[จบแล้ว]Your Stranger รัก||ไม่||ลืม ตอนพิเศษ คห.1998 P.67 (13/3/63)
สนใจ คลิกดูรายละเอียด สนใจ คลิกดูรายละเอียด
สนใจ คลิกดูรายละเอียด สนใจ คลิกดูรายละเอียด
สนใจ คลิกดูรายละเอียด สนใจ คลิกดูรายละเอียด

สนใจโฆษณาติดต่อ laopedcenter[at]hotmail.com คลิ๊กรายละเอียดที่ตำแหน่งว่างเลยครับ

สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด

ผู้เขียน หัวข้อ: [จบแล้ว]Your Stranger รัก||ไม่||ลืม ตอนพิเศษ คห.1998 P.67 (13/3/63)  (อ่าน 554347 ครั้ง)

ออฟไลน์ ่patsaporn

  • เป็ดAphrodite
  • *
  • กระทู้: 4338
  • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +227/-6
น่ารักกันจัง เมื่อก่อน ส่วนภาคปัจจุบันรอคุณเมฆเลิกเก๊ก

ขอบคุณค่ะ

ออฟไลน์ naplatoo

  • เป็ดเด็กช่าง
  • *
  • กระทู้: 249
  • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +20/-2
ทำไมตอนเด็กๆมันช่างมุ้งมิ้งฟรุ้งฟริ้ง~ :katai5: :ling1:

ออฟไลน์ QueenPlai

  • twitter - @khunhappymoon gmail - JangPlailiiz@gmail.com
  • เป็ดประถม
  • *
  • กระทู้: 85
  • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +6/-0
เมฆคนพี่ทัลเลลลลลลล

ออฟไลน์ Papangtha

  • เป็ดมหาวิทยาลัย
  • *
  • กระทู้: 579
  • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +3/-0
ตอนนั้นดีจุมเลยยยยย

ออฟไลน์ ♥►MAGNOLIA◄♥

  • เป็ดApollo
  • *
  • กระทู้: 7515
  • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +193/-11
อดีตที่หวานซินะ.................ทำไมอ่านแล้วเศร้าอ่ะ
งงมากเลยรักขนาดนี้แล้วมีอะไรที่ต้องเลิกอยากรู้ๆๆๆ
รออ่านนะค่ะ

เหมือนกัน

ออฟไลน์ JustWait

  • เป็ดEros
  • *
  • กระทู้: 3348
  • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +80/-4

ออฟไลน์ EoBen

  • เป็ดEros
  • *
  • กระทู้: 3306
  • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +150/-6
ตอนนั้นออกจะหวาน แล้วจะทิ้งกันทำไม

ออฟไลน์ dukdikdukdik

  • เป็ดAres
  • *
  • กระทู้: 2520
  • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +233/-3
รักมากแต่ทำไมต้องเลิกละ อยากรู้เร็ว ๆ จัง

ออฟไลน์ wan

  • เป็ดแสนดี
  • เป็ดAthena
  • *
  • กระทู้: 5575
  • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +643/-10
อดีตช่างหวานปานน้ำผึ้ง ส่วนปัจจุบัน ความหวานกำลังจะกลับมา ถ้า..... :เฮ้อ:
ขอบคุณครับ พร้อมกำลังใจให้ +1 ไม่ได้ เพราะพึ่ง + ให้เรื่องน้องข้าว :L2:

ออฟไลน์ CLShunny

  • เป็ดเด็กช่าง
  • *
  • กระทู้: 260
  • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +4/-1
ชอบมากเลยค่ะ ลุ้นอยากให้เมฆจำได้ไวๆ
หมอกน่ารักทั้งตอนมหาลัยและตอนนี้
แต่แอบมีปมสงสัยคุณนิโคคนนั้นว่ามีสายสัมพันธ์อะไรแน่ๆกะหมอก ฮึ้ยยย!!! มาต่อไวๆนะคะ

CoMMuNiTY Of ThAiBoYsLoVE

ประกาศที่สำคัญ


ตั้งบอร์ดเรื่องสั้น ขึ้นมาใครจะโพสเรื่องสั้นให้มาโพสที่บอร์ดนี้ ถ้าเรื่องไหนไม่จบนานเกิน 3 เดือน จะทำการลบทิ้งทันที
https://thaiboyslove.com/webboard/index.php?topic=2160.msg2894432#msg2894432



รวบรวมปรับปรุงกฏของเล้าและการลงนิยาย กรุณาเข้ามาอ่านก่อนลงนิยายนะครับ
https://thaiboyslove.com/webboard/index.php?topic=459.0



สิ่งที่ "นักเขียน" ควรตรวจสอบเมื่อรวมเล่มกับสำนักพิมพ์
https://thaiboyslove.com/webboard/index.php?topic=37631.0






ออฟไลน์ analogue

  • เป็ดHestia
  • *
  • กระทู้: 666
  • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +26/-3

ออฟไลน์ ZiiZone

  • เป็ดประถม
  • *
  • กระทู้: 36
  • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +1/-0
 :hao5: รอๆๆๆๆ ฮือออน่ารักอ่าาาา

ออฟไลน์ littlepig

  • เป็ดมหาวิทยาลัย
  • *
  • กระทู้: 429
  • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +413/-5
“ไม่คิดเลยนะว่าเมฆจะเป็นคนแบบนี้”



มธุวันกระซิบบอกร่างสูงที่นั่งพับเพียบอย่างเก้ๆกังๆอยู่ข้างเขา ก้มลงกราบพระพุทธรูปตรงหน้าพร้อมกับอีกฝ่ายแล้วตั้งจิตอธิษฐาน ขอให้พระคุ้มครองทุกคนที่เขารัก และขอให้พระคุ้มครองมารดาของเมฆาให้แข็งแรงขึ้นในเร็ววัน



“แม่เคยพามาตอนเด็กๆ”เมฆากระซิบตอบ “แค่คิดว่าหมอกน่าจะชอบ”



มธุวันยิ้มตอบ การได้นั่งอยู่ในวัดทำให้เขารู้สึกสงบจิตสงบใจได้เสมอ มีแค่น้องชายตัวป่วนที่มักจะนั่งยุกยิกอยู่ไม่สุขจนโดนคุณป้าเอ็ดบ่อยๆ




ทั้งสองเดินเลียบไปตามคลองที่เลี้ยงปลาสวายตัวอวบอ้วนหลายร้อยชีวิตไว้ ตอนเด็กๆมธุวันมักจะกลัวที่จะเข้าไปใกล้ริมตลิ่งเพราะเกรงว่าจะพลัดตกลงไปในน้ำแล้วโดนปลากิน แต่ทั้งป้าและแดนดินมักจะจับมือเขาไว้แน่นเสมอ การได้มาเที่ยวในสถานที่ที่ทำให้เขานึกถึงเวลาที่ใช้กับครอบครัวยิ่งทำให้เขาอยากกลับบ้าน แต่มธุวันรู้ดีว่าหน้าที่ของเขาคือเรียนหนังสือ ตั้งใจเรียนแล้วหางานดีๆ เพื่อที่จะได้ตอบแทนบุญคุณที่ป้าเลี้ยงเขามา



“อยากกินไอศกรีมมั้ย?”




เมฆาชี้ไปที่รถขายไอศกรีมกะทิที่จอดอยู่ใต้ร่มไม้ มธุวันพยักหน้า ร่างสูงจึงเดินนำเขาไปยังรถขายที่มีคุณลุงท่าทางใจดีนั่งรอลูกค้าอยู่ ร่างสูงสั่งไอกศรีมของตัวเองอย่างคล่องแคล่ว ไอศกรีมกะทิใส่ขนมปังและใส่ท้อปปิ้งทุกอย่างที่มี ก่อนจะหันมาหามธุวันที่ยังคงยืนลังเลอยู่ข้างๆ




“หมอกอยากกินแบบไหน?”




“จริงๆหมอกก็ชอบกินแบบเมฆนั่นแหละ แต่หมอกยังอิ่มจากตลาดน้ำเมื่อเช้าอยู่เลย กลัวจะกินไม่หมด”




ร่างโปร่งให้เหตุผลพร้อมรอยยิ้มเกรงใจ เมฆาหันไปรับไอศกรีมที่ตัวเองสั่งจากคนขาย ก่อยจะยื่นให้กับมธุวัน




“ถ้างั้นกัดไปเท่าที่หมอกอยากกินนั่นแหละ เดี๋ยวที่เหลือเมฆกินต่อ”




“จะดีเหรอเมฆ หมอกว่าเมฆกินก่อนเถอะ”




แต่เด็กหนุ่มร่างสูงยังคงดึงดัน มธุวันที่ไม่อยากขัดใจจึงรับขนมปังที่มีไอศกรีมอัดแน่นอยู่เต็มมากัดคำเล็กๆอย่างระมัดระวัด แต่ไอศกรีมที่พูนออกมานอกขนมปังยังคงเลอะปลายจมูกของเขาจนได้ เมฆายกมือขึ้นเพื่อจะเช็กเอาคราบสีขาวออกจากจมูกของร่างโปร่ง แต่หยุดอากัปกิริยาไม่สำรวมในวัดได้ทัน เด็กหนุ่มล้วงผ้าเช็ดหน้าออกมาจากกระเป๋าแล้วยื่นให้มธุวันที่รับมาพร้อมกับเอ่ยขอบคุณเบาๆแทน




เด็กหนุ่มผมสีน้ำตาลงับไอศกรีมหอมหวานอีกคำ ก่อนจะส่งคืนให้คนซื้อ รู้สึกมีความสุขที่ได้แบ่งไอศกรีมราคาไม่กี่บาทกับคนที่เขารู้สึกดีด้วยมากกว่าที่อีกฝ่ายพาเขาไปเลี้ยงอาหารเสียที




“ต่อจากนี้อยากไปไหนอีกรึเปล่า?”




เมฆาถามขึ้นเมื่อพวกเขาเดินกลับมาถึงรถที่จอดอยู่ในลานจอดรถภายนอกตัววัด มธุวันนิ่งคิดไปครู่หนึ่ง ก่อนจะเอ่ยขึ้นด้วยน้ำเสียงลังเล




“จริงๆก็มีอยู่ที่นึง แต่หมอกไม่รู้ว่าเมฆจะอยากไปรึเปล่า”




“ถ้าหมอกอยากพาเมฆไป เมฆไปหมดนั่นแหละ”



คนตัวโตเอ่ยอย่างจริงใจ ความกังวลที่ก่อตัวอยู่ในใจของมธุวันหาายไปทันทีที่ได้ยิน ร่างโปร่งยิ้ม ก่อนจะเริ่มบอกทางสู่จุดหมายสุดท้ายของวัน





“สวัสดีครับแม่”




มธุวันวางพวงมาลัยลงบนพื้นใต้แผ่นกระเบื้องเล็กๆที่แปะเรียงรายรอบกำแพงวัด สลักชื่อของผู้ที่ลาจากโลกนี้ไปอย่างไม่มีวันกลับ เหลือไว้เพียงตราประทับเล็กๆนี้ให้คนรู้จักได้คะนึงหา แผ่นกระเบื้องที่เก่าซีดจากลมฝนและกาลเวลายังคงมองเห็นชื่อของมารดาของเขา แต่มีเพียงคำว่า ‘ณิ’ สลักไว้เพียงแค่คำเดียว ไม่มีรูป ไม่มีชื่อจริง ไม่มีนามสกุลหรืออะไรที่จะช่วยให้มธุวันสามารถรับรู้ตัวตนที่แท้จริงของเขาก่อนสถานเลี้ยงเด็กกำพร้า




หากเทียบกับวัดเมื่อครู่ที่กว้างขวางและมีผู้คนเข้ามาสักการะอยู่เรื่อยๆ เมฆารู้สึกว่าวัดแห่งนี้มีขนาดเล็กและขาดการบูรณะมาหลายปี บรรยากาศวังเวงด้วยมีพระภิกษุและสามเณรเพียงแค่ห้ารูป ทีแรกที่ขับรถมาถึงเขาคิดว่ามธุวันจำเส้นทางผิด แต่เมื่อเห็นจุดประสงค์ในการมาที่นี่ของอีกฝ่าย เมฆาก็รู้สึกเหมือนว่าตัวเองได้เข้าให้คนตรงหน้าเข้าไปอีกนิด




ข้างๆกับวัดนี้เป็นอาคารเล็กๆเก่าทรุดโทรมที่เคยเป็นบ้านหลังแรกที่มธุวันเคยรู้จัก ป้าของเขาที่เคยทำงานอยู่ในสถานสงเคราะห์แห่งนี้เล่าให้ฟังว่า ในคืนที่ฝนตกลมกรรโชกแรง พายุโหมกระหน่ำอย่างบ้าคลั่ง มารดาของเขาใช้ร่างกายเป็นโล่กำบังเด็กน้อยวัยสองปีที่ร้องไห้จ้าอยู่ในอ้อมกอดของเธอฝ่าพายุมาเคาะประตูขอความช่วยเหลือ เมื่อป้ามาเปิดประตู ร่างที่ชุ่มโชกไปด้วยน้ำฝนและเลือดจากบาดแผลขนาดใหญ่ที่ไหลทะลักออกมาจากช่องท้องและต้นขาทรุดตัวลงบนพื้นของสถานสงเคราะห์ ด้วยลมหายใจที่แผ่วเบา หญิงสาวบอกว่าตัวเองชื่อณิ ก่อนจะบอกชื่อของเขา ทั้งชื่อเล่นชื่อจริง วันเกิด อายุ รวมถึงกรุ๊ปเลือด ให้กับป้าที่เฝ้าอยู่ข้างกายด้วยกลัวว่่าคนบาดเจ็บจะหมดสติ ทุกคนในสถานสงเคราะห์โทรเรียกรถพยาบาลและพยายามปฐมพยาบาล แต่บาดแผลสาหัสเกินกว่าจะยื้อชีวิตไว้ได้ ด้วยลมหายใจสุดท้าย หญิงสาวกอดลูกน้อยแนบอก ป้าของเขาบอกว่าแม่ของเขาร้องเพลงขับกล่อมเขา จนเสียงที่แผ่วเบาเงียบหายไป




มธุวันเล่าเรื่องทั้งหมดให้เมฆฟัง ทีแรก เขาไม่มั่นใจว่าการพาร่างสูงมาที่นี่ในวันแรกของการเดทจะมากเกินไปสำหรับเมฆาไหม แต่เขาอยากให้อีกฝ่ายรู้จักเขาและเข้าใจภูมิหลังของเขามากพอก่อนจะตัดสินใจอะไรต่อจากนี้




“ทางตำรวจพยายามติดต่อหาญาติ แต่สุดท้ายก็ไม่มีใครมาระบุตัว สุดท้ายแม่เลยถูกเพราะพร้อมกับศพไร้ญาติร่างอื่น ป้ายนี้ป้าเป็นคนทำออกเงินให้มีติดไว้ เพื่อว่าหมอกจะได้มีอะไรไว้ดูต่างหน้า ตอนเด็กๆป้าพาหมอกมาหาแม่บ่อยมาก บ่อยจนเด็กๆในสถานสงเคราะห์อิจฉา พวกเขาชอบพูดว่ามันไม่ยุติธรรมที่หมอกได้มีแม่อยู่ใกล้ๆทั้งที่พวกเขาไม่มีใครให้คิดถึง” เสียงหัวเราะในลำคอของร่างโปร่งช่างฟังดูขมขื่นในความคิดของเมฆา “แต่หลังจากที่สถานะสงเคราะห์ปิด ป้าก็พาหมอกกลับไปอยู่กับยายแล้วก็ดิน หลังจากนั้นหมอกก็ได้มาที่นี่แค่ครั้งสองครั้ง”





มธุวันใช้ทิชชู่ชุบน้ำสะอาดเช็ดคราบหมองจากการเวลาออกจากป้ายชื่อของมารดาอย่างทะนุถนอม ดวงตาสีเทาเหลือบฟ้าที่เปี่ยมไปด้วยความรักให้กับผู้หญิงที่ให้กำเนิดตนถึงแม้จะไม่สามารถจำอะไรเกี่ยวกับคนคนนั้นได้ยิ่งทำให้เมฆารู้สึกว่าตัวเองหลงร่างโปร่งจนโงหัวไม่ขึ้น




“ถ้าหมอกอยากมาเมฆจะพามาทุกวัน”




ร่างสูงสัญญาเสียงหนักแน่น เรียกรอยยิ้มจางๆจากคนฟังได้เป็นอย่างดี




“หมอกไม่จำเป็นต้องมาทุกวันหรอก เพราะไม่ว่าหมอกจะอยู่ที่ไหน แม่ก็อยู่ในใจหมอกอยู่แล้ว”




เด็กหนุ่มลุกขึ้นจากพื้น ปัดฝุ่นออกจากกางเกงยีนส์บริเวณหัวเข่าเบาๆ




“ถ้าอย่างนั้นเมฆก็ลำบากแล้วสิ...”




“หืม?ทำไมเหรอ?”




ร่างโปร่งหันกลับไปหาคนพูดอย่างสงสัย เมฆาจึงอธิบายด้วยสีหน้าจริงจัง




“เมฆไม่อยากเบียดที่คุณแม่ของหมอกนี่”



“เมฆ!”




คนเจ้าคารมผิดเวลาโดนฟาดเพี้ยะไปหนึ่งรอบ แต่ดูเหมือนเจ้าตัวจะไม่ได้สะดุ้งสะเทือนอะไร หนำซ้ำยังยิ้มอย่างมีความสุขอีกต่างหาก




“ขอบคุณนะหมอก ที่ยอมให้เมฆได้รู้จักหมอกมากขึ้น”




ร่างสูงว่า มธุวันพยักหน้าพร้อมรอยยิ้มเอียงอาย




“หมอกก็ต้องขอบคุณเมฆมมากนะ ที่พาหมอกมาหาแม่”




“ถ้าอยากมาอีกบอกเมฆได้นะ เมฆอยากมาด้วย”




ร่างสูงไม่อยากให้อีกฝ่ายต้องนั่งมองป้ายชื่อเก่าๆนั้นด้วยแววตาเหงาหงอยราวกับว่าตัวเองไม่มีใครอยู่เคียงข้าง เขาไม่อยากให้มธุวันรู้ว่าตัวเองไม่ได้อยู่ตัวคนเดียว




และดูเหมือนความตั้งใจนั้นจะส่งไปถึงมธุวันที่มองเขาด้วยสายตาที่เปลี่ยนไป ร่างโปร่งเม้มริมฝีปากเล็กน้อย ก่อนจะพนมมือ
ไหว้ป้ายชื่อของมารดาเป็นครั้งสุดท้าย




“หมอกว่าเรากลับกันเถอะ”




“ได้”




เมฆาทำความเคารพป้ายชื่อแล้วเดินตามอีกฝ่ายออกไป ไม่มั่นใจว่าท่าทีที่แปลกไปอย่างกระทันหันนี้เป็นเรื่องดีหรือไม่
ร่างสูงหารู้ไม่ว่า สาเหตุที่มธุวันรีบเดินออกมาให้พ้นจากเขตวัด เพียงเพราะไม่อยากมีความคิดไม่เหมาะสมในเขตที่ควรจะทำจิตใจให้พ้นจากกิเลสก็เท่านั้น








------

ฮืออออ สั้นอ่าาาา ซอรี่ครับ
แต่ไม่กล้ารอจนมันยาวกกว่านี้เพราะจะสอบ ไม่งั้นเดี๋ยวมันหายยาวเกินไป ขอโทษด้วยนะคะ
เรื่องนี้อาจจะอัพช้าเนื่องจากตอนนี้น้องแว่นจบแล้ว เลยอยากลงเรื่องของคู่แฝดให้ถี่ขึ้น แต่ไม่หายไปไหนแน่นอนค่ะ อัพเรื่อยๆพร้อมกับคุ่แฝดและหนุขวัญข้าวนี่แหละ :katai4: :katai4: :katai4: :katai4:

ออฟไลน์ donut4top

  • เป็ดเด็กช่าง
  • *
  • กระทู้: 396
  • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +16/-0
น้องหมอกกับคุณหมอกนี่ให้ฟีลต่างกันจริง
ปล. อย่าหายไปนานนะคะ คิดถึง5555

ออฟไลน์ B52

  • เป็ดZeus
  • *
  • กระทู้: 13215
  • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +420/-26
ประสบการณ์ชีวิตที่พบเจอ ทำให้หมอกเปลี่ยนไปได้ขนาดนี้  :hao5:

ออฟไลน์ JustWait

  • เป็ดEros
  • *
  • กระทู้: 3348
  • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +80/-4

ออฟไลน์ ♥►MAGNOLIA◄♥

  • เป็ดApollo
  • *
  • กระทู้: 7515
  • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +193/-11

ออฟไลน์ fay 13

  • เป็ดAthena
  • *
  • กระทู้: 5635
  • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +286/-44

ออฟไลน์ •♀NoM!_KunG♀•

  • *,*โสดสนิทศิษย์พยักหน้า*,*
  • เป็ดApollo
  • *
  • กระทู้: 7524
  • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +181/-8
เอาอีกก

ออฟไลน์ shoi_toei

  • เป็ดAphrodite
  • *
  • กระทู้: 4359
  • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +222/-26
หวานเฟร่อออ

CoMMuNiTY Of ThAiBoYsLoVE






ออฟไลน์ wan

  • เป็ดแสนดี
  • เป็ดAthena
  • *
  • กระทู้: 5575
  • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +643/-10
หยอดไปอีก ดอก " เมฆไม่อยากเบียดที่แม่ของหมอกนี่ "  :o8:
+1 ให้เป็นกำลังใจครับ  :L2:

ออฟไลน์ เป็ดอนุบาล

  • เป็ดHephaestus
  • *
  • กระทู้: 1404
  • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +25/-2
    ยิ่งอ่านหมอกคือคนที่น่าสงสารที่สุดเสียทั้งแม่ที่ตัวเค้าไม่มีความทรงจำให้ได้นึกถึง
เสียทั้งคนรักที่จำเค้าไม่ได้
อ่านอดีตของหมอกตอนเสียแม่แล้วร้องเฉยเลยสงสารมาก
เมื่อไรหมอกจะมีความสุขค่ะ :katai4: :katai4: :katai4: :katai4:

ออฟไลน์ weedear

  • เป็ดHera
  • *
  • กระทู้: 1139
  • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +10/-4

ออฟไลน์ SOMCHAREE

  • เป็ดHera
  • *
  • กระทู้: 969
  • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +32/-2
น่ารักมากกกกก

ออฟไลน์ snowboxs

  • เป็ดArtemis
  • *
  • กระทู้: 5445
  • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +124/-7
ตามทันแล้ว
อดีตของทั้งคู่น่ารักมาก
ปมอื่นน่ะรอคลี่คลายได้เรื่อยๆ
แต่ปมที่ทำให้อยากรู้หนักมากคือ
เมฆบอกเลิกและอยากให้หมอกลืมทำไม
และเมฆเกิดรถคว่ำเพราะได้รับสายจากหมอกได้ยังไง

ออฟไลน์ Nell

  • เป็ดประถม
  • *
  • กระทู้: 3
  • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +0/-0
มีความรู้สึกว่าหมอกคือลูกของมาเฟียเจ้านายของเพื่อนเก่าเมฆ

ออฟไลน์ MinorMa

  • เป็ดมัธยม
  • *
  • กระทู้: 181
  • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +3/-2
หมอกต้องมีเบื้องหลังที่ไม่ธรรมดาแน่เลย รอลุ้น

ออฟไลน์ gasia

  • เป็ดHestia
  • *
  • กระทู้: 738
  • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +17/-5
ลุ้นมากกกก สรุปหมอกเป็นใครกันแน่เนี่ย

ออฟไลน์ FaiiFay_Elle

  • เป็ดมัธยม
  • *
  • กระทู้: 116
  • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +4/-0
ปมเยอะมาก ยิ่งอ่านยิ่งงง

ออฟไลน์ CLShunny

  • เป็ดเด็กช่าง
  • *
  • กระทู้: 260
  • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +4/-1
เราค้นพบว่ามันต้องมีอะไรมากกว่านี้ในอดีตตเพราะนางทั้งสองเลิกกันแบบไม่มีเหตุเอาสักเลยแล้วเรารอนาวนะ555555เพราะเรารู้ว่าคนมันรักอ่ะต่อให้ลืมมันก็รักเชื่อสิ
ปล.มาไวๆๆนะคะะะะะะะะะอ้อนมากเลยย555

 

สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด


สนใจ คลิกดูรายละเอียด สนใจ คลิกดูรายละเอียด
สนใจ คลิกดูรายละเอียด สนใจ คลิกดูรายละเอียด