยิ้มเผล่

   “สรุปตั้งใจมาจีบหมอว่างั้น?”

   “มองง่ายขนาดนั้นเลยเหรอครับ?”

   “หึ... ไม่รู้ก็บ้าแล้ว ทำขนาดนี้”   

   “แล้วหมอว่าไงอ่ะครับ เคสนี้พอมีหวังไหม?”

   “ยังไม่ชัวร์นะ เพราะอย่างที่รู้ๆ หมอไม่ค่อยมีเวลาว่างหรอก บางทีคบกับหมออาจจะเหมือนเท่ แต่มันอาจจะไม่ได้ดีขนาดนั้น หมออาจจะมีเวลาให้คนไข้ตลอด แต่กับแฟนกลับมีน้อยมาก เพราะงั้น...”

   “น่าสงสารหมอนะครับ”

   “เป็นแฟนหมอน่าสงสารกว่าอีก เชื่อดิ”

   “ถ้าผมบอกผมรับได้ล่ะ?”

   หมอก็จะบอกว่า “หมอไม่เชื่อ” แต่บังเอิญเสียงเรียกเข้ามือถือดังขึ้นเสียก่อน  หมอถึงไม่ได้ตอบคำถามนั้น แต่หยิบมือถือขึ้นกดรับสายทันที

   เป็นสายจากโรงพยาบาลแจ้งเรื่องคนไข้ฉุกเฉินที่จะคลอด และเป็นคนไข้ฝากพิเศษ หมอจึงต้องรีบไปดู

   “โอเค หมอจะรีบไปครับ” หมอบอกแล้วกดตัดสาย แล้วลุกขึ้นจากโต๊ะอาหารทันที

   “อ้าว จะไหนครับ” ซูกัสถามขึ้นงงๆ

   “ไปโรงพยาบาล”

   “แต่อาหารยังไม่มาเลยนะ”

   “กินไม่ทันแล้วแหละ” ผมบอกแล้วเปิดกระเป๋าเงินหยิบเงินที่น่าจะพอสำหรับค่าอาหารของสองคนวางตรงหน้าเขา “ฝากจ่ายแทนให้ด้วยนะ” 

   “ถ้าหมอไม่กิน งั้นผมก็ไม่กินด้วย” เขาบอกแล้วลุกขึ้นยืน “เดี๋ยวผมแวะไปส่งหมอที่รพ.แล้วกัน”

   “ไม่ต้อง กินไปเถอะ เธอไม่ใช่หมอนะ”

   “แต่...”

   “หยุดเถียง เพราะเธอกำลังทำให้หมอเสียเวลามากกว่าเดิมนะรู้ไหม?” คำพูดนี้ทำให้อีกฝ่ายหุบปากฉับ แล้วยอมนั่งลงแต่โดยดีแม้ว่าใบหน้าจะขัดใจ

   ความจริงหมออยากจะปลอบใจเขาสักหน่อย แต่แค่นี้มันก็เสียเวลามากแล้วจริงๆ จึงไม่ได้พูดอะไรอีก

   หมอรู้ว่ามันเป็นสถานการที่ไม่ดีเอาซะเลย แค่เริ่มต้นมันก็พังแล้ว นับประสาอะไรกับปัญหาที่จะเกิดขึ้นต่อจากนี้

   เชื่อเถอะ มันอาจจะแย่ยิ่งกว่านี้อีก   หลังจากนั้น หมอก็ไม่ได้เจอซูกัสอีกเลย ซึ่งหมอเข้าใจนะว่าทำไม คนส่วนใหญ่มักทนพฤติกรรมของหมอไม่ได้หรอก เวลาคนมีแฟนก็อยากอยู่กับแฟน โทรคุยกัน เห็นหน้ากันบ่อยๆ คงไม่มีใครทนได้ถ้าจะถูกทิ้งให้กินข้าวคนเดียวแบบนั้น

   อันที่จริงซูกัสไม่ใช่คนแรกหรอกที่มาจีบหมอ และย่อมไม่ใช่คนแรกที่หายไป ดังนั้นจึงไม่ใช่เรื่องยากที่หมอจะชินกับความรู้สึกแบบนี้ ชุ่มชื่นและเหี่ยวเฉาในเวลาไล่เลี่ยกัน!      ผ่านไปหนึ่งสัปดาห์ได้มั้งว่าคนไข้ขาประจำนั่นจะย้อนกลับมาที่โรงพยาบาลอีกครั้ง

   “นี่!!” หมอเริ่มไม่เข้าใจตัวเองเหมือนกันว่าแวบแรกที่เห็นเขามันทั้งตื่นเต้นและดีใจ แต่ทำไมเสียงที่ทักทายถึงส่อแววหาเรื่องอย่างนั้น

   “อะฮึ่ม... แค่กๆ” คราวนี้คนไข้เริ่มส่งเสียงส่ออาการบางอย่างทำให้คำถามเริ่มแรกเปลี่ยนไป

   “ไม่สบายเหรอ?”

   “เมื่อวานเผลอตากฝนน่ะครับ” น้ำเสียงซูกัสแหบแห้งทำให้หมอสีหน้าอ่อนลง จากนั้นจึงพูดคุยและวินิจฉัยโรคไปตามหน้าที่ สรุปว่าเป็นไข้หวัดธรรมดา หมอก็จ่ายยาตามปกติ

   “ปื้ดดดดด....ฟืด” เสียงสั่งน้ำมูกรุนแรงอย่างไม่เกรงใจ ระหว่างที่หมอเขียนสั่งยา

   “เบาๆ อย่าสั่งแรง เดี๋ยวเชื้อลามเข้าหูขึ้นมาจะอักเสบนะ”

   “ก็มันอึดอัดนี่นา ฟืด...” คนไข้บ่น

   “อย่าอาบน้ำเย็น จิบน้ำอุ่นบ่อยๆ ดื่มน้ำเยอะๆ อย่าทานของมัน ทานยาให้ครบ แล้วก็พักผ่อนมากๆ นะ”

   “ครับ” อีกฝ่ายตอบเรียบๆ

   “.....”

   “ไม่มีอะไรแล้วใช่ไหมครับ? งั้นผมกลับแล้วนะ ขอบคุณครับหมอ” ลุกขึ้นยกมือไหว้

   “กัส...”

   “ครับ?”

   “หมอขอโทษนะ”

   “เรื่องอะไรเหรอครับ” เขาถามกลับมาด้วยน้ำเสียงแปลกใจ

   “ที่ดุเราวันนั้น แล้วก็ทิ้งเราไว้แบบนั้นด้วย”

   “ไม่เป็นไรครับ ผมเข้าใจ แล้วก็ไม่ได้โกรธด้วย ที่เห็นหายไปก็เพราะติดเรียนน่ะครับ ถึงผมไม่ได้เป็นหมอ ก็ไม่ได้ว่างงานหรอกครับ”

   “อ้อเหรอ? นึกว่า...” ท้อใจไปแล้วซะอีก

   “ครับ?”

   “เปล่า ไม่มีอะไรแล้ว กลับเถอะ”

   “ครับ” เขารับคำง่ายๆ แล้วลุกขึ้น “เอ่อ... ที่จริงแล้วผมก็ไม่ได้โกรธหรอกนะ ฟืด.... แต่เห็นหมอขอโทษแสดงว่ายอมรับว่าตัวเองผิด แล้วถ้าหมอสำนึกผิดจริงๆ ก็ควรไถ่โทษด้วยการพาผมไปกินข้าวอีกสักมื้อนะ หมอว่างั้นไหม?”

   หมอยิ้มตอบ...

   เอาจริงๆ หมอก็ไม่ได้เกลียดหรอกนะ คนนิสัยตรงไปตรงมาแบบนี้น่ะ


++++++++++
« แก้ไขครั้งสุดท้าย: 31-01-2016 19:03:23 โดย ๛ナーリバス๛ »

ออฟไลน์ B52

 • เป็ดZeus
 • *
 • กระทู้: 13216
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +420/-26
โดนเด็กเล่นแล้วหมด

CoMMuNiTY Of ThAiBoYsLoVE


ออฟไลน์ Seilong2

 • เป็ดเด็กช่าง
 • *
 • กระทู้: 370
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +11/-2
คุณหมอระวังตัวนะคะ เด็กน่ารักมันรุกหนัก

ขอบคุณท่านผู้แต่งค่าาา 
:z2: :z2:

ออฟไลน์ darinsaya

 • เป็ดมหาวิทยาลัย
 • *
 • กระทู้: 592
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +9/-1

ออฟไลน์ omuya

 • เป็ดHermes
 • *
 • กระทู้: 2032
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +121/-9
อยากรู้ความเป็นไป จะท้องยังไงน้าาา

ออฟไลน์ question09

 • เป็ดHephaestus
 • *
 • กระทู้: 1502
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +46/-10
อุ๊บส์...ไม่ปล่อยให้กลับง่ายๆด้วยอ่ะ  :hao6: :hao6: :hao6:

ออฟไลน์ kun

 • เป็ดAphrodite
 • *
 • กระทู้: 3594
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +122/-10
หมอตกเด็กซะแล้ว ฮิ้ววววววว

ออฟไลน์ GuoJeng

 • เป็ดHephaestus
 • *
 • กระทู้: 1268
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +44/-1
   สนุกคับ สนุกมากๆ ชอบกวนๆแบบซูกัสนี่ละคับ

ออฟไลน์ sanri

 • เวลาไม่ใช่ตัวพิสูจน์ทุกสิ่งเสมอไป
 • เป็ดHephaestus
 • *
 • กระทู้: 1553
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +33/-9
คุษหมอจ๊ะ ระวังจะโดนเด็กจับกินนะคะ  :laugh:

ออฟไลน์ 205arr

 • เราคงอยู่ไกลกันเป็นพันหมื่นลี้
 • เป็ดHestia
 • *
 • กระทู้: 748
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +35/-1
ชอบหมอค่ะ 5555
เชียร์น้องกัสนะคะ
 :laugh: :laugh:
 o13 :pig4:

ออฟไลน์ neverland

 • เป็ดHestia
 • *
 • กระทู้: 653
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +11/-0
จีบหมอต้องสตรองนะน้องกัส  :laugh:
คุณหมอหวั่นไหวบ้างแล้วใช่ไหมละ เผลอๆรู้ตัวอีกทีน้องมันรวบหัวรวบหางไปแล้ว  :katai2-1: 555555555

ออฟไลน์ SOO2

 • เป็ดประถม
 • *
 • กระทู้: 70
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +3/-0
น่าร้ากกกกกกก :impress2:

 

สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด


สนใจ คลิกดูรายละเอียด สนใจ คลิกดูรายละเอียด
สนใจ คลิกดูรายละเอียด สนใจ คลิกดูรายละเอียด