**รีปริ้นท์** ^3^{เสน่ห์มัดใจนายเพลย์บอย} มิค & ฟิน>>>หลุดจอง2ชุด [2/5/59]
สนใจ คลิกดูรายละเอียด สนใจ คลิกดูรายละเอียด
สนใจ คลิกดูรายละเอียด สนใจ คลิกดูรายละเอียด
สนใจ คลิกดูรายละเอียด สนใจ คลิกดูรายละเอียด

สนใจโฆษณาติดต่อ laopedcenter[at]hotmail.com คลิ๊กรายละเอียดที่ตำแหน่งว่างเลยครับ

สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด

ผู้เขียน หัวข้อ: **รีปริ้นท์** ^3^{เสน่ห์มัดใจนายเพลย์บอย} มิค & ฟิน>>>หลุดจอง2ชุด [2/5/59]  (อ่าน 726519 ครั้ง)

ออฟไลน์ 111223

  • เป็ดHera
  • *
  • กระทู้: 909
  • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +276/-5
:a5: ตัดฉับกันแบบนี้เลยเหรอ TT-TT (น้ำตาไหลพลาก)
เฮ้ออออ ไม่เป็นไรๆ รอลุ้นว่าตอนต่อไป ว่าฟินจะได้กินมิคหรือเปล่า
อยากให้ทั้งคู่เป็นของกันและกันซักที  :-[
คนอ่านอยากบริจาคเลือด  :m25:

ออฟไลน์ MiSS-U

  • {^o^} {^3^}
  • เป็ดนักขาย
  • เป็ดAphrodite
  • *
  • กระทู้: 4168
  • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +2800/-11

ออฟไลน์ Cherry Red

  • เป็ดHestia
  • *
  • กระทู้: 882
  • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +232/-0
ประโยคสั้น ๆ แต่ได้ใจความ "มิคยังไม่พร้อม"
อีกฝ่ายออกปากขนาดนี้แล้ว ถ้าฟินยังหักหาญน้ำใจ
งานนี้ได้มีแห้วตลอดชาติเป็นแน่ (ถ้าพ่อกับน้องเค้ารู้ อาจจะมีลูกปืนเป็นของแถม)
ถึงหมอมิคจะยังไม่พร้อม ก็ไปช่วยให้ฟินเค้าหายค้าง(?)หน่อยก็แล้วกัน... :give2:

ออฟไลน์ silverphoenix

  • เป็ดHera
  • *
  • กระทู้: 1182
  • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +347/-3
ค้างเติ่ง...

พร้อมสักทีนะมิคนะ  คนอ่านพร้อมแล้ววว

5555

+1 จ้า

ออฟไลน์ ao16

  • เป็ดHephaestus
  • *
  • กระทู้: 1214
  • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +253/-4

ออฟไลน์ lunarinthesky

  • ~ My Cutie Candy... ~ Meow
  • เป็ดแสนดี
  • เป็ดHestia
  • *
  • กระทู้: 738
  • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +83/-0
มิคยังไม่พร้อม(ที่จะอยู่ข้างบนอ่ะป่าว). 5555

ออฟไลน์ MoMoRin

  • I am Fujoshi! (・∀≦)ゞ
  • เป็ดDemeter
  • *
  • กระทู้: 1749
  • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +229/-2
อ๊ายยยยย หมอมิคขาาาา ยังไม่พร้อมอะไรกันค้าาาา ยอมๆพี่ฟินเค้าไปเถอะค่าาาา *ซะงั้น* 

ท่าทางงานนี้หมอมิคจะรอดยากนะคะ อาจจะไม่ถึงขั้นสุดท้าย แต่พี่ฟินคงไดเกำไรไม่น้อยแหละค่าาาา อิอิ

ออฟไลน์ MinKKniM

  • 난 널 사랑해 동해
  • เป็ดมหาวิทยาลัย
  • *
  • กระทู้: 462
  • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +61/-2
พี่มิค ไม่ใช่แค่เมพธรรมดา แต่ เมพ ขิงขิง อ่ะจะ
มิคไม่พร้อม แต่เราพร้อม หมอนพร้อม ทิชชูพร้อม เลือดกำเดาพร้อม สามสี่ แอ็คชั่น  :z1:
+1,เป็ด เด้อค่า

ออฟไลน์ MiSS-U

  • {^o^} {^3^}
  • เป็ดนักขาย
  • เป็ดAphrodite
  • *
  • กระทู้: 4168
  • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +2800/-11
ตอบเม้นท์

^sayhi11   ขอบคุณสำหรับกอดอุ่นๆและดอกไม้สวยๆนะคะ^^

^day9day   ตอนหน้า....<<< ก็แค่เบาๆ O////O มั้ง 555  มิคฟินนัดไว้จะไม่ผิดนัดแน่ๆค่ะ  กอดดด  อิๆๆ

^vk_iupk   กวางน้อยจะโดน “เสือ” ฟินจับต่างหากค่ะ  รุ่นนี้ไม่ใช่หมาป่าแล้วต้องเสือเท่านั้น  หวานตลอดค่ะคู่นี้เอาให้เลี่ยนกันไปเลย  แต่อย่าเบื่อความหวานน้า  ห้ามเบื่อๆ

^hoomalone   เตรียมพร้อมดีมากเลยค่ะ  รอดูว่าจะเรียกเลือดได้มั้ยหรือจะได้ใช้รึเปล่าน้า  ขอบคุณที่กดบวกให้นะคะ^^

^atomic      เราจะเสิร์ฟหวานให้เลี่ยนกันไปข้างเลยค่ะ ฮิๆๆ  แต่ตอนหน้าเอาความเผ็ด(ร้อน)บ้างน้า  หวังว่าคงชอบไม่แพ้กันค่ะ  สามคำที่ให้มิคมานั้นจะเป็นจริงมั้ยน้ารออ่านได้เลยค่ะ “รอด  ได้  ยาก” <<<< 555  แหมๆชมกันว่าน่ารักนี่เค้าเขินนะตัวเธออออ  กอดดดดแน่นๆเลย  คนรู้จริงเนี่ย  ฮุๆๆๆ

^EunSung87   กำลังเคลิ้มแล้วโดนเราแกล้งตัดฉับเลยใช่ม้า  ฮุๆๆ  เอาน่ามามะรอตอนหน้าเต็มๆ  แต่มิคยังไม่พร้อมนี่ซิ  จะได้ขนาดไหนน้า  ส่วนมิคที่ว่ายังไม่รักแต่ก็ชอบมากกกไปแล้วนะคะ^^  กอดดดด  ขอบคุณค่ะ  สู้ๆเหมือนกันจ้า

^greensnake   ขอกอดดดก่อนเลยค่ะ เม้นท์ยาวตลอดๆอ่ะ^^  อุ้ย  อย่าเพิ่งสรุปกับที่ว่ามิคยังไม่พร้อมแล้วฟินจะหยุดแค่นั้น  บอกไม่ได้อ่ะ  อ่านเองน้า  ฮุๆๆ  สำหรับมิคคำว่าชอบก็ใกล้เคียงคำว่ารักแล้วค่ะ  เพราะในตอนหน้าถ้าไม่ชอบมากกกก็คงไม่....ขนาดนั้น  ขอบคุณสุดๆอ่ะให้ทั้งบวกให้ทั้งเป็ดมีดอกไม้อีกต่างหาก  มามะกอดดดอีกที ^^

^nongrak   ครอบครัวสุขสันต์กันแล้วล่ะค่ะ  เหลือก็แต่พาเข้ามาอยู่ในบ้าน อิๆๆ

^Horizon   มดขึ้นจอเลยเหรอแต่อย่าไปฆ่ามันค่ะเพราะเดี๋ยวมันก็พากันมาอีก 555  เรื่องคำว่า “รสชาติ” เราติดเขียนว่า “รสชาด” มาตลอดเลย  สับสนมากคือขัดแย้งในใจว่า “ชาติ” นั้นหมายถึงชาติไทยไม่น่าใช้คำนี้  ส่วน “ชาด” นี่หมายถึงสีแดงก็รู้นะ  แต่ก็เลือกใช้ชาดตัวนี้  พอHorizonทักนี่แย้งในใจเลยค่ะ  เลยรีบไปหาคำที่ถูกสรุปเราเข้าใจผิดมาตลอดๆ  ขอบคุณจริงๆค่ะที่คอยเตือนเรื่องคำผิด  คำว่า “รสชาติ” ต้องตัวนี้จำไว้แล้วจ้า  บวกเป็ดให้น้า  ขอบคุณที่กดบวกให้เราค่ะ^^

^Dee^Day   ค้างเพราะโดนเราตัดฉับ  ฮุๆ  ขออภัยที่ค้างนะคะ  เพราะตอนหน้าจะได้มาเต็มๆหน่อยอ่ะ

^mascot      โอ๋ๆๆ  ค้างใช่ม้ารอตอนหน้านะคะและจะเต็มแบบไหนตามอ่านเลยค่ะ O////O

^Warlock   ดีใจที่ชอบมิคฟินนะคะ  แต่เรื่องมิคไม่พร้อมมิใช่ปัญหาแต่ฟินจะจัดการยังไงตามอ่านนะคะ กอดดดด

^malula      ยินดีต้อนรับค่ะ  ดีใจจังที่มีคนตามอ่านเพิ่ม  และเห็นจริงว่าทั้งเด็ก หนุ่ม แก่ มิคจัดการได้หายห่วง ฮุๆๆ ขอบคุณสำหรับการติดตามนะคะและฝากมิคฟินด้วยค่ะ^^

^NuPpEr   อ๊ายยยยย  มิคคคคค <<<<< นี่เขินป่ะคะ  ตอนหน้ามิต้อง  “อ๊ายยยยยยยยยยยยยย  มิคคคคคคคคคคคค” ยาวกว่าเดิมเหรอ  ฮุๆๆ  ขอบคุณที่ติดตามจ้า

^@BUA@   555  คนอ่านพร้อม  คนเขียนก็พร้อมค่ะ  และตอนหน้าคนอ่านต้องเตรียมตัวให้พร้อมน้า??? อิๆๆ

^i1_to*pp   ติดตามดูค่ะไม่เต็มอาจจะแค่เบาๆ  ขอบคุณที่บวกให้นะคะ  กอดดดด

^POPEA      ฟินก็ดูน่ารักเหมือนกันใช่ม้า  มุมน่ารักของฟิน^^  ตอนหน้ารออ่านได้เลยค่ะไม่รู้จะถูกใจมั้ยน้อ  ขอบคุณที่ให้บวกให้เป็ดมานะคะ  อุ้ย!!  อวยพรให้มิคไม่รอด(เงื้อมือฟิน)เลยคะ ฮุๆๆ

^MM      ใจเย็นๆจ้า  แต่เอ๊จะหวงหรือจะยุให้มิคโดนจับกินกันแน่น้า ฮุๆๆ  รอตอนหน้าได้เลยค่ะ  กอดดดให้หายหนาว ^^

^lovelypolly   ขออภัยอย่างสุดซึ้ง  ฮุๆๆ  ที่ตัดดังฉับ  แต่อยากให้รอลุ้นตอนหน้าอ่ะค่ะว่าจัดเต็มนี่ยังไง  แต่ฟินเค้าก็ไม่ได้ฝืนใจหมอมิคผู้น่ารักหรอกน้า  เรื่องมิคที่ยังกั๊กไว้ lovelypolly คิดไม่ผิดค่ะเพราะมิคต้องการรอและทดสอบฟินไปในตัวค่ะ  แหมมมอวยพรได้ถูกใจที่ซู้ดด  สาธุค่ะ  ฮุๆๆ  และขอบคุณจากใจค่ะที่คอยติดตามกัน

^modYlove   555  ฮามากทำถึงขนาดเด็ดกลีบกุหลาบเลยเหรอเนี่ย  แล้วตอนหน้ามารอดูว่าเสี่ยงทายถูกมั้ยนะคะ  เรื่องความหวานของเรื่องนี้นั้นเพราะเราเหมาน้ำตาลมาทั้งตลาดแล้วค่ะ  หวานกันให้เลี่ยนไปเลย  กอดดดด

^Satang_P   555  ถึงแม้ตอนหน้าไม่ได้ค้างคืนแต่ไม่ค้างคาแล้วค่ะ 

^Karn12   โอ๋ๆๆ  มาแล้วค่ะๆ  ติดตามดูน้าว่ากวางน้อยจะรอดมั้ย  มีแต่คนลุ้นไม่ให้รอด ฮุๆๆ

^tawan      เรื่องอารมณ์ค้างเนี่ยต้องโทษคนแต่ง 555  ขออภัยอย่างแรงค่ะ  LOVE  LOVE   LOVE  ค่ะ

^lidelia      คิดถึงๆ  หายไปไหนมาคะ  กอดดดดด  ท่าจะไม่รอดเสือหิวซะด้วยซิคะ ฮุๆๆ

^Yuntasu   รอดหรือไม่รอดติดตามได้น้า  ลุ้นให้มิคไม่รอดป่ะคะ  ฮุๆๆ  ขอบคุณสำหรับการติดตามค่ะ

^kisz      คนอ่านใจร้อนคนเขียนก็ร้อนค่ะ  แต่ฟินร้อนกว่า  ตกที่หมอมิคล่ะงานนี้  อิๆๆ

^111223   ยินดีต้อนรับค่ะ  มามะมาซับน้ำตาให้ก่อน  ฮุๆๆ  ติดตามตอนต่อไปเลยค่ะ  แต่ระวังน้ำลายไหลแทนน้า  ฝากติดตามคู่นี้ต่อด้วยนะคะ ^^

^Cherry Red   555  ถูกใจที่สุดก็ตรงที่ว่าพ่อตากับน้องเมียจะจัดลูกปืนมาให้นี่แหละค่ะ  ฟินท่าจะได้กินแน่ๆถ้าสองคนนี้เค้ารู้  เรื่องค้างคาคงค้างกันทั้งคู่ล่ะค่ะ  แต่ฟินจะหาทางออกยังไงตามอ่านได้เลย  ฮุๆๆ  กอดดดด

^silverphoenix   ขอค้างคาหน่อยนะคะเดี๋ยวแก้ตัวตอนหน้าค่ะ ^^  เตรียมตัวให้พร้อมรอตอนหน้าดีกว่า ฮุๆๆ  ขอบคุณสำหรับบวกที่ให้มาค่ะ

^ao16      อีโม “หัวเราะ” ได้สะใจมากเลย  สะใจนายฟินใช่มั้ยคะที่ “มิคยังไม่พร้อม” อ่ะ  555  รอติดตามตอนหน้านะคะว่าจะสมน้ำหน้าหรือหมั่นไส้นายฟินดี
^lunarinthesky   ยินดีต้อนรับค่ะ  ฮุๆๆ  เห็นจะจริงตามนั้น  555  ฝากติดตามต่อด้วยน้า  กอดดด  ต้อนรับค่ะ^^

^MoMoRin   รู้ได้ไงอ่ะ  รู้เหมือนตาเห็นเลยค่ะ  งานนี้ฟินได้กำไรเต็มๆจริงๆค่ะ ฮุๆๆ

^MinKKniM   555  ทุกอย่างพร้อมจริงๆด้วยอ่ะ  รอตามอ่านได้เลยค่ะว่า “เมพขิง” เค้าจะรอดมั้ย  กอดดดด

##########

 :pig4:
« แก้ไขครั้งสุดท้าย: 10-12-2011 13:17:11 โดย MiSS-U »

ออฟไลน์ MiSS-U

  • {^o^} {^3^}
  • เป็ดนักขาย
  • เป็ดAphrodite
  • *
  • กระทู้: 4168
  • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +2800/-11
ตอนที่ 21

“มิคยังไม่พร้อม”

ผมสบตาสั่นไหวที่แสดงออกว่าคนบนตักนั้นยังไม่มั่นใจในสิ่งที่เราจะทำร่วมกัน  จนผมต้องส่งยิ้มปลอบใจไปให้มิคและลูบผมนิ่มไปด้วย

“ครับ  ฟินไม่ฝืนใจมิคหรอกแต่มิครู้ใช่มั้นว่าฟินรักมิค” มิคพยักหน้าแรงๆน้ำตาคลอหน่วยตา 

ผมจึงลูบเกลี่ยความชื้นที่หางตา  และจูบขมับหอมที่มีเหงื่อซึมนิดๆเนิ่นนาน  พยายามสงบใจให้ตัวเองใจเย็นลงแม้อาการปวดตึงที่เป้ากางเกงมันยังคงอยู่  และรับรู้ได้ว่ายังมีบางอย่างทิ่มแทงที่หน้าท้องของผม  จึงผละหน้าออกก้มลงมองก่อนเงยหน้ามองหน้าหวานที่ตอนนี้ก้มหน้างุดผิวแก้มแดงปลั่ง

“ฟิน” เสียงหวานสั่นพร่าเรียกชื่อผม  และก้มหน้ามาซบที่ไหล่

ผมสัมผัสถึงลมร้อนที่ออกจากปากและจมูกของมิค  แสดงว่าเจ้าตัวพยายามสะกดอารมณ์ที่พุ่งขึ้นสูงเพราะฝีมือผมให้ต่ำลง  จนผมอดสงสารไม่ได้

“มิคครับไว้ใจฟินนะ  ฟินไม่มีวันฝืนใจมิคหรอก  ให้ฟินช่วยนะครับ”

ผมกระซิบชิดหูหอมและกุมแท่งร้อนที่ทิ่มหน้าท้องตัวเองจนเจ้าของมันสะดุ้ง  ก่อนมิคจะพยักหน้าและกลั้นลมหายใจ  ผมล่ะอยากจับใบหน้าหวานที่ซ่อนอยู่กับไหล่ให้เงยหน้าขึ้นให้ผมได้เห็นชัดๆ  แต่ก็สงสารมิคครับเพราะคงอายมากที่มีความต้องการทางกายมากขนาดนี้ต่อหน้าผม  ผมลูบไล้ด้านนอกกางเกงผ้าจนมันผงาดสู้เต็มมือ

“อ๊ะ  อื้อออ” เสียงครางดังลอดจากไหล่ให้ได้ยิน

ผมปลดตะขอและซิบกางเกงที่ขัดขวางยกตัวบางให้ยืนเข่าขึ้นคร่อมตักผมไว้ก่อนรูดรั้งกางเกงทั้งหมดออกทางปลายเท้าได้สำเร็จ  เงยหน้าอีกทีก็เห็นตาหวานแอบมองที่เป้าตุงของผมและก้มหน้างุดเมื่อรู้ตัวว่าผมเห็นว่ามิคแอบมอง

“ฮึๆ  ไม่ต้องอายนะครับมิค  ไอ้นี่มันเป็นเพราะมิคนะ”

อยู่ๆก็อยากแกล้งคนขี้อายขึ้นมาผมคว้ามือบางมากุมที่เป้ากางเกงตัวเองที่ตุงออกมาจนเห็นได้ชัด  มิคชักมือหนีแต่ติดที่ผมจับไว้แน่นและกดไว้  ผมเชยคางมนสบตาและยิ้มให้  มิคหน้าแดงตาวาววับและผมก็ต้องครางออกมา

“ซี๊ดดด  โอ้ย  เบาหน่อยที่รัก  อ๊าๆๆ” มิคคว้าแท่งร้อนผมและบีบแค่พอเจ็บแต่กลับทำให้ผมเสียวมากขึ้นจนต้องครางยาว

ผมก้มจูบคนใจร้ายแบบไม่ทันให้ตั้งตัวทำเอามิคร้องท้วงเบาๆ  และเคลิบเคลิ้มกับรสจูบผมจนได้  มือผมลูบไล้หน้าอกบางดึงปลายยอดเม็ดเล็กกระตุ้นอารมณ์จนคนตรงหน้าร้องครางหวานหูแอ่นอกบางสู้มือ  อีกมือผมปลดตะขอกางเกงและรูดซิบกางเกงตัวเองลงปลดปล่อยแท่งร้อนของตัวเองออกมา  และรวบความต้องการของตัวเองและของเจ้าของเสียงหวานที่ครางชิดหูไว้ด้วยมือเดียว  ปากไล่จูบจากแก้มกลมลงมาที่คอระหงที่แหงนเงยปล่อยเสียงครางหวานให้ผมได้ฟัง

“อ๊าๆๆ”

ผมดูดดึงผิวเนื้อที่ลาดไหล่สร้างรอยสีกุหลาบอย่างต้องการแสดงความเป็นเจ้าของ

“ซี๊ดดด  ฟิน  เจ็บ” มิคครางยาวและเบี่ยงตัวหลบปากร้ายของผม

ผมจึงดึงมือนุ่มมารวบจับความต้องการของเราทั้งสองที่เบ่งบานเต็มที่แล้ว  มิคก้มมองสิ่งที่อยู่ในมืออย่างงงๆปนเสียวซ่าน  ผมไม่ปล่อยให้งงนานจับรวบมือทับมือนุ่มอีกชั้น

“ขยับมือนะครับ  เราจะได้ไปพร้อมกัน  อ๊าๆๆ  มิค”

คนหัวไวเค้าก้มหน้าซ่อนผิวแก้มแดงแต่มือขยับขึ้นลง  ปรนเปรอความสุขให้เราสองคน  ความเร็วเริ่มสูงขึ้นตามแรงอารมณ์  ปากแดงครางหวานไม่หยุดและหอบหายใจถี่รั่ว  อารมณ์หวามใกล้ถึงปลายทางผมจึงจับมือบางบังคับจังหวะเร่งขึ้นและขยี้ส่วนปลายของมิคไม่แรงแต่เป็นตัวเร่งชั้นดีให้คนตัวบางกรีดร้องกับซอกคอผม

“อื๊อๆๆๆ  ฟิน  อ๊าๆๆๆๆๆ”

ธารรักสีขาวของมิคพุ่งเต็มหน้าท้องของเราทั้งสองคนบางส่วนมาติดที่อกบางและเลอะตามเสื้อผม  มิคกระตุกร่างเล็กน้อยเมื่อปลดปล่อยธารรักจนหมดผมรูดรั้งรีดน้ำให้จนมิคพิงไหล่หอบหายใจตัวโยน  ส่วนผมก็จับมือบางที่หมดแรงมารวบจับส่วนที่ยังตั้งชันและชักนำให้ตัวเอง

“อืมม  มิคๆ”

ครางใกล้หูหอมและจูบหลังใบหู  จมูกสูดกลิ่นกายข้างซอกคอ  มือขยับเร่งจังหวะจนมาถึงปลายทาง  อารมณ์แตกกระเจิง  ตาพร่าขาวสุขจนล้นอก

“ซี๊ดดด  อ๊าๆๆๆ”

ธารรักจำนวนมากพวยพุ่งเต็มมือของเราทั้งคู่และเลอะเต็มหน้าท้องขาวผสมกับที่เปื้อนอยู่แล้วจนไม่รู้ว่าเป็นของใคร  ผมจูบแก้มแดงฟอดใหญ่และจูบขมับชื้นเหงื่อ

“ขอบคุณครับที่รัก  ฟินรักมิคนะ”

กระซิบคำรักฝากฝั่งให้ลงไปประทับในใจของคนในอ้อมกอดและรวบกอดร่างบางแน่น  ถึงแม้ว่าเรายังไปไม่ถึงขั้นที่ลึกซึ้งแต่แค่นี้ผมก็ดีใจมากแล้วที่มิคยอมให้ผมถึงขนาดนี้  ต่อไปไม่รู้ว่าผมจะรักจะหลงมิคมากกว่านี้อีกกี่เท่าเพราะแค่นี้ผมก็ไปไหนไม่รอดแล้ว  ผมยอมทิ้งชีวิตเพลย์บอยทั้งหมดเพื่อได้รักแค่มิคแต่ผู้เดียว
.........................................................................

ตอนนี้ผมนั่งอยู่บนรถตำแหน่งคนขับมือหนึ่งจับพวงมาลัยบังคับรถ  อีกมือจับมือนุ่มของคนที่ผมเพิ่งสารภาพรักด้วยและร่างกายเราเพิ่งได้ใกล้ชิดกันมากกว่าที่เคย  มิคนั่งพิงเบาะฟังเพลงรักเบาๆที่ผมเปิด  ตาโตใต้แว่นมองไปด้านหน้าและเป็นจังหวะบังเอิญที่ตาคู่นี้ก็หันกลับมามองผมเราจึงสบตากัน  สายตาหวานมีประกายของความสุขคงไม่ต่างจากผมที่สุขจนล้น  ผมจึงยิ้มใส่ตาคู่นี้มิคเสมองกลับไปพวงแก้มขึ้นสี  ช่างต่างจากมิคคนก่อนที่ไม่เขินอายง่ายแบบนี้แต่ผมก็ชอบมิคไม่ว่าจะเป็นแบบไหน  ตอนนี้ก็น่ารักดีไปอีกแบบอาจจะเพราะว่าเราเพิ่งผ่านพ้นจากกิจกรรมรักด้วยกันมาไม่นาน 

เหตุการณ์หลังจากนั้นผมก็พามิคไปเข้าห้องน้ำเพื่อชำระล้างตัวให้สะอาด  ส่วนตัวเองก็ยืนยิ้มเป็นคนบ้าอยู่หน้าประตูอยู่นานก่อนจะมาจัดการกับตัวเอง  เมื่อผมกลับเข้าห้องอีกครั้งมิคที่แต่งตัวเรียบร้อยแล้วยืนนิ่งหน้าโซฟาหันหลังให้ผม  ผมจึงเข้าไปรวบกอดฟัดแก้มพิสูจน์กลิ่นจนโดนมิคโวยวาย  และผมก็เห็นว่าเจ้าตัวกำลังมองโซฟาที่มีรอยเปื้อนของเราทั้งคู่  ผมจึงจัดการให้คนตัวบางนั่งรอบนเตียงก่อนทำความสะอาดโซฟา  ตลอดเวลามิคไม่มองหน้าผมเลยแต่หน้าแดงมากคงอายเพราะนึกถึงสิ่งที่เพิ่งผ่านมา 

หลังจากผมจัดการไอ้โซฟาตัวโตแล้วจึงชวนมิคลงมาข้างล่างไม่อยากให้มิคอายไปมากกว่านั้น  กลัวว่าจะไม่มีครั้งต่อไปถ้าปล่อยให้มิคคิดมากแบบนี้  ผมจึงพามิคเดินรอบบ้านจนไปอยู่ที่สวนกล้วยไม้ของคุณตา  มิคแปลกใจที่คุณตาเลี้ยงกล้วยไม้เหมือนพ่อตัวเองด้วย  ผมจึงเล่าให้ฟังว่ายังเคยเอากล้วยไม้ที่คุณตาเพาะเองไปให้คุณพ่อมาแล้ว  มิคแปลกใจใหญ่ว่าผมไปทำแบบนั้นตอนไหน  ผมจึงต้องบอกว่าก็ต้องเอาใจว่าที่พ่อตาบ้างล่ะและเอาไปช่วงที่มิคยังไม่ย้ายกลับมาบ้านนั่นแหละครับ

จนได้เวลาทานข้าวป้านอมก็เดินมาตามบอกว่าคุณตาเรียกหาให้ไปทานพร้อมกัน  ผมจึงพามิคกลับมาที่ตัวบ้าน  และมื้อนั้นก็ผ่านพ้นไปด้วยดีมีเสียงพูดคุยของเราสามคน  และดูท่าคุณตาคงหลงเสน่ห์แฟนผมไปอีกคนแล้ว  จากคนที่ไม่เคยยิ้มกลับเปลี่ยนเป็นยิ้มออกมาง่ายๆแค่หลานสะใภ้ตักอาหารให้  คอยชวนคุย  แค่นี้ตาผมเค้าก็ยิ้มแล้ว  และก่อนออกจากบ้านท่านยังชวนให้มิคมาหาท่านบ่อยๆ  และใส่ความผมว่ามีหลานก็เหมือนไม่มีไม่ค่อยได้พูดจากัน  มิคก็ช่างอ้อนคนแก่ได้อย่างน่ารักว่า

“มิคจะมาเยี่ยมบ่อยๆ  แต่ถ้ามิคหายไปนานคุณตาคิดถึงก็บอกให้ฟินไปรับมิคมาได้เลยนะครับ”

แค่นี้ยังไม่พอมิคยังกอดแขนคุณตาขณะพูดอีกด้วย คุณตาผมงี้ยิ้มหน้าบานไปเลยกับเสน่ห์ที่ไม่ต้องปรุงแต่งของมิค  และผมจึงได้มานั่งกุมมือกับมิคบนรถแบบนี้  และตั้งแต่ขึ้นรถมาเรายังไม่ได้พูดคุยกัน  แต่ผมไม่ได้รู้สึกอึดอัดกับความเงียบของเราเพราะตอนนี้เราใช้ภาษากายคุยกันครับ  ทั้งการได้สบตาหวานของคนรัก  มือผมที่กุมมือนุ่มไม่ปล่อย  บางครั้งก็ยกมือนุ่มขึ้นจูบจริงๆอยากจูบที่อื่นมากกว่ามือแต่วันนี้ผมค้ากำไรจากมิคมากพอแล้วจึงหยุดแค่ที่มือนุ่ม

จนผมขับรถมาถึงตลาดหน้าหมู่บ้านของมิค  ผมอดจะหันไปทางมิคไม่ได้ว่าเจ้าตัวเค้าอยากได้อะไรเพิ่มอีกมั้ย  ทั้งๆที่เพิ่งอิ่มแต่ผมมั่นใจว่าถ้ามิคจะกินนั่นไม่ใช่ปัญหา  ผมชะลอรถเพื่อถามความเห็นของมิค

“มิคอยากได้อะไรมั้ยครับ” มิคนิ่งคิดพักเดียวก็พยักหน้า ผมจึงหาที่จอดรถ

“มิคนั่งรอในรถดีกว่าดูท่าฝนจะตก  มิคอยากได้อะไรเดี๋ยวฟินไปซื้อมาให้” มิคยื่นหน้าไปทางกระจกหน้าและมองออกไปที่ท้องฟ้าที่มีเมฆดำลอยอยู่  แม้ตอนนี้จะยังไม่มืดนักแต่ฟ้าก็เต็มไปด้วยเมฆฝน

“มิคอยากทานซ่าหริ่มใส่ทุกอย่าง  ซื้อเผื่อคุณพ่อคุณแม่และแม็คด้วยนะฟิน” มิคเขย่าแขนผมตาพราวเมื่อคิดถึงของกินที่ตัวเองชอบ  และกลับมาเป็นมิคคนเดิมอีกครั้ง

“ได้ครับผม  ฟินจัดให้ทุกอย่างที่มิคต้องการ” ผมลูบหัวทุยอย่างเอ็นดูและได้ยิ้มหวานตอบมา  ก่อนผมจะเปิดประตูหยิบร่มหลังรถที่ผมมีร่มติดรถไว้  ก่อนวิ่งไปซื้อของตามที่มิคต้องการ

ผมมาถึงร้านก็สั่งซ่าหริ่มสีสวยเน้นให้ใส่เครื่องทุกอย่างสี่ถุงตามคำบัญชาของคนรัก  ระหว่างรอฝนก็เริ่มตกโรยเม็ดลงมาจากฟ้า  ดีที่ร้านนี้ตั้งอยู่ใต้อาคารมีกันสาดกันฝนทำให้ไม่ต้องรีบเก็บเหมือนร้านอื่น  ดีนะที่ให้มิครอในรถเดี๋ยวโดนฝนจะไม่สบายเอา  เพราะอาทิตย์หน้ามิคก็เริ่มเรียนปริญญาโทแล้ว  และผมวางแผนไว้ว่าจะเป็นคนไปรับส่งมิคเอง  แม้บ้านเราจะไม่ได้อยู่ใกล้กัน  แต่ผมเต็มใจตื่นเช้าและปลีกตัวในตอนเย็นเพื่อมาทำหน้าที่แฟนที่ดี 

กำลังคิดเพลินมารู้ตัวก็เพราะเจ้าของร้านซ่าหริ่มยื่นถุงขนมมาตรงหน้า  ผมจึงจ่ายเงินและมองออกไปนอกร้านฝนนั้นหนาเม็ดมากขึ้นและดูท่าจะตกหนักเลยล่ะครับ  ผมกางร่มถือถุงขนมฝ่าลมแรงและเม็ดฝนมาถึงรถ  เปิดประตูและแทรกตัวเข้ามานั่งในรถอย่ารวดเร็วแต่ก็อดโดนฝนไม่ได้

“ส่งของมานี่ฟิน  มิคไม่น่าอยากกินซ่าหริ่มเลยอ่ะ  เปียกหมดแล้ว”

มิครวบถุงจากมือผมวางที่ข้างหลังเบาะและบ่นเบากับตัวเองหน้ายุ่ง  ลุกลี้ลุกลนหยิบกระดาษทิชชู่มาซับหน้าซับหัวและแขนของผมที่โดนฝน  ตาโตมุ่งมั่นก้มหน้าเช็ดน้ำฝนออกจากตัวผม  ความห่วงใยเล็กๆแบบนี้ของมิคที่มีต่อผมมันทำเอาใจพองโตอย่างคนที่ดีใจว่ามีคนรักคอยเป็นห่วงแบบนี้  ผมนั่งนิ่งให้มิคเค้าแสดงความห่วงใยอย่างเต็มที่เลยครับ

“อ่ะเรียบร้อย  เอ๊ะ  ฟินจะยิ้มอีกนานมั้ย  ไปส่งมิคที่บ้านได้แล้วเดี๋ยวน้ำแข็งละลายหมด”

เมื่อได้ฟังจากที่ยิ้มปลื้มกับความห่วงใยของคนรักก็ต้องหุบยิ้มทันที  นี่หมายความว่าผมยังสู้ ‘ไอ้ซ่าหริ่ม’ สีสวยนี่ไม่ได้ใช่มั้ยนะ  ขนาดผมสารภาพรักไปแล้วด้วยนะเนี่ย  ผมทำหน้างอนสะบัดหน้าหนีเหมือนสาวน้อยให้มิครู้ว่าผมงอนอยู่

“ฮ่าๆ  เพื่อนกันนี่เค้าเหมือนกันจริงๆเลย  ฟินกับวินอ่ะ  ฮิๆๆ  งอนได้ขี้เหร่มากกกก”
เสียงหัวเราะพลิ้วไหวอารมณ์ดีที่ผมได้ยินมันทำให้ผมสบายใจและมีความสุขที่ได้สร้างเสียงหัวเราะให้มิคกลับมาเป็นมิคคนเดิมอีกครั้ง  มิคในแบบนี้เป็นมิคที่ผมชอบที่สุด  แต่มิคที่เขินอายนั่นเหมาะกับมิคตอนที่อยู่ในห้องนอนผมเท่านั้นแหละครับ
...............................................................

โปรดติดตามตอนต่อไปค่ะ ^3^

ใครที่รอลุ้นก็จัดให้กันแบบเบาๆก่อนนะคะก็ “มิคยังไม่พร้อม” นี่คะ
และจบแบบหวานๆเหมือนเดิม  ฮุๆๆ
ตอนหน้าเรามารอดูกันค่ะว่าเมื่อมิคต้องเลือกซื้อกางเกงว่ายน้ำฟินจะ
ช่วยเลือกยังไงน้า  ติดตามตอนหน้าวันเสาร์ค่ะ

ปล.+1ให้ทุกๆเม้นท์แล้วค่ะ  มามะขอ   :กอด1:  คนอ่านทุกคนเลยค่ะ  กอดกันอุ่นๆแก้หนาว^^

 :pig4:

CoMMuNiTY Of ThAiBoYsLoVE

ประกาศที่สำคัญ


ตั้งบอร์ดเรื่องสั้น ขึ้นมาใครจะโพสเรื่องสั้นให้มาโพสที่บอร์ดนี้ ถ้าเรื่องไหนไม่จบนานเกิน 3 เดือน จะทำการลบทิ้งทันที
https://thaiboyslove.com/webboard/index.php?topic=2160.msg2894432#msg2894432



รวบรวมปรับปรุงกฏของเล้าและการลงนิยาย กรุณาเข้ามาอ่านก่อนลงนิยายนะครับ
https://thaiboyslove.com/webboard/index.php?topic=459.0



สิ่งที่ "นักเขียน" ควรตรวจสอบเมื่อรวมเล่มกับสำนักพิมพ์
https://thaiboyslove.com/webboard/index.php?topic=37631.0






ออฟไลน์ MyTeaMeJive

  • MyTeaMeJive
  • เป็ดDemeter
  • *
  • กระทู้: 1894
  • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +3313/-9
เป็ดไป บวกไป
และอยากบอกว่า
เวลาผมเห็นชื่อ "ป้านอม" แล้วผมอ่านเป็นอย่างอื่นหล่ะ  :laugh:

ออฟไลน์ nongrak

  • ยังไงก็รักคาเมะจังที่สุด
  • เป็ดแสนดี
  • เป็ดAphrodite
  • *
  • กระทู้: 4168
  • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +912/-14
นึกว่ามิคจะโดนหม่ำจริงๆ แค่นี้ก็ได้ ฟินยอมมิคทุกอย่างจริง อิจฉามิคนะเนี่ย
แต่ชอบประโยคนี้ของมิค “ฮ่าๆ  เพื่อนกันนี่เค้าเหมือนกันจริงๆเลย  ฟินกับวินอ่ะ  ฮิๆๆ  งอนได้ขี้เหร่มากกกก”
อยากเห็นจังหน้าฟินอิตอนขี้เหร่เนี่ยมันเป็นยังไง
มาทีได้อ่าน 2 ตอนเลย +เป็ดให้นะจ้ะ

ออฟไลน์ 111223

  • เป็ดHera
  • *
  • กระทู้: 909
  • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +276/-5
กด +เป็ด  :m25: เป็นตอนที่หวานสุดๆไปเลย
(แถมยังแอบเรียกเลือดซะด้วย >///<)
:o8: คู่นี้เขาน่ารักจริงๆซินา (มดขึ้นคอมเป็นขบวนเลย ฮ่าๆ)
« แก้ไขครั้งสุดท้าย: 08-12-2011 10:18:35 โดย 111223 »

Warlock

  • บุคคลทั่วไป
อุอุอ่านชื่อตอนแล้วลุ้นมากมายได้กลับมาตามอ่านเหมือนเดิมก็สนุกเหมือนเดิมหวานขึ้นเรื่อยๆด้วยนะคู่นี้
+1ให้จ้า กระโดดกอดคืนเบาๆ

ออฟไลน์ greensnake

  • เป็ดEros
  • *
  • กระทู้: 3440
  • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +920/-14
แหม้ อ่านชื่อตอนแล้วดีใจ เอ้ย ตกใจ นึกว่ามิคโดนงาบจริงๆ
ที่แท้ก็ของเรียกน้ำย่อยนี่เอง จัดไปแบบเบาๆก่อนละกันเนอะ
ได้แค่นี้ก็ดีหนักหนา อดเปรี้ยวไว้กินหวานดีกว่านายฟิน
ถ้าหากยังประพฤติตัวดีเช่นนี้ตลอด คาดว่ามิคคงเห็นใจในเร็ววัน
มารอลุ้นตอนหน้ากันดีกว่า ฟินจะให้ใส่มั๊ยล่ะ ไอ้กางเกงว่ายน้ำเนี่ย
ขอบคุณคนเขียนมากค่ะ :กอด1:
ให้ทั้งบวก ให้ทั้งเป็ด หมดหน้าตักเลยจ้ะ

ออฟไลน์ mascot

  • เป็ดHephaestus
  • *
  • กระทู้: 1499
  • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +123/-10
ok เบาเบาไปก่อนเนอะ
ฟินคงเลือกชุดดำน้ำให้มิคแน่เลย ปิดทุกส่วน

ออฟไลน์ malula

  • เป็ดApollo
  • *
  • กระทู้: 7209
  • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +622/-7
หวานกันเบา ๆ เหมาะกับหมอมิคแล้วเนอะ

ออฟไลน์ CarToonMiZa

  • เป็ดAthena
  • *
  • กระทู้: 6338
  • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +820/-41
ตอนนี้เบาเบา
ตอนหน้าจัดหนัก :z1:
1+จ๊า

ออฟไลน์ khuan

  • เป็ดเด็กช่าง
  • *
  • กระทู้: 353
  • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +25/-2

ออฟไลน์ sayhi11

  • เป็ดมหาวิทยาลัย
  • *
  • กระทู้: 542
  • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +148/-1

CoMMuNiTY Of ThAiBoYsLoVE






ออฟไลน์ Horizon

  • เป็ดDemeter
  • *
  • กระทู้: 1731
  • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +300/-22

ออฟไลน์ i1_to*pp

  • เป็ดHephaestus
  • *
  • กระทู้: 1476
  • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +683/-5

น่ารัก...หม่ำกันเบาเบา :-[
กางเกงว่ายน้ำคงเป็นแบบขายาวแน่ๆ
+1พร้อมกอด :กอด1:

ออฟไลน์ love2y

  • (′~‵)
  • เป็ดHermes
  • *
  • กระทู้: 2059
  • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +502/-11
ฟินน่ารัก โชคดีที่ได้มิคมาเป็นคู่ เพราะมิคน่ารักมากกกกกกกกกกกก (เกี่ยวมั้ย? อิอิ)

 :กอด1:

atommic

  • บุคคลทั่วไป
โอ๊ะโอ.....ขนาดเบาๆนะเนี่ย :haun4:  รอท่าจัดหนักแล้วมันจะขนาดไหนกันว้าาาา :z1:



หมอมิคยังคงความใสซื่อและน่ารักไว้อย่างเหนียวแน่นจริงๆ :m20: 



ฟินจ๋า  เธอแพ้อยู่อย่างเดียวจริงๆ คู่แข่งคนนี้อ่ะ  "ของกินไง"   :laugh: :laugh:


รอตอนหน้านะคร้าาบบบบบ  :yeb:

ออฟไลน์ Dee^daY

  • ไม่เคย ทำให้ใครเดือดร้อน
  • เป็ดAphrodite
  • *
  • กระทู้: 4060
  • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +330/-6
ขนาดยังไม่พร้อม..ยังเลอะโซฟา
..แล้วถ้าพร้อมหล่ะ จะเลอะอะไร..

ออฟไลน์ EunSung87

  • เป็ดHera
  • *
  • กระทู้: 1171
  • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +142/-2

ออฟไลน์ WinterRose

  • เป็ดประถม
  • *
  • กระทู้: 97
  • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +12/-1
อั๊ยย่ะ เพิ่งอ่านไปได้แค่หกตอนเอง ><
แต่ลุ้นมาก เอาใจช่วยคุณฟินอยู่  :3123: :3123:
คุณมิคนี่เหมือนจะซน จะแสบกว่าคุณกัสเยอะเลยน๊า
ที่ว่าจะจีบนี่จะง่ายขนาดนั้นเชียวเหรอ ฮ่าๆๆ
เอาใจช่วยคุณฟินค่ะ

ออฟไลน์ woodong

  • เป็ดเด็กช่าง
  • *
  • กระทู้: 276
  • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +19/-1

ออฟไลน์ @BUA@

  • เป็ดแสนดี
  • เป็ดAres
  • *
  • กระทู้: 2602
  • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +427/-8
คงอีกนาน รึอาจจะไม่มีทางเลย ที่ฟินจะชนะของกินได้  :jul3:

ออฟไลน์ lidelia

  • เป็ดHestia
  • *
  • กระทู้: 778
  • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +177/-1
ไม่ได้หายจ้า เค้าจำชื่อตอนผิด เลยนึกว่าอ่านไปแล้ว  :z3: :z3: :z3:

ตอนนี้หวานๆ แต่แอบหื่น  :z1: :z1:

รอมิคไปซื้อกางเกงว่ายน้ำอยู่น้า  :กอด1: :กอด1: :กอด1: :กอด1: :กอด1: :กอด1: :กอด1:คนเขียน

 

สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด


สนใจ คลิกดูรายละเอียด สนใจ คลิกดูรายละเอียด
สนใจ คลิกดูรายละเอียด สนใจ คลิกดูรายละเอียด