พี่เล้งแซ่บมาก อัพเดทเล่มตัวอย่างค่ะ
สนใจ คลิกดูรายละเอียด สนใจ คลิกดูรายละเอียด
สนใจ คลิกดูรายละเอียด สนใจ คลิกดูรายละเอียด
สนใจ คลิกดูรายละเอียด สนใจ คลิกดูรายละเอียด

สนใจโฆษณาติดต่อ laopedcenter[at]hotmail.com คลิ๊กรายละเอียดที่ตำแหน่งว่างเลยครับ

สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด

ผู้เขียน หัวข้อ: พี่เล้งแซ่บมาก อัพเดทเล่มตัวอย่างค่ะ  (อ่าน 195008 ครั้ง)

ออฟไลน์ MiewnuoA

 • เป็ดประถม
 • *
 • กระทู้: 3
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +1/-0

ออฟไลน์ rmlab

 • เป็ดDemeter
 • *
 • กระทู้: 1679
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +120/-2

ออฟไลน์ Leenboy

 • เป็ดEros
 • *
 • กระทู้: 3066
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +105/-2

ออฟไลน์ Bernini

 • เป็ดประถม
 • *
 • กระทู้: 27
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +2/-0

สัยญาลมปากไม่มีความหมายหรอกย้ง ถ้เริ่มชอบคนใหม่ก็เปิดใจนะ เพราะเล้งดีแต่หวงก้าง น่ารำคาญ มาทำกับนองเหมือนไม่มีอะไรเกิดขึ้ร เป็นพระเอกที่เราไม่ชอบเลยจนถึงตอนนี้

พิสูจน์ตัวเองอีกสักสามปีนะ เหมือนที่ปล่อยให้น้องรอ

ออฟไลน์ thanatcha

 • เป็ดเด็กช่าง
 • *
 • กระทู้: 317
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +151/-2
LengZab 21

"ไม่ได้ด้วยเล่ห์ก็ต้องเอาด้วยกล"

100%     นางฟ้าบัญชีมีแฟนแล้ว!!!

เป็นที่พูดถึงไปเป็นอาทิตย์ตอนที่เล้งปรากฏตัวครั้งแรกต่อสาธารณะชนในช่องยูทูปของย้งยี้ในคลิปที่ย้งยี้มาสอนแต่งหน้าแบบผู้ชาย

เกิดเสียงอื้ออึงค้นหาว่าผู้ชายคนนั้นชื่ออะไรเป็นใครมาจากไหน ต่างก็คาดเดากันไปต่างๆนานาแต่ที่ลือกันหนาหูก็คงหนีไม่พ้น

     "คนนี้น่าจะเป็นเจ้าของเกียร์ที่ย้งยี้ใส่ติดตัวตลอดแน่ๆ"

ทางด้านคุณากรเองหลังปรับความเข้าใจกันในคืนนั้นเขาไม่ได้ล่วงเกินย้งยี้มากไปกว่าเผลอบีบนมน้องทั้งคู่นอนคุยกันเล่าเรื่องราวที่ผ่านมาตลอดปีกว่าที่ขาดการติดต่อไป ยิ่งฟังเล้งเล่าถึงความลำบากและความเครียดก็ยิ่งสงสารมันกอดเล้งไว้ราวกับพยายามถ่ายทอดความรักและความห่วงใยให้กับเล้ง หลังจากนั้นทั้งคู่ก็เดินทางกลับกรุงเทพ เล้งได้รับไฟเขียวให้ขนกระเป๋าข้าวของเครื่องใช้เข้ามาไว้ในห้องนอนได้ ไม่ต้องทนนอนปวดหลังบนโซฟาที่สั้นกว่าตัวแถมมีนังตัวนุ่มให้กกกอดไม่ห่างกาย

หลังจากปรับความเข้าใจกันได้เล้งก็ทำหน้าที่ขับรถรับส่งย้งยี้ในช่วงที่ยังไม่ได้ไปทำงานจึงกลายเป็นความคุ้นหน้าคุ้นตาของบรรดาเพื่อนๆในคณะ ถึงแม้ย้งจะบอกว่าไม่ต้องไปรับไปส่งก็ได้แต่เล้งก็ยังจะไปบางทีก็รอรับย้งไปกินข้าวกลางวัน

มันเป็นการแสดงตัวแสดงความเป็นเจ้าข้าวเจ้าของทีละน้อย ยอมโดนแต่งหน้าอัดคลิปเพื่อให้ไอ้พวกที่ชอบมาเม้นท์จีบย้งยี้เห็นว่าอีตัวดีมีผัวเป็นตัวเป็นตนแล้วแต่พอเช็คฟีตแบคเล้งก็โกรธควันออกหู

     "น้องย้งไปเก็บคนไร้บ้านที่ไหนมาชุบตัวครับหน้าซีดเหมือนเป็นเลือดจาง"

     "น้องย้งใจดีจังครับเอาคนสวนมาแต่งหน้าลบรอยตีนกาด้วยแม่นางฟ้าของพี่"

     "ไอ้บวรเดชกูให้มึงไปล้างรถไฉนไปอยู่กับน้องย้งยี้ของกูได้กลับมากูจะโบยด้วยหวายแช่เยี่ยว"

     "อัดคลิปเสร็จกลับมาเก็บขี้หมาด้วยนะ"

และอีกสารพัดที่จะเม้นท์กันมา

เขาต่ำต้อยขนาดนั้นเลยเหรอ

เฮอะ!!! ไอ้พวกขี้อิจฉาได้แค่มโนในโซเชียลนั่นแหละ หลังจากนั้นเวลามีคลิปที่ไปเที่ยวหรือไปกินอาหารตามที่ต่างๆคนดูก็จะเห็นคุณากรแว้บๆตลอดบางทีก็ตักอาหารใส่จานให้บางทีก็กางร่มให้ถ้าแดดร้อนหิวน้ำก็ป้อนให้คำแซะยังคงมีทุกคลิปกลายเป็นไอ้ขี้ข้าประจำตัวของย้งยี้ คนขับรถคนสวน สารพัดที่จะได้เป็นถ้าคลิปไหนหวานใส่กันทั้งๆที่ไม่เห็นหน้าเล้งเห็นแค่ย้งยี้มองผ่านกล้องตาเชื่อมก็กลายเป็นตาลุงโรคจิต ตอนนี้เล้งเข้าใจความรู้สึกของนักร้องหนุ่มที่ถูกแซะแล้วตอนแรกแน่นอนเล้งผู้อ่อนต่อโลกโซเชียลโกรธจนหัวแทบไหม้แต่หลังๆพอไล่อ่านเขาก็ขำจนย้งยี้ด่าเพราะจะอ่านหนังสือในที่สุดเล้งก็เป็นที่ยอมรับและเริ่มมีฝ่ายสนับสนุนมีคนขอให้เล้งมาออกคลิปกับย้งบ่อยๆหากแต่เล้งก็ปฏิเสธเขานอกจากมีคลิปแต่งหน้าที่ย้งต้องการนายแบบเล้งก็จะมาออกกล้องเสียทีหนึ่ง

และคลิปที่มียอดวิวทะลุห้าแสนวิวก็คือคลิปรีวิวลิปสติกจูบไม่เปื้อนแม้จะเป็นแค่การจูบแก้มเล้งแต่สร้างความฮือฮาได้ไม่น้อยเพราะทั้งเล้งและย้งต่างเขินกันจนหน้าแดงแปร๊ด

เป็นการค่อยๆเข้ามาอยู่ในชีวิตของกันและกันทีละน้อย

เล้งเองก็ค่อยๆปรับปรุงตัว จากที่ชอบเก็บทุกอย่างไว้คนเดียวก็ค่อยๆแชร์กับย้งยี้ทีละน้อยจนสามารถปรึกษากันได้ทุกเรื่อง เล้งจึงได้รู้ว่าการที่ชีวิตของเรามีใครซักคนไว้ให้คอยปรึกษาคอยให้คำแนะนำคอยรับฟังและเป็นกำลังใจนั้นมันดีแค่ไหน เล้งไม่ได้ไปรับไปส่งย้งยี้หลังจากต้องไปทำงานกลายเป็นย้งยี้ที่เป็นฝ่ายไปรับไปส่งเล้งเองถ้าวันไหนไปได้ วันว่างพากันไปซื้อของเข้าห้อง ทำกับข้าวกินกันเองใช้ชิวิตเรียบง่ายไม่หวือหวา จิวยี่เห็นน้องมีความสุขมันก็ค่อยเบาใจ ตอนนี้เลยกลายเป็นว่าเล้งมาช่วยหารค่าใช้จ่ายที่มันจ่ายให้น้องทุกเดือนค่าเทอมค่ากิจกรรมต่างๆของย้งพรรณีไม่ต้องจ่ายส่วนนี้เลย ย้งยี้ตัดสินใจยื่นฝึกงานบริษัทเดียวกับเล้งทำให้ได้ไปทำงานด้วยกันส่วนอันดามันไปอีกบริษัทหนึ่งมีความคืบหน้าเกี่ยวกับชีวิตของอันดามันคือตอนนี้เจ้าตัวคบกับโจ้ได้สองเดือนแล้ว ย้งยี้เป็นคนที่ตื่นเต้นที่สุดส่วนเล้งโล่งใจที่สุด คู่ของโจ้กับอันดามันเป็นคู่ที่คบกันเหมือนเพื่อนไม่หวือหวาแต่ชัดเจนเพราะโจ้พาอันดามันไปแนะนำกับครอบครัว ส่วนภัทรที่เคยจีบย้งยี้พอเจอตัวจริงอย่างเล้งชายหนุ่มก็ถอยอย่างลูกผู้ชายไม่ได้มาขายขนมจีบให้ย้งยี้อีก จิวยี่กับณอรก็เริ่มวางแผนแต่งงานกันอย่างจริงจังโดยจะรอให้ย้งยี้เรียนจบก่อนตอนนี้ทั้งสองคนช่วยกันผ่อนบ้านเป็นหมู่บ้านขนาดใหญ่ที่อยู่ไม่ไกลบ้านของณอรนักทุกคนต่างมีชีวิตของตัวเองที่ดีขึ้น คนที่มีความสุขที่สุดหนีไม่พ้นพรรณี หล่อนเฝ้ามองดูความเป็นไปของลูกทั้งสองด้วยความปลื้มใจจิวยี่ก็ได้ผู้หญิงที่ดีเป็นคู่ครองย้งยี้กับเล้งก็ดีขึ้นเรื่อยๆ ยามลูกกลับบ้านเล่าเรื่องนู้นเรื่องนี้ให้ฟังในดวงตามีแต่ความสดใสฉายชัดถึงความสุขที่พุ่งออกมาจากข้างใน ย้งยี้บ่นว่าเล้งชอบบังคับให้มันกินข้าวให้เยอะเพราะผอมเกินไปแถมยังพามันไปฟิตเนสออกกำลังกาย

     "สุขภาพจะได้แข็งแรง"เล้งบอกกับมันอย่างนั้นแต่สิ่งที่เล้งบอกกับเทรนเนอร์ที่ดูแลย้งก็คือเน้นตูดเยอะๆตูดจะได้งอนๆ

ลามก...

พี่เล้งเห็นเป็นคนเงียบๆแบบนั้นน่ะพออยู่บนเตียงน่ะลามกเป็นที่สุดทั้งชอบตีตูดย้ง กัดตูดย้ง ขย้ำตูดย้งจนแดงช้ำไปหมด ไม่รู้จะชอบอะไรนักหนา

เล้งกับย้งไม่ได้ทำรักกันบ่อยๆเพราะระยะหลังที่เล้งต้องย้ายเข้าไปเป็นนายช่างใหญ่ที่โรงงานกว่าจะกลับถึงคอนโดเล้งก็แทบจะหมดสภาพ ย้งเคยบอกให้เล้งไปหาหอพักหรือคอนโดแถวนั้นจะได้ไม่ต้องเดินทางไปกลับให้เหนื่อยแต่เล้งก็ปฏิเสธเสียงแข็ง

     "ไม่เอา ไปกลับนี่แหละไม่ได้เหนื่อยอะไรกลับมาเจอหน้าเมียได้กินกับข้าวอร่อยๆที่เมียทำไว้รอก็หายเหนื่อยแล้ว" ย้งยี้กับเล้งดำเนินชีวิตไปด้วยความเรียบง่ายจนกระทั่งย้งยี้ใกล้จะเรียนจบ ช่วงนี้อีตัวดีอยู่กับอันดามันบ่อยเพราะต้องทำงานคู่กัน

     "ย้ง...เมื่อไหร่แกจะไปทำนมอ่ะ"อันดามันเอ่ยถามมนตอนที่เงยหน้าจากโน๊ตบุ๊คแล้วเห็นหน้าอกที่ยัดซิลิโคนของย้ง

     "หือ?"ย้งยี้ก้มมองคอเสื้อของตัวเองแล้วยู่ปาก

     "ไม่อยากทำแล้ว กลัวเจ็บ"

     "มันก็เจ็บแป๊บๆทำแล้วจะได้ใส่เสื้อผ้าสวยๆ"

     "ย้งใช้ซิลิโคนก็ได้นี่"

     "มันก็ไม่เหมือนกัน ซิลิโคนอ่ะถอดแล้วก็แบนแต่พอไปทำมันก็ยังเต่งตึงเด้งดึ๋ง เวลามีอะไรกับแฟนอ่ะเขาจะได้ชอบ"อันดามันกระซิบด้วยน้ำเสียงซุกซน

     "รู้ได้ไงว่าแฟนจะชอบโจ้ก็ชอบแบบมีนมเหรอ?"ย้งยี้แกล้งถามกลับในตอนที่อันดามันเผลอรายนั้นไม่ระวังตัวพยักหน้าหงึกหงัก

     "ก็ใช่น่ะสิ...เอ๊ะ"อันดามันฟาดผลัวะที่ต้นแขนย้งยี้เมื่อรู้ตัวว่าตัวเองนั้นพลาดหลุดพูดความลับไปใบหน้าขาวขึ้นสีแดงแปร๊ดทันทีในขณะที่ย้งยี้กลั้นหัวเราะจนไหล่สั่น

     "ทำเป็นขำไปเถอะวันไหนพี่เล้งอยากได้แบบตู้มๆขึ้นมาไปหาเอาข้างนอกก็อย่ามาร้องแล้วกัน"
     คุณากรนอนมองย้งยี้ที่อาบน้ำเสร็จมาซักพักแต่ก็ยังอยู่ในชุดกระโจมอกผ้าขนหนู อีตัวดีมันชูแขนแล้วบิดตัวไปมาร่วมครึ่งชั่วโมงแล้ว

     "เป็นอะไรบิดไปบิดมาอยู่ได้"ที่สุดก็เอ่ยถามพลางลุกขึ้นขยับมานั่งที่ขอบเตียงย้งยี้เดินมาทิ้งก้นลงบนตักของเล้งสวมกอดรอบคอของเล้งไว้อย่างออดอ้อน

     "พี่เล้งจ๋า..."มันทำเสียงอ่อนเสียงหวานทำตาปริบๆใส่เล้ง

     "จะอ้อนเอาอะไรก็พูดมา"เล้งพูดดักอย่างรู้ทันมาเจิ๋งมาจ๋าแบบนี้ล่ะเตรียมรูดบัตรได้เลย

     "ฮื้อ...ไม่ได้จะอ้อนเอาอะไรซักหน่อย"มันยู่ปากทำท่ามองบนใส่เล้ง

     "แล้วเป็นอะไรบอกดิ๊ไปยืนบิดหน้ากระจกทำไม"เล้งเอ่ยถามอดไม่ได้ที่จะจุ๊บต้นแขนเนียนเบาๆ

     "ก็วันนี้อันอันถามย้งว่าไม่ทำนมเหรอ...'มันหยุดดูท่าทีของเล้ง เล้งขมวดคิ้วน้อยๆฝังจมูกลงบนต้นแขนขาวแล้วหอมดังฟอด

     "อยากทำ?"มันเงยหน้ามองอีตัวดี

     "ก็เปล่าหรอก..แต่อันอันบอกว่าผู้ชายเวลาทำอะไรๆกันก็ชอบนมนิ่มๆ"

     "ก็เลยอยากจะไปทำ?"

     "แล้วพี่เล้งว่าไงอ่ะ?"มันมองหน้าเล้งด้วยสายตาคาดหวังเล้งไล้ปลายนิ้วจากต้นแขนมาที่ปมผ้าขนหนูแล้วดึงออกค่อยๆลูบเนินเนื้อน้อยๆก่อนจะตวัดสายตาขึ้นมองย้งฝ่ามือบีบลงบนเนินเล็กนั้นเบาๆจนย้งยี้สะท้าน

     "อื้อ..."

     "ถ้าถามว่าชอบแบบไหนก็จะตอบว่าชอบแบบนี้..."เล้งบีบมือแรงขึ้นจนย้งยี้ขนลุกไปหมด

     "แต่...แต่อันอันบอกว่า..."

     "อย่าไปฟังใคร...ฟังแค่เฮีย...ชอบแบบนี้แบบที่เป็นของมึงจริงๆ ไม่ได้ชอบของปลอม ชอบนมเล็กๆพอดีมือแบบนี้แต่ถ้าอยากให้ใหญ่ก็บอกเดี๋ยวจะบีบจะนวดให้ทุกวันแถมดูดให้ด้วยก็ได้"เล้งไม่พูดเปล่าจับย้งยี้ให้พลิกลงนอนบนเตียงแล้วคร่อมกักร่างเล็กที่เริ่มขึ้นสี ย้งยี้รู้ดีว่าถ้าอารมณ์เล้งจุดติดก็ยากจะมอดง่ายๆ

และถึงจะมอดย้งก็จะกระพือมันขึ้นมาใหม่

     "แล้วตรงนั้นล่ะ...อยากให้ตัดแล้วทำให้มีแบบผู้หญิงมั้ย?"ย้งยี้ค่อยๆแยกขาออกเผยให้เห็นแท่งเนื้อสีอ่อนที่โผล่พ้นผ้าขนหนูออกมาเล้งกระตุกยิ้มไล้มือลงไปกอบกุมทักทายก่อนจะรูดเบาๆจนอีตัวดีสะดุ้ง

     "อ่ะ.. อื้อ..พี่เล้ง..."

     "ตรงนี้ก็ชอบที่มีแบบนี้ ชอบที่จะจับ"เล้งเลื่อนตัวลงไปอยู่ตรงหว่างขาของย้งมองสิ่งน่ารักที่อยู่ในมือแล้วกดจูบลงไปจนย้งต้องกลั้นหายใจ

     "ชอบที่จะจูบ..."เล้งทิ้งจังหวะการพูดเงยหน้าขึ้นสบตาย้งที่จ้องตาไม่กระพริบ


     "ชอบที่จะอม..."

     "อ...อา..."ย้งยี้เชิดคอขึ้นสูงยามเล้งอ้าปากมาครอบครองส่วนอ่อนไหวของตนเองผ้าขนหนูที่พันกายค่อยๆหลุดรุ่ยเมื่อร่างกายบิดเร่าเพราะแรงอารมณ์ท่าทางน่าอายตรงหว่างขานั้นไม่ชินเอาเสียเลย

ปกติท่าทางแบบนี้เป็นย้งที่ทำส่วนเล้งจะใช้แค่มือช่วยเท่านั้นแต่วันนี้มันแปลกไปและมันทำให้รู้ว่าการถูกปรนเปรอด้วยปากมันรู้สึกดีมากกว่ามือเสียอีก รู้สึกดีจนต้องปลดปล่อยออกมาเต็มปากของเล้ง เล้งใช้ปลายลิ้นเก็บเกี่ยวหยาดคาวที่อยู่ตรงมุมปากก่อนจะจับร่างบางให้นอนคว่ำ

     "มั่นใจในตัวเองหน่อยสิมึงมีดีในตัวของมึงเฮียชอยตูดขาวๆกลมๆแบบนี้เวลาบีบก็เต็มมือเวลาตีก็เด้งสู้"

เพี๊ยะ!!!

ไม่พูดเปล่าเล้งยังฟาดมือลงบนแก้มก้นขาวอมชูพูจนรอยริ้วสีแดงขึ้นแนวตามรอยมือ ย้งยี้กัดปากกลั้นเสียงร้องในใจเต้นตุบอย่างตื่นเต้นเมื่อเล้งใช้ปลายนิ้วลูบตามแนวแดงก่อนจะไล้ลงไปหยอกล้อกับพวงเล็กที่แนบติดกับเตียง

     "ชอบที่จะบีบก้อนเล็กๆแบบนี้"เล้งทิ้งคำพูดแล้วบีบเบาๆจนย้งสะท้าน

     "ถ้าชอบผู้หญิงคงมีเมียที่จีนไปนานแล้วแต่นี่เฮียชอบมึงนะย้งชอบทุกอย่างที่เป็นมึงเลยไม่ต้องพยายามเปลี่ยนตัวเองเพื่อเฮียถ้าจะทำให้ทำเพราะใจอยากทำเองเข้าใจมั้ย แต่ถ้าถามเฮีย เฮียก็ชอบแบบนี้"เล้งดึงสะโพกย้งให้ลอยสูงใช้ปลายลิ้นแตะที่รอยจีบสีสวยจนชุ่มแล้วสอดปลายนิ้วเข้าไปจนย้งผวาเฮือกปลายนิ้วครูดกับผนังนุ่มด้านในขยับเข้าออกสะกิดจุดสะท้านจนแข้งขาของย้งยี้อ่อนแรงฮวบ ถูกปลุกปั่นหยอกล้อจาก 1 เป็น 2 ถูกเพิ่มเป็น 3 ลีลาอ้อยอิ่งคล้ายจะแกล้งให้สิ้นความอดทนเล่นเอาเถิดเจ้าล่อจนคนถูกแกล้งนึกเคืองเลยต้องตอบโต้ด้วยการเด้งสะโพกสู้ส่ายควงยั่วเย้าพูดจาลามกให้มังกรผงาดสิ้นอดทน

     "อย่ามัวแต่เล่น...เอาหนูซักที.. เอาแรงๆ"

และเช่นเดิม

ตั้งแต่เล็กจนโต

เล้งไม่เคยขัดใจ

ได้ตามบัญชาของเจ้าหญิงเสมอ


ประคองเอวบางที่กลัวเสมอว่าถ้าทำอะไรแรงไปจะหักคามือไว้มั่น ปลดเปลื้องชุดนอนแสนเกะกะเอื้อมมือหยิบเจลหล่อลื่นและเครื่องป้องกันมาจัดการในเวลาอันรวดแล้วจ่อประชิดกดมังกรเข้าถ้ำจนคนปากดีเร่งเร้าเมื่อครู่ร้องเสียงเครือ

    "อา....แน่นดีจัง ข้างในของหนูมันรัดจนเฮียแทบจะแตก"ในเมื่อถูกท้าทายด้วยคำพูดก๋ากั่นเล้งเองก็ตอบกลับด้วยถ้อยคำลามกไม่ต่างกัน

     "อยากให้เอาแรงๆก็อย่าร้องขอให้เบาก็แล้วกัน เฮียจะไม่ออมแรงแล้วนะ"กดกระแทกจนสุดความยาวจนคนใต้ร่างขาสั่นเพราะดันกระแทกถูกจุดข้อศอกขาวทรงตัวมั่นกระดกสะโพกสู้แสร้งขยับเร่งจนคุณากรอดหมั่นเขี้ยวไม่ได้ฟาดก้นขาวจนขึ้นสี

แม่ม้าสาวของเขาพยศนักเห็นทีต้องปราบให้สิ้นลาย

ดึงตัวตนออกจนเกือบหลุดแล้วกระแทกเสยกลับเข้าไปจนกายสะเทือนย้งยี้หวีดลั่นจับหัวเตียงพยุงตัวคุณากรควบแม่ม้าสาวด้วยความเร็วราวจรวดเสียงหน้าขากระทบกันดังลั่นหยาบโลน เสียงหอบหายใจเครือครางฟังไม่ได้ศัพท์ผสมเสียงฟาดก้นขาวจนตอนนี้กลายเป็นลูกพีชผลใหญ่ที่ขยับเดินหน้าถอนหลังจนเตียงสะเทือนถูกดึงให้ขึ้นมารับจูบเร่าร้อนย้งยี้ก็ไม่ร้องห้ามขยับสะโพกสวนกลับต่อสู้เพื่อไปให้ถึงเส้นชัยที่มองเห็นอยู่ริบๆ หน้าอกนูนถูกบีบขยำนวดคลึงเขี่ยสะกิดทั้งซ้ายขวา แท่งเนื้ออ่อนที่เริ่มปริ่มปลายถูกกอบกุมแล้วรูดรั้งตามจังหวะจนในที่สุดสายธารสีขุ่นก็ล้นทะลักย้งยี้หวีดลั่นก่อนจะถูกกดจูบรุนแรงในขณะที่เล้งขยับสะโพกช้าลงแต่เน้นหนักครางเสียงต่ำรีดหยาดหยดแห่งความสุขจนเต็มเครื่องป้องกันกอดเอวบางรั้งเช้าหาตัวกดเสยแนบแน่นแล้วแช่ค้าง

     "อื้อ...พี่เล้ง...พอได้แล้วมั้ง"ร้องท้วงยามเล้งถอนตัวออกถอดเครื่องป้องกันอันเก่าสวมอันใหม่เข้าไปความเป็นชายกลับมาชูชันดีดแก้มก้มแดงช้ำจนเกิดเสียงหยาบโลนน่าอาย

     "จะพอได้ไง เพื่อเป็นการพิสูจน์ว่าเฮียชอบย้งแบบนี้จริงๆจะเอาจนกว่าถุงยางจะหมดกล่องนี่แหละ พรุ่งนี้วันหยุดตื่นสายหน่อยคงไม่เป็นไร"ไม่ว่าเปล่าดึงคนใต้ร่างให้ขึ้นมานั่งคร่อมส่วนตัวเองนอนพิงหัวเตียงส่งสายตาสื่อความนัยให้ย้งยี้รู้คนหัวไวยกสะโพกดกลืนแกนกายใหญ่เข้าไปจนสุด

สถานการณ์พลิกผันกลายเป็นคนคุมจังหวะอดขำเบาๆไม่ได้เมื่อนึกถึงเหตุการณ์ที่ผ่านมาเมื่อหลายปีก่อน

     "นอนดีๆล่ะ...ย้งจะ'เข้าเกียร์'เดินหน้าแล้วนะ"

เตียงนอนกลายเป็นสนามแข่งรถวิบากทั้งกระเด้งกระดอนคล้ายรถมอเตอร์ไซค์ที่กำลังวิ่งบนลูกระนาด ยกสูงจนตัวโยนเหมือนรถที่ข้ามเนินดินแล้วกระแทกแตะพื้นดินจนโช้คกระเด้ง ควบคุมความเร็วตามใจตัวเองในขณะที่คนนอนข้างใต้บีบขยำก้อนเนื้อนุ่มเสยเอวสู้จนกระทั่งคนเก่งหมดแรง

แล้วคุณากรก็ทำอย่างที่พูดจริงๆ บทเพลงรักถูกบรรเลงจนย่ำรุ่งถึงได้จบลงที่ย้งยี้หมดแรงหลับคอพับคออ่อนเล้งจับน้องนอนในท่าที่สบายเช็ดทำความสะอาดคราบขาวที่เปรอะเปื้อนหน้าท้องให้จนสะอาดห่มผ้าจนถึงต้นคอดึงน้องมาไว้ในอ้อมกอดฝังกายใต้ผ้าห่มฝืนเดียวกันกดจูบลงบนแก้มนุ่ม มองแพขนตายาวที่ปิดสนิทนั้นอย่างแสนรัก

     "ถึงเฮียจะชอบที่มึงเป็นมึงแต่ถ้าย้งอยากทำก็บอกนะเดี๋ยวเฮียไปเป็นเพื่อน..."

     "ไม่ทำ...ไม่ทำแล้ว"คนที่คิดว่าหลับสวมกอดแล้วซุกหน้ากับอกแกร่งกดจูบเบาๆแล้วนิ่งไป

     "ย้งก็ชอบที่ตัวเองเป็นแบบนี้เหมือนกันแบบที่พี่เล้งชอบ"

     "ย้ง...ขอบคุณนะ..."ย้งยี้คลี่ยิ้มให้กับคำพูดของเล้ง

     "ขอบคุณที่เลือกเฮียมาตลอดไม่ว่าจะเมื่อก่อนจนถึงวันนี้ ขอบคุณที่อดทนต่อความปากหมาของเฮีย ขอบคุณที่อดทนรอมาตลอด เฮียอาจจะรักมึงได้ไม่มากเท่าที่มึงรักเฮียแต่เฮียก็กำลังพยายามจะรักมึงให้ได้มากเท่าๆกันอยู่นะ ยังไงก็ช่วยอยู่ดูไปอีกซักหกสิบปีได้มั้ย?"

     "ไม่ได้หรอก"อีตัวดีย่นจมูกใส่ เล้งขมวดคิ้วฉับจนย้งยี้ที่ชันกายขึ้นมามองหัวเราะคิก

     "ขี้โมโหอย่างนี้ก็เลยอยากจะอยู่ดูซักหมื่นปีไปเลยดีมั้ย"มันเขี่ยปลายจมูกของเล้งเล่นก่อนจะถูกรวบมากอดอีกครั้ง

     "ดีสิ.. ดีที่สุดเลย พูดแล้วห้ามคืนคำนะ"

     "ไม่หรอกย้งเคยโกหกพี่เล้งเหรอ"พูดจบก็ปิดเปลือกตาแสนหนักอึ้งลงอีกครั้งปล่อยให้ทั้งห้องตกอยู่ในความเงียบอีกหน คุณากรมองคนรักที่หลับลงไปอีกรอบอย่างแสนรัก

ไม่ว่าเมื่อก่อนเขาจะเคยไม่มั่นใจในความรักของเขาแค่ไหนแต่ปัจจุบันเขารักย้งยี้

แม้เมื่อก่อนเขาจะรักย้งยี้ไม่ได้ครึ่งของย้งยี้ที่รักเขาแต่คุณากรก็กำลังตามย้งยี้มาติดๆ

การใช้ชีวิตร่วมกันแน่นอนว่าต้องมีการกระทบกระทั่งกันบ้างแต่เขาและย้งยี้ก็เลือกที่จะหันหน้ามาคุยกันตรงๆ

กอดกันในวันที่อ่อนล้าจูบกันในวันที่อีกฝ่ายอยากได้กำลังใจ

คุณากรปิดเปลือกตาลงเข้าสู่ห้วงนิทราแสนหวานเขาหวังแค่ชีวิตเรียบง่ายเข้านอนพร้อมกันและตื่นมาเจอกันในยามเช้าจนแก่เฒ่า

จะมีกันและกันจนกว่าลมหายใจจะสิ้น

สัญญาด้วยหัวใจ

ลงชื่อ...คุณากร แซ่ลี้The end.
     


..............

แง....จบแล้วนะคะ

ขอบคุณทุกๆคนที่อยู่ด้วยกันมาตลอดระยะเวลานับแบบจริงๆก็คือสองเดือน

ขอบคุณสำหรับความรักความเอ็นดูที่มีให้ย้งยี้มาตั้งแต่เปิดเรื่อง

ขอบคุณทุกกำลังใจที่มีให้กับคนเขียนนะคะรับรู้ตลอดรับรู้ทุกช่องทางทั้งที่ติดแท็กและไม่ติดแท็ก

นิยายเรื่องนี้จริงๆตั้งใจจะเขียนแค่ห้าตอนแต่เพราะทนความแด๊ะแด๋ของอีตัวดีไม่ไหวมันถึงได้งอกมาจนถึง 21 ตอน หลายคนบอกว่าอย่าเพิ่งจบได้มั้ย แน่นอนค่ะด้วยสิทธิ์ของนักเขียนเรายืดได้แต่เราขอให้น้องย้งกับพี่เล้งจบลงตรงนี้

จบแบบที่คนอ่านยังไม่อยากให้จบดีกว่าจบแบบคนอ่านถามว่าเมื่อไหร่จะจบดีกว่า

ขอขอบคุณทุกความรักที่มีให้กับเด็กๆนะคะ ที่สำคัญขอบคุณสำนักพิมพ์พีชชี่พายที่มารับน้องย้งไปดูแล

เราสัญญาว่าชีวิตของพวกเขาทุกคนจะดี เขาจะมีชีวิตที่เจริญรุ่งเรืองและมีความสุขแน่นอนค่ะ

หลังจากตอนนี้เราจะลงตอนพิเศษให้อ่าน 1 ตอนนะคะ ส่วนตอนพิเศษที่เหลือเจอกันในเล่ม มารับน้องไปไว้ในอ้อมอกด้วยนะคะ

สุดท้ายนี้ถ้ามีข้อผิดพลาดประการใดเรากราบขออภัย ณ ที่นี้นะคะ

หวังว่าจะตามกันไปอ่านงานเรื่องใหม่ของเราด้วยนะคะ

ขอบคุณค่ะ


04|05|2019

กระต่ายใต้เงาจันทร์


ออฟไลน์ booboos

 • เป็ดมหาวิทยาลัย
 • *
 • กระทู้: 414
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +31/-0

ออฟไลน์ meteexp

 • เป็ดHestia
 • *
 • กระทู้: 709
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +28/-0

ออฟไลน์ B52

 • เป็ดZeus
 • *
 • กระทู้: 13215
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +420/-26

ออฟไลน์ TheSpaceOfM

 • เป็ดประถม
 • *
 • กระทู้: 84
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +5/-0
จบแล้ววว ติดตามมาตั้งแต่ตอนแรกๆเลย ไม่ว่าเมื่อไหร่ตอนไหนย้งยี้ก็มีใจไว้ให้เล้งเสมอเลย จะทำอะไรก็คิดถึงเล้งก่อนเสมอ เป็นบทสรุปที่เรียบง่ายไม่หวือหวาแต่ก็สมเป็นเล้งกับย้งยี้ ขอบคุณสำหรับผลงานสนุกๆอีกเรื่องนะคะ

ออฟไลน์ jimmyjimmy

 • เป็ดDemeter
 • *
 • กระทู้: 1962
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +58/-17
ดีกันหล๊าววววว...จบแล้วด้วย...สมหวังแล้วนะย้ง

CoMMuNiTY Of ThAiBoYsLoVE

ประกาศที่สำคัญ


ตั้งบอร์ดเรื่องสั้น ขึ้นมาใครจะโพสเรื่องสั้นให้มาโพสที่บอร์ดนี้ ถ้าเรื่องไหนไม่จบนานเกิน 3 เดือน จะทำการลบทิ้งทันที
https://thaiboyslove.com/webboard/index.php?topic=2160.msg2894432#msg2894432รวบรวมปรับปรุงกฏของเล้าและการลงนิยาย กรุณาเข้ามาอ่านก่อนลงนิยายนะครับ
https://thaiboyslove.com/webboard/index.php?topic=459.0สิ่งที่ "นักเขียน" ควรตรวจสอบเมื่อรวมเล่มกับสำนักพิมพ์
https://thaiboyslove.com/webboard/index.php?topic=37631.0


ออฟไลน์ lemonphug

 • เป็ดเด็กช่าง
 • *
 • กระทู้: 341
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +2/-0
ขอบคุณมาก นิยายสนุกมาก น้องย้งน่ารัก

ออฟไลน์ donutnoi

 • เป็ดHermes
 • *
 • กระทู้: 2187
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +195/-7
ขอบคุณที่แต่งนิยายสนุกๆให้อ่านนะคะ  :L2:
ย้งยี่พี่เล้งน่ารักมากเป็นความผูกพันธ์ดูแลกันมาตั้งแต่เด็กเลย  ขอบคุณอีกครั้ง  รอตอนพิเศษกับเรื่องใหม่นะคะ  :mew1:

ออฟไลน์ ❣☾月亮☽❣

 • เป็ดApollo
 • *
 • กระทู้: 6773
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +264/-6
คุยกันบนเตียงมันก็จะดีแบบนี้แหละย้ง
เล้งรักน้องมากขนาดไหนถามใจดู ยอมเป็นทุกๆอย่างให้ย้งแล้ว ดีใจกับทั้งคู่หลักคู่รอง อันดาด้วย
ขอบคุณสำหรับนิยายน่ารักๆค่ะ

ออฟไลน์ Chucream.nabi

 • เป็ดเด็กช่าง
 • *
 • กระทู้: 315
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +6/-0
 :pig4: ขอบคุณที่แตางนิยายสนุกๆให้อ่านนะ
             ขอให้ทำผลงานที่ดีออกมาเรื่อยๆนะ...เป็นกำลังใจให้
 :3123: :3123: :3123:

ออฟไลน์ Seilong2

 • เป็ดเด็กช่าง
 • *
 • กระทู้: 366
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +11/-2
ขอบคุณผู้แต่งมากๆเลย ชอบความรักที่มั่นคงของทั้งคู่

ออฟไลน์ ►MoNkEy-PrInCe◄

 • อินเตอร์ไลน์
 • เป็ดHestia
 • *
 • กระทู้: 726
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +27/-3
จบแล้วววว
ขอบคุณคนแต่งนะคะ
ที่สร้างนิยายดีๆขึ้นมาให้เราอ่าน
 :mew1: :mew1:

ออฟไลน์ MayA@TK

 • เป็ดArtemis
 • *
 • กระทู้: 4982
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +51/-7

ออฟไลน์ mystery Y

 • เป็ดApollo
 • *
 • กระทู้: 7677
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +585/-12
จบไปแบบแซ่บๆ ต้องคิดถึงคู่นี้แน่เลย

ออฟไลน์ TheWanFah

 • ความใกล้ชิด บางครั้ง ทำให้เราเผลอคิดไปเอง
 • เป็ดHera
 • *
 • กระทู้: 1095
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +29/-1
ขอบคุณที่แต่งนิยายสนุกๆให้อ่านนะคะ
ชอบความแด๋ของย้งยี้มาก
น้องน่ารักมากเลย

ออฟไลน์ Gugii

 • เป็ดมัธยม
 • *
 • กระทู้: 139
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +7/-0
ขอบคุณสำหรับนิยายดีๆ นะคะ
รอติดตามเรื่องต่อไปค่ะ

CoMMuNiTY Of ThAiBoYsLoVE


ออฟไลน์ DrSlump

 • เป็ดEros
 • *
 • กระทู้: 3360
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +104/-2

ออฟไลน์ Mayana

 • เป็ดมหาวิทยาลัย
 • *
 • กระทู้: 424
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +2/-2
ขอบคุณสำหรับนิยายสนุกๆ น่ารัก อ่านไปจิกหมอนไปแบบนี้ให้อ่านค่ะ รออ่านเรื่องต่อไปแบบใจจดใจจ่อเลยยยย  :กอด1: :กอด1:

ออฟไลน์ เลยร์มุจา

 • เป็ดประถม
 • *
 • กระทู้: 24
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +0/-0
อ่านมาถึง ตอนจบแล้ว ก็ใจหายเหมือนกันนะคะ จบแล้วหรือนี่  :mew2: :mew4:

ออฟไลน์ wildride

 • เป็ดมัธยม
 • *
 • กระทู้: 105
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +10/-0
  :pig4: :pig4:

 นี่อ่านแล้วก็หลงรักในความแด๊ดแด๋ของย้งยี้ 
แล้วแบบน้องก็น่ารักขนาดนี้ แล้วจะไม่ให้พี่เล้งแซ่บยังไงไหวอ่ะนะ

 ขอบคุณนักเขียนมากมายสำหรับเรื่องราวคู่รักใสๆ(?!)จ้า  :katai2-1:

ออฟไลน์ Majariga

 • เป็ดมหาวิทยาลัย
 • *
 • กระทู้: 414
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +3/-0
ย้งยี้คือมั่นคงและอดทนมากกกกก จนนี่อยากยุให้น้องมีแฟนใหม่เลย
แต่ก็ทำไม่ได้เพราะพี่เล้งแซ่บมากกกกก :laugh:

ออฟไลน์ Dee^daY

 • ไม่เคย ทำให้ใครเดือดร้อน
 • เป็ดAphrodite
 • *
 • กระทู้: 4060
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +330/-6
ขอบคุณสำหรับเรื่องราวดีๆ อีก 1 เรื่อง

ออฟไลน์ marisa9397

 • เป็ดเด็กช่าง
 • *
 • กระทู้: 246
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +2/-0
สนุกและน่ารักมากค่ะ หลงรักย้งยี้ อยากแย่งจากพี่เล้ง


Sent from my iPhone using Tapatalk

ออฟไลน์ everlastingly

 • เป็ดมหาวิทยาลัย
 • *
 • กระทู้: 476
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +19/-1
 :impress2: หลงรักเฮียเล้งกับย้งยี้ คาแรคเตอร์น่ารัก จบแบบแฮปปี้ คนอ่านมีความสุข 555

ออฟไลน์ Tiffany

 • เป็ดHera
 • *
 • กระทู้: 1147
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +24/-0
สนุกมากเรื่องนี้ ขอบคุณสำหรับนิยายดีๆนะคะ

ออฟไลน์ fahdekkom

 • เป็ดเด็กช่าง
 • *
 • กระทู้: 211
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +12/-0
จบแล้ว กว่าจะได้รักกันกว่าจะเข้าใจกัน เฮ้อ...

 

สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด


สนใจ คลิกดูรายละเอียด สนใจ คลิกดูรายละเอียด
สนใจ คลิกดูรายละเอียด สนใจ คลิกดูรายละเอียด