บทที่24เสร็จมันจนได้
“หึ มั่วไม่มั่วมาดูกันไหม”พูดจบก้จัดการเอามือลวงเข้าไปในกางเกงบอลตัวบางที่ผมชอบใส่นอนทันที
“อ๊ะ”ไอ้ผมก็ไม่ได้ใส่กางเกงใน ก็คนมันจะนอนแล้วอ่ะ ใส่นอนอึดอัดอ่ะ เลยกลายเป็นเปิดการปูทางให้มันจับเข้าที่คีย์น้อยก็ที่จะเริ่มรูดขึ้นลงช้า มือมึงเย็นสัส!
“เป็นเด็กดีนะครับ”พ่อแบบนี้หวานมาเลยนะมึง
แต่จะทำไงได้ครับ ก็คนมันไม่เคยอ่ะ ผมเพิ่ง15เองนะ ยังไร้เดียงสาสุดๆ(หรอ)เจอไอ้ผู้ชำนาญการเรื่องนี้เข้าผมจะไปสู้อะไรได้ครับ
“อ๊า พี่เก้าฮะ พะพรุ้งนี้แข่งบอลนะ ไว้วันอื่นก่อนได้ป่ะ”พูดออกไปอย่างยากลำบาก ตลอดเจ็ดวันที่ผ่านมามันไม่ทำอะไรเกินเลยกับผมเลยนะ อย่างมากก็แค่นอนกอดกัด แต่ครั้งนี้ดูมันจะเอาจริง
“ไม่เป็นไรครับ พี่ไหว ถึงเช้าก็ไหวจ๊ะ”เหี้ยแล้วไง
“อ๊ะ อ๊า”แล้วไอ้คีย์ก็เสร็จทั้งๆที่ยื่นอยู่ หมดแรงเลยกู
“หึ ปากบอกไม่ๆๆยังไม่5นาทีเลยไปซะแล้ว” พูดได้พูดไปมึงอย่าให้ถึงทีกูบ้างแล้วกันถึงปฎิบัติกูไม่ชำนาญแต่ ทฤษฎีกูแน่นนะ!
เก้าTalk
ตอนนี้ผมกำลังจะกินน้องคีย์น้อยของผม หึหึหึ ปากมันก็บอกว่าไม่ๆๆๆ แต่ไม่ถึง5นาทีมันก็ขึ้นสวรรค์ไปก่อนผมแล้ว แล้วมีหรือคนอย่างเฮียเก้าจะยอมอยู่นรกเพียงลำพัง ว่าแล้วก็เริ่มหาทางขึ้นสวรรค์ไปพร้อมกับน้องคีย์คนดี
“พะ พอเหอะ ผมไม่ไหวแล้ว”
ในขนาดที่ผมกำลังไซร้ไปตามซอกคอมันอยู่มันก็พูดแบบตะกุกตะกะ หึ ตลกแล้วหนูน้อย ชีวิตมันไม่ง่ายแบบนั้นหรอก
ผมไม่ตอบครับแต่เริ่มดูดเม้นที่คอมันแรง
“อ๊ะ”เสียงของไอ้คีย์ที่หลุดออกมาสร้างความหรรษาให้กับไอ้เก้าผู้นี้ไม่น้อย เสียวซิมึง แค่นี้ยังน้อย
ตัวไอ้คีย์หอมมากๆเลยครับ ยิ่งเวลามันอาบน้ำเสร็จใหม่ๆแบบนี้ผมนี้ได้เห็นมันออกมาในสภาพที่ใส่แต่กางเกงบอลตัวเดียวหัวเปียก กับอกขาวๆของมันทีไรผมนี่วิ่งเข้าห้องน้ำแทบไม่ทัน รู้ใช่ไหมครับว่าผมเข้าไปทำอะไร
“อะ อ๊า”ผมลากลิ้นไปมาที่หน้าอกมันครับ ไอ้คีย์ไม่ได้ใส่เสื้อยิ่งเข้าทางผมเลยที่จริงวันนี้ยังไม่ถึงวันที่7หรอกครับวันที่6เองแต่อีกชั่วโมงเดียวก็เข้าวันที่เจ็ดแล้ว ถือเป็นดอกให้กูล่ะกัน
“หึ” ผมยิ้มอย่างอารมณ์ดีเลยครับ มองดูรอยแดงที่ผมทำให้มันแล้วผมรู้สึกดีอย่างบอกไม่ถูกยิ่งมีมากเท่าไหร่ผมยิ่งรู้สึกดี เท่านี้มึงก็เป็นของกูทั้งตัวและหัวใจของมึงแล้ว
เสียงหอบหายใจหนักของร่างเล็กที่อยู่บนฟุกนอนหนา พร้อมกับเสียงครางหวานที่หลุดออกมาเป็นระยะๆสร้างความหรรษาให้กับร่างใหญ่ที่ได้ไม่น้อย
ร่างใหญ่กำลังตั้งอกตั้งใจประทับตราสีกุหลาบบนตัวของเขาแทบจะทุกทีที่ลิ้นซากลากผ่าน สร้างความเสียวกระเซ้าให้จนต้องเกร็งหน้าท้องแทบการระบ่ายความรู้สึก
หัวใจเต้นแรงจนแทบจะหลุดออกมา
“อ๊ะ”สะดุ้งเฮือกเมื่อฟันคมขบกัดเข้าที่ยอดออกสีหวาน กลั่นแกล้งให้เขาทรมารกับสัมผัสแปลกใหม่ที่ร่างใหญ่มอบให้ ทั้งๆที่รู้สึกทรมาน แต่กลับต้องการมากยิ่งขึ้นจนเผลอเอามือกดใบหน้าคมให้แนบชิดกับแผ่นอกมากยิ่งขึ้น จิกนิ้วไปที่เส้นผมอย่างกับจะระบายความเสียวซ่านที่กำลังก่อตัว
อาภรณ์ชิ้นน้อยที่มีเพียงชิ้นเดียวถูกปลดออกอย่างง่ายดาย มือใหญ่ค่อยๆกอบกุมส่วนอ่อนไหวของร่างเล็กตั้งหน้า บีบครึงราวกับจะกลั่นแกล้งในร่างข้างใต้นั้นให้ทรมานกับความรู้สึกที่ตนมอบให้ บรรจงรูดขึ้นลงอย่างเชื่องช้าเพื่อปลุกเร้าอารมณ์ให้แก่ผมที่ยังอ่อนประสบการณ์
“อ๊ะ อ๊า”เรียกเสียงครางแผ่วหวานให้ดังขึ้นอย่างง่ายดาย มองดูใบหน้าของคนอ่อนประสิบการณ์ที่นอนครางหวานให้ตนอย่างชอบใจ
ราวกับต้องการหาที่ยึดเหนี่ยว ร่างเล็กเหนี่ยวคอร่างใหญ่ให้โน้มลงมาประกบริมฝีบางอวบอิ่มสีสดให้แนบชิดกับริมฝีปากหนาอย่างบรรจง ลิ้นซากตรงเข้าสำรวจโผลงปากหวานช่ำแทบจะทันทีที่ปากเล็กเผยออก ตักตวงความหอมหวานดุจดั่งน้ำอมลิตร แทบจะทุกหยดหยาดที่สามารถดูดกลืนได้ ขับกัดยอกเย้า ชักจูงให้ลิ้นเล็กตอบรสจูบตัวเองอย่างชำชอง
นิ้วหนาก็เริ่มทำหน้าที่ทันที กวาดเอาน้ำนมขาวข้นของร่างเล็กที่ตนปรนเปรอไปเมื่อคราวแรกมาชโลมไปทั่วช่องทางด้านหลัง บรรจงกดนิ้วเข้าไปสำรวจโผลงสีหวานเพื่อเป็นการเปิดทาง
สัมผัสได้ถึงสิ่งแปลกปอมที่แทรกเข้ามาทางช่องทางด้านหลังทำให้ร่างเล็กนิ่งเกร็งอย่างช่วยไม่ได้ ไม่เจ็บเหมือนครั้งแรก อาจเป็นเพราะนี่เป็นเพียงแค่นิ้วที่ร่างใหญ่ต้องการเปิดทาง ความอึดอัดทำให้ต้องหน้านิ่ว ก่อนที่ร่างใหญ่จะเริ่มขยับสิ่งแปลกปลอมที่ลุกล้ำเข้ามาในร่างกายอย่างถือสิทธิ จากเชื่องช้าเปลี่ยนเป็นรวดเร็วขึ้นตามเวลา จากความรู้สึกอึดอัดแปลเปลี่ยนเป็นเสียวซ่านอย่างช่วยไม่ได้
จากหนึ่งเป็นสอง และจากสองเป็นสามขยับเปิดทางจนเขาเกือบจะเสร็จแต่แล้วไอ้เก้าก็หยุด และดึงนิ้วออก สร้างความปวดนึบกับช่วงร่างที่ไม่ได้รับการปลดปล่อยเป็นอย่างมาก
ไม่ต้องรอให้เค้าเอ่ยปากสิ่งที่ใหญ่กว่าเริ่มเข้ามาแทนที่ แต่ดูเหมือนการเปิดทางแทบจะไม่ช่วยอะไรเลยเมื่อขนาดของสิ่งใหม่ที่เข้ามาแทนนั้นมันใหญ่กว่าสามนิ้วเป็นเท่าตัว จนต้องเบ้หน้ารับ เจ็บจุกจนเหมือนตัวจะขาดออกจากกัน แต่ความรู้สึกอยาก ก็กลับทำให้เค้าต้องทนกับสิ่งแปลกปอมใหญ่ที่ค่อยๆเข้ามาอย่างเชื่องช้า
“เจ็บหรอ”ไอ้เก้าถาม
“อืม”ตอบได้เพียงแค่นั้น ก่อนที่น้ำตาจะเริ่มไหล
ร่างใหญ่จูบซับน้ำตาราวกับจะช่วยบรรเทาความเจ็ดปวดที่ร่างเล็กกำลังเผชิญ แต่เขาเองก็ไม่ต่างกัน เพราะช่องทางคับแทบที่บีบรัดตัวตนจนแทบจะแหลกคาช่างทางแสนหวานนั้น
ค่อยส่งทอนเนื้อใหญ่แข็งขึงเข้าไปจนสุดความยาว แช่นิ่งให้ร่างด้านใต้ได้ปรับตัว จนเมื่อสีหน้าของร่างด้านใต้ดีขึ้นจึงเริ่มขยับ
เพียงแค่ขยับเล็กน้อยความรู้สึกเจ็บที่ทุเราลงเมื่อครู่ก็เร่งขึ้นมาอีกครั้งจนต้องเผลอจิกเล็บเข้าที่แผ่นหลังแกร่งอย่างลืมตัว
ร่างใหญ่ค่อยๆขยับช้า เพียงไม่นานจากความรู้สึกเจ็บก็เปลี่ยนเป็นความรู้สึกแปลกใหม่เข้ามาทนที่ ยิ่งจังหวะในการขยับเพิ่มขึ้นมากเท่าไหร่ความรู้สึกเสียววาบที่ช่องท้องก็มากขึ้นเท่านั้นจนตั้งเผลอครางออกมา
“อ๊ะอ๊า....อ๊ะ”เสียงครางหวานดังขึ้นมาไม่ขาดสาย บ่งบอกให้รู้ว่าร่างด้านใต้เริ่มรู้สึกดีกับกิจกรรมที่กำลังทำอยู่นั้น ทำให้เค้าเพิ่งแรงการกระแทกมากขึ้นตามแรงอารมณ์ ช่องทางคับแคบบีบรัด ตอดติ่งจนแทบคราง ร่วมรวมแรงที่มีทั้งหมดกระแทกกระทั้นตามอารมณ์ รู้สึกดีจนต้องครางออกมา
“อ๊ะ เสียวชิพหาย กูไม่ไหวแล้ว”
สิ้นเสียงนี้ก็กระแทกอีกสองสามที่ก็ปลดปล่อยทุกหยดหยาดคาช่องด้าวแสนหวานนั้นตามมาด้วยร่างด้านใต้ที่เสร็จตามหลังมาติดๆปลดปล่อยน้ำนมขาวข้นเปื้อนแปะไปทั่วทั้งหน้าท้องของมัน
“เป็นไงดีไหม”ไอ้เก้าถามผมทั้งที่มันยังไม่ยอมถอดน้อยชายมันออกจากตัวผม ส่วนผมหรอไม่มีแรงจะตอบแล้วครับ สองรอบติดๆ นอนหอบจะเป็นจะตายอยู่แบบนั้น พอไอ้ความรู้สึกเสียวเมื่อกี้มันหมดไปความรู้สึกระบมมันก็เข้ามาแทนที่ทันทีเจ็บแสบประตูหลังมากจนต้องออกแรงผลักไอ้คนข้างบนออกจากตัว ทั้งๆที่ไม่มีแรงจะเหลือแล้ว โชคดีที่มันว่าง่ายยอมถอดออกไปแต่โดยดี
“พรุ้งนี้พี่ของสอง”ไอ้เก้าที่หอมแก้มผมเสร็จก็เดินถือผ้าเช็ดตัว
เข้าห้องน้ำไป
ไอ้สองรอบเนี่ยของกูหรือของมึง ถ้าของกูยังไม่เท่าไหร่ แต่ถ้าของมึงกูตายแน่น เหนื่อยครับไม่คิดว่าการทำอะไรแบบนี้มันจะเหนื่อยขนาดนี้วิ่งรอบสนามกับ10รอบยังไม่เหนื่อยเท่านี้เลย เหนียวตัวนะ แต่ลุกไม่ขึ้นจึงๆ หมดแรงแถมยังระบมอีก แต่ไอ้เก้าดูเหมือนจะไม่เป็นอะไรเลย กลับเดินอารมณ์ดีแล้วยังจะมีหน้ามาพรุ่งนี้ขอสองอีก อย่าให้กูเป็นคนเสียบบ้างนะมึงกูจะไปจบแค่2แน่น แต่ตอนนี้กูเหนื่อย กูขอนอน!
Tbc.
ไม่ค้างเเล้วเนอะ
ครั้งเเรกเอาแบบเปอะๆไปก่อน
ให้น้องคีย์เริ่มเก่งก่อนจะเพิ่มระดับความ..

ขึ้นให้