❤ค่ายสร้างรัก❤ [END]
สนใจ คลิกดูรายละเอียด สนใจ คลิกดูรายละเอียด
สนใจ คลิกดูรายละเอียด สนใจ คลิกดูรายละเอียด
สนใจ คลิกดูรายละเอียด สนใจ คลิกดูรายละเอียด

สนใจโฆษณาติดต่อ laopedcenter[at]hotmail.com คลิ๊กรายละเอียดที่ตำแหน่งว่างเลยครับ

สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด

ผู้เขียน หัวข้อ: ❤ค่ายสร้างรัก❤ [END]  (อ่าน 639445 ครั้ง)

ออฟไลน์ puiiz

 • เป็ดEros
 • *
 • กระทู้: 3377
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +135/-4
อยากอ่านต่อแล้ววว   :ling1: :ling1: :ling1:

ออฟไลน์ arij-iris

 • เป็ดAres
 • *
 • กระทู้: 2904
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +30/-5
ออออ อีพี่กันสินะ มาอย่างเหี้ยม ความแตกเพราะเจ๊ปิงปองนี่เอง 55555

ออฟไลน์ [Karnsaii]

 • เป็ดเด็กช่าง
 • *
 • กระทู้: 316
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +523/-17
       (ครึ่งหลัง)


       สรุปก็คือ


       ชายชุดดำในบทโจรทั้งสี่คือรุ่นพี่ปีสามซึ่งเป็นพี่ค่ายที่มาถึงก่อนเพื่อเตรียมค่ายให้กับคณะที่เดินทางมาวันนี้ ส่วนกลุ่มคนในรถกระบะเมื่อถอดหมวกออกมาก็คือชาวบ้านที่มารอรับ ทุกคนต่างส่งเสียงหัวเราะพร้อมกับขอโทษขอโพยกันใหญ่ ผมและทุกคนบนรถถอนหายใจเสียงดังเฮือกกับบทบาทสมมุติที่ลงทุนเล่นกันซะใหญ่โต ทั้งหมดนี้รวมคนขับรถกับพี่ปิงปองซึ่งก็เอากับเขาด้วย เพราะทั้งคู่ก็เล่นบทบาทกลัวได้เนียนจนทั้งคันตกอกตกใจ

       เรียกได้ว่าพวกเราชาวค่ายถูกแกล้งกันตั้งแต่ยังไม่ถึงที่หมายเลยให้ตายเถอะ

       พอทุกอย่างคลี่คลายรุ่นพี่ทั้งสี่ถอดหมวกออกเผยให้เห็นใบหน้าที่แท้จริงซึ่งทำเอาสาวๆ ทุกคนอุทานตกตะลึงโดยเฉพาะอดีตหัวหน้าโจรซึ่งพี่ปิงปองแนะนำให้รู้จักว่าพี่เขาคือ ‘พี่ปืน’ ประธานฝ่ายสวัสดิการและหาทุนซึ่งเดินทางล่วงหน้ามาก่อน

         พี่ปืนมันคือผู้ชายตัวสูงลิ่วผิวขาวแต่ไม่ถึงกับขาวจัดคงจะโดนแดดบ่อยจากผิวดั้งเดิมที่ขาวมันถึงออกแดงๆ คล้ำๆ ใบหน้าคมคายดวงตาสีดำสนิท ตรงสันกรามและเหนือริมฝีปากไว้เคราพอประมาณทำให้ดูดิบเถื่อน แต่ดันเป็นบุคลิกที่ทำเอาสาวๆ แอบกรี๊ดกันใหญ่ อย่าว่าแต่สาวๆ เลยผมเห็นครั้งแรกยังถึงกับใจกระตุก ผู้ชายห่าอะไรวะโคตรหล่อเลย บุคลิกแบบนี้โคตรตรงกันข้ามกับเขมทุกอย่าง ขณะที่เขมแม่งดูสำอางค์สะอาดสะอ้าน แต่พี่ปืนดูเป็นผู้ชายเซอร์ หล่อแบบเถื่อนๆ สบตาด้วยทีไรแม่งใจเต้นไม่เป็นจังหวะทุกที

        หลังจากพวกพี่เขาขอโทษขอโพยที่แกล้งทุกคนให้ตกอกตกใจกันแล้วจึงไปนั่งคุยกับพี่ปิงปองและกลุ่มปีสามเฮดในตำแหน่งอื่นๆ ด้านหน้า และสุดท้ายพวกเรามาถึงจุดเปลี่ยนรถเพราะรถบัสไม่สามารถขับเข้าไปในตัวหมู่บ้านได้ ดังนั้นสัมภาระทุกอย่างยกเว้นของมีค่าจึงต้องขนถ่ายไปยังรถหกล้อที่จอดรอรับอยู่ ส่วนชาวค่ายต่างอาศัยรถกระบะของชาวบ้านซึ่งมาจอดรอรับอยู่ประมาณห้าคันรวมกับสองคันก่อนหน้านี้ที่จะนำเรามาถึงจุดเปลี่ยนรถ

        ผมกับเบิร์ดสบตากันอย่างโล่งใจ ต่างพี่กลมรุ่นพี่สุดเปิ่นที่มองหนึ่งในสี่แก๊งโจรด้วยสีหน้าแค้นเคือง

        “ไอ้เหี้ยพี่ไกด์แม่งก็เอากับเขาด้วย” พี่กลมพึมพำ “อย่าเผลอเชียวนะมึงกูจับทำผัวแน่”


        ..ห่ะ..

        ผมเผลอหัวเราะออกจนพี่กลมหันมาทำหน้าเบ้ใส่ ถึงจะดูขึงขังยังไงผมก็มองว่าพี่แกน่ารักอยู่ดี ให้ตายเถอะผู้ชายห่าอะไรวะบุคลิกโคตรน่ารัก

        “อย่ามองหน้าพี่แบบนี้”

        “ครับ?”

        ผมทำหน้างงตอนที่พี่กลมทำหน้ากรุ้มกริ่มใส่ผม แต่มันเหมือนถูกหยอกซะมากกว่า “เดี๋ยวจีบทำเมียซะดีมั้ยวะ”

        “โหพี่ผมขนลุกเลย”

        “โอ้ย”

        พี่กลมแม่งหยิกแก้มผมอย่างมันเขี้ยว ก่อนจะเดินตัวปลิวไปกับกลุ่มพี่ปีสองสี่ห้าคนแต่ไม่วายกวักมือเรียกผมให้ตามไปขึ้นรถกระบะที่จอดรอ

        “ไงมึง” เบิร์ดแซว “มาค่ายวันแรกไปต้องตารุ่นพี่จนเขาจะจับทำเมียเลยเหรอวะ”

        “ไอ้ห่าพี่เขาแค่แซวเล่น”

        ผมพูดขำๆ นึกถึงคนที่จะจีบผมทำเมียแล้วสภาพไม่น่าเป็นฝ่ายรุกใครเขาได้

         “มึงระวังตัวให้ดีไอ้แรก กลับจากค่ายครั้งนี้ระวังจะมีคนดามใจ”

         “มึงก็พูดไปเรื่อย”

         “อ้าวมึงไม่เคยได้ยินสโลแกนค่ายปลายปีคณะเราเหรอวะ”

         “.........” ผมทำหน้างง

         “เขาว่ากันว่า ‘ระวังหัวใจตัวเองไว้ให้ดี เพราะจะตกหลุมรักรุ่นพี่ที่มาค่าย’

         ไม่มีทาง...เรื่องแบบนี้มันไม่มีเกิดขึ้นกับผมแน่นอน

         ผมสั่นหน้าอย่างไม่เชื่อ อย่างผมน่ะเหรอจะรักใครได้ง่ายๆ ในเมื่อรักแรกยังฝังแน่นอยู่ในใจแบบนี้ ผมถอนหายใจในอกรู้สึกเจ็บแปลบๆ เพราะตั้งแต่เหตุการณ์ระทึกบนรถบัสเมื่อกี้จนถึงตอนนี้เขมยังไม่ผละออกจากคนรักมาหาเพื่อนอย่างผมเลยด้วยซ้ำ ผมกลืนน้ำลายแล้วถามตัวเองในใจว่ามันถึงเวลาหรือยังที่จะต้องตัดใจเสียที

         ถึงเวลาหรือยัง?


******************************


        บรรยากาศโพล้เพล้ตอนนี้มีฝนตกลงมาพรำๆ เล็กน้อยจนต้องเอาเสื้อกันหนาวคลุมศีรษะเอาไว้ พื้นดินที่กำลังย่ำเดินอยู่ก็ลื่นจนผมแทบเซถลาดีว่ามีมือคู่หนึ่งคว้าจับเอวผมเอาไว้ทัน เกือบไปแล้ว ผมหลุดอุทานอย่างตกใจก่อนจะรีบก้มศีรษะขอบคุณคนที่ช่วยเหลือ แต่เมื่อเงยหน้าขึ้นมองเห็นดวงตาคมกริบจ้องมองอยู่ก็ถึงกับสะดุ้งโหยง

        “มองอะไร หน้ากูเหมือนหน้าผัวมึงรึไง!”

        ...ว่าไงนะ...

        ยังไม่ทันที่ผมจะหาเสียงตัวเองเจอ มือหนาก็สะบัดจากเอวผมอย่างเร็วแล้วเจ้าของคำพูดน่ารังเกียจนั่นก็หันหลังไปไกลลิบ

        ไอ้เหี้ย อุตส่าห์เผลอใจเต้นแรงไปกับความหล่อของมัน

        ไอ้พี่ปืน ไอ้คนเถื่อน ไอ้ผู้ชายหน้าเทพบุตรแต่ปากดุจขุมนรก ผมกำหมัดแน่นนึกหาเหตุผลที่อาจไปทำให้รุ่นพี่หน้าเถื่อนอย่างมันพูดจาเหี้ยๆ แบบนี้ใส่ แต่นึกให้ตายก็นึกไม่ออกในเมื่อเราเพิ่งเคยเห็นหน้าคร่ากันก่อนหน้านี้เอง ซึ่งระยะสั้นๆ แค่นั้นผมไม่น่าไปสำแดงความชั่วจนเตะตาใครจนต้องด่ากันเสียหมาขนาดนี้

        หน้ากูเหมือนหน้าผัวมึงงั้นเหรอ

        นี่คือคำพูดทักทายของคนที่ไม่รู้จักกันมาก่อนเหรอวะ ด่าซะกูซะเสียหมาเลย แม่ง ผมนึกเรียบเรียงคำพูดในหัวแล้วได้นึกเคืองไอ้รุ่นพี่อดีตหัวหน้าโจรคนนี้ชะมัด

        ถ้ากูจะมีผัวจริงๆ กูหาได้ดีกว่าเหง้าหน้ามึงแน่ ไอ้เหี้ย ไอ้รุ่นพี่ปากนรก

        จริงอยู่ที่ผมรู้ตัวว่าชอบผู้ชายมาตั้งแต่เด็ก แต่นั่นมันก็ไม่ได้หมายความว่าผมทำตัวเละเทะมีรักไปเรื่อย ในเมื่อคนที่ผมฝังใจด้วยมีแค่เขมคนเดียว และมันก็ชิงมีคนรักเรียบร้อยแล้วทิ้งให้ผมช้ำใจอยู่แบบนี้ คำพูดของไอ้พี่อดีตหัวหน้าโจรทำเอาผมหัวร้อนจนอยากจะบวกใส่อีกฝ่ายตรงๆ แต่ก็นั่นแหละผมได้แต่ข่มใจเพราะการเป็นปีหนึ่งทำให้รู้สึกว่าตัวเองแม่งมีสิทธิ์แค่ศูนย์

        ผมพยายามระงับอารมณ์ ขาก็ก้าวขึ้นกระบะคันที่เบิร์ดมันกวักมือเรียกอยู่ ยังไม่ทันที่อารมณ์จะคงที่ เขมกับพี่เก้าดันเดินโอบกันผ่านหน้าไปติดๆ แม่งเอ้ย ผมถอนหายใจก้มหน้านิ่งไม่อยากเห็นภาพความห่วงใยที่ทั้งคู่แสดงให้เห็น

           เดินกันดีๆ ไม่เป็นรึไงวะ เดินเบียดไหล่กันขนาดนั้นไม่อุ้มกันเดินเลยล่ะ

          ผมจำใจกระโดดขึ้นกระทะท้ายคันเดียวกับคู่รักที่ชวนปวดใจเพราะไอ้เบิร์ดมันไม่ยอมให้ผมไปขึ้นคันอื่น ผมเลยนั่งพิงกระจกตรงกระบะท้ายหลังรถกับเบิร์ด ส่วนเขมกับพี่เก้านั่งอยู่ด้านซ้าย ฝั่งขวาเป็นรุ่นพี่ผู้ชายปีสามสองคน ขณะที่รถกำลังออกตัวพี่ปิงปองก็ตะโกนโหวกเหวกมาแต่ไกล

         “รอด้วย ไปด้วยจ๊ะลุง”

         “ขึ้นมาเลยอีหนู”

 
        ลุงคนขับแกพูดยิ้มๆ จนคนถูกเรียกว่าอีหนูถึงกับหัวเราะชอบอกชอบใจ ทุกคนขยับให้พี่เขานั่งเพราะมองไปยังรถคันอื่นๆ กระบะท้ายก็เต็มกันหมด

         “มาเร็วปืน”

        ...หืม...


         ผมหันขวับเมื่อได้ยินชื่อที่ไม่อยากได้ยินที่สุดตอนนี้ ไอ้รุ่นพี่ปากนรกนั่นตวัดขาขึ้นคร่อมกระบะท้ายแล้วทรุดตัวลงนั่งพิงกระบะท่าทางชิวๆ ผมเบือนหน้าหนีทันทีที่เห็นเจ้าของคำพูดกวนตีนก่อนหน้านี้ และเหมือนฝ่ายนั้นจะสังเกตเห็นพี่เขาเลิกคิ้วมองผมอย่างท้าทาย ผมคิ้วกระตุกมือข้างที่โอบกอดตัวเองเพราะแรงลมและสายฝนปรอยเลื่อนมาด้านหน้าแล้ววางทับต้นขาด้านหน้านิ้วมือทั้งห้าชี้ไปทางพี่ปืน ก่อนที่ผมจะงอนิ้วแทบทุกนิ้วเหลือไว้แต่นิ้วกลางแบบเนียนๆ ผมไม่รู้ว่าคนอื่นจะเห็นมั้ยเห็นแค่ไอ้พี่ปืนชักสีหน้าแม่งก็โคตรรู้สึกดีแล้ว

         ผมเปล่าแจกนิ้วกลางเลยนะให้ตายเถอะ มันบังเอิญว่านิ้วทั้งสี่ยกเว้นนิ้วกลางมันเมื่อยพอดีเลยอยากพักเฉยๆ ผมไม่มีเจตนาไม่ดีเลยนะ เชื่อสิ!

        .

        .


         ระยะทางจากปากทางเข้าหมู่บ้านจนถึงตัวหมู่บ้านเป็นระยะทางแค่สิบกิโลเมตรเห็นจะได้แต่ใช้เวลาเดินทางไปสองชั่วโมงเต็มๆ เพราะถนนเป็นดินลูกรังลัดเลาะไปตามไหล่เขาเป็นเส้นทางที่น่ากลัวและอันตรายมาก ยิ่งฝนตกถนนยิ่งลื่นต้องขับรถระมัดระวังเป็นพิเศษ กว่าจะถึงพวกเราจึงพากันบ่นปวดเนื้อปวดตัวกันเป็นทิวแถว รถกระบะเจ็ดคันพามาจอดสนิทอยู่หน้าโรงเรียนในตัวหมู่ตัวซึ่งจะใช้เป็นที่พักให้กับกลุ่มนักศึกษาที่มาทำค่าย

         เวลาหกโมงกว่าแล้วบรรยากาศรอบข้างดูเงียบสงัด แต่ขณะที่พวกเรากำลังก้าวลงจากรถเสียงกลองยาวก็ดังขึ้นพร้อมกับเสียงโห่ร้องของชาวบ้าน พวกเราถูกต้อนลงจากรถไปรวมตัวกันอยู่หน้าโรงเรียน เมื่อชาวบ้านจำนวนไม่น้อยเดินรำมากับขบวนกลองยาวแห่มาต้อนรับพวกเราทุกคน สีหน้าของคนที่นี่ยิ้มแย้มแจ่มใสราวกับว่าดีใจนักหนาที่เห็นพวกเรา

         ภาพเหล่านั้นทำเอาผมอดยิ้มตามไม่ได้

         “ยินดีต้อนรับคณะนิสิตนักศึกษาสู่หมู่บ้านลานดาวครับ”

        ผู้พูดคือชายในชุดสีกากีถ้าให้เดาผมว่าเขาคงเป็นผอ.โรงเรียนแห่งนี้เป็นแน่ ส่วนผู้ชายที่ยืนข้างๆ กันที่ถือช่อดอกไม้ซึ่งทำจากวัตถุดิบธรรมชาติแนะนำตัวเองว่าคือผู้ใหญ่บ้าน หลังจากนั้นชาวบ้านที่รำกลองยาวอยู่ก็นำเอาพวงมาลัยมาสวมคอให้พวกเราพร้อมกับช่อดอกไม้เล็กๆ ยื่นให้ด้วยใบหน้ายิ้มแย้มแจ่มใส

        "อ้ายครับ” (พี่ครับ)

        แรงกระตุกตรงชายเสื้อทำให้ผมต้องเหลียวหาอยู่นานจนเมื่อก้มลงมาจึงเห็นเด็กชายอายุไม่น่าเกินสี่ขวบมือข้างหนึ่งกำชายเสื้อผม ส่วนอีกข้างยื่นช่อดอกไม้รูปทรงบิดเบี้ยว ดอกไม้เริ่มเหี่ยวเฉาจนดอกมันงอหน้าคว่ำแล้ว ดวงตากลมโตใสแจ๋วนิ่งมองผมแล้วยิ้มอายๆ

        “ผมเก้บดอกไม้มารอตั้งกะเจ้าละ” (ผมเก็บมารอตั้งแต่เช้าแล้วครับ)

        เสียงภาษาไทยไม่ค่อยชัด เพราะเจ้าตัวเหมือนจะติดสำเนียงพื้นถิ่น ผมยิ้มกว้างแล้วย่อตัวให้เท่าตัวเด็กน้อยก่อนจะรับดอกไม้ในมือมาถือไว้ มืออีกข้างที่ว่างก็ลูบศีรษะทุยอย่างเอ็นดู

        “ขอบคุณมากครับเด็กน้อย”

        ดอกไม้ในมือสวยเทียบไม่ได้กับดอกแพงๆ เลยด้วยซ้ำ แต่คุณค่าของมันช่างงดงาม ในสายตาของผมมันคือดอกไม้ที่สวยที่สุดเพราะมันมาจากจิตใจที่บริสุทธิ์ของคนที่นี่


Talk.
ขอตั้งชื่อตอนนี้ว่า #ปืนปากนรก ฮ่าๆๆๆ ผู้ชายบ้าอะไรโคตรปากร้าย
มีเรื่องจะขอความคิดเห็นสักหน่อยค่ะ ว่านักอ่านอยากให้อัพนิยายแบบไหน
ระหว่างอาทิตย์ละครั้งครบตอน(น่าจะลงทุกวันจันทร์) กับ อาทิตย์ละสองครั้งครั้งละครึ่งตอน (น่าจะลงจันทร์กับพฤหัสฯ)
และถ้าหวีดในทวิตติด #ค่ายสร้างรัก และ #ทีมเมียพี่ปืน  กันด้วยนะจ๊ะ

ปล.อ่านแล้วคอมเม้นท์กันด้วยเนอะ อยากรู้ว่ามีสนุกถูกใจมากน้อยแค่ไหน บางครั้งมีคนอ่านแต่ไม่มีความคิดเห็น
คนเขียนก็แอบน้อยใจนิดนึงเนอะ
« แก้ไขครั้งสุดท้าย: 28-02-2017 09:04:07 โดย [Karnsaii] »

ออฟไลน์ MayA@TK

 • เป็ดArtemis
 • *
 • กระทู้: 4982
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +51/-7
พี่ปืนเป็นไรมากป่ะ

 :pig4: :pig4: :pig4: :pig4: :pig4:

ออฟไลน์ Natthathida

 • เป็ดประถม
 • *
 • กระทู้: 2
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +0/-0
ไม่ได้ๆ สนุกจริงค่ะ ฮาดีด้วย ชอบพี่ปืน หล่อปากร้าย น้องแรกก็แรงไม่เบา ขอเป็นรวดเดียวจบดีกว่า ลุ้นบ่อยๆใจคอมิดี ติดตามตามติดเลยค่ะเรื่องนี้ คึคึ :-[

ออฟไลน์ cchompoo

 • เป็ดHephaestus
 • *
 • กระทู้: 1402
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +29/-4

ออฟไลน์ skysky

 • เป็ดเด็กช่าง
 • *
 • กระทู้: 370
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +51/-0
พี่ปืนปากร้ายมากกกกกกกก
กัน กับ ปืน คนเดียวกันหรือเปล่า แต่เราว่าคนเดียวกัน ไม่งั้นจะพูดจาแบบนี้กับคนที่เพิ่งรู้จักเลยเหรอ
ปืนน่าจะไม่ชอบแรก เพราะแรกเคยไปด่าเอาไว้ 555 แต่แรกเห็นหน้าไม่ชัดเลยจำไม่ได้
แรกก็แสบไม่เบา ด่ามาด่ากลับด้วยภาษากายแทน  :laugh: :laugh: :laugh:
แรกๆก็ไม่ถูกกันแบบนี้ หลังๆก็รักกัน ฮิ้วววววว

ในที่สุดก็ถึงค่ายแล้วววว รอ"ค่ายสร้างรัก"ให้ได้ฟินกัน

ทำไมรู้สึกว่าอ่านเท่าไหร่ก็ยังไม่พอ อิอิ อยากอ่านต่อเรื่อยๆ
สำหรับเราขอเป็นอาทิตย์ละสองครั้ง ครั้งละครึ่งตอนค่ะ มาให้รักบ่อยๆ อิอิ  :impress2:

 :pig4: :pig4: :pig4:

ออฟไลน์ Bradly

 • เป็ดเด็กช่าง
 • *
 • กระทู้: 200
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +9/-1
น้องแรกนี่ก็ร้ายจริงๆ

ออฟไลน์ wonderbe

 • เป็ดHestia
 • *
 • กระทู้: 754
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +5/-2
พี่ปืนปากร้ายมากกกกกกกกก แรกพบก็รีบติดใจพี่ปืนเร็วๆ ช่างหัวเขมมันเถอะ 55555555555555
ส่วนเรื่องการอัพนิยายลำบากใจที่จะเลือกจริงๆ อยากอ่านทุกวัน ฮือ  :m15:

ออฟไลน์ maicy

 • เป็ดเด็กช่าง
 • *
 • กระทู้: 303
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +52/-0
มาติดตามเป็นชาวค่ายด้วยคนค่ะ....ใจจริงอยากอ่านมันทุกวันเลย. ก็ต้องแล้วแต่คนเขียนเลยค่ะว่าสะดวกยังไง แค่ไม่ทิ้งเรื่องและเขียนจนจบก็ดีใจมากเเล้วค่ะ
ปล. เป็นกําลังใจให้นะคะ :L2:

CoMMuNiTY Of ThAiBoYsLoVE

ประกาศที่สำคัญ


ตั้งบอร์ดเรื่องสั้น ขึ้นมาใครจะโพสเรื่องสั้นให้มาโพสที่บอร์ดนี้ ถ้าเรื่องไหนไม่จบนานเกิน 3 เดือน จะทำการลบทิ้งทันที
https://thaiboyslove.com/webboard/index.php?topic=2160.msg2894432#msg2894432รวบรวมปรับปรุงกฏของเล้าและการลงนิยาย กรุณาเข้ามาอ่านก่อนลงนิยายนะครับ
https://thaiboyslove.com/webboard/index.php?topic=459.0สิ่งที่ "นักเขียน" ควรตรวจสอบเมื่อรวมเล่มกับสำนักพิมพ์
https://thaiboyslove.com/webboard/index.php?topic=37631.0


ออฟไลน์ GOLDMIND

 • เป็ดมัธยม
 • *
 • กระทู้: 198
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +6/-0
เอิ่ม ถ้าพระ-นายเค้าจะจิกกัดกันเช่นนี้~
ลูกดกแน่ 55555 (ไม่เกี่ยว) ชอบบบ กัดกันอีกๆ
แอบหมั่นคู่เขมเบาๆ สงสัยแรกหนูไซโคเจ้เก่งนะลูก
(ยกมือ)ขอคู่ให้เบิร์ดด้วยค่ะ เพื่อนแสนดีเหลือเกินน
อ่อ ชอบเจ้กลม จริตตรงกันนะเธอออ 5555

..ขอฟินแบบเต็มตอนเน้อ..  แบ่งแล้วฟีลแหก
หนังหน้าตึงทันทีได้ฟิน(กัดกัน) 5555

ออฟไลน์ Peung002

 • เป็ดHestia
 • *
 • กระทู้: 870
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +28/-0
พี่ปืนนี่แรงอาฆาตเยอะนะเนี่ย ทำมาเขม่นน้องแรก
สนุกดีค่ะ จะคอยตอนต่อนะคะ  :hao3:

ออฟไลน์ zilmp

 • เป็ดประถม
 • *
 • กระทู้: 31
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +1/-0
เลือกอัพแบบเต็มตอนค่ะ

 :impress2:
พี่ปืนปากร้ายจัง แต่ชอบนะ
รอติดตามค่า

ออฟไลน์ ChabaSri

 • เป็ดHestia
 • *
 • กระทู้: 602
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +24/-0
ขอแบบทุกวันวันล่ะตอนได้ไหม 5555555 เราขอแบบครึ่งตอนสองครั้งจ้า


นายปืนนี่ปากร้ายแบบนี้กับทุกคนเลยป่ะจ๊ะแหมๆมาบอกว่าหน้าตัวเองเหมือนผัวน้อง ถ้าถึงตอนอยากได้น้องมันเป็นเมียจริงๆจะหัวเราะเยาะให้


ปล.คนเขียนสู้ๆ

ออฟไลน์ puiiz

 • เป็ดEros
 • *
 • กระทู้: 3377
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +135/-4

ออฟไลน์ Jibbubu

 • เป็ดEros
 • *
 • กระทู้: 3385
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +77/-6
รับน้องแบบนี้หัวใจจะวายตายนะคะพี่ๆ

ออฟไลน์ therappizdrum

 • เป็ดมัธยม
 • *
 • กระทู้: 194
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +2/-0
อีพี่ปืน 5555555

มาแนวพระเอกปากหมา นายเอกสายซึนปะคะ

ออฟไลน์ ♥►MAGNOLIA◄♥

 • เป็ดApollo
 • *
 • กระทู้: 7515
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +193/-11
พี่ปืนปากร้ายมากกกกกกกก
กัน กับ ปืน คนเดียวกันหรือเปล่า แต่เราว่าคนเดียวกัน ไม่งั้นจะพูดจาแบบนี้กับคนที่เพิ่งรู้จักเลยเหรอ
ปืนน่าจะไม่ชอบแรก เพราะแรกเคยไปด่าเอาไว้ 555 แต่แรกเห็นหน้าไม่ชัดเลยจำไม่ได้
แรกก็แสบไม่เบา ด่ามาด่ากลับด้วยภาษากายแทน  :laugh: :laugh: :laugh:
แรกๆก็ไม่ถูกกันแบบนี้ หลังๆก็รักกัน ฮิ้วววววว

ในที่สุดก็ถึงค่ายแล้วววว รอ"ค่ายสร้างรัก"ให้ได้ฟินกัน

ทำไมรู้สึกว่าอ่านเท่าไหร่ก็ยังไม่พอ อิอิ อยากอ่านต่อเรื่อยๆ
สำหรับเราขอเป็นอาทิตย์ละสองครั้ง ครั้งละครึ่งตอนค่ะ มาให้รักบ่อยๆ อิอิ  :impress2:
:pig4: :pig4: :pig4:
[/quot]
คิดเหมือน

ออฟไลน์ Babelilong

 • เป็ดเด็กช่าง
 • *
 • กระทู้: 304
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +7/-0
  • Facebook เข้ามาขอเป็นเพือนได้เลย
สนุกดี รอตอนต่อไป

รีบๆมานะ :katai4: :katai4:

 :katai5: :katai5:


 :pig4: :pig4: :pig4:

ออฟไลน์ zleep

 • เป็ดเด็กช่าง
 • *
 • กระทู้: 264
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +4/-4
พี่ปืนปากร้ายสุดๆอะ

CoMMuNiTY Of ThAiBoYsLoVE


ออฟไลน์ itsgonnabeme

 • It's me, not you.
 • เป็ดเด็กช่าง
 • *
 • กระทู้: 263
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +9/-2
ฮือออออออออออออออออ เราชอบ!
อยากรู้ว่าความสัมพันธ์จะพัฒนาไปยังไง

ตื่นเต้นเนอะ ปูเสื่อยกป้ายเชียร์แล้วนะ

เป็นกำลังใจให้คนเขียนนะคะ
เรื่องการอัพเอาตามสะดวกคนเขียนได้เลย
แต่ถ้าถามเรา เราก็อยากอ่านบ่อยๆนะ :)

ออฟไลน์ aom2529

 • เป็ดHestia
 • *
 • กระทู้: 885
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +36/-0
สนุกค่าาา..รออ่านตอนต่อไปค่ะ

ออฟไลน์ Orangeship

 • เป็ดประถม
 • *
 • กระทู้: 20
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +1/-0
อยากได้อาทิตย์ละครั้งอ่ะ เดี๋ยวค้างคาใจ รึทั้งตอนก็ทำให้ค้างได้หว่า5555
เอาตามแล้วแต่สะดวกเลยจ้า นักอ่านก็ดีใจทุกเมื่อที่มาอัพ^^
เห็นท่าพี่ปืนอยากทำให้หงอเลย อิอิ  o22

ออฟไลน์ Ouizzz

 • เป็ดHestia
 • *
 • กระทู้: 640
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +36/-1
รอลุ้นนนนต่อไป :mew3:

ออฟไลน์ คนคิ้วท์คิ้วท์

 • เป็ดเด็กช่าง
 • *
 • กระทู้: 339
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +10/-1
ชอบอ่ะชอบบบ เราเห็นความเข้ากันได้ของทั้งคู่
ยิ่งเปิดพล็อตมาทำนองค่ายๆแบบนี้ยิ่งชอบ ได้ฟีลมากเลยค่ะ

ออฟไลน์ twinmonkey0311

 • เป็ดArtemis
 • *
 • กระทู้: 5480
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +110/-9
อิพี่ปืนจำหน้าแรกได้แน่ๆอ่ะ ส่วนแรกก็โคตรแสบไม่ยอมพี่เหมือนกัน

ปล.นิยายอัพตามที่คนเขียนเห็นสมควรดีกว่านะคะ

ออฟไลน์ minkey

 • เป็ดเด็กช่าง
 • *
 • กระทู้: 233
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +5/-0
พี่ปืนกับน้องแรก
กิกิ
กัดกันเข้าไปสิ
เดี๋ยวก็แพ้ใจตัวเองกันละน่าาาา
 :hao7:
จริงๆ อยากให้อัพทุกวัยเลยค่าาาาาา
5555555
แต่ขอมาแบบเต็มตอนเลยดีกว่า มาทุกวันจันทร์ ก็ดีค่า
เรารอเก่งนะ
 :mew1:

ออฟไลน์ karamailpraleen

 • เป็ดประถม
 • *
 • กระทู้: 86
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +8/-0
รอเขาพัฒนาความสัมพันธ์กัน :katai5:

ออฟไลน์ เอมมี่

 • เป็ดมหาวิทยาลัย
 • *
 • กระทู้: 572
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +9/-1
เริ่มเรื่องก็สนุกแล้ว พี่ปืนกวนน่าดู น้องแรกกวนยิ่งกว่า
ชอบตอนยกนิ้วให้พี่ปืน สะใจดี

ออฟไลน์ ketekitty

 • เป็ดHestia
 • *
 • กระทู้: 778
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +29/-0
ทำไม ตอนเราไปค่าย ไม่มีพี่หล่อๆ แบบนี้บ้าง หืม

 

สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด


สนใจ คลิกดูรายละเอียด สนใจ คลิกดูรายละเอียด
สนใจ คลิกดูรายละเอียด สนใจ คลิกดูรายละเอียด