ลอง 'รับ' ดูสักครั้ง... [39-2] 28-11-63/p.114
สนใจ คลิกดูรายละเอียด สนใจ คลิกดูรายละเอียด
สนใจ คลิกดูรายละเอียด สนใจ คลิกดูรายละเอียด
สนใจ คลิกดูรายละเอียด สนใจ คลิกดูรายละเอียด

สนใจโฆษณาติดต่อ laopedcenter[at]hotmail.com คลิ๊กรายละเอียดที่ตำแหน่งว่างเลยครับ

สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด

ผู้เขียน หัวข้อ: ลอง 'รับ' ดูสักครั้ง... [39-2] 28-11-63/p.114  (อ่าน 835610 ครั้ง)

ออฟไลน์ broncho

 • เป็ดมัธยม
 • *
 • กระทู้: 183
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +264/-1
อ้างถึง
ข้อตกลงในการเข้ามาในเล้าเป็ดนะครับ กรุณาอ่านทุกคนนะครับ
เล้าแห่งนี้เป็นที่ที่คนชื่นชอบนิยาย boy's love หรือชายรักชาย หากใครหลงมาแล้วไม่ชอบ
กรุณากดกากบาทสีแดงมุมด้านขวาบนออกไปด้วยนะครับ


ติดตามกฏเพิ่มเติมที่กระทู้นี้บ่อยๆ เมื่อมีการแก้ไขกฏจะแก้ไขที่กระทู้นี้นะครับ
http://www.thaiboyslove.com/webboard/index.php?topic=459.0

ประกาศทั่วไปติดตามอัพเดทกันที่นี่
http://www.thaiboyslove.com/webboard/index.php?topic=2160.0

ประกาศ กฎที่อื่นมีไว้แหก แต่ห้ามมาแหกที่นี่


1.ห้ามมิให้ละเมิดสิทธิส่วนตัวของคนแต่งและบุคคลในเรื่องทั้งหมด
การสนใจและชื่นชอบนิยายและเรื่องเล่าของคนในเรื่องควรมีขอบเขตที่จะไม่สร้างความเดือดร้อนให้เจ้าของเรื่อง เช่นเดียวกับเป็ดที่ตอนนี้ถูกรังควานตามหาตัวจากคนด้านต่างๆ จนตัดสินใจไม่เล่าเรื่องต่อ.........เนื่องจากบางเรื่องเป็นเรื่องเล่า.....................บางคนไม่ได้เปิดเผยตัวตน  เขาพอใจจะมีความสุขในที่เล็กๆแห่งนี้โดยไม่ได้ตั้งใจให้คนภายนอกได้รับรู้เรื่องราวแล้วนำไปพูดต่อ   เพราะปฎิเสธไม่ได้ว่าสังคมไม่ได้ยอมรับพวกเราสักเท่าไหร่

2.ห้ามมิให้โพสต์ข้อความ รูปภาพ ใช้ลายเซ็นหรือรุปส่วนตัวหรือสื่อใดๆที่ก่อให้เกิดความขัดแย้ง ไม่แสดงความเคารพ, หมิ่นประมาท,
หยาบคาย, เป็นที่รังเกียจ, ไม่เหมาะสม,ติดเรท x,ทำให้กระทู้กลายพันธ์,ไม่เกี่ยวพันกับนิยายที่ลง
หรืออื่นๆที่ขัดต่อกฎหมาย,ห้ามโพสกระทู้ที่จะสร้างประเด็นความขัดแย้ง  ในเรื่อง การเมือง ศาสนา พระมหากษัตริย์
และสถาบันต่าง ๆ  รวมถึงกระทู้ที่จะสร้างความแตกแยก  ชวนวิวาท ของสมาชิกภายในเวปบอร์ด
การกระทำเช่นนั้นอาจทำให้คุณแบนทันที และถาวร . หมายเลข IP ของทุกโพสต์จะถูกบันทึกเพื่อใช้เป็นหลักฐาน
ในความเป็นจริงเป็นไปได้ยากมากที่จะให้แต่ละคนมีความคิดเห็นตรงกันทั้งหมด   คนเรามากมายต่างความคิดต่างความเห็น เติบโตมาภายใต้ภาวะแวดล้อมต่างกันการแสดงความคิดเห็นที่แตกต่าง   จึงควรทำเพื่อให้เกิดความเข้าใจกัน แบ่งปันประสบการณ์และมิตรภาพเพื่ออาจเป็นประโยชน์ในการใช้ชีวิต  และไม่ว่าจะอย่างไรก็ควรเคารพในความคิดเห็นที่แตกต่างของบุคคลอื่นช่วยกันสร้างให้บอร์ดนี้มีแต่ความรักนะครับ   

เรื่องบางเรื่องอาจจะเป็นทั้งเรื่องแต่งหรือเรื่องเล่าใดๆก็ขอให้ระลึกเสมอว่า  อ่านเพื่อความบันเทิงและเก็บประสบการณ์ชีวิตที่คุณไม่ต้องไปเจอความเจ็บปวดเล่านั้นเองเพื่อเป็นข้อเตือนใจ สอนใจในการตัดสินใจใช้ชีวิต   จึงไม่ต้องพยายามสืบหาว่าเรื่องจริงหรือเรื่องแต่งส่วนการพูดคุยนั้น   ก็ประมาณอย่าทำให้กระทุ้กลายพันธุ์ห้ามเอาเรื่องส่วนตัวมาปรึกษาพูดคุยกันโดยที่ไม่เกี่ยวพันกับเรื่องในกระทู้นิยาย  ถ้าจะวิจารณ์หรือแสดงความคิดเห็นทุกคนมีสิทธิแต่ขอให้ไปตั้งกระทู้ที่บอร์ดอื่นที่ไม่ใช่ที่นี่นะครับ

3.การนำเรื่อง ข้อความ รูปภาพมาโพส หรือนำข้อความใดๆไปโพสที่อื่นๆ กรุณาพยายามติดต่อเจ้าของเรื่องเท่าที่จะทำได้หรือแจ้งมายังบอร์ดนี้ก่อนนะครับ  เนื่องจากเจ้าของเรื่องบางครั้งไม่ต้องการให้คนที่ไม่ได้ชื่นชอบนิยายชายรักชายเข้ามารับรู้  ลิขสิทธิ์ทั้งหมดเป็นของเจ้าของคนที่ทำขึ้นและเวปแห่งนี้นะครับ

4.ห้ามแจกเบอร์ แลกเมล บอกเมล แลก msn บนบอร์ด โดยเฉพาะการบอกเบอร์ หรือเมลของคนอื่นโดยที่เจ้าของไม่ยินยอมให้ส่งหรือติดต่อกันทางพีเอ็มจะปลอดภัยกว่าแล้วเมื่อมีการติดต่อสื่อสารกันให้พึงระวังถึงความปลอดภัย ความไม่น่าไว้ใจของผุ้คนทุกคนแม้จะมีชื่อเสียงในบอร์ดเป็นเรื่องส่วนตัวของแต่ละคนไป เพื่อลดความขัดแย้งภายในเล้า จึงไม่สนับสนุนให้มีการจีบกันในบอร์ดนะครับ

5.ห้ามจั่วหัวกระทู้ว่าเป็น “เรื่องเล่า” นักเขียนทุกคนอย่าโกหกคนอ่านว่าเป็นเรื่องจริงในกรณีแต่งเติมเพิ่มแม้แต่นิดเดียวให้ชี้แจงว่าเป็นเรื่องแต่งแม้จะแต่งเพิ่มขึ้นแค่ไม่ถึง 10 % ก็ตาม
เพราะแม้จะเป็นเรื่องที่เขียนจากเรื่องจริง เมื่อนำมาพิมพ์เป็นเรื่องผ่านตัวอักษร ย่อมเลี่ยงไม่ได้ที่จะมีการเพิ่มเติมเพื่อให้เกิดสีสันในเนื้อเรื่อง ทางเล้าถือว่านั่นคือการเพิ่มเติมเนื้อเรื่อง จึงไม่อนุญาตให้จั่วหัวกระทู้ว่าเป็น “เรื่องเล่า” แต่สามารถแจ้งว่าเป็น “นิยายที่อ้างอิงมาจากชีวิตจริง” ได้  มีคนมากกมายทะเลาะเสียความรู้สึกเพราะเรื่องนี้มามากแล้ว

6.การพูดคุยโต้ตอบระหว่างคนเขียนและคนอ่านนอกเรื่องนิยาย  ทำได้  แต่อย่าให้มากนัก เช่น คนเขียนโพสนิยายหนึ่งตอน ก็ควรตอบเพียงคอมเม้นต์เดียวก็พอแล้ว  โดยสามารถใช้ปุ่ม Insearch qoute  ได้    ถ้าจะพูดคุยกันมากขึ้นแนะนำให้ไปตั้งกระทู้ใหม่ที่ห้องพูดคุยทั่วไป และลงลิงค์จากนิยายไปยังกระทู้พูดคุยกับแฟนคลับนิยายในรีพลายแรกด้วยนะครับ เพราะการที่คนเขียนและแฟนคลับพูดคุยกันมากทำให้หานิยายที่จะอ่านยาก ไม่เจอ ลำบากกับคนที่ไม่ได้เข้ามาตามอ่านทุกวัน

7. การกดบวกให้เป็ดเหลือง
      7.1 นิยาย 1 ตอน  จะให้ขึ้น Top list แค่ 1 Reply เท่านั้น ถ้าขึ้นเกิน จะลบคะแนนออก เหลือเฉพาะ Reply ที่มีคะแนนสูงสุด
      7.2 นิยาย 1 เรื่อง จะให้ขึ้น Top list ไม่เกิน 3 Reply ถ้าเกิน จะลบคะแนนออก ให้เหลือ เฉพาะ Reply ที่มีคะแนนสูงสุด ลงมาตามลำดับ
      7.3 Post ในห้องอื่น ๆ ก็จะใช้ หลักการเดียวกันนี้ เช่นกัน ยกเว้น
            - 1 Reply ที่เกินมานั้น โมทั้งหลาย พิจารณาดูแล้วว่า ไม่เป็นการปั่นโหวต และเป็น Reply ที่น่าสนใจและเป็นที่ชื่นชอบจริง ๆ

8.Administrator และ moderator ของ forum นี้ มีสิทธิ์อ่าน, ลบ หรือแก้ไขทุกข้อความ. และ administrator, moderator หรือ webmaster ไม่สามารถรับผิดชอบต่อข้อความที่คุณได้แสดงความคิดเห็น (ยกเว้นว่าพวกเขาจะเป็นผู้โพสต์เอง).

9.คุณยินยอมให้ข้อมูลทุกอย่างของคุณถูกเก็บไว้ในฐานข้อมูล. ซึ่งข้อมูลเหล่านี้จะไม่ถูกเปิดเผยต่อผู้อื่นโดยไม่ได้รับการยินยอมจากคุณ .Webmaster, administrator และ moderator ไม่สามารถรับผิดชอบต่อการถูกเจาะข้อมูล แล้วนำไปสร้างความเดือดร้อนต่างๆ

10.ห้ามลงประกาศลิงค์โปรโมทเวป  โฆษณา หรือโปรโมทในเชิงธุรกิจใดๆ ทุกชนิด ลงได้เฉพาะในห้องซื้อขาย ในเมื่อแนะนำเวปอื่นที่บอร์ดเรา ก็ช่วยแนะนำบอร์ดเราโดยลงลิงค์บอร์ดเรา เวป http://www.thaiboyslove.com  ในบอร์ดที่ท่านแนะนำมาให้เราด้วย  เมื่อจำเป็นต้องแนะนำลิงค์ให้ส่งลิงค์กันทาง personal message หรือพีเอ็มแทนนะครับจะสะดวกกว่า ส่วนในกรณีอยากแนะนำสิ่งดีๆให้เพื่อนๆได้อ่านจริงๆนั้นพยายามลงให้ห้องซื้อขายซะ หรือถ้าม๊อดเดอเรเตอร์จะพิจารณาเป็นกรณีๆไป ถ้ารู้สึกว่าไม่ได้โปรโมทเวป แต่อยากแนะนำสิ่งดีๆให้เพื่อนด้วยใจจริงจะให้กระทู้นั้นคงอยู่ต่อไป

11.บอร์ดนิยายที่โพสจนจบแล้วมีไว้สำหรับนิยายที่โพสในบอร์ด boy's love จนจบแล้วเท่านั้น จึงจะถูกย้ายมาเก็บไว้ที่นี่ หาอ่านนิยายที่จบแล้ว หรือคนเขียนไม่ได้เขียนต่อ แต่โดยนัยแล้วถือว่าพล็อตเรื่องโดยรวมสมควรแก่การจบแล้ว หากนักเขียนท่านใดได้พิมพ์เล่มกับสำนักพิมพ์ ต้องการลบเรือ่งบางส่วนออก โดยเฉพาะไคลแม๊ก หรือตอนจบที่สำคัญ ให้แจ้ง moderator ย้ายนิยายของท่านสู่ห้องนิยายไม่จบ เพื่อที่หากระยะเวลาเกินหกเดือนแล้ว เราจะได้ทำการลบทิ้ง หรือท่านจะลบนิยายดังกล่าวทิ้งเสียก็ได้ เนื่องจากบอร์ดนี้เก็บเฉพาะนิยายที่จบแล้ว

บอร์ดนิยายที่ยังไม่มาต่อจนจบไว้สำหรับ
นิยายที่คนเขียนไม่ได้มาต่อนาน หายไปโดยไม่มีเหตุผลสมควร ไม่ได้แจ้งไว้หรือแจ้งแล้วก็ไม่มาต่อ 3 เดือน จะย้ายมาเก็บในนี้เมื่อครบหกเดือนจะทำการลบทิ้ง ส่วนเรื่องไหนที่จะต่อก็ต่อในนี้จนกว่าจะจบ แล้วถึงจะทำการย้ายไปสู่บอร์ดนิยายจบแล้วต่อไป

12.ห้ามนำเรื่องพิพาทต่างๆมาเคลียร์กันในบอร์ด

13.ผู้โพสนิยาย และเขียนนิยายกรุณาโพสให้จบ ตรวจสอบคำผิดก่อนนำมาลงด้วยครับ

14.ส่วนคนอ่านทุกท่าน เวลาอ่านนิยาย เรื่องที่คนเขียนเขียน  ก็ไม่ต้องไปอินมากนะครับ ให้เก็บเอาสิ่งดีๆ ประสบการณ์ ข้อคิดดีๆไปนะครับ

15. การนำรูปภาพ บทความ ฯลฯ มาลงในเวปบอร์ด  ควรจะให้เครดิตกับ... 
(1) ผู้ที่เป็นต้นตอเจ้าของบทความหรือรูปภาพนั้นๆ
(2) เวปไซต์ต้นตอที่อ้างอิงถึง
....ในกรณีที่เป็นบทความที่ถูกอ้างอิงต่อมาจากเวปไซต์อื่นๆ
- ถ้ามีแหล่งต้นตอของเจ้าของบทความ  ให้โพสชื่อเจ้าของต้นตอของบทความหรือรูปภาพนั้นๆ  พร้อมทั้งเวปไซต์ที่อ้างอิง 
  (กรณีนี้จะโพสอ้างอิงชื่อผู้โพสหรือเวปไซต์ที่เรานำมาหรือไม่ก็ได้ แต่ควรมั่นใจว่าชื่อต้นตอของที่มาถูกต้อง)
- ถ้าไม่สามารถหาชื่อต้นตอของรูปภาพหรือเวปไซต์ที่นำมาได้ ควรอ้างอิงชื่อผู้โพสและเวปไซต์จากแหล่งที่เรานำมาเสมอ
- ควรขออนุญาติเจ้าของภาพหรือเจ้าของบทความก่อนนำมาโพสค่ะ(ถ้าเป็นไปได้) ยกเว้นพวกเวปไซต์สาธารณะ เช่น  หนังสือพิมพ์ออนไลน์ ฯลฯ ที่เปิดให้คนทั่วไปได้อ่านเป็นสาธารณะ ก็นำมาโพสได้ แต่ให้อ้างอิงเจ้าของชื่อและแหล่งที่มาค่ะ
- ไม่ควรดัดแปลงหรือแก้ไขเครดิตที่ติดมากับรูปหรือบทความก่อนนำมาโพส
- ถ้าเป็น FW mail  ก็บอกไปเลยว่าเอามาจาก FW mail

16.นิยายเรื่องไหนที่คิดว่าเมื่อมีการรวมเล่มขายแล้วจะลบเนื้อเรื่องไม่ว่าบางส่วนหรือทั้งหมดออก กรุณาอย่าเอามาลงที่นี่ หรือสำหรับผู้ที่ขอนิยายจากนักเขียนอื่นมาลง ต้องมั่นใจว่าเรื่องนั้นจะไม่มีการลบเนื้อเรื่องไม่ว่าบางส่วนหรือทั้งหมดออกเมื่อมีการรวมเล่มขาย อนึ่ง เล้าไม่ได้ห้ามให้มีการรวมเล่มแต่อย่างใด สามารถรวมเล่มขายกันได้ แต่อยากให้เคารพกฎของเล้าด้วย เล้าเปิดโอกาสให้ทุกคน จะทำมาหากิน หรืออะไรก็ตามแต่ขอความร่วมมือด้วย เผื่อที่ทุกคนจะได้อยู่อย่างมีความสุข

17.ห้ามแจ้งที่หัวกระทู้เกี่ยวกับการจองหรือจัดพิมพ์หนังสือ แต่อนุโลมให้ขึ้นหัวกระทู้ว่า “แจ้งข่าวหน้า...” และลงลิงค์ที่ได้ตั้งเอาไว้ในแล้วในห้องซื้อขายลงในกระทู้นิยายแทน  ถ้านักเขียนต้องการประชาสัมพันธ์เกี่ยวกับการจอง หรือจัดพิมพ์หนังสือของตนเองผ่านกระทู้นิยายของตนเอง  นิยายเรื่องดังกล่าวจะต้องลงเนื้อหาจนจบก่อน (ไม่รวมตอนพิเศษ) จึงจะทำการประชาสัมพันธ์ในกระทู้นิยายได้ (ศึกษากฏการซื้อขายของเล้่าก่อน ด้วยนะคะ)

เอาข้อสำคัญก่อนนะครับเด่วอื่นๆจะทำมาเพิ่มครับเอิ้กๆหุหุ
admin
thaiboyslove.com.......................................                                                           

วันที่ 3 ธ.ค. 2551วันที่ 16 ก.ย. 2554 ได้เพิ่มกฏ ข้อที่ 7
วันที่ 21 ต.ค.2556 ได้ปรับปรุงกฏทั้งหมดเพื่อให้แก้ไข และติดตามได้ง่าย

เวปไซต์แห่งนี้เป็นเวปไซต์ส่วนบุคคลที่ได้รับความคุ้มครองจากกฏหมายภายในและระหว่างประเทศ การเข้าถึงข้อมูลใดๆบนเวปไซต์แห่งนี้โดยไม่ได้รับความยินยอมจากผู้ให้บริการ ถือว่าเป็นความผิดร้ายแรง

ข้อความใดๆก็ตามบนเวปไซต์แห่งนี้ เกิดจาการเขียนโดยสมาชิก และตีพิมพ์แบบอัตโนมัติ ผู้ดูแลเวปไซต์แห่งนี้ไม่จำเป็นต้องเห็นด้วย และไม่รับผิดชอบต่อข้อความใดๆ  โปรดใช้วิจารณญาณของท่านที่เข้าชม และ/หรือ ท่านผู้ปกครองในการให้ลูกหลานเข้าชม
************************************************************

สวัสดีค่ะ  ขอฝากนิยายด้วยนะคะ
ชอบหรือไม่ยังไง บอกกล่าวกันได้ สัญญาว่าจบแน่ๆ  :a9:

************************************************************
สารบัญ

00 - บทนำ
01 - สวัสดีประเทศไทย
02 - กำปั้น ศิษย์เฮียไก่
03 - หมา(อ่อน)หยอกไก่(แก่)
04 - One night stand : ยอดชายคืนเดียว
05 - เด็กปั้นของผม
06 - นอยซะจะขาดใจ
07 - น้ำปั้นปั่น?
08 - กิ๊กลับๆ
09 - เพื่อนกันกับคำว่าเสียใจ
10 - ป๊องงงงงงงงงง...
11 - โซดาไฟ บรรลัยละมึง...
12 - ไปเที่ยวกันมั้ย...
13 - โซ (ดา) เซ
ภาคพิเศษครั้งที่ 1 โดยกำปั้น
14 - ฝากให้เธอช่วยดูแล
15 - โซดาแอนด์เดอะกิ๊ก
16 - รีบไปรีบกลับ
17 - คราวเคราะห์ของกำปั้น
18 - มีส่วนร่วม 1
18 - มีส่วนร่วม 2
19 - กระดี่ได้น้ำ 1/2
19 - กระดี่ได้น้ำ 2/2
20 - หนังยาง...กับการขอเป็นแฟน
21 - ลอง 'รัก' ดูสักครั้ง
22 - หลักฐานของโซดา
23 - ...ปิดกิจกาม...
24 - ไม่อยากทำแบบนี้กับใคร
25 - เข้าค่ายฤดูร้อน
26 - เทรนเนอร์ปากดี 1/2
26 - เทรนเนอร์ปากดี 2/2
27 - กุหลาบยิ่งงาม หนามก็ยิ่งคม
28/1 - มีพลั่วมั้ย??
28/2 - ไม่หลับไม่นอน
28/3 - วงกลมๆ
28/4 :ความรัก ทำให้คนโง่ลง
28/5 - กิจกรรมมันส์ๆ และเซอร์ไพร้ของเด็กไฮโซ
29 - ...มันจบแล้ว...
30 - ก้าวต่อไป
31.1 - เหลือคนเดียว...
31.2 หมาน้อย...
31.3 แผ่นหลังที่โค้งลง
31.4 จุดเปลี่ยน
32.1 หมีโหย
32.2 ตัดใจ
33.1 คำเตือน
33.2 คำเตือน(ต่อ)
34.1 หมีโง่ in Japan
34.2 หมีโง่ in Japan
35.1 บนเส้นทางสายนั้น...เราพบเจอกันอีกครั้ง...
35.2 หมีดำกับเมียแก่
36 อยากให้พรุ่งนี้ผ่านไปเร็วๆ
37 งานมีตสไตล์คนพันธ์เอ็กซ์
38-1 กำแพงที่พังทลาย
38-2 กำแพงที่พังทลาย
38-3 กำแพงที่พังทลาย
39-1 บทส่งท้ายโดยเราทั้งสองคน
39-2 บทส่งท้ายโดยเราทั้งสองคน
************************************************************
Share This Topic To FaceBook
« แก้ไขครั้งสุดท้าย: 28-11-2020 21:05:40 โดย broncho »

ออฟไลน์ broncho

 • เป็ดมัธยม
 • *
 • กระทู้: 183
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +264/-1
Re: ลอง 'รับ' ดูสักครั้ง... [บทนำ] 14-2-14
«ตอบ #1 เมื่อ14-02-2014 15:54:51 »

บทนำ


ตอนนี้ผมกำลังถูกข่มขู่ด้วยคลิปมือถือครับ

ผมมองมือถือสมาท์โฟนรุ่นที่การันตีว่าภาพชัดเสียงชัด ที่ชายตรงหน้าถือให้ผมดู ภาพเคลื่อนไหวในห้องที่ค่อนข้างสลัว เพราะมีแต่แสงจากโคมไฟ ลักษณะของภาพน่าจะได้จากการตั้งกล้อง ซึ่งคำนวณดูทิศทางแล้ว ก็น่าจะมาจากโต๊ะเครื่องแป้ง

'อืม แรงอีก... แรงอีก  อา...'

อันนี้เสียงผมเอง สลับกับเสียงเนื้อกระทบกัน  ถึงภาพจะไม่ค่อยชัด แต่เสียงก็ได้อยู่นะ ผมมองภาพตัวผมที่นอนตะแคงหันไปทางโคมไฟ ขาข้างหนึ่งถูกขาของคนที่ซ้อนอยู่ด้านหลังเกี่ยวยกสูงเพื่อให้การขับเคลื่อนเป็นไปอย่างสะดวก สีหน้าผมได้ใจดีครับ อารมณ์นั้น แถมคอก็ถูกคนข้างหลังซุกไซ้สลับกับจูบแก้มจูบปาก...

"ได้ข่าวว่ามึงเป็นดารา-นายแบบทำนองนี้ด้วยสินะ หึ หึ"

น้ำเสียงเย็น ฟังเยาะหยัน ยิ่งประกอบกับสีหน้ากระหยิ่มผสมสะใจของคนตรงหน้า ทำให้รู้สึกคันตีนได้ไม่ยาก  ผมเลิกคิ้วมองเขา แล้วหลุบตามองภาพเคลื่อนไหวต่อ ถ้าคลิปนี้หลุดไป ผมคงแย่ซินะ ยิ่งถ้าทาเคดะเห็นเข้า ผมคงโดนเล่นงานมิใช่น้อย 

"แล้วนายต้องการอะไร"

ผมกลอกตาแบบเซ็งๆ เลิกให้ความสนใจภาพในมือถือ กับคนตรงหน้า แล้วล้วงบุหรี่ในกล่องเงินลงดำมาจุดสูบ

"ก็ไม่อะไร แค่กูติดใจ อยากเอามึงอีกจนกว่า...จะเบื่อ..."

ประโยคคลาสสิกจริงๆ ผมคิดพลางปล่อยควันบางๆ ออกจากปาก แล้วหยิบมือถือเขามากดเบอร์พร้อมกับเมมชื่อเขาในมือถือผมเสร็จสรรพ แถมด้วยการโหลดบลูทูธคลิปนั้นมาเก็บไว้ในเครื่องผมด้วย

"ก็ได้อยู่หรอก แต่นายคงต้องรอไปก่อน"

ชายผิวเข้มร่างสูงแถมยังบึกอีกต่างหาก ตอนนี้รับมือถือตัวเองกลับไปดู หลังจากตรวจสอบว่าคลิปของเขาไม่ได้ถูกลบ เขาก็ทำท่าโล่งอก ...สงสัยยังไม่ได้โหลดลงคอมฯ ที่บ้านมั้ง...

"ทำไม"

"อาทิตย์หน้า ผมต้องกลับญี่ปุ่นไปถ่ายหนังภาคต่อ สัก 5 วันก็จะกลับแล้วจะติดต่อไปนะ แต่ก่อนหน้าจะเดินทางนี่คงทำตามใจนายไม่ได้หรอก ผมต้องถนอมตัวไว้ก่อน"

เขาขมวดคิ้วอีกแล้ว นั้นทำให้หน้าเข้มๆ ของเขายิ่งเข้มขึ้นไปอีก และมันเป็นสิ่งที่ผมถูกใจ ทั้งใบหน้าและรูปร่างของเขาที่ทำให้ผมยอมพลิกบทตัวเอง  ผมส่งยิ้มมุมปากให้ ก่อนจะเปิดกระเป๋าสะพายแล้วหยิบกล่องดีวีดีมาให้เขากล่องนึง

"เรื่องฟัคมีมายบอย 3 น่ะ กล่องนี้รุ่นลิมิเต็ท ผมเซ็นชื่อให้แล้ว ปลายเดือนจะติดต่อหานะ ไปละ"

หมอนั้นอึ้งกิมกี่ไปเลย กับภาพปกดีวีดีที่มีผมยืนหล่อเนี๊ยบใส่สูทผมลงเยลเรียบกริบ มีเด็กหนุ่มหน้าสวยร่างเปลือยยืนหันหลังให้กอดซบผมถึง 2 คน ยิ่งพอพลิกดูด้านหลัง บรรดาภาพเล็กที่เปิดเผยเนื้อหานั้นยิ่งแล้วไปกันใหญ่

ปกติผมเป็นรุกนะ ใครจะรู้ล่ะว่าลอง 'รับ' แค่คืนเดียว ได้เรื่องเลย...


*******************************************************
« แก้ไขครั้งสุดท้าย: 17-03-2014 18:25:07 โดย broncho »

ออฟไลน์ Mancha KHIRI

 • เป็ดเด็กช่าง
 • *
 • กระทู้: 201
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +12/-2
Re: ลอง 'รับ' ดูสักครั้ง... [บทนำ] 14-2-14
«ตอบ #2 เมื่อ14-02-2014 16:16:36 »

อุ้ย! น่าสนใจ แลดูจะชิลมากเลยอ่ะ 5555+

ต้อนรับเรื่องใหม่จ้า มาเจิมให้ๆ 

 :mc4: :L2:

ออฟไลน์ hembetaro

 • เป็ดHera
 • *
 • กระทู้: 1122
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +112/-1
Re: ลอง 'รับ' ดูสักครั้ง... [บทนำ] 14-2-14
«ตอบ #3 เมื่อ14-02-2014 16:27:55 »


มารอเรื่องใหม่คับ...น่าสนใจอ่ะ  :L2: :L2:

ออฟไลน์ oilzaza001

 • เป็ดนักขาย
 • เป็ดHestia
 • *
 • กระทู้: 619
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +26/-1
Re: ลอง 'รับ' ดูสักครั้ง... [บทนำ] 14-2-14
«ตอบ #4 เมื่อ14-02-2014 21:52:49 »

แหม๊  :hao6:

ตกใจเลยสิ  :hao7:

ออฟไลน์ myonlyone

 • เป็ดประถม
 • *
 • กระทู้: 94
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +30/-1
Re: ลอง 'รับ' ดูสักครั้ง... [บทนำ] 14-2-14
«ตอบ #5 เมื่อ15-02-2014 00:01:16 »

อ๊าก น่าสนใจดีค่ะ ภาวนาให้มาต่อไวๆนะคะ ใครจะจะรุกใครจะรับเนี่ย 555

ออฟไลน์ บ๊ายบายโพ

 • เป็ดเด็กช่าง
 • *
 • กระทู้: 359
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +19/-0
Re: ลอง 'รับ' ดูสักครั้ง... [บทนำ] 14-2-14
«ตอบ #6 เมื่อ15-02-2014 00:06:14 »

นี่มันอะไรกันนนน กรี๊ดดดด 555555
แค่อินโทรก็น่าสนุกแล้ว มาต่อไวไวนะ   :-[

ออฟไลน์ PoPuAr

 • เป็ดHephaestus
 • *
 • กระทู้: 1422
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +97/-2
Re: ลอง 'รับ' ดูสักครั้ง... [บทนำ] 14-2-14
«ตอบ #7 เมื่อ15-02-2014 00:20:50 »

อ๊ายยยยยยยยย
ชอบอ่า แค่อินโทรก็น่าสนใจแล้ว
นายเอกเล่นหนังเกย์ใช่ป่าว อิอิ แถมเป็นตัวรุกด้วย
คราวหน้าคงต้องเล่นบท "รับ" แล้วสินะ  :hao6:

รอตอนหน้านะคะ  :L2:

ออฟไลน์ oilzii

 • เป็ดHestia
 • *
 • กระทู้: 611
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +32/-0
Re: ลอง 'รับ' ดูสักครั้ง... [บทนำ] 14-2-14
«ตอบ #8 เมื่อ15-02-2014 02:22:36 »

กรี๊ดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดด

ช๊อบบบบบบบบบบบบ :hao7: :hao7: :hao7:

ออฟไลน์ maru

 • เป็ดAphrodite
 • *
 • กระทู้: 3553
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +162/-7
Re: ลอง 'รับ' ดูสักครั้ง... [บทนำ] 14-2-14
«ตอบ #9 เมื่อ15-02-2014 03:57:53 »

ยังไงกันนะนั่น

CoMMuNiTY Of ThAiBoYsLoVE

Re: ลอง 'รับ' ดูสักครั้ง... [บทนำ] 14-2-14
« ตอบ #9 เมื่อ: 15-02-2014 03:57:53 »
ประกาศที่สำคัญ


ตั้งบอร์ดเรื่องสั้น ขึ้นมาใครจะโพสเรื่องสั้นให้มาโพสที่บอร์ดนี้ ถ้าเรื่องไหนไม่จบนานเกิน 3 เดือน จะทำการลบทิ้งทันที
https://thaiboyslove.com/webboard/index.php?topic=2160.msg2894432#msg2894432รวบรวมปรับปรุงกฏของเล้าและการลงนิยาย กรุณาเข้ามาอ่านก่อนลงนิยายนะครับ
https://thaiboyslove.com/webboard/index.php?topic=459.0สิ่งที่ "นักเขียน" ควรตรวจสอบเมื่อรวมเล่มกับสำนักพิมพ์
https://thaiboyslove.com/webboard/index.php?topic=37631.0


ออฟไลน์ liza sarin

 • เป็ดนักขาย
 • เป็ดAres
 • *
 • กระทู้: 2538
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +91/-14
Re: ลอง 'รับ' ดูสักครั้ง... [บทนำ] 14-2-14
«ตอบ #10 เมื่อ15-02-2014 06:16:50 »

อร๊ายยยยยยยยยย น่าสนุกค่ะ ขนาด intro นะนี่

ออฟไลน์ Satang_P

 • เป็ดHestia
 • *
 • กระทู้: 856
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +58/-2
Re: ลอง 'รับ' ดูสักครั้ง... [บทนำ] 14-2-14
«ตอบ #11 เมื่อ15-02-2014 07:13:28 »

 :hao6:

ออฟไลน์ loveyous

 • เป็ดมหาวิทยาลัย
 • *
 • กระทู้: 583
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +38/-4
  • Aphrodite Shop
Re: ลอง 'รับ' ดูสักครั้ง... [บทนำ] 14-2-14
«ตอบ #12 เมื่อ15-02-2014 08:13:16 »

โอ้วววววววว
พระเอกเป็นใครกัน

ออฟไลน์ kun

 • เป็ดAphrodite
 • *
 • กระทู้: 3592
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +122/-10
Re: ลอง 'รับ' ดูสักครั้ง... [บทนำ] 14-2-14
«ตอบ #13 เมื่อ15-02-2014 08:53:30 »

รออ่านจ้า

ออฟไลน์ ๐๐ตะวัน๐๐

 • ๐๐๐ลูกตาล๐๐๐
 • เป็ดHera
 • *
 • กระทู้: 1104
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +89/-3
Re: ลอง 'รับ' ดูสักครั้ง... [บทนำ] 14-2-14
«ตอบ #14 เมื่อ15-02-2014 10:06:42 »

นายเอกชิลมากเลยน่ะเนี่ย

ออฟไลน์ drasil

 • เป็ดDemeter
 • *
 • กระทู้: 1690
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +95/-1
Re: ลอง 'รับ' ดูสักครั้ง... [บทนำ] 14-2-14
«ตอบ #15 เมื่อ15-02-2014 10:13:24 »

ดูจะตลกดี รอติดตามค่ะ

ออฟไลน์ nevergoodbye

 • เป็ดHephaestus
 • *
 • กระทู้: 1240
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +51/-2
Re: ลอง 'รับ' ดูสักครั้ง... [บทนำ] 14-2-14
«ตอบ #16 เมื่อ15-02-2014 10:20:41 »

น่าสนุก  :-[

ออฟไลน์ aiLime13

 • เป็ดนักเขียน
 • เป็ดมหาวิทยาลัย
 • *
 • กระทู้: 462
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +1146/-11
  • twitter
Re: ลอง 'รับ' ดูสักครั้ง... [บทนำ] 14-2-14
«ตอบ #17 เมื่อ15-02-2014 13:10:50 »

โอ้ยยย เข้ามาเพราะชื่อเรื่อง
แล้วไงล่ะ?? ได้เรื่องเลย กร๊ากกกก

อินโทรน่าติดตามมากค่าาาา  :hao6:

ออฟไลน์ ★KVH™★

 • เป็ดมหาวิทยาลัย
 • *
 • กระทู้: 516
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +15/-3
Re: ลอง 'รับ' ดูสักครั้ง... [บทนำ] 14-2-14
«ตอบ #18 เมื่อ15-02-2014 13:43:17 »

เฮ้ยยยย
ทำไมนางชิว
เขินแปบ  :-[

ออฟไลน์ broncho

 • เป็ดมัธยม
 • *
 • กระทู้: 183
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +264/-1
บทที่ 1 : สวัสดีประเทศไทย

"โซดะคุง  จะไม่ทบทวนอีกครั้งหรือ เรื่องกลับเมืองไทยน่ะ เธอก็รู้ว่าตอนนี้เธอกำลังดัง น่าจะกอบโกยให้มากกว่านี้นะ"

ผมเดินฮัมเพลงหยิบโน่นหยิบนี่จัดใส่กระเป๋าเดินทาง ส่วนใหญ่ก็เป็นเสื้อผ้าที่ชอบ กับของฝาก ยังไงเสียผมก็มีห้องส่วนตัวที่นี่ ไม่ต้องขนทุกอย่างกลับหมด เพราะคงต้องไปๆ มาๆ อีกหลายครั้ง... ออ จริงสิ ก่อนอื่นผมต้องกล่าวทักทาย และแนะนำตัวก่อนซินะ

สวัสดีครับ... ผมชื่อโซดา (ชื่อเล่น) ปีนี้อายุย่าง 22 ปี สูง 187 ซม. รูปร่างเพียว มีกล้ามเนื้อพองาม ออ ซิกแพ็ค ผมก็มีนะครับ

"โซดะคุง..."

ส่วนคนที่กำลังเรียกชื่อผมในเวอร์ชั่นญี่ปุ่นอยู่นี่ ก็คือผู้จัดการของผมเอง เขาชื่อทาเคดะ หนุ่มกลางคนชาวอาทิตย์อุทัย รูปร่างดีหน้าตาญี่ปุ่นแท้ ผิวแทน อายุอานามก็ประมาณ 34 - 35 ปี  ตอนนี้เขาเดินมาจับไหล่ผม แล้วหมุนตัวผมไปหากระจกเงาบานใหญ่ ทาเคดะสูงกว่าผมนิดหน่อย ทำให้ผิวเข้มของเขายิ่งทำให้ภาพในกระจกเงาของผมดูราวกับจะสะท้อนแสงได้  เพราะผมผิวขาวมาก แถมผมก็ขาวด้วย แต่คิ้วผมเป็นสีน้ำตาลเข้ม นัยน์ตาที่มองตอบมาก็มีสีเทาอมฟ้า นัยน์ตาเรียว จมูกโด่ง กับริมฝีปากบางกำลังดี  ผมเป็นลูกครึ่งเยอรมันไทย  และผมรู้ดีว่าผมเป็นคนหล่อมาก การันตีโดยนิตยสารเกย์หลายฉบับที่ขยันจัดอันดับกันเหลือเกิน

"ทาเคดะซัง  เราคุยเรื่องนี้กันหลายครั้งแล้วนะครับ  ผมรับปากแล้วด้วยว่าจะมาถ่ายต่อให้ครบตามสัญญา แต่ตอนนี้ผมต้องกลับไปเรียนต่อแล้ว"

"อาชีพนี้ทำเงินให้เธอง่ายกว่า สูงกว่า สบายกว่า ไม่เห็นต้องกลับไปเรียนให้ลำบากเลย"

ผมยักไหล่ทำให้มือของทาเคดะหลุดไป ก่อนจะหันไปจัดกระเป๋าจนเสร็จแล้วยกไปเตรียมไว้ที่ใกล้ประตูห้อง

"เป็นเพราะผมตื้อให้เธอรับบท 'รับ' ใช่ไหม เธอถึงตัดสินใจกลับไทยเร็วอย่างนี้"

ทาเคดะทำน้ำเสียงเศร้าๆ  ผมหัวเราะเบาๆ ไม่ปฏิเสธ

"ก็ส่วนหนึ่ง แต่คุณก็รู้ว่าคุณบังคับผมไม่ได้หรอก ยังไงมิโซเระซังก็ให้อำนาจผมตัดสินใจ... ทาเคดะซัง ผมเคารพคุณนะ และผมก็ไม่ได้รังเกียจอาชีพนี้ เพียงแต่ผมมีฝันและมีเส้นทางที่ผมเลือกแล้วก็เท่านั้น"

"นั่นซินะ  เอาเถอะ ในเมื่อเธอจัดกระเป๋าเสร็จแล้ว ก่อนจะไป เธอก็ควรไปลามิโซเระซังก่อน"

**************************************

"ท่านคะ รับชา กาแฟ หรือเครื่องดื่มไหมคะ"

เสียงนุ่มๆ ของแอร์โฮสเตรสสาวสวย เรียกความสนใจผมจากการนั่งอ่านนิตยสาร ผมหันไปส่ายหน้า

"ไม่ละ ผมว่าจะขอนอนก่อน ประมาณ 1 ชั่วโมงก่อนถึงช่วยปลุกด้วยแล้วกัน"

"ค่ะท่าน เชิญพักผ่อนตามสบาย หากต้องการให้รับใช้ กดปุ่มตรงนั้นได้ตลอดเวลาเลยนะคะ"

เป็นบริการดีๆ ของคนเดินทางระดับเฟิร์สคลาสละนะ  ผมยิ้มให้เธอเล็กน้อย ปรับที่นั่งเป็นที่นอนแล้วเอนนอนเอามือลองใต้ศีรษะ นึกย้อนถึงเรื่องราวของปีที่ผ่านไป...

ผมเป็นลูกคนกลางของครอบครัวมีฐานะ พ่อของผมเป็นเจ้าของธุรกิจผลิตเหล็ก เดินทางมาไทยพบรักกับแม่ผมที่เป็นนางแบบ ผมมีพี่ชายกับน้องสาวอย่างละคน ตอนนี้ทั้งสองคนรวมพ่อแม่ของผมอยู่ที่เยอรมัน ที่จริงแม่ขอให้ผมไปอยู่ด้วยกัน แต่ผมรักอิสระเลยขอเรียนบริหาร สาขาการจัดการอุตสาหกรรมที่ไทย ผมบอกพ่อว่า พ่อมีพี่ชายสืบทอดธุรกิจอยู่ด้วย ส่วนผมจะเดินตามทางของตัวเอง พ่อก็ยอม ส่วนแม่ก็คอยส่งเงินมาให้ ผมใช้เงินเก่งมาก ตอนแรกๆ ผมก็ไม่คิดอะไร จนกระทั่งตอนเรียนปี 2 ผมขอดรอปไปเรียนภาษาที่ญี่ปุ่น 1 ปี ช่วงแรกๆ ก็ตั้งใจเรียนอยู่ พอผ่านไปสามสี่เดือนภาษาผมอยู่ในเกณฑ์ดี โดยเฉพาะภาษาพูด ผมก็เลยออกเที่ยว ลองหมดทั้งหญิงและชาย ผมเที่ยวได้แค่ 4 คืน คืนต่อมาผมก็ถูกแมวมองหนังเอวีมาทาบทาม

มันตลกดีนะ ผมคิด การถูกแมวมองที่ญี่ปุ่นทาบทามไม่ใช่เรื่องแปลกสำหรับผม เพราะตอนผมเดินย่านวัยรุ่น ผมก็ถูกพวกแมวมองนายแบบดาราทาบทามแจกนามบัตรเหมือนกัน ส่วนหนึ่งก็เพราะพวกเขาคิดว่าผมเป็นลูกครึ่งญี่ปุ่น (ที่ครึ่งทางฝรั่งเด่นกว่ามากๆ) แต่พอรู้ว่าผมเป็นต่างชาติก็เลยเลิกมาวุ่นวาย ซึ่งก็เป็นเพราะกฏหมายเกี่ยวกับการทำงานในญี่ปุ่นแรงมากนั่นเอง

"ผมไม่ใช่คนญี่ปุ่น ผมทำงานให้คุณไม่ได้หรอก"

ผมปฏิเสธการทาบทามจากแมวมอง ซึ่งมีบุคลิกแตกต่างจากแมวมองทั่วไปที่ผมเคยเจอ เขาใส่สูทสีดำ หน้าตาเคร่มขรึม ดูภูมิฐานและน่าเกรงขามไปพร้อมๆ กัน  มิจิรุเกย์รับที่ผมควงมาด้วยสะกิดผมยิกๆ พร้อมกับมองหน้าชายตรงหน้าอย่างหวาดๆ

"ทำได้ซิ ถ้าเธออยากทำ แน่นอนว่าเป็นแบบถูกกฏหมายด้วย"

"อ๊ะ!"

เสียงเรียบๆ ของผู้หญิงคนหนึ่งดังขึ้น ผมหันไปมองผู้หญิงที่แต่งชุดเดรสสีแดง ทาปากสีแดง รวบผมสีดำสนิทเป็นมวย เธอมีรูปร่างสวยและอายุน่าจะไม่ต่ำกว่า 30 บุคลิกของเธอดีทรงอำนาจ โดยเฉพาะเมื่อมีรถโรลส์รอยซ์สีดำ และบอดี้การ์ดในชุดดำยืนเป็นแบ็คกราวน์สามคน มิจิรุถึงกับอุทาน ก่อนที่จะเอามือผมลงจากไหล่ของเขาแล้วค้อมศีรษะ ก่อนเดินจากไปอย่างลนลาน

"ไปดื่มน้ำชากับฉันหน่อยซิ"

ผู้หญิงตรงหน้าผมเอ่ยปาก ก่อนจะหันหลังเดินไปขึ้นรถ ซึ่งคุณแมวมองก็เดินตามไปนั่งข้างคนขับ เหลือที่นั่งข้างๆ ผู้หญิงคนนั้นไว้ให้ผม ผมเหล่มองบอดี้การ์ดที่ยืนล้อมหน้าล้อมหลังอยู่ก่อนตัดสินใจเดินไปนั่งยังที่ที่เตรียมไว้ให้ พวกเขาพาผมไปยังคฤหาสน์ญี่ปุ่นที่มีอาณาบริเวณกว้างอย่างกับสวนสาธารณะ แล้วผู้หญิงคนนั้นก็ชงชาญี่ปุ่นแท้ๆ ส่งให้ผม

"ฉันชื่อ มิโซเระ เป็นนายหญิงของกลุ่มโออิดะ ส่วนเขาชื่อทาเคดะเป็นหัวหน้าสาขาโตเกียว

ทาเคดะ เรียกเด็กๆ เข้ามาซิ"

แล้วทาเคดะก็หันหน้าไปส่งสัญญาณกับชายที่นั่งเฝ้าอยู่หน้าประตูกระดาษ จากนั้นแถวของเด็กหนุ่มหน้าตาดีที่ใส่แต่ผ้าเตียวก็เดินเข้ามาในห้อง นับได้เกือบยี่สิบคน มีหลายคนเข้าตาผมเหมือนกัน

"ฉันอยากให้เธอมาแสดงให้เรา ธุรกิจของเราถูกกฏหมาย และฉันให้เกียรติเธอด้วยการให้เธอเป็นฝ่ายเลือกบทและนักแสดงได้"

"เอ่อ มิโซเระซัง  ผมยอมรับนะว่าผมก็ถูกใจคนของคุณไม่น้อย แต่ผมได้ยินว่าคนต่างชาติไม่มีสิทธิทำงานในญี่ปุ่นไม่ใช่หรือครับ"

"เรื่องนั้นไม่เป็นปัญหา  ฉันจะรับเธอเป็นลูกบุญธรรม"

"?"

หน้าตาคำถามของผม ทำให้มิโซเระยิ้มขำแต่ก็ยังดูดี เธอเปิดกระเป๋าถือ แล้วยื่นรูปถ่ายใบหนึ่งมาให้ เป็นรูปเด็กวัยรุ่น หน้าตาไม่ใกล้เคียงผมเท่าไหร่ นอกจากสีผมกับสีผิวที่ขาวตามแบบฉบับคนญี่ปุ่น

"เธอมีส่วนคล้ายกับลูกชายฉันที่เสียไป  ไม่ใช่หน้าตาแต่เป็นบุคลิกน่ะ ฉันเลยถูกใจเธอเป็นพิเศษ เธอชื่อจริงว่า นาคิน  บัลลาร์ด ชื่อเล่นว่าโซดา  ฉันขอเรียกเธอว่าโซดะ จะได้ไหม"

โซดะเป็นชื่อที่ผมตั้งให้ตัวเองที่ญี่ปุ่นนะครับ เพราะใช้ชื่อนี้แล้ว เพื่อนๆ ชาวญี่ปุ่นของผมเรียกได้ถูกต้องมากกว่าชื่ออื่น 

"ถึงอย่างนั้น ผมคงต้องขอปฏิเสธ ต้องขออภัยด้วยนะครับ"

มิโซเระยิ้ม และพยักหน้าให้ทาเคดะพาคนอื่นๆ ออกไป เหลือแค่ผมกับเธอ มิโซเระใช้เวลาสบประสานตากับผมนานมาก แต่ผมก็ไม่หลบตา ผมรู้ว่าผู้หญิงตรงหน้าของผมมีอำนาจที่จะบังคับให้ผมจำยอมก็ได้ ความมีอิทธิพลของเธอแผ่ออกมารอบๆ ตัว และความเงียบรอบตัวก็แฝงไว้ด้วยบรรยากาศกดดันซึ่งมันดำเนินอยู่นานเกือบสิบนาที ก่อนที่เธอจะผ่อนคลายและยิ้มออกมาอีกครั้ง

"โซดะ  เธอเป็นเด็กฉลาดและมุ่งมั่น  แต่เธอเคยถามตัวเองไหมว่า เธอจะเกาะพ่อแม่กินไปถึงเมื่อไหร่ ฉันรู้ว่าเธอใช้เงินฟุ่มเฟือยมากที่นี่  เธอมาทำอะไรที่ญี่ปุ่นกันแน่  ถ้าเธอต้องการที่จะเรียนรู้ หาประสบการณ์ หาเลี้ยงตัวเอง และเติบโตเป็นผู้ใหญ่  นี่จะเป็นโอกาสสุดท้ายที่ฉันจะเสนอให้ ถ้าเธอยังปฏิเสธอีก ฉันก็จะปล่อยเธอไป"

"..............."

ผมนิ่งเงียบกับคำพูดที่แทงใจดำอย่างแรง หลังจากคิดทบทวน ผมก็ตอบตกลงและขอให้มีการเซ็นสัญญาแค่หนึ่งปี  แล้วมิโซเระก็ทำตามที่เคยให้คำมั่น  หนังเรื่องแรกของผม ผมเล่นเป็นนักเลงตัวร้ายจับเด็กหนุ่มหน้าสวยมาปู้ยี้ปู้ยำ เรื่องนี้ผมขอสวมแว่นกันแดดทั้งเรื่อง แม้แต่ตอนถ่ายปก แต่ถึงอย่างนั้น กระแสตอบรับก็ดีเกินคาด จนทาเคดะให้คนเขียนบทภาคต่อมาให้ ไปๆ มาๆ เวลาแค่ 3 เดือน ผมถ่ายหนังไปแล้ว 18 เรื่อง วางขายไป 15 เรื่อง ยอดขายทะลุเป้าหมด โดยเฉพาะเรื่องที่ผมเปิดเผยหน้ามากขึ้น มีงานถ่ายแบบ งานสัมภาษณ์ งานมิตตี้งแฟนๆ ผมได้เงินเป็นกอบเป็นกำ แถมอึดกว่าเดิมอีก

อันที่จริงการรับบทรุกในหนังเกย์นี่ ค่าตัวไม่ค่อยมากนักหรอกครับ แต่เพราะทาเคดะมีแผนเปิดตลาดกลุ่มลูกค้าผู้หญิง และผมก็มีความโด่ดเด่นแตกต่างจากนักแสดงคนอื่นๆ ในวงการ ทำให้ผมกลายเป็นจุดขายที่ดี ค่าตอบแทนก็มีค่าเซ็นสัญญา  เงินเดือน และค่าถ่ายหนังต่อเรื่อง  ส่วนสวัสดิการก็มีทั้งเสื้อผ้า เครื่องสำอางค์ ยาบำรุง และอีกมาก ที่พิเศษสุดก็คือผมได้ห้องพักส่วนตัวบนอพาท์เมนท์สุดหรูที่อยู่ในเครือโออิดะตลอดชีพ  สิ่งที่ผมได้รับมันมากกว่าคนอื่นๆ อย่างเห็นได้ชัด ดังนั้นวันว่างของผม ผมจึงมักไปขลุกอยู่กับมิโซเระ ผู้ซึ่งชอบสอนวิถีแห่งอาทิตย์อุทัยให้ผมหลายๆ อย่าง ตั้งแต่ชงชา  จัดดอกไม้ จนไปถึงศิลปะการป้องกันตัว

ทุกอย่างมันก็ราบรื่นดี จนกระทั่งจวนได้เวลาที่มหาวิทยาลัยที่ไทยกำลังขึ้นปีการศึกษาใหม่  ทาเคดะก็บอกผมว่าแฟนๆ รีเควสให้ผมเป็นรับบ้าง ซึ่งเป็นอะไรที่ผมไม่คิดจะทำ แต่ด้วยหน้าที่ ผมเลยให้ทาเคดะพาคู่นักแสดงมาดูตัวกันก่อน ปรากฏว่าดูไปแล้วสิบกว่าคน ไม่ถูกใจผมสักคน ประจวบกับว่าใกล้เวลาเปิดภาคเรียน ผมเลยขอลากลับมาเรียนต่อก่อน แต่ก็รับปากว่าจะกลับไปถ่ายต่อจนครบ ซึ่งทาเคดะคำนวณให้ว่าเหลืออีก 13 เรื่อง เพราะช่วงแรกเขาป้อนงานผมเยอะไปหน่อย คือปีนึงให้ถ่าย 40 เรื่องนั่นเอง

อย่างที่มิโซเระพูดไว้ การรับงานนี้เป็นประสบการณ์ที่ดี มันทำให้ผมเปลี่ยนมุมมองเกี่ยวกับเซ็กซ์ไปมาก แต่ถึงอย่างนั้นผมก็ไม่คิดจะยึดเป็นอาชีพจริงจัง เพราะผมต้องการเป็นนายตัวเองมากกว่าจะให้ใครมาบงการ

************************************************

"ฮัลโหล  ชัชที่ว่าให้มารับตกลงมาหรือเปล่า ที่กูถึงสุวรรณภูมิแล้วนะกำลังไปเอากระเป๋า"

ชัช หรือชัชวาล เพื่อซี้ตั้งแต่สมัยมัธยน ตอนนี้มันกลายเป็นรุ่นพี่ผมที่มหาวิทยาลัยไปเรียบร้อยแล้ว คิดถึงเหมือนกันปีนึงผ่านไปไม่รู้มันจะเปลี่ยนไปแค่ไหน

'เอ้อน่า  เดินออกมาเลยพวกกูรอรับอยู่แล้ว'

ปีที่ผ่านมา ผมก็ยังติดต่อพวกเพื่อนๆ ที่ไทยอยู่เรื่อยๆ ผ่านทางสไกป์บ้าง ไลน์บ้าง แต่ไม่ผ่านเฟสบุ๊คเพราะผมไม่มี สาเหตุก็เพราะสโตรกเกอร์ญี่ปุ่นน่ากลัวครับ ที่ผมแสดงตัวตนในญี่ปุ่น ก็ไม่ได้เอ่ยสัญชาติเชื้อชาติตัวเองเลย ส่วนใหญ่เลยอนุมานกันไปว่าผมเป็นลูกครึ่งญี่ปุ่นกับฝรั่งชาติไหนสักชาติหนึ่งอ่ะนะ

"วู้วๆๆ   อยู่นี้เว้ย พระเอกเรากลับมาแล้ว เย้ๆๆ"

เสียงเฮฮาเป่าปากของบรรดาพวกเพื่อนๆ ทำเอาผมแทบจะเดินเลยพวกมันไปไกลๆ เสมือนไม่รู้จักกัน เวลาทุ่มกว่าๆ คนเต็มสนามบินแต่พวกลิงสี่ตัวทำเอาผมเด่นซะไม่มี คนเดินอยู่แถวนั้นต่างหันมามองผม ชี้ชวนกันอีกต่างหาก บางคนคงเชื่อว่าผมเป็นดาราจริงๆ ....ก็นะ...

"เชี้ย!! พวกมึงเดี๋ยวได้อดของฝากเรียงตัว"

"โอ๊ยโย่ว! ม่ายยย เพื่อนโซดาของกระผม พวกกระผมผิดไปแล้ววววว"

เสียงไอ้เปียว หนุ่มอินดี้ผมยาวเคาแพะโหยหวนเข้ามากอดแข้งกอดขา ผมเลยตบหัวมันไปที แต่ก็ยิ้มออกมาเต็มปาก อยู่กับพวกมันผมสบายใจที่สุดแล้ว

"โหยย ท่านโซดาครับ ไปญี่ปุ่นมาปีนึง กลับมาทั้งที ใช้กระเป๋าไซท์ 20 นิ้วใบเดียวเองเหรอครับ"

ไอ้ฟาสที่มาช่วยผมลากกระเป๋า พูดพลางหมุนกระเป๋าเดินทางสีเทาไททาเนียมใบจิ๋วไปมา

"อืม ก็แค่เสื้อผ้าสองชุดกับของฝากพวกมึงอ่ะ รับรองเด็ดทุกชิ้น ว่าแต่ไอ้ชัช คืนนี้กูไปนอนคอนโดมึงนะ"

"ว้ายๆๆ เฮียโซดาจะนอนกะเค้า คิดอะไรกับเค้าหรือเปล่าอ่ะ เค้าเสียววว โอ้ยยยย"

เพื่อนๆ ที่หมั่นไส้ท่าบิดไปบิดมาของไอ้ชัชรุมตบหัวมันคนละที ที่แม่งโคตรไม่เข้ากับตัวมันเลย สูงพอๆ กับผม แต่ตัวก็หนากว่าตามสไตล์นักบาส (มันได้โควต้านักกีฬาบาสของมหาวิทยาลัย) เสือกทำตุ้งติ้ง ผมล้วงกระเป๋ากางเกงมองมันด้วยมาดตัวร้าย มีไอ้พิกกอดอกยืนคุมเชิงเป็นแบล็คกราวอยู่ (ไอ้พิกมันมาดนักเลงครับ ชอบใส่เสื้อหนังสวมแว่นดำ)  ...คือผมก็ไม่ได้ปิดพวกมันเรื่องรับงานถ่ายหนังเอวีญี่ปุ่นหรอกนะ พวกมันรู้อยู่แล้วว่าผมเป็นไบรุก แต่ในกลุ่มผมก็ไม่มีใครเป็นเกย์สักคน แต่เที่ยวกันได้ทุกทีตามประสาคนชอบเฮฮา

"แล้วนี่มีแพลนจะไปไหนไหม หรือว่าจะพักก่อน" 

พิก ที่ย่อมาจากพิกโกโร่  ถามผมขณะที่ขบวนของพวกเราเริ่มออกเดิน

"กูอยากกินต้มยำกุ้งว่ะ โคตรคิดถึงอาหารไทย อากาศแบบไทย แล้วก็ทะเลไทยด้วย"

"เอ่อ งั้นไปกินก่อน แล้วเดี๋ยวพรุ่งนี้ค่อยไปเที่ยวกัน มึงแม่ง... ถ้าถอดรูปฝรั่งออกไปนี่ก็ไทยแท้ๆ เลยนะ 555 ยินดีต้อนรับกลับบ้านว่ะ"

"ขอบใจเพื่อน" 

ผมยิ้มทั้งปากทั้งตา โชว์ฟันเขี้ยวกันชัดๆ เดินกอดไหล่กอดคอกันไปที่รถ โดยมีเสียงพวกมันคอยถามคอยเล่าอัพเดทข่าวเมาส์กันเองให้ผมฟังไปตลอดทาง

...ผมเป็นลูกคนกลาง ไม่ได้รับความสำคัญเท่ากับลูกคนโต ไม่ได้รับความเอาใจใส่อย่างลูกคนเล็ก... ผมจึงชอบมิตรภาพระหว่างเพื่อนที่จริงใจที่สุด

สวัสดีประเทศไทย... ผมนายโซดากลับมาแล้วคร้าบบบบ.... (^O^)/

**************************************************************

กลับมาอีกครั้ง ขอขอบคุณทุกเสียงตอบรับ/ต้อนรับนะคะ  เอาตอนแรกมาเสริ์ฟแล้วคร่าาาา  o13

เอาอิมเมจนายโซดามาฝาก ที่มาคือนายแบบชื่อ Benjamin Jarvis (อังกฤษ) แต่เราว่าเฉดสีเขา
เหมือนพวกเยอรมันมากกว่า ยิ้มน่ารักเนอะ  :hao6:

[attachment deleted by admin]

CoMMuNiTY Of ThAiBoYsLoVE


ออฟไลน์ bulldog17

 • ❤GOT7
 • เป็ดAphrodite
 • *
 • กระทู้: 3689
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +265/-12
อิมเมจยิ้มน่ารักเชียว

#เคะเลย

ออฟไลน์ sweetbasil

 • เป็ดHestia
 • *
 • กระทู้: 807
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +45/-3
ถูกใจอิมเมจของนายโซดา o13

ออฟไลน์ hembetaro

 • เป็ดHera
 • *
 • กระทู้: 1122
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +112/-1

นายเอกแซ่บ...รอยลโฉมพระเอกฮะ  :hao3:

ปล.  เคาแพะ >> เคราแพะ

ออฟไลน์ muiko

 • เป็ดHera
 • *
 • กระทู้: 1089
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +98/-3
รอตอนต่อไปค่ะะ  :pig4:

ออฟไลน์ aiLime13

 • เป็ดนักเขียน
 • เป็ดมหาวิทยาลัย
 • *
 • กระทู้: 462
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +1146/-11
  • twitter
โอ้ยแซบบบบบบบบ
เห็นแค่รอยยิ้มอิมเมจนายเอกก็คิดเอาไว้ว่าใช่ ต้องใช่แน่ๆ
ยิ้มน่าร๊ากกกกกกกกกกกกกก 5555555

ไงล่ะๆ เปิดตัวว่าเป็นเกย์รุกได้แมนมากๆ ขนาดนี้ จะไปพลาดอีท่าไหนให้พระเอกหนอ?  :katai5:

ออฟไลน์ PoPuAr

 • เป็ดHephaestus
 • *
 • กระทู้: 1422
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +97/-2
ที่จริงโซดาแมนมากนะ ดูจากผลงานบทรุกที่ผ่านมา มืออาชีพเชียว
แต่อยากรู้ ไปโดน"รับ" กับพระเอก(ที่ยังไร้ชื่่อ) ตอนไหนนะ
ถึงได้ติดใจอยากรับอีก  หวังว่าพระเอกคงจะออกมาในตอนหน้า

ออฟไลน์ IsDeer

 • เป็ดAres
 • *
 • กระทู้: 2519
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +85/-8
 :katai2-1: โหย โซดาแมนงี้มันจะไปยอมรับได้ไงเนี่ย
แต่โซดาถ่ายหนังเปิดเผยขนาดนี้ ภายหลังมันจะไม่เป็นไรเหรอ

ออฟไลน์ Mancha KHIRI

 • เป็ดเด็กช่าง
 • *
 • กระทู้: 201
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +12/-2
อ๊ายยยย จะไปเสียท่าให้เขารุกได้ยังไงเนี่ย

ลุ้นนนนนน :hao7:

ออฟไลน์ liza sarin

 • เป็ดนักขาย
 • เป็ดAres
 • *
 • กระทู้: 2538
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +91/-14
โซดาก็ยังรุกอยู่นะ ลุกขึ้นมารับ
 :z10: :z10: :z10:

ออฟไลน์ ๐๐ตะวัน๐๐

 • ๐๐๐ลูกตาล๐๐๐
 • เป็ดHera
 • *
 • กระทู้: 1104
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +89/-3
อ๊ายย อิมเมจน่ารักมาก

อยากรู้จังโซดาพลาดท่าได้งัยเนี่ย

 

สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด


สนใจ คลิกดูรายละเอียด สนใจ คลิกดูรายละเอียด
สนใจ คลิกดูรายละเอียด สนใจ คลิกดูรายละเอียด