Rain..เรื่องราวมันเกิดขึ้นมาเพราะฝน [ตอนเดียวจบ]
สนใจ คลิกดูรายละเอียด สนใจ คลิกดูรายละเอียด
สนใจ คลิกดูรายละเอียด สนใจ คลิกดูรายละเอียด
สนใจ คลิกดูรายละเอียด สนใจ คลิกดูรายละเอียด

สนใจโฆษณาติดต่อ laopedcenter[at]hotmail.com คลิ๊กรายละเอียดที่ตำแหน่งว่างเลยครับ

สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด colocation,โคโลเคชั่น,ฝากเซิร์ฟเวอร์

ผู้เขียน หัวข้อ: Rain..เรื่องราวมันเกิดขึ้นมาเพราะฝน [ตอนเดียวจบ]  (อ่าน 7963 ครั้ง)

ออฟไลน์ Marine.blackqueen

 • เป็ดประถม
 • *
 • กระทู้: 39
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +8/-0
ข้อตกลงในการเข้ามาในเล้าเป็ดนะครับ กรุณาอ่านทุกคนนะครับ
เล้าแห่งนี้เป็นที่ที่คนชื่นชอบนิยาย boy's love หรือชายรักชาย หากใครหลงมาแล้วไม่ชอบ
กรุณากดกากบาทสีแดงมุมด้านขวาบนออกไปด้วยนะครับ


ติดตามกฏเพิ่มเติมที่กระทู้นี้บ่อยๆ เมื่อมีการแก้ไขกฏจะแก้ไขที่กระทู้นี้นะครับ
http://www.thaiboyslove.com/webboard/index.php?topic=459.0

ประกาศทั่วไปติดตามอัพเดทกันที่นี่
http://www.thaiboyslove.com/webboard/index.php?topic=2160.0

ประกาศ กฎที่อื่นมีไว้แหก แต่ห้ามมาแหกที่นี่

1.ห้ามมิให้ละเมิดสิทธิส่วนตัวของคนแต่งและบุคคลในเรื่องทั้งหมด
2.ห้ามมิให้โพสต์ข้อความ รูปภาพ ใช้ลายเซ็นหรือรุปส่วนตัวหรือสื่อใดๆที่ก่อให้เกิดความขัดแย้ง ไม่แสดงความเคารพ, หมิ่นประมาท,
หยาบคาย, เป็นที่รังเกียจ, ไม่เหมาะสม,ติดเรท x,ทำให้กระทู้กลายพันธ์,ไม่เกี่ยวพันกับนิยายที่ลง
หรืออื่นๆที่ขัดต่อกฎหมาย,ห้ามโพสกระทู้ที่จะสร้างประเด็นความขัดแย้ง  ในเรื่อง การเมือง ศาสนา พระมหากษัตริย์
และสถาบันต่าง ๆ  รวมถึงกระทู้ที่จะสร้างความแตกแยก  ชวนวิวาท ของสมาชิกภายในเวปบอร์ด
3.การนำเรื่อง ข้อความ รูปภาพมาโพส หรือนำข้อความใดๆไปโพสที่อื่นๆ กรุณาพยายามติดต่อเจ้าของเรื่องเท่าที่จะทำได้หรือแจ้งมายังบอร์ดนี้ก่อนนะครับ  เนื่องจากเจ้าของเรื่องบางครั้งไม่ต้องการให้คนที่ไม่ได้ชื่นชอบนิยายชายรักชายเข้ามารับรู้  ลิขสิทธิ์ทั้งหมดเป็นของเจ้าของคนที่ทำขึ้นและเวปแห่งนี้นะครับ
4.ห้ามแจกเบอร์ แลกเมล บอกเมล แลก msn บนบอร์ด โดยเฉพาะการบอกเบอร์ หรือเมลของคนอื่นโดยที่เจ้าของไม่ยินยอมให้ส่งหรือติดต่อกันทางพีเอ็มจะปลอดภัยกว่าแล้วเมื่อมีการติดต่อสื่อสารกันให้พึงระวังถึงความปลอดภัย ความไม่น่าไว้ใจของผุ้คนทุกคนแม้จะมีชื่อเสียงในบอร์ดเป็นเรื่องส่วนตัวของแต่ละคนไป เพื่อลดความขัดแย้งภายในเล้า จึงไม่สนับสนุนให้มีการจีบกันในบอร์ดนะครับ
5.ห้ามจั่วหัวกระทู้ว่าเป็น “เรื่องเล่า” นักเขียนทุกคนอย่าโกหกคนอ่านว่าเป็นเรื่องจริงในกรณีแต่งเติมเพิ่มแม้แต่นิดเดียวให้ชี้แจงว่าเป็นเรื่องแต่งแม้จะแต่งเพิ่มขึ้นแค่ไม่ถึง 10 % ก็ตาม
6.การพูดคุยโต้ตอบระหว่างคนเขียนและคนอ่านนอกเรื่องนิยาย  ทำได้  แต่อย่าให้มากนัก เช่น คนเขียนโพสนิยายหนึ่งตอน ก็ควรตอบเพียงคอมเม้นต์เดียวก็พอแล้ว  โดยสามารถใช้ปุ่ม Insearch qoute  ได้    ถ้าจะพูดคุยกันมากขึ้นแนะนำให้ไปตั้งกระทู้ใหม่ที่ห้องพูดคุยทั่วไป และลงลิงค์จากนิยายไปยังกระทู้พูดคุยกับแฟนคลับนิยายในรีพลายแรกด้วยนะครับ เพราะการที่คนเขียนและแฟนคลับพูดคุยกันมากทำให้หานิยายที่จะอ่านยาก ไม่เจอ ลำบากกับคนที่ไม่ได้เข้ามาตามอ่านทุกวัน
7. การกดบวกให้เป็ดเหลือง
      7.1 นิยาย 1 ตอน  จะให้ขึ้น Top list แค่ 1 Reply เท่านั้น ถ้าขึ้นเกิน จะลบคะแนนออก เหลือเฉพาะ Reply ที่มีคะแนนสูงสุด
      7.2 นิยาย 1 เรื่อง จะให้ขึ้น Top list ไม่เกิน 3 Reply ถ้าเกิน จะลบคะแนนออก ให้เหลือ เฉพาะ Reply ที่มีคะแนนสูงสุด ลงมาตามลำดับ
      7.3 Post ในห้องอื่น ๆ ก็จะใช้ หลักการเดียวกันนี้ เช่นกัน ยกเว้น
            - 1 Reply ที่เกินมานั้น โมทั้งหลาย พิจารณาดูแล้วว่า ไม่เป็นการปั่นโหวต และเป็น Reply ที่น่าสนใจและเป็นที่ชื่นชอบจริง ๆ
8.Administrator และ moderator ของ forum นี้ มีสิทธิ์อ่าน, ลบ หรือแก้ไขทุกข้อความ. และ administrator, moderator หรือ webmaster ไม่สามารถรับผิดชอบต่อข้อความที่คุณได้แสดงความคิดเห็น (ยกเว้นว่าพวกเขาจะเป็นผู้โพสต์เอง).
9.คุณยินยอมให้ข้อมูลทุกอย่างของคุณถูกเก็บไว้ในฐานข้อมูล. ซึ่งข้อมูลเหล่านี้จะไม่ถูกเปิดเผยต่อผู้อื่นโดยไม่ได้รับการยินยอมจากคุณ .Webmaster, administrator และ moderator ไม่สามารถรับผิดชอบต่อการถูกเจาะข้อมูล แล้วนำไปสร้างความเดือดร้อนต่างๆ
10.ห้ามลงประกาศลิงค์โปรโมทเวป  โฆษณา หรือโปรโมทในเชิงธุรกิจใดๆ ทุกชนิด ลงได้เฉพาะในห้องซื้อขาย ในเมื่อแนะนำเวปอื่นที่บอร์ดเรา ก็ช่วยแนะนำบอร์ดเราโดยลงลิงค์บอร์ดเรา เวป http://www.thaiboyslove.com  ในบอร์ดที่ท่านแนะนำมาให้เราด้วย  เมื่อจำเป็นต้องแนะนำลิงค์ให้ส่งลิงค์กันทาง personal message หรือพีเอ็มแทนนะครับจะสะดวกกว่า ส่วนในกรณีอยากแนะนำสิ่งดีๆให้เพื่อนๆได้อ่านจริงๆนั้นพยายามลงให้ห้องซื้อขายซะ หรือถ้าม๊อดเดอเรเตอร์จะพิจารณาเป็นกรณีๆไป ถ้ารู้สึกว่าไม่ได้โปรโมทเวป แต่อยากแนะนำสิ่งดีๆให้เพื่อนด้วยใจจริงจะให้กระทู้นั้นคงอยู่ต่อไป
11.บอร์ดนิยายที่โพสจนจบแล้วมีไว้สำหรับนิยายที่โพสในบอร์ด boy's love จนจบแล้วเท่านั้น จึงจะถูกย้ายมาเก็บไว้ที่นี่ หาอ่านนิยายที่จบแล้ว หรือคนเขียนไม่ได้เขียนต่อ แต่โดยนัยแล้วถือว่าพล็อตเรื่องโดยรวมสมควรแก่การจบแล้ว หากนักเขียนท่านใดได้พิมพ์เล่มกับสำนักพิมพ์ ต้องการลบเรือ่งบางส่วนออก โดยเฉพาะไคลแม๊ก หรือตอนจบที่สำคัญ ให้แจ้ง moderator ย้ายนิยายของท่านสู่ห้องนิยายไม่จบ เพื่อที่หากระยะเวลาเกินหกเดือนแล้ว เราจะได้ทำการลบทิ้ง หรือท่านจะลบนิยายดังกล่าวทิ้งเสียก็ได้ เนื่องจากบอร์ดนี้เก็บเฉพาะนิยายที่จบแล้ว
บอร์ดนิยายที่ยังไม่มาต่อจนจบไว้สำหรับ
นิยายที่คนเขียนไม่ได้มาต่อนาน หายไปโดยไม่มีเหตุผลสมควร ไม่ได้แจ้งไว้หรือแจ้งแล้วก็ไม่มาต่อ 3 เดือน จะย้ายมาเก็บในนี้เมื่อครบหกเดือนจะทำการลบทิ้ง ส่วนเรื่องไหนที่จะต่อก็ต่อในนี้จนกว่าจะจบ แล้วถึงจะทำการย้ายไปสู่บอร์ดนิยายจบแล้วต่อไป
12.ห้ามนำเรื่องพิพาทต่างๆมาเคลียร์กันในบอร์ด
13.ผู้โพสนิยาย และเขียนนิยายกรุณาโพสให้จบ ตรวจสอบคำผิดก่อนนำมาลงด้วยครับ
14.ส่วนคนอ่านทุกท่าน เวลาอ่านนิยาย เรื่องที่คนเขียนเขียน  ก็ไม่ต้องไปอินมากนะครับ ให้เก็บเอาสิ่งดีๆ ประสบการณ์ ข้อคิดดีๆไปนะครับ
15. การนำรูปภาพ บทความ ฯลฯ มาลงในเวปบอร์ด  ควรจะให้เครดิตกับ...
(1) ผู้ที่เป็นต้นตอเจ้าของบทความหรือรูปภาพนั้นๆ
(2) เวปไซต์ต้นตอที่อ้างอิงถึง
16.นิยายเรื่องไหนที่คิดว่าเมื่อมีการรวมเล่มขายแล้วจะลบเนื้อเรื่องไม่ว่าบางส่วนหรือทั้งหมดออก กรุณาอย่าเอามาลงที่นี่ หรือสำหรับผู้ที่ขอนิยายจากนักเขียนอื่นมาลง ต้องมั่นใจว่าเรื่องนั้นจะไม่มีการลบเนื้อเรื่องไม่ว่าบางส่วนหรือทั้งหมดออกเมื่อมีการรวมเล่มขาย อนึ่ง เล้าไม่ได้ห้ามให้มีการรวมเล่มแต่อย่างใด สามารถรวมเล่มขายกันได้ แต่อยากให้เคารพกฎของเล้าด้วย เล้าเปิดโอกาสให้ทุกคน จะทำมาหากิน หรืออะไรก็ตามแต่ขอความร่วมมือด้วย เผื่อที่ทุกคนจะได้อยู่อย่างมีความสุข
17.ห้ามแจ้งที่หัวกระทู้เกี่ยวกับการจองหรือจัดพิมพ์หนังสือ แต่อนุโลมให้ขึ้นหัวกระทู้ว่า “แจ้งข่าวหน้า...” และลงลิงค์ที่ได้ตั้งเอาไว้ในแล้วในห้องซื้อขายลงในกระทู้นิยายแทน  ถ้านักเขียนต้องการประชาสัมพันธ์เกี่ยวกับการจอง หรือจัดพิมพ์หนังสือของตนเองผ่านกระทู้นิยายของตนเอง  นิยายเรื่องดังกล่าวจะต้องลงเนื้อหาจนจบก่อน (ไม่รวมตอนพิเศษ) จึงจะทำการประชาสัมพันธ์ในกระทู้นิยายได้ (ศึกษากฏการซื้อขายของเล้่าก่อน ด้วยนะคะ)
18.ใครจะโพสเรื่องสั้นให้มาโพสที่บอร์ดเรื่องสั้น ถ้าเรื่องไหนไม่จบนานเกิน 3 เดือน จะทำการลบทิ้งทันที  ส่วนเรื่องสั้นที่จบแล้วให้แก้ไขโพสแรก และต่อท้ายว่าจบแล้วจะได้ไม่ถูกลบทิ้งและจะเก็บไว้ที่บอร์ดเรื่องสั้นไม่ย้ายไปไหน   เช่นเดียวกับนิยายทุกเรื่องเมื่อจบให้แก้ไขโพสแรก และต่อท้ายว่าจบแล้ว จะได้ย้ายเข้าสู่บอร์ดนิยายจบแล้ว ไม่เช่นนั้นม๊อดอาจเข้าใจว่าไม่มาต่อนิยายนานเกินจะโดนลบทิ้งครับ

เอาข้อสำคัญก่อนนะครับเด่วอื่นๆจะทำมาเพิ่มครับเอิ้กๆหุหุ
admin
thaiboyslove.com.......................................                                                           

วันที่ 3 ธ.ค. 2551วันที่ 16 ก.ย. 2554 ได้เพิ่มกฏ ข้อที่ 7
วันที่ 21 ต.ค.2556 ได้ปรับปรุงกฏทั้งหมดเพื่อให้แก้ไข และติดตามได้ง่าย
วันที่ 11 พ.ย. 2557 เพิ่มเติมการลงเรื่องสั้นและการแจ้งว่านิยายจบแล้ว
วันที่ 4 ธ.ค. 2557 เพิ่มบอร์ดเรื่องสั้นจึงปรับปรุงกฏข้อ 18 เกี่ยวกับเรื่องสั้น และ เพิ่มเติมส่วนขยายของกฏข้อ 17

เวปไซต์แห่งนี้เป็นเวปไซต์ส่วนบุคคลที่ได้รับความคุ้มครองจากกฏหมายภายในและระหว่างประเทศ การเข้าถึงข้อมูลใดๆบนเวปไซต์แห่งนี้โดยไม่ได้รับความยินยอมจากผู้ให้บริการ ถือว่าเป็นความผิดร้ายแรง

ข้อความใดๆก็ตามบนเวปไซต์แห่งนี้ เกิดจาการเขียนโดยสมาชิก และตีพิมพ์แบบอัตโนมัติ ผู้ดูแลเวปไซต์แห่งนี้ไม่จำเป็นต้องเห็นด้วย และไม่รับผิดชอบต่อข้อความใดๆ  โปรดใช้วิจารณญาณของท่านที่เข้าชม และ/หรือ ท่านผู้ปกครองในการให้ลูกหลานเข้าชม

...


Share This Topic To FaceBook
« แก้ไขครั้งสุดท้าย: 15-01-2018 23:07:45 โดย Marine.blackqueen »

ออฟไลน์ Marine.blackqueen

 • เป็ดประถม
 • *
 • กระทู้: 39
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +8/-0
Rain
เรื่องราวมันเกิดขึ้นมาเพราะฝน
-BlackQueen-ฝนตกกระหน่ำลงมาอย่างไม่ลืมหูลืมตา ทั้งที่ควรจะผ่านพ้นช่วงเวลาหน้าฝนมาแล้วแท้ๆ ผมสะบัดหัวที่เปียกชุ่มสองสามทีขณะที่เข้ามาหลบฝนหน้าร้านสะดวกซื้อคู่บ้านคู่เมืองอย่างเซเว่น-อีเลฟเว่น"ตกหนักจนมองไม่เห็นทางเลยเนอะ" อยู่ๆผู้ชายที่ยืนอยู่ก่อนแล้วก็พูดขึ้นมา ผมเหลือบตาไปมองพร้อมกับคำถามในใจ ..มึงเป็นใครวะ เขายิ้มกว้างจนเห็นฟันเกือบทุกซี่แสดงความเป็นมิตรออกมา ผมเพิ่งสังเกตเห็นว่าชุดที่เขาใส่คือชุดนักศึกษาที่เดียวกับผม และมันเปียกปอนไม่ต่างกัน"อืม ขี่รถต่อไม่ได้เลย" ผมตอบกลับไปอย่างเสียมิได้ ในเมื่ออีกฝ่ายรอคำตอบเหมือนหมารอคำชมขนาดนั้นแล้ว"น้ำจะท่วมอีกไหมนะ" เขาพึมพำขณะที่ขยับเข้ามาใกล้ผมเพื่อเปิดทางให้คนอื่นได้เข้าร่มมาหลบฝนด้วยผมเดินออกมาจากเซเว่นพร้อมกับถุงอาหารประทังชีวิตถุงใหญ่ แล้วก็บังเอิญเจอไอ้หน้ายิ้มคนนั้นอีกครั้ง วันนี้เขาใส่ชุดลำลองเป็นเสื้อยืดสีกรมกับกางเกงขาสั้นสไตล์เด็กหอกำลังป้อนไส้กรอกให้กับเจ้าถิ่นอย่างพี่หมาที่ชื่อสิงโต"ซื้อเยอะจัง" เขาทัก ผมเลิกคิ้วขึ้นพร้อมกับสีหน้าที่ปกติคงแปลได้ว่า 'เสือกจัง'"เพื่อนฝากซื้อด้วยน่ะ" แล้วผมก็ต้องตอบคำถามนั้นอย่างเสียมิได้อีกแล้ว เมื่ออีกฝ่ายจ้องมองอย่างรอคอย"อ่อ ทำไมยังใส่ชุดนักศึกษาล่ะ มีเรียนวันนี้ด้วยเหรอ" เป็นอีกครั้งที่ผมอยากจะถอนหายใจแรงๆแล้วบอกว่า 'เสือกจังวะ' แต่ไอ้หน้าซื่อๆกับยิ้มโง่ๆนั่นก็ทำให้ผมยอมตอบอย่างผู้ได้รับการอบรมมารยาทมา"ยังไม่ได้กลับห้องตั้งแต่เมื่อวาน""โห เหนื่อยแย่เลยดิ พักบ้างนะ" พอพูดจบพร้อมกับพี่สิงโตงาบไส้กรอกคำสุดท้ายหมดไป เขาก็ลุกเดินไปที่ขึ้นคร่อมมอเตอร์ไซด์ฟีโน่ของเขาแล้วหันมายิ้มให้ผม "แล้วเจอกัน ไปล่ะ"หลังจากวันนั้นมาพวกเราก็จะบังเอิญเจอกันที่เดิมนี้อยู่บ่อยๆ บทสนทนาเริ่มยาวขึ้น รู้จักกันมากขึ้น สนิทสนมกันมากขึ้น จนกระทั่งมันพัฒนาไปไกลมากกว่าแค่คนรู้จักกันหน้าเซเว่นเราตกลงคบหากันหลังที่เจอกันในวันฝนตกนั้นสองปี ในช่วงแรกๆผมก็ยังไม่แน่ใจเพราะไม่เคยชอบผู้ชายด้วยกันมาก่อน แต่เวลาและรอยยิ้มของเขาช่วยให้ผมตัดสินใจได้ เรากลายเป็นคู่รักวัยรุ่นทั่วๆไป เขาย้ายออกจากหอในมาอยู่กับผม มีทะเลาะกันบ้างแต่ก็ไม่ได้ใหญ่โตอะไร ผ่านเรื่องดีร้ายไปด้วยกัน ค่อยๆโตไปด้วยกัน"เอาอันนี้ด้วยดิ" เขาคว้ากล่องถุงยางมาวางรวมกับของกินที่ผมมักจะซื้อไปตุนไว้บนเคาน์เตอร์จ่ายเงิน พนักงานมองหน้าเราด้วยสีหน้าที่ออกจะเหยียดหยัน ผมพยายามไม่ใส่ใจเหมือนกับที่ผ่านๆมา จริงๆผมควรจะชินได้แล้ว แต่ในใจลึกๆผมก็ยังรู้สึกแย่ แย่จนอยากจะกระชากพนักงานนั่นมาต่อยให้คว่ำ"มองกันขนาดนี้เลยเหรอครับ" กลายเป็นเขาที่พูดออกไป และมันทำให้ผมประหลาดใจมากจริงๆที่คนเรียบง่ายอย่างเขาไปหาเรื่องใครก่อน"นี่มันปีไหนแล้วครับพี่ โลกเปิดกว้างแล้ว พี่ก็น่าจะเปิดหูเปิดตาตามชาวบ้านเขาบ้างนะครับ" ถ้อยคำเจ็บแสบที่ผมไม่เคยคิดว่าจะได้ยินจากปากผู้ชายคนนี้ดาเมจแรงมากถึงขนาดที่พนักงานหน้าเจื่อนไปอย่างเห็นได้ชัด เขาหันหน้ามามองผมแล้วยิ้มร่าอย่างเจ้าตัวชอบทำเสมอ "เย็นนี้ไปดูหนังกันนะที่รัก"บางทีอาจจะเป็นเพราะรอยยิ้มเจิดจ้าของเขา หรืออาจจะเพราะความกล้าที่จะแสดงจุดยืนของตัวเองโดยไม่สนสายตาใคร หรืออาจจะเพราะเป็นนิสัยแปลกประหลาดนั่น ผมจึงกล้าที่จะตอบรับออกไปด้วยความมั่นใจเช่นเดียวกัน"ไปสิ"พวกเราเดินผ่านช่วงเวลาต่อจากนั้นมาอีกสองปีเต็ม ผมเหลือเวลาเรียนอีกหนึ่งปี ในขณะที่เขาจบการศึกษาและเข้าสู่ช่วงวัยของการทำงานแล้ว เรายังอยู่ด้วยกัน อาจจะไกลจากที่ทำงานเขาอยู่บ้าง แต่เขาบอกว่าไม่เป็นไร"ที่รัก เอาน้ำอะไร" เขาหันมาถามผมที่กำลังง่วนอยู่กับการเลือกขนมโซเดียมสูง"อะไรก็ได้" ผมตอบส่งๆไป ผมเดาว่าเขาคงยิ้มแล้วส่ายหัวขณะที่คว้าขวดชาเขียวรสดั้งเดิมที่ผมชอบ"แก ดูนั่นดิ น่ารักเนอะ"
"ไหนๆ"
"นั่นไง คนใส่สูทกับนักศึกษาอ่ะ"
"เออ น่ารักดี เสี่ยกับเด็กเสี่ยงี้"
"ชู่ว์ เดี๋ยวเขาก็ได้ยินหรอก"ผมทำเป็นหูทวนลมกับบทสนทนาและเสียงหัวเราะคิกคักน่ารำคาญนั่น ผมไม่ชอบเลยจริงๆกับการตกเป็นเป้าสายตาของคนอื่น ทั้งที่ผมกับเขาก็แค่คู่รักคู่หนึ่งท่ามกลางประชากรหลายล้านคู่บนโลกใบนี้ ผมเห็นพวกสาวๆที่กรี๊ดกร๊าดคู่รักเกย์กันมาบ้าง และบางคู่เขาก็ชอบ แต่ไม่ใช่กับผม ผมไม่ชอบ ผมอยากมีความรักที่เรียบง่ายและเป็นส่วนตัว"อย่าคิดมากนะ" เขาบอกผมพร้อมกับรอยยิ้มที่ทำให้ผมสงบลงเช่นเคย"แล้วคืนนี้นอนไหน" ผมกรอกเสียงใส่โทรศัพท์ในขณะที่จ่ายเงินไปด้วย"คอนโดรุ่นพี่ที่ทำงานน่ะ ไม่ต้องหึงนะ ไม่นอกใจหรอก" ผมสามารถเดาสีหน้าของอีกฝ่ายได้ทันที รอยยิ้มเล็กๆกับดวงตาที่หยีลงเล็กน้อย"ใครจะไปหึง แล้วกลับเมื่อไหร่" ผมรู้สึกเขินแต่ก็อายเกินกว่าจะยอมรับ เลยได้แต่เฉไฉไปเรื่องอื่น"พรุ่งนี้เช้าแหละมั้ง นี่กินไรยัง""กำลังซื้อเซเว่นเนี่ย""เซเว่นอีกแล้วเหรอ เดี๋ยวพรุ่งนี้ค่ำๆไปกินร้านนั้นกันไหม""ร้านไหน""ร้านที่เคยไปกินด้วยกันตอนนั้นไง""อ่อ ก็ได้" เราเงียบกันไปพักหนึ่งก่อนผมจะรู้สึกตัวว่าควรวางสาย "งั้นก็แค่นี้นะ รีบกลับมาล่ะ"ผมตัดสายไปแล้ว แต่แก้มกลับร้อนฉ่า ผมรีบขึ้นคร่อมสกู๊ปปี้ไอของตัวเองแล้วบึ่งกลับหอทันที"พรุ่งนี้ต้องไปสัมมนาที่ต่างจังหวัดนะ" เขาบอกตอนที่ยืนรอผมสูบบุหรี่อยู่ข้างเซเว่นเดิมนั้น"อ่า พรุ่งนี้ก็คงนอนสตูเหมือนเดิมอ่ะ งานเดือด" ผมทิ้งก้นบุหรี่ลงพื้นแล้วใช้เท้าขยี้"อย่าทิ้งลงพื้นสิ" เขาดุไม่จริงจังนักแล้วก้มลงไปเก็บก้นกรองที่ผมขยี้จนแบนติดพื้นไปทิ้งลงถังขยะ"กลับกันเถอะ" ผมยื่นมือออกไปพร้อมกับใบหน้าแดงซ่าน ถึงจะคบกันมาหลายปี ทำนู่นทำนี่กันมาหมดแล้ว แต่ผมก็ยังเขินอายเวลาที่จะทำอะไรกุ๊กกิ๊กแบบคู่รักอยู่ดี"ป่ะ กลับกัน" เขายื่นมือมากุมประสานกับผมแล้วเราก็ออกเดินกลับบ้านของเราด้วยกันผมเดินอย่างเลื่อนลอยมองหากาแฟกระป๋องกับเครื่องดื่มชูกำลังเพื่อทำให้ตัวเองตาสว่าง
'ของพวกนี้กินบ่อยๆไม่ดีนะ เอานี่ไปด้วย'พอมาถึงโซนอาหารแช่แข็ง ก็เลือกเอาข้าวผัดกะเพรา อาหารสิ้นคิดของสิ้นคิดอีกที
'วางไว้นั่นเลย เดี๋ยวพาไปกินร้าน'ขนมขบเคี้ยวที่ผมมักจะขนไปตุนไว้เหมือนกลัวน้ำท่วมดูไม่น่ากินอีกต่อไป
'รสนี้ออกใหม่นะ ลองยัง'ผมเดินไปหยิบผงซักฟอกถุงใหญ่ แล้วก็เปลี่ยนใจไปหยิบถุงเล็กแทน
'ของยี่ห้อนี้ซักเสื้อขาวดีกว่า เอาถุงใหญ่ไปเลยเนอะ จะได้ไม่ต้องซื้อบ่อยๆ'ผมวางทุกอย่างลงบนเคาน์เตอร์ พนักงานวันนี้เป็นพี่ผู้หญิงที่คุ้นหน้าคุ้นตากันดี เธอยิ้มให้ผม และผมพยายามยิ้มตอบ'ที่รัก ถุงยางหมดแล้ว เอาเป็นอันนี้เนอะ'
'เอาลูกอมเพิ่มด้วย'
'ซื้อทิชชู่ไปเผื่อด้วย ในงานมันร้อนนะ'
'ไส้กรอกถุงนี้ของพี่สิงโต ส่วนอันนี้ของเรา'
'ข้างนอกฝนตกอีกแล้ว'เรื่องราวมากมายไหลย้อนเข้ามาในหัวผม ทุกที่มีแต่เงาของเขาเต็มไปหมด ผมไม่สามารถกลั้นมันไว้ได้อีกต่อไป น้ำตาผมรื้นออกมาจากหางตา พี่พนักงานตกใจแต่ก็ไม่ได้พูดอะไร เธอคงเข้าใจดีว่าเพราะอะไรก็ในเมื่อวันนี้...มันเหลือแค่ผมคนเดียว


..END..
« แก้ไขครั้งสุดท้าย: 22-12-2017 21:20:55 โดย Marine.blackqueen »

ออฟไลน์ ืniyataan

 • เป็ดAres
 • *
 • กระทู้: 2827
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +62/-1
อ่าว..ววววววววววว  :sad3: :sad3: :sad3: ว่าแต่เค้าจากเป็น หรือจาก... :confuse: :confuse: :confuse:

ออฟไลน์ a.amyw

 • เป็ดประถม
 • *
 • กระทู้: 39
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +0/-0
ห้ะะะะ พระเอกตายหรอ ห้ะะห้ะห้ะะะะ  :katai1: :katai1: :katai1:

ออฟไลน์ twinmonkey0311

 • เป็ดAthena
 • *
 • กระทู้: 5950
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +108/-9
จะจบแบบนี้ไม่ได้น้าาาาาาา มันค้างงงงงงงงง :ling2:

ออฟไลน์ unicorncolour

 • เป็ดHera
 • *
 • กระทู้: 953
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +6/-1
ว่าแล้วเชียว  :z3:  บวกเป็ดโล้ด

กำลังหวาน แล้วหักจบแบบเศร้า  :m15:

ช้ำในแพพ  :ling1: :ling1: :ling1:

ออฟไลน์ chaoyui

 • เป็ดนักขาย
 • เป็ดHera
 • *
 • กระทู้: 1135
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +28/-3
ท้ายๆเรื่องพอจะเดาตอนจบได้ แต่ก็เศร้าเนอะ

ออฟไลน์ baibuabuaz

 • เป็ดเด็กช่าง
 • *
 • กระทู้: 211
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +2/-0
อ้าวววววว เศร้าเฉย :hao5: :hao5: :hao5:

ออฟไลน์ FeaRes

 • เป็ดHestia
 • *
 • กระทู้: 781
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +5/-2
เอ้า งี้เลยเหรอออ น้ำตาาาา
จากไปนี่คือเลิกกันหรือเขาไม่อยู่แล้ว...
แต่จะแบบไหนก็ปวดใจจจจ

ออฟไลน์ Petit.K

 • Petit parapluie
 • เป็ดHestia
 • *
 • กระทู้: 885
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +10/-0
แซดเอนไปอีก แงงงงง แต่เราชอบจังเลย อินมากกก

CoMMuNiTY Of ThAiBoYsLoVE

ประกาศที่สำคัญ


ตั้งบอร์ดเรื่องสั้น ขึ้นมาใครจะโพสเรื่องสั้นให้มาโพสที่บอร์ดนี้ ถ้าเรื่องไหนไม่จบนานเกิน 3 เดือน จะทำการลบทิ้งทันที
https://thaiboyslove.com/webboard/index.php?topic=2160.msg2894432#msg2894432รวบรวมปรับปรุงกฏของเล้าและการลงนิยาย กรุณาเข้ามาอ่านก่อนลงนิยายนะครับ
https://thaiboyslove.com/webboard/index.php?topic=459.0สิ่งที่ "นักเขียน" ควรตรวจสอบเมื่อรวมเล่มกับสำนักพิมพ์
https://thaiboyslove.com/webboard/index.php?topic=37631.0


ออฟไลน์ Rainy_bl

 • เป็ดประถม
 • *
 • กระทู้: 15
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +0/-0
 :katai1: :katai1: ตะไมออกมาแบบนี้ง่าา แต่ชอบมากอินไปกับตัวอักษร หวังว่าจะมาเลยนะคะ แงงงงง

ออฟไลน์ Pisoi

 • เป็ดเด็กช่าง
 • *
 • กระทู้: 249
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +3/-0
อ้าว คนพี่ไปไหนล่ะ????  :katai4: :katai4:

ออฟไลน์ BAKA

 • เป็ดแสนดี
 • เป็ดEros
 • *
 • กระทู้: 3261
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +66/-10
อ่าววววววว ฮืออออ

ออฟไลน์ aoihimeko

 • เป็ดEros
 • *
 • กระทู้: 3229
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +155/-8

ออฟไลน์ Snowermyhae

 • เป็ดAphrodite
 • *
 • กระทู้: 4377
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +90/-6
 :a5:  หลอกเราด้วยความอ่อนโยน

ออฟไลน์ lalun

 • เป็ดมัธยม
 • *
 • กระทู้: 116
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +2/-0

ออฟไลน์ PharS

 • เป็ดHestia
 • *
 • กระทู้: 650
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +26/-1

ออนไลน์ Wanwann

 • เป็ดประถม
 • *
 • กระทู้: 40
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +1/-0
ทำไม ทำกับเราแบบนี้ :o12:

ออฟไลน์ Meercorn

 • เป็ดประถม
 • *
 • กระทู้: 57
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +1/-0
ห้ะ!! จบแล้วหรอ..  :a5:
คือเปิดเรื่องมารักกันก็พอเดาได้นะว่าจะจบยังไง แต่ เอ๊ะ ยังไงไม่ทันตั้งตัวเลย555555 แต่แอบสงสัยว่าจากเป็นหรือจากตายอ่า แต่นี้คิดว่าอีกคนไปมีคนอื่นถูกม้ะ เดาเอาจากไปนอนห้องคนอื่น วอนเฉลยทีมันค้าง :hao5:

ออฟไลน์ earthhhs

 • เป็ดประถม
 • *
 • กระทู้: 11
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +0/-0
อ่านตอนแรกนึกว่าพระเอกตาย แต่พอผ่านไปสักพักกลับมาอ่านอีกที เอ๊ะใจว่าไปนอนห้องคนอื่นเลยคิดว่ามีคนอื่นแน่เลย อยากให้มีตอนพิเศษมาเฉลยจังค้างคาใจสุดๆ :ling1: :ling1: :z3:

CoMMuNiTY Of ThAiBoYsLoVE


ออฟไลน์ NaunaeZaa

 • เป็ดประถม
 • *
 • กระทู้: 73
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +1/-0
อ่านจบแล้วสตั้นไปซัก 10 วิ o22 o22 o22
เอ่ออ...ไม่รู้จะพิมไรดีแหะ55555 รู้สึกแบบบบ...ว่างเปล่ามาก55555

ออฟไลน์ dino94

 • เป็ดประถม
 • *
 • กระทู้: 39
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +1/-0
อ่า
เอ่ออ ฆ่ากันตายด้วยสามบรรทัด ฮื่อ :mew6:

ออฟไลน์ Naamtaan22

 • เป็ดเด็กช่าง
 • *
 • กระทู้: 315
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +5/-0

ออฟไลน์ yunnutjae

 • เป็ดHestia
 • *
 • กระทู้: 631
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +8/-2
สารภาพว่าอ่านเพลินมาก จนสะดุดตอตอนจบนี่ปหละ แบบ :a5: เฮ้ยๆๆๆๆๆๆ เหี้ยมไรวะะะ กลับขึ้นไปอ่านอีกที โอยยยย อะไร ยังไง หัวใจชั้นนนน  :z3:

ออนไลน์ tasteurr

 • เป็ดมหาวิทยาลัย
 • *
 • กระทู้: 495
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +10/-0
รู้มาก่อนว่าเรื่องนี้ดราม่า อ่านๆไปก็ระแวงไปพอเริ่มปล่อยใจอินไปกับความรักของทั้งสองคนได้ไม่นานก็จบ
 :z3: :z3:

ออฟไลน์ momonuke

 • เป็ดHera
 • *
 • กระทู้: 956
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +6/-1
เป็นงงๆติดสตั้นนนน แงงงง :katai1: :katai1: :katai1:

ออฟไลน์ NINNILL

 • เป็ดประถม
 • *
 • กระทู้: 32
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +6/-0

ออฟไลน์ สีหราช

 • เป็ดมหาวิทยาลัย
 • *
 • กระทู้: 422
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +73/-0

ออฟไลน์ TheDoungJan

 • —☁gtrsrist
 • เป็ดHestia
 • *
 • กระทู้: 778
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +4/-0
จากเป็นรึจากตาย แต่ถ้าจากตายยังเจ็บน้อยกว่าจากเป็นอีกนะ สู้ๆนะหนู :pig4:

ออฟไลน์ Zuunkung

 • เป็ดประถม
 • *
 • กระทู้: 3
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +0/-0

 

สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด


สนใจ คลิกดูรายละเอียด สนใจ คลิกดูรายละเอียด
สนใจ คลิกดูรายละเอียด สนใจ คลิกดูรายละเอียด