เฮ้ยพี่! ผมท้อง (mpreg) บทที่ 21 โกหก 19/05/19
สนใจ คลิกดูรายละเอียด สนใจ คลิกดูรายละเอียด
สนใจ คลิกดูรายละเอียด สนใจ คลิกดูรายละเอียด
สนใจ คลิกดูรายละเอียด สนใจ คลิกดูรายละเอียด

สนใจโฆษณาติดต่อ laopedcenter[at]hotmail.com คลิ๊กรายละเอียดที่ตำแหน่งว่างเลยครับ

สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด colocation,โคโลเคชั่น,ฝากเซิร์ฟเวอร์

ผู้เขียน หัวข้อ: เฮ้ยพี่! ผมท้อง (mpreg) บทที่ 21 โกหก 19/05/19  (อ่าน 14297 ครั้ง)

ออฟไลน์ LingLom

 • เป็ดประถม
 • *
 • กระทู้: 42
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +45/-0
** **บทที่ 8 บนเตียงไม่ได้มีไว้คุยกัน   ​“ไปไหนมา!”​“ก็ไปหาเพื่อนไง”“น้องพี พี่ขอโทษนะ พอดีคุยกันเพลินเลย”ผมยังคงกอดอกจ้องไอ้พี่กับพี่แพท รุ่นพี่ปี 4 เพื่อนไอ้ พี่อิงที่คุยกระหนุงกระหนิงกันมาสองคน นี่เหรอวะเพื่อนที่ไปหา แม่งไปหาสาวชัดๆ พี่อิงโกหก พี่อิงผิดสัญญา“พี ทำไมยังไม่หวัดดีแพทอีก”“โอ๊ย ไม่เป็นไรหรอกอิง คนกันเองทั้งนั้น เราไม่ถือ”“แต่เราถือ พี!”ไอ้พี่อิงกดเสียงต่ำทำให้ผมยกมือไหว้พี่แพทอย่างเสียไม่ได้ จริงๆ ผมเป็นคนมีสัมมาคาราวะนะ ไม่ได้แอนตี้โซตัส ผมยินดีไหว้รุ่นพี่ทุกคน แต่วันนี้มันแปลกๆ ผมอารมณ์เสียแปลกๆ ทำไมผมจะไม่รู้ตัวว่าตัวเองเปลี่ยนไป แต่ไม่รู้ว่าเพราะอะไร... ยอมรับแมนๆ เลยครับว่าตอนนี้ผมหวงไอ้พี่อิงโคตรๆ“เอ่อ อย่าดุน้องเลยอิง เดี๋ยวเราไปก่อนนะ บายจ้ะหนุ่มๆ”พี่แพทคงเห็นท่าไม่ดีเลยรีบขอตัวไปก่อน ถือว่าดีแล้วครับ เพราะถ้าเกิดพี่เขายังอยู่ ผมคงควบคุมตัวเองไม่ได้ ทำไมพาลแบบนี้วะ งงตัวเอง“เลิกเรียนรึยัง แล้วนี่กินข้าวยัง”“เลิกแล้ว แต่ยังไม่ได้กิน”“อ้าว ทำไมไม่ไปกินกับเพื่อน”“ก็จะรอกินพร้อมพี่ไงเล่า!”“แต่พี่กินแล้วอะ ไปเจอเพื่อนตอนกินข้าวพอดี เดี๋ยวกูไปนั่งเป็นเพื่อนมึงก็ดะ...”“ไม่ต้อง! ไม่หิว! จะกลับบ้าน!”   คอนโดผมไม่ยอมให้ไอ้พีมันกลับบ้านครับ โดยใช้ข้ออ้างสารพัดทั้งเรื่องงาน เรื่องเรียน แต่ทุกอย่างนั้นทำภายใต้ความสงบภายนอกผมดูเหมือนจะนิ่ง แต่ความจริงวันนี้เป็นวันที่ผมจับพลังการงอนของไอ้พีได้มากที่สุด แม่งเล่นสะบัดหน้าใส่ทุกห้านาที กูล่ะปวดคอแทนพอมาถึงคอนโด มันก็เดินฮึดฮัดเข้าห้องนอนปิดประตูดังตึง แบบนี้ผมคงแกล้งตีมึนให้มันหายเองไม่ได้แล้วล่ะครับ ไอ้พีมันนอนหันหลังให้ทันทีที่ผมเปิดเข้าไป ผมเลยไปนั่งบนเตียงฝั่งที่นอนประจำ“เป็นอะไร ไหนหันมาคุยกันดีๆ ซิ”“เปล่า”“มึงแน่ใจนะ”“เออ”“พูดเออกับผู้ใหญ่ เดี๋ยวตีปาก”“หึ”“สรุปจะไม่พูดใช่มั้ย”“...”“เพราะบนเตียงสำหรับกูมันไม่ได้มีไว้คุยกัน”   

P Partแล้วไอ้พีก็แพ้ทางไอ้พี่อิงอย่างทุกทีแค่พี่มันเริ่มหนึ่ง คนที่สานต่อสองสามก็คือตัวเขาเอง อย่างว่าคนมันเคยๆ ร่างกายที่เข้ากันได้ดียิ่งกว่าน้ำมันกับไฟ ขอแค่สะกิดมันก็พร้อมลุกโชนขึ้นอยู่แล้วเกลียดไฟร่านในตัวเองจริงๆ เลยตอนนี้ผมเลยต้องนอนหอบแฮกๆ อย่างกับหมาหอบแดด ในขณะที่ไอ้ตัวต้นเหตุนอนเล่นผมของผมอย่างชิวๆ"ทำไมวันนี้เหนื่อยไว รอบเดียวเองนะ""ไม่รู้"ผมตอบติดเสียงจะตึงหน่อย งอนเรื่องเก่า ยังต้องมาเคืองเรื่องใหม่อีก พี่มันไม่เคยถนอมผมเลย (แต่ปกติก็ไม่เคยต้องการความอ่อนโยน) ถ้าผมไม่ดิ้นจนหลุดก็คงมีต่อยกสอง แต่วันนี้รู้สึกเหนื่อยแปลกๆ มันเพลียมากกว่าทุกวัน สงสัยต้องหาเวลาไปฟิตเนสแล้วล่ะมั้ง"พี งอนอะไรพี่ ไหนบอกพี่สิคะ"ไอ้พี่อิงมันเกลี่ยผมที่ปกหน้า ก่อนจะจ้องตา จ้องแบบที่ผมไม่สามารถหันหนีได้อีกแล้ว ยิ่งคำพูดคำจายิ่งทำให้ผมแพ้มันเข้าไปอีก ใครจะไม่ชอบคนพูดเพราะล่ะจริงมั้ย เข้าใจฟีลสาวน้อยที่แพ้ผู้ชายพูดคะเลยเอ๊ะ แล้วทำไมกูต้องเปรียบตัวเองเป็นสาวด้วยวะ"ก็พี่ทิ้งพีอะ""กูไปทิ้งมึงตอนไหนเนี่ย""ไม่ต้องมาพูดเลย แถมยังหนีไปกินข้าวก่อนอีก!""อ้าว""ไม่ต้องมาอ้าว!"แค่คิดน้ำตาก็พาลจะไหลอีกแล้ว ฮึก ทำไมกูอ่อนไหวง่ายงี้วะ แม่งง"โอเคๆ พี่ขอโทษ อย่าร้องนะ พี่แค่ไม่อยากให้คนอื่นมองพีว่าเป็นเด็กไม่น่ารักแค่นั้นเอง"ดีแล้วไอ้พี่ที่มึงยอมแพ้ ไม่งั้นกูได้ร้องไห้จริงๆ แน่ ไม่มีคำพูดอะไรต่อจากนั้น ผมเพียงแต่หลับตาแล้วเขยิบเข้าไปซุกอกพี่มัน ผมชอบไออุ่นจากตัวคนที่รู้สึกได้จากการสัมผัส มันอุ่นกว่าผ้า แล้วมันก็อุ่นที่ใจด้วยการเฟดตัวออกมาจากการเป็นนักศึกษาธรรมดามาเป็นนักแสดง ทำให้ชีวิตเปลี่ยนแปลงหลายอย่าง อย่างแรกเลยคือสังคมใหม่ เพื่อนใหม่ ด้วยงานทำให้ผมจำเป็นต้องห่างจากกลุ่มเพื่อนสนิท ตอนแรกผมรู้สึกเคว้งคว้างมากครับ เพราะเข้ามาวงการใหม่ๆ เราก็ยังไม่รู้จักใคร โชคดีที่มีพี่อิงที่มาจากที่เดียวกัน ถึงความสัมพันธ์เดิมผมจะหมั่นไส้ความขี้เก๊กของเขาก็เถอะ พี่อิงเลยเป็นที่ยึดเหนี่ยวสำคัญในโลกใบใหม่ของผมขณะที่ผมกำลังคิดอะไรเพลินๆ มือไอ้คนข้างๆ ก็วนเวียนมาลูบไล้ที่ต้นขาจนขนอ่อนแถวนั้นมันลุกเกรียวมันจะเอาอีกแล้วไอ้พี่!"พี่ อย่าสิ พีเหนื่อยนะ""หมดเวลาพักครึ่งแล้ว""ฮื่อ พักครึ่งบ้าอะไรล่ะ ไม่เอา เหนื่อยจริงๆ"ไอ้พี่อิงเป็นคนดื้อเงียบ และถ้าจะเอา มันก็จะดื้อเอาให้ได้"อะ ...เบาหน่อย"ไปไงมาไงกลายเป็นมาผมนอนชันเข่าให้พี่มันเข้ามารังแกพีน้อยจนได้ แถมวันนี้ไอ้พี่มันยังแปลงร่างเป็นหมาบ้า กัดช่วงล่างผมจนเจ็บไปหมด"จะให้เบาจริงเหรอ""ฮื่ออ อย่าแกล้งดิวะพี่"ใครสั่งใครสอนให้ถามแบบนี้ตอนที่ลิ้นแตะตรงนั้นล่ะโว้ย! ผมดิ้นอีกครั้งเมื่อพี่มันเริ่มปฏิบัติการหยอกเย้าพีน้อยต่อ ผมขยำผ้าปูที่นอนแน่นเพราะพี่อิงเริ่มเปลี่ยนเป้าหมายไปที่ช่องทางฉ่ำน้ำ ผมหอบหายใจเฮือกใหญ่เมื่ออีกคนเริ่มใช้อาวุธของมันถูไถที่ปากทางเข้าก่อนจะค่อยๆ กดแทรกเข้ามา"เฮือก ยะ...อย่าเพิ่ง"ผมรู้สึกเหมือนจะควบคุมตัวเองไม่ได้เลย บางอย่างกำลังตีขึ้นมาที่คอหอย พร้อมจะดันออก"พี...""พี่อิงหยุด อุ๊บ!"เท้าไปไวกว่าความคิด ผมยกเท้าถีบพี่อิงจนตกเตียง ก่อนจะลุกพรวดวิ่งไปโก่งคออ้วกในห้องน้ำ ผมจะไม่ยอมให้ผ้าปูที่นอนเปื้อนอะไรนอกจากคราบคาวโลกีย์เด็ดขาด เพราะกูเป็นคนซัก"เฮ้ย! พีเป็นอะไรวะ""ไม่...รู้...อึก โอ้กกก"ออนไลน์ Billie

 • "Let come what comes, let go what goes and see what remains. That is what is real"
 • เป็ดEros
 • *
 • กระทู้: 3226
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +63/-6

ออฟไลน์ Leenboy

 • เป็ดAres
 • *
 • กระทู้: 2689
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +85/-0

ออฟไลน์ Chucream.nabi

 • เป็ดเด็กช่าง
 • *
 • กระทู้: 265
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +4/-0
 :hao7: :hao7: :hao7:
เด็กมาแล้วววววววววววว

ออฟไลน์ miikii

 • เป็ดHera
 • *
 • กระทู้: 1192
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +15/-0

ออฟไลน์ ♥►MAGNOLIA◄♥

 • เป็ดHades
 • *
 • กระทู้: 8018
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +178/-11
ท้องแล้ว.......อาการออก  :z3: :z3: :z3:

ออฟไลน์ ่jum

 • เป็ดAphrodite
 • *
 • กระทู้: 4078
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +53/-3

ออฟไลน์ LingLom

 • เป็ดประถม
 • *
 • กระทู้: 42
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +45/-0


บทที่ 9 เธอก็อ้วก ฉันก็อ้วกเมื่อวานผมอ้วก อ้วกแบบอิ๊บอ๋ายวายวอด จนต้องคลานมาขึ้นเตียง พี่อิงจะส่งผมไปโรงพยาบาล แต่ผมรู้สึกแค่ว่าผมอยากนอน ไม่อยากขยับ แล้วไม่ต้องนึกถึงเรื่องเรียกรถพยาบาลเลย นั่นจะกลายเป็นเรื่องใหญ่เกินไปแต่อย่างกับปาฏิหาริย์ พอเช้ามาผมกลับตื่นขึ้นอย่างสดชื่น สงสัยจะนอนพอ กลับกันไอ้คนที่นอนข้างๆ ผมกลับนอนกระสับกระส่ายคล้ายคนไม่สบาย“พี่อิง เป็นอะไรรึเปล่า”ผมเขย่าพี่มันเบาๆ มันปรือตามองเล็กน้อยก่อนจะหลับลงอีกครั้ง“ปวดหัวนิดหน่อย”“วันนี้ไม่มีงานก็นอนพัก”“มึงมีเรียนรึป่าว”“มี 10 โมง”“เดี๋ยวกูไปด้วย”“เหยย จะไปทำไมเล่า นอนอยู่นี่แหละ”ผมกดตัวมันลงก่อนจะลุกไปอาบน้ำเตรียมตัวไปมอ ขนาดผมออกมาแต่งตัวแล้วไอ้พี่อิงก็ยังส่งสายตาเว้าวอนขอไปด้วย นี่ผมชักจะสงสัยจริงๆ แล้วนะว่ามันไปโดนของมารึเปล่า“อยากไปด้วย”“จะไปทำไม อยากไปหาพี่แพทรึไง”เอ๊ะ ทำไมเสียงเราดูฉุนเฉียวขนาดนั้น“ป่าว อยากอยู่กับมึง”“บะ...บ้า เดี๋ยวตอนเย็นก็เจอกันแล้ว พี่นี่แปลกจริงๆ พีไปเรียนละ มีขนมปังอยู่ในครัว หายากินด้วย”แอบรู้สึกผิดเหมือนกันนะที่ไม่ได้เตรียมข้าวปลาอาหารกับหยูกยาไว้ให้พี่มัน แต่ตอนนี้ผมจะสายแล้วครับ อีกอย่างเราก็โตๆ กันแล้ว มันคงดูแลตัวเองได้อยู่มั้ง“เชี่ย กุญแจอยู่ไหนวะ”ชีวิตดีๆ ของนักศึกษาในเมืองศิวิไลซ์คือถ้าทำเวลาพลาดไปเพียงแค่ห้านาที มีสิทธิ์ลุ้นรับเอฟได้เลยง่ายๆ เพราะคุณจะไม่มีทางรู้เลยว่าวันดีคืนดีวันไหนอาจารย์จะอรุณสวัสดิ์เราด้วยควิชต้นคาบ เพื่อดัดนิสัยนักศึกษาที่ชอบไปสาย และวันนี้ผมก็กำลังจะเป็นคนคนนั้น ปัดโธ่เว้ย! เอาไงดีวะ ห้องแม่งก็อยู่โคตรสูงผมตัดสินใจโบกแท็กซีเอาแทนการรอลิฟต์ แต่ไม่มีคันไหนจอดเลย ก่อนที่ผมจะเปลี่ยนใจกลับขึ้นไปเอาก็มีรถ BMW สีขาวคันหนึ่งเทียบฟุตบาทมาตรงหน้าพอดี กระจกรถค่อยๆ ลดลง ปรากฏให้เห็นชายเจ้าของที่ทำให้ผมร้องเฮ้ยออกมาอย่างตกใจระคนดีใจ“ไอ้แกรม มึงมาได้ไง”แกรม เป็นเพื่อนนักแสดงรุ่นเดียวกับผม ตอนนี้มันกำลังดังเปรี้ยงปร้างเลยล่ะ“กูมีถ่ายซีรีส์ที่มอมึงเลยขับผ่านมาเห็นไอ้หมายืนลนพอดี”“หมาพ่อง กูติดรถไปด้วยดิ”“เรียกกูว่าพี่แกรมสุดหล่อก่อน”“พี่แกรมสุดหล่อขอน้องพีติดรถไปมอด้วยนะคร้าบ”“มาเลยไอ้น้อง”“มึงนะมึง เดี๋ยวโดนกูแฉแน่”

มหาวิทยาลัยมีใครเคยบอกคุณมั้ยว่าพี่อิงน่ะดื้อกว่าผมล้านเท่า!พอถึงช่วงเวลาที่อาจารย์เบรกให้ไปเข้าห้องน้ำ ผมเปิดไปเจอไอ้พี่อิงยืนพิงผนังหน้าห้องอยู่ดี แถมยังอยู่ในชุดเชิ้ตขาว กางเกงสแล็คดำ ดูแล้วน่าจะเอาชุดนักศึกษานั้นแหละมาใส่ เพียงแต่ไม่ได้ใช้หัวเข็มขัดของมหาวิทยาลัยเท่านั้นเอง“พี่!”“พี คิดถึง”ขณะที่ผมกำลังช็อคอ้าปากค้าง ไอ้ตัวต้นเหตุก็พุ่งเข้ามากอดผมต่อหน้าต่อตาเพื่อนร่วมเซค (วิชานี้ประมาณร้อยคน) บางคนที่เป็นสาววายถึงกับเอาโทรศัพท์ขึ้นมากดช็อตรัวๆ ไว้อย่างทันท่วงที“เฮ้ยพี่! ป่วยแล้วจะตามพีมาทำไมเนี่ย”“พี่ไม่เป็นไรสัก...อุบ”“เห็นมั้ยยังไม่ทันขาดคำ บอกให้อยู่ห้องๆ”“อ๊อก แค่กๆ”“พี่นี่ชักจะติดพีเกินไปแล้วนะ”“โอ้กกก”พี่อิงวิ่งรุดไปห้องน้ำ โดยมีผมวิ่งตามไปติดๆ พี่มันเกาะขอบอ่างแล้วโก่งคออ้วกแต่ไม่มีอะไรออกมา ผมลูบหลังมันจนค่อยยังชั่ว พี่อิงถอยตัวมายืนพิงผนังห้องน้ำพลางหอบเล็กๆ“อาหารเป็นพิษรึป่าว ไปกินอะไรมา”“ไม่ได้ท้องเสีย”“กระเพาะ ?”“หึ กูไม่ได้ปวดท้องผมขมวดคิ้ว แล้วอาการแบบนี้มันสามารถเป็นอะไรได้อีกวะ“พี่ท้องเหรอ”

โรงอาหาร“พี่จะกินอะไร”“น้ำมะนาว”“ข้าวล่ะ”“ไม่หิว ไม่กิน”“ไม่กินไม่ได้ เดี๋ยวก็เป็นกระเพาะหรอก กินเหมือนพีละกัน”ผมส่ายหน้าแล้วเดินไปต่อแถวซื้อข้าวราดแกง ปล่อยให้พี่อิงนั่งอ่อนระโหยโรยแรงอยู่กับกลุ่มเพื่อนผม วันนี้พี่มันไม่ได้ไปหาเพื่อน อยู่ติดกับผมตลอด ด้วยความที่พี่มันเป็นเฮดว้ากเก่า เป็นเด็กกิจกรรม เลยเป็นที่รู้จักและโปรดปรานของอาจารย์ ฉะนั้นมันสามารถติดตามผมไปเข้าเรียนได้ทุกคาบ โดยที่ไม่มีใครว่า“ไอ้หมา โทรไปก็ไม่รับ” เสียงทุ้มต่ำดังขึ้นด้านหลัง เป็นไอ้แกรมที่มาส่งผมเมื่อเช้านี่เอง“อ้าว ไอ้แกรม นี่อย่าบอกนะว่าถ่ายละครแถวคณะกู” ผมมองชะเง้อชะแง้มองหากองถ่าย แต่ก็ไม่ยักกะเห็นใคร“ป่าวว กูมาหามึงอะ”“มาหากู ? ทำไมวะ”“ก็จะมากินข้าวด้วย ไม่ได้รึไง”“มึงว่างเหรอ”“ก็พักกินข้าว มาถิ่นมึงทั้งทีแนะนำสาวๆ มอนี้ให้หน่อยสิ”ไอ้แกรมว่าพลางกระทุ้งแขนผม ไอ้ห่านี่เดี๋ยวจานข้าวกูก็คว่ำหรอก“เสียใจว่ะเพื่อน แถวนี้พี่คุม” ผมยักคิ้วใส่ ก่อนเราทั้งคู่จะหลุดหัวเราะออกมา ไอ้แกรมให้ผมรอมันซื้อข้าวก่อนค่อยเดินกลับโต๊ะพร้อมกันเพราะความหล่อของเรา (โดยเฉพาะของผม) ทำให้เราตกเป็นเป้าสายตาของคนในโรงอาหาร จะว่าชินก็ไม่ใช่ จะว่าอายก็ไม่เชิง ถ้าเป็นกับพี่อิงนั่นผมใช้คำว่าชินได้เลย แต่กับคนอื่นนี่ก็รู้สึกแปลกอยู่หน่อยๆเอ๊ะ แต่ไอ้แกรมก็เพื่อนผมนะ ไม่ใช่คนอื่นสักหน่อย“เออนี่แล้วมึงจะกลับตอนไหน กูไปส่งปะ”“ไม่ต้องหรอก พี่อิงเอารถมา”“พี่อิง ? มาด้วยเหรอ”“อือ ตามมาทีหลังน่ะ”ไอ้แกรมมีสีหน้างุนงง มันเองก็รู้จักพี่อิง รู้ด้วยว่าพี่อิงลาออกแล้ว“มึงไม่ต้องงง เพราะถ้ามึงงง มึงจะงง”“สัสพี กูงงกว่าเดิมอีก”ไม่ทันขาดคำ คนที่พูดถึงก็ปรากฏตัวขึ้นด้านหลังพร้อมกับเสียงที่เข้มกว่าปกติ“พี ทำไมไปนาน”“พี่อิง สวัสดีครับ”“ไอ้แกรม...”

Linglom : พี่อิงของนว้องงงงงงงงงงงงงงงงงงงงงงงงง

ออฟไลน์ Chucream.nabi

 • เป็ดเด็กช่าง
 • *
 • กระทู้: 265
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +4/-0
 :hao7: :hao7: :hao7:
เค้าจะหึงกันป่าวอ่ะ :hao3:

ออฟไลน์ iceman555

 • เป็ดHades
 • *
 • กระทู้: 8339
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +142/-9
แพ้ท้องแทนเมีย อิอิ

CoMMuNiTY Of ThAiBoYsLoVE

ประกาศที่สำคัญ


ตั้งบอร์ดเรื่องสั้น ขึ้นมาใครจะโพสเรื่องสั้นให้มาโพสที่บอร์ดนี้ ถ้าเรื่องไหนไม่จบนานเกิน 3 เดือน จะทำการลบทิ้งทันที
https://thaiboyslove.com/webboard/index.php?topic=2160.msg2894432#msg2894432รวบรวมปรับปรุงกฏของเล้าและการลงนิยาย กรุณาเข้ามาอ่านก่อนลงนิยายนะครับ
https://thaiboyslove.com/webboard/index.php?topic=459.0สิ่งที่ "นักเขียน" ควรตรวจสอบเมื่อรวมเล่มกับสำนักพิมพ์
https://thaiboyslove.com/webboard/index.php?topic=37631.0


ออฟไลน์ miikii

 • เป็ดHera
 • *
 • กระทู้: 1192
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +15/-0
สงสารรรร ยังไม่รู้ก็อดทนกันไปก่อนนะ  :laugh:

ออฟไลน์ ♥►MAGNOLIA◄♥

 • เป็ดHades
 • *
 • กระทู้: 8018
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +178/-11
ไอ้พี่อืง แพ้ท้องแทนพีไปแล้ว  :hao3:
พีเลยสบายโลด  :katai2-1:
แกรม ไม่ใช่หลงเสน่ห์พีนะ  o18
       :L1: :L1: :L1:
 :pig4: :pig4: :pig4: :pig4:

ออฟไลน์ nofsnof

 • เป็ดเด็กช่าง
 • *
 • กระทู้: 355
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +2/-1

ออฟไลน์ gackmanas

 • I Remember your Eyes..
 • เป็ดHestia
 • *
 • กระทู้: 759
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +6/-0
รอนะคะ..  :katai2-1:
รีบมาๆๆๆ..   :katai4:

ออฟไลน์ unicorncolour

 • เป็ดHera
 • *
 • กระทู้: 953
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +6/-1
ปูเสื่อรอเลย  :yeb:

ออฟไลน์ ่jum

 • เป็ดAphrodite
 • *
 • กระทู้: 4078
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +53/-3

ออฟไลน์ shoi_toei

 • เป็ดArtemis
 • *
 • กระทู้: 5260
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +222/-25
แพ้แทนไปอี๊กกกก

ออฟไลน์ donutnoi

 • เป็ดHermes
 • *
 • กระทู้: 2347
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +195/-6
ตอนที่แล้วน้องติดพี่  ตอนนี้พี่ติดน้อง  :katai2-1:

ออฟไลน์ Leenboy

 • เป็ดAres
 • *
 • กระทู้: 2689
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +85/-0
หึงจนหน้ามืด555

ออฟไลน์ sailom_orn

 • เป็ดHestia
 • *
 • กระทู้: 681
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +8/-0
 :hao7: พี่น้องท้องชนกัน สายหื่นชอบ :hao3:

CoMMuNiTY Of ThAiBoYsLoVE


ออฟไลน์ LingLom

 • เป็ดประถม
 • *
 • กระทู้: 42
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +45/-0
Re: เฮ้ยพี่! ผมท้อง (mpreg)บทที่ 10 P on a DIET
«ตอบ #80 เมื่อ06-03-2019 20:14:18 »

บทที่ 10 P on a DIET“เอาล่ะ เชิญๆ”ตอนนี้พวกเราอยู่ในห้องประชุม ทางบริษัทเรียกนักแสดงจากซีรีส์มาประชุมกันเพื่อทำโปรเจ็คอะไรสักอย่าง ตั้งแต่พอจบซีรีส์พวกเราก็ไม่ค่อยได้เจอกัน เพราะต่างคนต่างต้องไปสะสางภารกิจส่วนตัว อย่างผมก็ต้องมาจัดการเรื่องเรียน ต้องรีบเคลียร์คิวไว้รองาน ผมโชคดีหน่อยที่มีพี่อิงเป็นเลขาส่วนตัว (อย่าไปบอกพี่มันล่ะ เดี๋ยวโดนโบก)“ฮ้าว ง่วงจัง”“มึงเพิ่งตื่นนะ”ไอ้พี่อิงดักคอผมที่กำลังอ้าปากหวอดๆ นี่ก็สามหาวแล้วครับ“ก็มันง่วงอะ อยากกินกาแฟ แต่กินไม่เป็น” “ช่วงนี้นอนเยอะนะมึงอะ”“ก็เพราะใครล่ะ ชอบสูบแรงอะ” ผมมองค้อนใส่ไอ้พี่ เลยโดนมันบีบแก้มเข้าให้ ฮึ่ย! ทำไมกูต้องเกิดมาเป็นคนมีแก้มด้วยวะ“วันไหนไม่ทำมึงก็ขี้เซาเหอะ”“ทำอะไรกันเหรอคร้าบบ ดูเพลียๆ นะเนี่ย” พี่ไบรท์โผล่มาจากด้านหลังเกาะคอผม สายตาล้อเลียนแบบปิดไม่มิดส่งมาจนผมต้องสบตา“หูย หน้าซีดหน้าเซียวเลยนะพี ช่วงนี้หนักเหรอเรา”ถ้าเกิดมันรู้ว่าสิ่งที่พวกมันแซวเป็นเรื่องจริง มันจะทำหน้ายังไงกันวะ“เงียบได้แล้วเด็กๆ”“คร้าบ”“เร็วๆ นี้เราจะมีโปรเจ็คทัวร์คอนเสิร์ต 4 ภาค กรุณาไปเคลียร์งานส่วนตัวไว้ และที่สำคัญนะคะ กรุณาไปฟิตหุ่นกันมาด้วย โดยเฉพาะมึงไอ้พี”“ห้ะ ผมอ้วนเหรอ”“เออ ไปลดซะ!”

คอนโด“พีอ้วนตรงไหนวะพี่ ไหนวงดิ๊”ผมถอดเสื้อยืนมองหุ่นตัวเองในกระจก แค่ซิกแพคเอง ผมเดินจิ้มนมตัวเองไปหาพี่อิง ไปจิ้มของพี่มันดูก็ยังแข็งอยู่ อ้าวแล้วทำไมของเรามันนิ่มวะ“ให้กูวิ่งรอบโลกยังครบรอบก่อนวงตัวมึงอะ”“พี่อิง!”“แต่กูว่าไปฟิตเนสก็ดีนะ กูว่ากูผอมไป”อยากจะแหมให้ถึงดาวอังคาร ทำไมผมไม่มีโมเม้นต์นี้บ้างวะ แค่ยิ้มกูก็อ้วนละ“ไม่ได้ไปนานแล้วขี้เกียจชะมัดเลย”“ถ้าไม่อยากไป ลองวิธีอื่นมั้ยล่ะ”“ไม่เอาลดอาหารนะ”ยอมรับเลยว่าช่วงนี้ผมเห็นแก่กินมาก เวลาหิวมันก็หิวมากกว่าปกติ ผมไม่สามารถอดอาหารได้เลยครับตอนนี้“เออไม่ลด เดี๋ยวให้กินเยอะๆ เลย”“น่าสนใจว่ะ ทำไงอะ”“ทำกันไง”

ฟิตเนส“คิดไงชวนกูมาฟิตเนสเนี่ย แล้วพี่อิงล่ะ”“กูไล่ไปนอกโลกแล้ว!”“ทะเลาะอะไรกันมาอีกล่ะ”“ไม่มีไรหรอก เรื่องไร้สาระ”“เอ้อ กูเห็นเขาไร้สาระก็ตอนอยู่กับมึงนี่แหละ”ผมแยกเขี้ยวใส่ไอ้แกรมที่กำลังหัวเราะรวน ตอนแรกพี่อิงจะมาด้วย แต่มีธุระด่วนเกี่ยวกับเรื่องเรียนเลยต้องขอตัวไป สงสัยวันนี้ผมต้องนอนคนเดียวซะแล้วโหวงๆ เหมือนกันแหะ“มะ เริ่มวอร์มได้แล้ว”ผมพยักหน้าและเริ่มวอร์มโดยการยืดแขน ผมนิ่วหน้าเล็กๆ เมื่อรู้สึกตึงๆ แถวหน้าอก สงสัยจะไม่ได้ออกกำลังกายนาน“เป็นไรอะ”“ไม่รู้ว่ะ มันเจ็บๆ แถวหน้าอก”“เป็นอะไรมากรึป่าว”“ไม่ๆ ตึงๆ นิดหน่อย”พอวอร์มเสร็จ ผมก็เริ่มอบอุ่นร่างกายด้วยการเดินเบาๆ บนลู่วิ่ง ขณะที่ไอ้แกรมมันออกตัววิ่งเร็วไปแล้ว ผมยังเดินย่ำต๊อกๆ อยู่เลย เหมือนจะหนักตูด วิ่งไม่ไหว แต่ขนาดไม่ได้วิ่งผมยังรู้สึกเหนื่อยโคตรๆ เลย“แฮ่กๆ”“เหนื่อยอะไรขนาดนั้นวะ”“ไม่...รู้ว่ะ กูขอพักไปสูดอากาศข้างนอกก่อน รู้สึกอากาศไม่พอ”“เออๆ ถ้าไม่ไหวก็บอกนะเว้ย”“มึงอย่าเวอร์น่า กูแค่ไม่ออกกำลังกายนานเฉยๆ”ผมออกไปเดินเล่นนอกฟิตเนส บรรยากาศตอนเย็นทำให้ผมรู้สึกดี ปกติเวลานี้ไม่ทำงานก็นอน ไม่ค่อยได้มีเวลามาหย่อนใจแบบนี้หรอกครับ

ฟึบ!“เฮ้ย!”แมวสีดำวิ่งปรู๊ดมาจากไหนก็ไม่รู้พุ่งเข้าพุ่มไม้ ก่อนจะมีกลุ่มเด็กผู้ชาย 2-3 คน วิ่งตามมา ในมือถือหนังสติ๊กมาด้วย ไอ้เด็กพวกนี้วิ่งไล่แมวดำมาสินะ“พี่ เห็นแมววิ่งมาทางนี้ปะ”“อ๋อ วิ่งไปทางนู้นแล้ว”ผมแกล้งชี้ไปไกลๆ ผมไม่อยากทะเลาะกับเด็กครับ แต่ก็ไม่อยากเห็นแมวโดนแกล้ง“ขอบคุณครับพี่ ไปพวกเรา!”ผมมองรอจนพวกเด็ก(เวร)วิ่งไปจนลับตา ก่อนจะแหวกพุ่มไม้หาแมว ปรากฏว่ามันยังอยู่ครับ นั่งสั่นอยู่ในหลืบเพราะไม่มีทางไป“เหมียว ปลอดภัยแล้วนะ ไม่ต้องกลัวนะ”ผมค่อยๆ ยื่นมือไปหามันเพื่อหวังจะลูบหัว พอเห็นว่ามันไม่ได้ตั้งท่าขู่อะไรเลยค่อยๆ อุ้มมันออกมา เจ้าเหมียวยังคงสั่นอย่างน่

าสงสาร ยังเป็นลูกแมวอยู่เลย“วิ่งเตลิดมาแบบนี้จะไปหาแม่เจอได้ไงล่ะเนี่ย”ผมไม่รู้จะพามันไปส่งที่ไหน ดูตามตัวมันมีรอยกัด รอยแผลเต็มไปหมด“งั้นเดี๋ยวไปอยู่กับพีนะคุณสว่างไสว”LingLom : ใส่รูปยังไงแว้


ออฟไลน์ mooping-7

 • เป็ดAres
 • *
 • กระทู้: 2925
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +88/-4
Re: เฮ้ยพี่! ผมท้อง (mpreg) บทที่ 10 P on a DIET
«ตอบ #81 เมื่อ06-03-2019 20:19:35 »

คุณพัีเตรียทเป็นคุงแม่ด้วยนะ มาแล้ววว

ออนไลน์ Billie

 • "Let come what comes, let go what goes and see what remains. That is what is real"
 • เป็ดEros
 • *
 • กระทู้: 3226
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +63/-6
Re: เฮ้ยพี่! ผมท้อง (mpreg) บทที่ 10 P on a DIET
«ตอบ #82 เมื่อ06-03-2019 21:23:50 »

 :L2: :pig4:
จะรู้ได้ไงนะ

ออฟไลน์ nofsnof

 • เป็ดเด็กช่าง
 • *
 • กระทู้: 355
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +2/-1
Re: เฮ้ยพี่! ผมท้อง (mpreg) บทที่ 10 P on a DIET
«ตอบ #83 เมื่อ06-03-2019 23:31:01 »

คุณสว่างไสว คุณพี น่าร้ากก
 :katai5: :katai5: :katai5:

ออฟไลน์ Chucream.nabi

 • เป็ดเด็กช่าง
 • *
 • กระทู้: 265
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +4/-0
Re: เฮ้ยพี่! ผมท้อง (mpreg) บทที่ 10 P on a DIET
«ตอบ #84 เมื่อ06-03-2019 23:47:21 »

 :hao4: ตั้งชื่อเรียกยากจังเลยอ่ะ..... :katai5: :katai5:

ออฟไลน์ Leenboy

 • เป็ดAres
 • *
 • กระทู้: 2689
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +85/-0
Re: เฮ้ยพี่! ผมท้อง (mpreg) บทที่ 10 P on a DIET
«ตอบ #85 เมื่อ07-03-2019 03:18:42 »

ขอเกลียดชื่อแมวได้มั้ย555

ออฟไลน์ theindiez

 • เป็ดมัธยม
 • *
 • กระทู้: 123
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +1/-1
Re: เฮ้ยพี่! ผมท้อง (mpreg) บทที่ 10 P on a DIET
«ตอบ #86 เมื่อ07-03-2019 03:48:47 »

เบบี๋จะมาเเล้ววว

ออฟไลน์ ♥►MAGNOLIA◄♥

 • เป็ดHades
 • *
 • กระทู้: 8018
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +178/-11
Re: เฮ้ยพี่! ผมท้อง (mpreg) บทที่ 10 P on a DIET
«ตอบ #87 เมื่อ07-03-2019 05:41:20 »

 :katai2-1: :katai2-1: :katai2-1:

ออฟไลน์ ่jum

 • เป็ดAphrodite
 • *
 • กระทู้: 4078
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +53/-3
Re: เฮ้ยพี่! ผมท้อง (mpreg) บทที่ 10 P on a DIET
«ตอบ #88 เมื่อ07-03-2019 07:40:20 »

 :pig4:

ออฟไลน์ shoi_toei

 • เป็ดArtemis
 • *
 • กระทู้: 5260
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +222/-25
Re: เฮ้ยพี่! ผมท้อง (mpreg) บทที่ 10 P on a DIET
«ตอบ #89 เมื่อ07-03-2019 08:29:37 »

ตั้งชื่อแมวน่ารัก 555

 

สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด


สนใจ คลิกดูรายละเอียด สนใจ คลิกดูรายละเอียด
สนใจ คลิกดูรายละเอียด สนใจ คลิกดูรายละเอียด