ข้างใจ [##บทสัมภาษณ์พิเศษไวไว<3เมษา,55>]
สนใจ คลิกดูรายละเอียด สนใจ คลิกดูรายละเอียด
สนใจ คลิกดูรายละเอียด สนใจ คลิกดูรายละเอียด
สนใจ คลิกดูรายละเอียด สนใจ คลิกดูรายละเอียด

สนใจโฆษณาติดต่อ laopedcenter[at]hotmail.com คลิ๊กรายละเอียดที่ตำแหน่งว่างเลยครับ

สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด

ผู้เขียน หัวข้อ: ข้างใจ [##บทสัมภาษณ์พิเศษไวไว<3เมษา,55>]  (อ่าน 540507 ครั้ง)

pandaๅ123

  • บุคคลทั่วไป
^
^
^
แต่ละคนทะลึ่งตึงตัง  :z1:
จินตนาการกว้างไกลแบบนี้ ต้องจิ้มคนละทีสองที
 :z13:


==================


(ขัดดอก)ข้าง....ข้างใจ




     ใครบางคนที่คุยผ่านทางโทรศัพท์อยู่เมื่อคืน ตอนนี้ตัวเป็นๆกลับมายืนยิ้มแป้นอยู่ตรงหน้า ไม่ต้องรอให้เจ้าของบ้านออกมารับขาเจ้ากรรมมันก็ก้าวมาเองเสียแล้ว

"หวัดดีครับพี่ขิม มาได้ไง" คำทักทายที่มาพร้อมรอยยิ้มสดใจของเจ้าเด็กศิลป์ผมยาวในตอนแรกก็ดีอยู่หรอก แต่ไอ้คำถามตรง(ตามเคย)ที่ได้ยินนี่ซิ ทำเอาคุณหมอแทบจะหลุดหัวเราะออกมา ประมาณว่า..นึกแล้วว่าต้องโดนถาม
"ขับรถมา ออกเวรก็มาเลย" ชายเอิงเลิกคิ้วมองหน้าเจ้าของคำตอบกวนๆ ก่อนจะเบือนหน้าไปอีกทางแล้วแสร้งถอนหายใจ ที่จริงก็พอจะมองออกว่าอีกฝ่ายยังอยู่ในชุดทำงานที่แปรสภาพเป็นชุดลำลองโดยการพับแขนเสื้อขึ้นไปถึงศอก กระดุมเสื้อด้านบนที่ปลดออก หน้าตายังดูอิดโรยเหมือนคนไม่ได้นอน
"ไปล้างหน้าล้างตาก่อนไหมครับ สภาพดูไม่ได้เลยอ่ะ" คุณหมอที่กำลังยืนยิ้มถึงกับใจฝ่อไปกว่าครึ่ง ก็ไม่ได้มั่นใจว่าตัวเองดูดีอะไร แต่พอโดนสบประมาทแบบนั้นก็เล่นเอาจ๋อยไปได้เหมือนกัน สายตาเหลือบไปเห็นใครบางคนโบกไม้โบกมือเหมือนจะส่งสัญญาณบางอย่าง

"พี่ขิม!!! ขอบคุณครับที่มา ผมลืมโทรบอกตั้งแต่วันเดินทาง" เป็นไอ้เจ้าเด็กวายุที่เดินเข้ามาได้ถูกจังหวะ แถมส่งมุขมาให้อีกต่างหาก ที่จริงแล้วรู้เรื่องที่ทุกคนยกโขยงมาที่นี่ก็เพราะคุยโทรศัพท์กับคนตรงหน้านี้ต่างหาก แต่ดูเหมือนเจ้าตัวจะไม่ได้แสดงอาการแปลกใจ...จนอดน้อยใจไม่ได้(น้อยใจทั้งที่อีกฝ่ายจะรู้ตัวหรือป่าวก็ไม่รู้..)

"ไม่เป็นไร" หมอขิมหันไปสบตาแล้วยิ้มให้เจ้าของงานเหมือนจะรู้กัน ..จะไปโทรคุยกับไอ้เด็กโย่งตอนไหนล่ะ ว่างเมื่อไหร่ก็โทรหาไอ้หนุ่มผมยาวตรงหน้านี่แหละ

   ประโยคพูดคุยของไอ้คุณเพื่อนกับคุณหมอทำเอาใครบางคนที่วิ่งมาก่อนคิด...ถึงกับมึน ...ที่แท้ก็มาเพราะงานบุญ...งั้นหรอกเหรอ แบบนี้ก็น่าจะปล่อยให้คุยกับเจ้าของบ้านไปก็ได้นี่หว่า ไม่น่าจะวิ่งออกมารับเองให้หน้ายับเล่นเลยไอ้ชายเอิงเอ๊ย!!

"ไอ้...เอิง!! เหม่อไรวะ!!?"
"ไรวะ!!? ตกใจหมด.." คนที่กำลังยืนคิดอะไรกับตัวเองถึงกับสะดุ้งตอนที่ได้ยินเสียงเพื่อนตะโกนแทรกเข้ามาในความคิด
"จะบอกว่าพาพี่ขิมไปที่บ้านยายให้ที เดี๋ยวไปเรียกเฮียแล้วจะตามไป" พอหันกลับมาสนใจสถานการณ์ตรงหน้าอีกที คุณหมอก็มายืนยิ้มอยู่ตรงหน้าพร้อมกับสัมภาระในมือเรียบร้อยแล้ว ...จะว่าไป..ก็เกือบลืม..ว่าพี่ขิมเป็นเพื่อนกับพี่ตุลนี่หว่า เพราะงั้นก็ต้องรู้จักบ้านกันเป็นเรื่องธรรมดา
"จิกหัวใช้กันเลยนะเว้ย นี่เพื่อนมาเป็นแขกนะครับ!!" ชายเอิงหันไปเหล่มองเจ้าของงานด้วยหางตา แต่ก็ไม่ได้ปฏิเสธคำขอ อย่างน้อยๆก็ยังดีกว่าวิ่งมารับหน้าเก้อ(ทำไมไม่คิดได้ก่อนหน้านั้นวะไอ้เอิง)
"หรือจะแลกกัน!!?" ดูไอ้คุณเพื่อนมันถาม!!? เดี๋ยวปั๊ดแลกซะจริงๆ แล้วมันจะมานั่งหน้าเศร้า ปากดีเหลือเกิ๊นนนน เพื่อนใครวะ!!
"ถ้าน้องเอิงยุ่งอยู่ก็ไม่เป็นไรครับ พี่ไม่กล้ากวน..." คุณหมอคนฉลาดเลือกใช้คำว่า'ไม่กล้า'แทนคำว่า 'ไม่อยาก' เพราะไม่ใช่ว่าไม่อยากแต่เพราะไม่กล้ากวนใจ...ใช้เพียงสายตาจ้องมองไปยังใบหน้าของอีกฝ่ายแทน

    ชายเอิงเหลือบมองทางคุณหมอที เพื่อนตัวเองทีสลับกันไปมา สองคนนี้จะเหมือนกันก็ตรงที่ชอบใช้สายตาอ้อนทางอ้อม ปากพูดไปแต่ในแววตากลับบอกอีกอย่าง คนหนึ่งทำตาละห้อยทั้งที่ปากดีเหลือเกิน กับอีกคนทำเป็นเกรงใจแต่ดูทำมองมาซะ....น่าสงสาร!!...แบบนี้มัน...บังคับกันชัดๆ

"แต่ละคน!!" เสียงบ่นพึมพำกับตัวเองเหมือนอะไรบางอย่างไม่ได้ดั่งใจ ไอ้หนุ่มผมยาวทำหน้าหงุดหงิดหายใจฟึดฟัดอยู่ครู่หนึ่งก่อนจะหันมาทำหน้าเซ็ง
"สรุปว่าตกลง พี่ขิมรีบไปเลยครับ ไอ้นี่มันยิ่งเปลี่ยนใจง่ายอยู่ด้วย" ไอ้คุณเพื่อนหันไปดันไหล่คุณหมอให้ขยับมาใกล้ (แล้วตอนแรกทำเป็นจะให้ไปปลุกเฮียแทน...ใครกันแน่วะ ที่เปลี่ยนใจง่าย) สร้างเรื่องเสร็จมันก็วิ่งเข้าบ้านตัวเองไปทันที..เจริญล่ะ!!

   หมอขิมเหลือบมองคนข้างตัวเองอย่างระแวง ไม่รู้ว่ากำลังคิดอะไรแต่รู้สึกว่าจะนิ่งเหลือเกิน....จะโกรธรึ? ก็ดูเหมือนไม่น่าจะใช่ หรือจะไม่พอใจ..ใบหน้าก็ยังดูเฉยๆ เพราะมัวแต่พูดคุยกันผ่านทางโทรศัพท์ นานๆทีถึงจะได้มีโอกาสเจอหน้าตัวเป็นๆ

"น้องเอิงครับ..." ไอ้หนุ่มผมยาวที่กำลังเดินนำไปเงียบหยุดชะงัก หันกลับมามองหน้าคนที่เรียกชื่อตัวเองอย่างแปลกใจ..เรียกแค่นั้นแล้วก็เว้นว่างให้บรรยากาศโดยรอบดูเงียบไปทันที
"อ๊ะ!!..."
"มีอะไรติดอยู่ที่ผมก็ไม่รู้ พี่หยิบออกให้นะ" ด้วยความที่วันนี้ไม่ได้ออกไปไหน ผมที่ยาวประบ่าก็เลยไม่ได้รวบเอาไว้ข้างหลังเหมือนทุกที..ยังไม่ทันจะได้ถามไถ่ อีกฝ่ายก็ถือวิสาสะยื่นมือเข้ามาใกล้แบบไม่ทันให้ตั้งตัว เล่นเอาคำพูดที่ค้างไว้ชะงัก ลมหายใจเหมือนจะสะดุดไปชั่วขณะ แต่แล้วฝ่ามือนั้นก็ชักกลับไปตามมารยาทเพียงแค่นั้น
"ขอบคุณครับ.." พูดโดยไม่กล้าเหลือบมองหน้า เจ้าของที่ติดมือคุณหมอออกมาคาดว่าน่าจะเป็นเส้นขนมฝอยทองที่เพิ่งเข้าไปแอบลองชิมมาเมื่อครู่....น่าอับอายยิ่งนัก ไอ้เอิงเอ๊ย!!
"หวาน.." เท่านั้นแหละ...ไอ้เอิงหันไปมองคุณหมอตาโต เพราะแทนที่จะทิ้งไป หมอขิมกลับเอาเข้าปากแล้วยังบอกหน้าตาเฉยว่า...หวาน!! ประเด็นคือ...ก็แค่คำว่าหวานทำไมไอ้เอิงจะต้องใจเต้นตูมตามด้วยก็ไม่รู้ดิ..นี่แหละที่งง
"ถ้าอยากกิน ผมไปขอคุณยายมาให้ก็ได้ ไม่เห็นจะต้อง..." เสียงบ่นพึมพำที่เหมือนจะพูดกับตัวเองเสียมากกว่า แต่อีกคนที่ได้ยินเต็มสองหูกลับคลี่ยิ้มออกมาได้
"ยังไม่ได้อยากกินขนาดนั้นหรอกครับ แค่อยากลองชิมดู" คำพูดที่ฟังเหมือนธรรมดาคล้ายจะพูดถึงเรื่องขนม หากแต่สายตาที่ทอดมองมา กลับทำให้คนฟังรู้สึกเหมือนใบหน้าจะร้อนวูบวาบได้ แบบนี้เค้าเรียกว่าอาการ...เขินรึเปล่า!!? แต่...เค้าพูดเรื่องขนมกันไม่ใช่เหรอ...!!?

    หลังจากที่สนทนาตามประสาขนมหวานจบลง ชายเอิงก็พาแขกผู้มีเกียรติอย่างคุณหมอมาถึงเรือน แล้วก็จริงอย่างที่คิด หมอขิมดูเหมือนจะคุ้นเคยกับคุณยายเป็นอย่างดี เข้าไปกราบและพูดคุยทักทายโดยไม่ต้องแนะนำด้วยซ้ำ

“วิ่งไปแค่นี้กลับมาทำเป็นหน้าแดง ไอ้คุณชายเอ๊ย!!” คนที่เพิ่งจะย่อตัวลงนั่งข้างถาดขนมโดนเพื่อนหยกปากดีกัดเข้าให้หนึ่งแผล
“ลองวิ่งไปมั่งดิ ตัวเองนั่งชิมขนมอยู่นี่ สบายเกิ๊น!!” ก็ในเมื่อมันเข้าใจผิดว่าเหนื่อย ก็ยิ่งต้องเล่นให้สมบทบาท มิเช่นนั้นอาจจะโดนไล่ต้อนเหมือนไอ้คุณเพื่อนวายุได้
“แล้วใครใช้ให้แกวิ่งไปล่ะ..?” กรรม!!? จำได้ว่าไม่มีใครใช้ซักคนนี่หว่า...ตอบไงดีวะ!!
“ก็เห็นว่ารถมันคุ้นๆ ก็เลยวิ่งไปดู”
“วิ่งไปซะไกลเลยเนอะ!!” ไอ้คุณป๋าหันไปพยักหน้าสบตาเหมือนส่งซิกอะไรที่รู้กันสองคน
“อะไรๆ ก็แค่เลยไปหน่อยเดียว แล้วก็เห็นว่าเป็นคนรู้จักพอดีหรือพวกแกจะวิ่งกลับ เห็นหมอนะเว้ย ไม่ได้เห็นผีจะได้วิ่งหนี!!” คำแก้ตัว..กลบเกลื่อนไปเรื่องอื่นได้เนียนกริบฉบับไอ้เอิง เพราะพอพูดถึงเรื่องผี ไอ้หยกมันก็ดีดนิ้วตัวเองเสียงดังเป๊าะ เหมือนกับจะนึกอะไรขึ้นมาได้ทันที
“เออ!! เรื่องเสียงที่ได้ยินเมื่อคืน ตกลงมันเสียงยังไง เล่ามาด่วน!!” นั่นปะไรการเบี่ยงประเด็นสำเร็จอย่างสวยงาม
“เสียง!!?” คนที่กำลังจะเบี่ยงประเด็นได้สำเร็จแทบจะคลี่ยิ้มออกมากับตัวเอง ถ้าไม่ได้หันไปสบตากับใครบางคนเข้าเสียก่อน สติที่อุตส่าห์ตั้งไว้ว่าจะหาเรื่องโม้ก็เลยเป็นอันต้องกระเจิง เพราะดันนึกได้แต่คำพูดคุยของคนในโทรศัพท์เมื่อคืน
“ว่าไงล่ะ อย่ามาลีลา” ไอ้หยกเขย่าแขนพลางขยับเข้ามาใกล้เหมือนลุ้นผลทำนายหวย  3 ตัวงวดนี้
“จำไม่ได้แล้วอ่ะ ลืม!!” พูดได้เท่านั้นก่อนจะลุกพรวด วิ่งให้ห่างมือเท้าของสองเพื่อนซี้ที่ทำท่าจะตามมาขย้ำ...

   ที่จริงไม่ได้กลัวจะโดนเพื่อนฆาตกรรมหรอก แต่...ทนนั่งให้ตัวเองเป็นเป้าสายตาไม่ได้ต่างหาก เหมือนจะทำตัวไม่ถูก..ไม่รู้ว่าเป็นอะไรไปแล้ว ก็เคยคุยเล่นกันมากกว่านี้ทางโทรศัพท์ออกจะบ่อย พอมาคุยกันต่อหน้าตาต่อตาแบบนี้...ไม่ดีต่อหัวใจยังไงก็ไม่รู้แฮะ...!!

=====================



คู่นี้มาแบบสั้นจริงอะไรจริง(ขัดดอกอ่ะ)
ก่อนอื่นต้องขออภัย ช่วงนี้อาจช้าบ้างอะไรบ้าง
เนื่องจากกำลังปั่นงานอีกอันให้เสร็จทันเวลาที่(ตัวเอง)กำหนด(เอง) :m15:
แต่จะไม่หายหน้าหายตาไปแน่นอน
ขอบพระคุณทุกท่านที่ติดตามกันอย่างเหนียวแน่นหนึบ หึหึ
 :กอด1: โอบกอดทุกคนด้วยความร้ากกกกกกก

« แก้ไขครั้งสุดท้าย: 20-01-2011 15:16:58 โดย pandaๅ123 »

ออฟไลน์ THiiCHA

  • เป็ดDemeter
  • *
  • กระทู้: 1840
  • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +212/-4
   ชายเอิงปากแข็ง เจ็บมั๊ยน่ะ แถไปเรื่อย 555
แบบนี้ต้องให้หมอช่วยง้าง..ซะบ้าง หึหึ
ปล.เสียงปริศนา ก็ยังคงเป็นปริศนาต่อไป  o13


hahn

  • บุคคลทั่วไป
เชียร์พี่หมอสุดใจเลย....แต่จะให้ดีพี่หมอต้องเข้าข้างเจ้าหมีไวไวเยอะๆ

เจ้าหมีจะได้ช่วยพี่หมอจีบนู๋เอิง

Little Devil

  • บุคคลทั่วไป
ต่างคนต่างเขิน

ออฟไลน์ DarKLasT

  • เป็ดมหาวิทยาลัย
  • *
  • กระทู้: 595
  • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +47/-0
อ่าหมอขิมจัดการชายเอิงเร็วๆเข้า

พี่ตุลเค้านำไปก่อนแล้วนะอิอิ o13

ออฟไลน์ ordkrub

  • เป็ดAphrodite
  • *
  • กระทู้: 4157
  • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +341/-12
หมอขิมนี่หมาหยอกไก่เก่งแฮะ

ออฟไลน์ PEENAT1972

  • Red Rhino
  • เป็ดArtemis
  • *
  • กระทู้: 4698
  • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +563/-106
555 เขินกันทำไมมากมาย ก็แค่ชิมขนม กับเพื่อนอาจจะรู้ทันแค่นั่น 555

เจอกันที่งานนะด้าด้า เจ๊นุ่นไปจองที่ไว้ให้ข้าพเจ้าแล้ว

(แต่ถึงไม่จองก็จะหน้าด้านไปอยู่ดี 555)

pandaๅ123

  • บุคคลทั่วไป
ซ้อมรบ เอ๊ย!!! รวบกอดพี่นัทไว้ก่อนเลย อิอิ  :กอด1:

yayee2

  • บุคคลทั่วไป
คราวนี้หมอขิมกับเอิงเอยมาแบบสั้นๆ ไม่ว่ากันจ้า(เพราะเป็นตอนขัดดอก)
แต่คราวหน้าถ้าเป็นตอนของสองคนนี้ ขอแบบยาวๆบ้างนะเจ้าคะ
เอิ่ม..แต่ถ้าตอนหน้าเป็นตอนเจ้าไวไว ออกแนวหวามไหวอีกก็ยิ่งดีจ้า
 :กอด1:ดาด้าคืนเอาแบบแนบแน่นด้วย

ออฟไลน์ roseen

  • เก็บความทรงจำที่ดีๆของวันวาน เพราะมันคือกำลังใจของวันนี้
  • เป็ดHades
  • *
  • กระทู้: 8646
  • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +947/-16

CoMMuNiTY Of ThAiBoYsLoVE

ประกาศที่สำคัญ


ตั้งบอร์ดเรื่องสั้น ขึ้นมาใครจะโพสเรื่องสั้นให้มาโพสที่บอร์ดนี้ ถ้าเรื่องไหนไม่จบนานเกิน 3 เดือน จะทำการลบทิ้งทันที
https://thaiboyslove.com/webboard/index.php?topic=2160.msg2894432#msg2894432



รวบรวมปรับปรุงกฏของเล้าและการลงนิยาย กรุณาเข้ามาอ่านก่อนลงนิยายนะครับ
https://thaiboyslove.com/webboard/index.php?topic=459.0



สิ่งที่ "นักเขียน" ควรตรวจสอบเมื่อรวมเล่มกับสำนักพิมพ์
https://thaiboyslove.com/webboard/index.php?topic=37631.0






ทับทิมกรอบ

  • บุคคลทั่วไป
ชายเอิง แอบปันใจให้คุณหมอแล้วสิน่ะ  :L2:

ออฟไลน์ Smirnoff

  • เป็ดHera
  • *
  • กระทู้: 1110
  • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +84/-1
 :z3: หมอขิมเล่นซะเอิงเขินไปไม่เป็นเลยอะ 555 :m20:

ออฟไลน์ Fanun

  • เป็ดมหาวิทยาลัย
  • *
  • กระทู้: 592
  • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +87/-2
เอิงเขินซะน่ารักเลย  :กอด1:

ออฟไลน์ SoN

  • เป็ดAres
  • *
  • กระทู้: 2965
  • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +123/-15

ออฟไลน์ from_mars

  • เป็ดHera
  • *
  • กระทู้: 1154
  • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +136/-0
หมอน่ารักเนอะ แอบรีบมา หน้าตาดูไม่ได้เพราะไม่ได้ปรุงแต่ง ดันมาทำให้ต้องเสีย self ได้นะเนี่ย...
รออ่านตอนหน้า ความคืบหน้าของหมีกะเฮีย...อิอิ

ออฟไลน์ iforgive

  • เป็ดApollo
  • *
  • กระทู้: 6805
  • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +844/-80
ไวไวรอดตัวไป  ถ้าเพื่อนเอิงไม่มัวเขินพี่หมอซะก่อน
มีหวังโดนเพื่อน ๆ ปลอกเปลือกหนังถลกแน่ ๆ
แถมดีไม่ดีจะโดนเฮียลงฑัณฑ์ขนานใหญ่อีกต่างหาก
ว่าแต่เฮียฟื้น เอ๊ย ตื่นแล้วเหรอออ  จะทำกิจกรรมไหวมั๊ยน๊ออออ

samsoon@doll

  • บุคคลทั่วไป
แค่ชิมเองหรอคะพี่หมอ

ออฟไลน์ zingiber

  • เป็ดมหาวิทยาลัย
  • *
  • กระทู้: 439
  • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +30/-4
คู่โน้นหวานปนฮา แต่คู่นี้ หวานนนนแบบไม่มีอะไรเจอปน อิอิ

Rhythm

  • บุคคลทั่วไป
ชอบคู่นี้อ่ะ
รออ่านนะค่ะ :กอด1: :กอด1:

ออฟไลน์ wan

  • เป็ดแสนดี
  • เป็ดAthena
  • *
  • กระทู้: 5575
  • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +643/-10
คู่หลัก ก็ผ่านกันไปแบบซอฟ ๆ แต่อย่างว่า คนแก่เลยแรงหมด  :m20:
ส่วนอีกคู่ ปากกับใจนี่ไม่ตรงกันเลย คิดกันไปคนละทาง สวนกันไปสวนกันมา  :เฮ้อ:
+1 ให้เป็นกำลังใจครับ ดาด้า  :กอด1:

CoMMuNiTY Of ThAiBoYsLoVE






mumumama55

  • บุคคลทั่วไป
 :-[ เขินเหมือนกันนะเนี่ย  :o8:

 :pig4: :pig4:

ออฟไลน์ -~iK@iZ_KunG~-

  • Tomorrow Never Die!!!
  • เป็ดHermes
  • *
  • กระทู้: 2231
  • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +220/-2
มาลงชื่อรอตอนต่อไปแบบยาวๆ ครับ
รักคนแต่งที่สุดเลยครับ น่ารักๆๆ

ออฟไลน์ yeyong

  • เป็ดAthena
  • *
  • กระทู้: 5857
  • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +917/-26
มาน้อยๆ ยังดีกว่าไม่มานะคะ

bbyuqin

  • บุคคลทั่วไป
ห้พี่ขิมจับชายเอิงรงบรัดตัดความซะเลยดีมั้ยเนี่ย อิอิ

ออฟไลน์ ChiOln

  • เป็ดHermes
  • *
  • กระทู้: 2475
  • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +167/-3
หมอขิมหยอดเรื่อย ๆ ครับ 555 เดี๋ยวก็หลงคารมเองแหละ

ออฟไลน์ kitty

  • เป็ดEros
  • *
  • กระทู้: 3289
  • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +258/-7

bolinkz

  • บุคคลทั่วไป
ทีหลังก็เจอกันบ่อยๆๆน้าจะได้ชิน
เอาแต่คุยโทรศัพท์มันไม่เห็นกหน้ากันหรอก
ถึงจะมี 3G แต่มันก็ยังใช้ไม่ได้น้า ^^

namtaan

  • บุคคลทั่วไป
น้องหมีกับพี่หมอรู้กันอีกละ ต่างฝ่ายต่างช่วยกัน ไม่ขัดกันเลยนะ

น้องเอิงร้อนๆๆๆๆๆๆๆ แค่นี้ก็ร้อนแล้ว หน้าแดงเสียอีก
ถ้าเจอมากกว่านี้ สงสัยเพื่อนจับได้ทั้งกลุ่มโดยไม่ต้องบอก  :laugh:

เป็นตอนขัดดอกที่เห็นความก้าวหน้าทางจิตใจของชายเอิงไปอีกขั้นแล้วค่ะ

บวกอีก 1 แต้ม ขอบคุณนะคะ
 :3123:

Miku

  • บุคคลทั่วไป
อยากกินฝอยทองขึ้นมาตะหงิดๆ หวานจั๊งคู่นี้ แอบหวานอยู่ในที
น่ารักน่าชัง อิอิ

ออฟไลน์ gayraygirl

  • เป็ดEros
  • *
  • กระทู้: 3013
  • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +206/-3
หยอดไว้หมอ หยอดเรื่อยๆ เดี๋ยวดีเอง

 

สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด


สนใจ คลิกดูรายละเอียด สนใจ คลิกดูรายละเอียด
สนใจ คลิกดูรายละเอียด สนใจ คลิกดูรายละเอียด