...พี่เลี้ยง..THE DAY’ I was your man [15/05/57] The End.
สนใจ คลิกดูรายละเอียด สนใจ คลิกดูรายละเอียด
สนใจ คลิกดูรายละเอียด สนใจ คลิกดูรายละเอียด
สนใจ คลิกดูรายละเอียด สนใจ คลิกดูรายละเอียด

สนใจโฆษณาติดต่อ laopedcenter[at]hotmail.com คลิ๊กรายละเอียดที่ตำแหน่งว่างเลยครับ

สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด

ผู้เขียน หัวข้อ: ...พี่เลี้ยง..THE DAY’ I was your man [15/05/57] The End.  (อ่าน 402495 ครั้ง)

ออฟไลน์ BeeRY

 • ❤。◕‿◕。ยิ้มเข้าไว้นะ。◕‿◕。❤
 • เป็ดHades
 • *
 • กระทู้: 9405
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +897/-8
ความรู้สึกของธารที่มีต่อทรายมันดูบริสุทธิ์ดีน้าาา :o8:
วัดจากการอยู่ด้วยกันเป็นปีๆแต่ไม่มีอะไรในกอไผ่ :laugh:
แต่ตอนที่ทรายอยู่กับพี่ซีก็น่ารักดีอ่า เชียร์ใครดีน้อ :impress2:

ออฟไลน์ coffeeQbread

 • เป็ดเด็กช่าง
 • *
 • กระทู้: 337
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +1218/-29
บทที่10“ฮ..อื้ออ ธาร”

บัวชมพูครางฮือผวามือขึ้นขยุ้มเรือนผมสีเข้ม สองขาเรียวกระหวัดขึ้นเกี่ยวรอบสะโพกแกร่งขณะอีกฝ่ายเคลื่อนกายเข้าออกอย่างดุดัน เสียงพับๆๆของผิวเนื้อที่กระทบกันถี่ๆยิ่งเป็นดั่งยากระตุ้นชั้นดีให้ฝ่ายหญิงแทบคลั่ง

“อื้ออ...”

เขาซุกไซ้ริมฝีปากลงขบเม้มหน้าอกอวบนูน หญิงสาวแสนจะอิ่มเอมเธอแทบสำลักความสุขตาย จมอยู่กับตัณหาราคะที่เขาพาเธอดำดิ่งลงไปจนลึก ชายหนุ่มผละตัวออกจับเธอพลิกคว่ำดึงสะโพกขาวเนียนให้ลอยเด่น สอดแก่นกายร้อนๆกระแทกกระทั้นลงไป บัวชมพูถึงกับครางลั่นห้องขณะที่ธาราธารหลับตาพริ้มซอยถี่ยิบ 


...ใช่ เขารุนแรง บทรักของเขามักจะร้อนแรงดุดันเสมอ แต่คราวนี้มันไม่เหมือนทุกครั้งที่เขาเคยเป็น...


....บัวชมพูดันมาอยู่ในวันที่เขาเพียงแค่ต้องการระบายอารมณ์หนักกว่านั้นใส่ใครสักคน เลวระยำคือเขาเอง...


'รับได้ใช่ไหม บัวก็รู้นี่ว่าผมยังไม่คิดจะหยุดอยู่ที่ใคร'


'บัวรักธาร'


'ไม่จูบนะ'


“ฮ..อ๊าา” เขาถอนร่างออกจนหมดแล้วกระแทกกายเข้ามาใหม่ คร่าพรหมจรรย์หญิงทิ้งอย่างไม่ไยดี “ฮ..อื้ออ..”บัวชมพูก้มหน้าจิกหมอนแน่น


...เจ็บ แต่แสนจะสุข เพราะรักจึงยอมขอแค่ร่างกายของเขาเท่านั้น....


ธาราธารดึงสองแขนเธอรวบมาไว้ด้านหลังจับยึดไว้แน่นขณะซอยเข้าออกถี่ยิบบัวชมพูนิ่วหน้าเหยเกครวญครางไม่ได้ศัพท์ เขาไม่มีความคิดก้มลงไปจูบซับแผ่นหลังเลยด้วยซ้ำ ธาราธารแสดงออกห่างเหินยิ่งกว่าครั้งไหนๆ ไม่มีความจำเป็นอะไรต้องดึงเวลาให้นานไปกว่านี้ ทั้งที่สะโพกกลมสวยออกอย่างนั้นผิวกายขาวเนียนละเอียดรูปร่างหน้าตาหมดจดไม่แพ้ใคร แต่เขากลับไม่มีอารมณ์จะสานต่อสัมพันธ์ให้นานยิ่งกว่าที่เป็นอยู่


“อึกก...ฮื้ออ...ธารๆๆ..อ๊าา”


บัวชมพูรู้สึกเหมือนโลกทั้งโลกพลันดับวูบเสียงเรียกชื่อชายที่เธอรักสั่นเครือไม่เป็นภาษา ธาราธารถอนกายออกมาเขาปลดถุงยางอนามัยทิ้งแล้วรูดรั้งแท่งร้อนถี่ๆอยู่ไม่กี่ครั้งปลดปล่อยน้ำสีขาวขุ่นลงที่สะโพกกลมกลึงของอีกฝ่าย ชายหนุ่มลุกออกไปแล้วบัวชมพูฟุบลงอย่างหมดแรงมองดูเขาแน่นิ่ง


....เขาเย็นชา ไม่ใส่ใจเลยจริงๆ แต่ถึงอย่างนั้นเธอก็ยอมรับว่าตัวเองคงถอนตัวยากเสียแล้ว...


“ไปอาบน้ำสิ”


เขาเดินกลับมาใช้กระดาษทิชชู่เช็ดคราบสีขาวที่เขาปลดปล่อยลงบนตัวเธอ บัวชมพูยิ้มกว้างความหวังกลับมาอีกครั้ง เธอนั่งคุกเข่าลงที่หว่างขาเขาสองมือโอบอุ้มลูกชายเขาไว้รูดรั้งแท่งร้อนขึ้นลงอยากจะกระตุ้นเขาบ้าง ดวงหน้าสวยเงยสบตาคมๆของเขาที่อ่านไม่เคยออกเลยว่ารู้สึกอย่างไรกับเธอบ้างรึเปล่า ธาราธารมองเธอนิ่งถ้าเป็นเมื่อก่อนเขาคงกระชากเธอขึ้นมาจูบแล้วลูบผมเบา ๆ เพื่อปลอบประโลม


....แต่ตอนนี้ความรู้สึกเขามันไม่ใช่ จิตใจเขาวนเวียนคิดถึงใครคนอื่น...


ธาราธารหลับตาแน่นเท้าสองมือเอนลงด้านหลังปล่อยเธอทำตามใจตัวเอง เขาเย็นชาขนาดนี้เธอไม่สังเกตบ้างหรืออย่างไร


ลิ้นเล็กๆกระหวัดเลียรอบหัวสีชมพูนิ่ม ก่อนที่ปากเล็กจะอ้ากว้างพยายามครอบลงไปจนเกือบมิด คงเป็นครั้งแรกของเธอเพราะทุกอย่างดูทุลักทุเลพอสมควร เขากวาดสายตามองดูคราบพรหมจรรย์บนผ้าปูที่นอนสีน้ำตาล ร่างเล็กก้มหน้าก้มตาดูดดุนแก่นกายร้อนเข้าออกอยู่อย่างนั้นขณะเธอปีนป่ายขึ้นมาจะนั่งบนตักเขาธาราธารยันตัวเธอไว้เอื้อมมือไปหยิบถุงยางอนามัยที่วางทิ้งไว้บนเตียงมาฉีกซองออกแล้วครอบลงบนลูกชายตัวเองจนมิดอีกครั้ง บัวชมพูนั่งหันหน้าเขาหายกสองมือยึดบ่ากว้างแล้วบดเบียดสะโพกลงไปทีละนิดจนจมมิดแท่ง


“อึ๊กก....ธาร...อ๊าา” เธอเริ่มเคลื่อนกายเข้าออกอย่างที่เคยเห็นในหนัง สองมือจิกบ่าแกร่งจนเกร็งแน่น เธอเจ็บและเสียวจนแทบจะบ้าอยากให้เขาโอบรัดตัวเธอไว้ในอ้อมกอด เธออยากทำให้เขาติดใจเธอ อยากให้เขาหยุดที่เธอเป็นคนสุดท้าย เธอจึงลองทำอย่างที่เคยเห็นในหนังเอวีหวังจะใช้เซ็กส์มัดใจอีกฝ่ายไว้


เธอทำอยู่นานจนธาราธารรู้สึกสงสาร เขาประคองเอวเธอไว้ละตัวออกจับเธอนอนตะแคงแล้วซ้อนตัวเข้าทางด้านหลังยกขาเธอลอยค้างไว้กระเด้งลูกชายเขาเข้าออกถี่ๆกะเอาให้เสร็จไวๆเพราะเขาไม่มีอารมณ์แล้ว จนท้ายที่สุดเขาชักกายร้อนผ่าวออก ปลดถุงยางอนามัยทิ้งบัวชมพูรีบลุกขึ้นครอบปากลงที่ลูกชายเขาทันที ธาราธารรีดน้ำสีขาวขุ่นผ่านลำคอเธอเข้าไปจนเกลี้ยง บัวชมพูตวัดลิ้นสีแดงเลียรอบริมฝีปากสวย เธอช้อนตาขึ้นมาขอรับจูบจากเขาหวังว่าเขาคงให้เป็นรางวัล


“ผมบอกไปแล้วนี่”


เขาพูดเย็นชาอย่างเคยผละตัวลุกขึ้น บัวชมพูนั่งหลับตาแน่นสองมือเล็กยึดผ้าปูที่นอนอย่างรู้สึกโกรธอายและเสียหน้า เฝ้านึกถึงแต่ประโยคๆนั้น   'ไม่จูบนะ'....ผู้ชายใจร้าย แต่ไม่ว่าอย่างไรเธอก็ยังรัก...


.

.


เสียงข่าวหกโมงเช้าจากสถานีวิทยุดังอยู่เป็นระยะตัดกับสปอร์ตโฆษณา วารินเลื่อนมือไปกดหาสถานีอื่นหวังจะมีเพลงเพราะๆฟังอารมณ์ดีๆตอนเช้าอากาศดีแบบนี้ เขาหลุดหัวเราะยกมือเล็กป้องปากขณะดีเจยิงสปอร์ตตัวใหม่ที่เว้าเป็นภาษาเหนืออีสานกับใต้ปนกันให้คนฟังพอได้ขำ


รถจอดลงที่ซุปเปอร์เล็กๆก่อนจะถึงคอนโดที่หมาย วารินแวะเข้าไปซื้อหาขนมปัง ไส้กรอก และแฮม แบบที่อีกฝ่ายชอบทานเป็นประจำติดมือไปด้วย สายตาเหลือบไปเห็นลูกอมช็อกโกแลตยี่ห้อโปรดเขาเลยหยิบมาใส่ตะกร้าไว้อันหนึ่งกะว่าจะเอาไปฝากธาราธารไถ่โทษเรื่องเมื่อคืน

วารินแอบอมยิ้มอยู่คนเดียว เด็กน้อยขี้งอนป่านนี้คงนอนหลับอุตุอยู่ในห้องแน่ ๆ


“อรุณสวัสดิ์ครับ”


ร่างเล็กๆยิ้มทักทายคุณลุงคนดูแลคอนโดอย่างที่เคยทำทุกครั้ง และทุกครั้งก็จะโดนแซวกลับว่าเขาหอบข้าวของพะรุงพะรังแบบนี้จะไปทำอาหารเลี้ยงใครที่ไหน วารินกดลิฟต์ที่หมายเลขเดิมอย่างเคย ครู่เดียวเขาก็เดินมาถึงหน้าห้อง มือเล็กล้วงเอาคีย์การ์ดออกมาทาบเสียงติ๊ดดังขึ้นเขาเปิดประตูเข้าไปด้านใน


ห้องยังคงมืดมากวารินเดินเอาของไปวางที่ครัว รูดม่านหน้าต่างเปิดรับแสงแดดยามเช้า ฮัมเพลงเรื่อยเปื่อยอย่างสบายอารมณ์ วารินเปิดเข้าไปดูในห้องเล็กหนังสือหนังหายังกองซ้อนกันอยู่ที่เดิมไม่ถูกรื้อแสดงว่าเมื่อคืนธาราธารคงไม่ได้เข้ามาใช้ห้องนี้เลยวารินกดปิดไฟแล้วงับประตูลงเบา ๆ เมื่อเดินไปจนถึงหน้าห้องนอนใหญ่ความเย็นจากแอร์ลอดออกมาทางช่องประตูด้านล่างวารินจึงชะงักมือที่กำลังจะหมุนเปิดเข้าไป คิดว่าธาราธารคงกำลังหลับอยู่ เมื่อคืนหลังจากวางสายกันแล้วเขาก็ไม่รู้อีกว่าธาราธารกลับมาถึงห้องกี่โมง และเพราะวันนี้เป็นวันอาทิตย์เขาจึงไม่อยากรบกวนอีกฝ่ายมากเกินไป


‘ลองแอบดูสักหน่อยก็แล้วกัน’ วารินคิดในใจ มือเล็กหมุนลูกปิดประตูทันทีห้องมืดมากสัมผัสจากอุณหภูมิเย็นเฉียบ เมื่อมองเห็นคนนอนคว่ำหน้านิ่งอยู่บนที่นอนภายใต้ผ้าห่มผืนโตวารินเผลอยิ้มออกมา ธาราธารนอนผิดฝั่งแล้ว นั่นมันที่นอนเขาต่างหาก วารินยู่หน้าขณะกำลังจะปิดประตูไว้อย่างเดิมมีเสียงคนเปิดประตูห้องน้ำด้านในดังผั๊วะออกมา


ธาราธารเดินอวดรูปร่างสูงใหญ่ภายใต้ผ้าขนหนูสีขาวหยดน้ำเกาะพราวแผงอกแกร่งฟิตเปรี๊ยะ วารินเบิกตาค้างในเมื่อธาราธารยืนอยู่ที่นั่นแล้วใครกันนอนอยู่บนเตียง วารินแทบไม่รู้ตัวด้วยซ้ำว่าเผลอก้าวเข้าไปยืนในห้องนั้นตอนไหน ดวงตาสวยกวาดมองในความมืดราวกับกำลังสำรวจหาอะไรบางอย่าง แผ่นหลังขาวนวลเนียนโผล่พ้นชายผ้าห่มออกมา เสื้อผ้าชุดชั้นในถุงน่องที่ฉีกขาดตกกระจัดกระจายอยู่ตามพื้น กระเป๋าถือ รองเท้าส้นสูง ตะแคงล้มระเนระนาดคนละทิศละทาง ดวงตากลมทอแววผิดหวังถึงที่สุดวารินแทบไม่รู้สึกตัวถ้าหากร่างสีขาวเปลือยที่นอนอยู่บนเตียงไม่ลุกขึ้นมานั่งมองหน้าเขาอย่างตื่นๆ ร่างเล็กหลบสายตาคู่นั้นและหลีกเลี่ยงที่จะสบมันกับใครบางคนที่ยืนจ้องเขาอยู่ก่อนนั้นแล้ว....ไม่มีอะไรดีไปกว่าการถอยหลังจากไปแบบเงียบๆ....เขายังมี ‘หน้าที่ๆต้องทำ’ วันนี้วันอาทิตย์เขาจะต้องทำอาหารไว้ให้ธาราธารหลังจากนั้นจัดห้องหนังสือนิดหน่อยเก็บเสื้อผ้าเตรียมให้แม่บ้านมารับไปซัก มีเสื้อช้อปและเสื้อกาวด์ต้องส่งซักรีดสองตัว มีนัดต้องไปรับเสื้อสูทและโคทลงพื้นที่ในเย็นวันนี้อีกหนึ่งตัว วารินวางไส้กรอกลงในหม้อต้มน้ำทั้งที่มันยังไม่เดือดเลยด้วยซ้ำ หลังจากนั้นเขานำออกมาจัดใส่จาน ธาราธารไม่ชอบทานของทอดเพราะฉะนั้นแม้แต่แฮมยังต้องต้มสุกเช่นกัน เขาจัดขนมปังหนึ่งชิ้นแฮมสองชิ้นไส้กรอกสี่ชิ้นแล้วยังแถมด้วยออพชั่นเสริมไข่ลวกสี่ฟองสำหรับวันนี้โดยเฉพาะ ท่าทางเมื่อคืนคงหนักหนาเอาการอยู่...ติ๊ง....มันไม่ใช่หยดน้ำจากดวงตาเขาหรอก คนอย่างเขาจะร้องไห้เพราะเด็กแบบนั้นทำไม ธาราธารอยู่ในวัยกำลังเติบโตอยากรู้อยากลอง ไม่ผิดสักนิดที่พาผู้หญิงมานอนด้วย เขาเป็นแค่คนดูแลจัดการธุระแทนคุณแม่ของธาราธารเท่านั้นไม่มีสิทธิ์ก้าวก่ายเรื่องส่วนตัว...ติ๊ง......น่ารำคาญจริงๆ หยดน้ำจากที่ไหนกันนะ ริมฝีปากเล็กสั่นนิดๆเขาเม้มมันแน่นก้มหน้าก้มตาเรียงอาหารบนจานครั้งแล้วครั้งเล่า ไม่แน่ใจว่าจะต้องเตรียมเผื่ออีกที่ด้วยไหม ไม่น่าเชื่อว่าเรื่องแค่นี้เขาจะตัดสินใจไม่ได้มือเล็กกำขอบจานแน่นยังคิดไม่ได้ว่าควรทำอะไรต่อไปยังไง ดูเหมือนว่าความคิดเขาค่อนข้างสับสน


“เดี๋ยวผมกลับมา พี่อย่าเพิ่งออกไปนะ”


เขาเดินมาบอกวารินไว้แค่นั้นก่อนเดินตามหลังเด็กสาวออกไป วารินครอบฝาชีลงบนโต๊ะอาหาร ล้างเครื่องครัวที่ใช้แล้วจนเสร็จเรียบร้อย โทรหาแม่บ้านเพื่อให้ขึ้นมาทำความสะอาดเตียงและรับเสื้อผ้าไปซักเร็วกว่าปกติ จากนั้นลงไปเอาเสื้อสูทที่มีนัดรับในวันนี้ขึ้นมาแขวนใส่ตู้ไว้ให้จนเรียบร้อย อดไม่ได้ที่จะมองไปยังเตียงกว้างที่ยังยับยู่ยี่กลิ่นคาวราคียังเต็มปรี่อยู่ในจิตใจ วารินเดินอ้อมไปหยิบไอพอดที่ลืมวางไว้บนโต๊ะหัวเตียงเมื่อวันก่อน กวาดสายตามองรอบห้องอีกครั้งก่อนงับประตูลงแล้วออกจากห้องนั้นไป


“น้องทรายคะโทรศัพท์สั่นตั้งแต่มาแล้วนะไม่รับหน่อยเหรอ”


ในเมื่อวันนี้ไม่มีอะไรต้องทำอยู่แล้ว ถึงนึกอยากจะกลับไปนอนเล่นอยู่ที่บ้านแต่ภูวดลก็ไม่อยู่เพราะพาขวัญข้าวไปทำธุระเรื่องหาห้องพัก วารินจึงขับรถวนอยู่ที่โรงแรมถึงสองรอบแล้วตัดสินใจเข้าไปช่วยงานอยู่ด้านหลังห้องรับรองใหญ่ที่วันนี้ดูเหมือนช่วงเย็นจะมีงานการ์ล่าดินเนอร์


วารินปล่อยโทรศัพท์ให้สั่นตลอดเวลา ยังไม่พร้อมจะเจอธาราธารในตอนนี้ไม่แน่ใจว่าตัวเองโมโหเรื่องอะไร โกรธธาราธารเรื่องอะไร ไม่พอใจใคร ที่สำคัญไอ้หยดน้ำตาบ้าๆนั่นมันไหลลงมาทำไม


วารินยกมือขยุ้มหน้าอก ปวดร้าวหัวใจเพียงแค่นึกสิ่งที่ตัวเองมองเห็นเมื่อตอนเช้าร่างกายเปลือยเปล่าของผู้หญิงคนนั้นบนเตียงของเขา  ไม่กล้ายอมรับความจริงเรื่องนั้น เป็นไปไม่ได้ที่เขาจะมีความรู้สึกเจ็บปวดแบบนั้นกับธาราธาร ฝ่ายนั้นยังเด็กเกินไปและที่สำคัญฐานะและหน้าที่ของเขาที่มีต่อเด็กนั่น  เขาไม่มีวันหักหลังผู้มีพระคุณอย่างภัครจิราแน่


“ผมไปนะครับ” วารินบอกลาเพื่อนร่วมงาน


“ขอบใจมากนะจ๊ะทรายเหนื่อยหน่อยนะ/ขอบคุณมากครับคุณวาริน/อุตสาห์แวะมาช่วยพี่เกรงใจจริงๆ” และอีกหลายๆถ้อยคำที่มอบให้กับวารินก่อนเขาจะขอปลีกตัวกลับ...สี่ทุ่ม..


รถญี่ปุ่นคันเล็กเบรกตัวลงที่หน้ารั้วไม้เตี้ยๆสีขาวอย่างเดิม วารินทอดสายตามองดูแสงไฟในบ้านยังคงเปิดสว่างจ้าอยู่ เขาดับไฟหน้ารถลงพิงศีรษะเล็กไว้กับพนักพิงด้านหลัง หลับตาลงอย่างเหนื่อยล้า ความจริงวันนี้วารินไม่จำเป็นต้องเข้าไปช่วยงานที่โรงแรมเลยเขาเพียงแค่ต้องการอยู่ในที่ๆมีคนเยอะๆชวนคุย  เขาไม่อยากอยู่คนเดียวไม่อยากจมอยู่กับความคิดไร้ค่าที่มักเตลิดตะเลยไปไกล


วารินถอนใจ หยิบโทรศัพท์ออกมากดดูที่หน้าจอ 150 สายไม่ได้รับจากคนๆเดียว เขายัดมือถือลงในกระเป๋าตามเดิม  ทันทีที่เปิดรถก้าวลงไปกลิ่นหอมของดอกลั่นทมต้นใหญ่โชยมากระทบปลายจมูก วันนี้เขาคงต้องเปิดรั้วเองปกติถ้าภูวดลได้ยินเสียงรถมาจอดที่หน้าบ้านจะรีบวิ่งมาเปิดให้วาริน แต่วันนี้วารินจอดเยื้องออกไปอีกนิดเพราะอย่างนั้นภูวดลอาจจะไม่ได้ยิน


“...พี่ทราย...”


วารินสะดุ้งจนตัวโยน จู่ๆเสียงใครสักคนเรียกขึ้นในความมืด ธาราธารลุกจากพื้นซีเมนต์ ใช้ฝีเท้าหนักแน่นก้าวเข้ามาหา


“กลับห้องกันนะ ผมมารับ”  เขาบอกเสียงนิ่ง


วารินมองหน้าธาราธารแน่นิ่ง แต่แววตาสวยกลับแฝงไปด้วยความเศร้าสร้อย  เขาสองคนต่างมองดูกันเงียบๆ  เมื่อสายลมยามดึกพัดผ่านหอบเอาความหอมของดอกลั่นทมแตะโชยปลายจมูก เด็กหนุ่มค่อยยกมือเกลี่ยเส้นผมที่ปลิวระใบหน้าขาวแล้วเหน็บทัดเข้าที่หลังหูเล็กให้อย่างเบามือ ผมสลวยยังคงปลิวระฝ่ามือใหญ่อย่างดื้อดึง เขาเอื้อมไปเด็ดดอกลีลาวดีที่โน้มช่อลงมาหนึ่งดอก บรรจงทัดลงข้างเรือนผมของคนตัวเล็กอย่างตั้งใจ 


“ทำไมถึงโกรธ” เขาถามเสียงเรียบ


“ป...เปล่า  พี่ไม่ได้โกรธเรานะ” วารินก้มหน้างุด แก้ตัวตะกุกตะกัก   


....นั่นสิ เขาโกรธทำไม เขาไม่พอใจเรื่องอะไร...มีสิทธิ์?....


สายตาคมกล้ามองจ้องลงมาอย่างคนรู้ทัน  “ถ้าพี่ไม่ชอบ ผมจะไม่ทำอย่างนั้นอีก”   เขาพูดอย่างหนักแน่นแล้วยกมือขึ้นแตะพวงแก้มที่เริ่มขึ้นสีแดงระเรื่อของวารินเบาๆ คงจะเขินอายเรื่องที่เขาเอาลั่นทมทัดให้แบบนั้น วารินผมยาวสลวยระลำคอเมื่อแซมเข้ากับดอกไม้สวยแล้วน่าดูไม่เบา  เขาชอบมองวารินทำหน้าเหมือน ‘ลูกหมา’ นี่ถ้าไม่ติดว่าตัวเองอายุน้อยกว่าเขาคงจะเผลอเรียก ‘หมาเอ๊ย’ ออกไปแล้ว 


“กลับกันนะ  ผมหิวแล้ว”


“ธาร พี่...”


เป็นเพราะไม่อยากกลับไปนอนค้างที่ห้องนั้นอีกแล้ว ภาพเด็กสาวนอนเปลือยกายอยู่บนเตียงที่เขาเคยนอนเป็นประจำ พอคิดได้เท่านั้นหัวใจก็เจ็บจี๊ดขึ้นมา


“ไม่ใช่ว่าพี่ชอบหรือไม่ชอบแล้วจะเกี่ยวกับว่าธารจะทำหรือไม่ทำอะไร พี่ไม่อยากให้เราคิดแบบนั้น ตั้งแต่วันนี้ไปพี่จะไม่ไปค้างที่ห้องนั้นอีก ธารโตแล้วอาจจะอยากพาแฟนมานอนค้างด้วยกัน พี่ไม่อยาก.....”


“ไม่มีหรอก..จะไม่มีอีกแล้ว”


ธาราธารแทรกขึ้นกลางครัน จับไหล่เล็กหันเข้าหาอย่างเบามือ  “เขาไม่ใช่แฟนผมและผมจะไม่ทำแบบนั้นอีกแล้ว”  แค่นี้เขาก็รู้แล้วว่าวารินไม่ชอบใจ เขาไม่อยากเห็นใบหน้าที่ตึงเครียดแบบนี้ของคนตัวเล็กอีกแล้ว


“พี่ทรายฟังนะ.. ผมจะไม่ทำอย่างนั้นอีก  ผมรู้แล้วว่าพี่ไม่ชอบ ไว้สุดสัปดาห์นี้เราไปหาห้องใหม่กัน พี่อยากได้ที่ไหนลองคิดเอาไว้ เอาให้ใกล้ที่ผมเรียนหน่อยก็ดีต่อไปปีสูงขึ้นผมคงต้องเทียวเข้าเวรดึกๆตลอด ไม่อยากใช้หอพักแพทย์ในโรงพยาบาล แล้วก็ไม่อยากเปลี่ยนห้องใหม่อีกแล้ว”


ธาราธารไม่ใช่คนพูดมากเขากล่าวย้ำร่ายยาวมาขนาดนี้วารินก็แปลกใจมากพอ ดวงตาที่จ้องมองอีกฝ่ายเต็มไปด้วยความมั่นคงไม่สั่นไหว เขาพูดเหมือนกำลังให้คำสัญญากับคนที่สำคัญ 


“ธาร พี่ไม่.....”  กลับกลายเป็นวารินเองที่ละล้าละลัง อาจจะด้วยวัยที่แตกต่างมากเกินไป วารินไม่สามารถยอมรับใจตัวเองได้


“พี่ทราย...ผมไม่เคยผิดสัญญา ให้โอกาสผมนะครับ”  เขาแนบนิ้วชี้เข้าที่เรียวปากสวยของวาริน เอ่ยสัญญาที่กลั่นออกมาจากหัวใจ


ธาราธารไม่ได้เอ่ยปากขอโทษ เพราะเรื่องราวเกี่ยวพันกับความรู้สึกที่ยังไม่สามารถพูดให้ชัดเจนลงไปได้ เขาไม่ได้ขอให้วารินยกโทษให้ หากแต่เขาเพียงแค่ขอโอกาสเมื่อได้รับรู้แล้วว่าอีกฝ่ายคิดอย่างไรสำคัญแค่ไหนสำหรับหัวใจของเขา  เด็กหนุ่มได้ให้สัญญาเป็นคำมั่น หากวารินลองคิดดูสักนิดก็จะเข้าใจคำพูดเหล่านั้นของเขาได้


แม้ว่ากลางดึกคืนนั้นวารินจะยุ่งวุ่นวายอยู่กับการเก็บห้องนอนที่ขวัญข้าวมาใช้นอนค้างเมื่อคืนวาน แต่ในใจกลับคิดวนเวียนถึงแต่คำพูดของธาราธารอยู่ตลอด....เด็กที่ปากยังไม่สิ้นกลิ่นน้ำนม คำสัญญาจะเชื่อถือได้แค่ไหนกัน....“นอนไม่หลับ?” ภูวดลที่นอนกอดวารินอยู่ถามขึ้น


“คิดมากเรื่องอะไรครับ เรื่องเด็กนั่นเหรอ” เมื่อสักครู่ภูวดลออกมาเห็นตอนที่ธาราธารกำลังจะกลับพอดี วารินพลิกตัวนอนหงายจ้องมองเพดานมืดๆ


“พี่ซี  ธารเขาพาผู้หญิงมานอนที่ห้อง ที่ห้องเขาน่ะครับ”


“งั้นเหรอ  ก็คงธรรมดาล่ะมั้งเพราะวัยน้องเขาก็คงจะมีคนที่คบๆด้วยอยู่แล้ว แล้วทรายคิดมากเรื่องอะไรครับ”


“ป...เปล่า ทรายแค่คิดว่ามันเร็วไปน้องยังเด็ก เขายังเรียนอยู่เลย” วารินทำหน้างงๆหลังจากพูดไปแล้วเพราะภูวดลเอาแต่หัวเราะหึหึหึในลำคอ


“พี่ซีหัวเราะอะไรทรายจริงจังนะก็น้องเขายังเด็กเกินไป ทีพี่ซีทรายยังไม่เคยเห็นพาใครมานอนค้างแบบนั้นเลย”


วารินพูดแล้วก็นึกถึงเด็กคนนั้นขึ้นมา ชนาธิปเด็กคนที่เมื่อปีที่แล้วมาให้ภูวดลวาดรูปให้แล้วเผลอหลับไปจนต้องค้างคืนที่นี่ แต่นั่นมันก็คนละกรณีกับของธาราธาร


“ไม่เด็กแล้ว ธารน่ะเขาโตมากกว่าทรายอีกนะ  เรานั่นแหละเด็กทำตัวเหมือนคุณพ่อหวงลูกชายเลยแฮะ พอลูกพาแฟนสาวเข้าบ้านคุณพ่อก็อาละวาดเลยสิท่า” ภูวดลเคาะหน้าผากนูนเล่นเบาๆ วารินได้แต่เบ้ปากหดตัวหนีแล้วมุดหน้าซุกลงที่หน้าอกอุ่นนั่นอย่างเคย


“ทรายเปล่า ทรายแค่ลองคิดดูทำไมพี่ซีถึงไม่เคยทำแล้วทำไมธารถึงต้องทำ”


“ทรายครับ อย่าเอาการกระทำของคนๆหนึ่งเป็นตัวตัดสินว่าอีกคนทำดีหรือไม่ดียังไง เพราะคนเราย่อมมีเหตุผลที่แตกต่างกัน พี่กับธารเป็นคนละคน ทรายอย่าเหมารวมไปแบบนั้น พี่ซีสอนเพราะหวังดีนะครับ”


“พี่ซีขี้โกงเข้าข้างคนอื่น” วารินเบ้ปากทำแก้มป่อง เขากะจะหันหนีแต่ไม่ทันที่ภูวดลชิงขึ้นทาบทับเสียแล้ว มือเล็กทุบรัวลงที่อกใหญ่ทันที “อื้ออ หนัก”


“ทำโทษก่อนมาว่าพี่ซีเข้าข้างคนอื่นได้ยังไง หืม เรานั่นแหละเด็กทำหน้าแบบนั้นทำไม หวงเขารึไง ไม่ชอบใจที่น้องเขาพาคนอื่นมานอนด้วยล่ะสิ”


ภูวดลจับล็อคใบหน้าเล็กไม่ให้หันหนี เขาแกล้งลากเสียงยิ้มๆพูดใส่วาริน


“เปล่านะไม่ใช่ ทรายไม่ได้หวงแล้วทรายก็ไม่เด็กแล้ว ทรายโตเป็นผู้ใหญ่แล้ว”


ภูวดลแกล้งปีบปากเล็กจนจู๋ เสียงของวารินจึงอู้อี้ไม่ได้ศัพท์  “เป็นผู้ใหญ่แล้วจริงอ่ะ”


“อื้อ” วารินพยักหน้ารับ ภูวดลจ้องมองลงไปที่ดวงตาสีอ่อน ความรู้สึกวาบโหวงเกิดขึ้นในอก แววตาของวารินเปลี่ยนไปเมื่อพูดถึงเด็กในความดูแลคนนั้น


เขาค่อยบรรจงจูบลงที่ขมับเล็กเบา ๆ ทั้งมือก็กระชับอ้อมกอดให้แน่นขึ้นไปอีกราวกับว่ากลัวจะสูญเสียของสำคัญไปให้ใครคนอื่น “พี่ซีรักทรายนะครับ”


“ครับ ทรายก็รักพี่ซี”


ช่างเป็นคำว่า ‘รัก’ ที่ต่างความหมายกันมากมายจริง ๆ


ในอ้อมกอดใหญ่ วารินหลับตาลงแล้วหากแต่จิตใจดันนึกถึงแต่ใครบางคน  แววตาในคำสัญญานั่น ‘ผมจะไม่ทำอย่างนั้นอีก ผมรู้แล้วว่าพี่ไม่ชอบ’  วารินข่มเปลือกตาแน่น


ภูวดลรักเขา....เขารู้  พี่ดีกับเขาทุกอย่างดูแลเขามาตลอด ความแตกต่างอะไรก็ไม่มีเขากับพี่เข้ากันได้ทุกเรื่องคุยกันเข้าใจ


ผิดกับเด็กอย่างธาราธาร จะเป็นไปได้อย่างไรที่เขาจะไปหลงชอบเด็กแบบนั้นเขาคงหลงเข้าใจผิดไปเอง เด็กนั่น พูดจาก็ไม่ได้เรื่อง เอาแต่ใจ ใช้เงินเก่ง งานบ้านทำไม่เป็นสักอย่าง แค่เรื่องฐานะระหว่างเขากับธาราธารก็ถือว่าผิดมหันต์แล้ว พี่เลี้ยงกับเด็กที่ต้องดูแล ความเป็นไปได้เท่ากับศูนย์ 


ยังไม่รวมถึงช่องว่างระหว่างวัย  ‘สิบสองปี’ ช่างเป็นตัวเลขที่งดงามถ้าหากว่าเราสามารถรอใครสักคนหนึ่งได้นานขนาดนั้น แต่ช่างเป็นตัวเลขที่น่าสมเพศถ้าหากว่าเราจะแอบรักใครสักคนที่เด็กกว่าเราถึงสิบสองปี วารินเผลอคิดไปได้อย่างไรว่าในแววตามั่นคงกับสัญญานั่นธาราธารเองก็มีใจให้กับคนอย่างเขา...ต้องไม่ใช่ความรัก เป็นไปไม่ได้เด็ดขาด........วารินกำชับตัวเองในใจ....Tbc.

ออฟไลน์ Pakbung Mazo

 • เป็ดมหาวิทยาลัย
 • *
 • กระทู้: 505
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +96/-3
อยากให้ทรายชัดเจนกับความสัมพันธ์ระหว่างเขากับพี่ซีมากกว่านี้นะคะ เพราะเวลาอ่านแล้วมันทำให้รู้สึกติดลบกับตัวของทราย ในเมื่อทรายไม่ได้รักในตัวจองพี่ซี ก็ไม่ควรที่จะให้พี่ซีกอดหรือจูบหรือทำอะไรที่มากไปกว่าการกระทำที่พี่ชายกับน้องชายควรจะทำกัน จะรอติดตามตอนต่อไปนะคะ สู้ๆค่ะ o13

ออฟไลน์ fc_fic

 • เป็ดAres
 • *
 • กระทู้: 2598
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +84/-7
 :hao3: :hao3: :hao3:

ออฟไลน์ tsundere

 • เป็ดมัธยม
 • *
 • กระทู้: 118
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +13/-1
 :katai4: อยากเป็นนักเลงคีย์บอร์ดค่ะ
กับทรายนะ ไม่ใช่ธาร แต่คงทำไรมากไม่ได้
เพราะฮีคือนายเอก  :katai1:
ไม่ทรายค่ะเลยไม่เข้าใจความรู้สึกทราย
 :katai5:

ออฟไลน์ dahlia

 • เป็ดแสนดี
 • เป็ดAphrodite
 • *
 • กระทู้: 4239
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +695/-4
เฮ้อ ธารกับทราย คู่นี้รับรองได้ว่า คบกันไม่ราบรื่นแน่ ถ้ากิดได้คบกันอะนะ

ออฟไลน์ EARTHYSS :)

 • เป็ดเด็กช่าง
 • *
 • กระทู้: 391
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +34/-1
ไปเร็วมากกกกกกกกกกกกกกกก.....ไม่อ่านแค่วันเดียวผ่านไปปีนึงละ
ทำไมรู้สึกว่าจะมีมาม่าก็ไม่รู้อ่ะขอให้คิดไปเองเหอะ ค.สัมพันธ์มันไม่เคลียร์อ่ะ
ธารก็ไม่ทำให้อีกฝ่ายเชื่อใจได้ ก่อนสัญญาก็น่าจะเคลียร์คนเก่าๆให้หมด
คือทรายดูเด็กมากกกกกอ่ะในความคิดเรา ซื่อๆ ไหนจะเรื่องแม่ธารอีก

ออฟไลน์ NumPing

 • เป็ดมหาวิทยาลัย
 • *
 • กระทู้: 502
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +62/-2
อึนมาก

แต่ชอบนะ ทุกตัวละครเหมือนมนุษย์ดี เป็นสีเทา

ออฟไลน์ IsDeer

 • เป็ดAres
 • *
 • กระทู้: 2519
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +85/-8
พี่ทรายไม่ชัดเจนกับพี่ซีซะที
ส่วนธารนี่ได้กับพี่รหัสคืนเดียวแล้วทรายมาเห็นถึงกับสำนึกได้เลยเหรอ
นี่คือการสารภาพรักกลายๆเลยนะเนี่ย

รู้สึกว่าอุปสรรคที่ใหญ่ที่สุดของคู่นี้คงไม่ใช่อายุ แต่เป็นการจัดการกับความรู้สึก

ชนาธิปหายไปเลยนะเนี่ย จะย้ายที่อยู่แล้วนะ
เห็นบอกว่าห้องอยู่ชั้นเดียวกับธารแต่ไม่เจอกันเลยเหรอ คลาดกันได้เป็นปี

ออฟไลน์ ♠DekDoy♠

 • เป็ดArtemis
 • *
 • กระทู้: 4514
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +421/-8
อึมครึมด้านนิสัยมันทุกตัวละครเลย
ทรายง่ายกับซีเกินไปป่าว รู้ทั้งรู้แต่ก็ยังปล่อย
ซีก็ตามใจตัวเองไปมั้ย รู้ทั้งรู้ก็ยังทำ
ธารนี่ยังไง จะเอายังไงเดี๋ยวก็เหมือยยอมรับวามรู้สึกตัวเองเดี๋ยวก็ไม่ยอมรับ

CoMMuNiTY Of ThAiBoYsLoVE

Re: ..พี่เลี้ยง..THE DAY’ I was your man[15/03/57] บทที่ 10
« ตอบ #129 เมื่อ: 15-03-2014 23:09:04 »
ประกาศที่สำคัญ


ตั้งบอร์ดเรื่องสั้น ขึ้นมาใครจะโพสเรื่องสั้นให้มาโพสที่บอร์ดนี้ ถ้าเรื่องไหนไม่จบนานเกิน 3 เดือน จะทำการลบทิ้งทันที
https://thaiboyslove.com/webboard/index.php?topic=2160.msg2894432#msg2894432รวบรวมปรับปรุงกฏของเล้าและการลงนิยาย กรุณาเข้ามาอ่านก่อนลงนิยายนะครับ
https://thaiboyslove.com/webboard/index.php?topic=459.0สิ่งที่ "นักเขียน" ควรตรวจสอบเมื่อรวมเล่มกับสำนักพิมพ์
https://thaiboyslove.com/webboard/index.php?topic=37631.0


ออฟไลน์ iammz

 • เป็ดAres
 • *
 • กระทู้: 2683
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +292/-6
คราวนี้ได้เห็นตำตาเลยนะพี่ทราย
จะเชื่อที่ธารพูดได้มากแค่ไหน เดี๋ยวก็รู้

>.<

ออฟไลน์ Snowermyhae

 • เป็ดAphrodite
 • *
 • กระทู้: 4015
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +97/-7
คิดว่าทรายควรจัดการกับความรู้สึกตัวเองกับพี่ซีให้ชัดเจนกว่านี้

สนุกมาก เป็นกำลังใจให้ค่ะ  :mew1:

ออฟไลน์ naruxiah

 • เป็ดHera
 • *
 • กระทู้: 913
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +25/-2
บางครั้ง ก็อดคิดไม่ได้ว่าความผูกพันที่ทรายมีให้ พี่ซี บางทีก็โคตรเห็นแก่ตัว

รู้ว่ารักมากกว่านี้ไม่ได้ ก็แอบหยอดแอบให้ความหวัง แอบหวงพี่ซีอยู่เรื่อย

แล้วก็หวั่นไหวแถมเอาแต่คิดมากเรื่องธารอีก ทรายเป็นนายเอกที่น่ารักนะ

แต่บางที ทรายก็เห็นแก่ตัวโคตรๆอ่ะ เข้าใจอยู่ว่าชีวิตนี้ มีแค่พี่ซีกับทราย

แต่แบบ พี่ซีแกก็มีความรู้สึกป่ะวะ? แกก็รักฝังลึกของแกอยู่นั่นแหละ แอบสงสาร

ออฟไลน์ coffeeQbread

 • เป็ดเด็กช่าง
 • *
 • กระทู้: 337
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +1218/-29
บทที่11“อร่อยไหมลูก ธารทานเยอะๆนะครับ”


ธาราธารเพียงแค่พยักหน้ารับเบา ๆ เมื่อเธอตักผัดเปรี้ยวหวานกุ้งใส่จานลูกชาย ดูเหมือนวันนี้ภัครจิราอารมณ์ดีเป็นพิเศษ ธาราธารมาค้างที่บ้านสองสามวันแล้ว ช่วงหลังมาเธอให้วารินดูแลธาราธารตลอดและตัวธาราธารเองก็เรียนหนัก เพราะฉะนั้นนานๆทีเขาสองแม่ลูกจึงจะมีเวลาทานอาหารร่วมกันบ้าง


“วารินเป็นยังไงบ้าง เขาดูแลลูกดีรึเปล่า”


“...ครับ ก็ดี”


ธาราธารเงยหน้ามองภัครจิรานิ่ง เขาหยุดคิดนิดหนึ่งและตอบเรียบๆในแบบของเขา แต่ภัครจิราพอดูรู้ว่าธาราธารถูกใจวารินแค่ไหนเพราะไม่อย่างนั้นคงรีบมาบอกให้เธอเปลี่ยนคนใหม่นานแล้ว  เธอแอบมองลูกชายด้วยแววตายิ้มๆ ธารธารรูปร่างเปลี่ยนไปนิดหน่อยดูสูงขึ้นและตัวใหญ่ขึ้นกลายเป็นหนุ่มเต็มตัว พักหลังมานี้เขาไม่มีปัญหามาให้เธอตามสะสางตามแก้ไขอีกแล้ว เรื่องใช้เงินก็ลดลงซื้อแต่ละครั้งก็จะเป็นชิ้นใหญ่ๆไปเลยไม่หว่านเงินทิ้งพร่ำเพรื่ออย่างแต่ก่อนอีก  เธอแอบถามวารินอยู่เหมือนกันแต่อีกฝ่ายบอกไม่มีเรื่องอะไรต้องเป็นห่วงดังนั้นเธอจึงปล่อยวารินจัดการต่อไป


“แม่เองก็รู้สึกว่าเขาทำงานนี้ได้ดี ต่อไปจะค่อยๆให้เขาสอนเรื่องงานโรงแรมให้กับลูก ไม่ต้องรีบร้อนค่อยเรียนรู้ไปทีละนิดธารว่าดีไหมครับ” เธอตะล่อมลูกชาย ธาราธารคอยปฏิเสธเรื่องงานบริหารมาตลอดมุ่งมั่นอยากจะเป็นหมออย่างเดียว เธอเคยพูดจนอ่อนใจมาแล้ว


“แบบนั้นก็ได้ครับ พี่ทรายเขาก็อธิบายอะไรๆเข้าใจง่ายดี”


ภัครจิรายิ้มกว้างหลังฟังคำตอบ  เธอตัดสินใจไม่ผิดจริง ๆ ที่ให้วารินเข้ามาดูแลลูกชายคนเดียวของเธอ เธอคิดว่าคงต้องตบรางวัลหนักๆให้เลขาคนโปรดของเธอสักหน่อยแล้ว อาจจะเป็นบ้านพร้อมที่ดินที่วารินและพี่ชายอาศัยอยู่ด้วยกันซึ่งตอนนั้นเธอไปช่วยไถ่ซื้อคืนมาไว้ให้ปัจจุบันกลายเป็นกรรมสิทธิ์ในชื่อของธาราธาร


“แม่อยากจะให้รางวัลวารินเขา ถ้าลูกไม่ว่าอะไรบ้านของวารินตรงนั้น ที่ดินเล็กๆนั่นน่ะลูก แถวสีลมที่แม่โอนให้ธารเมื่อสองปีที่แล้ว แม่ว่าจะยกคืนให้วาริน ตอบแทนที่เขาช่วยดูแลธาร ลูกจะว่าอะไรไหม”


ภัครจิรามองหน้าลูกชายอย่างคาดหวังคำตอบ


“ไม่ว่าหรอกครับ ให้เขาคืนไปเถอะ ผมเองก็ไม่ได้ใช้ประโยชน์อะไรจากตรงนั้นอยู่แล้วคุณแม่อยากทำอะไรก็ตามใจเลย”


ธาราธารดูเปลี่ยนไปจริงๆทั้งนิสัยใจคอคำพูดคำจา เขาโตขึ้นเองหรือวารินสอนเขาดีกันแน่ ภัครจิราเชื่อว่าวารินคงมีอิทธิพลกับความคิดของเด็กคนนี้มากๆ


ภัครจิราไตร่ตรองในใจเงียบๆ พยักหน้ารับรู้และคิดไว้ว่าวันไหนว่าง ๆ จะจัดการเรื่องที่ดินคืนให้วารินกับพี่ชาย

.
.

“ทำไมวันนี้ถึงแวะมารับกันได้ล่ะเนี่ย”


วารินก้าวขึ้นรถแล้วหันไปถามปกติวันธรรมดาแบบนี้ธาราธารไม่มีวันแวะมาหาเขาเด็ดขาดหมกตัวอยู่แต่ที่มหาวิทยาลัยเท่านั้น ธาราธารรอให้วารินกดสายเข็มขัดให้เรียบร้อยแล้วจึงออกรถ


“วันนี้สอบเสร็จเร็วน่ะ ไปดูห้องกันเถอะ พี่ดูๆไว้ที่ไหนบ้างรึเปล่า”


ธาราธารขับรถเลี้ยวออกจากโรงแรม ช่วงบ่ายถนนโล่งสบาย เบนซ์สองประตูสีขาวแล่นฉิวดังใจนึก วารินเริ่มชินกับสไตล์การขับรถของธาราธารแล้ว เขานั่งมาเกือบสองปีไม่ว่าจะเร็วแค่ไหนแต่ธาราธารรอบคอบเสมอและไม่เคยผิดพลาด น่าแปลกที่เขาเป็นคนขับรถเร็วมากแต่เวลารถติดกลับใจเย็นมากเช่นกัน วารินไม่เคยได้ยินธาราธารบ่นหรือด่ารถคันอื่นเลยแม้แต่ครั้งเดียว


“ที่นี่เหรอ” วารินเงยหน้าดูตัวตึกและโดยรอบ เป็นตึกสามหลังหันหน้าเข้าหากันตรงกลางมีสระว่ายน้ำ


“ดีไหม สวยนะเป็นส่วนตัว ถึงจะแพงไปนิดแต่ผมไม่สนใจเรื่องนั้น” เขาตอบอย่างคนรวย วารินแอบเบ้ปากและบ่นพึมพำอยู่คนเดียว


“พี่ชอบไหม”


ธาราธารถามสั้น ๆ หลังจากเดินดูภายในห้อง แน่นอนว่าเขาเลือกห้องที่มีพื้นที่ใช้งานมากสุดไม่ได้ถามเรื่องราคาเลยสักนิด คล้ายๆกับห้องเดิมแต่กว้างกว่านิดหน่อย แต่งโทนสีขาวตัดสีน้ำตาลดูหรูหรากว่าที่เดิมหลายเท่าตัว แค่ห้องนอนก็ปาเข้าไปสามห้อง


“มัน...กว้างไปไหมธาร” วารินอึกอักถาม


“ถ้างั้นไม่เอา! ไปดูที่อื่นกัน”


ธาราธารแทรกขึ้นอย่างไม่แคร์ วารินรีบกระตุกชายเสื้อเขาเบา ๆ กลัวเสียมารยาทเพราะเห็นว่าพนักงานที่พาชมเริ่มหน้าเสียแล้ว วารินจึงดึงธาราธารออกมาไกลอีกหน่อย


“ใจเย็นๆสิ ค่อยๆพูด แล้วธารชอบรึเปล่าล่ะ ถ้าชอบ...”


“แล้วพี่ล่ะ ถ้าพี่ไม่ชอบผมไม่เอานะ พี่ตัดสินใจเถอะ”


“แต่ธารเป็นคนอยู่ ถ้าธารชอบก็ซื้อเลยพี่จะไปตัดสินใจแทนเราได้ยังไง” วารินโต้กลับอย่างโมโหแต่ยังคงเสียงเบาไว้


“โอเค! พี่ตอบผมคำเดียวผมจะตัดสินใจเอง พี่ชอบที่นี่ไหม?”


ธาราธารเน้นคำถามที่ท้ายประโยคชัดๆ ช้าๆ วารินถอนใจอย่างยอมแพ้จริง ๆ “ชอบดิ”


“ก็แค่นั้น”


ธาราธารกำลังคุยกับพนักงานขายเรื่องตกแต่งภายในใหม่ ขณะที่วารินแอบเดินสำรวจไปทั่วห้องอีกครั้ง  ธาราธารคิดจะเปลี่ยนให้ห้องนอนหนึ่งในสามให้กลายเป็นห้องแต่งตัวเพราะธาราธารเสื้อผ้ารองเท้ากระเป๋าเครื่องประดับ เยอะมากและเขาชอบที่จะจัดแยกอะไรๆให้เป็นระเบียบ และที่ห้องนอนเล็กเขาให้ดัดแปลงเป็นห้องหนังสือ


“ทำไมไม่ให้คนของเรามาทำเรื่องตกแต่งให้ล่ะ ใช้คนของเขาจะไว้ใจได้เหรอ มันจะสวยถูกใจไหม”


เมื่อเขาสองคนเดินลงมาจากตึกวารินก็ถามขึ้น เจ้าหน้าที่ด้านล่างโค้งให้พวกเขาอย่างสวยงามคงต้องรู้อยู่แล้วว่าพวกเขาตกลงซื้อเลยทันทีไม่ใช่แค่มาขอดูก่อนเหมือนคนอื่น ๆ


“ไม่เป็นไรหรอก บริษัทนี้เขาชื่อเสียงดีไว้ใจได้ อ้อ ห้องนอนใหญ่ผมให้เขาเปลี่ยนเป็นสีน้ำตาลทั้งหมดนะพี่ชอบใช่ไหม” ธาราธารพูดนิ่งๆเหมือนเป็นเรื่องธรรมดา ขณะที่วารินหันมองเขาตาขวาง


“ช...ชอบ แล้วทำไม”  วารินตะกุกตะกักธาราธารหันมามองเขาอย่างฉงน “ไม่เห็นเกี่ยวเลย พี่ไม่ได้ไปอยู่ด้วยสักหน่อย ”


...ใช่แล้ว จะแต่งสีอะไรก็ไม่เกี่ยวกับเขาสักนิด...


เด็กหนุ่มหัวเราะในลำคอออกมาเบา ๆอย่างคนรู้ทัน วารินได้แต่นั่งค้อนปะหลับปะเหลือก ตั้งใจไว้ว่าจะไม่มีทางไปนอนค้างด้วยแน่ ๆ แค่ไปเช้าเย็นกลับก็มากพออยู่แล้ว เขาอาจจะต้องพูดเรื่องนี้กับธาราธารอีกครั้ง


“ไม่เข้าไปแน่นะ”


เมื่อรถจอดลงที่หน้าบ้าน วารินเอื้อมมือไปคว้ากระเป๋าสะพายที่หลังเบาะ ธาราธารฉวยโอกาสเอาปลายจมูกเข้ามาเฉียดแก้มใสของวารินอย่างจงใจ วารินหน้าแดงแจ๋ “หอมนม” แน่นอนว่าต้นแขนแน่นๆนั้นถูกฟาดไปหนักๆหนึ่งที “บ้า! พูดอะไรน่ะ”  แต่เหมือนเขายิ่งสนุกธาราธารยิ้มยิ่งแกล้งยื่นหน้าเข้าหาอีก วารินผลักเขาออกจนกระเด็นไปชนกระจกรถ


“แรงเยอะนะ เดี๋ยวเหอะๆ”


 เขาทำหน้าคาดโทษ วารินจึงฟาดเขาไปอีกหน คราวนี้มั่นใจได้เลยว่าต้นแขนเขาคงแดงเถือกเป็นทางแน่


“เลิกเล่นได้แล้ว ชอบเล่นอะไรแปลกๆนี่มันกลางถนนนะเกิดคนเห็นเขาจะคิดยังไง”


วารินทำเสียงง่องแง่งแกล้งค้อนได้ยินแต่อีกฝ่ายบ่นพึมพำ ‘ใครจะเห็นก็ช่างเขาสิ’  ธาราธารตามไปส่งวารินถึงหน้าประตูรั้ว เขาก้มลงดึงไม้คัดกลอนของรั้วไม้ออก แล้วเอื้อมมือไปจับมือเล็กของวารินมาบีบไว้แน่น


“ไม่ไปไหนอีกแล้ว วันนี้จะกลับไปค้างที่บ้าน”


สายตาเขามั่นคงเหมือนกับน้ำเสียงของเขา วารินจ้องหน้าเขานิ่งเริ่มทำหน้าไม่ถูก “พี่ไม่ได้ถามเราสักหน่อย”


“ผมก็แค่อยากบอก กลัวคนบางคนคิดมาก”


เขาลากเสียงยิ้ม ๆ นี่ถ้าไม่ติดว่ามันเป็นริมถนนหน้าบ้านของเจ้าตัว เขาคงดึงคนตัวเล็กเข้ามาไว้ในอ้อมกอดแล้วเพราะตอนนี้หน้าตาวารินมัน ‘ลูกหมา’ มากหน้าแดงลามไปถึงหูถึงคอ


ตั้งแต่เกิดเรื่องคราวนั้น ทำให้เขาได้รู้หัวใจตัวเอง


ธาราธารไม่คิดแคร์อะไรอีกแล้ว จะเป็นเรื่องอายุ ความเหมาะสม ขอแค่วารินสบายใจและยอมอยู่ด้วยกันกับเขาไปตลอด


เวลาจะช่วยไขความกังวลทุกอย่างให้ค่อยเดินผ่านไป

และเขากับวารินจะผ่านมันไปด้วยกัน เขามั่นใจว่าวารินก็คิดแบบเดียวกับเขา


“พี่รักผมไหม” จู่ๆเขาถามขึ้น วารินเบิกตากว้างปากเล็กอุทานเรียกชื่อเขาแต่เสียงกลับไม่หลุดออกมา


“ผมไม่รู้ว่าตัวเองจะทำได้ดีแค่ไหน ผมไม่เคยคบใครจริงจัง แต่ผมคิดว่าอยากหยุดอยู่ที่พี่เป็นคนสุดท้าย  ต่อไปไม่ว่าจะเกิดอะไรขึ้นขอให้พี่รู้ไว้ว่าคนที่ผมรักคือพี่คนเดียว”


มันอาจจะเร็วไปสำหรับเด็กอายุยี่สิบอย่างเขา ดูเหมือนว่าเป็นคำสัญญาเลื่อนลอยไม่นานก็คงเปลี่ยนใจ ธาราธารยกนิ้วขึ้นแตะริมฝีปากเล็กเมื่อเห็นว่าวารินกำลังจะพูดอะไรบางอย่างออกมา


“ตอนนี้ยังไม่ต้องเชื่อหรอก แต่ให้พี่คอยดูผมไปเรื่อยๆ เราดูกันไปจนแก่เลยดีไหมครับ”


วารินจ้องหน้าเขานิ่งไม่คิดมาก่อนว่าจะถูกเด็กสารภาพรักต่อหน้าต่อตาตอนอายุสามสิบสองแบบนี้ ธาราธารเลื่อนมือมาประคองแก้มนุ่มไว้อย่างเบามือ ปากเล็กๆค่อยคลี่ยิ้มออกอย่างลืมตัว เขาโน้มใบหน้าคมลงจุมพิตที่หน้าผากเนียนเบา ๆ โดยมีเงาของต้นลั่นทมใหญ่ทาบทับบดบังไว้ วารินหลับตาลงแน่น ถ้าหากเขาตอบรับธาราธาร จากนี้ไปไม่รู้ต้องฝ่าฟันอุปสรรคอีกมากมายแค่ไหน ตัวเขาจะพร้อมไหมที่จะก้าวเข้าไปในดงหนามเหล่านั้น

.
.

“พี่ซี! ทรายกลับมา...ล...แล้ว..ครับ”


วารินตกใจไม่คิดว่าจะมีลูกค้าสองคนของภูวดลนั่งอยู่ในบ้าน เขาค่อยค้อมตัวผ่านเข้ามาวางกระเป๋าที่โซฟาด้านใน ก่อนเข้ามาเขาเห็นรถคันใหญ่ที่หน้าบ้านแต่ไม่ทันได้ฉุกใจคิดถึงได้ทะเล่อทะล่าเข้ามาแบบนี้


“ทรายมานี่ครับ มารู้จักลูกค้าสำคัญของพี่ก่อน” ปกติภูวดลไม่เคยแนะนำลูกค้าให้เขารู้จักอย่างเป็นทางการแบบนี้ วารินมองครั้งเดียวก็จำได้แล้วหนึ่งในนั้นคือ ชนาธิป เด็กที่เมื่อปีที่แล้วมาให้ภูวดลวาดภาพนิ่งให้ คราวนี้มากับใครสักคนหนึ่งนั่งอยู่ข้าง ๆ ดูโดดเด่นจนวารินต้องเหลียวหลังกลับไปดู


“นี่คุณทัตพล คุณพ่อของชนาธิป ทรายจำชนาธิปได้ใช่ไหมที่น้องเขามาให้พี่ซีวาดรูปให้เมื่อปีที่แล้วไง”

วารินยกมือขึ้นไหว้ทัตพลอย่างสุภาพแล้วรับไหว้ชนาธิปไปในตัว ทัตพลยกมือขึ้นรับพร้อมส่งรอยยิ้มอบอุ่นมาให้แล้วกลับไปสนใจผลงานภาพวาดหลากหลายบนโต๊ะนั่นต่อ  วารินหย่อนตัวนั่งลงใกล้ๆกับภูวดล ลอบสำรวจทัตพลดี ๆอีกครั้งเพราะเขามีความรู้สึกว่าทัตพลเหมือนใครสักคนที่เขาเคยรู้จัก


ทัตพลเป็นผู้ใหญ่ที่หล่อและดูดีมากๆ วารินไม่กล้าคาดเดาอายุ  เขาไม่มีผมหงอกเลยสักเส้น รูปร่างสูงใหญ่ไหล่กว้างสวยงามจนเสื้อเชิ้ตที่เขาสวมอยู่กระดุมเม็ดบนคงหลุดออกจากรังดุมโดยไม่ตั้งใจเผยให้เห็นหน้าอกฟิตๆอย่างหลีกเลี่ยงไม่ได้ นั่นแสดงว่าเขาดูแลตัวเองดีมาตลอด มือไม้เรียวยาวขาวสะอาดเขาสวมแหวนที่นิ้วนางข้างซ้ายคงเป็นของคุณแม่ของชนาธิป


วารินมองส่วนที่โดดเด่นที่สุดในร่างกายเขานั่นก็คือผิว ทัตพลเป็นผู้ชายที่มีผิวสวยมาก ใบหน้าของเขาไม่มีร่องรอยของสิวเลยสักเม็ด เนียนละเอียดจนไม่น่าเชื่อ เขาไม่ขาวจนเกินไปแต่ก็ไม่ใช่ผิวสีแทน คิ้วเข้ม จมูกโด่งเป็นสัน วารินก้มมองตัวเองแล้วยังอาย ผู้ชายที่ขึ้นชื่อว่าเป็นถึงพ่อของเด็กมหาวิทยาลัยคนหนึ่งกลับมาผิวพรรณเนียนสวยและบุคลิกภาพดูดีได้ขนาดนี้


.....เขาดูเหมือนใครสักคน....


วารินพยายามนึกแต่จะอย่างไรก็นึกไม่ออก จนกระทั่งทัตพลเปิดบทสนทนากับภูวดลอีกครั้ง วารินถึงนึกได้ในทันที ‘ธาราธาร’ ผู้ชายคนนี้เหมือนธาราธารมากๆ ขอย้ำว่ามากที่สุด ถ้าเปลี่ยนจากชนาธิปมาเป็นธาราธารที่นั่งข้างเขาไม่ต้องบอกก็รู้ได้ทันทีว่าเป็นพ่อลูกไม่ก็พี่น้องกัน


ส่วนชนาธิป เขาคงจะเหมือนคุณแม่ของเขา เพราะไม่มีส่วนใดเลยที่เขาดูเหมือนทัตพล วารินเผลอคิดเรื่อยเปื่อย


“วันนี้ขอบคุณมาก มารบกวนซะนาน”


เสียงนุ่มลึกแบบผู้ใหญ่ดึงความสนใจจากวารินไปได้ทั้งหมดทั้งที่กำลังจมอยู่กับความคิด ภูวดลยกมือไหว้วารินเองก็ยกตามด้วยอีกรอบ ขณะชนาธิปเดินไปที่รถแต่ทัตพลกลับยังยืนนิ่งอยู่ที่เดิม


“โทษทีนะซี ผมขอคุยกับน้องชายคุณสักครู่ได้ไหม”


วารินหันมองภูวดลทันทีจากนั้นหันกลับไปมองทัตพลอีกครั้ง ภูวดลเหมือนจะรู้ว่าทัตพลมีธุระบางอย่างอยากจะคุยกับวารินเขาแตะไหล่น้องชายแล้วพยักหน้าให้เบา ๆก่อนเดินกลับเข้าไปในบ้าน


“เธอชื่อ ‘ทราย’ สินะ เมื่อสักครู่นี้ธาราธารมาส่งเธอใช่ไหม?” เขาถามออกมาตรง ๆ

วารินมองเขาด้วยความแปลกใจ ทำไมทัตพลถึงรู้ว่าธาราธารมาส่งเขา  ทัตพลรู้จักธาราธารด้วย?


“ค...ครับ คุณรู้จักธารด้วยเหรอ” วารินตอบตะกุกตะกักแล้วถามต่อ


“จะไม่รู้จักได้ยังไง ธาราธารเขาเป็นลูกชายฉันนี่”


วารินเบิกตาค้างยกมือทาบอกอย่างไม่รู้ตัว จมลงในความคิดส่วนตัวอีกครั้งไม่อยากเชื่อเลยทัตพลคือพ่อของธาราธารจริงหรือ? ถ้าบอกว่าไม่เชื่อคงไม่ได้เพราะหน้าตาท่าทางก็ฟ้องอยู่แล้ว ถึงแม้ภัครจิราจะเคยเอ่ยถึงแต่กลับไม่เคยมีข่าวหลุดออกมาให้รู้สักครั้งว่าหน้าตาเป็นอย่างไร วารินมองสบตาทัตพลอย่างกล้าๆกลัวๆ เขาส่งยิ้มอบอุ่นมาให้


“ฉันยืนอยู่ตรงนี้ตั้งแต่เธอสองคนยังไม่ลงมาจากรถเลยด้วยซ้ำ”


เพราะทัตพลออกมาคุยโทรศัพท์ทำให้เขาเห็นทุกอย่างอย่างที่ไม่ควรจะเห็น วารินตกใจหนักยิ่งกว่าเดิม ทัตพลคงจะอยากบอกว่าเขาเห็นที่ธาราธารทำกับวารินทุกอย่างแน่ๆ


“ตรงๆเลยนะทราย เธอเป็นอะไรกับลูกชายของฉัน”

ทัตพลล้วงสองมือเข้าในกระเป๋ากางเกง  วารินอยากจะถามจริง ๆ ว่าเขาอายุเท่าไหร่กันแน่ บุคลิกท่าทางของเขามัน

ช่าง....

ลมพัดมาเบา ๆ ...กลิ่นลั่นทมหอมฟุ้งไปทั่ว เส้นผมสีน้ำตาลเข้มปลิวระใบหน้าเล็กน่ารัก สายตาของเขาจ้องมองที่วารินอย่างต้องการคำตอบ


“พี่เลี้ยงครับ ผมเป็นแค่คนดูแลไม่มีอะไรมากไปกว่านั้น”


“คนดูแล” เขาทวนคำ คิ้วคมเลิกขึ้นนิดหน่อย


“ใช่ครับ คุณภัครเธอให้ผมคอยดูแลเป็นธุระจัดการทุกเรื่องทุกอย่างให้กับน้อง เพราะเธอทำงานหลายที่ไม่ค่อยมีเวลาน่ะครับ”


“อย่างนั้นหรอกเหรอ” เขาใช้สายตาประเมินคำพูดของวาริน ทำเอาวารินทำหน้าไม่ถูก


“ธารเข้าชอบเล่นอะไรแปลกๆ ที่คุณเห็นวันนี้ก็ไม่มีอะไรนะครับ เราแค่เล่นกันเท่านั้น”


“ฉันก็ไม่ได้ว่าอะไรนี่ นั่นเป็นเรื่องส่วนตัวเขาอยู่แล้ว” ทัตพลเดินเข้าหาวารินใกล้ๆยื่นนามบัตรส่งให้คนตัวเล็ก


“ทั้งธารและภัครไม่เคยรู้ว่าฉันติดตามดูธารเขามาตลอด  เธอเก็บความลับได้ใช่ไหมทราย ฉันไว้ใจเธอได้ใช่ไหม”
วารินก้มมองนามบัตรในมือ มันช่างเป็นเรื่องบังเอิญที่ทัตพลดันมาเป็นลูกค้าสำคัญของภูวดล เขาคนนี้เป็นถึงสามีของภัครจิราและเป็นถึงคุณพ่อของธาราธาร เขาย้ำมาแบบนี้แสดงว่าต้องการให้เรื่องนี้เป็นความลับต่อไป


วารินพยักหน้ารับเบาๆ “ครับ”


“สองทุ่มวันศุกร์ รบกวนมาเจอฉันที่ห้องอาหาร........ของโรงแรม......ฉันจะรอเธออยู่ที่นั่น ถือว่าฉันขอร้องก็ได้ ฉันมีเรื่องมากมายอยากจะถามเธอเกี่ยวกับธาราธารลูกชายของฉัน เธอคงไม่ใจร้ายกับฉันสินะ”

.
.

“คิดเรื่องอะไรครับทราย เหม่อเชียว”


วารินนอนดูโทรทัศน์เล่นไปเรื่อย แต่เหมือนจิตใจวารินไม่ได้อยู่ที่หน้าจอ


“พี่ซีครับ คุณทัตพลกับน้องชนาธิปเขามาทำอะไรอ่ะ”


“เขามาติดต่อขอซื้อภาพ ชนาธิปเข้าติดใจฝีมือพี่ซีเลยพาคุณพ่อเขามาดูเห็นว่าจะซื้อไปให้ของขวัญเพื่อนที่เพิ่งเปิดพิพิธภัณฑ์ภาพวาดที่แพร่”


“แล้วได้ไหมครับ เขาเลือกได้สักรูปไหม”


“สี่รูป” ภูวดลเน้นคำชูนิ้วเลขสี่ขึ้นอย่างภูมิใจ “สองแสนสี่  แค่นี่ถือว่าเยอะมากสำหรับนักวาดภาพโนเนมอย่างพี่ซี”

วารินรีบลุกขึ้นยิ้มกว้างดีใจไปกับพี่ชาย เขาเดินเข้าไปแกล้งชกท้องภูวดลเบา ๆ ส่ายหน้าไม่ให้ภูวดลพูดจาดูถูกตัวเองแบบนั้นอีก ถึงภูวดลไม่ใช่ศิลปินมีอันดับแต่ผลงานของเขาวารินมองอย่างไรก็งดงามกว่าของคนอื่นเสมอ

.
.

“บังเอิญจังนะ มาอ่านหนังสือเหรอ”

ธาราธารเงยหน้าขึ้นมองคนพูด ชนาธิปวางกระเป๋าลงบนโต๊ะ

“มาทำไม  ศาลายาก็มีหอสมุดไม่ใช่เหรอ”

ธาราธารพูดเย็นชาอย่างเคยเขาก้มลงไปสนใจหนังสือตรงหน้าต่อ

“มาหาหนังสือที่ๆนั่นไม่มีดิ เผื่อที่นี่จะมีบ้าง นี่นายใส่แว่นด้วย?”

ธาราธารหันมามองเขานิดหนึ่งแล้วก้มลงไปสนใจหนังสือต่อ ชนาธิปเดินหายไปสักครู่ แล้วจึงกลับมาพร้อมหนังสือในมือสองสามเล่มเขาหย่อนก้นนั่งลงข้างธาราธาร อีกฝ่ายเขยิบถอยออกอย่างจงใจ

“จะสอบเหรอ ขยันจัง”

“สอบอยู่ตลอดนั่นแหละ ถามทำไม”

“เปล่า ก็แค่ชวนคุย  นี่!ได้ยินข่าวว่าปีสองเรียนกับศพ จริงป่ะ นายไม่กลัวเหรอ”

ชนาธิปทำเสียงกระซิบกระซาบ ไม่สนใจว่าอีกฝ่ายจะตอบเขาห้วนแค่ไหน

“อือใช่ แล้วไอ้ที่สอบอยู่ตลอดเนี่ยก็ข้อมูลที่มาจากท่านอาจารย์ใหญ่เนี่ยแหละ ผ่าวิเคราะห์ละเอียดตั้งแต่หัวจรดเท้าเลย ลึกลงไปถึงไขกระดูกด้วยนะ นายคิดว่าฉันจะกลัวไหมล่ะ อยู่ด้วยกันทุกวันทุกสัปดาห์ไม่มีอะไรทำก็พูดคุยกับท่าน ก้มหน้าก้มตาลงไปจับต้องท่านทุกสัดส่วนทั้งในทั้งนอกทั้งปาดทั้งตัดทั้งดึงทั้งต่อ สำรวจยิ่งกว่าเรือนร่างสวยๆงามๆของสาวๆซะอีก  ชินแล้ว!”

ธาราธารไม่ใช่คนพูดมาก แต่พอพูดถึงเรื่องนี้เขาเครียดมากจนแทบจะบ้าจึงระบายออกมาเสียยาว โดยเฉพาะแลปกรอส ยิ่งเรียนยิ่งเมามัน(คล้ายเขาจะบ้าเข้าไปทุกที คาดว่าพอขึ้นปีสามไอ้ที่เรียนเรื่องไม่ปกติทั้งหลายมันจะทำให้เขาผิดปกติไปจริง ๆ )

เขาว่าแล้วปิดหนังสือลงอย่างหงุดหงิด เมื่อโดนชนาธิปกวนถามโน่นนี่ต่อไปไม่หยุด  พอเดินออกมาจากหอสมุดชนาธิปรีบตาม

“นี่ธารไปกินข้าวด้วยกันเถอะ นะๆ”ชนาธิปดึงแขนธาราธารไว้

“นี่ถามจริง นายนี่มันตามติดทุกคนแบบนี้ตลอดรีเปล่าเนี่ยฮึ หรือว่าเป็นกับฉันคนเดียว”

เขายกมือขึ้นเสยผมอย่างเซ็งๆชนาธิปไม่ปล่อยเขาง่าย ๆ

“ธิปก็แค่อยากทานข้าวกับธาร นะได้ไหม”

ธาราธารถอนใจหน่อยหนึ่งแต่ก็ยอมพาอีกคนไปกินด้วย หลังจากทานข้าวกันเสร็จธาราธารพาชนาธิปมาส่งที่เดิมเพราะรถของเขาจอดไว้แถวนี้

“ดีใจจังได้มาทานข้าวกับธารด้วย ไม่เจอกันเกือบปีแน่ะตั้งแต่ธารย้ายมาอยู่ที่นี่ ธิปขอมาหาธารอีกได้ไหม”

“ไม่ได้”

ธาราธารตอบทันทีเขาทำท่ารำคาญอีกฝ่ายเต็มที่ ชนาธิปยังไม่ยอมลงจากรถ

“ไม่รู้ล่ะธิปมีเบอร์ธารแล้ว ต่อไปถ้าธิปมาหา ธารต้องพาธิปทานข้าวนะ”

“ไม่ต้องมาหา!  ลงไปได้แล้ว ฉันไม่ได้ว่างเหมือนนาย”

เขาไล่ดื้อๆ ชนาธิปจำใจก้าวลงจากรถแต่ยังไม่ยอมปิดประตู ร่างเล็กก้มลงมามองหน้าธาราธารเหมือนมีอะไรอยากจะพูด ธาราธารเลิกคิ้วด้วยความสงสัย

“อะไร”ธาราธารถามเสียงนิ่ง

“ธาร ที่เขาลือกันจริงไหม? ที่ว่าธารได้ทั้งชายทั้งหญิงน่ะ”

“จริง!” ธาราธารตอบเหมือนเป็นเรื่องปกติ ชนาธิปเองก็ดูเหมือนจะรู้อยู่แล้วดูเขาไม่ค่อยแปลกใจ

“แล้วธารมีแฟนรึยัง”

“มีแล้ว”

“ผู้ชายหรือผู้หญิง”

“ผู้ชายแล้วก็รักแฟนมากด้วย ถามจบแล้วก็ปิดประตูให้ซะที”

ชนาธิปยืนมองท้ายรถสีขาวที่ขับห่างออกไป ไม่รู้ทำไมเขารู้สึกว่าธาราธารมีเสน่ห์มากมายเหลือเกิน หน้าตาท่าทางคล้ายกับคุณพ่อเขามากจนเขาอดคิดไปไม่ได้ว่าตอนคุณพ่อเขาเป็นหนุ่มคงจะรูปหล่อและก็เย็นชาแบบนี้แน่ ๆ  เขาเผลออมยิ้มออกมาแล้วกดโทรศัพท์มือถือส่งข้อความหาคนที่เพิ่งไล่เขาลงจากรถ

‘ขอบคุณนะสำหรับอาหาร วันหลังธิปเลี้ยงนะ’


อย่างธาราธารหรือจะเคยเปิดอ่านข้อความไร้สาระพวกนี้ แม้กระทั่งสายเรียกเข้าถ้าเป็นเบอร์ที่เขาไม่รู้จักจริง ๆ ก็อย่าหวังว่าเขาจะรับเสียให้ยาก

Tbc. 
:katai1: อย่าเกลียดพี่ทรายเลยนะคะ คือคาแรคเตอร์สองพี่น้องนี้มันแปลกๆแบบนี้อยู่แล้ว แล้วก็..ตัวละครที่เป็นจุดเปลี่ยนของเรื่องมาแล้วค่ะ
« แก้ไขครั้งสุดท้าย: 17-03-2014 15:58:59 โดย coffeeQbread »

ออฟไลน์ jaja-jj

 • เป็ดมหาวิทยาลัย
 • *
 • กระทู้: 548
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +25/-3
ธิปจ้ะ. เยอะบทเธอเยอะไปแระ. -_-

อย่าให้ทรายกับธารผิดใจกันนะ TT

ออฟไลน์ BeeRY

 • ❤。◕‿◕。ยิ้มเข้าไว้นะ。◕‿◕。❤
 • เป็ดHades
 • *
 • กระทู้: 9405
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +897/-8
คุณพ่อทัตพลนี่ให้ความรู้สึกแปลกๆนะคะ จะทำอะไรทรายอ๊ะป่าวอ่ะ เป็นห่วงจัง :mew2:

ออฟไลน์ whynotme

 • ♥ 09-07-2012 ♥
 • เป็ดHestia
 • *
 • กระทู้: 643
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +35/-1
พี่ทรายน่ารักขนาดนั้น ใครจะกล้าเกลียดได้ละคะ .. ^^
จะคอยดูว่า นายธาร จะทำตัวดี มั่นคง ให้พี่ทรายไว้ใจและรักได้รึเปล่า!!!
รู้สึกดีจัง ที่นายธารจะเปลี่ยนที่อยู่ใหม่ เพื่อพี่ทราย
ห้องนั้นมันเลอะเทอะหมดแล้ว เหอะ ๆ ๆ
นายธารน่ารักเนอะ มีบอกด้วยว่า จะกลับไปนอนบ้านไม่ได้ไปไหน ..  พี่ทรายคง  :o8:
อยากให้ย้ายไปอยู่คอนโดใหม่เร็ว ๆ จัง  ..  :mew3:

 

ออฟไลน์ พลอยสวย

 • เป็ดDemeter
 • *
 • กระทู้: 1623
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +232/-5
 :really2: เรื่องชักจะวุ่น

ออฟไลน์ My_yunho

 • เป็ดDemeter
 • *
 • กระทู้: 1684
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +43/-5
อย่าให้เข้าใจผิดกันนะ

ไม่ชอบธิปเลยอ่ะ

ออฟไลน์ iammz

 • เป็ดAres
 • *
 • กระทู้: 2683
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +292/-6
คุณพ่อคิดจะทำอะไรต่อไป ติดตามค่าาา^^

CoMMuNiTY Of ThAiBoYsLoVE

Re: ..พี่เลี้ยง..THE DAY’ I was your man[17/03/57] บทที่ 11
« ตอบ #139 เมื่อ: 17-03-2014 19:02:14 »

ออฟไลน์ ♠DekDoy♠

 • เป็ดArtemis
 • *
 • กระทู้: 4514
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +421/-8
ธิปแรดอ่ะ นี่ไม่รู้ตัวเลยหล่ะสิว่าธารคือพี่ชายตัวเอง

ออฟไลน์ dahlia

 • เป็ดแสนดี
 • เป็ดAphrodite
 • *
 • กระทู้: 4239
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +695/-4
หวังว่า ธิปคงไม่หลงรักธาร นะ อย่าเป็นแบบนั้นเลย

แล้วพ่อก้าวเข้ามา จะเป็นไงต่อเนี้ย ดูมันจะยุ่งๆแล้วนะ

ออฟไลน์ EARTHYSS :)

 • เป็ดเด็กช่าง
 • *
 • กระทู้: 391
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +34/-1
แม่ธารกับทรายไม่ใช่ว่าจะผิดใจกันนะ พ่อธารมาคุยกับทรายแบบนี้
แล้วก็เข้าใจว่าธารเป็นหนุ่มฮ็อตแต่ขอร้องเหอะสงสารทราย

ออฟไลน์ Snowermyhae

 • เป็ดAphrodite
 • *
 • กระทู้: 4015
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +97/-7
ธารน่ารักขึ้นเยอะเลย

ออฟไลน์ w1234

 • เป็ดHestia
 • *
 • กระทู้: 626
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +29/-1
พ่อของธาร กำลังคิดจะทำอะไรนะ

ออฟไลน์ NumPing

 • เป็ดมหาวิทยาลัย
 • *
 • กระทู้: 502
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +62/-2
 :m16: คลุมเครือกันดีจริง ๆ

ออฟไลน์ IsDeer

 • เป็ดAres
 • *
 • กระทู้: 2519
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +85/-8
อ่านตอนนี้มาชอบธารมากเลยนะ ลบภาพเด็กเปรตเมื่อปีที่แล้วไปหมดสิ้น

พ่อของธารจะมาทำอะไรน่ะ มาทำให้ทรายเขวใช่ไหม

ธิปนี่ก็ เสนอตัวเกินไปนะ คนเขาไม่เล่นด้วยยังจะยุ่งอีก

พี่ทรายสงสัยจะได้โลเลอีกรอบนะเนี่ย อยากให้พี่ทรายเชื่อในความรักของธาร

ออฟไลน์ insomniac

 • เป็ดแสนดี
 • เป็ดHephaestus
 • *
 • กระทู้: 1483
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +111/-3
กลิ่นดราม่าลอยมาไกลๆ

ออฟไลน์ tsundere

 • เป็ดมัธยม
 • *
 • กระทู้: 118
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +13/-1
ธิปนี่ incest ปะ  ทำไมนางจะเอาทั้งพ่อทั้งลูกคะ
แต่ถ้าธิปไม่ใช่ลูกทัตพลนี่มีเฮนะ น่าคิดดี
ไม่เหมือนกันสักอย่าง ถ้าเป็นพ่อลูกกันน่าจะมีเค้าสักอย่าง
เช่นปากไรงี้ ดูท่าเชื้อทัตพลจะแรงเห็นธารถอดแบบมา
 :katai5:

ออฟไลน์ naruxiah

 • เป็ดHera
 • *
 • กระทู้: 913
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +25/-2
พ่อ ธาร คือจุดเปลี่ยนสินะคะ เอิ่ม คุณพ่อจะมาไม้ไหนกันแน่เนี่ย

มานัดลูกสะใภ้ไปกินข้าว ถ้าลูกชายรู้เข้า ทรายจะซวยมั๊ยเนี่ย

จากที่ รัก จะกลายเป็นแค้นรึปล่าวน้อ

ไม่เกลียดทรายหรอกค่ะ เธอคือนายเอก แต่แอบหงุดหงิดนิดหน่อย

ชอบที่ธารบอกมากเลยอ่ะตอนนี้ มีแฟนเป็นผู้ชาย แล้วก็รักแฟนมากด้วย


 

สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด


สนใจ คลิกดูรายละเอียด สนใจ คลิกดูรายละเอียด
สนใจ คลิกดูรายละเอียด สนใจ คลิกดูรายละเอียด