[แจ็ค/เท็น] ตอน17 (2/2) เรื่องของเราไม่เกี่ยวกับวงไพ่ #ญอผู้หญิงโศกา (17/3/62)
สนใจ คลิกดูรายละเอียด สนใจ คลิกดูรายละเอียด
สนใจ คลิกดูรายละเอียด สนใจ คลิกดูรายละเอียด
สนใจ คลิกดูรายละเอียด สนใจ คลิกดูรายละเอียด

สนใจโฆษณาติดต่อ laopedcenter[at]hotmail.com คลิ๊กรายละเอียดที่ตำแหน่งว่างเลยครับ

สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด colocation,โคโลเคชั่น,ฝากเซิร์ฟเวอร์

ผู้เขียน หัวข้อ: [แจ็ค/เท็น] ตอน17 (2/2) เรื่องของเราไม่เกี่ยวกับวงไพ่ #ญอผู้หญิงโศกา (17/3/62)  (อ่าน 12344 ครั้ง)

ออฟไลน์ ommanymontra

 • เป็ดEros
 • *
 • กระทู้: 3028
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +48/-0

ออฟไลน์ GDNEE

 • เป็ดประถม
 • *
 • กระทู้: 10
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +0/-0
บอสส ยูอัปสกิลขึ้นเยอะเลยนะฮะ
ปล.ทำไมพี่แจ็คถึงหึงจนกลายเป็นคนพูดมากอย่างนี้ล่าาา

ออฟไลน์ gibari

 • เป็ดประถม
 • *
 • กระทู้: 42
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +1/-0
โง้ยยยยย ฟินแก้มจะแตกกับคนที่กำลังโดนบอสต้อนจังเลยค่าาาา 555555

รักมาดความกวนซ่งทิงของบอสมาก ไม่คิดว่าบอสจะเป็นคน 'ใส่ใจ' เรื่องของลูกน้องกะเค้าเหมือนกันนะคะ 555555555
แถมยังหมั่นไส้และลำไยในความรักความหลงเชร์แบบผีเข้าง่ะ เหม็น!!!!

ตอนช่วงที่บอกว่า ไม่ว่าใครก็สนุกที่ได้ปั่นหัวแจ็คไม่ว่าจะเป็นเพื่อน พี่ น้อง ไม่เว้นแต่แฟนมัน.... ไม่เว้นแต่แฟนเก่ารึเปล่าคะ หรือนี่อ่านข้ามตกหล่น หรือลืมเรื่องตอนก่อนหน้า หรือคิดมากไปนะ // เดี๋ยวว่างแล้วจะไปนั่งย้อนอ่านใหม่ตั้งแต่ต้นค่ะ!!!

นี่ระแวงดราม่าในขณะที่คิด(ไปเอง)ว่าตอนนี้เรากำลังมุ่งสู่โซนเขินตัวบิดเพียวๆ แล้วนะ! T.T

รอครึ่งหลังงงง *นั่งเขินบิดตัวรอ*
อยากเห็นคนลนลานอีกเยอะๆ จังเลยค่ะ แค่คิดก็ชิงยิ้มแก้มแตกไปก่อนแล้วอ่ะ 55555555

ออฟไลน์ nisaday

 • เป็ดประถม
 • *
 • กระทู้: 63
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +2/-0

ออฟไลน์ หน่วยกล้าวาย

 • เป็ดมัธยม
 • *
 • กระทู้: 138
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +185/-0#ญอผู้หญิงโศกา
ตอนที่ 17
ปั่น (PART 2/2)


“โดนเจ้านายหักเงินเดือนไหม?”

ทันทีที่กลับมาถึงบ้านไอ้ลิงหัวเทาก็ชะโงกถามพร้อมลุกลี้ลุกลนมาหยุดอยู่ตรงหน้าเขาจนต้องผงะถอยหลังไปตั้งหลัก แจ็คเอานิ้วชี้แตะริมฝีปากตัวเองพลางกวาดสายตามอง ขืนแม่ได้ยินเข้าคงหูผึ่ง เซ้าซี้ถามเอาให้ได้ว่า ‘ไปทำอะไรขัดใจคุณกันต์เขาล่ะลูก เล่นเกมระหว่างทำงานเหรอ หรือว่าแอบอู้หลับแล้วคุณเขาจับได้?’ ซึ่งต่อให้ใช่ทั้งหมดก็คงไม่ทำให้บอสต้องทำถึงขนาดนั้น เพราะเขายังมีไอ้แหลมเป็นตัวประกันอยู่

“โดนดิ โป๊ะขนาดนั้น”

“จริงดิ เชี่ย...” สีหน้าไอ้เท็นซีดเป็นไก่ต้ม มันขมวดคิ้วกัดปลายนิ้วหัวแม่มือเหมือนกำลังคิดอะไรบางอย่างขณะที่ทั้งคู่เดินขึ้นบันไดบ้านไปชั้นบน “มึงนั่นแหละลีลา ถ้าตอบแต่แรกกูก็ขับรถกลับบ้านไปเล่นเกมละ”

“นั่นที่ทำงานกูไง มึงอะทำอะไรไม่รู้จักกาลเทศะ โตเป็นควายแล้วยังต้องให้สอนอีก กระบือกลางทุ่งเอ๊ย”

“อ้าว แต่ต้นเหตุแรกมาจากมึงนะแจ็ค มึงเคยเล่าอยู่หลายทีว่าบอสมึงเคยเป็นคนโหด แต่เดี๋ยวนี้ก็ซอฟท์ลงจนเหมือนปุยนุ่นแล้ว กูก็ย่ามใจดิ”

“ทำไม มึงคิดว่าโผล่หน้าไปแล้วพูดว่า ‘ผมคือเทพเจ้า TEN1O แห่งวงการอีสปอร์ตเองครับ ไม่มีใครไม่รู้จักผม’ แล้วบอสกูจะทำหน้าอึ้งทึ่งเสียวแบบนี้เหรอ?” แจ็คทำตาโตอ้าปากหวอ ก่อนจะถูกเพื่อนยันขาจนเข่าอ่อนคาบันได

“แต่กูกล้านะ พูดเสร็จก็เดินกลับไปขึ้นรถแบบหล่อ ๆ แล้วปล่อยให้เจ้านายมึงงง”

“กลับบ้านไปเลยครับคุณ TEN1O วันนี้ผมไม่มีอารมณ์คุยกับควายน่ะ” แจ็คทำมือปัด ๆ ไล่ แต่ไอ้ลิงหัวเทากลับกระชากคอเสื้อจนเขาแทบหงาย

“มันจะหักสักแค่ไหนกัน กูจ่ายให้เท่าเงินเดือนมึงก็ยังได้”

“สามแสน พร้อมเพย์”

“ถุ้ย ไว้ไปหลอกหมาสี่ตาฝั่งตรงข้ามบ้านมึงนะ”

สนุกว่ะ เห็นหน้าไอ้เท็นเป็นแบบนี้แล้วก็ยิ่งอยากหาเรื่องแกล้ง อยากเห็นมันโวยจนหมดคราบกวนตีน หรือทำอะไรก็ได้ที่จะทำให้มันพาเด็กมัธยมคนนั้นกลับมาอีกครั้งให้หายคิดถึงสักหน่อย

“สรุปโดนหักจริงเหรอวะ?”

“เปล่า กูอำเล่น”

“นั่นไง กูว่าแล้ว” พอเข้ามาถึงห้องนอนเท็นก็ยืนกอดอกพิงหลังกับประตูพลางแค่นหัวเราะ “เพราะหน้าอย่างมึงโกหกไม่เนียนโคตร ๆ”

“เมื่อกี้สายตามึงอย่างตื่น รู้เลยว่าเชื่อจริง อย่ามาเนียน” เขาวางกระเป๋าตามด้วยถอดเสื้อยืดออกก่อนจะโยนใส่หัวไอ้ลิงหัวเทา

ไม่รู้ว่าทำไม แต่แจ็คก็ชอบเหลือเกินไอ้สีหน้าขมวดคิ้วแล้วมองมาเหมือนอยากทำร้ายร่างกายเขาแต่ก็ไม่กล้านั่นน่ะ

“สกปรกฉิบหาย”

“หอมกว่ากลิ่นลูกมึงแล้วกัน”

“ถึงขั้นเอาตัวเองไปเทียบกับลูกกูเลยเหรอ มึงต้องคิดแล้วนะแจ็ค” เท็นทิ้งตัวลงนอนบนเตียง เขาม้วนเสื้อยืดสีดำของอีกคนเป็นก้อนแล้วเขวี้ยงคืนกลับไป ก่อนจะหลุดขำออกมากับจังหวะ Head Shot

“เที่ยวมาล่องลอยเป็นวิญญาณอยู่บ้านคนอื่นนี่ไม่ต้องสตรีมให้คนดูหรือไง?”

“วันนี้พัก ขี้เกียจ”

“กูก็เห็นมึงพักทุกวัน แล้วบอกแฟนคลับยัง?”

“บอกในเพจแล้ว”

“บอกว่า?”

“ไปหาสาวสวย สตรีมอีกทีพรุ่งนี้”

“ทั้งที่ความจริงหนีหมาแมวมาอาศัยข้าวบ้านคนอื่นกิน” ไอ้แจ็คส่ายศีรษะหน่าย ๆ พลางห่อผ้าขนหนูรอบเอวก่อนจะถอดกางเกงยีนส์ “มึงคิดว่าแฟนคลับจะกรี๊ดเพราะคิดว่าพูดแบบนั้นแล้วดูแบดหรือไง?”

“ก็แค่พูดเล่นเฉย ๆ ไม่มีใครใส่ใจหรอก แต่ก็เท่จริงไม่ใช่เหรอวะ ลุคหนุ่มเจ้าชู้”

“หล่อเรียกแบด แต่ถ้าขี้เหร่เรียกเหี้ย”

“แน่นอนว่าพี่เท็นจัดอยู่ในประเภทแรก”

“เลอะเทอะ” ไอ้แจ็คเปิดตู้เสื้อผ้า “อย่าหยุดบ่อยนักสิวะ คนที่กดซับส่วนใหญ่เป็นนักเรียนไม่ใช่เหรอ จะต่อซับเดือนนึงก็เกือบห้าเหรียญ ตีเป็นเงินไทยก็ราว ๆ ร้อยหกสิบ มึงควรไลฟ์บ่อย ๆ คนดูจะได้รู้สึกว่าคุ้มแล้วกับที่จ่ายไป”

“กูสตรีมบ่อยอยู่แล้ว แต่ช่วงนี้แค่ลดลงเหลืออาทิตย์ละสาม-สี่วัน อีกอย่าง กูก็บอกตลอดว่าไม่ต้องจ่ายเงินซับก็ได้ เอาที่ทุกคนสะดวกใจ”

“ก่อนหน้านี้ติดเกมชนิดว่าเล่นแทบทุกลมหายใจ แล้วดูตอนนี้สิ”

“ก็ตอนนี้ติดมึงอะ”

กริบ...

อยู่ ๆ ก็เกิดเดธแอร์ขึ้นมาทั้งคนพูดและคนฟัง ทั้งที่กำลังจะเอาเสื้อผ้าออกมาจากตู้แล้วแท้ ๆ แต่ดูเหมือนว่าตอนนี้การยัดตัวเองกลับเข้าไปพร้อมปิดประตูตู้น่าจะเป็นทางเลือกที่น่าสนใจพอสมควร

มันก็เป็นเรื่องปกติที่เพื่อนจะติดเพื่อน เขาควรหันไปทำหน้าเอือมพร้อมบ่นว่า ‘จะติดห่าอะไรนักหนา?’ แล้วก็เดินไปเข้าห้องน้ำ ไม่ใช่มาสตันท์กับคำพูดธรรมดาอย่างนี้

เท็นกลืนน้ำลายอย่างฝืดคอ เกร็งตานั่งตัวแข็งสองมือขย้ำผ้าห่มแน่นหลังจากรู้ตัวว่าเผลอพูดผีห่าออกไป ฉิบหายแล้วไง อยู่ ๆ ก็พาตัวเองกลับไปตายที่อาการเดิม ๆ ซึ่งก็รู้ดีว่ามันไม่ควรเกิดขึ้น

“ง่วงโว้ยยยยยยยยยยย”

เป็นการหาวพร้อมบิดขี้เกียจที่ปลอมเหี้ย ๆ

ชำเลืองมองเพื่อนสนิทที่เริ่มขยับตัวหน้าตู้เสื้อผ้าแล้ว จึงแกล้งทิ้งตัวลงนอนพร้อมใช้ตีนเกี่ยวผ้าห่มขึ้น ก่อนจะหลุดยิ้มได้เมื่ออีกฝ่ายตรงมาทางนี้พร้อมชุดนอนที่ปาใส่หน้าเขาจนมันปิดบังความรู้สึกเอาไว้ได้

“มีแต่เสื้อกับกางเกงเหรอวะ เอาเกงในมาด้วยดิ”

“ไม่มีให้”

“แค่นี้มึงหวงเหรอ แล้วแบบนี้กูจะใส่อะไรนอนอะ เผื่อลุกไปเซเว่นกลางดึกอีก?”

เท็นดึงเสื้อยืดกลิ่นหอมน้ำยาปรับผ้านุ่มลงเล็กน้อยเพื่อให้ได้เห็นไหล่กว้างกับท้ายทอยที่ต้องยอมรับแล้วว่าเขาชอบมองทุกครั้งเวลาอีกฝ่ายเกล้าผมขึ้น ไอ้แจ็คนิ่งไปครู่หนึ่งเหมือนกำลังคิดอะไร บางทีมันอาจจะอยากหามุกเกรียน ๆ มากวนตีนเขาแต่สกิลระดับเด็กอนุบาลแบบนั้นก็คงต้องยากหน่อย

เพราะถ้าคนกาก ๆ อย่างมันอยากให้เขาสตันท์เรื่องกางเกงในก็คงต้องใช้มุก...

“ก็ไปทั้งอย่างนั้นแหละ เล็กแค่นั้นไม่มีใครมองเห็นหรอก”

ไอ้ฉิบหายเอ๊ย!!!!!!!!!!*พออาบน้ำกินข้าวเสร็จก็เล่นฟีฟ่าด้วยกันยันตีสอง ไอ้แจ็คเป็นฝ่ายง่วงก่อนจึงพาสารร่างตัวเองไปนอนบนเตียง จนเหลือเพียงเขาที่ยังสนุกกับเกมซึ่งเอาเข้าจริงก็แค่สิบห้านาทีเท่านั้น พอไม่มีเพื่อนนั่งเล่นด้วยก็เหงาพิลึกเลยว่ะ

เท็นหันไปมองอีกคนที่คงหลับไปแล้วเพราะเหน็ดเหนื่อยจากการทำงานมาตลอดทั้งวัน ผิดกับเขาที่เร่ร่อนไปเรื่อยไม่เหมือนเมื่อก่อนที่นอนแค่สอง-สามชั่วโมงแล้วก็ลุกมาซ้อมทีมอย่างบ้าคลั่ง

“ปิดเกมแล้วมานอนไหม?” ไม่รู้ว่าคิดดังเกินไปหรือไม่ ไอ้แจ็คถึงได้ลืมตาขึ้นมาเห็นว่าเขากำลังจ้องอยู่อย่างนี้

“มึงก็รู้ว่ากูนอนไม่หลับ”

“นั่งอยู่ตรงนั้นก็ไม่ได้ทำให้มึงหลับเหมือนกัน”

เสียงเกมทีวีไม่ดังเท่าเสียงตบเตียงเบา ๆ ของเพื่อนสนิท ปฏิเสธไม่ได้เลยว่าเท็นรู้สึกดีแค่ไหนกับการถูกใส่ใจแม้ว่าไอ้แจ็คง่วงจนตาแทบปิดอยู่แล้ว ทั้งที่จะนอนไปเลยก็ได้แต่มันก็ยังตื่นมาสนใจการมีอยู่ของเขา

ปิดเกมกับทีวีเรียบร้อยแล้ว ไอ้แจ็คเอื้อมไปเปิดโคมไฟเพื่อให้เขาไม่เดินชนข้าวของตอนห้องถูกกลืนด้วยความมืด แม้ว่าจะกลับมานอนด้วยกันหลายครั้งแล้วแต่เท็นก็ยังรู้สึกไม่ค่อยชิน เพราะในใจมันเหมือนพร้อมจะรู้สึกอะไรมากกว่าการแชร์พื้นที่นอนบนเตียงอย่างบอกไม่ถูก

“พรุ่งนี้อยู่บ้านรอรับของด้วย”

“ของไรวะ?” เท็นมองเพื่อนที่หันไปคว้าเอาหมอนข้างมาให้อย่างรู้งาน เพียงเพราะมันจำได้ว่าเขาจะนอนไม่สบายตัวถ้าหากไม่ได้กอดอะไรสักอย่าง

“กูสั่งเยลลี่ให้”

“ห๊ะ?”

พอเห็นว่าเขาขมวดคิ้วทำหน้างงเป็นไก่ตาแตก ไอ้คนเข้าใจยากก็เอาโทรศัพท์มาเข้ากูเกิลพร้อมเสิร์ชหาข้อมูลบางอย่าง ก่อนจะได้รู้ว่าเพราะอะไรไอ้แจ็คถึงนึกครึ้มซื้อขนมเด็กแบบนั้นให้

“Gummy Sleep?”

“พี่ที่ทำงานกูนอนไม่หลับก็เลยสั่งมาลองกินดู”

“แล้วเขาง่วงไหม?”

“ก็ได้เรื่องอยู่นะ แต่คนอื่นไม่รู้ว่ะ อ่านรีวิวมาบางคนบอกว่าช่วยได้ บางคนบอกช่วยไม่ได้ ก็ต้องรอดูว่าจะได้ผลกับมึงหรือเปล่า?” ทั้งคู่ยังให้ความสนใจกับภาพกระปุกเยลลี่ในกูลเกิล “วันละสองเม็ดก่อนนอน”

“ถ้ามันอร่อยแล้วอยากกินอีกกูจะไม่ฟาดเรียบเลยเหรอวะ?”

“แดกเยลลี่เซเว่นแทนสิ กระปุกนึงไม่ใช่ถูก ๆ” ไอ้แจ็คว่าพลางล็อกหน้าจอก่อนจะเก็บโทรศัพท์

แสดงว่าต้องหลายร้อย แต่ไอ้คนขี้งกซื้อให้เขาเลยนะเว้ย เรื่องนี้อยากจะป่าวประกาศให้คนทั้งโลกรู้จริง ๆ ว่าแต่... การที่คน ๆ หนึ่งจะสั่งเยลลี่ช่วยหลับให้เนี่ย... มันต้องใส่ใจกันสักแค่ไหนกันวะ?

ไม่เอาดีกว่า อย่าลืมว่าไอ้แจ็คเป็นมนุษย์ที่รักการใส่ใจคนอื่น เพราะถ้าไอ้ธีร์นอนไม่หลับบ้างมันก็คงทำแบบนี้เหมือนกัน

“สงกรานต์ไปไหน?”

“ไม่ไปดิ ร้อน”

“อ่อ อ่าฮะ”

“ถามทำไม?” เท็นหันไปมองอีกฝ่ายระหว่างรอคำตอบ แต่ไอ้แจ็คกลับส่ายศีรษะเหมือนว่าอยากเบลอหัวข้อนี้ทิ้ง “มึงจะพาครอบครัวไปไหว้พระก็เลยจะชวนกูด้วยใช่ไหมล่ะ อ้าปากงัดมาสิ”

“ไม่ได้ไหว้มาสามปีแล้วตั้งแต่เห็นรถชนกันต่อหน้าต่อตา แม่กูบอกว่าไปไหว้ตอนไหนก็ได้ถ้าใจศรัทธา แต่อย่าเอาชีวิตไปเสี่ยง” ไอ้แจ็คว่าพลางจ้องเพดานเหมือนกำลังคิดอะไรบางอย่าง

“แล้วมึงจะทำยังไง เล่นน้ำเหรอ?”

“อืม ไปด้วยกันไหม?”

“กับพวกไอ้ธีร์?”

“จะว่างั้นก็ใช่ แต่เดินห่าง ๆ เอา”

“กูบายเลยดีกว่า ก็รู้ไม่ใช่เหรอว่าไม่กูก็มันต้องมีใครสักคนเป็นฝ่ายทำให้บรรยากาศกร่อย” ไอ้เท็นถอนหายใจพลางมองคาดโทษที่เขาชวนอะไรเหมือนคนไม่ได้คิดมาก่อนล่วงหน้า

“แค่เดินเฉย ๆ ไอ้ธีร์ก็โดนรุมปะแป้งจนยับแล้ว มันไม่มีเวลาหันมาแขวะมึงหรอก ไหนจะปกป้องแฟนเด็กมันอีก”

“ถ้าไอ้ธีร์ไม่รอดแล้วกูจะเหลือไหม กูหล่อกว่ามันอีก ไม่ได้ตายคาดงพอดีเหรอ?”

“กูอยู่ด้วยทั้งคนจะกลัวอะไร?”

“โห พูดอย่างมั่นอกมั่นใจ คิดว่าตัวเองจะรอดง่าย ๆ ไหมอะ?” เท็นขมวดคิ้วพลางส่ายศีรษะหน่าย ๆ ไอ้ห่านี่คิดอะไรตื้น ๆ ไม่โดนรุมปะแป้งให้มากระทืบหน้าไอ้เท็นได้เลย

“งั้นก็โดนไปด้วยกัน”

“ทำไมอยากให้กูไปด้วยจังเลยวะ?” สุดจะทนแล้วนะเว้ย ก็รู้ว่าเขากับไอ้ธีร์ต้องตีกัน ทำไมต้องให้ไปอยู่ในบรรยากาศน่าอึดอัดแบบนั้นด้วย

“กูแค่อยากเล่นสงกรานต์กับมึงอีก”

จบ

โดนเลยกู

ถ้าเอาตีนก่ายหน้าผากได้เท็นคงทำไปแล้ว เล่นพูดกันแบบนี้จะให้ตอบว่าไงดีล่ะ ‘ไม่ไปโว้ย’ งั้นเหรอ ไม่ได้หรอก เพราะไอ้แจ็คไม่ใช่คนที่จะเซ้าซี้เพื่อให้ได้สิ่งที่ต้องการ

“เจ้านายกูก็ไป รายนั้นไม่ได้สนิทกับใครเลยนอกจากไอ้แหลม”

“เจ้านายมึงก็ไม่น่ารอดเหมือนกัน หล่อ ๆ แบบนั้นแหละคนชอบนัก” สงกรานต์สมัยนี้มันเปลี่ยนไปแล้ว ไม่มีหรอกไอ้เอาน้ำสาดเพื่อความสนุกสนาน เดี๋ยวนี้แป้งกระป๋องเดียวก็อยู่ เผลอ ๆ เนียนมือเปล่าไปลูบแก้มสาวก็มี

“ทำไมต้องชมว่าบอสกูหล่อ?” อะไรอีก อยู่ ๆ ก็ขมวดคิ้วทำหน้าตึง

“ก็เจ้านายมึงหน้าตาดี กูพูดผิดตรงไหน?”

“ปกติเห็นแต่หลงตัวเองไปวัน ๆ นึกยังไงไปชมคนอื่นที่เพิ่งเห็นหน้าค่าตากันครั้งเดียว”

“เอ้า แล้วกูต้องเจอกี่ครั้งถึงจะชมได้วะ อิจฉาที่เขาหล่อกว่ามึงอะดิ?”

“หุบปากแล้วนอนไปเลย” ไอ้แจ็คทำมือปัด ๆ แล้วหันหลังให้เขา

เวร เป็นห่านอะไรอยู่ดี ๆ ก็ตึงเฉย หรือว่าไปจี้จุดจนทำให้นึกถึงเรื่องโดนดุเมื่อตอนกลางวัน ต้องใช่แน่

“แจ็ค”

“กูจะนอน”

“เอาจริง เจ้านายมึงหน้าโคตรเหมือนไส้เดือนเข็ดฟัน”

“ตอแหล”

“เอ้าไอ้ห่า แล้วกูต้องทำไงวะ คุยกันอยู่ดี ๆ ก็ทิ้งกูกลางอากาศเฉย กูนอนไม่หลับนะเว้ย เยลลี่งี่เง่านั่นก็ยังไม่มาส่งด้วย มึงมารับผิดชอบกูก่อน”

“เรื่องมึง”

“เพื่อนจ๋า” เท็นก่ายขาพาดเอวคนข้าง ๆ ก่อนจะผงะเพราะไอ้แจ็คหันมาส่งสายตาพิฆาตเข้าให้

“นับหนึ่ง”

“นับถึงร้อยกูก็ไม่ออก พอพูดแบบนี้แล้วเหมือนซีนไล่ผีเลยว่ะ แต่ช่างเถอะ ท่านี้โคตรสบาย”

“สบาย?”

“อ๊าาาา!!! --” ไอ้เท็นแหกปากลั่นทันทีที่เขาจับข้อเท้ามันขึ้นขาแทบแหกจนต้องรีบเอามืออีกข้างตะปบปากมันไว้เพราะกลัวแม่กับน้องจะได้ยินเสียงเอะอะโวยวายกลางดึก

“นี่ก็เล่นใหญ่ซะ”

“เจ็บนะห่า ไข่แทบขาด”

“เห็นบอกว่าท่านี้สบาย กูเลยช่วยบำบัดให้”

“กูทำให้มึงบ้างปะล่ะ?”

เท็นสูดปากพลางลูบซอกขาตัวเอง ไอ้แจ็คกากว่ะ พอเถียงไม่สู้ก็ต้องใช้กำลัง เราจะต้องทนอยู่ในสังคมกับคนแบบนี้จริง ๆ เหรอครับ

“นอนได้แล้ว พรุ่งนี้มึงต้องรีบกลับบ้านไปดูหมาแมว ลืมแล้วหรือไง?”

“ครับพ่อ เท็นเข้าใจแล้วครับ”*“แจ็ค”

“ว่า?”

“มึงยังกินยาอยู่ไหม?”

ตั้งแต่รู้ว่าไอ้แจ็คป่วยเป็นอะไรเขาก็ไม่กล้าเอ่ยปากถามถึงอาการเลยสักครั้งเดียว อาจเป็นเพราะกลัวว่าจะจี้ใจหรือเป็นฝ่ายทำให้เพื่อนกลับมารู้สึกแย่อีกครั้ง เท็นจึงเลือกเก็บความคาใจนี้มาตลอด

“ไม่ได้กินแล้ว” ไอ้แจ็คตอบสั้น ๆ แล้วหันมามองหน้าเขา “กินแค่ตอนเป็น”

“หมายความว่าไงวะ มึงหายแล้วเลยไม่กินงี้เหรอ?”

“เปล่า มันไม่หายหรอก” สายตาไอ้แจ็คที่มองมาคงกำลังคิดอยู่ว่าคนแบบนี้จะเข้าใจได้ไหม ซึ่งก็ไม่แปลกอะไรถ้ามันจะเกิดความสงสัยในตัวเขา คนที่เข้าใจอะไรยากฉิบหาย “สำหรับคนอื่นกูไม่รู้ แต่สำหรับกูอาการมันจะมาเป็นช่วง ๆ ถ้าเครียดเรื่องไหนก็รักษาเรื่องนั้น พอดีขึ้นก็หยุดเจอหมอ หยุดกินยา แต่ถ้ามีเรื่องใหม่ที่คิดไม่ตกก็ไปหาหมออีกครั้ง”

“อ่า...”

“อย่างตอนแรกที่ไปเพราะกูเครียดกับทุกอย่าง ทั้งเรื่องพ่อตาย เรื่องเรียนต่อมหา’ลัย เรื่องพยายามประคองครอบครัวให้กลับมาลุกขึ้นยืนได้อีกครั้ง เรื่องไม่มีมึงอีกแล้ว ตอนนั้นกูรับความทุกข์ทุกอย่างมาเก็บไว้กับตัวโดยที่ไม่เคยปล่อยอะไรออกไปเลย แต่ก็ต้องทำเหมือนสบายดีไม่มีปัญหา ด้วยร่างกายยังแข็งแรงอยู่ แต่กูรู้สึกเหมือนคนกำลังใกล้ตาย”

เท็นตั้งใจฟัง เขากำลังพยายามเก็บทุกรายละเอียดเพื่อจดจำว่าตลอดเวลาที่ผ่านมาอีกฝ่ายต้องเจอกับอะไรบ้าง และต่อไปนี้เขาควรปฏิบัติต่อเพื่อนอย่างไร

“หมอให้ยากูมาสองตัว ตัวนึงช่วยเรี่องความเครียด อีกตัวช่วยเรื่องนอนหลับ”

“แล้วมันช่วยได้ไหม?”

“เยอะเลย” ไอ้แจ็คพูดกลั้วหัวเราะ “จากที่เครียด ๆ กูก็กลายเป็นลอย ๆ เฉย ๆ แต่ไม่ได้หมายถึงลอยแบบเบลอยานะ ลอยที่ว่ามันคือความว่างเปล่า กูไม่รู้สึกอะไรเลย ไม่เครียด ไม่โกรธ ไม่เคือง ไม่มีความสุข ไม่อะไรเลยสักอย่าง”

“แบบนั้นเรียกดีเหรอ?”

“ดีสิ” อีกฝ่ายยังคงยิ้ม “เพราะอย่างน้อยกูก็ไม่ต้องจมอยู่กับเรื่องแย่ ๆ”

“มึงกินยานานแค่ไหน?”

“ครั้งแรกน่าจะสองเดือน หมอให้ยามากินแล้วบอกให้กูสังเกตตัวเองว่าเป็นยังไงบ้าง หลังจากนั้นก็ไปเล่าให้หมอฟังอีกที เหมือนอัปเดตน่ะ แต่ระหว่างนั้นกูก็ต้องปรับเปลี่ยนความคิดไปด้วย หมอให้กูเลิกโทษตัวเอง เลิกดูถูกตัวเอง และที่สำคัญที่สุดคือกูต้องให้อภัยตัวเอง”

“มึงไม่ได้ทำอะไรผิด เพราะงั้นไม่มีเหตุผลอะไรเลยที่มึงจะต้องโทษตัวเองแบบนั้น”

“มันไม่ใช่แค่เรื่องมึงนะเท็น มันยังมีเรื่องอื่น ๆ อีก ก็โลกมันดันบังคับให้กูต้องโตเร็วกว่าใครหลาย ๆ คน กูเลยล้างสมองตัวเองว่าต้องทำให้ทุกคนกินอยู่อย่างสบายให้ได้ กูต้องเป็นคนเก่ง กูต้องไม่กาก”

“นั่นสินะ” เท็นมัวแต่มองด้านเดียว จนลืมคิดไปว่าก่อนที่ครอบครัวนี้จะลงตัว ทั้งไอ้แจ็คกับแม่มันก็คงดิ้นรนจนเลือดตาแทบกระเด็นมาก่อน ในขณะที่เขาเดินเที่ยวเล่นสยาม ซื้อของอะไรก็ตามที่อยากได้ ตอนนั้นไอ้แจ็คคงกำลังวางแผนว่าจะใช้เงินห้าร้อยอย่างไรถึงจะคุ้มค่ามากที่สุด

“ยาก็ช่วยได้ส่วนหนึ่ง แต่คนเราจะหวังพึ่งมันกับสวดมนต์ขอให้ปาฏิหาริย์เกิดขึ้นกับตัวเองแค่นั้นก็ไม่ใช่ถูกไหม?”

เท็นพยักหน้า มันคงเป็นครั้งที่ล้านแล้วมั้งที่เขาเอาแต่คิดว่าถ้าตอนนั้นยังอยู่ด้วยกัน เขาจะพยายามทำอะไรบ้างเพื่อเพื่อนคนนี้

“แจ็ค”

“อืม?”

“ถ้าตอนมอหกกูไม่ทำแบบนั้น... มึงจะป่วยแบบนี้ไหมวะ?”

สุดท้ายก็กล้าถามสิ่งที่กลัวคำตอบมาตลอด ในเมื่อตัดสินใจแล้วว่าจะอยู่ตรงนี้เพื่อเริ่มต้นใหม่ ดังนั้นเท็นก็ควรรับให้ได้กับสิ่งที่เคยทำลงไป แม้ว่าไอ้แจ็คจะย้ำอยู่เสมอว่าเรื่องราวเหล่านั้นเป็นเพียงอดีต

“น่าจะ... แต่คงน้อยกว่าที่เป็นนิดนึงมั้ง?”

แจ็คไม่ได้โกหกเพื่อรักษาน้ำใจอีกฝ่ายเพราะต่อให้ไอ้เท็นยังอยู่เคียงข้าง การตายของพ่อก็ยังคงเป็นแผลใหญ่สำหรับเด็กผู้ชายคนนั้นอยู่ดี และแจ็คตอนอายุสิบแปดก็หัวดื้อเกินกว่าจะยอมรับเงินจากเพื่อน ไอ้เด็กคนนั้นมันห่วงศักดิ์ศรีมากกว่าปากท้องเสียอีก

แต่ก็ยอมรับว่าสายตาไอ้เท็นทำให้เขาอยากแถไปเรื่อยเปื่อย หรือพูดอะไรก็ได้เพื่อให้อีกฝ่ายไม่ต้องโทษตัวเอง แม้ว่าในช่วงเวลานั้นก็นึกตัดพ้อน้อยใจมันอยู่บ้างเหมือนกัน แต่นั่นก็เป็นเพียงความคิดชั่ววูบ

“แล้วยังไงวะ มึงกินยาแค่ตอนเครียดมาก ๆ ใช่ไหม?”

“ไม่นะ มันขึ้นกับจิตแพทย์น่ะ ถ้าเขาจ่ายกูก็กิน แต่กูจะไปหาเขาแค่ตอนที่คอนโทรลความรู้สึกตัวเองไม่ได้ กูจะเล่าให้เขาฟังก่อนว่ากูกำลังเจอกับห่าเหวยังไง แต่เขาจะไม่พูดตรง ๆ นะว่ากูควรทำอะไรหรือคิดแบบไหน แต่เขาจะอธิบายไปเรื่อย ๆ จนกูคิดตาม แล้วกูก็จะนึกออกเองว่าปัญหามันอยู่ตรงไหน แล้วควรแก้ไขอะไรก่อน กูโชคดีด้วยว่ะที่ได้เจอหมอที่เข้าใจ ไม่ใช่หมอที่มานั่งฟังเพื่อให้ครบเวลาแล้วเอาเงิน”

“มันเป็นเรื่องที่เล่าให้ไอ้ธีร์ฟังไม่ได้เหรอวะ กูเชื่อว่ามันก็เป็นคนหนึ่งที่รู้จักมึงดีที่สุด”

“กับบางเรื่องเพื่อนก็ช่วยเราไม่ได้หรอก เราเล่าให้เพื่อนฟัง เพื่อนเข้าใจ เราสบายใจขึ้นหลังจากได้เล่า แต่เราก็เอามันออกไปจากหัวไม่ได้จนกว่าจะรู้ทางออก ถึงไอ้ธีร์จะพร้อมเต็มใจทำทุกอย่างเพื่อกู แต่คนที่เข้าใจอาการนี้ดีที่สุดคือจิตแพทย์ เขาเรียนมาหลายปีเพื่อคนแบบกู อีกอย่าง กูเองก็ไม่อยากเอาปัญหาไปให้คนรอบข้างที่กูรัก กูไม่อยากให้ทุกคนเครียดไปด้วย”

“มันห้ามได้ที่ไหน ก็เพราะรักกันถึงต้องเป็นห่วงมันก็ถูกแล้วนี่?”

“ถ้าเป็นมึง มึงจะทำหรือไง?”

“ทำ แล้วกูก็จะนึกถึงมึงเป็นคนแรก”

“...”

ทั้งคู่สบตากันท่ามกลางความเงียบ แต่คราวนี้ไม่มีใครเกิดอาการอึดอัดแปลก ๆ จนต้องเบือนหน้าหลบอีกแล้ว เท็นพูดความจริงทั้งหมดที่เขามี และถ้าเป็นอย่างนั้นจริงเขาก็คงนึกถึงไอ้แจ็คก่อนจิตแพทย์เก่ง ๆ ทั่วประเทศไทย

“ก็แน่ล่ะ ถ้ามึงเก็บเงียบแล้วหนีไปอยู่กับคนอื่นอีกคราวนี้กูตามไปกระทืบแน่”

“มึงก็รู้ว่ากูไม่ไปไหนอีกแล้ว”

“...”

“เพราะงั้นถ้าเป็นไปได้มึงอย่าเพิ่งไปหาหมอนะ นึกถึงหน้าเหี้ย ๆ ของกูก่อน มีอะไรก็เล่ามา ถ้าไม่ไหวเดี๋ยวคราวนี้เราไปด้วยกัน”

ตายห่า อยู่ดี ๆ บรรยากาศก็เปลี่ยน แต่ที่ยิ่งกว่านั้นคือหัวใจดันเต้นแรงไปด้วย ไม่เอาน่า... คงเป็นเพราะเห็นไอ้ธีร์กับไอ้โซ่สวีทกันทุกวัน บวกกับเจ้านายกับไอ้น้องเวรย้ายไปอยู่บ้านด้วยกันจนทุกอย่างดูเหมือนเป็นเรื่องปกติ เขาถึงได้รู้สึกว่าสายตาไอ้เท็นตอนนี้มันไม่เหมือนตอนมัธยม – ไม่สิ จะว่าไปก็เหมือนแต่มันก็...

“อืม”

แจ็คหลบสายตานั้นด้วยการนอนหันหลังให้ มันคงดีกว่าถ้าจะต่างคนต่างหลับไปหลังจากเคลียร์เรื่องต่าง ๆ ในใจไปได้บ้างแล้ว ไม่ใช่การเผชิญหน้ากันในระยะใกล้แล้วพูดประโยคแปลก ๆ ที่ควรจะดูธรรมดาแต่ดันมีผลต่อจิตใจแบบนี้

ผ่านไปไม่รู้กี่นาทีที่เขาจมอยู่กับความคิด แม้จะง่วงจนตาแทบปิดแต่ชายหนุ่มผมยาวก็ยังตาค้างเพราะคำพูดและแววตาหงอย ๆ นั่น ตายห่าของแท้ อยู่ ๆ ก็ได้ยินเสียงไอ้แหลมหัวเราะอัดหูอย่างบอกไม่ถูก

“...”

แจ็คชะงักเมื่อรู้สึกได้ถึงวงแขนที่ค่อย ๆ สอดเข้ามาตรงช่วงเอว พร้อมร่างกายอุ่น ๆ ซึ่งกำลังขยับเข้ามาจนชิดกับแผ่นหลังของเขาแล้วตามด้วยหน้าผากที่ซบลงบนลาดไหล่

แจ็คไม่ได้ออกปากถามว่าไอ้เท็นกำลังจะทำอะไร ชายหนุ่มเพียงนอนนิ่ง ๆ เพื่อรอดูท่าทีอีกฝ่าย ซึ่งเขาหวังเหลือเกินว่ามันคงไม่ร้องไห้ออกมาหรือพูดอะไรที่ทำให้ตาค้างไปกว่านี้

“เมื่อกี้น้ำลายกูเลอะหมอนข้าง คืนนี้คงกอดมันไม่ได้แล้ว”

เสียงไอ้คนเก่งแผ่วลงราวกับไม่มั่นใจที่จะพูด รวมถึงการขยับกอดหลวม ๆ แต่แนบแน่นในความรู้สึกจนทำให้นึกย้อนกลับไปถึงตอนที่ทั้งคู่ยังเป็นเด็กมอปลาย ตอนที่เด็กหนุ่มสองคนสลับกันไปค้างที่บ้าน

ในค่ำคืนที่เหมือนกับทุกวัน เด็กหนุ่มผมสกินเฮดลุกขึ้นไปเข้าห้องน้ำก่อนจะกลับไปนอนบนเตียงข้าง ๆ เพื่อน แต่ขณะที่เปลือกตากำลังจะปิดลงอีกครั้ง เด็กหนุ่มคนนั้นก็ต้องเบิกตาโพลงทันทีที่รู้สึกได้ถึงร่างกายอุ่น ๆ ที่บดเบียดเข้ามาจนปลายจมูกซุกลงกับซอกคอเขา พร้อมวงแขนที่ตวัดกอดจนอยู่ ๆ ก็กลายเป็นหมอนข้างมีชีวิต

แต่มันต่างกันตรงที่ตอนนั้นไอ้เท็นหลับสนิท ขณะที่ตอนนี้มันคงรู้ตัวดีว่ากำลังทำอะไรอยู่

แจ็คหันไปมองศีรษะทุยซึ่งยังคงซบหน้าลงบนไหล่ ท่ามกลางความเงียบที่ได้ยินเสียงความรู้สึกตะโกนแผดลั่นออกมานั้นมันย้ำบอกซ้ำ ๆ ว่าความรู้สึกที่เป็นอยู่ในตอนนี้มันคงไม่ได้หยุดแค่เพื่อนเหมือนที่เคยอีกแล้ว

เขาควรเลิกใสซื่อแกล้งทำเป็นไม่สนใจเสียทีว่าอาการใจเต้นแรงมันไม่เคยเกิดขึ้นกับคนที่เรียกว่าเพื่อน เพราะถ้าเป็นเพื่อนก็คงไม่รู้สึกแบบนี้

อยากโทษความเหงา อยากโทษการสกินชิป หรืออะไรก็ตามที่ทำให้ความรู้สึกเหล่านี้ก่อตัวขึ้น แต่สุดท้ายแจ็คก็ไม่อยากให้ความรู้สึกที่เป็นอยู่มันมาจากความชั่ววูบหรือความรู้สึกใด ๆ ก็ตามที่ใจร้ายจนเกินไป

เขาลูบศีรษะอีกฝ่ายเบา ๆ ก่อนจะจับมือเย็นเฉียบนั้นให้กอดตนเองถนัดยิ่งขึ้น ซึ่งคนที่ได้รับการอนุญาตก็ชะงักไปครู่หนึ่งก่อนจะขยับเข้ามาเพื่อลดช่องว่างระหว่างเรา และเขาก็รู้สึกได้ถึงการถอนหายใจออกอย่างโล่งอก

“เสื้อมึงเลอะน้ำลายกูแน่แจ็ค”

ก็ถ้าเขารักษาทุกอย่างไว้ได้ด้วยคำว่า ‘เพื่อน’

“ไม่เป็นไร เดี๋ยวตอนมึงหลับกูจะหันกลับไปทำให้เสื้อมึงเลอะบ้าง”

งั้นความรู้สึกที่มากขึ้นมันก็คงเรียกว่าเพื่อนนั่นแหละ

TBCแจ็ครู้ตัวก่อนหว่ะ

*นั่งกำพระอยู่ในโอ่งแล้วพูดประโยคนี้ซ้ำ ๆ*ปล. เรื่องอาการซึมเศร้าของแจ็คเราอ้างอิงจากตัวเองนะคะ ยาที่กิน อาการที่เป็น หรือคำแนะนำหมองี้ เรารักษามา 2-3 ปีแล้ว เพราะงั้นไม่ต้องห่วงนะคะว่าเราจะเอาข้อมูลปลอมมา (บอกไว้ก่อนเดี๋ยวมีคนมาว่า 555)« แก้ไขครั้งสุดท้าย: 17-03-2019 19:45:09 โดย หน่วยกล้าวาย »

ออฟไลน์ kingkongkaew

 • เป็ดประถม
 • *
 • กระทู้: 59
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +5/-0
ยังเดาไม่ออกว่าจะ แจ็คเท็น หรือ เท็นแจ็ค แต่รู้สึกดีที่ทั้งคู่ได้กลับมาเป็นเพื่อนกันอีก

ออฟไลน์ B52

 • เป็ดZeus
 • *
 • กระทู้: 14010
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +411/-25

ออฟไลน์ mijimaria

 • เป็ดประถม
 • *
 • กระทู้: 26
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +1/-0
เอร้ยยยยยยยย   :ling1: นี้มันไม่ใช่แค่เพื่อนแล้วววว มันไม่ช่ายย ตัยแล้วแจ็ครู้ตัวก่อนซะด้วย  :hao7://ขอบคุณนะคะที่มาอัพรัวๆแบบนี้

ออฟไลน์ HeIsMine

 • เป็ดประถม
 • *
 • กระทู้: 48
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +1/-0
อาการแจ็คกับเราเหมือนกันเลยตอนหมอเริ่มให้กินยาปรับยาเลยเข้าใจความรุ้สึกแจ็คเลยอ่ะ มันไม่เศร้า ไม่สุข ไม่อะไรเลยลอยไปนิ่งๆจนหมอปรับยาให้เหมาะกับเราก็ดีขึ้น

ออฟไลน์ Peterpanmama

 • เป็ดประถม
 • *
 • กระทู้: 32
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +1/-0

CoMMuNiTY Of ThAiBoYsLoVE

ประกาศที่สำคัญ


ตั้งบอร์ดเรื่องสั้น ขึ้นมาใครจะโพสเรื่องสั้นให้มาโพสที่บอร์ดนี้ ถ้าเรื่องไหนไม่จบนานเกิน 3 เดือน จะทำการลบทิ้งทันที
https://thaiboyslove.com/webboard/index.php?topic=2160.msg2894432#msg2894432รวบรวมปรับปรุงกฏของเล้าและการลงนิยาย กรุณาเข้ามาอ่านก่อนลงนิยายนะครับ
https://thaiboyslove.com/webboard/index.php?topic=459.0สิ่งที่ "นักเขียน" ควรตรวจสอบเมื่อรวมเล่มกับสำนักพิมพ์
https://thaiboyslove.com/webboard/index.php?topic=37631.0


ออฟไลน์ malula

 • เป็ดApollo
 • *
 • กระทู้: 7525
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +620/-7
แจ็ครู้ตัวก่อนในตอนนี้ แต่เท็นน่าจะรู้สึกลึก ๆ ตั้งแต่ตอนโน้นแล้วมั้ง
มันดีจริง ๆ เลยน้า อิอิ

ออฟไลน์ kanj1005

 • เป็ดเด็กช่าง
 • *
 • กระทู้: 295
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +19/-1

ออฟไลน์ PoPoe

 • เป็ดมัธยม
 • *
 • กระทู้: 100
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +2/-0
อยากจะวิ่งไปกรี๊ด เขากอดกันแล้วค่ะแม่!! :sad4:
นึกถึงบรรยากาศสมัยวัยรุ่นเลยล่ะสิ
รู้ตัวกันไวๆนะ ทางนี้ลุ้นตัวโก่งแล้ว :katai2-1:

ออฟไลน์ ommanymontra

 • เป็ดEros
 • *
 • กระทู้: 3028
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +48/-0

ออฟไลน์ ursleepingxd

 • เป็ดมัธยม
 • *
 • กระทู้: 136
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +3/-0
กลายเป็นเพื่อนชุบแป้งทอดไปละ

ก็มากกว่าเพื่อนไง

ผ่ามพาม!!!

 :katai2-1:

ยิ่งอ่านน้องเท็นยิ่งดูน้ออองงงง น้ออออนนนนน

ออฟไลน์ kawisara

 • เป็ดHephaestus
 • *
 • กระทู้: 1519
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +96/-3
อู๊ยยยย

พ่อพี่ซัน อิมูน

ทิ้งลูกหนีมานอนห้งปู้จาย

ฮรี่ๆ เขานอนกอดกันแล้วววว

เขาเริ่มรู้ตัวแล้วววววว

เข้าได้กันแล้วววววว

อุ่ยยยผิด

เขายังไม่ไม่ได้ก๊านนนนน


ออฟไลน์ monoo

 • เป็ดHermes
 • *
 • กระทู้: 2222
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +101/-4

ออฟไลน์ suck_love

 • เป็ดHestia
 • *
 • กระทู้: 865
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +34/-1
โอ้ยยยยยยย ฮือออ ละมุนตุ้นมากค่ะ
เราก็เคยกอดเพื่อนเพราะละเมอ แต่เพื่อนถีบออก 555555
คนเรามันไม่ได้คิดอะไรกันไม่มีมากอดก่อนหรอกยกเว้นตอนเมากับตอนละเมอนะ 5555555

ปรบมือสามที แจ็ค มากกว่านี้ก็ไม่ใช่เพื่อนแล้วว ไม่เอาหนูลูกจีบเท็นไปก่อนเลย

ออฟไลน์ gibari

 • เป็ดประถม
 • *
 • กระทู้: 42
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +1/-0
“ก็ตอนนี้ติดมึงอะ”

แหมมมมมมมมมมม อยากจะกรอกตามองบนแรงๆ จังเลยค่ะ
แล้วก็ตอนที่เท็นเรียกแจ็คเล่นๆ ว่าเพื่อนจ๋านี่มันรู้สึกฟุ้งๆ ในใจยังไงก็ไม่รู้ค่ะ
หลายๆประโยคสำหรับตอนนี้มันดีมากเลยอ่ะ

พาร์ทนี้บรรยากาศส่วนใหญ่คือห้องนอนของแจ็คที่ช่วยเยียวยาจิตใจทั้งคู่ (รวมไปถึงนี่ด้วย 5555) ได้ดีมากจริงๆ นะคะ ไม่ต้องหวือหวามากมาย แค่คุยกัน เล่าเรื่องราว หรือระบายความรู้สึกอะไรที่มันเคยถูกเก็บไว้ แค่นี้ก็ทำให้เรารู้สึกจิตใจกำลังค่อยๆ ได้รับการเติมเต็มจากอะไรที่ขาดหายไปอ่ะ รู้สึกได้ถึงค่าความสุขและความฟินที่เกิดขึ้นในใจ อ่านไปแล้วน้ำตาก็แอบซึมมาพอให้ได้ซับอยู่เหมือนกันนะคะเนี่ย ดีใจที่เค้าค่อยๆ เข้าใกล้การได้มีสถานะมากกว่าเพื่อนสนิทกันไปเรื่อยๆ แล้ว เย้~

รอตอนต่อไป ลุ้นว่าเท็นจะเริ่มรู้ใจตัวเองในสภาพไหนนะคะ 555555
« แก้ไขครั้งสุดท้าย: 20-03-2019 08:19:17 โดย gibari »

ออฟไลน์ mijimaria

 • เป็ดประถม
 • *
 • กระทู้: 26
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +1/-0
แวะมาอีกรอบติดเรื่องนี่หนักมากกกก กะจะดองไว้อ่านหลายๆตอน เพราะกลัวค้างแต่ก็รอไม่ไหว รอตอนใหม่นะคะคุณคนเขียน :mew1: :mew1: แต่ตอนล่าสุดนี้หวานจริง แจ็ครู้ใจตัวเองก่อนแบบนี้จะทำไงน้าา จะรุกจีบเท็นก่อน หรือจะปล่อยเบลอ  :katai4:

CoMMuNiTY Of ThAiBoYsLoVE


ออฟไลน์ shoi_toei

 • เป็ดArtemis
 • *
 • กระทู้: 5251
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +222/-25

 

สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด


สนใจ คลิกดูรายละเอียด สนใจ คลิกดูรายละเอียด
สนใจ คลิกดูรายละเอียด สนใจ คลิกดูรายละเอียด