แค้นรัก...สลับภพ ภาค เมิ่งอวิ๋น (จีนโบราณ) เมิ่งอวิ๋น อรัมภบท (Up.29/06/63)
สนใจ คลิกดูรายละเอียด สนใจ คลิกดูรายละเอียด
สนใจ คลิกดูรายละเอียด สนใจ คลิกดูรายละเอียด
สนใจ คลิกดูรายละเอียด สนใจ คลิกดูรายละเอียด

สนใจโฆษณาติดต่อ laopedcenter[at]hotmail.com คลิ๊กรายละเอียดที่ตำแหน่งว่างเลยครับ

สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด colocation,โคโลเคชั่น,ฝากเซิร์ฟเวอร์

ผู้เขียน หัวข้อ: แค้นรัก...สลับภพ ภาค เมิ่งอวิ๋น (จีนโบราณ) เมิ่งอวิ๋น อรัมภบท (Up.29/06/63)  (อ่าน 69 ครั้ง)

ออฟไลน์ llมว_น้oe

 • เป็ดมัธยม
 • *
 • กระทู้: 160
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +30/-4
ข้อตกลงในการเข้ามาในเล้าเป็ดนะครับ กรุณาอ่านทุกคนนะครับ
เล้าแห่งนี้เป็นที่ที่คนชื่นชอบนิยาย boy's love หรือชายรักชาย หากใครหลงมาแล้วไม่ชอบ
กรุณากดกากบาทสีแดงมุมด้านขวาบนออกไปด้วยนะครับ

สรุปข้อสำคัญดังนี้

1.ห้ามมิให้ละเมิดสิทธิส่วนตัวของคนแต่งและบุคคลในเรื่องทั้งหมด

2.ห้ามมิให้โพสต์ข้อความ รูปภาพ ใช้ลายเซ็นหรือรุปส่วนตัวหรือสื่อใดๆที่ก่อให้เกิดความขัดแย้ง ไม่แสดงความเคารพ, หมิ่นประมาท, หยาบคาย, เป็นที่รังเกียจ, ไม่เหมาะสม,ติดเรท x,ทำให้กระทู้กลายพันธ์,ไม่เกี่ยวพันกับนิยายที่ลง หรืออื่นๆที่ขัดต่อกฎหมาย,ห้ามโพสกระทู้ที่จะสร้างประเด็นความขัดแย้ง  ในเรื่อง การเมือง ศาสนา พระมหากษัตริย์  และสถาบันต่าง ๆ  รวมถึงกระทู้ที่จะสร้างความแตกแยก  ชวนวิวาท ของสมาชิกภายในเวปบอร์ด

3.การนำเรื่อง ข้อความ รูปภาพมาโพส หรือนำข้อความใดๆไปโพสที่นี่หรือที่อื่นๆ กรุณาพยายามติดต่อขออนุญาตเจ้าของเรื่องก่อนนะครับ

4.ห้ามแจกเบอร์ แลกเมล บอกเมล แลก msn บนบอร์ด
โดยเฉพาะการบอกเบอร์ หรือเมลของคนอื่นโดยที่เจ้าของไม่ยินยอม

5.ขอให้นักเขียนทุกคนอย่าโกหกคนอ่านว่าเป็นเรื่องจริงในกรณีแต่งเติมเพิ่มแม้แต่นิดเดียว ถ้าเป็นเรื่องจริงก็ให้บอกว่าเรื่องจริง ถ้าเป็นเรื่องแต่งให้บอกว่าเรื่องแต่ง  ให้ชี้แจงว่าเป็นเรื่องแต่งแม้จะแต่งเพิ่มขึ้นแค่ไม่ถึง 10 % ก็ตามเพราะมีคนมากกมายทะเลาะเสียความรู้สึกเพราะเรื่องนี้มามากแล้ว

6.อย่าพูดคุย ทักทาย นักเขียน คนอ่่านโดยรีพลายดังกล่าวไม่เกี่ยวพันกับนิยายให้มากนัก เช่น คนเขียนโพสนิยายหนึ่งตอน ก็ควรคอมเม้นต์สักคอมเม้นต์เีดียวก็เพียงพอแล้ว ถ้าจะพูดคุยกันมากขึ้นแนะนำให้ไปตั้งกระทู้ใหม่ที่ห้องพูดคุยทั่วไป และทำลิงค์โยงมายังนิยาย และให้นักเขียนทุกคนทำลิงค์จากนิยายไปยังกระทู้พูดคุยเกี่ยวกับแฟนคลับนิยายในรีพลายแรกด้วยนะครับ เพราะการที่คนเขียนและแฟนคลับพูดคุยกันมากทำให้หานิยายที่จะอ่านยาก ไม่เจอ ลำบากกับคนที่ไม่ได้เข้ามาตามอ่านทุกวัน

7. การกดบวกให้เป็ดเหลือง
      7.1 นิยาย 1 ตอน  จะให้ขึ้น Top list แค่ 1 Reply เท่านั้น ถ้าขึ้นเกิน จะลบคะแนนออก เหลือเฉพาะ Reply ที่มีคะแนนสูงสุด
      7.2 นิยาย 1 เรื่อง จะให้ขึ้น Top list ไม่เกิน 3 Reply ถ้าเกิน จะลบคะแนนออก ให้เหลือ เฉพาะ Reply ที่มีคะแนนสูงสุด ลงมาตามลำดับ
      7.3 Post ในห้องอื่น ๆ ก็จะใช้ หลักการเดียวกันนี้ เช่นกัน ยกเว้น
            - 1 Reply ที่เกินมานั้น โมฯทั้งหลาย พิจารณาดูแล้วว่า ไม่เป็นการปั่นโหวต และเป็น Reply ที่น่าสนใจและเป็นที่ชื่นชอบจริง ๆ

เวปไซต์แห่งนี้เป็นเวปไซต์ส่วนบุคคลที่ได้รับความคุ้มครองจากกฏหมายภายในและระหว่างประเทศ การเข้าถึงข้อมูลใดๆบนเวปไซต์แห่งนี้โดยไม่ได้รับความยินยอมจากผู้ให้บริการ ถือว่าเป็นความผิดร้ายแรง

ข้อความใดๆก็ตามบนเวปไซต์แห่งนี้ เกิดจาการเขียนโดยสมาชิก และตีพิมพ์แบบอัตโนมัติ ผู้ดูแลเวปไซต์แห่งนี้ไม่จำเป็นต้องเห็นด้วย และไม่รับผิดชอบต่อข้อความใดๆ  โปรดใช้วิจารณญาณของท่านที่เข้าชม และ/หรือ ท่านผู้ปกครองในการให้ลูกหลานเข้าชมกรุณาอ่านเพิ่มเติมที่นี่

http://www.thaiboyslove.com/webboard/index.php?topic=459.0

admin
thaiboyslove.com

*******************************************

      เพราะถูกคนรักฆ่าตายอย่างเลือดเย็น ทำให้วิญญาณที่ลอยออกจากร่างได้พบกับใครอีกคนที่มีชะตาไม่ต่างกัน การแลกเปลี่ยนครั้งสำคัญจึงได้เกิดขึ้น   เซี่ยอี้เจิน ถูกคนรักวางยาพิษตายเพราะเธอรักน้องชายของเขา วิญญาณจึงหลุดลอยออกจากร่างมาพบกับ เมิ่งอวิ๋น ผู้ชายจากอีกยุคที่เจ็บปวดทรมานจากการถูกคนที่รักสังหารให้ตายอย่างเลือดเย็น

   การแลกเปลี่ยนครั้งใหญ่ที่เปลี่ยนแปลงชีวิตของทั้งสองจึงได้เกิดขึ้น!

   

   

   

   “เจ้าช่วยไปใช้ชีวิตแทนข้าได้หรือไม่”

   “ครับ? คุณหมายถึงอะไร?”

   “ข้าจะขอแลกกับเจ้า เมื่อเจ้าไม่ปรารถนาจะกลับไป เช่นนั้นก็ไปอยู่แทนที่ข้า ข้าเองก็ไม่ปรารถนาจะกลับไปในที่ของข้า เช่นนั้นข้าก็จะไปอยู่ในที่ของเจ้าแทน”

   “เราแลกชีวิตกันได้หรือไม่ เซี่ยอี้เจิน”


   

   

   

   สำคัญมาก

   นิยายเรื่องนี้จะมีด้วยกันสองภาคค่ะ ภาคแรกเป็นของเมิ่งอวิ๋น ภาคที่สองจะเป็นของเซี่ยอี้เจิน ซึ่งภาคแรกนั้นจะเป็นจีนโบราณ ส่วนเนื้อหาของภาคเซี่ยอี้เจินจะเป็นยุคปัจจุบันจ้า แมวจะแยกสองคนนี้ออกเป็นภาคของตัวเอง แต่จะเปิดเรื่องเอาไว้ก่อนนะคะ เสร็จเมื่อไร แมวจะมาลงให้ได้อ่านกันทันทีเลยจ้าาา

   

   

   ***นิยายเรื่องนี้อัพทุกๆวันจันทร์นะคะ***

   

   

   โปรดทราบๆ แมวไม่สันทัดกับจีนโบราณมากนัก อาจมีความผิดพลาด มีความเข้าใจที่คลาดเคลื่อนก็ขอให้ทุกท่านโปรดอภัยให้นักเขียนตัวน้อย ๆ คนนี้ด้วยนะคะ


     
Share This Topic To FaceBook
« แก้ไขครั้งสุดท้าย: 29-06-2020 19:58:58 โดย llมว_น้oe »

ออฟไลน์ AkuaPink

 • เป็ดDemeter
 • *
 • กระทู้: 1796
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +38/-0

ออฟไลน์ llมว_น้oe

 • เป็ดมัธยม
 • *
 • กระทู้: 160
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +30/-4
[0]

อรัมภบท…

ท่ามกลางกลิ่นหอมของดอกไม้ที่เบ่งบาน เซี่ยอี้เจิน ที่เกิดความอึดอัดในช่วงอกจนต้องยกมือขึ้นมากุมมันเอาไว้ โลหิตสีแดงสดล้นทะลักออกมาทีละน้อยทางริมฝีปากจนตอนนี้มันถูกย้อมไปด้วยสีแดง เซี่ยอี้เจินไม่คิดเลยว่าชีวิตนี้จะต้องมาพบจุดจบอันแสนเลวร้ายเช่นนี้ ใครจะไปนึกว่าคนที่รักสุดหัวใจจะกล้าลงมือวางยาให้เขาตายตกไปอย่างไม่นึกสงสาร

เซี่ยอี้เจินมองสบตากลมโตที่ไร้วี่แววการสำนึกผิดใดๆ อย่างผิดหวังและเสียใจ มือที่กุมอกเอาไว้ในตอนนี้อยากจะทุบลงไปที่ตำแหน่งหัวใจแรงๆ ให้มันได้สาสมกับความโง่งมที่เกิดขึ้น

“ทะ ทำ…ไม” อันซูเหม่ยมองร่างที่แทบจะไร้เรี่ยวแรงแม้แต่จะยืนอย่างรังเกียจ ริมฝีปากกระตุกยิ้มเย้ยหยันกับความโง่ของผู้ชายตรงหน้าของเธอเอง ผู้ชายที่เธอต้องจำใจทนกับสถานะคนรักทั้งที่ไม่เคยอยากจะเป็น

“เซี่ยอี้เจินนะเซี่ยอี้เจิน นายคิดจริงๆ หรือว่าฉันจะรักนาย?” เลือดสดๆ ถูกพ่นออกมาจากริมฝีปากของเซี่ยอี้เเหลือเกินนเมื่อได้ยินคำถามนั้น หัวใจที่ทรมานจากพิษยังต้องมารับฟังตำพูดที่แสนเจ็บปวดพวกนี้ด้วยหรือ เขาเพียงอยากจะรู้เหตุผลเท่านั้น ทั้งที่เขาให้เธอทุกอย่าง ทำดีกับเธอทุกๆ อย่าง

แล้วเพราะอะไรล่ะ อะไรที่ทำให้ผู้หญิงที่เขารัก ลงมือฆ่าเขาได้อย่างเลือดเย็น

“จะบอกอะไรให้รู้เอาไว้นะ ว่าคนที่ฉันรักไม่ใช่นาย แต่เป็นเซี่ยเฟิงต่างหาก!” มือบางออกแรงผลักร่างของเซี่ยอี้เจินจนล้มลงไปกับพื้น สายตามองเหยียดอย่างนึกรังเกียจไม่หาย เธอมองมือที่ใช้สัมผัสร่างของเซี่ยอี้เจินก่อนจะเช็ดมันกับผ้าที่อยู่ใกล้มือที่สุดต่อหน้าต่อตาของเซี่ยอี้เจิน

ความร้อนแล่นผ่านกระบอกตา นึกอิจฉาน้องชายของตนเองที่ได้หัวใจของอันซูเหม่ยไปครอบครองถึงขนาดที่ยอมทำร้ายเขา ลงมือฆ่าเขาให้ตายเพื่อน้องชายของเขา เซี่ยอี้เจินกระอักเลือดออกมาไม่หยุด รู้สึกได้ถึงอากาศที่ใกล้จะหมดลงไปเต็มที

“ถ้าเธอ ระ รักอาเฟิง อึก! ทะ ทำไมต้องมา คะ คบกับฉัน ดะ ด้วย” เซี่ยอี้เจินพยายามอย่างยิ่งที่จะเอ่ยถามสิ่งที่คาใจ หากวันนี้จะต้องตายไปก็ไม่ขอติดค้างสิ่งใดให้ต้องพานพบกันอีก ซูเหม่ยโบกมือไปมาเพื่อดับความร้อนด้วยท่วงท่าสบายอารมณ์ ไม่สนใจร่างที่ใกล้จะตายของเซี่ยอี้เจินสักนิด

“ใครใช้ให้นายเป็นทายาทแห่งสกุลเซี่ยกันล่ะ แต่ไม่ต้องเป็นห่วงไปหรอกนะอาเจิน ฉันกับอาเฟิงจะดูทุกอย่างแทนนายเอง”

“…” อันซูเหม่ยขยับยิ้มออกมาส่งให้กับเซี่ยอี้เจินอย่างสดใส พร้อมกับถ้อยคำที่บาดหัวใจของเซี่ยอี้เจินจนแทบจะขาดใจตายลงไปเดี๋ยวนั้น

“เพราะงั้น…นายช่วยรีบๆ ตายๆ ไปเสียทีเถอะ!”

ทั้งที่น้ำเสียงหวานชวนฟัง แต่ถ้อยคำกลับเป็นเหมือนมีดกรีดลงไปบนหัวใจของเซี่ยอี้เจิน เขาพ่นเลือดออกมาครั้งแล้วครั้งเล่า ลมหายใจค่อยๆ หมดลงไปช้าๆ พร้อมกับสายตาที่พร่าเลือนก่อนจะมืดดับไป หากเขาไม่ได้ตาฝาด ร่างของคนที่วิ่งเข้ามาเมื่อครู่คงเป็นเซี่ยเฟิง น้องชายของเขาสินะ

ความตายมันช่างหนาวเหน็บและทรมานเหลือเกิน ราวกับร่างกายจดจำทุกความเจ็บปวดเอาไว้ไม่ยอมลืมเลือนมันไป

การตายของเขาคงทำให้น้องชายและคนรักของเขามีความสุขใช่ไหม

หากเป็นเช่นนั้นก็ดีแล้ว แค่พวกเขามีความสุขตามที่พวกเขาต้องการก็พอ

แม้ว่าจะต้องแลกมาด้วยความตายของตัวเขาเองก็ตาม

“น่าสงสารนัก ท่านก็ไม่แตกต่างไปจากข้า”

“ใคร? นั่นใครกัน” รอบกายไม่มีแม้แต่แสงไฟดวงเล็ก มีเพียงเสียงของใครสักคนที่พูดออกมาด้วยความปวดร้าวและทรมานใจ

“ท่านเองก็ถูกผู้ที่รักหักหลัง ถูกผู้ที่ท่านมอบหัวใจให้สังหารจนตายมิต่างจากข้า” เซี่ยอี้เจินเจ็บแปลบในหัวใจ ยิ่งอีกคนพูดถึงความเจ็บปวดจากการถูกคนรักสังหารยิ่งทำให้เขาต้องกำมือแน่นเพื่อระงับความรู้สึกขมปร่าที่ตีขึ้นมา

“คุณเป็นใครครับ ทำไมถึงรู้ล่ะว่าผมถูกคนที่รักฆ่า” ร่างของชายหนุ่มร่างบางค่อยๆ ก้าวออกมาจากความมืด ปรากฏกายอยู่เบื้องหน้าที่ชวนให้เซี่ยอี้เจินตกตะลึงในความงดงามของคนตรงหน้าของเขา เส้นผมสีดำยาวสลวยแต่ดวงตาคู่หวานกลับแดงก่ำและบวมช้ำ ริมฝีปากแดงระเรื่อมีรอยแตกอยู่ แม้จะสวยจนชวนมองแต่กลับสั่นหัวใจของเขาไปด้วยความสงสารจนเผลอเอื้อมมือออกไปสัมผัส

“คุณกำลังเจ็บปวด…” เสียงของเซี่ยอี้เจินแผ่วเบาราวกับขนนกเพราะกลัวว่าแม้แต่เสียงของตนจะยิ่งทำให้ความเปราะบางของคนตรงหน้าแตกสลายลงไป

“ข้าไม่เป็นไร เจ้าช่างเป็นคนดีนัก ข้ามองดูเจ้าถูกหญิงผู้นั้นสังหารด้วยสองตา จิตใจของนางช่างต่ำช้า มิต่างจากคนที่ลงมือสังหารข้าอย่างเลือดเย็น” ดวงตาหวานกลมโตเอ่อล้นไปด้วยหยาดน้ำตา แต่นัยน์ก็เต็มไปด้วยความโกรธแค้นและเสียใจจนเต็มอก เมิ่งอวิ๋นรู้สึกทรมานไปทั้งตัว สกปรกโสมมจนปรารถนาจะตายอีกรอบเสียด้วยซ้ำ

“เธอทำแบบนั้นเพราะรักน้องชายของผม ถ้าพวกเขาสองคนมีความสุข การตายของผมก็นับว่าไม่เสียเปล่าอะไร” เมิ่งอวิ๋นยิ้มขืน เขาเองก็อยากจะคิดให้ได้เช่นนั้นเหลือเกิน เพียงแต่ความโกรธที่มีอยู่เต็มอก ความเกลียดที่มันเพิ่มพูนขึ้นมาในหัวใจ และความไม่เข้าใจว่าเพราะเหตุใดจึงทำเช่นนี้ มันกลับเป็นดั่งยาพิษที่ค่อยๆ ทำลายความดีงามทั้งหมดให้หายไปกับสายลม

“ข้าอยากทำให้ได้เช่นเดียวกับเจ้า แต่ข้าคงไม่อาจเป็นคนดี ปล่อยวางเรื่องของตนเองได้ง่ายดายเหมือนเจ้า”

ไม่อยากกลับไป หากกลับไปที่แห่งนั้น เขาคงจะต้องสังหารพวกมันทั้งหมดให้ตายตกไป ย้อมความรักของชายหญิงคู่นั้นด้วยโลหิตจากความแค้นเป็นแน่

“เจ้าจะกลับไปหรือไม่ หากกลับไปได้ เจ้าจะกลับไปอีกหรือไม่” เซี่ยอี้เจินยิ้มอ่อน แววตาสะท้านไปด้วยความหวาดกลัว

“ไม่ครับ ผม…คงกลับไปที่นั่นไม่ได้อีกแล้ว ต่อให้กลับไปได้จริงๆ ผมก็คง…เลือกที่จะไม่ไป” เมิ่งอวิ๋นยิ้มออกมาด้วยหัวใจที่มีหวัง ในเมื่อเขาเองก็ไม่ปรารถนาจะกลับไปที่ที่เขาจากมา อีกคนก็ไม่ปรารถนาจะกลับไปเช่นเดียวกัน หากเป็นเช่นนั้น…

“เจ้าช่วยไปใช้ชีวิตแทนข้าได้หรือไม่”

หากเราทั้งสองต่างไม่ปรารถนาจะกลับไปยังโลกของตนเองเช่นเดียวกัน

“ครับ? คุณหมายถึงอะไร?” เมิ่งอวิ๋นกุมมือของเซี่ยอี้เจินเอาไว้แน่น สบสายตาอย่างคาดหวังในคำตอบรับ

“ข้าจะขอแลกกับเจ้า เมื่อเจ้าไม่ปรารถนาจะกลับไป เช่นนั้นก็ไปอยู่แทนที่ข้า ข้าไม่ปรารถนาจะกลับไปในที่ของข้า เช่นนั้นข้าก็จะไปอยู่ในที่ของเจ้าแทน”

เมิ่งอวิ๋นไม่ได้ล้อเล่นแม้แต่น้อย สิ่งที่พูดออกมาทั้งหมดคือความจริงที่เขาคิดเอาไว้ดีแล้ว เมื่อเราทั้งสองต่างก็ทรมานใจจากโลกที่เราจากกันมา หากเป็นเช่นนั้นเราก็เพียงแลกกันด้วยความเท่าเทียม

“เราแลกชีวิตกันได้หรือไม่ เซี่ยอี้เจิน” เซี่ยอี้เจินมือไม้สั่นไปหมด แลกชีวิตกัน…มันดูไม่ง่ายเลยสักนิด

“คุณจะรับมือไหวจริงๆ นะหรือ ถ้าหากผมฟื้นขึ้นมาอีกครั้ง ผมหมายถึง…หากพวกเขารู้ว่าผมยังไม่ตาย คุณที่ไปแทนผม จะเป็นอันตรายได้นะ” เพราะความกลัวนี้เขาจึงไม่คิดจะกลับไป หากถูกฆ่าให้ตายอีกครั้ง หัวใจของเขาคงบอบช้ำจนวิญญาณแตกสลายเป็นแน่ แต่เมิ่งอวิ๋นกลับหัวเราะเสียงเย็น แววตาที่เคยเต็มไปด้วยความเจ็บปวดตอนนี้มีแต่ความคับแค้นใจอยู่เต็มอก

“ข้ามิใช่คนที่จะถูกผู้ใดรังแกได้ง่ายๆ อย่าห่วงไปเลย…ข้าไม่ยอมตายอีกครั้งอย่างแน่นอน” น้ำเสียงของเมิ่งอวิ๋นนั้นเต็มไปด้วยความเด็ดขาดและจริงจัง บรรยากาศที่แผ่ออกมาจากตัวของคนที่มีใบหน้าแสนงดงามคนนี้ มันช่างไม่ต่างจากบรรยากาศของพวกบอดี้การ์ดของเขาในโลกก่อน เวลาที่จะสังหารศัตรู

“แล้วผม…” เมิ่งอวิ๋นมองเห็นความลังเลในดวงตาของเซี่ยอี้เจิน และเข้าใจในสิ่งที่เซี่ยอี้เจินคิดกังวลอยู่

“หากเจ้ากังวลว่าไม่คุ้นชินกับที่นั่นก็โปรดวางใจ ที่บ้านข้ารักใคร่กลมเกลียวนัก ท่านพ่อข้าเป็นพ่อค้า พี่ชายของข้าก็ล้วนแต่รักใคร่ข้ากันทั้งสิ้น” แม้จะคิดถึงมากมายสักเพียงใด ก็ไม่อาจกลับไปได้อีกแล้ว เมิ่งอวิ๋นหลับตาลงก่อนจะลืมตาขึ้นมาพร้อมกับรอยยิ้ม

“ได้โปรด…ดูแลพวกเขาแทนข้าด้วย”

“ดะ เดี๋ยว!”

เซี่ยอี้เจินคิดจะห้ามปราม แต่ก็ช้าไปเสียแล้วเมื่อเมิ่งอวิ๋นผลักอกของเขาอย่างแรงจนร่างกายกระเด็นไปด้านหลังอย่างรวดเร็วและไม่มีท่าทีจะหยุดลง ร่างกายที่แสนงดงามของเมิ่งอวิ๋นค่อยๆ ห่างออกไป มีเพียงรอยยิ้มบางเบาเท่านั้นที่ถูกส่งมาจนกว่าจะลับตาไป

เซี่ยอี้เจิน ใช้ชีวิตแทนข้า ดูแลท่านพ่อท่านแม่เและพี่ชายของข้า…แทนตัวข้าให้ด้วยเถิด


TBCบทนำมาแล้วจ้าาา เปิดเรื่องมาน้องก็ตายเลยทีเดียว (ฮา) เรื่องนี้มีสองภาคนะคะ ภาคนี้จะเป้นของน้องเซี่ยในร่างของเมิ่งอวิ๋น เป็นยุคโบราณ หวังว่าทุกคนจะชอบนะคะ

ออฟไลน์ nightsza

 • เป็ดHermes
 • *
 • กระทู้: 2066
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +59/-1
น่าสงสาร รอลุ้นตอนต่อไปเลยจ้า

ออฟไลน์ Jibbubu

 • เป็ดAphrodite
 • *
 • กระทู้: 3528
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +77/-6

 

สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด


สนใจ คลิกดูรายละเอียด สนใจ คลิกดูรายละเอียด
สนใจ คลิกดูรายละเอียด สนใจ คลิกดูรายละเอียด