เอาจริงๆนะคะ ถึงจะบอกว่า เชียร์คุณโอ แต่แบบ คุณโอออออออ เบามือหน่อยยยย น้องเจ็บบบบบบบบบบบบบบบบบบคือแบบว่า ก็บอกให้น้องรู้บ้างอะไรบ้าง ว่ารู้สึกยังไง ไม่ต้องบอกว่ารักหรืออะไรก็ได้ แค่บอกเป็นห่วง กลัวเป็นอันตรายก็ยังดีอ่ะ น้องไม่ค่อยเข้าใจ เพราะน้องยังมิกล้าเปิดใจจจจ คุณโอก็ หวานบ้างอะไรบ้างได้ป่ะ (แต่ชอบนะ เวลาคุณโอแสดงความเป็นเจ้าของ อย่างยิ่งยวดอ่ะ ฟินนนนนนนนนนนมากกกกกกกก)

บอกให้คนอื่นรับรู้ไปเลย แบบนี้โอเคมากค่ะคุณโอ จะได้ไม่ต้องมีพวกที่คอยจะจีบน้อง มาเป็นตอมอยู่นั้นอ่ะ เค้ามีเจ้าของแล้ว ก็ช่วยดูด้วยนะ อิคุณโต้ ฮ่าๆๆๆๆๆๆๆๆ (อินจัดค่ะ) แสดงความเป็นเจ้าของได้ออกนอกหน้าแบบนี้ ชอบมากจริงๆค่ะ
มาถึง ประโยคเด็ด ตัดตอนของผู้แต่ง อยากจะบอกว่า ขอกรี๊ดดดดดด การแสดงฐานะให้ซอได้รู้เนี่ย มันชัดเจนมาก หากน้องซอเข้าใจผิด หรือ ประท้วง(ติดคำนี้มากช่วงนี้) คุณโอก็ เอาตลับๆอันนั้น มาจุดเลยค่ะ ฮ่าๆๆๆๆๆๆ น้องดิ้อแล้วววว จุดเลยๆๆๆๆ

เชียร์คนแต่งด้วยค่ะ มาไวๆน้า เค้ารออยู่ แอร๊ยยยยยยย จุ๊ฟๆค่า