...พี่เลี้ยง..THE DAY’ I was your man [15/05/57] The End.
สนใจ คลิกดูรายละเอียด สนใจ คลิกดูรายละเอียด
สนใจ คลิกดูรายละเอียด สนใจ คลิกดูรายละเอียด
สนใจ คลิกดูรายละเอียด สนใจ คลิกดูรายละเอียด

สนใจโฆษณาติดต่อ laopedcenter[at]hotmail.com คลิ๊กรายละเอียดที่ตำแหน่งว่างเลยครับ

สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด

ผู้เขียน หัวข้อ: ...พี่เลี้ยง..THE DAY’ I was your man [15/05/57] The End.  (อ่าน 394686 ครั้ง)

ออฟไลน์ หยกกลม

 • เป็ดประถม
 • *
 • กระทู้: 99
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +4/-0

ออฟไลน์ IsDeer

 • เป็ดAres
 • *
 • กระทู้: 2519
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +85/-8
มีแววรักสี่เส้านะเนี่ย  :katai1:

นี่ธารไม่รู้เหรอว่านั่นน่ะน้องคนละแม่

ออฟไลน์ insomniac

 • เป็ดแสนดี
 • เป็ดHephaestus
 • *
 • กระทู้: 1484
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +111/-3
ตัดสินใจไม่ทำอะไรชนาธิปอย่างนี้ จะถือว่านายไม่ได้เลวร้ายมากนะธาราธาร

ออฟไลน์ BeeRY

 • ❤。◕‿◕。ยิ้มเข้าไว้นะ。◕‿◕。❤
 • เป็ดHades
 • *
 • กระทู้: 9405
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +897/-8
เก็บตัวเก็บใจไว้ให้พี่ทรายแล้วล่ะสิ :z1:

ออฟไลน์ coffeeQbread

 • เป็ดเด็กช่าง
 • *
 • กระทู้: 337
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +1218/-29
บทที่ 8

ตกดึกของวันนั้นธาราธารแวะไปที่  'แยงซีเกียง'  ร้านประจำ เขาพากี้เด็กสาวพาร์ทไทม์ที่คุ้นเคยกัน กลับไปค้างที่โรงแรมด้วย

“ฮ..อ๊าา ธาร..ซี๊ดส์...”

กี้ซู้ดปากด้วยความเสียวสุดยอดหลังธาราธารส่งเธอถึงสวรรค์ไม่รู้กี่รอบต่อกี่รอบ บทรักที่ต่อเนื่องและยาวนานของเขาทำให้เธอติดใจเขาเป็นพิเศษไม่ว่าเรียกหาเมื่อไหร่กี้สละเวลาให้อย่างไม่มีบ่น ร่างกายแข็งแกร่งพลิกแพลงบทรักท่าแล้วท่าเล่าโดยที่กี้ยอมเป็นผู้ตามให้อย่างว่าง่าย จะให้ขึ้น ให้นั่ง ให้ตั้งเข่า ให้ขย่ม เธอบริการดีไม่มีตก กี้เป็นผู้หญิงที่ทำเรื่องอย่างว่าได้ถึงอกถึงใจมากถ้าเทียบกับผู้หญิงคนอื่นที่ธาราธารเคยเจอมา ดังนั้นหากจะใช้บริการผู้หญิงเมื่อไหร่เขาจะเรียกกี้ทุกครั้ง

ธาราธารถอนกายออกอย่างระมัดระวัง เขาปลดถุงยางอนามัยที่อัดแน่นไปด้วยน้ำสีขาวขุ่นทิ้งลงถังขยะเหมือนเช่นทุกครั้ง ไม่ว่าจะหลับนอนกับใครชายหรือหญิง เขาไม่เคยบริการใครด้วยความสดเลยสักครั้ง

เพราะเขาไม่ได้รัก...เขาจึงไม่แคร์...และเย็นชากับทุกคนเสมอ

“ธารเป็นอะไร”

กี้เดินลงมาที่หน้าเตียงเธอเกาะแขนธาราธารไว้อย่างเป็นห่วงเมื่อเห็นว่าจู่ ๆ ชายหนุ่มคนที่ไม่ว่าเมื่อไหร่ต้องสองรอบเป็นอย่างต่ำดันมาหยุดกิจกรรมบนเตียงทุกอย่างแล้วมานั่งกุมขมับอยู่ข้างเตียงแทน

“เปล่าหรอก..ว่าจะกลับแล้วน่ะกี้ไปอาบน้ำสิ”ธาราธารถอนใจหยิบเสื้อผ้าขึ้นมาสวม

“ธารเป็นอะไรบอกกี้ได้นะ เรารู้จักกันมานานแล้วถึงกี้จะเป็นอย่างนี้แต่กี้เก็บความลับเก่งนะ ธารรู้จักกี้ดีนี่” ความจริงแล้วกี้อายุมากกว่าธาราธารถึงสองปีเธอเรียนอยู่มหาวิทยาลัยเอกชนแห่งหนึ่ง แต่เธอมักทำตัวกลมกลืนกับลูกค้าเพราะฉะนั้นหลายคนจึงมักคิดว่าเธอกับคนที่เธอเดทด้วยอายุเท่าๆกันเสมอ

“มีอะไรปรึกษาได้ กี้ไปอาบน้ำออกมาธารค่อยๆเล่าให้ฟังนะเดี๋ยวกี้ช่วยรับฟังไว้เอง”

เธอยกมือลูบหลังธาราธารอย่างปลอบประโลม ถึงแม้บทรักวันนี้จะเร่าร้อนแต่เธอก็ไม่ได้โง่พอที่จะไม่รู้ว่าเด็กหนุ่มมีเรื่องบางอย่างในใจ ขณะธาราธารบรรเลงบทรักโถมเข้าใส่เธอนั้นจิตใจเขาไม่ได้อยู่กับเธอเลยด้วยซ้ำ ธาราธารไม่มีรอยยิ้มเจ้าเล่ห์เหมือนทุกๆครั้ง ไม่มีคำพูดหยอกเย้าให้เธอได้อับอายจนหน้าแดงตัวแดงเหมือนแต่ก่อน นี่ยังไม่รวมถึงวันนี้ตลอดมาเขาไม่ยอมจูบปากเธอเลยแม้แต่ครั้งเดียว

เมื่อรถมาจอดส่งเธอที่หน้าร้าน กี้ยกมือไล้แก้มเขาอย่างเอ็นดู ธาราธารเอียงหน้ามาแล้วคว้าจับมือเรียวสวยที่แต้มแต่งด้วยสีทาเล็บสีสดนั้นไว้

“กี้ว่าผิดไหม ถ้าผมจะชอบคนที่เขาอายุมากกว่าผมเยอะๆ”

“หืมม ชอบรุ่นพี่?  เยอะกว่ากี่ปีล่ะ สองปี สามปี ห้าปี กี้ว่าไม่มีปัญหาหรอกนะ ขอแเค่เขายังโสดก็พอแล้ว”

“สิบสองปี” ธาราธารตอบเสียงเรียบ

“สิบสองปีเชียวเหรอ!?  งั้นก็รุ่น...” กี้ทวนคำกำลังจะหลุดปาก

“รุ่นน้องแม่ไง น้า อา อะไรเทือกนั้นน่ะ” เขาเอนหลังพิงที่พนักยกสองมือเสยผมถอนใจออกมาเฮือกใหญ่

“ธาร กี้ว่าธารคิดดูดีๆดีกว่า บางทีมันอาจไม่ใช่รักชอบหรอก ธารอาจจะแค่ชื่นชมเห็นว่าเขาดูดีแค่นั้นก็ได้ คิดว่าเขาเหมือนคุณแม่อะไรแบบนี้ไหม มันจะเป็นไปได้ไงธารเป็นเด็กหนุ่มอายุเพิ่งจะสิบแปดเองนะแถมรูปร่างหน้าตาเงินทองมีครบหมดทุกอย่าง อย่าตัดอนาคตตัวเองแบบนั้นสิ”


....แอบชอบคนแก่ อยากจะคบกับคนแก่....


ธาราธารเหยียดยิ้มให้กับตัวเองอย่างสมเพช เขาเองยังไม่อยากจะเชื่อเลย สองวันมานี่เขาลองนอนกับทั้งชายทั้งหญิงคนที่เขาคิดว่าดีที่สุดเด็ดที่สุด แต่ก็ไม่ทำให้เขาสมใจอยากเลยสักครั้งทั้งที่แต่ก่อนระดับเต้กับกี้นี่จัดว่าเด็ดสุดแล้ว พอลองจินตนาการถึงวารินเขาแทบสำลักความสุข ไม่ว่าจะนอนกับใครทำไมเขาคิดถึงแต่ใบหน้าและร่ายกายของวารินตลอด อารมณ์ที่กำลังสุขสมราวกับทำนบกำลังจะแตกทว่ากลับต้องพังครืนลงทันทีที่เหลือบไปมองใบหน้าของคนที่ร้องครวญครางใต้ร่างกายเขาแต่ไม่ใช่ใบหน้าของคนที่เขาอยากจะเห็น

....เขาอยากเห็นสีหน้าตอน ‘ถึง’ ของวาริน...

....อยากเห็นผิวกายเนียนละเอียดแดงเป็นสีเพลิงเวลาที่เขาปรนเปรอความสุขสมให้จนหยาดล้น...

...อยากเห็นสะโพกมนบิดเร่าๆแอ่นกายโยกไหวไปมาตามบทรักที่เขาส่งให้เล่นในแต่ละท่า.....

...ที่สำคัญ ‘เสียงนั่น’ เขาอยากได้ยินเสียงครางกระเส่าเรียกชื่อเขาของคนๆนี้.........................................พี่ทราย.

แค่คนๆนี้เท่านั้น

.
.

“สวัสดีครับอาม่า”ชนาธิปยกมือไหว้อาม่าแม่ของวิลาสินีคุณแม่ของเขา วันนี้อาม่าจะมาเยี่ยมที่บ้านเขาจึงต้องกลับมาพักที่บ้านอย่างหลีกเลี่ยงไม่ได้

“อาชนาธิปลื้อมานั่งข้างอั๊วเร็วเข้า อั๊วคิดถึงลื้อมากๆเลยคิดถึงที่สุดดูนี่ๆอั๊วมีอะไรมาฝากลื้อด้วยนะลื้อต้องชอบแหงๆเลย”

อาม่าล้วงกุญแจรถยุโรปคันใหม่ส่งชนาธิปเมื่อเช้าเธอไปโชว์รูมรถชี้ๆแล้วรูดจ่ายแค่นั้นรถสีดำใหม่เอี่ยมก็คร้านจะมาจอดลงที่บ้านของหลานชายเธอได้อย่าง่ายๆ

“ขอบคุณมากครับอาม่า” ชนาธิปยกมือไหว้ขอบคุณทั้งที่เขาไม่อยากได้สักนิดแต่ก็จำใจต้องรับไว้ ของฝากจากอาม่าไม่รับไม่ได้ แม่เขาเคยบอกไว้ว่าอย่างนั้น

“สำหรับหลานสุดที่รักอย่างลื้อแค่นี้มันน้อยตายชัก  แล้วนี่สามีลื้ออาทัตพลไปไหนซะล่ะ”เธอถามหาพ่อของชนาธิป

“คุณทัตเขายุ่งน่ะค่ะคุณแม่ งานเขาเยอะ” วิลาสินีตอบคุณแม่ของเธอท่าทางอึดอัด

“อาทัตพลอีก็เหลือเกินชอบหายไปวันที่อั๊วมาเยี่ยมพวกลื้อๆอยู่เป็นประจำ นี่ไม่ใช่ว่าตั้งใจจะหลบหน้าอั๊วหรอกนะ”ทัตพลขึ้นชื่อว่าเป็นลูกเขยที่ไม่ค่อยถูกกับแม่ยายนัก แต่เขาก็เป็นคนมีความรับผิดชอบและทำงานดีมาก

“ทำตัวยุ่งตลอดจนไม่มีเวลาให้ลูกเมียแบบนี้ไม่ค่อยดีน่าลื้อนี่ล่ะก็อบรมสามีดีๆซี่สามีเราๆต้องเลี้ยงให้เชื่องสมบัติพัสฐานก็ของเราทั้งนั้นแค่ให้เขาเป็นคนบริหารก็พอ ส่วนเรื่องเงินลื้อยังเป็นคนเก็บเหมือนเดิมใช่ไหม”

วิลาสินีพยักหน้าเบาๆเรื่องในครอบครัวบางครั้งเธอก็พูดไม่ออก หลังเดินออกไปส่งคุณแม่เธอขึ้นรถออกไปเธอก็รู้สึกหน้ามืดขึ้นมา

“คุณแม่!” ชนาธิปรีบเข้ามาประคองพาเธอไปนอนที่โซฟาใหญ่ เด็กรับใช้รีบหายาดมยาหม่องมาประเคนให้

“ช่วงนี้คุณแม่ไม่ค่อยได้นอนเหรอครับ” ชนาธิปสังเกตรอยคล้ำใต้ตาของหญิงสาวว่าค่อนข้างมากกว่าปกติ

“ธิป พ่อเขายังไม่กลับเลยลูก” วิลาสินีเสียงอ่อนมองหน้าลูกชายเหมือนคนหมดอาลัย

“คุณพ่อไม่กลับบ้านมากี่วันแล้วครับ คุณแม่คอยคุณพ่อมาตลอดเลยเหรอ แล้วคุณพ่อรู้ไหมครับ”

เขาถามอย่างเป็นห่วง วิลาสินีมักจะเป็นอย่างนี้ตั้งแต่เขายังเด็ก ทัตพลพ่อของเขาเป็นผู้ชายที่บ้างานถ้าได้ทำงานแล้วแม้กระทั่งลูกเมียก็ลืมหมด ครั้งหนึ่งคุณแม่เขาไปประชุมที่ต่างประเทศคุณพ่อทำงานจนลืมไปรับเขากลับจากโรงเรียนจนกระทั่งคุณครูพาเขาไปส่งให้ที่บ้านอาม่า อาม่าด่าว่าพ่อของเขาอย่างรุนแรงและไม่เคยญาติดีกันอีกเลยตั้งแต่นั้น

“คุณแม่อย่าคิดมากนะครับเดี๋ยวธิปโทรคุยกับคุณพ่อให้

“จริงนะลูก ถ้าธิปเป็นคนโทรคุณพ่อเขาต้องรีบกลับมาแน่”วิลาสินียิ้มกว้างอย่างมีความหวัง ชนาธิปโทรหาพ่อของเขาแค่เพียงชั่วโมงเศษท่านก็กลับมาถึงบ้านทันที

“พ่อครับมาแล้วเหรอ”

“กลับมาเมื่อไหร่เรา” ทัตพลถามนิ่งๆ

“เมื่อเย็นครับคุณย่าท่านมาหา”ทัตพลพยักหน้ารับรู้เบาๆ เขาถอดเสื้อนอกออกวิลาสินีรีบมารับไปส่งให้เด็กรับใช้เอาไปเก็บ

“ไหนลูกว่าคุณไม่สบาย หายแล้วรึไง” เขานั่งลงดื่มน้ำเย็นเฉียบจากแก้ว

“คุณแม่รอคุณพ่ออยู่น่ะครับ สงสัยอยากให้คุณพ่อเล่านิทานให้ฟังก่อนนอนมั้ง”

ชนาธิปพูดล้อเลียนเขาแอบมองหน้าวิลาสินีที่แดงก่ำแล้วยิ้มออกมา คุณแม่เขาจะมีความสุขทุกครั้งที่คุณพ่ออยู่บ้าน เขาดูออกว่าคุณแม่รักคุณพ่อมากมายเหลือเกินเสียแต่คุณพ่อเขาเป็นคนเย็นชามากเกินไป

“ไม่ใช่เด็กแล้วนะคุณ”

ถึงเขาจะพูดแบบนั้นแต่ก็ฉวยข้อมือขาวผ่องของวิลาสินีพาขึ้นข้างบนไปด้วยกัน ชนาธิปมองภาพนั้นอย่างยิ้มแย้ม

“คุณพ่อคุณแม่ครับงั้นวันนี้ธิปกลับไปนอนห้องนะพรุ่งนี้ขี้เกียจขับรถแต่เช้า  ไกล”

เขาบอกพ่อกับแม่ไว้ก่อนขับรถคันใหม่ที่เพิ่งได้มากลับคอนโดส่วนตัวที่คุณแม่ให้เป็นของขวัญเนื่องในโอกาสสอบเข้ามหาวิทยาลัยได้

.
.

เสียงโทรศัพท์แผดลั่นอยู่หัวเตียง ธาราธารขมวดคิ้วอย่างเสียอารมณ์คนกำลังนอน เขาตะปบมือสะเปะสะปะควานหาต้นเสียงด้วยความงัวเงีย  มันเสียงเงียบไปสักพักกลับแผดลั่นขึ้นอีก เขามุดหน้าลงใต้หมอนปล่อยให้มันดังๆหยุดๆจนสุดที่จะทน

“วะ!”

เขาสบถ เอื้อมมือไปคว้าเครื่องรับโทรศัพท์แล้วเขวี้ยงทิ้งอย่างไม่ไยดี ตั้งใจจะนอนต่อให้หลับแต่ในเมื่อรู้สึกตัวแล้วก็ยากที่จะนอนต่อได้อีก ร่างเปลือยงดงามสมชายลุกขึ้นยืนอวดส่วนสูงร้อยแปดสิบกว่าๆ ธาราธารอายุเพิ่งจะสิบแปดเท่านั้นแต่ร่างกายเขาสูงใหญ่ผิวพรรณสวยงามแตกต่างจากเพื่อนวัยเดียวกันตั้งแต่เด็ก ไม่ว่าจะสวมใส่เสื้อผ้าดีไซด์แบบไหนไหล่กว้างๆของเขาช่างรับกับทุกชุดที่สวมใส่เสมอ เช่นเดียวกับทุกครั้งที่เขาออกเที่ยวนามบัตรมากมายจากบรรดาแมวของวงการแฟชั่นมักส่งตรงถึงมือเขาไม่เคยขาด

และแน่นอนว่าเขาปฏิเสธทุกคนไม่มีเว้นเช่นกัน บรรดาเซเลปนักท่องราตรีทั้งหลายต่างให้สมญานามเขาว่า ธารน้ำแข็ง เหตุเพราะเขามักทำตัวเย็นชาเสมอ หน้าตาที่นิ่งราวกับรูปปั้นและนิสัยไม่ใส่ใจใครของเขาทำให้เพื่อนวัยเดียวกันมีน้อยเสียยิ่งกว่าน้อยยิ่งเขาอยู่โรงเรียนประจำมาโดยตลอดเพื่อนสนิทจริง ๆ จึงมีแค่รูมเมทเก่าเพียงคนเดียวแต่ตอนนี้ดันหนีไปเรียนต่อที่ต่างประเทศเสียแล้ว

ธาราธารมักจะคบกับใครก็ได้ที่ไม่ใส่ใจในตัวเขา ไม่ต้องมาชื่นชม ปลาบปลื้ม เพราะเขาเบื่อสีหน้าและแววตาของคนที่มักตัดสินตัวตนเขาแค่จากรูปลักษณ์ภายนอก

เขายกสองมือเสยผมยุ่งเหยิงให้เข้ารูป คว้าเอาผ้าเช็ดตัวมาพันท่อนล่างไว้ก่อนจะเดินไปรูดม่านหน้าต่างเปิดให้แสงแดดยามเช้าพาดผ่านเข้ามาในห้องบ้าง

หลังแต่งตัวเรียบร้อยเขาสำรวจตัวเองในกระจกบานใหญ่อีกครั้ง มือเรียวขาวสะอาดสมกับที่เป็นนักเรียนแพทย์ ขยับเนคไทนิดหน่อยก่อนเดินออกมาด้านนอกหยิบโทรศัพท์ขึ้นมาเปิดเครื่อง ชงกาแฟ เปิดหาขนมปังที่วารินซื้อทิ้งไว้ให้ซึ่งถ้าเขาดูไม่ผิดมันน่าจะหมดอายุลงวันนี้ ธาราธารหยิบขนมปังก้อนสุดท้ายออกมากัดกินพร้อมซดกาแฟร้อนอย่างใจเย็น เช้านี้เขามีเรียนแปดโมงครึ่งเหลือเวลาอีกถมเถเพราะงั้นเขาจะค่อยๆกินอย่างไม่รีบร้อนอะไร

เสียงข้อความติ๊งตั๊งดังมาไม่ขาดทั้งไลน์วอทแอปแชตออนทั้งอะไรต่อมิอะไร แต่เขาไม่คิดจะเปิดดู มิสคอลยี่สิบกว่าสายคงเป็นหนึ่งในบรรดาคู่ขาใช้แล้วทิ้งของเขาที่มักจะได้เบอร์ของเขามาจากใครคนอื่นอีกเป็นทอดๆยิ่งกว่าแชร์ลูกโซ่ ธาราธารเริ่มนึกไปถึงเสียงโทรศัพท์เมื่อเช้า

มีแค่วารินเท่านั้นที่รู้เบอร์โทรของห้องนี้  เขารีบกดสายมิสคอลย้อนดูทันที  วารินโทรหาเขาตั้งแต่เช้า ปลายนิ้วจึงแตะลงกดโทรกลับ

“ธาร! เรานี่นะพี่รอตั้งนานนึกว่าจะต้องรอถึงแปดโมงซะแล้ว โทรหาตั้งแต่เช้าทำไมไม่รู้จักเปิดเครื่องห๊า รู้ไหมคนหิ้วของพะรุงพะรังหนักนะนิ้วแดงไปหมดแล้วเนี่ย คนดูแลที่นี่ก็เหลือเกินจะปลอดภัยไปไหนมิทราบ บอกไม่ยอมให้เข้าท่าเดียว ต้องให้เจ้าของห้องมายืนยันแล้วไงล่ะพี่โทรหาเราได้ซะที่ไหน แล้วนี่กินอะไรรึยังมีเรียนเช้าใช่ไหม เฮ้ยลืมไปพูดอยู่ตั้งนานลงมารับพี่ข้างล่างเดี๋ยวนี้เลย นั่งรออยู่สนามหญ้านะเร็วเข้าพี่ร้อน ธารฟังพี่อยู่รึเปล่า ธาร ธาร!”

ธาราธารยืดโทรศัพท์ออกห่างหูตั้งแต่สองประโยคแรกแล้ว เขาเปิดลำโพงไว้แล้วกดโหมดอัดเสียงเดินเอาแก้วกาแฟไปเก็บหยิบคีย์การ์ดก่อนเดินออกจากห้องไป“ครับๆพี่ทรายผมกำลังลงไป”

“วันนี้ฝนตกแหง” วารินพูดขึ้นลอยๆธาราธารเงยหน้ามองฟ้าทันที เขาทำหน้างงๆแดดก็เปรี้ยงจะมีฝนตกลงมาได้ยังไง สายตาคมเลื่อนไปมองดูถุงข้าวของพะรุงพะรังเต็มสองมือเล็กของอีกคน

....ความจริงก็อยากจะช่วยอยู่หรอกนะ แต่มันจะดูตลกรึเปล่าถ้าเขายื่นมือออกไปรับถุงพวกนั้นมาถือไว้เอง....

“ซื้ออะไรมาเยอะแยะ”  ในที่สุดเขาก็ยื่นมืออกไปคว้าถุงพวกนั้นขณะเดินมารอที่หน้าลิฟต์ วารินจึงเป็นคนกดเรียกชั้นแทนเขามองธาราธารอย่างคาดเดาการกระทำของอีกคนไม่ได้  ทำไมจู่ๆวันนี้ดีเป็นพิเศษ

“ฝนคงจะตกแน่ๆแล้วธาร” วารินเองยังไม่อยากจะเชื่อสายตา เมื่อเห็นธาราธารยังทำท่างงอยู่อีกวารินจึงอธิบายเพิ่ม

“ก็วันนี้ธารเรียกพี่ว่า ‘พี่ทราย’  จิตใจพี่เบิกบานมากเลยแถมยังช่วยพี่ถือของอีกนี่มันอะไรกันห่างกันแค่ไม่กี่วันน้องธารของพี่เปลี่ยนไปขนาดนั้น? เป็นเด็กดีจริงน้า”

เป็นให้ได้ตลอดทีเถ้อ วารินส่งยิ้มกว้างขวาง ธาราธารรีบหันหนีทันที ตอนนี้เขาไม่ใช่คนเดิมอีกแล้วเขาถึงขนาดอัดเสียงอีกฝ่ายเพื่อไว้ฟังเวลาวารินไม่ได้อยู่กับเขา แค่คิดว่าตัวเองทำลงไปเขาก็ไม่อยากจะเชื่อ นี่ขนาดเป็นเสียงบ่นเขายังดีใจที่ได้อัดไว้ ธาราธารส่ายหัวอย่างระอาใจตัวเอง

เขาจะยังยอมรับไม่ได้หรอก วารินแก่กว่าเขาตั้งสิบสองปีเชียวรุ่นน้องแม่เขาเห็นๆ เขาจะแน่ใจได้ยังไงว่ามันจะใช่ความรักรึเปล่า มันอาจจะแค่เป็นความชื่นชมอยากรู้อยากลองของแปลกๆเท่านั้น

“ยังสะอาดดีเหมือนเดิมแฮะ” เมื่อขึ้นมาถึงห้องวารินกวาดตากลมๆสำรวจทันทีขณะที่ธาราธารหิ้วถุงข้าวของเข้าไปวางไว้ในครัว เขามองคนดูคนตัวเล็กเดินเข้ามารวบกองหนังสือให้เป็นระเบียบแล้วคิดไปว่าวารินคงจะลืมเหตุการณ์เช้าวันนั้นไปแล้วแน่ ๆ ไม่อย่างนั้นคงจะไม่คุยจ้อกับเขาแบบนี้

“ผมไปเรียนแล้วนะ วันนี้มีกิจกรรมสักสามทุ่มไม่รู้จะเสร็จไหมทำข้าวไว้รอด้วยล่ะ”

“อ๊ะเดี๋ยวๆ” วารินตะโกนรั้งไว้ขณะธาราธารคว้ากระเป๋าสะพายส่วนตัวแล้วเดินไปหยิบกุญแจรถ เด็กหนุ่มหันกลับมามอง

“เอานี่ไปกินสิ อร่อยนะ” วารินวิ่งหน้าตั้งมาที่เขามือเล็กยื่นคิมบับห่อกระดาษฟรอยสีเงิน ขนาดเท่าไส้กรอกยักษ์ส่งให้ ธาราธารถอยหลังหน่อยนึง

“ข้างในเขาหั่นให้แล้ว” วารินหัวเราะคิกเมื่อเห็นธาราธารตกใจกับสิ่งที่เขายื่นส่งให้

“ผมไม่กินอาหารจำพวกข้าวตอนเช้า” ธาราธารตอบนิ่ง ๆ น้ำเสียงของเขาเย็นชาพอๆกับสีหน้าที่แสดงออก

วารินหุบยิ้มแทบจะทันที วันนี้เขาอุตสาห์ตั้งใจตื่นแต่เช้าตรู่เพื่อไปต่อคิวซื้อไอ้เจ้าคิมบับแสนอร่อยซึ่งเป็นของโปรดมากๆของภูวดลแล้วเผื่อมาให้ธาราธารด้วยแต่กลับโดนปฏิเสธอย่างไร้เยื่อใย

“อร่อยนะ ร้านนี้น่ะพี่ชายพี่ชอบกินมากๆเลย ธารลองดูสิอาจจะชอบก็ได้”

“อ้อ ของที่ซื้อตามตลาด?”

“ถึงจะตลาดแต่ก็อร่อยนะ ที่สำคัญสะอาดแล้วก็ไม่แพงด้วยรสชาติเกาหลีแท้ๆเลย”

“ไว้พี่ทำเองเมื่อไหร่ผมจะกินให้ก็แล้วกัน”

วารินยิ่งหงอยหนักขึ้นไปอีก เขาทำอาหารยากๆเป็นที่ไหนอยู่บ้านมีแต่ภูวดลทั้งนั้นทำให้ทาน ทำของง่ายๆกับซื้ออุปกรณ์เครื่องใช้ในครัวเป็นนี่ก็ดีเท่าไหร่แล้ว เขายักไหล่อย่างช่วยไม่ได้

ขณะธาราธารกำลังจะหันหลังเดินออกไปวารินนึกบางอย่างขึ้นได้   “วันนี้พี่จะเตรียมทุกอย่างไว้ให้แล้วก็จะกลับตอนค่ำๆนะ เราค่อยเจอกันอีกทีวันจันทร์”

“พูดเรื่องนี้ขึ้นมาก็ดีแล้วต่อไปพี่ต้องมาค้างที่นี่ทุกสุดสัปดาห์ดูแลเรื่องห้องให้ผม ส่วนวันธรรมดาผมเรียนค่อนข้างหนักพี่ไม่จำเป็นต้องมาก็ได้ วันนี้วันศุกร์  ศุกร์-เสาร์-อาทิตย์ ทำตัวให้ชินไว้ซะ”

แม้ว่าเขาไม่ใช่คนพูดมากแต่คราวนี้ร่ายออกมาเป็นชุดจนวารินยังอ้าปากค้าง

“ศุกร์เสาร์ นะๆ”  วารินหน้ายู่ต่อรอง ธาราธารรีบหันหนีทันทีเขายังไม่อยากแพ้ใจตัวเองให้กับคนแก่ตอนนี้

“ผมพูดคำไหนคำนั้น รายละเอียดไว้ค่อยคุยกัน”

ในที่สุดวารินก็ต่อเถียงอะไรไม่ได้อีกเพราะเจ้าของห้องอย่างธาราธารออกไปแล้ว เขาคงต้องกินคิมบับคนเดียวถึงสองอัน ซึ่งเขาคิดว่าคงจะกินไม่หมดแน่จึงแช่ใส่ตู้เย็นไว้อุ่นให้ธาราธารกินตอนดึกกวาดตามองรอบๆตัวเดินสำรวจแล้วเรียบเรียงความคิดว่าจะทำอะไรก่อนหลัง

ธาราธารเป็นเด็กที่สะอาดและเจ้าระเบียบห้องหับสะอาดเรียบร้อย จานชามไม่มีตกค้าง เสื้อผ้าที่ใส่แล้วยังสะอาดหมดจดแถมยังคงกลิ่นหอมอ่อนๆทั้งกลิ่นน้ำหอมผู้ชายผู้หญิงปนมั่วกันไปหมดตามรสนิยมส่วนตัวของเขา วารินแอบคิดไปว่าสี่ห้าวันมานี้ธาราธารไปนอนกับทั้งผู้หญิงผู้ชายเลยรึไงเพราะกลิ่นน้ำหอมที่ติดมากับเสื้อผ้าไม่ใช่กลิ่นส่วนตัวของเจ้าตัวเลย ถุงเท้าชุดชั้นในที่ใช้แล้วยังแยกเป็นสัดส่วนอยู่ในห้องแต่งตัวที่เขาให้นักออกแบบแยกโซนไว้ให้ต่างหาก สมแล้วกับอาชีพหมอในอนาคต เนี๊ยบจริงๆ

 “อะไรเนี่ย!” แต่ที่ทำให้วารินอยากจะขอถอนคำพูดทุกอย่างคืนให้เกลี้ยงก็ปรากฏแก่สายตาเขาแล้ว

ที่ห้องนอนเล็ก ธาราธารปรับเปลี่ยนให้เป็นห้องหนังสือซึ่งตอนนี้เลอะเทอะไปด้วยหนังสือหนังหามากมายทั้งภาษาไทยและภาษาต่างประเทศ วารินก้าวเท้าเข้าไปด้านใน แทบจะเขย่งหลบกับกองหนังสือมากมายที่ไม่รู้ว่าถ้าเป็นเขาจะอ่านกี่ปีกี่ชาติถึงจะหมด นี่ขนาดเรียนแค่ปีหนึ่งถ้าอัพเลเวลขึ้นไปอีกจะขนาดไหนแค่นี้เขาก็ไม่อยากจะคิด มือเล็กท้อนหนังสือรวบไว้เป็นกอง ๆ พอให้โต๊ะสะอาด วารินมองเห็นแว่นสายตาวางอยู่ข้างโถปากกาจึงลองหยิบขึ้นมาส่องดู

“สายตาสั้นด้วยเหรอเนี่ย”

ถึงจะไม่เคยเห็นตอนที่ธาราธารสวมใส่เจ้าเลนส์ใสๆนี่แต่เขาก็มั่นใจว่าเจ้าเด็กคนนี้คงดูดีไม่น้อยในมาดหนุ่มแว่น วารินนึกไปก็ขำไปเมื่อจินตนาการถึงท่าทางเก็กๆแบบนั้นของธาราธาร เขาจัดห้องไปเรื่อยๆจนเผลอหลับไปตอนไหนเจ้าตัวเองยังไม่รู้

“พี่ พี่ทราย  พี่ทราย!”

วารินค่อยลืมตาตื่นมองคนที่ก้มหน้าลงมาปลุกเขา เสียงตื่นๆทำหน้าตาตกใจอย่างเห็นได้ชัดขณะตบแก้มวารินไปมาเบาๆทำเหมือนเรียกสติ “อ้าวธารกลับมาแล้วเหรอ” เขาก้มดูสภาพตัวเองแล้วยิ่งกว่าอนาถคือตัวเขานอนกอดไม้ขนไก่ไว้แน่น ยังผูกผ้ากันเปื้อนไว้กับตัวที่สำคัญเขาหลับอยู่บนพื้นพรหมหน้าครัวเลย

“ธารกลับมาตอนไหน โทษทีนะพี่เผลอหลับนานไปหน่อย” วารินลุกขึ้นยืนแก้ตัวไปแบบอายๆ

“เผลอหลับงั้นเหรอ?” ธาราธารทวนคำวารินได้แต่ก้มหน้าตอบเออๆไป  “มาทำงานห้องคนอื่นแต่เผลอหลับ ข้าวปลาก็ยังไม่ทำอะไรไว้ให้สักอย่าง แก้ตัวว่าเผลอหลับแบบนี้จะให้ผมลงโทษพี่ยังไงดีนะ หืม”

ร่างสูงใหญ่เดินหน้าเข้าหาขณะวารินถอยหลังไปเรื่อย เขาจนใจหาคำแก้ตัวจริง ๆร่างเล็กสะดุดกึกเพราะแผ่นหลังถอยร่นจนชิดผนังห้อง ธาราธารที่ดูเหมือนเพิ่งกลับมาในมือข้างหนึ่งยังไม่วางกระเป๋าลงด้วยซ้ำคงคิดว่าเกิดอะไรขึ้นกับเขาเพราะเขายังไม่ได้เปิดไฟแล้วดันนอนกองอยู่บนพื้นนั่นอีก ธาราธารเอื้อมมือข้างหนึ่งของเขาดันผนังไว้เขาเบียดตัวเข้าจนชิดร่างของวาริน

“ธ...ธารเดี๋ยวทอดไข่ให้นะ ขอหุงข้าวก่อน หลีกหน่อยสิ”

วารินปัดมือธาราธารออกแต่โดนรวบจับเอาไว้แทนเขาทิ้งกระเป๋าสะพายลงที่พื้นแล้วดันตัววารินให้ชิดติดผนังกักไว้ในอ้อมกอด “ทำโทษ”

ธาราธารพูดอย่างเอาแต่ใจ วารินอ้าปากหว๋อ ทำโทษอะไร?? เขาสั่นเป็นลูกนกเมื่อใบหน้าคมคายนั่นโน้มต่ำลงมาสายตาจดจ้องอยู่ริมฝีปากของเขาอย่างชัดเจน แต่ธาราธารยังค้างอยู่แบบนั้น

“คิดว่าผมจะทำอะไร เคยบอกไปแล้วนี่ว่าไม่ชอบคนแก่ ใครจะไปจูบลงกันเล่า!” เขาลากเสียงแล้วยิ้มนิดๆ พอละตัวขึ้น วารินก็ผลักหน้าอกเขาออกอย่างแรงจนธาราธารเซถอยหลังไปสองก้าว

วารินเดินหน้าบึ้งเข้าครัว ถึงเขาจะโกรธที่ธาราธารแกล้งแต่หน้าที่ก็คือหน้าที่เขาหยิบหม้อข้าวใบเล็กขึ้นมาตวงข้าวสารใส่ตั้งน้ำแล้วจัดการหาเครื่องปรุงสำหรับไข่เจียวทรงเครื่องอาทิ แครอท เห็ด ข้าวโพด ฟักทองมะเขือเทศ ถั่วฝักยาว แล้วแช่ทุกอย่างลงในน้ำสะอาดสามสี่รอบ

“ถ้าจะทำตามหน้าที่ล่ะก็ ไม่ต้องนะเดี๋ยวออกไปหากินข้างนอกเอาก็ได้”  ธาราธารที่ยืนมองหน้าเล็กๆบูดบึ้งอยู่นานทนไม่ไหวต้องเดินเข้ามาพูดใส่อย่างเสียอารมณ์

“พี่บอกเราเหรอว่าพี่ทำตามหน้าที่”  วารินเงยหน้าขึ้นมองเขาทันที ความจริงเขาก็ทำตามหน้าที่จริงนั่นล่ะแต่อีกอย่างคือเขาเองก็หิวมากเช่นกัน

“พี่ทำให้ตัวเองกินต่างหาก หิวก็หิวจัดห้องเตรียมโน่นนี่ให้ตั้งแต่เช้าเที่ยงก็กินแค่คิมบับที่เหลือเมื่อเช้าอันเดียวตอนนี้หิวจนจะกินช้างได้ทั้งตัวอยู่แล้ว จะบอกอะไรดีๆให้นะทำเป็นแค่ไข่ทอดอย่างเดียวนี่ล่ะถ้าไม่พอใจไปกินข้างนอกได้เลย เชิญ!”

ถูกใจที่สุด! ไม่เคยมีใครหน้าไหนกล้าไล่เขาแบบนี้  ธาราธารกระตุกยิ้มมุมปาก คนแบบนี้สิที่เขาต้องการแตกต่างจากพี่เลี้ยงที่ผ่านมาของเขาโดยสิ้นเชิง ไม่ต้องมาเอาใจ ทำตัวกับเขาให้เหมือนคนธรรมดาก็พอ

“พี่นี่แก่แล้วจริง ๆ นะ บ่นยาวตั้งแต่เช้าถึงเย็น ไม่เมื่อยปาก??”

วารินไม่ทันได้ด่าต่ออีกฝ่ายก็ชิงเดินเข้าห้องไป ไม่นานนักเขาก็กลับออกมาในชุดเสื้อยืดคอวีสีเทาเรียบๆกับกางเกงนอนขายาวผ้าเนื้อดี วารินถอดผ้ากันเปื้อนออกแขวนแล้วล้างมือให้สะอาดเรียบร้อยนั่งลงเตรียมทานข้าวด้วยกัน

“อาหารหนึ่งอย่าง ข้าวเปล่าสองจาน”

ธาราธารนั่งจ้องอาหารตรงหน้าอย่างปลงแต่ก็รู้สึกดี  จู่ๆวารินวิ่งไปเปิดห้องหนังสือแล้วหยิบอะไรบางอย่างออกมาส่งให้เขา ธาราธารมองหน้าวารินงงๆขณะยื่นมือออกไปรับ

“ใส่แว่นสิ แล้วจะเห็นว่าไข่เจียวทรงเครื่องของพี่มันน่ากินมากขนาดไหน ธารจะได้เห็นชัดๆไง”

ช่วยไม่ได้ที่ไม่ใช่แค่ตัวเขาเองที่แปลก ตอนนี้ธาราธารเริ่มคิดแล้วว่าวารินเองก็แปลกไม่แพ้กันคิดจะให้เขาใส่แว่นกินข้าวมีอย่างที่ไหน แต่เขาก็กางขาแว่นออกแล้วสวมมันไว้ วารินแอบเหล่มองอย่างกล้าๆกลัวๆ เนื่องจากช่วงบ่ายเขาลองจินตนาการถึงหนุ่มน้อยในมาดเด็กเนิร์ดดูแล้วมันตลกเพราะอย่างนั้นเขาเลยกลัวจะหลุดหัวเราะออกมา

“มองเลยก็ได้ ไม่ต้องแอบหรอก” ธาราธารเริ่มตักไข่ในจานมาชิม

“ปะ..เปล่านะ เราเข้าใจพี่ผิดแล้ว” วารินยัดข้าวคำโตเข้าปาก

“แล้วหน้าแดงทำไม ไข่เจียวไม่ได้ใส่พริกซะหน่อย”

วารินเถียงไม่ออกตอนนี้หน้าเขาร้อนมากจริง ๆ พอมองธาราธารในมาดหนุ่มแว่นแบบนี้แล้วพาลนึกไปถึงเรื่องเช้าวันนั้น เขากับเด็กนี่จูบกัน จูบกันอย่างดูดดื่ม แม้จะด้วยความเข้าใจผิดของทั้งสองฝ่ายแต่เขาก็ปฏิเสธไม่ได้เลยว่าตัวเองรู้สึกดีมากๆ

“ผมอ่านหนังสือดึก ถ้าง่วงก็นอนไปก่อนเลยไม่ต้องรอ”

เด็กหนุ่มรวบช้อน เดินไปล้างมือเปิดตู้เย็นหยิบน้ำหนึ่งขวดแล้วเดินเข้าห้องเล็กทันที วารินทานต่อครู่หนึ่งก็ลุกขึ้นเก็บล้าง
.

.
Tbc.

ออฟไลน์ whynotme

 • ♥ 09-07-2012 ♥
 • เป็ดHestia
 • *
 • กระทู้: 643
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +35/-1
:mc4:  อิอิ ได้อ่านคนแรก.......  :L2:

** แอบปลื้ม... กันและกัน ..... เบาเบา  :-[

 :L2: เป็นกำลังใจให้นักเขียนค่ะ :)
« แก้ไขครั้งสุดท้าย: 13-03-2014 16:54:40 โดย Why-Not-Me »

ออฟไลน์ eye-lifestyle

 • พรุ่งนี้ไม่เคยมีจริง
 • เป็ดนักขาย
 • เป็ดเด็กช่าง
 • *
 • กระทู้: 385
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +35/-0
 :z1: :hao6: :hao7: :hao7:

ออฟไลน์ พลอยสวย

 • เป็ดDemeter
 • *
 • กระทู้: 1623
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +232/-5
 :-[ บรรยากาศแบบนี้คืออัลไลลลล

ออฟไลน์ dahlia

 • เป็ดแสนดี
 • เป็ดAphrodite
 • *
 • กระทู้: 4239
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +695/-4
พี่ทราย ให้ ธาร มาตกหลุมรักแบบหัวปักหัวปรำก่อนนะ อย่าไปเริ่มรักเด็กมันก่อนล่ะ  :mew5:

ออฟไลน์ numay

 • เป็ดHera
 • *
 • กระทู้: 1035
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +51/-1
อ้ายย เขิล รอตอนต่อไปค่ะ

CoMMuNiTY Of ThAiBoYsLoVE

Re: ..พี่เลี้ยง..THE DAY’ I was your man[13/03/57] บทที่ 8
« ตอบ #99 เมื่อ: 13-03-2014 18:14:11 »
ประกาศที่สำคัญ


ตั้งบอร์ดเรื่องสั้น ขึ้นมาใครจะโพสเรื่องสั้นให้มาโพสที่บอร์ดนี้ ถ้าเรื่องไหนไม่จบนานเกิน 3 เดือน จะทำการลบทิ้งทันที
https://thaiboyslove.com/webboard/index.php?topic=2160.msg2894432#msg2894432รวบรวมปรับปรุงกฏของเล้าและการลงนิยาย กรุณาเข้ามาอ่านก่อนลงนิยายนะครับ
https://thaiboyslove.com/webboard/index.php?topic=459.0สิ่งที่ "นักเขียน" ควรตรวจสอบเมื่อรวมเล่มกับสำนักพิมพ์
https://thaiboyslove.com/webboard/index.php?topic=37631.0


ออฟไลน์ fc_fic

 • เป็ดAres
 • *
 • กระทู้: 2598
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +84/-7
 :mew1: :mew1: :mew1:

ออฟไลน์ wan_sugi

 • เป็ดมหาวิทยาลัย
 • *
 • กระทู้: 587
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +108/-2
เรื่องน่ารักดี บอกหน้าที่ลงแต่ละตอนด้วยจะยิ่งเวิร์คแน่นอนเลยค่ะ
++

ออฟไลน์ Serioz

 • เป็ดเด็กช่าง
 • *
 • กระทู้: 265
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +14/-0
ตอนนี้แอบน่ารัก  o18

ออฟไลน์ sweetbasil

 • เป็ดHestia
 • *
 • กระทู้: 807
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +45/-3
เนื้อเรื่องน่ารักดี o13
ธิปกับธารเป็นพี่น้องพ่อเดียวกัน แต่คนละแม่
ดีนะที่ธารไม่ได้มีอะไรกับธิป
เชียร์ธิปให้พี่ซีละกัน

ออฟไลน์ IsDeer

 • เป็ดAres
 • *
 • กระทู้: 2519
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +85/-8
 :o8: แอบฟินเบาๆ

รออิธารรุกจีบ (จะมีวันนั้นมั้ยเนี่ย)

ออฟไลน์ tsundere

 • เป็ดมัธยม
 • *
 • กระทู้: 118
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +13/-1
มีแต่ยัยกี้ตลอดเลย :katai1: เราจะมองข้ามเตเต้ไป

เมื่อไหร่จะมีแบบนั้นกับทรายบ้างข๊าาาาา หื่นตลอดดดดดด

ออฟไลน์ Ipatza

 • เป็ดHera
 • *
 • กระทู้: 936
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +48/-7
ธิปนี้หน้าไม่อาบเลยอะอ่านๆมา
อย่าบอกนะว่าคุ่กับพี่ ภูว -*-

ออฟไลน์ iammz

 • เป็ดAres
 • *
 • กระทู้: 2683
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +292/-6
อร๊ายยย~ ตามอ่านทันแล้วค่าาา
เริ่มจะน่ารักมุ้งมิ้งแล้วน๊าาา กิ๊วๆๆๆๆ
ธารชอบพี่ทรายก็ต้องยอมรับตัวเองนะจ๊ะ อิอิ >.<

ออฟไลน์ kamenashi

 • เป็ดประถม
 • *
 • กระทู้: 36
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +11/-2
เอ่อ..ธารกับุธิปเป็นพี่น้องกันหรือเปล่าคะ...ชอบพี่ทรายค่ะน่ารักดี

ออฟไลน์ coffeeQbread

 • เป็ดเด็กช่าง
 • *
 • กระทู้: 337
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +1218/-29
บทที่9


“ธาร เข้าไปนอนดีๆเถอะ”

วารินกำลังปลุกคนที่อ่านหนังสือจนดึกดื่น ให้กลับเข้าไปนอนในห้องดี ๆ เขารู้สึกตัวขึ้นมาตอนตีสี่ พบว่าที่นอนส่วนหนึ่งยังว่างเปล่าวารินจึงเดินออกมาดูปรากฏว่าธาราธารหลับคากองหนังสือไปแล้ว

มือเล็กกดปิดสวิทโคมไฟ ปิดหนังสือที่กองระเกะระกะให้เข้าที่แล้วถอดแว่นสายตาที่ค้างอยู่ที่สันจมูกโด่งนั้นออกอย่างเบามือ

“เข้าไปนอนในห้องนะครับ  ลุกเร็ว”

ธาราธารบิดขี้เกียจนิดหน่อยแต่ก็ยอมเดินไปอย่างว่าง่าย วารินปิดไฟแล้วตามกลับมาที่ห้องนอน เขากระโดดขึ้นเตียงประจำที่ห่มผ้าเรียบร้อยเหลือไว้แค่ลูกกะตาเล็กๆโผล่ออกมา  ธาราธารเดินกลับออกมาจากห้องน้ำถอดเสื้อถอดกางเกงแล้วสอดตัวลงในผ้าห่มผืนเดียวกัน  วารินรีบหลับตาปี๋สองมือกำขอบผ้าห่มไว้แน่น ขณะแอบคิดในใจว่าพรุ่งนี้จะต้องหาเวลาออกไปซื้อผ้าห่มมาเพิ่มอีกผืนให้ได้

“พี่ทราย” เสียงทุ้มดังขึ้นท่ามกลางความมืด วารินกำลังจะหลับ

“พี่ชอบกินนมมากเหรอ” วารินหันกลับมามอง ธาราธารจ้องเขาตาแป๋ว

“อือครับ ก็กินทุกวันอ่ะ ธารถามทำไม”


......หอมกลิ่นนม......


“กอดหน่อยสิ”

วารินไม่ทันได้พูดอะไร อ้อมแขนใหญ่ก็ดึงตัวเขาเข้ามากักไว้ในอ้อมกอด วารินทั้งตกใจทั้งอายแทบจะบ้า..กอดน่ะเขาไม่ว่าหรอกเพราะภูวดลกอดเขาทุกคืนอยู่แล้ว แต่เจ้าเด็กนี่เล่นตัวเปล่าเปลือยนอนล่อนจ้อนแบบนี้มันไม่เข้าท่าเอาเลยจริง ๆ

“คิดถึงคุณแม่”

เสียงนุ่ม ๆ ดังขึ้นที่ซอกหูทำเอาวารินขนลุกซู่ก็จริง แต่เขาฟังน้ำเสียงนั่นแล้วกลับคิดไปว่าธาราธารช่างเป็นเด็กที่น่าสงสาร คงจะเหงาและอ้างว้างมากเพราะอยู่ลำพังมาโดยตลอด


....เด็กเอ้ยเด็กน้อย....


เมื่อคิดได้แบบนั้นเขาจึงจับมือธาราธารดึงให้กอดตัวเองแน่นขึ้นอีก

“ม...แม่เม่ออะไรเล่า กอดพี่ต้องบอกคิดถึงพ่อสิ เจ้าเด็กต๊องนี่”  แกล้งพูดติดตลกหันไปดีดหน้าผากหนุ่มน้อยเบาๆหนึ่งที ธาราธารยิ่งกระชับอ้อมกอดแน่นขึ้นเป็นเท่าตัว

“เห้ย..อย่าแน่นนักดิ พี่ร้อน” วารินขยับตัวออกนิดหน่อยพอให้ได้หายใจได้ยินอีกฝ่ายบนอะไรงึมงำๆที่ด้านหลัง  “ก็บอกให้ถอดเสื้อผ้านอนไม่เชื่อ มันก็ร้อนน่ะสิ”

แน่ล่ะว่าประโยคชวนหาเรื่องแบบนั้นเขาไม่กล้าเถียงต่อจึงได้แต่เงียบปากไว้ดีที่สุดพยายามนอนให้นิ่งเพราะไม่อย่างนั้นผิวกายจะเสียดสีกับเนื้อหนังของธาราธารมากเกินความจำเป็น ในที่สุดเขาจำใจต้องให้อีกฝ่ายกอดไว้จนหลับกันไปทั้งอย่างนั้น

กลางดึกคืนนั้นเขาฝันว่าภูวดลจูบลงที่หลังคอเขาเหมือนทุกทีที่เคยทำ วารินจึงเผลอยิ้มมออกมาอย่างมีความสุข

.

ทั้งสองคนใช้เวลาด้วยกันแบบนั้นอยู่เป็นปีๆ วารินยังคงเทียวมาดูแลห้อง ทำอาหารให้ธาราธารอยู่เสมอทุกวันหยุดสุดสัปดาห์ ธาราธารเองนับวันยิ่งเรียนหนักขึ้นเป็นเท่าตัวทั้งงานกิจกรรมที่เขายอมทำบ้างไม่ทำบ้าง กลับห้องค่ำๆมืดๆทั้งมีเรียนมีสอบอยู่โดยตลอด ออกเดทกับผู้หญิงบ้างผู้ชายบ้างตามประสาหนุ่มรูปหล่อแถมรวยเป็นออปชั่นเสริมแต่ไม่เคยลึกซึ้งผูกพันกับใคร ๆ เหมือนเมื่อก่อนอีกแล้ว ข่าวเรื่องที่ว่าเขาควงได้ทั้งชายทั้งหญิงแพร่สะพัดไปทั่วทั้งมหาวิทยาลัย

' ธาร SI  ว่าที่พี่หมอสุดหล่อที่คนทุกเพศทุกวัยใฝ่ฝัน ’   พอถึงเวลาที่รุ่นน้องต่างคณะจะได้รู้จักตัวตนของเขา  ทุกอย่างก็สายเกินไป ปีสองธาราธารต้องย้ายจากศาลายาเข้ามาเรียนที่คณะแพทย์.....ของโรงพยาบาล


‘เมื่อก้าวขึ้นท่า...เจ้ากับข้าพี่น้องกัน’


เมื่อผ่านกิจกรรมอบรมข้ามฟากซึ่งเป็นกิจกรรมเฉพาะของมหาวิทยาลัยแห่งนี้ ก็เริ่มเข้าสู่ระบบการเรียนการสอนแบบจัดเต็มธาราธารเรียนหนักเหมือนเช่นเคย แต่ปีสองก็ดูเหมือนจะว่างมากกว่าปีหนึ่งอยู่บ้าง   พี่รหัสสาวสวยที่มีดีกรีเป็นถึงดาว SI ปีที่แล้ว ตั้งแต่ถูกเธอจับมือรับขึ้นท่าทำสัญญาใจคราวนั้น บรรดารุ่นพี่รวมถึงเพื่อนๆปีเดียวกันต่างจับคู่ให้พวกเขากันยกใหญ่ หนุ่มก็หล่อสาวก็สวยทั้งธาราธารยังดูเหมือนว่าชอบควงคนอายุมากกว่าอยู่แล้วนั่นอีก


‘เหมาะสม’  ไม่มีคำจัดกัดความใดๆจะดีได้เท่านี้อีกแล้ว


“ธาร ไม่ลองคิดเรื่องย้ายห้องดูล่ะ เราไม่ได้เรียนอยู่ศาลายาแล้วนะมันไกลไม่ใช่เหรอธารเทียวไปเทียวมาตลอดแบบนี้ เรียนก็หนักมีสอบแทบทุกวันตอนกลางคืนยังต้องอ่านหนังสือดึกๆดื่นๆอีก ขับรถตอนเช้าพี่กลัวธารน็อค”

ธาราธารเปลี่ยนรถตั้งแต่ย้ายมาเรียนที่คณะแพทย์ฯ เขาถอย SLK สีขาวออกมาใช้ทันทีที่วารินดันเผลอบ่นว่าคันเก่าที่นั่งมันเล็กไป แต่กลับโดนเขาแซะกลับว่าวารินต่างหากที่อ้วนขึ้นและเพราะอย่างนั้นจึงโดนอีกฝ่ายฟาดต้นแขนฟิตเปรี๊ยะที่เก่าที่เดิมจนระบบไปหมด

“ที่นี่แหละดีแล้ว”

เขาตอบเรียบๆ ไม่ใช่ว่าเทียวจนเคยชินพอเริ่มติดที่นี่แล้วจึงไม่อยากย้ายไปที่อื่นอีก แต่เขารู้สึกผูกพันกับที่นี่มาก  ห้องที่เขากับวารินใช้ชีวิตอยู่ด้วยกันมาตั้งปีกว่า ถึงแม้บางครั้งจะรู้สึกเห็นใจวารินไม่น้อยเพราะอีกฝ่ายอยู่ถึงสีลมจะเทียวมาหาเขาแต่ละทีต้องเสียเวลาขับรถเป็นชั่วโมงๆ และยังต้องตื่นแต่เช้าตรู่เพื่อให้ทันเวลาในวันที่เขามีเรียนเช้า

“ไว้ผมจะลองคิดดู”

จากคนที่ไม่เคยใส่ใจความรู้สึกของใคร เขาไม่คิดเลยว่าวันหนึ่งวารินจะเข้ามามีอิทธิพลต่อความรู้สึกเขามากมายเพียงนี้

รถจอดลงด้านหน้าล็อบบี้ของโรงแรมแห่งหนึ่งริมน้ำเจ้าพระยา แต่ไม่ใช่โรงแรมที่บ้านเขาเป็นเจ้าของ “เสร็จแล้วผมจะรออยู่ที่เลาจ์ พี่มาเมื่อไหร่เข้าไปหาผมที่นั่น รู้จักใช่ไหมชั้นล่าง”

วารินพยักหน้ารับ พอสั่งความเสร็จเขาก็เดินหายเข้าไปด้านใน  วารินเดินอ้อมไปนั่งประจำตำแหน่งคนขับแทนที่แล้วขับรถเลี้ยวออกไป

วันนี้ธาราธารถูกพี่รหัสทั้งสายนัดมาเลี้ยงต้อนรับเป็นพิเศษ หลังจากเลื่อนแล้วเลื่อนอีกจนผ่านไปได้เทอมกว่าๆ ก็อย่างว่าทั้งคุณหมอ ทั้งว่าที่คุณหมอแต่ละคนจะหาเวลาว่างให้ตรงกันได้นั้นยากเสียยิ่งกว่ายาก แต่ก็ไม่ใช่ว่าไม่เคย  เลี้ยงกินกันก็ออกจะบ่อยแต่ที่นัดแบบครบทีมนี่คือครั้งแรก

“น้องธารทางนี้ นั่งนี่ๆข้างๆบัวนี่เลย”  ทันทีที่เดินเข้าไป เสียงเล็กๆจากหมอดา เดนท์1 ตัวแถมตัวจ่ายของวันนี้ดังขึ้นเบาๆเธอกวักมือเรียกธาราธารให้เข้ามานั่งข้าง ๆ บัวชมพูปี3 หลานรหัสสายตรงของเธอ ธาราธารค้อมศีรษะพยักหน้าให้หญิงสาวนิดหน่อยก่อนนั่งลงไปข้างๆ

ธาราธารกับบัวชมพูคือคู่เหมาะสมฟ้าประทานที่บรรดานักศึกษาแพทย์ทั้งมหาวิทยาลัยพูดถึงกัน ดีกรีดาวคณะสองปีที่แล้วกับเดือนหนีตำแหน่งปีก่อนยังคงเป็นที่กล่าวขวัญจนถึงทุกวันนี้ วันที่บัวชมพูแวะไปหาธาราธารเพื่อเฉลยสายรหัสตั้งแต่เขายังอยู่ที่ศาลายา หนุ่มหล่อสาวสวยดีกรีนักศึกษาแพทย์แถมยังมีฐานะดีๆเป็นออพชั่นเสริมแค่นี้ก็หรูหราเกินพอ ยังไม่รวมที่ต่างฝ่ายนั้นสอบแต่ละทีคะแนนดีไม่มีตกหล่น

ห้องอาหารไทยบรรยากาศสุดแสนโรแมนติกภายในโรงแรมมีระดับ ดวงตาเรียวสวยของบัวชมพูมองเรือลำใหญ่ประดับไฟที่ทอดตัวไปบนแม่น้ำเจ้าพระยาอย่างระยิบระยับ เธออมยิ้มบางๆแล้วก้มลงดมกลิ่นหอมหวนของดอกกุหลาบสีแดงที่วางประดับอยู่บนโต๊ะอย่างเอียงอาย

“น้องบัวอายใครเนี่ย พี่ว่าวันนี้ท่าทางแปลกๆนะ แล้วดูแต่งตัวเข้าซิ จะสวยมากไปแล้วเห็นใจพวกพี่บ้างเถอะ เอ้าทานกันเถอะทานเยอะๆนะหมอดาบอกวันนี้เลี้ยงเต็มที่เลย”

เสียงจากหมอเล็ก นศพ. ปี4 พี่รหัสสายตรงของบัวชมพู เธอแค่มองท่าทางของรุ่นน้องก็รู้แล้วว่าบัวชมพูชื่นชอบธาราธารมากแค่ไหน จะว่าโชคดีได้รึเปล่าก็ไม่รู้สายรหัสของธาราธารทั้งสายเป็นหญิงล้วนมีเขาที่เป็นชายอยู่คนเดียว ดังนั้นตอนนี้เขาจึงนั่งอยู่ท่ามกลางหญิงสาวที่สวมใส่แว่นสายตาถึงสี่คนส่วนบัวชมพูเธอเคยบอกเขาแล้วว่าเธอไปทำเลสิคมาเพราะฉะนั้นจึงมีแค่เขาและเธอที่อวดใบหน้างามๆได้โดยปราศจากกรอบแว่น

“ธารพาบัวไปห้องน้ำทีสิบัวไม่รู้ทาง”

บัวชมพูไม่เคยเรียกธาราธารว่าน้องและไม่เคยแทนตัวเองว่าพี่ เช่นกันเขาเองก็ไม่เคยเรียกเธอว่าพี่ แค่เพียงมองดูก็รู้แล้วว่าฝ่ายหญิงต้องการอะไรแค่ไหนกับเขา และบัวชมพูก็เป็นเหมือนกับคนอื่น ๆ เธอชื่นชอบเขา อยากให้เขากลายเป็นผู้ชายของเธอ วันนี้เธอใส่ชุดเดรสผ้าชีฟองสั้นๆฟูๆสีชมพูอ่อนอวดเรียวขาสวยเด่นด้วยรองเท้าที่พันสายยาวขึ้นมาจนถึงครึ่งน่องผมยาวดัดเป็นลอนคล้ายตุ๊กตาบาร์บี้ ปัดคิ้วเขียนปากอ่อนๆทำให้เธอดูโดดเด่นราวกับคุณหนูหลุดมาจากในละครยิ่งนัก

“ธารเข้าไหม รอบัวตรงนี้นะ”

เขาพยักหน้าเบาๆ ฟังเสียงนิ่มๆของเธอแล้วทำไมไปนึกถึงอีกคนขึ้นมาได้ก็ไม่รู้ วารินบอกเขาก่อนไปว่าตัวเองจะแวะไปช็อปปิ้งกระเป๋าและเสื้อผ้ารอ ให้เขาไม่ต้องเป็นห่วงทานกับรุ่นพี่ให้สนุก แต่เขาย่อมรู้ดีว่าคนอย่างวารินไม่มีทางฟุ่มเฟือยกับสิ่งของเหล่านั้นเด็ดขาดที่พูดก็เพื่อให้เขาสบายใจก็เท่านั้น

“เราออกไปเดินเล่นตรงโน้นกันดีไหมธาร” เธอชี้ไปที่ระเบียงด้านนอกที่ยื่นออกไปริมน้ำ แต่เขาส่งยิ้มให้เบาๆแล้วโอบเอวเธอพาเดินกลับเข้ามาในห้องเหมือนเดิม พวกรุ่นพี่เห็นแบบนั้นก็ยิ้มกันใหญ่ “ทานเสร็จค่อยว่ากันนะ”

บัวชมพูก็ไม่ได้เลวร้ายอะไร ธาราธารยื่นมือไปหยิบดอกกุหลาบสีแดงสดบนโต๊ะที่เสียบอยู่ข้างๆออกมาแล้วยื่นส่งให้ กระตุกยิ้มมุมปากอย่างร้ายกาจเมื่อได้ยินเสียงคนรอบข้างกรี๊ดกันเบา ๆ พวกรุ่นพี่ดูเขินอายยิ่งกว่าเขาที่เป็นคนให้เสียอีก ส่วนบัวชมพูไม่ต้องพูดถึงเธอนั่งก้มหน้าก้มตาบิดม้วนก้านดอกกุหลาบที่เพิ่งได้ไปอย่างเขินอาย

หลังจากแยกย้ายกันแล้วบัวชมพูยังไม่ยอมกลับ เขาจึงชวนไปนั่งต่อกันที่เลาจน์  กดโทรออกหาวารินแต่ไม่มีใครรับสาย ธาราธารสั่งคอกเทลอ่อนๆให้ทั้งตัวเขาและบัวชมพู ทั้งสองคนนั่งฟังเพลงฆ่าเวลาไปเรื่อยๆ หญิงสาวซบศีรษะเล็กลงมาที่ไหล่กว้าง เขากลัวว่าเธอจะตกจึงประคองเอวคอดนั่นไว้

“ปกติวันเสาร์แบบนี้ธารทำอะไรเหรอ”  บัวชมพูเอียงคอถามขึ้นอย่างมีจริต ธาราธารยิ้มพราวทันทีกับท่าทางให้ท่าแบบนั้นของเธอ ถ้าไม่บอกว่าเธอเป็นถึงนักศึกษาแพทย์เขาไม่มีทางเดาออกแน่นอน

“นอน ไม่ก็เที่ยว บัวล่ะ” เขาตอบสั้นๆแต่ไม่ลืมจะสานบทสนทนาต่อ

“บัวก็...ช็อปปิ้งบ้างดูหนังบ้างเรื่อยเปื่อยแหละ แล้ว...ห้องธารอยู่ไหนเหรอ ไกลไหม..อยากเห็นจัง”

ความจริงถ้าเป็นเมื่อก่อนวันแบบนี้เขาคงคว้าเธอกลับไปด้วยแน่นอน แต่ว่า..ตั้งแต่วารินมาค้างด้วยทุกวันหยุดสุดสัปดาห์เขาเองไม่ค่อยได้ออกเที่ยวแบบแต่ก่อนอีกแล้ว อารมณ์กับทั้งชายทั้งหญิงคนอื่นดันหายหมด แค่เขาได้กอดวารินไว้แล้วหลับไปด้วยกันจนถึงเช้าเขาก็รู้สึกอิ่มเอมและเพียงพอมากแล้ว

ธาราธารละตัวออกหยิบโทรศัพท์ขึ้นมากดรับหลังจากรู้สึกว่ามันสั่นเรียก

“ธารครับพี่ฝากกุญแจรถไว้ที่ล็อบบี้นะ ถ้าจะกลับตอนไหนแวะไปเอาด้วยพี่ไม่ได้ไปรับเรานะครับ”

“เดี๋ยวนะอย่าเพิ่งวาง” เด็กหนุ่มหน้าเครียดขึ้นทันที เขาลุกขึ้นเดินออกไปหาที่คุยด้านนอก บัวชมพูได้แต่มองตามอย่างสงสัย

“พี่อยู่ที่ไหน”เขาถามเสียงแข็งจดจ่ออยู่กับคำตอบเต็มที่

“อยู่บนแท็กซี่กำลังจะกลับบ้าน”

“แล้วจะมาตอนไหนทำไมไม่เอารถไป”

“ธารครับวันนี้พี่ไปค้างด้วยไม่ได้นะเดี๋ยวพรุ่ง......”

“เหตุผลล่ะ” วารินพยายามเรียบเรียงสิ่งที่ตนเองต้องการจะสื่อแต่ธาราธารชิงแทรกขึ้นเสียก่อน

“ห๊ะ?”

“บอกเหตุผลมา”

เหตุผลงั้นหรือ?  วารินทวนคำในใจ สะดุดกึก พูดไม่ออก เหตุผลส่วนตัวเขาจำเป็นไหมที่ต้องอธิบายให้เด็กอย่างธาราธารฟัง

“วันนี้วันอะไร”

อีกฝ่ายยังใช้เสียงมั่นคงหนักแน่นลากถามอย่างกดดัน  แต่เมื่อวารินเงียบไปหาเหตุผลมาให้เขาไม่ได้ ธาราธารจึงเดือดปุดขึ้นมาอีก

“ผมถามว่าวันนี้วันอะไร!” เขาเริ่มเสียงดัง ตะคอกใส่หลังจากที่ไม่เคยแสดงกิริยาเช่นนี้กับวารินนานแล้ว

“ส...เสาร์”

“ใช่! วันเสาร์ ผมเคยบอกไว้แล้วนะ วันไหนบ้างที่พี่ต้องให้กับผม แค่คำว่า ‘หน้าที่’ ของพี่น่ะทำให้มันดีด้วย!” ธาราธารตั้งใจเน้นคำว่า ‘หน้าที่’ ให้วารินได้ยินชัดๆ เพราะอีกฝ่ายรู้ว่าเขาเกลียดคำๆนี้มากแค่ไหน

“ไม่ใช่อย่างนั้นนะธารเรื่องของธารไม่เกี่ยวกับหน้าที่  ต...แต่คือก็เกี่ยว ต..แต่...ธารคือว่าพี่จำเป็นจริงๆนะ เดี๋ยวพรุ่งนี้พี่....”

“ไม่มีพรุ่งนี้!” เขาตะคอกขึ้น ขณะที่วารินพูดผิดพูดถูกตกใจมากไม่คิดว่าธาราธารจะโมโหมากมายขนาดนี้

“ถ้าวันนี้พี่ไม่กลับมานอนข้างๆผมพี่ก็ไม่ต้องกลับมาอีก ผมให้เวลาพี่ถึงเที่ยงคืนเท่านั้น”  ในเมื่อหาเหตุผลมาตอบไม่ได้ แสดงว่ามันต้องมีอะไร

“ธาร! เดี๋ยวอย่าเพิ่งวางนะ ธารครับนะๆขอนะวันเดียว”

วารินรั้งไว้กลัวอีกฝ่ายตัดสายทิ้ง เขาทำเสียงอ่อนติดจะอ้อนนิดๆ ธาราธารส่ายหัวทันทีเขาสามารถจินตนาการได้เลยว่าตอนนี้เจ้าตัวคงทำหน้าหมาหงอยอยู่แน่ๆ ธาราธารนิ่งไปครู่หนึ่งแค่คิดเขาก็แพ้น้ำเสียงและท่าทางแบบนั้นของวารินแล้ว

“ถ้าอยากจะค้างที่นั่นวันนี้ บอกเหตุผลของพี่มา”

“ธารคือพี่...พี่ขอนะ แค่วันเดียวเดี๋ยวพรุ่งนี้......”วารินยังคงบ่ายเบี่ยงไม่ยอมพูดเหตุผลที่แท้จริงออกมา

“ตกลงจะบอกไหมเหตุผล?”

สุดท้ายเขาก็เหลืออดแต่ก็ยังอยากจะให้โอกาส ไม่จำเป็นต้องอดทนกับคนที่ไม่พยายามจะบอกแม้แต่เหตุผลอะไรเลยให้กับเขา

“ขอโทษนะธารพี่จะไปหาเราแต่เช้าพรุ่งนี้แทน”

เป็นครั้งแรกที่ธาราธารกดวางสายใส่หน้า เขายังคงเดือดไม่จบแนวสันกรามได้รูปถูกเขาข่มไว้แน่นขณะกำโทรศัพท์เดินเขาไปนั่งลงข้างร่างกายนุ่มนิ่มของบัวชมพู ธาราธารสั่งแชมเปญมาดื่มอีกสามสี่แก้วก่อนกอดเอวอีกฝ่ายแล้วพากลับห้องไปด้วยกัน
.
.

“หวัดดีครับพี่ขวัญพี่ซีล่ะครับ”

วารินเพิ่งเดินเข้าบ้านก็เห็นขวัญข้าวอยู่ในชุดเข้าครัวผูกผ้ากันเปื้อนเต็มยศ ดูด้านหลังแบบนี้ขวัญข้าวเหมือนคุณแม่ของเขาตอนเป็นสาวมาก

“ซีขึ้นไปเอาของข้างบนจ๊ะ ทรายหิวไหมกินอะไรมารึยังเดี๋ยวพี่ทำให้นะ”

ขวัญข้าวล้างจานเสร็จใบสุดท้ายพอดีเธอรินน้ำมาส่งให้วาริน วารินรับไปแบบงงๆ มันเหมือนกับว่าตัวเองเป็นแขกแล้วขวัญข้าวเป็นเจ้าของบ้านอย่างไรอย่างนั้น

“ขอโทษนะทรายพี่รบกวนมากไปจริง ๆ แต่พี่กลับมาถึงไม่รู้เลยว่าอาป๊าย้ายออกไปแล้วพอโทรหาแกก็บอกให้มาหาพี่ซีกับทรายก่อนวันหลังค่อยว่ากัน”

เมื่อปีที่แล้วอาเจ๊กข้างบ้านพ่อของขวัญข้าวมาบอกภูวดลเรื่องที่จะขายบ้านแล้วย้ายออกไปอยู่กับลูกชายคนโตที่ต่างจังหวัด แกหมายมั่นว่าจะให้ภูวดลแบ่งห้องให้ขวัญข้าวเช่าอยู่เพราะเห็นขวัญข้าวติดภูวดลกับทรายมาตั้งแต่เด็ก ตลอดสัปดาห์ที่แล้วขวัญข้าวบินยาวสิบกว่าวันดังนั้นวันนี้พอกลับมาบ้านเธอจึงกลายเป็นบ้านคนอื่นไปเสียแล้ว

“พี่ขออยู่ค้างที่นี่สักวันสองวันนะ ไว้หาห้องดีๆได้แล้วค่อยว่ากัน”

“ไม่เป็นไรหรอกครับพี่ขวัญ พี่ขวัญทำตัวตามสบายไม่ต้องเกรงใจผมกับพี่ซีนะ”

วารินขอตัวขึ้นไปดูภูวดลข้างบนจึงเห็นว่าเขากำลังจัดที่นอนให้ขวัญข้าวที่ห้องนอนเล็กของเขา ภูวดลเวลาจดจ่อกับงานอะไรสักอย่างเขามักจะไม่ทันสังเกตว่ามีใครคอยจับจ้องเขาอยู่ ซึ่งวารินชอบมองตอนเขาเผลอมากๆมันทำให้รู้สึกว่าภูวดลมีเสน่ห์อย่างบอกไม่ถูก


....เสน่ห์แบบผู้ใหญ่....


“พี่ซีจ๋า”

วารินสวมกอดเข้าที่เอวพี่ชายเขาเขย่งนิดหน่อยเพื่อให้ระดับคางเกยไหล่หลังภูวดลได้พอดี ภูวดลตกใจแต่พอรู้ว่าเป็นทราย มือใหญ่ก็เอื้อมมายีผมนิ่มๆทันที


.....พี่ซีอบอุ่นเสมอ....


“ขอบคุณนะครับที่วันนี้ยอมกลับมานอนเป็นเพื่อน ทั้งที่ทรายมีงานต้องทำแท้ๆพี่ซีนี่ใช้ไม่ได้เลยเนอะ”

เป็นเขาเองที่โทรเรียกทรายให้กลับมานอนเป็นเพื่อนเพราะกลัวว่าขวัญข้าวจะโดนครหาเรื่องอยู่ลำพังกับเขาแค่สองคน เรื่องจริงก็คือเขากลัวขวัญข้าวบุกเข้าหาตอนกลางดึกมากกว่า

“มันจำเป็นนี่ครับพี่ซีอย่าคิดมากนะ ทรายบอกธารไว้แล้วน้องเขาคง.....เข้าใจ”

วารินเสียงอ่อนในตอนท้ายเขารู้ดีว่าคราวนี้ธาราธารโกรธมาก โกรธที่เขาไม่ยอมบอกเหตุผลไม่ใช่ว่าโกรธที่เขาไม่ยอมอยู่ค้างด้วย แต่เขาจะบอกได้อย่างไร บอกว่าพี่เขากลัวผู้หญิงจับงั้นหรือ? ไม่อยากนอนกับผู้หญิงสองต่อสองงั้นหรือ? มันดูเหมือนภูวดลไม่ได้เรื่อง เขาไม่อยากให้ใครมาหัวเราะพี่ชายเขาแบบนั้น

ในที่สุดภูวดลบอกขวัญข้าวให้พักที่ห้องเขาไปก่อน เธอท่าทางดีใจมากแต่พอรู้ว่าเขาจะไปนอนห้องเดียวกับวารินเพราะไม่อยากให้เธอเสียหาย ขวัญข้าวก็ยอมเข้าใจ

ภูวดลรู้ดีว่าอีกฝ่ายหัวสมัยใหม่ แค่เพียงเขาจะมีใจอยู่บ้างคงได้เธอมาเป็นภรรยาโดยไม่ต้องเสียเงินทองแห่ขันหมากแต่สำหรับเขาแล้วมันไม่ใช่เรื่องแบบนั้นคนที่เขารักดันเป็นคนที่ได้ชื่อว่าเป็นน้องชายตัวเอง ถึงแม้จะเป็นน้องชายต่างสายเลือด แต่ก็อยู่ด้วยกันมาตั้งแต่แบเบาะอีกทั้งทั้งเขาและทรายยังเป็นผู้ชายกันทั้งคู่ และเพราะอย่างนั้นเรื่องเสื่อมเสียแบบนี้เขาจะไม่มีทางให้วารินมาแปดเปื้อนโดนครหาจากสังคมเพราะเขาเป็นอันขาด

ถึงจะรักมากแค่ไหน...ก็ต้องรักให้เงียบที่สุดเท่านั้น

“พี่ซีคิดอะไรคิ้วขมวดเป็นโบว์แล้ว”

ท่ามกลางความมืดวารินนอนกอดเอวภูวดลไว้ นิ้วเล็กไล้ไปที่หว่างคิ้วเขาเบาๆ ภูวดลยังคงเงียบเขาใช้สายตาอบอุ่นมองดูดวงหน้าของคนที่เขาคิดว่ารักมากที่สุดในชีวิต


“นอนเถอะครับ ราตรีสวัสดิ์นะพี่ซี”


“ฝันดีครับทราย”


...เด็กดีของพี่...
.

.
Tbc.

* เรื่องนี้ไม่ใสนะคะ* เกือบ ๆจะถึงจุดสำคัญของเรื่องแล้ว...ขอบคุณทุกท่านที่ยังตามอ่านกันอยู่จะพยายามลงให้ทุกวันนะ*  :write-a-letter:
« แก้ไขครั้งสุดท้าย: 14-03-2014 15:17:40 โดย coffeeQbread »

CoMMuNiTY Of ThAiBoYsLoVE

Re: ..พี่เลี้ยง..THE DAY’ I was your man[14/03/57] บทที่ 9
« ตอบ #109 เมื่อ: 14-03-2014 14:39:01 »

ออฟไลน์ iammz

 • เป็ดAres
 • *
 • กระทู้: 2683
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +292/-6
เห็นว่าอัพตอนใหม่แล้ว เลยรีบวิ่งเข้ามาอ่านค่ะ >.<

พี่ทรายทำธารโกรธแล้วน๊าา หาข้อแก้ตัวดี ๆ ล่ะ

iceland

 • บุคคลทั่วไป
ไม่ชอบเลยผู้ชายแบบธาร

เห้อออออออ  สงสารทรายยยย

กลับไปโดนไล่แน่นๆๆเลย

มาต่อไวๆๆๆน๊าาาาาาาาาาาา

 :katai1: :katai1:

ออฟไลน์ tsundere

 • เป็ดมัธยม
 • *
 • กระทู้: 118
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +13/-1
นี่ก็รอไม่ให้มันใสอยู่นะคะ  :laugh:

ออฟไลน์ fc_fic

 • เป็ดAres
 • *
 • กระทู้: 2598
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +84/-7
 :mew1: :mew1: :mew1:

ออฟไลน์ My_yunho

 • เป็ดDemeter
 • *
 • กระทู้: 1684
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +43/-5
มาแล้วๆๆๆๆๆๆๆเย้ๆๆๆๆๆๆ

ออฟไลน์ P.PIM

 • เป็ดเด็กช่าง
 • *
 • กระทู้: 236
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +13/-0
 :katai2-1: :katai2-1: :katai2-1: :katai2-1:
 ต้อวทะเลาะกันอีกแน่ๆเลย
 :hao5: :hao5: :hao5:

ออฟไลน์ Serioz

 • เป็ดเด็กช่าง
 • *
 • กระทู้: 265
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +14/-0
แอบมุ้งมิ้งนะพี่ซีกับพี่ทราย โอ้ยยชอบพี่ซีมากกว่าธารอ่ะ 55555555555

ออฟไลน์ IsDeer

 • เป็ดAres
 • *
 • กระทู้: 2519
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +85/-8
 :a5: ไม่น่าเชื่อว่าธารจะไม่ทำอะไรทรายเป็นปีๆ
นึกว่าอย่างธารไม่ได้ก็ต้องเอาให้ได้
ส่วนความสัมพันธ์สองคนนี้ผ่านไปสองปียังไม่เปลี่ยนไปเลยซักนิด

TheWolf

 • บุคคลทั่วไป
หนุก ๆ มาต่อไวๆนะ
 :ling1:

ออฟไลน์ ♠DekDoy♠

 • เป็ดArtemis
 • *
 • กระทู้: 4526
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +421/-8
บางทีก็รำคาญนิสัยแบบทรายนะ ไม่รู้ว่าจะอมอะไรไว้พูด ๆ ไปก็จบ นิสัยมันหงุงหงิงผู้หญิงนะนี่ถ้าอารมณืแปรปรวนด้วยนี่ใช่เลย
ส่วนธารนี่คุณชายเอาแต่ใจจริง ๆ

 

สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด


สนใจ คลิกดูรายละเอียด สนใจ คลิกดูรายละเอียด
สนใจ คลิกดูรายละเอียด สนใจ คลิกดูรายละเอียด