❤ ฝนหลงฤดู ❤ [Intro]★17/11/20★ P:01
สนใจ คลิกดูรายละเอียด สนใจ คลิกดูรายละเอียด
สนใจ คลิกดูรายละเอียด สนใจ คลิกดูรายละเอียด
สนใจ คลิกดูรายละเอียด สนใจ คลิกดูรายละเอียด

สนใจโฆษณาติดต่อ laopedcenter[at]hotmail.com คลิ๊กรายละเอียดที่ตำแหน่งว่างเลยครับ

สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด colocation,โคโลเคชั่น,ฝากเซิร์ฟเวอร์

ผู้เขียน หัวข้อ: ❤ ฝนหลงฤดู ❤ [Intro]★17/11/20★ P:01  (อ่าน 623 ครั้ง)

ออฟไลน์ darin

 • เป็ดนักเขียน
 • เป็ดHera
 • *
 • กระทู้: 1037
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +2219/-43
❤ ฝนหลงฤดู ❤ [Intro]★17/11/20★ P:01
« เมื่อ17-11-2020 17:02:09 »

อ้างถึง
ข้อตกลงในการเข้ามาในเล้าเป็ดนะครับ กรุณาอ่านทุกคนนะครับ
เล้าแห่งนี้เป็นที่ที่คนชื่นชอบนิยาย boy's love หรือชายรักชาย หากใครหลงมาแล้วไม่ชอบ
กรุณากดกากบาทสีแดงมุมด้านขวาบนออกไปด้วยนะครับ

ติดตามกฏเพิ่มเติมที่กระทู้นี้บ่อยๆ เมื่อมีการแก้ไขกฏจะแก้ไขที่กระทู้นี้นะครับ
http://www.thaiboyslove.com/webboard/index.php?topic=459.0

ประกาศทั่วไปติดตามอัพเดทกันที่นี่
http://www.thaiboyslove.com/webboard/index.php?topic=2160.0

ประกาศ กฎที่อื่นมีไว้แหก แต่ห้ามมาแหกที่นี่

1.ห้ามมิให้ละเมิดสิทธิส่วนตัวของคนแต่งและบุคคลในเรื่องทั้งหมด

2.ห้ามมิให้โพสต์ข้อความ รูปภาพ ใช้ลายเซ็นหรือรุปส่วนตัวหรือสื่อใดๆที่ก่อให้เกิดความขัดแย้ง ไม่แสดงความเคารพ, หมิ่นประมาท,
หยาบคาย, เป็นที่รังเกียจ, ไม่เหมาะสม,ติดเรท x,ทำให้กระทู้กลายพันธ์,ไม่เกี่ยวพันกับนิยายที่ลง
หรืออื่นๆที่ขัดต่อกฎหมาย,ห้ามโพสกระทู้ที่จะสร้างประเด็นความขัดแย้ง  ในเรื่อง การเมือง ศาสนา พระมหากษัตริย์
และสถาบันต่าง ๆ  รวมถึงกระทู้ที่จะสร้างความแตกแยก  ชวนวิวาท ของสมาชิกภายในเวปบอร์ด

3.การนำเรื่อง ข้อความ รูปภาพมาโพส หรือนำข้อความใดๆไปโพสที่อื่นๆ กรุณาพยายามติดต่อเจ้าของเรื่องเท่าที่จะทำได้หรือแจ้งมายังบอร์ดนี้ก่อนนะ ครับ  เนื่องจากเจ้าของเรื่องบางครั้งไม่ต้องการให้คนที่ไม่ได้ชื่นชอบนิยายชายรัก ชายเข้ามารับรู้  ลิขสิทธิ์ทั้งหมดเป็นของเจ้าของคนที่ทำขึ้นและเวปแห่งนี้นะครับ

4.ห้าม แจกเบอร์ แลกเมล บอกเมล แลก msn บนบอร์ด โดยเฉพาะการบอกเบอร์ หรือเมลของคนอื่นโดยที่เจ้าของไม่ยินยอมให้ส่งหรือติดต่อกันทางพีเอ็มจะ ปลอดภัยกว่าแล้วเมื่อมีการติดต่อสื่อสารกันให้พึงระวังถึงความปลอดภัย ความไม่น่าไว้ใจของผุ้คนทุกคนแม้จะมีชื่อเสียงในบอร์ดเป็นเรื่องส่วนตัวของ แต่ละคนไป เพื่อลดความขัดแย้งภายในเล้า จึงไม่สนับสนุนให้มีการจีบกันในบอร์ดนะครับ

5.ห้าม จั่วหัวกระทู้ว่าเป็น “เรื่องเล่า” นักเขียนทุกคนอย่าโกหกคนอ่านว่าเป็นเรื่องจริงในกรณีแต่งเติมเพิ่มแม้แต่นิด เดียวให้ชี้แจงว่าเป็นเรื่องแต่งแม้จะแต่งเพิ่มขึ้นแค่ไม่ถึง 10 % ก็ตาม

6.การ พูดคุยโต้ตอบระหว่างคนเขียนและคนอ่านนอกเรื่องนิยาย  ทำได้  แต่อย่าให้มากนัก เช่น คนเขียนโพสนิยายหนึ่งตอน ก็ควรตอบเพียงคอมเม้นต์เดียวก็พอแล้ว  โดยสามารถใช้ปุ่ม Insearch qoute  ได้    ถ้าจะพูดคุยกันมากขึ้นแนะนำให้ไปตั้งกระทู้ใหม่ที่ห้องพูดคุยทั่วไป และลงลิงค์จากนิยายไปยังกระทู้พูดคุยกับแฟนคลับนิยายในรีพลายแรกด้วยนะครับ เพราะการที่คนเขียนและแฟนคลับพูดคุยกันมากทำให้หานิยายที่จะอ่านยาก ไม่เจอ ลำบากกับคนที่ไม่ได้เข้ามาตามอ่านทุกวัน

7. การกดบวกให้เป็ดเหลือง
      7.1 นิยาย 1 ตอน  จะให้ขึ้น Top list แค่ 1 Reply เท่านั้น ถ้าขึ้นเกิน จะลบคะแนนออก เหลือเฉพาะ Reply ที่มีคะแนนสูงสุด
      7.2 นิยาย 1 เรื่อง จะให้ขึ้น Top list ไม่เกิน 3 Reply ถ้าเกิน จะลบคะแนนออก ให้เหลือ เฉพาะ Reply ที่มีคะแนนสูงสุด ลงมาตามลำดับ
      7.3 Post ในห้องอื่น ๆ ก็จะใช้ หลักการเดียวกันนี้ เช่นกัน ยกเว้น
            - 1 Reply ที่เกินมานั้น โมทั้งหลาย พิจารณาดูแล้วว่า ไม่เป็นการปั่นโหวต และเป็น Reply ที่น่าสนใจและเป็นที่ชื่นชอบจริง ๆ

8.Administrator และ moderator ของ forum นี้ มีสิทธิ์อ่าน, ลบ หรือแก้ไขทุกข้อความ. และ administrator, moderator หรือ webmaster ไม่สามารถรับผิดชอบต่อข้อความที่คุณได้แสดงความคิดเห็น (ยกเว้นว่าพวกเขาจะเป็นผู้โพสต์เอง).

9.คุณยินยอม ให้ข้อมูลทุกอย่างของคุณถูกเก็บไว้ในฐานข้อมูล. ซึ่งข้อมูลเหล่านี้จะไม่ถูกเปิดเผยต่อผู้อื่นโดยไม่ได้รับการยินยอมจากคุณ .Webmaster, administrator และ moderator ไม่สามารถรับผิดชอบต่อการถูกเจาะข้อมูล แล้วนำไปสร้างความเดือดร้อนต่างๆ

10.ห้าม ลงประกาศลิงค์โปรโมทเวป  โฆษณา หรือโปรโมทในเชิงธุรกิจใดๆ ทุกชนิด ลงได้เฉพาะในห้องซื้อขาย ในเมื่อแนะนำเวปอื่นที่บอร์ดเรา ก็ช่วยแนะนำบอร์ดเราโดยลงลิงค์บอร์ดเรา เวป http://www.thaiboyslove.com  ในบอร์ดที่ท่านแนะนำมาให้เราด้วย  เมื่อจำเป็นต้องแนะนำลิงค์ให้ส่งลิงค์กันทาง personal message หรือพีเอ็มแทนนะครับจะสะดวกกว่า ส่วนในกรณีอยากแนะนำสิ่งดีๆให้เพื่อนๆได้อ่านจริงๆนั้นพยายามลงให้ห้องซื้อ ขายซะ หรือถ้าม๊อดเดอเรเตอร์จะพิจารณาเป็นกรณีๆไป ถ้ารู้สึกว่าไม่ได้โปรโมทเวป แต่อยากแนะนำสิ่งดีๆให้เพื่อนด้วยใจจริงจะให้กระทู้นั้นคงอยู่ต่อไป

11.บอร์ด นิยายที่โพสจนจบแล้วมีไว้สำหรับนิยายที่โพสในบอร์ด boy's love จนจบแล้วเท่านั้น จึงจะถูกย้ายมาเก็บไว้ที่นี่ หาอ่านนิยายที่จบแล้ว หรือคนเขียนไม่ได้เขียนต่อ แต่โดยนัยแล้วถือว่าพล็อตเรื่องโดยรวมสมควรแก่การจบแล้ว หากนักเขียนท่านใดได้พิมพ์เล่มกับสำนักพิมพ์ ต้องการลบเรือ่งบางส่วนออก โดยเฉพาะไคลแม๊ก หรือตอนจบที่สำคัญ ให้แจ้ง moderator ย้ายนิยายของท่านสู่ห้องนิยายไม่จบ เพื่อที่หากระยะเวลาเกินหกเดือนแล้ว เราจะได้ทำการลบทิ้ง หรือท่านจะลบนิยายดังกล่าวทิ้งเสียก็ได้ เนื่องจากบอร์ดนี้เก็บเฉพาะนิยายที่จบแล้ว

บอร์ดนิยายที่ยังไม่มาต่อจนจบไว้สำหรับ
นิยาย ที่คนเขียนไม่ได้มาต่อนาน หายไปโดยไม่มีเหตุผลสมควร ไม่ได้แจ้งไว้หรือแจ้งแล้วก็ไม่มาต่อ 3 เดือน จะย้ายมาเก็บในนี้เมื่อครบหกเดือนจะทำการลบทิ้ง ส่วนเรื่องไหนที่จะต่อก็ต่อในนี้จนกว่าจะจบ แล้วถึงจะทำการย้ายไปสู่บอร์ดนิยายจบแล้วต่อไป

12.ห้ามนำเรื่องพิพาทต่างๆมาเคลียร์กันในบอร์ด

13.ผู้โพสนิยาย และเขียนนิยายกรุณาโพสให้จบ ตรวจสอบคำผิดก่อนนำมาลงด้วยครับ

14.ส่วนคนอ่านทุกท่าน เวลาอ่านนิยาย เรื่องที่คนเขียนเขียน  ก็ไม่ต้องไปอินมากนะครับ ให้เก็บเอาสิ่งดีๆ ประสบการณ์ ข้อคิดดีๆไปนะครับ

15. การนำรูปภาพ บทความ ฯลฯ มาลงในเวปบอร์ด  ควรจะให้เครดิตกับ... 
(1) ผู้ที่เป็นต้นตอเจ้าของบทความหรือรูปภาพนั้นๆ
(2) เวปไซต์ต้นตอที่อ้างอิงถึง

16.นิยาย เรื่องไหนที่คิดว่าเมื่อมีการรวมเล่มขายแล้วจะลบเนื้อเรื่องไม่ว่าบางส่วน หรือทั้งหมดออก กรุณาอย่าเอามาลงที่นี่ หรือสำหรับผู้ที่ขอนิยายจากนักเขียนอื่นมาลง ต้องมั่นใจว่าเรื่องนั้นจะไม่มีการลบเนื้อเรื่องไม่ว่าบางส่วนหรือทั้งหมด ออกเมื่อมีการรวมเล่มขาย อนึ่ง เล้าไม่ได้ห้ามให้มีการรวมเล่มแต่อย่างใด สามารถรวมเล่มขายกันได้ แต่อยากให้เคารพกฎของเล้าด้วย เล้าเปิดโอกาสให้ทุกคน จะทำมาหากิน หรืออะไรก็ตามแต่ขอความร่วมมือด้วย เผื่อที่ทุกคนจะได้อยู่อย่างมีความสุข

17.ห้าม แจ้งที่หัวกระทู้เกี่ยวกับการจองหรือจัดพิมพ์หนังสือ แต่อนุโลมให้ขึ้นหัวกระทู้ว่า “แจ้งข่าวหน้า...” และลงลิงค์ที่ได้ตั้งเอาไว้ในแล้วในห้องซื้อขายลงในกระทู้นิยายแทน  ถ้านักเขียนต้องการประชาสัมพันธ์เกี่ยวกับการจอง หรือจัดพิมพ์หนังสือของตนเองผ่านกระทู้นิยายของตนเอง  นิยายเรื่องดังกล่าวจะต้องลงเนื้อหาจนจบก่อน (ไม่รวมตอนพิเศษ) จึงจะทำการประชาสัมพันธ์ในกระทู้นิยายได้ (ศึกษากฏการซื้อขายของเล้่าก่อน ด้วยนะคะ)

18.ใคร จะโพสเรื่องสั้นให้มาโพสที่บอร์ดเรื่องสั้น ถ้าเรื่องไหนไม่จบนานเกิน 3 เดือน จะทำการลบทิ้งทันที  ส่วนเรื่องสั้นที่จบแล้วให้แก้ไขโพสแรก และต่อท้ายว่าจบแล้วจะได้ไม่ถูกลบทิ้งและจะเก็บไว้ที่บอร์ดเรื่องสั้นไม่ ย้ายไปไหน   เช่นเดียวกับนิยายทุกเรื่องเมื่อจบให้แก้ไขโพสแรก และต่อท้ายว่าจบแล้ว จะได้ย้ายเข้าสู่บอร์ดนิยายจบแล้ว ไม่เช่นนั้นม๊อดอาจเข้าใจว่าไม่มาต่อนิยายนานเกินจะโดนลบทิ้งครับ

เอาข้อสำคัญก่อนนะครับเด่วอื่นๆจะทำมาเพิ่มครับเอิ้กๆหุหุ
admin
thaiboyslove.com.......................................                                                           

วันที่ 3 ธ.ค. 2551วันที่ 16 ก.ย. 2554 ได้เพิ่มกฏ ข้อที่ 7
วันที่ 21 ต.ค.2556 ได้ปรับปรุงกฏทั้งหมดเพื่อให้แก้ไข และติดตามได้ง่าย
วันที่ 11 พ.ย. 2557 เพิ่มเติมการลงเรื่องสั้นและการแจ้งว่านิยายจบแล้ว
วันที่ 4 ธ.ค. 2557 เพิ่มบอร์ดเรื่องสั้นจึงปรับปรุงกฏข้อ 18 เกี่ยวกับเรื่องสั้น และ เพิ่มเติมส่วนขยายของกฏข้อ 17

เวปไซต์ แห่งนี้เป็นเวปไซต์ส่วนบุคคลที่ได้รับความคุ้มครองจากกฏหมายภายในและระหว่าง ประเทศ การเข้าถึงข้อมูลใดๆบนเวปไซต์แห่งนี้โดยไม่ได้รับความยินยอมจากผู้ให้บริการ ถือว่าเป็นความผิดร้ายแรง

ข้อความใดๆก็ตามบนเวปไซต์แห่งนี้ เกิดจาการเขียนโดยสมาชิก และตีพิมพ์แบบอัตโนมัติ ผู้ดูแลเวปไซต์แห่งนี้ไม่จำเป็นต้องเห็นด้วย และไม่รับผิดชอบต่อข้อความใดๆ  โปรดใช้วิจารณญาณของท่านที่เข้าชม และ/หรือ ท่านผู้ปกครองในการให้ลูกหลานเข้าชม


“เหมันต์” นักธุรกิจหนุ่มเนื้อหอม

ที่แม้จะพ่วงตำแหน่งพ่อหม้ายลูกหนึ่งเข้าไป

ก็ไม่ได้ทำให้ความร้อนแรงของเขาลดลง

ชายหนุ่มสาบานกับตัวเองว่าจะไม่มีชีวิตคู่อีกเป็นครั้งที่สอง

หากแต่...วันดีคืนดี น้องชายตัวแสบที่อายุห่างกันเก้าปี

ก็ฝากเพื่อนรักเข้ามาอาศัยในบ้าน

เด็กหนุ่มหัวรั้นที่พร้อมจะกวนประสาทเขาได้ทุกเวลา


ในขณะที่ชายหนุ่มนึกอยากเตะเด็กหนุ่มออกจากบ้าน

ลูกชายเพียงคนเดียวของเขากลับรัก “อาเรน” สุดใจ

พ่อกับแม่ของเขาก็ให้ท้ายเด็กหนุ่มราวกับเป็นลูกชายของตัวเอง

ทำให้เขานึกสงสัยและอยากรู้ขึ้นมา

ตกลงเจ้าเด็กบ้านี่เป็นคนแบบไหนกันแน่?

ดูเหมือนว่า...บางอย่างอาจไม่เหมือนอย่างที่เขาคิด

• • • • •

“ทำไมมึงพกรูปนี้ไว้ในกระเป๋าตังค์วะเรน”

“หือ?”

“ก็รูปฝนตกนี่ไง”

“กูถ่ายตอนไปเที่ยวเมื่อเดือนธันวา เห็นแล้วชอบก็เลยอัดออกมา”

“อ๋อ รูป ‘ฝน’ หลง ‘ฤดู’ ก็สวยดี”

“อืม”

คำสารภาพรักที่มีเขาเพียงคนเดียวเท่านั้นที่เข้าใจ
•.★* สารบัญ *★.•


Share This Topic To FaceBook
« แก้ไขครั้งสุดท้าย: 17-11-2020 23:52:00 โดย darin »

ออฟไลน์ arij-iris

 • เป็ดAres
 • *
 • กระทู้: 2931
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +30/-5
Re: ❤ ฝนหลงฤดู ❤ [Intro]★17/11/20★ P:01
«ตอบ #1 เมื่อ17-11-2020 18:26:14 »

รออ่านจ้าาาา

ออฟไลน์ darin

 • เป็ดนักเขียน
 • เป็ดHera
 • *
 • กระทู้: 1037
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +2219/-43
Re: ❤ ฝนหลงฤดู ❤ [Intro]★17/11/20★ P:01
«ตอบ #2 เมื่อ17-11-2020 22:24:06 »
บทนำ“มองอะไรอยู่วะ เข้าไปได้แล้ว”

เสียงเรียกของคิมหันต์เรียกสติของเรน ชายหนุ่มสูดหายใจเข้าลึกๆ ก่อนละสายตาจากบ้านหลังใหญ่ตรงหน้า ริมฝีปากยกยิ้มบาง มาถึงขั้นนี้แล้วต่อให้อยากเปลี่ยนใจก็ทำได้ยากแล้ว

“เดี๋ยวเอากระเป๋าไปเก็บที่ห้องมึงก่อนแล้วกูพาไปแนะนำให้รู้จักพี่ชาย”

“อืม” เรนส่งยิ้มให้เพื่อนรักก่อนก้าวตามอีกฝ่ายเข้าไปในตัวบ้าน จากนี้ไปที่นี่จะเป็นที่อยู่อาศัยของเขาชั่วคราว ส่วนจะนานแค่ไหนนั้นคงต้องขึ้นอยู่กับเจ้าของบ้านแล้ว“พี่เหมผมเข้าไปนะ” คินหันต์เอ่ยปากหลังเคาะประตูห้องสองสามครั้ง เขาเปิดประตูเข้าไปโดยไม่รอคำอนุญาต

“มาแล้วเหรอ”

“ครับ” แม้ว่าจะสนิทกันแค่ไหนแต่เพราะอายุที่ห่างกันถึงเก้าปี คิมหันต์จึงให้ความเคารพพี่ชายอย่างเหมันต์เสมือนผู้ปกครองคนที่สองของเขา

“พี่เหมนี่เรนเพื่อนคนที่บอกครับ เรนนี่พี่กู”

“สวัสดีครับ” เรนยกมือขึ้นไหว้ชายหนุ่มที่นั่งอยู่หลังโต๊ะทำงานตัวใหญ่ในห้องหนังสือ ใบหน้าที่คุ้นเคยยังคงความหล่อเหลาไร้ที่ติ ร่างกายสูงใหญ่ดูกำยำภายใต้เสื้อเชิ้ตสีขาวสะอาดตา

“สวัสดี”

เรนไม่หลบสายตาพิจารณาที่มองมา เขามองตอบร่างสูงด้วยรอยยิ้มมุมปากทำให้ดวงตาคู่นั้นหรี่ลง

“เราเคยเจอกันหรือเปล่า”

“ผ่านๆ ครับ”

“อย่างนั้นเหรอ”

“ครับ”

“เรนไปที่บ้านเราบ่อยครับ แต่เหมือนจะสวนกับพี่เหมทุกที” คิมหันต์หมายถึงบ้านพ่อแม่ที่ตั้งอยู่ชานเมือง

“อืม”

“ขอบคุณที่อนุญาตให้ผมพักทีนี่นะครับ แล้วก็ขอโทษจริงๆ ที่ผมมารบกวน”

“ไม่เป็นไร หรือถ้าจะขอบคุณก็ขอบคุณคิมเถอะ พี่อนุญาตเพราะเราเป็นเพื่อนของคิม” เหมันต์ปรายตาไปมองน้องชาย สามวันก่อนคิมหันต์มาหาเขาเพื่อขอความช่วยเหลือ หลังจากฟังอีกฝ่ายร่ายยาวจึงจับใจความได้ว่า เพื่อนรักของน้องชายจำต้องหาที่อยู่ใหม่อย่างกระทันหัน จึงอยากฝากเขาสักพักจนกว่าจะหาที่อยู่ที่เหมาะสมกับกำลังทรัพย์ได้ เขาไม่ได้ถามว่าทำไมไม่ไปพักกับคนขอ ถึงอีกฝ่ายไม่บอกก็ใช่ว่าเขาไม่รู้ว่าน้องชายตัวดีพาแฟนสาวเข้าไปพักด้วยที่คอนโด คนให้ที่พักพิงจึงตกมาเป็นเขาแทน

“ไม่ต้อง เพื่อนกันจะขอบคุณทำไมวะ” คิมหันต์ตบไหล่เพื่อน อันที่จริงเขายื่นข้อเสนอให้เพื่อนพักด้วยกันทันทีที่ทราบเรื่อง แต่เรนยืนยันว่าไม่อยากรบกวนเขากับแฟน คิมหันต์จึงคิดถึงบ้านของพี่ชายขึ้นมา ไม่ไกลจากมหา’ ลัยมากนัก ห้องพักมีมากพอและมีคนทำงานบ้าน ถือว่าเป็นตัวเลือกที่ดีเยี่ยม

“ยังไงผมฝากเพื่อนด้วยนะครับพี่เหม”

“ไม่ต้องห่วง แล้วนี่เราจะกลับเลยเหรอ”

“ยังครับ คืนนี้ผมว่าจะนอนทีนี้พรุ่งนี้ค่อยกลับ จะได้อยู่เล่นกับจินด้วย”

“หลับอยู่ คงอีกสักพักถึงจะตื่น” เหมันต์กำลังพูดถึงเด็กชายจิรันหรือเจ้าหนูจิน ลูกชายเพียงคนเดียวของเขาที่เกิดจากภรรยาที่เพิ่งหย่าร้างกันไปเมื่อครึ่งปีที่ผ่านมา

“ถ้างั้นผมไม่กวนพี่เหมแล้ว เรนจะได้ไปจัดของด้วย เดี๋ยวเจอกันตอนกินข้าวเย็นครับ”

“ไปเถอะ” ชายหนุ่มมองตามหลังทั้งคู่ เสียงประตูเปิดและปิดก่อนห้องทำงานจะกลับคืนสู่ความเงียบอีกครั้ง

นิ้วยาวเรียวเคาะลงบนโต๊ะเป็นจังหวะ เขายังสะกิดใจกับสายตาและรอยยิ้มของเด็กหนุ่ม ถามตัวเองว่าแน่ใจใช่ไหมว่าไม่เคยเจอกันมาก่อน คำตอบที่ได้คือ..ถึงเคยเจอเขาก็จำไม่ได้ บางทีอาจแค่ผ่านกันอย่างที่เจ้าตัวบอก อาจเป็นเขาที่คิดมากไปเอง

ชายหนุ่มก้มลงอ่านเอกสารตรงหน้า เลิกใส่ใจกับความคิดเมื่อครู่:::: ♥ TBC ♥::::ออฟไลน์ BaoBao

 • Moderator
 • เป็ดHephaestus
 • *
 • กระทู้: 1477
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +485/-2
Re: ❤ ฝนหลงฤดู ❤ [Intro]★17/11/20★ P:01
«ตอบ #3 เมื่อ17-11-2020 23:28:28 »

เจ้าของกระทู้ แก้ไข ทันทีที่เห็นข้อความนี้

ใส่กฎ 18 ข้อที่ reply แรกด้วยค่ะ
https://thaiboyslove.com/webboard/index.php?topic=459.0

ผู้ดูแลห้อง Boy's love story

 :n1:

ออฟไลน์ darling

 • เป็ดแสนดี
 • เป็ดDemeter
 • *
 • กระทู้: 1779
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +96/-7
Re: ❤ ฝนหลงฤดู ❤ [Intro]★17/11/20★ P:01
«ตอบ #4 เมื่อ18-11-2020 06:46:15 »

่รอตอนต่อไปจ้า  :mc4:

ออฟไลน์ arij-iris

 • เป็ดAres
 • *
 • กระทู้: 2931
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +30/-5
Re: ❤ ฝนหลงฤดู ❤ [Intro]★17/11/20★ P:01
«ตอบ #5 เมื่อ18-11-2020 19:53:44 »

รอตอนต่อไปจ้าาา

ออฟไลน์ silverspoon

 • เป็ดHermes
 • *
 • กระทู้: 2453
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +275/-12
Re: ❤ ฝนหลงฤดู ❤ [Intro]★17/11/20★ P:01
«ตอบ #6 เมื่อ18-11-2020 23:58:07 »

รายงานตัวค่ะ

ออฟไลน์ Ginny Jinny

 • ความเป็นจริงมันวุ่นวาย ก็ขอให้ใจมันสบายๆในความฝัน
 • เป็ดHermes
 • *
 • กระทู้: 2357
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +51/-4
Re: ❤ ฝนหลงฤดู ❤ [Intro]★17/11/20★ P:01
«ตอบ #7 เมื่อ23-11-2020 08:21:14 »

 :mc4: :mc4:

 

สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด


สนใจ คลิกดูรายละเอียด สนใจ คลิกดูรายละเอียด
สนใจ คลิกดูรายละเอียด สนใจ คลิกดูรายละเอียด