#20เหตุผลก่อนตาย | 10 : Just a Stranger [29/1/20]
สนใจ คลิกดูรายละเอียด สนใจ คลิกดูรายละเอียด
สนใจ คลิกดูรายละเอียด สนใจ คลิกดูรายละเอียด
สนใจ คลิกดูรายละเอียด สนใจ คลิกดูรายละเอียด

สนใจโฆษณาติดต่อ laopedcenter[at]hotmail.com คลิ๊กรายละเอียดที่ตำแหน่งว่างเลยครับ

สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด

ผู้เขียน หัวข้อ: #20เหตุผลก่อนตาย | 10 : Just a Stranger [29/1/20]  (อ่าน 18208 ครั้ง)

ออฟไลน์ zearet17

 • เป็ดเด็กช่าง
 • *
 • กระทู้: 345
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +555/-0
  • facebook
ข้อตกลงในการเข้ามาในเล้าเป็ดนะครับ กรุณาอ่านทุกคนนะครับ
เล้าแห่งนี้เป็นที่ที่คนชื่นชอบนิยาย boy's love หรือชายรักชาย หากใครหลงมาแล้วไม่ชอบ
กรุณากดกากบาทสีแดงมุมด้านขวาบนออกไปด้วยนะครับ


ติดตามกฏเพิ่มเติมที่กระทู้นี้บ่อยๆ เมื่อมีการแก้ไขกฏจะแก้ไขที่กระทู้นี้นะครับ
http://www.thaiboyslove.com/webboard/index.php?topic=459.0

ประกาศทั่วไปติดตามอัพเดทกันที่นี่
http://www.thaiboyslove.com/webboard/index.php?topic=2160.0

ประกาศ กฎที่อื่นมีไว้แหก แต่ห้ามมาแหกที่นี่

1.ห้ามมิให้ละเมิดสิทธิส่วนตัวของคนแต่งและบุคคลในเรื่องทั้งหมด
การสนใจและชื่นชอบนิยายและเรื่องเล่าของคนในเรื่องควรมีขอบเขตที่จะไม่สร้างความเดือดร้อนให้เจ้าของเรื่อง เช่นเดียวกับเป็ดที่ตอนนี้ถูกรังควานตามหาตัวจากคนด้านต่างๆ จนตัดสินใจไม่เล่าเรื่องต่อ.........เนื่องจากบางเรื่องเป็นเรื่องเล่า.....................บางคนไม่ได้เปิดเผยตัวตน  เขาพอใจจะมีความสุขในที่เล็กๆแห่งนี้โดยไม่ได้ตั้งใจให้คนภายนอกได้รับรู้เรื่องราวแล้วนำไปพูดต่อ   เพราะปฎิเสธไม่ได้ว่าสังคมไม่ได้ยอมรับพวกเราสักเท่าไหร่

2.ห้ามมิให้โพสต์ข้อความ รูปภาพ ใช้ลายเซ็นหรือรุปส่วนตัวหรือสื่อใดๆที่ก่อให้เกิดความขัดแย้ง ไม่แสดงความเคารพ, หมิ่นประมาท,
หยาบคาย, เป็นที่รังเกียจ, ไม่เหมาะสม,ติดเรท x,ทำให้กระทู้กลายพันธ์,ไม่เกี่ยวพันกับนิยายที่ลง
หรืออื่นๆที่ขัดต่อกฎหมาย,ห้ามโพสกระทู้ที่จะสร้างประเด็นความขัดแย้ง  ในเรื่อง การเมือง ศาสนา พระมหากษัตริย์
และสถาบันต่าง ๆ  รวมถึงกระทู้ที่จะสร้างความแตกแยก  ชวนวิวาท ของสมาชิกภายในเวปบอร์ด
การกระทำเช่นนั้นอาจทำให้คุณแบนทันที และถาวร . หมายเลข IP ของทุกโพสต์จะถูกบันทึกเพื่อใช้เป็นหลักฐาน
ในความเป็นจริงเป็นไปได้ยากมากที่จะให้แต่ละคนมีความคิดเห็นตรงกันทั้งหมด   คนเรามากมายต่างความคิดต่างความเห็น เติบโตมาภายใต้ภาวะแวดล้อมต่างกันการแสดงความคิดเห็นที่แตกต่าง   จึงควรทำเพื่อให้เกิดความเข้าใจกัน แบ่งปันประสบการณ์และมิตรภาพเพื่ออาจเป็นประโยชน์ในการใช้ชีวิต  และไม่ว่าจะอย่างไรก็ควรเคารพในความคิดเห็นที่แตกต่างของบุคคลอื่นช่วยกันสร้างให้บอร์ดนี้มีแต่ความรักนะครับ   

เรื่องบางเรื่องอาจจะเป็นทั้งเรื่องแต่งหรือเรื่องเล่าใดๆก็ขอให้ระลึกเสมอว่า  อ่านเพื่อความบันเทิงและเก็บประสบการณ์ชีวิตที่คุณไม่ต้องไปเจอความเจ็บปวดเล่านั้นเองเพื่อเป็นข้อเตือนใจ สอนใจในการตัดสินใจใช้ชีวิต   จึงไม่ต้องพยายามสืบหาว่าเรื่องจริงหรือเรื่องแต่งส่วนการพูดคุยนั้น   ก็ประมาณอย่าทำให้กระทุ้กลายพันธุ์ห้ามเอาเรื่องส่วนตัวมาปรึกษาพูดคุยกันโดยที่ไม่เกี่ยวพันกับเรื่องในกระทู้นิยาย  ถ้าจะวิจารณ์หรือแสดงความคิดเห็นทุกคนมีสิทธิแต่ขอให้ไปตั้งกระทู้ที่บอร์ดอื่นที่ไม่ใช่ที่นี่นะครับ

3.การนำเรื่อง ข้อความ รูปภาพมาโพส หรือนำข้อความใดๆไปโพสที่อื่นๆ กรุณาพยายามติดต่อเจ้าของเรื่องเท่าที่จะทำได้หรือแจ้งมายังบอร์ดนี้ก่อนนะครับ  เนื่องจากเจ้าของเรื่องบางครั้งไม่ต้องการให้คนที่ไม่ได้ชื่นชอบนิยายชายรักชายเข้ามารับรู้  ลิขสิทธิ์ทั้งหมดเป็นของเจ้าของคนที่ทำขึ้นและเวปแห่งนี้นะครับ

4.ห้ามแจกเบอร์ แลกเมล บอกเมล แลก msn บนบอร์ด โดยเฉพาะการบอกเบอร์ หรือเมลของคนอื่นโดยที่เจ้าของไม่ยินยอมให้ส่งหรือติดต่อกันทางพีเอ็มจะปลอดภัยกว่าแล้วเมื่อมีการติดต่อสื่อสารกันให้พึงระวังถึงความปลอดภัย ความไม่น่าไว้ใจของผุ้คนทุกคนแม้จะมีชื่อเสียงในบอร์ดเป็นเรื่องส่วนตัวของแต่ละคนไป เพื่อลดความขัดแย้งภายในเล้า จึงไม่สนับสนุนให้มีการจีบกันในบอร์ดนะครับ

5.ห้ามจั่วหัวกระทู้ว่าเป็น “เรื่องเล่า” นักเขียนทุกคนอย่าโกหกคนอ่านว่าเป็นเรื่องจริงในกรณีแต่งเติมเพิ่มแม้แต่นิดเดียวให้ชี้แจงว่าเป็นเรื่องแต่งแม้จะแต่งเพิ่มขึ้นแค่ไม่ถึง 10 % ก็ตาม
เพราะแม้จะเป็นเรื่องที่เขียนจากเรื่องจริง เมื่อนำมาพิมพ์เป็นเรื่องผ่านตัวอักษร ย่อมเลี่ยงไม่ได้ที่จะมีการเพิ่มเติมเพื่อให้เกิดสีสันในเนื้อเรื่อง ทางเล้าถือว่านั่นคือการเพิ่มเติมเนื้อเรื่อง จึงไม่อนุญาตให้จั่วหัวกระทู้ว่าเป็น “เรื่องเล่า” แต่สามารถแจ้งว่าเป็น “นิยายที่อ้างอิงมาจากชีวิตจริง” ได้  มีคนมากกมายทะเลาะเสียความรู้สึกเพราะเรื่องนี้มามากแล้ว

6.การพูดคุยโต้ตอบระหว่างคนเขียนและคนอ่านนอกเรื่องนิยาย  ทำได้  แต่อย่าให้มากนัก เช่น คนเขียนโพสนิยายหนึ่งตอน ก็ควรตอบเพียงคอมเม้นต์เดียวก็พอแล้ว  โดยสามารถใช้ปุ่ม Insearch qoute  ได้    ถ้าจะพูดคุยกันมากขึ้นแนะนำให้ไปตั้งกระทู้ใหม่ที่ห้องพูดคุยทั่วไป และลงลิงค์จากนิยายไปยังกระทู้พูดคุยกับแฟนคลับนิยายในรีพลายแรกด้วยนะครับ เพราะการที่คนเขียนและแฟนคลับพูดคุยกันมากทำให้หานิยายที่จะอ่านยาก ไม่เจอ ลำบากกับคนที่ไม่ได้เข้ามาตามอ่านทุกวัน

7. การกดบวกให้เป็ดเหลือง
      7.1 นิยาย 1 ตอน  จะให้ขึ้น Top list แค่ 1 Reply เท่านั้น ถ้าขึ้นเกิน จะลบคะแนนออก เหลือเฉพาะ Reply ที่มีคะแนนสูงสุด
      7.2 นิยาย 1 เรื่อง จะให้ขึ้น Top list ไม่เกิน 3 Reply ถ้าเกิน จะลบคะแนนออก ให้เหลือ เฉพาะ Reply ที่มีคะแนนสูงสุด ลงมาตามลำดับ
      7.3 Post ในห้องอื่น ๆ ก็จะใช้ หลักการเดียวกันนี้ เช่นกัน ยกเว้น
            - 1 Reply ที่เกินมานั้น โมทั้งหลาย พิจารณาดูแล้วว่า ไม่เป็นการปั่นโหวต และเป็น Reply ที่น่าสนใจและเป็นที่ชื่นชอบจริง ๆ

8.Administrator และ moderator ของ forum นี้ มีสิทธิ์อ่าน, ลบ หรือแก้ไขทุกข้อความ. และ administrator, moderator หรือ webmaster ไม่สามารถรับผิดชอบต่อข้อความที่คุณได้แสดงความคิดเห็น (ยกเว้นว่าพวกเขาจะเป็นผู้โพสต์เอง).

9.คุณยินยอมให้ข้อมูลทุกอย่างของคุณถูกเก็บไว้ในฐานข้อมูล. ซึ่งข้อมูลเหล่านี้จะไม่ถูกเปิดเผยต่อผู้อื่นโดยไม่ได้รับการยินยอมจากคุณ .Webmaster, administrator และ moderator ไม่สามารถรับผิดชอบต่อการถูกเจาะข้อมูล แล้วนำไปสร้างความเดือดร้อนต่างๆ

10.ห้ามลงประกาศลิงค์โปรโมทเวป  โฆษณา หรือโปรโมทในเชิงธุรกิจใดๆ ทุกชนิด ลงได้เฉพาะในห้องซื้อขาย ในเมื่อแนะนำเวปอื่นที่บอร์ดเรา ก็ช่วยแนะนำบอร์ดเราโดยลงลิงค์บอร์ดเรา เวป http://www.thaiboyslove.com  ในบอร์ดที่ท่านแนะนำมาให้เราด้วย  เมื่อจำเป็นต้องแนะนำลิงค์ให้ส่งลิงค์กันทาง personal message หรือพีเอ็มแทนนะครับจะสะดวกกว่า ส่วนในกรณีอยากแนะนำสิ่งดีๆให้เพื่อนๆได้อ่านจริงๆนั้นพยายามลงให้ห้องซื้อขายซะ หรือถ้าม๊อดเดอเรเตอร์จะพิจารณาเป็นกรณีๆไป ถ้ารู้สึกว่าไม่ได้โปรโมทเวป แต่อยากแนะนำสิ่งดีๆให้เพื่อนด้วยใจจริงจะให้กระทู้นั้นคงอยู่ต่อไป

11.บอร์ดนิยายที่โพสจนจบแล้วมีไว้สำหรับนิยายที่โพสในบอร์ด boy's love จนจบแล้วเท่านั้น จึงจะถูกย้ายมาเก็บไว้ที่นี่ หาอ่านนิยายที่จบแล้ว หรือคนเขียนไม่ได้เขียนต่อ แต่โดยนัยแล้วถือว่าพล็อตเรื่องโดยรวมสมควรแก่การจบแล้ว หากนักเขียนท่านใดได้พิมพ์เล่มกับสำนักพิมพ์ ต้องการลบเรือ่งบางส่วนออก โดยเฉพาะไคลแม๊ก หรือตอนจบที่สำคัญ ให้แจ้ง moderator ย้ายนิยายของท่านสู่ห้องนิยายไม่จบ เพื่อที่หากระยะเวลาเกินหกเดือนแล้ว เราจะได้ทำการลบทิ้ง หรือท่านจะลบนิยายดังกล่าวทิ้งเสียก็ได้ เนื่องจากบอร์ดนี้เก็บเฉพาะนิยายที่จบแล้ว

บอร์ดนิยายที่ยังไม่มาต่อจนจบไว้สำหรับ
นิยายที่คนเขียนไม่ได้มาต่อนาน หายไปโดยไม่มีเหตุผลสมควร ไม่ได้แจ้งไว้หรือแจ้งแล้วก็ไม่มาต่อ 3 เดือน จะย้ายมาเก็บในนี้เมื่อครบหกเดือนจะทำการลบทิ้ง ส่วนเรื่องไหนที่จะต่อก็ต่อในนี้จนกว่าจะจบ แล้วถึงจะทำการย้ายไปสู่บอร์ดนิยายจบแล้วต่อไป

12.ห้ามนำเรื่องพิพาทต่างๆมาเคลียร์กันในบอร์ด

13.ผู้โพสนิยาย และเขียนนิยายกรุณาโพสให้จบ ตรวจสอบคำผิดก่อนนำมาลงด้วยครับ

14.ส่วนคนอ่านทุกท่าน เวลาอ่านนิยาย เรื่องที่คนเขียนเขียน  ก็ไม่ต้องไปอินมากนะครับ ให้เก็บเอาสิ่งดีๆ ประสบการณ์ ข้อคิดดีๆไปนะครับ

15. การนำรูปภาพ บทความ ฯลฯ มาลงในเวปบอร์ด  ควรจะให้เครดิตกับ... 
(1) ผู้ที่เป็นต้นตอเจ้าของบทความหรือรูปภาพนั้นๆ
(2) เวปไซต์ต้นตอที่อ้างอิงถึง
....ในกรณีที่เป็นบทความที่ถูกอ้างอิงต่อมาจากเวปไซต์อื่นๆ
- ถ้ามีแหล่งต้นตอของเจ้าของบทความ  ให้โพสชื่อเจ้าของต้นตอของบทความหรือรูปภาพนั้นๆ  พร้อมทั้งเวปไซต์ที่อ้างอิง 
  (กรณีนี้จะโพสอ้างอิงชื่อผู้โพสหรือเวปไซต์ที่เรานำมาหรือไม่ก็ได้ แต่ควรมั่นใจว่าชื่อต้นตอของที่มาถูกต้อง)
- ถ้าไม่สามารถหาชื่อต้นตอของรูปภาพหรือเวปไซต์ที่นำมาได้ ควรอ้างอิงชื่อผู้โพสและเวปไซต์จากแหล่งที่เรานำมาเสมอ
- ควรขออนุญาติเจ้าของภาพหรือเจ้าของบทความก่อนนำมาโพสค่ะ(ถ้าเป็นไปได้) ยกเว้นพวกเวปไซต์สาธารณะ เช่น  หนังสือพิมพ์ออนไลน์ ฯลฯ ที่เปิดให้คนทั่วไปได้อ่านเป็นสาธารณะ ก็นำมาโพสได้ แต่ให้อ้างอิงเจ้าของชื่อและแหล่งที่มาค่ะ
- ไม่ควรดัดแปลงหรือแก้ไขเครดิตที่ติดมากับรูปหรือบทความก่อนนำมาโพส
- ถ้าเป็น FW mail  ก็บอกไปเลยว่าเอามาจาก FW mail

16.นิยายเรื่องไหนที่คิดว่าเมื่อมีการรวมเล่มขายแล้วจะลบเนื้อเรื่องไม่ว่าบางส่วนหรือทั้งหมดออก กรุณาอย่าเอามาลงที่นี่ หรือสำหรับผู้ที่ขอนิยายจากนักเขียนอื่นมาลง ต้องมั่นใจว่าเรื่องนั้นจะไม่มีการลบเนื้อเรื่องไม่ว่าบางส่วนหรือทั้งหมดออกเมื่อมีการรวมเล่มขาย อนึ่ง เล้าไม่ได้ห้ามให้มีการรวมเล่มแต่อย่างใด สามารถรวมเล่มขายกันได้ แต่อยากให้เคารพกฎของเล้าด้วย เล้าเปิดโอกาสให้ทุกคน จะทำมาหากิน หรืออะไรก็ตามแต่ขอความร่วมมือด้วย เผื่อที่ทุกคนจะได้อยู่อย่างมีความสุข

17.ห้ามแจ้งที่หัวกระทู้เกี่ยวกับการจองหรือจัดพิมพ์หนังสือ แต่อนุโลมให้ขึ้นหัวกระทู้ว่า “แจ้งข่าวหน้า...” และลงลิงค์ที่ได้ตั้งเอาไว้ในแล้วในห้องซื้อขายลงในกระทู้นิยายแทน  ถ้านักเขียนต้องการประชาสัมพันธ์เกี่ยวกับการจอง หรือจัดพิมพ์หนังสือของตนเองผ่านกระทู้นิยายของตนเอง  นิยายเรื่องดังกล่าวจะต้องลงเนื้อหาจนจบก่อน (ไม่รวมตอนพิเศษ) จึงจะทำการประชาสัมพันธ์ในกระทู้นิยายได้ (ศึกษากฏการซื้อขายของเล้่าก่อน ด้วยนะคะ)

เอาข้อสำคัญก่อนนะครับเด่วอื่นๆจะทำมาเพิ่มครับเอิ้กๆหุหุ
admin
thaiboyslove.com.......................................                                                           

วันที่ 3 ธ.ค. 2551วันที่ 16 ก.ย. 2554 ได้เพิ่มกฏ ข้อที่ 7
วันที่ 21 ต.ค.2556 ได้ปรับปรุงกฏทั้งหมดเพื่อให้แก้ไข และติดตามได้ง่าย

เวปไซต์แห่งนี้เป็นเวปไซต์ส่วนบุคคลที่ได้รับความคุ้มครองจากกฏหมายภายในและระหว่างประเทศ การเข้าถึงข้อมูลใดๆบนเวปไซต์แห่งนี้โดยไม่ได้รับความยินยอมจากผู้ให้บริการ ถือว่าเป็นความผิดร้ายแรง

ข้อความใดๆก็ตามบนเวปไซต์แห่งนี้ เกิดจาการเขียนโดยสมาชิก และตีพิมพ์แบบอัตโนมัติ ผู้ดูแลเวปไซต์แห่งนี้ไม่จำเป็นต้องเห็นด้วย และไม่รับผิดชอบต่อข้อความใดๆ  โปรดใช้วิจารณญาณของท่านที่เข้าชม และ/หรือ ท่านผู้ปกครองในการให้ลูกหลานเข้าชม
Share This Topic To FaceBook
« แก้ไขครั้งสุดท้าย: 29-01-2020 15:16:33 โดย zearet17 »

ออฟไลน์ zearet17

 • เป็ดเด็กช่าง
 • *
 • กระทู้: 345
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +555/-0
  • facebook
The reason I wanted to die


***********


ในใจผมมีรูกลวงโบ๋ที่ถมไม่เคยเต็ม

ผมตื่นมาด้วยคำถามทุกวัน...ว่าผมเกิดมาทำไม ผมไม่ได้อยากจะอยู่

ไม่มีสิ่งที่อยากจะได้ เฝ้าถามแต่ตัวเองว่าวันไหนจะตายลงไปเสียที

เลยมีคนบอกให้ผมลองทำ 20 อย่างก่อนตาย

ผมว่าจะลองทำดู...#20เหตุผลก่อนตาย


หมายเหตุ

*นิยายเรื่องนี้มีฉากของความรุนแรงทางเพศและภาษารวมถึงจริยธรรม โปรดใช้วิจารณญาณในการอ่าน

**ตัวละครในเรื่องเป็นเพียงจินตนาการของคนเขียนเท่านั้น

***warning sexual content / Incest / threesome
---------------------------------------------------------------------------
Intro : Apple pie and sexผมเอาแต่ถามตัวเองว่าคนเราเกิดมาทำไม หลังจากเรียนจบผมเคว้งเหมือนลูกตุ้มที่ล่องลอยอยู่ในอวกาศ ผมไม่มีความฝัน ไม่มีแรงจูงใจ เพื่อนผมแนะนำว่าผมควรจะมีหนี้จะได้มีแรงใจในการใช้ชีวิต ผมพยายามนึกแล้วว่ายังมีสิ่งของอันไหนที่ผมยังอยากได้อยู่

คำตอบคือ...ไม่มี

ผมไม่ใช่เด็กมีปัญหา ผมเป็นคนธรรมดาที่เกิดในครอบครัวฐานะดี ผมเป็นคนง่ายๆ ที่พ่อกับแม่บอกให้เรียนอะไรผมก็เรียน บอกให้ทำงานอะไรผมก็ทำ ผมทำทุกอย่างได้ดีตามคำสั่งไม่ใช่เพราะความตั้งใจ ผมมีเพื่อนมีสังคมแต่ข้างในกลับกลวงโบ๋...เหมือนร่างที่ไร้วิญญาณ

เพื่อนผมถึงบอกให้ผมลองลิสต์สิ่งที่อยากทำก่อนตายดูสัก 20 อย่าง ถ้าทำสำเร็จหมดแล้วค่อยคิดอีกที ผมเห็นด้วยเลยลองลิสต์ออกมาดู

ข้อ 1. อยากกินพายแอปเปิ้ลที่อบทั้งลูก

ข้อ 2. อยากลองมีเซ็กส์ดู

วันแรกผมคิดได้แค่นี้ เลยลองทำข้อแรกดูก่อนโดยการบินไปถึงญี่ปุ่น จ้างคนขับรถขับไปไกลถึงนอกเมืองเพื่อต่อแถวท่ามกลางหิมะสองชั่วโมง กว่าจะได้กินพายแอปเปิ้ลเชื่อมหนึ่งลูก

ผมว่ามันอร่อยดี...แต่ก็ไม่ได้รู้สึกว่ารูกลวงโบ๋ในใจมันเต็มตื้นขึ้นเพียงนิด

ผมเกิดมา 24 ปีโดยไม่เคยมีเซ็กส์มาก่อน เพื่อนผมชอบล้อว่าผมเป็นพวกเวอร์จิ้น ผมเลยให้เพื่อนคนนั้นจัดหาเด็กขายมาให้ มันถามว่าอยากได้ผู้หญิงหรือผู้ชาย ผมเลือกไม่ถูกเลยให้มันจัดมาให้ทั้งคู่

“แล้วมึงจะรุกหรือรับ?” คือคำถามที่มันถามผมอีกอย่าง

...ผมไม่รู้หรอก...

ผมนัดเจอกับหนึ่งหนุ่มและหนึ่งสาวที่โรงแรมห้าดาวแห่งหนึ่งกลางกรุง ผมก้าวเท้าเข้าไปในลิฟต์ด้วยความเฉยเมย บางทีผมอาจจะเป็นพวกกามตายด้านแบบที่เพื่อนผมบอก แต่พอเอาเข้าจริงๆ พอได้เห็นร่างกายขาวนวลเนียนของน้องนักศึกษาทั้งหญิงและชายอยู่บนเตียง สิ่งนั้นของผมที่มักจะตื่นแค่ตอนเข้ากลับตื่นขึ้นมาในตอนพลบค่ำ

“พี่คะ ทำให้หนูหน่อย” เสียงครวญครางของเด็กสาวและท่าทางกางขาเชิญชวนทำผมพอใจอยู่ไม่น้อย แสดงว่าเพื่อนผมคงสั่งงานมาอย่างดี แต่ถ้าเทียบกับความอยากตายแล้ว...ผมก็ยังอยากตายมากกว่าอยู่ดี

“มาทำให้พี่ดีกว่าครับ”

ความเป็นไก่อ่อนของผมแก้ไขได้ด้วยการให้เธอเป็นคนนำ หลังจากนั้นถึงได้ให้สัญชาตญาณนำไป

“พี่คะ หนูไม่ไหวแล้ว” เสียงร้องของเธอเกินจริงไปเยอะ แต่อารมณ์ผมก็ไปไกลเกินจะดึงกลับ ในช่วงเวลาที่ใกล้จะเสร็จเหมือนผมกำลังวิ่งแตะเส้นชัยและเมื่อถึงเส้นชัยแล้ว ชนะแล้ว

...ความหมายในชีวิตผมก็หมดไปอีกครั้ง...

ผมถอดถุงยางทิ้งก่อนจะหันมาเจอน้องผู้ชายอีกคนที่ไม่ได้เข้าไปร่วมวงแต่อย่างใด

“พี่จะให้ผมทำอะไรครับ” ผมมองน้องเขา...ผมเองก็ไม่รู้เหมือนกัน

“แล้วน้องทำอะไรได้”

“ผมได้หมด ทั้งรุกทั้งรับ” ผมเคยได้ยินเรื่องรสนิยมทางเพศมาบ้างเหมือนกัน แต่ก็ไม่ได้ใส่ใจอะไร

“แล้ววันนี้น้องอยากทำอะไร” ผมถามกลับ พวกเขาคงเคยเจอแขกแปลกๆ มาบ้างหรือไม่อย่างนั้นเงินที่ผมจ้างคงเยอะเกินที่พวกเขาจะมาสงสัยกับรสนิยมของผม

“เมื่อกี้ตอนผมเห็นพี่เอา ผมอยากเอาพี่” เขาว่าพร้อมกับลูบก้นผมเบาๆ มันขนลุกอยู่เหมือนกันเพราะรูปลักษณ์ของเขาหุ่นดีเหมือนนายแบบในทีวี แต่แปลกที่ผมกลับรู้สึกตื่นเต้นกว่ากับผู้หญิงเมื่อกี้อยู่เยอะ

“ให้เธอมาร่วมวงได้ไหม” ผมถามอย่างนึกสนุก น้องผู้ชายคนนั้นคิดอยู่หน่อยก่อนจะตอบ

“ก็ได้นะถ้าพี่อยาก แต่ผมเป็นเกย์ผมไม่ทำผู้หญิง” ผมยักไหล่อย่างไม่ใส่ใจ ก่อนจะนั่งลงบนเตียงแล้วมองน้องผู้ชายค่อยๆ ถอดเสื้อผ้าออกจากร่างกาย ผมอิจฉาร่างกายสูงใหญ่และลอนหน้าท้องแบบนั้นอยู่ไม่น้อย แต่ก็ไม่ได้มีแรงจูงใจที่จะไปยิมเหมือนที่เพื่อนหรือพี่ชายผมผมไปเป็นประจำ เพราะถึงจะชอบดูแต่ผมก็ไม่ได้อยากจะมีมัน

“พี่ยังไม่เคยกับผู้ชายใช่ไหมครับ”

“อ่า...ยัง” ผมตอบตามความจริง เพราะไม่รู้จะต้องเริ่มยังไง

เขามองน้องผู้หญิงที่นอนเล่นมือถืออยู่บนเตียงด้วยความไม่ยี่หระต่อสถานการณ์ใด ก่อนจะกดเปิดทีวีและค้นหาหนังผู้ใหญ่ที่มีทั้งผู้หญิงและผู้ชาย เรานั่งข้างกัน เขาจับมือผมไปจับของเขา ส่วนมือใหญ่ของเขากำลังนวดสิ่งที่พึ่งหลับไปของผม

ผมยอมรับว่ามันรู้สึกดีกว่าที่ใช้มือตัวเองเยอะ

“ให้หนูอมให้ไหมคะ” ผมมองหน้าอกใหญ่ของสาวสวย ก่อนจะผลักให้เธอนอนลงและจ่อมันเข้าที่ปากสีสวย

ในขณะที่กำลังเพลินกับลิ้นอุ่นๆข้างหน้า นิ้วยาวของผู้ชายก็สอดเข้ามาพร้อมกับของเหลวเป็นเมือกลื่น ผมเกร็งในตอนแรก แต่พอเปิดใจและผ่อนคลายให้มันสวนเข้าออก ร่างกายกลับตื่นตัวกว่าที่คิด ผมขยับตัวเองออกจากปากน้องผู้หญิงคนนั้นพลางเอื้อมมือไปบีบหน้าอกโตของเธออย่างสนุกมือ สอดสิ่งที่ตื่นตัวของตัวเองเข้าไปในร่างเธออีกครั้ง

ความหฤหรรษ์ครั้งที่สองเริ่มขึ้นในตอนเกือบสองทุ่ม ผมขยับเข้าออกตามสัญชาตญาณบุรุษ

“ผมเสียบนะพี่” ผมถูกถามพร้อมกับถูกมือใหญ่บีบเข้าที่ก้น เหมือนตอนที่ผมบีบหน้าอกของอีกคน

“น่าเอาฉิบหาย” น้องผู้ชายว่าพร้อมกับดันตัวเข้ามา ร่างกายผมคับแน่นเหมือนจะแตกออกเป็นเสี่ยงๆ ผมกัดริมฝีปากตัวเองไว้แน่นในตอนที่โดนจับโก่งสะโพก จนเมื่อก้นผมแนบสนิทกับหน้าขาของอีกคนผมถึงได้เผลอครางออกมาเสียงดัง

มันเจ็บ...แต่เหมือนได้มีชีวิตแค่เสี้ยววินาที

“แน่นมากเลยพี่ ไหวใช่ไหมครับ” ผมไม่ตอบแต่ขยับสะโพกที่แช่ไว้นานเข้าออกแทน ในตอนที่ด้านหน้าสอดลึก...สิ่งใหญ่โตด้านหลังก็เหมือนจะหลุดออก และในตอนที่ด้านหลังเข้ามาจนเต็ม ด้านหน้าก็อุ่นวาบ


ความตายจะรู้สึกแบบนี้ไหมนะ
.
.
.
TBC.
« แก้ไขครั้งสุดท้าย: 03-08-2019 22:11:07 โดย zearet17 »

ออฟไลน์ ป้าหมีโคตรขี้เกียจ

 • เป็ดมัธยม
 • *
 • กระทู้: 125
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +45/-0
เจิมเรื่องใหม่  :mc4:

ชอบตรง warning นี่แหละ :katai2-1:
« แก้ไขครั้งสุดท้าย: 03-08-2019 22:42:14 โดย ป้าหมีโคตรขี้เกียจ »

ออฟไลน์ IamLonelygirl

 • เป็ดประถม
 • *
 • กระทู้: 67
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +4/-0
ปักค่าาารอติดตามนะคะ แค่เปิดมาก้อน่าในสนใจแล้วว

ออฟไลน์ Ti0590

 • เป็ดมหาวิทยาลัย
 • *
 • กระทู้: 455
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +15/-0
กรี๊ดดดดดด  NC ไม่ไหวแล้วววว มันจะหน่วงใช่มั้ยคะ :sad4:

ออฟไลน์ may27

 • เป็ดเด็กช่าง
 • *
 • กระทู้: 297
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +8/-0
 :hao7:  เปิดเรื่องได้...ว้าวววววววว........มากกกกกกกกกค่ะ  ..รอตอนต่อไปอย่างใจจดใจจ่อค่ะ

ออฟไลน์ BitterCucumber

 • เป็ดมัธยม
 • *
 • กระทู้: 136
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +7/-0
โอ้โห อื้อหือ อ้าหา :hao7: :hao7: :hao7:

ออฟไลน์ Snowermyhae

 • เป็ดAphrodite
 • *
 • กระทู้: 4014
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +97/-7
น้องจะทำให้คุณพี่รู้จักความหมายของชีวิตเองค่าา  :mew1:

ออฟไลน์ AkuaPink

 • เป็ดHermes
 • *
 • กระทู้: 2033
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +59/-1
 :pig2:
 o13

ออฟไลน์ rcbpdr

 • เป็ดประถม
 • *
 • กระทู้: 44
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +1/-0
พูดไม่ออกไปเลย พล็อตแหวกแนวจริงและก็มีคนโดนแหวก.. แค่กๆๆ
รอติดตามเลยค่ะ น้องผู้ชายที่จ้างมา ท่าทางจะแซ่บจริง

CoMMuNiTY Of ThAiBoYsLoVE

Re: #20เหตุผลก่อนตาย | Intro : Apple pie and sex [3/8/2019]
« ตอบ #9 เมื่อ: 04-08-2019 12:19:15 »
ประกาศที่สำคัญ


ตั้งบอร์ดเรื่องสั้น ขึ้นมาใครจะโพสเรื่องสั้นให้มาโพสที่บอร์ดนี้ ถ้าเรื่องไหนไม่จบนานเกิน 3 เดือน จะทำการลบทิ้งทันที
https://thaiboyslove.com/webboard/index.php?topic=2160.msg2894432#msg2894432รวบรวมปรับปรุงกฏของเล้าและการลงนิยาย กรุณาเข้ามาอ่านก่อนลงนิยายนะครับ
https://thaiboyslove.com/webboard/index.php?topic=459.0สิ่งที่ "นักเขียน" ควรตรวจสอบเมื่อรวมเล่มกับสำนักพิมพ์
https://thaiboyslove.com/webboard/index.php?topic=37631.0


ออฟไลน์ Jiraapp

 • เป็ดเด็กช่าง
 • *
 • กระทู้: 380
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +3/-0
ตามมาอ่านเรื่องใหม่ ๆ เราเตรียมน้ำตารอแล้วววว

ออฟไลน์ Ac118

 • เป็ดHestia
 • *
 • กระทู้: 609
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +106/-0
กรี๊ดดดด คนใจบาปกรี๊ดร้อง  :hao5:
น้องเปิดโลกใหม่ให้คุณพี่ได้เร้าใจเหลือเกินนออฟไลน์ darinsaya

 • เป็ดมหาวิทยาลัย
 • *
 • กระทู้: 592
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +9/-1
 :hao6: :hao6: wowwwwwwwww  ช่างโดนใจจจจจ

ออฟไลน์ TNM

 • เป็ดประถม
 • *
 • กระทู้: 48
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +6/-0
โหดจัดดดดดดด

ออฟไลน์ tasteurr

 • เป็ดมหาวิทยาลัย
 • *
 • กระทู้: 574
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +18/-0
 o22
อีก18ข้อที่เหลือจะว้าวขนาดไหนเนี่ย

 :pig4:

ออฟไลน์ lonesomeness

 • เป็ดเด็กช่าง
 • *
 • กระทู้: 235
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +20/-2
คุณผมในเรื่องรู้สึกเหมือนเราเลยอ่ะะะ
คือเราไม่มีแพชชั่นในการมีชีวิตอยู่เหมือนกัน
ไม่ได้เป็นซึมเศร้านะ แต่อยู่แบบใช้ชีวิตไปวันๆ
บางทีเราก็รู้สึกไม่อยากอยู่แล้วเหมือนกัน มันขี้เกียจ 555555
ตอนนี้ที่ยังตายไม่ได้เพราะกลัวหมาไม่มีคนดูแล 5555555

ออฟไลน์ zearet17

 • เป็ดเด็กช่าง
 • *
 • กระทู้: 345
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +555/-0
  • facebook
Re: #20เหตุผลก่อนตาย | 1 : Whale and Kiss [5/8/2019]
«ตอบ #16 เมื่อ05-08-2019 22:21:24 »


Whale and Kiss“เมื่อคืนไปไหนมา”ผมตกใจอยู่ไม่น้อย เขาไม่ควรเข้ามาในนี้เพราะนี่เป็นห้องส่วนตัวและผมก็กำลังถอดเสื้อผ้าชุดเมื่อคืนที่ออกจะเหม็นเหงื่ออยู่ไม่น้อยออกจากร่างกาย“ฉันถามว่าเมื่อคืนไปไหนมา!”ผมมองคนถามผู้ไม่เคยมีมารยาทในการเข้าห้องคนอื่น เขาคงคิดว่าทุกตารางเมตรที่นี่เป็นของเขา“ไปหาเพื่อนครับ” ผมตอบตามจริง ไม่มีอะไรต้องโกหกหรือปิดบัง เขาเลิกคิ้วมองผมเหมือนเป็นสัตว์น่าขยะแขยงสักตัว เขาเดินวนรอบตัวผม ใช้สายตาดูถูกใต้กรอบแว่นมองผมตั้งแต่หัวจรดเท้า“อย่างแก มีคนคบด้วยเหรอ” แปลกดีที่คำพูดคนตรงหน้าไม่ได้ดูดีเหมือนหน้าตาและรูปร่างของเขาเลย ผมถอดถุงเท้าและกางเกงออกให้พ้นเท้าตัวเอง ส่วนเขานั่งลงบนเตียงของผมทั้งๆ ที่ไม่ได้รับอนุญาต“ประชุมวันก่อนแกสรุปได้ห่วยมาก ใช้สมองทำหรือเปล่า” น้ำเสียงเข้มถามด้วยความดูแคลน ผมชินแล้ว...ถึงยิ้มแต่ไม่ตอบอะไร“ไปไหนมาลูก” ผู้ชายที่น่ารังเกียจอีกคนโผล่มา ผมมองตรงไปยังชายพุงพลุ้ยวัยเกือบ 60 ผู้กุมอำนาจบ้านหลังนี้ไว้“น้องบอกไปหาเพื่อนมาครับพ่อ ผมเองก็เป็นห่วง” คำพูดเสแสร้งไหลออกมารวดเร็วอย่างกับคิดไว้อยู่แล้ว“ห่วงอะไรโตๆ กันแล้ว” คนเป็นพ่อยิ้มแย้มก่อนจะฝากฝังงาน“เดี๋ยววันนี้พ่อไปดูงานที่พัทยานะ มีอะไรฝากเลขาพ่อไว้ได้” เขาว่าก่อนจะเดินออกไป เหลือแค่ผมกับพี่ชาย“เมียน้อยอีกคนอยู่ที่พัทยาสินะ” คนที่นั่งอยู่บนเตียงว่าแต่ผมไม่ได้ใส่ใจ“พวกเมียน้อยแบบแม่แกนี่เขาเรียกอะไรนะ กะ...” เขาเว้นมันไปเหมือนอยากจะยั่วโมโหผม...แต่ก็น่าจะรู้ว่าเขาทำไม่เคยสำเร็จ

พี่ชายผู้แสนดีลุกขึ้นมาหาผม กลิ่นน้ำหอมปนกับกลิ่นกายของเขาลอยอยู่ในอากาศรอบกาย บรรยากาศห้องที่ติดจะเย็นร้อนระอุขึ้นมาเพราะเขา อาจจะเพราะเรามีแม่คนละคน ร่างกายและหน้าตาถึงต่างกันขนาดนี้เขาใช้ร่างกายสูงใหญ่ของเขาเบียดจนหลังผมติดกับผนังเย็นเฉียบ“เป็นใบ้เหรอ? ” เขากรีดนิ้วลงไปยังรอยบนคอผม“ไม่เบานี่ รอยที่คอ” ปลายนิ้วมือของเขาอุ่นจัด พาลทำให้ผมนึกถึงสิ่งที่สอดเข้ามาในร่างกายเมื่อคืน“ให้เดานะ คงไปให้ใครเอามา”ผมไม่ได้ขยับตัวออกไปไหน ไม่ได้สนใจด้วยซ้ำว่าเขาจะพูดอะไรต่อ“ทำไมฉันถึงรู้...รู้ไหม?” เขาจับมือผมวางบนหน้าอกหนาของเขา ก่อนจะไล่ลงไปยังกางเกงสแล็คพอดีตัว"เพราะมึงเอาแต่มองเป้ากูไง” เขาเหยียดยิ้มก่อนจะเดินออกไป สัมผัสของความร้อนและแข็งแต็มมือยังติดอยู่บนมือผมมองมือตัวเองด้วยความรู้สึก...อยากตัดมันทิ้งสิ้นดี.

.

.ข้อ 3 ก่อนตาย

ผมอยากตบปากพี่ชายตัวเองด้วยรองเท้าของผมเอง....อยากทำมันมากกว่าอยากตายอีก.

.

.“ไปไหนมาลูก ทำไมไม่กลับบ้าน” นี่ก็เป็นอีกคนที่ไม่รู้เลยว่ามารยาทการเข้าห้องคนอื่นคืออะไร“ไปนอนกับเพื่อนครับแม่” อันที่จริงผมไม่ได้เป็นลูกที่ดี...แต่ผมพยายามเป็นลูกที่ดีเพื่อหนีปัญหาต่างหาก ผมเกลียดชีวิตที่วุ่นวาย เกลียดการเสวนากับคนมากมายที่ล้วนแต่อยากเล่าเรื่องของตัวเอง แต่พอถูกขอให้ฟังบ้างกลับมองข้าม“ลูกทำงานกับพี่ภาคย์เขาได้ใช่ไหม เพิ่งเริ่มงานมีอะไรไม่เข้าใจให้ถามพี่เขานะ” แม่ถามพร้อมกับมองออกไปยังนอกห้อง สงสัยคงจะเดินสวนกัน“ได้ครับ” ผมตอบรับด้วยความเหนื่อยหน่าย“มีอะไรไม่สบายใจให้บอกแม่นะ”“ครับ” ผมตอบรับอย่างเสียไม่ได้ก่อนจะยิ้ม...เพื่อให้บทสนทนานี้ผ่านไปคนแบบเขาจะช่วยอะไรผมไหว ดีแต่ทำตัวอ่อนโยนเป็นเมียน้อยผู้ใจบุญน่าสงสารไปวันๆ

.

.

.

‘แม่ครับ พี่ภาคย์ตีผม พี่ภาคย์แกล้งผม’ ผมเคยขอความช่วยเหลือในตอนที่ผมยังเด็ก ผมโดนพี่ชายต่างแม่ทำร้ายแทบทุกวัน...ผมเจ็บ ผมเสียใจ ผมอยากได้ที่พึ่ง...ที่เรียกว่าแม่‘ผมเปล่า คุณน้าเห็นว่าผมตีเหรอ?  พี่ชายในวัย 12 ถามทั้งๆ ที่เห็นว่าแขนข้างหนึ่งของผมมีรอยเขียว และอีกข้างมีเลือดไหลจากการถูกไม้ในมือเขาข่วน‘ไม่ค่ะ คุณภาคย์ไม่ได้ตี น้องคงเข้าใจผิดไปเอง’ คนที่เรียกตัวเองว่าแม่ค้อมหัวให้พี่ชายต่างแม่อย่างกับขี้ข้า...และหลังจากนั้นผมก็ไม่เคยขอความช่วยเหลือจากผู้หญิงคนนี้อีกเลย....

.

.“กูมีสิ่งที่อยากทำจริงๆ ก่อนตายแล้ว” ผมโพล่งออกมาในยามเย็นหลังจากจบงานที่แสนจะน่ารำคาญ ถึงผมจะไม่อยากกินอะไรทั้งนั้น แต่ร่างกายดูเหมือนจะประท้วง ความหิวมันทำให้ผมเวียนหัวเหมือนจะเป็นลม“เด็กกูเป็นไง ทำดีไหม” เพื่อนผมถาม“ทำกูเจ็บ” ผมโคลงหัวไปมา“แค่นั้น? ” มันถามพร้อมกับยิ้ม ผมมองใบหน้ายิ้มกริ่มอย่างไม่พอใจ“จะถามทำไม” ผมไม่เข้าใจ...ก็ในเมื่อมันเองนั่งดูอยู่ข้างเตียงตั้งแต่ต้นจนจบ“มึงถ่ายคลิปด้วยใช่ไหม”“เอาน่า กูเก็บไว้ดูคนเดียว” คนข้างกันว่าพร้อมกับโบกมือไปมาแล้วโน้มตัวเข้ามาหา“คนแรกของมึงน่าจะเป็นกู” เจ้าของร่างกายสูงใหญ่บอก จมูกโด่งเฉียดไปมากับต้นคอผมในรถสปอร์ตแสนจะแคบ ลำตัวท่อนบนของมันทาบทับผมไปทั้งตัว ยอดอกใต้เสื้อเชิ้ตของเราเบียดเสียดกันไปมาจนมันตั้งชัน ปลายจมูกกดย้ำๆ ที่ซอกคอผม...จนรู้ว่าอยากจะทำอะไรต่อถ้าผมอนุญาต...คิมคงจะไม่ปล่อยมือ“ไร้สาระ” ผมผลักไหล่กว้างออกจากตัว เพราะตอนนี้หิวเกินกว่าจะคิดเรื่องอย่างอื่น คิมดูท่าทางหัวเสียแต่ก็ยอมขยับออกไป“แล้วอะไรที่ไม่ไร้สาระพอให้ตาย”“เหยียบหน้าไอ้ภาคย์” ผมตอบ รู้สึกเลือดสูบฉีดเหมือนได้มีชีวิตขึ้นมาอีกครั้ง“พี่ชายที่รักนี่” มันขำก่อนจะกลับไปนั่งตัวตรงที่ตำแหน่งคนขับดังเดิม ผมเห็นส่วนกลางลำตัวของอีกคนดันจนกางเกงสีเข้มนูนออกมา...แต่ก็ไม่ได้ใส่ใจ“อยากเห็นตอนมันหมอบอยู่ใต้รองเท้า อยากเหยียบกรอบแว่นเหลี่ยมนั่นให้หัก”“นั่นคือข้อ 3 เหรอ ยากไปไหม? ” เพื่อนผมเลิกคิ้วมองผมยักไหล่ เพราะก็คิดแบบนั้นเหมือนกัน...เลยขอติดมันไว้ก่อน“งั้น ข้อ 3 อยากกินเนื้อวาฬ” ผมบอกคนที่อาสามารับถึงที่ทำงาน เพื่อนเพียงคนเดียวของผมเดาะลิ้นเหมือนนึกอยู่ชั่วครู่“ไม่สงสารมันเหรอ”“ก็ไม่นี่ ทำไมต้องสงสาร”.

.

.กลิ่นและสัมผัสของเนื้อวาฬดิบในร้านอาหารชั้นดีคาวและเหม็นจนแทบอ้วก ผมฝืนกินได้แค่คำเดียวเท่านั้นรสชาติแบบนี้...ยอมตายยังดีกว่าคิมขำเมื่อเห็นหน้าตาบูดเบี้ยวทรมาณของผมในตอนที่กลืนวาฬชิ้นแรกลงไป มันส่งอาหารอย่างอื่นให้พร้อมกับกลั้วหัวเราะ“กินให้เสร็จ เดี๋ยวจะพาไปล้างคอ”ผมโคลงหัวไปมา รู้สึกข้อ 3 คงจะเป็นข้อที่ผมรู้สึกเสียใจที่สุดก่อนตาย.

.

.เราย้ายกันจากร้านอาหารญี่ปุ่นมาที่ในบาร์แห่งหนึ่งแถวบ้านคิม เรานั่งอยู่ที่โซฟาหนังมุมในสุด ตรงนี้มืดสลัว“อยากได้เด็กอีกหรือเปล่า” คิมถาม ผมส่ายหน้า ถึงพรุ่งนี้จะไม่ต้องทำงานแต่ก็ไม่อยากออกแรงให้เหนื่อย“ข้อ 4 อยากทำอะไร” คิมถาม ในมือมีแก้วว้อดก้าเพียวสีขาว ผมไม่ตอบเลยโดนอีกคนรวบเอวเข้าไปกอดไว้ ผมมองมือใหญ่ ก่อนจะหันมามองหน้าของอีกคนที่อยู่ห่างกันไม่ถึงคืบ“มึงต้องการอะไร”“ทำไมข้อ 2 ไม่เป็นกูนะภาพ” คิมถาม มือใหญ่ยังลูบเอวผมไปมา“ไม่รู้เหมือนกัน” ผมส่ายหน้าไปมา คิมกับผมเพิ่งรู้จักกันเมื่อปลายปีที่แล้ว เขาขอเป็นเพื่อนและผมก็ให้เป็น...เพราะผมเองไม่เคยมีเพื่อนมาก่อน“เคยดื่มไหม” คิมถามถึงเหล้าในมือ ผมเลยนึกออก“ข้อ 4 อยากลองดื่มดู” ผมบอกคิม เขายกมันขึ้นดื่มก่อนจะบีบคางให้ผมอ้าปาก...แล้วป้อนมันด้วยปากของเขา ผมสบตากับคิม ก่อนจะปล่อยให้มันสอดลิ้นเข้ามาเราจูบกันโดยที่ผมยินยอมให้คิมได้ทำตามใจ ลิ้นสากกวาดไปทั่วโพรงปากผม คิมมูมมาม พยายามดูดลิ้นและริมฝีปากผมจนบวมเจ่อ“คิม…”“อืม” คิมเลียไปทั่วคางและคอของผม มันพยายามวาดลิ้นไปทุกที่ที่เหล้าสีใสไหลไลงป ผมทึ้งผมสั้นที่เซ็ทเป็นทรงของคิมออกจากช่วงอกตัวเองแล้วจ้องสายตาพราวไว้นิ่ง“พอก่อน กูไม่ได้อยากบอกว่าจะจูบ”“กูแถมไง”คนตัวใหญ่หัวเสีย ผมหลุดยิ้มออกมาเมื่อเห็นโต๊ะข้างๆ จ้องเราอย่างไม่อาย คิมดื่อมเหล้าเข้าไปอีกหลายอึก ผมรู้สึกร้อนในลำคอและช่องท้อง...รวมถึงตรงกลางลำตัวเพิ่งจะรู้ก็วันนี้ว่าเพื่อนของผมเองดูน่า...กว่าเด็กที่มันหามาอีก“ถ้าอยากทำอีกรอบจะนับเป็นข้อ 6 หรือเปล่า” คนตัวโตถาม หน้าตาใจดีของมันในตอนนี้ยิ้มร้ายผมโน้มคอมันลงมา ใช้ลิ้นเลียตรงมุมปากหยัก“นับซ้ำเป็นข้อ 4".

.

.#20เหตุผลก่อนตาย
TBC.

_______________________________

แล้วเมื่อไหร่จะถึงข้อ 20 เนี่ยคุณภาพ 5555555555


ออฟไลน์ Warapich

 • เป็ดประถม
 • *
 • กระทู้: 18
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +1/-0
Re: #20เหตุผลก่อนตาย | 1 : Apple pie and sex [3/8/2019]
«ตอบ #17 เมื่อ06-08-2019 07:01:15 »

น้องเทอ้อยใส่เพื่อนชายผู้เป็นหมาป่าในคราบแกะ พี่ชายน้องก็น่า...นัก ไม่อยากให้ถึงข้อ20เลย ไม่อยากให้น้องคิดสั้น สู้ๆนะคะไร้ท ตื่นเต้นมาก ข้อต่อไปจะเป็นอะไร

ออฟไลน์ lonesomeness

 • เป็ดเด็กช่าง
 • *
 • กระทู้: 235
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +20/-2
Re: #20เหตุผลก่อนตาย | 1 : Apple pie and sex [3/8/2019]
«ตอบ #18 เมื่อ06-08-2019 12:42:10 »

เลือกลงเรือไม่ถูกแล้ววง
ใจจริงอยากลงเรือคุณพี่ชาย(พอดีเป็นสายincest 5555 เห็นคุณนักเขียน warningไว้ ก็เลยคิดว่าต้องใช่แน่ๆ)
แต่คุณคิมก็กร้าวใจมาก ลังเลจังเลย

ออฟไลน์ Ac118

 • เป็ดHestia
 • *
 • กระทู้: 609
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +106/-0
Re: #20เหตุผลก่อนตาย | 1 : Apple pie and sex [3/8/2019]
«ตอบ #19 เมื่อ06-08-2019 12:50:11 »

ที่แท้คิอความว่างเปล่าที่เจ็บปวดจนชินชา

พี่ชายดูน่าผิดศีลธรรม นอกจากร้าย แล้วยังน่า...

คิิิมก็หมาป่าผู้หิวกระหายยย

ไม่อยากจะคิดกว่าถึง 20 ข้อ  :hao5:
« แก้ไขครั้งสุดท้าย: 10-08-2019 15:10:24 โดย Ac118 »

CoMMuNiTY Of ThAiBoYsLoVE

Re: #20เหตุผลก่อนตาย | 1 : Apple pie and sex [3/8/2019]
« ตอบ #19 เมื่อ: 06-08-2019 12:50:11 »

ออฟไลน์ rcbpdr

 • เป็ดประถม
 • *
 • กระทู้: 44
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +1/-0
Re: #20เหตุผลก่อนตาย | 1 : Apple pie and sex [3/8/2019]
«ตอบ #20 เมื่อ06-08-2019 14:22:03 »

เรื่องนี้ไม่ต้องการพระเอกแล้วจ้า ต้องการให้คุณภาพแซ่บไปเรื่อยๆ ไม่ผูกหมัด กลัวคุณภาพเจ็บบ

ออฟไลน์ ป้าหมีโคตรขี้เกียจ

 • เป็ดมัธยม
 • *
 • กระทู้: 125
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +45/-0
Re: #20เหตุผลก่อนตาย | 1 : Apple pie and sex [3/8/2019]
«ตอบ #21 เมื่อ06-08-2019 21:52:39 »

นายเอกเกรดเอ เรียก วาฬ ว่า วาฬ ไม่ใช่ ปลาวาฬ  o13

ออฟไลน์ 2pmui

 • เป็ดHephaestus
 • *
 • กระทู้: 1509
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +66/-6
Re: #20เหตุผลก่อนตาย | 1 : Apple pie and sex [3/8/2019]
«ตอบ #22 เมื่อ07-08-2019 00:55:27 »

ติดตามๆ ชอบความแซ่บของนายเอก

ออฟไลน์ MScholohist

 • เป็ดประถม
 • *
 • กระทู้: 3
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +0/-0
Re: #20เหตุผลก่อนตาย | 1 : Apple pie and sex [3/8/2019]
«ตอบ #23 เมื่อ07-08-2019 02:38:43 »

OMG!~!~

เชียร์คิมมมมม

ออฟไลน์ may27

 • เป็ดเด็กช่าง
 • *
 • กระทู้: 297
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +8/-0
Re: #20เหตุผลก่อนตาย | 1 : Apple pie and sex [3/8/2019]
«ตอบ #24 เมื่อ07-08-2019 05:06:46 »

 :hao7:  มั้นต้อง 3p

ออฟไลน์ Ti0590

 • เป็ดมหาวิทยาลัย
 • *
 • กระทู้: 455
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +15/-0
Re: #20เหตุผลก่อนตาย | 1 : Apple pie and sex [3/8/2019]
«ตอบ #25 เมื่อ07-08-2019 07:43:16 »

ลงเรือไหนดี

ออฟไลน์ darinsaya

 • เป็ดมหาวิทยาลัย
 • *
 • กระทู้: 592
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +9/-1
Re: #20เหตุผลก่อนตาย | 1 : Apple pie and sex [3/8/2019]
«ตอบ #26 เมื่อ07-08-2019 08:22:36 »

 :mew1: :mew1:

ออฟไลน์ Ain

 • เป็ดประถม
 • *
 • กระทู้: 85
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +4/-0
Re: #20เหตุผลก่อนตาย | 1 : Apple pie and sex [3/8/2019]
«ตอบ #27 เมื่อ07-08-2019 09:15:25 »

เดี่ยววว  ใจเย็นๆ
พอเริ่มเปิดก็จะทำซ้ำกับเพื่อนตัวเองไม่ได้นะภาพ
 :katai1:

ออฟไลน์ bnmshhhhhhh

 • เป็ดประถม
 • *
 • กระทู้: 43
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +1/-0
Re: #20เหตุผลก่อนตาย | 1 : Whale and Kiss [3/8/2019]
«ตอบ #28 เมื่อ10-08-2019 09:22:08 »

 :hao3:

ออฟไลน์ alternative

 • เป็ดHermes
 • *
 • กระทู้: 2317
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +285/-3
Re: #20เหตุผลก่อนตาย | 1 : Whale and Kiss [3/8/2019]
«ตอบ #29 เมื่อ13-08-2019 08:22:55 »

น่าสนใจ

 

สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด


สนใจ คลิกดูรายละเอียด สนใจ คลิกดูรายละเอียด
สนใจ คลิกดูรายละเอียด สนใจ คลิกดูรายละเอียด