ขอคอมเม้นความเห็นส่วนตัวนิดนึงนะคะ ^^
ตอนที่วายะถูกทรมานเป็นการลงโทษ ถูกเฆี่ยน ถอดเล็บ ฯลฯ อ่านๆไปแล้วกลับรู้สึกสงสาร และโกรธโทโมะ 5555 ไม่ชอบใจมากๆเลยที่โทโมะทำก่อนหน้านั้น
ปาเครปใส่วายะ เป็นการกระทำที่ไม่ใช่แค่คำว่าดื้อ แต่มันเหมือนการกระทำของเด็กที่นิสัยไม่ดี เอาแต่ใจ ดูถูกเหยียดหยามคนอื่น ดูไม่น่ารักเลย
วายะทำร้ายโทโมะด้วยความโมโห แต่เรากลับคิดว่าถึงเป็นเด็กคนอื่นวายะก็ทำแบบนั้นเหมือนกัน เพื่อจะสั่งสอนว่าไม่ควรทำแบบนี้ไม่ว่ากับใคร
ไม่ใช่แค่กับเค้า แต่กับคนอื่นก็ไม่ควรทำ
และด้วยความที่เป็นคุณหนู สุดท้ายคนที่ผิดมากกว่าก็คือวายะ ฮ่วย!!
ขอคอมเม้นความเห็นส่วนตัวนิดนึงนะคะ ^^
--------
แอบคิดว่า ไม่น่าใช้วิธีเล่าย้อนเลยค่ะ รู้สึกว่ามันย้อนไกลเกินไปจนแทบจะลืมและหมดอินเนอร์กับตอนปัจจุบันที่ค้างเอาไว้ว่ากำลังถูกรุมโทรม
(แล้วตอนที่ค้างเอาไว้ก็ดันเป็นตอนที่กำลังตื่นเต้นซะด้วยนะ กำลังลุ้นเลยว่าจะมีคนมาช่วยทันมั้ย มันเลยเหมือนสะดุดและค้างฉากนั้นมานานเกินไป)
และคิด(เอาเอง)ว่า ถ้าดำเนินเรื่องจากอดีตไปจนถึงปัจจุบันน่าจะตื่นเต้นกว่า เพราะจะทำให้ไม่รู้ว่าอนาคตจะเป็นยังไง
จะทำให้ลุ้นว่าเมื่อชุนกับโทโมกิอยู่ร่วมกันในฐานะบอดี้การ์ดกับเจ้านายจะออกมาเป็นยังไง มันจะน่าตื่นเต้นมากๆเลยค่ะ
รอตอนต่อไปนะคะ พล็อตเจ๋งมากๆ กำลังอิน ^^