เครื่องกลชนโยธา [Yaoi] อัพตอนที่30 {20/01/61} จบแล้ว [ตีพิมพ์กับสนพ.นาฬิกาทราย]
สนใจ คลิกดูรายละเอียด สนใจ คลิกดูรายละเอียด
สนใจ คลิกดูรายละเอียด สนใจ คลิกดูรายละเอียด
สนใจ คลิกดูรายละเอียด สนใจ คลิกดูรายละเอียด

สนใจโฆษณาติดต่อ laopedcenter[at]hotmail.com คลิ๊กรายละเอียดที่ตำแหน่งว่างเลยครับ

สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด

ผู้เขียน หัวข้อ: เครื่องกลชนโยธา [Yaoi] อัพตอนที่30 {20/01/61} จบแล้ว [ตีพิมพ์กับสนพ.นาฬิกาทราย]  (อ่าน 272785 ครั้ง)

ออฟไลน์ Sirinapa-11

 • เป็ดประถม
 • *
 • กระทู้: 44
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +110/-20
  • FicYaoiTH
ข้อตกลงในการเข้ามาในเล้าเป็ดนะครับ กรุณาอ่านทุกคนนะครับ
เล้าแห่งนี้เป็นที่ที่คนชื่นชอบนิยาย boy's love หรือชายรักชาย หากใครหลงมาแล้วไม่ชอบ
กรุณากดกากบาทสีแดงมุมด้านขวาบนออกไปด้วยนะครับ


ติดตามกฎเพิ่มเติมที่กระทู้นี้บ่อยๆ เมื่อมีการแก้ไขกฎจะแก้ไขที่กระทู้นี้นะครับ
http://www.thaiboyslove.com/webboard/index.php?topic=459.0

ประกาศทั่วไปติดตามอัพเดทกันที่นี่
http://www.thaiboyslove.com/webboard/index.php?topic=2160.0

ประกาศ กฎที่อื่นมีไว้แหก แต่ห้ามมาแหกที่นี่

1.ห้ามมิให้ละเมิดสิทธิส่วนตัวของคนแต่งและบุคคลในเรื่องทั้งหมด
การ สนใจและชื่นชอบนิยายและเรื่องเล่าของคนในเรื่องควรมีขอบเขตที่จะไม่สร้าง ความเดือดร้อนให้เจ้าของเรื่อง เช่นเดียวกับเป็ดที่ตอนนี้ถูกรังควานตามหาตัวจากคนด้านต่างๆ จนตัดสินใจไม่เล่าเรื่องต่อ.........เนื่องจากบางเรื่องเป็นเรื่อง เล่า.....................บางคนไม่ได้เปิดเผยตัวตน  เขาพอใจจะมีความสุขในที่เล็กๆแห่งนี้โดยไม่ได้ตั้งใจให้คนภายนอกได้รับรู้ เรื่องราวแล้วนำไปพูดต่อเพราะปฎิเสธไม่ได้ว่าสังคมไม่ได้ยอมรับพวกเราสักเท่าไหร่

2.ห้ามมิให้โพสต์ข้อความ รูปภาพ ใช้ลายเซ็นหรือรูปส่วนตัวหรือสื่อใดๆที่ก่อให้เกิดความขัดแย้ง ไม่แสดงความเคารพ, หมิ่นประมาท,
หยาบคาย, เป็นที่รังเกียจ, ไม่เหมาะสม,ติดเรท x,ทำให้กระทู้กลายพันธ์,ไม่เกี่ยวพันกับนิยายที่ลง
หรืออื่นๆที่ขัดต่อกฎหมาย,ห้ามโพสกระทู้ที่จะสร้างประเด็นความขัดแย้ง  ในเรื่อง การเมือง ศาสนา พระมหากษัตริย์
และสถาบันต่าง ๆ  รวมถึงกระทู้ที่จะสร้างความแตกแยก  ชวนวิวาท ของสมาชิกภายในเวปบอร์ด
การกระทำเช่นนั้นอาจทำให้คุณแบนทันที และถาวร . หมายเลข IP ของทุกโพสต์จะถูกบันทึกเพื่อใช้เป็นหลักฐาน
ใน ความเป็นจริงเป็นไปได้ยากมากที่จะให้แต่ละคนมีความคิดเห็นตรงกันทั้งหมด   คนเรามากมายต่างความคิดต่างความเห็น เติบโตมาภายใต้ภาวะแวดล้อมต่างกันการแสดงความคิดเห็นที่แตกต่าง   จึงควรทำเพื่อให้เกิดความเข้าใจกัน แบ่งปันประสบการณ์และมิตรภาพเพื่ออาจเป็นประโยชน์ในการใช้ชีวิต  และไม่ว่าจะอย่างไรก็ควรเคารพในความคิดเห็นที่แตกต่างของบุคคลอื่นช่วยกัน สร้างให้บอร์ดนี้มีแต่ความรักนะครับ   

เรื่องบางเรื่องอาจจะเป็น ทั้งเรื่องแต่งหรือเรื่องเล่าใดๆก็ขอให้ระลึกเสมอว่า  อ่านเพื่อความบันเทิงและเก็บประสบการณ์ชีวิตที่คุณไม่ต้องไปเจอความเจ็บปวด เล่านั้นเองเพื่อเป็นข้อเตือนใจ สอนใจในการตัดสินใจใช้ชีวิต   จึงไม่ต้องพยายามสืบหาว่าเรื่องจริงหรือเรื่องแต่งส่วนการพูดคุยนั้น ก็ประมาณอย่าทำให้กระทู้กลายพันธุ์ห้ามเอาเรื่องส่วนตัวมาปรึกษาพูดคุยกัน โดยที่ไม่เกี่ยวพันกับเรื่องในกระทู้นิยาย  ถ้าจะวิจารณ์หรือแสดงความคิดเห็นทุกคนมีสิทธิแต่ขอให้ไปตั้งกระทู้ที่บอร์ด อื่นที่ไม่ใช่ที่นี่นะครับ

3.การนำเรื่อง ข้อความ รูปภาพมาโพส หรือนำข้อความใดๆไปโพสที่อื่นๆ กรุณาพยายามติดต่อเจ้าของเรื่องเท่าที่จะทำได้หรือแจ้งมายังบอร์ดนี้ก่อนนะ ครับ  เนื่องจากเจ้าของเรื่องบางครั้งไม่ต้องการให้คนที่ไม่ได้ชื่นชอบนิยายชาย รักชายเข้ามารับรู้  ลิขสิทธิ์ทั้งหมดเป็นของเจ้าของคนที่ทำขึ้นและเวปแห่งนี้นะครับ

4.ห้าม แจกเบอร์ แลกเมล บอกเมล แลก msn บนบอร์ด โดยเฉพาะการบอกเบอร์ หรือเมลของคนอื่นโดยที่เจ้าของไม่ยินยอมให้ส่งหรือติดต่อกันทางพีเอ็มจะ ปลอดภัยกว่าแล้วเมื่อมีการติดต่อสื่อสารกันให้พึงระวังถึงความปลอดภัย ความไม่น่าไว้ใจของผุ้คนทุกคนแม้จะมีชื่อเสียงในบอร์ดเป็นเรื่องส่วนตัวของ แต่ละคนไป เพื่อลดความขัดแย้งภายในเล้า จึงไม่สนับสนุนให้มีการจีบกันในบอร์ดนะครับ

5.ห้ามจั่วหัวกระทู้ว่า เป็น “เรื่องเล่า” นักเขียนทุกคนอย่าโกหกคนอ่านว่าเป็นเรื่องจริงในกรณีแต่งเติมเพิ่มแม้แต่นิด เดียวให้ชี้แจงว่าเป็นเรื่องแต่งแม้จะแต่งเพิ่มขึ้นแค่ไม่ถึง 10 % ก็ตาม
เพราะ แม้จะเป็นเรื่องที่เขียนจากเรื่องจริง เมื่อนำมาพิมพ์เป็นเรื่องผ่านตัวอักษร ย่อมเลี่ยงไม่ได้ที่จะมีการเพิ่มเติมเพื่อให้เกิดสีสันในเนื้อเรื่อง ทางเล้าถือว่านั่นคือการเพิ่มเติมเนื้อเรื่อง จึงไม่อนุญาตให้จั่วหัวกระทู้ว่าเป็น “เรื่องเล่า” แต่สามารถแจ้งว่าเป็น “นิยายที่อ้างอิงมาจากชีวิตจริง” ได้  มีคนมากกมายทะเลาะเสียความรู้สึกเพราะเรื่องนี้มามากแล้ว

6.การพูด คุยโต้ตอบระหว่างคนเขียนและคนอ่านนอกเรื่องนิยาย  ทำได้  แต่อย่าให้มากนัก เช่น คนเขียนโพสนิยายหนึ่งตอน ก็ควรตอบเพียงคอมเม้นต์เดียวก็พอแล้ว  โดยสามารถใช้ปุ่ม Insearch qoute  ได้ถ้าจะพูดคุยกันมากขึ้นแนะนำให้ไปตั้งกระทู้ใหม่ที่ห้องพูดคุยทั่วไป และลงลิงค์จากนิยายไปยังกระทู้พูดคุยกับแฟนคลับนิยายในรีพลายแรกด้วยนะครับ เพราะการที่คนเขียนและแฟนคลับพูดคุยกันมากทำให้หานิยายที่จะอ่านยาก ไม่เจอ ลำบากกับคนที่ไม่ได้เข้ามาตามอ่านทุกวัน

7. การกดบวกให้เป็ดเหลือง
      7.1 นิยาย 1 ตอน  จะให้ขึ้น Top list แค่ 1 Reply เท่านั้น ถ้าขึ้นเกิน จะลบคะแนนออก เหลือเฉพาะ Reply ที่มีคะแนนสูงสุด
      7.2 นิยาย 1 เรื่อง จะให้ขึ้น Top list ไม่เกิน 3 Reply ถ้าเกิน จะลบคะแนนออก ให้เหลือ เฉพาะ Reply ที่มีคะแนนสูงสุด ลงมาตามลำดับ
      7.3 Post ในห้องอื่น ๆ ก็จะใช้ หลักการเดียวกันนี้ เช่นกัน ยกเว้น
            - 1 Reply ที่เกินมานั้น โมทั้งหลาย พิจารณาดูแล้วว่า ไม่เป็นการปั่นโหวต และเป็น Reply ที่น่าสนใจและเป็นที่ชื่นชอบจริง ๆ

8.Administrator และ moderator ของ forum นี้ มีสิทธิ์อ่าน, ลบ หรือแก้ไขทุกข้อความ. และ administrator, moderator หรือ webmaster ไม่สามารถรับผิดชอบต่อข้อความที่คุณได้แสดงความคิดเห็น (ยกเว้นว่าพวกเขาจะเป็นผู้โพสต์เอง).

9.คุณยินยอมให้ข้อมูลทุกอย่าง ของคุณถูกเก็บไว้ในฐานข้อมูล. ซึ่งข้อมูลเหล่านี้จะไม่ถูกเปิดเผยต่อผู้อื่นโดยไม่ได้รับการยินยอมจากคุณ .Webmaster, administrator และ moderator ไม่สามารถรับผิดชอบต่อการถูกเจาะข้อมูล แล้วนำไปสร้างความเดือดร้อนต่างๆ

10.ห้าม ลงประกาศลิงค์โปรโมทเวป  โฆษณา หรือโปรโมทในเชิงธุรกิจใดๆ ทุกชนิด ลงได้เฉพาะในห้องซื้อขาย ในเมื่อแนะนำเวปอื่นที่บอร์ดเรา ก็ช่วยแนะนำบอร์ดเราโดยลงลิงค์บอร์ดเรา เวป http://www.thaiboyslove.com  ในบอร์ดที่ท่านแนะนำมาให้เราด้วย  เมื่อจำเป็นต้องแนะนำลิงค์ให้ส่งลิงค์กันทาง personal message หรือพีเอ็มแทนนะครับจะสะดวกกว่า ส่วนในกรณีอยากแนะนำสิ่งดีๆให้เพื่อนๆได้อ่านจริงๆนั้นพยายามลงให้ห้องซื้อ ขายซะ หรือถ้าม๊อดเดอเรเตอร์จะพิจารณาเป็นกรณีๆไป ถ้ารู้สึกว่าไม่ได้โปรโมทเวป แต่อยากแนะนำสิ่งดีๆให้เพื่อนด้วยใจจริงจะให้กระทู้นั้นคงอยู่ต่อไป

11.บอร์ด นิยายที่โพสจนจบแล้วมีไว้สำหรับนิยายที่โพสในบอร์ด boy's love จนจบแล้วเท่านั้น จึงจะถูกย้ายมาเก็บไว้ที่นี่ หาอ่านนิยายที่จบแล้ว หรือคนเขียนไม่ได้เขียนต่อ แต่โดยนัยแล้วถือว่าพล็อตเรื่องโดยรวมสมควรแก่การจบแล้ว หากนักเขียนท่านใดได้พิมพ์เล่มกับสำนักพิมพ์ ต้องการลบเรื่องบางส่วนออก โดยเฉพาะไคลแม๊ก หรือตอนจบที่สำคัญ ให้แจ้ง moderator ย้ายนิยายของท่านสู่ห้องนิยายไม่จบ เพื่อที่หากระยะเวลาเกินหกเดือนแล้ว เราจะได้ทำการลบทิ้ง หรือท่านจะลบนิยายดังกล่าวทิ้งเสียก็ได้ เนื่องจากบอร์ดนี้เก็บเฉพาะนิยายที่จบแล้ว

บอร์ดนิยายที่ยังไม่มาต่อจนจบไว้สำหรับ
นิยาย ที่คนเขียนไม่ได้มาต่อนาน หายไปโดยไม่มีเหตุผลสมควร ไม่ได้แจ้งไว้หรือแจ้งแล้วก็ไม่มาต่อ 3 เดือน จะย้ายมาเก็บในนี้เมื่อครบหกเดือนจะทำการลบทิ้ง ส่วนเรื่องไหนที่จะต่อก็ต่อในนี้จนกว่าจะจบ แล้วถึงจะทำการย้ายไปสู่บอร์ดนิยายจบแล้วต่อไป

12.ห้ามนำเรื่องพิพาทต่างๆมาเคลียร์กันในบอร์ด

13.ผู้โพสนิยาย และเขียนนิยายกรุณาโพสให้จบ ตรวจสอบคำผิดก่อนนำมาลงด้วยครับ

14.ส่วนคนอ่านทุกท่าน เวลาอ่านนิยาย เรื่องที่คนเขียนเขียน  ก็ไม่ต้องไปอินมากนะครับ ให้เก็บเอาสิ่งดีๆ ประสบการณ์ ข้อคิดดีๆไปนะครับ

15. การนำรูปภาพ บทความ ฯลฯ มาลงในเวปบอร์ดควรจะให้เครดิตกับ... 
(1) ผู้ที่เป็นต้นตอเจ้าของบทความหรือรูปภาพนั้นๆ
(2) เวปไซต์ต้นตอที่อ้างอิงถึง
....ในกรณีที่เป็นบทความที่ถูกอ้างอิงต่อมาจากเวปไซต์อื่นๆ
- ถ้ามีแหล่งต้นตอของเจ้าของบทความ  ให้โพสชื่อเจ้าของต้นตอของบทความหรือรูปภาพนั้นๆ  พร้อมทั้งเวปไซต์ที่อ้างอิง 
  (กรณีนี้จะโพสอ้างอิงชื่อผู้โพสหรือเวปไซต์ที่เรานำมาหรือไม่ก็ได้ แต่ควรมั่นใจว่าชื่อต้นตอของที่มาถูกต้อง)
- ถ้าไม่สามารถหาชื่อต้นตอของรูปภาพหรือเวปไซต์ที่นำมาได้ ควรอ้างอิงชื่อผู้โพสและเวปไซต์จากแหล่งที่เรานำมาเสมอ
- ควรขออนุญาตเจ้าของภาพหรือเจ้าของบทความก่อนนำมาโพสค่ะ(ถ้าเป็นไปได้) ยกเว้นพวกเวปไซต์สาธารณะ เช่น  หนังสือพิมพ์ออนไลน์ ฯลฯ ที่เปิดให้คนทั่วไปได้อ่านเป็นสาธารณะ ก็นำมาโพสได้ แต่ให้อ้างอิงเจ้าของชื่อและแหล่งที่มาค่ะ
- ไม่ควรดัดแปลงหรือแก้ไขเครดิตที่ติดมากับรูปหรือบทความก่อนนำมาโพส
- ถ้าเป็น FW mail  ก็บอกไปเลยว่าเอามาจาก FW mail

16.นิยาย เรื่องไหนที่คิดว่าเมื่อมีการรวมเล่มขายแล้วจะลบเนื้อเรื่องไม่ว่าบางส่วน หรือทั้งหมดออก กรุณาอย่าเอามาลงที่นี่ หรือสำหรับผู้ที่ขอนิยายจากนักเขียนอื่นมาลง ต้องมั่นใจว่าเรื่องนั้นจะไม่มีการลบเนื้อเรื่องไม่ว่าบางส่วนหรือทั้งหมด ออกเมื่อมีการรวมเล่มขาย อนึ่ง เล้าไม่ได้ห้ามให้มีการรวมเล่มแต่อย่างใด สามารถรวมเล่มขายกันได้ แต่อยากให้เคารพกฎของเล้าด้วย เล้าเปิดโอกาสให้ทุกคน จะทำมาหากิน หรืออะไรก็ตามแต่ขอความร่วมมือด้วย เผื่อที่ทุกคนจะได้อยู่อย่างมีความสุข

17.ห้ามแจ้งที่หัวกระทู้ เกี่ยวกับการจองหรือจัดพิมพ์หนังสือ แต่อนุโลมให้ขึ้นหัวกระทู้ว่า “แจ้งข่าวหน้า...” และลงลิงค์ที่ได้ตั้งเอาไว้ในแล้วในห้องซื้อขายลงในกระทู้นิยายแทน  ถ้านักเขียนต้องการประชาสัมพันธ์เกี่ยวกับการจอง หรือจัดพิมพ์หนังสือของตนเองผ่านกระทู้นิยายของตนเอง  นิยายเรื่องดังกล่าวจะต้องลงเนื้อหาจนจบก่อน (ไม่รวมตอนพิเศษ) จึงจะทำการประชาสัมพันธ์ในกระทู้นิยายได้ (ศึกษากฏการซื้อขายของเล้่าก่อน ด้วยนะคะ)

18.เรื่องสั้นให้จั่วคนว่าเรื่องสั้นด้วยนะครับ และนิยายทุกเรื่องเมื่อจบให้แก้ไขโพสแรก และต่อท้ายว่าจบแล้ว จะได้ย้ายเข้าสู่บอร์ดนิยายจบแล้ว ไม่เช่นนั้นม๊อดอาจเข้าใจว่าไม่มาต่อนิยายนานเกินจะโดนลบทิ้งครับ

เอาข้อสำคัญก่อนนะครับเด่วอื่นๆจะทำมาเพิ่มครับเอิ้กๆหุหุ
admin
thaiboyslove.com.......................................                                                           

วันที่ 3 ธ.ค. 2551วันที่ 16 ก.ย. 2554 ได้เพิ่มกฏ ข้อที่ 7
วันที่ 21 ต.ค.2556 ได้ปรับปรุงกฏทั้งหมดเพื่อให้แก้ไข และติดตามได้ง่าย
วันที่ 11 พ.ย. 2557 เพิ่มเติมการลงเรื่องสั้นและการแจ้งว่านิยายจบแล้ว

เวปไซต์ แห่งนี้เป็นเวปไซต์ส่วนบุคคลที่ได้รับความคุ้มครองจากกฏหมายภายในและระหว่าง ประเทศ การเข้าถึงข้อมูลใดๆบนเวปไซต์แห่งนี้โดยไม่ได้รับความยินยอมจากผู้ให้บริการ ถือว่าเป็นความผิดร้ายแรง

ข้อความใดๆก็ตามบนเวปไซต์แห่งนี้ เกิดจาการเขียนโดยสมาชิก และตีพิมพ์แบบอัตโนมัติ ผู้ดูแลเวปไซต์แห่งนี้ไม่จำเป็นต้องเห็นด้วย และไม่รับผิดชอบต่อข้อความใดๆ  โปรดใช้วิจารณญาณของท่านที่เข้าชม และ/หรือ ท่านผู้ปกครองในการให้ลูกหลานเข้าชม

*****************************************************************************************

คำโปรย
[/b]

เสือสองตัว เขาว่าห้ามอยู่ถ้ำเดียวกัน
ยิ่งมีเกียร์คนละอัน เขาว่ายิ่งใกล้กันไม่ได้!

............................

“เห้ยเครื่องแกง!จะไปไหน!”
“ไปนั่งคำนวณขนาดเสาอาคารมั้งไอ้เหี้ย!”

............................ไทเกอร์ VS เสือ
[/b]

ของคู่ทอยแฟรงค์ ><
http://www.thaiboyslove.com/webboard/index.php?topic=65529.0
Share This Topic To FaceBook
« แก้ไขครั้งสุดท้าย: 20-01-2018 15:27:35 โดย Sirinapa-11 »

ออฟไลน์ Sirinapa-11

 • เป็ดประถม
 • *
 • กระทู้: 44
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +110/-20
  • FicYaoiTH
Re: เครื่องกลชนโยธา ตอนที่1
«ตอบ #1 เมื่อ09-08-2017 16:29:45 »

ตอนที่1
#เครื่องกลชนโยธา

สายมากแล้วแต่หนึ่งร่างตรงนี้ยังคงไม่ได้รีบร้อนหรือกระตือรือร้นแต่อย่างใด นิ้วเรียวยาวของคนตัวขาวจัดกำลังเคาะตามจังหวะเพลงลงบนพวงมาลัยรถยนต์คันโก้ของตัวเอง ดวงตาคู่กลมสวยภายใต้แว่นกันแดดสีดำกำลังมองสอดส่องโดยรอบที่บัดนี้รถยนต์แต่ละคันไม่ได้เคลื่อนตัวไปไหนเนื่องด้วยไฟแดงตรงหน้าที่เวลายังคงนับถอยหลัง ริมฝีปากบางสีชมพูอ่อนขยับร้องตามเนื้อเพลงสากลที่เปิดดังลั่นรถ จนเมื่อสัญญาณไฟเขียวปรากฏขึ้น รองเท้าราคาเฉียดแสนที่ใส่อยู่ถึงได้ออกแรงเหยียบกดลงบนคันเร่งด้านล่าง

...บรืนนน!...
...เอี๊ยดด!!!...

“เวรเอ้ย!!!” แต่แล้วเสียงทุ้มนุ่มในลำคอก็ต้องตวาดลั่น เมื่อเพียงชั่วพริบตาไอ้รถคันขาวหรูก็ขับมาปาดหน้าจนเขาต้องรีบเหยียบเบรกเสียจนหน้าทิ่ม ไทเกอร์แทบร้องคำรามตามชื่อของตัวเอง นิ้วทั้งห้าที่บนหนึ่งนิ้วมีแหวนประจำกลุ่มสวมอยู่กำลังกำแน่นลงบนพวงมาลัยรถอีกครั้ง มองจ้องป้ายทะเบียนรถนำเข้าที่เริ่มวิ่งห่างก่อนริมฝีปากบางจะกระตุกยิ้ม

“ถ้าคิดว่าจะหนีรอด”

..บรืนนน!!!...

คันเร่งรถถูกเหยียบลงจนสุดเช่นเดียวกับตัวรถที่พุ่งไปตามทางเดียวกับเจ้ารถปัญหาคันก่อนหน้า ไทเกอร์ขมวดคิ้วแน่นพร้อมกับร่างกายที่ก็บังคับทิศทางของรถยนต์ตัวเองไปด้วย ริมฝีปากบางปรากฏยิ้มพราวเมื่อพบว่ารถที่ตนกำลังขับตามนั้นมุ่งตรงไปยังทางด่วน มันถือเป็นการดีที่ทางด้วนเส้นนี้ไม่ได้มีรถแน่น ดังนั้นแล้วถนนเส้นปัจจุบันจึงกลายเป็นสนามแข่งของเขาไปโดยปริยาย

...ปี๊นๆๆ!!!!!...

ความวุ่นวายกำลังเกิดเมื่อรถราคาแพงสองคันกำลังเบียดเสียดกันอย่างไม่มีใครยอมใคร เสียงบีบแตรจากชาวบ้านร่วมเส้นทางกำลังดังลั่นแต่ถึงอย่างนั้นเจ้ารถสองคันที่ราคารวมกันแล้วเกินร้อยล้านก็ยังไม่มีที่ท่าว่าจะสนใจ ไม่รู้ว่าพ่อว่าแม่ของพวกมันเป็นเจ้าของทางด่วนกันหรือไง!!

..เอี๊ยดด!!..

“มึงจะเอาไงวะ!!” สุดท้ายเมื่อลงมาจากทางด่วนได้ เจ้าของรถคันสีขาวหรที่ถูกตามขับจี้ท้ายก็เปิดประตูรถลงมาด้วยใบหน้าฉุนเฉียว ไทเกอร์เองจากตอนแรกที่ยิ้มร่าก็ต้องคิ้วกระตุกพร้อมตาโตเมื่อพบว่าเจ้าของรถที่ขับตัดหน้าเขาตอนเช้าคือใคร

ไอ้เสือ!!

“นี่มึง อีกแล้วหรอ!” ซึ่งดูเหมือนทางด้านมันเองก็จะตกใจไม่น้อยเช่นกัน
“เออกูเองอะทำไม!” ไทเกอร์คิดว่าบางทีคนอื่นอาจจะคิดว่าพวกเขาหูหนวกก็ได้ ก็ดูเวลาคุยกันแม่งต้องตะโกนเสียงแข็งจนเหมือนคนไร้สมรรถภาพทางการได้ยินแบบนี้ แต่ก็จะเรียกว่าคุยกันก็คงไม่ได้เพราะตั้งแต่ที่รู้จักมาเขาสองคนไม่เคยคุยกันด้วยประโยคปกติเหมือนชาวบ้านทั่วไปเลยด้วยซ้ำ

“แล้วเป็นอะไรถึงต้องขับรถตามจี้กูวะ ถ้าชนท้ายรถกูขึ้นมา มึงจะเอาปัญญาไหนมาซ่อม!” เสือตวาดขึ้น
“โถ่ๆๆ สภาพกูดูรวยกว่ามึงอีกไอ้เสือเอ้ย”
“รวย?รวยแต่เขือน่ะหรอวะ”

“เขือใหญ่ๆหรือเปล่า” ไทเกอร์รู้สึกเหนือกว่าเพราะในตอนนี้ดูเหมือนไอ้เสือมันจะรีบไปไหนซักที่แต่ต้องมาเสียเวลาเพราะเกิดเหตุแบบนี้กับเขาเสียก่อน ก็เออแล้วใครใช้ให้มันมาขับรถตัดหน้าเขาก่อนหละวะ แล้วแถมคนห่าอะไรเปลี่ยนรถขับได้แทบทุกเดือน บ้านรวยมากหรือไงไอ้สันขวาน

“เหม็นเครื่องแกง”
“ไอ้เหี้ย!กูเรียนเครื่องกล” แต่พอมันล้อเรื่องนี้ทีไร ไทเกอร์ต้องหลุดโวยวายอย่างคุมไม่ได้ทุกที

“เออแล้วก่อนจะมาว่ากูขับรถตามจี้นะ ช่วยดูด้วย ว่าตอนแรกมึงขับปาดหน้ากูก่อน”
“ไหนครับ ปาดหน้าตรงไหน กูก็ไม่เห็นว่าหน้ามึงจะมีรอยมีด”

“เดี๋ยวหน้ามึงจะได้มีรอยส้นตีนกูนี่แหละไอ้เสือ!” เขาเกือบจะเข้าถวายเท้าใส่หน้ามันถ้าไม่ติดว่าคนแถวนั้นวิ่งเข้ามาห้ามเสียก่อน แน่นอนว่าต้องได้รับจุดสนใจเพราะหน้าตาของพวกเขามันดีกันทั้งคู่ แถมก็ยังมีตำแหน่งประดับเพราะปีที่แล้วก็ลงแข่งเดือนด้วยกัน นอกเหนือไปกว่านั้นพวกเขาทั้งสองยังได้รับความนิยมจากโลกออนไลน์อีกด้วย แต่ถ้าจะให้พูดถึงความหล่อ ไทเกอร์มั่นใจ ว่าเขาหล่อกว่ามันเยอะ!

ก็เรานั้นมันคนละชั้น อะ
รู้จักปะ

“ไปก่อนแล้วกัน รีบ” เสือพูดตัดบทขึ้นมาก่อนเดินหนีขึ้นรถของตัวเองไป

...บรืนน!...
เหมือนโดนเยาะเย้ยเพราะไทเกอร์เห็นว่าอีกคนมันแอบแสยะยิ้มเมื่อมองเขาผ่านกระจก เจ้าของร่างสูงเกือบร้อยแปดสิบเซนเตะลมริมถนนด้วยความขัดใจ ไทเกอร์ดึงแขนออกจากการโดนจับกุมของชาวบ้านก่อนจะเดินขึ้นรถของตัวเองแล้วขับมุ่งตรงไปมหาลัยต่อด้วยสภาพอารมณ์ที่หงุดหงิดแต่หัววัน

ตามจริงวันนี้มีเรียนแปดโมงเช้า แต่ตอนนี้หรอ อืมมม
ก้มเบนสายตามองนาฬิกาก่อนจะพยักหน้าเล็กน้อยเมื่อเห็นว่าเป็นเวลาสิบโมง

ตลอดทางเดินเข้าตึกคณะมีนักศึกษาสาวน้อยใหญ่ต่างมองพร้อมถ่ายรูปของเขาด้วยรอยยิ้มคิกคัก แต่วันนี้เนื่องด้วยอารมณ์ไม่ดีไทเกอร์เลยไม่ได้หันไปยิ้มให้กล้องหรือแวะพูดคุยกับพวกเธอ

...แกร๊กกก...

“นักศึกษา บ้านเธอมีนาฬิกามั้ยคะ?”
“ถ่านหมดครับ” คำตอบของไทเกอร์ เรียกเสียงหัวเราะครืนจากเพื่อนร่วมห้อง
“เธอนี่จะต่อปากต่อคำฉันไปไหนหะไทเกอร์”

“ผมเปล่า”
“ไป รีบเข้าไปนั่งที่” อาจารย์ประจำวิชาพูดตัดบทขึ้นมาซึ่งไทเกอร์เองก็ทำเพียงยักไหล่แล้วเดินตรงไปนั่งลงยังที่ประจำของตนเท่านั้น

“ใจเย็นดั่งแม่น้ำทั้งห้า” เสียงแซวจากเพื่อนในกลุ่มดังขึ้น
“ใจเย็นเหี้ยอะไร เมื่อเช้ากูเจอไอ้เสือ”
“เป็นไง ได้ต่อยกันปะ”

“เกือบ” พอเขาพูดไปแบบนี้เพื่อนคนที่สนิทที่สุดในกลุ่มอย่างทอยก็แสดงใบหน้าเสียดายขึ้นมา เพราะมันถือเป็นที่รู้กันว่ากลุ่มเด็กเครื่องกลอย่างพวกเขา ถือเป็นไม้เบื่อไม้เมากับเจ้าพวกโยธา ถึงแม้จะอยู่คณะเดียวกันแต่ถึงอย่างนั้นก็ตีกันบ่อยเสียยิ่งกว่าพวกต่างคณะเสียอีก

“เย็นนี้ดักตีพวกแม่งกันเหอะ”
“คดีเก่ากูยังไม่จางเลยนะเพื่อน” ไทเกอร์พูดขึ้น ทอยขมวดคิ้ว
“แต่เพื่อความสะใจ ยอมซิ่วไปซักปีก็ได้นะเพื่อน”

“พักก่อน” คำนี้ของคนตัวขาวสามารถเรียกเสียงหัวเราะลั่นจากทอยได้ในทันที เจ้าของร่างสูงโปร่งเอื้อมมือวางลงบนไหล่ของไทเกอร์พร้อมส่งเสียงหัวเราะจนพอรับรู้ถึงสายตาจากอาจารย์ประจำคลาสเขาทั้งคู่ถึงได้กลับมานั่งเงียบทั้งที่ก็อมยิ้มกันอยู่ทั้งคู่
“เออไอ้เกอร์ มึงเห็นออดี้รุ่นล่าสุดออกมายัง อย่างจ๊าบ” แต่ทอยก็หาเรื่องคุยใหม่มาจนได้

“ไหน” ไทเกอร์ว่าขึ้นพร้อมขยับหน้าไปมองในจอมือถือของคนข้างกาย และมัน...
“เออ เห็นแล้ว”
“เห็นจากไหนวะ”

“ไอ่สัสเสือขับมาเมื่อเช้า” คำตอบนี้สามารถเรียกเสียงหูยจากปากของทอยได้ในทันที
“บ้านแม่งให้แดกทองเป็นอาหารหรือเปล่าวะ” เสียงบ่นพึมพำจากทอยดังขึ้น
“ทั้งหล่อทั้งรวยแถมคว...”

“กูมั่นใจว่าของกูใหญ่กว่า” ไทเกอร์พูดขัดขึ้น และทอยเกือบหลุดหัวเราะก๊าก
“ก็ว่าไป”

“วัดมั้ย” พออีกคนว่ามาแบบนี้ทอยก็รีบส่ายหน้าก่อนที่เขาทั้งคู่จะหัวเราะกันออกมาจนได้ มันก็เป็นแบบนี้อยู่แทบตลอดกับเหตุการณ์ที่ทอยกับไทเกอร์จะมีเรื่องมาคุยงุ้งงิ้งกัน บางทีจะมองว่าน่ารำคาญก็มองได้ หรือจะมองว่าน่ารักมันก็ได้อยู่หรอก เพราะสองคนนี้หน้าตาดีกันทั้งคู่แถมตัวก็ชอบติดกันเป็นตังเม คงไม่แปลกเลยถ้าหากจะมีกลุ่มหญิงสาวบางกลุ่มชอบแอบเขินเวลาเห็นสองคนนี้อยู่ด้วยกัน

จนเมื่อเสียงอาจารย์บอกว่าหมดเวลาเรียนดังขึ้น

“แดกข้าวปะ หรือจะไปไหน”
“แดก หิวโคตร” ไทเกอร์ตอบกลับไปพร้อมกับขาที่ก้าวเดินตามกลุ่มเพื่อนของตัวเองลงไปยังโซนโรงอาหารของคณะ โต๊ะยาวกลางโรงอาหารถือเป็นตำแหน่งประจำของพวกเขาซึ่งเมื่อมองถัดไปขวามือและเลยไปจนมุมในสุดก็จะมีอีกหนึ่งกลุ่มใหญ่นั่งอยู่ ให้ทายว่ากลุ่มใคร อะก็คงเป็นใครไปไม่ได้นอกจากกลุ่มไอ้เสือมันหรอกครับ แต่เขาไม่ได้สนใจอะไรและทำเพียงเดินตรงไปยังร้านก๋วยเตี๋ยวเจ้าประจำเท่านั้น

“ป้าครับ เล็กหมูน้ำตก สามสิบบาท” ไทเกอร์สั่ง แต่
“เล็กต้มยำ สี่สิบ” เสียงหนึ่งที่คุ้นหูก็ดังตามพร้อมกับร่างของใครบางคนที่เข้ามายืนเทียบ ไทเกอร์ตวัดสายตามองซึ่งมันก็หันมามองหน้าเขาเช่นกัน คิ้วเข้มของไทเกอร์ขมวดก่อนที่ดวงตาคู่สวยจะเบนกลับไปยังป้าคนขายอีกครั้ง

“ผมเอาเล็กหมูน้ำตก ห้าสิบ”
“เล็กต้มยำ หกสิบ”
“ฮึ่ม...เล็กน้ำตกร้อยนึงป้า” เสียงของไทเกอร์เริ่มแข็ง
“ผมเอาเล็กหมูต้มยำ สามร้อย”

“ไอ้เหี้ยเสือ มึง...ผมเอาเล็กน้ำตก พันสอง!” ไทเกอร์พูดประโยคนี้ไปเสียงแข็ง พวกเขาหันกลับมาตวัดสายตาใส่กันอีกครั้ง ในแววตากำลังเอ่ยถามด้วยประโยคที่ว่า มึงจะเอายังไงกับกูวะ! ซึ่งก็ดูเหมือนจะต่างคนต่างอารมณ์เสีย แถมในตอนนี้ป้าคนขายผู้ไม่รู้เรื่องราวยังยืนถือกระบวยตักน้ำซุบคาไว้ในมือพร้อมมองคนสองคนสลับกันไปมาอย่างไม่เข้าใจ

“กูมาก่อน ไปแดกร้านอื่นดิ” ไทเกอร์ว่าขึ้น
“อ้าวแล้วพ่อมึงมาเปิดร้านนี้ทิ้งไว้ตั้งแต่เมื่อไหร่ ถึงได้มาไล่กู”
“.............” คิ้วของไทเกอร์กะตุกหนึบ

“ว่าไงจ้ะเครื่องแกง”
..หมับ..!

“เห้ยๆๆ อย่าตีกัน!!” ในทันทีที่มือของไทเกอร์คว้าหมับเข้าที่คอเสื้อของเสือ เหล่าเพื่อนของเสือก็รีบวิ่งกรูเข้ามาดึงเพื่อนของตัวเองออก ไทเกอร์เองยิ่งหงุดหงิดไปใหญ่เพราะวันนี้เขาโดนมันกวนตีนมาสองรอบ แล้วพอจะง้างหมัดใส่ ก็ดันโดนห้ามไว้ถึงสองรอบเช่นกัน แต่ดูเหมือนครั้งนี้จะไม่ได้จบลงโดยง่ายเพราะบัดนี้เพื่อนของเขารวมไปถึงทอยก็เดินเข้ามาหา
“มีอะไรกับเพื่อนกูหรอ” เสียงนี้ดังมาจากทอยพร้อมกับแววตาแสนกวน

“ไว้เวลาอื่นแล้วกัน นี่มันที่ส่วนรวม ไม่อยากทำตัวเตี้ย เอ้ย ต่ำ” ทั้งที่พูดกับทอยแต่แววตาของเสือมันกลับหันมองมาที่ไทเกรอ์นี่! คนที่โดนกล่าวหาว่าเตี้ยเริ่มไม่พอใจหนักกว่าเดิมเพราะเอาเข้าจริงเขาก็สูงน้อยกว่ามันไม่กี่เซนเลยด้วยซ้ำ และในตอนนี้กลุ่มเด็กวิศวะสองกลุ่มใหญ่ที่ยืนประชันหน้ากันที่หน้าร้านก๋วยเตี๋ยว ก็ดูจะเรียกความสนใจได้จากคนทั้งโรงอาหาร ซึ่งมันก็แน่นอนอยู่แล้ว เพราะไอ้หัวโจกที่จะตีกันมันคือคนดังทั้งคู่

“เย็นนี้ก็มาหลังมอดิ” เสือทิ้งคำนี้เอาไว้ก่อนจะเดินนำเพื่อนของตัวเองออกไป
“มันหาเรื่องอะไรมึงอีกวะ” ส่วนทอยก็รีบถามกับไทเกอร์ทันที
“เออมึงไม่ต้องรู้หรอก”

“เอ้าไอ้เหี้ย ก็จะตีกันเรื่องอะไรกูจะได้คิดแผนล่วงหน้าถูก” ไทเกอร์ถอนหายใจเฮือกใหญ่ก่อนจะเดินหนีกลับไปยังโต๊ะของตัวเอง ส่วนทอยก็ยังตามตื้อถามไม่หยุดแถมเพื่อนคนอื่นเองก็ดูจะเริ่มสนใจแล้วเหมือนกัน แต่ไม่ว่าจะยังไงไทเกอร์ก็ไม่ยอมบอกอยู่ดีว่าตัวเองกับเสือจะต่อยกันกลางโรงอาหารด้วยเรื่องอะไร

เออก็แล้วใครจะกล้าไปบอกคนอื่น
ว่าผู้ชายตัวเท่าควายสองคนจะต่อยกันเพราะเรื่องราคาก๋วยเตี๋ยวอะ!

...เรื่องเท่าขี้แมงหวี่ เสือกเล่นใหญ่กันจนเท่าขี้ช้าง...

# # # # # # #
ขอเม้นหน่อยน้า><ออฟไลน์ yowyow

 • เป็ดAphrodite
 • *
 • กระทู้: 4198
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +139/-7

ออฟไลน์ bun

 • เป็ดHermes
 • *
 • กระทู้: 2374
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +260/-5
มาติดตามด้วยคน

ออฟไลน์ puiiz

 • เป็ดEros
 • *
 • กระทู้: 3378
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +135/-4

ออฟไลน์ NuNam

 • เป็ดHephaestus
 • *
 • กระทู้: 1226
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +15/-3
ชอบแนวนี้อ่ะ หัวโจ๊กตีกัน หามานานแร่ะ รอติดตามนะคะ มาบ่อยๆ อย่าหายไปไหนนะคะ เอาใจช่วยค่ะ  :L2:

ออฟไลน์ sirin_chadada

 • เป็ดAphrodite
 • *
 • กระทู้: 4110
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +114/-8
ตีกันแทบตาย สุดท้ายได้กัน... วรั้ยยย

ออฟไลน์ rockiidixon666

 • เป็ดHestia
 • *
 • กระทู้: 760
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +28/-3
ฮาตรงราคาก๋วยเตี๋ยวมากค่ะ 55555 ไม่ยอมกันเลยจริงๆ ติดตามนะคะ น่าสนุกคู่นี้

ออฟไลน์ malula

 • เป็ดApollo
 • *
 • กระทู้: 7216
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +622/-7
ตีกันหนัก ๆ เลยค่า ชอบ ๆ

ออฟไลน์ catka12

 • เป็ดมหาวิทยาลัย
 • *
 • กระทู้: 587
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +22/-0
 o13 ดูท่าจะเลือดสาดหัวเบะกันก่อนจะรักกันได้...ชอบค่ะ...  o13

CoMMuNiTY Of ThAiBoYsLoVE

ประกาศที่สำคัญ


ตั้งบอร์ดเรื่องสั้น ขึ้นมาใครจะโพสเรื่องสั้นให้มาโพสที่บอร์ดนี้ ถ้าเรื่องไหนไม่จบนานเกิน 3 เดือน จะทำการลบทิ้งทันที
https://thaiboyslove.com/webboard/index.php?topic=2160.msg2894432#msg2894432รวบรวมปรับปรุงกฏของเล้าและการลงนิยาย กรุณาเข้ามาอ่านก่อนลงนิยายนะครับ
https://thaiboyslove.com/webboard/index.php?topic=459.0สิ่งที่ "นักเขียน" ควรตรวจสอบเมื่อรวมเล่มกับสำนักพิมพ์
https://thaiboyslove.com/webboard/index.php?topic=37631.0


ออฟไลน์ oumoum21

 • เป็ดประถม
 • *
 • กระทู้: 17
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +2/-0
 :mew1: :mew1: :mew1:  รออ่านตอนต่อไปนะคะ

ออฟไลน์ ♥lvl♀‘O’Deal2♥

 • หานิยายถูกใจยากจัง!
 • เป็ดAres
 • *
 • กระทู้: 2665
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +176/-4
มารอ

ออฟไลน์ papapajimin

 • เป็ดเด็กช่าง
 • *
 • กระทู้: 297
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +4/-1
ชื่อเหมือนกันเลยอ่าาา ต่างกันแค่ภาษา

ฮาตรง จะต่อนกันเพราะเรื่องราคาก๋วยเตี๋ยว 555555

ออฟไลน์ aommyga40

 • เป็ดประถม
 • *
 • กระทู้: 99
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +4/-0
 o13 o13 สนุกมาก รอค่ะ อัพเรื่อยๆนะ :mew1:

ออฟไลน์ rockiidixon666

 • เป็ดHestia
 • *
 • กระทู้: 760
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +28/-3
รอ...อยากอ่านอีก  :hao6:

ออฟไลน์ Sirinapa-11

 • เป็ดประถม
 • *
 • กระทู้: 44
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +110/-20
  • FicYaoiTH
Re: เครื่องกลชนโยธา ตอนที่2
«ตอบ #15 เมื่อ15-08-2017 19:06:29 »

ตอนที่2
#เครื่องกลชนโยธา

ตกเย็น

แน่นอนว่าไทเกอร์เองไม่ลืมที่จะขับรถตรงไปยังบริเวณหลังมอซึ่งเป็นถนนเส้นสองเลนที่ทั้งสองข้างทางเต็มไปด้วยทุ่งหญ้า เขายืนอยู่กับเพื่อนร่วมสิบซึ่งแน่นอนว่ามีทอยอยู่ด้วย ก็ถ้าย้อนไปเมื่อตอนกลางวันหนึ่งคำที่ดังติดหูก็คือประโยคที่เสือเป็นคนพูดท้าขึ้นมาว่าเย็นนี้ให้ออกมาหลังมอ พื้นที่บริเวณนี้ถือเป็นจุดที่เด็กภายในเรียกกันว่าลานวิศวะ ประวัติมันไม่ได้ซับซ้อนอะไรแต่ก็แค่พวกเด็กวิศวะชอบยกพวกมาตีกันตรงจุดนี้ก็เท่านั้น

“ไอ้พวกแม่งจะมาตอนไหนวะ” ไทเกอร์พูดขึ้น
“เออนั่นดิ กูสูบบุหรี่รอจนจะหมดซองอยู่แล้ว” ทอยพูดสมทบพร้อมกับการถุยน้ำลายที่เต็มไปด้วยรสบุหรี่ลงบนถนน ไทเกอร์เอนแผ่นหลังพิงกับกระโปรงรถยนต์คันสีดำเงาของตัวเองพร้อมกับสายตาที่มองเลยไปยังถนนเส้นตรงหน้าที่บัดนี้ยังคงว่างเปล่าไร้เงาของรถจะขับผ่านเข้ามา

“หรือว่าแม่งป็อดไม่กล้ามา” หนึ่งเสียงจากเพื่อนในกลุ่ม
“ก็ไม่แน่” ไทเกอร์พูดตามอย่างเห็นด้วยทั้งที่ในใจค่อนข้างขัดแย้งเพราะตามปกติแล้วอย่างไอ้เสือน่ะหรอจะมาทำตัวหนีหัวซุกหัวซุนแบบนี้ มันเป็นไปไม่ได้หรอก เพราะอย่างงั้น....

..........................

ซึ่งเมื่อตัดภาพมายังอีกหนึ่งคน ภาพที่ปรากฏอยู่ในขณะนี้ก็คือร่างสูงของอดีตเดือนคณะที่กำลังเคลื่อนตัวว่ายน้ำอยู่กลางสระของมหาลัย แขนยาวกำลังขยับว่ายด้วยความเร็วที่เพิ่มมากขึ้น เสียงจากโค๊ทประจำตัวที่ดังไล่อยู่ริมขอบสระยิ่งเร่งให้เสือต้องเพิ่มทั้งแรงและความเร็วในการขยับแขน

..หมับ..

“ขอเร็วกว่านี้” จนเมื่อมือหนาแตะขอบสระ เสียงจากโค๊ทที่ดังตามมาก็ทำให้ร่างสูงต้องหลุดพ่นลมหายใจ มือข้างขวาดึงรั้งแว่นตากันน้ำขึ้นคาดผมเอาไว้ ส่วนมือข้างซ้ายที่ว่างก็ยกปาดหยาดน้ำออกจากปลายจมูกของตัวเอง ซึ่งในระหว่างนี้อกกว้างก็กระเพื่อมหอบด้วยความเหนื่อยไปด้วย

“อีกไม่กี่สัปดาห์ก็จะแข่งแล้วนะเสือ ถ้ารอบนี้ไม่ติดคัดตัวทีมชาติ โค๊ทก็คงผิดหวังในตัวเธอมากนะ”
“ครับผมรู้” เสียงราบเรียบดังออกมา
“โค๊ทไม่รู้ว่าเธอมีปัญหาอะไรส่วนตัว แต่สำหรับนักกีฬา...มันไม่สมควรที่จะต้องมีแผลมาทุกวันแบบนี้”
“..........”
“ปอดเธอต้องทำงานหนัก อะไรที่มันจะทำให้ร่างกายต้องล้าลง...ฉันขอสั่งให้เธอเลี่ยง”

“........” จุดนี้เขาก็คงจะได้แค่เงียบ
“งั้นวันนี้ก็พอแค่นี้แหละมันดึกมากแล้ว แต่ถ้าว่างก็หมั่นฝึกฝนไว้”

“ครับผม ขอบคุณครับโค๊ท” เสือเอ่ยขอบคุณร่างของบุคคลที่บัดนี้เดินออกไปแล้ว พอมาอยู่คนเดียวคิ้วเข้มก็ขมวดแน่นในทันที เสียงจิ๊ปากไม่พอใจหลุดดังเช่นเดียวกับภายในหัวที่เริ่มนึกไปถึงใครบางคนที่เป็นไม้เบื่อไม้เมากันมาถึงสามปี

“ก็จะไม่ให้มีเรื่องได้ยังไงวะ ไอ้ไทเกอร์แม่งก็ น่าล่อจะตายห่า” น่าล่อในที่นี้ คือน่าล่อให้จมตีนนะครับ

แถมพอ ณ ตรงจุดนี้....

“สองทุ่ม” เสียงเข้มพึมพำขึ้นหลังจากก้มมองนาฬิกาข้อมือของตัวเอง เสือจำได้ว่าเมื่อกลางวันเขาพึ่งเอ่ยคำท้าทายให้ไทเกอร์ออกมาเจอที่ถนนเส้นหลังมอ แต่มันเกิดเหตุกะทันหันที่โค๊ทเรียกตัวไปซ้อมเสียก่อน เลยทำให้เขาไม่ได้ไปตามที่ตัวเองเป็นคนเอ่ยปากท้าไว้ ก็ไม่รู้ว่าป่านนี้ไอ้เครื่องแกงมันจะหัวเราะเยาะเขาไปหรือยัง ดังนั้นในตอนนี้สิ่งที่ต้องรีบทำก็คงจะหนีไม่พ้นการเปลี่ยนเสื้อผ้ากลับไปอยู่ในชุดนักศึกษา เพื่อที่จะได้รีบขับรถออกไปหาไอ้ตัวปากหมาที่ป่านนี้คงกำลังรอเขาอยู่

แต่จะให้ไปคนเดียวหรอ ก็คงไม่
เพราะงั้นถึงได้กดโทรเข้าไปยังแชทกลุ่ม พร้อมกับ

“เออกูซ้อมเสร็จแล้ว ออกมาได้เลย”

.......................

เสียงหัวเราะเฮฮาดังออกมาจากวัยรุ่นกลุ่มใหญ่ที่กำลังวิ่งเล่นไล่กันเหมือนเด็ก มีเพียงแสงไฟจากรถยนต์ที่เป็นความสว่างให้ ทั้งนี้แล้วบางส่วนยังนั่งอยู่ริมถนนพลางพูดคุยกันเหมือนกำลังนั่งเล่นมันเสียเลย ก็ตอนแรกกะจะออกมาตีกับไอ้พวกเหี้ยนั่น แต่พวกมันไม่มาซักที สุดท้ายพวกเขาเลยเปลี่ยนใจเป็นการนั่งคุยเล่นกันต่อไปซะเลย เพราะเอาเข้าจริงในเวลาที่ไม่มีอะไรทำไทเกอร์ก็ชอบชวนพวกมันออกมาขับรถเล่นกันอยู่แล้ว

“ปาให้ไกลกว่ากูดิ”
“โหไอ้เหี้ย กูปาไกลกว่าแล้วน่ะ!” เสียงไทเกอร์ที่โวยวายกำลังสร้างรอยยิ้มขบขันให้แก่เพื่อน

“ชอบเสียงดังน่ะมึงเนี่ย” ทอยพูดขึ้นพร้อมหันมองแล้วใช้มือสองข้างยืดดึงแก้มของไทเกอร์ สุดท้ายทั้งที่ก็รู้ว่าต้องโดยมันทุบพร้อมด่าแต่เขาก็ยังชอบหาเรื่องกวนตีนมันไปเพื่อสีสันของชีวิต แล้วก็มักจบด้วยการที่ไทเกอร์หัวร้อนจนต้องลุกขึ้นวิ่งไล่เตะทอยแบบนี้

แต่คนสองคนที่กำลังวิ่งไล่กันอยู่
ก็ต้องชะงักนิ่งกับแสงไฟของรถยนต์หลายคันที่กำลังวิ่งตรงเข้ามา

ไทเกอร์หันมอง ซึ่งก็เป็นเวลาเดียวกับที่เพื่อนในกลุ่มต่างรีบเดินมายืนอยู่กับเขา

“มันมาแล้ว” เสียงจากทอยดังขึ้น และเพียงไม่นานเท่าไหร่นักรถยนต์ของไอ้พวกนั้นก็จอดลงก่อนที่ร่างของพวกมันจะเปิดประตูลงมาจากรถ จำนวนของคนที่สูสีกำลังทำให้ไทเกอร์รู้สึกสนุกไม่น้อย เขากระตุกยิ้มก่อนจะเดินตรงเข้าไปหาไอ้คนต้นเรื่อง ที่ถ้าเอาเข้าจริง ประกายไฟระหว่างพวกเขาทั้งสองกลุ่มก็มาจากแค่เสือและไทเกอร์นี่แหละ

ก็ไม่ชอบขี้หน้าตั้งแต่วันแรกที่เจอ
แถมตอนที่ลงประกวดเดือนมหาลัยด้วยกัน ก็ต่างคนต่างด่ากันไปมา

จนมันเลยมาถึงตอนนี้

“นึกว่ากลัวจนไม่กล้ามา” ไทเกอร์เย้ยขึ้นก่อน
“เครื่องแกงไม่มีอะไรน่ากลัวขนาดนั้น” แต่ความยียวนกวนประสาทของเสือมันยิ่งทำให้เขารู้สึกไม่พอใจ ไทเกอร์ใช้สายตาจ้องใครอีกคน ก่อนที่มือจะจับหมับเข้าที่คอเสื้ออีกร่าง และ

..ผลั้วะ!!!...

หลังจากนั้นก็มีเพียงความวุ่นวายจากทั้งสองฝ่ายที่เกิดขึ้น หมัดที่ได้รับกลับมาทำเอาไทเกอร์หน้าหันเพราะความแรงของมัน ถ้าไม่ได้ไอ้ทอยมาช่วยยันไอ้เสือออกไปให้เขาเองก็ไม่ค่อยอยากคิดเท่าไหร่ว่าสภาพตัวเองจะเละขนาดไหน

ตีนแลกตีน
หมัดแลกหมัด
แล้วจบลงที่....

นั่งหอบหันเป็นหมาทั้งสองฝ่ายอยู่บนถนนแบบนี้ ไทเกอร์หายใจถี่ทั้งที่มือก็กำลังยกเช็ดเลือดออกจากมุมปากของตัวเอง พวกเขากับพวกมันตีกันบ่อยแล้วมันก็แทบจะทุกครั้งที่การต่อยตีจะยุติลงเมื่อต่างคนก็ต่างล้มลงเพราะทั้งเจ็บและหมดแรง แต่เหมือนว่าครั้งนี้ฝั่งเขาจะได้เปรียบเพราะเมื่อลองนับจำนวนคนดูแล้ว ของเขาเกินกว่าพวกมันมาถึงเกือบห้าคน

ดังนั้น
ไทเกอร์ถึงได้ลุกขึ้นพร้อมเดินเข้าไปหาร่างของไอ้เสือที่นั่งอยู่บนพื้น

..ผลั้ก!...

“ไอ้เหี้ยเอ้ย!” เมื่อถูกถีบเข้ากลางอก เสียงคำรามจากอีกร่างดังขึ้นแต่พอเสือจะซัดเขากลับไอ้พวกเพื่อนฝั่งของไทเกอร์ก็รีบวิ่งเข้ามากระชากแขนไว้ ในครั้งนี้พวกเขาเหนือกว่าและไทเกอร์เองก็กระตุกยิ้มพร้อมเอ่ยทิ้งประโยคนี้เอาไว้

“เหมือนตีกับเด็กอนุบาลเลยว่ะ รอบหน้าก็....อนุญาตให้เรียกเพื่อนมาเพิ่มได้อีกนะ” พอเอ่ยจบประโยคร่างของไทเกอร์ก็เดินกลับขึ้นรถของตัวเองก่อนที่จะขับออกไป เหลือทิ้งเอาไว้ก็แค่เสือที่กำลังใช้มือเช็ดคาบเลือดมุมปากพร้อมรอยยิ้มเล็กๆ

“โดนเขากระทืบขนาดนี้ยังจะยิ้มอีกไอ่สัส” เสียงด่าจากเพื่อนดังขึ้นมา
“วันนี้น่ะวันของมัน แต่วันอื่นมึงก็รอดูแล้วกัน” คำพูดนี้ของไทเกอร์ทำให้คนฟังเอือมกันทั้งหมู่คณะ เพราะเอาเข้าจริงไอ้สองคนนี้แม่งเหมือนเด็กอนุบาลที่ด่ากันไปมาก่อนจะมาลงท้ายด้วยการตีกัน แล้วเดี๋ยวมันก็กลับไปแกล้งกันอีก วนไปวนมา ถ้านี่จะคิดในอีกแง่มันก็ดูคล้ายคู่ผัวเมียตีกัน

แต่ก็คงจะตีกันแรงไปหน่อย
เพราะออกจากนี่ไป ถ้าไม่ไปร้านขายยา ก็คงจะต้องไปโรงพยาบาลเลย...

..............................

“เชี่ยแม่งโคตรได้เลยว่ะ สนุกฉิบ...อ๊า!ไอ้ทอย กูเจ็บ”
“โอ้โหนี่ก็ ครางยังกับโดยเอาเลยชิบหาย” ทอยบ่นขึ้นมาในขณะที่มือก็นั่งใช้สำลีจิ้มทำแผลให้ไทเกอร์ไปด้วย คนนอกก็อาจจะมองว่าที่พวกเขายกพวกตีกันนี่ถือเป็นเรื่องรุนแรง แต่สำหรับกลุ่มอื่นอะไม่รู้ เพราะสำหรับพวกเขาเอาเข้าจริงมันเหมือนการระบายอารมณ์โมโหในใจเท่านั้น เนี่ยพอเดี๋ยวตีกันเสร็จก็กลับมานั่งต่อปากต่อคำใส่กันแล้วจบลงด้วยการยกพวกตีกันอีก

“เดี๋ยวพรุ่งนี้มันก็กวนตีนกูอีก” คราวนี้ไทเกอร์บ่น
“มึงก็พูดเหมือนมึงไม่ได้ไปกวนตีนเขา”
“กูเปล่าเลยนะเว้ย!”

“อ๋อ แต่ที่ชอบไปแหกปากเวลาขับรถผ่านล้านเขากลางดึกนี่ คือไม่เลยสินะมึง” คำพูดนี้ของทอยทำให้ไทเกอร์ต้องชักสีหน้า ก็เออแต่ก็ยอมรับก็ได้ว่าบางทีเขาก็เป็นฝ่ายเข้าไปกวนตีนมันก่อน แต่ว่า ถึงอย่างนั้นส่วนใหญ่ไอ้เสือมันชอบมาล้อเขาว่าเครื่องแกงก่อนนี่หว่า

“เสร็จแล้ว ไปนอนไป” ทอยเอ่ยไล่ เมื่อจัดการทำแผลให้มันเสร็จ
“คืนนี้กูนอนห้องมึงนะ นะๆ”

“เออกูรู้แล้ว เสร่อหน้าอยู่ตั้งนานขนาดนี้กูคงไม่รู้มั้ง” พอโดนว่าไทเกอร์ถึงได้ตบหัวมันไปที ก่อนจะเดินย้อนออกมานอนลงบนเตียงกว้างส่วนมือก็กยิบโทรศัพท์ของตัวเองขึ้นมากดเล่น

เขาเข้าไปในแอพเฟสบุ๊ค
แล้วกด เข้าไปส่องที่หน้าไทม์ไลน์ของมัน
...อ๋อตอนนั้นประกวดเดือนด้วยกัน แล้วพวกพี่เขาให้แอดกันไว้ไง...

//งานหมาหมู่//
“.....” แน่นอนว่าไทเกอร์คิ้วกระตุกกับแคปชั่นล่าสุดของมัน

//ขี้แพ้เองแล้วทำปากดี// คราวนี้เขากดโพสบ้าง แล้วพอผ่านไปซักพัก ก็กลับไปส่องเฟสมันอีก...
//เบื่อเถียงกับพวกไม่รู้จักโต ง่วง//
//ง่วงก็ไปนอนสิไอ่ควาย//

มันเป็นการโพสด่ากันไปมา ท่ามกลางยอดไลค์ของคนเป็นพัน...

//เออกูก็กำลังจะนอนไง ฝันดีเครื่องแกง (พร้อมอิโมติค่อนยิ้มตอแหล) :hao3: //
ไทเกอร์ชักสีหน้าหนักแต่ก็เลิกที่จะโพสด่าโต้ตอบกับมันแล้ว เขาเลื่อนหน้าไทม์ไลน์ไปเรื่อยก่อนที่จะมาหยุดชะงักกับแคปชั่นของไอ้ทอยล่าสุดที่มันเพิ่งจะโพส

//กูจำเป็นต้องรู้เรื่องของพวกมึงมั้ยเนี่ย-_-//
แถมคอมเม้นใต้โพส ยังมีพวกเพื่อนในกลุ่มของเขาที่ตามมาเม้นด้วยประโยคแนว

..เออกู+ด้วย...
...+กูไปด้วย...
...เหมือนผัวเมียงอนกันเรื่องแตกนอกแตกใน..

เห็นแบบนี้ไทเกอร์เลยคอมเม้นต่อไปว่า
...สาระ เลว...

# # # # # #
ก็จะมีความหลายอารมณ์อยู่55555
ออฟไลน์ rockiidixon666

 • เป็ดHestia
 • *
 • กระทู้: 760
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +28/-3
ตีกันขนาดนี้ จะไปรักกันตอนใหนเนี่ยนึกภาพไม่ออกเลย 5555  แต่มันส์ค่ะคู่นี้  :laugh:

ออฟไลน์ NuNam

 • เป็ดHephaestus
 • *
 • กระทู้: 1226
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +15/-3
ต่างครต่างชอบกัน เลยหาเรื่องตีกัน เพิ่มความสนิทสนมอะเปล่า  :laugh:

ออฟไลน์ yowyow

 • เป็ดAphrodite
 • *
 • กระทู้: 4198
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +139/-7

ออฟไลน์ papapajimin

 • เป็ดเด็กช่าง
 • *
 • กระทู้: 297
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +4/-1
ต่อยตีกัน แล้วมาง้องแง้งกันในเฟส
น่าร้ากกกกก

CoMMuNiTY Of ThAiBoYsLoVE


ออฟไลน์ JokerGirl

 • ∀Σ❤∀ΔΣ Forever^^
 • เป็ดAres
 • *
 • กระทู้: 2938
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +128/-3
ตีกันบ่อยๆอย่างนี้ลูกดกดีนักแหละ :laugh: ง๊องแง๊งกันเป็นผัวเมียเลย

ออฟไลน์ Sirinapa-11

 • เป็ดประถม
 • *
 • กระทู้: 44
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +110/-20
  • FicYaoiTH
Re: เครื่องกลชนโยธา [Yaoi] ตอนที3
«ตอบ #21 เมื่อ24-08-2017 17:48:35 »

ตอนที่3
#เครื่องกลชนโยธา

แต่กว่าจะหลับตานอนได้ก็ใช้เวลาอยู่นานเนื่องจากอาการเจ็บตามตัว ไทเกอร์บิดตัวไปมาพร้อมส่งเสียงร้องเล็กน้อยกับความรู้สึกเจ็บจี้ดบริเวณมุมปาก มือขาวยกลูบแผลช้ำก่อนที่คิ้วเข้มจะขมวดเข้าหากันอย่างหงุดหงิดเมื่อต้องนึกไปถึงใบหน้าของคนทำ แต่ไอ้เสือมันก็โดนไปหนักเหมือนกันและไม่แน่ตอนนี้ก็อาจจะกำลังนอนนึกด่าเขาเหมือนที่เขากำลังด่ามันอยู่ก็ได้

“รีบลุกดิ จะสายแล้ว”  จนเมื่อเสียงของบางคนดังขึ้น ไทเกอร์ถึงได้หันขวับไปมอง
“รีบไปไหน”
“โหไอ่สัส ก็มีเรียนแปดโมงแล้วมึงตื่นแปดโมงเนี่ย” ทอยกำลังทำตัวเหมือนแม่เขาไปทุกที
“เป็นเมียหรอมาบ่น” ไทเกอร์กวนตีนกลับไป

“เป็นผัวมึงสิที่ถูกต้อง” แต่กลับโดนสวนกลับด้วยอะไรที่แรงกว่า เขาตาโตพร้อมกับทำท่าจะลุกวิ่งเข้าไปเตะมัน แต่ทอยไหวตัวทันแล้วเดินหัวเราะออกไปก่อน เหลือทิ้งไว้ก็แค่ไทเกอร์ที่บ่นพึมพำพร้อมลุกพาร่างของตัวเองเดินอารมณ์เสียเข้าไปในห้องน้ำ
ในระหว่างที่กำลังนั่งแปรงฟันอยู่บนชักโครก
มือหนึ่งข้างที่ว่างเลยล้วงหยิบโทรศัพท์ออกมากดเข้าเฟสบุ๊คเสียหน่อย

“หึ...” เขากระตุกยิ้มเมื่อเห็นภาพล่าสุดที่ไอ้เสือมันโพส เป็นภาพที่ถ่ายหน้าระยะใกล้ในมุมแอบเสยเล็กน้อย จะว่าไปมุมนี้ถ้าไม่หล่อจริงถ่ายออกมานี่ตายเลยนะ แต่กับไอ้เวรนี้ดันเสือกยังหล่ออยู่ได้ เออแต่ประเด็นมันไม่ได้อยู่ตรงนั้นเพราะที่เด่นรองลงมาจากจมูกโคตรโด่งของมันก็คือรอยช้ำมุมปากที่ไม่ได้แตกต่างจากเขา

ไทเกอร์ทำหน้าทำตาอยากจะหัวเราะ
ก่อนจะกดเข้าไปอ่านคอมเม้นหลายร้อยภายใต้โพส

...พี่เสือไปทำอะไรมาหรอคะ เจ็บแย่เลย...
...ปากน่าจุ้บจังเยยค่ะ หล่อจัง...
...อ้ายย เหมือนโดนจ้องหน้าอยู่เลยค่ะ สามี...

ไทเกอร์คิ้วกระตุกพลางกดออกจากแอพตรงหน้าแล้วเข้าไปที่กล้องของโทรศัพท์ของตัวเองแทน

..แชะ!..
เขากดถ่ายกล้องหน้าในขณะที่ปากก็คาบแปรงสีฟันอยู่นี่แหละ มุมเดียวกับไอ้เสือมันเลยแถมพ่วงด้วยการลงรูปพร้อมแคปชั่นว่า ...ตื่นแล้วค้าบ... ซึ่งเพียงไม่นานเท่าไหร่ทั้งไลค์ทั้งคอมเม้นรวมถึงยอดแชร์ก็ประดังเข้ามา เขาอมยิ้มพลางกดเลื่อนอ่านคอมเม้นที่เพิ่มมากขึ้นเรื่อยๆ

...โห หน้าใสมากกกก..
...ปากสีชมพูเลยอะให้ตาย น่ารักจังเลยค่ะ...
...คาบแปรงสีฟันด้วย แล้วฟองเต็มปากเลย ฮื่อ โคตรแบ๊ว...

“แบ๊วพ่อมึงอะ”

...ทั้งหล่อทั้งน่ารักเลย สเปคจัง..
ความคิดเห็นนี้ทำเขายิ้มได้และไทเกอร์ก็วางโทรศัพท์ลงพร้อมรีบอาบน้ำแต่งตัวเพราะเหมือนไอ้เพื่อนทอยด้านนอกจะชักส่งเสียงโวยวายเข้ามาแล้ว ดวงตาคู่เรียวสวยกำลังมองตัวเองผ่านกระจก มือขาวเองก็กำลังยกจัดเซตทรงผมให้เป็นไปตามที่ต้องการ

“อาบน้ำหรือตาย” ซึ่งในทันทีที่เปิดประตูห้องน้ำออกไปเสียงถามกึ่งว่าจากทอยก็ดังขึ้น
“นี่ก็รีบจัง”

“ก็เพื่อนรออยู่ กูรีดเสื้อให้แล้วไปใส่” พอได้ยินคำนี้ไทเกอร์ก็ฉีกยิ้มส่งให้ไปที ต้องขอบคุณอย่างมากที่มันรีดเสื้อให้เพราะไม่งั้นมีหวังได้สายกว่านี้แน่ แต่ไทเกอร์ไม่ได้อะไรกับเรื่องสายไม่สาย แต่ทอยนี่ค่อนข้างเป็นคนตรงเวลา คือถ้ามันจะไปมันก็ต้องไปตามเวลา แต่ถ้าจะไม่ไปก็คือไม่ไปเลย จะไม่มีการมาเลทหรืออะไรทั้งนั้น

..หมับ..
ระหว่างเดินไปรถทอยก็กอดคอของเขาด้วยความเคยชินส่วนไทเกอร์ก็ไม่ได้พูดอะไรเนื่องด้วยตามปกติเวลาเดินด้วยกันก็ต้องเกาะแกะกันอยู่แล้ว พอเข้ามานั่งด้านในได้ไทเกอร์ก็หาวออกมาวอดใหญ่พร้อมเอนหลังพิงเบาะรถแล้วล้วงโทรศัพท์ออกมากดเล่นฆ่าเวลา

“เมื่อคืนเป็นอะไรกับไอ้เสือ” เสียงถามกึ่งหัวเราะจากทอยดังขึ้น
“เป็นอะไร”
“มึงโพสสลับกันไปมาเหมือนผัวเมียเวลาทะเลาะกันอะ”

“เดี๋ยววันนี้กูจะไปต่อยมันอีก เพระมันโพสว่ากู” พอไทเกอร์ว่าออกมาแบบนี้เสียหัวเราะจากทอยก็ยิ่งดังขึ้น
“ให้กูพักแผลบนหน้าบ้างเถอะไอ้เกอร์”

“ถ้ามันไม่มาหาเรื่องกูก่อนกูก็ไม่ได้เริ่มหรอก” ยิ่งพูดคิ้วเข้มก็ยิ่งขมวด ไทเกอร์พ่นลมหายใจหงุดหงิดจนเมื่อมาถึงหน้าคณะเขาถึงได้เปิดประตูลงมาก่อนเพราะขี้เกียจต้องเดินไกลจากที่จอดรถมา ในระหว่างนี้ก็นั่งรอไอ้ทอยมันที่โต๊ะม้าหินอ่อนแถมยังต้องทำเนียนไม่เห็นว่ามีกลุ่มหญิงสาวแอบถ่ายรูปอยู่

...ปึก...
แต่เสียงคล้ายมีคนวางของหนักลงบนโต๊ะก็ทำให้ไทเกอร์ต้องเงยมอง

“...!” เมื่อเห็นว่าเป็นใครเขาแทบจะกระโจนใส่แต่เนื่องด้วยตอนนี้อยู่ต่อหน้าแฟนคลับดังนั้นจึงต้องคีพลุคแล้วจ้องมันตาเขม็งแทน ยายพวกนั้นก็ไม่รู้ว่าจะแอบถ่ายอะไรกันนักหนา แถมยังกรี๊ดกร๊าดเขินอายอะไรก็ไม่รู้
“มีอะไร หิวตีนหรอ” ไทเกอร์ชิงถามมันก่อน

“เปล่า แค่เดินมาดูหน้าคนชอบโพสตาม”
“หน้าตาก็จะหล่อกว่าคนที่ชอบโพสว่าคนอื่นอะ”

...อู้ยยแก ดูเขาจ้องหน้ากันสิ... แต่จากที่จะต้องกัดกันไปมา ความสนใจของพวกเขาก็ถูกดึงให้หันไปมองทางกลุ่มหญิงสาวโดยอัตโนมัติ ไทเกอร์กำลังแสดงใบหน้าเชิงไม่เข้าใจส่วนเสือเองเหมือนจะมีแอบขมวดคิ้วรำคาญอยู่บ้าง จนพอทอยเดินเข้ามาพวกเธอยิ่งกระดี๊กระด๊าพร้อมพูดขึ้นแนวๆว่าไอ้สองตัวนี้กำลังแย่งเขาอยู่

ไทเกอร์เข้าใจกับกระแสของตัวเองกับทอย
แต่กับไอ้เสือ....

เขาเริ่มขมวดคิ้วจนต้องเลือกจะเดินออกมาเพราะไม่งั้นต้องหลุดว้ากออกมาแน่ ไอ้ทอยมันรีบวิ่งตามพร้อมกอดคอของเขาเหมือนเคย ระหว่างนี้เหมือนแวบเห็นว่าไอ้เสือหัวเราะตามหลัง และไทเกอร์เองก็ไม่มีกระจิตกระใจเรียนจนแทบจะหลับทั้งคาบเลยก็ว่าได้ แถมในวันนี้

“แดกข้าวที่ไหนกันดี”
“หลังมอเหอะ” คำตอบของเขา ทำเพื่อนต้องหันมองทั้งกลุ่ม
“ไม่ไปแดกโรงอาหารคณะเราหรอ”

“เหอะ เบื่อเจอขี้หน้าไอ้เสือ รำคาญ” ซึ่งปกตินี่เขาต้องวุ่นวายจะไปหาเรื่องมันให้ได้ แต่เพราะกระแสแปลกๆระหว่างเขากับมันเริ่มมานี่แหละ ไทเกอร์ถึงไม่อยากจะใกล้มันเท่าไหร่ เพราะแค่ไอ้ทอยคนเดียวก็แทบอ้วกแล้ว ถ้ายังจะต้องไปโดนจับจิ้นกับไอ้เสืออีกนี่... เอาเถอะ ฆ่าเขาเลยดีกว่า!

แน่นอนว่าเมื่อไทเกอร์บอกว่าจะทานที่ร้านหลังมอ
คนอื่นก็ต้องหลังมอตามไปด้วย

“โห ใส่พริกขนาดนี้สงสารตอนขี้เลยสัส” เสียงพูดจากทอยดังงุ้งงิ้งข้างกูของเขา
“ยุ่งไรกับตูดกูอะ” ไทเกอร์ถามกลับไป และเพื่อนคนอื่นในกลุ่ม...
“ก็มันอยากยุ่งกัลป์ตูดมึงไงไอ้ทอยอะ ไม่รู้หรอ”

..ผลั้วะ!..
ทอยฟาดปั้กลงบนหัวของคนพูดส่วนไทเกอร์ก็ส่ายหน้าหนักใจพลางลงมือทานก๋วยเตี๋ยวเส้นเล็กน้ำตกของตัวเองต่อ ระหว่างที่ทานข้าวกันแน่นอนว่าก็มีหลายประเด็นที่ถูกยกขึ้นมาคุย แต่มันก็หนีไม่พ้นที่จะต้องมีเรื่องของไอ้เสือแน่นอน

“เออพวกมึงได้ข่าวมั้ย ที่ไอ้เสือมันเหมือนจะตามจีบดาวคณะมนุษย์อยู่”
“มิ้งอะนะ” ทอยถามเพื่อนตัวเอง ส่วนไทเกอร์แค่ฟัง
“เออใช่ เหมือนจะจริงจังด้วยนะมึง แล้ว...ไอ้ไทเกอร์มึงยิ้มอะไรของมึง”

“เปล๊า” เขาตอบทั้งที่มือกำลังเริ่มกดพิมพ์หาเฟสของหญิงสาวที่กำลังถูกพูดถึง แถมเมื่อเห็นว่าเป็นเพื่อนกันอยู่แล้วไทเกอร์ก็โคตรมั่นใจเลยว่าต้องเป็นฝ่ายนั้นที่แอดเขามาก่อน เพราะแน่นอนว่าระดับเขาไม่แอดเฟรนใครก่อนอยู่แล้ว
ก็แค่ลองกดไลค์รูปโปรไฟล์ของเธอไปซักสามสี่รูป

แล้วตอนเย็น ลองมาดูผลกัน...

เพราะเรื่องนี้มันเลยทำให้ไทเกอร์กลับมาอารมณ์ดีอีกครั้งในคาบบ่าย เขานั่งเรียนไปคอยกวนตีนเพื่อนไปจนพวกมันบ่นว่าไปแดกยาขยันจากที่ไหนมา จะมีก็เพียงทอยที่พอมองออกว่าไอ้เพื่อนสนิทคงกำลังคิดทำอะไรพิเรนอีกแน่ จนพอถึงเวลาเลิกเลิกเรียน

“ทอยเดี๋ยวกูกลับเองก็ได้ พอดีจะกลับบ้านว่ะ...มันคนละทางกับคอนโดมึงเลย”
“โอเคๆ” แต่รอบนี้ไทเกอร์ไม่ได้มีแผนอะไร เขาแค่จะกลับไปเอารถที่บ้านเท่านั้นแล้วแถมก็เพียงนั่งรถไฟฟ้ากลับซึ่งมันก็ไม่ได้ลำบากอะไร ในระหว่างที่นั่งรอรถเมล์เพื่อที่จะไปสถานีรถไฟฟ้า มือขาวก็แน่นอนว่าต้องกดเลื่อนเล่นเฟสบุ๊คอย่างไม่มีอะไรทำอยู่แล้ว

..ตึ๊ง..
..ตึ๊ง..
แต่เสียงแจ้งเตือนที่มันถี่ขนาดนี้ ไทเกอร์จำเป็นต้องกดเข้าไปดู และ

“ฟัค!” มันคือภาพที่เขาถูกแท็กโดยหญิงสาวปริศนา แต่ที่พีคคือในรูป ในรูปมัน...
เขากับไอ้เสือนั่งจ้องตากันแล้วแม่นั่นเธอลงพร้อมแคปชั่น

...ออร่าความแฟนสูงมาก...
แฟนพ่อแฟนแม่มึงสิว้อยยย!กูต่อยกันบ่อยกว่าคุยกันอีกแม่คู้นน!!

แล้วเขาก็ต้องเดินหงุดหงิดขึ้นรถเมล์ไปด้วยใบหน้าง้ำงอแบบนี้ ไทเกอร์กดโทรศัพท์แทบจะตลอดเวลาในระหว่างเดินขึ้นสถานีไปเพื่อรอรถไฟฟ้า เขากำลังเมามันกับการเมาท์กับเพื่อนในแชทกลุ่ม พวกมันกำลังคุยกันถึงเรื่องโปรเหล้าสำหรับวันศุกร์สุดสัปด....

..ผลั้ก..!

“เอาแม่!เดินไม่ดูทางหรอ!” เขาตะโกนเสียงดังพร้อมเงยหน้าขึ้นมอง และมันยิ่งหงุดหงิดเมื่อพบว่ารอยยิ้มกวนส้นตีนตรงหน้าคือของใคร โว้ยยยยย!! ไทเกอร์กรีดร้องในใจพลางเดินเบี่ยงตัวหนีออกไปนั่งอีกฝั่งให้ห่างจากมัน แต่ก็ไม่วายที่ไอ้เวรนั้น

“ไหนบอกว่ารวยทำไมนั่งบีทีเอสวะเครื่องแกง”
“หนักหัวเมียมึงหรอ” เขาสวนไปพร้อมตวัดสายตามองมัน
“เมียกูเยอะอะดิเลือกให้ด้วยว่าพูดถึงคนไหน”

“มิ้งป่าว” เหมือนว่ามันจะตาโตเมื่อเขาพูดถึงคนนี้แต่ไทเกอร์ไวกว่าเพราะเขารีบวิ่งเข้าบีทีเอสไปพร้อมหันมาทำหน้าทำตากวนส้นตีนใส่มันแทน เออแต่นี่ก็คงลืมไปแหละว่ากำลังรอรถไฟขบวนเดียวกัน

สุดท้าย
ก็ต้องมายืนห้อยราวแหงกติดกันแบบนี้...

“มึงรู้ได้ยังไงว่ากูจีบมิ้งอยู่” เพราะคนเยอะ เสือถึงต้องโน้มเข้าไปกระซิบถามข้างหูของอีกร่าง
“กูไม่ได้โง่เหมือนมึงไง” และไทเกอร์ก็พูดกลับพร้อมหันมองหน้ามันแต่เพราะหันไปแล้วพบว่าใกล้กันมากเขาถึงได้สะบัดหน้าไปทางเดิม แต่ในตอนนี้เสือกำลังยกยิ้มพลางคิดหาทางที่จะแกล้งมันออกแล้ว

!! และไทเกอร์ก็ต้องตาโต
ไอ้เวรเอ้ย!จะเอาจู๋มาใกล้ตูดกูหาพ่อมึงหรอ!!

..ปึก..!

“อั้ก..” ไทเกอร์ได้ยินเสียงของมันที่ร้อง เพราะสิ่งที่เขาพึ่งทำก็คือการใช้มือทุบลงบนเป้ามันเต็มแรง เขาเห็นว่ามันนิ่งไปเพราะคงจุกมาก แต่ซักพักใครอีกคนก็โน้มมาพูดบางประโยค...

 “เดี๋ยวกูก็เอายัดปากหรอกไอ้เหี้ย”

# # # # # # #
 :haun4:

ออฟไลน์ sirin_chadada

 • เป็ดAphrodite
 • *
 • กระทู้: 4110
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +114/-8
ชักจะถึงเนื้อถึงตัว(?)กันทุกที

ออฟไลน์ yowyow

 • เป็ดAphrodite
 • *
 • กระทู้: 4198
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +139/-7

ออฟไลน์ NuNam

 • เป็ดHephaestus
 • *
 • กระทู้: 1226
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +15/-3
ตีกันมันส์หยด ไม่ยอมกันเลย ใครจะพลาดมีใจให้ก่อนอะ ลุ้นๆๆ

ออฟไลน์ rockiidixon666

 • เป็ดHestia
 • *
 • กระทู้: 760
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +28/-3
พวกนางจะรักกันได้ไงเนี่ยเดาไม่ถูกเลย  :hao3:
ปล.ดูทรงแล้วไทเกอร์คงได้ตำแหน่งเมียแน่ๆ  :z1:

ออฟไลน์ backforred

 • เป็ดประถม
 • *
 • กระทู้: 11
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +0/-0
สนุกมากกกก แล้วจะรักกันยังไงเนี่ย ลุ้น
 :katai1: :katai1:

ออฟไลน์ crazydoii

 • เป็ดHestia
 • *
 • กระทู้: 858
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +6/-1
สนุกมากๆๆดลยครับ,,,

ออฟไลน์ JokerGirl

 • ∀Σ❤∀ΔΣ Forever^^
 • เป็ดAres
 • *
 • กระทู้: 2938
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +128/-3
เป็นเราเจองี้ก็จิ้นอ่ะไทเกอร์ กัดกันบ่อยแค่ไหนไม่รู้แต่เราจะจิ้นให้ได้กัน :laugh:

ออฟไลน์ papapajimin

 • เป็ดเด็กช่าง
 • *
 • กระทู้: 297
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +4/-1
ต๊ายแล้วววว มีความกระซิบข้างหู
ทำไมเราฟิ๊นฟินนนนน 555555

 

สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด


สนใจ คลิกดูรายละเอียด สนใจ คลิกดูรายละเอียด
สนใจ คลิกดูรายละเอียด สนใจ คลิกดูรายละเอียด