OH!! Bad Guy รักร้ายๆของผู้ชายในคุก!! [by Silence_Serin] บทส่งท้าย Update 30.09.54
สนใจ คลิกดูรายละเอียด สนใจ คลิกดูรายละเอียด
สนใจ คลิกดูรายละเอียด สนใจ คลิกดูรายละเอียด
สนใจ คลิกดูรายละเอียด สนใจ คลิกดูรายละเอียด

สนใจโฆษณาติดต่อ laopedcenter[at]hotmail.com คลิ๊กรายละเอียดที่ตำแหน่งว่างเลยครับ

สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด

ผู้เขียน หัวข้อ: OH!! Bad Guy รักร้ายๆของผู้ชายในคุก!! [by Silence_Serin] บทส่งท้าย Update 30.09.54  (อ่าน 2191066 ครั้ง)

ออฟไลน์ Serin

  • หุ่นซากุยังไงก็ไม่มีวันเป็นกันดั้มไปได้หรอก ไอ้พวกสมองถั่ว!
  • เป็ดมหาวิทยาลัย
  • *
  • กระทู้: 576
  • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +621/-8
    Imprison 8  :  ล้วงความลับ



      เพราะเรื่องงี่เง่าที่ไอ้เป้มันพูดถึงใช่ไหม? พี่โตถึงมีท่าทีเครียดขึงแบบนั้น...


ผมนั่งเงียบ มองไปที่พี่โตซึ่งกำลังนั่งทานข้าวอยู่ข้างกาย สีหน้าของขาใหญ่แห่งแดนสิบสองไม่ได้มีท่าทีตึงเครียดหรือประสาทกลับแบบที่ผมใกล้จะเป็นอยู่ตอนนี้ ตรงข้ามกับไอ้เนมที่ใจเริ่มร้อนรน คิดมากมายเกี่ยวกับเรื่องนี้..

งานที่ป๋าสั่งให้ทำน่ะ มันไม่เคยมีดีอยู่แล้ว อันนี้ผมแน่ใจ และรู้ดีทีเดียว แต่ทว่า นั่นก็เป็นคำสั่งที่พี่โตรู้ดีไม่ใช่เหรอ? เป็นสิ่งที่ทำมาตลอดโดยไม่ได้มีท่าทีคิดมากอะไร

 แน่ล่ะว่าไม่ได้มีใครทำท่าทาง"ยินดี"กับมันมากนัก ยามที่มีคำสั่งบ้าๆบอๆออกมา แต่ทว่า พี่โตก็ไม่ได้มีท่าทีเครียดกับคำพูดของใครขนาดนี้..

       ทำอะไรกันนะ?

     ไอ้เนมขมวดคิ้วลอบจ้องมองใบหน้าของคนในกลุ่มเป็นรายๆไปด้วยท่าทีสังเกตสังกา มองพี่โตที่กินข้าวเงียบๆแต่ดวงตาแฝงความกังวลชัดเจน มองพี่วิทย์ที่นั่งคุยกับเมฆ และกินข้าวกันหนุงหนิงสองคนอยู่ พี่กันย์ก็กำลังนั่งทานข้าวอยู่คนเดียวแบบไม่มีปากเสียงอะไรเช่นเคย ส่วนพี่ทิน พี่เบิร์ดและเหล่าลูกน้องทั้งหลายก็ยังคุยกันด้วยท่าทีรื่นเริง...

...เหมือนจะไม่มีใครรู้สักคน..ว่าเกิดอะไรขึ้น

ผมเหลือบไปมองไอ้เป้ที่นั่งกินข้าวอยู่อีกโต๊ะ เพราะมันเป็นสิ่งที่เคืองตาพี่โตเกินกว่าจะมานั่งด้วยกันได้ มันยังมีสีหน้ารื่นเริงบันเทิงใจชวนถีบเป็นที่สุด ข้างตัวก็มี"ผัว"คนที่เท่าไหร่ไม่รู้นั่งอยู่ด้วย กินไปกัดคนอื่นไปพลาง มองแล้วมันน่าปวดหัวแทนจริงๆ

      "เป็นอะไร?" น้ำเสียงทักของพี่โตดังขึ้นเบาๆ ทำให้ผมชะงัก หันมามองพี่โตที่กำลังจ้องมองมาทางนี้ จึงได้แต่ยิ้มกลบเกลื่อน

      " ไม่มีอะไรหรอก แค่มองไปเรื่อยเปื่อย " ไอ้เนมตอบสั้นๆอย่างไม่อยากเจอเรื่องมากที่สุด

      " เหรอ.....แต่มองไอ้เป้เขม็งเชียวนะ " พี่โตยิ้มเย็นยะเยือกให้ ทำเอาผมชักสีหน้าเจื่อน....อะไรกันเล่า จะมาหึงทำไมฟ่ะ  ไอ้เนมไม่สนใจใครอีกแล้วเฟ้ยนอกจากพี่..อ๊ะ!! ไม่สิ หมายถึงในคุก ไม่สนใครอีกแล้ว แต่นอกคุกค่อยคุยกันอีกที

      " ก็แค่สงสัย ตอนเย็นนี้มันหายไปไหนมาเท่านั้นเอง ไอ้เมฆบ่นว่ามันหายหัวไปไม่ยอมมาช่วยงาน " ไอ้เนมยิ้มเผล่ สบตาพี่โตแล้วตอบสั้นๆแต่ความนัยน์นั้นก็มากพอที่จะทำให้คนมีชนักติดหลังนิ่งไป และเบนสายตาไปจ้องไอ้เมฆเขม็ง..

ชะเฮ้ย....ผมไม่ได้ตั้งใจจะให้พี่ไปหมายหัวไอ้เมฆนะโว้ยยยยยผิดเป้าหมายแล้ว !!

       " เหรอ....แล้วมันว่าไงอีก " ความอมหิตเงียบที่มองเห็นในแววตาคู่นั้นทำให้ไไอ้เนมแทบกลืนน้ำลายไม่ลงคอ หันไปมองไอ้เมฆที่ชักสีหน้าเหย แล้วถลึงตาใส่ผมอย่างหมายหัวแว้บหนึ่ง อยากบอกว่าไม่ได้ตั้งใจ แต่ไม่ทันเว้ยเมฆ !

       " แค่นั้นเอง...ก็แค่สงสัย ทำไมล่ะ...หรือว่าพี่ไปไหนกับไอ้เป้มา " ว่าแล้วก็จ้องหน้าท่านเสียหน่อย ทำให้ประเด็นกล่าวโทษไอ้เป้ของพี่โตชะงักไปแค่นั้น พี่ท่านหันมามองตาแล้วส่ายหัวช้าๆ....เหอะ...ไม่ทราบว่าจะโกหกกันไปถึงไหน..

       " ไปไหนกับมันทำไม แค่เห็นก็คันตีนจะแย่ " เหรออออออออ....ฟังแล้วน่าเเบะปากใส่ชะมัด ถึงจะรู้ว่าพี่โตกับไอ้เป้ไม่ได้นัดกันไปคุยด้วยแรงพิษวาสหรืออะไรแบบนั้น แต่มันน่าหมั่นไส้นี่ ทำปกปิดมีความลับไม่พูดไม่จา ชิ

       " ก็ว่างั้นแหลเนอะ....เพราะทุกทีไปไหนพี่ก็บอกนี่นา "ผมยิ้มให้พี่โตอย่างใสซื่อ นัยน์ตาเปี่ยมไปด้วยความเชื่อใจจนล้นพ้น...แม้ความจริงกำลังนึกฮึ่มฮั่มใส่แบบไม่มีเหตุผลก็ตาม

       " .....มึงไม่ได้ประชดกูใช่ไหม? " พี่โตแสยะยิ้มเหี้ยมๆ มองสบตา

       " อะไรกัน พูดดีก็หาว่าประชด พูดไม่ดีก็หาว่าปากหมา จะเอายังไงกันล่ะเนี่ย ?" เลิกคิ้วออกปากถามไปอย่างอยากรู้ พี่โตแค่ยักไหล่ ไม่พูดอะไรอีก และหันไปกินข้าวด้วยสีหน้าปกติ จากหางตาผมมองเห็นไอ้เมฆกำลังยื่นนิ้วกลางพร้อมกับถลึงตาใส่เป็นคำคารวะที่ผมเสือกลากมันมาเป็นประเด็นวิววาท

      " พี่โต พรุ่งนี้พี่จะไปเจอป๋าเหรอ? " จู่ๆพี่ทินก็เปรยขึ้นมา ทำเอาเสียงที่เคยจ้อกแจ้กเงียบกริบ ทุกคนต่างมองไปยังขาใหญ่แห่งแดนสิบสองอย่างสนอกสนใจ

      " เออ...มีอะไร?" พี่โตถามกลับสั้นๆ อย่างไม่สนใจ

     " ..ช่วงนี้ไปหาบ่อยจังว่ะ มีอะไรให้เล่นอีกเหรอ? " พี่ทินถามกลับ เล่น...ไม่ล่ะพี่ ดูจากท่าทีของพี่โตคราวนี้แล้ว เริ่องนี้มันไม่ใช่เล่นๆแน่นอน

     "....จะอยากรู้ไปทำไม....ไอ้พวกนั้นคงจะหาอะไรดีๆมาให้มึงทำหรอก...." พี่โตเหยียดยิ้มพลางเปรยขึ้นมาเรียบๆ " ก็อุตส่าห์ส่ง"หมา"ตังนึงมาเฝ้ากระดูกของมันไว้แล้วนี่" 

    " ..............." คำพุดนั้นทำให้ทุกคนที่ฟังต่างก็เงียบไป ขณะที่บางรายเหลือบตามองไอ้เป้ไปพลาง แฝงด้วยแววตาระแวดระวังและไม่เป็นมิตร..
.
        ผมหรี่ตามองท่าทีของทุกคนอย่างสังเกตสังกา พี่โตกำลังยิ้มเหยียดๆและก้มลงกินข้าวด้วยท่าทีไม่สนใจใคร ขณะที่ทุกคนในแกงค์เริ่มจะมองหน้ากันอย่างระแวดระวัง บ้างก็เหลือบมองไอ้เป้ที่ตอนนี้นึ่งขึง จ้องมองมายังพี่โตด้วยแววตาไม่พอใจลึกซึ้ง...

มองแล้วนึกถึงคำพูดของไอ้เป้ขึ้นมาได้...ที่มันบอกว่าพี่โตขึ้นสนิม....

   ...ผมมองท่าทีของมันแล้วอมยิ้ม กล้าพูดเหรอว่าพี่โตน่ะขึ้นสนิม คนใหม่อย่างมันถือตัวว่าเป็นที่โปรดปราน หรืออาจจะถูกหลอกล่อหว่านล้อมมาด้วยเหตุผลกลใดก็แล้วแต่

 ทว่า หากคิดจะมาเป็นใหญ่ และจะมาอยุ่ในแดนสิบสองน่ะ แค่ได้รับการสนับสนุน เพียงแค่นั้นมันไม่พอหรอก..

      และตอนนี้พี่โตก็กำลังเริ่ม"เล่น"สงครามประสาทกับมันอย่างเต็มรูปแบบ..

     ปล่อยให้มันเหลิง ได้ใจ และทำตามใจ จนเผยธาตุแท้ เผยสิ่งที่ต้องการทำในที่สุด แล้วค่อยวางแผนตลบหลัง จัดการอย่างเบ็ดเสร็จเด็ดขาดจนเจ็บเจียนตาย..

     แบบเดียวกับผมและหลายคนในนี้เคยเจอ..

     เเบบเดียวที่ล้มพี่กันย์และกำลังจะล้มมัน...ให้มาอยุ่แทบเท้าอย่างหมาขี้ แพ้ตัวหนึ่ง

....................................................................

       " ที่พูดน่ะจริงเหรอ?" พี่เบิร์ดออกปากถามสั้นๆ นัยน์ตาจับจ้องไปยังจอโทรทัศน์ที่กำลังฉายสารคดีสัตว์โลกน่ารู้อะไรสักอย่างอยู่ ท่ามกลางเสียงพูดคุยล้งเล้งของเหล่านักโทษในห้องดังอยุ่อย่างต่อเนื่องอย่างไม่มีใครสนใจใคร ซึ่งผมก็ไม่ว่าหรอก เพราะการได้ดูโทรทัศน์ดูข่าวทีวีนี่ก็เป็นเพียงความบันเทิงไม่กี่อย่างที่มีได้ในเรือนจำแห่งนี้..

      "...อะไร " พี่โตถามกลับสั้นๆ สายตาก็จ้องอยู่ที่หน้าจอเช่นกัน ไม่มีเหลียวมามองกันสักนิด ดูเผินๆเหมือนกับว่ากำลังพูดกับตัวเองอยู่ด้วยซ้ำ..

      " ...ที่มึงพูดตอนกินข้าว " พี่เบิร์ดตอบ

     " แล้วคิดว่ากูจะโกหกมั้ยล่ะ? " พี่โตยักไหล่ ตอบออกมาอย่างไม่คิดจะสนใจอะไรมากมายนัก..

     "  อยากให้พวกกูทำอะไรรึเปล่า?" น้ำเสียงเรียบๆนั้นถามต่อไป ขณะที่เสียงเฮดังมาแทรกบนสนทนา เพราะภาพเบื้องหน้ากำลังฉายภาพวัวกระทิงกำลังขวิดกันอย่างเมามันส์กลางทุ่งหญ้าทำให้เหล่านักโทษชายทั้งหลายต่างก็หัวเราะโห่ฮากันอย่างชอบอกชอบใจ

       "....ไม่ต้อง "พี่โตตอบ พลางนิ่วหน้าเล็กน้อยกับเสียงเฮที่ดังกระหึ่ม " ปล่อยมันไป ทำอะไรเดี๋ยวจะเข้าตัวเปล่าๆ "

       " แต่มันจะเล่นมึงไม่ใช่รึไง "พี่เบิร์ดขมวดคิ้ว ตอบกลับห้วนๆ

       " กูดูเหมือนคนที่จะโดนเล่นงานง่ายๆเหรอ เอาเถอะน่า รอก่อน ถ้าถึงเวลา กูจะให้มึงจัดการตามสบายเลย " พี่โตตอบปัดๆ ด้วยท่าทีไม่สนใจ นัยน์ตากวาดมองรอบห้องก่อนจะมาสบตากับผมที่นั่งทำตาเเป๋วอยู่ข้างๆ ดวงตาคู่นั้นสะดุดกึก พร้อมกับส่งเสียงหัวเราะออกมาอย่างขบขัน...

      " มองอะไรหือไอ้น้องเนม ทำตาเเป๋วเชียวมึง " ว่าพลางยกมือมาขยี้ผมแล้วหัวเราะอย่างชอบอกชอบใจ แลดูอารมณ์ดีเแบบจริงๆจังๆ..

      "....อยากรู้ไง " ผมยักคิ้วตอบ แต่ทำให้รอยยิ้มของคนฟังคลายลง พร้อมกับออกแรงโยกหัวผมเบาๆ

      " ไม่บอก..." คำตอบนั้นทำให้ผมหน้าบึ้ง เอื้อมมือจะปัดฝ่ามือที่ขยี้ผมตัวเองออกไปจากหัว

      "....แล้วมึงไปแอบฟังมา อย่าคิดนะว่ากูไม่รู้ "

      "........." คำพูดนั้นทำให้คนฟังชะงัก...ไอ้เนมนิ่งไป ก่อนจะยิ้มร่าให้พี่โตอย่างประจบประแจงหวังจะลดโทษ แต่ในที่สุดก็ได้รับมะเหงกมาเป็นคำตอบ

      " มานี่มา " ฝ่ามือหนาฉุกลากผมให้ลุกขึ้นท่ามกลางเสียงพูดคุยกันอย่างไม่สนใจใครของเหล่านักโทษทั้งหลาย

      " ไปไหน " ผมขมวดคิ้ว ออกปากถามงงๆ

       " ไปล้วงความลับ..." พี่โตตอบ พร้อมกับแยกเขี้ยวให้ด้วยดวงตาวาววับ

        "............" ไอ้เนมชะงักพร้อมกับยิ้มค้าง สีหน้าของคนพูดที่แสดงความประสงค์ชัดเจนนั้นทำให้ขำไม่ออกขึ้นมาดื้อๆ...แต่จะคัดค้านก็ช้าไปเสียแล้ว...เพราะพี่โตได้ทำการฉุดกระชากลากอุ้มผมออกจากห้องดูโทรทัศน์อย่างง่ายดาย..

แต่มันคงเปลี่ยนไปจากเมื่อก่อนนิดหน่อย เพราะตอนนี้คำถามของไอ้เนมไม่ใช่จะหนียังไง แต่กลายเป็น...คราวนี้จะเป็นที่ไหนกันนะ?

 ไม่ได้หื่นน่ะคร้าบบบบบ แต่ไม่อยากให้ใครมาเจอเฟ้ย !!

..........................................

     " อือ......อ่ะ "ริมฝีปากเม้มแน่น พยายามอย่างยิ่งที่จะไม่ส่งเสียงอะไรออกไป ใบหน้าซุกซบลงบนหมอนสีน้ำตาลเข้มบนเตียงหนา

     "....หันมาหน่อย "เสียงกระซิบเบาๆ พร้อมกับลมหายใจร้อนนั้นทำให้เส้นขนพากันลุกเกรียวด้วยความซ่านสยิว นัยน์ตาหรี่ลงเล็กน้อยยามที่ถูกพลิกร่างให้นอนหงาย น้ำใสๆเอ่อคลอนัยน์ตาทำให้ภาพของผู้ชายทำกำลังขยับกายอยู่บนร่างนั้นเลื่อนลอย เบลอพร่ามองไม่ชัด แต่นั่นกลับสร้างอารมณ์หวามไหวได้มากกว่าเคยเสียงอีก

      ผมเม้มปากแน่น พยายามกลั้นเสียงร้องที่ชักจะดังขึ้นเรื่อยๆไว้อย่างยากเย็น มองเห็นเงาร่างกำยำของผู้ชายที่คุ้นเคยดีขยับตัวอยุ่บนร่าง ขาทั้งสองข้างของผมเกี่ยวรัดเอวหน้าและถูกมือใหญ่จับกระชับไว้ตรงบั้นเอว มองเห็นเอวเกร่งที่มีมัดกล้ามสวยน่าลูบไล้กำลังขยับเข้าออกอย่างช้าๆ บางครั้งก็เปลี่ยนเป็นกระแทกกระทั้งรุนแรงจนต้องร้องอู้ ครางสั่นในลำคอ

      " มะ....พี่โต..เดี๋ยวสิ " ผมร้องเสียงสั่น เกร็งตัวแน่นเมื่อถูกดึงแขนทั้งสองข้างให้ขยับกายขึ้นจากเตียงหนา แว่วเสียงแล่นเอี๊ยดอ้าดเป็นจังหวะแสนลามกแล้วหน้าแดงก่ำ พี่โตใช้มือข้างหนึ่งโอบเอวผมไว้แน่น ดึงแขนทั้งสองข้างของผมให้พาดลงบนไหล่หนา พร้อมกับแรงกระแทกจากด้านล่างทำให้ผมสะดุ้งเอือก เนื้อตัวสั่นระริก

       เรือนกายแข็งแกร่งผ่าวร้อนของพี่โตที่แทรกเข้ามาในร่างอย่างรวดเร็ว ทำให้ผมสะดุ้งเฮือก เปล่งเสียงออกไปอย่างหลงลืมตัว แต่แทนที่คนทำจะนึกสงสารกลับยิ่งออกแรงกระแทกตัวเข้ามาอีกไม่ยั้งจนเนื้อตัวสั่นไหวไปหมด ผมจิกเล็บเข้ากับไหล่หนา ส่งเสียงครางเป็นห้วงๆใบหน้าแดงจัดอย่างไม่อาจจะทานทนไหว

      " อา...พี่โต ...." ผมส่งเสียงครางเบาๆกระซิบใกล้กับใบหูของคนที่กอดรัดไว้ เป็นสัญญาณที่รู้กันดีว่ากำลังจะอดทนต่อความรู้สึกที่พลุ่งพล่านภายในกายไม่ไหว ผมส่งเสียงครางปนสะอื้นถี่ ริมฝีปากขบเม้มใบหูของพี่โตพลางจรดริมฝีปากแตะลงบนต้นคอหนาด้วยความวาบหวาม ขณะที่จังหวะเสียดสีเบื้อล่างเปลี่ยนเป็นเร่งเร้า รุนแรงตามอารมณ์ที่ใกล้จะปะทุ

       "..อื้อ....." พยายามกลั้นเสียงร้อนจนต้องงับปลายฟันขบกับริมฝีปากสุดแรงจนเจ็บชา แต่สุดท้ายเสียงครางที่พยายามกลั้นก็ทนไม่ไหว ผมหอบสั่น ครางในลำคอออกมาเบาๆด้วยความซ่ายสยิว ยามที่พี่โตค่อยๆถอนกายที่ปลดปล่อยออกไปจากร่างกายท่อนล่าง..

    คราบสีขาวขุ่นที่เปื้อนผ้าปูเตียงทำให้ผมหน้าแดงวาบ ผละจากอ้อมแขนที่รัดแน่นอย่างทุกลักทุเล แล้วได้แต่มองพี่โตตาขุ่น ชอบนักล่ะเรื่องหื่นๆ แถมชอบเหลือเกินที่จะเปิดเผยให้ชาวบ้านรู้เนื่ย..

     พี่โตมองสบตาเคืองๆของผมแล้วได้แต่ผมยิ้มขับ ฟันคมอ้างับเอาริมฝีปากล่างของผมไว้เบาๆก่อนจะสอดลิ้นเข้ามาคลอเคลียอย่างอารมณ์ดี

        ปลายลิ้นที่เข้าซอกซอนในโพรงปากทำให้ผมครางอู้  อดจะรู้สึกดีกับมันไม่ได้ตามเคย

  สมองพยายามต่อต้านว่ากำลัง"ทำ"กันอยุ่ที่ไหน พยายามบอกว่าถ้าพี่กันย์รู้ล่ะก็ ไม่เว้นจะโดนมองด้วยสายตาไม่พึงใจและท่าทีที่แสดงออกชัดเจนว่า"เบื่อหน่าย"การกระทำแบบไม่มียางอายบนหน้าของพี่โตแน่ๆ

     แต่ทว่าสุดท้าย อ้อมแขนแข็งแกร่งที่กอดเอาไว้แนบแน่นกับริมฝีปากที่เข้ามากอดจูบคลอเคลียนั่นก็ทำให้ผมยอมแพ้กับมันในที่สุด...

...ช่างหัวพี่กันย์เถอะ..

ในที่สุดกว่าจะผละกันออกมาได้แก้มก็แดงจัดแข้งขาอ่อนไปหมดจนต้องกอดพี่โตไว้อย่างยอมแพ้ ..พร้อมกับเงยหน้าแดงๆขึ้นไปจ้องเขม็ง..

    “ พี่นี่หื่นขึ้นทุกวัน “ ไอ้เนมบ่นพลางทำหน้ายู่ใส่..

     “ มึงก็ให้ความร่วมมือไม่ใช่รึไง “ พี่โตว่า ชะ พูดยังกับว่าไม่ให้ความร่วมมือได้ บอกไม่เอาไปก็พล่ามอยู่ท่าเดียว “อย่าให้กุได้ข่มขืนมึงนะ”ตลอดล่ะ ตลอดดดดด

      “ จะเอาไงกับผ้านี่ล่ะ เดี๋ยวพี่กันย์มาเห็นเจอเฉ่งอีกแน่” ไอ้เนมว่าพลางมองคราบที่ติดอยู่บนผ้าปูเตียงด้วยสีหน้าจืดเจื่อน

      “ เหอะ ไม่เห็นต้องสน...ลองมันกล้าว่าสิ “ พี่โตยักไหล่ไม่แคร์ ตัวเองทำเปื้อนแล้วมาทำเมิน คิดว่าคนอื่นเขาจะปลื้มรึไงนะพี่..

      “ เดี๋ยวก็ได้มี....”

     ก๊อกๆๆๆ

     เสียงเคาะประตูเบาๆทำให้ผมและพี่โตสะดุ้งเฮือก เหลียวมองประตูห้องพยาบาลที่ถูกปิดล๊อกด้วยฝีมือของขาใหญ่แห่งแดนสิบสองอย่างระแวดระวัง พี่โตขมวดคิ้ว ท่าทีเต็มไปด้วยความสงสัย ขณะที่ไอ้เนมรีบผละออกจากอ้อมกอดนั้น คว้าเสื้อผ้าที่กองเรี่ยราดมาสวมอย่างรวดเร็ว..

      ก๊อกๆๆๆๆ

      "..........." คราวนี้พี่โตหน้าบึ้งจัด เพราะเป็นที่รู้กันแล้วว่า หากห้องพยาบาลปิดหรือไม่มีคนขานรับ นั่นแสดงว่าที่แห่งนี้..ซึ่งกลายเป็นแหล่งกับดานของกลุ่มพี่โตแห่งแดนสิบสอง กำลังถูกใช้อยู่ ไม่ว่าจะเจ็บปวดหรือมีธุระปะปังอะไรก็ตาม มันผู้นั้นต้องไสหัวกบาลกลับไปก่อนจะโดนตีน..

  ....แล้วไอ้คนที่มานี่มัน..อะไรล่ะเนี่ย...

    " ...ไม่มีใครอยู่ "เสียงพึมพัมที่ดังแว่วๆนั้น ทำให้ริมฝีปากที่จะอ้าถามของผมหุบลงโดยอัตโนมัติ เดินลงมาหาพี่โตแม้สะโพกจะยังเคล็ดขัดยอกไม่น้อย พร้อมๆกับหยิบเอากางเกงมาให้พ่อคนที่ยืนโทงๆไม่สนใจชาวบ้านอยู่ตรงหน้า

    " เหรอ? ทุกทีก็เปิดไว้นี่ถึงไม่มีคนอยู่ก็เถอะ " น้ำเสียงที่ค่อนข้างคุ้น ทำให้ผมขมวดคิ้วอีกรอบ นัยน์ตาหรี่ลงอย่างครุ่นคิด

     " เอาเถอะ คุยกันข้างนอกก็ได้ "เสียงนั้นตอบรับพร้อมกันนั้นประตูก็ส่งเสียงกึก...ดังขึ้นเบาๆซึ่งแสดงว่าไอ้คนที่มานั่นมันต้องเอาหลังเอนไม่ก็นั่งพิงประตูอยู่แน่ๆ

     " ....แล้วจะว่าไง " เสียงนั่นมาอีกแล้ว ผมขมวดคิ้วอีกครั้ง เมื่อชักจับเค้าลางของมันได้มากกว่าเดิม

    "...ย้ายมาอยู่กับกูเถอะน่า..ไม่เห็นรึไงว่าพวกมันทำกับมึงยังไง " น้ำเสียงอีกเสียงหนึ่งดังขึ้น ด้วยสำเนียงออดอ้อน

     " แค่บอกให้กูรู้กูก็รอดแล้วไม่ใช่เหรอ? ทำแบบนั้นมันอันตรายทั้งสองคนนะ "

 ในที่สุดผมก้นึกออกว่าเสียงนั้นคือใคร

แม้จะไม่ได้ยินบ่อยนัก ทว่าความหมั่นไส้และความโดดเด่นของมันก็ทำให้ผมจดจำมันได้มากพอ

..และที่สำคัญ ผมเพิ่งจะได้ยินมันคุยกับพี่โตไปเมื่อเย็นนี้นี่เอง..

   ใช่แล้ว มันนั่นล่ะ...

       " เป้....นี่เรื่องใหญ่นะมึง พี่กูฆ่าแน่ถ้ากูบอกคนอื่น "

        " มึงเห็นว่ากูเป็นคนอื่นสินะ งั้นก็อย่าช่วยกูเลย ปล่อยให้กูโดนพี่โตแม่งยำตีนสิ มันเกลียดกู มึงก็เห็นแล้วนี่.." ผมสบตาพี่โตที่ลุกวาบ นัยน์ตาคู่นั้นหันมามองสบเพียงชั่วครู่ ไม่ต้องบอกก็รู้ ว่าตอนนี้พวกเราต้องนิ่งเงียบ และฟังแผนการ์ณของมันทั้งหมดให้ออก..

        "...แค่บอกเรื่องที่นายมึงสั่งให้ทำ แค่นี้มันยากเกินไปเหรอ...? ถ้าบอกแล้วเราจะได้ออกไปด้วยกันนะ "

.....คำพุดนั้นทำให้ผมขมวดคิ้วมุ่น พยายามต่อจิกซอว์ที่กระจัดกระจายในหัวสมองอย่างสุดความสามารถ..

   ไอ้เป้กับใครสักคนเดินมาคุยกันที่ห้องพยาบาลที่มีพี่กันย์ประจำอยู่...?

   มันคุยกับพี่โตเย็นนี้เรื่อ"งาน"ที่ป้าสั่งมาให้ทำ ....?

และเมื่อกี้ ที่มันพูด....

ออกไป....

ออกไปไหน?

......................................................................

    สวัสดีปีใหม่เคอะทุกท่าน ลั้ลลา.. ยังไงก็แฮปปี้ปี 2554 นะค่ะชาวบ้านเขาอวยพรกันหมดแล้ว งั้นเราก็อวยพรเหมือนทุกคนแล้วกัน (หลบตีน :z6:)
...ขออวยพรให้พลังวายของทุกคนจงเพิ่มพุนขึ้นในปีใหม่นะค่ะ 55+ :oo1:
ตอนนี้มาอัพแล้วนะเคอะ แอบหื่นเล็กน้อยถึงปานกลาง หลังจากตอนที่แล้วชื่อตอนชวนคิด ต่อนี้ชื่อตอนไม่เกี่ยว จะมาก็มาเอง 555+
....และเป้มันจะมาทำอะไรกันแน่หนอ ..จะเอาไงกันนะ หุหุห
ปล. ตอนหน้าผุ้พันและป๋าที่รักของใคร(ก้ไม่รู้)จะกลับมาแล้วนะจ๊ะ.. o18

ออฟไลน์ whistle

  • เป็ดHestia
  • *
  • กระทู้: 766
  • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +24/-4
หายไปนานเลยอ่ะ
เป้โดนสั่งให้มาทำไรกันแน่นะ
ที่สำคัญใครคุยกะเป้อ่ะ
แล้วออกไปนี่คงหมายถึงออกจากคุกใช่มั้ยอ่ะ
รอตอนต่อไปนะ

ออฟไลน์ ammer

  • มีหัวใจแต่ไร้ความรู้สึก
  • เป็ดมหาวิทยาลัย
  • *
  • กระทู้: 471
  • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +48/-0
โอ้โห กำลังหื่นอยู่ดีๆ :haun4:
ตอนสุดท้ายเครียดซะงั้น :เฮ้อ:

หึหึ พี่โตนี่หื่นขึ้นทุกวันจริงๆนะแหละ :oo1:
เราก็ยังโง่ต่อไปเดาไม่ออกเลยว่าอะไรเป็นอะไร :z3:

ออฟไลน์ ลูกลิงแสดงตัว

  • เป็ดมหาวิทยาลัย
  • *
  • กระทู้: 516
  • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +16/-2
...อยากจะไปล้วงความลับด้วยจัง  :z1:

ออฟไลน์ JJHJJH

  • เป็ดแสนดี
  • เป็ดEros
  • *
  • กระทู้: 3472
  • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +293/-2
ใครคุยกับเป้อ๊าาาาาาาาาาา

2Botaku

  • บุคคลทั่วไป
เสียเลือดดดดดดดดอีกแล้วเจ้าค่า!! :jul1: :jul1:

fOnfOn :D

  • บุคคลทั่วไป
มาทิ้งประเด็นให้คิดเล่นระหว่างรอตอนใหม่อีกแหละ  :เฮ้อ:

ออฟไลน์ EunJin

  • เป็ดHephaestus
  • *
  • กระทู้: 1310
  • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +114/-2
คิดถึงงงงงงงงงงงงงงงงงงงง
เลือดแทบหมดตัวเลยค่ะเนี่ย พี่โตได้ใจสุดๆไปเลย
ว่าแต่ เป้คุยกับใครอ่ะ? แล้วจะออกไปไหน? จากคุก?
ปมมาอีกแล้วววววว หึหึหึ

ออฟไลน์ indy❣zaka

  • กระซิกๆ เบื่อดราม่า...
  • เป็ดนักขาย
  • เป็ดArtemis
  • *
  • กระทู้: 4582
  • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +625/-26
แหกคุกไงอิหนูเนม  คิดอะไรมากมาย   :เฮ้อ:

ไปหื่นกะอิพี่โตอีกสักรอบให้สมองโล่งสิลูก  :z1:

ออฟไลน์ konjingjai

  • เป็ดมหาวิทยาลัย
  • *
  • กระทู้: 479
  • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +226/-4

CoMMuNiTY Of ThAiBoYsLoVE

ประกาศที่สำคัญ


ตั้งบอร์ดเรื่องสั้น ขึ้นมาใครจะโพสเรื่องสั้นให้มาโพสที่บอร์ดนี้ ถ้าเรื่องไหนไม่จบนานเกิน 3 เดือน จะทำการลบทิ้งทันที
https://thaiboyslove.com/webboard/index.php?topic=2160.msg2894432#msg2894432



รวบรวมปรับปรุงกฏของเล้าและการลงนิยาย กรุณาเข้ามาอ่านก่อนลงนิยายนะครับ
https://thaiboyslove.com/webboard/index.php?topic=459.0



สิ่งที่ "นักเขียน" ควรตรวจสอบเมื่อรวมเล่มกับสำนักพิมพ์
https://thaiboyslove.com/webboard/index.php?topic=37631.0






ออฟไลน์ aisen

  • เป็ดHephaestus
  • *
  • กระทู้: 1348
  • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +75/-1
ล้วงลับตับแตก กะพี่โต

ชอบจัง รายการนี้ อิอิ :pighaun:

donjai11

  • บุคคลทั่วไป
คุยกะใครอะวิทย์หรือทินอะ

ltahset

  • บุคคลทั่วไป
อ้ากกกกลุ้น ตกตงกันเรื่องอะไรนะ
เดี๋ยวนี้เนมให้ความร่วมมือด้วยย ฮ่าๆๆ

^^
ขอบคุณนะคะ

Sornpattra

  • บุคคลทั่วไป
อิพี่โต ประเติมความหื่นรับต้นปีกระต่ายเร้ยยยยย
.................คิดถึง พี่วิทย์  พี่กันต์ และน้องเมฆด้วย

ออฟไลน์ ordkrub

  • เป็ดAphrodite
  • *
  • กระทู้: 4157
  • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +341/-12
โอย ใครมันจะล้วงของใครกันนะ ซับซ้อน อยากรู้

ออฟไลน์ kitty

  • เป็ดEros
  • *
  • กระทู้: 3289
  • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +258/-7
 :เฮ้อ:เรื่องยุ่งๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆ

ออฟไลน์ naumi

  • เป็ดHera
  • *
  • กระทู้: 1086
  • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +91/-2
เดาชื่อตอนผิดสองรอบแล้วนะนี่ นึกว่าล้วงความลับไอ้เป้ กลายมาเป็นพี่โตล้วง(ความลับ)น้องเนมซะได้ หื่นได้อีก เอิ่กๆๆ :z3:

ออฟไลน์ aphanite

  • เป็ดมหาวิทยาลัย
  • *
  • กระทู้: 487
  • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +29/-0
ล้วง ลึก จิง จัง อ่ะพี่โต

อ๊ายยย

ออฟไลน์ Smirnoff

  • เป็ดHera
  • *
  • กระทู้: 1110
  • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +84/-1
พี่โตนี่ขยันล้วงเนอะ ก๊ากกกกกกก :z1: :z1:
ปล.อิเป้มันจะออกไปไหนเนี่ย  โอ้ย ลุ้นๆๆ :serius2:

ออฟไลน์ Pumpkin

  • เป็ดHera
  • *
  • กระทู้: 1185
  • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +163/-8
อิตอนที่ชื่อมันไม่ส่อ มันดันหื่นกัน อิตอนที่ชื่ส่อ มันดันไม่ใช่ ไรท์เตอร์ชอบหลอกอ่ะ!

อันที่จริงคิดว่าล้วงความลับได้เด็กใหม่นั่น ที่ไหนได้ ดันมาล้วงอิน้องเนมนี่หว่า?


ว่าแต่ บุคคลปริศนานั่นน่ะ ใครเหรอ?? แผนสูงซะด้วยนะนั่นน่ะ

CoMMuNiTY Of ThAiBoYsLoVE






ออฟไลน์ nutgen

  • เป็ดเด็กช่าง
  • *
  • กระทู้: 351
  • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +7/-1
 :pighaun: กะให้นองเลือดต้อนรับปีใหม่กันเลยใช่ม้ายยยยย :jul1:
พี่โตก็ โอ้ววววววว~ ตลอดอะตลอด ฮ่าๆๆ
ตาเป้มีแผนอะไรกันนะเนี่ย อยากรู้ๆ o18

lazewcielo

  • บุคคลทั่วไป
ตั้งใจจะมาล้วงความลับก้ได้ความลับไปจริงๆด้วยวุ้ย
หลุดความลับออกมาให้หมดดดดดดดดด
พี่โตกับน้องเนมจะได้ครองรกกันอย่างมีความสุข!

m_pop91

  • บุคคลทั่วไป
เลือดหดเลย เครียดขนาดนี้ ฮ่าาา

ออฟไลน์ พี่วันเสาร์

  • เป็ดHephaestus
  • *
  • กระทู้: 1381
  • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +282/-3
เพิ่งรู้นะว่าเดี๋ยวนี้เขาล้วงความลับกันแบบที่พี่โตไปล้วงกับน้องเนม :laugh:

ออฟไลน์ takara

  • เป็ดAphrodite
  • *
  • กระทู้: 4145
  • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +379/-13
งานอะไรอะ เกลียดพวกป๋าจิงจิง

ออฟไลน์ kun

  • เป็ดAphrodite
  • *
  • กระทู้: 3592
  • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +122/-10
มาขัดจังหวะหื่นของพี่โตได้ไงเนี่ย


แล้วใครล่ะ แผนไร สงสัยอย่างแรง

dea

  • บุคคลทั่วไป
เราไม่หลงไปกับชื่อเรื่องหรอกค่ะ รู้ดีว่าไรท์เตอร์ชอบหลอก

ขี้แกล้งด้วย ฮ่าๆๆ เชื่อถือไม่ได้ (แต่ตอนนี้ไม่หวังอะไรกับได้ซะงั้น  :o8:)

มีแผนอีกแล้ววว แผนอะไร ออกไปไหน :a5:

ค้างๆๆ รอตอนต่อไปจ๊า

ออฟไลน์ kokikung

  • เป็ดHephaestus
  • *
  • กระทู้: 1594
  • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +133/-3
เป้มันคุยกับใครแว๊อยากรู้มากกกกกกกกกกกกกก


ดุดิแมร่งถ้าลูกน้องพี่โตคุยกะไอ้เป้นะขอให้แมร่งโดนยำตีนจนออกไม่ได้เลย :call:

mumumama55

  • บุคคลทั่วไป
 :m16: ไม่ตอนรับได้มั้ยไอ้ผู้พันเนี่ย มาเมื่อไหร่มีเรื่องตลอดๆ  :m16:

 :pig4: :pig4:

ออฟไลน์ drasil

  • เป็ดDemeter
  • *
  • กระทู้: 1690
  • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +95/-1
จบแบบกำลังค้างเลย
รอตอนต่อไปค่า

 

สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด


สนใจ คลิกดูรายละเอียด สนใจ คลิกดูรายละเอียด
สนใจ คลิกดูรายละเอียด สนใจ คลิกดูรายละเอียด