Sugar daddy เด็กเลี้ยง :: ตัวอย่างตอนพิเศษในเล่ม
สนใจ คลิกดูรายละเอียด สนใจ คลิกดูรายละเอียด
สนใจ คลิกดูรายละเอียด สนใจ คลิกดูรายละเอียด
สนใจ คลิกดูรายละเอียด สนใจ คลิกดูรายละเอียด

สนใจโฆษณาติดต่อ laopedcenter[at]hotmail.com คลิ๊กรายละเอียดที่ตำแหน่งว่างเลยครับ

สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด

ผู้เขียน หัวข้อ: Sugar daddy เด็กเลี้ยง :: ตัวอย่างตอนพิเศษในเล่ม  (อ่าน 183994 ครั้ง)

ออฟไลน์ teatimes

 • ไม่อยากให้เปลี่ยน...... เพราะแค่นี้ก็ดีพอแล้ว
 • เป็ดนักขาย
 • เป็ดHestia
 • *
 • กระทู้: 682
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +157/-1
ข้อตกลงในการเข้ามาในเล้าเป็ดนะครับ กรุณาอ่านทุกคนนะครับ
เล้าแห่งนี้เป็นที่ที่คนชื่นชอบนิยาย boy's love หรือชายรักชาย หากใครหลงมาแล้วไม่ชอบ
กรุณากดกากบาทสีแดงมุมด้านขวาบนออกไปด้วยนะครับ

สรุปข้อสำคัญดังนี้

1.ห้ามมิให้ละเมิดสิทธิส่วนตัวของคนแต่งและบุคคลในเรื่องทั้งหมด

2.ห้าม มิให้โพสต์ข้อความ รูปภาพ ใช้ลายเซ็นหรือรุปส่วนตัวหรือสื่อใดๆที่ก่อให้เกิดความขัดแย้ง ไม่แสดงความเคารพ, หมิ่นประมาท, หยาบคาย, เป็นที่รังเกียจ, ไม่เหมาะสม,ติดเรท x,ทำให้กระทู้กลายพันธ์,ไม่เกี่ยวพันกับนิยายที่ลง หรืออื่นๆที่ขัดต่อกฎหมาย,ห้ามโพสกระทู้ที่จะสร้างประเด็นความขัดแย้ง  ในเรื่อง การเมือง ศาสนา พระมหากษัตริย์  และสถาบันต่าง ๆ  รวมถึงกระทู้ที่จะสร้างความแตกแยก  ชวนวิวาท ของสมาชิกภายในเวปบอร์ด

3.การนำเรื่อง ข้อความ รูปภาพมาโพส หรือนำข้อความใดๆไปโพสที่นี่หรือที่อื่นๆ กรุณาพยายามติดต่อขออนุญาตเจ้าของเรื่องก่อนนะครับ

4.ห้ามแจกเบอร์ แลกเมล บอกเมล แลก msn บนบอร์ด
โดยเฉพาะการบอกเบอร์ หรือเมลของคนอื่นโดยที่เจ้าของไม่ยินยอม

5.ขอ ให้นักเขียนทุกคนอย่าโกหกคนอ่านว่าเป็นเรื่องจริงในกรณีแต่งเติมเพิ่มแม้แต่ นิดเดียว ถ้าเป็นเรื่องจริงก็ให้บอกว่าเรื่องจริง ถ้าเป็นเรื่องแต่งให้บอกว่าเรื่องแต่ง  ให้ชี้แจงว่าเป็นเรื่องแต่งแม้จะแต่งเพิ่มขึ้นแค่ไม่ถึง 10 % ก็ตามเพราะมีคนมากกมายทะเลาะเสียความรู้สึกเพราะเรื่องนี้มามากแล้ว

6.อย่า พูดคุย ทักทาย นักเขียน คนอ่่านโดยรีพลายดังกล่าวไม่เกี่ยวพันกับนิยายให้มากนัก เช่น คนเขียนโพสนิยายหนึ่งตอน ก็ควรคอมเม้นต์สักคอมเม้นต์เีดียวก็เพียงพอแล้ว ถ้าจะพูดคุยกันมากขึ้นแนะนำให้ไปตั้งกระทู้ใหม่ที่ห้องพูดคุยทั่วไป และทำลิงค์โยงมายังนิยาย และให้นักเขียนทุกคนทำลิงค์จากนิยายไปยังกระทู้พูดคุยเกี่ยวกับแฟนคลับนิยาย ในรีพลายแรกด้วยนะครับ เพราะการที่คนเขียนและแฟนคลับพูดคุยกันมากทำให้หานิยายที่จะอ่านยาก ไม่เจอ ลำบากกับคนที่ไม่ได้เข้ามาตามอ่านทุกวัน

7. การกดบวกให้เป็ดเหลือง
      7.1 นิยาย 1 ตอน  จะให้ขึ้น Top list แค่ 1 Reply เท่านั้น ถ้าขึ้นเกิน จะลบคะแนนออก เหลือเฉพาะ Reply ที่มีคะแนนสูงสุด
      7.2 นิยาย 1 เรื่อง จะให้ขึ้น Top list ไม่เกิน 3 Reply ถ้าเกิน จะลบคะแนนออก ให้เหลือ เฉพาะ Reply ที่มีคะแนนสูงสุด ลงมาตามลำดับ
      7.3 Post ในห้องอื่น ๆ ก็จะใช้ หลักการเดียวกันนี้ เช่นกัน ยกเว้น
            - 1 Reply ที่เกินมานั้น โมทั้งหลาย พิจารณาดูแล้วว่า ไม่เป็นการปั่นโหวต และเป็น Reply ที่น่าสนใจและเป็นที่ชื่นชอบจริง ๆ

เวปไซต์ แห่งนี้เป็นเวปไซต์ส่วนบุคคลที่ได้รับความคุ้มครองจากกฏหมายภายในและระหว่าง ประเทศ การเข้าถึงข้อมูลใดๆบนเวปไซต์แห่งนี้โดยไม่ได้รับความยินยอมจากผู้ให้บริการ ถือว่าเป็นความผิดร้ายแรง

ข้อความใดๆก็ตามบนเวปไซต์แห่งนี้ เกิดจาการเขียนโดยสมาชิก และตีพิมพ์แบบอัตโนมัติ ผู้ดูแลเวปไซต์แห่งนี้ไม่จำเป็นต้องเห็นด้วย และไม่รับผิดชอบต่อข้อความใดๆ  โปรดใช้วิจารณญาณของท่านที่เข้าชม และ/หรือ ท่านผู้ปกครองในการให้ลูกหลานเข้าชม

กรุณาอ่านเพิ่มเติมที่นี่
http://www.thaiboyslove.com/webboard/index.php?topic=459.0


-------------------------------------------
Share This Topic To FaceBook
« แก้ไขครั้งสุดท้าย: 03-11-2018 19:04:18 โดย teatimes »

ออฟไลน์ teatimes

 • ไม่อยากให้เปลี่ยน...... เพราะแค่นี้ก็ดีพอแล้ว
 • เป็ดนักขาย
 • เป็ดHestia
 • *
 • กระทู้: 682
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +157/-1
INTRO

คนเราถ้ายอมวางทิฐิและศักดิ์ศรีลง  ไม่ว่าอะไรเราก็สามารถทำได้ทั้งนั้น

สำหรับเขาที่เป็นนักศึกษาแบบปกติชนทั่วไปจนถึงปีสาม   ไม่เคยมีซักครั้งที่คิดว่าวันหนึ่งตัวเองจะต้องมาเป็น  " เด็กเลี้ยง"

ผู้ชายที่เขากำลังนั่งคุกเข่าอยู่ตรงหน้าคือ "เสี่ยหนุ่ม" ที่เป็นเจ้าของธุรกิจหลายร้อยล้าน 

สำหรับคนที่มีเงินเหลือกินเหลือใช้  เงินสามสี่แสนนี้เปรียบเสมือนกับเงินซื้อขนมที่สามารถหว่านเล่นให้กับใครที่ไหนก็ได้  สามารถใช้ซื้อทุกสิ่งที่ซื้อได้เพื่อหาความสุขใส่ตัว

และเงินสามแสนหลังจากที่หักค่านายหน้าในครั้งนี้  คือเงินค่าซื้อตัวเขาเป็นเวลาสี่เดือน

เขาจะอยู่ในฐานะ "เด็กเลี้ยง" ของอีกฝ่ายที่สามารถไปไหนมาไหนได้อย่างอิสระ  สามารถไปเรียนที่มหาลัยได้  สามารถไปสังสรรค์เฮฮาปาร์ตี้กับเพื่อนฝูงจนดึกดื่นได้  โดยมีข้อแม้ที่ว่า  จะต้อง "สะอาด" กลับมาเมื่อถูกเรียก  และจะต้อง "พร้อม" ทุกครั้งสำหรับการเป็นคู่นอน

วันนี้เป็นที่เขาต้องทำหน้าที่เป็นคู่นอนครั้งแรก  หลังจากที่ผ่านการตรวจเชื้อและควบคุมพฤติกรรมทางเพศมาตลอด  3  เดือน

" เสี่ยเลี้ยง" ของเขาชื่ออธิป  เป็นประธานกรรมการบริษัทที่ยังดูหนุ่มแน่น  เจ้าตัวรูปร่างสูงใหญ่หน้าตาดี  ดูจากท่าทางก็ไม่น่าจะขาดแคลนคู่นอนได้ง่ายๆ  แต่ก็อุตส่าห์มีงานอดิเรกอย่างการ "เลี้ยงเด็ก" เล่น  คงจะเป็นพฤติกรรมปกติของพวกคนรวย   จ่ายเงินซื้อทุกอย่างเป็นว่าเล่น  ในขณะที่คนไม่มี...  ต้องยอมขายศักดิ์ศรีตัวเอง

" ธนิตบอกแล้วใช่ไหมว่าต้องเตรียมตัวอะไรบ้าง" 

" บอกแล้วครับ"  เขาตอบหลังจากที่กลืนน้ำลายลงคอ   พี่ธนิตคือนายหน้าที่ช่วยเขาหาเสี่ยที่จะยอมจ่ายเงินสามแสนให้เขาเพื่อเอาเงินไปไถ่ถอนบ้าน  ความจริงแล้วเขารู้จักกับพี่ธนิตผ่านทางพี่รหัสอีกที  พี่รหัสเขาเป็นนายแบบ  มีเส้นสายและรู้เรื่องคาวๆ ในวงการอยู่หลายเรื่อง  โชคดีที่เขาทำตัวเป็นน้องรหัสที่น่ารักมาตั้งแต่ปี 1  พี่แกเลยใจดียอมติดต่อพี่ธนิตให้เขารู้จักแบบเป็นการส่วนตัว 

พี่ธนิตคนนี้ถือเป็นคนหนึ่งในวงการที่เด็กเลี้ยงหลายคนอยากติดต่อด้วย  ลูกค้าของพี่ธนิตส่วนใหญ่ทั้งใจป้ำ  สะอาด  ไม่โรคจิต  แถมถ้าโชคดีหน่อยก็อาจจะได้เสี่ยหล่อๆ  มากกว่าตาแกพุงพลุ้ย  อย่างเสี่ยอธิปของเขาคนนี้  ก็เป็นหนึ่งในลูกค้าคนหนึ่งที่มีโปรไฟล์ดีเยี่ยม  เด็กเลี้ยงทุกคนให้เกรด  A+  กันหมด  เสียแต่พี่แกชอบเปลี่ยนเด็กบ่อยและเด็กทุกคนไม่เคยได้ทำงานซ้ำ   

ตอนที่พี่รหัสรู้ว่าเขาได้ทำงานกับเสี่ยอธิปก็ดีใจยกใหญ่  บอกว่าเขาโชคดีมากเพราะเสี่ยแกไม่หื่นกาม  นานๆ ถึงจะมาหาเด็กที  แค่นั่งสวยๆ อยู่ในคอนโด  ทำตัวสะอาดๆ   แปบๆ ก็ผ่านไปสี่เดือนแล้ว  แถมดีไม่ดีถ้าเสี่ยอธิปติดใจ  อาจได้เงินก้อนใหญ่อีกก้อน   เด็กๆ ที่เคยเป็นเด็กเลี้ยงเสี่ยอยากทำงานกับเสี่ยต่อทั้งนั้น  แต่ก็นั่นแหละ  เสี่ยแกเปลี่ยนเด็กเหมือนกับเปลี่ยนเสื้อผ้า  ต่อให้เป็นมือหนึ่งมาจากวงการไหนก็ไม่มีใครได้ทำงานต่อ 
ซึ่งนั่นแหละคือความหวังของเขา  พอผ่านสี่เดือนไปเขาก็จะเป็นอิสระ  ได้เงินไปไถ่บ้านที่ติดจำนองไว้กับพวกเงินกู้  แล้วกลับมาใช้ชีวิตของนักศึกษาปีสี่ได้แบบสงบสุข 

เงินสามแสนกับบ้านหนึ่งหลัง  ไม่รู้เหมือนกันว่าลุงของเขามันโง่หรือโง่ที่ไปเอาโฉนดทั้งผืนไปค้ำประกันให้เพื่อนเพื่อแลกกับแค่เงินสามแสน 

แต่เอาเถอะ  คนมันจะโดนหลอก  ระวังแค่ไหนก็โดนหลอกจนได้  ถ้าเขาจะด่าลุงที่เลี้ยงเขาแทนแม่มาตั้งแต่เด็ก  สู้เขาไปลากคอไอ้เพื่อนลุงเฮงซวยที่หนีหนี้มากระทืบให้สะใจดีกว่า...

" ถ้าธนิตบอกแล้วก็เริ่มได้แล้ว  วันนี้ฉันมีเวลาไม่มาก   จะกลับหลังจากที่อาบน้ำเสร็จ"  เสียงนรกสั่งตรงลงมาจากบนหัว 

เขาที่อิดออดมานานได้เวลาลงหลุมเสียที   เขาเอื้อมมือสั่นๆ  ไปเปิดชายเสื้อคลุมอาบน้ำของเสี่ยอธิป  มองสิ่งที่นอนสงบอยู่ที่ตรงหว่างขาอย่างชั่งใจ

เขากัดฟันแล้วโน้มหน้าลงไป....

สี่เดือน...

สี่เดือนกับเงินสามแสน

ผ่านสี่เดือนไป  เขาจะได้หลุดออกจากสถานะของการเป็น  "เด็กเลี้ยง"   แล้วกลับไปใช้ชีวิตอย่างปกติเสียที
« แก้ไขครั้งสุดท้าย: 16-02-2017 10:27:21 โดย teatimes »

ออฟไลน์ ♥►MAGNOLIA◄♥

 • เป็ดApollo
 • *
 • กระทู้: 7538
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +193/-11
ตามติดด้วยคนนะ
       :L1: :L1: :L1:
 :pig4: :pig4: :pig4: :pig4:

ออฟไลน์ teatimes

 • ไม่อยากให้เปลี่ยน...... เพราะแค่นี้ก็ดีพอแล้ว
 • เป็ดนักขาย
 • เป็ดHestia
 • *
 • กระทู้: 682
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +157/-1
ตอนที่  1ครั้งแรกของการเป็นเด็กเลี้ยง   คือการนอนซมไปสามวัน

ต้องขอบคุณสวรรค์ที่เสี่ยอธิปเป็นเสี่ยเกรด A +  สมคำร่ำลือ   ชีวิตน้อยๆ ของเขาเลยยังพอมีลมหายใจเหลืออยู่บ้าง

เขานอนพังพาบคว่ำหน้าอยู่บนเตียง  ขนาดผ่านไปสามวันแล้วสภาพจิตใจของเขาก็ยังไม่ดีขึ้น  ครั้งแรกของเขาไม่ได้รุนแรงจนถึงขั้นเลือดตกยางออก   แต่มันก็รุนแรงใช้ได้สำหรับคนที่เพิ่งมีครั้งแรก  แถมเสี่ยของเขาเองก็โคตรอึด  แค่รอบเดียวก็ทำเอาเขาไข้ขึ้นไปสองวัน  ถึงส่วนหนึ่งจะเป็นเพราะยาก็เถอะ 

ยังดีที่หลังจากคืนนั้นมาเสี่ยไม่ได้มาเขาอีก  ปล่อยให้เขารักษาตัวรักษาใจอยู่เงียบๆ  ส่วนเรื่องเรียนเขาก็ต้องลาหยุดไปก่อน   ไม่อยากลากสังขารเน่าๆ ของตัวเองไปเรียนให้คนอื่นจับได้  อีกอย่างถ้านับกันจริงๆ  เขาเพิ่งขาดเรียนไปแค่วันศุกร์วันเดียว  ครั้งแรกของเขาเกิดขึ้นเมื่อวันพฤหัสฯ  พอวันศุกร์ไข้ขึ้นเขาก็เมสเสจไปบอกเพื่อนให้เซนต์ชื่อให้  ใช้เวลาช่วงศุกร์  เสาร์  อาทิตย์  พักฟื้นอยู่ในคอนโดสุดหรูของเสี่ยที่ซื้อไว้เลี้ยงเด็กโดยเฉพาะ

เขาเหลือบตามองห้องกว้างที่แต่งด้วยสีขาว-เทาดูเรียบหรู   เตียงหลังใหญ่ที่เขานอนอยู่เป็นเตียงอย่างดีปูด้วยผ้าสีน้ำเงินเข้ม  พอลองจับเนื้อผ้าดูก็รู้ว่าเป็นของดีมีคุณภาพ  ผ้าทั้งผืนเป็นผ้าผืนเดียวไม่มีรอยตะเข็บ  เขานึกถึงภาพตัวเองตอนกำมือจับผ้าปูที่นอนแน่นแล้วอดเสียวสันหลังไม่ได้  ดีที่ตอนนั้นเขาไม่ทำผ้าขาด  ไม่งั้นค่าตัวเขาในคืนแรกคงลดลงอีกมากโข

พูดถึงค่าตัว  หลังจากเสร็จศึก  เสี่ยลุกไปอาบน้ำและทิ้งเงินเอาไว้ให้ห้าพันก่อนเดินออกไปจากห้อง  ปล่อยเขาที่หลับสนิทไว้อยู่บนเตียง  กว่าเขาจะลืมตาและรอจนขยับตัวเพื่อถอดถุงยางของตัวเองออกได้ก็เช้าแล้ว   

ต้องขอบคุณอีกครั้งที่เสี่ยเป็นคนรักสะอาด  เสี่ยใส่ถุงยางตลอดตั้งแต่ต้นจนจบเรื่อง  ยกเว้นก็แต่ตอนที่เขาใช้ปากให้  นึกถึงแล้วก็ยังพะอืดพะอม  ของๆผู้ชาย  ถ้าไม่ใช่ของคนที่ตัวเองรัก  ไม่ว่ายังไงก็ไม่สามารถทำใจให้ชอบได้

ดีที่ก่อนเสี่ยมาเขาแอบกินยาปลุกไปเล็กน้อย  แถมดื่มเหล้าย้อมใจไปอีกหน่อย   เทคนิคนี้พี่ธนิตเป็นคนแนะนำให้  บอกว่าถ้าครั้งแรกเกิดทำใจไม่ได้  อ้วกแตกหรือไม่ตื่นตัวขึ้นมา  ต่อให้หน้าตาดีมาจากไหนก็ถูกไล่ตะเพิดออกไปได้ง่ายๆ  แถมพี่ธนิตเองก็ต้องเสียประวัติ  เสียลูกค้า  ชื่อเสียงในวงการเสียหาย 

ดังนั้นเขาที่เป็นเด็กใหม่หัดลองมีเสี่ยเลยต้องยอมเทคยาไปนิดๆ  กินเหล้าไปหน่อยๆ  เพื่อเพิ่มความกล้า  ซึ่งก็ดี  เขาผ่านคืนแรกไปแบบฉลุย  ได้ค่าตัวสำหรับแรกคืนมาเป็นของขวัญปลอบใจ   


แต่ผลของการเทคยาคือความร้อนที่เหมือนการมีไข้  เขากระสับกระส่ายและรู้สึกทรมานไปตลอดทั้งตัว  แถมเขาที่เพิ่งเคยมีอะไรกับผู้ชายเป็นครั้งแรกย่อมไม่สามารถปลดปล่อยโดยอาศัยแค่ด้านหลังได้   แต่จะให้หักใจช่วยตัวเองโดยที่มีผู้ชายอีกคนอยู่ในตัวเขาก็ทำไม่ลง  ได้แต่กัดฟันทนกลั้นเสียงร้อง  ปล่อยให้เหงื่อไหลอาบเต็มตัวจนเหมือนจะขาดใจให้ได้  ยังดีที่ตอนสุดท้ายเสี่ยช่วยขยับมือให้  เขาเลยได้ปลดปล่อยไปพร้อมๆ กับเสี่ย 

ช่วงเวลาที่สติเลือนรางเหมือนจะหลับมิหลับแหล่  เขาได้ยินเสียงเสี่ยถอนหายใจอย่างพออกพอใจ  รู้สึกเหมือนได้เห็นเสี่ยมีรอยยิ้มนิดๆ   ทั้งที่ตลอดเวลาตั้งแต่เข้าห้องมาเสี่ยเอาแต่ทำหน้านิ่ง  แต่เขาคงรู้สึกไปเอง  เพราะเขาจำได้ว่าตัวเองนอนปิดตาสนิท  ปล่อยให้เสี่ยไปอาบน้ำโดยที่ไม่ลุกไปออดอ้อน

จะให้ไปออดอ้อนขอทำต่อด๋อยอะไร  แค่รอบเดียวเขาก็จะตายแล้ว  ถึงพี่ธนิตจะบอกไว้ว่าเสี่ยเป็นพวกชอบหลายรอบ  แต่ถ้าเขาเกิดบ้าจี้ทำตามที่บอกจริงๆ  เสี่ยได้หลายรอบคืนนี้แล้วเตรียมส่งศพเขาขึ้นเผาในวันพรุ่งนี้แน่นอน

อีกอย่าง..ตอนที่เสี่ยบอกความต้องการในตัวเด็ก  เสี่ยก็บอกเองว่า  ใครก็ได้แค่  สด  สะอาด  ทั้งจากผู้ชายและผู้หญิง  และเป็นตัวของตัวเอง 

ดังนั้นเขาเลยเป็นตัวของตัวเองสุดๆ  ปล่อยให้เสี่ยเลี้ยงของตัวเองอาบน้ำไป  อยากทำอะไรก็ทำเขาไม่ห้าม  แต่อย่ามาปลุกเขาก็แล้วกัน  เขาจะนอน 


แล้วก็นั่นแหละ  ตื่นเช้ามาอีกทีเขาก็ไข้ขึ้น  หันซ้ายหันขวาหายาก็เจอเงินห้าพันอยู่บนโต๊ะ   เขาเก็บเงินห้าพันไว้ในลิ้นชักข้างหัวเตียงแล้วหยิบยาออกมาแทน  ยาพวกนี้พี่ธนิตเป็นคนจัดให้  มีทั้งยาแก้ปวด-ลดไข้  ยาแก้อักเสบ  ยาฆ่าเชื้อ   และยาเหน็บ

เขากินยา  ก่อนกระย่องกระแย่งไปอาบน้ำแล้วออกไปเอายาเหน็บที่อยู่ในตู้เย็นนอกห้อง  แต่ช่วงเวลาที่เขาจะออกไปเอายา  เขาดันรู้สึกไม่ดีเลยต้องกลับไปแหวะออกในห้องน้ำอีกหนึ่งรอบ  แถมท้องไส้ก็ปั่นป่วนจนต้องถ่ายหนักไปอีกหนึ่งหน 

สรุปคือ  เขาป่วยหนัก  อาเจียน  ท้องเสียและเป็นไข้  เดือดร้อนให้พี่รหัสที่รู้เรื่องทุกอย่างต้องมาปฐมพยาบาล  แถมยังต้องให้พี่แกอยู่เป็นเพื่อนเพราะมีแม่บ้านเข้ามาทำความสะอาดห้อง 

รอจนแม่บ้านกลับ  พี่รหัสก็ทิ้งเขาไว้กับข้าวต้มที่แม่บ้านทำหนึ่งหม้อ  เขาที่โตเป็นควายแล้วก็ได้แต่ช่วยเหลือตัวเอง  เดินสะโหลสะเหลออกมาจากห้องนอน  หาข้าวหาน้ำแล้วกินยา   หวั่นใจว่าเสี่ยอาจจะโทรมาอีกแต่ก็ไม่   ซึ่งก็ดี...  เขายังไม่พร้อมเจอหน้าเสี่ย  และถ้าจะให้ดีเสี่ยหายไปนานๆ เลยจะดีกว่ามาก   ถึงเขาจะทำใจได้เรื่องเป็นเด็กเลี้ยง  แต่ก็ไม่ได้หมายความว่าเขาจะไม่สมเพชตัวเองที่ต้องขายตัวแลกเงินเช้าวันจันทร์   เขาลากสังขารที่เกือบจะหายดีไปเรียนตั้งแต่เช้า  ช่วงเช้าที่คณะดูยุ่งวุ่นวายเหมือนปกติ   มีทั้งนักศึกษาที่กำลังลอกรายงาน  (ทำไมพอขึ้นมหาลัยมันไม่มีการบ้าน)  กลุ่มสาวๆ ที่ยังนั่งแต่งหน้าทำผม  พวกหน้ามึนที่ยังแฮงค์ไม่เลิกจากคืนวันอาทิตย์  และพวกที่โหวกเหวกโวยวายแย่งเศษซากแซนด์วิชที่เป็นอาหารเช้า 

ถ้าพวกมึงจะกินเรียบกันขนาดนั้น   พวกมึงเลียถุงใส่แซนด์วิชไปด้วยเลยเถอะ

เขาเดินผ่านฝูงคน  ทักทายเพื่อนๆ  กับน้องๆ  ตามรายทาง  พอเจอกลุ่มของตัวเองเขาก็นั่งแหมะลงกับโต๊ะ  กวาดตามองอาหารเช้าที่เหลืออยู่ไม่กี่อย่างแล้วเลือกขนมจีบกับซาลาเปามาเป็นอาหารประทังชีวิต

ลืมบอกไป  ไอ้พวกคนที่เขานินทามาตั้งแต่เมื่อกี้น่ะ  กลุ่มเพื่อนของเขาเอง

กลุ่มของเขาเป็นกลุ่มนักศึกษากลุ่มใหญ่ที่มีกันเกือบสิบชีวิต  ทุกคนผ่านความหฤโหดของการรับน้อง  รายงาน  โปรเจค  ชีท  และการสอบไฟนอลด้วยกันมาตลอดสามปี  แต่ละคนยิ่งอยู่ยิ่งมีความเป็นตัวของตัวเองมากขึ้น  แข็งแกร่งมากขึ้น  โดยเฉพาะกับสาวๆ  ที่ตอนแรกเป็นสาวสวยเรียบร้อย   แต่ตอนนี้เธอเป็นถึงเจ้าแม่แห่งประธานสโมสรนักศึกษา  ฝีปากเป็นหนึ่งไม่เป็นสองรองใครในใต้หล้า  ใครกล้าหาเรื่องคือการตัดงบประมาณของคณะ   พวกผู้ชายที่อยู่ในกลุ่มเลยกลายเป็นผู้ตามที่ดี  โดดงานได้เป็นโดด  หนีได้เป็นหนี  มีงานหนักค่อยเรียก   งานใช้สมองยกให้พวกเธอจัดการแล้วสั่งมาซะ   

เขานั่งกินอาหารไป  พลางมองเพื่อนตัวเองที่ใช้ชีวิตตามปกติไปพลางแล้วปลุกปลอบใจตัวเองว่า  อย่างน้อยเขาก็ยังมีชีวิตแบบปกติ   ถึงจะเป็นเด็กเลี้ยงแต่ก็ยังไม่มีใครรู้เรื่องนี้   เรื่องคืนวันพฤหัสฯ  ก็ถือซะว่าเป็นการบำบัดความใคร่   ยังไงเขาก็ต้องใช้มือปลดปล่อยให้ตัวเองสัปดาห์ละครั้งสองครั้งอยู่แล้ว   คิดซะว่ามีคนมาช่วยใช้มือให้แทนที่จะเป็นมือของตัวเองมันก็เท่านั้น   

พอคิดได้แบบนี้เขาก็รู้สึกดีขึ้น  เริ่มยิ้มและหัวเราะได้อย่างปกติ  พูดคุยกับเพื่อนๆ  แซวสาวๆ กับเด็กปี 1  ที่ผ่านไปผ่านมาหน้าคณะ  เฮฮาและแอบหลับในห้องเรียนช่วงบ่าย  พอจบคาบก็สะกิดขอเลกเชอร์จากเจ้าแม่  ได้ค้อนขวับตาแทบกลับมาหนึ่งม้วนถ้วน  ตอนเย็นเข้าประชุมสโมสรนักศึกษาของคณะ   เขาอยู่ฝ่ายประชาสัมพันธ์กับเพื่อนที่โดนบังคับแบบมัดถือชก  วิ่งวุ่นไปที่มหาลัยส่วนกลาง  ตบตีแย่งชิงพื้นที่ช่วงโอเพ่น เฮ้าส์  วิ่งกลับมาที่คณะเพื่อรายงานผล  สั่งงานน้องๆ ให้ไปทำต่อ   ก่อนจะระเห็จไปอยู่หอเพื่อนเพื่อปั่นโปรเจ็คก่อนฝึกงาน 

เขาหยุดไปสามวันงานกระเตื้องขึ้นมาตั้งสามบรรทัด  เขาเหล่ตามองเพื่อนร่วมกรุ๊ปที่ทำเป็นไม่รู้ไม่ชี้  โยนรายงานทิ้งแล้วหันไปสุมหัวเล่นเกมส์กับเพื่อนที่จองคอมอยู่ก่อนหน้า   งานโปรเจ็คต้องส่งก่อนฝึกงานหนึ่งเดือน  ตอนนี้ยังมีเวลาอีกสามเดือนให้ผลาญเล่น  เขาต้องใช้ช่วงเวลาที่มีทั้งหมดให้คุ้มค่า   นั่งปั่นอีเว้นท์เกมส์ที่เพิ่งออกช่วงนี้   

เขานั่งเล่นส์อยู่กับเพื่อนจนถึงตีสาม  ทิ้งตัวนอนอืดฉึ่งบนเตียงเพื่อนโดยที่ไม่อาบน้ำ ส่วนเรื่องเด็กเสี่ยอะไรนั่น  เขาลืมออกไปจากสมองจนหมดแล้ว« แก้ไขครั้งสุดท้าย: 27-05-2017 16:58:47 โดย teatimes »

ออฟไลน์ puiiz

 • เป็ดEros
 • *
 • กระทู้: 3378
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +135/-4

ออฟไลน์ TheWanFah

 • ความใกล้ชิด บางครั้ง ทำให้เราเผลอคิดไปเอง
 • เป็ดHera
 • *
 • กระทู้: 1108
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +29/-1
แค่อ่านตอนแรกก็ชอบแล้ว ไม่เอาดราม่า ขอฮาๆได้ไหมคะ

ออฟไลน์ autopilot

 • เป็ดประถม
 • *
 • กระทู้: 67
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +3/-0
ตลกค่ะ มีความฮาสอดแทรกเป็นระยะๆ มาอัพต่อเร็วๆนะคะ :)

ออฟไลน์ Pakeleiei

 • เป็ดHestia
 • *
 • กระทู้: 862
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +3/-1

ออฟไลน์ บันนีม

 • เป็ดประถม
 • *
 • กระทู้: 13
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +0/-0
อ่านแล้วชอบเลย ติดตามอยู่นะคะะะะ  :katai2-1: :katai2-1:

ออฟไลน์ ืniyataan

 • เป็ดEros
 • *
 • กระทู้: 3333
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +64/-1
เข้ามาขอร้องด้วยคน ไม่เอามาม่า #คุกเข่า   :ling3:

CoMMuNiTY Of ThAiBoYsLoVE

ประกาศที่สำคัญ


ตั้งบอร์ดเรื่องสั้น ขึ้นมาใครจะโพสเรื่องสั้นให้มาโพสที่บอร์ดนี้ ถ้าเรื่องไหนไม่จบนานเกิน 3 เดือน จะทำการลบทิ้งทันที
https://thaiboyslove.com/webboard/index.php?topic=2160.msg2894432#msg2894432รวบรวมปรับปรุงกฏของเล้าและการลงนิยาย กรุณาเข้ามาอ่านก่อนลงนิยายนะครับ
https://thaiboyslove.com/webboard/index.php?topic=459.0สิ่งที่ "นักเขียน" ควรตรวจสอบเมื่อรวมเล่มกับสำนักพิมพ์
https://thaiboyslove.com/webboard/index.php?topic=37631.0


ออฟไลน์ BAKA

 • เป็ดแสนดี
 • เป็ดEros
 • *
 • กระทู้: 3025
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +66/-10
น่าสนใจจังเลย

ไม่มาม่าเนอะ. (ทำตาปริบๆ 5555)

ออฟไลน์ boonpa

 • เป็ดHermes
 • *
 • กระทู้: 2359
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +132/-9
 :pig4: มาติดตามชีวิตเด็กเลี้ยงด้วยคน

ออฟไลน์ teatimes

 • ไม่อยากให้เปลี่ยน...... เพราะแค่นี้ก็ดีพอแล้ว
 • เป็ดนักขาย
 • เป็ดHestia
 • *
 • กระทู้: 682
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +157/-1
ตอนที่  2แต่ถึงเขาอยากจะลืมไปนานแค่ไหน   ความจริงก็ยังพุ่งเข้าหาอยู่วันยังค่ำ

เสี่ยโทรมาหาเขาในช่วงคาบบ่ายของวันศุกร์  บอกเป็นประโยคสั้นๆ  แค่ว่า


   " คืนนี้จะไปหา"

   คืนนี้จะไปหา...


เขานั่งหน้าซีดเผือดเป็นไก่ต้ม  จะขยับก็ขยับไปไหนไม่ได้  รู้สึกเหมือนตัวเองวิงเวียนหน้ามืดเหมือนจะเป็นลม  เพื่อนในกลุ่มที่เห็นเขาหน้าซีดก็สั่งให้เขานอนราบไปกับเก้าอี้  แต่ละคนวิ่งวุ่นหาพัด  หาน้ำหวาน  ยาดม  ยาลม  ยาหม่อง  มาดูแลเขาอย่างเต็มที่   แต่ก่อนที่ใครจะทำเรื่องวุ่นวายถึงขั้นโทรเรียกรถพยาบาล  เขาสบตากับไอ้ก้องเพื่อนสนิท  บอกมันแต่เพียงว่าให้เอารถยนต์ไปส่งเขาที่หอพัก  ส่วนคาบเรียนช่วงบ่ายเขาก็ขาดไป  ยังดีที่วิชานี้ไม่มีเช็คชื่อ  เขาเลยสามารถโดดได้ง่ายๆ


" ที่บ้านโทรมาบอกเรื่องหนี้เหรอวะ"   ไอ้ก้องถามตอนที่กำลังขับรถ 


ไอ้ก้องเองก็รู้เรื่องที่บ้านเขาติดหนี้  แต่มันไม่รู้หรอกว่าเขาแก้ปัญหาด้วยการเป็นเด็กเลี้ยง  มันรู้แต่ว่าเขายืมเงินคนอื่นมาหมุนแทน


เงินสามแสน...  จะว่ามากก็มาก  จะว่าน้อยก็น้อย  แต่ใครที่ไหนจะให้คนอื่นยืมเงินได้ง่ายๆ ตั้งสามแสนโดยเฉพาะกับเพื่อน  แค่ออกปากขอยืมหน่อยก็เสียเพื่อนแล้ว  จะให้ไปขอกู้จากที่อื่นมาทบหนี้ก็ไม่ได้  เขายังเป็นนักศึกษาอยู่ไม่มีอะไรใช้เป็นหลักค้ำ  อีกอย่างฝ่ายเจ้าหนี้เองก็เร่งรัดเอาเงินเพราะอยากยึดที่   ตอนนี้ที่ทางในจังหวัดจันทบุรีกำลังมีราคา  บ้านแม่เขาเป็นบ้านเก่าติดท่าน้ำ  ถ้าปรับปรุงดีๆ ก็สามารถทำเป็นโฮมสเตย์ได้  แถมที่บ้านเขายังมีต้นมะม่วง  ลำไย  มังคุด  ขนุน  ทุเรียน  อย่างละต้นสองต้น  มีจำปี  จำปา  ดอกแก้ว  ดอกพุด  จัดอยู่เป็นพุ่มๆ  เพราะแม่ชอบดอกไม้สีขาวทุกชนิด 

สมัยที่คุณยายยังมีชีวิตอยู่แกก็ชอบปลูกกล้วยไม้แขวนไว้ที่หน้าบ้าน  ไม่ก็เกาะกิ่งไว้กับต้นมะม่วง  ทุกๆ ปีดอกกล้วยไม้จะออกดอกชูช่อสวย  ลุงเขาต้องกลับมานอนเฝ้าทุกคืนเพราะชอบมีคนมาขโมย  ไม่ก็มีพวกเด็กๆ ชอบมาเด็ดเล่น   แล้วแบบนี้ลุงเขาจะยังเอาที่ไปจำนองเพื่อแลกกับเงินสามแสนอีกเหรอ  ลุงเอาอะไรคิด!

เฮ้อ  คิดแล้วก็อดปวดหัวไม่ได้  เขารู้ว่าลุงโดนหลอกจะด่าแกมากก็ใช่ที่  แต่บ้านหลังนั้นเขาอยู่มาตั้งแต่เกิด  มีความทรงจำของเขากับแม่มากมาย  เงินหาซื้อความสุขจากความทรงจำไม่ได้   แต่เงินสามารถพรากความทรงจำดีๆ จากเขาไปได้ 

ดังนั้นแค่ขายตัวจะเป็นไรไป  เขาเองก็ไม่ได้คิดจะขายตัวไปตลอดชีวิต 

แค่ตอนนี้เท่านั้น...  แล้วพอเรียนจบเขาก็จะทำงานหาเงินแบบปกติ


ยังดีที่พี่ธนิตใจดีช่วยออกเงินใช้หนี้ให้ก่อนแบบไม่คิดดอกเบี้ย   พี่รหัสของเขาเองก็เอาชื่อตัวเองช่วยค้ำ  อย่างที่บอก  เงินสามแสน  จะว่ามากก็มาก  จะว่าน้อยก็น้อย  พี่รหัสเขาไม่ใช่นักบุญ  แค่ช่วยติดต่อคนกับช่วยค้ำให้ก็ถือว่าใจบุญมากแล้ว  ส่วนเรื่องหนีหนี้...   เอาเป็นว่าวงการนี้มันไม่แคบ  ถ้าลองหนีแล้วถูกจับได้  ได้เจอจุดจบที่แย่ยิ่งกว่าเป็นเด็กเสี่ยแน่นอน

เขาใช้เวลาอยู่ในรถไอ้ก้องเกือบสามสิบนาที  ถามตอบและพูดคุยกันเป็นประโยคสั้นๆ  พวกผู้ชายก็แบบนี้แหละไม่คุยอะไรกันมาก  ลองเป็นพวกเจ้าแม่มาส่ง  รับรองเลยว่านอกจากเรื่องหนี้  พวกเธอต้องขุดลากยาวไปยันญาติโกโหติกาเขาแน่นอน

" มีอะไรให้ช่วยก็บอกแล้วกัน  ถ้าเงินไม่กี่พันกูช่วยออกเป็นค่าข้าวให้มึงได้"  ไอ้ก้องบอกก่อนที่จะออกรถ  เขาแค่บอกขอบคุณแล้วพยักหน้าให้ไม่ได้หลุดปากบอกอะไรเพิ่ม


พูดถึงเรื่องเงิน  ที่จริงที่บ้านเขาก็ไม่ได้จนมาก  แค่พออยู่พอกินแบบธรรมดา  ลุงเขาทำสวนผลไม้แบบชาวบ้าน  ไม่ได้มีเงินเก็บแบบเหลือกินเหลือใช้  ป้าสะใภ้ก็เปิดร้านขายของชำตรงหน้าบ้าน  มีที่ดินจากมรดกคุณตาก็เอามาแบ่งให้คนอื่นเช่า 

ลุงเขาตัดเงินจากตรงนั้นมาให้เขาใช้เดือนละ  10,000  บาท   กู้กยศ.เพิ่มเพื่อเอามาจ่ายค่าเช่าห้องพัก  เรียกได้ว่าถ้าใช้อย่างประหยัดๆ ก็พอกินพอใช้  มีเหลือก็เก็บแต่ก็ไม่มาก  ถ้าเดือนไหนเกิดเงินไม่พอ  ก็ต้องเอาที่เหลือจากเดือนก่อนๆ มาโปะ 

สรุปคือเขาไม่มีเงินเก็บจริงๆ เลยซักบาท  เรียนคณะบริหารแต่ก็บริหารเงินไม่เป็น   มีความรู้ท่วมหัวเอาตัวไม่รอดก็คงเป็นแบบนี้ 

เขาส่ายหน้าให้กับความไม่เก็บออมของตัวเองแล้วไขประตูเปิดห้อง   วางเป้ของตัวเองลง  นอนแผ่อยู่บนเตียงเกือบหนึ่งชัวโมงก่อนทำใจลุกไปอาบน้ำ  ขัดสีฉวีวรรณตั้งแต่หัวจรดเท้า  เมื่ออาทิตย์ก่อนเขาขัดตัวไปแล้ววันนี้เลยไม่ต้องขัดมาก  เอาแปรงมาถูๆ  เล็บมือกับเล็บเท้าที่ดูเลอะๆ  อีกหน่อย  อาบน้ำเสร็จก็ออกมาตัดเล็บ  ตะไบเล็บจนเป็นทรงมนโค้ง  ทาครีมตลอดทั่วทั้งตัวไม่เว้นแม้แต่ฝ่าเท้า  เปิดแอร์ตากตัวให้แห้งก็ล้างมือเตรียมโบ๊ะหน้า 

ใครว่าอาชีพขายตัวเป็นอาชีพที่สบาย  แค่ดูแลบำรุงผิวตัวเองให้ดีๆ แค่นี้ก็เหนื่อยแล้ว  เขาใช้เวลาทั้งหมดในการบำรุงตัวเองไปสองชั่วโมง  เก็บเสื้อผ้าที่ต้องใช้เปลี่ยนยัดใส่เป้แล้วเดินออกจากห้อง  โบกแท็กซี่แทนวินมอเตอร์ไซค์เพื่อปกป้องผิวจากมลพิษ  กว่าจะถึงคอนโดเสี่ยก็เป็นเวลาเกือบสี่โมง   

อันที่จริงเขาจะค้างที่คอนโดเสี่ยตลอดสี่เดือนเลยก็ได้  แต่ใครมันจะอยากนอนอยู่บนเขียงหมูกัน  แค่คิดว่าตัวเองจะต้องถูกหั่น  เสียบ  เชือด  เขาก็แขยงแล้ว  สู้มาอยู่เฉพาะช่วงที่ต้องมาดีกว่า  มีอะไรเกิดขึ้นก็จะได้เผ่นได้ง่ายๆ  แถมไม่ต้องผูกพันมาก  เขาเป็นพวกชอบยึดติด  ไม่ค่อยชอบกับการเปลี่ยนแปลงโดยเฉพาะพวกที่อยู่หรือบ้าน  ดังนั้นเขียงหมูนี่...  มาได้น้อยที่สุดเท่าไหร่ยิ่งดี  แต่ไม่ต้องมาเลยจะดีที่สุด


คำว่า "คืนนี้จะไปหา"  เป็นบริบททางเวลาที่กว้างมาก  เพราะไม่รู้ว่าเสี่ยจะมาถึงกี่ทุ่ม 


พี่ธนิต(อีกแล้ว)  แนะนำเด็กใหม่แบบเขาว่า  ว่างก็มาเตรียมตัวไว้ก่อน  เวลาเหลือก็ฝึกบริหารเสน่ห์ไป  อาหารเครื่องดื่มต้องมีให้พร้อมโดยเฉพาะของมึนเมา  กับข้าวต้องเลือกแบบกลิ่นไม่แรงมาก  อุ่นง่ายกินง่ายแต่ต้องดูดี  (อีซี่โกหลบไป)  จะสร้างบรรยากาศหรือเปล่าก็ขึ้นอยู่กับความสามารถ  แต่ถ้าไม่มีฝีมือก็อย่าประจานตัวเองให้เสี่ยเครียด  เป็นตัวของตัวเองดีที่สุด  แต่สิ่งสำคัญสุดคือต้อง  สด  สะอาด  ปลอดภัย  และเชื่อถือได้   

ซึ่งหมายถึงตัวเขาเองน่ะนะ  พี่ธนิตย้ำกับเขาเป็นรอบที่สี่หมื่นแปดพันถ้วนว่า  เสี่ยเป็นคนรักสะอาด  ไม่ชอบให้เด็กรับงานซ้อน  แถมเสี่ยจะหงุดหงิดง่ายถ้าอยากกินแต่เด็กดันไม่ยอมให้กิน

เขาเคยถามพี่ธนิตว่ามีเด็กที่เสี่ยเขี่ยทิ้งก่อนเวลาไหม  พี่แกก็หัวเราะแล้วบอกเขาให้สยองขวัญว่า

" มีเด็กอยากลองดีคนหนึ่งแอบไปกิ๊กกับแฟนเก่า  พอเสี่ยจับได้ก็ไล่ออกจากห้อง  เสี่ยไม่ลงมือกับเด็กเองให้เสียมือแต่มาลงกับพี่   เพราะงั้นพี่เลยให้ไอ้เด็กนั่นไปรับแขกแบบหมู่แถวๆ ซ่อง  เพื่อเป็นการขอโทษเสี่ย" 

คนพูดๆ ไปแบบไม่หยุดหัวเราะ  แต่เขานี่สิพูดอะไรต่อไม่ออก  จากที่เคยคิดว่าพี่ธนิตใจดีก็ต้องเปลี่ยนความคิด  ร่ำๆ คิดแต่ว่าไม่อยากเอาเงินไปใช้หนี้แล้ว 


แต่พี่แกดันดักคอก่อนว่า   "ตอนนี้เด็กแบบที่เสี่ยต้องการกำลังขาด  ถ้าแกเบี้ยว...." 


" ผมจะตั้งใจทำงานอย่างดีครับพี่!"  เขาเป็นคนว่าง่าย  รักษาคำสัญญา   ดูแลเสี่ยแค่คนเดียวเรื่องจิ๊บๆ  แต่ถ้ามาแบบเป็นฝูง....   


คิดแล้วอยากจะเป็นลมจนต้องหายาดมมาดมเพิ่ม  วันนั้นเขาออกจากห้องพี่ธนิตแบบเท้าไม่ติดพื้น  สติหายไปหมดกับคำขู่ของพี่ธนิต  และหลังจากนั้นเขาก็ไม่ได้ไปหาพี่ธนิตอีกเลยเป็นเดือนๆ  เพราะไม่อยากเจอตัว
 
เขาใช้เวลาที่เหลือเตรียมตัวทำความสะอาดภายในอยู่ในห้องน้ำอีกซักพัก   ข้าวเย็นไม่ได้กินเพราะกลัวอ้วก  เตรียมดูของที่ต้องใช้  กินเหล้าที่วางอยู่เรียงรายเพื่อเรียกขวัญกำลังใจ  ครั้งนี้เขาไม่ได้กินยาปลุกเพราะเข็ดจากครั้งที่แล้ว 

เขานั่งรอเสี่ยที่โซฟานานมาก  จนต้องลุกไปเข้าห้องน้ำเพื่อทำธุระส่วนตัวแล้วแปรงฟันอีกรอบ   

ตอนที่หิวจนทนไม่ไหวกำลังจะออกไปหาอะไรกิน   เสียงเปิดประตูที่ฟังคล้ายเสียงในหนังสยองขวัญก็ดังขึ้น   

แอ๊ด...

เสี่ยมองเขา...  ที่กำลังยืนนิ่งอยู่ที่หน้าประตู
« แก้ไขครั้งสุดท้าย: 27-05-2017 17:05:51 โดย teatimes »

ออฟไลน์ Minoru88

 • เป็ดมัธยม
 • *
 • กระทู้: 189
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +4/-0
ตามๆ

อยากรู้เรื่องของเด็กเลี้ยงงง
กับเสี่ยที่ยังไม่มีบทพูดเลย 5555

ออฟไลน์ บันนีม

 • เป็ดประถม
 • *
 • กระทู้: 13
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +0/-0
ตลกความสู้ชีวิตนี้555555555

ออฟไลน์ boonpa

 • เป็ดHermes
 • *
 • กระทู้: 2359
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +132/-9
 :hao4: ถ้าจะออกแนวดราม่าแน่ๆ

ออฟไลน์ anntonies

 • เป็ดHestia
 • *
 • กระทู้: 848
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +27/-0
ชอบมากกก
ชอบการเล่าเรื่องสไตล์นี้ ติดตามค่าา
พี่ธนิตนี่ดูโหดใช่เล่นนนนนนน กลัววแหล่ววว  :katai5: :katai5:

ออฟไลน์ puiiz

 • เป็ดEros
 • *
 • กระทู้: 3378
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +135/-4

ออฟไลน์ autopilot

 • เป็ดประถม
 • *
 • กระทู้: 67
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +3/-0

ออฟไลน์ TheWanFah

 • ความใกล้ชิด บางครั้ง ทำให้เราเผลอคิดไปเอง
 • เป็ดHera
 • *
 • กระทู้: 1108
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +29/-1
ตอนหน้าจะเกิดอะไรขึ้น

CoMMuNiTY Of ThAiBoYsLoVE


ออฟไลน์ ืniyataan

 • เป็ดEros
 • *
 • กระทู้: 3333
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +64/-1
ยิ่งอ่านยิ่งติดแฮะ รอตอนต่อไป เป็นกำลังใจให้ไรต์จ้า    :pig4:

ออฟไลน์ ♥►MAGNOLIA◄♥

 • เป็ดApollo
 • *
 • กระทู้: 7538
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +193/-11
ได้ค่าตัวครั้งละห้าพัน
แต่ในสี่เดือนเสี่ยจะมหาหากี่ครั้งกันนะ
ตอนนี้สองสัปดาห์ สองครั้งไปละ
ถ้าความถี่เป็นไปปกติ
สี่เดือนเสี่ยจะเรียกใช้สิบหกครั้ง
แต่เหมือนเสี่ยจะพอใจ เอ๊อะ.......เอาละซี้
ชอบบบบบ รอ  :katai2-1: :katai2-1: :katai2-1:
       :L1: :L1: :L1:
 :pig4: :pig4: :pig4: :pig4:

ออฟไลน์ pigarea

 • เป็ดHestia
 • *
 • กระทู้: 748
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +20/-1

ออฟไลน์ teatimes

 • ไม่อยากให้เปลี่ยน...... เพราะแค่นี้ก็ดีพอแล้ว
 • เป็ดนักขาย
 • เป็ดHestia
 • *
 • กระทู้: 682
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +157/-1
ตอนที่  3หลังเกิดความเงียบ  เขาก็เพิ่งรู้สึกตัวว่าตัวเองยังไม่ได้ยกมือไหว้เสี่ย  เขายกมือไหว้เสี่ยอย่างนอบน้อมแบบที่จะเตรียมขอเงินลุงไปจ่ายค่าข้าว  เสี่ยไม่ได้ว่าอะไรกับพฤติกรรมของเขา  แค่นิ่งไปนิดก่อนจะพยักหน้ารับแล้วส่งกระเป๋ามาให้  เขารับกระเป๋ามาถือไว้แบบคนรับใช้ที่ดี  จินตนาการว่าตัวเองเป็นคนรับใช้แบบที่เห็นตามโทรทัศน์  โค้งตัวน้อยๆ จับกระเป๋ามาถือด้วยมือทั้งสองข้าง  นี่ถ้าเสี่ยถอดเสื้อคลุมออก  เขาจะรีบเอาเสื้อไปแขวนให้เลยนะเนี่ย       


ระหว่างเขากับเสี่ย...  เราสองคนไม่ได้มีบทสนทนากันมาก  เสี่ยถามอะไรเขาก็ตอบไปแบบนั้น  แอบสำรวจเสี่ยแบบคร่าวๆ ว่าต้องบริการเสี่ยแบบไหนบ้าง  ดูท่าเสี่ยจะยังไม่ได้อาบน้ำเพราะยังแต่งตัวเหมือนเพิ่งกลับมาจากที่ทำงาน  ตอนที่เสี่ยเดินผ่านโซฟาเขาก็ถือโอกาสตั้งกระเป๋าเอกสารไว้ด้วย  คิดๆ อยู่ว่าจะต้องอาบน้ำพร้อมเสี่ยหรือเปล่า  คราวก่อนเสี่ยอาบน้ำเตรียมไว้ก่อนแล้ว เขาเลยไม่ต้องบริการส่วนนี้

ความจริงคือคราวก่อนเสี่ยพร้อมรบมาก  อาบน้ำแต่งตัวใส่เสื้อคลุมรอเขาอยู่ในห้อง  เขาที่ถูกพี่ธนิตถีบส่งตั้งแต่อยู่หน้าประตูคอนโดก็ได้แต่เดินก้มหน้าก้มตาเข้าสู่คอนโดที่มีระบบรักษาความปลอดภัยแบบคีย์การ์ด  เสียบบัตรเข้าที่เสียบบัตรหน้าลิฟต์  รอจนลิฟต์เปิดออกก็เข้าไป  แล้วตรงดิ่งมาที่เขียงหมูแห่งนี้ 

ห้องชุดในคอนโดของเสี่ยกว้างขวางมาก  กินพื้นที่สี่ห้องต่อหนึ่งชั้น  ดังนั้นเวลาขึ้นมาเขาจะเจอโถงหน้าห้องก่อน  ใช้กุญแจแบบพิเศษเสียบเข้าที่ประตูก่อนจะได้เข้าห้อง  ซึ่งกุญแจกับคีย์การ์ดนี่ก็ราคาหลายบาท  เขาต้องรักษามันไว้ยิ่งชีพ  เพราะถ้าหากทำหาย  เสี่ยคงต้องทำเรื่องขอใหม่และคงต้องจ่ายเงินเพิ่ม  เขาที่ยังไม่อยากให้เสี่ยหงุดหงิดและถูกเขี่ยทิ้งก่อนเวลาเลยต้องรักษากุญแจกับคีร์การ์ดนี่ไว้และปกป้องยิ่งกว่าลูก  เอาเป็นว่าต่อให้กระเป๋าตังค์หายไปทั้งกระเป๋าเขาก็ไม่ยอมให้กุญแจกับคีย์การ์ดนี่หายไปเด็ดขาด   


รอจนเสี่ยเดินผ่านห้องรับแขกแล้วตรงดิ่งไปที่ห้องนอน  เขาก็รู้ชะตากรรมเลยว่าต้องเสร็จเสี่ยแน่  เสี่ยไม่คิดอยากสร้างบรรยากาศแบบชวนเขาดื่มเลยซักนิด  ดีที่เขาดื่มเหล้าไปก่อนแล้วเลยเริ่มมึนๆ อยู่บ้าง  ไม่งั้นถ้าต้องขึ้นเขียงแบบไม่ได้เตรียมตัวเตรียมใจ  เขาจะต้องเผ่นหนีป่าราบอย่างแน่นอน

พอเสี่ยเดินไปถึงเตียงนอน  เขาก็เริ่มคิดว่าจะหาทางกล่อมเสี่ยยังไงบ้าง  คือ...  เขาไม่อยากอาบน้ำพร้อมเสี่ย  ต้องอยู่ในที่สว่างๆ มองตัวเองกับผู้ชายกอดกัน  แค่คิดเขาก็แอบขนลุก  แถมห้องน้ำในคอนโดกระจกก็โคตรเยอะ  เยอะแบบชนิดที่ว่าไม่ว่าจะเล่นท่าไหนเขาจะต้องเห็นหมดทุกซอกทุกมุมอย่างแน่นอน


แต่เสี่ยก็ยังเป็นเสี่ยอยู่วันยังค่ำ  ขึ้นชื่อว่าเป็นเสี่ยเลี้ยงไม่ว่าจะเกรดดีแค่ไหน  จุดประสงค์หลักก็มีอยู่อย่างเดียวคืออยากกอดเด็กเลี้ยง  ดังนั้นเสี่ยจึงไม่ยอมให้เขาอิดออด  กระดิกนิ้วส่งสัญญาณให้เขาเข้าไปใกล้   ในตอนที่คิดว่าจะต้องใช้ปากให้เสี่ยทั้งที่เสี่ยยังไม่อาบน้ำไหม  เสี่ยก็ดึงเอวเขาเข้าไปกอดแล้วป้อนจูบลงมา

เสี่ยไม่พูดพร่ำทำเพลงหรือมีอารัมภบทเลยซักนิด  จูบเอาๆ จนเท้าเขาแทบไม่ติดพื้น  พอเขาเผลอๆ  ก็ถอดเสื้อเขาออก  ซึ่งเขาขอบอกตรงนี้ได้เลยว่าเสี่ยเทคนิคดีมาก  จูบไม่กี่ทีก็ทำเอาเขาเกือบเคลิ้ม  เสี่ยไม่ได้ดุดันหรือบังคับเขาซักนิด  เสี่ยค่อยๆ ชักเชิดเขาให้ขยับปากไปตามที่เสี่ยต้องการ

ไม่รู้ตั้งแต่เมื่อไหร่ที่เขากอดเสี่ยกลับ  เฮ้อ  ผู้ชายก็แบบนี้  ความคิด  สติ  ความปรารถนา  ความต้องการ  แยกออกกันจากความรัก   ถึงเขาจะไม่อยากนอนกับเสี่ยแค่ไหน  แต่พอเกิดอารมณ์เขาก็ตอบสนองได้อย่างง่ายๆ  อีกอย่างเขาก็เคยผ่านครั้งแรกมาแล้ว  จะให้อิดออดเล่นตัวก็ใช่ที  และในเมื่อเสี่ยเองก็ไม่ได้หักหาญน้ำใจเขามาก  เขาก็จะทำหน้าที่เด็กเลี้ยงให้ดีหน่อย

เขาเริ่มจูบเสี่ยกลับ  และเสี่ยเองก็เริ่มตอบโต้  จูบของเราร้อนแรงขึ้นพร้อมกับมือของเสี่ยที่ลูบขึ้นลง  เสี่ยลากมือไปตามสีข้างเขา  พอถึงขอบกางเกงเสี่ยก็เลื่อนมือมาที่ด้านหน้า  เสี่ยไม่ได้แตะต้องที่ส่วนที่ตื่นตัว  แต่เขารู้ว่าเสี่ยอยากบอกอะไร  เขาเลื่อนมือไปที่เข็ดขัดของเสี่ยแล้วปลดมันออก  แกะกระดุมกางเกงของเสี่ยและรูดซิบลงข้างล่าง  ความปรารถนาของเสี่ยดุนดันออกมาจนเห็นเป็นรูป  เขาค่อยๆ เลื่อนมือสั่นๆ ของตัวเองไปลูบไล้ของๆ เสี่ย 

เสี่ยครางเสียงต่ำในลำคอ  แต่ตอนที่เขาดึงชั้นในกับกางเกงของเสี่ยออกและลดตัวลงเพื่อที่ใช้ปากให้  เสี่ยกลับฉุดเขาไว้แล้วจับมือเขาให้ไปกอบกุมและลูบของๆ เสี่ยไปมา

ความเป็นชายของเสี่ยใหญ่โตและร้อนจัด  เขาสัมผัสอย่างแผ่วเบาและเริ่มขยับมือเข้าออกเพื่อให้ของๆ เสี่ยแข็งตัวขึ้น  ของๆ เขาเองก็ตื่นแล้วเหมือนกัน  พอเสี่ยถอดกางเกงเขาออกมันก็ดีดผึ่งลุกขึ้นสู้  เขาอับอายขายหน้าแต่ก็ไม่ได้แสดงออกอะไรเพิ่ม  เสี่ยจับเอวของเขาให้ไปเบียดกับของๆ เสี่ย  เขาเอามือออกและเริ่มเบียดเอวกับส่วนล่างของเสี่ยแทน


คืนนั้น.. รอบแรกของเขากับเสี่ย  เขาต้องออนท็อปเสี่ยทั้งที่ยังอยู่ในท่านั่ง  เสี่ยนั่งลงตรงขอบเตียงแล้วตบที่สะโพกเขาให้ขยับขึ้นลง  เขาอายเสี่ยจนหน้าแทบไหม้แต่ก็ไม่สามารถปฎิเสธเสี่ยได้  เสี่ยชักเชิดเขาให้ขยับไปมา  พอเขาเผลอก็บีบหน้าอกเขาบ้าง  กดส่วนหัวน้องชายเขาบ้าง  เล่นเอาเขาเสียวซ่านจนต้องบีบของเสี่ยที่อยู่ในตัวแน่น  เสี่ยคำรามต่ำในคออย่างพึงพอใจ  พอใกล้จะเสร็จเสี่ยก็ถอนตัวออกแล้วจับเขาพลิกคว่ำ  จัดท่าให้เขาค้ำมืออยู่บนเตียงในขณะที่เท้าแตะอยู่กับพื้น  เสี่ยกดตัวลงมาใหม่แล้วใส่จังหวะกลับมาไม่ยั้ง  เขาโดนกระแทกจนหัวสั่นหัวคลอนแต่ก็ยังต้องกลั้นเสียงร้อง  จนในที่สุดเสี่ยก็ปลดปล่อยออกมาในตัวเขาแล้วสั่นกระตุกอีกสองสามที

เขาที่เหนื่อยจัดจนตัวสั่นแต่ปลดปล่อยออกมาเองไม่ได้ก็ต้องให้เสี่ยช่วย  เสี่ยจับเขานอนหงาย  ทับตัวลงมาเหมือนจะกอดปลอบและช่วยขยับมือให้  โชคดีที่ก่อนเริ่มแบบจริงๆ จังๆ  เขากับเสี่ยช่วยกันผลัดใส่ถุงยาง  พอเขาเสร็จมันเลยไม่เลอะมาก  เสี่ยถอดถุงยางของตัวเองกับของเขาออกแล้วทิ้งใส่ถังขยะที่อยู่ข้างพื้น  รอจนเขาปรับลมหายใจได้ก็ฉุดเขาให้ออกจากเตียงแล้วลากเข้าห้องน้ำ


สรุปแล้ววันนั้นเขาเสร็จเสี่ยไปสามรอบ  แถมรอบที่สองในห้องน้ำก็เล่นกันไปหลายท่า  และแต่ละท่าเขาก็เห็นเงาตัวเองในกระจกทุกครั้ง  ไม่รู้ว่าเขามีความเป็นมาโซหรือเสี่ยชอบแบบซาดิสม์  เพราะทุกครั้งที่เขาจะเสร็จเขาจะต้องให้เสี่ยช่วย  เขาไม่เคยใช้มือเพื่อช่วยปลดเปลื้องความต้องการของตัวเองและไม่เคยส่งเสียงครางออกมาดังๆ ซักครั้ง  แต่ดูเหมือนเสี่ยเองก็ชอบที่เขาเป็นแบบนั้น  เพราะทุกครั้งเสี่ยจะลงแรงแบบดุดันจนเขาเกือบแดดิ้น  พอเขาทนทรมานไม่ไหวมากๆ เข้า  เขาก็เริ่มร้องไห้   แล้วพอเขาร้องไห้เสี่ยก็จะเริ่มกอดปลอบ  รอจนเขาเคลิ้มเสี่ยก็กดตัวเข้ามาใหม่แรงๆ อีกหลายรอบ  สลับไปสลับมาอยู่หลายครั้งจนเขาเกือบจะสิ้นชีวิต   แล้วกว่าเสี่ยจะยอมให้เขาปลดปล่อยไปได้  ก็เป็นตอนที่เสี่ยเสร็จไปแล้วนั่นแหละ
   
ยังดีที่ครั้งสุดท้ายเสี่ยยอมอ่อนแรงลงบ้าง  เขาถึงได้นอนบนเตียงสวยๆ ให้เสี่ยบริการเด็กเลี้ยงแบบเขา  เสี่ยอยากได้ท่าไหนเขาก็จัดให้ได้ทั้งนั้น  ขอแค่ว่าเขาได้นอนนิ่งๆ  ปล่อยให้เสี่ยจับพลิกไปพลิกมา  นี่ถ้ามีไฟอยู่ใต้เตียงเขานึกว่าตัวเองเป็นหมูย่างไปแล้วนะ  เสี่ยจับเขาสลับด้านไปมาซะสนุกเชียว
« แก้ไขครั้งสุดท้าย: 27-05-2017 17:10:41 โดย teatimes »

ออฟไลน์ autopilot

 • เป็ดประถม
 • *
 • กระทู้: 67
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +3/-0
โอยยยยน เสี่ยนี่ค่าตัวแพงนะคะ มาโชว์ตัวเฉยๆ แบบไม่ต้องพูดอะไรเรยยย

ออฟไลน์ puiiz

 • เป็ดEros
 • *
 • กระทู้: 3378
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +135/-4

ออฟไลน์ ♥►MAGNOLIA◄♥

 • เป็ดApollo
 • *
 • กระทู้: 7538
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +193/-11
เสี่ย สุดยอดดดด   :katai2-1: :katai2-1: :katai2-1:
เข้าห้องมาไม่พูดซักคำ
ก็ตะลุยๆๆๆ ซะสามรอบ :ling1: :ling1: :ling1:
จนเด็กเลี้ยง นึกว่าตัวเองเป็นหมูหัน
แหะๆ.....เสี่ยกินไปแบบดิบๆ อะ
       :L1: :L1: :L1:
 :pig4: :pig4: :pig4: :pig4:

ออฟไลน์ pigarea

 • เป็ดHestia
 • *
 • กระทู้: 748
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +20/-1
เสี่ยค่ะ ปากมันเกินไปแล้ว 555
อิ่มพุงจิแตก

ออฟไลน์ ืniyataan

 • เป็ดEros
 • *
 • กระทู้: 3333
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +64/-1
ชอบมากๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆ    หมูหัน  คิดได้ไง อยากอ่านมุมมองของเสี่ยบ้าง รีบมาต่อเหอะ
 :ling1:

ออฟไลน์ BAKA

 • เป็ดแสนดี
 • เป็ดEros
 • *
 • กระทู้: 3025
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +66/-10
เหมือนเขาจะไม่ได้คุยกันจริงๆจังเลยเนอะ สื่อสารกันด้วยภาษากาย...

รักนะ...หมูหัน ฮาาาาา

 

สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด


สนใจ คลิกดูรายละเอียด สนใจ คลิกดูรายละเอียด
สนใจ คลิกดูรายละเอียด สนใจ คลิกดูรายละเอียด