TricksOfLove ไม่โหดแบบกู ก็เอามึงไม่อยู่สิครับ
สนใจ คลิกดูรายละเอียด สนใจ คลิกดูรายละเอียด
สนใจ คลิกดูรายละเอียด สนใจ คลิกดูรายละเอียด
สนใจ คลิกดูรายละเอียด สนใจ คลิกดูรายละเอียด

สนใจโฆษณาติดต่อ laopedcenter[at]hotmail.com คลิ๊กรายละเอียดที่ตำแหน่งว่างเลยครับ

สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด

ผู้เขียน หัวข้อ: TricksOfLove ไม่โหดแบบกู ก็เอามึงไม่อยู่สิครับ  (อ่าน 10310 ครั้ง)

ออฟไลน์ SweetWasabi

 • เป็ดประถม
 • *
 • กระทู้: 16
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +9/-0
***************************************************************************************
ข้อตกลงในการเข้ามาในเล้าเป็ดนะครับ กรุณาอ่านทุกคนนะครับ
เล้าแห่งนี้เป็นที่ที่คนชื่นชอบนิยาย boy's love หรือชายรักชาย หากใครหลงมาแล้วไม่ชอบ
กรุณากดกากบาทสีแดงมุมด้านขวาบนออกไปด้วยนะครับ


ติดตามกฎเพิ่มเติมที่กระทู้นี้บ่อยๆ เมื่อมีการแก้ไขกฎจะแก้ไขที่กระทู้นี้นะครับ
http://www.thaiboyslove.com/webboard/index.php?topic=459.0

ประกาศทั่วไปติดตามอัพเดทกันที่นี่
http://www.thaiboyslove.com/webboard/index.php?topic=2160.0

ประกาศ กฎที่อื่นมีไว้แหก แต่ห้ามมาแหกที่นี่

1.ห้ามมิให้ละเมิดสิทธิ์ส่วนตัวของคนแต่งและบุคคลในเรื่องทั้งหมด
การสนใจและชื่นชอบนิยายและเรื่องเล่าของคนในเรื่องควรมีขอบเขตที่จะไม่สร้างความเดือดร้อนให้เจ้าของเรื่อง เช่นเดียวกับเป็ดที่ตอนนี้ถูกรังควานตามหาตัวจากคนด้านต่างๆ จนตัดสินใจไม่เล่าเรื่องต่อ.........เนื่องจากบางเรื่องเป็นเรื่องเล่า.....................บางคนไม่ได้เปิดเผยตัวตน  เขาพอใจจะมีความสุขในที่เล็กๆแห่งนี้โดยไม่ได้ตั้งใจให้คนภายนอกได้รับรู้เรื่องราวแล้วนำไปพูดต่อ   เพราะปฎิเสธไม่ได้ว่าสังคมไม่ได้ยอมรับพวกเราสักเท่าไหร่

2.ห้ามมิให้โพสต์ข้อความ รูปภาพ ใช้ลายเซ็นหรือรูปส่วนตัวหรือสื่อใดๆที่ก่อให้เกิดความขัดแย้ง ไม่แสดงความเคารพ
หมิ่นประมาท,
หยาบคาย, เป็นที่รังเกียจ, ไม่เหมาะสม,ติดเรท x,ทำให้กระทู้กลายพันธ์,ไม่เกี่ยวพันกับนิยายที่ลง
หรืออื่นๆที่ขัดต่อกฎหมาย,ห้ามโพสต์กระทู้ที่จะสร้างประเด็นความขัดแย้ง  ในเรื่อง การเมือง ศาสนา พระมหากษัตริย์
และสถาบันต่าง ๆ  รวมถึงกระทู้ที่จะสร้างความแตกแยก  ชวนวิวาท ของสมาชิกภายในเวปบอร์ด
การกระทำเช่นนั้นอาจทำให้คุณแบนทันที และถาวร . หมายเลข IP ของทุกโพสต์จะถูกบันทึกเพื่อใช้เป็นหลักฐาน
ในความเป็นจริงเป็นไปได้ยากมากที่จะให้แต่ละคนมีความคิดเห็นตรงกันทั้งหมด   คนเรามากมายต่างความคิดต่างความเห็น เติบโตมาภายใต้ภาวะแวดล้อมต่างกันการแสดงความคิดเห็นที่แตกต่าง   จึงควรทำเพื่อให้เกิดความเข้าใจกัน แบ่งปันประสบการณ์และมิตรภาพเพื่ออาจเป็นประโยชน์ในการใช้ชีวิต  และไม่ว่าจะอย่างไรก็ควรเคารพในความคิดเห็นที่แตกต่างของบุคคลอื่นช่วยกันสร้างให้บอร์ดนี้มีแต่ความรักนะครับ   

เรื่องบางเรื่องอาจจะเป็นทั้งเรื่องแต่งหรือเรื่องเล่าใดๆก็ขอให้ระลึกเสมอว่า  อ่านเพื่อความบันเทิงและเก็บประสบการณ์ชีวิตที่คุณไม่ต้องไปเจอความเจ็บปวดเล่านั้นเองเพื่อเป็นข้อเตือนใจ สอนใจในการตัดสินใจใช้ชีวิต   จึงไม่ต้องพยายามสืบหาว่าเรื่องจริงหรือเรื่องแต่งส่วนการพูดคุยนั้น   ก็ประมาณอย่าทำให้กระทู้กลายพันธุ์ห้ามเอาเรื่องส่วนตัวมาปรึกษาพูดคุยกันโดยที่ไม่เกี่ยวพันกับเรื่องในกระทู้นิยาย  ถ้าจะวิจารณ์หรือแสดงความคิดเห็นทุกคนมีสิทธิแต่ขอให้ไปตั้งกระทู้ที่บอร์ดอื่นที่ไม่ใช่ที่นี่นะครับ

3.การนำเรื่อง ข้อความ รูปภาพมาโพสต์ หรือนำข้อความใดๆไปโพสที่อื่นๆ กรุณาพยายามติดต่อเจ้าของเรื่องเท่าที่จะทำได้หรือแจ้งมายังบอร์ดนี้ก่อนนะครับ  เนื่องจากเจ้าของเรื่องบางครั้งไม่ต้องการให้คนที่ไม่ได้ชื่นชอบนิยายชายรักชายเข้ามารับรู้  ลิขสิทธิ์ทั้งหมดเป็นของเจ้าของคนที่ทำขึ้นและเว็บแห่งนี้นะครับ

4.ห้ามแจกเบอร์ แลกเมล์ บอกเมล์ แลก msn บนบอร์ด โดยเฉพาะการบอกเบอร์ หรือเมลของคนอื่นโดยที่เจ้าของไม่ยินยอมให้ส่งหรือติดต่อกันทางพีเอ็มจะปลอดภัยกว่าแล้วเมื่อมีการติดต่อสื่อสารกันให้พึงระวังถึงความปลอดภัย ความไม่น่าไว้ใจของผุ้คนทุกคนแม้จะมีชื่อเสียงในบอร์ดเป็นเรื่องส่วนตัวของแต่ละคนไป เพื่อลดความขัดแย้งภายในเล้า จึงไม่สนับสนุนให้มีการจีบกันในบอร์ดนะครับ

5.ห้ามจั่วหัวกระทู้ว่าเป็น “เรื่องเล่า” นักเขียนทุกคนอย่าโกหกคนอ่านว่าเป็นเรื่องจริงในกรณีแต่งเติมเพิ่มแม้แต่นิดเดียวให้ชี้แจงว่าเป็นเรื่องแต่งแม้จะแต่งเพิ่มขึ้นแค่ไม่ถึง 10 % ก็ตาม
เพราะแม้จะเป็นเรื่องที่เขียนจากเรื่องจริง เมื่อนำมาพิมพ์เป็นเรื่องผ่านตัวอักษร ย่อมเลี่ยงไม่ได้ที่จะมีการเพิ่มเติมเพื่อให้เกิดสีสันในเนื้อเรื่อง ทางเล้าถือว่านั่นคือการเพิ่มเติมเนื้อเรื่อง จึงไม่อนุญาตให้จั่วหัวกระทู้ว่าเป็น “เรื่องเล่า” แต่สามารถแจ้งว่าเป็น “นิยายที่อ้างอิงมาจากชีวิตจริง” ได้  มีคนมากกมายทะเลาะเสียความรู้สึกเพราะเรื่องนี้มามากแล้ว

6.การพูดคุยโต้ตอบระหว่างคนเขียนและคนอ่านนอกเรื่องนิยาย  ทำได้  แต่อย่าให้มากนัก เช่น คนเขียนโพสต์นิยายหนึ่งตอน ก็ควรตอบเพียงคอมเม้นต์เดียวก็พอแล้ว  โดยสามารถใช้ปุ่ม Insert quote ได้    ถ้าจะพูดคุยกันมากขึ้นแนะนำให้ไปตั้งกระทู้ใหม่ที่ห้องพูดคุยทั่วไป และลงลิงค์จากนิยายไปยังกระทู้พูดคุยกับแฟนคลับนิยายในรีพลายแรกด้วยนะครับ เพราะการที่คนเขียนและแฟนคลับพูดคุยกันมากทำให้หานิยายที่จะอ่านยาก ไม่เจอ ลำบากกับคนที่ไม่ได้เข้ามาตามอ่านทุกวัน

7. การกดบวกให้เป็ดเหลือง
      7.1 นิยาย 1 ตอน  จะให้ขึ้น Top list แค่ 1 Reply เท่านั้น ถ้าขึ้นเกิน จะลบคะแนนออก เหลือเฉพาะ Reply ที่มีคะแนนสูงสุด
      7.2 นิยาย 1 เรื่อง จะให้ขึ้น Top list ไม่เกิน 3 Reply ถ้าเกิน จะลบคะแนนออก ให้เหลือ เฉพาะ Reply ที่มีคะแนนสูงสุด ลงมาตามลำดับ
      7.3 Post ในห้องอื่น ๆ ก็จะใช้ หลักการเดียวกันนี้ เช่นกัน ยกเว้น
            - 1 Reply ที่เกินมานั้น โมทั้งหลาย พิจารณาดูแล้วว่า ไม่เป็นการปั่นโหวต และเป็น Reply ที่น่าสนใจและเป็นที่ชื่นชอบจริง ๆ

8.Administrator และ moderator ของ forum นี้ มีสิทธิ์อ่าน, ลบ หรือแก้ไขทุกข้อความ. และ administrator, moderator หรือ webmaster ไม่สามารถรับผิดชอบต่อข้อความที่คุณได้แสดงความคิดเห็น (ยกเว้นว่าพวกเขาจะเป็นผู้โพสต์เอง).

9.คุณยินยอมให้ข้อมูลทุกอย่างของคุณถูกเก็บไว้ในฐานข้อมูล. ซึ่งข้อมูลเหล่านี้จะไม่ถูกเปิดเผยต่อผู้อื่นโดยไม่ได้รับการยินยอมจากคุณ .Webmaster, administrator และ moderator ไม่สามารถรับผิดชอบต่อการถูกเจาะข้อมูล แล้วนำไปสร้างความเดือดร้อนต่างๆ

10.ห้ามลงประกาศลิงค์โปรโมทเวป  โฆษณา หรือโปรโมทในเชิงธุรกิจใดๆ ทุกชนิด ลงได้เฉพาะในห้องซื้อขาย ในเมื่อแนะนำเวปอื่นที่บอร์ดเรา ก็ช่วยแนะนำบอร์ดเราโดยลงลิงค์บอร์ดเรา เว็บ http://www.thaiboyslove.com  ในบอร์ดที่ท่านแนะนำมาให้เราด้วย  เมื่อจำเป็นต้องแนะนำลิงค์ให้ส่งลิงค์กันทาง personal message หรือพีเอ็มแทนนะครับจะสะดวกกว่า ส่วนในกรณีอยากแนะนำสิ่งดีๆให้เพื่อนๆได้อ่านจริงๆนั้นพยายามลงให้ห้องซื้อขายซะ หรือถ้าม้อดเดอเรเตอร์จะพิจารณาเป็นกรณีๆไป ถ้ารู้สึกว่าไม่ได้โปรโมทเว็บ แต่อยากแนะนำสิ่งดีๆให้เพื่อนด้วยใจจริงจะให้กระทู้นั้นคงอยู่ต่อไป

11.บอร์ดนิยายที่โพสต์จนจบแล้วมีไว้สำหรับนิยายที่โพสต์ในบอร์ด boy's love จนจบแล้วเท่านั้น จึงจะถูกย้ายมาเก็บไว้ที่นี่ หาอ่านนิยายที่จบแล้ว หรือคนเขียนไม่ได้เขียนต่อ แต่โดยนัยแล้วถือว่าพล็อตเรื่องโดยรวมสมควรแก่การจบแล้ว หากนักเขียนท่านใดได้พิมพ์เล่มกับสำนักพิมพ์ ต้องการลบเรื่องบางส่วนออก โดยเฉพาะไคลแม๊ก หรือตอนจบที่สำคัญ ให้แจ้ง moderator ย้ายนิยายของท่านสู่ห้องนิยายไม่จบ เพื่อที่หากระยะเวลาเกินหกเดือนแล้ว เราจะได้ทำการลบทิ้ง หรือท่านจะลบนิยายดังกล่าวทิ้งเสียก็ได้ เนื่องจากบอร์ดนี้เก็บเฉพาะนิยายที่จบแล้ว

บอร์ดนิยายที่ยังไม่มาต่อจนจบไว้สำหรับ
นิยายที่คนเขียนไม่ได้มาต่อนาน หายไปโดยไม่มีเหตุผลสมควร ไม่ได้แจ้งไว้หรือแจ้งแล้วก็ไม่มาต่อ 3 เดือน จะย้ายมาเก็บในนี้เมื่อครบหกเดือนจะทำการลบทิ้ง ส่วนเรื่องไหนที่จะต่อก็ต่อในนี้จนกว่าจะจบ แล้วถึงจะทำการย้ายไปสู่บอร์ดนิยายจบแล้วต่อไป

12.ห้ามนำเรื่องพิพาทต่างๆมาเคลียร์กันในบอร์ด

13.ผู้โพสต์นิยาย และเขียนนิยายกรุณาโพสต์ให้จบ ตรวจสอบคำผิดก่อนนำมาลงด้วยครับ

14.ส่วนคนอ่านทุกท่าน เวลาอ่านนิยาย เรื่องที่คนเขียนเขียน  ก็ไม่ต้องไปอินมากนะครับ ให้เก็บเอาสิ่งดีๆ ประสบการณ์ ข้อคิดดีๆไปนะครับ

15. การนำรูปภาพ บทความ ฯลฯ มาลงในเว็บบอร์ด  ควรจะให้เครดิตกับ...
(1) ผู้ที่เป็นต้นตอเจ้าของบทความหรือรูปภาพนั้นๆ
(2) เว็บไซต์ต้นตอที่อ้างอิงถึง
....ในกรณีที่เป็นบทความที่ถูกอ้างอิงต่อมาจากเวปไซต์อื่นๆ
- ถ้ามีแหล่งต้นตอของเจ้าของบทความ  ให้โพสต์ชื่อเจ้าของต้นตอของบทความหรือรูปภาพนั้นๆ  พร้อมทั้งเว็บไซต์ที่อ้างอิง
  (กรณีนี้จะโพสต์อ้างอิงชื่อผู้โพสต์หรือเว็บไซต์ที่เรานำมาหรือไม่ก็ได้ แต่ควรมั่นใจว่าชื่อต้นตอของที่มาถูกต้อง)
- ถ้าไม่สามารถหาชื่อต้นตอของรูปภาพหรือเว็บไซต์ที่นำมาได้ ควรอ้างอิงชื่อผู้โพสต์และเว็บไซต์จากแหล่งที่เรานำมาเสมอ
- ควรขออนุญาติเจ้าของภาพหรือเจ้าของบทความก่อนนำมาโพสต์ค่ะ(ถ้าเป็นไปได้) ยกเว้นพวกเว็บไซต์สาธารณะ เช่น  หนังสือพิมพ์ออนไลน์ ฯลฯ ที่เปิดให้คนทั่วไปได้อ่านเป็นสาธารณะ ก็นำมาโพสต์ได้ แต่ให้อ้างอิงเจ้าของชื่อและแหล่งที่มาค่ะ
- ไม่ควรดัดแปลงหรือแก้ไขเครดิตที่ติดมากับรูปหรือบทความก่อนนำมาโพสต์
- ถ้าเป็น FW mail  ก็บอกไปเลยว่าเอามาจาก FW mail

16.นิยายเรื่องไหนที่คิดว่าเมื่อมีการรวมเล่มขายแล้วจะลบเนื้อเรื่องไม่ว่าบางส่วนหรือทั้งหมดออก กรุณาอย่าเอามาลงที่นี่ หรือสำหรับผู้ที่ขอนิยายจากนักเขียนอื่นมาลง ต้องมั่นใจว่าเรื่องนั้นจะไม่มีการลบเนื้อเรื่องไม่ว่าบางส่วนหรือทั้งหมดออกเมื่อมีการรวมเล่มขาย อนึ่ง เล้าไม่ได้ห้ามให้มีการรวมเล่มแต่อย่างใด สามารถรวมเล่มขายกันได้ แต่อยากให้เคารพกฎของเล้าด้วย เล้าเปิดโอกาสให้ทุกคน จะทำมาหากิน หรืออะไรก็ตามแต่ขอความร่วมมือด้วย เผื่อที่ทุกคนจะได้อยู่อย่างมีความสุข

17.ห้ามแจ้งที่หัวกระทู้เกี่ยวกับการจองหรือจัดพิมพ์หนังสือ แต่อนุโลมให้ขึ้นหัวกระทู้ว่า “แจ้งข่าวหน้า...” และลงลิงค์ที่ได้ตั้งเอาไว้ในแล้วในห้องซื้อขายลงในกระทู้นิยายแทน  ถ้านักเขียนต้องการประชาสัมพันธ์เกี่ยวกับการจอง หรือจัดพิมพ์หนังสือของตนเองผ่านกระทู้นิยายของตนเอง  นิยายเรื่องดังกล่าวจะต้องลงเนื้อหาจนจบก่อน (ไม่รวมตอนพิเศษ) จึงจะทำการประชาสัมพันธ์ในกระทู้นิยายได้ (ศึกษากฎการซื้อขายของเล้าก่อน ด้วยนะคะ)
ว่าด้วยเรื่องการจะรวมเล่มนิยายขายในเล้า จะต้องมี ID ซื้อขายก่อน ถึงจะสามารถประกาศ ..แจ้งข่าว.. ที่บนหัวกระทู้ของนิยายได้ ในกรณีที่ รวมเล่มกับ สนพ. ที่มี  ID ซื้อขายของเล้าแล้ว นักเขียนก็สามารถใช้ หมายเลข  ID ของ สนพ. ลงแจ้งในหน้าที่มีเนื้อหารายละเอียดการสั่งจองนิยายได้

18.ใครจะโพสต์เรื่องสั้นให้มาโพสต์ที่บอร์ดเรื่องสั้น ถ้าเรื่องไหนไม่จบนานเกิน 3 เดือน จะทำการลบทิ้งทันที  ส่วนเรื่องสั้นที่จบแล้วให้แก้ไขโพสต์แรก และต่อท้ายว่าจบแล้วจะได้ไม่ถูกลบทิ้งและจะเก็บไว้ที่บอร์ดเรื่องสั้นไม่ย้ายไปไหน   เช่นเดียวกับนิยายทุกเรื่องเมื่อจบให้แก้ไขโพสต์แรก และต่อท้ายว่าจบแล้ว จะได้ย้ายเข้าสู่บอร์ดนิยายจบแล้ว ไม่เช่นนั้นม๊อดอาจเข้าใจว่าไม่มาต่อนิยายนานเกินจะโดนลบทิ้งครับ


******************************************************************************

เรื่องราวที่เกิดจากความคึกคะนอง ความผิดพลาด ความเข้าใจผิด ความเสียใจ และความรู้สึกผิด ความรู้สึกแปลกๆที่นับวันยิ่งมายิ่งมากมาย...ก่อเกิดความรู้สึกลึกๆที่ไม่อยากปล่อยวางในกันและกัน

______________________________________________________
คำเตือน
นิยายเรื่องนี้ เป็นนิยาย ชายรักชายแนว เมะXเมะ
อาจมีเนื้อข้อความถ้อยคำหยาบคาย รุนแรงบางช่วง
เค้าโครงเรื่องแต่งขึ้นจากจินตนาการของไรท์เท่านั้น
ชื่อบุคคลและสถานที่ในเนื้อเรื่องไม่มีอยู่จริงแต่อย่างใด
โปรดใช้วิจารณญาณในการอ่าน
______________________________________________________


โปรย

______________________________________________________

เพทาย : กูไม่ชอบผู้ชาย

.........................

มาร์ติน : กูไม่คิดจะอยู่ข้างล่างให้ใคร


______________________________________________________


PT:: กูสนใจมึง

MT:: กูไม่ใช่เกย์

PT:: กูก็ไม่..

MT:: แต่มึงสนใจกู?

PT:: ก็ใช่..อาจแค่อยากลอง

MT:: ไม่ลองกับเพื่อนมึงล่ะ

PT::. กูไม่ได้สนใจมัน

MT:: กูไม่คิดจะอยู่ข้างล่างให้ใคร

PT:: มึงไม่กล้า?

MT:: มากไปละมึงน่ะ

PT:: อ่อ..มึงกลัว

MT:: ที่ไหน เมื่อไหร่ มึงว่ามาเลย
______________________________________________________
ไรท์:: มา!!!!!
Share This Topic To FaceBook
« แก้ไขครั้งสุดท้าย: 06-02-2022 16:30:08 โดย BaoBao »

ออฟไลน์ SweetWasabi

 • เป็ดประถม
 • *
 • กระทู้: 16
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +9/-0
Chapter01

"ติน คืนนี้ออกมั้ยวะ?" ธีร์ที่เดินมานั่งโซฟาตัวข้างๆถามขึ้น

"พวกไอ้เท็นว่าไง" คนถูกถามเงยหน้าจากหนังสือในมือขึ้นมองเพื่อน

บ๊อกเซอร์ตัวเดียว สงสัยจะพึ่งตื่น และที่ตื่นก็คงเพราะเพื่อนโทรปลุกชวนไปสังสรรค์สินะ

"มันก็ให้มาชวนอ่ะ ไปป๊ะ"

"ใครเลี้ยง" เออเนาะ ให้มาชวนยังจะมาทำเป็นถามอีก

"ไอ้ห่า งกสัส"

"กูจน.." ตินตอบกลับ ก้มหน้าลงอ่านหนังสือในมืออย่างไม่ใส่ใจอย่างไม่ใส่ใจ

"ถุยเถอะ จนบ้านป้ามึงอ่ะ" เท็นเดินมาดึงหนังสือออกจากมือตินทิ้งลงบนโต๊ะ ก่อนจะนั่งลงฝั่งตรงข้าม

"มาไงวะ"

"ขับรถมาไง"

"เหี้ย" ธีร์สบถ

"กูเลี้ยง" โซลที่เดินตาหลังเท็นเข้ามาพูดขึ้น พร้อมกับมองหน้าติน

ตินยกยิ้มหน่อยๆ ก็อีหรอบเดิม คำว่าชวน คือการบังคับกลายๆนั่นแหละ ประมาณว่า กูชวนไปงั้น แต่มึงต้องไป

"คิดว่ากูจะตอบว่าไงล่ะ?"

"ไป!" ประสานเสียงอย่างรู้กัน สัส

"เออ" ตินตอบรับ ก่อนจะลุกเดินเข้าห้องเพื่อไปแต่งตัว

ธีร์หันมาคุยกับพวกเท็นต่อถึงแพลนเที่ยวครั้งนี้

"มึงจะไปสภาพนั้นหรอธีร์" ตินหันกลับมาถามคนที่มัวแต่คุย แล้วเปิดประตูเข้าห้องไปโดยไม่คิดจะรอคำตอบใดๆจากเพื่อน

"กูแต่งเร็วกว่ามึงละกันน่า" ตะโกนไล่หลังเพื่อนแล้วรีบเดินเข้าห้องไปแต่งตัว

ณ บาร์ Xxx

กลุ่มชายหนุ่มเชื้อสายเอเชียนั่งดื่มกันกำลังได้ที่แต่ยังไม่ทันได้เมา โทรศัพท์ในกระเป๋ากางเกงตินก็สั่นแจ้งเตือนว่ามีสายโทรเข้า

หน้าจอโชว์หรา

..Mintra..

"ฮัลโหล..." กดรับแล้วรีบกรอกเสียงทักทาย รับช้าไม่ได้สายนี้ เดี๋ยวเป็นเรื่อง

"ติน!!.." ปลายสายเรียกชื่อเขาด้วยน้ำเสียงร้อนรน น้ำเสียงแบบนี้..หรือจะมีเรื่อง

"หืม? มีเรื่องอะไรรึเปล่า?" ถามดักไว้ก่อนครับ ร้อยเปอร์เซ็นต์คือมีแน่...

ตินเดินปลีกตัวออกมาจากกลุ่มเพื่อนเพื่อไปคุยโทรศัพท์ในห้องน้ำ

"หม่าม๊าจะให้มินหมั้น ไม่เอา มินไม่หมั้นนะติน ไม่เอาคู่หมั้นนะ!" น้ำเสียงร้อนรนรีบละล่ำละลักบอกราวกับกลัวว่าคนในสายจะกดตัดสายทิ้ง

ห๊ะ? หมั้น? เรื่องอะไรอีกละวะ..

ตินได้ยินชัดเจนทุกคำ แต่เพราะก่อนหน้านี้สถานการณ์ที่บ้านเขาดูปกติซะจนไม่เหมือนว่าจะมีเรื่องอะไรแบบนี้เกิดขึ้น เขาเลยไม่อยากเชื่อเรื่องที่น้องสาวกำลังเล่า หรือจะเป็น เอพริลฟูลส์เดย์ แต่นี่ไม่ใช่เดือนเมษา...

มินตราคือน้องสาวแท้ๆของติน แต่ที่มินไม่เรียกเขาว่าพี่เพราะอยากเหมือนเพื่อนๆเขา

"มินว่ามันดูสนิทกันดี เหมือนตินกับเพื่อนไง!"

นั่นคือเหตุผลที่มินบอกเขา ดีนะไม่เรียกเขา เหี้ยติน ตามพวกไอ้เท็นไอ้ธีร์...

"ใจเย็นๆ..มินคุยกับแม่ดีรึยัง?" ตินพยายามปลอบ

"ม๊าใจร้าย มินจะหนีไปอยู่กับติน มินไม่หมั้นนะ นะติน มินจะอยู่กับติน มินอยากไม่อยู่ที่นี่แล้ว!!" เออ เอาเข้าไป..

"มินใจเย็นๆก่อน.."

"งือออ ติน มินไม่เอาไม่หมั้นนะ ฮึ่ก! ไม่เอาคู่หมั้นนะ"

"..." ผมอยากจะบ้าตาย..

"ติน.. มิน.. มินจะจองตั๋วไปเมกา ให้มินไปอยู่กับตินนะ นะติน ฮึ่ก"

"มิน.. ชิท! เดี๋ยวพี่กลับ! เคนะ หยุดร้องนะครับ" ตินพูดปลอบจนมินคลายสะอื้นจึงกดวางสาย

เฮ้อ.. คงต้องกลับไทยสินะ

ตินถอนหายใจ เสียงสะอื้นนั่นบาดใจเขาซะเหลือเกิน.. อยากจะกลับไปกอดปลอบซะเดี๋ยวนี้เลย

เมื่อคุยกับน้องสาวเสร็จ ตินนิ่งคิดไปสักพัก มือกดเข้าหน้าเว็บสายการบินหาไฟลท์ที่เร็วที่สุดแล้วกดจอง

เก็บโทรศัพท์ลงกระเป๋าแล้วยกมือขึ้นลูบหน้าบ่งบอกถึงความหนักใจ ก่อนจะเดินเข้าบาร์ไปหาเพื่อน

"เห้ยเป็นไรวะหน้าเครียดๆ โดนสาวปฏิเสธเหรอไอ้หล่อ" ธีร์ทักกวนๆ เมื่อเห็นสีหน้าเพื่อน

"กูต้องกลับไทยว่ะ" เพื่อนจ้องตินราวกับจะถามว่า ..นี่มันเรื่องโจ๊กปะเพื่อน..

"ห้ะ? มึงจะกลับไทย?" ธีร์ทวนคำที่เพื่อนพึ่งบอกไปหน้าเหวอๆ เท็นกับโซลมองตินนิ่งคล้ายกับจะใช้สายตาถามว่า มึงเอาจริงดิ่

"เออ"

"เอาจริงหรอวะ" ธีร์ถามย้ำ

"อืม" ตินตอบรับในคอ ยกวิสกี้ดื่มรวดเดียวหมดแก้ว

"แน่ใจนะ?" โซลถามย้ำ

ตินพยักหน้ารับ

"บินวันไหน" เท็นถามเผื่อกะวันเวลาเพื่อไปส่งเพื่อน

"จองตั๋วไว้แล้ว อีก3ชั่วโมงเครื่องออก"

"ห๊ะ?!" เสียงสอดประสานของความอึ้งปนความงุนงงในการตัดสินใจของเพื่อน

อะไรมันจะปุบปับยังงี้วะ...

ตินถอนหายใจอีกรอบ

...ต้องมีบางอย่างผิดพลาด...

แม่เขาแทบจะไม่เคยบังคับลูกๆเลย ทำไมอยู่ดีดีถึงได้มีเรื่องหมั้นหมาย มันอาจจะเป็นเรื่องเข้าใจผิด หรือถ้ามันจริง เขาจะต้องรู้ให้ได้ว่าเพราะอะไร

แม้ตินไม่ค่อยอยากจะกลับไทยนักก็เถอะ แต่ทำไงได้ล่ะ เขาตกปากรับคำมินไปแล้ว อีกอย่างน้องสาวเขาก็ดูตื่นตูมขนาดนั้น ถ้าเกิดหอบของหนีมาอเมริกาจริงก็วุ่นเขาแหละ

ไม่ใช่ว่าเขามีปัญหาครอบครัว พ่อแม่ตัดหางปล่อยวัด หรือใดใด เขาเพียงแต่ยังไม่พร้อมเข้าไปบริหารบริษัทกับพ่อเขาก็เท่านั้น แต่ทำไงได้ งั้นก็ถือโอกาสไปเที่ยวพักสมองซะเลยละกัน..

______________________________________________________

ไรท์:: เป็นกำลังใจให้ไรท์ คอมเม้นท์ติชมมาได้เลยค่าา

ออฟไลน์ SweetWasabi

 • เป็ดประถม
 • *
 • กระทู้: 16
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +9/-0
Chapter02

Thailand

00.00 Am.

...Trrrrr...

เสียงสั่นเตือนจากมือถือดังขึ้นภายในห้องที่เงียบสนิทปลุกตินให้ตื่นได้ไม่ยาก เขางัวเงียเอื้อมมือคลำสะเปะสะปะตามทิศทางตำแหน่งที่มาของเสียงก่อนจะกดรับสายและกรอกเสียงแหบพร่าลงไป

"ฮัลโหล.."

"เหี้ยติน @&$©$&@...มึงอยู่ไหน?" ตินเหมือนสติเลือนหายไปวูบนึง จนจับใจความประโยคยาวๆนั่นแทบไม่ได้

"ใคร?.." เขาพยายามดึงสติไว้ทั้งที่ใจอยากจะหลับ

"กูเพลิง พี่มึงไงไอ้ห่า ไม่เจอกันไม่กี่ปี มึงเล่นลืมกูเลยหรอ.." ปลายสายว่ากลับไม่จริงจังนัก

"เพลิง.. พี่รู้เบอร์ผมได้ไง" ตินลุกขึ้นมานั่งในความมืด เขาลูบหน้าไล่ความง่วงงุนออกไป สติเริ่มแจ่มชัดมากขึ้น

"เก็บได้แถวทองหล่ออ่ะ กะเทยแจกมา.." ตินส่ายหน้า คงเป็นไอ้ธีร์ เพราะคนเดียวที่เขาโทรหาตั้งแต่เปิดใช้เบอร์คือมัน

"..พี่มีไรว่ามาเลย ยกเว้นชวนกินเหล้านะตอนนี้ผมเจ็ตแล็กมาก" เสียงเพลงที่ดังตามสายมาเบาๆ ตินเลยรีบดักทางรุ่นพี่คนสนิท เพราะรู้กันว่ามีโอกาสเมื่อไหร่ชวนกันไปแต่ร้านเหล้า

"มึงเห็นกูเป็นคนยังไง.. ไอ้นี่" เสียงเพลงแบบนี้ก็ต้องอยู่ร้านนั่งชิลล์สักที่นั่นแหละ..

"กูจะโทรมาถามเรื่องคอนโด มึงหาได้ยัง"

ไอ้ธีร์คงให้พี่เพลิงหาให้สินะ เขาไม่อยากเข้าบ้านเพราะต้องฟังพ่อบ่นเรื่องบริษัท ถึงพ่อจะไม่ได้บ่นเขาจริงจังนัก(?)แต่เจอหน้าทีไรก็พูดถึงบริษัททุกที เลยวานให้เพื่อนช่วยหาคอนโดราคากลางๆให้

ถึงคอนโดสมัยนี้จะเยอะก็เถอะ แต่ราคาขายก็เกินจริงไปมากไง เฟอร์นิเจอร์ราคาถูกเกรดต่ำใช้แปปๆพังก็ไม่คุ้ม ซื้อเสร็จอาจต้องรื้อแต่งใหม่อีกเสียเวลา ถึงเขาจะไม่มีความรู้ด้านอสังหา การทำธุรกิจก็ต้องเก็งกำไรนั่นคือความจริง

"ยัง... พี่มีเหรอ?" ตอนนี้ตินเช็คอินที่โรงแรมในเครือของบ้านไอ้ธีร์ รอได้คอนโดถึงจะเช็คเอ้าท์

"ระดับกูมีสิครับ ..ของเพื่อนกูเอง มันพึ่งทำเสร็จตกแต่งเรียบร้อย เฟอร์นิเจอร์เกรดเอ กูเป็นคนพามันไปเลือกเองกับมือ ห้องกว้าง สองห้องนอน ห้องนอนใหญ่ห้องน้ำในตัว ข้างนอกหนึ่ง ทีวี ตู้เย็น ไมโครเวฟพร้อม ขาดแค่เครื่องครัว ราคาแพงหน่อยนะ ..แต่ย้ายเข้าอยู่ได้เลย"

โฆษณาซะกูไม่กล้าซื้อ... ตินคิด

แต่ก็น่าสนนะ...เข้าอยู่ได้เลย

"ดีขนาดนั้นทำไมเพื่อนพี่ขายล่ะ..พึ่งตกแต่งเสร็จไม่ใช่เหรอ"

"หึหึ.. มันแต่งเข้าบ้านเมีย" เพลิงตอบกลับขำในที

"ย้ายเข้าได้เลยสินะ.." ตินพึมพำ เขาไม่ชอบอยู่โรงแรมนานๆเหมือนกัน เพราะยังไงซะโรงแรมก็คือที่ของสาธารณที่ผู้คนเวียนกันใช้ ทำอะไรไม่สะดวกนัก

"งั้นผมขอดูห้องก่อน นัดเพื่อนพี่ได้เลย"  คุยสัพเพเหระ นัดเวลากันสักพักตินก็วางสาย

เขาดูเวลาที่ตั้งไทม์โซนใหม่เรียบร้อย พึ่งจะตีหนึ่งกว่า เขากดลดแอร์ลงอีกก่อนจะล้มตัวลงนอนต่อเพราะยังไม่ชินกับอากาศเมืองไทย ที่นอนหลับไปได้เพราะความเพลียทั้งนั้น

หลังจากนัดดูคอนโดและตกลงทำสัญญาซื้อขายกันเรียบร้อยแล้ว เขาจึงยืมรถเพลิงขับกลับบ้าน บรรยากาศรถติด และอากาศที่แม้จะเปิดแอร์ในรถก็ยังรู้สึกถึงความร้อนได้ ทั้งบ้านกับคอนโดก็ไม่ได้ไกลกันนักกว่าจะถึงบ้านเขาติดแหงกอยู่บนถนนร่วมชั่วโมง บรรยากาศเล่นเอาเมื่อยกันไปเลย ตินคิดก่อนจะเลี้ยวเข้าประตูบ้านที่มีลุงยามเปิดให้  เพราะเขาไม่ได้อยู่ไทยเลยไม่ได้ถือรีโมทประตูติดไว้

บ้านเขาไม่ได้ถือว่าใหญ่มากถ้าเทียบกับบ้านไอ้ธีร์ แต่พื้นที่รอบบ้านถือว่ากว้างพอสมควร มีสวนหลังบ้านที่กว้างพอให้มีบ่อปลาคาร์ฟ ศาลาน้ำ ต้นไม้ให้ร่มเงา และสวนดอกไม้เล็กๆของแม่เขา

ตินจอดชะลอรถจอดหลังออดี้แต่งสปอร์ต เล่นเอาซะซีวิคพี่เพลิงหมองไปเลย

"รถใครวะ.." เพราะมินคงไม่ขับรถแบบนี้แน่ พ่อแม่เขายิ่งไม่ใช่สายแต่งรถเข้าไปใหญ่ ยังไม่ทันได้คิดอะไรต่อ ก็พอดีกับชายหนุ่มในชุดนักศึกษากับหญิงวัยกลางคนที่ดูอายุน่าจะมากกว่าแม่ของเขาขึ้นรถคันหน้าแล้วขับออกไป ตินเคลื่อนรถไปจอดแทนที่ที่รถคันหรูจอดเมื่อครู่ก่อนจะลงจากรถเดินเข้าบ้านไป...

ตินเข้าบ้านมาก็เจอน้องสาวเขาที่เดินหน้านิ่วคิ้วขมวดออกมาจากห้องทานข้าวไม่สนใจสิ่งรอบข้าง และไม่มีทีท่าว่าจะเห็นเขา จนอยากจะถามว่านี่เขาตัวเล็กขนาดนั้นเลยหรอ..

"ทำไมหน้าบึ้ง?" ตินทัก

มินได้ยินเสียงคุ้นหูดังขึ้นรีบหันมามองต้นเสียงตาโต

"ติน!" มินวิ่งเข้ากอดร่างหนาตินอย่างเต็มรัก พอมีตินอยู่ด้วยมินก็อยากงอแงเล่าทุกเรื่องราวแม้แต่เรื่องไม่เป็นเรื่องให้ตินฟังเสมอ

ตินขำกับท่าทีของมิน รับร่างเล็กเอาไว้พร้อมสวมกอดหลวมๆราวต้องการจะปกป้องไม่ให้มีอะไรมากล้ำกรายคนในอ้อมแขนได้

มือยีหัวคนในอ้อมกอดเบาๆอย่างหมั่นเขี้ยว

"มาได้ไง? มาตอนไหน? มาถึงเมื่อไหร่? ทำไมไม่บอก? กินไรมายัง?" มินรัวคำถามทันทีหลังจากกอดจนหายคิดถึง

"มาถึงไฟลท์เมื่อคืน กระทันหันเลยไม่ได้บอก มีไรให้กินบ้าง?" ตินตอบกลับ เขาคิดถึงกับข้าวเมืองไทยฝีมือแม่มาก เมื่อสายเพียงจิบกาแฟตอนทำสัญญาไปกะว่าจะเก็บท้องมากินที่บ้านนี่แหละ

"คุณหนูมินตรา เอะอะอะไรกินคะ..?" เสียงหญิงวัยกลางคนดังตามหลังมาจากห้องที่มินเพิ่งเดินออกมา ทำให้ตินกับมินหันไปมองตามทิศทางของเสียง มินกลับมายิ้มร่าเริงทันทีแล้ววิ่งกลับไปทางเดิมที่พึ่งเดินจากมา ตินมองยิ้มๆก่อนจะเดินตามเข้าไป

"ม๊า!! คุณชายมาร์ตินกลับมาแล้ว!" เสียงใสบ่งบอกอารมณ์ต่างจากเมื่อครู่คนละขั้วนัก

พอตินเดินพ้นโถงทางเดินมาแทบล้มทั้งยืน คนเป็นแม่โถมตัวเข้ากอดลูกชายแน่น ตินกอดตอบหลวมๆ จนคนแม่หายคิดถึงจึงคลายอ้อมกอด

สองปีกว่าที่ตินไปเรียนต่างประเทศ นอกจากจะไม่ได้กลับมา โทรคุยกันก็ยังน้อยเพราะปัญหาด้านไทม์โซน

"แม่จะจับมินหมั้นเหรอ" ตินยิงเข้าประเด็นทันที แม่ผละออกเดินไปนั่งที่โต๊ะทานข้าว ตินเดินตามไปนั่ง

"ที่กลับมาเพราะเรื่องนี้งั้นสิ? ..แม่ไม่ได้จะจับหมั้น แต่ถ้าไม่มีคนดูแลกิจการ มันก็ช่วยไม่ได้" แม่พูดจบหันมามองลูกชายยิ้มๆ  นี่กะเอามินมากดดันเขาสินะ...

"ผมไม่ได้จะทิ้งกิจการซักหน่อย รอผมจบโทก่อนไม่ได้เหรอ?" ตินต่อรอง เพราะเขาตั้งใจไว้อยู่แล้วว่าต่อโทจบก็จะกลับมาช่วยงานพ่อ

"ก็ได้.." มินยิ้มกว้างทันที นี่แหละแบคของมินตรา..

"งั้นเรื่องหมั้น แม่จะยกเลิกให้ใช่มั้ย" ตินถาม มินรอคำตอบด้วยใจคาดหวัง

"แม่ก็ไม่ได้บังคับนี่ แค่ให้ดูดูกันไปก่อนเผื่อน้องแกจะปลื้มคนนี้"  แม่เขาย้ำจุดประสงค์ชัดเจน

ตินส่ายหัว มินทำหน้าเอือมๆ นี่แหละแม่เขา ไม่บังคับที่บังคับ

ไม่บังคับให้หมั้น แต่ก็ยังต้องไปเจอกันบ่อยๆ

"เออเจ้าตินกลับมาก็ดีแล้ว เดือนหน้าพ่อกับแม่แพลนว่าจะไปเที่ยวมัลดีฟระลึกความหลังกันสักหน่อย"

เอาแล้วไง...เกริ่นมาแบบนี้แล้วงานเข้าเขาสิครับ

"ฝากเข้าไปสอดส่องบริษัทด้วยนะ!" แม่พูดจบเดินเข้าครัวที่ต่อกับห้องทานข้าวสั่งแม่บ้านสองสามประโยคแล้วโทรคุยกับพ่อเขาโดยไม่รอฟังคำตอบเขาเลย

...ไม่บังคับที่บังคับ...


______________________________________________________

"ผมชื่ออชินะฮะ พี่...?"

"มาร์ตินครับ.."

...........

"ขอโทษฮะ"

"ไม่เป็นไรครับ คราวหลังก็ระวังหน่อย"

...........

"ขอคอนแทคท์ได้มั้ยครับ ผมสนใจพี่"

"..ถามไรหน่อย กูเหมือนชายนิยมชายนักเหรอวะ?"

.....
______________________________________________________

ออฟไลน์ SweetWasabi

 • เป็ดประถม
 • *
 • กระทู้: 16
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +9/-0
 ไรท์ทอล์ค

นิยายเรื่องนี้ไรท์แต่งไว้ค่อนข้างนานแล้วค่ะ
โดยตอนเดิมแต่งทิ้งไว้ 16 ตอน ภาษา ณ ตอนนั้นยังดูเด็กมาก
ได้โอกาสเลยหยิบมาแก้ไขใหม่ซะเลยละกัน!!

ฝากติดตามและส่งคอมเม้นท์เป็นกำลังใจให้ไรท์ได้นะคะ
 :mew1:

ออฟไลน์ SweetWasabi

 • เป็ดประถม
 • *
 • กระทู้: 16
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +9/-0
TOL Chapter 03


[ PT ]

Trrr..

มือเรียวหยิบโทรศัพท์ขึ้นมารับสายโดยไม่ได้ดูชื่อคนโทร

"เห้ยทาย วันนี้ร้านเดิมนะเว้ย!"  เสียงฟินซ์ดังตามสาย อีกไม่กี่วันที่มหาลัยเขามีกิจกรรม พวกเขาคงเจียดเวลาไปตระเวนราตรีทุกคืนไม่ได้แล้วเพราะไอ้ฝนคงตามเก็บรายตัวแน่ๆ สวยซะเปล่าแต่โหดซะเพื่อนแขยงเลย

"เออ กี่โมง.." เพทายดับบุหรี่ที่ดูดหมดมวนแล้วลุกขึ้นยืนเต็มความสูงทอดสายตามองดูสระว่ายน้ำตรงหน้า ร่างสูงโปร่งแต่ไม่ได้ดูผอมเลยเพราะมีกล้ามเนื้อกำลังดีในกางว่ายน้ำ

เขากำลังคิดถึงช่วงยุ่งๆเวลามีกิจกรรมมหาลัย ที่จริงพวกเขาแทบจะไม่ต้องทำอะไรเลยทุกครั้งที่มีกิจกรรมมหาลัย แต่ไอ้ฝนบอกว่า

"ถึงพวกมึงจะว่างงาน แต่ได้โปรดโผล่หน้าหล่อๆมาให้รุ่นน้องเห็นบ้าง เดี๋ยวรุ่นน้องคิดว่าตายห่ากันหมดแล้ว"

"สามทุ่มครึ่ง กูไปนอนละ เจอกันตอนดึกเพื่อน" ไอ้ฟินซ์ตัดสายไปโดยที่เพทายยังไม่ได้ตอบรับคำด้วยซ้ำ

ทายวางโทรศัพท์ลงบนโต๊ะข้างเตียงนอนริมสระก่อนจะกระโดดลงน้ำ

ได้สองรอบเขาก็ขึ้นจากสระมานอนลงบนเก้าอี้อาบแดด ตอนนี้ไม่มีแดดแล้ว แสงอาทิตย์เริ่มหายไปทีละนิด ทายจุดบุหรี่ดูดอีกมวนก่อนจะพักสายตา...

[ MT ]

ตินนั่งดื่มคนเดียวเงียบๆในผับดังย่านทองหล่อ ยิ่งดึกคนยิ่งเยอะ ยังดีที่พี่เพลิงให้เขายืมรถไว้ใช้ชั่วคราว คงต้องหาวันเอาไปคืนแล้วไปเอารถที่บ้านมาใช้  กลับไทยรอบนี้เขากะว่าจะมาพักผ่อนสมอง

แต่ความบังเอิญก็เกิดขึ้น.. บังเอิญว่าเขากลับมาพอดีในช่วงที่พ่อกับแม่บังเอิญมีแพลนไปเที่ยวมัลดีฟเดือนหน้า(?)  บังเอิญมากที่เดือนหน้าคืออาทิตย์ที่กำลังจะมาถึงพอดิบพอดี(?)

...มันจะบังเอิญเกินไปแล้ว...

ดื่มไปได้สักพัก ตินก็เริ่มคิดว่าเขาจะไปไหนต่อดี เขาก็นึกได้ว่าจะต้องไปเอากระเป๋าที่โรงแรม การเดินทางตอนดึกไม่เป็นปัญหาเท่าไหร่เพราะการจราจรไม่ได้ติดขัดมากเหมือนตอนกลางวัน

ตินรู้สึกได้ถึงแรงสะกิดที่ไหล่เลยหันไปมอง

"ขอนั่งด้วยคนนะฮะ ..." เป็นเด็กหนุ่มร่างเล็กกว่าเขาคนนึงพร้อมส่งรอยยิ้มหวานอย่างเป็นมิตรมาให้ ตินเลิกคิ้วนิดๆ แต่เพราะไม่ได้คิดมากอะไรเลยพยักหน้ารับแบบไม่ใส่ใจ ด้วยเพราะที่ที่เขานั่งเป็นบาร์เครื่องดื่มไม่ใช่โต๊ะส่วนตัว ..สงสัยที่คงเต็ม ตินคิดแต่ไม่ได้พูดอะไร

"ผมชื่ออชินะฮะ พี่...?" เด็กหนุ่มแนะนำตัวพร้อมรอยยิ้มหวาน

..ขนลุก.. ความรู้สึกแปลกๆอย่างเดียวที่ตีขึ้นมาของตินทำให้เขาหน้าตึง ไม่ใช่เขารังเกียจ เพศสภาพที่สามหรืออะไรเพราะไอ้ธีร์เพื่อนเขาก็เป็นไบ เขาเจอมันคั่วหนุ่มต่างชาติตัวเล็กบ่อยๆจนชินแล้วแต่นั่นไม่เคยอยู่ในสมองของเขาเลย พอมีคนเข้าหาเขาทำนองนั้นอยู่ๆเขาก็รู้สึกขนลุกแปลกๆ

"มาร์ตินครับ.." ว่าพลางยกเหล้าดื่มรวดเดียวหมดแก้วก่อนจะส่งสัญญาณให้บาร์เทนเดอร์ชงให้ใหม่

ถ้ากูมากับเพื่อนคงรู้สึกดีกว่านี้ ตินคิด

"ผมไม่คุ้นหน้าพี่เลย พึ่งมาเที่ยวที่นี่หรอครับ?" อีกฝ่ายชวนคุยอย่างเป็นมิตร เมื่อเห็นว่าตินเอาแต่นั่งเงียบขมวดคิ้ว

"ใช่ครับ..." ตินคิดหาทางหลีกเลี่ยงบรรยากาศกระอักกระอ่วนที่เป็อยู่ ถ้าเป็นสาวเขาคงอุ้มขึ้นรถกลับโรงแรมละ..

"เอ่อ พี่คงอยากอยู่คนเดียว ถ้าสนเพื่อนเที่ยวเมื่อไหร่โทรหาผมได้นะครับ.." เด็กหนุ่มร่างเล็กวางนามบัตรทิ้งไว้ก่อนหายไปท่ามกลางกลุ่มนักตระเวนราตรี ทั้งที่ใจจริงก็อยากสานต่อกับหนุ่มหล่อตรงหน้าแต่ท่าทีเขาชัดเจนว่าไม่ชอบใจนัก...

ตินเหลือบมองก่อนจะสบถอย่างขัดใจ

"ชิท!.." หรือกูสุงสิงกับไอ้ธีร์เยอะไปวะ ตินคิดไปนั่น

บาร์เทนเดอร์เหลือบมองลูกค้าหนุ่มนิดๆ เพลงในผับเสียงดัง เขาได้ยินที่พวกเขาคุยกันไม่ถนัดนักแหละอีกอย่างคือเขาไม่ได้ตั้งใจจะแอบฟัง  ลูกค้าหนุ่มคนนั้นเขาดูดีในแบบผู้ชายทั่วไปไม่ได้เหมือนพวกชายรักชายเลย แต่เพราะความหล่อเข้มของเขาเลยดึงดูดให้คนเข้าหาได้ง่าย บาร์เทนเดอร์คิด

ตินหยิบแก้วที่สั่งล่าสุดขึ้นกระดกรวดเดียวหมด ก่อนจะวางแก้วแล้วลุกไปห้องน้ำ ด้วยอารมณ์ที่ขุ่นมัว

ผู้คนเบียดเสียด ยิ่งทางเดินไปห้องน้ำคนยิ่งเยอะ

ปึ่ก!

"ขอโทษฮะ!" ตินตกใจ มองคนในอ้อมแขนงงๆ เหตุการณ์เกิดขึ้นเร็วมาก เด็กหนุ่มในอ้อมแขนไม่รู้มาจากไหน ไม่รู้ใครชนใครก่อน ตินผละออกทันที่ได้สติ

"ไม่เป็นไรครับ คราวหลังก็ระวังหน่อย.."

ตินบอกไม่รอคำตอบรับใด เขาเดินจากไปท่ามกลางฝูงคน พอถึงห้องน้ำเขาก็เอาน้ำล้างหน้าให้อารมณ์เย็นขึ้น

ตินกลับมาที่เคาท์เตอร์บาร์ ที่ๆเขานั่งมีไม่มีคนนั่งต่อเพราะมีป้ายตั้งจองเอาไว้ บาร์เทนเดอร์ก้มหัวให้เขานิดๆเป็นนัยว่าจองไว้ให้เขา

ลูกค้าดื่มหนักกระเป๋าหนักแบบนี้ไม่ได้หาเจอง่ายๆได้ทุกวัน เพราะที่ตินสั่งเป็นเหล้านอก ราคาชาร์จต่อช็อตถือว่าแพงอันดับต้นๆ แถมเขายังได้คอมมิชชั่นจากการเชียร์ขายเหล้านอกอีกด้วย

ตินไม่ใช่คนเลือกกินเหล้า เพราะทุกครั้งที่ไปผับจะเป็นเพื่อนเขาจัดการเสมอ เขาแค่ติดยี่ห้อมาเท่านั้น

ตินนั่งที่เดิม สั่งเหล้าเหมือนเดิม ก่อนจะหยิบมือถือมาดู ไอ้ธีร์โทรสไกป์มา1สายไม่ได้รับ ตินกดโทรกลับแต่ไม่ติด เขาเลยเก็บมือถือ

"พี่ครับ.."

ตินหันไปมองคนเข้ามาทักเป็นหนุ่มรูปร่างสูงเพรียว

"ครับ?" ตินตอบรับงงๆ เพราะจำไม่ได้ว่าเขารู้จักกันเหรอ

"ขอคอนแทคท์ได้มั้ยพี่ ผมสนใจพี่.."

ตินขมวดคิ้วอีกที เริ่มหงุดหงิดอีกรอบหลังจากอารมณ์สงบมาได้กว่าสิบนาที

"..ถามไรหน่อย กูเหมือนชายนิยมชายนักเหรอวะ?"

ตินกดเสียงต่ำ เขาพยายามกดอารมณ์ที่คุกรุ่นแล้วมองอีกฝ่ายนิ่ง

"ป่าว ไม่ค่อยเหมือน แต่พี่หล่อ.." อีกฝ่ายตอบพร้อมกับรอยยิ้มบางๆ

"พี่ไม่ใช่เกย์" ตินประกาศชัด แล้วหันมาดื่มโดยไม่สนใจอีกฝ่ายอีก


[ PT ]

"มองเข้าไป สนใจก็ไปสานสัมพันธ์เลยสิวะ" อินที่เห็นเพื่อนจิบเหล้าไปมองคนในผับไปเรื่อย เอ่ยแซวยิ้มๆ

"ไอ้ฟินซ์ล่ะ" ทายเปลี่ยนประเด็นอย่างไม่ใส่ใจ พลางมองหาเพื่อนอีกคน

"มึงเห็นมันมั้ยล่ะ ไม่เห็นก็คือไม่เห็น.." อินตอบกวนๆก่อนจะรินวอดก้ากระดกเพียวๆ

"ไอ้สัสกวนตีนนะมึง บอกไม่เห็นก็จบ" ทายว่าไม่จริงจังนัก

"พี่อิน ผู้หญิงคนนั้นฝากนี่มาให้" เด็กเสิร์ฟที่ค่อนข้างสนิทกันวางแก้วพร้อมกระดาษที่เขียนเบอร์โทรไว้

"ใครวะนัท" อินถามก่อนจะมองสบตากับทาย อินยกยิ้มกวนๆอย่างจะประกาศศักดาว่า เห็นมั้ยกูไม่ต้องทำอะไรเหยื่อก็มามอบ จนทายนึกหมั่นไส้

"โต๊ะนั้นน่ะพี่.." ว่าพลางชี้ให้ดู ทายกับอินมองมองตามทิศทางมือที่นัทชี้พบว่าเป็นสาวที่ทายนั่งมองเมื่อกี้

"สัสอิน แย่งซีนกู" ทายว่าเพื่อนไม่จริงจังนักส่ายหัวยิ้มๆ

เขาแค่มองไปเรื่อยตามประสาผู้ชายที่มีความรู้สึกไวต่อสัดส่วนสตรีที่ดึงดูดสายตา ยิ่งสาวๆที่โชว์ทรวดทรงองเอว หน้าอกหน้าใจ ก็จะมองนานหน่อย ถ้าใครเห็นแล้วไม่รู้สึกก็คงเสื่อมไปแล้วล่ะ เสียดายก็แต่ดรายมาตินี่แก้วนั้นที่ลอยมาวางอยู่ตรงหน้าไอ้อิน

"กูหล่อกว่าไง หึหึ" อินขำในคอ ยกแก้วขึ้นสูงแสดงความสนใจชัดเจนแล้วดื่มรวดเดียวหมดแก้ว

"เออไอ้เดือนคณะ" ทายทนหมั่นไส้ไม่ไหว ผลักหัวเพื่อนไปทีนึง

อินขำอย่างอารมณ์ดี อย่างน้อยคืนนี้เขาก็ไม่เหงาแล้ววะ อินคิด

"ในรถมึงมีถุงยางปะวะ"

ทายหันขวับมามองเพื่อน

"ไอ้สัสมันของใช้จำเป็นปะวะ ไม่ติดไว้วะ"

"กูซื้อติดรถไว้แล้ว แต่เมื่อวานใช้รถพอดี" อินขำ มันไม่ได้จะอวดข่มเขาใช่มั้ย... ทายคิด

"เผื่อกูต้องใช้ มึงแวะเซเว่นเอาดิ่"

"มัวแต่แวะกว่าจะถึงสวรรค์ มึงไม่ต้องเผื่อหรอก กูนี่ได้ใช้แน่ๆ" ทายส่ายหัวโยนกุญแจรถให้เพื่อน

"คุยไรกันอยู่วะ" หินซ์เดินเข้ามานั่งลงอีกฝั่ง

"ทำไมพึ่งมาวะ" ทายถามกลับโดยไม่สนใจคำถามของเพื่อน เขาริินวอดก้าแล้วส่งแก้วให้ฟินซ์

"ฟังมัมเทศน์.." รับแก้วจากทายมาดื่มอึกใหญ่ ก่อนบอกเล่าเรื่องราวพลางเบะปากแล้วยิ้มนิดๆเมื่อคิดถึงแม่ของตน

เพื่อนๆเขาต่างรู้กันดีเมื่อแม่เขาเริ่มออกปากบ่น ต้องมีอีกหลายต่อหลายเรื่องพ่วงต่อๆกันมาเป็นขบวน เพราะพวกมันเคยเจอมาหมดแล้ว เผลอๆเทียบกันแล้วแม่เขาอาจบ่นยาวกว่าขบวนรถไฟซะอีก

______________________________________________________

"ถูกใจรึไง?"

"เปล่า ..เขาหล่อดี"

........

"กูสนใจมึง"

"กูไม่ใช่เกย์"

.......

..อาจจะเพราะเมา..

สัมผัสชุ่มชื้นในปากนั่น ก็ไม่ได้ต่างจากผู้หญิงเลย มีเพียงแค่ความดุดันช่ำชองเท่านั้นที่บ่งบอกว่าที่เขาจูบอยู่นี่มันคือผู้ชาย

______________________________________________________
ตอนหน้า NC ดิบๆนะคะ  :katai5:

รี้ดลองเดากันดูมั้ย ว่าใครรุกใครรับ หรือจะผลัดกันรุกดีนะ  :hao6:

ออฟไลน์ meteexp

 • เป็ดHestia
 • *
 • กระทู้: 709
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +28/-0

ออฟไลน์ SweetWasabi

 • เป็ดประถม
 • *
 • กระทู้: 16
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +9/-0
TOL Chapter05 [NC18+]

"ดรายมาตินี่2ครับ" ทายนั่งลงเก้าอี้ที่ว่างข้างเป้าหมายยิ่งมองดูใกล้ๆ ยิ่งยืนยันได้ชัดว่าผู้ชายคนนี้ดูดีจริงๆนั่นแหละ..

บาร์เทนเดอร์เสิร์ฟเครื่องดื่ม ทายเลื่อนอีกแก้วไปตรงหน้าคนที่นั่งข้างๆที่มีสีหน้าเรียบนิ่ง เหมือนมีบรรยากาศไม่น่าพึงใจรอบตัว ไม่แปลกใจที่เก้าตัวที่เขานั่งจะว่างอยู่

".." ตินมองแก้วที่ถูกเลื่อนมาให้งงๆจึงหันไปมองชายเจ้าของแก้วที่ส่งยิ้มทักทายแล้วยักคิ้วข้างเดียวนิดๆส่งสายตาไปที่แก้ว ...ปีนเกลียว ไอ้นี่มันเด็กกว่าเขาแน่ๆ

"เพทายครับ"

"มาร์ติน.." ตินตอบกลับ สองคนก่อนเป็นเกย์นั่นคือสิ่งที่เขาคิดว่าเขาดูออกแน่ๆ แต่คนๆนี้ดูยังไงก็ผู้ชายแแมนๆคนนึง.. อาจจะมาเที่ยวคนเดียวแบบเขาก็ได้ ตินไม่คิดมาก ยกแก้วที่อีกคนส่งให้ขึ้นดื่มเงียบๆ

"มาคนเดียวเหรอครับ" ทายถามต่อ หมอนี่มันอีคิวมีปัญหารึไง ถามคำตอบคำ

"ครับ.."

".." ทายนิ่งไปนิด เขายกแก้วมาตินี่ขึ้นดื่ม กำลังคิดว่าจะชวนคุยยังไงต่อ

"..ไปไหนต่อมั้ยครับ" ทายเปิดห้วข้อ เขาไม่ใช่คนที่จะชอบนั่งในที่ที่บรรยากาศอึมครึม

"มีอะไรพูดมาตรงๆเลยดีกว่า.." ตินถามเสียงเรียบ

ตินไม่เชื่อว่าผู้ชายคนนึงจะเลี้ยงเครื่องดื่มใครโดยปราศจากสิ่งที่ต้องการ ไม่สานสัมพันธ์ก็ต้องเป็นธุรกิจ สถานการณ์ตอนนี้ตัดอย่างหลังออกไปได้เลย

"ก็ดี..กูสนใจมึง" ทายบอกความต้องการ มันจริงที่สนใจ เพราะสะดุดตาคนนั่งข้างๆจริงๆ ถ้าหมอนี่เป็นผู้หญิงเขาคงเข้ามาสานต่อนานละ

"กูไม่ใช่เกย์" ตินตอบกลับเสียบนิ่งพยายามข่มอารมณ์ที่คุกรุ่นอีกรอบลง ผ่อนลมหายใจเฮือกใหญ่

"กูก็ไม่.." ทายตอบ แต่กูต้องได้มึง.. ทายต่อในใจ

"แต่มึงสนใจกู?" ตินทวนคำอีกคนก่อนหันไปมอง ..หมอนี่มันต้องการอะไรจากเขากันแน่

"ก็ใช่.. อาจจะแค่อยากลอง" ..ก็น่าสนใจดี ทายยกยิ้ม

"ไม่ลองกับเพื่อนมึงล่ะ" ..อยากลอง ไอ้เด็กนี่!

"กูไม่ได้สนใจมัน..  กูสนใจมึง" ทายย้ำชัดพยักหน้ารับคำตัวเองว่าสนใจจริงๆหันไปสั่งเครื่องดื่มมาดื่มต่อ

"กูไม่คิดจะอยู่ข้างล่างให้ใคร.."  ..กวนตีน ตินตอบตาฉายแวววาบแวบนึงก่อนจะหายไปอย่างรวดเร็ว

"ไม่ลองไม่รู้ หรือ.. มึงไม่กล้า?" ทายเหยียดยิ้ม

"มากไปละมึงน่ะ.." ..อวดดี

"อ่อ.. มึงกลัว" ทายว่าราวกับไม่จริงจังนัก แต่ท่าทีกลับท้าทาย

"ที่ไหน.. เมื่อไหร่.. มึงว่ามาเลย!" ..ปากเก่ง เขาอยากรู้นักนอกจากปากเก่งมันจะเก่งได้เหมือนปากสักกี่น้ำ

"สะดวกที่ไหน?"

"คอนโดกู" ตินไม่ใช่คนอารมณ์ร้อน แต่ไม่ชอบโดนท้าทาย ยิ่งไอ้เด็กปากดีนี่ เขาจะสั่งสอนให้เข็ดหลาบเลย[PT] ..เหยื่อติดเบ็ด ก็ต้องรีบจับ เดี๋ยวสะบัดตัวหลุดไปซะก่อน

[MT]..จะสั่งสอนเด็กปากเก่งอวดดีให้สิ้นลาย ร่างของตินถูกดันติดผนังทันทีที่ประตูห้องถูกปิด ทายจู่โจมประกบจูบริมฝีปากได้รูป ตินเปิดปากให้ความร่วมมือโดยดี ลิ้นร้อนของทายสอดเข้ากวาดกระหวัดเข้าต้อนลิ้นอีกคน มือเรียวของทายประคองท้ายทอยตินเข้ารับสัมผัส มืออีกข้างสอดเข้าในเสื้อลูบไล่ตั้งแต่หน้าท้องขึ้นสู่หน้าอกแบนราบ มอบจูบเร่าร้อนตอบกลับ

..ไม่เลว.. ตินคิด ตวัดลิ้นตอบรับสัมผัสของอีกคน สองมือจับเอวหนาในแบบของผู้ชาย เลื่อนมือข้างนึงลูบไล่ตามแผ่นหลังดันร่างหนาพอๆกันไว้ มืออีกข้างปลดกระดุมถอดเสื้ออีกฝ่ายออก พร้อมมอบจูบที่เร่าร้อนพอกันตอบกลับไป

อาจจะเพราะเมา..สัมผัสชุ่มชื้นในปากนั่น ก็ไม่ได้ต่างจากผู้หญิงมากนัก มีเพียงแค่ความดุดันที่ช่ำชองเท่านั้นที่บ่งบอกว่าที่เขากำลังบดจูบอยู่นี่มันคือผู้ชาย..

"อื้มม.." ทายครางในคออย่างพอใจ ไล่ต้อนเกี่ยวกระหวัดลิ้นร้อนของติน มือบีบเค้นหน้าอกที่แบนราบที่สัมผัสไม่เหมือนผู้หญิงอย่างมันมือ ปากบดจูบไม่ห่างอย่างเอาแต่ใจ

"ฮึ่มม.." ตินครางรับสัมผัสร้อนแรง รับรู้ได้ถึงรสคาวเลือดในปาก เคลื่อนพาร่างหนาของทายเข้าสู่ห้องนอนทั้งบดจูบต่อไม่ลดละไม่ผละออก ตินดูดเม้มปากล่างของทายอย่างหนักหน่วง ทายปลดกระดุมเสื้อของตินด้วยมือเดียว มืออีกข้างสัมผัสกระตุ้นตุ่มไตที่บนอกแบนราบ

"อื้มม.." ตินครางรับในคอ เสื้อที่ถูดทายปลดกระดุมถูกถอดออกอย่างให้ความร่วมมือ ดันร่างทายลงบนเตียงแล้วตามคร่อมทันที ทายพลิกตัวคร่อมกลับซุกหน้าไซร้ปากขบเม้มดูดทำรอยเรื่อยลงมาจนถึงอกแกร่ง

ตินลูบหน้าท้องแน่น เลื่อนลงปลดเข็มขัดและกระดุมกางเกงออก มือลูบบีบเค้นแกนกายอีกคนที่พองคับเป้ากางเกง

"อ่าาาส์.." ทายปล่อยครางพอใจสัมผัสที่ตินมอบให้ ความรู้สึกอยากปลดปล่อยค่อยๆหลั่งไหลมารวมกันที่หน้าท้อง ทายเลื่อนมือลงปลดกระดุมกางเกงติน ปากครอบเม้มดูดเม็ดอกเล็กลิ้นตวัดเขี่ยจนแข็งเป็นไต

"ฮึ่มม...สสสส" ตินซี๊ดปากด้วยความเสียว มือรูดซิบรั้งเอวกางเกงร่างหนาที่คร่อมร่างเขาอยู่ให้ร่นลงก่อนพลิกตัวกลับขึ้นคร่อมอีกฝ่ายแล้วถอดกางเกง ตินเข้าคร่อมร่างทาย โน้มหน้าลงกัดซอกคอ เลื่อนใบหน้าลงกัดเม้มตามเนื้ออก มือเขี่ยเม็ดอกเล็ก

"อื้ออ.." ทายครางในคอ เกร็งหน้าท้องด้วยความเสียวซ่าน มวนในท้อเพิ่มมากขึ้น ตินเองก็ไม่ต่าง ทายล็อคคอตินพลิกคร่อม ถอดกางเกงตินออกดันขาแกร่งแยกออกจากกัน ตินใช้ขาเกี่ยวเอวสอบของทายพลิกตัวอีกฝ่ายลงแล้วขึ้นคร่อม

"จะเล่นมวยปล้ำไว้วันหลัง.." ตินว่าแววตาฉายวาบ ดันขาทายที่จะถีบเขาออกจับยกขึ้นพาดบ่าโน้มตัวลงหาร่างหนาของทาย เท้าแขนค้ำตัวล็อคอีกฝ่ายไว้ใต้ร่าง ตินจับแกนกายที่แข็งขืนเข้าจ่อจะดันช่องทางด้านหลังที่ขมิบถี่รัว ความอยากของตินพุ่งขึ้นอย่างข่มไม่อยู่

"สัส!.. " ทายสบถ ใจเต้นรัวเร็วในอกเหมือนจะทะลุออกมา ..เขากำลังเสียท่า ทายชักขาจะถีบไหล่กว้างแต่โดนอกแน่นของติน ทายออกแรงถีบแต่กลับไม่แรงมมากเพราะท่วงท่าที่ทำให้ออกแรงไม่ถนัด

ปึ่ก!

"ชิท!.." ตินผงะ ทายรีบคว้าโอกาสดันตัวออกห่างจะลุกไปลงจากเตียง ตินคว้าเอวสอบของทายไว้ได้ออกแรงดึงรั้งเป็นผลให้ทายล้มคว่ำลงกับเตียง ตินสอดแขนเข้ายกเอวสอบของคนใต้ร่างขึ้นเขาจับแกนกายเข้าจ่อที่ช่องทางด้านหลังะยายามดันแต่ไม่เข้า ทายเริ่มดิ้นรนหาทางหนีแต่คนที่คร่อมอยู่ฟาดมือลงก้นเขาราวจะติงให้อยู่นิ่งๆ

...ยอมก็หมาแล้ว!! ทายพยายามดิ้นให้ตัวเองหลุดจากวงแขนที่โอบรัดรอบเอวเขาไว้

ตินรั้งเอวทายล็อคไว้แน่น มืออีกข้างสอดเข้ากอบกำแกนกายอีกฝ่ายรูดชักเบาๆ ทายนิ่งกึกจากสัมผัสของมือร้อนความเสียวซ่านเริ่มออกันอีกครั้ง มือหนาของตินคล้ายรู้งานมอบสัมผัสหวาบหวามจนได้เสียงครางต่ำในคอที่เหมือนจะพยายามสกัดกั้นเอาไว้ เขาเร่งเร้าจังหวะการชักแกนกายร่างหนาของทายเริ่มเกร็งเพราะสัมผัสจากคนอื่นมวนในท้องหนาแน่นพร้อมปลดปล่อย ตินคลายแขนที่ล็อคเอวหนาออก ผ่อนมือที่ปรนเปรอท่อนเอ็นแข็งขืน ทายที่เกือบจะเสร็จอยู่รอมร่อเหมือนโดนดึงให้ร่วงตกจากสวรรค์ที่เใกล้เพียงเอื้อมมือแตะ ตินรีบใช้นิ้วสอดเข้าช่องทางด้านหลังดันนิ้วเข้าเพื่อเปิดทาง

"อึ่ก!..เหี้ยย " ช่องทางด้านหลังของทายตอดรัดสิ่งแปลกปลอมที่แทรกเข้ามาถี่ระรัวโดยไม่ได้ตั้งใจ ทายขืนตัวจะให้หลุด มือข้างที่ชักแกนกายก็คว้าล็อคเอวเขาไว้

"ตอดถี่เชียวนะมึง.." ตินกล่าวด้วยถ้อยคำหยาบโลน ขยับนิ้วเข้าออกกระตุ้นสัมผัส

"ตอดพ่อง!!.." ทายสบถด่า เกิดอาการเกร็งช่องทางด้านหลังรัดนิ้วของตินแน่นขึ้นไปอีก เขาขืนตัวออกวงแขนแกร่งก็รั้งกลับ ปลายนิ้วที่สอดเข้าลึกให้สัมผัสอึดอัด

"ปากดี..จากนี้ก็เก่งให้เหมือนปากล่ะ" ตินถอนนิ้วออก ทายรีบขืนตัวจะหนี แต่วงแขนของตินก็ทำหน้าที่ได้ดีเกินไป ตินจับแกนกายจ่อกดเข้าแทนที่นิ้ว วงแขนรั้งเอวคนใต้ร่างยกขึ้นเผยให้ช่องทางเด่นชัด ไม่มีรีรอ ไม่มีคำกล่าวเตือน เขาดันแกนกายเข้าช่องทางที่ขมิบถี่ พยายามได้แค่ส่วนหัวเพราะคนด้านล่างเกร็งตัวด้วยความตกใจ มือข้างที่ล็อคเอวเลื่อนกอบกุมแท่งร้อนแล้วรูดชักนำอีกคนเข้าสู่ความกระสันเสียว ช่องทางด้านหลังพลันรับเป็นจังหวะตินดันแกนกายเข้าจนมิดได้ในที่สุด

"อึ่ก!" ทายเผลอกัดปากตัวเองจนเลือดซิบ ..มันจุก แน่นไปหมด ความรู้สึกเหมือนตัวร้าวจากช่องทางด้านหลังแผ่ไปทั่วตัว แขนขาหมดแรงขืนต่อ ทายฟุ่บตัวหลงเหลือเพียงบั้นท้ายที่ลอยอยู่ได้เพราะวงแขนแกร่ง

"อื้มม.. ตอดชิบ!" ตินครางอย่างพอใจในความเสียวที่ช่องททางข้างหลังตอดรับระรัวและแน่นขึ้นจนเขาเริ่มอึดอัด

".." ทายตั้วสติได้ก็ขืนตัวจะดิ้นหนี แต่เหมือนเรี่ยวแรงที่เคยมีหายไปจากความรวดร้าว จนขายังจะทรงตัวไม่ไหว อาการเจ็บเริ่มแผ่ซ่านร้าวตามสันหลังเข้าสู่สมอง ทายใช้ศอกเท้ากับเตียงจะขืนตัวหนี แต่ตินใช้มืกดหลังอีกฝ่ายจนอกแน่นแนบลงกับเตียง

"นอนนิ่งๆยอมรับสภาพไป" ตินที่กดหลังทายลงกับเตียงแล้วเริ่มขยับเอวเอวออกและดันเข้าใหม่

"อึ่ก!.. เหี้ย! ปล่อยกู!.." ทายจุกไปหมด ความอึดอัดคับแน่นเริ่มหายไปตามจังหวะการขยับแทนที่ด้วยความจุกเสียด เขาพยายามจะยันตัวขึ้นแต่ติดที่โดนกดแผ่นหลังอยู่

..สัสขยับไม่ได้..

"อื้ม.. ตอดดีกว่าที่คิดอีก.." ตินเริ่มเร่งจังหวะขึ้นขยับหนีจากความอึดอัดคับแน่นที่ตอดรัดเข้าหาความเสียวซ่านที่โอบแกนกาย สะโพกสอบขยับโถมเข้าใส่ มือเลื่อนมาจับรั้งสะโพกแกร่งสวนเข้ารับแท่งร้อน

"อ้ะ!..อึ่ก!..สัส!" ทายขืนตัวออกห่างทันทีที่ตินปล่อยเอวเขาจนแกนกายเกือบหลุดออกจากช่องทาง แต่ตินไวกว่ารีบรั้งเอวแน่นเข้าหาตัวแท่งร้อนแทงเข้าลึกจนทายนิ่วหน้า

"ฮึ่มม!..จิ๊" ตินจิ๊ปากอย่างขัดใจ ..ดื้อดึงจริง ตินเริ่มหงุดหงิด จับล็อคสะโพกแน่นไว้ขยับกระแทกแกนกายเข้าเน้นและเร่งจังหวะขึ้น

"อ่ะ..อ่าาส์" ทายเผลอครางด้วยความเสียวที่ตีขึ้นมาพร้อมความจุก

"อื้มม.." ตินครางรับในคออย่างพอใจเมื่อได้ยินเสียงที่บ่งบอกว่าอารมณ์ร่วมของอีกฝ่าย เขาไม่ผ่อนปรนโถมสะโพกกระแทกเข้าแกนกายเข้าในช่องทางตอดรัดอย่างหนักหน่วง เสียงเนื้อกระทบกันดังแทรกความเสียวที่เพิ่มขึ้น มีเสียงหอบกระเส่าของทั้งสองร่างสอดประสานในห้องเงียบ

"อ่ะ ..อ่าาาส์" เสียงทายดังออกมาอย่างกลั้นไม่อยู่ ส่งผลให้อีกฝ่ายเร่งเร้าจังหวะกระแทกช่องทางที่ตอบรับแกนกายเขาเหมือนเปลวเพลิงที่โหมกระหน่ำยามต้องลม

"อืออ.." ทายเม้มปากแน่น ถึงอย่างนั้นก็สกัดกั้นเสียงในคอไม่ได้

"อ่าา.. สสสส!.." ตินซี๊ดปาก หมู่มวนไหลรวมวนที่หน้าท้องอย่างรู้สึกได้ เขากระแทกกระทั้นช่องทางคับแน่นอย่างไม่อาจหยุดไหว ...อีกนิดเดียว

"อ่าาส์ อ้ะ!" ความกระสันเสียวที่แทรกความความจุกเสียดมาทักทายจนไม่อาจกลั้นเสียงไหว

"ฮึ่มมม.." ตอนขบฟันแน่นจนสันกรามขึ้นรูปนูนเด่นชัด สะโพกสอบโถมแรงเข้าใส่ช่องทางที่ตอดรัดถี่รัวไม่คิดผ่อนพัก

"อ่ะ อืออ" ทายปลดปล่อยน้ำรักจากสัมผัสแปลกใหม่ออกมาทิ้งตัวลงหอบหนัก สมองโล่งวาบ

"อื้มม!" สวรรค์รำไรใกล้เพียงเอื้มคว้า ตินขยับสะโพกกระแทกท่อนร้อนเข้าใส่ถี่ๆก่อนถอดออกมาปล่อยข้างนอกด้วยความเคยชิน.. เกือบไม่ทัน เขาพลันนึกได้ว่าคนที่เขาโถมใส่เป็นผู้ชาย

ชิท!..ถุงยาง ..ลืมซะสนิท

".." ทายที่ดึงสติคืนมาได้ยันตัวจะลุกขึ้น

หมับ! มือรั้งท่อนแขนคนที่ลุกขึ้นได้ไว้เร็วเท่าความคิด

"ไปไหน"

"กลับ!" ทายสะบัดแขนหลุดจากมือแกร่ง

บรรยากาศแปลกๆเริ่มเข้าครอบคลุม
______________________________________________________

ออฟไลน์ meteexp

 • เป็ดHestia
 • *
 • กระทู้: 709
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +28/-0
ชอบครับ

ออฟไลน์ SweetWasabi

 • เป็ดประถม
 • *
 • กระทู้: 16
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +9/-0
TOL Chapter06

Trr...Trrr...Trrr

"อืม.." ตินครางรับในคออย่างงัวเงีย

"อรุณสวัสดิ์..ตื่นได้แล้วไอ้เพื่อน" ปลายสายทักกลับทันที

"มีไรโทรปลุกแต่เช้า.." น้ำเสียงหงุดหงิดนิดๆ

"สัสมาเปิดประตูเลยกูเอากระเป๋าเสื้อผ้ามึงมาให้ละนี่" ปลายสายโวยกลับ

"แปป.. มาถึงตอนไหน" ตินถามกลับ ลุกเดินไปหยิบกางเกงบนพื้นขึ้นมาสวมลวกๆก่อนจะเดินออกไปเปิดประตูให้ธีร์

ทันทีที่ประตูเปิดออก ธีร์กดตัดสายพลางโผล่หน้ามองสำรวจรอบห้องอย่างสนใจ ..คอนโดสวยนี่หว่า.. ธีร์คิดพอหันมามองคนที่ยืนจ้องตัวเองอยู่

"กูถาม.."

"คอมึงไปโดนสาวที่ไหนฟัดมาวะ?" ธีร์ถามพลางมองร่องรอยตามคอและหน้าอกของเพื่อน

"แบบนั้นก็ดีดิ่" ตินชะงักไปนิดแล้วตอบเพื่อน ลากกระเป๋าเข้าไปเก็บในห้อง ก่อนจะเดินออกมานั่งกับเพื่อนที่โซฟา

"งั้นยุงกัดมึงเหรอ..ดูยังไงก็รอยคิสมาร์ค" ธีร์ประชดกลับ

ตินไม่ตอบส่ายหัวยิ้มๆเขาหมายถึงถ้าเป็นผู้หญิงก็ดีดิ่ แต่เขาไม่คิดจะอธิบายอยู่แล้ว ไม่ใช่เรื่อง

"พวกไอ้เท็นกับไอ้โซลล่ะ จะมาวันไหน" ตินถามกลับ เพราะพวกเขานัดกันไว้ว่าจะกลับมายกก๊วนเพราะนานมากแล้วที่ไม่ได้กลับมาเจอเพื่อนๆที่ไทย

"มาแล้วนะมันส่งข้อความมาบอกละ กูส่งโลเคชั่นให้แล้วเดี๋ยวคงตามมาที่นี่ ว่าแต่ กูค้างคอนโดมึงได้ปะวะไม่มีที่ให้ไป" ธีร์เอ่ย ทั้งที่บ้านมันก็หลังใหญ่ โรงแรมในนเครือก็หลายที่ ยังบอกไม่มีที่ไป

"มีอีกห้อง" ตินบอก ธีร์ส่งยิ้มกว้างให้เพื่อนลากกระเป๋าข้าวของเข้าห้องไปเก็บอย่างกลัวเจ้าของห้องจะเปลี่ยนใจ

"กูจะออกไปซื้อของเข้าห้อง มึงไปด้วยมั้ย" ตินเดินไปยืนพิงกรอบประตูห้องที่ธีร์พึ่งหายเข้าไป

"เอาดิ่ กูจะไปซื้อของใช้เหมือนกัน" ธีร์ที่กำลังเปิดกระเป๋าเดินทางหันมาตอบรับ

ตินกลับไปแต่งตัวที่ห้อง ก่อนที่พวกเขาจะออกไปซื้อของที่ห้างใกล้ๆคอนโด ตินซื้อพวกน้ำเปล่าและของเผื่อใช้มาติดไว้ที่คอนโด เผื่อเพื่อนเขามาค้าง ธีร์ได้ของใช้ตัวเองบางส่วนและวิสกี้มาสามขวด เมื่อได้ของที่ต้องการพวกเขาจึงกลับมาพักผ่อน


______________________________________________________"ทาย ทำไมเดินแบบนั้นล่ะลูก" ทายที่กำลังเดินเข้าครัวจะหาอะไรกินชะงักก่อนจะหันไปมองแม่ที่นั่งอยู่โซฟารับแขกกำลังมองมาที่เขาด้วยสีหน้าเป็นห่วง

"ทายลื่นตกบันไดก้นกระแทกพื้นนะแม่" ทายบอกยิ้มเจื่อนๆส่งไปให้

"เมาล่ะสิเรา คราวหลังก็ระวังหน่อย กินให้มันพอดีมีสติรู้ไหม" แม่เอ่ยด้วยความเป็นห่วง

"คร้าบบ ทายหิวจังเลย มีไรกินบ้างครับ" ทายเปลี่ยนเรื่องเนียนๆ เดินเข้าครัวไปหาข้าวกิน

คนเป็นแม่อดส่ายหัวเบาๆไม่ได้

"คุณทายจะกินอะไรดีคะ เมื่อเช้าป้าต้มโจ๊กไว้จะรับไปก่อนมั้ย" สมจิตป้าแม่บ้านที่อยู่บ้านเขามาตั้งแต่เขาจำความได้หันมาถามเขายิ้มๆ

"โจ๊กก็ได้ครับ ง่ายดี"

"ให้ป้าขึ้นโต๊ะให้มั้ยคะ" สมจิตวางงานที่กำลังทำเดินไปหยิบถ้วยตักโจ๊ก

"กินนี่ดีกว่าครับ" ทายตอบก่อนจะเลื่อนเก้าอี้ค่อยๆทิ้งตัวลงนั่งไม่ให้ใครผิดสังเกต

ทายนั่งกินโจ๊กจนหมดถ้วยแล้วเดินออกมาจากครัวแม่เขาก็ไม่อยู่แล้ว ทายจึงขึ้นห้องไป เขาอดหงุดหงิดไม่ได้ แค่ขยับตัวนิดหน่อยก็เสียดช่องทางด้านหลังไปหมด ทายค่อยๆนั่งลงบนเตียงก่อนจะล้มตัวลงนอน เขาพลันขบกรามแน่นให้ความรวดร้าวช่วงล่าง

..อย่าให้กูมีโอกาสได้เอาคืนเถอะ กูจะคืนให้อย่างสาสม..

Trrr... Trrrr... Trrr

..ฟินซ์..

"มีไร" ทายกดเสียงข่มอารมณ์หงุดหงิดที่มีแต่น้ำเสียงก็ไม่ได้ออกมาดีนัก

"นอนอยู่หรอวะ... ว่าจะชวนออกคืนนี้"

"อืม.. กำลังจะนอน.." ทายพยุงตัวลุกจะพิงหัวเตียง ..เชี่ย! ขยับทีนี่สะเทือน  แม่งเอ้ย! ทายนิ่วหน้า พาลให้เขาหงุดหงิดขึ้นไปอีก

"ตัดเยื่อใยซะไม่มี เออ แล้วเมื่อคืนถึงไหนกันวะ" ฟินซ์ถามแซวเพื่อน

"ไม่รู้" ทายตัดรำคาญ จะให้เขาตอบยังไง ไปรุกเขาแต่โดนเขาซะเอง คิดแล้วยิ่งหงุดหงิด ถ้าเป็นก่อนหน้าเขาคงกระโดดน้ำให้อารมณ์เย็นขึ้นแล้ว นี่แค่ลุกเดินนั่งยังลำบากไม่ต้องเอ่ยถึงไปว่ายน้ำเลย

"อ่าว มึงไม่เอาแล้วรึไง?" ฟินซ์ถามงงๆ แต่อย่างว่า ผู้ชายที่ดูไม่น่าจะชอบผู้ชายที่ไหนจะมาเล่นด้วยถ้ามีผู้ชายมาจีบ ไม่ต่อยสวนก็บุญแล้ว เป็นเขาคงประทานฝ่าเท้าเป็นของแถมให้ด้วย

"ไม่ มึงมีอะไรอีกมั้ย กูจะนอน.." ทายตัดบทเพื่อนด้วยน้ำเสียงแข็งๆ เขาหยิบบุหรี่มาจุดสูบอัดควันเข้าคลายความตึงเครียดในหัว

"เออสัส ไม่มีไรละครับ กูไม่กวนเวลานอนมึงละ" สงสัยจะง่วงจริงถึงหงุดหงิดขนาดนั้น..

ทายกดตัดสาย ดูดเอาควันเข้าเผาปอดหนักๆพ่นบางส่วนออกทางจมูกอย่างข่มอารมณ์ เขาดูดติดกันไปอีกสองมวนถึงข่มตาหลับลง


______________________________________________________


ตินตื่นขึ้นมาก็เกือบห้าโมงแล้ว เขาจึงเดินออกมาหาน้ำดื่ม เจอธีร์นั่งอยู่โซฟาตายังบ่งบอกถึงความง่วงงุน เขาเดินตรงไปที่ตู้เย็นโดยไม่ได้เอ่ยทักอะไรเพื่อน

"ตินกูถามจริง มึงนี่ชอบซาดิสม์หรอวะ ถ้าบอกว่าผู้หญิงทำกูว่าคนนี้เซ็กส์จัดน่าดูเลยว่ะ  รอยขนาดนี้บอกว่าผู้ชายทำกูก็เชื่อ แต่นั่นไม่ใช่สเปคมึง.." เสียงธีร์ถามอย่าสันนิษฐานไปเรื่อย

"อืม แบบนั้นไม่ใช่สเปคกูหรอก.." ตินตอบพลางนึกถึงเหตุการณ์ในคืนที่ผ่าน

เขามีอารมณ์เพราะจูบดุดันที่ดูช่ำชองนั่น หรือเพราะฤทธิ์แอลกอฮอล์ที่ทำให้อ่อนไหวง่ายกันนะ...

"โหยย สาวที่ฟัดคอมึงจนเป็นรอยได้ขนาดจะเป็นคนยังไงวะ กูนึกสภาพไม่ออก.." ธีร์ทำท่าครุ่นคิดจนตินอยากจะเตะเพื่อนตัวเองสักป้าบ

...อออด.

เสียงออดหน้าห้องดังขึ้นดึงสติคนในห้องให้หันไปมอง

"สงสัยพวกนั้นมาถึงแล้วมั้ง" ธีร์เด้งตัวลุกไปเปิดประตู

"ไงพวกมึง ปรับตัวกันได้แล้วดิ่" เท็นถาม เดินตามธีร์เข้ามา

"กูยัง" ธีร์ตอบ เพราะเขายังสับสนเรื่องเวลาและมีอาการเจ็ตแล็กอยู่บ้าง

"เชี่ยย ไอ้ตินแอบซุ่มว่ะ มาไม่กี่วันรอยขนาดนี้เลยหรอ ดุจัดเลยนะมึง" เท็นทักตินทันที ตินหัวเราะในคอเบาๆ ไม่ต้องเดาก็พอรู้ว่าระหว่างหน้าเขากับรอยที่ตัวอะไรเด่นกว่ากัน..

"กูพึ่งถามมันเสร็จเนี่ย ไม่ยอมแชร์สิ่งดีดีกับเพื่อนเลยไอ้สัส" ธีร์ทำหน้างอนๆใส่เพื่อนจนแม่แต่โซลเองที่เงียบตั้งแต่เดินเข้ามายังอยากจะโปกเข้าสักป้าบ

"อยากเห็นหน้าคนทิ้งรอยให้มึงว่ะ ท่าจะเซ็กส์จัดน่าดู" โซลเปรย

"เออ กูก็อยากเจอ รอยขนาดนี้ไม่รู้จักมึงมาก่อนนี่กูคงคิดว่าโดนปล้ำมานะเนี่ย ห่า" เท็นว่าขำๆ ตินส่ายหัวไม่คิดจะพูดอะไร ..ก็เกือบโดนปล้ำจริงนั่นแหละ

"ติน.. เชี่ยติน!" เสียงธีร์ปลุกเขาจากภวังค์ความคิด

"ว่า.."

"คืนนี้ดริ้งค์ปะ" ธีร์ถามความเห็น

"ก็เอาดิ่ ชวนพวกพี่เพลิงมาด้วย"

"พวกมึงล่ะ?" ธีร์หันไปถามเท็นกับโซล

"เออ แต่ขอกลับไปนอนก่อน" โซลบอก

"นอนนี่แหละ นั่นห้องกู กูคงไม่นอนแล้ว กูโทรนัดพี่เพลิงก่อนถึงเวลาเดี๋ยวกูปลุก" ธีร์บอกเสร็จก็เดินออกไปคุยโทรศัพท์ที่ระเบียง

​​​​​"เออ งั้นพวกกูไปนอนก่อนนะ เพลียว่ะ" เท็นว่าพลางบิดตัวไล่ความเมื่อย

"เออ ผ้าขนหนูของใช้เอาในห้องกูนะ อยู่ในลิ้นชักตู้เสื้อผ้านั่นแหละ"

เมื่อเพื่อนหายเข้าห้องไปแล้ว มีเพียงเสียงไอ้ธีร์ยังคงดังแว่วมาจากระเบียงห้องโถง

เขากลับมาคิดถึงเรื่องเมื่อคืน ที่ผ่านมาเขาไม่ได้มีอาการชอบผู้ชาย ไม่เคยรู้สึกดีที่ได้ใกล้ชิดด้วยซ้ำ เพียงแต่เหตุการณ์เมื่อคืนมันเกินคาด สัมผัสเมื่อคืนที่ไม่ได้ทำให้เขารู้สึกรังเกียจ มันทำให้เขารู้สึกตื่นตัวเสียด้วยซ้ำ หรือว่าเขาจะเป็นเกย์... ตินพลันขมวดคิ้วมุ่น ก่อนจะส่ายหัวปัดความคิดเหล่านั้นให้ตกไป..

ออฟไลน์ AkuaPink

 • เป็ดHermes
 • *
 • กระทู้: 2033
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +59/-1

CoMMuNiTY Of ThAiBoYsLoVE

ประกาศที่สำคัญ


ตั้งบอร์ดเรื่องสั้น ขึ้นมาใครจะโพสเรื่องสั้นให้มาโพสที่บอร์ดนี้ ถ้าเรื่องไหนไม่จบนานเกิน 3 เดือน จะทำการลบทิ้งทันที
https://thaiboyslove.com/webboard/index.php?topic=2160.msg2894432#msg2894432รวบรวมปรับปรุงกฏของเล้าและการลงนิยาย กรุณาเข้ามาอ่านก่อนลงนิยายนะครับ
https://thaiboyslove.com/webboard/index.php?topic=459.0สิ่งที่ "นักเขียน" ควรตรวจสอบเมื่อรวมเล่มกับสำนักพิมพ์
https://thaiboyslove.com/webboard/index.php?topic=37631.0


ออฟไลน์ meteexp

 • เป็ดHestia
 • *
 • กระทู้: 709
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +28/-0

ออฟไลน์ analogue

 • เป็ดHestia
 • *
 • กระทู้: 665
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +26/-3
ติดตามครับ

ออฟไลน์ ringomaga

 • เป็ดประถม
 • *
 • กระทู้: 3
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +0/-0
 :mew3:
รอค่าาาาา
เรื่องน่าสนใจ
ชอบค่ะ
 :mew1:

ออฟไลน์ analogue

 • เป็ดHestia
 • *
 • กระทู้: 665
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +26/-3
แวะมาส่อง

ออฟไลน์ analogue

 • เป็ดHestia
 • *
 • กระทู้: 665
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +26/-3

ออฟไลน์ analogue

 • เป็ดHestia
 • *
 • กระทู้: 665
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +26/-3
บวกเป็ดให้นะครับ

ออฟไลน์ meteexp

 • เป็ดHestia
 • *
 • กระทู้: 709
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +28/-0

ออฟไลน์ SweetWasabi

 • เป็ดประถม
 • *
 • กระทู้: 16
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +9/-0
TOL Chapter07
______________________________________________________

อาทิตย์นี้ทายไม่ค่อยมีเรียน  ทุกอย่างกลับคืนสู่โหมดปกติ รวมไปถึงร่างกายของทายด้วย พวกเขาถูกเรียกตัวให้มาเข้าร่วมกิจกรรมคณะโดยการบังคับของเพื่อนสาวคนสวย

หน้าที่หลักๆคือนั่งหล่อเฉยๆ หน้าที่รองคือม่อสาว ม่อไปเรื่อยไม่ได้คิดจริงจัง เพราะเขาคิดว่ายังไม่มีใครน่าสนใจพอให้เขาหยุดใจที่ใครสัดคน แต่ถ้าต้องนัดกินกันนั่นก็อีกเรื่อง

"นั่งเฉยได้ใจกูจริงๆ" น้ำฝนนั่งมองเหล่าเพื่อนชายของเธอที่ขอให้มานั่งดูน้องเฉยๆก็พอ พวกมันก็ตกลงจะมา แล้วก็เป็นอย่างที่เห็น..

"อ้าว ก็ฝนบอกพวกเราว่ามานั่งดูเฉยๆก็ได้ไม่ใช่เหรอ" อินถามเพื่อนสาวที่สนิทอย่างเย้าๆ ให้ฟินซ์กับทายได้ยิ้มขำกับท่าทางเถียงไม่ออกนั้นของเพื่อน

"เออ! ให้มันได้อย่างนี้ เพื่อนใครวะ แม่ง!!" น้ำฝนสบถอย่างหัวเสีย เธอรู้ว่าไม่คาดหวังอะไรกับพวกนี้ แค่มานั่งเสนอหน้าเวลามีกิจกรรมคณะบ้างก็พอ

"เพื่อนมึงนั่นแหละ" ทาย อิน ฟินซ์ ตอบอย่างพร้อมเพรียงให้เพื่อนสาวได้ทำปากขมุบขมิบอย่างขัดใจ

น้ำฝนก็บ่นไปงั้น บ่นได้ทุกวันจนพวกเขาชินแล้ว วันไหนไม่บ่นคือต้องซีเรียสเครียดแดกจริงๆถึงจะเงียบกริบ

"ฮึ่ย!  ฟ้าาา..." น้ำฝนส่งเสียงฮึดฮัดอย่างขัดใจ ก่อนจะหันไปเจอ น้ำฟ้า พี่ชายแฝดคนละฝาของเธอ ที่กำลังเดินเข้ามาหา

"หืม? " น้ำฟ้าตอบรับในคอ

"ตอนเย็นแม่บอกให้กลับบ้าน" น้ำฝนรีบบอกทันที

ตั้งแต่พี่ชายเธอย้ายมาพักคอนโดก็แทบจะไม่ค่อยกลับบ้านสุดสัปดาห์เลย นอกจากวันสำคัญของคนในครอบครัว เพราะติดสังสรรค์กับรุ่นพี่บ่อยๆ

ฟ้าเรียนวิศวะ ส่วนสี่สหายเรียนบริหาร รู้จักกันมาตั้งแต่มอปลายเพราะเรียนมาด้วยกัน มาแยกกันตอนเข้ามหาลัย แต่ก็ยังไปกินดื่มกันเหมือนเดิมตามโอกาส

"อ่อ วันอื่นได้ปะ สุดสัปดาห์นี้ว่าจะกลับอยู่  ตอนเย็นเฮียนัดดื่ม ฝากมาอัญเชิญพวกมึงด้วย" บอกกับน้องสาวตัวเองในทีแรกแล้วหันมาบอกจุดประสงค์แรกในการมาหาพวกเขา

"เฮียอุตส่าออกปากเชิญ จะขัดได้ไงวะ ใช่มะ?" ฟินซ์หันมาหาพวก ทายกับอินไม่ได้พูดอะไรยกยิ้มอย่างมีนัยยะและพยักหน้ารับเท่านั้น

"เออ สามทุ่มครึ่งเจอกัน ร้านXXX ฝนจะไปด้วยมั้ย?" ท้ายประโยคหันมาถามน้องสาวตน

"ม่าย ต้องกลับไปรายงานตัวกับแม่" ฟ้ายีหัวน้องสาวก่อนจะร่ำลากลับคณะ น้ำฝนแยกตัวไปติดต่อคิวแสดงความสามารถดาวเดือนคณะ สามหนุ่มหันกลับมาคุยกันต่อเรื่องนัดคืนนี้..

21:35

ร้านXXX

ทายเดินเข้ามาในร้านที่ได้รับนัดเฮียเพลิงไว้ เฮียเพลิงเป็นเฮียของน้ำฟ้ากับน้ำฝน เป็นลูกพี่ลูกน้องที่โตมาด้วยกัน และค่อนข้างสนิทกันกับพวกเขา ทายมองหาเพื่อนของเขาที่เป็นคนตรงต่อเวลาแบบตรงเป๊ะ ถ้ารถไม่ติด ไฟไม่ไหม้ทางด่วนไอ้ฟ้าจะไม่มีวันมาสาย

"เฮ้ยทาย!"

เสียงทักทายจากด้วยหลังทำให้ทายหันไปมอง เฮียเพลิงนั่นเอง

"ครับ" ทายยิ้มทักกลับ เพลิงเดินกอดคอทายพาไปยังโต๊ะที่จองไว้

"ทำไมจองโต๊ะใหญ่ล่ะเฮีย?" ทายถามทันทีที่เห็นโต๊ะ

"หลายคนว่ะ พวกเพื่อนมึงล่ะ?" เพลิงถาม ชะเง้อคอมองหาคนที่ทางเข้าที่อยู่ตรงข้ามกับโต๊ะที่จองไว้ เนื่องจากโซนที่จองนั้นเป็นพื้นยกสูงจากปกติให้ความเป็นส่วนตัวขึ้นมานิดหน่อย แต่ไม่ถึงขั้นวีไอพี

"เดี๋ยวพวกมันก็มา ไอ้ฟ้าล่ะ?" ทายถามถึงเพื่อนที่ควรจะเห็นหัวได้แล้วแต่มาสายกว่าเขา มองเพลิงที่ชะเง้อคอมองประตูทางเข้าอย่างใจจดใจจ่อ ..ดูตื่นเต้นอะไรขนาดนั้น

"มันไปรับไอ้ฝน" เพลิงตอบยกมือเรียกบริกรแล้วสั่งเหล้าเบียร์กับแกล้มมารอคน

"ไหนว่าไม่มา" ทายที่มองบรรยากาศรอบๆหันกลับมาถาม ไม่ได้แปลกใจนักที่ฝนเปลี่ยนใจอยากออกเพราะเจ้าตัวก็ออกเที่ยวบ่อยเหมือนพวกเขา มีแค่ช่วงที่มหาลัยมีกิจกรรมเท่านั้นถึงจะเพลาๆลง

"พี่โทรไปชวนมันเอง ช่วงนี้น้ำฝนมันหายหัว พวกมึงก็พอกัน" เพลิงว่าไม่จริงจังนัก

ทายขำในคอ เขาเพิ่งจะงดออกได้สามสี่วันเอง ถ้าเฮียไม่ชวนพวกเขาคงไม่ออกจริงๆนั่นแหละ

"ผมไปห้องน้ำแป๊ปนะเฮีย" ทายบอกเพลิงก่อนจะลุกออกไป

..."เฮียยย สวัสดีครับ"  เพลิงเงยหน้าหาต้นเสียง เห็นเป็นธีร์ที่ยิ้มกว้างส่งมาให้ ข้างๆเป็นตินกับเทน ปิดท้ายด้วยโซลที่พึ่งเดินมาถึง

"อ่าว มาครบทีมเลยพวกมึง นั่งๆ  ...หรือจะยืนให้เหน็บแดกก็ตามใจ" เพลิงยิ้มให้ พวกธีร์เดินเข้าไปนั่งมุมในสุด

"จองโต๊ะใหญ่จังวะ" เทนถามรุ่นพี่คนสนิท มองเก้าอี้ร่วมสิบกว่าตัว ท่าทางคนจะเยอะพอดู

เพลิงเลื่อนขวดเหล้าขวดเบียร์ให้รุ่นน้อง วันนี้เขาเลี้ยงไม่อั้น นานทีคนสนิทจะว่างพร้อมเพรียงกันแบบนี้ มันก็ต้องรวมเครือญาติกันหน่อย

"พามาแนะนำกันไง จะได้รู้จักกันไว้ ฮ่าๆ.." นานๆเพลิงจะปลีกตัวได้ด้วย ยิ่งช่วงนี้เขาต้องทำงานตัวเป็นเกลียวเร่งให้พ่อไปแต่งเมียให้

"เฮีย" เสียงเรียกนิ่งๆ เรียกสายตาาคนบนโต๊ะให้หันไปมอง

"สวยว่ะ" เทนพูดเสียงแผ่วแต่เพื่อนที่นั่งข้างๆกลับได้ยินชัด สาวสวยหุ่นเพรียว ปากน้ำจมูกหน่อย สเปคเทนเลย ยิ่งใส่เดรสดำท่าทางมั่นๆนั่นดูท้าทายยิ่งนัก

"เออ สวย..." หางเสียงแผ่วหายในคอ ธีร์มองร่างสูงโปร่งข้างร่างเพรียว จมูกคมเป็นสัน ยิ่งคิ้วหนาๆนั่นน่าลูบเล่นมากในความรู้สึก

"สวยดี" โซลรับคำ แต่เขาชอบคนตัวเล็กๆมากกว่า ตินมองยิ้มๆจะให้เขาพูดอะไรล่ะ เพื่อนเขาพูดแทนไปหมดแล้วนี่ สวย..สเปคเขาเลย

"อ่าว มาๆ นั่งๆ นั่นโซล ไอ้เท็น ไอ้ติน นี่ไอ้ธีร์  ส่วนสองคนนี่น้ำฟ้า น้ำฝน ลูกพี่ลูกน้องกูเอง รู้จักกันไว้" เพลิงผายมือแนะนำให้แต่ละคนรู้จักกัน

น้ำฝนส่งยิ้มหวานให้พร้อมหัวนิดๆเพื่อทักทาย ตินกับเท็นลุกขค้นยื่นมื ข้ามโต๊ะแทบจะพร้อมกัน ก่อนจะหันหน้ามองหน้ากันนิดๆ ทำไมตินต้องมันต้องสนใจคนเดียวกับเขาวะ เท็นคิด

ตินก็ไม่ได้คิดจะยอมถอย เขาหันมายิ้มให้น้ำฝน น้ำฝนได้แต่ยิ้มขำกับท่าทางของทั้งสองคน อยากจะยกมือไหว้ให้เก้อก็คงไม่ดีสักเท่าไหร่ เธอยื่นมือไปจับกับทุกคน ก่อนจะนั่งลง

"ยินดีที่จะได้รู้จักครับ" ธีร์ยื่นมือไปตรงหน้าร่างโปร่งของน้ำฟ้า น้ำฟ้าชะงักไปนิด แต่ไม่ได้ฉุกคิดอะไรกับคำพูดของธีร์ ยื่นมือไปจับพอเป็นพิธี พอจะดึงมือกลับธีร์ก็รั้งไว้นิดๆจนคิ้วหน้าขมวดมุ่นให้ธีร์ได้ยิ้มพอใจจึงปล่อยมือ

"พวกพี่เป็นเพื่อนเฮียหรอคะ" น้ำฝนชวนคุยไม่ให้บรรยากาศกร่อย

"เป็นรุ่นน้องครับ รู้จักกันที่อเมริกา" เป็นเท็นที่ตอบ

"เหี้ยเพลิง!" เสียงเข้มเอ่ยทักพร้อมส่งมือตบหัวเพื่อนเบาๆ เป็นการทักทายที่ไม่ต้องถามหาว่าใคร

"สัสเช หนีเมียมาได้ไงวะมึง" เชเป็นเพื่อนคนสนิทที่สุดของเพลิง ที่ไปไหนไปกัน ถึงขั้นหนีพ่อแม่เที่ยวจนเคยโดนจับแยกยังมี

"กูบอกมึงชวนไปทำธุระ มันเลยยอม" ที่เชแทนเมียว่ามันเพราะเป็นเพื่อนกันมาก่อนเลื่อนสถานะ

"สัส เดี๋ยวกูก็โบกสักที เฮ้ย! พวกมึงกว่าจะเสด็จได้นะห่า นึกว่าต้องรอให้จุดธูปเรียก" เพลิงที่กำลังจะยกมือขึ้นโบกเพื่อนรักเปลี่ยนไปชี้หน้าบุคคลมาใหม่ทั้งสองที่เดินยิ้มกว้างเข้ามาหา  พร้อมกับคำแก้ตัวอย่างไม่ต้องเสียเวลานึกหาเหตุผลให้มากกับการจราจรของเมืองใหญ่ เพลิงแนะนำให้คนมาใหม่ได้รู้จักกัน

"ไอ้ทายล่ะพี่" ฟินซ์ถาม ชะเง้อคอมองหาเพื่อนตัวเอง ตินสะดุดกับชื่อแต่ก็ปัดไปจากความคิด

"เข้าห้องน้ำ ตกส้วมตายแล้วมั้ง.."

"ยังไม่ตายครับ ไปดูดบุหรี่มา" ทายที่เดินมาถึงโต๊ะพอดีเอ่ยขึ้น  เสียงนี้มัน...

"ก็เห็นมึงหายไปนาน นั่งๆๆ ข้างกูนี่ นี่ไอ้ทาย..เด็กดริ้งค์กู " เพลิงแนะนำทายเลื่อนเก้าอี้ตัวข้างเขาให้ ทายเป็นคนที่กินเหล้าได้ถึงไหนถึงกันไปกับเขาได้ ทายส่ายหัวให้คำแซวรุ่นพี่เข้าไปนั่งเก้าอี้ตัวที่เพลิงบอก

"พี่ชื่อธีร์ นี่ไอ้เทน นั่นโซล นั่งข้างมึงชื่อติน.." ธีร์เอ่ยแนะนำอย่างรู้งาน ทายพยักหน้ารับ ไล่สายตามองตามที่ธีร์แนะนำทีละคนก่อนจะสะดุดเข้ากับร่างข้างตัว

"เห้ย!.." ทายสะดุ้งตัวชาวาบเมื่อเห็นชัดว่าคนข้างๆเป็นใคร

"หึ" ตินขำในคอ ตอนแรกที่เห็นอีกฝ่ายอขาก็ตกใจที่มันช่างบังเอิญขนาดนี้ พอเห็นปฏิกิริยาของอีกฝ่ายที่ดูจะตกใจกว่าเขา เขาก็อดขำไม่ได้

"รู้จักกันเหรอ" เพลิงหันมาถาม

"เปล่า.." ตินกับทายตอบแทบจะพร้อมกัน ก่อนหันมองหน้ากันนิดๆ

คนอื่นดื่ม พูดคุยกันกันบ้าง เล่าประสบการณ์แชร์กันไปเรื่อย ทานยกแก้วขึ้นกระดกเงียบๆ ทำไมถึงบังเอิญขนาดนี้วะ ทายคิดคิ้วขมวดมุ่น

ตินเหลือบมองคนข้างตัวที่เอาแน่กระดกเหล้าไม่พูดไม่จา คิ้วนั่นขมวดซะจนอยากจะเอานิ้วจิ้มหน้าให้สักที« แก้ไขครั้งสุดท้าย: 28-10-2021 23:25:16 โดย SweetWasabi »

ออฟไลน์ SweetWasabi

 • เป็ดประถม
 • *
 • กระทู้: 16
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +9/-0
TOL Chapter08
______________________________________________________

ทายนั่งดื่มเงียบๆ แต่ในหัวไม่ได้สงบเงียบดังท่าทีเลยสักนิด ความคิดสารพัดตีกันวุ่นวายยุ่งเหยิงไปหมด

..แม่งเอ้ย! มาเจอมันได้ไงวะ โลกกลมนักรึไง..

ทายก่นด่าในใจให้ความบังเอิญตลกร้ายนี่ เขาคิดว่าคงไม่ได้เจอกันอีกแล้วแท้ๆ มันเสือกรู้จักกับเฮียเพลิงซะงั้น.. ถ้ามันบอกเรื่องนี้กับคนอื่นล่ะ? คนอื่นจะมองเขายังไง? แม่ง เขาผู้ชายทั้งแท่งแต่เสียตูดให้ผู้ชายด้วยกันแต่ที่เสียหน้ากว่าคือจะไปรุกเขาแต่เสือกโดนเขารุกฆาต ยิ่งคิดทายยิ่งรู้สึกเจ็บใจ...

"เฮ้ยทาย ไปต่อกับพวกกูมั้ยวะ" เพลิงสะกิดถามทายที่เอาแต่นั่งจิบเหล้าเงียบๆไม่สนใจใครถ้าไม่มีคนเรียกหรือถาม

"ที่ไหนพี่.." ทายพยักหน้ารับแล้วถามกลับ เขาก็ยังไม่อยากกลับบ้านตอนนี้อยู่ดี เหล้าก็ยังไม่ถึง

"คอนโดกู.." ตินเป็นคนตอบ เพลิงพยักหน้ารับ

"ผม.." ทายหันไปมองคนตอบ ปากจะปฏิเสธแต่สะดุดเข้ากับยิ้มมุมปากของอีกคน คิ้วเขากระตุกทันที ไม่รู้ว่าคิดไปเองมั้ยว่าอีกฝ่ายกำลังเยาะเย้ยเขาอยู่

"ไปดิ่.." ทายตอบ ยกเหล้าในมือกระดกรวดเดียวหมด

ตินแปลกใจนิดๆเขานึกว่าทายจะปฏิเสธซะอีก เพราะคอนโดนั่นมันที่แห่งความหลังฝังใจนี่.. ตินไม่รู้ด้วยซ้ำว่าเพราะปฏิกิริยาของเขาเหใือนท้าทายทายเข้าอย่างไม่รู้ตัว

ตินเปิดประตูต้อนรับแขก เดินนำเข้าห้องไป ตามด้วยเพลิงที่กอดคอทาย น้ำฟ้าเดินเข้ามาพร้อมอินกับฟินซ์ ปิดท้ายด้วยธีร์และโซล เท็นนั้นโดนแม่เรียกตัวกลับ ส่วนฝนกลับกับเชที่ต้องรีบกลับเพราะเมียโทรตาม ส่วนคนที่เหลือก็มาเพราะไม่มีที่จะต่อ 

ตินเดินไปเอาแก้วแถวเคาน์เตอร์ครัว เหล้สที่เหลือเปิดจากผับตั้งรออยู่แล้ว โซลรับหน้าที่ชงต่อ ธีร์เดินไปหยิบวิสกี้ที่ซื้อไว้มาเพิ่มเพราะดูท่าเหล้าที่หอบมาจะไม่ถึง

"กูว่านะ ห้องนี้ก็สวยดีนะติน ถ้าไม่ติดว่ากูมีเรือนหออยู่แล้ว กูคงซื้อต่อเชมันไว้เอง"

"เออ พี่จะแต่งเมื่อไหร่ พวกผมจะได้ไปช่วยเป็นเพื่อนเจ้าบ่าวให้" ธีร์ถามขึ้นถึงงานมงคลที่มีเค้าว่าจะจัดขึ้นเร็ววันนี้ เคยได้ยินเพลิงเปรยๆว่าจะเก็บตังค์แต่งเมีย แต่ยังไม่เคยบอกเรื่องวันงานเลย จนเขาคิดไปว่าเพลิงคงพูดเล่นซะอีก

"อีกไม่นานหรอก ใกล้ถึงเดี๋ยวบอก กูเชิญทุกตัวแน่ไม่ต้องห่วง ว่าแต่พวกมึงเหอะ รีบๆแต่งงานกันได้แล้ว อายุขนาดนี้แล้วรีบมีลูกมีหลานให้พ่อแม่ชื่นใจไวๆ" เพลิงแซวกลับไม่จริงจังนัก แต่ก็อย่างว่า ผู้ชายอายุย่างเข้า30แบบเขาควรจะจริงจังเรื่องชีวิตครอบครัวซักที ส่วนเด็กแบบพวกนี้ก็ใช้ชีวิตให้คุ้มค่า ทำในสิ่งที่อยากจะทำก็พอ ดีกว่ามานั่งเสียดายตอนแก่ตัวไปที่ไม่ได้ทำในสิ่งที่อยากจะทำ

"พี่ก็ทำเผื่อพวกผมไปเลยสิ เอาสักหลายๆคน หรือจะให้พวกผมทำช่วยก็บอกได้นะ ฮ่าๆๆ" ฟินซ์แซวเย้า เรียกเสียงหัวเราะจากคนอื่นได้เป็นอย่างดี

"ไอ้สัส เดี๋ยวเถอะ เดี๋ยวก็ได้กินตีนแทนเหล้า" เพลิงคว้าก้อนน้ำแข็งปาใส่ฟินซ์ที่ยียวนกวนเบื้องล่าง แต่พลาดไปฟินซ์ยิ้มกว้างอย่างพอใจบ่งบอกว่าอีกคนเริ่มเมาได้ที่แล้ว

"พี่ก็ไปถือสามัน มึงนี่ก็วอนส้นตีนจริงๆ ดีนะนี่พี่มึง เป็นคนอื่นนี่ได้แดกตีนแทนเหล้าแล้ว" อินปรามเพื่อนที่พอเมาแล้วปากไม่ยั้งคิด

"มึงล่ะติน ไม่คิดจะหาเมียมาอยู่คอนโดเป็นเพื่อนบ้างหรอวะ" เพลิงหันมาแซวติน อีกฝ่ายไหวไหล่นิดอย่างไม่ยี่หระ

"ยัง ยังไม่ถูกใจใครเลยพี่" เขาไม่ได้คบใครมาหลายเดือนแล้ว ผู้หญิงเป็นสิ่งมีชีวิตที่ตามอารมณ์ได้ยากมาก อีกอย่างเขาก็ไม่ได้ถูกใจใคร ด้วย โสดไปก่อนก็ไม่เป็นไร ดีซะอีกจะได้ลองคุยหลายๆคนดู

"พี่ไม่เหงาหรอวะ อยู่ห้องคนเดียว หาคนมาอยู่เป็นเพื่อนก็ดีนะพี่ ห้องจะได้ไม่เงียบ" ฟินซ์แนะยิ้มๆ

"แล้วมึงไปเสือกอะไรกับเขา" ทายด่าเพื่อนตัวเองไม่จริงจังนัก ฟินซ์หันมามองเพื่อนตนขยับปากด่าแบบไม่ออกเสียง ทายยักคิ้วรับคำด่าเพื่อนอย่างกวนในที

"กูชอบเงียบๆ ถ้าเบื่อก็แค่ออกไปนั่งดริ้งค์" ตินเลี่ยงคำว่าเหงา เขาจะเหงาได้ไง เพื่อนก็มีตัวแทบติดกันเป็นกล้วยแฝดไม่มีเวลาให้เขาได้เหงาหรอก ถ้าพวกสาวๆที่เขาเคยคบด้วย เขารำคาญมากกว่าที่จะโดนสั่งนั่นห้ามนี่..

"โอ๊ย ไอ้ตินมันไม่เหงาหรอก สาวๆลูกครึ่งในสต๊อกมันเพียบ เห็นเงียบๆไม่หงิมนะมึง" ว่าอย่างโอ่ๆ

"นี่อาทิตย์ที่แล้ว มันได้มาเด็ดอย่างนี้! รอยนี่กูนึกว่าโดนปล้ำ" ธีร์ยยกนิ้วโป้งประกอบ

ทายที่กำลังจะยกแก้วขึ้นดื่มชะงักกึก เผลอเหลือบสายตามองคนที่เป็นประเด็นกลับสบเข้ากับสายตาคมนั่นพอดี ตินยกยิ้มบางๆให้ทายได้เข่นเขี้ยวเคี้ยวฟัน

แม่งเอ้ย!

"ว่าแต่พวกมึงยังโสดกันอยู่หรอวะ" โซถามขึ้น

"ผมยัง แต่มีเล็งๆไว้อยู่" ฟินซ์ว่า

"ผมมีแล้ว เขาไปเรียนต่อต่างประเทศ" อินบอกยิ้มๆ

"ผมไม่มี" ทายเอ่ยก่อนจะนั่งเงียบเหมือนเดิม

"ผมก็ยัง.." น้ำฟ้าบอกนิ่งๆ

"แล้วมีคนจีบยัง?" ธีร์ถามมองหน้าน้ำฟ้ายิ้มกริ่ม เรียกสายตาทุกคู่ได้เป็นอย่างดี เพลิงหัวเราะ ตินขำในคอเบาๆ

"เอ่อ.." น้ำฟ้ามองคนถามนิดๆ ไอ้รุ่นพี่คนนี้มันต้องการอะไรจากเขา ในผับก็รอบนึงละ

"มึงถามผิดละ อย่างไอ้ฟ้ามันต้องตามจีบคนอื่น ปกติมันขรึมจะตาย ไม่มีใครกล้าเฉียดเข้าไปจีบมันหรอก " เพลิงตอบแทนน้องตัวเองเมื่อเห็นท่าทีอึกอักของน้ำฟ้า

"/พี่หวงน้องมันปะเนี่ย/" ธีร์ขยับหน้าเข้ากระซิบเสียงรอดไรฟัน

"/ป่าว กูแค่บอกไว้เผื่อมันจะซึมเข้าสมองมึงบ้าง/" เพลิงกระซิบตอบ

"/งั้นผมจีบนะ/" ธีร์บอกแล้วหัวเราะกลบเกลื่อนเสียงดัง

"เป็นบ้าเหรอ" โซลว่าเพื่อนที่กระซิบคุยอะไรซักอย่างกับรุ่นพี่แล้วขำขึ้นแบบไม่มีปี่มีขลุ่ย

"แล้ว ฟ้ามีคนที่ถูกใจบ้างรึยังครับ?" ธีร์ไม่สนใจหันไปถามน้ำฟ้ายิ้มๆ คำถามของธีร์ เรียกสายตาจากคนทั้งห้องได้เป็อย่างดี

"ยัง"  น้ำฟ้าตอบเสียงนิ่ง เขาเริ่มรู้สึกแปลกๆกับไอ้รุ่นพี่คนนี้แล้ว

"แล้วพวกพี่ล่ะ" ฟินซ์ถามบ้าง

"ทำไม มึงสนใจพวกกูเหรอ?" ธีร์เย้ากลับ

"เฮ้ย! ไม่ใช่เว้ย!!" ฟินซ์โวยวาย เรียกเสียงหัวเราะจากคนทั้งห้องอีกคราว

"ไอ้โซลมีแล้ว กูยังแต่มีคนถูกใจแล้ว ไอ้ตินก็ยัง ไอ้เท็นพึ่งโสดเมื่ออาทิตย์ก่อนจีบได้!" ธีร์ว่ารวดเดียวจบไม่วายทิ้งท้ายกวนๆ

"ใครจะไปจีบพวกมึง มีแต่ตัวผู้ทั้งนั้น" เพลิงเอ่ยขัด

พวกเขายั่งกินนั่งดื่มคุยกันไปเรื่อยจนล่วงเข้าตีหนึ่ง เหล้าที่แบกมาหมดไปแล้ว เหล้าที่คอนโดที่เปิดใหม่ขวดสุดท้ายเหลือค่อนขวด

เพลิงน็อคไปกับโซฟาก่อนใครเพื่อน ตินอนุญาตให้ค้างที่คอนโดเพราะดูจากการกินแล้วกะเอาหลับคาวงเหล้ากันเลยทีเดียว ตินหาหมอนหาผ้าห่มในตู้มาให้คนข้างนอกก่อนจะเข้าห้องไป

ความรู้สึกระแวงตินของทายลดลงเพราะอีกฝ่ายไม่ได้มีท่าทีจะพูดถึงเรื่องวันนั้น ถ้าเขาเอาคืนได้...ทายคิด เขาดื่มเยอะก็จริงแต่ก็ไม่เท่าพวกติน

โซลกับธีร์เข้าห้องไปนอนแล้ว อินจองโซฟาอีกตัวที่ว่างลง เหลือเพียงทายกับฟินซ์ที่ยังนั่งดื่มกันอยู่

"มึงว่าพี่เขาน่าคุ้นมั้ยวะ" ฟินซ์ถามทายที่นั่งพิงโซฟาตัวที่เพลิงนอนอยู่

"มึงเคยเจอ?" ทายลองถาม

"ไม่รู้ว่ะ แต่กูว่าพี่เขาหน้าคู้นนนคุ้น!" ฟินซ์ตอบเพื่อน ทายโยนปาหมอนใส่ ฟินซ์เอี้ยวตัวจะหลบแต่ทรงตัวไม่ไหวหงายหลังแผ่ลงไปนอนยาว มือความหาหมอนที่เพื่อนปาตัวเอาเอามาหนุนนอน

"นอนไป เดี๋ยวกูมา" ทายบอก ทั้งที่ไม่รู้ว่าเพื่อนรับรู้มั้ย ช่างมันสิ เขามีเรื่องที่ต้องทำนี่นา.. ทายเดินโซเซผ่านแสงสลัวไปที่ประตูห้องหนึ่งภายในห้องที่มืดมิด มีเพียงแสงไฟจากห้องข้างนอกและห้องน้ำในห้องทอดฝ่าความมืดแข่งกัน ร่างหนาของตินนอนแผ่อยู่บนเตียงกว้าง มือเขาปิดประตูกดล็อคลูกบิดทันที

ตอนแรกที่รู้ว่าจะต้องมาห้องตินเขาไม่ได้อยากจะมา แต่มีความคิดนึงแวบเข้ามาในหัว ถ้าเขาได้เอาคืน.. ก็ไม่ใช่เขาที่เสียคนเดียว จะถือว่าหายกัน

ทายมองร่างหนาของตินที่นอนไม่รับรู้อะไรอยู่บนเตียง

อย่างน้อยตินก็เมา จะลักหลับหรือจะตื่นก็คงไม่ต่างกัน ถามว่ารู้สึกอะไรมั้ย ก็คงเป็นวิธีที่เขาคิดจะใช้ไม่แมนพอ แล้วยังไงล่ะ

...จะหาว่ากูโกงก็ได้นะถือซะว่าชดใช้ให้กู...

ทายขึ้นไปนั่งคร่อมร่างหนาของติน พยายามทำให้เบาสุด เขาเลื่อมือไปปลดกระดุมจนกระดุมเม็ดสุดท้ายหลุดออกจากรังดุม"คิดจะทำอะไร?"

ออฟไลน์ analogue

 • เป็ดHestia
 • *
 • กระทู้: 665
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +26/-3
ค้างเลย รอครับ

CoMMuNiTY Of ThAiBoYsLoVE


ออฟไลน์ SweetWasabi

 • เป็ดประถม
 • *
 • กระทู้: 16
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +9/-0
TOL Chapter09
______________________________________________________

"ติน! เหี้ยติน ตื่นเว้ย!"

ปัง ปัง ปัง!

"ชิท! อะไรวะ!" ตินงัวเงียอย่างหัวเสีย เดินมาเปิดประตูที่ล็อคอยู่ให้เพื่อน

"นอนสบายเลยนะมึง ปกติมึงไม่ล็อคประตูนี่.." ธีร์ถามเพื่อนอย่างสงสัย

"แหกปากอะไรแต่เช้า" ตินพิงกรอบประตูมองเพื่อนเขม็งเพราะกำลังหงุดหงิดที่โดนปลุกก่อนจะมองดูห้องที่ยังไม่ได้เก็บกวาดซากอารยธรรมกับซากมนุษย์ที่สะลึมสะลือตื่นขึ้นมาบนโซฟาเหมือนซอมบี้ เละเทะพอกัน ตินคิด 

" เช้าห่าอะไรมึงแหกตาดูเวลา จะได้เวลาข้าวเที่ยงอยู่แล้ว" ธีร์โวยกลับ ที่เขาตื่นมาก็เพราะหิวนี่แหละ

"..ยังไม่มีใครกลับเหรอ" เขาเหลือบมองเวลาตรงนาฬิกาที่ชั้นวางทีวี อีก10นาที10โมง

"ห่าตื่นมาก็ไล่ ให้โอกาสกูได้ตั้งสติก่อนสตาร์ทหน่อย" เพลิงว่า ยกมือขึ้นลูบหน้าเพื่อดึงสติ เขาตื่นเพราะเสียงไอ้ธีร์เคาะประตูนั่นแหละ ไม่รู้ว่าเคาะปลุกหรือตั้งใจจะพังประตูกันแน่

อินงัวเงียลุกนั่งพิงโซฟา ฟ้าสะลึมสะลือลุกขึ้นมาลูบหน้าขยี้หัวคิ้วขมวดมุ่น แแฮงค์กันถ้วนหน้า

"กี่โมงแล้ววะเนี่ย เชี่ย!! เก้าโมงกว่า!  ชิบหายแล้วนัดแม่ไว้ พี่ผมกลับก่อนก่อนนะ ห้องที่รกๆนี่ผมฝากพี่เก็บกันก่อน ไว้มีโอกาสผมจะเก็บให้ อะ..ไอ้ทายไปไหนวะ"

ฟินซ์ที่สะดุ้งตื่นทีหลังเพื่อนโวยวายด้วยท่าทีลุกลี้ลุกลนหากุญแจรถกับโทรศัพท์ทันทีที่รู้เวลา เท้าเขี่ยขวดเหล้าขวดโซดาให้พ้นทางเดิน ก่อนจะมองหาเพื่อนตนอีกคนที่ยังไม่เห็นหัวเลย ตินชะงัก

"เอะอะอะไรกันวะ.." น้ำเสียงบ่งบอกว่าคนถามหัวเสียที่มีคนกวนเวลาพักผ่อน ทายที่เดินออกมาจากห้องนอนของตินชะงักเท้าทันที สายตาคนทั้งห้องจับจ้องมาที่เขา

ทายสวมบ็อกเซอร์ตัวเดียว ร่องรอยแดงเป็นจ้ำบนไหล่ขาวเรื่อยลงมาถึงอกแน่นดูเด่นชัด ธีร์มองหน้าเพื่อนตัวเองสลับกับทายอย่างอึ้งๆ พวกมันเมาหรอวะ..

ตินหน้าตึงนิดๆ แต่คนที่ตกเป็นเป้าสายตารู้สึกคอแห้งผากแม้จะกลืนน้ำลายยังฝืดคอเมื่อเจอเข้ากับสายตาและความเงียบของคนทั้งห้อง

เขาลืมไปว่าตัวเองอยู่ที่ไหน..

"มึง.." ฟินซ์ที่เหมือนพึ่งหาเสียงตัวเองเจอ อ้าปากจะถามค้าง ทายมองหน้าเพื่อนก่อนจะหลบสายตา

"ยังไงวะ.." เพลิงถามอย่างอยากได้คำอธิบาย แค่ผู้ชายสองคนนอนด้วยกันเฉยๆเขาก็คงไม่ได้คิดอะไร แต่ร่องรอยบนตัวของทายชัดขนาดนั้น เป็นใครก็ต้องคิด..

"ไม่มีอะไร.." ทายตัดบทเดินไปนั่งข้างเพื่อนตัวเอง ยกขวดน้ำเปล่าที่เหลือจากเมื่อคืนขึ้นดื่มอึกใหญ่

".." ตินพยักหน้ารับเมื่อทุกสายตาหันมาหาเขาแทน เขาไม่คิดจะพูดหรืออธิบายอะไรเพิ่ม ฟินซ์จ้องมองทายสลับกับตินอย่างต้องการคำอธิบาย แต่จนแล้วจนรอดทั้งสองก็ยังปิดปากเงียบ

"อ่าวฟินซ์ มึงไม่รีบกลับเหรอ แม่รอนี่" เพลิงเตือนขึ้นทำลายความเงียบในห้อง

"เออว่ะ ทายมึงจะกลับพร้อมกูมั้ย" ฟินซ์มิงเพื่อน ทายส่ายหน้าพยักพเยิดไปทางอิน

น้ำฟ้าลุกขึ้นยืนเต็มความสูงเตรียมจะเดินตามฟินซ์ออกไป เขาชะงักเท้าเล็กน้อยเมื่อหันไปเจอสายตาธีร์ที่มองและส่งยิ้มมาให้ น้ำฟ้าก้มหัวรับนิดๆแล้วเดินออกจากห้องไปตามด้วยเพลิง

"กลับเลยมั้ย" อินถาม ในมือถือกุญแจรถทายไว้ ทายตอบรับในคอยกน้ำกรอกอึกใหญ่ก่อนจะเดินเข้าห้องตินไปแต่งตัว..."ไม่มีอะไรจริงหรอวะ" ธีร์ถามขึ้นลอยๆ แต่ตามองเพื่อนที่กำลังเก็บขวดโซดาใส่ถุงขยะอย่างรอคำตอบ อีกฝ่ายไม่หือไม่อือ ทำเหมือนไม่ได้ยินเขาถามยังไงอย่างงั้น

ห่านี่.. ไม่คาดคั้นก็จะไม่พูดสินะ!..  ธีร์ได้แต่คิดในใจอย่างหงุดหงุด จะหาว่าเสือกก็ได้ แต่เขาคาใจเพื่อนตัวเองที่ไม่มีท่าทีว่าชอบผู้ชายมาก่อนแต่ที่เห็นมันเหมือนหนังคนละม้วน

"เชี่ยติน รอยที่ตัวน้องมันนั่นกู ไม่เชื่อหรอกนะว่ายุงกัด" ธีร์ว่าดักก่อนทิ้งตัวลงนั่งโซฟาจ้องหน้าเพื่อนเขม็ง

"มึงคิดว่าไง?" ตินถามกลับแทนคำตอบ เหล่มองเพื่อนนิดๆแทบจะหลุดขำกับสีหน้าอยากรู้เรื่องให้ได้นั่น

"เมื่อคืนมึง...มีอะไรกันป๊ะ?" ธีร์ถามเข้าประเด็น โน้มหน้าเข้าหาเพื่อนอย่างอยากรู้ ตินเลิกคิ้วตีหน้านิ่ง เกือบหลุดขำกับสีหน้าอยากรู้ให้ได้นั่น

"มีอะไร คืออะไร" ตินตีหน้าซื่อ ธีร์จิ๊ปากอย่างหัวเสียกับความกวนตีนเพื่อน

"ชิท! อย่ามาทำอินโนเซ้นท์ มีอะไร..ก็..เมื่อคืนมึงได้กันยัง!" ธีร์ตอบน้ำเสียงติดจะหงุดหงิด

"หึหึ... ยัง" ตินตอบด้วยท่าทีสบาย เมื่อคืนน่ะยัง..แต่ก่อนหน้านั้นน่ะได้แล้ว  ตินต่อในใจ

"แต่รอยนั่น มึงอย่าบอกว่าไม่ได้ทำ เพราะกูไม่เชื่อ!!" ธีร์คาดคั้น ตินยิ้มขัน

"เออ กูทำ.." ตินยอมรับ

"มึงทำรอย? แต่ไม่ได้เอา? นี่มึงชอบผู้ชายเหรอวะ? ตั้งแต่เมื่อไหร่?" ธีร์ถามร่ายยาว

"ไม่ได้ชอบ" ตินตอบกลับนิ่งๆ ธีร์ทำหน้างงเข้าไปใหญ่

"แต่มึงทำรอย? โอ้ย..ไอ้เชี่ย อะไรของมึงวะ กูงง!!" ธีร์จับหมอนอิงปาใส่เพื่อนด้วยความหงุดหงิดที่ยิ่งถามยิ่งได้คำตอบที่ทำให้ไม่เข้าใจไปอีก

ตินเก็บขยะไปรวมกันไว้รอแม่บ้านขึ้นมาเอา แล้วเดินไปปลุกโซลที่หลับยาวยันบ่ายเพื่อชวนออกไปกินข้าว ปล่อยให้ธีร์นั่งทึ้งหัวตัวเองอยู่คนเดียว..."ไปหอกูหรือบ้านมึง" อินถามเพื่อนทำลายความเงียบ ตั้งแต่ขึ้นรถทายก็เอาแต่นั่งเงียบมาตลอดทาง

"หอมึง.." ทายตอบก่อนจะหันไปมองคนขับรถ

"ไม่ถามเหรอ" ทายเป็นฝ่ายเอ่ยถามเพื่อนที่ตั้งหน้าตั้งตาขับรถเงียบๆ อินเหลือบมองคนถามแวบนึงก่อนจะหันหน้ากลับไปมองถนน

"ถ้ามึงอยากเล่ามึงคงเล่าเอง กูไม่อยากกดดันให้มึงลำบากใจ" อินตอบตรงๆ

".." ทายนิ่งเงียบ เหม่อมองนอกรถ

เป็ยเวลาเกือบสองอาทิตย์ที่ตินเข้าไปช่วยดูงานที่บริษัท หน้าที่หลักๆคือเรียนรู้งานกับเลขาคนสนิทของพ่อ  มีออกต่างจังหวัดบ้างบางคราวเพื่อไปดูหน้าไซต์งาน มินก็แวะมาหาตินบ่อยๆถ้าตินอยู่ติดบริษัท วันไหนตินว่างก็จะไปรับมินไปส่งบ้าน แต่ตินกลับไม่เคยเข้าไปนอนที่บ้านเลยสักครั้ง วันนี้ก็เป็นอีกวันที่เขามีนัดมารับมินที่มหาลัย ตินกดโทรออกหาน้องสาวตัวเองทันทีที่จอดรถหน้าคณะ

"อยู่ไหนแล้ว" ตินกรอกเสียงถามปลายสายทันทีที่อีกคนรับ

"กำลังออกจากห้อง แปปนะติน /เหนือ มินฝากนี่ให้ริคุหน่อย พอดีมันติดมากับหนังสือมินน่ะ นะ ฝากหน่อย ตินมารับแล้ว เจอกันๆ/ ฮัลโหลวติน อยู่ไหนแล้ว?"

"หน้าคณะแล้ว" ตินตอบ ก่อนจะเปิดประตูลงจากรถออกมายืนรอมิน ชุดเสื้อเชิ้ตแขนยาวสีดำ ปลดกระดุม2เม็ด กางเกงสแล็คสีเทา อยู่บนหุ่นนายแบบของตินเรียกสายตาเหล่านักศึกษาในบริเวณนั้นได้เป็อย่างดี ปกติตินจะนั่งรอมินในรถ แต่วันนี้เขาไปรับลูกชายคันใหม่จากอู่ที่ส่งไปเสริมหล่อมา ไม่อยากให้น้องสาวต้องชะเง้อคอหา

"รถสวย! " มินชมตาวาว ตินยิ้มรับ

"หึหึ กลับบ้านเลยมั้ย" ตินถามยีหัวคนตัวเล็กที่สำรวจรอบรถเสร็จแล้วมายืนยิ้มแป้นตรงหน้าเขา

"อ่า ติน.. มินลืมบอกไปว่าวันนี้มีนัดทานข้าวกับคุณน้าพายพรรณกับลูกชาย.." มินบอกเสียงอ่อยๆ ส่งยิ้มแหยๆให้พี่ชายตนเอง

"อืม ไปสิ เดี๋ยวไปด้วย" ตินบอก เขาก็อยากเห็นเหมือนกันว่าผู้ชายคนนั้นมีดีตรงไหน แม่เขาถึงได้บ่ายเบี่ยงนัก ขนาดเขาต่อรองว่าจะเข้าไปช่วยพ่่อดูงานแล้ว แม่ก็ยังอยากให้ทั้งคู่คุยๆกันดูก่อน

"แน่นะ? ไม่เบื่อนะ?" มินถามย้ำ

"อืม อยากเห็นพอดี ขึ้นรถได้แล้ว"ภัตตาคารอาหารอิตาเลียน

ร้านอาหารหรูกลางย่านที่ผู้คนเดินกันขวักไขว่ บรรยากาศด้านในต่างจากข้างนอกนัก หากไม่ใช่เพราะขายไม่ดีก็คงเพราะราคาสูงเกินพอดี 

มินเดินนำพี่ชายไปยังโต๊ะเกือบในสุด ตินกวาดสายตามองการตกแต่งรอบร้าน โทนสีน้ำตาลและะดำเป็นส่วนใหญ่ มีโทนสีแดงปนมานิดดูคลาสสิคดี

ตินเดินตามน้องสาวจนมาถึงโต๊ะติดกระจกที่มองเห็นวิวการจราจรข้างนอกได้ชัดเจน มินยกมือขึ้นไหว้หญิงวัยกลางคนคนนึงที่ตินพอจะเดาได้ว่าเป็นใคร เขานกมือขึ้นไหว้ตาม พร้อมกับรอยยิ้มนิดๆ ตามมารยาท 

"ตอนนี้คุณน้าพายพรรณ คุณน้าคะ นี่พี่ตินพี่ชายมินค่ะ" มินแนะนำให้คนทั้งคู่ได้รู้จักกัน 

"นั่งก่อน ดูเมนูอาหารไปด้วยคุยไปด้วย ..ได้ข่าวว่ากลับมา แต่น้าไม่คิดว่าจะได้เจอเร็วขนาดนี้ มาอยู่ช่วยงานคุณพ่อยาวเลยรึเปล่าจ๊ะ?"  พายพรรณถามไถ่พูดคุยอย่างเป็นกันเองหลังจากส่งเมนูอาหารให้ตินกับมินดูพลางๆ

"ไม่เชิงหรอกครับ ผมมาแค่ช่วงสั้นๆยังต้องกลับไปเรียนต่ออีก เรียกว่ามาเรียนรู้งานดีกว่าครับ" ตินยิ้มน้อยๆ

"แล้วจะอยู่นานรึเปล่าจ๊ะ ถ้าอยู่นานน้าจะได้ให้ลูกชายน้าพาเที่ยว อยู่แต่ในกรุงเเทพจะน่าเบื่อแย่" พายพรรณยิ้มกว้างส่งมาให้ สำหรับเธอตินถือได้ว่ามารยาทในการเข้าสังคมดีเลยทีเดียว ถ้าเทียบกับลูกชายเธอแล้ว รายนั้นแทบจะติดลบไม่บังคับไม่เข้ากันเลย

"อ่า มินยังไม่เห็นพี่.."

"อ่าว มาพอดี ตาทายให้คนอื่นรอได้ยังไงกัน นี่พี่ชายหนูมิน หวัดดีพี่เขาสิ"

"สวั..." ทายชะงักทันทีที่เห็นหน้าคนที่แม่แนะนำชัดๆ ตินเองก็ชะงักเมื่อเห็นว่าอีกฝ่ายเป็นใครออฟไลน์ analogue

 • เป็ดHestia
 • *
 • กระทู้: 665
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +26/-3
อย่างนี้นี่เอง ทายเป็นคู่หมั้นน้องสาวติณสินะ

ออฟไลน์ SweetWasabi

 • เป็ดประถม
 • *
 • กระทู้: 16
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +9/-0
TOL Chapter10
______________________________________________________

"สวั..." ทายชะงักทันทีที่เห็นหน้าคนที่แม่แนะนำชัดๆ ตินเองก็ชะงักเมื่อเห็นว่าอีกฝ่ายเป็นใคร

"หวัดดี" ทายปรับสีหน้า ยกมือไหว้ส่งๆ ซึ่งตินเองก็รับไหว้ตามมารยาท

พายพรรณส่งสายตาดุๆให้ลูกชายตนที่พูดจาห้วนใส่คนที่อายุเยอะกว่าแบบนั้น ทายก้มหน้าหลบสายตาของแม่

..โลกแม่งจะเล็กเกินไปแล้วสัส..

"รู้จักกันหรอ" มินหันมาถามตินที่นั่งข้างๆเสียงกระซิบ หลังจากที่สังเกตเห็นท่าทางคนทั้งคู่

"อืม" ตินตอบรับในคอ เหลือบมองคนมาใหม่ที่นั่งมองออกไปนอกกระจกเหมือนครุ่นคิดอะไรอยู่ก่อนจะหันกลับมาสนใจเมนูอาหารในมือต่อ

"เอ่อ น้าว่าเราสั่งอาหารกันเลยมั้ย ตินชอบทานแบบนี้รึเปล่า" พายพรรณชวนคุย พายพรรณเรียกพนักงานมารับออร์เดอร์

"อ่า นั่นสิคะ มินหิวพอดี" มินว่าอย่างเห็นด้วย

"ทานได้ครับ แต่ผมชอบทานอาหารไทยมากกว่า.." ตินตอบยิ้มๆ

ความจริงเขาแทบจะไม่ชอบอาหารต่างชาติเลย แต่เพราะไปเรียนนอก ร้านอาหารไทยในต่างประเทศหาที่ถูกปากก็ยากราคาก็สูง มื้อส่วนใหญ่จึงฝากท้องกับอาหารต่างชาติแทน

"ร้านนี้ร้านโปรดตาทายเขาเลยล่ะ น้าเลยอยากแนะนำ อันนี้ก็อร่อยนะ ลองชิมดูมั้ย?" เมื่อเห็นมินกับตินพยักหน้ารับจึงหันไปสั่งกับพนักงาน และเพิ่มเมนูอีกสองสามอย่างให้ตินกับมินได้ลองชิม

มินสั่งสลัดอีกจาน ตินก็สั่งลาซานญ่าเพิ่ม ส่วนของทาย พายพรรณหันไปสั่งพนักงานว่าเอาเหมือนเดิม

...ท่าจะมากินบ่อยจริง..

ทายนั่งฟังแม่ของตนคุยกับมินเงียบๆ มีตินพยักหน้ารับบ้างเป็นครั้งคราว ปล่อยให้ผู้หญิงเขาคุยกันไป

ทายรู้สึกไม่อยากอาหารเท่าไหร่นัก อาจเป็นเพราะคนที่นั่งข้างมิน ทายเหลือบมองตินพอดีกับที่ตินเองก็มามองมา ตินจ้องกลับนิ่งๆเลิกคิ้วข้างนึง เป็นทายเองที่เป็นฝ่ายหลบตาก้มหน้าก้มตาลงกินต่อทั้งที่ไม่ได้รู้สึกว่าอยากกินต่อแม้แต่น้อย

เมื่อเห็นว่าทุกคนอิ่มแล้ว พายพรรณจึงเรียกพนักงานมาเคลียร์โต๊ะเพื่อจะได้นั่งคุยกันต่อได้สะดวก

"แม่ ทายไปห้องน้ำนะ" ทายบอกพร้อมกับลุกเดินออกไป พายพรรณได้แต่ส่ายหัวเบาๆให้กับมารยาทการเข้าสังคมของลูกชายตนแล้วหันมายิ้มน้อยๆให้ตินกับมิน

..ลูกคนนี้ถ้าได้สักครึ่งนึงของตินมาบ้างก็ยังดี..

"อาหารเป็นไงบ้างจ๊ะ ถูกปากกันบ้างไหม"

"ใช้ได้ครับ" ตินตอบรับเสียงเรียบ

"อร่อยดีค่ะ" มินยิ้มรับ

"แล้วคุณพ่อคุณแม่เรามีกำหนดกลับวันไหนจ๊ะ?" พายพรรณถามต่อ

"อีก2-3วันค่ะ เห็นท่านบอกจะแวะซื้อของฝากหน่อยน่ะค่ะ ถึงไทยอาจจะช้ากว่ากำหนดนิดหน่อย" มินเป็นฝ่ายตอบ

"แล้วเราล่ะติน จะอยู่ไทยต่ออีกมั้ยจ๊ะ?" พายพรรณถามพร้อมกับยื่นเมนูของหวานให้แต่ตินปฏิเสธ

"อีกสักพักแหละครับ รอให้อะไรๆทางนี้ลงตัวก่อน" ตินยิ้มให้คนถามบางๆก่อนจะยกนาฬิกาขึ้นดู

"เอ่อ คุณน้าไม่ว่าอะไรใช่มั้ยครับ ถ้าผมจะขออนุญาตกลับก่อน พอดีผมมีธุระด่วนน่ะครับ" ตินว่ามองสบตาผู้มีอายุกว่านิ่งๆ

"ไม่เป็นไรจ๊ะ ตินไปทำธุระเถอะ หนูมินล่ะ จะกลับพร้อมพี่เขาเลยมั้ย" พายพรรณหันมาถามเด็กสาว มินส่ายหน้านิดๆ

"ไม่ค่ะ ตินไปทำธุระเถอะ เดี๋ยงมินกลับเอง" มินหันมาพูดกับตินในตอนท้าย มินไม่รู้ว่าตินมีธุระ ถ้าเธอรู้คงไม่ชวนตินมากับเธอหรอก

"งั้นผมขอตัวกลับก่อนนะครับ สวัสดีครับ มินกลับบ้านดีดีนะ ถึงแล้วทักบอกพี่" ตินยกมือไหว้คนอายุมากกว่าแล้วหันมาบอกน้องสาวก่อนจะลุกเดินออกจากโต๊ะไป

...

"เออ ติวที่บ้านใช่มั้ย? ได้ๆ.. เอาไร? เออ เดี๋ยวซื้อเข้าไป โซดามั้ย? ...อืม เจอกัน" ทายกดวางสายแล้วเก็บโทรศัพท์ลงกระเป๋ากางเกงก่อนจะหันหลังเดินออกมาจากห้องน้ำ

"มีเรื่องอยากคุยด้วย" เสียงเข้าดังขึ้นก่อนที่ร่างของตินจะก้าวมายืนขวางทาง ทายชะงักนิดหน่อยก่อนจะจ้องคนที่ยืนขวางอยู่

"มีอะไร?" ทายถาม ปรับสีหน้าให้นิ่งสู้

"ไปคุยข้างนอก" ตินว่าพร้อมฉวยข้อมือทายให้เดินตาม

"กูเดินเองได้!" ทายสะบัดข้อมือให้หลุดจากมือติน ตินจ้องกลับดุๆแต่ก็ยอมเดินนำทายออกไปลานจอดรถข้างร้าน

"เลิกยุ่งกับมิน แล้วยกเลิกการหมั้นหมายทั้งหมดซะ" ตินเปิดฉากพูดก่อน หันหลังกลับไปมองคนที่เดินตามมาด้วยสายตาดุดัน

"ทำไมกูต้องทำตามที่มึงบอก?" ทายไม่ตอบรับแต่ย้อนกลับ ลิ้นดุนกระพุ้งแก้ม เขาไม่ชอบการโดนคนออกประโยคคำสั่ง

แม่งคิดว่าตัวเองเป็นใครวะ มีสิทธิ์อะไรมาสั่งคนอื่นเขาไปทั่ว...

"เพราะมึงไม่ได้รักมิน และมินเองก็ไม่ได้รักมึง ...อีกอย่าง มึงไม่เหมาะสมกับมินเลยสักนิด" ตินว่ายกยิ้มเยาะ ใช้สายตาหยามๆมองทาย

ทายหน้าตึง

"เอาอะไรมาตัดสินว่ากูไม่เหมาะ แล้วถ้ามินชอบกูล่ะ.." ทายจ้องกลับไม่ลดละ ก่อนจะยกยิ้มมุมปากหยันๆ เขาไม่ชอบสายตาคนตรงหน้านัก

"เพราะกูเคยได้มึงแล้วไง" ตินแค่นเสียง "ส่วนเรื่องที่มินจะไปชอบมึง บอกเลยว่าไม่มีวัน เพราะงั้นยกเลิกงานหมั้นซะ ถ้ามึงยังอยากใช้ชีวิตอบบสงบสุข" ตินว่าเสียงเข้ม ทายคิ้วกระตุกก่อนจะแค่นยิ้มออกมา

"นี่มึงขู่กู?"

ทายเดินเข้าประจันหน้าด้วยท่าทีไม่เกรงกลัว แม้ในใจลึกๆจะหวั่นๆอยู่บ้างก็ตาม ตินกระชากคอเสื้อทายเข้าหาตัวตาจ้องเขม็งอย่างเอาเรื่อง

"จะลองดูก็ได้.." ตินว่า ก่อนจะผลักอีกฝ่ายออก เมื่อมีคนผ่านไปมาส่งสายตามองมาที่พวกเขา ทายกำหมัดแน่น ตินเดินแยกไปขึ้นรถก่อนจะขับจากไป ทิ้งความขุ่นเคืองไว้เบื้องหลัง

"แม่งเอ้ย!!!"

ทายได้แต่หัวเสียอยู่คนเดียว พยายามสงบสติอารมณ์ครู่่ใหญ่จึงเดินกลับเข้าร้านไป

..

.

..

"ทาย นั่นจะไปไหนน่ะ" พายพรรณทักทันทีที่เห็นลูกชายสะพายกระเป๋าเดินลงบันไดมา

"ไปค้างบ้านไอ้ฟินซ์ครับ ไปติวสอบย่อย" ทายตอบเดินเข้าไปกอดคนเป็นแม่หลวมๆคางเกยไหล่อย่างอ้อนๆ แต่โดนสายจาดุๆจ้องกลับแทน

"อย่ากินเยอะรู้มั้ย ไปเรียนให้ได้ อย่าเถลไถลนัก" พายพรรณดักคนเป็นลูกอย่างรู้ทัน ทายได้แต่ขมวดคิวมุ่น

"มี๊เห็นทายเป็นคนยังไงเนี่ย" ทายว่าขำกลบเกลื่อน

"แม่มีสายนะ" คนเป็นแม่อดไม่ได้ที่จะฟาดไหล่กว้างไปทีนึง

"มี๊ไปเชื่อไอ้ฝนมัน ใครลูกมี๊กันแน่เนี่ย" ทายเบี่ยงตัวหลบนิดๆแต่ไม่พ้น โดนแม่ตนหยิกต้นแขนแถมให้อีกหนึ่งที

"ลูกแม่ทุกคนนั่นแหละ" แม่ทายว่ายิ้มๆ ก่อนจะเดินไปส่งลูกชายตนที่หน้าบ้าน

"ขับรถดีดี ระวังๆด้วย" ทายยิ้มรับคำแม่ผ่านหน้าต่างรถ

"คร้าบบบ ทายไปละ" ทายบอกก่อนจะเหยียบคันเร่งขับรถออกไป

คนเป็นแม่มองตามรถออกไปจนสถดสายตา ส่ายหน้าเบาๆ ไม่ว่าลูกเธอจะโตสักแค่ไหนก็ยังอดเป็นห่วงไม่ได้อยู่ดีทายขับรถเรื่อยๆอย่างไม่เร่งรีบ การจราจรไม่ติดขัดมากนัก รถติดเป็นพักๆพอให้รำคาญใจ ทายตบไฟเลี้ยวหักออกซ้ายสุดเพื่อเลี้ยวเข้าถนนอีกสายหลีกหนีสัญญาณไฟแดง

..น่าเบื่อ..

ทายกวาดตามองถนนที่มีรถวิ่งประปราย ก่อนที่สายตาจะปะทะเข้ากับร่างคุ้นตาที่ยืนเหมือนรอเรียกแท็กซี่อยู่ริมฟุตบาท...
ออฟไลน์ AkuaPink

 • เป็ดHermes
 • *
 • กระทู้: 2033
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +59/-1
 :pig4:
 :3123:
ติดตาม

ออฟไลน์ analogue

 • เป็ดHestia
 • *
 • กระทู้: 665
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +26/-3

ออฟไลน์ meteexp

 • เป็ดHestia
 • *
 • กระทู้: 709
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +28/-0

ออฟไลน์ analogue

 • เป็ดHestia
 • *
 • กระทู้: 665
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +26/-3

ออฟไลน์ analogue

 • เป็ดHestia
 • *
 • กระทู้: 665
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +26/-3
แวะมาส่อง

ออฟไลน์ meteexp

 • เป็ดHestia
 • *
 • กระทู้: 709
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +28/-0
รอวนไปงับ

ออฟไลน์ analogue

 • เป็ดHestia
 • *
 • กระทู้: 665
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +26/-3

 

สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด


สนใจ คลิกดูรายละเอียด สนใจ คลิกดูรายละเอียด
สนใจ คลิกดูรายละเอียด สนใจ คลิกดูรายละเอียด