คำสารภาพของเด็กขาย ภาค "ดินกะชล" ตอนพิเศษ ถวายเพล (8 กันยายน 2015)
สนใจ คลิกดูรายละเอียด สนใจ คลิกดูรายละเอียด
สนใจ คลิกดูรายละเอียด สนใจ คลิกดูรายละเอียด
สนใจ คลิกดูรายละเอียด สนใจ คลิกดูรายละเอียด

สนใจโฆษณาติดต่อ laopedcenter[at]hotmail.com คลิ๊กรายละเอียดที่ตำแหน่งว่างเลยครับ

สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด

ผู้เขียน หัวข้อ: คำสารภาพของเด็กขาย ภาค "ดินกะชล" ตอนพิเศษ ถวายเพล (8 กันยายน 2015)  (อ่าน 425055 ครั้ง)

ออฟไลน์ DIN

 • เป็ดเด็กช่าง
 • *
 • กระทู้: 213
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +405/-0
ข้อตกลงในการเข้ามาในเล้าเป็ดนะครับ กรุณาอ่านทุกคนนะครับ
เล้าแห่งนี้เป็นที่ที่คนชื่นชอบนิยาย boy's love หรือชายรักชาย หากใครหลงมาแล้วไม่ชอบ
กรุณากดกากบาทสีแดงมุมด้านขวาบนออกไปด้วยนะครับ

สรุปข้อสำคัญดังนี้

1.ห้ามละเมิดสิทธิส่วนตัวของคนแต่งและบุคคลในเรื่องทั้งหมด

2.ห้ามมิให้โพสต์ข้อความ รูปภาพ ใช้ลายเซ็นหรือรุปส่วนตัวหรือสื่อใดๆที่ก่อให้เกิดความขัดแย้ง ไม่แสดงความเคารพ, หมิ่นประมาท, หยาบคาย, เป็นที่รังเกียจ, ไม่เหมาะสม,ติดเรท x,ทำให้กระทู้กลายพันธ์,ไม่เกี่ยวพันกับนิยายที่ลง หรืออื่นๆที่ขัดต่อกฎหมาย,ห้ามโพสกระทู้ที่จะสร้างประเด็นความขัดแย้ง  ในเรื่อง การเมือง ศาสนา พระมหากษัตริย์  และสถาบันต่าง ๆ  รวมถึงกระทู้ที่จะสร้างความแตกแยก  ชวนวิวาท ของสมาชิกภายในเวปบอร์ด

3.การนำเรื่อง ข้อความ รูปภาพมาโพส หรือนำข้อความใดๆไปโพสที่นี่หรือที่อื่นๆ กรุณาพยายามติดต่อขออนุญาตเจ้าของเรื่องก่อนนะครับ

4.ห้ามแจกเบอร์ แลกเมล บอกเมล แลก msn บนบอร์ด
โดยเฉพาะการบอกเบอร์ หรือเมลของคนอื่นโดยที่เจ้าของไม่ยินยอม

เวปไซต์แห่งนี้เป็นเวปไซต์ส่วนบุคคลที่ได้รับความคุ้มครองจากกฏหมายภายในและระหว่างประเทศ การเข้าถึงข้อมูลใดๆบนเวปไซต์แห่งนี้โดยไม่ได้รับความยินยอมจากผู้ให้บริการ ถือว่าเป็นความผิดร้ายแรง

ข้อความใดๆก็ตามบนเวปไซต์แห่งนี้ เกิดจาการเขียนโดยสมาชิก และตีพิมพ์แบบอัตโนมัติ ผู้ดูแลเวปไซต์แห่งนี้ไม่จำเป็นต้องเห็นด้วย และไม่รับผิดชอบต่อข้อความใดๆ  โปรดใช้วิจารณญาณของท่านที่เข้าชม และ/หรือ ท่านผู้ปกครองในการให้ลูกหลานเข้าชม

กรุณาอ่านเพิ่มเติมที่นี่
http://www.thaiboyslove.com/webboard/index.php?topic=459.0


เกริ่นนำ

คำสารภาพของเด็กขาย ภาค “ดินกะชล”

สวัสดีครับ ผม “นายดิน”...คนเก่าของเพื่อนๆ จาก “คำสารภาพของเด็กขาย (รุ่นเก่า)” กลับมาอีกครั้งนะครับผม คิดถึงผมบ้างไหมครับ คนดี... คิดถึงผมหน่อยน๊า... นะ นะ นะ ทีผมยังคิดถึงเพื่อนๆ ของผมทุกคนเลยครับ... คิดถึงจัง...

หลังจากเรื่อง คำสารภาพของเด็กขาย “รุ่นเก่า” ที่เป็นเรื่องจริงๆ ในชีวิตของผมจบไป ก็มีเสียงร้อง, ขอร้องแกมบังคับ, ขู่เข็ญ ต่างๆ นานา ว่า ผมควรจะเล่าเรื่องราวระหว่างผมกับไอ้ชลให้ละเอียดๆ กว่านี้... ไอ้ชลนี่ มันมีอะไรดีน๊า... ใครๆ ก็ชอบ ใครๆ ก็ถามถึง... ทีไอ้ดิน.... เฮอะ จบแล้วก็จบกัน.... ล้อเล่นครับ....

เมื่อมีเพื่อนๆ พี่ๆ น้องๆ ขอมา ก็มาสิครับ ล้อมวงเข้ามา เดี๋ยวผมจะเล่าให้ฟัง ว่าจริงๆ แล้ววีรกรรมของผมกับไอ้ชลน่ะ มีอีกเยอะครับ ที่เล่าในตอนก่อน มันเป็นแค่ส่วนน้อย เพราะเนื้อเรื่องไม่ใช่ของมัน แต่คราวนี้ ผมจะแฉให้หมดเปลือก ไอ้ที่คุณๆ ว่าไอ้ชลน่ารักยังโง้น ยังงี้... น่ะ บทมันกวนบาทา มันก็ไม่ย่อยเหมือนกัน... โดยเฉพาะ กับผม

..........................................................................

ตอนที่ 1 “เพื่อนใหม่”

ในชีวิตการทำงานของเด็กขายในวันปรกติ... พวกเราจะมาถึงร้านประมาณ หนึ่งทุ่มถึง หนึ่งทุ่มครึ่ง ทุกคนต้องมารายงานตัว “ตอกบัตร” เข้าทำงานก่อน แต่ไม่ได้ตอกบัตร จริงๆ หรอกครับ แค่มาให้เจ๊รัตน์ เห็นหน้า เพื่อลงสมุด ว่ามีใครมาบ้าง แล้วพวกเราก็จะออกไปหาอะไรกินกัน แถวร้านปากซอย... หรือไม่ก็ร้านอาหารตามสั่งที่ห่างไปอีกซอยนึง... ก่อนจะกลับเข้ามาที่ร้านประมาณ สองทุ่มถ้าใครมาสาย ก็จะโดนสายตาจิกกัด ของพี่ปิ๊ก หรือ พี่น้อย... หนักหน่อย ก็จะโดนเชือดเฉือนด้วยวาจา หรือใครมาสายหลายๆ ครั้งก็จะถูกพิจารณาโทษเป็นคราวๆ ไป

อันที่จริงร้านพี่ปิ๊ก กับพี่รัตน์ ก็ค่อนข้างจะให้อิสระกับเด็กอยู่พอสมควรครับ ไม่เหมือนกับบาร์แถววัดธาตุทองที่มีเสียงร่ำลือว่า กฎเกณฑ์จะเยอะมาก เป็นร้อยข้อ... ทั้งหักเงิน ตัดเงิน สารพัด... แต่ลูกค้าของเค้าก็ “เกรดเอ” ทั้งนั้น ทิปเด็กทีไม่ต่ำกว่า ห้าบาท (ห้าร้อย... สมัยนั้น ก็ถือว่าเยอะมากแล้วครับ...)

.... ผมทำงานมาได้สองสามวันแล้ว ที่ผ่านมาผมไม่ค่อยได้คุยกับเพื่อนร่วมงานในร้านสักเท่าไร หรอกครับ เพราะไม่ค่อยได้มีเวลาอยู่ร้าน... เป็นธรรมดาของ “ของใหม่” มีคุณภาพมั๊งครับ...หุ หุ

วันนี้ ผมเข้ามาในร้านประมาณ หนึ่งทุ่ม สวัสดีพี่ปิ๊กกับพี่รัตน์ แล้วผมก็เดินออกมาหาอะไรกิน ที่ปากซอย... แต่ผมยังไม่ได้ไปร่วมวงกับคนอื่นๆ หรอกครับ เพราะยังไม่ค่อยสนิทเท่าไร

เลือกได้ร้านอาหารตามสั่งเจ้านึง... ผมสั่งข้าวผัด พอได้มาก็ก้มหน้าก้มตากินไปได้ครึ่งจาน ก็มีคนมานั่งด้วย สองคน ผมเงยหน้าขึ้นดู พอเห็นก็ยิ้มให้ เพราะจำได้ว่า ทั้งสองคนเป็นเด็กที่ร้านพี่รัตน์กับพี่ปิ๊ก เหมือนกัน...

“หวัดดี กินข้าวด้วยกันสิ”

สองคนยิ้มให้... คนนึงหน้าหล่อ ขาวใส ยิ้มตาหยี ผมหยักศกห้อยระปรกหน้าผากนิดหน่อย... (สมัยนิยมตอนนั้นครับ)... ส่วนอีกคน เพรียวๆ หน้าคมทะเล้นไม่หล่อมากนัก ไว้ผมเกรียนแบบทหาร...

“นายชื่อดินเหรอ...” คนหน้าหล่อถามผม... แต่คนหน้าคมทะเล้น เอ่ยแซวออกมา

“มึงไม่รู้อะไรชล เนี่ยะแหละ “ดาวดวงใหม่” ของร้าน...”

ผมยิ้มเฉยๆ ไม่ตอบ เพราะไม่รู้จะตอบอะไร... แต่เห็นคนที่ถูกเรียกว่า “ชล” หันกลับไปถามคนหน้าคม

“อย่างงั้นเลย... มึงรู้ได้ไง แอ๊ด”

นายแอ๊ดยักคิ้วแผล๊บ... “ไอ้ชล... มึงไม่รู้อะไร เจ๊น้อยเม้าท์ให้กูฟัง... ไอ้ดินเนี่ยะ... ซองบุหรี่แตกเลยมึง แถมติดหัวรบพิเศษ หกเม็ด อีกต่างหาก...”

“อะไรวะ หัวรบพิเศษ หกเม็ด”

“ก็... พี่น้อยเล่าให้ฟังว่า “K” ไอ้ดินแม่ง...ใหญ่เบ้ง... แถมฝังมุกอีก หกเม็ด... ยังลีลาดี... คืนแรก เล่นเอาเจ๊ปิ๊ก นั่งไม่ติดเลย”

ผมหน้าแดงนิดหน่อย เพราะไม่เคยมีใครพูดวิจารณ์ ของที่อยู่ในกางเกงผมอย่างโจ่งครึ่มอย่างนี้มาก่อน เสียงคนชื่อชลถามออกมางงๆ

“ทำไมกู ไม่เห็นรู้เรื่องเลยวะ แอ๊ด”

ไอ้แอ๊ดหัวเราะหึๆ... “ก็มึงเสือกขายดีนี่หว่า”

ครับ ไอ้ชลเอง ก็เป็นหนึ่งในดาวของร้านเหมือนกัน สองสามวันที่ผมมาทำงาน มันได้อ๊อฟตั้งแต่หัวค่ำทุกวัน โดยมีไอ้ป้อง ไอ้ดล ไอ้ป่าน ไอ้เดช ที่ทำอ๊อฟไล่ตามกันมา เกินกว่ายี่สิบอ๊อฟ ใน 1 เดือน...

ไอ้ชลหันมาจ้องหน้าผมอยู่นาน ยิ้มๆ ที่มุมปาก... นัยน์ตาเป็นประกายแปลก แต่ผมก็ไม่ได้สนใจมากนัก

“นายก็หน้าตาไม่ได้เกเรเลยนี่หว่า ดิน...” ไอ้ชลบอก “แล้วทำไมไปฝังมุกวะ”

ผมยิ้มให้ เริ่มสนิทแล้ว ก็เลยตอบไปแบบกวนๆ... “แล้วทำไมต้องคนเกเรด้วยเรอะ... ถึงจะฝังมุกได้”

“นั่นดิ...” ไอ้แอ๊ด พยักหน้า “ทำไมต้องไปฝังมุกวะ” อ้าว... กูนึกว่ามึงจะเข้าข้างกู

“ไม่รู้เหมือนกัน เราชอบว่ะ... เห็นเพื่อนๆ มันฝังกัน แล้วอยากได้ ก็เลยบอกให้มันทำให้ ผสมเมาด้วยมั๊ง...ตอนนั้น”

“แล้วใช้อะไรฝังอ่ะ” ไอ้ชลซักต่อ...

“เป็นเม็ดหิน ฝนกลมๆ ตอนจะฝังก็แช่ทิงเจอร์ไว้...รีดหนังหุ้มตรงที่จะฝังไม่ให้มีเส้นเลือดใหญ่ แล้วใช้อะไรแหลมๆ แทงหนังหุ้มให้เป็นรู เอาหินที่แช่ทิงเจอร์ยัดลงไป แล้วรีดไปตามลำ.... เย็บปิดปากแผล ระวังไม่ให้โดนน้ำ... รอจนแผลหาย...แล้วค่อยใช้งาน” ผมตอบยาว เพราะ คาดว่ามันสองคนคงจะถามผมต่อไปแน่ๆ จะได้จบๆ ไปทีเดียว... (อันที่จริง ก็เป็นอะไรที่หลายๆ คนพยายามจะถามผมอยู่เหมือนกัน....ใช่ไหมครับ)

ไอ้ชลทำหน้าหวาดเสียว... ส่วนไอ้แอ๊ด ทำหน้าสนใจ ก่อนจะถามต่อ

“แล้ว นายทำทีเดียว หกเม็ดเลยเหรอ”

ผมยิ้ม... “เปล่า... ก็ครั้งละ เม็ด บ้าง สองเม็ดบ้าง...”

“ไม่เจ็บเหรอ” ไอ้ชลถามลอยๆ

“เจ็บสิ... แต่อารมณ์อยากได้มันมีมากกว่าน่ะ” ผมบอก...

“ฝังเสร็จแล้ว มันเป็นไงอ่ะ ไม่เคยเห็น”... (รู้สึกมึงจะยุ่งกับ “K” กูมากเกินไปแล้วนะ ไอ้ชล...)

เสียงไอ้แอ๊ดหัวเราะ... “ดิน... ว่างๆ มึงเอาให้ไอ้ชลมันดูหน่อยเถอะวะ”

มันเปลี่ยนสรรพนามเรียกผม จากนาย เป็น มึง ไปตั้งแต่เมื่อไรไม่รู้... ท่าทางไอ้แอ๊ดนี่จะห่ามไม่เบา... ผมหัวเราะ... แต่ไม่ได้พูดเรื่องนี้ต่อ...

เราสามคนคุยกันไปมา ทำความรู้จักสนิทสนมกันอย่างรวดเร็ว ผมชักชอบนิสัยไอ้สองคนนี้แล้วสิ.... ไอ้แอ๊ด หุ่นเพรียวๆ หน้าคม ทะเล้น ท่าทางห่ามๆ ทะลึ่งๆ เพิ่งปลดทหารออกมา ไม่รู้จะทำอะไร พอดีมาเดินเล่นอยู่แถวนี้ พี่น้อยเห็นเข้า ก็เลยชวนมาขาย... ส่วนไอ้ชล อายุมากหน่อย ยี่สิบห้าแล้ว แต่ยังหน้าหล่อใส ยิ้มทีลูกกะตาหยี เห็นฟันขาวสะอาด... ท่าทางขี้อายหน่อยๆ บ้านอยู่อุบลฯ เข้ากรุงเทพฯ มาทำงานพร้อมกับพี่สาวแถวรังสิต... แล้วก็แยกมาอยู่คนเดียว...

สังเกตไอ้ชล มันมองหน้าผมแปลกๆ แต่ผมก็ไม่ได้คิด อะไร เพราะตอนนั้นยังไม่รู้อะไรด้วยมั๊งครับ...

หลังจากทานข้าวเสร็จ เราก็เดินกลับเข้ามาที่ร้านด้วยกัน

เพิ่งจะสองทุ่ม...ยังหัวค่ำอยู่ ก็เลยยังไม่มีลูกค้าเท่าไรนัก เด็กๆ ก็เลยนั่งคุยกันตามโซฟาบ้าง เก้าอี้สตูบ้าง บางกลุ่มก็ยืนคุยกันอยู่หน้าร้าน ซึ่งพี่ปิ๊กก็จะไม่ว่าอะไร เพราะได้ถือโอกาสเป็น ดอร์แมน ไปด้วยเลย...

ผมยังนั่งรวมกลุ่มกับไอ้ชล ไอ้แอ๊ด ที่โซฟาชุดๆ นึง... โดยมีเพื่อนอีกสองสามคน เข้ามานั่งคุยอยู่ด้วย...

เรื่องที่เราคุยๆ กัน ก็เป็นเรื่องสัพเพเหระ เรื่อยๆ ไป... เอาจริงๆ เราไม่ค่อยเอาเรื่องลูกค้ามาคุยกันหรอกนะครับ เพราะบางทีก็รู้ๆ กันอยู่ ไม่รู้จะคุยไปทำไม แล้ว ก็เป็นกฏอันนึงที่ห้ามเอาลูกค้ามานินทา (ยกเว้น พี่ปิ๊กหรือพี่รัตน์เริ่มก่อน หุ หุ)

สองทุ่มกว่าๆ เกือบสามทุ่มนั่นแหละครับ ลูกค้ากลุ่มแรกถึงจะเริ่มเข้ามาในร้าน ซึ่งพอถึงตอนนั้น พวกที่นั่งอยู่ที่โซฟาชุด ก็จะต้องลุกขึ้นให้ลูกค้านั่ง ส่วนตัวเองก็ไปนั่งเรียงๆ กันอยู่ที่เก้าอี้สตู ตัวสูงที่ตั้งเรียงรายกันอยู่อีกฟากนึงหน้าเวทีนักร้อง พร้อมกับส่งสายตาเชิญชวนไปที่ลูกค้า เพื่อให้ลูกค้าเลือกพวกเราคนใดคนหนึ่งไปเป็นเพื่อนแก้เหงา... อย่างน้อยก็... คืนนี้..

..........................................................................

ตอนแรก เอาเท่านี้ก่อนนะครับ ยังไม่มีเรื่องเซ็กซ์ มาเกี่ยวเท่าไร...

เรื้อเวทีไปนาน นิ้ว เน้ว แข็งไปหมดเลยครับ...พิมพ์ภาษาไทย ตกๆ หล่นๆ ต้องกลับไปอ่านแก้หลายรอบ ความคิดก็ไม่ค่อยใหลลื่นเท่าไร...

ไปแหล๋ว เด๋ว วิทยานิพนธ์ไม่เสร็จคร๊าบ....... ฝันดีนะครับ คนดีของไอ้ดิน...
Share This Topic To FaceBook
« แก้ไขครั้งสุดท้าย: 08-09-2015 15:24:19 โดย DIN »

dokjarn

 • บุคคลทั่วไป
:pig2:

เห็นปั๊บ...วิ่งพรวดเข้ามาเลย

นึกถึงคำสารภาพ...ทีไรหัวใจจะวายทุกที

อยากอ่านภาคนี้เหมือนกัน

ดูมันเป็นชิ้นเป็นอัน  เป็นตัวเป็นตนดี

ชลก็น่ารักอยู่แล้วอ่ะ

คงได้อ่าน สำนวนเผ็ดร้อนกันเอมใช่ป่าวเนี่ย

ดีใจจริงนะครับ

+1 ไปให้ก่อนเลยด้วยความคิดถึง


 :z2: :pig4: :z2:
.
« แก้ไขครั้งสุดท้าย: 28-04-2009 00:05:10 โดย dokjarn »

ออฟไลน์ DIN

 • เป็ดเด็กช่าง
 • *
 • กระทู้: 213
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +405/-0
 :mc4:

สวัสดีครับ

อยากจะบอกว่า คิดถึงจัง...

ตอนนี้ แอบเอามาโพสนะครับ คือจริงๆ แล้ว ตอนแรกว่าจะโพสหลังจากทำวิทยานิพนธ์เสร็จ แต่ ทนเสียงเรียกร้องจากเพื่อนๆ อีกบอร์ดไม่ไหว เลยเอามาโพส

แต่พอโพสที่บอร์ดโน้น ก็เลยต้องมาโพสที่บอร์ดนี้ด้วย

 :m15:จุ๊ๆ... แอบน้อยใจ... ภาคแรก ถูกลบไปแล้วอ่ะ...  :m15:

ไม่เป็นไรครับ ใครอยากอ่านภาคแรก ส่ง PM มาหาผมนะ... เด๋วส่งให้เป็นไฟล์ pdf ทั้งเซ็ตไปเลยดีกว่า....

สวัสดีนะครับ... คนดี

ดิน

:mc4: :mc4: :mc4:

mackerel

 • บุคคลทั่วไป
มอบแต้ม+ ที่ 49 ให้พี่ดินคร้าบ
****
ขอบคุณที่มาต่อตอนใหม่คร้าบ

maggy

 • บุคคลทั่วไป
ยินดีต้อนรับพี่ดินนะคร้า
ดีใจมากเลยที่พี่ดินกลับมาเล่าเรื่องให้ฟังใหม่
แถมคราวนี้ยังเป็นเรื่องของพี่ดินกับพี่ชลอีกต่างหาก
ก็พี่ชลเค้าน่ารักนี่ค่ะ ใครๆก็เลยถามถึง ฮะฮะ
เป็นกำลังใจให้ค่ะ
ปล.อันนี้ไม่แน่ใจนะคะ แต่ภาคแรกเหมือนว่าไม่ได้ถูกลบแต่ว่าย้าย
ไปเก็บอีกที่หนึ่งเฉยๆอะคะ อย่าน้อยใจไปเลยค่ะ
คิดถึงพี่ดินนะคะ

mecon

 • บุคคลทั่วไป
Re: คำสารภาพของเดŭ
«ตอบ #5 เมื่อ28-04-2009 00:23:13 »

 :mc4:
ยินดีต้อนรับคะพี่ดิน (เนียนซะ)
ติดตามอ่านเรื่องแล้ว แบบว่าชอบมากๆคะ
พอมาเวอร์ชั่น พี่ดิน กับ ชล แล้ว ลั้ลลามาก
คงใสๆใช่มั๊ยคะ 55555  เตรียมเลือดสำรองด่วย อิอิ

กดบวกพี่ดินเป็นกำลังใจให้คะ สู้ๆ :L2:


« แก้ไขครั้งสุดท้าย: 28-04-2009 05:54:00 โดย mecon »

ออฟไลน์ oaw_eang

 • Global Moderator
 • เป็ดHades
 • *
 • กระทู้: 8418
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +2122/-586
เข้ามาทักทายตามประสาคนเคยอ่านนิยายคะ
ดีใจที่เห็นคนคุ้นหน้ากลับเข้ามาเดินในเล้าฯ อีกครั้ง

ส่วนนิยายเรื่องเก่า....คงไม่ได้ถูกลบหรอกมั้งคะ
แค่ย้ายไปเก็บไว้ในห้องนิยายจบแล้วมากกว่า
เอ...หรือว่าย้ายไปอยู่ในห้องแห่งความลับกันแน่น้า
ก็เรื่องของคุณดิน "ร้ายกาจ" ไม่ใช่เล่นนิคะ  อิอิ

เจ้สอง กะเทยกลัวมุก  :-[

ออฟไลน์ broke-back

 • เป็ดAthena
 • *
 • กระทู้: 5947
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +844/-16
จุ๊ๆ... แอบน้อยใจ... ภาคแรก ถูกลบไปแล้วอ่ะ...  

จุ๊ฟๆ  :L2: :L2: :L2: มอบดอกไม้ให้กับคนขี้น้อยใจ
แม๋ๆๆๆๆๆๆ ใจดียังงี้ ครายครายก็รัก  :กอด1:

ดีใจครับที่คุณดินเข้าเล้า มาเล่าเรื่องต่อ ภาค ดินกะชล ซะด้วย  :z1:
 :pig4:ขอบคุณคับ กดบวกประเดิมตอนแรกเลยแระกาน

ออฟไลน์ kungyung

 • เป็ดDemeter
 • *
 • กระทู้: 1756
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +67/-3
 :mc3:ดีใจจังได้อ่านเรื่องของคุณดินอีกเรื่องแล้ว

ออฟไลน์ iGiG

 • เป็ดHestia
 • *
 • กระทู้: 606
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +37/-0
มาตอนรับค่า ดีใจพี่ดินกลับมา แถมเอาพี่ชลมาฝากอีกคน ดีใจคูณสองเลยค่ะ  :impress2: :L2:

CoMMuNiTY Of ThAiBoYsLoVE

ประกาศที่สำคัญ


ตั้งบอร์ดเรื่องสั้น ขึ้นมาใครจะโพสเรื่องสั้นให้มาโพสที่บอร์ดนี้ ถ้าเรื่องไหนไม่จบนานเกิน 3 เดือน จะทำการลบทิ้งทันที
https://thaiboyslove.com/webboard/index.php?topic=2160.msg2894432#msg2894432รวบรวมปรับปรุงกฏของเล้าและการลงนิยาย กรุณาเข้ามาอ่านก่อนลงนิยายนะครับ
https://thaiboyslove.com/webboard/index.php?topic=459.0สิ่งที่ "นักเขียน" ควรตรวจสอบเมื่อรวมเล่มกับสำนักพิมพ์
https://thaiboyslove.com/webboard/index.php?topic=37631.0


crazykung

 • บุคคลทั่วไป
eiei

มาต้อนรับพี่ดิน


อาไรอยากบอกเรื่องเก่ายังอ่านไม่จบเลย

แต่ก้อติดตามตลอดนะคับ

พี่ดินเขียเก่ง

ปลื้มๆคับ

paryjt

 • บุคคลทั่วไป
โห ห่างหายไปนานเลยนะครับ คุณดิน

เห็นชื่อเรื่องปุ๊บ ก้อรู้ทันทีว่าต้องเป็นของคุณดินแน่นอน

จริง ๆ ผมติดเรื่องคุณดินตั้งแรกเรื่องแรกแล้วนะครับ  สนุกดีครับ  (ช่วงนั้นอ่านเป็นบ้าเป็นบอเลยครับ)

ตั้งใจเข้ามาเจิม และอ่านเรื่องของคุณดินกะนายชลครับ อยากรู้ชีวิตเกี่ยวกับนายชลเหมือนกันครับ

รีบมาต่อไว ๆ นะครับ  (มาม่าไม่เอานะ)

Donpopper

 • บุคคลทั่วไป
เรื่องน่าสนุกดีจังครับ

น่าติดตามมาก

อิอิ

patz

 • บุคคลทั่วไป
น่าติดตามมากๆเลยครับ  :impress2:

mma419109

 • บุคคลทั่วไป
    +1ยินดีต้อนรับกลับเล้า :mc4: ดีใจที่ได้พบกันอีก ไชโย ไชโย
 คุณดินกลับมาแล้ว :pig4:
 

ออฟไลน์ a_tapha

 • เป็ดArtemis
 • *
 • กระทู้: 4981
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +397/-1
กด +ให้พี่ดินด้วยคน

เย้ ตามอ่านจากบอร์ดนู้น

มาเจอบอร์ดนี้ ดีใจอ่ะ

ภาคนี้พี่ดินกับพี่ชล

อิอิ เตรียมเลือดรอดีก่า

 :z1:   :z1:


ออฟไลน์ ( = ___ = )

 • เป็ดแสนดี
 • เป็ดHestia
 • *
 • กระทู้: 605
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +57/-1

:L2:มาให้กำลังใจคุณดิน

กด+1 ให้เลยยยยยยยยย
byzantines

 • บุคคลทั่วไป
ยังไม่เคยอ่านครับ เลยมาขอติดตามกะเขามั่ง ^^  o13

puzp

 • บุคคลทั่วไป
 :L1: :L1: :L1:

เย้ๆ คิดถึงพี่ดิจังเรยอ่าา


หายไปน้านนา อิอิ


 :mc4:

มาต่อเร็วๆ นะคร้าบบบ   :m15:

ออฟไลน์ menano

 • เป็ดHephaestus
 • *
 • กระทู้: 1463
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +288/-0
ดีใจจังที่พี่ดินเอามาเล่าต่อค่ะ

มาให้กำลังใจด้วยคนนะคะ  :กอด1:

CoMMuNiTY Of ThAiBoYsLoVE


ออฟไลน์ k_U_K_K_I_K

 • เป็ดมหาวิทยาลัย
 • *
 • กระทู้: 514
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +51/-4
อุ๊ๆๆๆๆ คิดถึงนะเนี่ย เห็นแล้วรีบเข้ามาเลยอ่ะเฮียดิน  :L2: เด๋วหนู pm ไปหานะคร้า อยากได้ภาคแรก :laugh: :impress2: :bye2:

andy_kwan

 • บุคคลทั่วไป
ป้ากด+1ให้แล้วนะจ๊ะ
ดีใจจังที่กลับมาเล่าต่อ อิอิ
เรื่องของชลก็ต้อง :pighaun:ไม่แพ้เนื้อเรื่องหลัก

ออฟไลน์ sakiko

 • เป็ดEros
 • *
 • กระทู้: 3189
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +137/-25
 :mc4:

พี่ดิน กลับมาแล้ว


ออฟไลน์ Junrai_Hyper™

 • พูห์น้อยกลอยใจ
 • Global Moderator
 • เป็ดArtemis
 • *
 • กระทู้: 4842
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +777/-50
สวัสดีครับ พี่ดิน

ยินดีต้อนรับกลับบ้านครับ

ภาคแรกไม่ได้โดนลบไปหรอกครับ

ย้ายไปไว้ในห้องลี้ลับ เพราะนิยายติดเรท

เด่วจะย้ายกลับมาไว้ในห้องนิยายจบแล้วให้นะครับ

ขอบคุณครับ

พูห์ลป.

ลิงก์ภาคแรกครับ

http://www.thaiboyslove.com/webboard/index.php?topic=5576.0

ออฟไลน์ Ryze

 • เป็ดHera
 • *
 • กระทู้: 1003
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +81/-1
 :mc4:


(เชิดสิงโต ต้อนรับภาคใหม่ ตุ้งแช่ ตุ้งแช่!)

FOAM

 • บุคคลทั่วไป
พี่ดินกลับมาแล้วว

รออย่างใจจดใจจ่อเลยย

หวังงว่า ...  จะหื่นกว่าเรื่องแรกนะคับ อิอิ

a_lex

 • บุคคลทั่วไป
ดีใจจังได้อ่านเรื่องของพี่ดิน ภาคพี่ชลด้วย

ได้อ่านภาคแรกแล้ว

ชอบมาก

จะติดตามต่อไป


ออฟไลน์ Poes

 • คนแรกของหัวใจ คนสุดท้ายของชีวิต
 • Administrator
 • เป็ดZeus
 • *
 • กระทู้: 11342
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +2405/-22
แวะมาทักทายพี่ดิน  :impress2:  รอบนี้กะชลจะมีหวานๆมั้ยค่ะ

ออฟไลน์ DIN

 • เป็ดเด็กช่าง
 • *
 • กระทู้: 213
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +405/-0
ขอบคุณมากเลยครับ สำหรับการต้อนรับอันอบอุ่นขนาดนี้ :pig4:

เฮ้อ... แล้วอย่างนี้ ไอ้ดินจะไปไหนรอดล่ะเนี่ยะ... :เฮ้อ:

ช่วงนี้ ผมต้องบอกว่า ขอโทษจริงๆ ครับ ที่โพสบ่อยไม่ได้เพราะยังติดภาระอยู่ เด๋วหมดภาระ (กลางเดือน พฤษภาคม) ผมรับรองเลยครับ ว่าจะมาให้ถี่กว่าเดิม

อย่าโกรธ นะครับ คนดี.. :call:

ดิน

mecon

 • บุคคลทั่วไป
 :L2: ให้กำลังใจพี่ดินคะ สู้ๆ

 

สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด


สนใจ คลิกดูรายละเอียด สนใจ คลิกดูรายละเอียด
สนใจ คลิกดูรายละเอียด สนใจ คลิกดูรายละเอียด