ลอง 'รับ' ดูสักครั้ง... [39-2] 28-11-63/p.114
สนใจ คลิกดูรายละเอียด สนใจ คลิกดูรายละเอียด
สนใจ คลิกดูรายละเอียด สนใจ คลิกดูรายละเอียด
สนใจ คลิกดูรายละเอียด สนใจ คลิกดูรายละเอียด

สนใจโฆษณาติดต่อ laopedcenter[at]hotmail.com คลิ๊กรายละเอียดที่ตำแหน่งว่างเลยครับ

สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด

ผู้เขียน หัวข้อ: ลอง 'รับ' ดูสักครั้ง... [39-2] 28-11-63/p.114  (อ่าน 816464 ครั้ง)

ออฟไลน์ broncho

 • เป็ดมัธยม
 • *
 • กระทู้: 183
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +264/-1
2 - กำปั้น ศิษย์เฮียไก่


....

.....................

..."อะไร  สะกิดอะไร?"...

...'ถึงคิวแล้ว ทำงานหน่อยเซะ'...

..."อะไร คิวกู? ออ เอ่อ แม่ง เรื่องมากว่ะ"....

***************************************************

หวัดดี  กู ชื่อ กำปั้น น้องชื่อกำปั่น  พ่อชื่อ กำพล ปู่ชื่อ กำชัย ว่าแต่พวกมึงจะรู้ไปทำไป แต่กูบอกแล้วก็จำกันไว้ให้ดี อย่าให้กูต้องถาม  ไม่มีปัญหาอะไรใช่ปะ?

กูอ่ะ หล่อ (ไม่เชื่อเลื่อนลงไปดูรูปข้างล่างก่อนจะอ้วก ขออย่างเดียวอย่ากริ๊ดใส่ กูต่อยเรียงตัว) อายุ 21 ปี สูง 182 ซม. ข่าวว่าเตี้ยกว่านายเอก แล้วไง กูพอใจพ่อให้มา ใครไม่พอใจไปคุยกับเฮียแกได้ แกเป็นเจ้าของค่ายมวย...  กูหนัก 77 กก. อันนี้กูมั่นใจว่าหนักกว่านายเอก แต่ที่หนักๆ นี่อ่ะกล้ามเนื้อล้วนๆ (ไม่เชื่อเลื่อนลงไปใหม่ปะ?) 

อย่างที่บอกว่ากูอ่ะรูปหล่อ กล้ามใหญ่ พ่อก็มีตังค์อ่ะนะ แต่งก!!! จะขอตังค์แต่ละทีต้องให้กูเปลืองแรงขึ้นชก หลังๆ กูเลยไม่ง้อ ไปทำงานช่วยเฮียไก่ที่อู่รถ ซึ่งก็ดีเพราะมันตรงกับสายที่กูเรียน คือวิศวะช่างยนต์ แถมเฮียไก่ก็เป็นญาติเฮียกำพลด้วย แกโคตรรักกูเลยว่ะ เพราะแกมีแต่ลูกสาว 2 คนไม่มีใครอยากสืบทอดกิจการสักคน ตอนแรกแกก็กะจะให้กูเป็นเขย แต่ลูกสาวสองคนแกส่ายหัวดิ๊ก หาว่ากูเถื่อนเกินไป รับไม่ได้

โธ่! ไม่ถามกูก่อนว่ากูอยากได้พวกมึงม่ะ? วันๆ เอาแต่แต่งหน้าทาเล็บงานบ้านไม่เคยแตะ ชะเง้อคอยาวมองแต่พวกตุ๊ดรวยๆ (มันหมายถึงพวกคนรวยที่ดูสำอางค์อ่ะ /คนเขียน)  ผู้หญิงที่กูสนใจมันต้องอกตู๊มๆ เอวเป็นเอว ตูดเป็นตูด ปากหวานขี้อ้อนขี้เอาใจ ให้ไปแว้นกับกูต้องไปได้ ให้นั่งรออยู่บ้านต้องไม่หือ เวลาไปกินข้าวดูหนังก็ออกส่วนของตัวเองด้วย เวลาเจอกูกับกิ๊กห้ามมาโวยวาย  ทำไม? กูขอแค่นี้มันมากไปรึไง แม่งพวกผู้หญิงถึงอยู่ไม่ทนสักคนเดียว อย่างนานที่สุดก็ 2 อาทิตย์  อย่างเร็วที่สุด ก็ตอนกินข้าวเสร็จแล้วบอกให้มันจ่ายของตัวเองด้วย...

เชื่อปะ?  แม่งกริ๊ดใส่กูกลางร้านแล้วลุกสะบัดก้นไปเลย เป็นผู้หญิงแท้ๆ แต่เสือกชักดาบใส่กู แม่งงงงงงงงงงโคตรขาดทุน!!!

ชิ!! คิดว่าคนอย่างกูต้องง้อ?  ไม่อ่ะ มีสาวๆ รอต่อคิวกูเพียบ ยิ่งอาเจ๊สาวๆ วัยทำงานอ่ะ กรีดเงินมายังกับพัด แบงค์เทาๆ ทั้งนั้น แต่กูเซย์โนว่ะ ไม่ใช่แมงดา ให้มาเจอกันอึ๊บกันแล้วแยกทางอ่ะได้ แต่ประเภทจะเลี้ยงกูไว้ดูเล่น นอนฝันหวานไปก่อนนะเจ๊

พูดถึงสาวๆ ช่วงนี้กูแม่งโคตรหงุดหงิด เป็นงี้มาได้จะสองเดือนละ  สาเหตุก็มาจากไอ้ผมหงอกนั่นคนเดียว กูจะเล่าให้ฟัง รับรองว่าพวกมึงต้องหมั่นไส้มันเหมือนกู 

...ก็ที่มหา'ลัยอ่ะ ปีนี้กูเรียนปี 2 แต่กูซิ่วมาจากที่อื่น ดังนั้นตั้งแต่ตอนรับน้องแระ กูกร่างได้โล่ห์ (แม่งทำโล่ห์ให้กูกันจริงๆ นะ เรียกขึ้นไปรับบนเวทีด้วย) แถมพวกรุ่นพี่เกินครึ่งแม่งก็รู้จักกันมานานละ  กูเลยทั้งเด่นทั้งดัง ไม่ต้องไปประกวดดาวเดือนอะไรให้เมื่อยตุ้ม คนก็รู้จักกูทั้งมหา'ลัย  ดังนั้นเปิดปี 2 มาในฐานะใหม่คือพี่ว้าก กูต้องเด่นที่สุดในปฐพี!!!!! แต่แม่งเสือกมีไอ้หงอกที่ไหนไม่รู้ แค่สูงกว่ากูแค่ 5 เซนฯ ขาวกว่ากู ใส่แบรน์เนมทั้งตัว กับพ่วงด้วยพลพรรครุ่นพี่ที่หน้าตาก็พอดูได้แค่นั้น  แม่งสาวกรี๊ดตั้งแต่กลิ่นน้ำหอมโชยมา ทำเอาแถวผู้หญิงของกูหดสั้นเหลือนิดเดียว แต่แถวผู้หญิงของมันแม่งจะยาวไปไหน อีโธ่!! กูเห็นนะว่าแถวมึงแม่งรวมพวกตุ๊ดเข้าไปด้วย โคตรโกงเลยเหอะ!!!!  (ที่แถวกูสั้น เพราะกูคัดพวกตุ๊ดออกเหอะ ถ้ารวมพวกแม่งเข้าไปด้วย รับรองยาวกว่าของมึงอีก ชิ)

ยิ่งข่าวมันเล่นฟันผู้หญิงคืนละ 2 คน  บางคืนมันเล่นควบทั้งชายหญิง โคตรๆ อ่ะ แม่ง...ทำไมเอดส์ไม่ถามหามันบ้างวะ  พวกผู้หญิงนี่ก็ช่างไม่ชาตินิยมเอาซะเลย ดูกูนี่ ชายไทยแท้ล้านเปอร์เซ็น อกสามศอก แข็งแรงบึกบึน ผิวสีแทนแต่ไม่ดำนะเว้ย ฝรั่งเห็นฝรั่งกรี๊ดเหอะ เสือกไม่เหลียวแล แต่ดันไปตั้งแก้งค์ตบกันเพียงแค่ไอ้หงอกมันเข้าไปคุยด้วย

กูแม่งอยากจะรู้นัก ว่าอีกะแค่เด็กจัดอุตฯ มันจะเท่ตรงไหน สู้วิศวะตัวเป็นๆ อย่างกูได้ไง กูเลยตามสืบเรื่องของมัน เลยรู้ว่ามันขับ Audi R8 V10 สีเทา... ชิ แค่รถสปอร์ตมันจะเร้าใจสู้บิ๊กไบท์ Suzuki GSX-R600 ของกูได้ไง  นอกจากนี้มันก็แค่เลี้ยงข้าวเลี้ยงหนังแล้วพาไปเลี้ยงน้ำต่อก็แค่นั้น ไม่มงไม่มีเสียเงินซื้อของแพงๆ ให้  กูก็ทำได้วะ แค่เลี้ยงข้าวอ่ะ ช่วงนี้ค่าแรงดี นานๆ เลี้ยงทีขนหน้าแข้งกูไม่ร่วงหรอก แต่...น้องเมย์อกสะบึมของกู ถลาไปซบไอ้หงอกอีกคนแล้ว แม่งโคตรแค้น!!!!

ยิ่งเร็วๆ นี้พี่เปิ้ลก็จากไปอีกคน ทั้งๆ ที่พี่เปิ้ลออกจะติดใจลีลาของกู หวนมากินกันได้ตลอดปีที่ผ่านมา แต่เมื่อสองวันก่อนพี่เปิ้ลมาบอกลา บอกว่าจะไปเป็นสาวกตามติดชีวิตไอ้หงอก กูเลยถามไปตรงๆ ว่าไอ้หงอกมีดีกว่ากูตรงไหน แม่งก็ฟันแล้วทิ้งเหมือนกันแท้ๆ

"แหม ปั้นจะให้พี่พูดจริงๆ เหรอ... ปั้นฟังได้นะ?  ให้พี่พูด...วุ้ย!!!"

แล้วพี่เปิ้ลก็เอามือมาฟาดอกกูดังป้าบแก้เขิล แม่งถ้ากูไม่อยากรู้ กูจะไม่ทน บอกเลย

"ท่านโซดาน่ะ หล่ออออมากกกกกก   กรี๊ดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดด  เสียงก็นุ่ม พูดก็เพราะ เอาใจเก่งที่สุด แค่นั่งมองตาพี่จะละลายไปกองกับพื้นเลยนะ สาบาน! เวลากินนะสุภาพมาก สะอาด... (พี่เปิ้ลปรายตามองกูแว่บนึงแล้วเพ้อต่อ)  มือไม้นะดูแบบ บอกไม่ถูกอ่ะ มันดูนุ่มๆ แต่ให้ความรู้สึก...แบบ... แบบ แข็งๆ... แบบอ่อนนอกแข็งในอ่ะ  แบบถนุถนอมเรามาก แต่ก็ปกป้องเราได้ด้วยอ่ะ  วุ้ย!!!"

กูมองพี่เปิ้ลอาการหนัก เอามือประสานไว้ระหว่างอกบิดตัวไปมา

"แล้วเรื่องอย่างว่าล่ะ"

ป้าบ!! ป้าบ!!!  ป้าบ!!!!

"โว้ย!!! เจ็บนะพี่เปิ้ล ตีอยู่ได้ เด๊ะเจอสวน!"

พี่เปิ้ลเหยียดริมฝีปากให้กู แต่ไม่วายหน้าแดงเคลิ้มต่อ

"แหม เรื่องแบบนี้ใครเขาถามผู้หญิงกันเล่า  เห็นเป็นกำปั้นที่พี่ชินสันดานหรอกนะ ถึงยอมบอก  คือ...กรี๊ดดดดดดดดดดดดดดด หึ่ยๆๆ  สุดยอดอ่ะแก ปกติพี่ไม่เคยยอมมีคนที่สามบนเตียงนะ แต่คืนนั้น...มีตั้งสี่คน! เปรมกันทุกคน คนอะไรก็ไม่รู้ ทำได้ไงอ่ะ ก้นก็ขาว ตัวไม่หนาแบบปั้น แต่ไม่รู้ทำไมเอาแต่ละที สะท้านสะเทือนไปทั้งตัว....อุ๊!...."

...พี่เปิ้ลเลือดกำเดาไหล... แล้วเจ๊แกก็หยิบกระดาษทิชชู่มาซับเลือดด้วยท่าทางเสมือนทำมาแล้วหลายครั้งจนชิน...

"ปั้นเข้าใจพี่นะ  พี่แบบวันๆ คิดเรื่องคนอื่นไม่ออกแล้ว ไปกับปั้น ปั้นคงไม่สนุกเหมือนเดิม พี่เลยต้องมาบอกลา  ...อุ้ย จวนได้เวลาแล้ว พี่ต้องไปก่อนนะ"

พี่เปิ้ลหยิบมือถือมาเช็คเวลา ดูเหมือนจะมีข้อความเข้าด้วย  กูชะโงกดูเห็นเป็นเวลาและสถานที่ผับที่ไหนสักแห่ง ชื่อคนส่ง คือกลุ่มโซดามาเนีย...  แล้วพี่เปิ้ลก็รีบบิดรถป๊อบสีชมพูไปจากหน้าร้านเฮียไก่ที่กูทำงานอยู่...

"โว้ย!!!"

บึ๊ก!!!! 

กูต่อยต้นมะยมต้นใหญ่ที่ปลูกอยู่ใกล้ๆ ทำเอาทั้งลูกทั้งใบมะยมร่วงกราว  เฮียไก่ส่งเสียงโวยวายมาจากในอู่

"ใคร ใครมันทำลูกรักกูวะ หนอย ไอ้ปั้นมึงโมโหอะไร ล่อซะลูกมะยมก็ร่วงเกือบหมดต้น ห่า!!"

กูมองเฮียไก่ตาขวาง

"ก็ผมแค้นอะเฮียไก่ แม่งโดนแย่งหญิงไปหมด วันนี้ผมลานะ จะไปดูน้ำหน้าไอ้หงอกมันให้ชัดๆ"

เฮียไก่กอดอกหยักหน้า บอกแล้วว่าแกรักกูยิ่งกว่าพ่อกูอีก

"เอาไอ้อั๋น ไอ้สม  ไอ้ดวงไปด้วยซิ เผื่อมีเรื่องพวกมันจะได้คอยเก็บศพ เอ้ย คอยห้ามมึง"

"ขอบคุณเฮียที่สนับสนุน  เฮ้ยพวกมึงไปเว้ย คืนนี้กูเลี้ยง!!"

...เฮียไก่ลูบๆ คลำๆ ต้นมะยมแสนรัก พลางมองไอ้กำปั้นลากบิ๊กไบท์คู่ใจมาคล่อมขี่ออกนำหน้าพวกเพื่อนๆ ที่ชวนกันมาทำงานให้อู่ของเขา มันเล่นบิดซะฝุ่นตลบนำขบวนเด็กแว้นรุ่นใหญ่ออกไปอย่างรวดเร็ว  มองๆ ไปแล้วอดคิดถึงสมัยตัวเองยังหนุ่มๆ ก็ซิ่งแบบนี้เหมือนกัน เห็นแล้วมันคึก สงสัยคืนนี้ต้องชวนไอ้กำพลไปแดกเหล้าซะหน่อยแล้ว...

**********************************************************************

เกิดมา กูไม่เคยเห็นอะไรแบบนี้เลยว่ะ  ผับบลูด๊อกซ์ที่เป็นผับนิยมในหมู่เฮาชาวนักศีกษามีบรรยากาศอย่างกับมีคนเหมาผับจัดงานวันเกิด เพราะเกือบทุกคนแม่งพร้อมใจกันไปยืนรอบๆ โต๊ะวีไอพี แล้วที่เห็นยืนๆ กันอยู่แม่งสาวแจ่มๆ ทั้งนั้น

"เขาจัดเลี้ยงกันเหรอน้อง"

ไอ้อั๋นคู่หูผมเรียกเด็กเสริ์ฟมาถาม

"ไม่ใช่ครับพี่ แค่โต๊ะโน้นเขากำลังเลือกคู่ควงคืนนี้อ่ะ"

"เลือกไมอะ"

ไอ้อั๋นถามต่อ ไอ้เด็กเสริ์ฟหัวเราะทำหน้าลามกมากๆ

"ก็พี่ คนเสนอตัวมันเยอะ แรกๆ นี่ตบกันกระจายจนเฮียเปาเจ้าของร้านต้องขอร้องให้รักสงบกันหน่อย ท่านโซดาก็เลยเล่นจับฉลากซะเลย 5555 น่าอิจฉาเนอะ แต่เกิดมาหล่อได้ขนาดนั้น ยอมอ่ะ"

กูทิปให้เด็กเสริ์ฟมันไป ส่วนตาก็มองสำรวจบรรดาสาวๆ หนุ่ม(?)ๆ ที่ยืนเบียดๆ กันอยู่ หูย นั่นน้องกิ๊บ  น้องเปเป้  น้องกีต้า เจ๊สวย  เจ๊หมวย อีตุ๊ดสมศักดิ์  อีตุ๊ดกิตติพงษ์ สารพัดทั้งคุ้นหน้าไม่คุ้นหน้า แต่ละคนทำหน้าลุ้นยิ่งกว่าฟังประกาศหวย อะไรจะขนาดนั้น

แม่ง....ไอ้หงอกมันใช้น้ำมันพรายวัดไหนวะ จะไปขอมั่ง 

"ไอ้ปั้น มึงชวนพวกกูมาแดกเหล้าไม่ใช่เหรอวะ ไม่เห็นมึงจะแดกเลย มองอะไรอยู่ได้วะ"

"เอ่อน่า เรื่อง'กู  พวกมึงอยากแดกอะไรก็เปิดๆ ไปเหอะ"

กูบอกปัดด้วยน้ำเสียงรำคาญ แต่พวกเพื่อนมันก็ไม่ว่าไร คือตอนนี้กูอยายามมองหน้าไอ้หงอก แต่เห็นไม่ค่อยถนัด เพราะมุมที่มันนั่งด้วย มันหันข้างเกือบจะหันหลังให้กูแล้ว ดีทีตอนนี้เกมส์เลือกคู่มันคงจบลงแล้ว พวกสาวๆ พากันสลายตัว แต่บางคนจะดูอิดออดก็ตาม ส่วนคู่ไอ้งอกวันนี้เป็นผู้ชาย สงสัยจะเป็นตุ๊ด เห็นมันนั่งตักไอ้หงอก ดูท่าจะดีใจจัด หอมแก้มไซร้คอไอ้หงอกไม่หยุด

"เฮ้ย พวกมึงดูดี ไอ้หงอกวันนี้มันควงตุ๊ดคนเดียวว่ะ"

"ไหนๆ โหยยยย  ตุ๊ดที่มึงพูดถึงอ่ะ ดีกรีเดือนนิเทศเลยนะ แล้วก็ไม่ตุ๊ดเหอะ แบบนั้นเขาเรียกเกย์เว้ย"

กูหันไปมองไอ้ดวง ขมวดคิ้วไม่เข้าใจ

"ไมวะ  สำหรับกู ผู้ชายคนไหนถ้านอนให้ผู้ชายอีกคนเอา แม่งก็ตุ๊ดหมดแหละ จะมาแยกเกย์ แยกเก้งทำไม วุ่นวาย"

"อ้าวมึง มันไม่เหมือนกันนะเว้ย พวกตุ๊ดอ่ะ มันชอบแต่งหญิง กินยาให้มันมีนม แต่งหน้าทาปาก ส่วนพวกเกย์อ่ะ มันแต่แต่งปกติ แต่อาจจะตุ้งติ้งบ้าง"

กูยักไหล่ ส่งแก้วให้ไอ้สมมันชง แล้วรับมากระดกรวดเดียวก็ส่งให้มันใหม่ จนไอ้สมจิปาก เพราะมันยังไม่ทันได้แดกของตัวเองเลย 555 กูชอบแกล้งมัน

"แล้วมึงรู้ได้ไงวะ ไอ้ดวง มึงเคยลอง หรือมึงเป็น"

"ห่า ไอ้สัดปั้น เดี๋ยวมึงได้แดกเลือดแทนแดกเหล้า กูไม่ได้เป็นเว้ย ตอนแรกกูก็คิดเหมือนมึง แต่ไอ้น้องตุ๊ดข้างบ้านมันสาธยายให้กูฟัง ค่าที่ชอบไปเรียกมันว่าตุ๊ด มันขอกูเรียกมันใหม่ว่า เกย์น้อย แม่งโคตรบ้า"

แล้วพวกมันก็ชวนคุยนั่นนี่ เริ่มเลื้อยลงใต้สะดือไปเรื่อยๆ  ส่วนกูก็จิบเหล้าไป ดูไอ้หงอกไป พ่อกูสอนไว้ทำอะไรอย่างผลีผลาม ให้ดูเชิงศัตรูก่อน ตอนนี้กูรู้แค่มันเป็นลูกครึ่งฝรั่ง (ข้อมูลโคตรไม่จำเป็น) มันไปญี่ปุ่นมาปีเพิ่งกลับมา กูเลยไม่เคยเห็นมันตั้งแต่ปีที่แล้ว  บอกต่ง เรื่องหญิงกูไม่ค่อยสนอะไรมากหรอก แต่กูไม่ชอบให้ใครมาเด่นกว่ากู ว่าแล้วกูว่าก็จะไปทักมันหน่อย

"เฮ้ย! มึงจะไปไหนว่าไอ้ปั้น"

"กูเปรี้ยวตีนโต๊ะนั้นว่ะ พวกมึงรออยู่นี่ก่อน กูจัดการเอง"

ไอ้อั๋น กะไอ้ดวงหันไปมองโต๊ะไอ้หงอก แม่งเพื่อนมันจะเยอะไปไหน บวกสาวๆ ที่นั่งด้วยทั้งโต๊ะมีเป็นสิบ แต่กูไม่สนเว้ย เฮียเปาเจ้ของผับก็ซี้กะกู  กูเดินอาดๆ ไปจนถึงโต๊ะมัน

"เฮ้ย ไอ้หงอก!! มึงอ่ะ"

กูตะคอกเสียงดัง พวกเพื่อนๆ กับผู้หญิงที่โต๊ะสะดุ้งกันหมด เห็นแล้วสะใจดี ส่วนไอ้หงอกก็กำลังหันมามองกูแระ แต่จู่ๆ มีมือใครก็ไม่รู้หลายมือมากแม่งมารุมทั้งฉุดทั้งดันกูจนออกมายืนนอกร้าน กูเห็นว่ามันเป็นมือนุ่มๆ หน้าอกนิ่มๆ กูเลยไม่ดิ้น เดี๋ยวหญิงเจ็บ กูไม่ทำร้ายผู้หญิง

"อะไรกันว่ะพวกมึง ลากกูออกมาทำไม"

แม่งพวกผู้หญิงเกือบสิบคนยืนล้อมหน้าล้อมหลังกูอยู่  ปกติกูไม่ชอบเป็นหมู่คณะ แต่ถ้าสวยๆแบบนี้กูจัดให้ได้

"พี่ปั้น!  พี่ปั้นจะทำอะไรคุณโซดา ไปเรียกคุณโซดาว่า 'ไอ้หงอก' ได้ไง"

น้องหลิวถามกูเสียงเขียว กูกวาดตามองหน้าแต่ละคน มีเจ๊เปิ้ลรวมอยู่ด้วย เจ๊แกสีหน้าพิกล ดูยิ้มปุเลี่ยนๆ

"กูจะทำอะไร เกี่ยวไรกับพวกมึง อย่าเสือกได้ปะ"

กูไม่ทำร้ายผู้หญิง แต่ภาษาพูดกูเท่าเทียมกันทุกเพศ

"ทำไมจะเสือกไม่ได้ พวกเราไม่ยอมให้ใครมาทำอะไรคุณโซดาหรอกนะ พี่ปั้นอยากลองดีกับพวกเราใช่มะ"

อีน้องหลิวแม่งโคตรซ่าอ่ะ กูกำลังนึกถึงนังแมวกางเล็บขู่ฟ่อๆ  ยังไม่ทันตั้งตัว พวกแม่งก็เข้ามารุมหยิบรุมข่วน คืนนี้กูใส่เสื้อยืดแขนกุดมาด้วย แม่งเนื้อเน้นๆ

"โอ้ย!! พอๆ  พวกแม่คุณทั้งหลาย แม่งเดี๋ยวจับเอาเรียงตัว"

"หนอย!! เอาเรียงตัวเหรอ นี่แนะๆๆๆๆๆ"

แม่งกลับบ้านไป พ่อกูต้องหาว่ากูไปฟัดกับแมวบ้ามาแน่ๆ ข่วนกูซะเลือดซิบ กูเลยจับหน้าอกแม่งซะเลย ร้องกริ๊ดกร๊าดกันใหญ่ สักพักยามก็เข้ามาเป่านำหวีดแยกพวกสาวๆ โคตรเซ็ง กูเลยนั่งนอยอยู่ที่รถกู พวกไอ้อั๋นก็โทรหา กูบอกให้พวกแม่งแดรกจนกว่าจะพอ กูไม่อยากเดินเข้าร้านแล้ว สักพักไอ้อั๋นก็เดินถือขวดเรดออกมาให้กู กูอุตส่าห์จะซึ้ง แม่งก็แบมือขอค่าเหล้าแล้วกลับเข้าไปนั่งแดกกันต่อ เหี้ยสุดๆ

"อะอือออ..... เบนซ์เสียวจัง... พี่ อือ"

กูนั่งกระดกขวดอยู่ดีๆ ก็ได้ยินเสียงคนครางอืออาเหมือนกำลังจะเอากัน พอกูหันไป กูก็เห็นไอ้หงอกเดินโอบเดินล้วงเด็กมาพลางเดินมาทางผม  แม่งล้วงกันเห็นๆ กระปู้ไอ้เด็กเบนซ์อยู่ในกำมือไอ้หงอกเห็นหัวรำไร

"พี่... ไม่ไปทำในห้องน้ำอ่ะ  เบนซ์อาย..."

"พี่ไม่ชอบห้องน้ำ เหม็นออก ตรงนี้ไม่มีใครเห็นหรอกน่า"

หลอก... หลอกกันเห็นๆ มึงคิดว่ากูเป็นวิญญาณหรือไง นั่งหัวโด่อยู่นี่

"อ่ะ น้อง ดูต้นทางให้พี่ด้วย...."

จู่ๆ ไอ้หงอกก็ส่งแบงค์ร้อยให้กูแล้วโอบพาเด็กมันไปทางกำแพงรั้วหลังร้าน กูก้มมองแบงค์ในมือแบบมึนๆ มันเห็นกูเป็นยามหรือเป็นบ่อยม่านรูดหรือไงวะ กูกำเงินยัดใส่กระเป๋าแล้วก็ย่องๆ ตามมันไป มันพาเด็กมันไปที่ด้านหลังกำแพงอิฐบล็อกหลังร้าน ซึ่งเป็นที่รกร้างออกแนวป่าๆ ดูมันชินสถานที่มากๆ และมันก็รู้นะว่ากูเดินตามมา เห็นมันเหล่มองแต่แม่งโคตรชิล หรือตอนนี้กูเป็นวิญญาณจริงๆ วะ

"อือออ... พี่โซดา เร็วๆ... ดีจาง...งงง.....อา...."

กูยืนพิงต้นไม้ตำแหน่งผู้ชมชิดติดขอบเวทีระดับซุปเปอร์วีไอพี ดูไปก็ยกขวดกระดกไป  แม่งไอ้หงอกโซดาไซร้คอเด็กมันทีขึ้นรอยเห็นชัดขนาดไม่ค่อยมีแสงมากนะ เวลามันดูดปากเด็กมันแต่ละทีอย่างกะจะสูบให้หมดตัว เด็กมันตัวสั่นแล้วสั่นอีก มือมันก็ชักให้เด็กมันซะแรงมีบี้ๆ ที่หัวแถมคลึงขยำบอลแฝดซะเด็กมันแทบทรุด แล้วก็ทรุดจริงๆ คือทรุดลงไปแดกของไอ้หงอกซึ่งกูเห็นจะๆ ...ก็ขนาดสมกับเป็นลูกครึ่งนะ บอกกันแฟร์ๆ ว่าน่าจะสูสีกะกู แต่กูมั่นใจ คนไทยล้านคนเชื่อว่ากูใหญ่กว่า 5555

"ดีครับน้องเบนซ์  เก่งมาก... รับพี่ให้ลึกๆ เลย...ดี...."

ไอ้หงอกมันก็ชมเด็กมันครับ เห็นมันยืนแอ่นเอามือข้างหนึ่งวางบนหัวเด็กมัน  ส่วนเด็กมันก็เชี่ยวเหลือหลาย ดูดแต่ละทีผู้หญิงที่กูเคยๆ มาชิดซ้าย สักพักมันก็ดึงเด็กมันขึ้นมายืนพิงกำแพง ยกขาข้างหนึ่งให้เกี่ยวเอวมันไว้แล้วมันก็ใส่ถุงยางด้วยความเร็วแสง กูแทบมองไม่ทัน แต่กูเห็นมันหยิบหลอดอะไรไม่รู้มาบีบใส่นิ้วแล้วล้วงก้นเด็กเบนซ์

...เชี่ย ล้วงทำไมวะ สกปรก ใส่ถุงยางแล้วก็แทงๆ ไปเลยซิวะ...

แต่ล้วงเข้าไปแบบนั้น เด็กมันคงจะเสียวมาก เห็นยืนกระตุกผวา ครางซะกูสยิว ก่อนจะทุบไหล่ไอ้หงอกค่าที่มันไม่เสียบสักที ไอ้หงอกหัวเราะกวนตีน แล้วก็เสียบของมันเข้าไปทีเดียวหมด เด็กมันแม่งตาเหลือกเลยอ่ะ จากนั้นไอ้หงอกก็จัดท่าให้หลังเด็กมันพิงกำแพงให้ดีๆ แล้วยกขาเด็กมันอีกข้างขึ้นมา

"อ้าาาา....ลึก... อะ พะ..พี่โซดา อู๊ยยย.."

เด็กมันครางลืมตายเพราะไอ้หงอกมันส่ายสะโพกถี่ยิบ ทำเอาใจกูเต้นแรงตามไปด้วย ตาของเด็กนั่นแม่งปรือเยิ้ม ปากมันก็ทั้งครางทั้งสูดปากเหมือนกินของเผ็ด บางทีก็หลับตาปี๊โดยเฉพาะจังหวะที่โดนกระทุ้งแรงๆ ส่วนไอ้หงอกแม่งจะเชี่ยวไปไหน ยี่สิบนาที เปลี่ยนไปแล้วสามท่า ตอนนี้มันให้เด็กมันยืนโก่งโค้งให้เสื้อผ้าเด็กมันหลุดไปหมด เหลือแต่ถุงเท้ากับรองเท้าผ้าใบ ส่วนมันยังมีครบทุกชิ้น แต่กางเกงตอนนี้กองอยู่ที่ข้อเท้า

...ก้นขาว...

กูคิดถึงคำพูดพี่เปิ้ล เอ่อ ก้นมันขาวเนียนดี ไปๆ มาๆ กูเลยมองแต่ก้นมัน บอกไม่ถูกมันไม่เหมือนก้นผู้หญิง เป็นแบบก้นผู้ชายขนาดกำลังดี ไม่งอนใหญ่เหมือนพวกตุ๊ด แต่ก็ไม่แบนลีบ ไม่นุ่มนิ่ม คิดว่าถ้าเอามือไปขยำดูคงจะแน่นๆ....

เอิ่บ กูคิดอะไรอยู่วะ??...

"ไงคุณยาม จะขอต่อหรือไง เห็นดูนานแล้ว"

เสียงทุ่มของไอ้หงอก เล่นเอากูแทบสะดุ้ง ก็เงยหน้ามองมัน (เพราะกูยืนพิงต้นไม้อยู่ไง เลยเตี้ยกว่าปกติ) ขนาดมืดๆ หน้ามึงยังขาวอย่างกับจะเปล่งแสงได้   แล้วกูก็ชำเลืองดูข้างหลังมันเห็นเด็กมันนอนแผ่บนกองเสื้อผ้าหมดสภาพสุดๆ ผ่านไปไม่ถึงชั่วโมงเลยนะ?? กูหันกลับมาสบตามันก่อนจะยกเหล้าขึ้นกระดก แล้วกลายเป็นว่าเหล้าหมด กูเลยปาทิ้งไปข้างๆ 


...สายตามัน โคตรมั่นอ่ะ มันดูท้าทาย มันมองกูสลับกับเป้ากูที่ตุง หรือเป็นมึงจะไม่ตุงทั้งภาพทั้งเสียงมาเต็มขนาดนี้?

"มีไฟมะ?"

มันถามหลังจากที่มันใส่กางเกง ใส่เข็มขัดแล้วล้วงบุหรี่มาคาบไว้ก่อนจะตบๆ ตามกระเป๋าหาไฟแช็ค  กูก็ดีเนาะล้วงไฟแช็คมาจุดให้มันแถมป้องไฟให้มันด้วย มันก้มมาใกล้จนได้กลิ่นน้ำหอมผสมกลิ่นเหงื่อและกลิ่นของการมีเซ็กซ์ ทำกูมึนบอกไม่ถูก

"มึงอ่ะ..."

กูจะพูดอะไรวะ อ้าปากแล้วนึกไม่ออก ไอ้หงอกปล่อยควัน แล้วเลิกคิ้วมอง ท่าทางของมัน กูเห็นแล้วหมั่นไส้สุดตีน

"มึงอ่ะ ระวังต...ตูดมึงไว้ให้ดีเหอะ"

กูพูดอะไรไปวะ ก็ต้องพูดว่า 'ตัว' ไม่ใช่เรอะ มันยิ้มอ่ะ ยิ้มแบบเหยียดๆ เลิกคิ้วทำหน้าชิลๆ รอกูพูดให้จบ

"ระวังตูดผมทำไมครับ"

แม่งพ่นควันใส่หน้ากู แต่กูไม่อ่อนแค่นี้ทำไรกูไม่ได้หรอกเว้ย

"ก็ตูดมึงมันน่าเอา  ล้างตูดรอไว้ได้เลย กูเอาตูดมึงแน่!!"

ว่าแล้วกูก็ล้วงกระเป๋าเดินออกมาแบบกร่างๆ (เดินขาถ่างเพราะมันสีกะลูกชายกู)  ว่าแต่อะไรตูดๆ ตูดเต็มไปหมด กูจะต่อยมันไม่ใช่ตุ๋ยตูดมัน แล้วกูพูดอะไรไปวะ แม่งไอ้อั๋นมันเอาเหล้าเรด หรือเหล้าแรดให้กูแดกวะ?

*******************************************************************


ตอนที่ 2 คร่า งิงิ  มาเสริ์ฟพร้อมรูปนายกำปั้น กรุณาคิดว่าหน้านี้ไทยแล้ว เป็นนายแบบเหมือนกันแต่จำชื่ออะได้แล้วขอติดไว้ตอนหน้านะคะ  :katai3: 
สำหรับนิยายเรื่องนี้กะว่าจะแต่งมุมมองตัวเอกทั้ง 2 คนสลับกันทุกตอน (จะพยายามทำให้ได้อ่ะนะ) ถ้าชอบก็ขอกำลังด้วยเด้อ

สุดท้าย เอารูปก้นนายโซดามาฝาก  (คิดอะไรๆๆ    :katai5: รู้นะ อิ อิ ไปจิ้นกันเองละกัน)

หนุกหนานกันบ้างมั้ยอะ เม้นท์ให้กำลังใจกันหน่อยน้า นะ นะ :katai2-1:
[attachment deleted by admin]
« แก้ไขครั้งสุดท้าย: 19-02-2014 19:25:41 โดย broncho »

ออฟไลน์ bulldog17

 • ❤GOT7
 • เป็ดAphrodite
 • *
 • กระทู้: 3689
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +265/-12
อื้อ...หือออ

โซดาฮอตจริงไรจริง *.,*

ออฟไลน์ Pine_apple

 • เป็ดเด็กช่าง
 • *
 • กระทู้: 239
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +4/-1
 :a5: โหเหะ กำปั้น เอ็งแมนมาก

แบบ เห็นแล้วอยากให้สลับกัน  :hao6:

ออฟไลน์ Mancha KHIRI

 • เป็ดเด็กช่าง
 • *
 • กระทู้: 201
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +12/-2
ชอบเรื่องนี้อ่ะ ชิลดีจริงๆ แต่ละคน :m20: แต่ว่าแบบ...ความสูงไม่เป็นอุปสรรคในแนวราบสินะเนี่ย กำปั้นสู้ๆ หยาบได้ใจจริงๆ ลูกเอ้ย กร๊ากกกกกกก

ออฟไลน์ Tun_Bow

 • เป็ดเด็กช่าง
 • *
 • กระทู้: 348
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +76/-1
ทำไมรู้สึกว่าออร่าเคะมันเกาะพี่ปั้นได้ล่ะเนี่ย  :laugh:
เหมือนน้องโซดาจะแมนกว่าเลยนะ ถ้าไม่เปิดตอนแรกมาว่าโซดาเคะไปแล้วนี่นึกว่าพี่ปั้นมันเคะ


ออฟไลน์ oilzii

 • เป็ดHestia
 • *
 • กระทู้: 611
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +32/-0
เค้าช๊อบบบบบบบบบบบบบบบบบบบบ  :hao7:

ออฟไลน์ PoPuAr

 • เป็ดHephaestus
 • *
 • กระทู้: 1422
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +97/-2
โอ๊ย ชอบกำปั้นอ่ะ เป็นพระเอกที่เถื่อนมว๊าก

อยากเห็นตอนโซดาโดนพระเอกเสียบตูดแล้วล่ะ กิ๊กิ๊

ออฟไลน์ hembetaro

 • เป็ดHera
 • *
 • กระทู้: 1122
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +112/-1

รอวันเค้าซั่มกัน...ท่าทางจะต้องเตรียมเลือดฉุกเฉินไว้รอท่า  :haun4:

ออฟไลน์ yuyie

 • เป็ดHermes
 • *
 • กระทู้: 2112
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +92/-5
อยากให้โซดาพลิกกลับมารุกอ่ะ  :hao7:

ออฟไลน์ sweetbasil

 • เป็ดHestia
 • *
 • กระทู้: 807
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +45/-3
อ่านไปอ่านมา แล้วอยากให้ปั้นโดนโซดากินมากกว่า :laugh:

CoMMuNiTY Of ThAiBoYsLoVE

ประกาศที่สำคัญ


ตั้งบอร์ดเรื่องสั้น ขึ้นมาใครจะโพสเรื่องสั้นให้มาโพสที่บอร์ดนี้ ถ้าเรื่องไหนไม่จบนานเกิน 3 เดือน จะทำการลบทิ้งทันที
https://thaiboyslove.com/webboard/index.php?topic=2160.msg2894432#msg2894432รวบรวมปรับปรุงกฏของเล้าและการลงนิยาย กรุณาเข้ามาอ่านก่อนลงนิยายนะครับ
https://thaiboyslove.com/webboard/index.php?topic=459.0สิ่งที่ "นักเขียน" ควรตรวจสอบเมื่อรวมเล่มกับสำนักพิมพ์
https://thaiboyslove.com/webboard/index.php?topic=37631.0


ออฟไลน์ TIKA_n

 • เป็ดHephaestus
 • *
 • กระทู้: 1391
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +308/-4
ชอบ ๆๆ  :hao7: พระเอก กำปั้น เถื่อนได้สุดยอดจริง ๆ
ฮาตรงให้สาวออกค่าข้าวเองเนี่ย แมนเหลือหลาย  :laugh:
นายเอกโซดา รู้สึกชีวิตจะไม่ค่อยอนาทรร้อนใจอะไร สบาย ๆ เหลือเกิน
รุก ที่ยอมเปลี่ยนเป็น รับ เพราะถูกใจกำปั้นเป็นพิเศษ น่าสนใจนะเนี่ย
แหม่ ตอนแรก ๆ เหมือนจะผูกพันกันด้วยเรื่องอย่างว่าเท่านั้นสินะ
อยากจะรู้จริง ๆ ลองไปลองมา รักกันขึ้นมาเมื่อไหร่ คู่นี้จะเป็นยังไงน้อ
อยากอ่านตอนกำปั้นหวาน ๆ บ้างจริงเลย ท่าจะฮา   
รอตอนต่อไปจ้า ขอบคุณคนเขียนค่ะ  :L1:

ออฟไลน์ golove2

 • เป็ดAphrodite
 • *
 • กระทู้: 4478
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +277/-6
โซดา ซ่าทุกหยด จนพี่ปั้นยังอดใจไม่อยู่


 :z1: :z1:

ออฟไลน์ em1979

 • เป็ดมหาวิทยาลัย
 • *
 • กระทู้: 464
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +29/-1
เปิดเรื่องมาก็โคตรถูกใจ อิมเมจก็ตรงใจ รีบๆ มาต่อเลยได้ไหม

ออฟไลน์ Damon

 • เป็ดเด็กช่าง
 • *
 • กระทู้: 385
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +55/-2
พระเอกสถุนได้ใจ :laugh: โอ้โห... กล้าพูดได้เต็มปาก กุ๊ยสุดๆ

เรื่องนี้สนุกมาก รออ่านค่ะ :-[

ออฟไลน์ B52

 • เป็ดZeus
 • *
 • กระทู้: 13216
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +420/-26
แรงกันทั้งคู่เลย

ออฟไลน์ aiLime13

 • เป็ดนักเขียน
 • เป็ดมหาวิทยาลัย
 • *
 • กระทู้: 462
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +1146/-11
  • twitter
บุคลิกกำปั้นเถื่อนมากนะ แต่อ่านแล้วให้ความรู้สึกว่ามันโมเอะยังไงก็ไม่รู้
กร้าาาาาาาาาาาาาาาาาาาาาาาาาก  :hao7:


หรือเพราะว่าตอนนี้โซดาแม๊นนนนน แมน?  :hao6:

ก้นน่าหยิกนะตัวเธอว์

ออฟไลน์ broncho

 • เป็ดมัธยม
 • *
 • กระทู้: 183
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +264/-1
3 - หมา(อ่อน)หยอกไก่(แก่)


"น้องๆ  พี่ขอเวลาหน่อยได้ไหม คือ พี่ชื่อ พิเชษฐ์  เป็นแมวมองนะ นี่นามบัตร"

มันบ่อยมากเลยครับ ที่ระหว่างผมกับกลุ่มเพื่อนเดินเที่ยวห้างหรือแม้แต่ที่สวนฯ จะต้องมีคนจากโมเดลลิ่ง หรือพวกแมวมองดารา นายแบบมายื่นนามบัตรให้ ในเมืองไทยมีบริษัทพวกนี้เยอะมากเลยหรือไงกัน ถึงได้ปฏิเสธไม่หมดซักที

"ไหนผมขอดูหน่อยสิพี่  โหย มาจากท๊อปสตาร์เลยหรือ สุดยอดว่าไอ้โซดา"
(สมมติว่าท๊อปสตาร์เป็นค่ายหนังยักษ์ใหญ่อันดับหนึ่งของเมืองไทยก็แล้วกันนะ / คนเขียน)

ไอ้ชัชยื่นนามบัตรที่พิมพ์บนแผ่นอคีลิคสีใสสีส้ม ตัวหนังสือสีเงินนูนเด่นดูหรูสมชื่อ ผมหยิบมาดูแล้วก็ส่งคืนพี่เขาไป พี่เขาทำหน้าไม่ค่อยเชื่อ เพราะตอนที่ไอ้ชัชเอ่ยนามสังกัด เขาดูยืดมากๆ

"บริษัทนี้เคยยื่นให้แล้วอ่ะ ตอนไปที่เซน จำไม่ได้รึไง มึงก็อยู่ด้วยนะ"

"เอ่อใช่!"

ว่าแล้วไอ้ชัชก็ล้วงสมุดนามบัตรที่บรรดาแมวมองส่งให้ผม แต่มันเอาไปเก็บเป็นคอเล็กชั่นส่วนตัวขึ้นมาพลิกดู พี่แมวมองถึงกับอึ้งไปเลย ผมก็อยากหัวเราะหรอกนะ แต่ต่อหน้าคนที่ไม่สนิท ผมไม่ชอบแสดงความรู้สึกเท่าไหร่ ไอ้เปียวมันว่าผมบ่อยๆ ว่าผมดูหยิ่งและไว้ตัวสุดๆ

"แต่ใบที่ได้มา มันมาจากสาขานายแบบว่ะ ใบนี้มาจากสาขานักแสดง ผมขอนะพี่ สัญญาจะเก็บไว้หน้าแรกเลยเอ้า!"

"ครับๆ เชิญตามสบาย  ว่าแต่น้อง...โซดาไม่สนใจมาร่วมงานกับเราหรือครับ"

ผมปรายตามองไอ้ชัชที่จัดแจงสลับนามบัตรในสมุดสะสมของมัน ก่อนจะส่ายหน้าเล็กน้อยเป็นการปฏิเสธ

"ผมมีสังกัดแล้วครับ ต้นสังกัดผมไม่ยอมให้ย้ายค่ายด้วย"

นายแมวมองพิเชษฐ์ทำหน้าไม่เชื่อ 

"น้องมีสังกัดแล้ว  ทำไมพี่ไม่เคยเห็นผลงานเราเลยล่ะ? รูปร่างหน้าตาอย่างเรา ไม่น่าจะผ่านหูผ่านตาพี่ไปได้ สงสัยสังกัดเล็กๆ ซินะ น่าเสียดายออก มาอยู่กับพี่เถอะ ต้นสังกัดพี่เจรจาซื้อตัวน้องได้อยู่แล้วละ"

ผมกลอกตารู้สึกว่ามันน่าเบื่อที่ต้องเสียเวลาไปแบบนี้ทุกครั้งที่ออกมาเดินเล่นกับเพื่อนๆ ไอ้ชัชมันรับสัญญาณจากผม เลยเริ่มทำหน้าที่ของมันซักที

"ผมว่าคงเป็นไปไม่ได้หรอกพี่ ที่พี่ไม่เคยเห็นผลงานมันก็ไม่แปลก เพราะต้นสังกัดมันอยู่ที่ญี่ปุ่นอ่ะพี่ ค่ายโออิดะกรุ๊ป ผมว่าพี่อย่าเสียเวลาเลยดีกว่าครับ รับรองว่าพี่ไม่ได้ ก็ไม่มีใครได้เหมือนกัน 555"

คุณพิเชษฐ์หน้าซีดไปเลย ทันทีที่เขานึกได้ว่าต้นสังกัดผมคือใคร เขารีบขอตัวเดินจากไปอย่างรวดเร็วเสมือนมีเจ้าหนี้ตามล่า  ผมแค่นหัวเราะก่อนจะตบหัวไอ้ชัชเบาๆ ไปที

"โอ้ย!! ตบกูไมว่ะไอ้โซดา นี่กูอุตส่าห์เจรจาให้มึงนะ"

"ก็มึงเสือกชักช้า เสียเวลากูนี่หว่า เดี่ยวกูจะเอาสมุดสะสมมึงไปเผาทิ้งคอยดู"

ผมแกล้งขู่ไปงั้นแหละ แต่ไอ้ชัชเสือกกลัวจริง มันเลยรีบซุกสมุดเก็บลงกระเป๋าแล้วเดินกอดแน่นไปตลอดทาง ...ไม่คิดบ้างว่าหุ่นแมนๆ แบบมันทำท่านั้นแล้วมันจะอุบาทว์ขนาดไหน...

"เฮ้ย! โซดา น้องเบนซ์โทรมาอีกแล้ว ให้กูเอาไง?"

ไอ้ฟาสเดินมาโอบไหล่ผม ยื่นมือถือที่มีรูปน้องเบนซ์เป็นสายเรียกเข้าอยู่ขณะนี้ให้ผมดู ผมก็เลยเอานิ้วไปจิ้มตัดสาย  เรื่องง่ายๆ นะ

"โหยมึง... ใจดำไปปะวะ ได้กันวันเดียวไม่คิดสานต่อกับใครบ้างเลย?"

"ก็เออนะซิ สุดท้ายก็เหมือนๆ กันหมดจะเอาซ้ำทำไม"

ผมเชื่อว่าทุกคนสามารถพาเซ็กซ์ไปถึงจุดหมายปลายทางได้ แต่ถ้าลองไปกับคนเดิมซ้ำเกิน 1 วัน ความยุ่งยากจะมาเยือนทันที ดังนั้นคอนเส็ปผมคือได้แล้วเลิก เมื่อทุกคนเข้าใจตรงกันจะได้ไม่ต้องมาปวดหัวเวลาเคลียร์ ส่วนที่เบนซ์โทรเข้ามือถือฟาส ก็เพราะผมไม่เคยให้เบอร์ใคร นอกจากเพื่อนสนิท เฟสบุ๊คผมก็ไม่มี เบอร์ไลน์ก็ไม่แจก และก็ห้ามพวกมันแจกเบอร์ผมด้วย พวกเพื่อนผมมันก็เข้าใจ เพราะขนาดพวกมันมีกัน 4 คน บางทียังรับโทรศัทพ์แทนผมแทบพร้อมๆ กัน บางคนก็ตื้อเอา บางคนก็กะเอาพวกมันเป็นสะพาน พวกไอ้ชัช เปียว ฟาส กะพิกมันก็หน้าตาดีนะครับ

ไอ้ชัชมันสูงหนา เป็นหนุ่มนักกีฬาอารมณ์ดี ส่วนเปียวมันมันดูติช หูตาแพรวพราว สาวๆ ไม่กล้าสบตาด้วยนานๆ เวลามันจีบหญิง ติดทุกคนไม่เคยพลาด  ส่วนฟาสมันเป็นเดือนจัดอุตฯ บ้านขายทอง มันชอบใส่ทองเส้นหนาๆ แล้วปลดกระดุมเสื้อไม่ต่ำกว่า 3 เม็ด  และไอ้พิกมาดนักเลง ในบรรดาเพื่อนทุกคน มันเงียบสุด ไม่ค่อยพูด เป็นเพื่อนเรียนที่ดี เสียดายที่ตอนนี้ผมไม่ได้นั่งเรียนกับพวกมันตลอดเหมือนเมื่อก่อน มีแค่บางวิชาที่ลงเพื่อเร่งเก็บหน่วยกิตถึงได้เจอกันบ้าง ...ไม่อยากคิดถึงตอนพวกมันจบแล้ว แต่ผมยังต้องเรียนอยู่คนเดียวเลย คงน่าเบื่อมากแน่ๆ

"ไม่... โดยเฉพาะเด็กคนนี้ มันรู้มากไป กูไม่ชอบ"นึกถึงเมื่อวันก่อน ผมนั่งทำรายงานอยู่ในห้องสมุด ตรงโต๊ะที่เป็นคอกๆ นั่งได้ 2 คน กำลังฟังเพลงจากไอโฟนไปอ่านหนังสือไปเพลินๆ น้องเบนซ์ก็เข้ามานั่งด้วยแล้วก็ชวนคุย ซึ่งผิดจังหวะมาก คือผมไม่ชอบให้ใครมายุ่งเวลาส่วนตัวแบบนี้ แต่น้องเบนซ์ไม่รู้ตัวมัวแต่จ้อด้วยความปลื้มอยู่

'...พี่โซดา พี่ใช่คนเดียวกับโซดะ โออิดะ หรือเปล่าครับ...'

เปิดเรื่องมาแบบนี้ ผมเลยหันไปมองน้องเบนซ์ ก่อนจะพยักหน้ายอมรับ

'ใช่  น้องเบนซ์รู้จักผลงานพี่ด้วยหรือ'

'ว้าว  ดีใจจัง  ผมเป็นแฟนคลับพี่นะ แต่เสียดายซื้อหนังพี่ไม่ได้เลย อยู่ต่างประเทศแบบนี้ แถมหาโหลดก็ไม่มีใครปล่อยโหลดด้วย เลยได้แต่เกาะกระทู้แฟนๆ ดูพวกงานถ่ายแบบแทน...'

ก็สมควร ใครจะกล้าปล่อยโหลดงานค่ายโออิดะ แถมแผ่นแท้ก็ราคาแพงมาก และทางค่ายก็ไม่ขายให้ลูกค้าต่างประเทศโดยเฉพาะประเทศที่ไม่ค่อยเคารพเรื่องลิขสิทธิ์ ดังนั้นถ้าใครได้มา ส่วนใหญ่ก็จะเก็บเข้าคอเล็กชั่นสุดหวงมากกว่าจะเอามาปล่อยให้คนอื่นดูฟรีๆ

'พี่ดีใจนะที่เบนซ์เป็นแฟนผลงานพี่ เอ้านี่... ไว้เบนซ์ไปเที่ยวญี่ปุ่น ลองไปที่นี่แล้วยื่นนามบัตรพี่ซิ น่าจะพอมีสิทธิ์ซื้อได้นะ'

ผมหยิบนามบัตรมาเซ็นต์ชื่อแล้วส่งให้เบนซ์ ท่าทางเบนซ์เป็นลูกคนรวย น่าจะช่วยเพิ่มยอดขายได้พอสมควร

'ว้าว ขอบคุณมากพี่โซดา ว่าแต่พี่โซดาเล่นหนังไปกี่เรื่องแล้วล่ะ ผมจะได้กะตังค์ถูกเผื่อเหมามาให้หมด ฮะฮะ'

'30  เรื่องครับ ...น้องเบนซ์ครับ ที่จริงเรื่องนี้พี่ก็ไม่ได้ปิดเป็นความลับนะ แต่พี่คงเสียใจมากถ้าน้องเบนซ์เอาไปบอกต่อ น้องเบนซ์คงไม่ทำให้พี่ผิดหวังใช่ไหมครับ'

ผมพูดด้วยเสียงนุ่มๆ ใกล้ๆใบหูแดงๆ ของเฟรชชี่ดีกรีเดือนนิเทศตรงหน้าได้แต่ผงกหัวแล้วก้มมองนามบัตรด้วยความเขิลอาย ผมเลยหอมแก้มไปทีนึงแล้วรวบรวมหนังสือไปยืมกลับบ้าน ด้วยความเซ็ง

'อะแฮ่ม!!'

เสียงกระแอ้มไอเรียกร้องความสนใจดังขึ้นจากคอกที่หันหน้าชนกัน ผมมองลงไป ก็เห็นผู้ชายในช็อปวิศวะท่าทางกวนๆ ยักคิ้วให้ผม ตอนแรกผมก็จำไม่ได้หรอกว่ามันเป็นใคร รู้สึกแค่คุ้นๆ จนมันลุกขึ้นมายืนข้างๆ ผม แล้วมันก็ตบก้นผมเบาๆ และกระซิบที่หูผม

'ตูดมึงสบายดีใช่ไหม นั่งนานๆ ระวังตูดด้านนะ กูเป็นห่วง'

แล้วมันก็เดินผิวปากจากไป ทิ้งหนังสือเครื่องยนต์ นิตยสารรถแต่งเปิดค้างไว้ที่คอกหลายเล่ม ผมเดาว่ามันคงเดินไปห้องน้ำ และนึกขึ้นมาได้ว่ามันคงเป็น 'คุณยาม' ที่ไปยืนดูผมเอากับเบนซ์เมื่อสองคืนก่อน ซึ่งเป็นคนเดียวในโลกนี่ที่ประกาศว่า 'จะเอาตูดผม'  ผมหัวเราะออกมาเบาๆ กับความคิดหมาหยอกไก่ของมัน

จะว่าไปแล้ว ผมก็เลยถ่ายหนังกับพวกกล้ามใหญ่นะ แต่แม่งโคตรใจปลาซิว จะถูกเสียบทีร้องไห้ออกมาเฉยเลย ทาเคดะถึงกับต้องเปลี่ยนตัวนักแสดงทั้งๆ ที่อุตส่าห์มัดแข้งมัดขาเตรียมไว้แล้วแท้ๆ ว่าแต่หมอนั่นมันเรียกร้องความสนใจหรือไง ช่วงนี้คู่นอนของผมอุดมสมบูรณ์สุดๆ คงไม่ต้องกินของแปลกแบบนั้นหรอก"ฮะ ฮะ"

"หัวเราะอะไรว่ะ โซดา น่าขนลุกอ่ะ ดูดิ"

ไอ้เปียวยกแขนที่ขนลุกตั้งให้ดู ผมเลยเอามือกุมไว้แล้วลูบไล้ให้มันขนลุกกว่าเดิม ไอ้เปียวรีบชักแขนมันไปซ่อนด้านหลังทันที ผมก็เลยแกล้งเดินตามมัน ส่วนมันก็เดินหนีวนไปรอบๆ เพื่อนอีกสามคน จนไอ้ชัชช่วยล๊อคตัวมันไว้ให้ผมทำท่าจะไซร้มันเล่น 

"โว้ย  อย่านะมึง กูไม่เล่น ไอ้ชัชปล่อยกูดิ๊"

ไอ้เปียวดิ้นขลุกขลัก ผมเลยช่วยแกะมือไอ้ชัชให้แล้วมันก็วิ่งไล่เตะกัน ไม่ดูสถานที่เลยไอ้พวกนี้

"พวกมึง กูขอโทษนะที่พวกผู้หญิงโทรมากวน"

ผมพูดกับฟาสและพิก พิกยักไหล่เชิงว่าไม่เป็นไร ส่วนฟาสโอบไหล่ผมแล้วเอามือผลักหัวผมเบาๆ

"ไรวะ เพื่อนกันแค่นี้ไม่เห็นเป็นไร พวกกูบอกกันไปแล้วว่าถ้าใครโทรมากวน กูจะสั่งตัดรายชื่่อในกองฉลาก หลังๆ ก็เลยซาๆ ไป มึงไม่ว่าใช่มะ"

"อืม  กูอยากจบพร้อมพวกมึง... เฮ้อ..."

พิกเอามือมาขยี้หัวผม มันเตี้ยกว่าผมนิดหน่อย ส่วนฟาสก็หัวเราะ ส่วนไอ้ชัชก็วิ่งกลับมาเกาะคอผมอีกคน

"โหๆๆ ดูท่านโซดาของสาวๆ แม่งเพื่อนแหง่ว่ะ 5555"

ผมก็ยิ้มๆ จุ๊บแก้มไอ้ชัชไปที มันรีบปล่อยมือผมเอามือกุมแก้มตัวเองบิดตัวไปมาเป็นสาวน้อยจนเพื่อนๆ ต้องรุมตบหัวมันอีกรอบ

"ให้พวกกูรอจบพร้อมมึงก็ได้นะโซดา"

พิกพูด ทำผมอึ้งไป ผมเชื่อว่ามันยอมรอ แต่ไอ้พิกเห็นแบบนี้มันก็เป็นว่าที่เกียรตินิยมอันดับหนึ่ง ขืนให้มันจบช้า ผมคงเป็นเพื่อนที่แย่มาก

"ไม่ต้องหรอก  นี่ใคร ท่านโซดานะเว้ย ไปเรียนที่ญี่ปุ่นคนเดียวก็ทำมาแล้ว ถ่ายหนังเอ็กซ์ก็ทำมาแล้ว แค่จบคนเดียวไม่เห็นเป็นไร  แต่ไม่แน่หรอกนะ บางทีไอ้ชัชอาจจบพร้อมกูก็ได้นะ แม่ง F เยอะ 5555"

"โหยไอ้โซดา  กูกำลังตามแก้อยู่เกือบหมดแล้วเหอะ นี่กูใจดีนะ ที่เอฟน่ะเพราะว่าจะเรียนซ้ำกับมึงต่างหากเว้ย"

"เอ่อ กูเชื่อ!!"

เพื่อนทุกคนพูดพร้อมกันเลยครับ ไอ้ชัชแม่งทำหน้าเอ๋อไปเลย

*****************************************************************

"โซดา เดี่๋ยวนี้มึงเปลี่ยนรสนิยมแล้วเหรอวะ"

ชัชถามผมระหว่างที่กำลังซ้อมบาสฯ ด้วยกัน ผมที่กำลังเลี้ยงลูกหลบหลีกมันได้แต่เลิกคิ้วแทนคำถาม มันเลยพยักพเยิดไปทางอัฒจันทร์ที่นั่ง แต่ผมไม่หลงกลมันเลยซ้อนแผนแกล้งทำเป็นสนใจก่อนจะโยกหลบแล้วเอาลูกยัดใส่ห่วง  มีเสียงกริ๊ดสาวๆ ดังเป็นกำลังใจตลอด จากนั้นผมค่อยหันไปทางอัฒจันทร์ ก็เห็นกลุ่มเด็กวิศวะที่พักนี้คอยตามเงาผมแทบตลอดเวลา และที่ไอ้ชัชมันทักแบบนี้ก็คงเป็นเพราะไอ้ตัวหัวหน้าก๊วนหุ่นล่ำอย่างกับหมีควาย ได้โอกาสทีไรมันชอบเป่าปากนำเพื่อนมันตลอด

"เปล่าเปลี่ยน แต่พวกมันคงเสี้ยนอยากโดนกูเสียบมั้ง"

"เหี้ย หุ่นแบบนั้นอะนะอยากโดนเสียง คิดแล้วสยองว่ะ"

"หึ หึ"

ผมหัวเราะ และเลิกสนใจกลุ่มคนดูหันมาทำแต้มเรียกเสียงกริ๊ด เผื่อมีสาวในสต๊อกเยอะๆ จะได้มีกินตลอดปี


พักนี้ผมโดนคนแปลกๆ ตามครับ ทั้งที่มหาวิทยาลัย และที่ผับบลูด๊อกซ์ที่พวกผมชอบมานั่งชิลเป็นประจำ ปกติผมไม่ชอบถูกตาม ยิ่งเคยมีประสบการณ์หลอนๆ ตอนอยู่ญี่ปุ่น ผมยิ่งเกลียดพวกสโตกเกอร์มาก ดังนั้นเวลามีหญิงหรือชายมาตามจีบ ผมมักจะเล่นด้วยแล้วจัดการเขี่ยออกจากวงโคจรของผมทันที แต่ไอ้นี้มันมาแปลกแบบสไตล์หมาหยอกไก่  มันคือ 'ไอ้ยาม' มันตามหยอกผมอย่างกับจิ๊กโก๋จีบสาวเลยทีเดียว

วิธีการหยอกของมันก็อย่างเช่น  ตอนผมเดินไปโรงอาหารกับเพื่อน ผ่านกลุ่มเด็กวิศวะที่มานั่งแซวสาว พวกมันก็ทำเสียงวิ๊ดวิ้วใส่ พอผมหันไปมองไอ้ยามมันก็ขยับปากส่งจูบให้  ไอ้พิกมองตาขวางเลยครับ ส่วนผมก็เฉยๆ ครับ มีเลิกคิ้วมองมัน มันก็ทำปากพูดไม่มีเสียงว่า 'กูจะเอาตูดมึง' ซึ่งก็แปลกดีเพราะปกติมีแต่คนอยากให้ผมเสียบ เพิ่งมีมันที่คิดจะเสียบผม ที่น่าแปลกอีกอย่างคือผมไม่เคืองมันเลย แค่รอดูว่ามันจะทำยังไง

จากนั้นผมก็เห็นมันบ่อยขึ้น โดยเฉพาะเวลาผมเข้าห้องน้ำ กำลังยืนปล่อยน้ำอยู่ดีๆ มันก็มายืนโถข้างๆ แล้วปล่อยบ้าง ตอนแรกผมก็เฉยจนรู้สึกว่ามันกำลังมองน้องผมอยู่ ผมเลยหันไปมองหน้าแล้วมองน้องมันบ้าง น้องมันก็ขนาดไม่เบาครับ น่าจะพอๆ กับผมแต่ดูอวบกว่านิดหน่อย ส่วนของผมยาวกว่าแน่ๆ แต่มันทำหน้าภูมิใจน้องมันมาก ผมเลยเหยียดยิ้มแบะปากใส่มันแล้วเดินมาล้างมือ สีหน้ามันฮามากครับที่ผมไปทำหน้าดูถูกน้องมัน มันรีบเก็บน้องมัน แล้วเดินมายืนซ้อนอยู่ข้างหลังผม เอามือมาเท้าที่ขอบเคาเตอร์ข้างสะโพกผมแล้วบดเอว จงใจให้ดุ้นน้องมันเบียดกับก้นของผมเต็มๆ

"กูจะเอาตูดมึง"

มันพูดประโยคนี้อีกแล้ว ผมสบตากับมันผ่านกระจกเงา สีหน้ามันดูคุกคามมาก แต่ใจผมมันกับร่าเริงแปลกๆ ผมเลยพลิกตัวหันไปเผชิญหน้ามัน มันถึงกับผงะออกหน่อยนึงเปิดโอกาสให้ผมคว้าเป้ามันเต็มๆ

"พูดซ้ำๆ เบื่อจะฟัง"

ผมว่ามันไป ส่วนมือก็ออกแรงบีบจนมันทำหน้าเจ็บ ผมถึงปล่อยและหัวเราะเยาะมันก่อนจะเดินออกจากห้องน้ำ

และสิ่งที่มันทำกับผมบ่อยที่สุดก็คือการตบก้นผม มันชอบมาเดินตามหลังผมโดยที่ผมไม่รู้ตัว จะรู้อีกทีก็ตอนที่ก้นผมโดนมันตบไปเต็มๆ บางทีก็เบาๆ บางทีก็แรงจนมีเสียง ซึ่งส่วนใหญ่จะเป็นที่ที่ไม่ค่อยมีคน หนักๆ เข้ามันก็ขยำก้นผมเต็มๆ เลยโดนผมจับตีเข่าไปเต็มๆ เหมือนกัน ส่วนที่อุบาทว์ที่สุดเห็นจะเป็นในห้องส้วม แม่งท่าจะว่างมากมันเลยเขียนไว้ที่ข้างฝาและประตูห้องส้วมทุกบานทั้งที่คณะผม โรงอาหาร แม้แต่ในผับบลูด๊อกซ์ว่า 'คิดถึงตูดขาวๆ กูจะเอาตูดมึง'  ซึ่งพอมันเริ่มก็มีคนเขียนต่ออีกเพียบ บางคนแม่งแจกเบอร์กันเลยทีเดียว เล่นเอาแม่บ้านบ่นกันระนาว

"เฮ้ย โซดา ไอ้บ้านั่นมาอีกแล้วว่ะ"

เสียงไอ้ฟาสเรียกผมออกจากห้วงคิด ตอนนี้ผมอยู่ที่ผับบูลด๊อกซ์เจ้าประจำ ผมเลยมองตามสายตาไอ้พิกก็เห็นไอ้ยามมันนั่งอยู่ฝั่งตรงข้าม แม่งนั่งโคตรอ้ามียักคิ้วหลิ่วตาให้ผมด้วย

"เล่นมันซักทีมะ กูหมั่นไส้ว่ะ ท่าทางมันโคตรกวนตีน เป็นรุ่นน้องตั้ง 2 ปี แต่แม่งกวนฉิบ"

ไอ้พิกบ่นยาว ปกติผมไม่เห็นมันบ่นอะไรเลย ผมเลยขำๆ ตบไหล่มันไป

"เอ่อน่า พิก ขำๆ กูเอาอยู่ มันอยากทำอะไรก็ปล่อยมันเถอะ ตลกดี คิดซะว่าเลี้ยงไว้ดูเล่น"

พวกเพื่อนที่ได้ยินมันก็ขำกันใหญ่

"โห ท่านโซดา งานนี้เลี้ยงน้องหนูตัวเท่าหมีควายเลยนะ ไม่ธรรมดานะครับเพื่อน"

ไอ้ชัชยกแก้วให้ผม ผมก็ยกแก้วให้ไอ้ยามแล้วกระดกรวดเดียวหมด ไอ้ยามเห็นแบบนี้มันก็เลยยกแก้วกระดกหมดเหมือนกัน เพื่อนผมเห็นก็เชียร์กันใหญ่

"อย่ายอมมันนะมึง เอ้ากูชงให้"

ไอ้เปียวยื่นแก้วมันให้ผม ส่วนไอ้ฟาสก็หันไปสั่งเด็กชงรอ ผมก็รับมากระดกต่อแล้วมองหน้าไอ้ยามอย่างท้าทาย ดูเหมือนเพื่อนมันก็เริ่มรับรู้เลยช่วยชงช่วยเชียร์มันบ้าง ไปๆ มาๆ กลายเป็นผมกับมันแข่งกันกระดกเหล้าหมดเป็นกลมก็ยังไม่มีใครล้ม จนเพื่อนๆ เริ่มเบื่อหันไปหม้อหญิงชงดื่มกันเอง ส่วนผมกับมันต่างคนต่างค่อยๆ จิบไปเรื่อยๆ ที่สำคัญคือมองหน้ามองตากันตลอด พอเริ่มกรึ่มๆ ในหัวผมมันก็เริ่มคิดอะไรแปลกๆ ยิ่งเห็นมันทำเป็นนั่งส่ายสะโพกกับเบาะ แล้วแล่บลิ้นเลียริมฝีปากทำหน้ายั่วๆ กึ่งฮากึ่งน่าหมั่นเขี้ยว จนผมต้องเบือนหน้าไปกลั้นขำ เสียภาพพจน์สุดๆ

"ไปไหนอ่ะ โซดา"

"กูจะกลับแล้ว ดื่มเยอะไปหน่อยชักไม่ค่อยไหวว่ะ"

ไอ้พิกทำหน้าไม่ค่อยเชื่อ แต่มันก็ไม่ถามอะไร ปล่อยให้ไอ้ชัชเป็นคนล่ำลา

"เอ้อ ขับรถดีๆ ละ"

"ใจ ไปก่อนนะ"

ตอนลุกขึ้น ผมปรายตามองไอ้ยามไปที แล้วเดินออกมาสูบบุหรี่รอหน้าผับ ในใจผมมันคิดแปลกๆ ว่าไอ้ยามก็ท่าทางไม่เลว รูปร่างหน้าตาก็โอเค ไม่หนาเว่อร์หรือแบบบางอย่างที่ทาเคดะเสนอตัวให้รับบทรุกกับผม อีกอย่างคือท่าทางมันดูจะเชี่ยวไม่น้อย ลองรับกับมันดูซักที คิดซะว่าแก้เบื่อบทรุกที่เริ่มเอียนแล้ว

"............."

ระหว่างที่คิดอะไรอยู่ ผมก็รู้สึกว่ามันมายืนอยู่ข้างหลังผมแล้ว ทำเอาผมชะงักเล็กๆ วูบหนึ่งเหมือนจะลังเล แต่ก็แค่วูบเดียว เพราะผมมันมีเลือดบ้าเยอะ ไม่ชอบจำกัดกรอบตัวเอง ดังนั้นผมเลยหันไปมองหน้ามัน ไอ้ยามยืมสูบบุหรี่อยู่ ผมก็สูบเหมือนกัน ต่างคนต่างสูบพ่นควันไปมาอยู่เกือบสิบนาที ผมก็ล้วงกุญแจรถออกมาโยนเล่น

"ผมจะไปรอที่โรงแรม xxxx"

แล้วผมก็เดินขึ้นไปนั่งบนรถ ส่วนมันก็เดินไปคล่อมรถมันแล้วขี่มาข้างหน้าต่างรถผม

"มึงก็นำไปก่อน เดี๋ยวกูตาม"

ผมก็เลยซิ่งรถไปบนถนนอย่างรวดเร็วกะว่าจะลองทิ้งมันไว้ดูว่ามันจะตามมันหรือเปล่า ยิ่งตอนนี้ถนนมันดูโล่งๆ ในใจที่กำลังตื่นเต้นจากความท้าทายใหม่ๆ ทำให้ผมยิ่งคึก และมันก็ไม่ทำให้ผมผิดหวัง แถวยังโชว์อ๊อฟยกล้อตีคู่รถผมอีกต่างหาก เห็นแบบนี้แล้วผมคงต้องยอมยกนิ้วให้กับความแข็งแรงของมัน เพราะบิ๊กไบท์คันหนึ่งน้ำหนักไม่ใช่น้อย


ต่อด้านล่าง
« แก้ไขครั้งสุดท้าย: 22-02-2014 02:55:55 โดย broncho »

ออฟไลน์ broncho

 • เป็ดมัธยม
 • *
 • กระทู้: 183
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +264/-1

โรงแรมที่ผมเลือก เป็นโรงแรมระดับห้าดาว ราคาห้องคืนหนึ่งเหยียบหมื่น เพราะผมเลือกห้องสวีทสุดหรูเลยทีเดียว ซึ่งปกติแล้วเวลาไปกับคู่นอน ถ้าไม่เข้าโรงแรมระดับปานกลางหรือม่านรูด ก็มักจะเป็นห้องเจ้าตัว  คือผมไม่ชอบให้ใครรุกล้ำเข้าไปในที่ส่วนตัว จะมีก็แต่เพื่อนกันเท่านั้นที่ผมยอมให้เข้าออกได้ 

"ไปกัน ได้ห้องแล้ว"

ผมเดินไปหาไอ้ยาม มันนั่งอยู่ที่โซฟาในล็อบบี้ ดูมันตื่นสถานที่ถึงแม้จะพยายามเก็บอาการแล้วก็ตาม

"อวดรวยว่ะ"

มันกระซิบบอกผมในลิฟท์ที่มีพนักงานกดลิฟท์อยู่ด้วยอีกคน ผมยักไหล่ไม่อยากจะบอกมันว่าคนเป็นคนแรกที่จะเปิดซิงผม ผมเลยต้องเลือกสถานที่ที่ได้ใจผมเอาไว้ก่อน ผมรู้ว่ามันพูดเพราะหมั่นไส้ผมด้วย ผมเลยศอกใส่ท้องมันไปที มันแกล้งทำเป็นจุกเจ็บ

"ไม่ช่วยจ่ายก็อย่าบ่น"

มันเลยเอาคืนด้วยการขยำก้นผมแรงๆ เล่นเอาสะดุ้งจนพนักงานเหล่มอง ผมเลยต้องข่มอารมณ์เพื่อรักษาภาพพจน์แล้วเดินนำมันออกไปทันทีที่ถึงขั้น ดีที่พนักงานรู้ใจไม่มารบกวน พอถึงห้องผมก็ถอดเปลี่ยนรองเท้าเป็นสลิปเปอร์ที่โรงแรมเตรียมไว้ให้ ไอ้ยามก็เก้กังทำตาม จากนั้นมันก็เดินเข้าไปสำรวจห้อง ส่วนผมก็เดินไปที่ตู้เสื้อผ้าหยิบเสื้อคลุมมา 2 ตัว โยนให้มันตัวนึง

"นายอาบน้ำก่อนละกัน หรือจะให้ผมอาบก่อน"

คุณยามทำหน้าคิด แล้วก็ผงกหัว

"กูอาบก่อน  ออ กูชื่อกำปั้น เรียกพี่ปั้นก็ได้"

มันพูดไปแก้ผ้าไป ในระยะใกล้แค่เอื้อมแบบนี้เห็นกล้ามเนื้อมันชัดดีจริงๆ แต่ที่สะดุดตาเห็นจะเป็นรอยสักรูปเกล็ดงูใต้กล้ามเนื้อหัวไหล่ หรือก็คือบริเวณใต้ต้นแขนทั้ง 2 ข้าง 

"จะให้เรียกพี่ อายุเท่าไหร่กันน้อง"

อันที่จริงผมไม่ค่อยชอบนับพี่นับน้องกับใคร คือปกติผมก็ไม่ชอบไหว้ใครและไม่อยากให้ใครมาไหว้ด้วย

"21 แล้วเหอะ มึงอะ?"

"22 นายต่างหากต้องเรียกผมพี่ เรียกพี่โซดาซิหนูปั้น หึ หึ"

"คxยมึงเหอะ"

มาเต็มที่เสียงทั้งสัญลักษณ์  ไอ้กำปั้นทำหน้าฮึดฮัดที่ผมเรียกมันน้องหนู ยิ่งตอนนี้ต่างคนต่างใส่สลิปเปอร์เหมือนกัน ทำให้รู้ว่ามันเตี้ยกว่าผม ถึงแม้แค่นิดหน่อยแต่หุ่นมันหนา ส่วนผมเพียวกว่า เลยทำให้รู้สึกว่าสูงกว่ามันเยอะ

"คxย ผมอยู่ตรงนี้ อยากได้ก็รีบอาบน้ำไวๆ นะจ๊ะน้องหนู"

ผมแซวมันต่อ แถมด้วยการเอามือมันมาวางบนเป้าผมด้วย ตอนแรกมันทำเหมือนจะรีบชักมือออก แต่แล้วมันก็กลับลงน้ำหนักลูบๆ คลำๆ จนน้องผมเริ่มรู้สึกตัว

"มาเรียกกูน้องหนู เดี๋ยวมึงเจอน้องหนูกูได้ดิ้นเป็นแมว หึ หึ"

แล้วมันก็ผิวปากเดินเข้าห้องน้ำไปแบบโทงๆ ในมือเกี่ยวเสื้อคลุมเข้าไปด้วยตัวนึง ผมหัวเราะออกมาเบาๆ ถูกใจความห่ามของมันมาก ณ จุดนี้ จากนั้นผมก็เดินเก็บเสื้อผ้าที่มันถอดไว้ใส่ตะกร้าผ้า แล้วเอาพวกครีมหล่อลื่นกับถุงยางไปวางไว้ที่โต๊ะหัวเตียง ของพวกนี้ผมมีติดตัวเป็นเรื่องปกติอยู่แล้ว ถึงแม้ว่ามันอาจจะเตรียมมาเหมือนกัน แต่ผมเชื่อว่าของผมดีกว่า ก็ของผมมันเมดอินเจแปนนี่ครับ คืนนี้เตรียมมาเป็นกล่อง คิดว่าคงพอนะ เพราะถ้าเกินกล่องผมคงต้องถีบมันให้หลับแทน ครั้งแรกจะอะไรมากมาย จริงไหม?

'แกร๊ก'

เสียงเปิดประตูห้องน้ำดังขึ้น ผมหันไปมองเห็นมันอยู่ในชุดเสื้อคลุมขนหนูสีขาว เอาผ้าเช็ดผมเปียกที่ตกลู่ลงมา ทำให้หน้าตามันดูสดใส แปลกตากว่าตอนปกติที่มันจะเซ็ทผมตั้งๆ

"มึงรีบอาบดิ กูอยากแล้วนะ ให้ไวเลยไอ้แก่ เอ...หรือจะไอ้หงอกดี ฮะๆ"

ออกจากห้องน้ำมันก็เห่าเลยครับ นี่ถ้าผมไม่นึกสนุกอยากลองเล่นบทรับดูบ้าง ผมจะเอามันให้น้ำตาท่วมจอเลย ผมเบ้ปากแสยะยิ้มให้มันไปที แล้วเริ่มถอดเสื้อผ้าของตัวเองแขวนกับไม้แขวนเสื้อให้เรียบร้อย โดยมีมันมองไม่วางตา โดยเฉพาะก้นผม ซึ่งผมก็ไม่รู้หรอกนะว่าก้นตัวเองมันน่ามองแค่ไหน น่าจะธรรมดา? หรือว่ามันเป็นคนบ้าก้น? คงใช่แหงๆ ผมคิดขำๆ ก่อนเดินเข้าห้องน้ำ จัดการอาบน้ำและเตรียมตัวเองให้เรียบร้อย ถึงผมจะเล่นเป็นฝ่ายรุกมาตลอด แต่ในกองถ่าย เรื่องการเตรียมตัวก่อนเข้าฉากสำคัญมาก เพราะหลายๆ เรื่องชอบให้เล่นสด ถึงแม้ว่าจะมีการเซนเซอร์ก่อนออกอากาศ แต่ก็มีแบบใต้ดินไม่เซ็นเซอร์ไว้ขายให้ลูกค้ากระเป๋าหนัก

...ว่าแต่ไอ้การเตรียมตัวเองนี่... มันไม่ง่ายเลยนะ กว่าจะมั่นใจว่าโอเคแล้วก็ทั้งจุกทั้งหน่วงไปพอสมควร จนเผลอคิดว่าผมมาทำอะไรตรงนี้? เป็นฝ่ายเอามันสบายกว่าเห็นๆ แต่จะเปลี่ยนใจก็ไม่ใช่คอนเส็ปคนชอบลุย สุดท้ายกว่าจะเสร็จใช้เวลาไปเกือบครึ่งชั่วโมง เป็นการทำสถิติสูงสุดในชีวิตเลยทีเดียว

"โห... กูนึกว่าเข้าไปหลับ เกิดปอดขึ้นมาหรือไงคุณพี่"

คำเรียกพี่ของมันมีแต่ความจิกกัด แต่ผมก็เข้าใจนะว่ามันเป็นคนปากหมา

"ก็คงงั้น ผมก็คิดๆ อยู่ว่าต้องไปฉีดยาก่อนดีมั้ย หรือน้องปั้นว่าไง ปกติคนอื่นรอดหรือเปล่า?"

"รอด? รอดอะไรวะ"

ผมหยิบไดร์ที่หน้าโต๊ะเครื่องแป้งมาเป่าผม เห็นมันถอดนาฬิกา กับวางไอโฟนของมันไว้แต่ก็ไม่ได้สนใจอะไร

"ก็รอดจากการเป็นพิษสุนัขบ้าไงครับ"

เห็นมันทำหน้าเอ๋อ ผมต้องกลั้นขำทำเป็นนิ่งๆ เป่าผมต่อไป หลังจากนับหนึ่งถึงห้าในใจ มันถึงเริ่มเห่าอีกรอบ แต่รอบนี้ผมได้ยินไม่ค่อยชัดเพราะเสียงไดร์มันดังกลบหมด พอผมแห้งดีแล้ว ผมก็เดินไปหามันที่เตียง เห็นมันกลืนน้ำลายนั่งอยู่ที่ขอบเตียงผมเลยนั่งข้างๆ และคล่อมมันในท่านั้น มันรีบเอนหลังหนีจนกลายเป็นกึ่งนอนกึ่งนั่ง ทำตาเหลือกๆ จนผมต้องหัวเราะ เพราะที่ผมจะทำคือการปิดไฟดวงใหญ่เปลี่ยนเป็นไฟหัวเตียงพอให้ได้บรรยากาศ หน้ามันดูแดงๆ ไปเลย จี้มาก แต่ก็ชวนให้สงสัยว่าตกลงมันเชี่ยวรึเปล่า?

"น้องปั้นกลัวหรือครับ"

ผมถามหน้านิ่งๆ แต่ตาไม่นิ่งออกแนวเยาะเย้ย  มันทำหน้าฮึดอัดแล้วกดหัวผมลงมาจูบปาก ปากมันก็แข็งๆ แต่หยุ่นบ้างไม่นิ่มเหมือนคู่นอนที่ผ่านๆ มา ส่วนลีลาก็ให้ผ่าน จูบกันมันดีทั้งลิ้นทั้งริมฝีปากบดเบียดโรมรันชนิดไม่มีใครยอมใคร แต่ผมเป็นฝ่ายได้เปรียบเพราะอยู่ด้านบน มันก็เลยพลิกให้ผมเป็นฝ่ายอยู่ใต้ล่าง ใช้ขามันอ้าขาผมออกแล้วบดสะโพกมันใส่สะโพกผมจนน้องชายพวกเราโผล่หน้ามาทักทายกัน

"ฮ่าห์... มึงแม่ง..."

ไอ้กำปั้นถอนริมฝีปากออก สองแขนมันเท้าอยู่ข้างศีรษะผม ส่วนน้ำหนักตัวก็ทาบลงมาลนตัวผมแบบไม่มีออมแรง โดยเฉพาะส่วนที่ต่ำกว่าเอวลงไป ซึ่งตอนนี้ก็ยังบดคลึงกันไม่เลิก

"ผมทำไม..."

ผมแกล้งถามไปงั้น ผมรู้ดีว่าผมเชี่ยวที่สุดเท่าที่มันเคยเจอ ส่วนมันใช่ที่สุดของผมไหม ก็ตอบไม่ค่อยถูกเพราะเคะที่ญี่ปุ่นลีลาก็สุดยอดเหมือนกัน แต่สำหรับมัน ผมให้คะแนนความเร้าใจ สะใจมากเป็นพิเศษ

"หึ"

มันหัวเราะเบาๆ แล้วลุกขึ้นไปที่โต๊ะเครื่องแป้ง ไปนั่งจิ้มไอโฟนอยู่นานจนผมแปลกใจ

"ทำอะไรน่ะ ส่งข้อความหาเมียหรือไง"

"กูยังไม่มีเมียเหอะ มีแต่กิ๊ก....  ก็แค่ตั้งปลุก พรุงนี้ก็มีนัดไม่อยากไปสาย เสร็จแล้วเนี่ย"

ว่าแล้วมันก็ลุกยืนถอดเสื้อคลุมพาดไว้ที่พนักเก้าอี้แล้วเดินเอาน้องชายมันชี้หน้าผมมาตลอดทาง  ผมเลยถอดเสื้อคลุมออกบ้าง แล้วกึ่งนอนกึ่งนั่งรอมันอยู่บนเตียง

"มึงแม่งโคตรขาวอ่ะ"

มันเข้ามานั่งระหว่างขาผม เอามือมันมาจับต้นขาผมไว้ทั้งสองข้างแล้วเปรียบเทียบสีผิวซึ่งตัดกันอย่างชัดเจน  เหมือนกับสีน้องมันกับน้องผมที่มันจงใจขยับให้มาแตะๆ หยอกๆ

"ไอ้ดำ ฮะ ฮะ"

"เอ้อ กูดำ ส่วนมึงก็เผือก"

ผมขยับตัวเป็นท่านั่ง เอามือคล้องไหล่มันไว้ เราจ้องตากันอยู่นาน เพราะทั้งมันทั้งผมต่างใช้ภาษาตาเกี้ยวพาราสีกัน คือท่อนบนจีบกันอยู่ แต่ท่อนล่างอ่ะฟันกันอยู่ ผมโน้มตัวมันไปข้างหลังแต่ยังอยู่ในท่านั่ง คือมันเอามือยันเตียงด้านหลังไว้เพื่อรับน้ำหนักแล้วเงยหน้าเล็กน้อยเพื่อรับจูบของผม ลิ้นของเราผลัดกันดูดดุนกันไม่ยั้ง เรียกว่ามีดีเท่าไหร่งัดมาใช้ให้หมดจนแทบหมดลม

"อาห์...."

ผมถอนริมฝีปากออก เห็นเส้นน้ำลายหวานๆ ยาวยืดออกมาด้วย สายตาดุๆ ของมันตอนนี้เปลี่ยนเป็นหยาดเยิ้ม ซึ่งผมเองก็คงไม่ต่างกัน บอกเลยว่ามันได้ใจผมมาก จัดเต็มได้ไม่ต้องยั้งกลัวอีกฝ่ายจะเจ็บจะบ่น แล้วมันก็ขยับตัวมาหาผม ดันให้ผมถอยไปที่หัวเตียง มือมันก็เอื้อมเอาหมอนมาวางตั้งหนุนหลังผมเอาไว้ ก่อนที่มันจะจูบที่ข้างแก้มแล้วซุกไซ้ซอกคอผม ส่วนสองมือมันก็ลูบไล้คลึงเคล้นไปตามร่างกายของผมต่ำลงเรื่อยๆไปหยุดอยู่ที่บั้นท้าย

"แม่ง...กูโคตรชอบอ่ะ..."

มันคงหมายถึงก้นของผม เพราะสองมือของมันขย้ำคลึงเคล้นก้มผมอย่างมันมือ แถมดันให้น้องผมกับน้องมันเบียดสีกันไม่หยุด แถมมันยังขยับสะโพกเป็นวนเป็นจังหวะช้าๆ แต่เร้าใจมากๆ ขณะที่ปากของมันก็เลื่อนต่ำลงมาแถวๆ แผ่นอกของผมจนผมต้องแอ่นหลังพิงหมอน ตาก็มองมันเล่นลิ้นกับหัวนมสีชมพูของผมอย่างสนุกสนาน

"นมมึงสีสวยว่ะ  แต่สีอ่อนไปนิด เดี๋ยวกูเปลี่ยนสีให้..."

ว่าแล้วมันก็ลากลิ้นสากจากใต้หัวนมขึ้นมาด้วยการกดน้ำหนักเน้นๆ ติดๆ กันหลายๆ ครั้ง

"ปั้น... ทำเหมือนหมาเลยนะ หึ หึ"

ผมแซวมัน มือก็สางผมมันเล่นนุ่มเหมือนขนหมาเลย

"ว่ากูเป็นหมาอีกแล้วนะมึง... หมาใช่ไหม"

ว่าแล้วมันก็ดูดหัวนมผมแรงๆ อย่างกับจะให้หลุดติดปากมันออกไปด้วย เล่นเอาผมเสียวแปล๊บตั้งแต่หน้าอกลงไปท้องน้อย ตามด้วยการขบซ้ำๆ จนผมทนไม่ไหวต้องกระชากผมมันให้หยุดแล้วจูบปากมันเพื่อระบายความรู้สึก พอจูบเสร็จมันก็ก้มไปไซร้คอไซร้าหน้าอกผมต่อพร้อมกับบ่นงึมงำ

"ผิวมึงโคตรหวานอ่ะ มึงไปอาบน้ำหรืออาบน้ำหวานมาวะ"

ผมเลยไซร้คอมันบ้าง ลองแทะหูมันดู เห็นมันดูเถื่อนๆ กุ้ยๆ แต่ก็นับว่าเป็นคนสะอาดใช้ได้ ไม่มีขี้ไคลที่หลังหูให้เห็นเลย แถมกลิ่นครีมอาบน้ำโรงแรมนี้ก็หอมดี ผมเลยแยงลิ้นเลียใบหูมันเล่น ผลก็คือมันนิ่งให้ผมเป็นฝ่ายโลมเล้ามันแต่โดยดี แต่สักพักมือมันก็รวบน้องชายเราไว้ด้วยกันแล้วชักรูดไปด้วย ความสากของมือมันทำเอาผมสะท้านไปทั้งตัว มันชักได้ไม่นานหัวน้องชายของมันกับผมก็น้ำเยิ้ม อยากเล่นเกมส์ที่แรงกว่านี้ซะแล้ว

"................."

ผมกับมันต่างก้มมองมือมันที่กำลังชักน้องชายเราอยู่ แล้วมันก็เงยหน้ามองผม นัยน์ตาสื่อความหมายชัด แต่มันก็ยังไม่วายพูดออกมา

"กูอยากเอามึงแล้วว่ะ"

ผมเอื้อมไปหยิบหลอดเจลกับถุงยางมาให้มัน มันรับไปแต่ถุงยาง ผมก็งงนิดหน่อย พอมันใส่เสร็จ มันก็จับขาผมให้อ้ามากขึ้น ยกก้นผมให้เกยอยู่บนตักมัน แล้วมันก็พยายามยัดน้องชายมันเข้ามา....

"..............."

ผมนั่งงง มองมันกับสิ่งที่มันทำ.. คือมันพยายามจะสอดใส่เข้ามา แต่ไอ้ช่องนี้น่ะถ้าไม่หล่อลื่นมันก็ไม่ได้เข้ากันง่ายๆ ใช่ปะ แถมผมก็ครั้งแรกด้วย และที่สำคัญผมก็แข็งแรงนะ ดังนั้นผมก็เกร็งไว้ซิ ขืนให้มันเข้ามาทั้งแบบนี้เลือดโชกกันพอดี 

"มึง... ทำไมมันเข้าไม่ได้วะ?"

ไอ้กำปั้นทำหน้าหมางง ยอมเสียฟอร์มสุดๆ ถามผม จนอารมณ์อยากกลายเป็นอารมณ์ขำแบบสับสวิทตช์

"ปั้น... นายเคยทำมาก่อนหรือเปล่า ถามจริง"

มันทำหน้าบึ้ง

"ก็ต้องเคยซิวะ... แต่กับ..."

"ผู้หญิงอย่างเดียวซินะ"

ผมต่อให้ แล้วหยิบเจลส่งให้มัน เห็นมันกลืนน้ำลายดังเอื้อก ผมก็ยิ่งรู้สึกขำ แต่ต้องกลั้นไว้ ขืนหัวเราะออกมาวงแตกแน่ๆ

"ง่า.... ต้องทำยังไงอ่ะ?..."

ผมเลิกคิ้วมองมัน แล้วทำหน้านิ่งๆ

"น้องกำปั้นครับ ผมให้เวลานายสิบนาที ถ้านายยังเสียบผมไม่ได้.... ผมจะเสียบนายแทน"

"หะ?!!"

แล้วผมก็กอดอกพิงหมอน นั่งอ้าให้มันเต็มที่ มันมองหน้าผม มองต่ำไปยังปากทางของผม ต่อไปยังน้องชายที่สั่นหงึกๆ ของมัน แล้วก็หลอดเจล

"ชิ อย่ามาร้องก็แล้วกัน"

มันบ่นพึมพัมแล้วก็บีบเจลใส่มือทาลงบนน้องชายมันให้หนาๆ ก่อน จากนั้นก็บีบเพิ่มอีกแล้วก็เอามาทาตรงปากทางผม  ดูมือมันสั่นๆ คงกลัวว่าจะไม่สะอาดซินะ แต่ผมไม่บอกมันหรอกว่าผมโคตรสะอาด เพราะมันเป็นช่วงวัดใจ ผมไม่ชอบคนขี้ขลาดใจปลาซิว

"อะ! เข้าไปแล้ว??"

ครับ... นิ้วมันเข้ามานิ้วนึงแล้ว และสีหน้ามันดูตื่นๆ แบบนึกทึ่งสลับตื่นเต้น เหมือนเด็กกำลังอยากรู้อยากลอง ผมซิต้องข่มสีหน้าแทบตาย ต้องฝืนทำหน้านิ่งๆ ยิ่งตอนมันคว้านนิ้วสำรวจภายในไปโดนจุดที่ผมถึงกับสะดุ้ง

"มึงเป็นอะไร? ตรงนี้เหรอ?"

ตอนแรกสีหน้ามันก็สงสัยเป็นหมางง แต่พอมันเห็นผมหลับตาเม้มปาก จากหมางง ก็เปลี่ยนเป็นหมาจิ้งจอกทันที มันยื่นหน้ามากระซิบข้างหูผม

"เสียวเหรอ... กูใส่อีกนิ้วนะ.. หูย ข้างในมึงโคตรแน่นเลย..."

นิ้วไอ้กำปั้น ทั้งใหญ่ทั้งยาว แถมยังสากๆ ตอนนี้มันกำลังขยับเข้าออกช้าๆ พอเข้ามาทีมันก็สะกิดจุดกระสันต์ผมที จนผมเผลอขมิบรัดนิ้วมันแรงๆ

"โอ๊ะ! มีตอดด้วย โคตรแรงอ่ะ... ว่าแต่กูต้องใส่ไปกี่นิ้ววะ?"

ผมปลายตามองน้องมัน

"แล้วกำปั้นคิดว่าขนาดของตัวเองน่ะ ต้องใส่สักกี่นิ้วล่ะ"

มันมองน้องมันกับนิ้วของมันที่สอดลึกในตัวผม

"กูว่า คงต้องใส่ไปทั้งมือ โอ้ย!!"

ผมตบหัวมันแรงๆ ไปที ว่าจะตบตั้งแต่คำถามแรกแล้ว มันสะบัดหน้าแล้วลูบหัวปอยๆ เพราะคงจะมึนไม่น้อย เลยมองผมตาขวาง

"ตบซะแรง กูล้อเล่นหรอก แต่ใส่อีกนิ้วน่าจะได้นะ?"

"อืม ใส่แล้วก็ถ่างๆ หน่อย ให้ช่องมันขยาย เพราะถ้ามันแคบมาก จะขยับไม่ได้"

มันก็ทำตามอย่างว่าง่าย แต่ผมเริ่มไม่ไหวแล้วเลยเอียงตัวไปซบตรงบ่ามัน เอามือจิ๊กหลังมันไว้

"...โซดา... กูอยากแล้วว่ะ ขอใส่นะ..."

เสียงห้าวของมันกระซิบข้างหู ผมเลยเอนหลังพิงหมอนอีกครั้งแล้วผงกหัวให้มัน

"ใส่เจลเพิ่มอีกหน่อยซิ... แล้วก็...เบาๆ ก่อนนะ ของนายมันใหญ่ เดี๋ยวมันฉีก"

"อืม..."

มันเอานิ้วออก จับท่าให้ผมใหม่ แล้วเอาน้องชายมันมาจ่ออีกครั้ง คราวนี้มันค่อยๆ ดันจนส่วนหัวค่อยๆ ผลุบเข้ามา ผมรู้สึกเจ็บมากๆ เกร็งจนกล้ามท้องสั่น กำปั้นเลยโน้มตัวมาจูบแก้มและปาก ส่วนสะโพกมันก็ถอยออกไปแล้วค่อยๆ ดันกลับเข้ามาใหม่ ให้ส่วนหัวมันค่อยๆ ล้ำเข้ามาทีละนิด 

...ผมว่ามันต้องมีครูดี เรื่องแบบนี้มันถึงไม่อารมณ์ร้อนเอาแต่ใจ...

เวลาที่ผ่านไป พิสูจน์ว่ากำปั้นมีน้ำอดน้ำทนดีมากๆ มันค่อยๆ ถอยเข้าถอยออกเบิกช่องทางทีละน้อย จนทั้งผมทั้งมันเหงื่อออกเต็มไปหมด ทั้งความเจ็บความจุก ทั้งหน่วงและทั้งแน่น ผมกัดบ่ามันจนเลือดซิบในตอนสุดท้ายที่มันกระแทกส่วนที่เหลือเข้ามาจนหมด มันกอดผมนิ่งในขณะที่น้องชายมันสั่นๆ ร้อนๆ อยู่ในตัวผม ผมคิดอะไรไม่ออก รู้แต่หัวใจมันเต้นแรงมาก ทั้งของมันและของผม...

"โซดา...  "

มันเรียกผม ตอนนี้ผมนอนลงกับเตียงแล้ว และมันกำลังคล่อมผมอยู่ ผมปรือตามองมัน ในขณะที่ช่องทางของผมก็ตอดรัดมันถี่ยิบ มันทำหน้าสยิว ดูเซ็กซี่ดี

"มึง...โคตรๆ เลยว่ะ"

กำปั้นก้มลงจูบผม แล้วก็เริ่มถอยสะโพกออกช้าๆ จนเกือบหลุดก่อนจะกลับเข้ามาช้าๆ เหมือนเดิม ระหว่างนั้นขนอ่อนที่หน้าท้องของมันก็เสียดสีกับน้องชายผมไปด้วย ซึ่งมันก็เสียวดี แต่มันไม่สุด ผมเลยเอื้อมมือไปชักให้ตัวเองเพื่อเร่งอารมณ์ แต่กำปั้นปัดออกแล้วลงมือชักให้แทน

"ปั้น... แรงๆ"

ผมกระซิบบอกมันหอบๆ กะว่าให้มันชักมือให้แรงขึ้น แต่กำปั้นกับเอามือออกเพื่อรับน้ำหนักตัวเองแล้วกระแทกสะโพกแรงขึ้นจนผมถึงกับจุก แต่ก็เสียวมากด้วย จากนั้นมันก็เปลี่ยนท่าให้ผมนอนตะแคงแล้วสอดเข้ามาจากด้านหลังโดยใช้ขาอีกข้างเกียวขาผมให้ยกขึ้น ซึ่งท่านี้มันเข้ามาลึกกว่าเดิมอีก จนผมต้องโอบมือไปด้านหลังเพื่อให้มันมาจูบหนักๆ

"โซดา... กูอยากแรงกว่านี้  แรงกว่านี้อีกได้ไหม ข้างในมึงร้อนเป็นไฟ แถมแน่นสุดๆ กู..."

"อืม แรงอีกซิ แรงๆ เลย ผมไหว อา.. "

แล้วกำปั้นก็ขยับสอดใส่เข้ามาแรงขึ้น ก่อนจะเปลี่ยนเป็นท่าด๊อกกี้ เสียงเนื้อกระทบกันดังสนั่นในหูของผม แถมพวงลูกบอลแฝดของมันก็ตีกระทบกับพวงลูกบอลของผมอย่างแรง มือหนาที่จับสะโพกผมไว้กำแน่นและดึงกลับไปหาตัวแบบเน้นๆ ลำท่อนร้อนๆ กดย้ำตรงจุดที่ทำให้ผมตาพร่า จนต้องร้องครางเพื่อระบายความรู้สึก

"อือๆ ปั้น เร็วอีกๆ อือ"

จังหวะสุดท้ายกำปั้นจับเอวผมให้พลิกหมุนหันหน้ากลับมาหา โดยมันกะจังหวะที่ดึงออกเกือบสุดในการพลิกหมุนแล้วจัดการเสียบกลับเข้ามา แล้วมือสากก็จับน้องชายผมเอาไว้พร้อมทั้งรูดในจังหวะเดียวกับการกระแทกกระทั้นจนผมเกร็งและปลดปล่อยน้ำฉีดแรงจนถึงหน้าอกของมัน ส่วนกำปั้นก็ขยับต่อได้อีกสามสี่ครั้งก่อนจะปล่อยใส่ถุงยางอย่างแรงจนผมรู้สึกได้

"โหย...  สุดยอดเลยว่ะ"

กำปั้นล้มตัวลงมานอนข้างๆ ทั้งมันทั้งผมต่างหอบหายใจ และน้องที่เริ่มสงบแต่ก็ยังแข็งอยู่ของมันก็ยังอยู่ในตัวผม ผมหลับตารู้สึกถึงการบีบรัดในเป็นจังหวะในช่องทาง ส่วนมันก็ขยับตัวเข้ามาใกล้ เอามือลูบหน้าชื้นเหงือของผมแล้วปัดปอยผมที่ปรกหน้าออกให้ ก่อนจะเอานิ้วปาดหยดเหงื่อตรงปลายจมูกผมไปชิม

"คนอะไร ขนาดเหงื่อยังหวาน"

ผมหัวเราะอย่างอ่อนแรงแล้วเอานิ้วยันหน้าผากมันไปที

"ผมผู้ชาย ไม่ต้องโอเว่อร์ปากหวาน เลี่ยนนนนน"

"เอ้า!! ไม่เชื่ออีก งั้นมาลองชิม"

มันทำสีหน้าจริงจังแล้วเอามือจับหน้าผมไว้ ผมนึกว่ามันจะเอามือของมันให้ผมชิม แต่มันกลับยื่นปากมาจูบผมแทน ส่วนสะโพกมันก็เริ่มขยับอีกครั้ง ผมเลยถอนปากออกแล้วเอามือยันสะโพกมัน

"ถ้าจะต่อก็เปลี่ยนถุงก่อนซิ ไม่รำคาญหรือไง"

"ก็กลัวอดอ่ะ"

มันบ่นอุบอิบ แล้วถอนน้องมันออกมาก่อนจะรูดถุงยางทิ้งข้างเตียง  ส่วนผมก็พลิกนอนหงายรู้สึกหน่วงๆ หัวใจก็ยังเต้นแรงอยู่ แต่ความเงียบทำให้ผมต้องผงกตัวขึ้น เห็นมันมานั่งตรงหว่างขาพลางจ้องไปที่ช่องทางผมตาไม่กระพริบ

"มองอะไร"

"โซดา... ทำไมมันเป็นโพรงเลยอ่ะ สีก็สวย..."

ผมกลืนน้ำลาย พอจะนึกภาพออก เวลาที่ผมเอาเคะตัวขาวๆ แต่ผมคงไม่อาจมองเห็นของตัวเองหรอก พอเห็นสายตามันมองอย่างทึ่งๆ ก็อดเขินไม่ได้เลยว่าจะหุบขา แต่มันชิงจับไว้ซะก่อน

"โซดา... นอนคว่ำหน่อยได้ไหม"

กำปั้นทำสีหน้าแปลกๆ เห็นมันกลืนน้ำลายขยับปากเหมือนคนกำลังเปรี้ยวปากอยากกินอะไรสักอย่าง สีหน้าแบบนั้นยิ่งทำให้ใจเต้นแปลกๆ

"ทำไม"

"คือ... อยากเลีย..."

คำตอบมันทำผมอึ้ง เพราะผมดูออกว่ามันน่าจะรังเกียจช่องทางนี้อยู่เหมือนกัน ตอนแรกเลยไม่กล้าแตะ  แต่ตอนนี้มันจะขอเลีย แถมก้มหน้ามาซะต่ำ เอานิ้วมาแตะๆ ที่ขอบทางเล่นอีกต่างหาก

"ไหนตอนแรกทำท่ารังเกียจ"

"ไม่รู้โว้ย ตอนนี้รู้แต่ว่าอยากทำ พลิกตัวเถอะน่า"

ว่าแล้วมันก็จับผมพลิกตัวง่ายๆ เหมือนผมเป็นเด็ก แล้วมันก็ลงมือขยำก้นผม เอานิ้วโป้งทั้งสองข้างแหวกก้อนเนื้อออกจากกันแล้วก้มลงดมๆ ก่อนจะฝังจมูกสูดดมแล้วก็...เลีย... ผมดิ้นพล่านเลยทีเดียว แต่มันก็โชว์ความแข็งแรงโดยการกดให้ท่อนล่างของผมอยู่นิ่งๆ แล้วเลียอีกจนกระทั่งมันพิเรนกว่าเดิมคือมันเล่นแยงลิ้นเข้ามาในช่องทางของผมด้วย เท่านั้นแหละ...

ผลั่ก!!!!

ผมถีบมันตกเตียงทันที แล้วพลิกตัวลุกขึ้นนั่งชี้หน้ามันทันที

"ห้ามเลีย!! ไม่งั้นนายแต่งตัวกลับบ้านไปเลย"

"โหย ถีบซะแรง ไม่ให้เลียก็บอกกันดีๆ ซิคร้าบบบบ  ว่าแต่ตูดโซดาอร๊อยอร่อยอะ หอมด้วย ชอบว่ะ"

ผมปาหมอนใส่หน้ามันแล้วรีบลุกขึ้นทันที มันรีบฉุดแขนผมไว้

"เฮ้ย ล้อเล่นน่า อย่าเพิ่งกลับซิ กูยังอยากอยู่เลยอ่ะ"

มันพูดแล้วชี้ให้ผมดูน้องชายมันที่ชี้เด่อีกแล้ว ผมเลยคว้าหมับแล้วบีบแรงๆ จนมันสะดุ้งโหยงรีบโหย่งก้นหนีมือผมทันที

"ล้อเล่นกับผม ระวังโดยผมยกล้อกลับนะครับน้องกำปั้น"

"...เอ้อๆ  ไม่ล้อเล่นก็ได้ แต่กูขออีก 4 ยกได้ปะ"

ผมถลึงตาใส่มัน แล้วงอนิ้วที่ชูสี่นิ้วของมันให้เหลือครึ่งเดียว

"ผมให้แค่นี้"

"โหยยย งกว่ะ  ขอสามก็ยังดี"

"เหลือทีเดียวก็พอมั้ง จะเอาไม่เอาครับคุณกำปั้น"

"สองก็ได้วะ..."

กำปั้นบ่นอุบอิบแล้วจูงผมขึ้นเตียง ผมเริ่มรู้สึกขัดๆ ก้าวลำบาก นึกในใจว่าน่าจะให้มันอีกแค่ทีเดียว แต่คิดอีกทีว่าเพื่อเป็นการรักษาคอนเส็ปคนละคืน ยอมมันไปอีกสองครั้งก็ไม่เลวเหมือนกัน

****************************************************


ตอนที่สามค่ะ ส่งให้อ่านกันร้อนๆ เลย ขอขอบคุณทุกเม้นท์เป็นกำลังใจให้อย่างดีเลย :heaven
และแล้วนายกำปั้นก็เสร็จนายโซดา หรือว่านายโซดาเสร็จนายกำปั้นหว่า  :hao6:

ปล.ใครกดอ่านกระทู้เร็ว ให้ย้อนดู คห.ก่อนหน้านี้ตอนท้ายๆ นะคะ มีแก้เพิ่ม   :bye2:

ออฟไลน์ B52

 • เป็ดZeus
 • *
 • กระทู้: 13216
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +420/-26
จะปาดหน้าหรือเปล่าเนี้ย ตามอ่านอยู่

ออฟไลน์ em1979

 • เป็ดมหาวิทยาลัย
 • *
 • กระทู้: 464
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +29/-1
เลือดแทบพุ่ง ร้อนแรงจริงๆ ชอบคาแรคเตอร์โซดามากๆ อ่านแล้วหลงเลย

CoMMuNiTY Of ThAiBoYsLoVE


ออฟไลน์ yingza2010

 • เป็ดประถม
 • *
 • กระทู้: 47
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +11/-1
โิอ้ย... ตายๆ
ขอเลือดด่วน
ใยเล่าเจ้าถึงไม่เขียนให้มันได้กันให้เสร็จจจ
ข้าพเจ้าค้างคาาา แอร่ยยย

ออฟไลน์ maemix

 • เป็ดAphrodite
 • *
 • กระทู้: 4414
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +299/-3
แซ่บมากคู่นี้
 :pighaun: :pighaun:

ออฟไลน์ buathongfin

 • เป็ดHephaestus
 • *
 • กระทู้: 1251
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +27/-3
ถ้าได้รับแล้ว รับเลยเถอะโซดา แอร้ย :hao6:

ออฟไลน์ ๐๐ตะวัน๐๐

 • ๐๐๐ลูกตาล๐๐๐
 • เป็ดHera
 • *
 • กระทู้: 1104
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +89/-3
ดุเดือดร้อนแรงกันจริงๆคู่นี้  :jul1:

แอบฮากำปั้นแฮะ

ออฟไลน์ loveyous

 • เป็ดมหาวิทยาลัย
 • *
 • กระทู้: 583
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +38/-4
  • Aphrodite Shop
เ่อ่อ เป็นncที่แบบไม่เคยพบเคยเห็นมาก่อน
หวานก็ไม่เชิง เผ็ดร้อนก็ไม่เชิง แต่ถูกใจ

ปล.ติดตามตอนต่อไปครับ

ออฟไลน์ cher7343

 • เป็ดDemeter
 • *
 • กระทู้: 1686
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +133/-4
 :m25: :jul1: :hao6:
แฮ่ เอาอีก แอร๊ยยยยยยยยย

ออฟไลน์ Mancha KHIRI

 • เป็ดเด็กช่าง
 • *
 • กระทู้: 201
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +12/-2
ไหนๆ ก็รับแล้ว รับไปตลอดเลยได้มั้ยโซดา เข้าท่ากว่ารุกเยอะนา :z1:


ออฟไลน์ bulldog17

 • ❤GOT7
 • เป็ดAphrodite
 • *
 • กระทู้: 3689
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +265/-12
ทั้งหื่นทั้งฮา :jul1:

ออฟไลน์ yuyie

 • เป็ดHermes
 • *
 • กระทู้: 2112
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +92/-5
 :oo1: อยากให้เป็นเหมือนชื่อเรื่องอ่ะ รับสักครั้ง

ที่เหลือรุกได้ป่าว  :z1:

ออฟไลน์ nevergoodbye

 • เป็ดHephaestus
 • *
 • กระทู้: 1240
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +51/-2
ชอบบบบบบบบบบบบบบ

 

สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด


สนใจ คลิกดูรายละเอียด สนใจ คลิกดูรายละเอียด
สนใจ คลิกดูรายละเอียด สนใจ คลิกดูรายละเอียด