[กันต์/แหลม] สเปวันเด็ก▲คบวันนี้เลิกกันปีใหม่▲#ชอกะเชร์คู่กันต์ (12/01/62)
สนใจ คลิกดูรายละเอียด สนใจ คลิกดูรายละเอียด
สนใจ คลิกดูรายละเอียด สนใจ คลิกดูรายละเอียด
สนใจ คลิกดูรายละเอียด สนใจ คลิกดูรายละเอียด

สนใจโฆษณาติดต่อ laopedcenter[at]hotmail.com คลิ๊กรายละเอียดที่ตำแหน่งว่างเลยครับ

สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด

ผู้เขียน หัวข้อ: [กันต์/แหลม] สเปวันเด็ก▲คบวันนี้เลิกกันปีใหม่▲#ชอกะเชร์คู่กันต์ (12/01/62)  (อ่าน 162828 ครั้ง)

ออฟไลน์ may27

 • เป็ดเด็กช่าง
 • *
 • กระทู้: 298
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +8/-0
 :mew2:  คิดถึงๆๆๆๆๆๆๆหายไปนานเลยยยยยย

ออฟไลน์ yasperjer

 • เป็ดมหาวิทยาลัย
 • *
 • กระทู้: 500
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +12/-2
โอ้ยยยยยยยยยยยยย แหลมเป็นเด็กที่น่าจับมาฟัดมาก
ให้นังคิดเองไปคนเดียวเลยว่าบอสโดนเสียบ ระวังตัวไว้นะแหลม 55555555555

ออฟไลน์ ommanymontra

 • เป็ดEros
 • *
 • กระทู้: 3437
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +96/-0

ออฟไลน์ malula

 • เป็ดApollo
 • *
 • กระทู้: 7216
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +622/-7
น้องแหลมน่ารักจริง ๆ แนะนำแต่สิ่งดี ๆ ให้บอส

ออฟไลน์ JokerGirl

 • ∀Σ❤∀ΔΣ Forever^^
 • เป็ดAres
 • *
 • กระทู้: 2938
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +128/-3
แค่ให้บอสยิ้มกับลูกน้องก็ยากแล้วนะ :laugh:

ออฟไลน์ หน่วยกล้าวาย

 • เป็ดมัธยม
 • *
 • กระทู้: 151
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +221/-0
ตอนที่ 7
หัดเป็นมิตรกับผู้คน (PART 2/2)


ไม่รู้ว่าหลับไปตั้งแต่เมื่อไหร่ ตื่นอีกทีก็ตอนที่คุณยายมาสะกิดพร้อมบอกให้เขากับหลานชายไปนอนห้องตนเองซึ่งเธอเปิดแอร์ไว้ให้แล้ว เชร์คงง่วงมากถึงได้งอแงไม่อยากลุกไปไหน ส่งเสียงอู้อี้เอาหัวถูไถกับขายายจนเธอบ่นกลั้วหัวเราะ แต่สุดท้ายก็ยอมตามไปนอนด้วยกัน

กลิ่นหอมแบบคนแก่อบอวลไปทั่วห้องไม่ได้ทำให้น่าอึดอัดใจ ทั้งคู่นอนข้างกันและปล่อยให้ร่างกายได้พักผ่อนหลังจากคุยกันเป็นเวลานาน กันต์คิดว่าเขาน่าจะหลับสนิทได้เพราะบรรยากาศดี ๆ โดยรอบ แต่ก็ลืมตาตื่นอยู่หลายครั้งเพราะตัวแสบข้าง ๆ ก่ายขามาพาดบ้าง เดี๋ยวแย่งผ้าห่มบ้าง

กันต์ไม่ใช่คนอดทนเก่งนัก ดังนั้นเขาจึงขยับเข้าไปใกล้ ๆ แล้วจับแขนอีกฝ่ายกอดก่ายเอวตนเองแล้วเนียนหลับไปเลย

กว่าจะตื่นก็เกือบเที่ยง และที่ทำให้หลานชายบ้านนี้ตื่นได้ก็เพราะความหิว กันต์ใช้เวลาอาบน้ำแต่งตัวราว ๆ ครึ่งชั่วโมง ส่วนเชร์น่าจะไม่ถึงแปดนาทีรวมทุกอย่างแล้ว ไม่รู้เพราะหิวมากหรือเป็นคนทำอะไรลวก ๆ แต่ไหนแต่ไร ถึงได้วิ่งแจ้นไปร้านส้มตำของแม่โดยไม่รอเขา

แต่พอไปถึงก็มีอาหารอีสานวางรออยู่แล้ว จากที่เคยบ่นอุบอิบในใจก็หลุดยิ้มออกมาได้เพราะเห็นเด็กแสบนั่งเก็บไม้เก็บมือไว้ใต้โต๊ะเหมือนลูกหมาถูกสั่งว่าห้ามกินจนกว่าเจ้าของจะอนุญาต

“รอผมเหรอครับ?”

“ใช่ไง ตัดริบบิ้นดิ ชาวบ้านชาวช่องจะได้กินข้าวเช้าตอนเที่ยงสักทีเนี่ย” แหลมถอนหายใจหน่าย ๆ ไม่รู้ว่าอาบน้ำแต่งตัวนานอะไรเบอร์นั้น ส้มตำเซ็งหมดละ

“เชิญครับ” ก็คือจะทำให้หมั่นหน้าอย่างต่อเนื่อง บอสถึงได้ทำมือเป็นกรรไกแล้วตัดริบบิ้นก่อนจะนั่งลงข้าง ๆ เขา

“ถ้าเกิดมีซอมบี้ผมว่าบอสตายก่อนเพื่อนอะ แต่งองค์ทรงเครื่องนานสุดไรสุด”

“คนที่รีบหนีคงโดนกัดตายก่อนเพราะเป็นช่วงที่เชื้อแพร่ระบาดไปทั่วเมือง บางทีผมอาจจะรอดเพราะแต่งตัวนานก็ได้” เด็กหน้าลูกครึ่งแลบลิ้น ขยับปากล้อเลียนคำพูด ก่อนจะสะบัดหน้ารัว ๆ เพราะโดนเจ้านายบีบปากเข้าให้ “ดื้อ”

“ยังไงบอสก็ตาย”

“แล้วคุณคิดว่าจะรอดเหรอครับ?”

“รอดดิ ผมเทพเกมซอมบี้นะบอกก่อน เคยแข่ง Speedrun* กับพี่แจ็คมาแล้ว ชนะแม่งไปนาทีครึ่ง ขิงได้ชาติหน้า” แหลมนั่งยืดหลังตรง ถึงจะชนะพี่แจ็คได้แต่ก็แพ้เชี่ยพี่ธีร์ขาดลอย แต่พี่มันถือว่าเป็นข้อยกเว้น คนเราจะแข่งอะไรก็ได้ แต่ไม่ใช่การแข่งเกมกับคนบ้า


*Speedrun คือ การเล่นให้จบเกมโดยใช้เวลาน้อยที่สุด


“งั้นคราวหน้าผมจะอาบน้ำให้เร็วขึ้น เผื่อคุณจะใจดีรอผมบ้าง” เขามองตาคนข้าง ๆ และแน่นอนว่าพอเป็นเรื่องนี้เชร์มักจะยกธงขาวยอมแพ้เสมอ*ร้านส้มตำยังคงมีลูกค้าเข้าเรื่อย ๆ กันต์ค่อนข้างเป็นงานเมื่อเทียบกับเมื่อวาน จนได้รับคำชมจากเพื่อนหลานสาวบ้านนี้ที่พร้อมใจกันมาทำรายงานที่นี่ถึงเจ็ด-แปดคน

พอบ่ายแก่ ๆ แม่ค้าส้มตำและลูกจ้างจำเป็นถึงได้หยุดพัก กันต์คิดว่ามันเป็นการออกกำลังกายอย่างหนึ่ง ถึงอากาศจะร้อนอบอ้าว แต่การได้เห็นเชร์เดินป้วนเปี้ยนอยู่แถวนี้เรื่องร้อนก็ยังเป็นอะไรที่รับได้อีกเช่นเคย

“เดี๋ยวผมมา ไปธุระแป๊บ”

ทั้งที่จะไปโดยไม่บอกก็ได้ เพราะภาพลักษณ์ภายนอกของเด็กแสบดูเป็นคนทำอะไรง่าย ๆ โดยไม่ต้องแคร์อะไรมากนัก ซึ่งนั่นเป็นสิ่งที่กันต์เคยคิดว่าเชร์เป็น แต่ตอนนี้เขาทั้งคู่สนิทกันมากขึ้นแล้ว และกันต์ชอบที่จะได้ยินการบอกกล่าวเล็ก ๆ น้อย ๆ อย่างนี้

“ครับ” เขาขานตอบสั้น ๆ แล้วมองตามอีกฝ่ายที่เดินไปร้านน้ำข้าง ๆ พร้อมสั่งเมนูคุ้นตา ก่อนเจ้าตัวจะขึ้นมอเตอร์ไซค์หายไป

“พี่กันต์นั่งพักก่อน เดี๋ยวพวกหนูจัดการเอง”

“ใช่จ้ะใช่ เดี๋ยวเหงื่อออกนะจ๊ะพี่” กลุ่มสาวน้อยมองมาตาแป๋ว บางคนถือปากกาค้างไว้ทั้งที่ไม่ได้เปิดหนังสือด้วยซ้ำ และกันต์คิดว่าการทำรายงานที่ว่าแทบจะไม่คืบหน้าเลย

“ดื่มน้ำไหมครับ พี่เลี้ยง”


*


“เอานมเย็นไข่มุกสาม โอวัลตินไข่มุกสอง ยาคูลท์ปีโป้แก้วนึงจ้าป้า”

“นุ้ยสั่งให้น้าพรด้วยนะครับ”

“แกไม่กินน้ำหวานจ้ะพี่ ต้องยาดองเท่านั้น”

“อีนุ้ย! กูกินกาแฟเย็น!” 

ทุกคนหลุดขำหลังจากได้ยินพี่พรตะโกนมาจากร้านส้มตำ กันต์รู้สึกเหมือนตัวเองเป็นไททันท่ามกลางฝูงฮอบบิท เป็นบรรยากาศที่ไม่คุ้นเคยนักที่มีเด็กผู้หญิงรายล้อมอยู่รอบตัว แต่ที่เป็นอยู่ก็น่ารักไปอีกแบบ มันคงจริงอย่างที่เชร์บอกว่าเขาควรเป็นฝ่ายเข้าหาคนอื่นบ้าง อย่างน้อยรอยยิ้มของเด็กสาวกลุ่มนี้ก็เป็นการเริ่มต้นที่ดี

“พี่กันต์เนี่ย ทั้งหล่อทั้งใจดี มีแฟนยังจ๊ะ?” คนถูกถามถึงกับไปไม่ถูก กันต์ค่อนข้างห่างไกลคำว่าไร้เดียงสาหรือขลาดอาย แต่พอถูกเด็กมอต้นถามอย่างนี้ก็ไม่รู้จะให้คำตอบอย่างไรเหมือนกัน

“เซาเด้อหมู่สู ไปหาตั้งใจเรียนหนังสือให้จบก่อนจั่งมาจีบผู้บ่าว” ป้าแม่ค้าพูดอะไรสักอย่าง แต่ถ้าให้ลองเดา คาดว่าเธอคงพยายามปรามเด็กสาวกลุ่มนี้และบอกให้ไปเรียนหนังสือ

“ฮ่วย ถามซื่อ ๆ บ่ได้บ่?” (โธ่ ถามเฉย ๆ ไม่ได้หรือไง?)

“เพิ่นอายุตั้งเท่าได๋ สั่วสูสิใหญ่เพิ่นเฒ่าตายหนีจากก่อน” (เขาอายุตั้งเท่าไหร่ กว่าพวกเธอจะโต เขาคงแก่ตายก่อน)

กันต์ขมวดคิ้วอย่างไม่เข้าใจกระทั่งเด็กกลุ่มนี้ทยอยกลับไปนั่งทำรายงานทีละคนนั่นแหละ ป้าแม่ค้าร้านน้ำถึงยิ้มให้เขา

“อย่าไปถือเด็กมันเลยนะ มันกำลังแตกสาว”

“น้อง ๆ ก็โตไปตามวัย คงไม่ได้คิดจริงจัง ผมเข้าใจครับ” กันต์ยิ้มบาง ๆ พลางมองเมนูที่คิดว่าควรซื้อติดมือไปสักแก้ว และการถามไปตรง ๆ ว่า ‘เชร์ชอบดื่มอะไร?’ มันคงแปลกน่าดู “ชาเย็นปั่นครับ แล้วก็ใส่... ไข่มุกกับปีโป้ด้วย”

ไม่รู้หรอกว่ารสชาติจะออกมาอีท่าไหน แต่เมื่อคืนเด็กแสบสั่งมาแก้วหนึ่ง ถึงจะไม่ได้ดื่มสักอึกก็เถอะ แต่การสั่งซ้ำรอบสองไปเมื่อครู่นี้แสดงว่าต้องเป็นเมนูโปรดติดท็อปสามแน่ ๆ พอสั่งเสร็จก็จะถ่ายรูปไปอวดหน่อย

“นี่ก็จะเอาไปฝากนังเทียนเหมือนกันเหรอ?”

เทียน?

“ครับ?” การสั่งน้ำเริ่มมีการตั้งคำถามเมื่อมีชื่อบุคคลใหม่เพิ่มขึ้นมา ซึ่งกันต์คิดว่าคงไม่ใช่เรื่องดีสักเท่าไหร่ แต่เขาก็ยังไม่อยากจบความอยากรู้นี้ไว้ด้วยการปฏิเสธ “คุณป้ารู้ด้วยเหรอ?”

รู้อะไร? ใช่ เธอรู้อะไรบ้าง?

“เมื่อก่อนนังเทียนมาทีไรก็สั่งชาเย็นปั่นปีโป้ไข่มุกตลอด ไอ้เชร์มันยังแซวอยู่เลยว่ากินอะไรแปลก ๆ แต่พอนังเทียนบอกว่าอร่อย มันก็ควักเงินจ่ายให้ทุกที”

เมื่อก่อน... แล้วตอนนี้ล่ะ?

“ใจปั้มกับสาว ๆ เสมอเลยครับคนนั้นน่ะ” อึดอัดจนตัวจะระเบิดแล้ว กันต์ไม่ใช่คนชอบพูดขยี้ตัวเองเลยให้ตาย! แต่พอรู้ว่าคนที่นอนคุยกันจนหลับเพิ่งซื้อน้ำหวานไปให้ผู้หญิงที่คงค่อนข้างสนิทกันแล้วก็...

หงุดหงิด หงุดหงิด หงุดหงิด หงุดหงิด หงุดหงิด

“โอ๊ยไม่หรอก นอกจากนังเทียนแล้วไอ้เชร์ก็ไม่เคยทำแบบนี้กับใคร”

เหอะ เยี่ยมไปเลย

 “จะไปหาเทียนตอนนี้เลยไหมลูก เดี๋ยวป้าใส่หูหิ้วให้”

คำพูดของป้ากลายเป็นเสียงแว่วในหูไปแล้ว กันต์ยื่นเงินให้พร้อมรับชาเย็นงี่เง่านั่นมาถือไว้ ก่อนจะดูดต่อหน้าต่อตาจนอีกฝ่ายตะลึง ไหน ใครจะไปหาน้องเทียนเหรอ ไม่มีทั้งนั้นนั่นแหละ

“อร่อยจริง ๆ ด้วย” คนเป็นแม่ค้ายังอึ้งอยู่ เธอมองตามคนหล่อที่จู่ ๆ ก็เปลี่ยนสีหน้าไปในเสี้ยววิ สรุปจะซื้อไปให้นังเทียนไหม หรือขี้เกียจแล้วก็เลยยกซดเองเลย


*


ตลอดการนั่งเครื่องกลับกรุงเทพฯ กันต์เลือกใส่หูฟังแล้วหันหน้าหนีไปอีกทางเพื่อหลีกเลี่ยงการสนทนากับคนนิสัยไม่ดี แม้จะรู้ว่าเด็กแสบกำลังชะเง้อหน้ามองเหมือนอยากชวนคุย แต่กันต์ก็จงใจตึงใส่เพราะเสียความรู้สึกกับเรื่องเมื่อตอนบ่าย ซึ่งถ้าเชร์ตื๊อและบังคับให้พูด เขาก็คงยอมใจอ่อนบ้างก็ได้ แต่เด็กคนนั้นก็ถอดใจไปเสียง่าย ๆ แถมยังหลับหน้าตาเฉยทั้งที่นั่งเครื่องไม่ถึงห้าสิบนาที

ไม่ชอบความรู้สึกแบบนี้ เพราะมันทำให้เขารู้สึกว่าแพ้ให้กับความรัก มันไม่เข้าท่าเลย กันต์เคยตั้งสติได้ดีกว่านี้ เคยหึงอย่างมีเหตุผลกว่านี้ และที่ทำให้หงุดหงิดซ้ำก็คือการที่เขาและเด็กคนนั้นยังเป็นแค่เจ้านายกับเด็กฝึกงาน ไม่ใช่คู่รักที่มีสิทธิ์ก้าวก่ายเรื่องส่วนตัวได้

เช้าวันจันทร์คือนรกเพราะไม่ได้นอนทั้งคืน เด็กคนนั้นไม่ได้เฟซไทม์มาและนั่นคือเรื่องปกติ เพราะเขาเป็นฝ่ายคอลไปก่อนทุกครั้ง แต่พอถึงตอนนี้กันต์อยากจะงี่เง่าโบ้ยว่าเชร์ควรจะทำอะไรบ้างหลังจากเห็นความผิดปกติของเขาแล้ว

ไม่สนใจ หรือว่าสนแต่ไม่แคร์ หรือว่าเฟซไทม์คุยกับน้องชาเย็นไข่มุกปีโป้อยู่?

ไหนล่ะกันต์กวินทร์คนใหม่ที่มีแพลนว่าจะใจดีกับพนักงาน ตอนนี้มีแต่เจ้านายคนน่ารำคาญที่ใคร ๆ เห็นเป็นต้องถอยออกห่างเพราะไม่อยากถูกเรียกไปคุย ตั้งแต่พนักงานต้อนรับหน้าโรงแรมยันเลขาต่างก็ทำหน้าหวาด ๆ ไปหมด

ย้อนแย้งไปหมดแล้ว แต่ก็ความผิดของเด็กคนนั้นล้วน ๆ
คนอะไร มาทำให้ใจพองโตแล้วก็ตบหน้ากันทีหลัง

นอยด์ อยากจับเด็กแสบมาเขย่าแล้วถามว่าชอบน้องชาเย็นไข่มุกปีโป้มากแค่ไหน ชอบมากถึงขนาดสั่งเครื่องดื่มที่ตัวเองบอกว่าประหลาด แต่เพราะเธอชอบเลยสั่งมาดื่มสินะ เหอะ


*


“เมื่อคืนเจอกูตบดิ้น ร้องไห้หาแม่แทบไม่ทัน”

“เช้ดดด... พี่กูโหดขนาดนั้นเลยเหรอวะ ไหนมาดูรีเพลย์ซิ” แหลมจิ๊ปากรัว พลางรับมือถือจากพี่แจ็คมาดูความโหดร้ายทารุณที่เขาพลาดไปอย่างน่าเสียดาย

เด็กลูกครึ่งไล่ดูคลิปที่รุ่นพี่ตั้งใจตัดมาเพื่อการนี้เพื่อย่ำยีศักดิ์ศรีอันน้อยนิดของพี่ธีร์ ปกติพี่แจ็คมันไม่ใช่คนชอบตอดเล็กตอดน้อย คลิปยาว ๆ หลายชั่วโมงตอนไลฟ์ใน Twitch นี่เคยเอามาตัดเหรอ ไม่มี๊ แต่คราวนี้มันคัดสรรค์มาเพื่อเพื่อนรักพร้อมจั่วหัวว่า

‘เหตุผลที่เพื่อนผมไม่มีเมียเป็นตัวเป็นตน เพราะมันไม่เคยฟันโดนใครแบบนี้’


เหมือนเคี้ยวขี้แล้วพ่นใส่หน้าพี่ธีร์ x1000 ครั้ง


ก็พอเข้าใจได้อยู่ เพราะพี่ธีร์จับฆาตกรตัวใหม่ก็เลยยังไม่ค่อยชินมือ  แหม เชี่ยพี่แจ็คก็เอาใหญ่เลยนะ ซ้อมกับไอ้โซ่มาดี เหมือนรอกระซวกดากพี่ธีร์มานานแล้ว ได้ทีพี่เขาเคลิ้ม

พี่แจ็คเล่นเก่งขึ้นกว่าเมื่อก่อนมาก บอกตามตรงว่าค่อนข้างกดดันเหมือนกันเพราะไม่ค่อยได้ซ้อมกับทีม แต่ไอ้โซ่ก็ปลอบใจมาอย่างดิบดีว่า ‘พี่แหลมไม่ต้องกังวลนะครับ พอพี่แหลมฝึกงานเสร็จก็จะได้กลับมาซ้อมเหมือนเดิมแล้ว คนฝีมือดีแบบพี่แหลมซ้อมแป๊บเดียวก็เทพ เชื่อโซ่’ เนี่ย ไอ้เด็กนี่มันอยู่เป็น

“พี่มึงเละเป็นโจ๊กด้วยมือกู”

“โหดจัด พ่อคนมือตีบวกธาตุ พ่อคนเถื่อนนรกแตก เดี๋ยวรอกูฝึกงานเสร็จก่อน จะไล่ตบตั้งแต่หัวหน้าทีมยันจู๊กมาสเตอร์”

“จะตบไอ้โซ่ยังไง พวกมึงเล่นตำแหน่งเดียวกัน” คนพี่โบกหัวน้องรักไปหนึ่งทีจนหน้าแทบจูบจานกะเพราเครื่องในไก่

“แจ็ค” เสียงสวรรค์ได้มาหยุดความบันเทิงกลางร้านตามสั่ง สองพี่น้องเงยหน้ามองไปยังผู้มาใหม่ที่ใส่สูทยืนทำหน้าโหดอยู่ตรงนั้นพร้อมปล่อยออร่าเหมือนอยากสื่อว่ากำลังจะมีคนตาย

“ครับบอส”

“ไปพบผมที่ห้อง”

“อ่า... ได้ครับ” พูดจบคนโหดก็เดินไปแบบงง ๆ ทิ้งไว้แค่ความสงสัยให้พนักงานสองหน่อที่อยู่ตรงนี้

“อีหยังวะ?”

“ก็ยังไม่เลยเวลาพักเที่ยง หรือมีใครไปฟ้องว่ากูแอบเล่นเกมในเวลางาน?” แจ็คขมวดคิ้วครุ่นคิด ถ้าหากโดนเรียกไปคุยเรื่องนี้เขาจะหาเหตุผลไหนมาอ้างเพื่อไม่ให้ถูกหักเงินเดือนได้บ้าง ยิ่งโกหกไม่เก่งอยู่ด้วย

“ก็คือลงทุนเดินมาทำหน้าโหดถึงร้านข้าวแล้วก็เดินกลับ” แหลมส่ายหน้าพลางถอนหายใจ ก่อนจะมองรุ่นพี่ที่ควักเงินออกมาจ่ายค่าข้าวอย่างรวดเร็วเหมือนเตรียมพร้อมใส่เกียร์หมาหลังจากป้าแกรับเงิน “ละรีบไปไหนล่ะหนิ?”

“รีบดิ บอสไม่ชอบรอ”

“แล้วไง มึงต้องหัดขัดใจเขาบ้าง เพราะงี้บอสถึงได้เคยตัว”

“นั่นเจ้านายกู ไม่ใช่หลานวัยเตาะแตะที่จะสอนได้ กูไปละ เจอกันเมื่อชาติต้องการ” คนพี่วางเงินแล้วออกไปก่อน พอเป็นแบบนี้แล้วถึงกับเซ็ง อะไรวะ กำลังนินทาพี่ธีร์อย่างเมามันแท้ ๆ

ไม่ง้อนะเว้ย ไม่ได้ทำอะไรผิดอะ อยู่ดี ๆ มาตึงใส่เฉย!!!To Be Continued

เรียกพี่แจ็คไปทำไรง่ะบอส *ตัวสั่น*
« แก้ไขครั้งสุดท้าย: 26-07-2018 15:51:47 โดย หน่วยกล้าวาย »

ออฟไลน์ PsychePie

 • เป็ดเด็กช่าง
 • *
 • กระทู้: 257
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +7/-0
เด็กมันโง่ งอนเองต้องหายเองได้
เรียกแจ็คไป ต้องถามเรื่องเทียนแหงๆ

ออฟไลน์ nevergoodbye

 • เป็ดHephaestus
 • *
 • กระทู้: 1240
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +51/-2
รู้ว่่าเค้างอนยังไม่ไปง้ออีกนังแหลมม  :hao7:

ออฟไลน์ Al2iskiren

 • เป็ดDemeter
 • *
 • กระทู้: 1789
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +80/-3
ถถถ น่าสงสาร บอสอุตส่าห์งอน น้องก็ไม่ยอมง้ออีก  :laugh:

ออฟไลน์ หน่วยกล้าวาย

 • เป็ดมัธยม
 • *
 • กระทู้: 151
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +221/-0
#ชอกะเชร์คู่กันต์
ตอนที่ 8 (PART 1/2)
ตึงตั้งแต่หน้ายันเป้าเกง
แจ็คเลิกลั่ก หันซ้ายขวาดูเพื่อนร่วมงานว่ามีใครเจอชะตากรรมแบบเดียวกันหรือไม่ แต่ก็พบว่าตนเองเป็นเพียงหนึ่งเดียวที่ถูกเรียกเข้าห้องเชือดต้อนรับบ่ายวันฟ้าครึ้ม และแจ็คเชื่อว่าก้อนเมฆสีดำที่ลอยอยู่บนฟ้านั้นไม่ได้เกิดจากการสะสมของไอน้ำแต่อย่างใด แต่มันมาจากชายผู้เป็นเจ้านายที่เข้าออฟฟิศตั้งแต่วันจันทร์

ใจเย็นก่อน บางทีบอสอาจจะอยากได้รองเท้าเขาอีกสักคู่ก็ได้

“มาแล้วครั --”

“ช้า”

ชายสูงร้อยแปดสิบกว่าตัวลีบเหลือสองนิ้ว แจ็คทำหน้าหงอพร้อมโค้งศีรษะขอโทษ พลางเดินหลังค่อมไปนั่งเก้าอี้ฝั่งตรงข้ามโต๊ะเจ้านาย ถ้าเร็วกว่านี้น่าจะต้องเปิดวาร์ปแล้ว แต่ถ้าตอบโต้กลับอย่างที่เคยทำกับเพื่อนฝูงก็กลัวว่าซองขาวจะมาเยือน

“ไอเดียใหม่ของคุณคืบหน้าไปถึงไหนแล้ว?” ปกติบอสต้องบอกล่วงหน้าก่อนว่าจะขอดูงานวันไหน แต่วันนี้เกิดอะไรขึ้นอยู่ ๆ ถึงได้รีดไถกันซึ่ง ๆ หน้าแบบนี้

“ก็เรื่อย ๆ ครับบอส ผมเตรียมไว้เพื่อวันศุกร์นี้แล้ว บอสไม่ต้องเป็นห่วงนะครับ”

“ผมน่ะเหรอห่วงคุณ?” ไม่พูดอย่างเดียว ทั้งสายตาและน้ำเสียงบ่งบอกได้อย่างชัดเจนเลยว่าไม่ล้อเล่น จะหาว่ากินรังแตนมาก็ไม่ได้เพราะคนอย่างบอสคงไม่เอาตัวเองไปลำบากกินอะไรแบบนั้นแน่ แต่ถ้าเป็นผู้หญิงก็คงโบ้ยเรื่องเมนส์มาได้อยู่

“บอสเป็นห่วงงานครับ เรื่องนี้มันแน่นอนอยู่แล้ว...”

“อธิบายไอเดียใหม่ของคุณมา” คนอารมณ์มึนตึงนั่งไขว่ห้างเอนหลังพิงเก้าอี้โซฟา เท้าศอกถูนิ้วชี้กับริมฝีปากราวกับกำลังครุ่นคิดถึงอะไรบางอย่างที่ไม่เกี่ยวกับหัวข้อสนทนานี้


งานงอกแล้วกู


“บอสครับ”

“อืม”

“ถ้าผมอธิบายไปวันนี้ วันศุกร์ไอ้แหลมจะไม่มีอะไรพูดนะครับ ผมตั้งใจไว้แล้วว่าจะให้เด็กฝึกงานสักคนพรีเซนท์งานเจ๋ง ๆ ให้บอสฟัง ซึ่งก็ต้องเป็นมันเท่านั้น และบอสก็น่าจะชอบใจ”

การตอแหลไม่ใช่เรื่องที่แจ็คถนัดแต่ก็ใช่ว่าจะทำไม่ได้ โดยเฉพาะตอนที่ต้องใช้มันเพื่อเอาตัวรอดจากภัยธรรมชาติ ไหน ๆ บอสก็เอ็นดูไอ้เด็กเวรนั่นเป็นทุน ถึงกับบินไปค้างอ้างแรมถึงบ้านเกิดก็ไม่รู้จะให้ค่ากันขนาดไหน ก็นั่นแหละ จังหวะนี้ปาขี้ใส่น้องนุ่งไปก่อน

“ชอบใจงั้นเหรอ?” เหมือนจะไม่ดีขึ้นแถมยังค่อนข้างไปทางเปล่าประโยชน์ด้วย ไอ้ห่าแหลมนอนกรนหรือตดอัดผ้าห่มใส่บอสหรือไง อะไรที่ทำให้ยื้อไม่อยู่ขนาดนี้ “เหอะ”

มีแค่นหัวเราะด้วย ตอนนี้แจ็คเริ่มจับทางได้แล้วว่าต้นเหตุประเด็นร้อนบ่ายวันจันทร์มาจากไหน มึงนี่เองเชี่ยแหลม ภัยแล้ง in งามวงศ์วาน

“บอส ผมว่าเรามาเข้าเรื่องกันเลยดีกว่า” ลูกจ้างประสานมือลงบนโต๊ะพร้อมทำหน้าจริงจัง สบตากับเจ้านายตั้งใจเบี่ยงไปประเด็นใหม่เพื่อหนีทหาร ไม่มีไอเดียให้ตอนนี้โว้ยยยครับ ตันกว่านี้ก็ท่อน้ำกรุงเทพฯแล้ว ส่วนเรื่องของศุกร์นี้ให้เป็นเรื่องของวันพุธ-พฤหัส ไปขอไอเดียจากเพื่อนในทีมก่อน

“...”

“น้องผมมันระยำใส่ใช่ไหม บอสเคืองใจอะไรบอกผมได้ เดี๋ยวผมจะกลับไปสั่งสอนให้มันหลาบจำเอง”

“ผมเปล่า” ปากบอกอย่างนั้นแต่สีหน้าสวนมาอย่างกับถนนวันเวย์

“งั้นบอสด่าผมเถอะ แต่วันนี้ผมบอกไอเดียใหม่ให้บอสรู้ไม่ได้จริง ๆ ผมอยากให้น้องมีส่วนร่วมกับการคิดค้นครั้งนี้ ซึ่งถ้าผมบอกบอสไป แล้ววันศุกร์มันจะทำหน้ายังไงตอนบอสบอกว่า ‘ผมฟังจากแจ็คไปแล้ว’”

“นอกจากจีบสาว น้องคุณคิดอะไรได้ด้วยเหรอ?”


#บอสโป๊ะแตก“ผมไม่ขำนะแจ็ค ผมต้องการเกมที่ไม่เหมือนใคร คุณอยากให้บริษัทเราไปไกลกว่านี้ไหม?” ไม่สนว่าจะถูกมองเป็นเจ้านายงี่เง่าอย่างไร เพราะไหน ๆ ลูกจ้างก็มองกันต์กวินทร์เป็นคนแบบนั้นตั้งแต่แรกอยู่แล้ว เห็นอีกสักครั้งจะเป็นไรไป

‘บางทีอาจจะไม่มีอะไรในกอไผ่ก็ได้นะคะบอส’ นั่นก็เป็นแค่คำปลอบใจของเลขาที่ไม่อยากให้บรรยากาศในโรงแรมเฉาลงเพราะเขา

‘งอแงแบบนี้จะดีเหรอคะ ดิฉันคิดว่าเด็กอ๊อง ๆ อย่างน้องเชร์ไม่น่าจะง้อบอสนะ’

ใช่ เธอพูดถูกทั้งหมด เด็กนั่นไม่คิดจะง้อ จนเขาต้องเผยมุมง้องแง้งเป็นเด็กอนุบาลอยากได้ของเล่นแบบนี้ไง

“น้องผมน่ะ”

“เลิกพูดถึงน้องคุณสักที ผมไม่อยากได้ยินอะไรเกี่ยวกับเขาทั้งนั้น”

“เมื่อกี้ตอนไปกินข้าวด้วยกันมันเล่าให้ผมฟังใหญ่เลยว่าสองวันที่อยู่กับบอสน่ะสนุกมาก ๆ”

“...”

เหมือนเอาน้ำราดใส่ไฟป่าจนได้ยินเสียงดังฉ่า คนที่เคยแสดงออกเหมือนว่าอยากฆ่าคนกำลังเปลี่ยนสีหน้าพร้อมหันมาฉายแววตาอยากรู้อยากเห็น

ไอ้แหลมบอกว่าสนุกจริง ๆ แต่ที่ทำให้มันสนุกก็คือเรื่องได้แกล้งบอส เขาไม่ได้โกหกเลยสักนิด

 “เชร์พูดแค่นั้นเหรอ?”

“เยอะกว่านี้ครับบอส แต่ผมจำไม่ได้ บอสทำอะไรร่วมกันกับมันบ้างล่ะ ผมว่ามันเอ็นจอยนะ คนสองคนกำลังสนิทกัน แต่ถ้าบอสไม่อยากให้พูดถึงมันอีกก็ไม่เป็นไรนะครับ เดี๋ยวผมจะออกไปเอาแฟ้ม ส่วนเรื่องชวดพรีเซนท์ไอเดียวันศุกร์นี้เดี๋ยวผมบอกมันเอง ไอ้แหลมคงไม่เสียใจอะไรมาก น้องผมเป็นคนเข้มแข็งอยู่แล้วครับ”

“...”

ก่อนหน้านี้ไม่เคยรู้สึกผิดกับใครง่าย ๆ แต่พอเป็นเรื่องของเด็กแสบแล้วกันต์กวินทร์ก็พูดไม่ออกเหมือนกัน ที่นั่งเล่นหัวคุยกันอย่างออกรสกับแจ็คในร้านอาหารตามสั่งก็คือคุยเรื่องเขาอยู่งั้นเหรอ รู้สึกดีเฉยเลย

“เดี๋ยวผมมานะครับบอส”

“เดี๋ยว”

แจ็คชะงักอยู่ท่าหมุนตัวหันหลังกลับ ทักษะที่จำมาจากไอ้ธีร์มันใช้ได้ผลดีจริง ๆ

“เชร์เขาอยากพรีเซนท์ไอเดียของคุณจริง ๆ เหรอ -- ผมหมายถึง เขาแค่อยากโชว์ตามประสาเด็กฝึกงาน หรือว่า...”

“มันเป็นคนช่วยผมคิดครับ บอสต้องชอบแน่”

“เขาไม่เห็นเคยเล่าให้ผมฟังเลย” กันต์ขมวดคิ้ว ตลอดเวลาที่เปิดกล้องคุยกัน ทั้งคู่มักจะแลกเปลี่ยนความคิดหลายต่อหลายเรื่อง รวมถึงเกมที่ชอบหรืออยากเล่น แต่ก็นึกไม่ออกเลยว่าเคยสปอยล์ให้เขารู้มาก่อนหรือเปล่า?

“ตอนผมอยากเซอร์ไพรส์ใครสักคน ผมก็ไม่บอกเขาเหมือนกันครับบอส”

“...”

กันต์ชะงักไปครู่หนึ่งก่อนจะรู้สึกได้ถึงความร้อนบนแก้มทั้งสองข้าง น่าโมโหจริง ๆ ที่เขากำลังรู้สึกดีทั้งที่หัวเสียมาทั้งวันทั้งคืน ชายหนุ่มกำมือป้องปากพลางโบกมือปัด ๆ เป็นเชิงบอกให้ลูกจ้างออกไปก่อน คนที่หาทางรอดจากฆาตกรในชีวิตจริงได้จึงยกมือไหว้แล้วรีบออกไปเพราะไม่อยากโดนเรียกอีกครั้ง

*
“เช้ดแม่หัวโปกกะโหลกโดนฟาด!!!”

“คนตกใจควรเป็นกูมากกว่าไหม?” แจ็คมองคาดโทษไอ้เด็กกะโหลกที่ซุ่มแอบฟังอยู่หน้าประตูจนเกือบหน้าทิ่มตอนเขาเปิดประตูออกมา

“เป็นไงบ้าง สับเละเป็นปลาร้าบองเลยปะ?” แหลมเบาเสียงลงกึ่งกระซิบกระซาบ เขาชะเง้อหน้ามองเข้าไปข้างใน แต่ก็แค่เสี้ยววิเท่านั้นพี่แจ็คก็ปิดประตูห้องบอส

“มึงมานี่”

“โว้ว ๆ!”

คนน้องห่อไหล่ปลิวไปตามแรงดึงจากคอเสื้อ ถูกถูลู่ถูกังออกไปนอกออฟฟิศก่อนจะหยุดอยู่ตรงจุดสำหรับสูบบุหรี่ที่มีเพียงสองพี่น้องเท่านั้นที่ออกมารับไอร้อนด้านนอก

“หนักช่ะ มนุษย์เมนส์ในร่างผู้ชาย” พี่แจ็คไม่ตอบ พี่มันแค่กะเทาะบุหรี่ออกมาจากซองแล้วคาบไว้กับปากเหมือนการอัดควันเข้าปอดเป็นสิ่งสำคัญอันดับต้น ๆ ซึ่งแหลมก็มีเวลามากพอที่จะอัดมะเร็งเป็นเพื่อนรุ่นพี่

“แหลม”

“จัดมาหนัก ๆ กูฟังอยู่”

“บอสงอนมึง รู้ตัวบ้างไหม?”

“รู้ อย่าบอกนะว่าโดนเรียกไปคุยเรื่องนี้ จีซั้สไคร้” เด็กลูกครึ่งขมวดคิ้วมองคนข้าง ๆ อย่างไม่สบอารมณ์ จบกัน อุตส่าห์คิดว่าจะได้ฟังเรื่องงี่เง่าแบบที่โมโหแล้วลงกับพนักงาน แต่ที่ไหนได้ เซ็งจ๊าดดด

“เขาไม่ได้พูดตรง ๆ แต่กูดูออก”

“เดาใจเก่งสุดดด” แหลมเบ้ปาก ก่อนจะอัดบุหรี่หนัก ๆ แล้วเงยหน้าพ่นควันให้ลอยลิ่วไปกับลมร้อน

“ถึงมึงกับบอสจะเป็นแฟนกันทางเสียงแบบโง่ ๆ นั่น แต่มึงก็รักษาน้ำใจเขาหน่อย อย่างน้อยก็ไม่ควรม่อสาวต่อหน้าต่อตา”

“เอ้า กูก็ทำแบบนั้นมาตลอดปะ ไม่ใช่ไม่เคยทำให้เขาเห็น เพิ่งนึกได้ว่าควรโกรธเหรอ ละกูต้องทำไง เดินงง ๆ เข้าไปง้อแบบสถานะแฟนทางเสียงงี้ปะ คอมพลิเคทสัด ๆ”

“ไม่ว่าจะยังไง สิ่งแรกที่มึงควรจำไว้คืออย่าทำให้บอสอารมณ์เสีย เพราะสิ่งที่มึงทำมันส่งผลถึงกูด้วย”

“กลัวตายอะไรขนาดนั้น นี่หรือคนเข้มแห่งขี้ซุยบราเทอร์ ไหนล่ะที่สาว ๆ พากันหวีดถึงความนิ่ง ความเย็นชา เหอะ! กูกลับบ้านไปไหว้หมอนข้างหมาซะดีกว่า ผิดหวังว่ะ” พูดจบก็โดนโบกจนหน้าคว่ำ ควันบุหรี่นี่เล่นลายฟุ้งบนอากาศเลยทีเดียว

“ที่กูจะสื่อก็คือเวลาอยู่กับบอสให้เก็บหางบ้าง”

“จ้า แล้วไงต่อดีเอ่ย ให้กูเดินเข้าไปนวดแข้งนวดขาบอสเลยดีไหมได้จบ ๆ ไป?”

“ดี งั้นมึงเข้าไปทำเดี๋ยวนี้เลย”

“เดี๋ยว เมื่อกี้น้องประชดไง ไม่จริงจังเนอะ?”

“แต่กูไม่เล่น แหลม มึงฟังกูนะ เมื่อกี้กูปูพรมแดงให้แล้วว่ามึงแฮปปี้มากตอนอยู่กับเขาที่อุดรฯ” พี่แจ็คเปิดประตูกระจกก่อนจะดันเขากลับเข้าไปข้างในและไม่ลืมที่จะแย่งบุหรี่ไปด้วย

“พรมแดงที่หน้ามึงดิพี่ ละกูจะเข้าไปพูดอะไร บ้าปะ?!” คนน้องพยายามจะดันประตูเพื่อออกไปอยู่กับความร้อนอบอ้าวอีกครั้ง แต่พี่มันก็ดันสู้ไว้เหมือนพวกเกรียนในเกมที่ทิ้งเพื่อนร่วมทีมไว้กลางดงตีน

“อะไรก็ได้ แค่มึงงัดปากคุยก่อนเขาก็หายแล้ว”

“พี่แจ็ค?!” คนน้องถลึงตามอง ทุบกระจกรัว ๆ จนเป็นรอยนิ้วมือ

“พระสงฆ์คุ้มครอง” พี่แจ็คปิดบทสนทนาไปพร้อมสามนิ้วท่าม็อกกิ้งเจย์ ปลวกอวกาศเอ๊ย!!! จะให้ไปง้อบอสเพราะถูกงอนเรื่องแซวอีเฮี่ยนลูกสาวร้านขายของชำเหรอวะ?!

จีซั้ซไคร้50%งานแถ งานบังคับ งานขายน้อง
ครึ่งหลังก็ไปง้อเขาซะหน่อยนะแหลมน้า
************************************
ก่อนหน้านี้หายไปยาว ๆ เพราะแพ็คน้องโซ่ส่งค่ะ
ตอนนี้ส่งครบแล้ว เลยจะกลับมาอัพยาว ๆ
ขอบคุณที่ยังรออ่านอยู่น้า เริ้บบบบบบบ

« แก้ไขครั้งสุดท้าย: 27-07-2018 19:32:58 โดย หน่วยกล้าวาย »

CoMMuNiTY Of ThAiBoYsLoVE

ประกาศที่สำคัญ


ตั้งบอร์ดเรื่องสั้น ขึ้นมาใครจะโพสเรื่องสั้นให้มาโพสที่บอร์ดนี้ ถ้าเรื่องไหนไม่จบนานเกิน 3 เดือน จะทำการลบทิ้งทันที
https://thaiboyslove.com/webboard/index.php?topic=2160.msg2894432#msg2894432รวบรวมปรับปรุงกฏของเล้าและการลงนิยาย กรุณาเข้ามาอ่านก่อนลงนิยายนะครับ
https://thaiboyslove.com/webboard/index.php?topic=459.0สิ่งที่ "นักเขียน" ควรตรวจสอบเมื่อรวมเล่มกับสำนักพิมพ์
https://thaiboyslove.com/webboard/index.php?topic=37631.0


ออฟไลน์ yasperjer

 • เป็ดมหาวิทยาลัย
 • *
 • กระทู้: 500
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +12/-2
เพราะเทียนคนเดียวบอสถึงได้เปงงี้ 55555555555555 ขำความกะล่อนของพี่แจ็ค
โอ้ยยยยยยย แหลมไปง้อบอสเด้อ ก่อนที่คนอื่นจะซวยไปด้วย  :laugh:

ออฟไลน์ nevergoodbye

 • เป็ดHephaestus
 • *
 • กระทู้: 1240
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +51/-2
นี่มันเข้าใจไปคนละเรื่องแล้วว้อยยย 555555  :laugh:

ลั่น #บอสโป๊ะแตก โคตรขำ 555

ออฟไลน์ alternative

 • เป็ดHermes
 • *
 • กระทู้: 2317
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +285/-3
สกิลเอาตัวรอดของพี่แจ็คนี่เทพยิ่งกว่าจู๊กมาสเตอร์

ออฟไลน์ PsychePie

 • เป็ดเด็กช่าง
 • *
 • กระทู้: 257
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +7/-0
ชอบบอสเวอร์ชั่นมนุษย์เมนส์มาก น่ารัก เก็บอาการไม่อยู่เลยน้า

ออฟไลน์ เนเน่

 • เป็ดเด็กช่าง
 • *
 • กระทู้: 391
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +4/-0
โอ้ยยยยจะสงสารใครก่อนดี :hao7:อ้าวแชร์สู้ๆนะคะ

ออฟไลน์ malula

 • เป็ดApollo
 • *
 • กระทู้: 7216
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +622/-7
แจ็คเทพมาก เดาใจบอสถูกทุกอย่าง
สรุป เทียนนี่ใครนะ ลืมแล้ว

ออฟไลน์ ommanymontra

 • เป็ดEros
 • *
 • กระทู้: 3437
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +96/-0

ออฟไลน์ JokerGirl

 • ∀Σ❤∀ΔΣ Forever^^
 • เป็ดAres
 • *
 • กระทู้: 2938
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +128/-3
บอสโป๊ะแตก 55555555 หลุดๆๆ

ออฟไลน์ หน่วยกล้าวาย

 • เป็ดมัธยม
 • *
 • กระทู้: 151
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +221/-0


#ชอกะเชร์คู่กันต์
ตอนที่ 08 : ตึงตั้งแต่หน้ายันเป้าเกง (PART 2/2)


กันต์กวินทร์: พอร์ช
P: จ๋า
กันต์กวินทร์: ผมกินส้มตำปูปลาร้ามา ไว้กลับไทยไปกินด้วยกัน
กันต์กวินทร์: ในซอยบริษัทผมมีเจ้าเด็ด พนักงานไปนั่งกินตอนเที่ยงตลอด พอร์ชต้องชอบ
P: เดี๋ยว
P: บอกแล้วไงว่ามีอะไรก็ทักได้ ไม่ต้องถึงขั้นเล่นมุก 555555
กันต์กวินทร์: ผมไม่ได้ล้อเล่น มันอร่อยแปลก ๆ ไม่ได้แย่อย่างที่เคยคิด แต่ต้องใส่พริกไม่เกินสองเม็ดนะ ไม่งั้นผมคงเหงื่อออกตาย
P: โอเค เก็ท แต่นึกยังไงอยู่ดี ๆ ไปกินของแบบนั้น?
P: กันต์เครียดเหรอ ให้ผมไปหาไหม?
กันต์กวินทร์: เรื่องเครียดมันก็มีบ้าง แต่ไม่เกี่ยวกับส้มตำ
P: ผมกลับไทยอาทิตย์หน้า แต่ถ้ากันต์ไม่ไหวก็เฟซไทม์มาได้เลย
P: นี่ยังคิดมากเรื่องเพื่อนอยู่เหรอ?
กันต์กวินทร์: เปล่า ไม่ใช่เรื่องนั้นหรอก
กันต์กวินทร์: ตอนนี้ผมปวดหัวเรื่องเด็กผู้ชายคนนึง
P: คนคุยใหม่หรือว่าไง?
กันต์กวินทร์: ไม่เชิง เรียกว่าผมมัดมือชกให้เขามาเป็นแฟนด้วยน่าจะถูกกว่า
P: ให้ตาย นี่กันต์เหงาถึงขั้นต้องบังคับขู่เข็นคนอื่นแล้วเหรอ 55555 นอกจากผม เพื่อนเที่ยวกันต์ก็มีอีกหลายคนนะ?
กันต์กวินทร์: ผมเลิกทำแบบนั้นตั้งแต่บอกคุณว่าเป็นเพื่อนที่ดีต่อกันดีกว่า
กันต์กวินทร์: พอร์ช เด็กคนนั้นดื้อมาก ดื้อสุด ๆ ไปเลย
P: อะ ๆ เล่ามา
กันต์กวินทร์: ผมไม่เข้าใจว่าทำไมถึงชอบอะไรแบบนั้นได้ ไม่รู้สิ มันย้อนแย้งในใจบอกไม่ถูก ผมรู้สึกดีเวลาโดนเมินในบางครั้ง เพราะผมชอบความรู้สึกเวลาเป็นฝ่ายตาม
P: ยกเว้นเรื่องงาน ส่วนเรื่องอื่นกันต์ไม่ชอบถูกตามใจไปซะทุกอย่าง เรื่องนี้ผมรู้
กันต์กวินทร์: แต่พอถูกเมินหนัก ๆ มันก็หงุดหงิด เหมือนจะเหนื่อยด้วย ผมไม่เคยพยายามกับใครมากถึงขนาดนี้
P: เด็กเล่นตัวเหรอ?
P: แสดงว่าต้องเป็นนายแบบเด็ด ๆ สักคนที่โดนเล็งเยอะ ตัวเลือกมีพอสมควรเลยไม่ง่าย
กันต์กวินทร์: ตรงกันข้ามเลย เขาเป็นเด็กฝึกงานธรรมดา หน้าตาก็งั้น ๆ
P: oh... interesting...
กันต์กวินทร์: เราเป็นแฟนกันทางเสียง
P: กันต์ ผมจะขำจริง ๆ แล้วนะ
กันต์กวินทร์: ขำสิ ผมไม่เห็นหน้าคุณอยู่แล้ว
กันต์กวินทร์: เหอะ
P: เล่นอะไรเป็นเด็ก ๆ เชียว แต่ก็น่ารักไปอีกแบบนะ ไม่ค่อยได้เห็นกันต์มุมนี้สักเท่าไหร่
กันต์กวินทร์: เขาก็ดูไม่ได้ซีเรียสกับข้อตกลงนี้ เหมือนเป็นเพื่อนคุยเล่นแก้เหงากันอะไรเทือก ๆ นั้นน่ะ ล่าสุดเมื่อวานผมบินไปบ้านเขาที่ต่างจังหวัด เราใช้เวลาอยู่ด้วยกันเกือบยี่สิบสี่ชั่วโมง ทำอะไรหลายอย่างแบบที่ไม่เคยทำมาก่อน
P: แล้วกันต์สนุกไหม?
กันต์กวินทร์: ครับ
กันต์กวินทร์: เวลาที่ได้ทำอะไรร่วมกันกับเขา มันทำให้ผมรู้สึกพิเศษ ปลอดภัย อย่างน้อยก็จากความกลัวในใจตัวเอง
P: เขาไม่ใช่สเปกกันต์ แต่ตอนนี้กันต์เห็นเขาเป็น safe zone ไปแล้ว
P: ว่าแต่เขาไม่มีแฟนเหรอ?
กันต์กวินทร์: ไม่มีก็เหมือนมี
กันต์กวินทร์: ผมทำตัวเป็นเด็กใส่เขาตั้งแต่เมื่อวาน เพราะเขาซื้อน้ำหวานไปฝากผู้หญิงคนนึงที่ดูเหมือนว่าจะมีความสัมพันธ์ลึกซึ้งกันอยู่
P: อ้าวยังไง เขาเป็นชายแท้?
กันต์กวินทร์: อืม
P: โธ่กันต์ กันต์จะเป็นคนชอบเอาชนะเรื่องไหนก็ได้นะ แต่เรื่องบางอย่างก็อย่าฝืนเลย มันเสียเวลาเราเปล่า ๆ
P: เปลี่ยนอะไรเปลี่ยนได้ แต่เปลี่ยนใจคนมันไม่ง่ายนะ
กันต์กวินทร์: ผมก็คิดอย่างนั้น
กันต์กวินทร์: แต่ผมชอบเขามากขึ้นทุกวัน และทุกครั้งที่รู้สึกอย่างนั้น ผมจะรู้สึกโง่
P: ตัดใจไหม?
กันต์กวินทร์: ก็น่าอยู่ ล่าสุดเขาทักมาหาผมแบบนี้


[ คุณกำลังส่งรูป... ]


P: 55555555555555
P: อะไรคือ ‘ตอนแม่ผมเป็นเมนส์ยังไม่งี่เง่าเก่งเท่าบอสเลย กากสุด’
P: ‘คืนนี้ก็นอนถ่างตาเหงา ๆ คนเดียวไปน้า บ๊ายยยยยยย’
P: กวนเอาเรื่อง 55555
กันต์กวินทร์: มันน่าไหมพอร์ช?
P: จากรูปที่กันต์แคปมา ผมว่าเด็กมันมีของ
กันต์กวินทร์: ถ้าเป็นแฟนจริง ๆ เมื่อไหร่ผมจะจับฟัดจนกว่าจะร้องขอชีวิตเลย
P: โอ้โห... ถึงขั้นคิดเป็นแฟน แสดงว่าไม่ล้อเล่นจริง ๆ
P: แต่เดี๋ยว เมื่อกี้เหมือนเห็นแวบ ๆ ว่ามีคนคิดอยากจะตัดใจ?
กันต์กวินทร์: ไม่ตัดหรอก ยังมีเวลาอีกหลายเดือนกว่าจะปีใหม่
P: กันต์บังคับเขาให้คบด้วยจนถึงตอนนั้นเหรอ?
กันต์กวินทร์: อืม
P: so cute <3
กันต์กวินทร์: ถ้าเขาไม่คิดจะง้อ เห็นทีว่าพรุ่งนี้ผมคงต้องหายเองโยนมือถือลงบนเตียงแล้วนอนเงยหน้ามองเพดาน จะผ่านไปอีกวันอยู่แล้วแต่เชร์ก็ยังต่อต้านด้วยการไม่สนใจ ไหนบอกแจ็คว่าแฮปปี้เวลาอยู่กับเขาไง แล้วทำไมชั่วโมงที่แล้วถึงลงรูปโต๊ะเหล้ากับเพื่อน เหมือนอยากให้รู้ว่าสุขใจมาก ๆ ที่ไม่ต้องเฟซไทม์กล่อมเขานอนคืนนี้

‘งี่เง่า’

คิดว่าคนเกินครึ่งโลกคงมองกันต์กวินทร์แบบนี้ เขาเคยคิดจะลองปรับเปลี่ยนนิสัยอยู่หลายครั้ง แต่ก็ไม่เคยสำเร็จ กระทั่งมีคนอย่างเชร์มาช่วยขยี้ คอยทำให้เขารู้สึกว่าถ้าทำตัวแย่จะไม่ได้รับความรักจากคนที่รู้สึกดีด้วย

เรื่องของความรู้สึกมันพูดยากนัก ทำไมถึงใจอ่อนเพราะเด็กขนาดนั้น จนถึงตอนนี้กันต์ก็ยังคงถามตัวเอง ก็ถึงขั้นวางแผนล่วงหน้าแล้วว่าจะสร้างความบังเอิญอย่างไรเพื่อให้ตีเนียนกลับมาคุยกันเหมือนไม่มีอะไรเกิดขึ้น ก็คิดดูแล้วกันว่าอาการหนักแค่ไหน

ก็แค่เด็กผู้ชายปากร้ายคนหนึ่งที่คงไม่มองเพศเดียวกัน แต่เด็กนั่นก็น่ารักเป็นบ้าเลย
 
ในเมื่อเจ้าตัวไปเมา คนงี่เง่าที่คิดถึงมาก ๆ จึงทำได้แค่ดูคลิปเก่า ๆ วนไป กันต์มองแก้มทั้งสองข้างที่อัดแน่นไปด้วยของกินและเผลอยิ้มออกมาโดยไม่รู้ตัว เขาคิดว่าคงหลับไปกับคลิปนี้ได้ แต่เพียงชั่วอึดใจหน้าจอก็วูบเป็นสีดำพร้อมเบอร์โทรคนที่คิดถึง

กันต์ไม่อยากลีลาเพราะกลัวเชร์ไม่รอ เขาจึงกระแอมไอวอร์มเสียงแล้วกดรับสาย

( บอส )

“ครับ?”

( มาหาผมหน่อย )

ชายหนุ่มต้องพยายามยั้งปากตัวเองไว้เพื่อไม่ให้พ่นคำประชดประชันออกไป ไม่ว่าเด็กคนนั้นจะเมาแอ้จนหาทางกลับหอไม่ได้ หรือเมาแล้วอยากอ้อนใครเล่น ๆ กันต์กวินทร์ก็ลุกขึ้นคว้าแว่นกับกุญแจรถแล้ว

“ที่ไหนครับ?”

( โรงพัก )
*
แม้ว่าจะผ่านไปหลายชั่วโมงแล้ว แต่เขากลับรู้สึกเหมือนเพิ่งเจอเชร์นั่งอยู่กับคู่กรณีเมื่อห้านาทีก่อน กันต์จำแววตาที่ว่างเปล่าคู่นั้นได้ ไม่มีใครอยากมานั่งตรงนี้ เชร์นั่งเงียบขณะที่คู่กรณีกำลังอธิบายในส่วนของตนเอง เด็กคนนี้ไม่แม้แต่จะแก้ตัวเพื่อให้ตนเองพ้นผิด

นั่นไม่ใช่เด็กที่เคยกวนประสาทแล้วหัวเราะอย่างออกรส วูบหนึ่งกันต์รู้สึกเหมือนเชร์เป็นใครสักคนที่เขาไม่เคยรู้จัก


‘ให้ผมโทรหาแจ็คหรือเปล่า?’
‘อย่า’
‘...’
‘ผมไม่อยากให้พี่ ๆ รู้เรื่องนี้ พวกมันจะคิดมาก’
‘งั้นผมจะไปส่งคุณที่หอ’
‘ผมไม่อยากกลับ’
‘...’
‘ขับรถไปเรื่อย ๆ ได้ไหม พาผมไปไหนก็ได้ ให้มันไกลจากตรงนี้’นั่นคือประโยคสุดท้ายที่ทั้งคู่คุยกันหลังจากสะสางกับคู่กรณีเสร็จเรียบร้อย กันต์ไม่ค่อยประหลาดใจสักเท่าไหร่ถ้าอีกฝ่ายจะมีเรื่องทะเลาะวิวาทหลังจากดื่มเหล้า แต่พอรู้ว่าเป็นเพื่อนคู่กรณี คำถามจึงเกิดขึ้นในหัวอีกครั้ง

‘กูพูดความจริง แล้วมึงก็รู้ดีที่สุดไอ้เชร์’

เสียงตะโกนไล่หลังทำให้เชร์ชะงักไปครู่หนึ่ง และเจ้าตัวก็เลือกจะเดินออกจากสถานีตำรวจมากกว่าจะหันไปตอบโต้จนเลือดตกยางออกเหมือนก่อนหน้านี้

‘ไปไหนก็ได้’ ที่ว่านั่น กันต์ไม่รู้ว่ามันคือที่ไหน คอนโดตนเองก็คงไม่ใช่ทางเลือกที่อีกฝ่ายอยากไปนัก ดังนั้นเขาจึงพาขับรถไปเรื่อย ๆ รู้ตัวอีกทีก็มาถึงบางแสนเสียแล้ว

ทั้งคู่ปล่อยให้เสียงคลื่นสาดเข้าฝั่งช่วยทำลายความเงียบ ในมือเขามีกระป๋องเบียร์ที่ถือไว้พอเป็นพิธี ส่วนที่เหลือเอาไว้ให้คนข้าง ๆ ดื่มด่ำกับมันจนกว่าจะดีขึ้น กันต์อยากรู้ว่ามีอะไรนอกเหนือจากที่เด็กคนนั้นอธิบายหรือไม่ ถ้าเป็นเรื่องชกต่อยเพราะเมามันคงไม่ใช่เหตุผลที่ทำให้เชร์ไม่อยากกลับหอ แต่ถามออกไปตอนนี้ก็คงไม่ได้อะไรกลับมานอกจากความเงียบ
 
“นี่ไม่ใช่บอสที่ผมรู้จัก”

“ครับ?” ชายหนุ่มเลิกคิ้วพลางหันไปมองคนข้าง ๆ ที่ทอดสายตาไปยังทะเลมืดยามค่ำคืน ก่อนเจ้าตัวกระยกเบียร์ดื่มย้อมใจแล้วหันมาสบตาเขา

“บอสที่ผมรู้จักต้องด่าที่ผมก่อเรื่องจนเข้าโรงพักดิ”

“งั้นคุณก็ไม่ใช่เชร์ที่ผมรู้จักเหมือนกัน”

“...”

“ผมไม่อยากด่าคุณ จะไม่มีอะไรแบบนั้นเกิดขึ้นที่นี่ ตอนนี้ แล้วคุณล่ะ... อยากพูดอะไรกับผมไหม?”

เหมือนได้โยนอีโก้ลงทะเลแล้วปล่อยให้ความรู้สึกที่มีต่ออีกฝ่ายได้ทำงาน ช่วงเวลาที่อยู่กับความไม่เข้าใจกันแบบนี้ มันคงดีถ้าหากว่าเขาจะลองตามใจตัวเองสักครั้งโดยไม่ตั้งห่วงเสียฟอร์ม

“นั่นเพื่อนผม” แค่นี้ก็เกินคาดแล้ว กันต์อยากขอบคุณตัวเองที่ยอมทิ้งอีโก้บ้า ๆ นั่นแล้วกล้าโอนอ่อนให้อีกฝ่าย และมันก็ได้ผล “ไม่ใช่เพื่อนที่มหาลัย แต่เป็นเพื่อนจากโรงเรียนเก่า”

“ทำไมถึงต่อยเขา?”

“มันปากหมาไปหน่อย” แหลมลดระดับสายตาลงมองมือตัวเองที่ถูกอีกคนประคองไว้ บอสไม่ได้ถือกระป๋องเบียร์แล้ว ตอนนี้คนงี่เง่ากำลังหันไปเอาถุงพลาสติกที่แวะซื้อข้างทางมาแกะออกเพื่อเอาน้ำเปล่า สำลี ยาแดง และผ้าก็อซมาทำแผลให้เขา

“เมาแล้วพูดไม่ดีเหรอ?”

“...”

ชายหนุ่มเงยหน้าขึ้นมองอีกคนที่ไม่ตอบคำถาม

“ถ้าไม่อยากพูดถึงก็ไม่เป็นไรครับ” กันต์ไม่ใช่คนทำแผลเก่ง แต่การที่เด็กแสบยอมนั่งนิ่ง ๆ ให้ก็ถือว่าดีแค่ไหน เขาพยายามเบามือ เป่าลมเบา ๆ ตอนทายาแดง แต่คนที่ควรร้องเจ็บโอดโอยกลับเฉยราวกับว่าไม่รู้สึกถึงรอยถลอกเหล่านี้

“มันใส่ร้ายผู้หญิงคนนึง”

“...”

“ผู้หญิงที่ถูกพูดถึงในทางไม่ดีมาตลอด ผมไม่ชอบ”

“เพราะมันไม่ใช่ความจริงคุณเลยโกรธ หรือว่ามันมีอะไรมากกว่านั้น?”

เสียงคลื่นสาดกระทบฝั่งประสานกับเสียงถอนหายใจ เด็กหนุ่มนึกย้อนกลับไปเมื่อไม่กี่ชั่วโมงก่อน นึกถึงใบหน้าเพื่อนเก่าที่ไม่ได้เจอกันมานาน จึงเข้าไปทักทายตามประสา แต่พอชนแก้ว พูดคุยเรื่องเก่า ๆ ที่ผ่านไปเกือบสามปี ความทรงจำที่ถูกผลึกไว้จึงระเบิดออกมาเป็นหมัดลุ่น ๆ

“ผมชอบผู้หญิงคนนึง เค้าชื่อเทียน”

กันต์หยุดชะงักทั้งที่สายตายังคงมองรอยแผลแดง ๆ บนหลังมืออีกฝ่าย เขาไม่ได้เงยหน้าขึ้นสบตาเพื่อขอคำยืนยันว่าประโยคเมื่อครู่เป็นเรื่องจริงหรือแค่อยากปั่นให้เขาหัวเสียเล่น ๆ เพราะนาทีนี้คงไม่มีใครมีอารมณ์คิดอย่างนั้น

“รู้จักกันตั้งแต่มอต้น แต่เริ่มสนิทกันตอนมอสี่ เราเรียนห้องเดียวกัน นั่งข้างกัน ผมเป็นคนเข้ากับคนง่าย บอสคงดูออก แต่เทียนเป็นเพื่อนผู้หญิงคนเดียวที่ผมสนิทใจ”

‘ไงวะ ไม่เจอกันนาน ช่วงนี้ฝึกงานอยู่ใช่ไหม?’


“บ้านเทียนไม่ค่อยมีเงิน เวลาทำกิจกรรมหรือต้องซื้ออะไรเค้าก็แทบไม่มีมาจ่าย พอผมจะออกให้เค้าก็ไม่ยอม แต่พอไม่มีจ่ายเค้าก็โดนครูด่า ผมเลยหาทางช่วยด้วยการจ้างติว พอทำอย่างนั้นเทียนถึงจะยอม”

‘กูก็เรื่อย ๆ ฝึกงานใกล้เสร็จละ แล้วมึงอะ ไหนตอนแรกบอกจะเรียนราดพัด?’

“ผมเริ่มรู้ตัวว่าชอบเทียนตอนมอสี่เทอมสอง ผมไม่ใช่คนปอดแหกที่จะพาตัวเองไปอยู่ในเฟรนด์โซนนะบอส ผมบอกเค้าไปตรง ๆ เลยว่ารู้สึกยังไง แต่เค้ายิ้มเจื่อน ๆ แล้วบอกผมว่า ‘ขอโทษนะเชร์ เราคงเป็นแฟนที่ดีให้แกไม่ได้’”

‘ตอนแรกก็คิดอย่างนั้น แต่กูอยากออกมาใช้ชีวิตนอกบ้านดูว่ะ พอแม่อนุมัติกูก็เก็บกระเป๋ามากรุงเทพฯเลย แล้วมึงเป็นไงบ้างวะเชร์ ตั้งแต่เกิดเรื่องนั้นมึงคงลำบากน่าดูเลยใช่ไหม?’

“ถึงจะไม่อยากอยู่ในเฟรนด์โซน แต่ผมก็กิน ๆ นอน ๆ อยู่ในโซนนั้นจนถึงมอหก ผมรู้สึกได้ว่าเทียนก็ชอบผมว่ะ แต่เหมือนเค้ามีกำแพงอะไรสักอย่างที่ไม่อยากให้ผมข้ามไป 555555 ไม่รู้ดิบอส บางครั้งแววตาเค้าที่มองผมมันเกินเพื่อนอะบางที ไหนจะเดินจับมือ เพื่อนบ้าไรจะสอดประสานนิ้วแล้วหันมายิ้มให้กันวะ?”

‘เรื่องไหนวะ?’

“คุณเลยฝังใจมาจนถึงทุกวันนี้”

“เปล่า ไม่ใช่เพราะเรื่องที่เหมือนจะเกินเพื่อนแต่ก็อยู่ในเฟรนด์โซนหรอก ไม่ใช่เลย” แหลมส่ายศีรษะพลางมองอีกคนที่ก้มหน้าก้มตาทำแผลให้อย่างตั้งใจ และเขารู้ว่าบอสกำลังรู้สึกไม่ดี

“แล้วเกิดอะไรขึ้นหลังจากนั้นครับ?”

‘เรื่องที่ใคร ๆ ก็มองว่ามึงเป็นพ่อในท้องไอ้เทียนไง มึงคงไปไหนมาไหนลำบากเพราะถูกตราหน้าว่าเป็นคนไม่รับผิดชอบ’

“เค้าท้อง”

“...”

กันต์รู้สึกว่ามันคงหนักหนาสำหรับเขามาก ๆ ถ้าหากเชร์ตอบว่า ‘เด็กในท้องคือลูกผม’

‘กูไม่ได้ใช้ชีวิตลำบากเพราะเรื่องนั้น กูสบายดี’

“ผมรู้ – ไม่สิ... ทุกคนรู้ว่าท้องหลังจากเจอศพเทียนลอยอยู่ในหนองประจักษ์”

มันหนักหนาจริง ๆ แต่ไม่ใช่เขา... แต่เป็นเด็กคนนี้

“วันพุธ คาบภาษาอังกฤษ เทียนไม่มา แล้วผมก็โทรหาเค้าไม่ติด ตอนใกล้จะหมดคาบอยู่ ๆ ก็มีคนเข้ามาบอกว่าเทียนจมน้ำตาย”

“...”

“ผมไม่รู้ว่าชาไปทั้งตัวเป็นยังไง จนตอนนั้นขาผมแม่งก้าวไม่ออก ผมไม่รู้ด้วยซ้ำว่ายังหายใจอยู่ไหม เหมือนมันไม่ใช่เรื่องจริง ผมอยากจะตบหน้าตัวเองให้ตื่นเดี๋ยวนั้นเลยถ้ามันเป็นความฝัน”

‘แต่ก็ดีแล้ว ตอนนั้นกูเห็นพวกมึงสองคนตัวติดกันมาก แต่ใคร ๆ ก็รู้ว่าไอ้เทียนมันเป็นเด็กเสี่ย ขายตัวมาตั้งแต่มอต้นแล้ว ไม่รู้นอนกับใครมาบ้าง ป้องกันบ้าง ปล่อยในบ้างไม่ท้องก็แปลกละ พอเห็นมึงโดนโบ้ยแล้วกูก็สงสารว่ะ’

“ผมรีบไปโรงพยาบาล ถูกแม่เทียนทั้งตีทั้งตบ เค้าเอาแต่โวยวายด่าว่าเป็นความผิดผมที่ทำให้เทียนต้องตาย ผมทำเทียนท้องงั้นเหรอ มันจะเป็นไปได้ไงในเมื่อสิ่งที่ผมทำมาตลอดหลายปีที่เป็นเพื่อนกันก็คือจับมือ แล้วมันก็เกิดขึ้นแค่ครั้งเดียว”

‘มึงทำให้ลูกกูต้องตาย ไอ้เด็กจันไร มึงมันชิงหมาเกิด!!!’

‘เทียนไม่เคยเป็นเด็กเสี่ย’


“ช่องคลอดของเทียนฉีกขาด เทียนถูกข่มขืน แล้วผมก็คือคนแรกที่ถูกสงสัย เพราะคืนก่อนหน้านั้นมีคนเห็นเทียนซ้อนมอเตอร์ไซค์ไปกับผม เรื่องมันใหญ่โตมากเลยบอส ตอนนั้นมันเป็นข่าวลือทั้งในโรงเรียนลามไปจนถึงแถวบ้าน แม่ผมโดนนินทายับ ถูกมองแปลก ๆ เพราะลูกชายเป็นคนเลว ตอนนั้นผมสงสารแม่ฉิบหาย ผมได้แต่บอกเค้าว่า ‘แม่ เชร์ไม่ได้ทำ’ แล้วผมก็โคตรอุ่นใจเลยที่แม่เชื่อผมมากกว่าคำพูดคนอื่น”

‘ไม่เอาน่า กูรู้ว่าพวกมึงสนิทกัน แต่คนเรายอมรับความจริงบ้างก็ได้เพื่อน’

‘กูบอกว่าเทียนไม่เคยทำอะไรแบบนั้น!!!’


“เรื่องวุ่นวายผ่านไปกับความคาใจ มันไม่มีสัญญาณอะไรที่จะเตือนให้ผมรู้ก่อนว่าเทียนจะไม่มานั่งเรียนข้าง ๆ ผมแล้วนะ เราจะไม่ได้เจอกันอีกแล้ว”

‘เทียนเป็นคนดี ดีเกินกว่าที่จะมาเป็นขี้ปากคนเหี้ย ๆ ที่ไม่รู้จักเค้าเลย!!!’

“ผมไม่เคยลบช่องยูทูปที่เคยทำด้วยกัน มันเป็นช่องที่ผมเคยเสนอให้เทียนหารายได้ ว่าถ้าร้องเพลงเพราะ ยอดวิวเยอะ ก็จะหารายได้เสริมจากยูทูปได้ แต่เหมือนว่าผมจะพาเค้าไปถึงจุดหมายช้าเกินไป”

กันต์ไม่เคยเป็นผู้ฟังที่ดีมากถึงขนาดนี้ เขามองอีกคนที่ก้มหน้าใช้มือข้างที่เพิ่งทำแผลปาดน้ำตาตัวเองเงียบ ๆ ก่อนจะคว้าข้อมือเอาไว้

ทั้งคู่สบตากันท่ามกลางเสียงคลื่นที่สาดเข้าฝั่ง ชายหนุ่มคลายแรงบีบจากข้อมือ ก่อนจะค่อย ๆ รั้งอีกฝ่ายเข้ามากอดพร้อมกดศีรษะลงบนอกตนเอง เขารู้ว่าเชร์พยายามแล้ว ทั้งพยายามเข้มแข็ง พยายามเก็บความทุกข์ใจนี้เอาไว้ และกันต์กวินทร์รู้สึกผิดจับใจที่เคยหึงงี่เง่าแบบนั้น

“คืนก่อนหน้านั้นเค้าบอกผมว่าอยากกินชาเย็นไข่มุกปีโป้ ผมก็เลยกลับมาซื้อ แต่ยังไม่ทันเอาไปให้เค้าก็บอกว่าจะนอนแล้ว ผมก็เลยไม่ได้เซ้าซี้”

“มันไม่ใช่ความผิดของคุณ”

“ผมผิดที่ช่วยอะไรไม่ได้เลย เทียนตายทั้งอย่างนั้น ไม่มีใครรู้ว่าพ่อเด็กคือใคร และไอ้เหี้ยไหนที่ข่มขืนเค้า คนที่ตายแล้วลุกขึ้นมาแก้ตัวให้ตัวเองไม่ได้ พวกหน้าโง่ก็ยังด่าต่อไป กะหรี่บ้างล่ะ ดอกทองบ้างล่ะ พวกแม่งรู้ดีทุกอย่างยกเว้นความจริง”

เด็กในอ้อมกอดตัวสั่นจนเขาต้องกระชับให้แน่นขึ้นพร้อมลูบศีรษะปลอบ เชร์เหมือนระเบิดเวลาที่รอทำงานในวันนี้ เสื้อช่วงอกเปียกไปด้วยน้ำตา กันต์ไม่เคยรู้ว่าคนที่ร่าเริงในสายตาคนอื่น ลึก ๆ แล้วเก็บความเจ็บปวดไว้มากแค่ไหน นี่เป็นอีกครั้งที่เขาได้เรียนรู้จากเชร์ และเติบโตพ้นความเป็นเด็กในร่างผู้ใหญ่ไปอีกขั้นหนึ่ง

ท่ามกลางกลิ่นเหล้าอ่อน ๆ และเสียงคลื่นซัดเข้าริมหาด กันต์ยังคงกอดเชร์เอาไว้ เพื่อเยียวยาแผลใจให้ใครสักคนเป็นครั้งแรกในชีวิตTo Be Continued


ดราม่าแค่นี้แหละ อดเอา โตแล้ว
#พูดด้วยอินเนอร์แม่ที่กำลังจะไล่ลูกไปกรอกน้ำ

ออฟไลน์ may27

 • เป็ดเด็กช่าง
 • *
 • กระทู้: 298
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +8/-0
 :mew6:  ไม่นึกเลยว่าแหลมจะมีปมขนาดนี้

CoMMuNiTY Of ThAiBoYsLoVE


ออฟไลน์ malula

 • เป็ดApollo
 • *
 • กระทู้: 7216
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +622/-7
เทียนน่าสงสาร แต่ยังไงเธอก็ไปสบายแล้ว เหลือก็แต่น้องแหลมกับความทรงจำขมขื่น สู้ ๆ นะลูก บอสดูแลน้องด้วย

ออฟไลน์ alternative

 • เป็ดHermes
 • *
 • กระทู้: 2317
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +285/-3
เล่าเรื่องได้เฉียบขาดมาก สลับฉากได้แบบไม่อยากละสายตา


ตอนนี้ได้เห็นอีกมุมของทั้งสองคน ทำให้ตัวละครมีมิติขึ้นไปอีก

เชร์จะผ่านมันไปได้นะ

ออฟไลน์ หน่วยกล้าวาย

 • เป็ดมัธยม
 • *
 • กระทู้: 151
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +221/-0
#ชอกะเชร์คู่กันต์
ตอนที่ 09 (PART 1/2)
ความเปลี่ยนแปลงระหว่างเราตื่นทีก็รู้สึกเหมือนจะตายเพราะหน่วงศีรษะแล้วก็อยากอ้วกโคตร ๆ แหลมกลืนน้ำลายที่แห้งจนแทบเป็นผง พลางส่ายหน้าไล่อาการมึนงงก่อนจะกวาดสายตาไปรอบตัวแล้วก็รู้ว่านี่ไม่ใช้รังรักแสนซกมกของเขา

เดี๋ยว... WHERE THE FUCK I AM?

กลิ่นสะอาด ๆ กับห้องหรูแบบนี้เคยเห็นแค่ในหนังกับตอนไปเกาหลีแล้วได้นอนโรงแรม เพียงครู่เดียวเสียงน้ำทะเลกับภาพอกกว้าง ๆ ของคนบางคนก็วิ่งตำหน้าจนคนเมาได้ตื่นเต็มตา แหลมนั่งนิ่ง ตาเบิกกว้างจนเหมือนจะถลนออกมาเพราะเพิ่งนึกขึ้นได้ว่าเมื่อคืนมีเรื่องให้ต้องอายย้อนหลังค่อนข้างเยอะ


‘ผมอยู่ตรงนี้’
‘ผมจะอยู่กับคุณ’เชี่ย... ตอนที่ได้ยินทำไมไม่รู้สึกว่ามันแปลกบ้างวะ ทำไมไม่ผละออกแล้วบอกว่า ‘เฮ้ย ผมไม่เป็นไรเว้ย’ เท่าที่จำได้รู้สึกว่าตอนนั้นจะเอาแต่ร้องห่มร้องไห้ ด่าโคตรเหง้าศักดิ์ราชทุกคนบนโลกใบนี้ที่ยังคงเข้าใจเทียนผิด ๆ

และใช่ ตอนนั้นบอสแม่งกอดกูจมอกเลย

ค่อย ๆ กลอกตามองไปรอบตัวเพื่อหาว่าจะมีใครสักคนนั่งกอดอกไขว่ห้างอยู่ตรงไหนสักแห่งของมุมห้องหรือไม่ แต่ที่สุดแล้วก็ไม่เจอใคร นอกจากกล่องของขวัญสีครีมผูกโบว์วางอยู่บนโต๊ะข้าง ๆ ชวนให้ตั้งคำถามว่าในนั้นคืออะไร

แหลมยังคงหวาดระแวง มีความแอบเงี่ยหูฟังอยู่เป็นพัก ๆ ว่าบอสอาจจะอาบน้ำอยู่เปล่าวะ ถ้าออกมาพร้อมผ้าขนหนูพันรอบเอวแล้วบอกว่า ‘เมื่อคืนคุณสุดยอดมาก’ คงมีคนกัดลิ้นตายและส่งเสียเป็นครั้งสุดท้ายว่า ‘ฝากร้านส้มตำแม่ผมด้วย เอื้อออออ’

ใจเย็นก่อน... เสื้อผ้ายังอยู่ครบ แต่เพื่อความแน่ใจจึงล้วงเข้าไปดูหน่อยว่ามีอะไรเหนียวหนึบติดไส้กรอกอีสานหรือไม่ โอเค บอสไม่ได้ถูกกดขี่ข่มเหงเพราะความเมาเมื่อคืน ถือว่าเป็นเรื่องดีไปแล้วหนึ่ง

เด็กหนุ่มพาสารร่างพัง ๆ เดินไปหยุดข้างโต๊ะที่มีกล่องของขวัญและไอเทมต่าง ๆ วางอยู่ข้าง ๆ ทั้งจดหมายน้อย น้ำส้มคั้น น้ำเปล่า เงินสดพันนึง แล้วก็ยาแก้ปวด ในโน้ตมีใจความว่า‘เมื่อคืนคุณหลับ ปลุกก็ไม่ตื่น ถึงจะเคยขู่หลายครั้งว่าจะไปหาคุณที่หอ แต่ความจริงแล้วผมไม่รู้ จะพากลับคอนโดก็กลัวคุณออกไม่ได้เพราะที่นั่นต้องใช้คีย์การ์ดส่วนตัว ตอนนี้คุณอยู่โรงแรมใกล้ ๆ ออฟฟิศ ไม่ต้องมองหาผมครับ ผมไปทำงานแล้ว รีบอาบน้ำเปลี่ยนชุดที่อยู่ในกล่องนี้ ถ้าปวดหัว แฮงค์จนเดินไม่ไหว ผมเตรียมค่าแท็กซี่ไว้ให้พันนึง มันคงพอถ้าคุณไม่นั่งไปถึงอุดร 
P.S. ไม่ต้องคิดมากล่ะ ผมรวย’
จ้าาาาา

ทิ้งตัวนั่งแล้วจิบน้ำส้มพอให้ชื่นใจ หลายครั้งที่คนอีโก้สูงทำให้หงุดหงิด แต่ก็ต้องยอมรับว่าเช้านี้แก้ตัวได้โอเคอยู่ เพราะเสื้อผ้าที่หามาให้ใส่มันไซส์พอดีกับตัวเขาเลย

เด็กหนุ่มค่อย ๆ ไหลนอนไปกับโซฟาพลางเงยหน้ามองเพดาน นึกย้อนไปถึงเรื่องเมื่อคืนที่เอาเข้าจริงก็แทบไม่อยากเชื่อตัวเองเหมือนกันว่าบอสเข้ามามีอิทธิพลต่อความรู้สึกขนาดนี้เลยเหรอ เพราะตอนแรกผู้ชายคนนั้นไม่มีส่วนไหนที่ทำให้รู้สึกว่าลิงก์กันได้เลยเมื่อเทียบกับพวกพี่ธีร์ เพราะคนเหล่านั้นเข้ากันได้ดีขนาดที่ว่ามองตาก็รู้ใจได้ แต่พอเป็นบอสทุกอย่างดูอึดอัดไปหมด แล้วอยู่ ๆ ความรู้สึกแบบนั้นก็หายไปเฉย

มันตั้งแต่เมื่อไหร่กันวะที่เขารู้สึกว่าผู้ชายอีโก้สูงแบบนั้นเหมือนเด็กคนหนึ่งที่มีอายุแล้ว บางทีก็ดูน่าเกรงขาม แต่บางทีก็น่าเอ็นดูเพราะความซื่อไม่รู้ตัว เป็นเพราะบอสเข้าหาคนไม่เป็น เลือกใช้คำพูดถนอมน้ำใจไม่เก่ง จึงเผลอหลุดฟอร์มแสดงมุมก๊ง ๆ ออกมาอยู่หลายคราว

บางครั้งแหลมรู้สึกเหมือนมีน้องชายที่เป็นพี่ชาย เขาชอบเวลาอีกฝ่ายพยายามแก้ไขจุดบกพร่องของตนเองหลังจากได้รับคำแนะนำจากเขา ซึ่งมันคงดีมาก ๆ ถ้าเด็กกะโหลกคนนี้สามารถทำให้คน ๆ หนึ่งมีสุขภาพจิตที่ดีขึ้นได้เพราะการปรับเปลี่ยนตัวเอง
 
*
พอมาถึงบริษัทก็พนมมือขึ้นเหนือศีรษะ หลับตาภาวนาขอให้เจ๊โหดไม่สับหัวแบะเพราะมาสายจนเกือบเที่ยง แบตก็หมดอีก คาดว่าถ้าเปิดเครื่องทีคงเจอเบอร์พี่แจ็คโทรตามแล้วประมาณ 81197763112899 ครั้ง

แต่พอดันประตูกระจกเข้าไปก็ต้องสะดุ้งสุดตัว เมื่อห้องโถงที่เคยมีแต่โซฟากับโต๊ะโง่ ๆ กลายเป็นห้องจัดปาร์ตี้ไปแล้ว เสียงเพลงดังโครม ๆ กับเครื่องดื่มหลากสีบนบาร์นั่นคืออะไรเหรอ พี่ ๆ ที่เคยทำหน้าตึงเพราะเครียดกับการทำอนิเม บัดนี้กำลังสะบัดหัวเต้นอย่างไม่มีใครยอมใคร

ไอ้แหลมอยู่ที่ไหน ทองหล่อหรือข้าวสาร

เดินเลียบผนังเข้าไปทั้งที่สายตายังไม่ละห่างจากภาพแปลกตา ไม่กลัวโดนบอสด่ากันหรืออย่างไร ใครเป็นคนเริ่มทำสิ่งนี้ เขาต้องตามหาพี่แจ็คเพื่อถามให้รู้ว่าเกิดอะไรขึ้นกับพีเพิ่ลในบริษัท

“อ้าวเชร์?!”

“แป๋ว!” พอเห็นเพื่อนฝึกงานก็รีบถ่อหน้าเข้าไปหาทันที

“หน้ากับมือไปโดนอะไรมาเนี่ย กัดกับหมามาเหรอ?” หญิงสาวยกมือขึ้นทาบอก

“เรื่องนั้นเอาไว้ก่อน ว่าแต่เกิดอะไรขึ้น?”

“ปาร์ตี้ไง”

“เออรู้” เขาชะโงกหน้ามองหารุ่นพี่ “ไม่กลัวบอสด่าหรือไง?”

“จะกลัวทำไมอะ?” แป๋วแหววหัวเราะ

เข้... อย่าบอกนะว่าพนักงานลุกขึ้นมาต่อต้านบอส งานนี้จะเป็นข่าวเปล่าวะเนี่ย?!

“ก็บอสนั่นแหละเป็นคนจัดให้”

“ห๊ะ?”

“ตอนแรกเราก็งงเหมือนกันแก มาถึงตอนเช้าก็มีคนตั้งโต๊ะ วางเครื่องดื่มไว้แล้วอะ ไหนจะหมูเห็ดเป็ดไก่ดี ๆ อีก ของดีทั้งนั้น แถมพี่ ๆ ยังมาเล่าให้ฟังด้วยว่าจะมีประชุมขึ้นเงินเดือนแล้วก็วางระบบแผนการทำงานกันใหม่ ไม่รู้อะไรเข้าสิงบอสอะแก แต่ก็ดีนะ เราอยากให้เขาอารมณ์ดีแบบนี้บ่อย ๆ”


เดี๋ยวนะ... หรือว่าจะเป็นเพราะ...


‘จัดปาร์ตี้สังสรรค์ในบริษัทบ้าง ให้พนักงานรู้สึกว่าที่นั่นคือบ้าน ไม่ใช่ขุมนรกบนพื้นดินไรงี้อะบอส หรือถ้าจะให้อินจริง ๆ บอสก็ลองไปทำงานตำแหน่งเดียวกับลูกจ้างบ้าง จะได้เข้าใจหัวอก เดี๋ยวผมสั่งงานเอง จะเอาให้เยี่ยงทาสเลย’

เฮ้ย... บอสเอาจริงเหรอวะ?


“แล้ว... บอสมายัง?”

“เท่าที่มอง ๆ เหมือนจะยังนะ แต่วันนี้คงไม่เข้าหรอกมั้ง น่าจะไปดูงานโรงแรมอะ” แป๋วแหววเอาน้ำพันซ์ยื่นให้แก้วนึง และเขาก็ถือมันไว้อย่างคนเด๋อที่คิดอะไรไม่ตก แบตก็หมด โทรถามไม่ได้ งั้นก็ต้อง...

“พี่แจ็คอยู่ไหน?”

“เมื่อกี้เห็นนั่งสูบบุหรี่ข้างนอกนะ”

“ทำไมถามอะไรรู้หมดเลยวะ ขี้เสือกว่ะแป๋ว”

“เอ้าอีบ้านี่ เดี๋ยวตบ” คนถูกแซะง้างมือขึ้น แต่ไอ้คนทะเล้นกลับหนีเอาตัวรอดไปก่อน*“เฮ้ยพี่แจ็ค เกิดอะไรขึ้นวะ?”

เสียงของผู้มาใหม่เรียกความสนใจจากผีเสื้อที่เกาะอยู่บนพุ่มไม้ เจ้าของชื่อหันไปตรงประตูพลางมองสารร่างอีกฝ่ายตั้งแต่หัวจรดเท้า ก่อนจะอัดควันเข้าปอดต่อ

“ปาร์ตี้ไง”

“เออรู้ ว่าแต่มันอะไรยังไง ได้ข่าวว่าจะมีประชุมขึ้นเงินเดือนด้วย ข่าวโคมลอยปะหนิ?” คนน้องทิ้งตัวลงมานั่งเบียด เขาจึงต้องขยับออกให้อย่างปฏิเสธไม่ได้

“เรื่องจริง”

“เช้ด... ปรากฏการณ์” แหลมจิ๊ปากรัว ก่อนจะนึกได้ว่าเรื่องนั้นคงไม่สำคัญเท่าเรื่องแก้ตัวให้รุ่นพี่ฟัง “เออพี่ มึงโทรหากูใช่ปะ เครื่องกูแบตหมดอะ ขอยืมสายชาร์จหน่อยดิ”

“ต้องใช้โทรศัพท์ตอนนี้เหรอ?”

“เปล๊า ใช้ตอนไหนก็ได้ แต่กูเอาให้มึงดูเพราะบริสุทธิ์ใจไงว่ากูแบตหมดจริง ๆ นะ” เด็กกะโหลกยิ้มพลางทำตาปริบ ๆ

“ไว้กินข้าวเสร็จแล้วค่อยชาร์จ วันนี้มึงคงไม่ต้องโทรหาใครแล้ว”

“ทำไมตึงอ่า โกรธที่น้องมาสายเหรอ” ทำปากบึนพร้อมเอาคางเกยไหล่ แต่พี่แจ็คก็เอาแต่ดูดหรี่แล้วมองกำแพงปูนไปอย่างคนฮิปสเตอร์

“กูไม่ได้โกรธ” คนพี่บี้ก้นบุหรี่พลางพ่นควันเป็นครั้งสุดท้าย ก่อนจะหันมาสบตากับคนข้าง ๆ “แต่กูเสียใจ ที่มึงเป็นอะไรแต่เสือกไม่บอกกู”

เด็กลูกครึ่งยิ้มเก้อพลางกลอกตาหาทางเอาตัวรอดจากความอึดอัดในนาทีนี้

“หมายถึงที่มาของปากกับมือใช่ปะ มันเรื่องเล็กมากเว้ยพี่ เนี่ย กูเผลอเอาปากไปจูบตีนชาวบ้านมา ละทีนี้ก็ --”

“บอสเล่าให้กูฟังแล้ว”

“แล้วก็รับปากกันดิบดีว่าจะไม่บอก ฟ้าคคคคคคคคคคคค”


ผิดสัญญาเก่ง No.1 = บอส


“เพราะเขาจำเป็นต้องหาชุดให้มึงใส่ก็เลยโทรหากูตอนตีห้า เพราะถ้าตอนนั้นมีร้านเสื้อผ้าเปิด การตอแหลของมึงอาจจะเนียนกว่านี้” แจ็คเว้นจังหวะมองคนเป็นน้องอย่างหัวเสีย “เขาอยากได้แค่ชุดนักศึกษา เอาราคาถูก ๆ เพราะไม่อยากให้มึงแซะว่าหาของแพงให้ กูก็เลยขับมอไซค์ไปเอาที่หอมึง ไม่แปลกใจหน่อยเหรอที่ใส่ชุดตัวเอง?”

เหมือนโดนยันหน้าด้วยขาตัวเอง แหลมขมวดคิ้วอ้าปากหวอก่อนจะก้มลงมองชุดนักศึกษาที่จะว่าคุ้นก็ไม่คุ้น

“จำไม่ได้อะ มันรีดเรียบเกินไป”

“แล้วมึงคิดว่าใครรีด”

“มึงเหรอวะพี่แจ็ค?”

“เออ”

“เซอร์พร๊ายยยยยยยยยย” ไอ้เด็กส้นตีนโยกตัวเอนหลังพร้อมอ้าแขนออกกว้าง น่ายันให้แม่งล้มลงไปเหม่อมองฟ้าจริง ๆ

“แล้วจะเล่าให้กูฟังได้ยังว่าไปทำห่าไรมา?”

“เออ จะเล่าแล้ว อย่าทำหน้าโหดได้ปะ ใจบางหมดแล้วเนี่ย เดี๋ยวกูร้องไห้ใส่เลย เอ๊...”

“ให้มันจริงเหอะ นั่งรอนี่ก่อน เดี๋ยวกูไปหาน้ำร้อนมาราดแผลให้ อย่าเสนอหน้าวิ่งแจ้นไปเตะปากใครอีกล่ะ?”

“เคจ้า ขอน้ำเดือด ๆ เลยน้า อุ่น ๆ ไม่เอา เดี๋ยวไม่ซี๊ด” แหลมตะโกนไล่หลัง ก่อนจะโยกตัวหลบเพราะคนพี่ยกขาขึ้นทำท่าจะจระเข้ฟาดหางใส่

ถึงจะโดนตึงใส่แต่ก็ไม่แย่อย่างที่คิด เพราะที่สุดแล้วคนแบบพี่แจ็คก็นอยด์ได้ไม่เคยนาน รักพี่มันก็ตรงนี้

ซึมเศร้าแมนกลับมาพร้อมยาแดงกับสำลีที่คิดว่าน่าจะไปโด้มาจากพี่ ๆ ผู้หญิง เพราะดูจากซองใส่ที่มีลวดลายหวานแหววแล้วพี่มันคงไม่กล้าพกเอง แหลมเล่าเรื่องเมื่อคืนให้ฟังอย่างไม่มีกั๊ก ปล่อยมือข้างหนึ่งให้พี่ช่วยทำแผล ส่วนอีกข้างหนีบบุหรี่สูบ วันที่ไม่ต้องฝึกงานนี่มันดีจริง ๆ อีกสักพักเข้าไปม่วนหน้าฮ่านกับชาวบ้านเขาซะบ้ออออออออ

“คราวหลังอย่าทำแบบนี้อีก ไม่ใช่แค่กูที่รู้สึกไม่ดี แต่ถ้าเป็นไอ้ธีร์ก็คงโกรธเหมือนกัน”

“เออ รู้แล้ว กูแค่ไม่อยากให้พวกมึงเป็นห่วงอะ”

“พี่น้องไม่ห่วงกันมันจะเรียกว่าพี่น้องได้ยังไง ลองให้กูปากแตกมาทำงานแล้วไม่บอกมึงบ้างดีไหม ถ้ามึงยังเฉยได้ก็ถือว่าเจ๊ากัน”

“เนี่ย เขาเรียกตบหน้ากันแบบ Touch Touch” แหลมหรี่ตามองอีกคนที่ยังคงนิ่ง พี่แจ็คคงแอบเขินอยู่อะคิดว่า พูดอะไรซึ้ง ๆ ออกมาแต่ต้องฟอร์มจัดไว้ก่อนเพราะปกติแล้วพวกเขาไม่เคยจะพูดดีต่อกัน

ถึงจะปากดีกวนตีนแค่ไหน แต่แหลมรู้สึกดีมาก ๆ ที่ได้ยินพี่ชายบอกแบบนี้

“ว่าแต่... บอสด่ากูให้ฟังปะ?” ป้องปากกระซิบพลางมองเข้าไปในออฟฟิศ ถ้าอยู่ ๆ บอสโผล่เข้ามาตอนนี้คือจะล่กมากนะ

“ไม่” ซึมเศร้าแมนว่า “เขาแค่บอกให้กูกระจายข่าวในไลน์กลุ่มด้วยว่าวันนี้จะมีปาร์ตี้ แล้วก็ศุกร์นี้ นอกจากจะคุยเรื่องเกมล่าสุดแล้ว บอสจะขอคุยเรื่องขึ้นเงินเดือนให้ด้วย”

“อ่อ เรื่องมันมาจากมึงนี่เอง”

“มึงไปทำอีท่าไหนวะ?” คาใจตั้งแต่เช้าจนถึงตอนนี้ แจ็คขมวดคิ้วมองหน้าหมา ๆ ของไอ้เด็กเวรแต่ก็ไม่สามารถหาคำตอบได้ ถ้าจะบอกว่าบอสชอบมันจนถึงขั้นซื้อใจด้วยการขึ้นเงินเดือนพนักงานก็จะดูเล่นใหญ่เกินเหตุไปหน่อย

“ถ้าตอบว่าเพราะหล่อกูโดนตบหัวสั่น งั้นเอาเป็นว่ามึงแฮปปี้เถอะพี่แจ็ค อย่างน้อยพวกมึงทุกคนก็ได้เห็นความเปลี่ยนแปลงของบอสแล้ว ถ้าไม่อารมณ์ขึ้น ๆ ลง ๆ แล้วขู่จะหักเงินเดือนพนักงานอีกน่ะนะ”

“ตอนแรกกูก็กลัวเรื่องอารมณ์ขึ้นลงเหมือนกัน แต่ตอนนัดเจอเอาเสื้อผ้าให้ เค้าบอกกูว่า”

“ว่า?”

แหลมจ้องหน้ารุ่นพี่ระหว่างรอคำตอบ แต่อีกฝ่ายกลับมองเข้าไปในออฟฟิศพร้อมเสียงฮือฮาเหมือนว่ากำลังแซวใครอยู่ ตอนนั้นเองแหลมถึงได้เห็นว่าบอสเดินเข้ามาในออฟฟิศพร้อมยิ้มขลาดอายหลังจากเป็นฝ่ายทักทายพนักงานก่อน และคนที่รวบรวมความกล้ามาพร้อมเชิ้ตสีฟ้าสบาย ๆ กับกางเกงขาสั้นสามส่วนก็ได้รับการทักทายกลับอย่างเป็นกันเอง


“ตั้งแต่นี้เป็นต้นไป บริษัทเราจะจัดปาร์ตี้เดือนละสองครั้ง และผมหวังว่าทุกคนจะผ่อนคลายเวลาอยู่กับผมนะครับ”

เสียงนั้นไม่ได้ดังมาก แต่ก็ทำให้คนที่อยู่นอกกระจกได้ยินชัดเจนดี แหลมหัวเราะในลำคอ พอเห็นบอสพยายามเข้าหาคนอื่นแล้วก็รู้สึกภูมิใจอย่างบอกไม่ถูก ความรู้สึกเหมือนพ่อที่เห็นลูกชายค่อย ๆ พยายามทำดีกับเพื่อนหลังจากเป็นเด็กเกเรประจำห้องมาตลอดเทอม ไม่มีอีกแล้วผู้ชายกาก ๆ ที่อีโก้สูงเสียดฟ้า 

เพราะตอนนี้เหลือเพียงบอสคนเข้มที่ก้าวข้ามกำแพงตัวเองได้แล้ว

“บอสบอกกูว่า ‘หลังจากนี้ถ้ามีอะไรดี ๆ เกิดขึ้นจากผม ก็ให้รู้ไว้เลยนะครับว่ามันเป็นเพราะเชร์’”


50%

อัพทุกวันเหมือนคนเก็บกด

#ยืนเต้นอ่อยผู้สุดฤทธิ์แต่ลืมไปว่านี่คือปาร์ตี้บริษัท
ออฟไลน์ yasperjer

 • เป็ดมหาวิทยาลัย
 • *
 • กระทู้: 500
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +12/-2
โอโหหหหหนิวบอสสุด​ ต้องชอบเชร์มากขนาดไหนอ่ะบอสถึงยอมเปลี่ยนแปลงได้ขนาดนี้​ ฮื่อ :katai2-1:

ออฟไลน์ nevergoodbye

 • เป็ดHephaestus
 • *
 • กระทู้: 1240
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +51/-2
ไม่รู้จะเริ่มหวีดจากตรงไหนก่อน กี๊ดดดด มันลุนแลงงงงงงงง  :ling1:

พี่แจ็คคคค น้องพี่ต้องกลายเปงเมียบอสแน่ๆ แล้วบอสจะหึงพี่กะน้องมันมั้ยหนิ ดูแลน้องดีมาก มาทำแผลให้อีกก โอยย

อยากให้เชร์รักบอสเร็วๆอะ บอสแบบ ยอมทุกอย่างแล้ว ฮืออ  :hao5:

ออฟไลน์ malula

 • เป็ดApollo
 • *
 • กระทู้: 7216
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +622/-7
ได้เมียดีชีวิตเจริญ น่าจะจริง นี่ขนาดเป็นแฟนเล่น ๆ บอสยังปรับปรุงตัวใหญ่โต น้องแหลมช่วยเอ็นดูบอสหน่อยนะ

ออฟไลน์ PsychePie

 • เป็ดเด็กช่าง
 • *
 • กระทู้: 257
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +7/-0
โฮกกกกกกกกกกกก นี่มันบอสเวอร์ชั่นน่ารักชัดๆ พลังแห่งความรักนี่มันน่ากลัวกิงๆ
ถือว่าทริปซื้อใจประสบความสำเร็จ เข้าไปนั่งในใจเด็กกะโหลกได้จริง

ออฟไลน์ B52

 • เป็ดZeus
 • *
 • กระทู้: 13216
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +420/-26

ออฟไลน์ ommanymontra

 • เป็ดEros
 • *
 • กระทู้: 3437
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +96/-0

ออฟไลน์ alternative

 • เป็ดHermes
 • *
 • กระทู้: 2317
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +285/-3
กันต์น่าเอ็นดูวววว

เดี๋ยวคุณพ่อเชร์จะโดนลูกชายตัวโตจับกินนะฮะ อิอิ

ชอบความสัมพันธ์ของขี้ซุยบราเธอร์มาก ๆ ๆ ๆ ๆ

 

สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด


สนใจ คลิกดูรายละเอียด สนใจ คลิกดูรายละเอียด
สนใจ คลิกดูรายละเอียด สนใจ คลิกดูรายละเอียด