(Omegaverse) พุทธชาดหยาดรัก :: ตอนที่ 10 [17-06-2021]
สนใจ คลิกดูรายละเอียด สนใจ คลิกดูรายละเอียด
สนใจ คลิกดูรายละเอียด สนใจ คลิกดูรายละเอียด
สนใจ คลิกดูรายละเอียด สนใจ คลิกดูรายละเอียด

สนใจโฆษณาติดต่อ laopedcenter[at]hotmail.com คลิ๊กรายละเอียดที่ตำแหน่งว่างเลยครับ

สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด

ผู้เขียน หัวข้อ: (Omegaverse) พุทธชาดหยาดรัก :: ตอนที่ 10 [17-06-2021]  (อ่าน 5760 ครั้ง)

ออฟไลน์ Hazel_nut

 • เป็ดมัธยม
 • *
 • กระทู้: 158
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +163/-3
ข้อตกลงในการเข้ามาในเล้าเป็ดนะครับ กรุณาอ่านทุกคนนะครับ
เล้าแห่งนี้เป็นที่ที่คนชื่นชอบนิยาย boy's love หรือชายรักชาย หากใครหลงมาแล้วไม่ชอบ
กรุณากดกากบาทสีแดงมุมด้านขวาบนออกไปด้วยนะครับ

ติดตามกฏเพิ่มเติมที่กระทู้นี้บ่อยๆ เมื่อมีการแก้ไขกฏจะแก้ไขที่กระทู้นี้นะครับ
http://www.thaiboyslove.com/webboard/index.php?topic=459.0

ประกาศทั่วไปติดตามอัพเดทกันที่นี่
http://www.thaiboyslove.com/webboard/index.php?topic=2160.0

ประกาศ กฎที่อื่นมีไว้แหก แต่ห้ามมาแหกที่นี่

1.ห้ามมิให้ละเมิดสิทธิ์ส่วนตัวของคนแต่งและบุคคลในเรื่องทั้งหมด

2.ห้ามมิให้โพสต์ข้อความ รูปภาพ ใช้ลายเซ็นหรือรูปส่วนตัวหรือสื่อใดๆที่ก่อให้เกิดความขัดแย้ง ไม่แสดงความเคารพ
หมิ่นประมาท,
หยาบคาย, เป็นที่รังเกียจ, ไม่เหมาะสม,ติดเรท x,ทำให้กระทู้กลายพันธ์,ไม่เกี่ยวพันกับนิยายที่ลง
หรืออื่นๆที่ขัดต่อกฎหมาย,ห้ามโพสต์กระทู้ที่จะสร้างประเด็นความขัดแย้ง  ในเรื่อง การเมือง ศาสนา พระมหากษัตริย์
และสถาบันต่าง ๆ  รวมถึงกระทู้ที่จะสร้างความแตกแยก  ชวนวิวาท ของสมาชิกภายในเวปบอร์ด

3.การนำเรื่อง ข้อความ รูปภาพมาโพสต์ หรือนำข้อความใดๆไปโพสที่อื่นๆ กรุณาพยายามติดต่อเจ้าของเรื่องเท่าที่จะทำได้หรือแจ้งมายังบอร์ดนี้ก่อนนะครับ  เนื่องจากเจ้าของเรื่องบางครั้งไม่ต้องการให้คนที่ไม่ได้ชื่นชอบนิยายชายรักชายเข้ามารับรู้  ลิขสิทธิ์ทั้งหมดเป็นของเจ้าของคนที่ทำขึ้นและเว็บแห่งนี้นะครับ

4.ห้ามแจกเบอร์ แลกเมล์ บอกเมล์ แลก msn บนบอร์ด โดยเฉพาะการบอกเบอร์ หรือเมลของคนอื่นโดยที่เจ้าของไม่ยินยอมให้ส่งหรือติดต่อกันทางพีเอ็มจะปลอดภัยกว่าแล้วเมื่อมีการติดต่อสื่อสารกันให้พึงระวังถึงความปลอดภัย ความไม่น่าไว้ใจของผุ้คนทุกคนแม้จะมีชื่อเสียงในบอร์ดเป็นเรื่องส่วนตัวของแต่ละคนไป เพื่อลดความขัดแย้งภายในเล้า จึงไม่สนับสนุนให้มีการจีบกันในบอร์ดนะครับ

5.ห้ามจั่วหัวกระทู้ว่าเป็น “เรื่องเล่า” นักเขียนทุกคนอย่าโกหกคนอ่านว่าเป็นเรื่องจริงในกรณีแต่งเติมเพิ่มแม้แต่นิดเดียวให้ชี้แจงว่าเป็นเรื่องแต่งแม้จะแต่งเพิ่มขึ้นแค่ไม่ถึง 10 % ก็ตาม

6.การพูดคุยโต้ตอบระหว่างคนเขียนและคนอ่านนอกเรื่องนิยาย  ทำได้  แต่อย่าให้มากนัก เช่น คนเขียนโพสต์นิยายหนึ่งตอน ก็ควรตอบเพียงคอมเม้นต์เดียวก็พอแล้ว  โดยสามารถใช้ปุ่ม Insert quote ได้    ถ้าจะพูดคุยกันมากขึ้นแนะนำให้ไปตั้งกระทู้ใหม่ที่ห้องพูดคุยทั่วไป และลงลิงค์จากนิยายไปยังกระทู้พูดคุยกับแฟนคลับนิยายในรีพลายแรกด้วยนะครับ เพราะการที่คนเขียนและแฟนคลับพูดคุยกันมากทำให้หานิยายที่จะอ่านยาก ไม่เจอ ลำบากกับคนที่ไม่ได้เข้ามาตามอ่านทุกวัน

7. การกดบวกให้เป็ดเหลือง
      7.1 นิยาย 1 ตอน  จะให้ขึ้น Top list แค่ 1 Reply เท่านั้น ถ้าขึ้นเกิน จะลบคะแนนออก เหลือเฉพาะ Reply ที่มีคะแนนสูงสุด
      7.2 นิยาย 1 เรื่อง จะให้ขึ้น Top list ไม่เกิน 3 Reply ถ้าเกิน จะลบคะแนนออก ให้เหลือ เฉพาะ Reply ที่มีคะแนนสูงสุด ลงมาตามลำดับ
      7.3 Post ในห้องอื่น ๆ ก็จะใช้ หลักการเดียวกันนี้ เช่นกัน ยกเว้น
            - 1 Reply ที่เกินมานั้น โมทั้งหลาย พิจารณาดูแล้วว่า ไม่เป็นการปั่นโหวต และเป็น Reply ที่น่าสนใจและเป็นที่ชื่นชอบจริง ๆ

8.Administrator และ moderator ของ forum นี้ มีสิทธิ์อ่าน, ลบ หรือแก้ไขทุกข้อความ. และ administrator, moderator หรือ webmaster ไม่สามารถรับผิดชอบต่อข้อความที่คุณได้แสดงความคิดเห็น (ยกเว้นว่าพวกเขาจะเป็นผู้โพสต์เอง).

9.คุณยินยอมให้ข้อมูลทุกอย่างของคุณถูกเก็บไว้ในฐานข้อมูล. ซึ่งข้อมูลเหล่านี้จะไม่ถูกเปิดเผยต่อผู้อื่นโดยไม่ได้รับการยินยอมจากคุณ .Webmaster, administrator และ moderator ไม่สามารถรับผิดชอบต่อการถูกเจาะข้อมูล แล้วนำไปสร้างความเดือดร้อนต่างๆ

10.ห้ามลงประกาศลิงค์โปรโมทเวป  โฆษณา หรือโปรโมทในเชิงธุรกิจใดๆ ทุกชนิด ลงได้เฉพาะในห้องซื้อขาย ในเมื่อแนะนำเวปอื่นที่บอร์ดเรา ก็ช่วยแนะนำบอร์ดเราโดยลงลิงค์บอร์ดเรา เว็บ http://www.thaiboyslove.com  ในบอร์ดที่ท่านแนะนำมาให้เราด้วย  เมื่อจำเป็นต้องแนะนำลิงค์ให้ส่งลิงค์กันทาง personal message หรือพีเอ็มแทนนะครับจะสะดวกกว่า ส่วนในกรณีอยากแนะนำสิ่งดีๆให้เพื่อนๆได้อ่านจริงๆนั้นพยายามลงให้ห้องซื้อขายซะ หรือถ้าม้อดเดอเรเตอร์จะพิจารณาเป็นกรณีๆไป ถ้ารู้สึกว่าไม่ได้โปรโมทเว็บ แต่อยากแนะนำสิ่งดีๆให้เพื่อนด้วยใจจริงจะให้กระทู้นั้นคงอยู่ต่อไป

11.บอร์ดนิยายที่โพสต์จนจบแล้วมีไว้สำหรับนิยายที่โพสต์ในบอร์ด boy's love จนจบแล้วเท่านั้น จึงจะถูกย้ายมาเก็บไว้ที่นี่ หาอ่านนิยายที่จบแล้ว หรือคนเขียนไม่ได้เขียนต่อ แต่โดยนัยแล้วถือว่าพล็อตเรื่องโดยรวมสมควรแก่การจบแล้ว หากนักเขียนท่านใดได้พิมพ์เล่มกับสำนักพิมพ์ ต้องการลบเรื่องบางส่วนออก โดยเฉพาะไคลแม๊ก หรือตอนจบที่สำคัญ ให้แจ้ง moderator ย้ายนิยายของท่านสู่ห้องนิยายไม่จบ เพื่อที่หากระยะเวลาเกินหกเดือนแล้ว เราจะได้ทำการลบทิ้ง หรือท่านจะลบนิยายดังกล่าวทิ้งเสียก็ได้ เนื่องจากบอร์ดนี้เก็บเฉพาะนิยายที่จบแล้ว

บอร์ดนิยายที่ยังไม่มาต่อจนจบไว้สำหรับ
นิยายที่คนเขียนไม่ได้มาต่อนาน หายไปโดยไม่มีเหตุผลสมควร ไม่ได้แจ้งไว้หรือแจ้งแล้วก็ไม่มาต่อ 3 เดือน จะย้ายมาเก็บในนี้เมื่อครบหกเดือนจะทำการลบทิ้ง ส่วนเรื่องไหนที่จะต่อก็ต่อในนี้จนกว่าจะจบ แล้วถึงจะทำการย้ายไปสู่บอร์ดนิยายจบแล้วต่อไป

12.ห้ามนำเรื่องพิพาทต่างๆมาเคลียร์กันในบอร์ด

13.ผู้โพสต์นิยาย และเขียนนิยายกรุณาโพสต์ให้จบ ตรวจสอบคำผิดก่อนนำมาลงด้วยครับ

14.ส่วนคนอ่านทุกท่าน เวลาอ่านนิยาย เรื่องที่คนเขียนเขียน  ก็ไม่ต้องไปอินมากนะครับ ให้เก็บเอาสิ่งดีๆ ประสบการณ์ ข้อคิดดีๆไปนะครับ

15. การนำรูปภาพ บทความ ฯลฯ มาลงในเว็บบอร์ด  ควรจะให้เครดิตกับ... 
(1) ผู้ที่เป็นต้นตอเจ้าของบทความหรือรูปภาพนั้นๆ
(2) เว็บไซต์ต้นตอที่อ้างอิงถึง

16.นิยายเรื่องไหนที่คิดว่าเมื่อมีการรวมเล่มขายแล้วจะลบเนื้อเรื่องไม่ว่าบางส่วนหรือทั้งหมดออก กรุณาอย่าเอามาลงที่นี่ หรือสำหรับผู้ที่ขอนิยายจากนักเขียนอื่นมาลง ต้องมั่นใจว่าเรื่องนั้นจะไม่มีการลบเนื้อเรื่องไม่ว่าบางส่วนหรือทั้งหมดออกเมื่อมีการรวมเล่มขาย อนึ่ง เล้าไม่ได้ห้ามให้มีการรวมเล่มแต่อย่างใด สามารถรวมเล่มขายกันได้ แต่อยากให้เคารพกฎของเล้าด้วย เล้าเปิดโอกาสให้ทุกคน จะทำมาหากิน หรืออะไรก็ตามแต่ขอความร่วมมือด้วย เผื่อที่ทุกคนจะได้อยู่อย่างมีความสุข

17.ห้ามแจ้งที่หัวกระทู้เกี่ยวกับการจองหรือจัดพิมพ์หนังสือ แต่อนุโลมให้ขึ้นหัวกระทู้ว่า “แจ้งข่าวหน้า...” และลงลิงค์ที่ได้ตั้งเอาไว้ในแล้วในห้องซื้อขายลงในกระทู้นิยายแทน  ถ้านักเขียนต้องการประชาสัมพันธ์เกี่ยวกับการจอง หรือจัดพิมพ์หนังสือของตนเองผ่านกระทู้นิยายของตนเอง  นิยายเรื่องดังกล่าวจะต้องลงเนื้อหาจนจบก่อน (ไม่รวมตอนพิเศษ) จึงจะทำการประชาสัมพันธ์ในกระทู้นิยายได้ (ศึกษากฎการซื้อขายของเล้าก่อน ด้วยนะคะ)

18.ใครจะโพสต์เรื่องสั้นให้มาโพสต์ที่บอร์ดเรื่องสั้น ถ้าเรื่องไหนไม่จบนานเกิน 3 เดือน จะทำการลบทิ้งทันที  ส่วนเรื่องสั้นที่จบแล้วให้แก้ไขโพสต์แรก และต่อท้ายว่าจบแล้วจะได้ไม่ถูกลบทิ้งและจะเก็บไว้ที่บอร์ดเรื่องสั้นไม่ย้ายไปไหน   เช่นเดียวกับนิยายทุกเรื่องเมื่อจบให้แก้ไขโพสต์แรก และต่อท้ายว่าจบแล้ว จะได้ย้ายเข้าสู่บอร์ดนิยายจบแล้ว ไม่เช่นนั้นม๊อดอาจเข้าใจว่าไม่มาต่อนิยายนานเกินจะโดนลบทิ้งครับ

เอาข้อสำคัญก่อนนะครับเด่วอื่นๆจะทำมาเพิ่มครับเอิ้กๆหุหุ
admin
thaiboyslove.com.......................................                                                           

วันที่ 3 ธ.ค. 2551วันที่ 16 ก.ย. 2554 ได้เพิ่มกฏ ข้อที่ 7
วันที่ 21 ต.ค.2556 ได้ปรับปรุงกฎทั้งหมดเพื่อให้แก้ไข และติดตามได้ง่าย
วันที่ 11 พ.ย. 2557 เพิ่มเติมการลงเรื่องสั้นและการแจ้งว่านิยายจบแล้ว
วันที่ 4 ธ.ค. 2557 เพิ่มบอร์ดเรื่องสั้นจึงปรับปรุงกฏข้อ 18 เกี่ยวกับเรื่องสั้น และ เพิ่มเติมส่วนขยายของกฏข้อ 17เว็บไซต์แห่งนี้เป็นเว็บไซต์ส่วนบุคคลที่ได้รับความคุ้มครองจากกฎหมายภายในและระหว่างประเทศ การเข้าถึงข้อมูลใดๆบนเว็บไซต์แห่งนี้โดยไม่ได้รับความยินยอมจากผู้ให้บริการ ถือว่าเป็นความผิดร้ายแรง

ข้อความใดๆก็ตามบนเว็บไซต์แห่งนี้ เกิดจาการเขียนโดยสมาชิก และตีพิมพ์แบบอัตโนมัติ ผู้ดูแลเว็บไซต์แห่งนี้ไม่จำเป็นต้องเห็นด้วย และไม่รับผิดชอบต่อข้อความใดๆ  โปรดใช้วิจารณญาณของท่านที่เข้าชม และ/หรือ ท่านผู้ปกครองในการให้ลูกหลานเข้าชม

*****************************************************************************************
พุทธชาดหยาดรัก
By Hazel_nutบทนำ

สมรสผูกสองใจ ความรักใช่จำเป็น


 


พิธีมงคลสมรสเสร็จสิ้นลงแล้วเมื่อตอนกลางวัน อีกครึ่งชั่วโมงจะเป็นช่วงของงานเลี้ยงตอนเย็น ห้องบอลลูมใหญ่ของคฤหาสน์สิทธาพิวัฒน์ถูกตกแต่งด้วยต้นพุทธชาดซึ่งมีใบสีเขียวสดแซมด้วยดอกสีขาวบริสุทธิ์ และดอกกัลปพฤกษ์สีชมพูซึ่งถูกจัดช่อไว้อย่างสวยงาม โต๊ะอาหารมากมายถูกคลุมด้วยผ้าสีขาวมุก เก้าอี้เข้าชุดก็ด้วยเช่นกัน

แสงเทียนจากเชิงเทียนทองเหลืองวางอยู่ตามมุมห้อง เป็นเพียงของประดับให้ความหรูหรา ส่วนตรงกลางห้องคือแชนเดอเลียร์ขนาดใหญ่ เป็นของเก่าแก่ของที่นี่มาหลายสิบปีนับตั้งแต่สมัยที่คุณทวดยังหนุ่มยังแน่น แม้ว่ามันจะผ่านการใช้งานมานาน แต่มันก็ยังเป็นประกายแวววาวมอบแสงสว่างให้อย่างดีเยี่ยม

เสียงเพลงบรรเลงในงานแต่งดังขับขานจากลำโพงที่กระจายอยู่ทั่วห้อง เสริมสร้างบรรยากาศหวานละมุนให้อบอวลไปทั่วทุกหนแห่ง หลังจากบิดาและมารดาของเจ้าสาวและเจ้าบ่าวตรวจความเรียบร้อยจนเสร็จสิ้นเป็นครั้งสุดท้ายแล้ว จึงโบกมือไล่บรรดาพ่อบ้านแม่บ้านทั้งหลายให้ออกไปจากห้องโถง ก่อนคู่บ่าวสาวจะลงมาจากชั้นบนเพื่อเตรียมต้อนรับแขกที่จะมาร่วมงานเลี้ยงฉลองมงคลสมรสในค่ำคืนนี้

ร่างสูงสง่าสองร่างก้าวลงบันไดอย่างใจเย็น ทั้งสองสวมชุดสูทสีขาว คนหนึ่งยกยิ้มกว้างจนดวงตาคมเข้มสีรัตติกาลเป็นประกายระยิบระยับ ที่อกข้างซ้ายติดช่อดอกกัลปพฤกษ์เล็กๆ เอาไว้ บ่ากว้างยืดตึง เส้นผมสีเดียวกับดวงตาถูกเซตเสยขึ้น จัดแต่งทรงที่ทำให้ออร่าความเป็นอัลฟ่าอันแข็งแกร่งแผ่กระจายอย่างชัดเจนมากขึ้น ผิวสีแทนอ่อนๆ ขับให้เขายิ่งดูแกร่งกล้าน่าค้นหา

ส่วนอีกคนเพียงยกยิ้มบาง ใบหน้าขาวเนียนเชิดขึ้น ดวงตาสีน้ำตาลอ่อนมีแววหยิ่งผยองอยู่ในนั้น แผ่นหลังตั้งตรง ที่อกเสื้อสูทข้างซ้ายติดช่อดอกพุทธชาดเอาไว้ เส้นผมสีน้ำตาลเข้มปรกใบหน้าด้านขวาเพียงเล็กน้อยเท่านั้น และแม้ว่ารูปร่างจะผอมเพรียวกว่าคนข้างกาย แต่ความเป็นอัลฟ่ากลับเปล่งประกายไม่ต่างกัน

“กัลป์ แก้ว มานี่สิลูก อีกสักพักแขกจะมาแล้ว” ผู้เป็นมารดาของฝ่ายเจ้าบ่าวพูดขึ้น ขณะที่มารดาของฝ่ายเจ้าสาวหันไปกวักมือเรียกตากล้อง

“ถ่ายรูปด้วยกันสักรูปก่อนแขกจะมาแล้วกันนะคะ”

จัดตำแหน่งท่าทางหน้าซุ้มดอกกุหลาบสีขาวและถ่ายรูปด้วยกันอยู่หลายนาที กระทั่งแขกเหรื่อเริ่มเดินทางมาถึง กัลปพฤกษ์และพุทธชาดจึงต้องแย้มยิ้มและยกมือไหว้ กล่าวต้อนรับทุกคนด้วยสีหน้าเปี่ยมสุขอันจอมปลอม จนกระทั่งได้เวลาขึ้นเวทีเพื่อกล่าวขอบคุณและเริ่มงานเลี้ยงในคืนนี้

เป็นธรรมดาที่เมื่อเจ้าบ่าวเจ้าสาวถูกเชิญขึ้นเวที พิธีกรต้องกล่าวถึงความรักของทั้งสองและมีวิดีโอให้ได้รับชมก่อนถามไถ่ความรู้สึกของคู่แต่งงาน ในระหว่างนั้นพุทธชาดก็พูดกับว่าที่สามีด้วยเสียงที่เบาที่สุด

“คุณจัดการเรียบร้อยดีหรือยัง”

กัลปพฤกษ์เลิกคิ้วเล็กน้อยยามเอ่ยถามกลับ “เรื่องอะไร?”

“บรรดาโอเมก้าคู่ขาของคุณไง” ชายหนุ่มต้องห้ามตัวเองเป็นอย่างมากไม่ให้เผลอถอนหายใจกลางเวที “ถ้ามีโอเมก้าที่ไหนโผล่มาแสดงความเป็นเจ้าเข้าเจ้าของคุณในงานคืนนี้ล่ะก็ ผมจะเล่นงานคุณให้ถึงที่สุด”

“โหดร้ายจังเลยนะคุณภรรยา” นอกจากกัลปพฤกษ์จะไม่กลัวคำขู่แล้ว ยังเกือบหลุดเสียงหัวเราะออกมาเสียด้วยซ้ำ เป็นเหตุให้พุทธชาดนิ่วหน้าอย่างลืมตัว แต่ก็คลายหัวคิ้วที่ขมวดกันอยู่ได้อย่างรวดเร็วเช่นกัน

เขาไม่อยากให้สีหน้า แววตา หรือท่าทางของเขากับกัลปพฤกษ์ทำให้แขกในงานตั้งข้อสงสัย แม้การแต่งงานนี้จะเกิดขึ้นเพราะคำสัญญาที่คุณปู่ของเขากับคุณปู่ของอีกฝ่ายเคยให้เอาไว้แก่กัน ไร้ซึ่งความรักเข้ามาเกี่ยวข้อง แต่พุทธชาดจะไม่ยอมให้ตัวเองและวงศ์ตระกูลต้องเสียหน้า เสื่อมเสียชื่อเสียง หรือตกเป็นข่าวซุบซิบในทางแม้แต่นิดเดียว

สิทธาพิวัฒน์สืบเชื้อสายส่วนหนึ่งจากหม่อมหลวงผู้สูงศักดิ์ สายเลือดของเรามีความเป็นราชนิกูลมาช้านาน แม้ปัจจุบันจะเป็นเพียงตระกูลเก่าแก่ธรรมดา แต่ความสง่างามจะไม่มีทางลดทอนหายไปตามกาลเวลาเด็ดขาด

พุทธชาดเป็นอัลฟ่า และอัลฟ่าอย่างเขาไม่ยอมเสื่อมเสียเกียรติเด็ดขาด ต่อให้ว่าที่สามีของเขาจะขยันสร้างเรื่องคาวๆ ก็ตาม นับแต่นี้ต่อไป...ชายหนุ่มจะทำให้แน่ใจว่าชีวิตคู่ของเรามั่นคงราบรื่น อย่างน้อยก็ต้องดูมีความสุขในสายตาคนอื่น

งานเลี้ยงดำเนินไปจนค่อนคืน กัลปพฤกษ์เป็นนักแสดงที่ดีพอควรเมื่อถูกถามว่าพบรักกับพุทธชาดได้อย่างไร เจ้าตัวตอบว่าเพราะเป็นเพื่อนกันตั้งแต่ยังเด็ก ความผูกพันทำให้เรารักใคร่ชอบพอกัน จนกระทั่งได้แต่งงานกันในวันนี้ ส่วนพุทธชาดเพียงตอบว่าเป็นพรหมลิขิตที่ทำให้เราได้รักกัน

โรแมนติกเสียไม่มี แม้ในใจจะรู้สึกสะอิดสะเอียนจนอยากจะอาเจียนก็ตาม

จวบจนงานเลี้ยงมงคลสมรสยุติลง ได้เวลาส่งบ่าวสาวเข้าหอ บิดามารดาของทั้งสองร่วมให้คำอวยพรส่งท้าย ก่อนแยกย้ายกันกลับ ทิ้งพวกเขาเอาไว้ในห้องหอและกำชับว่าอย่าออกจากห้องจนกว่าจะถึงพรุ่งนี้เช้า

“ช่างเป็นพิธีการที่ยืดเยื้อน่ารำคาญซะไม่มี” กัลปพฤกษ์พูดขึ้น มือหนาถอดเนกไทที่คอออกโยนลงกับพื้นส่งๆ ก่อนเดินไปนั่งที่เก้าอี้นวมข้างหน้าต่าง หยิบเอาขวดไวน์แดงรินใส่แก้วทรงสูง ก่อนจิบมันพลางหันมามองผู้เป็นภรรยาของตนโดยสมบูรณ์แล้ว “ดื่มด้วยกันหน่อยไหมครับคุณแก้ว?”

“ไม่ล่ะ พรุ่งนี้ผมต้องเข้าบริษัท” พุทธชาดตอบปฏิเสธเสียงเรียบ

“อะไรกัน เราเพิ่งจะแต่งงานกันนะ ควรหยุดงานเพื่อไปฮันนีมูนก่อนสิ”

คนฟังปลดกระดุมเสื้อสูทแล้วถอดออกอย่างใจเย็นไม่เร่งรีบ พลางว่า “ผมนึกว่าคุณอยากแล่นไปหาโอเมก้าในสังกัดเสียอีก”

“ก็อยากไปอยู่หรอกนะ แต่ให้ทำยังไงได้ล่ะ เราออกจากห้องหอไม่ได้นี่”

“งั้นพรุ่งนี้เช้าที่ผมไปทำงาน คุณก็ไปหาพวกเขาสิครับ”

กัลปพฤกษ์เลิกคิ้วให้กับน้ำเสียงราบเรียบแสนเย็นชาของภรรยาอัลฟ่า ที่นับตั้งแต่พ่อแม่ออกไป อีกฝ่ายก็ไม่แม้แต่จะมองหน้าเขาเลยแม้แต่นิดเดียว

“ก็ได้ พรุ่งนี้เราแยกกัน แต่อย่างน้อยไปฮันนีมูนกันสักครั้งก็ดีนะ พวกพ่อแม่จะได้ไม่คิดว่าเราระหองระแหงกันทั้งที่เพิ่งจะแต่งงาน”

“ได้ ผมว่างเมื่อไหร่จะกันตารางงานสำหรับฮันนีมูนสักอาทิตย์ก็แล้วกัน”

“อืม ดี” ตอบรับพลางกระดกไวน์ในแก้วจนหมด จากนั้นจึงลุกขึ้นแล้วถอดเสื้อผ้าของตัวเองออกบ้าง “สนใจอาบน้ำด้วยกันไหมครับ?”

พุทธชาดชะงัก ชายหนุ่มเบือนหน้ามามองสามีของตน “ไม่จำเป็นมั้งครับ”

“ผมก็แค่ชวนดูน่ะ เพราะต่อให้คุณเข้าไปอาบน้ำกับผมจริงๆ ผมก็คงไม่คิดจะทำอะไรคุณหรอก” กัลปพฤกษ์ไหวไหล่ ยกยิ้มมุมปากเป็นเชิงเจ้าเล่ห์และเย้ยหยันในตัว “ผมชอบกลิ่นกายหอมๆ ของพวกโอเมก้ามากกว่า”

“...”

“อัลฟ่าอย่างคุณไม่เร้าใจผมเลยสักนิด : )”

คนพูดเดินหายเข้าห้องน้ำไปแล้ว ทิ้งให้ภรรยาของตนยืนนิ่งอยู่ที่เดิม พร้อมกับความรู้สึกในใจที่อยากจะประกาศออกไป ให้อีกฝ่ายซึ่งเพิ่งพูดจาไม่เข้าหูเขาได้รับรู้เอาไว้ แต่ชายหนุ่มก็ไม่ได้ทำ...

เขาเกลียดอัลฟ่าแบบกัลปพฤกษ์ที่สุด
__________________

สั้นๆ เลยแล้วกันนะคะ #ทีมพุทธชาด ค่ะ 55555 คุณแก้วน่าสงสารเนอะ ต้องมาแต่งงานกับผู้ชายเจ้าชู้อย่างไอ้คุณกัลป์ มาเอาใจช่วยคุณแก้วกันนะคะ ว่าจะกำราบสามีได้หรือไม่ :)


Share This Topic To FaceBook
« แก้ไขครั้งสุดท้าย: 17-06-2021 12:40:51 โดย Hazel_nut »

ออฟไลน์ puiiz

 • เป็ดEros
 • *
 • กระทู้: 3470
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +135/-4

ออฟไลน์ m_ilk_y

 • เป็ดประถม
 • *
 • กระทู้: 59
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +0/-0
น่าติดตามๆ
รอนะคะ :impress2:

ออฟไลน์ nikpook

 • เป็ดเด็กช่าง
 • *
 • กระทู้: 297
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +3/-0
คุณแก้วคือนิ่งมากอ่ะ แน่นอนเราทีมคุณแก้ว5555 รอดูวิธีกำราบคนเจ้าชู้อยู่นะคะ

ออฟไลน์ smmikie

 • เป็ดเด็กช่าง
 • *
 • กระทู้: 393
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +39/-1
ชอบแก้วอ่า

ออฟไลน์ darinsaya

 • เป็ดHestia
 • *
 • กระทู้: 604
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +9/-1
 :katai2-1: :katai2-1: รอค่ะ

ออฟไลน์ greenapple

 • เป็ดHera
 • *
 • กระทู้: 1117
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +48/-5


ทีมน้องแก้ว(ชอบชื่อนี้)

อยากรู้จัง

น้องแก้วจะกำราบสามียังไง

 :mew1:

ออฟไลน์ Himbeere20

 • เป็ดมัธยม
 • *
 • กระทู้: 126
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +1/-0
เราชอบดอกกัลปพฤกษ์มาก ฮื่อ! เจ้าชู้แบบนี้น่าชื่ออุตพิดมากกว่า ช่วยรับไว้พิจารณาด้วยค่ะ

ออฟไลน์ porjj

 • เป็ดประถม
 • *
 • กระทู้: 31
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +1/-0
น่าติดตามมาก
ลงวันคุณกัลป์หลงเมียอัลฟ่า

ออฟไลน์ Ac118

 • เป็ดHestia
 • *
 • กระทู้: 756
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +106/-0
ไอ้คุณกัล ตบปาก  :angry2:

#ทีมคุณแก้ว
« แก้ไขครั้งสุดท้าย: 16-10-2019 17:35:20 โดย Ac118 »

CoMMuNiTY Of ThAiBoYsLoVE

ประกาศที่สำคัญ


ตั้งบอร์ดเรื่องสั้น ขึ้นมาใครจะโพสเรื่องสั้นให้มาโพสที่บอร์ดนี้ ถ้าเรื่องไหนไม่จบนานเกิน 3 เดือน จะทำการลบทิ้งทันที
https://thaiboyslove.com/webboard/index.php?topic=2160.msg2894432#msg2894432รวบรวมปรับปรุงกฏของเล้าและการลงนิยาย กรุณาเข้ามาอ่านก่อนลงนิยายนะครับ
https://thaiboyslove.com/webboard/index.php?topic=459.0สิ่งที่ "นักเขียน" ควรตรวจสอบเมื่อรวมเล่มกับสำนักพิมพ์
https://thaiboyslove.com/webboard/index.php?topic=37631.0


ออฟไลน์ Ti0590

 • เป็ดมหาวิทยาลัย
 • *
 • กระทู้: 518
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +15/-0
เป็นอัลฟ่าทั้งคู่เลยใช่มั้ยคะ

ออฟไลน์ TheDoungJan

 • ขอบคุณนักเขียนที่คนที่สร้างทุกตัวละครขึ้นมานะคะ(♡˙︶˙♡)
 • เป็ดHestia
 • *
 • กระทู้: 699
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +8/-0
#ทีมคุณแก้ว ค่ะ คุณแก้วต้องจัดการคนเจ้าชู้ให้อยู่หมัดเลยนะคะ

ออฟไลน์ badbadsumaru

 • ♡ caramel macchiato
 • เป็ดHermes
 • *
 • กระทู้: 2495
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +91/-2
คุณแก้วเป็นอัลฟ่าจริงๆใช่ไหมเนี่ย

ออฟไลน์ ืniyataan

 • เป็ดEros
 • *
 • กระทู้: 3346
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +64/-1
หมั่นไส้อิสามี #ทีมภรรยา

ออฟไลน์ areenart1984

 • เป็ดArtemis
 • *
 • กระทู้: 4942
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +166/-7
ปากคุณกัลไม่ดี มันต้องเอาเลือดเน่า ๆ ออกบ้างนะ ให้ช่วยม่ะ  :z6:

ออฟไลน์ nikpook

 • เป็ดเด็กช่าง
 • *
 • กระทู้: 297
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +3/-0
รออยู่นะคะ

ออฟไลน์ AkuaPink

 • เป็ดDemeter
 • *
 • กระทู้: 1977
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +54/-1

ออฟไลน์ ♥►MAGNOLIA◄♥

 • เป็ดApollo
 • *
 • กระทู้: 7620
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +193/-11
รู้ว่าเลวตั้งแต่ก่อนแต่ง แต่ก็ยังแต่ง  :เฮ้อ:  :m16:  :serius2:

ออฟไลน์ G-NaF

 • เป็ดHestia
 • *
 • กระทู้: 824
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +55/-1
ติมตามๆ

ออฟไลน์ labelle

 • เป็ดAres
 • *
 • กระทู้: 2839
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +81/-0
ความรักใช่จำเป็น แต่เวลานี้ ความซื่อสัตย์จำเป็นละค่ะ

แล้วดูทั้งกัลป์ทั้งแก้ว ไม่ยอมกันเลยจ้า

CoMMuNiTY Of ThAiBoYsLoVE


ออฟไลน์ Snowermyhae

 • เป็ดAphrodite
 • *
 • กระทู้: 4044
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +97/-7
อิอิอิอิอิอิ  :hao7:

ออฟไลน์ skies

 • เป็ดมัธยม
 • *
 • กระทู้: 100
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +1/-0
ว่าที่คนหลงเมีย  :hao7:

ออฟไลน์ BloodyBlue

 • เป็ดเด็กช่าง
 • *
 • กระทู้: 233
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +2/-0

ออฟไลน์ Byeolismes

 • เป็ดประถม
 • *
 • กระทู้: 13
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +1/-0
 ขึ้นอย่างหงส์ ลงอย่างหมาต้องมาแร้วค่ะจุดนี้

ออฟไลน์ monalism

 • เป็ดมัธยม
 • *
 • กระทู้: 131
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +7/-0
เข้ามารอดูคนจะหลงเมียเหมียนหมา  :hao7:

ออฟไลน์ Emmaline

 • เป็ดประถม
 • *
 • กระทู้: 88
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +1/-0
ทีมคุณแก้วจ้า  :mew1:

ออฟไลน์ Itra-Nee

 • เป็ดประถม
 • *
 • กระทู้: 6
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +0/-0
คุณแก้วเชิดๆ หยิ่งๆ เป็นควีนชั้นสูงมาก ส่วนพระเอกน่ะ...รอคลานเข่าเข้าหาคุณภรรยาเถอะ  :katai5:

ออฟไลน์ Jiraapp

 • เป็ดเด็กช่าง
 • *
 • กระทู้: 391
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +3/-0
อยากอ่านตอนต่อไปแล้ววววว รอคนคลานมายั้งหมาาาาา :hao7:

ออฟไลน์ crOnOs

 • เป็ดประถม
 • *
 • กระทู้: 17
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +0/-0
#ทีมคุณแก้ว ค่ะ เราจะรอวันที่มีคนปากดีคลานเข่า ร้องห่มร้องไห้มาซบแทบเท้าคุณแก้วค่ะ   :laugh:

ออฟไลน์ bkachai

 • เป็ดประถม
 • *
 • กระทู้: 6
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +0/-0
จะรักกันยังไงหนอ?

 

สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด


สนใจ คลิกดูรายละเอียด สนใจ คลิกดูรายละเอียด
สนใจ คลิกดูรายละเอียด สนใจ คลิกดูรายละเอียด