รักแล้วบอก ชอบแล้วจีบ #อ้อนรักเสือดุ ► บทส่งท้าย -จบแล้ว- (18.5.18)
สนใจ คลิกดูรายละเอียด สนใจ คลิกดูรายละเอียด
สนใจ คลิกดูรายละเอียด สนใจ คลิกดูรายละเอียด
สนใจ คลิกดูรายละเอียด สนใจ คลิกดูรายละเอียด

สนใจโฆษณาติดต่อ laopedcenter[at]hotmail.com คลิ๊กรายละเอียดที่ตำแหน่งว่างเลยครับ

สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด

ผู้เขียน หัวข้อ: รักแล้วบอก ชอบแล้วจีบ #อ้อนรักเสือดุ ► บทส่งท้าย -จบแล้ว- (18.5.18)  (อ่าน 197911 ครั้ง)

ออฟไลน์ merizel-rada

 • เป็ดประถม
 • *
 • กระทู้: 91
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +109/-0
ข้อตกลงในการเข้ามาในเล้าเป็ดนะครับ กรุณาอ่านทุกคนนะครับ
เล้าแห่งนี้เป็นที่ที่คนชื่นชอบนิยาย boy's love หรือชายรักชาย หากใครหลงมาแล้วไม่ชอบ
กรุณากดกากบาทสีแดงมุมด้านขวาบนออกไปด้วยนะครับ

ติดตามกฏเพิ่มเติมที่กระทู้นี้บ่อยๆ เมื่อมีการแก้ไขกฏจะแก้ไขที่กระทู้นี้นะครับ
http://www.thaiboyslove.com/webboard/index.php?topic=459.0

ประกาศทั่วไปติดตามอัพเดทกันที่นี่
http://www.thaiboyslove.com/webboard/index.php?topic=2160.0

ประกาศ กฎที่อื่นมีไว้แหก แต่ห้ามมาแหกที่นี่

1.ห้ามมิให้ละเมิดสิทธิส่วนตัวของคนแต่งและบุคคลในเรื่องทั้งหมด

2.ห้ามมิให้โพสต์ข้อความ รูปภาพ ใช้ลายเซ็นหรือรุปส่วนตัวหรือสื่อใดๆที่ก่อให้เกิดความขัดแย้ง ไม่แสดงความเคารพ, หมิ่นประมาท,
หยาบคาย, เป็นที่รังเกียจ, ไม่เหมาะสม,ติดเรท x,ทำให้กระทู้กลายพันธ์,ไม่เกี่ยวพันกับนิยายที่ลง
หรืออื่นๆที่ขัดต่อกฎหมาย,ห้ามโพสกระทู้ที่จะสร้างประเด็นความขัดแย้ง  ในเรื่อง การเมือง ศาสนา พระมหากษัตริย์
และสถาบันต่าง ๆ  รวมถึงกระทู้ที่จะสร้างความแตกแยก  ชวนวิวาท ของสมาชิกภายในเวปบอร์ด

3.การนำเรื่อง ข้อความ รูปภาพมาโพส หรือนำข้อความใดๆไปโพสที่อื่นๆ กรุณาพยายามติดต่อเจ้าของเรื่องเท่าที่จะทำได้หรือแจ้งมายังบอร์ดนี้ก่อนนะ ครับ  เนื่องจากเจ้าของเรื่องบางครั้งไม่ต้องการให้คนที่ไม่ได้ชื่นชอบนิยายชายรัก ชายเข้ามารับรู้  ลิขสิทธิ์ทั้งหมดเป็นของเจ้าของคนที่ทำขึ้นและเวปแห่งนี้นะครับ

4.ห้าม แจกเบอร์ แลกเมล บอกเมล แลก msn บนบอร์ด โดยเฉพาะการบอกเบอร์ หรือเมลของคนอื่นโดยที่เจ้าของไม่ยินยอมให้ส่งหรือติดต่อกันทางพีเอ็มจะ ปลอดภัยกว่าแล้วเมื่อมีการติดต่อสื่อสารกันให้พึงระวังถึงความปลอดภัย ความไม่น่าไว้ใจของผุ้คนทุกคนแม้จะมีชื่อเสียงในบอร์ดเป็นเรื่องส่วนตัวของ แต่ละคนไป เพื่อลดความขัดแย้งภายในเล้า จึงไม่สนับสนุนให้มีการจีบกันในบอร์ดนะครับ

5.ห้าม จั่วหัวกระทู้ว่าเป็น “เรื่องเล่า” นักเขียนทุกคนอย่าโกหกคนอ่านว่าเป็นเรื่องจริงในกรณีแต่งเติมเพิ่มแม้แต่นิด เดียวให้ชี้แจงว่าเป็นเรื่องแต่งแม้จะแต่งเพิ่มขึ้นแค่ไม่ถึง 10 % ก็ตาม

6.การ พูดคุยโต้ตอบระหว่างคนเขียนและคนอ่านนอกเรื่องนิยาย  ทำได้  แต่อย่าให้มากนัก เช่น คนเขียนโพสนิยายหนึ่งตอน ก็ควรตอบเพียงคอมเม้นต์เดียวก็พอแล้ว  โดยสามารถใช้ปุ่ม Insearch qoute  ได้    ถ้าจะพูดคุยกันมากขึ้นแนะนำให้ไปตั้งกระทู้ใหม่ที่ห้องพูดคุยทั่วไป และลงลิงค์จากนิยายไปยังกระทู้พูดคุยกับแฟนคลับนิยายในรีพลายแรกด้วยนะครับ เพราะการที่คนเขียนและแฟนคลับพูดคุยกันมากทำให้หานิยายที่จะอ่านยาก ไม่เจอ ลำบากกับคนที่ไม่ได้เข้ามาตามอ่านทุกวัน

7. การกดบวกให้เป็ดเหลือง
      7.1 นิยาย 1 ตอน  จะให้ขึ้น Top list แค่ 1 Reply เท่านั้น ถ้าขึ้นเกิน จะลบคะแนนออก เหลือเฉพาะ Reply ที่มีคะแนนสูงสุด
      7.2 นิยาย 1 เรื่อง จะให้ขึ้น Top list ไม่เกิน 3 Reply ถ้าเกิน จะลบคะแนนออก ให้เหลือ เฉพาะ Reply ที่มีคะแนนสูงสุด ลงมาตามลำดับ
      7.3 Post ในห้องอื่น ๆ ก็จะใช้ หลักการเดียวกันนี้ เช่นกัน ยกเว้น
            - 1 Reply ที่เกินมานั้น โมทั้งหลาย พิจารณาดูแล้วว่า ไม่เป็นการปั่นโหวต และเป็น Reply ที่น่าสนใจและเป็นที่ชื่นชอบจริง ๆ

8.Administrator และ moderator ของ forum นี้ มีสิทธิ์อ่าน, ลบ หรือแก้ไขทุกข้อความ. และ administrator, moderator หรือ webmaster ไม่สามารถรับผิดชอบต่อข้อความที่คุณได้แสดงความคิดเห็น (ยกเว้นว่าพวกเขาจะเป็นผู้โพสต์เอง).

9.คุณยินยอม ให้ข้อมูลทุกอย่างของคุณถูกเก็บไว้ในฐานข้อมูล. ซึ่งข้อมูลเหล่านี้จะไม่ถูกเปิดเผยต่อผู้อื่นโดยไม่ได้รับการยินยอมจากคุณ .Webmaster, administrator และ moderator ไม่สามารถรับผิดชอบต่อการถูกเจาะข้อมูล แล้วนำไปสร้างความเดือดร้อนต่างๆ

10.ห้าม ลงประกาศลิงค์โปรโมทเวป  โฆษณา หรือโปรโมทในเชิงธุรกิจใดๆ ทุกชนิด ลงได้เฉพาะในห้องซื้อขาย ในเมื่อแนะนำเวปอื่นที่บอร์ดเรา ก็ช่วยแนะนำบอร์ดเราโดยลงลิงค์บอร์ดเรา เวป http://www.thaiboyslove.com  ในบอร์ดที่ท่านแนะนำมาให้เราด้วย  เมื่อจำเป็นต้องแนะนำลิงค์ให้ส่งลิงค์กันทาง personal message หรือพีเอ็มแทนนะครับจะสะดวกกว่า ส่วนในกรณีอยากแนะนำสิ่งดีๆให้เพื่อนๆได้อ่านจริงๆนั้นพยายามลงให้ห้องซื้อ ขายซะ หรือถ้าม๊อดเดอเรเตอร์จะพิจารณาเป็นกรณีๆไป ถ้ารู้สึกว่าไม่ได้โปรโมทเวป แต่อยากแนะนำสิ่งดีๆให้เพื่อนด้วยใจจริงจะให้กระทู้นั้นคงอยู่ต่อไป

11.บอร์ด นิยายที่โพสจนจบแล้วมีไว้สำหรับนิยายที่โพสในบอร์ด boy's love จนจบแล้วเท่านั้น จึงจะถูกย้ายมาเก็บไว้ที่นี่ หาอ่านนิยายที่จบแล้ว หรือคนเขียนไม่ได้เขียนต่อ แต่โดยนัยแล้วถือว่าพล็อตเรื่องโดยรวมสมควรแก่การจบแล้ว หากนักเขียนท่านใดได้พิมพ์เล่มกับสำนักพิมพ์ ต้องการลบเรือ่งบางส่วนออก โดยเฉพาะไคลแม๊ก หรือตอนจบที่สำคัญ ให้แจ้ง moderator ย้ายนิยายของท่านสู่ห้องนิยายไม่จบ เพื่อที่หากระยะเวลาเกินหกเดือนแล้ว เราจะได้ทำการลบทิ้ง หรือท่านจะลบนิยายดังกล่าวทิ้งเสียก็ได้ เนื่องจากบอร์ดนี้เก็บเฉพาะนิยายที่จบแล้ว

บอร์ดนิยายที่ยังไม่มาต่อจนจบไว้สำหรับ
นิยาย ที่คนเขียนไม่ได้มาต่อนาน หายไปโดยไม่มีเหตุผลสมควร ไม่ได้แจ้งไว้หรือแจ้งแล้วก็ไม่มาต่อ 3 เดือน จะย้ายมาเก็บในนี้เมื่อครบหกเดือนจะทำการลบทิ้ง ส่วนเรื่องไหนที่จะต่อก็ต่อในนี้จนกว่าจะจบ แล้วถึงจะทำการย้ายไปสู่บอร์ดนิยายจบแล้วต่อไป

12.ห้ามนำเรื่องพิพาทต่างๆมาเคลียร์กันในบอร์ด

13.ผู้โพสนิยาย และเขียนนิยายกรุณาโพสให้จบ ตรวจสอบคำผิดก่อนนำมาลงด้วยครับ

14.ส่วนคนอ่านทุกท่าน เวลาอ่านนิยาย เรื่องที่คนเขียนเขียน  ก็ไม่ต้องไปอินมากนะครับ ให้เก็บเอาสิ่งดีๆ ประสบการณ์ ข้อคิดดีๆไปนะครับ

15. การนำรูปภาพ บทความ ฯลฯ มาลงในเวปบอร์ด  ควรจะให้เครดิตกับ... 
(1) ผู้ที่เป็นต้นตอเจ้าของบทความหรือรูปภาพนั้นๆ
(2) เวปไซต์ต้นตอที่อ้างอิงถึง

16.นิยาย เรื่องไหนที่คิดว่าเมื่อมีการรวมเล่มขายแล้วจะลบเนื้อเรื่องไม่ว่าบางส่วน หรือทั้งหมดออก กรุณาอย่าเอามาลงที่นี่ หรือสำหรับผู้ที่ขอนิยายจากนักเขียนอื่นมาลง ต้องมั่นใจว่าเรื่องนั้นจะไม่มีการลบเนื้อเรื่องไม่ว่าบางส่วนหรือทั้งหมด ออกเมื่อมีการรวมเล่มขาย อนึ่ง เล้าไม่ได้ห้ามให้มีการรวมเล่มแต่อย่างใด สามารถรวมเล่มขายกันได้ แต่อยากให้เคารพกฎของเล้าด้วย เล้าเปิดโอกาสให้ทุกคน จะทำมาหากิน หรืออะไรก็ตามแต่ขอความร่วมมือด้วย เผื่อที่ทุกคนจะได้อยู่อย่างมีความสุข

17.ห้าม แจ้งที่หัวกระทู้เกี่ยวกับการจองหรือจัดพิมพ์หนังสือ แต่อนุโลมให้ขึ้นหัวกระทู้ว่า “แจ้งข่าวหน้า...” และลงลิงค์ที่ได้ตั้งเอาไว้ในแล้วในห้องซื้อขายลงในกระทู้นิยายแทน  ถ้านักเขียนต้องการประชาสัมพันธ์เกี่ยวกับการจอง หรือจัดพิมพ์หนังสือของตนเองผ่านกระทู้นิยายของตนเอง  นิยายเรื่องดังกล่าวจะต้องลงเนื้อหาจนจบก่อน (ไม่รวมตอนพิเศษ) จึงจะทำการประชาสัมพันธ์ในกระทู้นิยายได้ (ศึกษากฏการซื้อขายของเล้่าก่อน ด้วยนะคะ)

18.ใคร จะโพสเรื่องสั้นให้มาโพสที่บอร์ดเรื่องสั้น ถ้าเรื่องไหนไม่จบนานเกิน 3 เดือน จะทำการลบทิ้งทันที  ส่วนเรื่องสั้นที่จบแล้วให้แก้ไขโพสแรก และต่อท้ายว่าจบแล้วจะได้ไม่ถูกลบทิ้งและจะเก็บไว้ที่บอร์ดเรื่องสั้นไม่ ย้ายไปไหน   เช่นเดียวกับนิยายทุกเรื่องเมื่อจบให้แก้ไขโพสแรก และต่อท้ายว่าจบแล้ว จะได้ย้ายเข้าสู่บอร์ดนิยายจบแล้ว ไม่เช่นนั้นม๊อดอาจเข้าใจว่าไม่มาต่อนิยายนานเกินจะโดนลบทิ้งครับ

เอาข้อสำคัญก่อนนะครับเด่วอื่นๆจะทำมาเพิ่มครับเอิ้กๆหุหุ
admin
thaiboyslove.com.......................................                                                           

วันที่ 3 ธ.ค. 2551วันที่ 16 ก.ย. 2554 ได้เพิ่มกฏ ข้อที่ 7
วันที่ 21 ต.ค.2556 ได้ปรับปรุงกฏทั้งหมดเพื่อให้แก้ไข และติดตามได้ง่าย
วันที่ 11 พ.ย. 2557 เพิ่มเติมการลงเรื่องสั้นและการแจ้งว่านิยายจบแล้ว
วันที่ 4 ธ.ค. 2557 เพิ่มบอร์ดเรื่องสั้นจึงปรับปรุงกฏข้อ 18 เกี่ยวกับเรื่องสั้น และ เพิ่มเติมส่วนขยายของกฏข้อ 17

เวปไซต์ แห่งนี้เป็นเวปไซต์ส่วนบุคคลที่ได้รับความคุ้มครองจากกฏหมายภายในและระหว่าง ประเทศ การเข้าถึงข้อมูลใดๆบนเวปไซต์แห่งนี้โดยไม่ได้รับความยินยอมจากผู้ให้บริการ ถือว่าเป็นความผิดร้ายแรง

ข้อความใดๆก็ตามบนเวปไซต์แห่งนี้ เกิดจาการเขียนโดยสมาชิก และตีพิมพ์แบบอัตโนมัติ ผู้ดูแลเวปไซต์แห่งนี้ไม่จำเป็นต้องเห็นด้วย และไม่รับผิดชอบต่อข้อความใดๆ  โปรดใช้วิจารณญาณของท่านที่เข้าชม และ/หรือ ท่านผู้ปกครองในการให้ลูกหลานเข้าชม
------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------

รักแล้วบอก ชอบแล้วจีบ

#หมีเด๋อกับเสือดุ
ฝากนิยายรักๆ ฟีลกู๊ด ที่ไม่มีอะไรมากไว้ด้วยจ้า
อ้อนรัก ❤ เสือดุ
By Merizelrada

สารบัญหมีเด๋อกับเสือดุ
อินโทรดักชั่น
ตอนที่ 1 ชื่อเสือดุ แล้วดุมั้ย
ตอนที่ 2 ชื่ออ้อนรัก แล้วรักมั้ย
ตอนที่ 3 อยากอยู่ใกล้เสือ
ตอนที่ 4 อ้อนรักแอคแทค
ตอนที่ 5 อยากกินกับเสือ
ตอนที่ 6 ก็ชอบเสือ
ตอนที่ 7 อ้อนรักเทคแคร์
ตอนที่ 8 จริงจังกับเสือ
ตอนที่ 9 อยากจับ...มือเสือ
ตอนที่ 10 ชอบแล้วจีบเสือ
ตอนที่ 11 อ้อนแล้วหวั่นไหว
ตอนที่ 12 อยากนอนกับเสือ
ตอนที่ 13 ก็เป็นห่วงเสือ
ตอนที่ 14 เป็นเพราะเขินเสือ
ตอนที่ 15 อยากลวนลามเสือ
ตอนที่ 16 อยากนอนกอดเสือ
ตอนที่ 17 อ้อนแล้วน่ารัก

สามารถติดตามการอัพเดทนิยายหรือพูดคุยกันได้ที่
Twitter : @merizelrada
Thxx
Share This Topic To FaceBook
« แก้ไขครั้งสุดท้าย: 18-05-2018 18:55:05 โดย merizel-rada »

ออฟไลน์ uyong

 • เป็ดเด็กช่าง
 • *
 • กระทู้: 362
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +7/-1
เข้ามารอ  ปาดหรือเปล่าเนี้ย :katai5: :katai5:

ออฟไลน์ merizel-rada

 • เป็ดประถม
 • *
 • กระทู้: 91
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +109/-0
รักแล้วบอก ชอบแล้วจีบ
อินโทรดักชั่น


   เคร้ง ~

   “เชี่ยยยยยย ~”

   เสียงสบถเซ็งเซ่ที่ดังออกมาจากสนามบาสทำให้ผมที่กำลังนั่งดูรูปจากกล้องตัวโปรดของตัวเองต้องเงยหน้าขึ้นไปดูแล้วหัวเราะออกมาอย่างสะใจเมื่อเห็นว่าเพื่อนตัวเองสามคนกำลังเดินหน้ามุ่ยกลับเข้ามาที่ข้างสนาม สาเหตุก็คงจะมาจากไอ้เสียงดังเมื่อซักครู่ที่ทำให้ผมรู้ว่ามันคงจะชู๊ตบาสลูกสุดท้ายของครึ่งแรกพลาดไป มือของผมก็ยกกล้องขึ้นมาถ่ายภาพพวกมันเก็บไว้เป็นที่ระทึกเรียบร้อย

   ซึ่งผมก็อดขำในความทุกข์ของเพื่อนไม่ได้จริงๆ

   “ขำอะไรวะไอ้เสือ พวกกูกำลังจะแพ้อยู่ลอมล่อนะเว้ย !” คำพูดไม่พอใจบวกกับสีหน้าของไอ้ ‘หลง’ ที่เดินเข้ามาถึงตัวผมเป็นคนแรกก่อนที่ผมจะยื่นขวดน้ำให้มันอย่างรู้หน้าที่ “แม่ง ทำไมมันเก่งกันจังวะ”

   เสียงบ่นพร้อมกับร่างของไอ้ ‘จั๊ม’ และ ไอ้ ‘ตามใจ’ ที่ทำท่าจะมาทิ้งตัวนั่งข้างๆ ผม จนตัวเองต้องยกเท้าขึ้นเพื่อขัดพวกมันไว้ “อย่าแม้แต่จะคิด พวกมึงตัวเปียก ไปนั่งห่างๆ เลยสัด”

   “โถ ไอ้เพื่อนชั่ว”

   สีหน้าที่แสดงออกว่าไม่พอใจของทั้งสามคนทำให้ผมมองพวกมันพลางส่ายหัวหลังจากเข้าช่วงพักเบรคสิบหน้าทีก่อนเข้าเซตที่สาม ซึ่งทั้งสามคนก็ได้แต่นั่งพักเอาแรงและมองไปที่ทีมฝั่งตรงข้ามที่ตอนนี้แรงยังคงมีเหลือเฟือและกำลังซ้อมกันอยู่ในสนาม

   ทีมจากเด็กวิศวะฯ ที่ขึ้นชื่อเรื่องความเก่งด้านบาส

   หรือแม้กระทั่งกีฬาทุกชนิด

   แถมพวกมันยังเป็นตัวเต็งของมหาวิทยาลัย

   แพ้แน่นอนเพื่อนกู...

   “มึงจะซีเรียสกันทำไมวะ แค่ซ้อมชมรมไม่ใช่หรือไง” ผมพยายามพูดเพื่อให้ใจมันชื้นขึ้นเพราะนี่ไม่ใช่การลงแข่งจริงๆ แต่เป็นการแข่งที่จัดแข่งกันในชมรมบาสเท่านั้น ก่อนที่สายตาของผมจะหันไปเห็นผู้ชายร่างสูงใหญ่ที่ชู๊ตบาสลงห่วงได้อย่างสวยงาม ท่ามกลางความตกตะลึงของพวกผมเพราะตอนแข่งกับไอ้สามหน่อนี่ยังไม่เห็นว่าพวกนั้นจะทำได้ขนาดนี้ ก่อนจะเข้าใจขึ้นมาเมื่อโดนสายตาของอีกฝ่ายจับจ้องกลับมาทางพวกเราด้วยด้วยสายตาที่...

   ดูถูก...

   เหี้ยมากๆ

   ว่าแต่ทำไมกูถ่ายช๊อตนั้นไม่ทันวะ !

   “ไอ้ห่านั่น กูจะต่อยมันให้ซักวัน”

   เสียงของไอ้หลงที่ดังขึ้นพร้อมกับใบหน้าคับแค้นใจ ซึ่งไม่ต่างจากไอ้สองคนที่เหลือที่มันทำท่าฟึดฟัดไม่เลิก คงจะมีแต่ผมที่ไม่ค่อยเข้าใจความเจ็บปวดของพวกมันนัก แต่ก็อดโกรธเคืองแทนไม่ได้ก่อนจะได้แต่ตบไหล่พวกมันเบาๆ จนกระทั่งเสียงนกวีดเป่าบอกว่าถึงเวลาการลงเล่นเซตที่สามแล้ว ซึ่งมันก็เป็นไปตามคาดเมื่อเพื่อนของผมมันแพ้ไปอย่างขาดลอยไม่ว่าจะเซตที่สามหรือสี่ จนกระทั่งจบเกม ซึ่งการแพ้คงจะไม่ทำให้พวกมันเจ็บใจเท่ากับสายตาดูถูกที่โดนจับจ้องมาซะมากกว่า
โอ้โห เจ็บเหี้ยๆ

   “เดี๋ยวน้องรหัสกูมันจะแวะมาดูชมรมเรา กูว่าจะชวนมันเข้าคงได้เป็นตัวเต็งได้ง่ายๆ เลยว่ะ จะจับเข้าทีมแม่ง”

   ผมที่กำลังเดินเอาผ้าเย็นไปปลอบใจทีมของเพื่อนผมก็ต้องหูพึ่งเมื่อได้ยินเสียงของไอ้ร่างยักษ์คนที่ไอ้หลงหมายหัวไว้พูดขึ้นมา แต่ก็แสร้งทำเป็นไม่ได้ยินแล้วเดินเข้าไปหาไอ้สามตัวที่นั่งหอบอยู่กลางสนามทั้งๆ ที่อีกสองคนในทีมที่เหลือเดินออกไปแล้ว

   หมดสภาพจริงๆ

   “เป็นไงบ้างพวกมึง”

   “เจ็บ”

   “เจ็บใจ ?”

   “เจ็บตัวนี่แหละ ไอ้ห่านั่นแม่งชนกูทีอย่างกับถูกรถสิบล้อชน ร่างกูจะพังแล้ว !”  เสียงงอแงของไอ้หลงทำให้ไอ้ทีมฝ่ายตรงข้ามที่กำลังพูดถึงใครบางคนหันมามอง ซึ่งมันเองก็มองกลับไปแบบไม่ยอมเช่นกัน

   ใจเย็นนนน ~

   “สมน้ำหน้ามึง กูเห็นนะว่ามึงแอบด่าไอ้ยักษ์ตอนเข้าประชิดกัน” เสียงของไอ้ตามใจดังขึ้นหลังจากมันขมวดคิ้วมองเพื่อนตัวเองที่บ่นโอดโอย ส่วนไอ้จั๊มเองคงไม่มีแรงพูดเท่าไหร่ได้แต่ส่ายหัวเท่านั้น เพราะสภาพของมันไม่ต่างจากสองคนที่เหลือนัก “นี่ไอ้เสือ หาน้ำให้แดกมั้งดิ๊ !”

   “เออ บริการหน่อย จะตายแล้ว...”

   เสียงบ่นโอดโอยของไอ้สามตัวยังคงดังไม่เลิก จนผมได้แต่ทำหน้าเซ็งๆ แต่ก็ไม่ลืมหยิบกล้องขึ้นมาถ่ายภาพของพวกมันไว้ ก่อนจะลุกขึ้นแล้วเดินไปทางที่นั่งแล้วหยิบถุงขวดน้ำที่ซื้อเตรียมไว้แต่ยังไม่ทันที่จะเดินกลับไปเสียงแว่วๆ ของพวกมันก็ดังขึ้นมาอีก

   “เร็วๆ ดิ !”

   “ไอ้เสือ มึงแม่งลีลา”

   “เหนื่อย...”

   “เออๆ พูดมากจริงๆ พวกมึงนี่ !” ผมตะโกนกลับไป เพราะเบื่อท่าทางง้องแง้งของไอ้พวกนั้นก่อนจะรีบเดินกลับไปหา ไม่รู้ว่าพวกมันมาเป็นนักกีฬากันได้ไง เพราะเจอแค่นี้แม่งก็ทำท่าจะเฉาตายยังกับต้นไม้ไม่ได้น้ำมาหลายวัน

   กากกันจริงๆ

   “ขอบคุณนะครับ พี่เสือดุ” ไอ้หลง

   “เพื่อนเสือดุนี่เป็นคนดีจริงๆ” ไอ้ตามใจ

   “น่ารัก...” ไอ้จั๊ม

   และคำพูดกับท่าทางกวนโอ๊ยของพวกมันทำให้ผมอยากจะเอาขวดน้ำฟาดปากกันคนละทีสองที และที่มันเรียกผมว่า ‘เสือดุ’ นั่นไม่ใช่ฉายาแต่อย่างใด แต่มันเป็นชื่อเต็มๆ ของผมต่างหาก

   ‘เสือดุ’

   ดูเกรงขามไม่เข้ากับผมซักนิด...

   “นั่นไง ไอ้อ้อนมาแล้ว !” เสียงฮือฮาของทีมตรงข้ามพร้อมกับคนในชมรมอื่นๆ ทำให้พวกผมต่างหันไปมองว่าชมรมนี้มันทำท่าทางดีใจอะไรกัน “ไอ้อ้อน ทางนี้ !”

   “...”

   “อ้อนรัก !”

   เสียงตะโกนพร้อมกับทุกสายตาที่มองไปที่ทางเข้าโรงยิม และผมก็อดแปลกใจไม่ได้เพราะเมื่อซักครู่ยังไม่มีคนเยอะขนาดนี้ แต่ตอนนี้กลับมีผู้หญิงหลายๆ คนที่เข้ามายืนห้อมล้อมจนมันดูแออัดไปถนัดตา และเมื่อหันไปอีกทางก็คงจะพบที่ตัวต้นเหตุเมื่อร่างสูงยาวของผู้ชายคนหนึ่งที่คาดว่าน่าจะเป็นเด็กปีหนึ่งที่พวกเด็กวิศวะฯ มันพูดถึงกำลังเดินเข้ามาด้านใน และความหน้าตาดีที่ล้นหลามของมันจนผมเองยังอุทานในใจว่า ‘หล่อเหี้ยๆ’ นั่นก็กำลังมองมาทางต้นเสียงที่ตะโกนว่า ‘อ้อนรัก’ เมื่อซักครู่

   เออ ว่าแต่ชื่อน่ารักดีว่ะ...

   “แม่งหล่อจนผู้ชายอย่างกูยังหวั่นไหวเลย” เสียงของไอ้หลงทำเอาพวกผมหันไปมองก่อนที่มันจะหันมาเหวใส่ “กูแค่จะบอกว่ามันหล่อมากเฉยๆ มองเหี้ยอะไรกัน”

   “เปล่า แค่จะบอกว่าเห็นด้วย”

   “อืม...”

   ผมไม่ได้เออออกับพวกมัน ได้แต่เก็บผ้าเย็นที่ไอ้พวกนี้มันทิ้งไว้กับพื้นขึ้นมาจนตัวเองคิดว่าเป็นขี้ข้าของพวกมันไปแล้ว “หิวแล้วว่ะ รีบๆ หายเหนื่อยเถอะกูเบื่อละเนี่ย !”

   ผมพูดขึ้นเมื่อความหิวเริ่มเข้าโจมตีเพราะดันต้องมาเสียเวลากับการมานั่งเฝ้าข้างสนามดูพวกมันเล่นกากๆ พลางมองไอ้สามหน่อที่ตอนนี้ยังนั่งทำท่าเยาะแยะไม่เลิก จนผมคิดว่าพวกมันเหนื่อยจริงๆ หรือแค่สำออยเพื่อกวนประสาทผมกันแน่

   ไอ้พวกห่านี่ !

   กึก...

   ผมที่ตอนแรกจะหันไปด่าไอ้ผักตายซากทั้งสามต้นก็ต้องหุบปากลงเมื่อรู้สึกถึงเงาใหญ่ๆ ที่ทาบเข้ามา และเมื่อหันไปมองก็ทำให้ผมแปลกใจเมื่อร่างสูงชะลูดที่อยู่ภายใต้เสื้อนักศึกษาดูดี ที่ตอนนี้มาหยุดยืนอยู่ตรงหน้าผมโดยมีไอ้สามตัวนั่งเงยหน้ามองสถานการณ์แบบงงๆ ส่วนผมเองก็ได้แต่มองกลับเมื่อเห็นว่ามันจ้องมาที่ผมด้วยสีหน้าที่เรียบเฉย จนผมไม่สามารถอ่านออกได้ว่ามันกำลังโกรธผม เกลียดผม หรือข้องใจอะไรกับผมหรือเปล่า ก่อนจะต้องแปลกใจเข้าไปอีกเมื่อตอนนี้มือหนามันล้วงเข้าไปในกระเป๋ากางเกงของตัวเองแล้วหยิบโทรศัพท์เครื่องหรูขึ้นมาจ่อไว้ที่ระดับหน้า...

   แชะ...

   และมันก็เก็บโทรศัพท์เข้ากระเป๋าแล้วเดินไปหากลุ่มวิศวะฯ ทันที...

   ส่วนผมก็ได้แต่ยืนงงกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นเมื่อซักครู่

   เฮ้ย...

   เดี๊ยวววว !

   เมื่อผมตั้งสติได้ก็ก้มมองไอ้สามตัวตอนนี้ที่นั่งอ้าปากเหวอไม่ต่างจากผม ก่อนที่ตัวเองจะหันไปมองตามร่างของไอ้ตัวต้นเหตุเมื่อซักครู่ ก็เห็นว่ามันโดนไอ้คนตัวใหญ่ที่เรียกมันยกแขนขึ้นคล้องคออย่างสนิทสนมแล้วเดินออกไปอีกทาง ในมือก็กำลังกดโทรศัพท์ยิกๆ และเมื่อคิดถึงสถานการณ์ที่มันเอาโทรศัพท์มาจ่อหน้าผมในระยะประชิดก่อนหน้านี้มันก็ทำให้ผมคิดได้อยู่เพียงอย่างเดียว

   มึงชื่ออะไรนะ...อ้อนรัก

   โอเค...

   จะถ่ายรูปกู กูไม่ว่า...
   
   แต่ถ้าถ่ายออกมาน่าเกลียดกูเคือง !!

-----------------------------
อยากจะบอกว่าฝากนิยายรักๆ ที่ชวนงงนิดๆ ปวดหัวหน่อยๆ ไว้ด้วยจ้า ซึ่งมันไม่มีอะไรมาก ไม่มีอิมเมจ ไม่มีพล็อต ไม่มีคำเชิญชวน เอาเป็นว่าว่างเลยแต่ง
ขอบพระคุณเคิ้บบบบบ
มาแบบมึนๆ และไปแบบมึนๆ 5555+

ออฟไลน์ khwanruen

 • เป็ดHera
 • *
 • กระทู้: 1035
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +7/-3
พี่เสือดุ น้องอ้อนรัก  :mew1:

ออฟไลน์ catka12

 • เป็ดมหาวิทยาลัย
 • *
 • กระทู้: 578
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +22/-0
 :ruready อึนกว่านี้มีอีกไหม.... น่ารักกก  o13

ออฟไลน์ merizel-rada

 • เป็ดประถม
 • *
 • กระทู้: 91
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +109/-0
รักแล้วบอก ชอบแล้วจีบ
ตอนที่ 1
   

   “ไอ้เสือมึงทำอะไรอยู่วะ”   

   “นั่งขี้”

   “พ่องมึงดิ”

   ผมที่กำลังส่องรูปภาพในกล้องตัวเองก็โดนเบิดกะโหลกไปหนึ่งทีจากฝีมือของไอ้หลง จนตัวเองต้องเงยหน้าขึ้นมามองมันเคืองๆ แต่ก็ทำได้เท่านั้นเมื่อตอนนี้ไอ้สามหน่อมันเดินเข้ามานั่งร่วมโต๊ะกับผมด้วยสีหน้าท่าทางเป็นหมีกินผึ้งโดยเฉพาะไอ้หลงที่ทำท่าไม่สบอารมณ์ที่สุด
   
   “เป็นอะไรพวกมึง โดนตุ๋ยตูดมาเหรอ”

   “ตุ๋ยห่าอะไรล่ะ เดี๋ยวกูจะตุ๋ยปากมึงเนี่ย”

   “เอ้า”

   “ไอ้หลงมันจะโดนคัดออกจากตัวจริงอ่ะดิ” คราวนี้เป็นไอ้ตามใจที่พูดออกมาและนั่นก็ทำให้ไอ้คนที่นั่งฟึดฟัดอยู่ข้างๆ ผมยิ่งอารมณ์เสียเข้าไปใหญ่

   ส่วนไอ้จั๊มฟุบหน้าหลับไปกับโต๊ะเรียบร้อยแล้ว...

   “ทำไมวะ”

   “ก็ไอ้กัปตันทีมดิกวนตีน” เสียงของคนเล่าแสดงออกว่าไม่พอใจอย่างชัดเจนเมื่อพูดถึงกัปตันทีมบาสที่ค่อนข้างจะไม่ถูกกับมันเท่าไหร่จนผมไม่รู้ว่าพวกมันไปมีเรื่องบาดหมางอะไรกันมา “ช่างแม่งเถอะ ยิ่งพูดยิ่งเซ็ง”

   ไอ้หลงมันยกมือขึ้นเท้าคางก่อนจะมองมาทางผมที่ตอนนี้ส่องรูปในกล้องต่อโดยไม่สนใจมัน ซึ่งไอ้ตามใจเองก็ไม่ต่างกันเพราะตอนนี้มันก็ฟุบหัวลงไปนอนข้างๆ ไอ้จั๊มแล้ว

   “เบื่อว่ะ...” แล้วไอ้คนที่เพิ่งฟุบหัวไปแป๊บเดียวก็เงยหน้าขึ้นมา

   “อืม ไม่มีอะไรทำ” ไอ้หลงเสริม

   “วันนี้ไปดูเด็กปีหนึ่งรับน้องกันป้ะ...” แล้วเสียงเนือยๆ ของไอ้จั๊มก็ดังขึ้นพร้อมกับหัวที่ผงกขึ้นมา และความคิดนั้นก็ทำให้ไอ้สองคนที่บ่นๆ เมื่อซักครู่ตาลุกวาวทันที

   “น่าสน”

   “ไปเปล่าไอ้เสือ สาวน่าจะเยอะ” ไอ้หลงที่ทำตัวดี๊ด๊ากว่าเมื่อซักครู่หันมาถามผมแล้วมองไปทางไอ้ตามใจและไอ้จั๊มอย่างรู้กัน ซึ่งผมเองก็ควรจะดีใจที่รู้แบบนั้นถ้าไม่ติดว่าวันนี้ดันมีภารกิจบางอย่างเข้ามาซะก่อน

   “ไอ้ดูมันก็ดูว่ะ แต่กูต้องไปดูที่คณะวิศวะฯ”

   “อ้าว ทำไมวะ คณะตัวเองไม่มีหรือไง มึงนี่” ไอ้หลงมันถามผมพลางขมวดคิ้ว

   “ไม่ใช่แบบนั้น แต่พี่บีมให้กูช่วยไปถ่ายรูปกิจกรรมให้เขา” ผมตอบตามความจริงเมื่อตัวเองดันไปเผลอตอบรับปากอย่างหมั่นเหมาะมาจากรุ่นพี่ในชมรมถ่ายภาพ และจะให้เปลี่ยนใจตอนนี้ก็คงไม่ทัน แม้สาวๆ ในคณะนิเทศจะสวยงามตาท้องเรื่องก็เถอะ

   เฮ้อ เศร้าเลยกู...

   “เดี๋ยวกูไปเป็นเพื่อน” เสียงของไอ้ตามใจที่ดังขึ้นทำให้ผมเงยหน้าขึ้นมองมันด้วยสายตาลุกวาว

   “จริงดิ”

   “เออ สาวคณะอื่นก็ดีต่อใจกูเหมือนกัน” ไอ้ตามใจมันยักคิ้วให้ทั้งผมและไอ้สองคนที่นั่งอยู่ ซึ่งมันก็พยักหน้าตาม ก่อนที่มันจะพูดกับไอ้สองคนที่เหลือ “ส่วนพวกมึงก็ส่องสาวคณะเราไปแล้วกัน เดี๋ยวค่อยมาแชร์กัน”

   “เออ”

   “แยกย้ายเว้ย”

   สิ้นเสียงไอ้ตามใจหน้าหล่อ หน้าหม้อ และน่ากระทืบประจำกลุ่มทำให้พวกเราทั้งสี่คนลุกขึ้นยืนทันที จะมีแต่ไอ้จั๊มที่ดูเหมือนจะงัวเงียไม่เลิก จนไอ้หลงต้องฉุดกระฉากอยู่นานจนสามารถพามันลุกขึ้นและเดินไปที่คณะจนได้ เหลือแต่ผมกับไอ้ตามใจที่เดินมาอีกทาง ผมที่เช็คเลนกล้องก็ยกขึ้นมาถ่ายไอ้คนหน้าตาดีข้างๆ เผื่อหวังจะได้มุมเผลอของมัน แต่อีกฝ่ายกลับตอบรับโดยการหันมาชูสองนิ้วให้

   เออ ให้มันได้อย่างงี้สิ

   “หล่อป้ะวะ”

   “ไม่เลย”

   “กูไม่เชื่อ”

   “เรื่องของมึง” ผมเลิกเล่นกล้องก่อนจะเดินเร็วขึ้นเพื่อทิ้งห่างไอ้คนหลงตัวเองที่เดินโบกมือให้สาวตามมาติดๆ บ้างก็แวะแลกไลน์กัน จนผมมองเป็นเรื่องปกติไปแล้ว และในที่สุดทั้งผมและมันก็เดินมาถึงสถานที่รับน้องของคณะวิศวะกรรมศาสตร์จนได้ ซึ่งตอนนี้มีคนอยู่ไม่น้อยที่นั่งอยู่ในสนามทำให้ผมอ้าปากค้างกับบรรยากาศที่เหมือนจะตรึงเครียดตรงหน้า

   “แจ่มแมว...”

   แต่กลับมีเสียงและสายตาแพรวพราวของไอ้ตามใจเท่านั้นที่มองลงไปที่สนาม

   ผมส่ายหัวกับคนที่ตอนนี้ไม่เห็นผมอยู่ในสายตาแล้วก่อนจะเดินไปหาพี่บีมสาวร่างท้วมที่เป็นคนขอให้ผมมาถ่ายรูปให้ เธอยืนอยู่ตรงมุมสนามทำให้ผมสามารถเข้าไปหาเธอได้อย่างง่ายดาย ก่อนจะค่อยๆ สะกิดแล้วแกล้งจ๊ะเอ๋

   “แฮร่ พี่บีม !”   

   “อ้าวไอ้เสือ มาแล้วเหรอ”

   “โหพี่ ตกใจหน่อยดิ”

   “อ้าว กูลืม ไหนขออีกรอบดิ”

   ผมแกล้งหลบด้านหลังแกใหม่ ก่อนจะโผล่ขึ้นมาแล้วแบมือทั้งสองข้างอยู่ข้างแก้ม “แฮร่ !”

   “ว๊ายยย ตายแล๊ว ตกใจ อกอิแป้นจะแตก !!”

   และพี่เขาก็ยกมือทาบอกเล่นแอ๊คติ้งกลับมาล่ะนะ

   ปัญญาอ่อนได้อีก

   หมายถึงกูเนี่ย !

   “โห พอเลยพี่ !” ผมขำออกมาก่อนจะโดนพี่บีมหยิกแก้มไปหนึ่งที เพราะเธอชอบทำแบบนี้กับผมจริงๆ ก่อนที่ตัวเองจะมองไปรอบๆ ที่ตอนนี้หลายๆ คนเหงื่อซึมด้วยแดดตอนสี่โมงเย็น “ทำอะไรกันอยู่เนี่ยพี่”

   “สอดส่องคนหน้าตาดีอยู่”

   “ห๊ะ” ผมหันไปทำหน้าสงสัยกับคนข้างๆ ที่ตอนนี้กำลังทำท่าสอดส่องอยู่จริงๆ “อ๋อ หาดาวเดือน ?”

   “ฉลาด”

   “แน่นอน”

   “อย่าลืมถ่ายให้ครบทุกช็อตล่ะ”

   “คร้าบ พี่อ้วน”

   “เดี๋ยวเอานมตบปาก !”

   คำที่ตวาดมาทำให้ผมหัวเราะและกระโดดหลบคนที่ทำท่าจะเข้ามาทำร้ายร่างกายผมจริงๆ ก่อนจะหยิบกล้องขึ้นมาเตรียมทำตามที่อีกคนขอ ซึ่งผมที่มองดูสถานการณ์อย่างใกล้ชิดก็เริ่มเห็นการเปลี่ยนแปลง เมื่อตอนนี้พี่บีมหันไปพยักเพยิดบางอย่างกับพี่แป๋มที่เป็นผู้ชายแต่ตัวแต่ใจนั้นหญิงแท้ๆ ซึ่งเขาก็พยักหน้ากลับก่อนจะเดินมาหน้าสนามทำให้หลายๆ คนที่ตอนแรกนั่งก้มหน้าหลบแดดอยู่ก็เงยหน้าขึ้นมา

   แปะ แปะ แปะ !!

   “อ้าวเด็กๆ เงยหน้าขึ้นมาฟังพี่กันหน่อยจ้า !!” เสียงตะโกนพร้อมกับการตบมือเพื่อเรียกคนที่ก้มหน้าก้มตาอยู่ขึ้นมา และเมื่อใบหน้าทุกคนจับจ้องมาตรงข้างหน้าก็ทำให้ผมสามารถกวาดสายตามองพวกนี้ได้เต็มๆ และสายตาของผมก็ดันไปสะดุดกับใครบางคนที่ตอนนี้กำลังนั่งทำหน้าไม่ทุกข์ร้อนอะไรอยู่บริเวณแถวหลังสุด ซึ่งเจ้าตัวก็หันมาสบตาเข้ากับผมพอดี

   ไอ้นี่มันคนที่ถ่ายรูปผมระยะประชิดนี่หว่า

   ผมจ้องหน้ามันกลับ ก่อนที่ฝ่ายตรงข้ามจะเป็นคนหลบตาเสียเอง

   เออ ให้มันได้อย่างนี้สิ

   “ตามที่เจ๊พูดไปในตอนแรกนะจ๊ะ วันนี้เราจะหาตัวแทนหญิงหนึ่งคนชายหนึ่งคนเพื่อไปเป็นหน้าเป็นตาประกวดดาวเดือนคณะของเรา ซึ่งการคัดเลือกครั้งนี้เจ๊จะไม่บังคับให้พวกหนูต้องอึดอัดใจ เอาเป็นว่าจะให้คนที่ ‘อาสา’ และ ‘เต็มใจ’ ที่จะลงประกวดลุกขึ้นยืนและเดินออกมาเลยจ้า”

   เสียงประกาศและท่าทางสะดีดสะดิ้งของพี่แป๋มทำให้ภายในคณะคึกคักขึ้นมาทันตาเห็น ทุกคนต่างมองซ้ายมองขวากันซึ่งจนสุดท้ายก็มีสาวสวย ‘มาก’ ใช่ครับ เน้นคำว่า ‘มาก’ เลย เธอโดนเพื่อนทั้งผลัก ถีบ ส่งตัวออกมาข้างนอก จนเจ๊แกพอใจไม่น้อยกับสิ่งที่เกิดขึ้นพร้อมกับเสียงโห่แซวของหนุ่มๆ ที่แซวสาวสวยประจำคณะ

   เฮ ~

   หวี๊ดหวิ่ววววว ~      

   ส่วนผมไอ้เสือ ทำได้แค่เก็บภาพอันงดงามนี่ไว้

   รัวชัตเตอร์สิครับบบ !

   “ในที่สุดเราก็ได้ดาวคณะกันแล้วนะจ๊ะ สวยจนเจ๊ยอมเลย แล้วไหนใครจะมาเป็นเดือนคู่กับสาวสวยคนนี้ลุกขึ้นมาเลยจ้าาาาา”

   ...

   กริบ...

   สัด ก็สมควรกริบอยู่ ดาวแม่งสวยขนาดนี้เดือนต้องขนาดไหนวะเนี่ย...

   แต่ดูเหมือนจะมีคนที่พอได้อยู่นะ

   ไม่สิ กินขาดเลยมากกว่า

   “เอาล่ะ ขอบคุณทุกคนที่ให้ความร่วมมือในกิจกรรมครั้งนี้มากนะจ๊ะ เจ๊น้ำตาจะไหลกับคนที่มาสมัครเป็นเดือนในปีนี้ มีแต่หล่อๆ ทั้งนั้น แต่ทางเจ๊ก็ต้องทำใจเลือกได้แค่คนเดียว กระซิก...”

   “เฮ้ย พี่บีม ไม่เห็นมีใคร...”

   “เงียบดิไอ้เสือ”

   ผมที่กำลังงงว่าเจ๊แกดราม่าอะไร ในเมื่อตอนนี้ไม่เห็นมีใครลุกขึ้นซักคน

   “แต่เจ๊ก็ทำใจไม่ได้จริงๆ นะที่จะให้ทิ้งทุกคน เอาเป็นว่าเจ๊จะเลือกคนที่เหมาะสมที่สุดแล้วกันเนอะ...” เจ๊แป๋มแกยกมือทาบอกและหายใจเข้าลึกๆ

   เฮ้ยเจ๊ ไม่มีใครเลย !

   ...

   “น้องอ้อนรัก ลุกเลยจ้า !”

   ฮือฮา ~

   กรี๊ดดดดดดดดดดดด ~

   แล้วเสียงกรี๊ดกร๊าดชอบใจของสาวๆ ในคณะก็ทำให้ผมที่ยืนงงอยู่ต้องอุดหูอัตโนมัติ หลังจากชื่อที่คุ้นหูดังขึ้น และก็เป็นไปตามคาดเมื่อเจ๊แป๋มแกเดินไปหาไอ้ผู้ชายหน้าหล่อ ‘ฉิบหาย’ ขอเน้นคำว่า ‘ฉิบหาย’  เพราะมันหล่อมากจริงๆ ซึ่งคนที่โดนเอ่ยชื่อมันก็ลุกขึ้นมาด้วยหน้าตามึนๆ ราวกับยังไม่เข้าใจกับสิ่งที่เกิดขึ้นเท่าไหร่

   แล้วทำไมกูขำ

   “อ้าวไอ้เสือ รีบมาถ่ายรูปดิ เดือนคณะกูหล่อขนาดนี้”

   กรี๊ดดดดดดดดดดดดดดดดดดดด ~

   เจ้แป๋มที่กวักมือเรียกผมยิกๆ ท่ามกลางเสียงกรี๊ดที่คราวนี้จะไม่ใช่แค่ในคณะแล้ว ยังมีสาวๆ คณะอื่นที่นั่งชมอยู่แถวๆ แสตนอีกด้วย ทำให้ผมที่ยืนขำกับท่าทางของมันอยู่ต้องรีบวิ่งเข้าไป

   “เจ๊แม่งโคตรมัดมือชกเลย” ผมพูดออกมาขำๆ ก่อนจะยกกล้องขึ้นถ่ายรูปคนที่ตอนนี้ยืนทำหน้ามุ่ยผ่านเลนกล้อง แต่ก็ยังดูหล่อ ข้างๆ ก็มีเจ้แป๋ม ยืนเกาะแขนอยู่

   คราวนี้ไม่รัว สองสามรูปพอ

   “ไหนว่าอาสา...”

   “ก็หนูไงจ๊ะ หน้าตาหล่อๆ อย่างนี้ ไหนจะสายตาที่ส่งมาหาเจ๊อีก หนูต้องอาสาแน่ๆ”

   “ไม่ๆ ผมไม่อาสา” ไอ้เด็กที่ชื่ออ้อนรักมันส่ายหัวรัวๆ “ไม่เต็มใจด้วย”

   “โอ๋ๆ ไม่งอแงนะจ๊ะ เดี๋ยวเจ๊เปย์ขนม”

   กรี๊ดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดด ~

   เสียงกรี๊ดที่ดังขึ้นอีกครั้งเมื่อเจ้แป๋มลูบตามกล้ามแขนและใบหน้าของไอ้เด็กปีหนึ่งแต่ร่างกายสูงชะลูด ทำให้ผมรีบถ่ายไอ้ท่าทางตลกๆ นั้นไว้

   ดูหน้ามันดิ

   ฮาว่ะ

   “นี่เจ๊ขาาา อย่าทำร้ายเพื่อนหนูมากสิคะ หนูหวงนะ ~!” แล้วเสียงแหลมๆ เสียดแก้วหูก็ทำให้ผมต้องก้มไปมองสาวผมสั้นเปรี้ยวสุดๆ ที่ตอนนี้นั่งจีบปากจีบคอพูดกับเจ๊แป๋ม

   “แรด”

   และนี่ก็เป็นเสียงเล็กๆ ของผู้ชายตัวเล็กหน้าหวานที่นั่งอยู่ใกล้ๆ กันแต่แค่มีไอ้หมีร่างสูงชื่ออ้อนรักนี่คั่นกลาง

   แล้วทั้งคู่ก็หัวเราะออกมา

   อ้าว นี่เพื่อนกันเหรอวะ กูนึกว่าจะตบกันซะละ

   “โอเคจ้ะ เจ้ไม่ลวนลามเพื่อนหนูๆ แล้วก็ได้ แต่เจ้ขอให้พี่เสือดุเขาถ่ายรูปไว้เป็นอนุสรก่อนนะจ๊ะ”

   “ได้เลยค๊า ~”

   ผมที่ยิ้มกับสถานการณ์ตรงหน้าซึ่งคึกคักพอสมควร ใครว่ารับน้องวิศวะเครียดวะ ไม่เห็นเครียดเลย...

   “เฮ้ย ไอ้แป๋ม มึงคุยกับน้องเสร็จยัง พวกกูจะได้เข้าต่อ !!”

   เฮือก !

   ...

   “เออๆ เสร็จแล้วเว้ย เหลือแต่ถ่ายรูป รอไปก่อน”

   “เออ ให้ว่อง !”

   ผมที่ตอนแรกยิ้มกว้างก็ต้องหุบยิ้มลง ก่อนจะถ่ายรูปภาพเดี่ยวของไอ้อ้อนรักที่ตอนนี้ยังทำหน้ามุ่ยไม่เลิก จนดูเหมือนผมจะใช้เวลานานพอสมควรก็ไม่สามารถถ่ายรูปหล่อๆ ของมันได้เลย

   ไม่ใช่ว่าไอ้หน้ามุ่ยๆ นั่นจะไม่หล่อ แต่อยากได้หล่อกว่านี้เว้ย

   “นี่...”

   “...”

   “ยิ้มหน่อยดิ”

   “...” มันไม่ตอบได้แต่ยิ้มตามที่ผมสั่ง และมันเป็นการฉีกยิ้มที่เหี้ยมาก

   หาความจริงใจไม่ได้จริงๆ

   ฝีมือถ่ายรูปขั้นเทพของกูทำไมต้องมาแปดเปื้อนเพราะไอ้ห่านี่ด้วยวะเนี่ย

   อ้อนรัก !


   
#โรงอาหาร   

   “เป็นไงบ้างมึง”

   “ก็ดี ตรึงเครียดดี สาวสวยดี ผู้ชายหล่อดี คู่ปรับมึงแม่งก็โหดดี”

   “...”

   “ที่สำคัญเด็กแม่งกวนตีนดี” ผมพูดขึ้นมาในขณะที่กำลังเลื่อนดูภาพที่ถ่ายออกมา และมันถึงภาพที่ไอ้อ้อนรักมันฉีกยิ้มออกมา ซึ่งมันยิ้มแบบตาไม่ยิ้ม มีเพียงปากเท่านั้นที่โชว์ฟันขาวๆ นั่นเป็นรูปสุดท้าย เพราะไอ้พวกพี่ว้ากมันดันเข้ามาซะก่อน

   เออ หล่อ แต่ไม่ผ่าน !

   “ไหนมาดูมั้งดิ เห็นไอ้ตามใจบอกดาวแจ่ม” ไอ้หลงและไอ้จั๊มมันชะโงกหน้าเข้ามาดูรูปภาพบนจอของผมในขณะที่ตัวเองกำลังเลื่อนกลับให้ และทันทีที่ถึงภาพสาวสวยพวกมันก็อุทานออกมาเป็นเสียงเดียวกัน “เหยดแหม !”

   “สวย...”

   “เออ สวยสัส”

   “น่ารักสุดๆ”

   “ไอ้ตามใจ ติดต่อให้กูที !” แล้วไอ้หลงมันก็หันไปมองคนที่ตอนนี้นั่งกดแชทอยู่อย่างเอาเป็นเอาตาย พร้อมกับไอ้ตามใจที่ยักคิ้วให้พร้อมกับโชว์โทรศัพท์เครื่องหรูที่กำลังแชทกับใครบางคน

   “เสียใจ คนนี้กูจอง”      

   ไวสัด !!

   “เชี่ยยยยย ~”

   “ทำไมเขาหลุดจากไอ้อ้อนรักมาหามึงได้วะเนี่ย” ผมถามขึ้นแบบอึ้งๆ จะบอกว่าไอ้ตามใจก็หล่อ แบบหล่อมากสมกับเป็นรองเดือนมหาวิทยาลัยคนก่อน แต่ที่ผมเห็นว่าจะหล่อสูสีกับมันไม่สิ สูสีกับเดือนคนก่อนก็คงเป็นไอ้อ้อนรักนี่ล่ะ

   “ก็กูไวกว่า” ไอ้ตามใจมันยักคิ้วแล้วกดแชทจึกๆ “หรือไม่มันก็เป็นเกย์เหมือนไอ้นั่น”

   เสียงของไอ้ตามใจมันดังขึ้นขำๆ ถ้าถามว่าทำไมมันถึงได้เป็นขวัญใจสาวๆ ขนาดนี้ ทั้งๆ ที่มีคนหล่อกว่ามันและขึ้นชื่อว่าเป็นเดือนมหาวิทยาลัย คงเป็นเพราะอีกฝ่ายดันไม่ชอบผู้หญิงล่ะมั้ง

   สาวๆ ที่เหลือเลยตกมาอยู่ที่มันทั้งหมด

   “ไอ้กะล่อนปิ้นป้อน”

   “อ้าวเพื่อนเสือ ทำไมด่ากูงี้ล่ะ”

   “หมั่นไส้”

   ผมพูดไปตามความจริง ซึ่งไอ้หลงกับไอ้จั๊มก็พยักหน้าเห็นด้วย “จั๊ม มึงก็เห็นด้วยกับมันเหรอ”

   “เออ...”

   ไอ้จั๊มมันตอบเสียงเบา ก่อนจะจ้องมองแก้วน้ำตรงหน้า ท่าทางเหมือนจะหลับแหล่ไม่หลับแหล่ จนผมต้องคว้ากล้องขึ้นมาถ่ายภาพของมันเก็บไว้

   เออ น่ารักดี

   “เอ้อไอ้เสือ กูลืมเลย” อยู่ๆ ไอ้หลงมันก็พูดขึ้นราวกับนึกอะไรบางอย่างได้ พร้อมกับยื่นถุงเซเว่นเล็กๆ มาให้ทำให้ผมที่รออยู่ต้องยิ้มกว้างออกมา “หัวใจของมึง”

   “ขอบใจว่ะ”

   ผมพูดพลางรับถุงเซเว่นที่ข้างในมีลูกอมฮาร์ตบีสถุงละสิบบาทอยู่ พอดีถุงใหญ่ที่บ้านผมมันหมดกะทันหันเลยต้องฝากมันซื้อของประทังชีวิตมาให้

   “อมขนาดนี้เพดานปากมึงไม่พังเหรอวะ”

   “ไม่ อร่อยดี”

   “เออๆ” ไอ้หลงมันส่ายหัวก่อนจะหยิบสมุดจดขึ้นมาพร้อมกับคว้าของไอ้จั๊มไปลอกเหมือนอย่างเคย เมื่อไอ้ตามใจมันเห็นเจ้าตัวก็รีบวางโทรศัพท์และย้ายมานั่งอีกฝั่งทันที ก่อนที่พวกมันทั้งคู่ก็เริ่ม ‘ลอก’ การบ้านอย่างเอาเป็นเอาตาย

   แล้วกูจะรออะไรล่ะ ลอกบ้างดิวะ !!

   ฮือฮา ~

   ‘เฮ้ยแก ดูดิ หล่ออ่ะ ~’

   ‘นั่นเด็กปีหนึ่งเหรอวะ หล่อสุดๆ’

   ‘นั่นมันอ้อนรักนี่นา !’

   เสียงแว่วๆ ของสาวๆ ภายในโรงอาหารคณะนิเทศทำให้ผมที่ไม่สนใจในตอนแรกต้องเงยหน้าขึ้นมาเพราะสะดุดกับคำว่า ‘อ้อนรัก’ และก็เป็นไปตามคาดเมื่อตอนนี้ร่างสูงๆ บวกกับใบหน้าหล่อๆ ของใครคนหนึ่งกำลังเดินเข้ามาในโรงอาหาร ทำให้ไอ้ตามใจที่นั่งอยู่ข้างๆ ผมมันรีบขยับเข้ามาใกล้แล้วกระซิบ

   “นั่นมันไอ้เดือนวิศวะฯ นี่หว่า”

   “เออ มาทำอะไรวะ”

   “สงสัยมาจีบสาวนิเทศ คณะเรามีแต่แจ่มๆ”

   “เออ...”

   ผมที่กำลังเห็นด้วยกับไอ้ตามใจก็ต้องเงยหน้าขึ้นสูงเมื่อตอนนี้คนที่คาดว่าจะเข้ามา ‘จีบ’ สาวนิเทศอย่างไอ้อ้อนรักมันกลับเดินเข้ามาหยุดอยู่ตรงหน้าผมด้วยใบหน้ามึนๆ นั่น

   อะไรวะ...

   “พี่...”

   “ห๊ะ...” ผมที่ตอบรับออกไปทันที หลังจากที่โดนยืนจ้องหน้า ยอมรับว่าตอนนี้ตัวเองกำลังงงและสงสัยว่าเคยไปทำอะไรให้มันไม่พอใจหรือเปล่า ก่อนที่ผมจะนึกอะไรขึ้นได้แล้วรีบคว้ากล้องประจำตัวลุกขึ้นยืนพลางพูดสั่งมัน “อ้อนรัก อยู่นิ่งๆ”

   กึก...

   ละมันก็นิ่งตามคำสั่งผมจริงๆ

   แชะ...

   เชดดด ต้องงี้ดิ...

   ผมมองรูปภาพที่เพิ่งถ่ายได้สดๆ ร้อนๆ ซึ่งใบหน้าเรียบเฉยของมันไม่มีสีหน้าอื่นเข้ามาทำให้เจ้าตัวดูดีไม่น้อย แม้ปกติมันจะดูดีมากก็เถอะ

   “พี่”

   “เออๆ ว่าไงวะ” ผมที่นึกขึ้นได้ว่ามันยังอยู่ตรงหน้าก็เงยหน้าขึ้นมามอง ซึ่งไอ้อ้อนรักตอนก็ทำหน้าขมวดคิ้วเล็กน้อยราวกับไม่เข้าใจในสิ่งที่ผมทำเมื่อซักครู่ ก่อนที่ผมจะหยิบลูกอมฮาร์ตบีสของรักของหวงยื่นให้มันหนึ่งเม็ดเพื่อเป็นการปลอบใจใบหน้าที่ไม่เข้าใจนั่น “ไม่ต้องห่วง กูไม่เอารูปมึงไปทำอะไรแปลกๆ หรอก นี่ค่าจ้าง”

   “...” ไอ้อ้อนรักมันไม่ได้ตอบก่อนจะทำตาลุกวาวกับของที่ผมยื่นให้ แล้วเอื้อมมือมารับไป

   ซึ่งผมเองก็อดขำในใจกับไอ้ท่าทางที่แสดงออกมาอย่างซื่อตรงนั่นไม่ได้

   “ว่าแต่มีอะไรหรือเปล่า ?”

   ผมที่นึกขึ้นได้กับจุดประสงค์แรกที่มันเข้ามาเลยถามขึ้น ก่อนที่ไอ้อ้อนรักมันจะหยิบกระดาษขนาดเอสี่ขึ้นมา มือก็จดอะไรยิกๆ ลงไป แล้วพลิกมันมาทางผม

   แล้วก็ลำบากกูมั้ยล่ะ ที่ต้องมายืนอ่านตัวหนังสือกลับด้าน

   ห่าเอ๊ย...

   ‘พี่ชื่อเสือ ?’

   ...

   หลังจากจับใจความอยู่นานผมก็สามารถแกะคำตรงหน้าออก และก็ทำให้ผมคิดได้ว่าแค่นี้ทำไมมันไม่ถามตรงๆ วะ จะเขียนทำเพื่อ...

   “ใช่ เสือ เสือดุ” ผมตอบชื่อเต็มๆ ออกไป ซึ่งคนตรงหน้าก็พยักหน้าสองสามครั้ง ก่อนจะคว้าเอสี่แผ่นใหม่ขึ้นมาแล้วเขียนอะไรบางอย่างลงไปอีกครั้ง

   ‘พี่ชื่อเสือดุ แล้วดุมั้ย ?’

   “ห๊ะ...” ผมมองสิ่งในกระดาษนั่นงงๆ พลางหันไปมองไอ้สามหน่อที่นั่งดูสถานการณ์ระยะประชิดที่หน้าตามันตอนนี้ก็ไม่ต่างกันเท่าไหร่นัก ก่อนที่ผมจะหันไปหาไอ้อ้อนรักอีกครั้ง “มึงเป็นใบ้หรือไงวะ กูอ่านไม่ออก”

   และพอผมถามขึ้นมันก็พูดออกมาทันที

   “พี่ดุมั้ย”

   ให้มันได้อย่างนี้สิ

   “กูไม่ดุ กูโคตรใจดี จบมั้ย”

   “จบ”

   เสียงตอบรับสั้นๆ นั่นยิ่งทำให้ผมงงงวยเข้าไปใหญ่ ก่อนที่ไอ้อ้อนรักมันจะเก็บกระดาษทั้งหมดแล้วควักเอากระดาษที่ถูกพับเป็นชิ้นเล็กๆ ออกมาจากกระเป๋ากางเกงยื่นมาให้ผม ซึ่งตัวเองก็รับมาอย่างไม่เข้าใจ และยังไม่ทันจะทักท้วงอะไรไอ้เด็กตัวเท่าหมีก็หันหลังและเดินหนีออกจากโรงอาหารไปแล้ว ผมเลยหันกลับไปมองหน้าเพื่อนตัวเองที่ตอนนี้มันเองก็คงอยากจะเสือกสิ่งที่อยู่ในกระดาษไม่น้อย ทำให้ผมค่อยๆ คี่มันออกมาก่อนจะปรากฏตัวอักษรขยุกขยิกที่เหมือนจะบรรจงเขียนแต่ก็เละเทะอยู่ด้านใน และดูเหมือนมันจะถูกเตรียมมาสำหรับคำตอบของผมเมื่อซักครู่

   เดี๋ยวนะ...


‘ถ้าไม่ดุ...
งั้นผมจีบนะ’

---------------------------------------------
ติชมได้นะคะ  :mew1:  :mew1: :mew3:

ออฟไลน์ punnicha

 • เป็ดมัธยม
 • *
 • กระทู้: 108
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +1/-1

ออฟไลน์ winndy

 • เป็ดHera
 • *
 • กระทู้: 1129
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +89/-3

ออฟไลน์ TIKA_n

 • เป็ดHephaestus
 • *
 • กระทู้: 1391
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +308/-4
ชอบ ๆ น่ารักดีจัง พี่เสือดุกับน้องอ้อนรัก  :-[
พี่เสือดุ แต่ไม่ดุ แถมยังใจดีและน่ารัก กับน้องอ้อนรัก ที่หล่อแบบมึน ๆ
อยากรู้ว่าน้องอ้อนรัก ไปเจอะเจอพี่เสือมาก่อนตอนไหน จู่ ๆ มาขอจีบเนี่ย
หวังว่าจะมาจีบเพราะชอบจริง ๆ ไม่ใช่รุ่นพี่ให้มาปฏิบัติภารกิจอะไรหรอกนะ
เพื่อน ๆ พี่เสือแต่ละคนก็น่าสนใจ ชอบจั๊มเป็นพิเศษ ดูง่วง ๆ ตลอดเวลา น่ารักดี
รอติดตามค่า ขอบคุณคนเขียนนะคะ  :กอด1:

ออฟไลน์ warin

 • รถไฟขบวนนั้น ได้แล่นผ่านไปแล้ว
 • เป็ดแสนดี
 • เป็ดDemeter
 • *
 • กระทู้: 1937
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +60/-1
  • -

CoMMuNiTY Of ThAiBoYsLoVE

ประกาศที่สำคัญ


ตั้งบอร์ดเรื่องสั้น ขึ้นมาใครจะโพสเรื่องสั้นให้มาโพสที่บอร์ดนี้ ถ้าเรื่องไหนไม่จบนานเกิน 3 เดือน จะทำการลบทิ้งทันที
https://thaiboyslove.com/webboard/index.php?topic=2160.msg2894432#msg2894432รวบรวมปรับปรุงกฏของเล้าและการลงนิยาย กรุณาเข้ามาอ่านก่อนลงนิยายนะครับ
https://thaiboyslove.com/webboard/index.php?topic=459.0สิ่งที่ "นักเขียน" ควรตรวจสอบเมื่อรวมเล่มกับสำนักพิมพ์
https://thaiboyslove.com/webboard/index.php?topic=37631.0


ออฟไลน์ ♥►MAGNOLIA◄♥

 • เป็ดApollo
 • *
 • กระทู้: 7518
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +193/-11
ชอบบบบบบ  ตามมมมม   :katai2-1: :katai2-1: :katai2-1:
อ้อนรัก เสือดุ  :กอด1: :กอด1: :กอด1:
       :L1: :L1: :L1:
  :pig4: :pig4: :pig4: :pig4:

ออฟไลน์ ♥lvl♀‘O’Deal2♥

 • หานิยายถูกใจยากจัง!
 • เป็ดAres
 • *
 • กระทู้: 2665
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +176/-4

ออฟไลน์ fahsai

 • เป็ดHestia
 • *
 • กระทู้: 815
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +56/-2

ออฟไลน์ areenart1984

 • เป็ดArtemis
 • *
 • กระทู้: 4805
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +167/-7

ออฟไลน์ sirin_chadada

 • เป็ดAphrodite
 • *
 • กระทู้: 4110
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +114/-8

ออฟไลน์ cavalli

 • เป็ดArtemis
 • *
 • กระทู้: 5358
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +195/-19

ออฟไลน์ wonderbe

 • เป็ดHestia
 • *
 • กระทู้: 754
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +5/-2

ออฟไลน์ catka12

 • เป็ดมหาวิทยาลัย
 • *
 • กระทู้: 578
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +22/-0
 :ruready น่ารักกกก..อ้อนรักอึนมากกก  :hao3:

ออฟไลน์ Januarysky

 • เป็ดมหาวิทยาลัย
 • *
 • กระทู้: 507
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +19/-0
เพราะพี่ไม่ดุสมชื่อ อ้อนรักจะได้เต๊าะพี่เสือแว้ววววววววว
 :mew1:

ออฟไลน์ merizel-rada

 • เป็ดประถม
 • *
 • กระทู้: 91
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +109/-0
รักแล้วบอก ชอบแล้วจีบ
ตอนที่ 2   “ไอ้เสือ มึงทำอะไรวะ”
   
   “ซักผ้า”

   “ซักพ่อง”

   “ก็เห็นๆ อยู่มึงจะถามทำไมทุกวันวะ” ผมตอบพลางหันไปขมวดคิ้วใส่ไอ้หลงที่เข้ามานั่งตรงข้ามที่เดิม ก่อนที่มันจะตบหัวผมไปหนึ่งที

   เออ ทำร้ายกูเข้าไป สัดดดด

   “ก็ถามปกติแบบนี้ทุกวัน มึงจะอารมณ์เสียทำไม”

   “ไม่รู้ อารมณ์ไม่ดีเว้ย”

   “มึงอย่าไปกวนมันเลยไอ้หลง มันกำลังเฟลเรื่องโดนเด็กจีบ” อยู่ๆ ไอ้ตามใจมันก็พูดแทรกขึ้นมาทำให้ผมหันขวับไปมองหน้ามันอย่างหาเรื่องทันที แต่ก็โดนอีกคนทำหน้าตากวนประสาทส่งกลับมาเท่านั้น

   “กูว่ามันแค่โดนพวกพี่แกล้งมากกว่า” ผมพูดขึ้นเมื่อนึกอะไรขึ้นได้ว่าตอนนี้อยู่ในช่วงรับน้องคงไม่แปลกว่าจะมีเรื่องพิเรนทร์ๆ แบบนี้เกิดขึ้น

   “เออ กูก็ว่า” ซึ่งไอ้หลงก็เสริมทัพ

   “น่าคิด...” ไอ้ตามใจมันพยักหน้าเห็นด้วยก่อนจะใช้สายตามองผมตั้งแต่ส่วนหัวตามด้วยก้มไปมองส่วนเท้าที่อยู่ใต้โต๊ะแล้วเงยหน้าขึ้นมาพูดคำพูดเจ็บแสบ “หน้าตาก็ไม่ได้ดีเด่อะไร ตัวก็เตี้ยหม้อต้อ แถมยังเป็นผู้ชายอีกต่างหาก”

   “...”

   “ไม่มีทางที่ไอ้เด็กที่ชื่ออ้อนรักมันจะมาชมชอบมึงแน่ๆ”

   “ไอ้...!”

   “ชอบ”

   ผมที่ยังไม่ทันจะตอกกลับไอ้คำพูดไม่รักษาน้ำใจของไอ้เพื่อนตัวดีก็ต้องสะดุ้งเฮือกกันทั้งกลุ่มเมื่อเสียงของใครคนหนึ่งดังขึ้น และเมื่อหันไปก็เห็นว่าเป็นคนที่พวกผมกำลังใช้เป็นประเด็นหลักในตอนนี้ ไอ้ตามใจที่ตอนแรกพูดอยู่ฉอดๆ มันก็ซุกหัวลงกับกระเป๋าทันที ไอ้หลงก็แกล้งหยิบโทรศัพท์ขึ้นมาเล่น ส่วนไอ้จั๊มนี่ไม่ต้องพูดถึง มันไม่มีส่วนร่วมตั้งแต่แรกอยู่แล้ว

   เออ ทิ้งกูกันหมด

   ผมที่มองซ้ายมองขวาแต่ดูเหมือนจะไม่มีใครมาช่วยสนทนากับไอ้เด็กตรงหน้าซักคน ตัวเองเลยได้แต่ทำใจสู้แล้วมองหน้ามันกลับราวกับส่งคำถามไปว่า ‘มาหากูทำไม’

   และมันก็ตอบกลับมาทันที

   “เสือ พี่บีมให้มาตามไปถ่ายรูป”

   เดี๋ยว !

   “อ้อนรัก ทำไมมึงไม่เรียกกูพี่”

   “พี่เสือ พี่บีมให้มาตามไปถ่ายรูป” แล้วมันก็เติมแต่งประโยคเมื่อซักครู่ของตัวเองด้วยใบหน้าตายๆ นั่นทันที

    โอเค เรื่องนี้ช่างมัน

   “ให้ไปถ่ายรูป ?”

   “อืม ถ่ายรูป”

   “ถ่ายรูป...?”

   “ถ่ายรูป”

   คะ...ใครก็ได้เอาไอ้เด็กนี่ไปเก็บที...

   กูปวดหัว !!

   “อ้อนรัก ‘ถ่ายรูป’ ที่กูพูด คือกูต้องการให้มึงอธิบายว่าถ่ายรูปอะไร ยังไง กูไม่เข้าใจ” ผมที่สูดหายใจเข้าลึกๆ ค่อยพูดทุกๆ คำออกมาอย่างชัดถ้อยชัดคำ และแอบได้ยินเสียงหัวเราะของไอ้หนึ่งในสามหน่อที่นั่งนอนอยู่ใกล้ๆ ด้วย ก่อนที่ไอ้อ้อนรักมันจะอ้าปากพูดขึ้นมาอีกครั้ง

   “ถ่ายรูป...”

   “...”

   “ผม”

   เออดี เออดี เออดี !!

   ให้มันได้อย่างนี้สิ !   ตอนนี้ผมกำลังสงสัยอยู่ว่าทำไมช่วงนี้ต้องมาหงุดหงิดกับอะไรแบบนี้ด้วย...

   โอเค อารมณ์ไม่ดี แดกลูกอมแป๊บ

   มาต่อ...

   ผมที่กำลังมองไอ้อ้อนรักที่อยู่ใต้ต้นไม้ต้นใหญ่ผ่านเลนส์กล้องและตัวเองก็อยู่ในสภาพตรึงเครียดไม่ต่างจากตอนแรกที่รู้จากพี่บีมว่ามันพลาดการถ่ายรูปดาวเดือนกับทางมหาวิทยาลัยเลยต้องมาจัดการเอง ซึ่งเจ้าตัวก็ยอมรับว่าหลับเพลินเลยไปไม่ทัน และไม่มีใครเรียก ด้วยใบหน้าที่แสนจะ ‘ไสยๆ’ ของมันนั้นทำให้ทุกคนพร้อมใจกันโอ๋และหายขุ่นเคืองเป็นปลิดทิ้ง

   ไอห่านี่มันไสยศาสตร์ชัดๆ

   “อ้อนรัก ขยับหน่อย มันแข็งไป”

   กึก...

   โอเค และมันก็ขยับเพียงนิดเดียว

   เฮ้อ...

   “งั้นมึงช่วยโพสท่าที่มึงคิดว่าหล่อที่สุดหน่อยได้มั้ย”
   
   กึก...

   อ่า...กูเข้าใจว่าท่าไหนมึงก็หล่อ...

   แต่ถ้าจะยืนตรงขนาดนี้ก็เปิดเพลงเคารพธงชาติเลยมั้ยล่ะ !!

   โอ๊ย กูอยากจะร้องไห้ !!

   “ไปๆ ไอ้เสือ มึงไปจัดท่าให้น้องอ้อนรักสิ” อยู่ๆ พี่แป๋มก็เข้ามาขัดจังหวะการถ่ายภาพของผมพลางยกกล้องที่คล้องคอผมออกไป ตัวเองเลยได้แต่เดินหน้าเซ็งเข้าไปหาไอ้หมียักษ์ที่ยืนเด๋ออยู่ใต้ต้นไม้ ซึ่งมันก็ได้แต่มองมาทางผมนิ่งๆ เท่านั้น “น้องอ้อน หล่อแล้วลูก แต่เจ๊อยากได้หล่อกว่านี้ ~!”

   เฮ้อ...

   ผมได้แต่ถอนหายใจพลางยกมือขึ้นปาดเหงื่อเมื่อเดินมาถึงที่ที่ไอ้อ้อนรักมันยืนอยู่ เพราะตอนนี้ร่างกายผมชุ่มไปด้วยเหงื่อท่ามกลางแดดร้อนๆ ที่ต้องยืนถ่ายมันอยู่ในล่มเงาต้นไม้ยังไงก็ได้ให้ออกมาดูดีที่สุด ซึ่งวิวก็สวย คนก็หล่อ แต่ทำไมมันถึงถ่ายออกมาได้ไม่โดนใจซักทีก็ไม่รู้

   “เป็นอะไร ตื่นเต้น ?” ผมถามมันขึ้นเมื่อเห็นว่าคนตรงหน้าดูเกร็งขึ้นถนัดตาเมื่อผมเดินเข้ามาหา ก่อนที่มันจะส่ายหน้า

   “เปล่า”

   “งั้นก็ช่วยโพสท่าดีๆ หน่อย กูเหนื่อย”

   “ได้”

   “ดีมาก” ผมว่าเมื่อมันยอมรับปากง่ายๆ แต่ไม่รู้จะทำได้มั้ย ก่อนที่คนตรงหน้าจะทำอะไรขยุกขยิกแป๊บหนึ่งแล้วล้วงผ้าเช็ดหน้าสีน้ำเงินเข้มออกมาจากกระเป๋ากางเกง

   “เหงื่อ...”

   “...”

   ไอ้อ้อนรักมันดูเกร็งๆ เมื่อผมมองมันกลับไปอย่างสงสัย ก่อนที่มือใหญ่ๆ จะยกผ้าเช็ดหน้าผืนนั้นขึ้นมา...

   ปุบ ปุบ ปุบ ~!

   เอ่อ...

   ถ้าจะทำแบบนี้ก็ตบหน้ากูเลยเถอะ !

   ใบหน้าผมขยับตามแรงตบจากผ้าเช็ดหน้าที่ไอ้อ้อนรักมันตบมาแบบหนักมืออยู่สองสามที ก่อนจะจับผ้าผืนนั้นยัดใส่มือผมแล้วหลบตา

   เออ ไอ้หมีหูแดงว่ะ...

   “ขอบใจ” ผมที่กัดฟันพูดขอบใจออกไปทั้งๆ ที่หน้าจะชาไม่หาย ก่อนจะย้ำมันอีกครั้ง “คราวนี้ทำท่าดีๆ ห้ามเกร็ง เข้าใจมั้ย”

   “...” ส่ายหัว

   เอออออออ

   กูยอมมึงแล้ว !

   ไอ้หมีเด๋อ !

   “อ่าๆ งั้นโพสท่าอะไรก็ได้ที่เป็นตัวมึง โอเคมั้ย ?” ผมที่รู้สึกจนปัญญาขั้นสุดยอดได้แต่มองหน้ามันอย่างคาดหวัง ซึ่งไอ้อ้อนรักมันทำท่าคิดซักพักก่อนจะหันมามองหน้าผมแล้วพยักหน้า “อย่าให้พลาด กูหิวข้าวแล้ว”

   “เดี๋ยวเลี้ยง”

   “ห๊ะ...?”

   แล้วมันก็เมินผมอีกครั้ง จนตัวเองได้แต่ทำหน้างงๆ แล้วเดินกลับมา พลางหยิบกล้องที่พี่แป๋มถืออยู่มาคล้องคอเหมือนเดิม ก่อนจะยกกล้องขึ้งถ่ายรูปมันขณะที่เจ้าตัวทำท่าคิดอะไรบางอย่าง ใบหน้าและหูก็แดงอย่างเห็นได้ชัด ไม่รู้ว่าแดดมันร้อนเกินไปหรือมันแค่กำลัง...

   เขิน...

   แชะ...   “ทำไมรูปไอ้เดือนวิศวะฯ มันถึงได้แตกแปลกแยกกับชาวบ้านเขาขนาดนี้วะ”

   “นั่นดิ”

   ไอ้ตามใจกับไอ้หลงที่ตอนนี้กำลังนั่งส่องโซเชียลจนหัวแทบจะทะลุเข้าไปในจอ ทำให้ผมที่รู้เหตุผลนั้นดีได้แต่นั่งกินข้าวอยู่เงียบๆ ไม่ได้พูดอะไร ก่อนจะได้ยินเสียงไอ้ตามใจมันพูดขึ้นมาอีกครั้ง

   “มีคนแท็กเฟสด้วยว่ะ ไหนขอพี่ส่องหน่อยสิ”

   “...”   

   “เหยด เพื่อนอันน้อยนิดกับคนติดตามอันมากโขนี่มันคืออะไรวะ...” เสียงอุทานของคนที่นั่งส่องเฟสอยู่ทำให้ผมที่ตอนแรกไม่สนใจต้องเงยหน้าขึ้นมาด้วยสายตาสอดรู้สอดเห็นทันที ก่อนที่พวกมันจะพลิกโทรศัพท์มาทางผม

   
   ‘อ้อน แล้วรัก’

   เพื่อน 47

   ผู้ติดตาม 9003


   “เข้...”

   “โหดสัส”

   และดูเหมือนมันจะเพิ่มขึ้นเรื่อยๆ หลังจากเพจมหาวิทยาลัยแท็กมันแน่ๆ

   “เฮ้ย ไอ้เสือ...”

   “ห๊ะ”
   
   “นี่รูปมึงป้ะวะ กูจำสิวเม็ดนี้มึงได้” ไอ้หลงที่พูดขึ้นมาในขณะที่นิ้วสไลด์หน้าจออย่างเมามัน ก่อนที่มันจะหันหน้าจอนั่นมาทางผมอีกครั้ง “นี่อ่ะ”
   
   ตา จมูก ปาก ที่โผล่มาอย่างละเสี้ยวจนดูไม่ออกว่าเป็นใคร...

   ยกเว้นผมที่เป็นคนในรูปล่ะนะ

   “แค่ก !” แล้วผมก็สำลักชามะนาวที่เพิ่งกลืนลงคอไปทันที พลางคว้าโทรศัพท์ของไอ้ตามใจมาดูแค๊ปชั่นที่อยู่เหนือรูปนั่น


   ‘...’


   ใช่ครับ มันก็แค่ จุด จุด จุด

   เดี๋ยววววว !
   
   ผมกลืนน้ำลงคอให้ดีก่อนจะสบถออกมา

   “เชี่ยอะไรวะเนี่ยยย !”

   “บางทีมันอาจจะเป็นศิลปะ...”

   “ปะพ่อง” คราวนี้ผมหันไปด่าไอ้หลงที่ตอนนี้กำลังนั่งหัวเราะคิกคักอยู่กับไอ้ตามใจ ทำให้ไอ้จั๊มที่นอนอยู่ข้างๆ ต้องตื่นขึ้นมากับเสียงดังของพวกผม ตัวเองเลยยอมหุบปากลงแล้วคืนโทรศัพท์ให้ไอ้สองหน่อที่นั่งขำไม่เลิก
 
   “มันก็แค่โดนรุ่นพี่แกล้งแหละเชื่อกู”

   “คิดว่างั้น ?”

   “เออ” ผมตอบแบบขอไปทีก่อนจะลุกขึ้นและตรงไปที่ร้านข้าวอีกครั้งหลังจากที่มีเรื่องอารมณ์เสียเกิดขึ้น และการแก้ปัญหาของผมคือ ‘กิน !’
 
   ใช่ครับ แดกเยอะๆ เข้าไว้

   “อะไรอร่อย...”

   ผมที่กำลังเลือกซื้อข้าวก็ต้องแปลกใจกับเสียงเบาๆ ที่พูดคำถามเบสิคนั่น ก่อนจะต้องตัวลีบขึ้นทันตาเห็นเมื่ออยู่ๆ คนมากมายก็แห่มาเข้าร้านที่ผมกำลังเข้าคิวอยู่

   และสาเหตุก็มาจาก...

   “อ้อนรัก เดี๋ยวเราแนะนำให้มั้ย เรากินมาทุกอย่างแล้ว”

   “นี่อ้อน ร้านอื่นก็มีนะ น้ำขนม เราแนะนำได้หมดเลย”

   “ไปนั่งกินที่โต๊ะเรามั้ยอ้อนรัก เพื่อนเราอยากรู้จัก”

   “รับแอดเราหน่อยสิ เราแอดไปนานแล้วน้า”

   “ขอเบอร์หน่อย...”
 
   บลาๆๆๆๆๆ

   ผมที่ถึงคิวพอดีก็รีบสั่งข้าวราดแกงง่ายๆ และจ่ายเงินก่อนจะแทรกตัวออกมากจากฝูงผู้หญิงกลุ่มใหญ่ที่ตอนนี้กำลังรายล้อมร่างสูงที่ทำท่าเลิ่กลั่กอยู่ ทำให้ผมอดขำไม่ได้ มันหันมาสบตาผมได้แป๊บนึงก่อนจะพูดออกมาแบบไม่มีเสียงด้วยหน้าตาหน้าสงสาร

   ‘ช่วยด้วย...’

   เรื่องอะไรล่ะ

   ผมหลุดขำออกมาก่อนจะรีบหันหลังเดินถือจานข้าวออกจากตรงนั้นทันที เมื่อกลับมาถึงก็มีสีหน้าตกใจตกตะลึงของไอ้สามคนที่นั่งอยู่

   “ตอนกูได้ตำแหน่งเดือนใหม่ๆ คณะยังไม่วุ่นวายเท่านี้เลยนะเว้ย...”
   
   “แล้วมันยังเป็นเดือนคณะอื่น...”
   
   “วุ่นวาย...”

   “แถมยังเด๋ออีกต่างหาก” ผมเสริมให้พลางนั่งลงและตักข้าวเข้าปากขำๆ ก่อนจะหันไปมองที่ทางเดิม ก็เห็นสาวผมสั้นแต่งตัวเปรี้ยวๆ เข้าไปช่วยไอ้อ้อนรักออกมาจากฝูงชนกลุ่มนั้น ซึ่งมันก็เดินมือเปล่าออกมาด้วยสายตาละห้อยหลังจากไม่ได้ข้าว และนั่นทำให้ผมขำออกมาทั้งๆ ที่ข้าวยังคาปาก “ทำไมมันตลกวะ”

   “อารมณ์ดีแล้วหรือไงมึง” ไอ้หลงที่มองผมหัวเราะในขณะที่ตักข้าวเข้าปากก็อดแซะไม่ได้ ตัวเองเลยได้แต่ยักคิ้วให้มันแล้วก้มหน้าก้มตากินข้าวเท่านั้น มือก็หยิบโทรศัพท์มาเปิดดูการเคลื่อนไหวของโซเชียลเงียบๆ และมันก็ทำให้ผมได้รู้ว่าแค่ไม่กี่ชั่วโมงที่ผ่านมาก็ทำให้หน้าฟีดเต็มไปด้วยรูปของไอ้เดือนวิศวะฯ

   ไอ้อ้อนรัก

   ผมเลื่อนดูสารพัดรูปที่ถูกแชร์มาก่อนจะสะดุดเข้ากับรูปๆ หนึ่งที่เป็นรูปประกาศดาวเดือนและนั่นก็ทำให้ผมยิ้มออกมาเมื่อเห็นรูปของใครบางคนที่แสดงสีหน้ามุ่ยๆ ออกมา ในตอนที่มันไม่เต็มใจในการเป็นเดือนนัก และผมเองที่เป็นคนเลือกรูปนี้ส่งไปให้พี่แป๋มแทนที่จะเป็นรูปที่ถ่ายมันที่โรงอาหารวันก่อน

   เออ น่ารักดี

   “ไอ้เสือ”

   “ว่า”

   “กูกับไอ้จั๊มไปเข้าห้องน้ำนะ”

   “เออๆ จะไปไหนก็ไป” ผมโบกมือไล่ไอ้ตามใจที่ตอนนี้คว้าแขนไอ้จั๊มที่ฟุบหัวอยู่กับโต๊ะให้ลุกขึ้นและเดินออกไป จนเหลือแค่ผมกับไอ้หลงสองคนเท่านั้น

   “เออ ไอ้เสือ กูลืมเลยว่ะว่าต้องไปชมรม”

   “เอ้า”

   “งั้นเดี๋ยวกูมานะ เดี๋ยวไอ้ซันหาเรื่องกูอีก” ไอ้หลงมันก้มดูนาฬิกาข้อมือตัวเองก่อนจะรีบคว้าข้าวของเพื่อไปชมรมบาสของมันทันที ซึ่งผมก็ได้แต่พยักหน้ามองเพื่อนลุกออกไปจากโต๊ะทีละคน ทั้งๆ ที่เมื่อก่อนผมจะต้องตามไอ้หลงไปที่ชมรมเพื่อถ่ายรูปนักกีฬา แต่วันนี้ผมกลับอยากนั่งเลื่อนโซเชียลดูซะมากกว่า

   หืม...

   นี่มันดาววิศวะฯ นี่หว่า

   ‘ยี่หวา’

   สวยฉิบหาย

   ผมกดเข้าไปดูรูปเธอสองสามรูปที่สร้างเป็นอัลบั้ม ก่อนจะเห็นว่ามีชื่อเฟสที่ถูกแท็กตัวเองเลยไม่รอช้ารีบเข้าไปสอดส่องทันที และสิ่งที่เห็นก็ทำให้ผมอดหมั่นไส้เพื่อนตัวเองไม่ได้


   ‘ตามใจ ไม่ตามเธอ’

   ฝันดีนะครับ คนสวย

   12 ชั่วโมงที่แล้ว


   ไวดีแท้...

   ผมมองสิ่งตรงหน้าก่อนจะกดไลค์เพื่อจะให้มันรู้ว่าผมรู้ถึงความตอแหลของมันแล้ว ไอ้นี่มันหน้าม้อ โพสแบบนี้คงหาได้ทั่วไป

   จากหน้าวอล์สาวๆ

   ผมส่ายหัวอย่างอารมณ์ดี ก่อนจะกดออกจากเฟสสาวสวยคนดัง แล้วมาไล่เลื่อนโซเชียลดูอีกครั้ง ก่อนจะไปสังเกตเห็นเฟสบุคไอ้อ้อนรักที่โดนเพจทางมหาวิทยาลัยแท็กแล้วแท็กอีก ตัวเองที่ลังเลว่าจะเข้าไปดูไอ้หมีเด๋อตัวนี้ดีมั้ยเลยได้แต่ดูดชามะนาวอย่างคิดหนัก ก่อนที่มือของผมจะกดเข้าไป แล้วไล่อ่านสเตตัสที่เจ้าตัวเพิ่งโพสไปก่อนหน้านี้


   ‘อ้อน แล้วรัก’

   มานั่งมอง ‘เขา’ กินข้าว

   8 นาทีที่แล้ว


   ผมที่กำลังตักข้าวเข้าปากก็ต้องชะงัก ก่อนจะมองไปรอบๆ ก็เห็นว่าไอ้อ้อนรักและเพื่อนๆ ของมันนั่งอยู่โต๊ะไม่ห่างจากผมนัก ซึ่งผมนั่งหันหลังให้มันอยู่ ก่อนที่ตัวเองจะเลื่อนสิ่งที่ปรากฏอยู่บนจอโทรศัพท์เพื่อดูสเตตัสก่อนหน้า


   ‘อ้อน แล้วรัก’

   ได ต่อ จี ... ❤

   16 ชั่วโมงที่แล้ว


   ผมไล่อ่านสเตตัสของไอ้หมีไปเรื่อยๆ ซึ่งก็ไม่ได้สนใจอะไรนัก คงมีแต่อาการเพ้อของมันเท่านั้นที่เรียกยอดไลค์ได้ถล่มทลาย จนกระทั่งมาถึงรูปภาพปริศนาสำหรับคนอื่นแต่ไม่ใช่ผมกับไอ้จุดจุดจุดที่ว่า และอาการเพ้อของมันก็หยุดอยู่แค่นั้น ซึ่งโพสก่อนๆ เป็นแค่การแชร์หนังแชร์เพลง แชร์เพจการ์ตูนซะมากกว่า

   เดี๋ยวดิ ไอ้อาการเพ้อของไอ้หมีเด๋อมันเริ่มจากผมเหรอวะ...

   ไม่ใช่มั้ง...

   ผมหยุดคิดเรื่องไร้สาระก่อนจะกดดูคอมเม้นท์ที่อยู่ใต้รูปภาพนั่นอย่างสงสัย ซึ่งส่วนใหญ่จะเป็นคอมเม้นท์ของผู้หญิงที่ถามว่าใคร หรือลงทำไม เพราะไอ้สเตตัสจุดจุดจุดของมันไม่สามารถคลี่คลายความสงสัยให้คนอื่นๆ ได้ซักนิด

   รวมถึงผมด้วย

   ผมส่ายหัวอย่างไม่เข้าใจก่อนจะเลื่อนหน้าวอล์มันขึ้นมาแล้วมองปุ่มกดเพิ่มเพื่อนตรงหน้าอย่างชั่งใจ แต่มือกลับไม่รอให้สมองประมวลผลซักนิด

   ‘ส่งคำขอเป็นเพื่อนแล้ว’

   ซึ่งไม่นานเจ้าของเฟสกับรับแอดทันที

   เออ ไวจริงๆ

   ผมหันไปมองทางด้านหลังที่ไอ้อ้อนรักมันนั่งอยู่และก็สบตาเข้ากับอีกคนที่ตอนนี้ถือโทรศัพท์และมองมาทางผมเต็มๆ ก่อนที่คนที่นั่งไกลๆ จะก้มลงกดอะไรบางอย่างในมือถือแล้วเงยหน้าขึ้นมามองผมพลางใช้นิ้วชี้ไปบนหน้าจอ

   ห๊ะ...

   ผมมองมันงงๆ ก่อนจะหันกลับมามองบนหน้าจอตัวเองก็พบว่ามีแชทคนที่เพิ่งเป็นเพื่อนกันได้ไม่นานเด้งขึ้นมา ตัวเองเลยเข้าไปดูทันที


   อ้อน แล้วรัก : กินข้าวอร่อยมั้ย ?

   อ้อน แล้วรัก : ครับ...
 
   เสือ ไม่ดุ : ไม่อร่อยแล้วจะกินทำไมวะ

   อ้อน แล้วรัก : พี่

   อ้อน แล้วรัก : พี่

   เสือ ไม่ดุ : อะไรของมึง

   อ้อน แล้วรัก : ที่นี่อะไรอร่อย

   อ้อน แล้วรัก : อยากรู้

   เสือ ไม่ดุ : ได้ข่าวเมื่อกี๊มีคนแนะนำเยอะไม่ใช่หรือไง

   อ้อน แล้วรัก : ...

   เสือ ไม่ดุ : อร่อยทุกร้าน

   อ้อน แล้วรัก : งั้นผมมากินทุกวันนะ

   อ้อน แล้วรัก : นะ...

   
   ผมมองแชทที่ดูเหมือนจะทำให้ผมหัวร้อนไม่น้อย ก่อนจะหันไปมองคนที่ตอนนี้กำลังขมวดคิ้วจ้องมองหน้าจอโทรศัพท์ตาไม่กระพริบ ซึ่งก็มีเพื่อนๆ ทั้งสองคนตบบ่าอยู่ใกล้ๆ ราวกับปลอบใจ ก่อนที่ผมจะหันกลับมาทางแชทอีกครั้ง
   

   เสือ ไม่ดุ : ก็ไม่ได้ห้าม

   
   ผมตอบแค่นั้นก่อนจะหันไปมองท่าทีของคนที่นั่งอยู่ไกลๆ อีกครั้ง ก็พบว่ามันยิ้มกว้างออกมาทันที ผมเลยได้แต่ส่ายหัวเบาๆ กับไอ้ท่าทางแบบนั้นแล้วหันมากดเปลี่ยนชื่อแชทที่อยู่ตรงหน้า

   
   คุณได้ตั้งชื่อเล่นสำหรับ อ้อน แล้วรัก เป็น ไอ้หมีเด๋อ


   และอีกฝ่ายเองก็ทำไม่ต่างกัน


   อ้อน แล้วรัก ได้ตั้งชื่อเล่นของคุณเป็น พี่เสือดุ


   เออ ให้มันได้อย่างนี้สิ...---------------------------------------------------------------------
งื้ออ ขอบคุณทุกๆ คอมเม้นท์นะคะ  :hao5:
ยังไงก็ฝากติดตามว่าอ้อนรักคนเด๋อจะจีบพี่เสือดุยังไงด้วยเนอะะ
ขอบคุณค้าบบบบ  :mew4: :mew3:
« แก้ไขครั้งสุดท้าย: 12-09-2017 06:36:30 โดย merizel-rada »

CoMMuNiTY Of ThAiBoYsLoVE


ออฟไลน์ areenart1984

 • เป็ดArtemis
 • *
 • กระทู้: 4805
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +167/-7

ออฟไลน์ cavalli

 • เป็ดArtemis
 • *
 • กระทู้: 5358
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +195/-19

ออฟไลน์ Daramin

 • เป็ดประถม
 • *
 • กระทู้: 34
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +3/-0

ออฟไลน์ ♥►MAGNOLIA◄♥

 • เป็ดApollo
 • *
 • กระทู้: 7518
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +193/-11
เสือ ยังไม่รู้ว่าหมีเด๋อ กำลังจีบหรือเปล่า  :hao3:

ออฟไลน์ wonderbe

 • เป็ดHestia
 • *
 • กระทู้: 754
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +5/-2

ออฟไลน์ Ginny Jinny

 • ความเป็นจริงมันวุ่นวาย ก็ขอให้ใจมันสบายๆในความฝัน
 • เป็ดHermes
 • *
 • กระทู้: 2099
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +51/-4

ออฟไลน์ uyong

 • เป็ดเด็กช่าง
 • *
 • กระทู้: 362
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +7/-1
เสือดุ อ่อนรัก น่ารักกกกกก  คุณช่างภาพกับเดือนวิศวะ  :-[ :-[ :-[  ตามจ้า o13

ออฟไลน์ MayA@TK

 • เป็ดArtemis
 • *
 • กระทู้: 4991
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +51/-7

ออฟไลน์ sirin_chadada

 • เป็ดAphrodite
 • *
 • กระทู้: 4110
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +114/-8
เห็นเด็กเขาจีบกันแล้วป้าฟินนนน์ ฮุฮุ

ออฟไลน์ TIKA_n

 • เป็ดHephaestus
 • *
 • กระทู้: 1391
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +308/-4
เอ้า พี่เสือ มาคิดเหมือนเราซะอีก ว่าน้องอ้อนรักโดนรุ่นพี่สั่ง ก็มันแปลก ๆ อ่ะเนอะ
แต่พออ่านตอนนี้แล้ว คงไม่ใช่แล้วล่ะ อาการอ้อนรักออกซะขนาดนี้ >////<
ตามใจ ก็ปากร้ายจริง ๆ แต่เจออ้อนรักเข้าไป ชอบ คำเดียว จบเลย  555 
อ้อนรัก น่ารักแบบมึน ๆ อ่ะ ฮือออ เหมือนจะกวน แต่ไม่ได้กวนนะนั่น
มีเกร็ง มีเขินอาย อยากจะดูแลเทคแคร์เขา ก็กล้า ๆ กลัว ๆ ตบซะพี่เสือหน้าชา ฮาาา
แล้วแอบมีรูปพี่เสือได้ไงเนี่ย แคปชั่น จุดจุดจุด อีก  แปลว่าอะไร
แล้วก็เริ่มเพ้อตั้งแต่นั้น มาหลงเสน่ห์พี่เสือดุเราได้ยังไงเนี่ยอ้อนรัก อยากรู้ ๆ
หมีเด๋อกับเสือดุ น่ารักมาก รอตอนต่อไปน้า  ขอบคุณคนเขียนค่า  :กอด1:

 

 

สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด


สนใจ คลิกดูรายละเอียด สนใจ คลิกดูรายละเอียด
สนใจ คลิกดูรายละเอียด สนใจ คลิกดูรายละเอียด