{ yaoi } • ทำแบบนี้ขาดอากาศหายใจพอดี - ( แจ้งข่าวตีพิมพ์ หน้า8 ) - 9.12.61
สนใจ คลิกดูรายละเอียด สนใจ คลิกดูรายละเอียด
สนใจ คลิกดูรายละเอียด สนใจ คลิกดูรายละเอียด
สนใจ คลิกดูรายละเอียด สนใจ คลิกดูรายละเอียด

สนใจโฆษณาติดต่อ laopedcenter[at]hotmail.com คลิ๊กรายละเอียดที่ตำแหน่งว่างเลยครับ

สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด

ผู้เขียน หัวข้อ: { yaoi } • ทำแบบนี้ขาดอากาศหายใจพอดี - ( แจ้งข่าวตีพิมพ์ หน้า8 ) - 9.12.61  (อ่าน 152195 ครั้ง)

ออฟไลน์ Chompoo reangkarn

 • เป็ดHera
 • *
 • กระทู้: 1102
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +33/-0
  คุณหญิงป้าจะรู้ไหมเนี่ยเปิดช่องให้คนเจ้าเล่ห์ฉวยโอกาสมัดน้องเอ็นดู  ชายโปรดนั่งเงียบๆ รอจังหวะและโอกาสจากความหัวโบราณของคุณหญิงป้า  ร้ายจริงๆ :5555:

ออฟไลน์ Swanlee

 • เป็ดประถม
 • *
 • กระทู้: 96
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +87/-0
05ความรู้สึกที่ชัดเจนกว่าใช้กล้องส่องทางไกล

ส่องใจแล้วเจอแต่หน้าคุณ
“สร้อยข้อมือเส้นนี้ขาด ผมอยากซ่อมให้ใช้ได้อีกนานๆ”“มันขึ้นอยู่กับการใช้งานของคนใส่ ถ้าใส่แล้วเกี่ยวนู่นเกี่ยวนี่แป๊บเดียวก็ขาดอีก”ทรงโปรดพิงสะโพกบนโต๊ะทำงานสีน้ำตาลเข้ม กอดอกใช้ลิ้นดุนแก้ม“เดี๋ยวพี่ส่งซ่อมให้ ว่าแต่นี่สร้อยโปรดเหรอ”“เปล่าครับพี่คุณ ไม่ใช่ของผม”หม่อมราชวงศ์ทรงคุณที่นั่งอยู่บนเก้าอี้เงยหน้ามองน้องชาย ก่อนคลี่ยิ้มเมื่อเห็นว่ามุมปากของหม่อมราชวงศ์ทรงโปรดกำลังยกยิ้มทรงคุณหยิบไฟฉายขึ้นมาส่องดูเนื้อสร้อยข้อมือ แค่สัมผัสเขาก็รู้สึกถึงความนิ่มของสร้อย ไม่แข็งบาดเนื้อ แต่ถนอมผิวของคนที่ใส่...สร้อยเส้นนี้ราคาไม่ต่ำกว่าหลักแสนแน่นอนและเขาก็ต้องขมวดคิ้ว เงยหน้ามองน้องชายอีกครั้งเมื่อเห็นว่าสร้อยเส้นนี้มีป้ายสลักชื่อเจ้าของเอาไว้♥ เอ็นดู“อ่อ ของว่าที่คู่หมั้น”เขาหยอกน้องชายที่เคยพูดไว้ว่าจะไม่แต่งงานก่อนพี่ๆ ทั้งสามคน แต่ไปๆ มาๆ ก็กลับได้ยินข่าวว่าผู้ใหญ่กำลังหาฤกษ์หมั้นหมายซะแล้วและปกติคุณชายทรงโปรดไม่ค่อยกลับวัง จะมาที่นี่เฉพาะเวลาที่คุณแม่บอกให้มาเท่านั้น แต่คืนนี้ทรงโปรดโผล่หน้าโผล่ตาให้ทรงคุณเห็นที่วัง พร้อมเอาสร้อยข้อมือของว่าที่คู่หมั้นติดตัวมาด้วย...มาทำธุระสำคัญให้คนในหัวใจ“พี่ถามจริงเถอะโปรด ไปคบกับน้องตอนไหน ทำไมถึงปิดเงียบ”“ยังไม่ได้คบครับพี่โปรด แต่จะคบในอนาคตเร็วๆ นี้”“อ้าว ไม่ได้คบกันแล้วไปหมั้นกันทำไม”“พี่คุณเคยรู้สึกรักใครตั้งแต่แรกเจอมั้ยครับ”“พรหมลิขิตหรือไง”ทรงโปรดก้มหน้าหัวเราะเบาๆ เขาจะบอกเรื่องนี้กับพี่ชายยังไงดี บอกว่าเป็นพรหมลิขิตตั้งแรกเจอ พรหมลิขิตที่พาเขามาพบกับเอ็นดูอีกครั้งในงานเลี้ยงวันนั้นแล้วทรงโปรดก็ล็อกคนคนนี้ไว้กับสายตา บอกตัวเองว่าอีกไม่นาน…หัวใจของเขาดวงนี้จะมีเจ้าของที่ชื่อว่าเอ็นดูมาครอบครอง“โปรดพูดคำว่ารักออกมาเองนะ”“ครับ ผมพูดเอง”“ถ้าโปรดรู้สึกแบบนั้นก็ดี พี่นึกว่าคลุมถุงชนซะอีก”สำหรับหรับเขา ความรู้สึกที่ก่อตัวรวดเร็วกับเหตุการณ์ที่ผ่านมาไม่ได้ถือว่าเป็นการคลุมถุงชน แต่เป็นทางชี้แนะของผู้ใหญ่ที่เขาเองก็เห็นว่ามันดีและไม่ผิดอะไร ถ้าหมั้นกันแล้วก็กลายเป็นคนรัก จากนี้เขาจะได้ไปมาหาสู่ห้องน้องได้โดยไม่ต้องกังวลว่าน้องจะเสียหายแต่เอ็นดูเถอะ คิดเหมือนกันหรือเปล่าไม่ใช่ว่าป่านนี้นอนร้องไห้ตาบวมไปแล้วเหรอทรงโปรดมองนาฬิกาข้อมือ Rolex เลิกคิ้วเมื่อเห็นว่าตอนนี้เป็นเวลาสี่ทุ่มเศษ ตั้งแต่กลับจากคอนโดของเอ็นดูตั้งแต่วันนั้นเขาก็ไม่ได้เจอหน้าเจ้าคนน่ารักอีกเลยนี่ก็เข้าวันที่สามแล้วคิดถึงจะแย่ร่างสูงหยิบโทรศัพท์มือถือก่อนปลดล็อกแล้วกดเข้าแอพพลิเคชั่นแชต เลื่อนดูรายชื่อเพื่อนที่เพิ่งเพิ่มล่าสุดเมื่อวามวันที่แล้ว หลุดยิ้มออกมาทันทีที่ตาคมเห็นรูปโปรไฟล์ที่เป็นรูปเซลฟี่ของเจ้าตัวN-Dooเขายังจำเหตุการณ์วันนั้นได้ดี หลังจากที่คุกเข่าเล่าความเท็จให้ผู้ใหญ่ฟัง คุณหญิงลักขณานัดแนะเชิญครอบครัวของเขาเข้าเยี่ยมวังวงศ์ประดิษฐ์ที่เขาใหญ่ จุดประสงค์หลักก็เพื่อหาฤกษ์ยามดีๆ เพื่อทำพิธีหมั้น และอยากให้เขาเห็นชีวิตการเป็นอยู่ของเอ็นดูสมัยยังอยู่ในวังด้วยก่อนกลับ ทรงโปรดรีบปลีกตัวไปคุยกับเจ้ากระต่ายน้อยของเขาที่เอาแต่ทำหน้ามู่ทู่ เขาสนใจสีหน้าที่แสดงออกว่าไม่พอใจกับเหตุการณ์ครั้งนั้น…แต่เอ็นดูก็พูดอะไรออกมาไม่ได้ เลยได้แต่ทำหน้าตาน่าหยิกแบบนี้เขายื่นไอโฟนให้น้อง เปิดไลน์พร้อมกับเข้าหน้าต่างค้นหาเพื่อน‘อะไรครับ’

‘ขอไลน์’

‘...’

‘เบอร์โทรด้วย’

‘เอาไปทำไมครับ’

‘อัพเดตเรื่องสร้อยข้อมือ’

‘ไม่เป็นไรครับ ถ้าซ่อมเสร็จแล้ว...คุณค่อยเอามาให้ผมก็ได้’

‘เอามาให้ที่คอนโดเราใช่มั้ย’

‘เอ่อ...’

‘อยากชวนขึ้นห้องอีกใช่มั้ยล่ะ เลยไม่ยอมให้ไลน์’

‘นี่คุณ พูดเบาๆ สิครับ เดี๋ยวคุณหญิงป้าได้ยิน’เขายกยิ้ม สนที่ไหนล่ะ ยังไงก็ต้องได้หมั้นกันอยู่แล้ว ถ้าคุณหญิงลักขณาได้ยินคงไม่เสียหายอะไร‘ได้ แต่ถ้าไม่ให้ไลน์ ต้องบอกเรื่องที่ผับ--’

‘ผมก็จะบอกคุณหญิงป้าว่าเราไม่ได้เป็นอะไรกัน คุณก็แค่โกหก’

‘เชื่อได้เหรอ หลักฐานคาตาขนาดนั้น’เอ็นดูหน้าง้ำงอ ขมวดคิ้วชนกันในขณะที่เขาเลิกคิ้วกระตุกยิ้มร้ายส่งให้‘ไม่เป็นไร ไม่ให้ก็ไม่เป็นไร’เขาทำท่าจะหมุนตัวเดินออกจากห้อง แต่จู่ๆ เจ้ากระต่ายน้อยก็เดินมาดักหน้า เอ็นดูเม้มปาก ก้มหน้าประหม่า ก่อนแบมือขอโทรศัพท์จากเขา‘เอามาสิครับ ผมจะได้แอดไอดี’ทรงโปรดทำหน้านิ่งก่อนยื่นโทรศัพท์ให้เอ็นดู ปลายนิ้วนุ่มสัมผัสกับมือหนาตอนที่น้องหยิบโทรศัพท์ไปครอบครองไว้ เอ็นดูก้มหน้าพิมพ์ไอดีของตัวเอง กดแอดเองเสร็จสรรพแล้วส่งคืนทรงโปรดตั้งแต่วันที่ได้ช่องทางการติดต่อมา ทรงโปรดก็เอาแต่เปิดดูรูปโปรไฟล์ของน้อง สลับกับโพสต์ในไทม์ไลน์ เขาหลุดยิ้มทุกครั้งที่เห็นว่าไทม์ไลน์ของเจ้าคนน่ารักมีแต่รูปที่โชว์รอยยิ้มสวยๆ ไว้พิฆาตคนมอง ปฏิเสธไม่ได้เลยว่าทรงโปรดหลงเครื่องหน้าที่น่ารักของน้องไปแล้วและเอ็นดูยิ้มสวยมาก แต่ไม่เคยที่จะฉีกยิ้มสวยๆ ให้เขาสักครั้งทรงโปรดไม่ได้ทักแชตน้องไปเพราะเอาแต่ส่องรูป ส่วนเอ็นดูก็ไม่ได้ทักแชตเขาเหมือนกัน แล้ววันนี้เขาก็เพิ่งได้มีโอกาสกลับวังตอนดึกเพื่อเอาสร้อยข้อมือมาส่งให้พี่ชายไปซ่อมเขาเลิกงานตอนสามทุ่ม พอเสร็จงานก็รีบตรงมาที่วังทั้งที่ฝนยังตก“กลับก่อนนะครับพี่คุณ ดึกแล้ว”“โอเค ขับรถกลับดีๆ ล่ะ”“ครับพี่คุณ ผมฝากสร้อยข้อมือด้วยนะครับ”“ได้เลย พี่จะหาช่างฝีมือดีๆ ให้”เขายกมือไหว้ลาพี่ชาย รบกวนเวลาพักผ่อนของหม่อมราชวงศ์ทรงคุณแล้วก็รีบเดินออกจากวังภัสร์ฤทัย ทรงโปรดกดรีโมทรถกับรีโมทประตูวังพร้อมกัน เขาเคลื่อนตัวเข้าไปนั่งในเบนซ์คันหรูที่ไม่เคยให้คนอื่นขึ้นมาโดยสารนอกคุณแม่และเอ็นดู ดึงเบลท์คาดลำตัว กำลังจะเข้าเกียร์ D แต่เสียงแจ้งเตือนข้อความเข้าก็ดังขึ้นซะก่อนปกติคุณชายทรงโปรดไม่ค่อยสนใจเสียงไลน์เท่าไหร่ แต่ตอนนี้เขากลับหยิบโทรศัพท์ออกจากกระเป๋ากางเกง แล้วเข้าหน้าแชต ก่อนที่รอยยิ้มจะปรากฏบนใบหน้าหล่อเหลาเพอร์เฟ็กต์ของทรงโปรดจะไม่ให้ยิ้มได้ยังไง ก็คนที่เขาคิดถึงดันส่งแชตมาหาไม่รู้ว่ามือลั่นหรือเปล่า แต่หลังจากที่อ่านข้อความแล้วน่าจะไม่ คงไม่มีใครลั่นออกมาเป็นข้อความยาวๆ


มันคือกระแสของพรหมลิขิตเปล่าวะ

กระแสที่คิดถึงปุ๊บ ทักแชตมาปั๊บ

 N-Doo: คุณ สร้อยข้อมือเป็นยังไงบ้างครับ ซ่อมได้หรือเปล่า

N-Doo: ขอโทษนะครับที่ทักมาดึกๆ ผมไม่รู้ว่าคุณนอนหรือยัง ถ้านอนแล้วขอโทษด้วยนะครับ

Prod: สร้อยเพิ่งส่งให้พี่คุณซ่อม พอดีเพิ่งว่าง ขอโทษที่ตอบช้า

Prod: พี่ยังไม่นอน ยังไม่ถึงบ้านเลย

 ขึ้น Read เร็วจนอดคิดไม่ได้ว่าเจ้ากระต่ายน่ารักของเขาอาจจะจดๆ จ้องๆ หรือรอการตอบกลับอยู่ ทรงโปรดกำลังจะทิ้งโทรศัพท์ไว้บนเบาะข้างคนขับ แต่ไลน์ก็เด้งข้อความของน้องขึ้นมาอีก

 N-Doo: อ่า ครับ

N-Doo: คุณจะไปผับเหรอครับ

 นั่นแหละ ทรงโปรดต้องหยิบโทรศัพท์ขึ้นมาถือไว้อีกครั้ง

 Prod: เห็นพี่เป็นคนชอบเที่ยวหรือไง

N-Doo: ครับ

N-Doo: เอ้ย

Prod: เพิ่งทำงานเสร็จ แล้วก็แวะมาหาพี่คุณ เอาสร้อยมาให้ซ่อม

Prod: ตอนนี้กำลังจะกลับแล้ว กำลังจะขับรถกลับแต่มาตอบแชตเราก่อน

Prod: ไม่ได้แวะผับหรือเที่ยวที่ไหน

 ปกติเขาไม่ชอบพิมพ์อะไรยาวๆ แต่เพราะกลัวว่าเอ็นดูจะเข้าใจผิดเลยอธิบายยาวเหยียดไปขนาดยังไม่คบ ยังไม่หมั้น เขายังทำขนาดนี้ถ้าได้เป็นเจ้าของใจน้องขึ้นมาจริงๆ ไม่ต้องรายงานสามเวลาเลยเหรอวะ

 N-Doo: ขับรถดีๆ นะครับ ถนนมันลื่น

N-Doo: ฝันดีนะครับคุณ

Prod: จะนอนแล้วเหรอ

N-Doo: ยังครับ

Prod: ทำอะไรอยู่ ทำไมนอนดึก

N-Doo: กำลังท่องบทพรีเซนต์งานพรุ่งนี้อยู่ครับ

Prod: นอนได้แล้ว

N-Doo: ยังจำไม่ได้เลยครับ เดี๋ยวค่อยนอนตอนห้าทุ่มครึ่ง

Prod: อืม

Prod: พี่ก็น่าจะถึงห้องตอนนั้นพอดี

N-Doo: อ่า

Prod: รอมั้ย

N-Doo: รออะไรครับ

Prod: รอกลับถึงห้องก่อน เดี๋ยวมาคุยด้วยใหม่

N-Doo: ทพ

 ทรงโปรดยิ้มกว้างให้กับตัวอักษร ทพ ไม่รู้ว่าทำไมเอ็นดูถึงตอบมาแบบนั้น แต่ถ้าให้เดา ขอเดาว่าน้องคงจะเขินจนมือสั่นแล้วเผลอพิมพ์ผิด

 N-Doo: ทำไมต้องรอด้วย

Prod: ไม่อยากรอก็ไม่ต้องรอ

Prod: ฝันดีล่วงหน้าครับ

 เอ็นดูส่งสติ๊กเกอร์รูปหมีที่มีข้อความว่า ‘ขับรถดีๆ นะ’ มาให้

ทรงโปรดวางโทรศัพท์ลงบนเบาะอีกครั้ง จากที่ตั้งใจว่าจะเหยียบคันเร่งสักหนึ่งร้อยยี่สิบกิโลเมตรต่อชั่วโมงเพื่อให้กลับถึงเพนต์เฮ้าส์ก่อนห้าทุ่มครึ่ง เห็นทีคงต้องขับสักแปดสิบกิโลเมตรต่อชั่วโมงแทน

 *****

00:00 amสารภาพว่ารอ เกือบจะรัวข้อความไปถามตั้งแต่ห้าทุ่มครึ่งแล้วเอ็นดูปิดสคริปต์บนหน้าจอแล็ปท็อป พับฝาจอลงเมื่อมันไม่มีความหมาย ท่องเท่าไหร่ก็ไม่จำใส่ใจ เพราะสมองมัวแต่กระวนกระวายคิดแต่เรื่องคนอื่นฝนตกหนักอีกแล้ว และคืนนี้ควรจะเป็นคืนที่เอ็นดูสามารถเดินไปล้มนอนลงบนเตียงนุ่มๆ ได้อย่างสบายใจ แต่กลับมานั่งขมวดคิ้ววุ่นวายเพราะห่วงเขาเป็นห่วงจริงๆเอ็นดูยังถามตัวเองอยู่เลยว่าทำไมต้องเป็นห่วงคนที่เพิ่งเจอหน้ากันไม่กี่วัน แถมคนที่ห่วงอยู่นี่ยังชอบแกล้งตัวเองอีกด้วยเอ็นดูหยิบโทรศัพท์ขึ้นมาดูอีกครั้ง สติ๊กเกอร์หมีขับรถดีๆ นะ ที่ส่งไป ทรงโปรดก็แค่อ่านแต่ไม่ได้ตอบกลับคนผิวขาวหลับตาลงช้าๆ กำลังทะเลาะกับความคิดของตัวเองอยู่ว่าจะเอายังไงดี...จะทักไปก่อน หรือรออีกสักหน่อยไม่รู้แหละ ตอนนี้เอ็นดูปิดไฟที่ห้องนั่งเล่นแล้วพาตัวเองเดินเข้าห้องนอนแล้ว ไปนอนกลิ้งบนเตียงคงดีกว่านั่งหลังแข็งแบบนี้แต่พอล้มตัวนอนบนเตียง มือก็เผลอไปกดโดนปุ่มคอลล์ในแอพแชต เอ็นดูมองตาค้างอยู่อย่างนั้นจนกระทั่งปลายสายกดรับถึงได้เอื้อมมือกดตัดสายอย่างตกใจเมื่อกี้เอ็นดูได้ยินเสียงทุ้มๆ ของทรงโปรดดังลอดผ่านลำโพงด้วยฮือ ทำไงดี ไม่ได้ตั้งใจโทรหาเขานะคนตัวเล็กหยิบหมอนขึ้นมาปิดหน้า เอ็นดูคลี่ยิ้มกว้างเมื่อรู้ว่าปลายสายคงไม่ได้เกิดอันตรายแต่แล้วก็ต้องสะดุ้งเมื่อเสียงแชตดังขึ้น เอ็นดูดึงหมอนออกจากหน้า เหลือบมองโทรศัพท์ก่อนจะรีบหยิบมันขึ้นมากดตอบเมื่อตัวเองถูกกล่าวหา 

Prod: ไง คิดเหรอถึงคอลล์มา

N-Doo: เปล่านะครับ นิ้วไปโดนต่างหาก

Prod: เหรอ 

เอ็นดูยู่ปาก พูดความจริงเนี่ยไม่ค่อยจะเชื่อกันเลย 

N-Doo: ไหนคุณบอกว่าจะถึงห้องห้าทุ่มครึ่ง

N-Doo: นี่เที่ยงคืนแล้วนะครับ

Prod: มีคนแถวนี้บอกให้ขับรถดีๆ เลยถึงห้องช้าไปหน่อย

N-Doo: คุณขับรถเร็ว คนนั่งด้วยหัวใจจะวายตาย

Prod: มีอยู่สองคนเท่านั้นแหละที่พี่ขับรถให้นั่ง

 เอ็นดูกะพริบตาปริบๆ ไม่ได้พิมพ์อะไรกลับไป แต่กำลังคิดอยู่ ที่ทรงโปรดบอกแบบนั้น พูดเล่นหรือพูดจริง

 Prod: สรุปรออยู่ใช่มั้ย

 คนผิวขาวสะดุ้งเบาๆ เมื่อหน้าจอไอโฟนเด้งแชตต่อมา

 N-Doo: เพิ่งท่องสคริปต์เสร็จต่างหาก

Prod: ดึกๆ แบบนี้ท่องไปจะจำอะไรได้

 ก็จริงอย่างที่เขาบอกนั่นแหละ ดึกๆ แบบนี้ไม่เหมาะกับการท่องจำอะไรเลย จิตใจไม่อยู่กับเนื้อกับตัวด้วย ท่องสิบครั้งก็ลืมสิบครั้งเอ็นดูบอกตัวเองแล้วแหละ...พรุ่งนี้เช้าค่อยเริ่มใหม่

 N-Doo: ก็ยังดีกว่าไม่ทำอะไรเลยนี่ครับ

 เอ็นดูเม้มปาก หลังจากข้อความนั้นที่พิมพ์ลงไปทรงโปรดเพียงแค่อ่าน เขาไม่ได้ตอบอะไรกลับมาเลย คนผิวขาวก้มมองข้อมือของตัวเอง ข้อมือข้างซ้ายที่เคยมีสร้อยของคุณพ่อสวมอยู่ตอนนี้มันว่างเปล่า เอ็นดูไม่ชินเลยจริงๆ

 N-Doo: คุณ ผมขอถามเรื่องสร้อยอีกได้มั้ยครับ

N-Doo: คุณพอจะบอกได้มั้ยว่าสร้อยจะซ่อมเสร็จเมื่อไหร่

Prod: คิดถึงสร้อยแล้วเหรอ

Prod: พี่ขอซ่อมด่วนที่สุด น่าจะไม่เกินสามวัน

N-Doo: อ่า ขอบคุณนะครับ 

ค่อยเบาใจหน่อย อย่างน้อยก็ไม่ต้องรอสร้อยข้อมือเป็นเดือนเหมือนที่เคยส่งซ่อม 

N-Doo: ถ้าอย่างนั้นฝันดีนะครับ

Prod: เดี๋ยวสิ

Prod: เพิ่งถึงห้อง ยังไม่ได้อาบน้ำเลย

Prod: ข้าวก็ยังไม่ได้กิน

 คนที่นอนอ่านแชตอยู่ขมวดคิ้ว ไม่รู้ว่าทรงโปรดจะบอกทำไม แต่ถึงอย่างนั้นดวงตาเรียวก็จดจ่ออยู่กับหน้าแชตของเขามากๆเอ็นดูแค่รู้สึกว่าการได้คุยกับทรงโปรดทำให้รู้สึกสบายใจ

 N-Doo: ครับ

Prod: อะไรคือครับ

N-Doo: ก็รับรู้ไงครับ

Prod: รับรู้แล้วยังไงต่อ

Prod: ยังไม่ได้กินข้าว มาทำกับข้าวให้กินหน่อย

N-Doo: ดึกแล้วนะคุณ

N-Doo: หาอย่างอื่นรองท้องไปก่อนสิครับ

Prod: แสดงว่าถ้าไม่ดึกจะมาทำให้กินใช่มั้ย

N-Doo: เฮ้อ

N-Doo: แล้วแต่คุณจะคิดเลย

N-Doo: ไปนอนแล้วนะครับ

Prod: เอ็นดู

Prod: พรุ่งนี้มีเรียนกี่โมง

N-Doo: ถามทำไมครับ

Prod: อยากรู้

 ทำหน้ามู่ทู่ กำลังจะวางโทรศัพท์ไว้บนหัวเตียง เอ็นดูไม่อยากสนใจว่าเขาจะพิมพ์อะไรต่อ ตอนนี้ตาเริ่มปรือ แล้วเอ็นดูก็ง่วงมาก ยิ่งฝนตกหนักแบบนี้ยิ่งเหมาะกับการนอนเพื่อที่จะตื่นเช้าๆ มาท่องสคริปต์อีกรอบเอ็นดูขยับตัวบนเตียงให้อยู่ในท่าที่สบาย เอื้อมมือปิดไฟบนหัวเตียง แล้วก็ต้องหลุดยิ้มออกมาเมื่อเห็นข้อความของทรงโปรดเด้งขึ้น 

Prod: เดี๋ยวพรุ่งนี้เช้าไปหาที่คอนโด

Prod: อย่าเพิ่งหนีไปเรียนก่อน

Prod: ไม่งั้นจะโดนตี

“ชอบแกล้ง”คนผิวขาวพึมพำ นอนตะแคงมองโทรศัพท์ของตัวเองที่มีแสงสว่างบนหน้าจอ ก่อนที่มันจะดับลง

ถ้าเป็นคืนก่อนๆ ในชีวิตปกติของเอ็นดู ก็คงจะนอนมองเพดานสีครีมที่อยู่ในความมืด หลับตาแล้วหลับไป แต่ผิดกันกับคืนนี้ เป็นคืนแรกที่เอ็นดูนอนมองแชตของทรงโปรดเป็นสิ่งสุดท้าย แล้วค่อยหลับตาลงแล้วแต่เขาก็แล้วกัน อยากมาก็มายังไงเอ็นดูก็ต้อนรับอยู่แล้ว*****

 

พอรู้ว่าตู้เย็นไม่มีของสดสำหรับทำกับข้าวมื้อเช้า เจ้าของห้องก็รีบคว้ากุญแจรถแล้วขับออกไป Foodland ที่อยู่ใกล้ๆ คอนโดตั้งแต่ตีห้าครึ่งท่ามกลางฝนในกรุงเทพฯ ที่ยังพรำลงมาเอ็นดูคิดไม่ออกว่าจะทำอะไรให้ทรงโปรดกินดีและไม่รู้ด้วยว่าทำไมตัวเองต้องตื่นเต้นกับการมาของเขาด้วยแต่ถึงอย่างนั้นตอนนี้อาหารมื้อเช้าที่เอ็นดูตื่นขึ้นมาทำก็เสร็จเรียบร้อยแล้วตลกตัวเองเหมือนกันที่ดันตื่นมาเตรียมทุกอย่างให้เขาซะพร้อมไปหมด กับไอ้แค่ประโยคหนึ่งๆ ที่บอกว่าเช้านี้จะมาหาก็ทำให้เอ็นดูมีแรงกระตุ้นขึ้นมา ใครจะไปคิดว่าจู่ๆ ภาพที่เขากระตุกยิ้มต่อหน้าจะปรากฏขึ้นในหัว สามวันที่ไม่ได้เจอกัน...คุณชายทรงโปรดวนเวียนในความคิดของเอ็นดูตลอดเลยเป็นสามวันที่เอ็นดูเปิดดูรูปโปรไฟล์ของเขาแทบทุกเวลาที่ว่างรูปโปรไฟล์ของทรงโปรดดูดีเหมือนตัวจริง ทรงโปรดใส่สูทดำ เขายกยิ้มให้กล้อง และรอยยิ้มร้ายๆ ของเขาก็ทำเอาคนมองไม่อยากจะละสายตาเอ็นดูไม่อยากจะเชื่อตัวเองเหมือนกันว่าสามวันที่ผ่านมานี้ นอกจากจะส่องโปรไฟล์ของเขา ยังเผลอกดเข้าหน้าไทม์ไลน์ของทรงโปรดที่ไม่มีอะไรอัพเดตเลยสักอย่างและครั้งสุดท้ายก็คือเมื่อคืน กว่าจะรวบรวมความกล้าทักแชตถามเรื่องสร้อยข้อมือได้ก็เสียเวลาไปตั้งหลายชั่วโมง สารภาพเลยว่าที่ท่องสคริปต์ไม่จำขึ้นใจสักที ก็เพราะในหัวดันมีเรื่องของหม่อมราชวงศ์ทรงโปรดวนอยู่เต็มไปหมดเอ็นดูส่ายหน้าเบาๆ เงยหน้ามองนาฬิกาดิจิตอลที่ติดอยู่บนผนังในครัว เขาใช้เวลาสำหรับเช้านี้ในการทำอาหารเพื่อรอคนที่บอกว่าจะมาหาราวสามชั่วโมง ตอนนี้แปดโมงกว่าแล้วยังไม่เห็นวี่แววของทรงโปรดเลยสักนิดไม่รู้ว่าจะต้องรอจนอาหารเย็นชืดไปเลยหรือเปล่าจนกระทั่งเสียงกริ่งที่ประตูดังขึ้น คนที่ยืนพิงกำแพงห้องรีบหันมองก่อนสาวเท้าไปที่ประตู แล้วก็ต้องหลุดยิ้มออกมาทันทีเมื่อจอสี่เหลี่ยมที่ติดอยู่ข้างประตูแสดงใบหน้าของคนที่เอ็นดูกำลังรอเอ็นดูกลืนน้ำลายเบาๆ เป่าลมออกปาก แล้วเม้มริมฝีปากกลั้นรอยยิ้มของตัวเองไว้ไม่ให้เขาเห็นก่อนจะเอื้อมมือเปิดประตูห้องเข้าหาตัว“สวัสดีครับ”“สวัสดีครับ” เอ็นดูพึมพำสวัสดีกลับเมื่อคนตัวสูงทักทายขึ้นมาก่อนพร้อมกับรอยยิ้มที่มุมปาก มือขาวจับประตูไว้ ก่อนจะดันมันปิดสนิทเมื่อทรงโปรดเดินเข้ามาในห้อง“โทรหาก็ไม่ยอมรับสาย”“ปิดเสียงไว้เลยไม่ได้ยินครับ”ทรงโปรดระบายยิ้มกว้างเมื่อเดินนำเจ้าของห้องมาถึงแพนทรี่แล้วพบกับอาหารเช้าหอมกรุ่นหน้าตาหน้าทานวางอยู่บนเคาน์เตอร์ประมาณสามอย่าง เขาคิดไม่ถึงเลยด้วยซ้ำว่าเอ็นดูจะทำอาหารเช้ารอจริงๆมือหนายกขึ้นลูบหน้าท้องแกร่งที่มีกล้ามเนื้อจางๆ อยู่บนนั้นก่อนจะหันมามองเจ้าของห้องที่ยืนทำหน้านิ่ง“ทานข้าวเลยมั้ยครับ หรือคุณจะดื่มกาแฟก่อน”“มีกาแฟด้วยเหรอ”“ผมเพิ่งซื้อเครื่องทำกาแฟมา”“...”“จริงๆ มันชงชาเขียวกับโกโก้ได้ด้วย ทำได้หลายอย่างดีเลยซื้อมาน่ะครับ”เจ้าเด็กน่ารักเดินไปกอดเครื่องชงกาแฟสีดำที่วางใกล้ๆ กับไมโครเวฟ ท่าทางเลิ่กลั่กที่ดูก็รู้ว่าน้องไม่ได้ซื้อเครื่องชงกาแฟมาเพื่อชงชาเขียวหรือชงโกโก้อย่างเดียวหรอกชื่อมันก็บอกอยู่ว่าชงกาแฟและทรงโปรดก็ชอบดื่มกาแฟเข้าข้างตัวเองได้มั้ยว่าน้องซื้อเครื่องนี้มาเพื่อชงกาแฟให้โดยเฉพาะ“กินข้าวก่อนดีกว่า ส่วนกาแฟค่อยดื่มตอนกินข้าวเสร็จ”“คุณดื่มกาแฟหลังกินข้าวประจำเหรอครับ”“เปล่า ปกติไม่กินข้าวเช้า”“...”“ดื่มแต่กาแฟกับขนมปังก็อยู่ได้ยันเย็นแล้ว”“ระวังปวดท้องนะคุณ”“ทำไงได้ ไม่มีคนทำมื้อเช้าให้กิน”“ไม่เห็นเกี่ยวกันเลย คุณแวะซื้ออะไรกินก่อนทำงานก็ได้นี่ครับ”ทรงโปรดอมยิ้ม ยืนมองคนน่ารักที่ค้านการอดมื้อเช้าของเขา“ถ้าไม่อยากปวดท้อง ต่อจากนี้ก็กินอาหารเช้าด้วยนะครับ มื้อเช้าสำคัญที่สุด”“งั้นเอ็นดูก็ทำมื้อเช้าให้พี่กินทุกวันสิ”คนน่ารักช้อนตามอง เอ็นดูเลิกคิ้วเล็กน้อย มุมปากจิ้มลิ้มเหมือนจะยกยิ้มแต่ก็ไม่...ทรงโปรดเห็นอาการประหม่าของเอ็นดูเต็มสองตา และเขาก็ชอบอาการประหม่านี้มากๆเพราะมันทำให้ทรงโปรดมั่นใจว่า...เอ็นดูกำลังหวั่นไหวไปกับเขา“เรื่องอะไรล่ะครับ”“เรื่องของว่าที่คู่หมั้น”ทรงโปรดหย่อนกายลงบนเก้าอี้สตูลบาร์หน้าเคาน์เตอร์ เขาทิ้งประโยคให้อีกคนขมวดคิ้ว ส่วนตัวเองก็นั่งเท้าคางมองอาหารน่ากินที่เอ็นดูทำ“นี่คุณ ผมไม่หมั้นกับคุณนะ”ทรงโปรดหัวเราะหึในลำคอ คิดไว้แล้วว่าเอ็นดูคงไม่ยอม“แล้วจะทำยังไง คุณหญิงป้าของเราดูเชื่อในสิ่งที่เห็นขนาดนั้น”“เป็นเพราะคุณดันไปบอกกับคุณหญิงป้าว่าเราเป็น--” น้องกัดริมฝีปากเบาๆ ถอนหายใจก่อนพูดต่อให้จบ “เป็นแฟนกัน”“แล้วไม่ใช่เหรอ”“ไม่ใช่ครับ”“ที่นอนเตียงเดียวกัน กอดกันคืนนั้น...หมายความว่าไง”“ผม...คืนนั้น คุณอยากแย่งหมอนข้างผมไปทำไมล่ะ”“รู้มั้ย พี่ได้หอมแก้มเราด้วยนะ”“นี่คุณ”ทรงโปรดยังจำสัมผัสนุ่มนิ่มกับกลิ่นหอมๆ ของน้องได้อยู่เลย คืนนั้นที่เขาขับรถมาส่งเอ็นดูถึงห้องและนอนร่วมเตียงเดียวกัน เอ็นดูหยิบหมอนข้างมาวางแบ่งเขตไว้ตรงกลาง แต่เขาก็หยิบออกแล้วเอาไปก่ายแทน พอตกดึกขึ้นมาหน่อย คนที่นอนแทบติดขอบเตียงในตอนแรกก็ขยับตัวมาพาดแขนบนตัวของเขาไม่พอแค่นั้น น้องยังขยับตัวซุกอกของเขาอีกต่างหาก มั่นใจว่าคนหลับปุ๋ยไม่รู้ตัวและคิดว่าเขาคงเป็นหมอนข้างไปแล้วแน่ๆแต่หมอนข้างใบนี้มีมือมีแขนที่สามารถกอดรัดน้องไว้ในอ้อมกอดได้ทรงโปรดยอมรับว่าเขาแอบฉวยโอกาสด้วยการหอมเบาๆ บนหน้าผาก ตอนแรกเขาจะยับยั้งชั่งใจ แต่กลิ่นหอมของเอ็นดูยั่วยวนอารมณ์เขาเหลือเกิน จากหน้าผากก็เลื่อนไปที่จมูก ทรงโปรดพรมจูบเบาๆ บนแก้มนุ่มของน้อง จูบย้ำอยู่อย่างนั้นจนกระทั่งเลื่อนมาหยุดตรงริมฝีปากเอิบอิ่มตรงนี้เขาละไว้ อดใจไว้ก่อนรอสัมผัสตอนที่น้องรู้สึกตัว ตอนที่น้องสามารถตอบสนองได้ดีกว่า“อย่าทำแบบนี้เลยครับ คุณกับผมไม่ได้เป็นอะไรกันสักหน่อย”“ไม่รู้สึกอะไรกับพี่เลยจริงๆ เหรอ”“ไม่เลยครับ”“มีคนบอกว่าเวลาพูดโกหกมักจะหลบตา”“...”“เอ็นดูหลบตาพี่”ร่างสูงลุกขึ้นจากเก้าอี้ เดินอ้อมเคาน์เตอร์ไปหาคนที่เอาแต่ก้มหน้าขมวดคิ้วอยู่ตรงเครื่องชงกาแฟ พอน้องเห็นว่าเขาเดินมาก็ทำท่าจะถอยหนี แต่แขนแกร่งของทรงโปรดรวบเอาตัวของคนน่ารักไว้ให้ตกอยู่ในอ้อมกอด เอ็นดูร้องฮือ พยายามดันไหล่กว้างให้ออกห่าง แต่ยิ่งน้องดิ้น เขาก็ยิ่งรัดแน่นกว่าเดิม“ปล่อยเลยนะคุณ”“สบตาก่อน แล้วบอกว่าไม่รู้สึกอะไรกับพี่เลย”คนในอ้อมกอดไม่ยอมเงยหน้าขึ้นแม้แต่องศาเดียว แต่กลับก้มหน้า แนบแก้มกลมบนอกของเขาเพื่อหลีกหนีการสบตาพูดความจริง มือขาวที่เคยผลักไหล่เปลี่ยนเป็นกำแน่นแล้ววางทาบไว้นิ่งๆ แทน เอ็นดูส่ายหน้าช้าๆ“คุณขี้โกง”ขี้โกงมากๆ ด้วย“ขี้โกงยังไง”“คุณได้เปรียบ แต่ผมเสียเปรียบตลอด”เสียเปรียบที่ตัวเองยอมตกอยู่ในอ้อมกอดของเขาง่ายๆและยังรู้สึกดีกับกอดอุ่นๆ ของเขา“ถ้าเงยหน้าแล้วตอบคำถามตามความรู้สึก พี่คิดว่าเราน่าจะเป็นคนที่ได้เปรียบมากกว่า”“แล้วถ้าไม่ตอบล่ะครับ”“ก็จะทำให้ตอบจนได้ แล้วต้องตอบว่ารู้สึกดีกับพี่ด้วย”“การกระทำคุณเหมือนจีบ แต่คำพูดคุณเหมือนจะง้างปากผม”“รู้ด้วยเหรอว่าพี่จีบ” เสียงทุ้มนุ่มเปล่งขึ้นพร้อมกับหัวเราะเบาๆรู้ทั้งรู้แต่ก็ยังถาม“ก็ คุณแสดงออกขนาดนั้น”“แสดงว่าพี่ชัดเจนใช่มั้ย”ขนาดนี้แล้ว...เป็นใครก็ต้องดูออก“ผมไม่รู้...”แต่น้องก็ยังทำปากแข็งทำเป็นไม่รู้“เอ็นดู เงยหน้ามองกันหน่อย...แล้วรู้ไว้ด้วย”เขาผละตัวออกเล็กน้อยให้มีระยะห่างเพื่อที่จะก้มมองหน้าคนตัวเล็กกว่า ทรงโปรดอมยิ้มเมื่อเห็นว่าแก้มสองข้างของน้องแดงระเรื่อ เอ็นดูกัดริมฝีปากแน่น หันหน้าหนีเมื่อมือหนาเชยคาง แต่สุดท้ายก็เสียเปรียบเมื่อทรงโปรดล็อกใบหน้าหวานๆ ไว้ด้วยมือของเขา“พี่กำลังจีบเรา”“...”“ถ้าตอนนี้เอ็นดูไม่รู้สึกอะไรอย่างที่พูด”“...”“พี่จะทำให้เรารู้สึกเอง”เตรียมตัวไว้เลยหม่อมหลวงจิราคนน่ารัก : )

#ทำแบบนี้ขาดอากาศหายใจพอดี

                         

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 


ออฟไลน์ MmBb

 • เป็ดมัธยม
 • *
 • กระทู้: 180
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +4/-0
เจอเรื่องนี้ในเด็กดีเมื่อเช้าเองสะดุดตาเพราะชื่อเรื่องเลยพอมาเจอในนี้ด้วยแล้วก็อัพไวมากๆด้วยยิ่งชอบมากขึ้นไปอีก ดีแล้วที่พี่โปรดพูดออกไปตรงๆว่ารู้สึกยังไงกับน้อง ไม่งั้นน้องก็คงคิดแค่ว่าพี่เป็นคนชอบแกล้งแค่นั้นเอง ชอบค่ะรอตอนต่อไปนะคะ

ออฟไลน์ ❣☾月亮☽❣

 • เป็ดApollo
 • *
 • กระทู้: 6781
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +264/-6
ขอถังออกซิเจนด่วนค่า แอ้กๆ

ออฟไลน์ k00_eng^^

 • เป็ดHestia
 • *
 • กระทู้: 647
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +63/-2
เขินมากกก

ออฟไลน์ momonuke

 • เป็ดHestia
 • *
 • กระทู้: 772
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +6/-1
น่ารักกก ฮืออออ ชายโปรดน่ารักไม่แพ้น้องเลยยยย คนบ้าาาา
น้องเอ็นดูน่ารักกกก แงงงง นุหลงน้องงงงงง :ling1: :ling1:

ออฟไลน์ TheBig

 • เป็ดประถม
 • *
 • กระทู้: 15
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +0/-0
งื้ออออออออออ น่ารักมากๆเลยค่ะ รอตอนต่อไปนะคะ  :mew2: :mew1: :mew3:

ออฟไลน์ DrSlump

 • เป็ดEros
 • *
 • กระทู้: 3391
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +103/-2
 :pig4: :pig4: :pig4:

ดูทรงแล้ว  คงฟีลกู๊ด  ไม่น่าจะมีเสริฟมาม่าให้ทานกัน

ออฟไลน์ กาแฟมั้ยฮะจ้าว

 • Let me hug you tight, and I’ll make you feel how important you are.
 • เป็ดHera
 • *
 • กระทู้: 930
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +570/-0
ขอบคุณครับ +1 ให้นะครับ :a2: :katai2-1: o13

ออฟไลน์ Swanlee

 • เป็ดประถม
 • *
 • กระทู้: 96
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +87/-0

06คุณเหมือนยา

ค่อยๆ ซึมเข้ามาในหัวใจ สุดท้ายก็เสพติดไม่รู้ตัว 

ฝนที่ตกตลอดทั้งวันในกรุงเทพฯ หายไปจากสายตาเมื่อรถตู้คันหรูเคลื่อนเข้าสู่จังหวัดนครราชสีมา มีเพียงท้องฟ้ามืดครึ้มกับเสียงฟ้าร้องที่ทำท่าเหมือนฝนจะตกเท่านั้นเอ็นดูมองรถเบนซ์คันหรูสีดำที่วิ่งนำรถตู้คันนี้พร้อมกับความรู้สึกหลากหลายที่ซึมเข้ามาในหัวใจ รถที่ทรงโปรดขับนำทางเพื่อไปยังวังวงศ์ประดิษฐ์ที่ตั้งบนพื้นที่ดินเขาใหญ่ แล่นห่างจากรถที่เอ็นดูนั่งอยู่หลายเมตร ก่อนจะละสายตามามองธรรมชาติที่อยู่รอบข้างเพื่อกลบอาการว้าวุ่น“นี่ไงจ๊ะเอ็นดู รีสอร์ตหนึ่งในสามโครงการที่ชายโปรดเป็นเจ้าของ”หม่อมราชวงศ์รฐาชี้นิ้วเรียวยาวของเธอไปทางขวามือ เอ็นดูผงกศีรษะช้าๆ ใช้สายตาประกายวับวาวของตัวเองมองดูโครงการบ้านและคอนโดที่ทรงโปรดลงทุน“สวยมั้ยจ๊ะ อีกสองที่จะอยู่ไกลจากวังไปหน่อย ที่เห็นออกแบบให้เป็นสไตล์ยุโรป ความคิดพี่ทั้งนั้นเลยจ้ะ”“สวยมากเลยครับพี่ฐา” เอ็นดูคลี่ยิ้มให้ในรถที่เขาโดยสารกลับบ้านเป็นรถของวังภัสร์ฤทัย มีคุณปนัดดา หม่อมราชวงศ์รฐากับลูกชายวัยสามขวบนั่งมาด้วย ตอนแรกเอ็นดูเกือบต้องไปนั่งเป็นตุ๊กตาหน้ารถข้างๆ ทรงโปรดแล้ว แต่ก็พูดจนคนตัวโตจนใจอ่อนยอมให้มานั่งรถตู้คันเดียวกับคุณแม่จะไม่ใจอ่อนยังไงไหว ก็เอ็นดูเล่นอ้อนซะขนาดนั้นเขาไม่ได้ทำอะไรเลย แต่ทรงโปรดบอกว่านั่นเป็นการอ้อนแค่ทำหน้างอ ใช้ปลายนิ้วแตะท่อนแขนแกร่งแล้วเขย่าเบาๆ...แค่นี้ก็อ้อนแล้วเหรอ“ไว้วันไหนเอ็นดูว่างๆ ให้ชายโปรดพาไปเที่ยววังที่กรุงเทพฯ ด้วยนะจ๊ะ” คุณแม่ของทรงโปรดลูบผมนุ่มสีน้ำตาลของเอ็นดูเบาๆเอ็นดูเพิ่งรู้จากปากหม่อมราชวงศ์รฐาก่อนที่รถจะออกจากกรุงเทพฯ ว่าทรงโปรดทำอสังหาริมทรัพย์ใกล้ๆ วังวงศ์ประดิษฐ์มาได้สี่ปีแล้ว โดยมีเธอเป็นหุ้นส่วนใหญ่ ใช้เวลาสร้างตั้งแต่เอ็นดูอยู่มัธยมปลาย กระทั่งไปเรียนต่อที่กรุงเทพฯ ถึงได้เสร็จสมบูรณ์พร้อมเปิดตัวอลังการและบริเวณที่รถกำลังขับผ่านอยู่ตอนนี้ ก็เป็นรีสอร์ตที่ชื่อ Ozone life Khao Yai หนึ่งในโครงการบ้านและคอนโดที่ทรงโปรดลงทุนสร้างขึ้นมาด้วยมือของตัวเองไม่ทันไรรถตู้คันหรูก็เลี้ยวเข้าไปในรีสอร์ตของทรงโปรดก่อนจะจอดเทียบอยู่หน้ารีสอร์ต พนักงานรีบวิ่งกรูกันเข้ามาเปิดท้ายรถรับกระเป๋าเดินทางของคุณปนัดดากับหม่อมราชวงศ์รฐาขึ้นรถเข็นกระเป๋า เอ็นดูมองตามเลิ่กลั่กเมื่อประตูรถเปิดออกโดยคุณแม่ของทรงโปรด“เดี๋ยวเอ็นดูกลับวังไปพักผ่อนนะคะ พอดีว่าแม่นัดคุณหญิงลักขณาที่นี่ อยากให้ท่านเยี่ยมชมธุรกิจของชายโปรดเขาก่อนน่ะจ้ะ...นี่แม่ไม่ได้บอกชายโปรดไว้ล่วงหน้าเลยนะ”“ให้ผมลงไปด้วยได้มั้ยครับ”“กลับเข้าวังดีกว่าจ้ะ มีเรื่องที่ผู้ใหญ่ต้องคุยกันเยอะแยะเลย ไว้เจอกันอีกทีตอนมื้อค่ำนะคะ”คุณแมของทรงโปรดลูบผมเอ็นดูอีกครั้งก่อนจะก้าวลงจากรถพร้อมกับหม่อมราชวงศ์รฐาลับลมคมในอะไรเยอะแยะเอ็นดูเหมือนเด็กที่โดนห้ามไม่ให้ลงจากรถ มือขาวเกาะประตูรถตู้ไว้ตอนที่รถคันนี้เคลื่อนออกจากรีสอร์ต ชะเง้อมองตามผู้ใหญ่ทั้งสองที่เพิ่งลงจากรถจนกระทั่งสุดสายตาก่อนจะยอมแพ้ นั่งเอนกายอยู่บนเบาะหนังสีดำแล้วหลับตาลงช้าๆและไม่นานก็ต้องปรือตาขึ้นเมื่อรถตู้คันนี้แล่นเข้าสู่รั้วของวังวงศ์ประดิษฐ์ เอ็นดูเปิดกระจกแง้มรับกลิ่นของธรรมชาติที่ห่างหายไปนานถึงสามปี วังวงศ์ประดิษฐ์อยู่ท่ามกลางธรรมชาติแสนบริสุทธิ์ นอกจากจะมีภูเขาสวยๆ กับพื้นหญ้าแล้ว คุณหญิงป้ายังปลูกดาวเรืองกับกุหลาบไว้อีกด้วยพุ่มดอกกุหลาบที่สมัยเด็กๆ เอ็นดูเคยมาเด็ดไปให้คุณพ่อยังอยู่ดีและสวยงามเหมือนเก่า เอ็นดูมองข้างถนนที่เต็มไปด้วยความทรงจำดีๆ แล้วก็คลี่ยิ้มออกมาเริ่มอยากเรียนจบเร็วๆ แล้วกลับมาอยู่ที่นี่จังแต่กลับกันกับเอ็นดูเมื่อสามปีที่แล้ว เขาอยากเข้ากรุงเทพฯ ใช้ชีวิตวัยรุ่นคนเดียว และมันก็เป็นแบบนั้นมาตลอด เอ็นดูไม่มีเพื่อนเลย มีแต่พี่รหัสที่สนิทมากที่สุด ตอนแรกคิดว่าสันโดษดี แต่ไปๆ มาๆ ก็เหงาเหงามาตั้งสามปีแหนะเอ็นดูระบายยิ้มเล็กน้อยเมื่อรถจอดเทียบที่หน้าวัง เขาขอบคุณคนขับรถก่อนเลื่อนประตูรถตู้ไปทางซ้ายเพื่อเปิดออก จังหวะที่กำลังก้าวเท้าซ้ายลงจากรถ จู่ๆ ประตูรถที่เลื่อนออกไปก็ทำท่าจะเลื่อนปิดเอง เอ็นดูที่ไม่ทันระวังต้องโดนประตูรถหนีบตัวแล้วถ้าไม่ได้มือหนาของคนที่ขับรถนำมาก่อนช่วยเลื่อนประตูกลับไปทางเดิม“ลงดีๆ พื้นมันลื่น”มือหนาข้างขวาจับประตูไม่ให้เลื่อนกลับ ส่วนมือซ้ายกุมมือขาวนวลของน้องไว้แน่น ทรงโปรดเป็นหลักสำคัญให้เอ็นดูยึดเพื่อก้าวลงจากรถอย่างปลอดภัย น้องเงยหน้าสบกับตาคมของร่างสูงแต่ยังไม่ได้เคลื่อนตัวลงจากรถ ดวงตาสวยหวานเหลือบมองมือซ้ายของตัวเองที่ถูกกุมเอาไว้ความนุ่มนวล อบอุ่น อ่อนโยน แผ่ออกจากตัวทรงโปรดแล้วซึมผ่านฝ่ามือของเอ็นดู เหมือนมีกระแสบางอย่างที่ทำให้คนผิวขาวต้องหยุดชะงักแล้วมองหน้าเขา มองความเพอร์เฟ็กต์บนเครื่องหน้าของหม่อมราชวงศ์ทรงโปรดแต่เมื่อได้สติน้องก็ก้มหน้างุด ค่อยๆ เคลื่อนตัวลงจากรถภายใต้การช่วงเหลือของทรงโปรดจนกระทั่งยืนบนพื้นด้วยความปลอดภัย มือหนาถึงได้ดึงประตูรถตู้ให้ปิดดังเดิม“ขอบคุณนะครับ”“เมื่อกี้เห็นคุณแม่กับพี่ฐาลงที่รีสอร์ต” เสียงนุ่มทุ้มดังขึ้นใกล้ๆ เอ็นดูผงกศีรษะ ยกมือขึ้นเกาใบหูเบาๆ“ครับ คุณป้านัดบอกว่านัดพบผู้ใหญ่ฝั่งผมที่นั่น”“ไม่เอา เรียกใหม่”“อะไรครับ”“คุณแม่ เรียกใหม่ ไม่ใช่คุณป้า”“ผมเรียกของผมอย่างนั้นตั้งนานแล้ว”“เปลี่ยนซะ ต่อจากนี้จะไม่เหมือนเดิมอีกแล้ว”“...”“เรียกแม่คู่หมั้นว่าคุณป้าได้ยังไง”“คุณขี้ตู่ที่สุดเลย”คนตัวโตก้าวขายาวตามคนน่ารักที่หันหน้าหนีเดินนำเข้าไปในวัง ทรงโปรดมองแผ่นหลังบางของน้อง มองเอ็นดูที่เอื้อมมือเปิดประตูวังออกก่อนจะพบกับความเงียบ“สวัสดีค่ะคุณเอ็นดู”“สวัสดีครับพี่สา...ไม่มีใครอยู่เลยเหรอครับ”เอ็นดูหันไปทักทายกับคนที่ทำหน้าที่ดูแลเรื่องความสะอาดของวัง เขาโทรศัพท์คุยกับพี่สาบ่อยที่สุดตั้งแต่ไปอยู่กรุงเทพฯ การเจอหน้ากันในรอบหลายปีเลยไม่ทำให้เกิดความเคอะเขินเท่าไหร่“อยู่ที่รีสอร์ตโอโซนกันหมดเลยค่ะ เห็นว่าเชิญอาจารย์ที่ดูดวงแม่นๆ ไปหาฤกษ์หมั้นให้คุณเอ็นดูนะคะ”“...”“แหะๆ นั่น...ว่าที่คู่หมั้นคุณเอ็นดูหรือเปล่าคะ”หม่อมราชวงศ์ทรงโปรดยกยิ้มให้พี่สา ยกมือสวัสดีคนแก่กว่าแม้ว่าเขาจะเป็นเพียงคนใช้แต่ทรงโปรดก็ไม่ได้ถือตัว ตรงกันข้าม เขาสุภาพเรียบร้อยกับทุกคน ทุกฐานะเอ็นดูไม่ได้แนะนำทรงโปรดให้พี่สารู้จัก ขณะเดียวกันก็ไม่ได้แนะนำพี่สาให้ทรงโปรดรู้จักเช่นกัน คนตัวเล็กหันซ้ายหันขวา ตามองทุกอย่างในบ้านที่คงยังคงสภาพเดิมทุกอย่างพี่สาเดินหายไปในครัวหลังจากที่สาวใช้อีกคนนำน้ำมาเสิร์ฟให้เอ็นดูกับแขกที่มาเยือน กระทั่งตอนนี้เหลือเพียงเขากับน้อง ทรงโปรดขยับตัวสำรวจความสวยงามของวังใหญ่หลังนี้“ชอบ Versace เหรอ” เดาจากเฟอร์นิเจอร์ที่เป็นแบรนด์ Versace เกือบทั้งหมด“คุณพ่อกับคุณหญิงป้าชอบครับ” เอ็นดูเงยหน้ามองร่างสูงที่กำลังจิบน้ำเปล่าในแก้ว “คุณแม่เคยเป็นแบรนด์แอมบาสเดอร์ให้ Versace ด้วยครับ”“พาแขกชมวังหน่อยสิ”“คุณไม่เมื่อยเหรอครับ ขับรถมาตั้งไกล”“ทำไม จะนวดให้เหรอ”“...”“เอางั้นก็ได้”“เดินดีกว่าครับ จะได้ยืดเส้นยืดสาย”เงยหน้ามองเขาครู่เดียวก็หลบตาแล้วสาวเท้าเดินนำ พาแขกตัวสูงเยี่ยมชมวังวงศ์ประดิษฐ์ที่อยู่ท่ามกลางธรรมชาติ เอ็นดูเริ่มจากบริเวณนอกก่อน ที่นี่มีสระว่ายน้ำ สวนดอกไม้ สนามเล็กๆ ไว้สำหรับตีกอล์ฟ“ผมชอบออกมาปั่นจักรยานเล่นแถวนี้ครับ” เอ็นดูใช้ถนนเส้นเล็กๆ ภายในวังสำหรับปั่นจักรยานออกกำลังกาย หรือถ้าเบื่อวิวในวังเมื่อไหร่ก็จะปั่นออกไปข้างนอก เอ็นดูมักจะปั่นจักรยานผ่านพื้นที่โครงการของทรงโปรดเสมอเลยไม่น่าเชื่อว่า เขากับทรงโปรดจะอยู่ใกล้กันมาตลอด“ปั่นออกไปถึงรีสอร์ตด้วยหรือเปล่า” ทรงโปรดวางแก้วน้ำไว้บนโต๊ะสีขาว ก่อนยืนเอามือล้วงกระเป๋าแล้วสูดกลิ่นอายของธรรมชาติเข้าปอด“บางครั้งครับ ผมจำได้ว่าตอนนั้นรีสอร์ตของคุณยังไม่เป็นรูปเป็นร่างเลย”“ติดปัญหานิดหน่อย โครงสร้างกับก็แบบไม่ลงตัว”“แต่ก็ผ่านมาได้แล้วนะครับ รีสอร์ตคุณสวยมากๆ ด้วย”ทรงโปรดยกยิ้ม หันหน้ามองคนตัวเล็กที่ยืนอยู่ข้างๆ“อยากเป็นเจ้าของรีสอร์ตมั้ย”“อยากครับ ผมเคยฝันอยู่นะว่าอยากทำธุรกิจแบบนี้บ้าง แต่คงต้องใช้เงินเยอะมากแน่ๆ เลย”“มีอีกวิธี ง่ายกว่า”“ยังไงครับ” คนตัวเล็กเงยหน้ามอง ก่อนเม้มปากเมื่อเห็นรอยยิ้มร้ายๆ ปรากฏบนใบหน้าหล่อเหลาของทรงโปรดรอยยิ้มร้ายๆ ของเขาทำให้เอ็นดูหน้าแดง“เป็นเมียพี่”ยิ่งเจอคำพูดของเขาด้วย หน้ายิ่งแดงเข้าไปใหญ่“จะโอนทุกโครงการให้เราเลย”เพล้ง!“ตกใจจนทำแก้วหลุดเลยเหรอ”เอ็นดูผงะเมื่อเสียงแก้วแตกดังขึ้นก่อนก้มมองเศษแก้วกับน้ำเปล่าที่เจิ่งนองบนพื้นกระเบื้อง อยู่ในมือตัวเองแท้ๆ แต่ดันเผลอทำหลุดมือซะได้น้องส่ายหน้าช้าๆ ทำท่าจะโน้มตัวเก็บเศษแก้วขึ้นมาแต่ก็ถูกคนตัวสูงห้ามไว้ ทรงโปรดไม่ได้พูดอะไร แต่เขาปรามเอ็นดูด้วยสายตาและก้มลงเก็บเศษแก้วขึ้นมาวางไว้บนโต๊ะด้วยตัวเอง“คุณ ผมทำเองครับ คุณเป็นแขกนะ”“ดูมือตัวเองก่อน ถ้าเก็บเองได้บาดมือพอดี”มือเอ็นดูสั่นมาก สั่นตามหัวใจดวงน้อยๆ ที่อยู่ในอกข้างซ้าย มันเต้นโครมครามจนเอ็นดูไม่สามารถควบคุมได้เพราะคำพูดของทรงโปรดคนเดียวเลย“เขินขนาดนั้นเลยเหรอ”“อะไรครับ”“แสดงว่าหวั่นไหวกับคำพูดของพี่”“ไม่สักหน่อย”ทรงโปรดลุกขึ้นยืนเต็มความสูงหลังจากที่เขาเก็บเศษแก้วขึ้นมาวางไว้บนโต๊ะครบทุกชิ้น ยืนกอดอกมองคนตัวบางที่ทำหน้าทำตาเลิ่กลั่กน่าแกล้งเป็นกระต่ายตื่นตูมของทรงโปรดอีกครั้ง“แล้วหน้าแดงทำไม” เสียงนุ่มทุ้มถามปนเสียงหัวเราะ“ก็อากาศมัน...” เอ็นดูอึกอัก ลนลาน ไปไม่เป็น เขากำลังพูดคำว่าอากาศร้อนหน้าเลยแดง แต่ก็พูดออกไปไม่ได้เพราะตอนนี้อากาศไม่ได้ร้อน ออกจะเย็นเพราะฝนกำลังตก“อากาศมันทำไม”เอ็นดูเม้มปาก ส่ายหน้าไม่ยอมพูดต่อ กำลังจะหมุนตัวเดินหนีทรงโปรดแต่กลับถูกรั้งไว้ด้วยมือหนา“ถ้าอยากมีรีสอร์ตเป็นของตัวเองอย่าลืมนึกถึงพี่นะครับ”“เลิกพูดไปเลยนะคุณ”แล้วก็...เลิกทำให้หัวใจของเอ็นดูเต้นแรงผิดปกติด้วยสงสารกันหน่อยเถอะ*****

 

“ฤกษ์หมั้นที่ป้าดูไว้เป็นวันที่ยี่สิบอีกสองเดือนหน้า เสียดายจริง ป้านึกว่าจะได้ฤกษ์ภายในอาทิตย์นี้ซะอีก”ถึงจะไม่ได้ฤกษ์หมั้นภายในอาทิตย์นี้ แต่ข้อมือของทรงโปรดกับเอ็นดูก็เต็มไปด้วยสายสิญจน์สีขาวมันเกิดขึ้นหลังจากที่เอ็นดูพาเขาเยี่ยมชมวังเสร็จแล้ว ผู้ใหญ่ฝ่ายเขากับฝ่ายน้องก็กลับจากรีสอร์ตของเขาพอดี พวกท่านไม่พูดอะไร มีแต่รอยยิ้มแล้วควักมือเรียกให้ทรงโปรดกับเอ็นดูเข้าไปหาภายในห้องรับแขก ก่อนจะถูกผูกสายสิญจน์เข้ากับข้อมือซ้ายตอนแรกทรงโปรดนึกว่าน้องจะตกใจและไม่ยอมให้ผู้ใหญ่ผูกข้อไม้ข้อมือซะอีก แต่กลับกัน เอ็นดูไม่ค้านอะไรสักอย่าง ยอมคลานเข่าเข้าหาผู้ใหญ่อย่างนอบน้อม ยกข้อมือข้างซ้ายให้พวกท่านผูกข้อมือพร้อมกับรอยยิ้มจางๆ บนใบหน้า‘รักกันชอบกันก็ทำให้ถูกต้องตามประเพณีดีกว่านะลูก จากนี้ดูแลกันดีๆ นะจ๊ะ’เขายังจำเสียงนุ่มนิ่มของน้องที่ขานรับคำอวยพรจากคุณหญิงลักขณาได้ดี น้องใจเย็นดูต่างจากคนที่ไม่ยอมรับงานหมั้นหมายหรืองานผูกข้อไม้ข้อมือเลยสักนิดเอ็นดูทำให้ทรงโปรดแปลกใจหรือน้องจะยอมเป็นเมียเราจริงๆ แล้ววะ“อาหารถูกปากเหรอชายโปรด ยิ้มน้อยยิ้มใหญ่เชียว”คุณแม่แซวเขากลางโต๊ะอาหาร และมันก็ทำให้ทรงโปรดหลุดยิ้มออกมาเมื่อเห็นคนผิวขาวข้างกายกำลังหันหน้ามองเขา“ได้ทานขนมหวานเลยอารมณ์ดีครับ อร่อยด้วย”“บัวลอยไข่หวานที่ชายโปรดกินอยู่ เอ็นดูทำจ้ะ ป้าสอนเองกับมือ”“หวานเหมือนคนทำเลยครับ”“นี่คุณ พูดแบบนี้ได้ยังไง”ต่อหน้าผู้ใหญ่อย่าหวังว่าเขาจะเว้นอะไรที่เร่งต้อนเร่งจีบได้เขาทำหมด แล้วผลลัพธ์ของการจีบน้องไม่เลือกสถานที่ก็คือแก้มกับจมูกที่ขึ้นสีแดงนั่นแหละน้องจับช้อนแน่นมาก ทำปากยู่ตอนที่เขายกยิ้มให้ ก่อนจะก้มหน้างุดเมื่อได้ยินเสียงหัวเราะของผู้ใหญ่ดังขึ้นดูท่าว่าคนที่วงศ์ประดิษฐ์จะชอบหม่อมราชวงศ์ทรงโปรดเอามากๆทรงโปรดรวบช้อนสั้นวางไว้บนจานที่ใช้รองถ้วยบัวลอยไข่หวานหลังจากที่กินจนหมด นั่งจิบน้ำเปล่าอยู่พักหนึ่งคุณแม่ก็เอ่ยปากขอตัวกลับที่พักเพราะเจ้าหลานชายตัวดีดันงอแงขึ้นมา“คุณนัดน่าจะพักที่วังนะคะ” คุณแม่ของเอ็นดูทำหน้าเสียดาย“อยากพักเหมือนกันค่ะคุณแอ้ แต่เจ้าตัวเล็กชอบงอแงตอนดึก เกรงใจน่ะค่ะ กลัวจะร้องเสียงดังรบกวน”คุณแม่หมายถึงลูกชายของพี่สาวเขาเอง เด็กวัยกำลังซุกซนน่าบีบแก้มคนนี้ชอบงอแงกลางดึก แล้วร้องไห้เสียงดังลั่นวังเลยทีเดียว ทรงโปรดเคยเจอกับตัวเองตอนกลับไปค้างที่วัง“กลับก่อนนะคะคุณแอ้ เจอกันพรุ่งนี้เช้านะคะ”“ค่ะคุณนัด”คนตัวสูงลุกขึ้นยืนก่อนยกมือไหว้ลาผู้ใหญ่ เช่นเดียวกับเอ็นดูที่ยืนขึ้นรอส่งแขก น้องยกมือไหว้ลาคุณแม่กับพี่สาวของเขา ชะงักเล็กน้อยเมื่อต้องก้มศีรษะไหว้ทรงโปรดอีกคน“ไม่ต้องก็ได้”“สวัสดีครับ”อ่าวบอกว่าไม่ต้อง แต่ก็ยังยกมือไหว้เขาหน้าตาเฉย ทรงโปรดเลยรับไหว้น้องด้วยการใช้มือหนารองมือขาวที่พนมไว้ตรงอก แล้วใช้มืออีกข้างลูบผมสีน้ำตาลนุ่มของน้องเบาๆน้องนิ่งไปเลยว่ะ“น่ารักจริงๆ เลยนะคะคู่นี้”เอ็นดูผงะตัวออกเมื่อเสียงของหม่อมราชวงศ์รฐาดังขึ้นพร้อมกับเสียงหัวเราะคิกคักของคนรอบข้าง น้องทำหน้ามู่ทู่ ปากจิ้มลิ้มง้ำงอ ก้มหน้าซ่อนแก้มแดงๆ ของตัวเองจนคางแทบชิดอก“ถึงรีสอร์ตแล้วเดี๋ยวไลน์บอก”“ไม่ต้องหรอกครับ ช่วงนี้ผมขี้เกียจตอบแชต”“ขี้เกียจตอบแชตใช่มั้ย”“ครับ”“โอเคครับ พี่จะได้เปลี่ยนเป็นโทรไปหาแทน”นี่แหละคือเขาหม่อมราชวงศ์ทรงโปรด ภัสร์ฤทัยคนที่จะทำให้เอ็นดูต้องขาดอากาศหายใจเข้าสักวัน*****เอ็นดูยืนเม้มปากใช้สายตามองท้องฟ้าที่มีแต่เมฆบดบังจนไม่เห็นดาวสักดวง มือข้างซ้ายถือโทรศัพท์ราคาแพงของตัวเองแนบเข้ากับใบหู ก้มหน้ามองกุญแจรถเบนซ์ในมือขาวข้างขวา ก่อนจะเอนกายพิงกรอบประตูระเบียง[สะดวกขับมาคืนพี่มั้ยครับ พรุ่งนี้เช้าพี่ต้องใช้รถด้วย]“พรุ่งนี้คุณไม่ต้องมาใส่บาตรที่วังเหรอครับ”[อืม...ใส่บาตรหกโมง แต่พี่ต้องไปอีกที่ตอนตีสี่ครึ่ง]“...”[หรือจะให้พี่เดินไปเอากุญแจรถที่วังก็ได้]“ไม่ต้องหรอกครับ เดี๋ยวผมไปคืนให้”[ขับรถพี่มานะ]“รู้แล้วครับ”ทรงโปรดทำกุญแจรถเบนซ์หายที่วัง ไม่รู้ว่าหายเองหรือจงใจให้หาย แล้วเขาก็ดันเป็นคนหาเจอซะด้วยมันหล่นอยู่ที่สวนดอกไม้นี่เอง เอ็นดูเปิดไฟให้สว่างทั่วทั้งบริเวณรั้ววังแล้วเดินออกไปหาตอนสองทุ่มครึ่ง พอเจอแล้วก็รีบส่งข่าวบอกคนอื่นๆ ที่กำลังหากันให้วุ่น เอ็นดูขอบคุณคนงานในวังทุกคนที่อุตส่าห์มาช่วยหา“อีกห้านาทีผมไปถึงนะครับ”[...]เอ็นดูชะงักตอนที่กำลังเอื้อมมือเปิดประตูห้อง ลดมือข้างที่ถือโทรศัพท์ มองหน้าจอให้แน่ใจว่าสายไม่ได้หลุด แต่ปลายสายแค่เงียบไป“คุณ ผมจะวางสายแล้วนะ”[ไม่ต้องวาง]“เดี๋ยวผมต้องขับรถนะครับ”[วางโทรศัพท์ไว้บนเบาะก็ได้ แต่ไม่ต้องวางสาย]“เปลืองค่าโทรนะคุณ”[ไม่เป็นไร รวย]แอบเบะปากให้กับสกิลการอวยตัวเองของทรงโปรด รู้แล้วว่าเขารวย แถมคนรวยคนนี้ยังเป็นฝ่ายโทรมาหาเอ็นดูก่อนอีกด้วยพอไม่รู้ว่าจะพูดอะไรต่อเอ็นดูเลยเงียบ แต่มือก็ยังถือโทรศัพท์แนบใบหูฟังเสียงลมหายใจของเขาที่เล็ดลอดดังผ่านโทรศัพท์ เอ็นดูก้าวเท้าลงบันไดพลางกระชับเสื้อคลุมแขนยาวที่สวมทับชุดนอนสีครีม เดินผ่านห้องนั่งเล่น ห้องรับแขก ห้องโถงของวังเพื่อออกไปยังลานจอดรถเอ็นดูแง้มประตูวังเบาๆ แทรกตัวออกก่อนปิดลงเบาๆ เช่นกัน นิ้วโป้งกดปุ่มปลดล็อกประตูรถเบนซ์คันหรูผ่านรีโมทรถที่ตัวเองถืออยู่ ไฟหน้าและไฟท้ายของรถคันหรูกะพริบสองครั้ง เอ็นดูก้าวเท้าเดินตรงไปก่อนจะเปิดประตูรถแล้วแทรกตัวเข้าไปนั่ง[เราเป็นคนแรกที่ได้ขับรถพี่]“เหรอครับ ต้องดีใจมั้ย”ชะงักเล็กน้อยตอนที่รู้ว่าตัวเองเป็นคนแรกที่ได้ขับรถของทรงโปรด เอ็นดูเหยียบเบรกพร้อมกับกดปุ่มสตาร์ท เปิดไฟหน้า เปิดแอร์ เข้าเกียร์แล้วเปลี่ยนเป็นเหยียบคันเร่งก่อนที่จะหมุนพวงมาลัยไปทางขวาด้วยมือข้างเดียวของตัวเอง[ดีใจหน่อย ปกติพี่เป็นคนหวงรถนะ]“...”[มีแค่คุณแม่กับเราที่ได้นั่งรถพี่]“เป็นความโชคดีหรือโชคร้ายครับ”ทรงโปรดหัวเราะเสียงเบาผ่านโทรศัพท์ เสียงหัวเราะทุ้มนุ่มของเขาทำเอาคนฟังหลุดยิ้ม“นี่คุณรออยู่ตรงไหน ผมต้องขับเข้าไปในรีสอร์ตเลยหรือเปล่า”[ขับเข้ามาเลย แล้วเลี้ยวซ้าย]“อ่า...ครับ”[พี่รออยู่ในสวน]“รอให้ยุงมากัดเหรอครับ”[รอให้เรามากัดแทนได้มั้ย]ไม่อยากคุยกับเขาต่อแล้ว อยากจะตัดสายทิ้งไปด้วยซ้ำ แต่มือมันไม่ยอมทำตามที่ใจสั่งสักที เอ็นดูเลยได้แต่กลั้นยิ้มตอนที่รถกำลังเคลื่อนไปตามถนนเส้นเล็กๆ ในบริเวณของเขาใหญ่ พอใกล้ถึงหน้ารีสอร์ตเลยตบไฟเลี้ยวซ้าย หมุนพวงมาลัยอย่างใจเย็น“กำลังเลี้ยวเข้าไปในสวนแล้วครับ”[โอเค จอดรถไว้แถวๆ นั้นแล้วมาหาหน่อยครับ พี่รออยู่ตรงสระว่ายน้ำ]“คุณจะแกล้งอะไรผมหรือเปล่าเนี่ย”[ไม่ได้แกล้ง แต่ตรงนี้วิวสวย พี่อยากให้มาดูด้วยกัน]“ไม่เป็นไรครับ ผมอยู่ที่นี่ตั้งแต่เด็กจนโต เห็นวิวครบทุกมุมแล้ว”[ทำไมดื้อแบบนี้] น้ำเสียงไม่จริงจังทำเอาคนที่กำลังจอดรถหลุดยิ้มกว้าง“ผมกำลังจอดรถอยู่ครับ เดี๋ยวเดินไปหา”[น่ารัก]เอ็นดูเม้มปาก ค่อยๆ ก้าวลงจากรถเบนซ์ก่อนจะยืนก้มหน้า พยายามทำให้ตัวเองสงบ ไม่หลงยิ้มไปกับคำพูดของทรงโปรด“เมื่อกี้คุณยังบอกว่าผมดื้ออยู่เลย”[ดื้อจริงมั้ยล่ะ เราไม่ยอมทำตามที่พี่บอก]“เป็นอะไรกับผมเหรอครับ ทำไมต้องทำตามที่คุณบอกทุกอย่างด้วย”[อยากให้พูดจริงๆ เหรอ]“เอ่อ ไม่ต้องพูดก็ได้”อยากตีปากตัวเองแต่ก็ต้องทำตัวปกติไว้ก่อน เพราะตอนนี้เอ็นดูเดินมาเรื่อยๆ ตามทางที่เขาบอกจนกระทั่งเห็นแผ่นหลังกว้างที่นั่งอยู่บนเก้าอี้ริมสระว่ายน้ำให้เห็นไม่ได้หรอกว่าตัวเองกำลัง...เขินไปกับคำพูดทุกคำของเขา“ถึงแล้วครับ”ทรงโปรดหันหน้ามองก่อนจะตัดสายทิ้ง ร่างสูงลุกขึ้นจากเก้าอี้ เดินมาหาคนตัวเล็กที่ยื่นกุญแจรถรออยู่ก่อนแล้ว“ขอบคุณครับ”“นี่คุณ เอากุญแจคืนไปแล้วปล่อยมือผมด้วย”“ขอเวลาแป๊บเดียว”คนตัวสูงไม่ได้หยิบกุญแจรถของตัวเอง แต่กลับยกมือขึ้นกุมมือขาวที่ถือกุญแจรถของเขาอยู่ ทรงโปรดพาเอ็นดูเดินมาใกล้ๆ เก้าอี้ตัวเดิมที่เขานั่งเมื่อกี้ ผายมือให้น้องนั่งลงแต่กลับถูกส่ายหน้าปฏิเสธ“คุณมีอะไรก็ว่ามาเลย” น้องพึมพำ “มันดึกแล้วนะครับ”จากใบหน้าหล่อเหลาของทรงโปรดที่กำลังคลี่ยิ้มก็เปลี่ยนเป็นนิ่งขรึมจริงจัง จากเดิมที่เคยกุมมือขวาของเอ็นดูไว้แค่ข้างเดียวก็ยกมือซ้ายขึ้นมากุมไว้ด้วยกัน เอ็นดูก้มหน้ามองมือหนาเล็กน้อยก่อนจะเงยมองคนตัวสูง“ไหนบอกว่าไม่ยอมหมั้นกับพี่” ทรงโปรดเลิกคิ้ว “ทำไมจู่ๆ ถึงยอมให้ผู้ใหญ่ผูกข้อมือง่ายๆ”“คุณพูดอะไรไว้ล่ะครับ”คราวนี้ทรงโปรดขมวดคิ้ว ไล้ปลายนิ้วโป้งบนหลังมือขาวของเอ็นดูเบาๆ ก่อนจะยกยิ้มมุมปาก“พี่กำลังจีบเรา”คำนี้ขอซื้อได้มั้ยได้ยินทีไร...หน้าร้อนทุกทีเลย“แสดงว่าให้โอกาสพี่?”กำลังจะอ้าปากเปล่งคำตอบ แต่เสียงฟ้าร้องกลับดังขึ้นพร้อมกับฝนที่โปรยลงมาอย่างรวดเร็ว ทรงโปรดใช้มือหนาบังศีรษะของน้องไม่ให้โดนฝน ก่อนจะพาวิ่งเข้าไปหลบข้างๆ สระว่ายน้ำ เป็นที่ที่มีหลังคายื่นออกมาแค่หนึ่งเมตรเท่านั้นเอ็นดูยืนหลังชิดกำแพงโดยมีคนตัวสูงใช้ร่างหนาของตัวเองบังละอองฝนให้ ทรงโปรดเท้าแขนซ้ายไว้กับผนังกำแพง ส่วนมือขวาวางหลวมๆ บนเอวบางของน้อง“ขยับเข้ามาอีกก็ได้ครับ หลังคุณโดนฝน”มือขาวกำเสื้อยืดบริเวณอกไว้แน่น กลั้นหายใจเมื่อเขาขยับแนบชิดตามที่บอกจนไม่เหลือพื้นที่ว่างระหว่างกันถึงฝนจะตก ฟ้าจะร้องกังวานแต่ทำไมเอ็นดูถึงได้ยินเสียงหัวใจของทรงโปรดเต้นดังก็ไม่รู้“เอ็นดู เมื่อกี้ที่ถาม ยังรอคำตอบอยู่นะครับ”ทรงโปรดโน้มใบหน้าลงมา คลอเคลียใบหูขาวสะอาดของน้องด้วยปลายจมูกโด่งจนอยากขยับหนีแต่ก็ทำไม่ได้ เพราะทุกส่วนของร่างกายมันชิดกันไปหมด“คุณ ข...ขยับออกไปหน่อยได้มั้ยครับ”เอ็นดูไม่ชอบแบบนี้เลย ใกล้จนรับรู้ถึงลมหายใจอุ่นๆ ของเขา“ตอบมาก่อน”“คุณ...”“ให้โอกาสพี่ใช่มั้ย”น้องกัดริมฝีปากเอิบอิ่มเบาๆ โครงหน้าหวานเงยมองทรงโปรดที่เลิกคิ้วรอคำตอบอยู่แต่ยังไม่ทันที่ขยับปากเปล่งคำตอบออกมา ริมฝีปากจิ้มลิ้มสีชมพูก็ถูกทาบลงแผ่วเบาด้วยปากของคนตัวสูง คางเรียวถูกล็อกด้วยมือหนา ทรงโปรดบีบคลึงปลายคางของน้องเบาๆ ค่อยๆ ขยับริมฝีปากลงบนความนุ่มนิ่มอวบตึงของกลีบปากทรงโปรดยกยิ้มทั้งที่ยังแนบชิดริมฝีปาก เขาถือว่าการที่มือของน้องคลายออกจากเสื้อแล้วยกขึ้นคล้องลำคอแกร่งเป็นคำตอบที่ถามไปเมื่อกี้ ถือว่าการที่เอ็นดูขยับปากจูบตอบ เป็นการแสดงความรู้สึกที่เอ่อล้นเต็มอกให้เขารับทราบว่าน้องเองก็รู้สึกดีๆ กับเขาไม่แพ้กันแหงสิ ถ้าไม่รู้สึกอะไรเลยจะยอมให้จูบแบบนี้ได้ยังไง

 

#ทำแบบนี้ขาดอากาศหายใจพอดีเอ็นดูใครมากกว่ากันคะ

ระหว่างคุณชายโปรดกับน้องเอ็นดู ><
 

 

 

 

 

 

 

 

 

CoMMuNiTY Of ThAiBoYsLoVE

ประกาศที่สำคัญ


ตั้งบอร์ดเรื่องสั้น ขึ้นมาใครจะโพสเรื่องสั้นให้มาโพสที่บอร์ดนี้ ถ้าเรื่องไหนไม่จบนานเกิน 3 เดือน จะทำการลบทิ้งทันที
https://thaiboyslove.com/webboard/index.php?topic=2160.msg2894432#msg2894432รวบรวมปรับปรุงกฏของเล้าและการลงนิยาย กรุณาเข้ามาอ่านก่อนลงนิยายนะครับ
https://thaiboyslove.com/webboard/index.php?topic=459.0สิ่งที่ "นักเขียน" ควรตรวจสอบเมื่อรวมเล่มกับสำนักพิมพ์
https://thaiboyslove.com/webboard/index.php?topic=37631.0


ออฟไลน์ DrSlump

 • เป็ดEros
 • *
 • กระทู้: 3391
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +103/-2
 :pig4: :pig4: :pig4:

หวานกันซะ

ป.ล.  คงไม่คิดจะเสริฟมาม่าให้ทานนะ

ออฟไลน์ ❣☾月亮☽❣

 • เป็ดApollo
 • *
 • กระทู้: 6781
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +264/-6
อะไรจะกร๊าวใจเบอร์นี้คะ. ทั้งคู่น่ารักแบบนี้รีบๆแต่งเลยค่ะ

ออฟไลน์ catka12

 • เป็ดมหาวิทยาลัย
 • *
 • กระทู้: 587
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +22/-0
 :hao7: หวานนนนนนนมากกกกกก ชอบบบบบบบบค่ะ  o13 มาต่อเร็วนะค่ะ  :call:

ออฟไลน์ momonuke

 • เป็ดHestia
 • *
 • กระทู้: 772
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +6/-1
ทำแบบนี้ขาดอากาศหายใจพอดีเหรอคะ แต่งแบบนี้ก็ขาดอากาศหายใจพอดีเหมือนกันค่ะ
นุเขินนนนน ไม่ไหวแล้ววว นุจะตายยยยยย ชายโปรดกับน้องน่ารักเวอร์ๆๆๆ :ling1: :ling1: :ling1:

ออฟไลน์ goosongta

 • เป็ดHephaestus
 • *
 • กระทู้: 1532
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +94/-6
หมันไส้ชายโปรด มีความเจ้าเล่ห์

ออฟไลน์ Swanlee

 • เป็ดประถม
 • *
 • กระทู้: 96
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +87/-0


07ในแต่ละวันของชีวิต

ถูกเติมเต็มด้วยรอยยิ้มของคุณ

 

เป็นเช้าแรกที่ได้มีโอกาสตักบาตรในรอบหลายเดือน คนผิวขาวย่นจมูกฟุดฟิดเมื่อกลิ่นหญ้าชื้นโชยขึ้นมา เอ็นดูหลับตาลงรับกลิ่นอายของธรรมชาติ“อายุวรรณโณ สุขัง พลัง”มือที่พนมอยู่ตรงอกยกขึ้นรับพร เอ็นดูพึมพำสาธุเบาๆ แบมือลูบผมตัวเองก่อนหันไปพยุงคุณหญิงลักขณาให้ลุกขึ้น ส่วนคุณแม่ของเขาน่ะลุกขึ้นยืนเต็มความสูงของอดีตนางงามก่อนใครเพื่อนแล้วเลยรีสอร์ตของคุณชายทรงโปรดไปหน่อยจะมีพระเดินบิณฑบาตตอนเช้า เมื่อคืนที่ผู้ใหญ่นัดแนะกันไว้ว่าจะทำบุญตักบาตรร่วมกันทรงโปรดเองก็รับทราบ แต่เช้านี้ก็ไร้เงาเจ้าของร่างสูงอยู่ดี“เดี๋ยวเข้าไปทานอาหารเช้าด้วยกันนะคะน้องนัด พี่ให้เด็กทำข้าวต้มกุ้งไว้ เห็นน้องฐาบอกว่าเจ้าตัวเล็กชอบทาน”เคล้ากับเสียงคุณหญิงลักขณาก็เป็นเสียงหัวเราะเอิ้กอ้ากของเจ้าตัวเล็กที่กำลังวิ่งเล่นอยู่บนสนามหญ้า“ชายโปรดก็ชอบข้าวต้มกุ้งเหมือนกันค่ะคุณพี่ น้าหลานนิสัยการกินเหมือนกันเป๊ะเลยค่ะ”“ทานง่ายดีนะคะ” คุณหญิงลักขณายิ้ม“ใช่ค่ะคุณพี่ เสียดายจัง...ชายโปรดน่าจะกลับมาไม่ทันมื้อเช้า”คุณนัดพูดขึ้นเพราะลูกชายสุดที่รักตื่นตั้งแต่ตีสี่แล้วขับรถออกไปดูงานอีกโครงการในพื้นที่บริเวณเขาใหญ่ที่ไม่ใกล้ไม่ไกลจากวังวงศ์ประดิษฐ์เท่าไหร่ แต่ทรงโปรดก็แชตมาบอกเอ็นดูตั้งแต่หกโมงแล้วว่าคงจะกลับไปไม่ทันไปใส่บาตรด้วยคนอะไรทำงานแม้กระทั่งวันหยุดเอ็นดูยกเก้าอี้ที่ใช้วางของใส่บาตรวางไว้ท้ายรถตู้ ก่อนจะเดินตรงไปยังจักรยานของพี่แม่บ้านที่ตัวเองยืมมาปั่น เอ็นดูหันไปฉีกยิ้มแฉ่งให้คุณแม่ เป็นอันรู้ว่าเขาจะขอปั่นจักรยานกลับเข้าวังไปก่อนคนตัวบางขึ้นคร่อมจักกรยาน กำลังจะใช้เท้าปั่นแต่เสียงแจ้งเตือนข้อความเข้ากลับดังขึ้น ปากจิ้มลิ้มยู่เล็กน้อยก่อนจะล้วงมือหยิบโทรศัพท์ออกจากกระเป๋ากางเกง แล้วก็ต้องคลี่ยิ้มทันทีเมื่อเห็นว่าใครเป็นคนที่ส่งแชตเข้ามา 

Prod: เอาบุญมาฝาก

Prod: (Sent a photo) 

เอ็นดูมองรูปที่เขาส่งมาให้ เป็นรูปที่หม่อมราชวงศ์ทรงโปรดให้ใครสักคนถ่ายตอนที่เขากำลังย่อตัวนั่งพนมมือรับพรจากพระ วิวรอบๆ เป็นหญ้า ทางเดิน และภูเขา เอ็นดูคาดว่าคงเป็นพื้นที่โครงการรีสอร์ตของทรงโปรด 

N-Doo: สาธุครับ

Prod: เสียดายกลับไม่ทันทำบุญด้วย

Prod: ชาติหน้าได้เจอกันช้าแน่ๆ เลย

N-Doo: เว่อร์แล้วครับ 

“เอ็นดู รีบกลับเข้าบ้านนะลูก”เสียงคุณแม่แว่วดังขึ้น เอ็นดูทำมือโอเคพยักหน้างึกตอบรับคุณแม่ก่อนก้มหน้ารัวนิ้วโป้งพิมพ์ข้อความ 

N-Doo: คุณได้กินข้าวเช้าหรือยังครับ 

พิมพ์ไปตามความคิดนั่นแหละ เอ็นดูอยากรู้ว่าตอนนี้เขากำลังทำอะไรอยู่ อยากรู้ว่าเขาได้หาอะไรรองท้องหรือยังแล้วก็อยากบอกด้วยว่า เช้านี้ที่บ้านเขามีข้าวต้มกุ้ง...ของโปรดของใครบางคนด้วย 

Prod: ถ้ายัง เราจะทำให้กินเหรอ

N-Doo: ไม่ครับ แต่ว่า

N-Doo: เช้านี้ที่บ้านมีข้าวต้มกุ้งนะครับ             

N-Doo: กินข้าวเช้าบ้างนะคุณ ผมก็จะไปกินแล้วเหมือนกัน

Prod: พิมพ์มาเลยก็ได้ว่าอยากให้พี่กลับไปกินข้าวต้มกุ้งด้วย

N-Doo: หลงตัวเอง 

แต่ก็อยากพิมพ์ไปตามที่เขาบอกจริงๆ นั่นแหละเอ็นดูเม้มปาก ไหล่กลมไหวเล็กน้อยเมื่อตัวเองเผลอหัวเราะออกมาเบาๆ คนนั่งคร่อมจักรยานกระชับเสื้อคลุมที่ใส่ป้องกันอากาศเย็น ปกติที่เขาใหญ่ช่วงเช้าอากาศดีอยู่แล้ว พอเมื่อคืนฝนตกตลอดเลยทำให้เช้านี้อากาศดีกว่าเดิมเขายกมือขึ้นเกาหัวเบาๆ กัดปากเล็กน้อยก่อนจะแตะนิ้วโป้งลงบนหน้าจอเพื่อพิมพ์ข้อความตอบกลับ 

N-Doo: เพิ่งรู้ว่าคุณชอบกินข้าวต้มกุ้ง

Prod: คุณแม่บอกใช่มั้ย

N-Doo: ครับ ผมได้ยินคุณแม่คุณคุยกับคุณหญิงป้า

Prod: อือ หิวข้าวแล้ว

N-Doo: บอกผมแล้วจะหายหิวเหรอครับ

Prod: ก็ไม่แน่

N-Doo: นี่คุณ ถ้าหิวก็รีบกลับนะครับ

N-Doo: เดี๋ยวผมตักข้าวต้มกุ้งใส่ชามไว้ให้

 ข้าวต้มไม่ได้อร่อยที่สุดในโลกหรอกแต่เพราะมีคนหน้าตาน่ารักนั่งร่วมโต๊ะแถมยังตักข้าวต้มให้กินด้วยนี่สิ คุณชายทรงโปรดถึงได้เจริญอาหารมากกว่าเดิมและตอนนี้เขาก็นั่งตรงข้ามกับคนน่ารัก เอียงหน้ามองหมอกที่ลอยเหนือภูเขาอยู่ที่ริมระเบียง ทรงโปรดไขว้ขา ยกยิ้มมุมปากอารมณ์ดีเมื่ออาหารเช้ามื้อนี้เขาสามารถอ้อนขอเจ้าของห้องให้ช่วยหิ้วขึ้นมากินบนนี้ได้“กินสิคุณ มองหน้าอยู่ได้” เจ้าของห้องพึมพำ ตักข้าวต้มเข้าปาก ขมวดคิ้วมองคนตัวโตไหล่กว้างของทรงโปรดสั่นไหวจากการหัวเราะในลำคออยากน่ามองเองทำไมล่ะหม่อมราชวงศ์ทรงโปรดรีบขับรถมาที่วังวงศ์ประดิษฐ์หลังจากที่เจ้าของวังบอกว่าจะตักข้าวต้มรอ พอมาถึงเขาก็รีบก้าวเท้ายาวตรงเข้ามาที่ห้องอาหารทันที ทั้งที่รีบแล้วก็ยังไม่ทันมื้อเช้า เพราะตอนนั้นเขาเห็นว่าโต๊ะอาหารกำลังถูกเก็บทำความสะอาดโดยสาวใช้แต่จู่ๆ เอ็นดูก็เดินเข้ามา น้องบอกว่าเดี๋ยวให้คนเคลียร์โต๊ะเพื่อที่เขาจะได้นั่งทาน ส่วนผู้ใหญ่ที่ทานจนเสร็จแล้วออกไปเที่ยวแถวโบนันซ่า และคงจะไปที่อื่นต่ออีกด้วยแต่นั่นไม่สำคัญเท่ากับ...เอ็นดูเองก็ยังไม่ได้กินมื้อเช้าเพราะรอเขาอยู่‘โต๊ะใหญ่เกินไป’

‘ทำไมครับ’

‘โต๊ะทานอาหารใหญ่ๆ ต้องนั่งกินกันหลายคนถึงจะอร่อย’

‘…’

‘ขึ้นไปกินบนห้องเราได้มั้ย เมื่อคืนพี่เห็นที่ระเบียงห้องเรามีโต๊ะเก้าอี้ตั้งอยู่’

‘ห้องผมไม่ได้ที่กินข้าวนะคุณ’

‘ถ้านั่งตรงนี้เหมือนจะกินไม่ลง’

‘เมื่อคืนก็เห็นกินได้ปกตินี่ครับ’

‘เมื่อคืนคนเยอะ เลยนั่งตรงนี้ได้’

‘คุณนี่...’

‘...’

‘ก็ได้ครับ งั้นคุณช่วยยกขึ้นไปด้วยแล้วกัน’ทรงโปรดยกช้อนที่มีข้าวต้มตักเข้าปาก ใช้ตาคมเหลือบมองคนตัวเล็กที่ยกแก้วน้ำขึ้นจิบเบาๆ เอ็นดูนั่งห่อไหล่แย้มยิ้มบางให้ธรรมชาติอย่างนี้ก็ได้เหรอวะ ยิ้มให้อะไรอยู่ไม่รู้ แต่ไม่ยิ้มให้เขาก๊อกๆข้อนิ้วหนาเคาะลงบนโต๊ะทำเอาคนที่กำลังจิบน้ำอยู่ชะงักแล้วเหลือบตามอง เอ็นดูเลิกคิ้วก่อนจะวางแก้วน้ำลงบนโต๊ะ ถูกใจหม่อมราชวงศ์ทรงโปรดเมื่อดวงตาประกายวับวาวสบกับตาคมของเขา“มีอะไรครับ”“เงียบเกินไป”“ให้เปิดเพลงมั้ยครับ”“ไม่เอา”เอ็นดูเม้มปาก…“คุยด้วยก็พอ”“ไม่มีอะไรจะคุยนี่นา”ไม่รู้ว่าเพราะอากาศที่นี่ค่อนข้างไปทางหนาวเย็น หรือเพราะน้องเขินอะไรกันแน่ จมูกโด่งสวยถึงได้ระเรื่อสีแดงขึ้นมา...ทรงโปรดหัวเราะเบาๆ ก่อนตักข้าวต้มกุ้งคำสุดท้ายเข้าปากคนอะไรน่าบีบขนาดนี้“ออกไปเที่ยวกันมั้ย”“คุณไม่เหนื่อยบ้างเหรอครับ ตื่นมาทำงานแต่เช้า...ยังจะหาเรื่องเที่ยวอีก” น้องที่กินข้าวหมดก่อนเขาไปนานแล้วพูดขึ้น เจ้าคนน่ารักทำหน้าทำตาสงสัย “อ้อ...คุณมันคนถึก”“รู้ได้ไงว่าถึก”“เช้าทำงาน เย็นเที่ยวผับ แล้วก็ตื่นเช้าไปทำงานอีก...ไม่ถึกแล้วเรียกว่าอะไรครับ”“ใส่ใจเรื่องพี่ด้วยเหรอ”“...”“อยากพิสูจน์มั้ยว่าถึกจริงหรือเปล่า”แปะเพราะยักคิ้วทำหน้าทำตาเจ้าเล่ห์ใส่น้องเลยถูกมือนุ่มตีลงบนต้นแขนแกร่ง ถึงมือเอ็นดูจะนุ่ม เสียงที่ตีแขนเขาฟังดูไม่แรงเท่าไหร่ แต่เจ็บเอาเรื่องจนมือหนาต้องยกขึ้นลูบต้นแขนเบาๆ“ถ้ากินหมดแล้วก็กลับไปได้แล้วครับ”“ยังไม่หมด”“เกลี้ยงถ้วยขนาดนั้นยังบอกว่าไม่หมดอีกเหรอคุณ”“เหลือของหวาน...” เขาลากเสียงยาวส่งสายตาเจ้าเล่ห์พร้อมกับปลายนิ้วชี้แกร่งที่จิ้มลงบนแก้มกลมของน้อง เอ็นดูสะดุ้งโหยง ถอยหลังหนีทั้งที่ยังนั่งอยู่บนเก้าอี้ คิ้วขมวดทำสีหน้าวุ่นวายตกใจให้ทรงโปรดเห็น แถมยังยกมือขึ้นจับแก้มข้างที่ถูกจิ้มเหมือนเด็กหวงของอีกด้วย“อย่าทำแบบนี้อีกนะคุณ” ทำหน้ามู่ทู่ตอบเสียงเบา“ทำไม กลัวผิดผีหรือไง”เอ็นดูชูแขนข้างที่มีสายสิญจน์ขึ้น ยู่ปากจิ้มลิ้มน่ารัก “คงไม่ผิดแล้วมั้งครับ”“จับนิดจับหน่อยไม่ได้”“นั่งเฉยๆ ไม่ได้เลยเหรอครับ ทำไมต้องหาเรื่องแกล้งผมบ่อยๆ ด้วย”“ไม่ได้แกล้ง”“แกล้งชัดๆ”แล้วเอ็นดูก็ทำตัวเป็นกระต่ายตาแดงที่ดุๆ ใส่หม่อมราชวงศ์ที่แสนเจ้าเล่ห์แต่ทรงโปรดก็ไม่ใส่ใจ เขาทำท่าจะเอื้อมมือไปจิ้มแก้มน้องอีกครั้งแต่เจ้าตัวกลับลุกขึ้นยืน คนตัวบางมองค้อนหม่อมราชวงศ์ทรงโปรดที่ชอบทำตัวรุ่มร่ามใส่กันก่อนจะสาวเท้าเดินหนีเข้าไปในห้องแต่ก็ต้องส่งเสียงร้องเมื่อเอวบางถูกรวบไว้ด้วยแขนแกร่ง“นี่คุณ ปล่อยเลยนะ”“จะไปไหน” กระซิบใกล้ใบหูขาว รั้งแผ่นหลังบางแนบชิดอกแกร่ง เอ็นดูรีบยกมือปิดปากตอนที่เห็นคนสวนนั่งพรวนดินอยู่ข้างล่าง“ปล่อยครับ”“บอกมาก่อนว่าจะไปไหน”“ผมจะลงไปข้างล่าง ส่วนคุณก็กลับไปได้แล้ว”น้องเอียงหน้าหลบจมูกโด่งของคนตัวสูง กระซิบเสียงนุ่มนิ่มบอกให้ปล่อย ก่อนเม้มปากเมื่อคนสวนที่อยู่ข้างล่างลุกขึ้นเดินไปมา“ทำไมถึงชอบไล่”“...”“อยู่กรุงเทพฯ ก็ไล่ มาเขาใหญ่ยังไล่อีก”“ไม่ได้ไล่ครับ แต่ทำไมคุณไม่กลับไปสักที”“ก็ไม่ได้อยากจะกลับ”“ฮึ่ย”คุณชายทรงโปรดหัวเราะ แกล้งใช้จมูกโด่งถูลงบนลำคอขาวเบาๆ ล็อกน้องไว้ในอ้อมกอดทั้งๆ ที่ยังดิ้นและหดคอถอยหนี“หยุดเลยนะคุณ เมื่อคืนยังไม่พอหรือไง”แล้วทรงโปรดก็ต้องหลุดขำออกมาอีกครั้งเมื่อคนที่เพิ่งพ่นประโยคเมื่อกี้รีบยกมือปิดปาก เอ็นดูทำหน้าเลิ่กลั่กก่อนลดมือที่ปิดปากมาตีแขนแกร่งของเขาแทนลนแบบนี้ เขินแน่นอนทรงโปรดกระชับกอด ก้มหน้าวางคางบนไหล่แคบของน้อง เขาหลับตาแล้วยิ้มกว้าง เปล่งเสียงทุ้มตอบคำถามให้คนในอ้อมกอดฟัง“ถ้าบอกว่าไม่พอจะยอมให้ทำอีกมั้ย”“ม...ไม่ คุณโลภมากเกินไป”“นิดเดียวก็ได้ ขอแตะปากให้ชื่นใจหน่อย”เอ็นดูซบหน้าลงบนฝ่ามือนุ่มของตัวเอง ส่ายหน้ารัวจนเส้นผมสีน้ำตาลฟูกระจาย“พอเถอะครับ เดี๋ยวคนอื่นเห็น”ไม่เห็นใจกันเลย เขามีแต่ได้ ส่วนเราได้อะไรนอกจากหน้าร้อนๆแถมหัวใจยังเต้นแรงมากอีกต่างหาก“กลัวคนอื่นเห็นเหรอ”“ฮื่อ” เอ็นดูส่ายหน้า ไม่อยากได้ยินเสียงของเขาแล้ว“งั้นเข้าไปจูบในห้องก็ได้”[ต่อด้านล่างค่ะ]


ออฟไลน์ Swanlee

 • เป็ดประถม
 • *
 • กระทู้: 96
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +87/-0


10:08 pmเพราะว่าพรุ่งนี้เป็นวันจันทร์ เอ็นดูเลยต้องกลับกรุงเทพฯ ในช่วงเย็นของวันอาทิตย์และเพราะว่าพรุ่งนี้เป็นวันจันทร์ เอ็นดูเลยต้องนั่งรถเบนซ์สีดำคันหรูของทรงโปรดกลับกรุงเทพฯ เพราะเจ้าของรถคันนี้ก็ต้องกลับไปทำงานเช่นกันตอนแรกเอ็นดูคิดว่าจะได้นั่งรถกลับพร้อมกับคุณแม่ของทรงโปรดและหม่อมราชวงศ์รฐาซะอีก แต่ก็ไม่ เพราะพวกท่านบอกว่าจะอยู่พักผ่อนต่อที่เขาใหญ่อีกสักสองสามวัน อยู่สูดอากาศบริสุทธิ์ให้ชื่นใจก่อน ตอนนี้เข้าสู่กรุงเทพฯ แล้ว อีกไม่กี่นาทีจะถึงคอนโดของเอ็นดูจำได้ว่าตัวเองนั่งนิ่งๆ อยู่ในรถ ไม่ได้คุยอะไรกับทรงโปรดสักคำ อ้อ ได้คุยตอนที่ทรงโปรดแวะปั๊ม แล้วเอ็นดูก็ถามเขาว่าอยากดื่มกาแฟหรือเปล่า ทรงโปรดพยักหน้าบอกว่าตัวเองอยากดื่มอะไร แล้วเขาก็แค่ทำหน้าที่ลงไปซื้อให้เท่านั้นพอขึ้นรถอีกครั้ง เอ็นดูก็หลับยาวจนกระทั่งถึงกรุงเทพฯ...เพิ่งจะตื่นเมื่อกี้นี้แหละ“คุณจะขึ้นไปดื่มน้ำก่อนมั้ย”เสียงปลดสายเบลท์ดังขึ้นพร้อมๆ กับเสียงนุ่มนิ่มของเอ็นดู น้องเอียงหน้ามองคนตัวสูงที่กำลังหักพวงมาลัยเลี้ยวรถเข้าสู่บริเวณคอนโด“อยากให้ขึ้นไปมั้ย”“ก็...แล้วแต่คุณสิครับ”แต่ดูท่าว่าเขาจะไม่ขึ้นไปเพราะตอนนี้ทรงโปรดขับรถมาจอดตรงหน้าคอนโดแทน ไม่ได้ขึ้นไปจอดบนลานจอดรถเหมือนเดิม น้องผ่อนลมหายใจเบาๆ เม้มริมฝีปากอวบอิ่มเล็กน้อย  จู่ๆ ก็รู้สึกใจแป้วที่หม่อมราชวงศ์ทรงโปรดจะไม่ขึ้นไปพักดื่มน้ำก่อนจนกระทั่งรถเบนซ์หรูคันนี้จอดสนิทเทียบหน้าคอนโดเอ็นดูคลายริมฝีปากที่เม้มไว้ ดวงตาเรียวรีประกายวิบวับจ้องมองใบหน้าหล่อเหลาครบเครื่องของหม่อมราชวงศ์ทรงโปรดที่เห็นเพียงด้านข้าง เขายกยิ้มมุมปากก่อนหันมองเจ้าเด็กน่ารักที่นั่งจ้องหน้าเขาอยู่“เดี๋ยวต้องไปธุระต่อ” ทรงโปรดพูดด้วยโทนเสียงปกติเอ็นดูเหลือบมองนาฬิกา Rolex บนข้อมือแกร่งของทรงโปรดพร้อมทำหน้าสงสัย...ไม่รู้เลยว่าเขามีธุระอะไรช่วงดึกๆ แบบนี้ถ้าไม่ขึ้นไปดื่มน้ำบนห้องของเอ็นดู ก็ควรกลับไปพักผ่อนมากกว่า“ครับ” น้องเม้มปากอีกครั้ง ขยับตัวหยิบกระเป๋าเป้ที่ใส่เสื้อผ้ามากอดแนบอก “ขอบคุณนะครับที่มาส่ง”“เดี๋ยวโทรหา”“โทรมาทำไมครับ”“มีเรื่องจะคุยด้วย”“คุยตอนนี้ไม่ได้เหรอคุณ”หม่อมราชวงศ์ทรงโปรดอมยิ้มก่อนจะเอื้อมมือหนามาลูบผมนุ่มของคนตัวเล็ก เจ้ากระต่ายน้อยช้อนตามอง ค้อนเล็กน้อยเพราะเขาส่ายหน้าไปมา“คุยตอนนี้ไม่ได้”“คุณนี่...จริงๆ เลย”เขาเอาแต่อมยิ้มและลูบผมนุ่มเล่น เอ็นดูไม่รู้ว่าจะคุยอะไรกับเขาต่อ เลยเบี่ยงตัวหลบมือหนาที่กำลังวุ่นวายกับเส้นผมของตัวเองอยู่ ยกมือไหว้ขอบคุณคนตัวโตที่มาส่งก่อนจะเปิดประตูรถออกแล้วเดินหนีหม่อมราชวงศ์ทรงโปรดที่ชอบทำตัวให้...ให้รู้สึกวุ่นวายหัวใจ จนต้องคิดถึงตลอดเวลา*****11:11 pmเอ็นดูก้าวเท้าเดินอยู่ในล็อบบี้ของคอนโดหลังจากที่เพิ่งซื้อของในซุปเปอร์เสร็จ เอื้อมมือขาวกดปุ่มลิฟต์แล้วยืนรอ พยายามไล่สิ่งที่วนเวียนอยู่ในความคิดออกไป...แต่ก็ทำไม่ได้สักทีเอ็นดูคิดถึงคุณชายทรงโปรดคิดถึงมากๆ ด้วยตึ๊งเสียงลิฟต์ดังขึ้นเรียกให้เอ็นดูก้าวเท้าเข้าลิฟต์ก่อนที่ประตูจะปิดสนิท เอื้อมมือกดเลือกชั้นห้าสิบสองพร้อมกับหยิบโทรศัพท์ขึ้นมาเล่นฆ่าเวลาว่างๆหาอะไรทำเพื่อไม่ให้คิดถึงเขามากไปเรียวนิ้วโป้งเลื่อนหน้าจอไล่ดูแชตตั้งแต่วันเสาร์ เอ็นดูไม่ได้อ่านแชตใครเลย ใช่ ผลของการไม่อ่านแชตนั่นแหละ ที่ทำให้ตัวเลขแจ้งเตือนจำนวนข้อความพุ่งสูงถึงหลักพันส่วนใหญ่เป็นแชตของกลุ่มคนร่วมคณะกัน เอ็นดูไม่ใส่ใจเลยปัดทิ้งเพราะส่วนใหญ่ไม่มีอะไรสำคัญให้อ่านนอกจากคนในคณะไปร้านเหล้าแล้วถ่ายแอลกอฮอล์อวดกัน บางคนก็ไปเที่ยวทะเลแล้วถ่ายรูปส่งก็เท่านั้นเอ็นดูเลือกที่จะเข้าไปอ่านและตอบแชตของพี่รหัสมากกว่า คนที่ก้มหน้ามองจอโทรศัพท์ระบายยิ้มเมื่อเห็นว่าพี่รหัสของตัวเองส่งข้อความมาล่าสุดก็เมื่อห้านาทีที่แล้ว แชตที่ส่งมาไม่มีอะไรมาก แค่ถามว่าเอ็นดูหายไปไหน รัวมาแบบนี้หลายข้อความติดจนคนอ่านหัวเราะออกมาเบาๆ 

N-Doo: ใจเย็นๆ นะพี่ปัน

N-Doo: เอ็นเพิ่งถึงคอนโด นี่กำลังขึ้นลิฟต์อยู่เลย

Pun: เฮ้ย ไปไหนมาทำไมกลับดึกแบบนี้

N-Doo: เพิ่งกลับจากบ้านที่เขาใหญ่ง่ะพี่ปัน

N-Doo: ไปทำนี่มา 

เอ็นดูถ่ายรูปแขนข้างที่มีสายสิญจน์สีขาวผูกข้อมือแล้วกดส่งให้พี่รหัส ก้าวเท้าเดินออกจากลิฟต์เมื่อประตูเลื่อนเปิดออก เดินไม่กี่ก้าวก็ถึงหน้าห้อง เขาใส่รหัสอันล็อกก่อนใช้แผ่นหลังดันประตูก่อนแทรกตัวเข้าห้อง

 

Pun: เฮ้ยยยย มันคืออะไร

Pun: โดนรับขวัญเหรอ ที่วังมีอะไรแบบนี้ด้วยเหรอ

N-Doo: บอกแล้วห้ามตกใจนะ

Pun: งั้นอย่าเพิ่ง คอลล์ได้ป่ะ

N-Doo: ได้ๆ

 เอ็นดูวางของที่ซื้อมาจากซุปเปอร์ลงบนโต๊ะ รีบหยิบหูฟังออกจากกระเป๋าแล้วเสียบเข้ากับโทรศัพท์ของตัวเองทันที ไม่นานนักจากหน้าแชตก็เปลี่ยนเป็นสายเรียกเข้าของพี่รหัสปันคือคนเดียวที่เอ็นดูไว้ใจ เคารพ นับถือเหมือนพี่ชายจริงๆ พี่รหัสคนนี้ก็ดูแลเขาไม่ต่างจากน้องชายแท้ๆ เวลาที่เอ็นดูมีเรื่องไม่สบายใจ หรืออยากเล่าอะไรสักอย่าง ปันนี่แหละคือคนแรกที่จะได้รับรู้ความรู้สึกของเอ็นดู“ทำไมเสียงดังจังพี่ปัน” ขมวดคิ้วเล็กน้อยเมื่อเสียงที่ได้ยินไม่ใช่เสียงของปัน แต่เป็นเสียงเพลงที่ดังกึกก้อง “พี่ปันอยู่ที่ไหนครับ”[แป๊บๆ]ระหว่างที่รอ เอ็นดูก็เคลื่อนตัวเข้าไปในห้องนอน หย่อนสะโพกนั่งบนเตียงนุ่มของตัวเอง ถอนหายใจเบาๆ เมื่อเหมือนจะเดาได้ว่าพี่รหัสคนนี้น่าจะไปสิงอยู่ในผับที่ไหนสักที่อีกแน่ๆ[โอเค มาละ]“พี่ปันอยู่ที่ไหน...ไปเที่ยวอีกแล้วใช่มั้ยครับ”[อือออออ คลายเครียดนิดหน่อย วันนี้วันเกิดเจ้าของร้านด้วยอ่ะ เลยมาหนุกๆ]“ร้านไหนครับ พี่ปันรู้จักกับเจ้าของร้านเหรอ” เอาเป็นว่า...รู้กันว่าตอนนี้ปันอยู่ที่ไหน มีอยู่ที่เดียวแหละที่พี่รหัสชอบไปบ่อยๆ นั่นก็คือผับ[พี่ไม่รู้จัก แต่เพื่อนๆ พี่มันจักไง ร้านที่เอ็นดูไปแบกพี่กลับวันนั้นแหละ]“เฮ้อ นี่เอ็นไม่ต้องไปแบกพี่กลับอีกแล้วใช่มั้ย”[อย่าพูดเรื่องพี่เลย เอาเรื่องเราเหอะ สายสิญจน์นี่ยังไง แค่กลับวังต้องผูกขนาดนี้เลยเหรอ]ปันเข้าไม่ถึงเรื่องพวกนี้เท่าไหร่ ไม่รู้ว่าในวังมีอะไรแปลกๆ เหมือนบ้านคนธรรมดามั้ย ปันชอบให้เอ็นดูเล่าเรื่องในวังให้ฟัง ชอบฟังชีวิตการเป็นอยู่ของเอ็นดูในนั้น“เอ็นกลับไปผูกข้อมือมา”[อืมมมม ผูกข้อมือแบบไหนอ่ะ รับขวัญกลับบ้าน หรือผูกข้อมือจองตัวแต่งงานงี้ป่ะ]“ไม่ใช่แต่งงานครับ แค่หมั้น”[เอ๋า นี่พี่พูดเล่นนะเว้ย จะไปหมั้นกับใครอ่ะ]เสียงปลายสายตกใจสุดๆ เอ็นดูเดาหน้าพี่รหัสออกเลย ป่านนี้ต้องทำตาโตตื่นเต้นรออยู่แน่ๆ“พี่ปันจำคนที่ไปรับเอ็นเมื่อหลายวันก่อนได้มั้ย หม่อมราชวงศ์ทรงโปรดน่ะครับ”[คนนั้นอ่ะเหรอ เฮ้ยๆๆ ไม่ได้โกหกพี่ใช่เปล่าเนี่ย]“ครับพี่ปัน คนนั้นเลย”พอพูดถึงคนนั้น รอยยิ้มมุมปากของทรงโปรดก็ลอยอยู่ในหัวของเอ็นดูทันที ไม่ใช่แค่รอยยิ้ม แต่ตามมาด้วยน้ำเสียงทุ้มๆ ของเขาอีกด้วยทำไมจู่ๆ ก็มาอยู่ในความคิดแล้วทำไมเอ็นดูต้องไปเก็บเรื่องราวของเขามาไว้ในความทรงจำด้วยก็ไม่รู้แต่ที่มากกว่าน้ำเสียง รอยยิ้ม ก็คือสัมผัสนิ้วชี้เผลอยกแตะริมฝีปากเมื่อความนุ่มนวล อ่อนโยน ละมุน กลับเข้ามาในความรู้สึกอีกครั้ง ทรงโปรดเหมือนผ้าห่มในวันที่ฝนตกหรือในวันที่อากาศหนาว เขาห่มเอ็นดูไว้ให้ผ่อนคลาย ในขณะเดียวกันก็ทำให้เอ็นดูสับสน มึนงง ตาพร่ามัวไปหมดแต่ไม่น่าเชื่อ ว่าสัมผัสของเขาจะทำให้เอ็นดูอบอุ่นไปทั้งหัวใจได้ขนาดนี้[เดี๋ยวนะ แล้วทำไมถึงไปผูกข้อมือกันได้อ่ะ แล้วไหนจะหมั้นอีก คือยังไงเนี่ยน้อง]“อุบัติเหตุนิดหน่อยครับ”[อุบัติเหตุแบบไหนถึงต้องหมั้น นี่ไม่ใช่ว่า...]“ไม่มีอะไรหรอกครับ ก็แค่หมั้นให้ผู้ใหญ่สบายใจเท่านั้นเอง”[แล้วเอ็นดูก็ยอมเนี่ยนะ ไม่ดิ คุณชายเขาก็ยอมหมั้นด้วยเหรอ มันแปลกๆ นะเอ็นดู คิดว่าพี่จะเชื่อเราเหรอ]คนผิวขาวอมยิ้มให้กับความรู้ทันของพี่รหัส คนผิวขาวเอนตัวพิงหัวเตียงก่อนใช้นิ้วชี้เกาแก้มกลมเบาๆ[เล่ามาให้หมด แล้วพี่จะบอกว่าตอนนี้พี่เจออะไร]แต่จู่ๆ เสียงที่เคยตื่นเต้นตกใจก็เปลี่ยนเป็นนิ่งเรียบ เอ็นดูเกาหัวเบาๆ เมื่อพี่รหัสมีข้อแลกเปลี่ยนซะงั้น“อะไรครับ”[เล่าไม่เล่า]“เล่าๆ แต่พี่ปันเกริ่นมาก่อนได้มั้ยว่าเจออะไร”[ถามก่อนได้เปล่า เราได้คิดอะไรกับคุณชายทรงโปรดมั้ยอ่ะ]“...ทำไมเหรอครับพี่ปัน”[พี่ไม่มั่นใจเลยว่าคุณชายทรงโปรดเขามีแฟนหรือยัง...]“...”[พี่เห็นเขากำลังนั่งดื่มอยู่กับผู้หญิงคนหนึ่งอ่ะ ดูสวยดีนะ]“อ่า เหรอครับ”[แต่ตอนนี้คุณชายเขาลุกหนีไปแล้ว อืมมมม ไม่น่าจะใช่แฟน...]คนฟังก้มหน้าพลางส่ายหัวอย่าถามเลยว่าอีกฝ่ายมีใครแล้วหรือยัง เพราะตัวเขาเองยังไม่รู้อะไรเกี่ยวกับหม่อมราชวงศ์ทรงโปรดมากเท่าไหร่รู้แค่ว่าทุกเวลาที่ได้อยู่ใกล้กัน เขาทำให้เอ็นดูกลายเป็นคนที่ไม่สามารถควบคุมความรู้สึกกับอัตราการเต้นของหัวใจได้เลยสักครั้งทรงโปรดทำให้เอ็นดูต้องยอมแพ้อยู่เรื่อยหม่อมราชวงศ์ทรงโปรดเล่นหูเล่นตาเก่ง ดูเจ้าชู้เสน่ห์แพรวพราว สามารถใช้สายตา คำพูด หว่านล้อมคนให้ตกอยู่ในห้วงของเขาได้นิสัยของทรงโปรดคงเป็นแบบนั้นมานานแล้ว…นิสัยที่มักทำให้ใครต่อใครหลงใหลในตัวเขาไม่รู้เลยว่าการที่เปิดใจให้ทรงโปรดเป็นเรื่องดีหรือเปล่าที่รู้ตอนนี้เอ็นดูกำลังขมวดคิ้ว วุ่นวายใจเพราะแค่รู้ว่าเขากำลังอยู่กับคนอื่นที่รู้ตอนนี้...เหมือนกับว่าหัวใจของเอ็นดูมันวูบลงเดี๋ยวนั้นเลย

 

*****ประชุมเช้านี้บรรยากาศอึมครึมกว่าทุกวัน เพราะหม่อมราชวงศ์ทรงโปรดหน้านิ่ง อารมณ์ไม่ดี แถมยังสั่งแก้แบบเฟอร์นิเจอร์ล็อตใหม่ของบริษัทยกชุด อารมณ์แปรปรวนของบอสทำเอาพนักงานที่นั่งอยู่ในห้องประชุมถึงกับเกร็งกันทั่วหน้าทรงโปรดเหลือบมองโทรศัพท์ของตัวเอง เขายังเปิดหน้าแชตของเอ็นดูค้างเอาไว้ตั้งแต่เมื่อคืน รายนั้นไม่รับสาย ไม่ตอบแชต เมื่อเช้าไปหาถึงห้องก็ไม่เจอ เห็นแต่แม่บ้านที่ทำความสะอาดห้องของน้องอยู่แล้วบอกว่าเจ้าของห้องนี้ออกไปเรียนตั้งแต่ตีห้าครึ่งแล้วไปเรียนตั้งแต่ตีห้าครึ่ง เป็นไปได้ไงวะมีอาจารย์ที่ไหนลุกขึ้นมาสอนตั้งแต่เช้าตรู่ขนาดนั้น แต่สิ่งที่เขาหงุดหงิดไม่ใช่เรื่องที่เอ็นดูไปเรียนเร็วหรอก เพราะว่าเขาติดต่อน้องไม่ได้เลยมากกว่าลงทุนขนาดที่ว่าตามถึงห้องไม่เจอเลยไปตามถึงมหาวิทยาลัย เอ็นดูเรียนคณะบริหารธุรกิจการค้าระหว่างประเทศ ภาคอินเตอร์ แน่นอนว่าการตามหาตัวน้องในคณะเป็นอะไรที่ง่ายมากมันง่ายจริงๆ เพราะแค่เขาถามเด็กๆ ในคณะว่ารู้จักคนที่ชื่อเอ็นดูมั้ย ทุกคนก็พยักหน้าหงึกๆ พร้อมกันหมด แต่พอถามต่อว่าเอ็นดูอยู่ที่ไหน ทุกคนกลับชี้นิ้วไปกันคนละทิศทาง‘พี่ลองไปถามคนที่เรียนปีสามมั้ยคะ แต่ว่าวันนี้ปีสามไม่มีเรียนไม่ใช่เหรอ’

‘ปีสามว่างนะวันนี้ รุ่นพี่เพิ่งไลน์มาบอกเมื่อกี้อ่ะครับ’เขาต้องขอบใจน้องคณะนี้จริงๆ ที่ให้ความร่วมมืออย่างดีทรงโปรดหาเพื่อนร่วมคณะของเอ็นดูไม่ได้สักคน เพราะวันนี้ปีสามไม่มีเรียน คงนอนอยู่บ้านกันหมดแล้วที่แม่บ้านบอกว่าน้องออกไปเรียนตั้งแต่ตีห้าครึ่งนี่มันยังไงวะ“คุณชายจะแก้แบบตรงไหนอีกมั้ยคะ”หม่อมราชวงศ์ทรงโปรดเหลือบมองเสียงไพเราะของเลขาที่นั่งหลังตรงอยู่ข้างเขา ปานวาดเลิกคิ้วเชิงถามอีกครั้งเมื่อถูกจ้องหน้า“ไม่ครับ”“งั้นพี่ให้ดีไซน์เนอร์คอนเฟิร์มแบบตามนี้เลยนะคะ”     เขาแค่พยักหน้าแล้วหยิบเอกสารยืนยันการ Revise แบบมาเซ็นคอนเฟิร์มให้ ปานวาดเหลือบมองเจ้านายของตัวเอง พอเห็นว่าเขานิ่งไป ไม่มีอะไรพูดต่อเลยกระแอมไออีกครั้ง“คุณชายมีอะไรจะคุยต่อมั้ยคะ”“ไม่ครับ”“งั้น...ทุกคนกลับไปทำงานได้แล้วใช่มั้ยคะ”“ครับ”ไม่ได้ตั้งใจตอบสั้นๆ หรือคีพลุคคุณชายเย็นชาอะไรหรอก แต่เพราะทรงโปรดกำลังใช้นิ้วโป้งของเขาพิมพ์ข้อความหาคนที่หายตัวไปตั้งแต่เมื่อคืนอยู่ เลยไม่ได้เงยหน้ามองคนรอบตัวเขาไม่เคยเป็นแบบนี้มาก่อน งานก็คืองาน ที่ผ่านมาทรงโปรดไม่เคยเก็บเรื่องของใครมาใส่ใจให้เสียงานแบบนี้ แต่กับเจ้าคนตัวขาวน่ารักน่าบีบนั่น...ยอมรับว่าเขาแพ้ราบคาบร่างสูงรอจนกระทั่งพนักงานทุกคนเดินออกจากห้องประชุมแล้วเหลือเขาแค่คนเดียว ทรงโปรดถอนหายใจยาว เอนหลังไปกับพนักพิงเก้าอี้ เปิดดูรูปโปรไฟล์ของคนที่ไม่ยอมตอบไลน์เหมือนคนบ้าเลยว่ะบ้าคิดถึงน้องอยู่คนเดียวถอนหายใจอีกครั้งแล้วใช้นิ้วโป้งพิมพ์ข้อความบอกน้องไปว่าเป็นห่วง เขาคงมานั่งจ้องโทรศัพท์ทุกวินาทีไม่ได้เหมือนเดิมเพราะตัวเองก็มีงานการต้องทำ หม่อมราชวงศ์ทรงโปรดเลยตั้งใจว่าข้อความนี้จะเป็นข้อความสุดท้ายของชั่วโมงนี้แล้วแหละ ชั่วโมงถัดไปค่อยแชตหาอีกที 

Prod: ถ้าว่างแล้วตอบกลับด้วย

Prod: เป็นห่วง กลัวเราเป็นอะไรไป 

ร่างสูงลุกขึ้นยืนหลังจากที่กดส่งข้อความเสร็จแล้ว ทรงโปรดพยายามสงบสติอารมณ์ของตัวเองไม่ให้ขุ่นมัวเหมือนตอนแรก ยอมรับว่าอาการที่เขาแสดงออกตอนประชุมทำให้พนักงานหลายคนที่ร่วมงานกันขนลุกซู่แต่จังหวะที่กำลังจะก้าวเท้าเอื้อมมือเพื่อเปิดประตูห้องประชุม จู่ๆ เสียงแจ้งเตือนบ่งบอกว่ามีข้อความเข้าดังขึ้น หม่อมราชวงศ์ทรงโปรดรีบยกมือข้างที่จับโทรศัพท์ขึ้นมาดู คลี่ยิ้มทันทีเมื่อเห็นว่าคนที่ทำให้เขาคิดถึงจนแทบเป็นบ้าตอบแชตกลับมาแล้ว 

N-Doo: เพิ่งว่างครับ

N-Doo: คุณจะรัวแชตมาขนาดนี้ทำไมเนี่ย

 คนตัวสูงหัวเราะในลำคอ เขานึกสีหน้าของเอ็นดูออกทันทีเมื่อไล่สายตาอ่านแชตจบ กระต่ายน้อยของเขาคงทำหน้ายุ่งๆ ขมวดคิ้ว อมลมจนแก้มฟูอยู่แน่ๆ 

Prod: คิดถึง

Prod: เป็นห่วงด้วย

N-Doo: ขอบคุณครับที่เป็นห่วง ผมสบายดี

 ปลายนิ้วโป้งกำลังจะพิมพ์ข้อความอะไรบางอย่างลงไป แต่ก็ชะงักเมื่อทรงโปรดคิดว่าถ้าพิมพ์มันไม่ทันใจเท่าได้ยินเสียง เขาเลยออกจากหน้าต่างแชตก่อนจะกดโทรหาคนที่เพิ่งคุยกันเมื่อกี้แทนทรงโปรดหมุนตัวก่อนสาวเท้าเดินไปตรงกระจกใสบานใหญ่ที่อยู่ตรงข้าม เขาก้มหน้าเล็กน้อย มือหนาเกี่ยวม่านที่บังกระจกใสออกเพื่อให้มองเห็นทิวทัศน์ของกรุงเทพฯ และเป็นจังหวะเดียวกับที่เอ็นดูกดรับสายพร้อมเปล่งเสียงนุ่มนิ่มพอดี[สวัสดีครับ]“คิดถึง”[เอ่อ...ครับ] เสียงพึมพำแผ่วเบาทำเอาทรงโปรดยิ้มกว้าง ถ้าให้เดาน้องคงหน้าแดงอยู่แน่ๆ“ไม่คิดถึงกันบ้างเหรอ”[ไม่ครับ]ทรงโปรดหัวเราะให้ปลายสายได้ยิน เป็นเสียงหัวเราะทุ้มนุ่มที่เขาเชื่อหมดใจว่าถ้าเจ้าน้อยกระต่ายน่ารักตัวนี้ได้ยินต้องอมยิ้มมีความสุขเหมือนๆ กับเขา“ปากแข็ง”[คุณมีอะไรพูดมาเลยได้มั้ยครับ ผมจะไม่ว่างแล้ว]ถ้าหูไม่ได้ฝาด หม่อมราชวงศ์ทรงโปรดมั่นใจว่าได้ยินเสียงหัวเราะปนเสียงร้องของเด็กกลุ่มหนึ่งดังมาจากปลายสาย เขาขมวดคิ้วตั้งใจฟังอีกครั้งเอ็นดูอยู่ที่ไหน?“เหมือนได้ยินเสียงเด็ก”[ครับ ผมมาทำบุญกับพี่ปัน]“ทำบุญที่ไหน”[ถามทำไมครับ คุณจะมาเหรอ]มือหนาข้างหนึ่งล้วงกระเป๋ากางเกง หม่อมราชวงศ์ทรงโปรดชอบน้ำเสียงที่ฟังดูรั้นๆ ของเอ็นดูจนอยากขับรถไปหาเจ้าตัวแล้วตีปากเอิบอิ่มสักทีสองทีให้หายมันเขี้ยว“เผื่อไปหาได้”[อยู่บ้านเลี้ยงเด็กกำพร้าที่นนทบุรีครับ]ทรงโปรดยกยิ้ม จากตอนแรกที่ไม่มีแรงทำงานก็กลายเป็นว่าเหมือนได้ชาร์จพลังเกือบเต็มร้อย แค่น้ำเสียงใสๆ นุ่มนิ่มของเอ็นดูก็ทำเอาทรงโปรดกระชุ่มกระชวยขึ้นมาแล้วแตกต่างจากทุกวันที่ผ่านมาจริงๆ เขาไม่เคยรู้สึกผ่อนคลายเท่านี้มาก่อน การได้ยินเสียง ได้คุย ได้เจอหน้าน้องก็ทำให้ชีวิตของทรงโปรดไม่น่าเบื่อ ชีวิตที่ไร้สีสันของเขาหายไปตั้งแต่วันที่ได้เจอหม่อมหลวงจิรา วงศ์ประดิษฐ์“เดี๋ยวไปหา”[จะมาทำไมครับ]“อยากทำบุญ”[ทำบุญที่ไหนก็ได้มั้งคุณ ไม่จำเป็นต้องมาที่นี่เลย]“อยากทำบุญร่วมกับเรา”[เฮ้อ คุณนี่...]“ส่งโลเคชั่นให้ด้วย เดี๋ยวไปหา”ต้องรีบไปหาเดี๋ยวนี้เลย...ก็คนมันคิดถึงจะตายอยู่แล้ว

 

 

 

 

 

 

 

#ทำแบบนี้ขาดอากาศหายใจพอดี

 

 

พี่ชายโปรดคะ งานเข้าแล้วค่ะ

ง้อด่วนๆ เลย ._.ออฟไลน์ ❣☾月亮☽❣

 • เป็ดApollo
 • *
 • กระทู้: 6781
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +264/-6
น้อนนนนน
แต่งเลยๆ

ออฟไลน์ Swanlee

 • เป็ดประถม
 • *
 • กระทู้: 96
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +87/-0


08ไม่มีใครที่ทำให้รู้สึกสับสนเท่าคุณ

 เสียงล้อรถบดเม็ดหินขึ้นพร้อมเสียงฟ้าร้อง หม่อมราชวงศ์ทรงโปรดเงยหน้ามองท้องฟ้าที่เปลี่ยนจากสีฟ้าสว่างเป็นสีเทา เขาดับเครื่องยนต์ของเบนซ์สีดำหลังจากที่จอดเรียบร้อยแล้ว มือหนาปลดกระดุมสูทออกก่อนโยนมันไว้ที่เบาะข้างๆ ก่อนที่จะก้าวลงจากรถคันหรูของตัวเองที่จอดคู่กับ Lexus สีขาวของคนที่เขาคิดถึงร่างสูงสง่าสาวเท้าเหยียบหินกรวด หม่อมราชวงศ์ทรงโปรดไร้ที่ติทุกสัดส่วน เครื่องหน้าหล่อเหลาหนึ่งเดียวของเขาสะดุดตาใครหลายคนให้มาหมายปองอยากเป็นเจ้าของหัวใจแต่ทรงโปรดแปลกใจจริงๆ ในเมื่อเขาเพอร์เฟ็กต์ขนาดนี้ ทำไมเอ็นดูถึงยังมีท่าทีเฉยชาใส่แทบทุกครั้งรวมทั้งตอนนี้ด้วยคนตัวสูงสบตากับคนเด็กกว่าที่เหลือบมองทรงโปรดแค่แวบเดียว ก่อนจะหันไปคุยกับเด็กคนหนึ่งในบ้านเด็กกำพร้าแห่งนี้ มือขาวๆ ของน้องลูบผมเด็กที่ร้องไห้สะอื้นงอแง คนผิวขาวย่อตัวนั่งยองเพื่อให้เหลือส่วนสูงเทียบเท่ากับเด็กคนนั้น ท่าทางของเอ็นดูอ่อนโยนกว่าทุกครั้งที่เขาเห็นน่ารัก น่าเอ็นดูอีกแล้วทรงโปรดได้ยินไม่ค่อยชัดเท่าไหร่ว่าเอ็นดูกำลังพูดอะไรกับเด็กน้อยที่กำลังงอแงอยู่ แต่เด็กคนนั้นพยักหน้ารัวก่อนจะหันหน้ามาทางเขาแล้วยกสองมือที่ถือถุงขนมขึ้นไหว้ ก่อนเดินหนีเข้าไปนั่งในหอประชุมที่มีพี่รหัสของเอ็นดูกำลังอ่านนิทานให้เด็กๆ คนอื่นฟังอยู่“ทำเด็กร้องไห้เหรอ”“มาถึงก็หาเรื่องกันเลยเหรอครับ”เจ้าคนน่ารักทำหน้าหงิกตั้งแต่เด็กคนนั้นเดินกลับไป ทำให้ทรงโปรดเกิดความสงสัยขึ้นมาทันทีว่าถ้าอยากได้ความอ่อนโยนจากน้องบ้างต้องร้องไห้งอแงแบบเด็กคนนั้นหรือเปล่าแต่ก็โตเกินจะร้องไห้แล้วเปล่าวะ เดี๋ยวหาว่าปัญญาอ่อนพอดี“คิดถึง หายไปไหนมา โทรไปก็ไม่รับสาย ไม่ตอบไลน์ ไม่อะไรเลย”ทรงโปรดรัวจนคนฟังกะพริบตาปริบ เขาก้มหน้าเล็กน้อยเพื่อมองสีหน้าของคนตรงหน้า น้องยังหน้ามุ่ยอยู่เลย ไม่รู้ไปโดนใครทำอะไรให้ไม่ถูกใจเข้าหรือเปล่า“ก็รับสายแล้วนี่ครับ ไลน์ก็ตอบแล้วด้วย”“หมายถึงเมื่อคืน กับเมื่อเช้าก่อนที่เราจะตอบแชต”คนตัวขาวเงยหน้ามองคนสูงกว่าเล็กน้อยก่อนจะขมวดคิ้ว ทรงโปรดมั่นใจ และสิ่งที่เขามั่นใจต้องไม่ผิดแน่ๆ...เหมือนน้องกำลังมีคำถาม กำลังงอนเขาอยู่“ผมนอนอยู่ครับ อยากพักผ่อนเลยไม่สนใจโทรศัพท์”พยักหน้าตามน้ำคนขี้งอนสักหน่อย ทำให้น้องรู้ว่าเขาเหมือนจะเชื่อในสิ่งที่น้องพูดให้ฟัง ทั้งที่ความจริงทรงโปรดไม่ได้เชื่อเลยแม้แต่นิดเดียวตอนพูดไม่สบตา แถมมือที่กุมประสานกันไว้ยังบีบแน่นอีกต่างหากเก็บอาการไม่ค่อยอยู่เลยสักครั้ง เขารู้ทันทุกที“นึกยังไงถึงมาทำบุญที่นี่”น้องดูอึดอัดเขาเลยเปลี่ยนเรื่องให้คนตรงหน้าผ่อนคลาย อย่างน้อยก็รู้แล้วแหละว่าเอ็นดูกำลังงอนอะไรเขาอยู่สักอย่าง“มาทุกเดือนอยู่แล้วครับ”“รู้จักที่นี่ได้ยังไง”“ผมสนิทกับพี่ปันครับ แม่พี่ปันมาที่นี่บ่อย พี่ปันเลยชวนมาทำบุญด้วยกันตั้งแต่ปีหนึ่ง”ดูผิวเผินไอ้เด็กที่เมาแอ๋วันนั้นไม่น่าจะใช่สายนักบุญเท่าไหร่ น่าจะเป็นพวกหนักเข้าผับเน้นแอลกอฮอล์มากกว่าดูคนที่ภายนอกไม่ได้จริงๆ“เด็กที่นี่น่าสงสารครับ ผมอยากมาบ่อยๆ ให้พวกเขารู้สึกว่ายังมีคนที่รักเขาอยู่”“น่ารัก”“ครับ?”“น่ารักไม่พอยังใจดีอีกด้วย”ปกติถ้าโดนเขาต้อนแบบนี้เอ็นดูคงต้องหน้าแดงหรือจมูกแดงไปแล้ว แต่ไม่ น้องแค่ใช้นิ้วชี้ถูปลายจมูกโด่งเบาๆ เงยหน้ามองเขาด้วยสีหน้านิ่งเฉยงอนอะไรมาวะเนี่ย“คุณมาเพื่อพูดแค่นี้ใช่มั้ย” แล้วคนที่เงยหน้ามองเขาด้วยสีหน้านิ่งเมื่อกี้ก็เปลี่ยนเป็นสีหน้าง้ำงอนิดหน่อย “ผมจะได้เลิกสนใจคุณแล้วเข้าไปหาเด็กๆ”“เดี๋ยวสิ” ทรงโปรดคว้ามือนุ่มๆ ของน้องมากุมเอาไว้ “อย่าใจดีแค่กับเด็ก ใจดีกับคนที่กำลังจีบตัวเองด้วย”“คุณมีคนใจดีด้วยเยอะแล้วไม่ใช่เหรอครับ”เสียงพึมพำกลับจมูกฟึดฟัดทำให้คิ้วของทรงโปรดเลิกขึ้น อยากจะเค้นถามตรงนี้ว่างอนอะไร เขาทำผิดอะไรหรือเปล่าแต่ร่างสูงก็ยังอดทนใจเย็นเอ็นดูมีจุดอ่อนอยู่หลายอย่างอย่างแรกที่เขาจับจุดอ่อนนั้นได้ก็คือ น้องโกหกไม่เก่งเลยสักนิดตะล่อมถามไปเรื่อยๆ เดี๋ยวก็ได้คำตอบที่คาใจแล้ว“ไม่มีใครใจดีกับพี่เลย เข้าใจผิดแล้ว”“งั้นคุณก็คงชอบใจดีกับคนอื่น”ชอบจริงๆ เลย ปากจิ้มลิ้มที่ยื่นๆ ยู่ๆ เวลาพูดอะไรออกมาพร้อมกับอารมณ์ไม่พอใจของน้องเนี่ย โคตรจะน่ารักเจ้าตัวคงไม่รู้เลยว่าท่าทางของตัวเองตอนนี้ ยิ่งกว่าเด็กที่กำลังร้องไห้งอแงซะอีก“ใจดีกับเราคนเดียว”“ไม่จริง เมื่อคืนคุณยังใจดีกับผู้หญิง--เอ้ย ไม่ๆ” คนผิวขาวรีบยกมือข้างหนึ่งปิดปาก เบิกตากว้างก่อนส่ายหน้ารัวไปมาก่อนจะก้มหน้างุด พอหลุดปากพูดออกมาก็ทำท่าจะหมุนตัวเดินหนี แต่คนที่กุมมือไว้กระชับมือไว้แน่นเลยไม่สามารถหนีไปไหนได้ทรงโปรดก้มหน้ามองคนตัวเล็กที่ตอนนี้หน้าแดงหูแดง เมื่อกี้น้องพูดถึงผู้หญิง และยังพูดถึงเมื่อคืนอีกด้วย คนตัวโตร้องอ้อในใจทันที เมื่อคืนเขาไปงานวันเกิดของพีชที่ผับ และเขาก็เห็นว่าพี่รหัสของเอ็นดูเองก็ไปร่วมงานนี้ด้วยเหมือนกันแต่ประเด็นสำคัญมันอยู่ไม่ได้อยู่ที่ว่าเขาเจอใครหรอก เจ้าคนน่ารักขี้งอนนี่มากกว่าที่ทำท่าเหมือนคนหลุดปากพ่นความในใจคำโตออกมา“เอ็นดู เงยหน้ามองพี่หน่อย”ถ้าไม่ได้เข้าใจอะไรผิดไปเอง หม่อมราชวงศ์ทรงโปรดพอจะรู้สาเหตุที่น้องบึ้งตึงใส่ ไม่ยอมรับสายเขาตั้งแต่เมื่อคืนแล้วล่ะ“ผมจะเข้าไปเล่นกับเด็กๆ ต่อแล้วครับ”“คุยกันก่อน”“ไม่มีอะไรจะคุยครับ”“แต่พี่มี”“ผมไม่มี”“ปันบอกเหรอว่าพี่ใจดีกับผู้หญิงคนอื่น”“พี่ปันไม่ได้บอกครับ เขาแค่บังเอิญเห็นคุณอยู่ในผับกับผู้หญิงคนอื่น”ยิ้มออกเลยว่ะคราวนี้เอ็นดูเลิ่กลั่กกว่าเดิม หันซ้ายหันขวาหลังจากพูดจบ ทรงโปรดเดาว่าน้องคงหลุดปากระบายสิ่งที่อยู่ในใจออกมาก่อนจะรู้ตัวว่าตัวเองไม่ควรพูดถึงได้ลนลานแบบนี้ร่างสูงผงกศีรษะเข้าใจฟีลของคนขี้หึง จะมีอาการหงุดหงิด งุ่นง่าน รำคาญ ไม่อยากรับสายคนที่เป็นต้นเหตุทำให้หึง...น้องคงวุ่นวายใจน่าดูดีใจนะเนี่ยที่โดนหึงแบบนี้“แล้วพี่ปันของเราได้บอกหรือเปล่าว่าพี่ทำอะไรกับผู้หญิงคนนั้นต่อ” พอเห็นน้องวุ่นวายเขาก็ยิ่งแกล้ง“...พี่ปันบอกแค่ว่า คุณคุยกับผู้หญิงคนนั้น”คนผิวขาวหลุดปากบอกสาเหตุของอาการทั้งหมดพึมพำเสียงเบา ตอนนี้เอ็นดูยอมเขาแล้ว ในเมื่อหลุดพูดทุกอย่างออกมาหมดขนาดนี้คงปั้นหน้าตึงบอกคนตัวสูงต่อไปว่าไม่ได้เป็นอะไรเขาคงไม่เชื่อ“แล้วคุณได้ทำอะไรกับผู้หญิงคนนั้นต่อหรือเปล่าล่ะครับ”คนถามไม่ได้เงยหน้ามอง แต่ก้มหน้ายู่ปาก มือข้างที่ไม่ได้ถูกทรงโปรดกุมก็ยกขึ้นเกาปลายจมูกเบาๆแต่ก้มหน้าได้ไม่นานก็ต้องเงยขึ้นเมื่อถูกมือหนาเชยคาง ตาคมมองกลีบปากจิ้มลิ้มที่เม้มแน่น เขาชอบอาการที่แสดงออกถึงความประหม่าของน้องชอบดวงตาเรียวรีกับนัยน์ตาที่วาวฉ่ำประกายระยิบระยับเหมือนได้มองดาวตอนกลางคืน ชอบจมูกโด่งสวยที่มักจะฟึดฟัดเวลาถูกเขาแกล้ง ชอบปากกับแก้มกลมๆ ของน้อง หอมหวาน มีรสชาติ อยากสัมผัสอยากลิ้มลองทุกครั้งชอบน้องจริงๆ ว่ะพอตาคมสบกับตาวาววับของคนเด็กกว่า ทรงโปรดเลยค่อยๆ ขยับปากบอกในสิ่งที่เอ็นดูกำลังคาใจ“ไม่ได้ทำอะไรเลย ผู้หญิงคนนั้นแค่มาถามว่าทำไมข้อมือถึงมีสายสิญจน์...” ปกติทรงโปรดไม่ชอบใส่เครื่องประดับอะไรนอกจากนาฬิกาเพื่อดูเวลา เขาไม่ชอบให้มีอะไรบางอย่างมารุงรังที่ข้อมือแต่พอเป็นสายสิญจน์ที่ผูกไว้เพื่อจองตัว เป็นสายสิญจน์ที่เอ็นดูเองก็ถูกผูกเหมือนกัน เขาเลยเต็มใจผูก“เลยบอกไปว่าผูกข้อมือ...เตรียมหมั้นกับแฟน”แปะ“ขี้ตู่อีกแล้ว” คนผิวขาวตีแขนแกร่งของคนโตกว่า ส่งสายตามองค้อนทรงโปรดที่เอาแต่โมเมคนเดียว“ไม่ได้ขี้ตู่ ก็เป็นแฟนกันแล้วไม่ใช่เหรอ”“ผมยังไม่ได้เป็นอะไรกับคุณนะครับ”“เป็นแล้ว”“ตอนไหนครับ”“ตั้งแต่ตอนที่เราหึงพี่”“...”“หึงพี่วันไหนก็เป็นแฟนวันนั้นแหละ”“คุณนี่...”หม่อมราชวงศ์ทรงโปรดหัวเราะออกมาด้วยความเอ็นดู แก้มกลมๆ นิ่มๆ นี่แดงปลั่ง จากที่หน้างอตอนแรกก็เปลี่ยนเป็นกลั้นยิ้มเขิน“เชื่อที่พี่พูดหรือเปล่า”“...”“คราวหลังถ้าสงสัยอะไร โกรธอะไรก็บอกกันหน่อย อย่าหายไปแบบนี้อีก”“ผมไม่ได้โกรธคุณนะครับ”“ไม่โกรธแต่หึง”“แล้วแต่คุณเลยก็แล้วกัน”หันหน้าหนีให้หลุดจากมือหนาที่จับคางมนอยู่ ทรงโปรดยอมปล่อยคนผิวขาวให้เป็นอิสระเพราะตอนนี้เด็กๆ บางส่วนกำลังมองมาที่พวกเขาถึงแม้จะว่ามีต้นไม้สูงบังอยู่ก็ตาม แต่ก็มีช่องว่างที่สายตาอื่นสามารถมองลอดออกมาได้“คุณเอาแต่เข้าผับ เปลี่ยนมาเข้าวัดทำบุญบ้างนะครับ”น้ำเสียงนิ่มนุ่มกับสายตาที่ยังค้อนเขาอยู่ทำเอาหม่อมราชวงศ์ทรงโปรดหัวเราะในลำคอจนไหล่สั่น คนโตกว่าเอื้อมมือขยี้ผมนุ่มเบาๆ ก่อนผละออกเมื่อได้ยินเสียงคนกำลังเดินมาตรงนี้“ขอโทษที่รบกวนนะคะ น้องเอ็นดูหิวหรือยังคะ พอดีพี่กับคุณภาเพิ่งทำมื้อเที่ยงเมื่อกี้นี้เองค่ะ”เสียงพี่กาญเจ้าหน้าที่ของบ้านรับเลี้ยงเด็กกำพร้าดังขึ้น เธอพยายามเหยียบก้อนกรวดให้เบาที่สุดเพราะเห็นว่าเอ็นดูกำลังคุยกับแขกอยู่“ไม่เป็นไรครับพี่กาญ วันนี้คุณป้าเข้าครัวด้วยเหรอครับ” ทรงโปรดมองเจ้าคนน่ารักที่แย้มยิ้มให้คนอื่นรอยยิ้มสวยๆ เนี่ย สงวนไว้ให้เขาคนเดียวก็ไม่ได้“คุณภาบอกว่าคันไม้คันมือน่ะค่ะ ก็เลยขอเข้าครัวเอง” คุณภาคือแม่ของปัน คนที่พาเอ็นดูมาหาเด็กๆ ที่นี่ “อ้าว...คุณชายโปรดใช่มั้ยคะ”ถึงจะหันหลังให้แต่เธอก็จำทรงโปรดได้เป็นอย่างดี คนถูกทักหันหน้าพร้อมส่งรอยยิ้ม ทรงโปรดยกมือสวัสดีคนอายุมากกว่าพร้อมกับส่งยิ้มให้“สวัสดีครับพี่กาญ”พอเห็นเขายิ้มทักทายกันเหมือนคนรู้จักเอ็นดูก็เลิกคิ้วสงสัยทันที ยืนมองทรงโปรดกับพี่กาญที่คุยกันว่าไม่ได้เจอกันนาน นู่นนี่นั่นเยอะแยะจนเอ็นดูจับใจความไม่ได้“น้องเอ็นดูคะ นี่คุณชายทรงโปรด เป็นคนที่บริจาคเงินช่วยเหลือบำรุงตึกนอนและสร้างโรงเรียนให้เด็กที่นี่ค่ะ...แต่เอ เมื่อกี้เห็นยืนคุยกัน น่าจะรู้จักกันอยู่แล้วใช่มั้ยคะ”ทรงโปรดมองคนที่ทำหน้าเหมือนไม่เชื่อว่าเขาเป็นคนบริจาคเงินช่วยเหลือบ้านกำพร้าที่นี่ น้องยกมือขึ้นเกาหัวเบาๆ เหลือบตามองเขาเล็กน้อยก่อนจะหันไปยิ้มแหยให้พี่กาญ แล้วน้องก็ต้องชะงักเมื่อเสียงทุ้มของคนตัวสูงเปล่งประโยคหนึ่งออกมาประโยคที่ทำให้เอ็นดูหน้าแดงก่ำ เขินอายจนอยากแทรกแผ่นดินหนีไปเลย“ว่าที่คู่หมั้นผมเองครับพี่กาญ”“จริงเหรอคะ”“นี่คุณ”คนพูดลอยหน้าลอยตา ยกยิ้มมุมปากเจ้าเล่ห์จนเอ็นดูไม่อยากมอง ดูท่าทรงโปรดจะมีความสุขมากๆ กับการประกาศให้ใครต่อใครรู้ว่าพวกเขากำลังหมั้นหมายกันเร็วๆ นี้“พี่ขอแสดงความยินดีด้วยนะคะ น้องเอ็นดูกับคุณชายโปรดเหมาะสมกันจริงๆ เลยค่ะ”เอ็นดูได้แต่ยิ้มเจื่อน ส่วนทรงโปรดน่ะคลี่ยิ้มกว้างชอบใจไปแล้วก็ปล่อยให้เขาชอบใจต่อไปเถอะ เอ็นดูห้ามไม่ให้เขายิ้มไม่ได้อยู่แล้วและอีกอย่างสิ่งที่เขาพูด...ก็เป็นความจริงทั้งนั้น*****หม่อมราชวงศ์ทรงโปรดละมือจากงานในบริษัทมาช่วยงานบุญคุณภา ปัน และเอ็นดู ที่บ้านเลี้ยงเด็กกำพร้า หลังจากที่อาหารมื้อเที่ยงสิ้นสุดลง เด็กที่คุ้นเคยกับทรงโปรดก็แทบกรูเข้ามาหา ตะโกนเรียกชื่อ ‘พี่โปรดๆ’ โบกมือหยอยๆ แย่งกันร้องให้พี่โปรด (ของเด็กๆ) มาเล่นด้วยกันไม่น่าเชื่อว่าทรงโปรดจะรักเด็ก และไม่น่าเชื่อว่าเด็กๆ จะรักทรงโปรดขนาดนี้เอ็นดูใช้นิ้วชี้เลื่อนภาพบนหน้าจอไอโฟน มันเป็นรูปเมื่อหลายปีก่อนตอนที่ทรงโปรดเข้ามาดูการก่อสร้างบำรุงตึกนอนของเด็กๆ ที่นั่น เขารู้เกี่ยวกับเรื่องอสังหาริมทรัพย์ แน่นอนว่าผู้ชายคนนี้ต้องรู้จักผู้รับเหมาก่อสร้างฝีมือดีๆ ใช่ ทรงโปรดให้ผู้รับเหมาก่อสร้างมารีโนเวทสถานที่รับเลี้ยงเด็กกำพร้าใหม่ทั้งหมด แถมยังมาคุมงานด้วยตัวเองจนมันสำเร็จลุล่วงไปได้ด้วยดีที่เอ็นดูรู้เพราะพี่ปันบอก แล้วก็ดูเหมือนว่าพี่ปันจะไปถามพี่กาญมาอีกทีด้วย“อิ่มแล้วเหรอ”คนที่กำลังไถโทรศัพท์อยู่สะดุ้งเล็กน้อย เอ็นดูกำลังเพลินกับการดูรูปเมื่อหลายปีก่อนของคนตรงหน้า มือขาวรีบกดล็อกโทรศัพท์ให้หน้าจอเปลี่ยนเป็นสีดำ กำมันไว้ในมือแน่นแล้วทำเป็นก้มหน้าก้มตาตักน้ำซุปเข้าปากเหลือบมองคนตัวโตถึงได้เห็นว่าเขากำลังเลิกคิ้วและใช้ตาคมจ้องมองเอ็นดูอยู่ คนผิวขาวชะงักเล็กน้อย ค่อยๆ ปล่อยช้อนวางลงในถ้วยน้ำซุปมองแบบนี้ใครจะไปกินลง“มีอะไรหรือเปล่าคุณ”เอาแต่จ้องหน้าอยู่ได้“เราดูอะไรอยู่”เอ็นดูยกมือขึ้นเกาลำคอขาวเบาๆ ส่ายหน้าแล้วพึมพำตอบ “ดูแชตพี่ปันอยู่ครับ”“อ่อ อือ”จู่ๆ ก็ทำขรึมใส่ เอ็นดูตามอารมณ์คนตรงหน้าไม่ทันจริงๆตอนนี้พวกเขาอยู่ที่ห้างในกรุงเทพฯ หลังจากเยี่ยมน้องๆ ที่บ้านเด็กกำพร้าเสร็จ ทรงโปรดก็คะยั้นคะยอให้ไปที่ห้างด้วยกัน แล้วเอ็นดูจะทำอะไรได้...ขนาดขับรถมาคนละคันแท้ๆ ทรงโปรดยังตื๊อให้เขานั่งรถเบนซ์กลับแทน ส่วน Lexus ของตัวเองพี่ปันก็อาสาขับกลับให้“เป็นอะไรครับ อาหารไม่อร่อยเหรอ”เพราะใส่ใจเลยถาม เห็นทรงโปรดทำหน้านิ่งตั้งแต่ตอนที่เอ็นดูหยิบโทรศัพท์ขึ้นมาเล่นแล้วจากตอนแรกที่หัวใจรู้สึกวูบดิ่งเพราะพี่ปันบอกว่าเห็นทรงโปรดอยู่กับคนอื่นก็กลับมาพองโตอีกครั้งตอนที่เขาอธิบายทุกอย่างให้เอ็นดูฟังบอกตามตรงแค่เห็นหน้าหล่อเหลาของเขามือไม้ก็สั่น แข้งขาอ่อนแรง แถมใจยังอ่อนยวบอีกต่างหาก ยิ่งพอเปิดใจฟังเขา ฟังเสียงทุ้มนุ่มของทรงโปรดเอ็นดูยิ่งอาการหนักเข้าไปกันใหญ่ไม่รู้ว่าแบบนี้เรียกว่าแพ้หมดใจหรือเปล่าแต่เอ็นดูดีใจจริงๆ ที่เขามาหา ดีใจที่เขาเล่าทุกอย่างแบบไม่ปิดบังอะไร“เห็นเราเอาแต่สนใจโทรศัพท์”“...”“คนในนั้นคงสำคัญกว่าพี่”เอ็นดูชะงักพลางกัดริมฝีปากเบาๆ ก้มหน้ามองถ้วยน้ำซุปเล็กน้อย จะบอกยังไงดี คนในโทรศัพท์ที่เอ็นดูเพิ่งละสายตาเมื่อกี้ก็คือทรงโปรดมันหมายความว่า...ทรงโปรดสำคัญสำหรับเอ็นดูใช่มั้ย“ทำไมคุณคิดมากจังครับ”“อือ ก็เพิ่งมาคิดมากกับเรานี่แหละ”“งั้นเลิกคิดไปเถอะครับ ปวดหัวเปล่าๆ”“เรื่องใจร้ายใส่พี่เนี่ย ถนัดนัก”เอ็นดูเอียงหน้าเล็กน้อย ขำให้กับอาการงอแงของทรงโปรด มือข้างที่กำโทรศัพท์อยู่ยกขึ้นมา เอ็นดูตั้งโทรศัพท์ให้เห็นช่วงใบหน้าเพื่อสแกนปลดล็อก ก่อนหน้าจอโทรศัพท์จะเด้งหน้าแอพพลิเคชั่นที่เปิดค้างไว้เมื่อกี้ขึ้นมาอีกครั้งและมันก็เด้งเป็นรูปถ่ายของทรงโปรด รูปเมื่อหลายปีก่อนที่พี่ปันส่งมารูปที่เอ็นดูนั่งมองแล้วยิ้มน้อยยิ้มใหญ่อยู่คนเดียวจนทรงโปรดคิดว่าเขากำลังคุยกับคนอื่น“ผมไม่ได้ใจร้ายเลยนะครับ” น้องวางโทรศัพท์ไว้ตรงหน้าทรงโปรด ให้เขาดูว่าเมื่อกี้นี้เอ็นดูกำลังให้ความสำคัญกับรูปภาพของใครอยู่คนผิวขาวกุมมือไว้บนตัก ก้มหน้าพลางเหลือบตามองคนตัวสูงที่กำลังก้มมองโทรศัพท์ของเอ็นดู น้องคลี่ยิ้มพร้อมกับทรงโปรดที่ยกยิ้มพอดี“เลิกคิดมากได้แล้วใช่มั้ยครับ”“เปลี่ยนเป็นหึงคนในรูปแทนได้มั้ย”“จะหึงตัวเองได้ด้วยเหรอครับ”“หึงหมด”แปลกแล้ว...คนอะไรหึงตัวเองได้ด้วย“แสดงว่าคนในรูปน่าสนใจถึงได้มอง”“ครับ”“...”“ก็...น่าสนใจดี”เอ็นดูหลบสายตาคมที่เต็มไปด้วยรอยยิ้ม ตั้งแต่เมื่อไหร่ไม่รู้ที่เหมือนจะหลงอยู่ในวังวนรอยยิ้มเจ้าเล่ห์ของเขา อยากให้หม่อมราชวงศ์ทรงโปรดช่วยลดความน่ามองลงสักหน่อย อยากให้เขาน่าสนใจน้อยลงกว่านี้อย่างน้อย หัวใจของเอ็นดูจะได้ไม่เต้นแรงจนเกินไปอย่างน้อย จะได้มีแรงหายใจทันไม่ใช่เหมือนกับขาดอากาศหายใจเพราะเขาแบบนี้#ทำแบบนี้ขาดอากาศหายใจพอดี

 

 

 

 


ออฟไลน์ DrSlump

 • เป็ดEros
 • *
 • กระทู้: 3391
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +103/-2
 :pig4: :pig4: :pig4:

มดเต็มไปหมด

CoMMuNiTY Of ThAiBoYsLoVE


ออฟไลน์ k00_eng^^

 • เป็ดHestia
 • *
 • กระทู้: 647
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +63/-2
โอ๊ยยย เขินมากอ่ะ
คุณชายโปรดกับน้องเอ็นดูน่ารักมาก

ออฟไลน์ ❣☾月亮☽❣

 • เป็ดApollo
 • *
 • กระทู้: 6781
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +264/-6
รอเขาเข้าหอนะคะ ตอนนั้นคงขาดอากาศหายใจยกเล้า

ออฟไลน์ กาแฟมั้ยฮะจ้าว

 • Let me hug you tight, and I’ll make you feel how important you are.
 • เป็ดHera
 • *
 • กระทู้: 930
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +570/-0
ขอบคุณครับ +1 ให้นะครับ :a2: :katai2-1: o13

ออฟไลน์ O-RA DUNGPRANG

 • เป็ดDemeter
 • *
 • กระทู้: 1786
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +50/-5

ออฟไลน์ Chompoo reangkarn

 • เป็ดHera
 • *
 • กระทู้: 1102
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +33/-0
คนอ่านก็กำลังขาดอากาศหายใจด้วยเนี่ย  อะไรจะน่ารักขนาดนี้น้องเอ็นดู

ออฟไลน์ monoo

 • เป็ดDemeter
 • *
 • กระทู้: 1961
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +101/-4

ออฟไลน์ TheBig

 • เป็ดประถม
 • *
 • กระทู้: 15
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +0/-0

ออฟไลน์ PandP

 • Déjame vivir esa fantasía.
 • เป็ดHera
 • *
 • กระทู้: 1171
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +137/-0
  • http://www.facebook.com/iAMpingPINGping
รอตอนต่อไปจ้าาา

ออฟไลน์ Swanlee

 • เป็ดประถม
 • *
 • กระทู้: 96
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +87/-0

09แค่ท้องฟ้าครึ้มใจก็เผลอไปนึกถึงคุณ

สำคัญขนาดไหนคิดดูแล้วกัน

: )

 

“ไม่เอาแล้วนะคุณ ผมอาย”[เราไม่เชื่อไม่ใช่เหรอ ให้เพื่อนพี่บอกอีกรอบก็ได้]“ผมเชื่อๆ ฮื่อ ไม่เอาแล้วคุณ”เสียงอู้อี้ดังขึ้นเมื่อหน้าหวานๆ ซุกอยู่บนหมอน เอ็นดูสั่นศีรษะรัวตอนที่ทรงโปรดทำท่าจะแพลนกล้องให้พี่พีช เพื่อนของเขาที่เป็นเจ้าของผับไม่มีอะไรหรอก แค่เอ็นดูถามด้วยความสงสัยว่าไม่ได้ไปเที่ยวกลางคืนแล้วเหรอ เพื่อนถึงต้องมาหาถึงห้อง ทรงโปรดก็หาว่าเอ็นดูยังคาใจเรื่องผู้หญิงคนอื่นซะงั้นคุณชายเขาเลยแสดงให้เห็นถึงความบริสุทธิ์ใจอีกครั้งด้วยการลากพี่พีชมาตอบคำถาม“คุณอย่าทำแบบนี้สิครับ”เสียงหัวเราะทุ้มนุ่มทำเอาเอ็นดูแทบอยากจะเงยหน้ามองค้อนเขาเดี๋ยวนั้น แต่ก็กลัวว่าพี่พีชจะยังอยู่ในกล้องคอยมองเอ็นดูอยู่เหมือนกันเลยสู้เอาหน้ามุดหมอนไปเลยดีกว่า[เอ็นดู ไอ้พีชมันไปแล้ว]“กลับไปแล้วเหรอครับ”[ยังไม่กลับ ไปเข้าห้องน้ำเฉยๆ]เอ็นดูอยากกดตัดสายหลายครั้งแล้ว เพราะพี่พีชชอบแซวอะไรที่ทำให้ม้วนตลอด จริงๆ พี่เขาแซวทรงโปรดนั่นแหละ แต่ทำไมคนเขินต้องเป็นเอ็นดูด้วยก็ไม่รู้ส่วนคนที่ถูกแซวก็ดูท่าจะชอบใจ ถึงได้ยกยิ้มมุมปากส่งสายตาเจ้าเล่ห์ผ่านกล้องแบบนั้นหนึ่งสัปดาห์แล้วที่เอ็นดูไม่ได้เจอเขา ทรงโปรดติดงาน ส่วนเอ็นดูก็เรื่อยๆ เหมือนทุกวัน ทรงโปรดมักจะวิดีโอคอลล์มาหาเอ็นดูบ่อยๆ ตอนแรกคุณชายเขาเล่นวิดีโอคอลล์มาสามเวลา เช้า กลางวัน เย็น จนเอ็นดูแทบไม่มีสมาธิทำอะไรเลยสักอย่าง เลยบอกให้เขาเพลาๆ ลงบ้าง คุยกันตอนเย็นหรือตอนที่ทรงโปรดว่างก็พออีกฝ่ายทำท่าจะไม่ยอม เอาแต่บอกว่าคิดถึง ไม่ได้เจอหน้าก็ขอมองผ่านโทรศัพท์แทน เอ็นดูเกือบใจอ่อนแล้วด้วยซ้ำ ไม่ได้เลย...ถ้าให้เอาแต่จ้องหน้ากันผ่านโทรศัพท์ถี่ขนาดนี้ งานการไม่เสร็จกันพอดีแต่สุดท้ายทรงโปรดก็ยอมนะเอ็นดูถอนหายใจเบาๆ ใช้ดวงตาเรียวรีที่ทรงโปรดชอบบอกว่าสวย น่ามอง จ้องคนโตกว่าที่ยังอยู่ในเชิ้ตขาว ทรงโปรดเพิ่งถึงเพนต์เฮ้าส์ใกล้บริษัทของเขาเมื่อสิบห้านาทีนี้เอง และสาเหตุที่ทำให้เขาต้องแพลนกล้องไปที่พี่พีช ก็เพราะเอ็นดูดันหลุดปากเรื่องผับนั่นแหละเพิ่งรู้เหมือนกันว่าหลังจากคืนวันเกิดของพี่พีชทรงโปรดก็ไม่เที่ยวกลางคืนอีกเลย ด้วยความที่คิดถึงเพื่อนมาก เจ้าของผับเลยหอบแอลกอฮอล์มานั่งดื่มที่เพนต์เฮ้าส์ของทรงโปรดแทน เรียกได้ว่าแทบจะเนรมิตเพนต์เฮ้าส์ให้เป็นผับไปแล้วด้วยซ้ำถึงไม่อยากให้เขาดื่มมาก แต่ก็ห้ามอะไรไม่ได้หรอกหม่อมราชวงศ์ทรงโปรดไม่ได้เป็นอะไรกับเอ็นดูเลยนี่นามากสุดก็แค่ว่าที่คู่หมั้นและอีกอย่าง ถ้าเกิดหลุดปากห้ามไป...เดี๋ยวเขาก็รู้หมดว่าเอ็นดูกำลังคิดอะไรกับเขาอยู่[คืนนี้มันจะนอนที่นี่]“เรียกเพื่อนดีๆ หน่อยสิครับ”เอ็นดูหัวเราะเพราะทรงโปรดขมวดคิ้ว นิ้วเรียวของทรงโปรดกำลังปลดกระดุมสามเม็ดบนออก และพอแผงอกขาวแกร่งน่าซบของเขาเผยให้เห็นแบบหมิ่นเหม่ เอ็นดูก็หลบสายตาทันทีเขาทำแบบนี้ประจำ ทุกครั้งที่คุยกันไม่เคยมีครั้งไหนเลยที่ทรงโปรดจะไม่ทำให้เอ็นดูหน้าร้อนผ่าว“คุณน่าจะไปอาบน้ำได้แล้วนะครับ”[...]“จะสี่ทุ่มแล้วนะคุณ”[ขอนั่งพักก่อน]เอ็นดูบอกให้เขาไปอาบน้ำตั้งแต่เริ่มคุยกัน และทรงโปรดก็พูดแบบนี้ทุกครั้งเลย...จะทำยังไงได้ในเมื่อเขายืนยันว่าจะนั่งพักก่อนคนผิวขาวก้มหน้าเล็กน้อยมองสายสิญจน์ผูกข้อมือที่ยังไม่ได้แกะออก ตามความเชื่อของบ้านเอ็นดู ถ้าเป็นการผูกข้อไม้ข้อมือแบบนี้จะไม่สามารถถอดออกเองได้ ต้องให้คู่ที่อีกฝ่ายที่ผูกข้อไม้ข้อมือด้วยกันมาถอดสายสิญจน์ออกให้เท่านั้นคนที่จะสามารถถอดสายสิญจน์ให้เอ็นดูได้ก็คือทรงโปรดแต่อีกฝ่ายไม่รู้ว่าบ้านของเอ็นดูมีความเชื่ออะไรบ้าง ไม่รู้เหมือนกันนะว่าเขาจะตัดสายสิญจน์ออกไปเองหรือยัง[ทำอะไรอยู่]เสียงทุ้มดังขึ้น เอ็นดูก็เงยหน้ามอง“กำลังจะนอนครับ”[ทำไมวันนี้นอนเร็ว]“ก็ปกตินะครับ วันนี้อากาศดีด้วย”ความจริงอากาศก็ดีน่านอนแทบทุกวันนั่นแหละ แต่เห็นว่าวันนี้เพื่อนของทรงโปรดมาหาเลยไม่อยากจะรบกวนเวลาส่วนนั้นของเขาเท่าไหร่ ถึงแม้ว่าวันนี้จะเป็นวันศุกร์ วันที่เอ็นดูสามารถนอนดึกและตื่นสายได้ในวันพรุ่งนี้ก็ตาม[วันนี้ไม่ยุ่งใช่มั้ย]“ไม่ยุ่งนะครับ ไม่มีอะไรเลย”[ไปหาได้หรือเปล่า]“...”คนผิวขาวเม้มปาก ยังไม่ได้ตอบเขาเดี๋ยวนั้นแต่กำลังคิดอยู่ว่า...เขาจะมาหาทำไม[คิดถึง]“...”[ไม่ได้เจอกันตั้งอาทิตย์หนึ่ง ไม่มีแรงทำงานเลย]“แล้วพี่พีชล่ะครับ”[เรื่องของมัน]“คุณจะไล่เพื่อนกลับ แล้วมาหาผมเหรอ...นิสัยไม่ดีเลย”[ไม่ได้จะไล่ ก็ให้มันนอนอยู่ที่นี่ เดี๋ยวไอ้ภพก็มาอยู่เป็นเพื่อน]นัดปาร์ตี้กันขนาดนั้นแล้วยังจะอุตส่าห์หนีเพื่อนมาหาคนอื่น ดูเขาเถอะ…[ได้มั้ย]“...”[คิดถึงไม่ไหวแล้ว]“ขนาดนั้นเลยเหรอคุณ” เอ็นดูหลุดขำ อาการของคนโตกว่าตอนนี้ดูงอแงเอาเรื่องเลย ทรงโปรดไม่ได้เบะปาก ทำจมูกย่น หรือทำอะไรเหมือนที่เอ็นดูเคยงอแงใส่เขาหรอก แต่เขาเลิกคิ้ว นัยน์ตาคมหม่นหน่อยๆ นี่ก็คืองอแงของทรงโปรดแล้ว[มากกว่านั้นอีก]“คุณนี่ เว่อร์ตลอด”[ไม่คิดถึงกันบ้างเหรอ]คำถามที่เขาถามออกมาส่งผลให้เอ็นดูร้อนผ่าวไปทั้งตัว หัวใจที่เต้นปกติอยู่ดีๆ ก็เต้นแรงอีกครั้งเพราะความรู้สึกมันประท้วงขึ้นมาประท้วงให้เจ้าตัวยอมรับสักทีว่าที่กระวนกระวายเพราะไม่ได้เจอหน้าเขาแบบนี้มันคือความรู้สึกที่เรียกว่าอะไร“อยากมาก็มาสิครับ”หม่อมราชวงศ์ทรงโปรดระบายยิ้มกว้าง เขาหันไปคว้ากุยแจรถกับกระเป๋าสตางค์สีดำไว้ในมือ ลุกขึ้นยืนเต็มความสูงก่อนจะหันมาพูดกับกล้อง[อยากกินอะไรหรือเปล่า เดี๋ยวแวะซื้อเข้าไป]“ไม่เป็นไรครับ”แค่เขามา“นี่คุณ”แค่ได้เจอหน้า“ขับรถดีๆ ไม่ต้องรีบนะครับ”แค่นี้...ก็ไม่ต้องการอะไรอีกแล้ว :- )[ต่อด้านล่าง]


 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

« แก้ไขครั้งสุดท้าย: 13-11-2018 09:44:15 โดย Swanlee »

ออฟไลน์ Swanlee

 • เป็ดประถม
 • *
 • กระทู้: 96
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +87/-0[ไอ้หม่อมชั่ว มีเมียแล้วทิ้งเพื่อน][กูอุตส่าห์วนรถหาซื้อถังแตกของโปรดของมึงนะเนี่ยไอ้คุณชาย][บังอาจมากที่หนีกูไป กูกำลังอาบน้ำอยู่นะมึงงง]หม่อมราชวงศ์ทรงโปรดกดปิดแอพพลิเคชั่นไลน์หลังจากที่ได้ยินเสียงโหยหวนของเพื่อนสองคนที่ส่ง Voice message มาให้เพื่อนหรือเมียวะ งอแงกันฉิบหายขนาดว่าที่เมีย...เอ้ย! ว่าที่คู่หมั้นยังไม่งอแงเท่าไอ้เพื่อนสองคนนี้เลยนิ้วโป้งกดล็อกโทรศัพท์ก่อนวางไว้บนโต๊ะข้างหัวเตียง วางคู่โทรศัพท์ราคาแพงรุ่นเดียวกับเจ้าของห้อง ตอนนี้เจ้าคนน่ารักกำลังอาบน้ำ ส่วนเขาก็นอนแกว่งเท้าสบายใจ ยึดห้องของเอ็นดูไว้นี่แหละใช่ คืนนี้เขาจะนอนค้างที่นี่ อาจจะรวมไปถึงคืนพรุ่งนี้ด้วยทรงโปรดใช้แขนรองคอตัวเองแทนหมอน รอยยิ้มผุดขึ้นบนใบหน้าเมื่อหวนคิดถึงเรื่องราวก่อนหน้านั้น เรื่องที่เขาบอกกับเจ้าห้องห้องนี้ว่าคืนนี้จะขอเป็นแขกมาพักด้วย พอนึกถึงใบหน้ามู่ทู่กับเสียงนุ่มนิ่มน่ารัก หม่อมราชวงศ์ทรงโปรดก็ชักอยากให้เอ็นดูอาบเสร็จเร็วๆ แล้วมานอนด้วยกันตรงนี้สักทีตอนนี้เที่ยงคืนเศษแล้ว ไอ้พวกเพื่อนๆ เขาก็ยึดพื้นที่ในเพนต์เฮ้าส์ไปเรียบร้อยแล้วล่ะ ยิ่งดึกฝนยิ่งตกหนัก จะโทรไปไล่ให้พวกนั้นกลับบ้านกลับช่องก็ไม่ใช่เรื่อง ดีซะอีก มีคนเฝ้าห้องให้ทรงโปรดคว้ารีโมทโทรทัศน์ขึ้นมากดเปิดหน้าจอ ตอนแรกเขากะว่าจะกดเปลี่ยนช่องแต่พอเห็นว่ามันเป็นช่องที่กำลังฉายภาพยนตร์อยู่เลยวางรีโมทลง เป็นภาพยนตร์ดังที่เขาชอบและตั้งใจว่าจะไปดูภาคนี้ตั้งแต่เมื่อปีที่แล้ว แต่ก็ไม่ได้ไปดูเพราะติดงาน ติดภารกิจอะไรหลายอย่างจนลืมมาถึงวันนี้แต่ภาพยนตร์ที่ชอบนักหนาก็ไม่สามารถดึงดูดความสนใจของทรงโปรดเท่าเจ้าของร่างขาวนวลเอิบอิ่มที่ค่อยๆ แง้มประตูแล้วแทรกตัวเองเข้ามาในห้องนอนนี้หรอก ทรงโปรดสงสัยมาตลอดเลยว่าเอ็นดูมีพลังพิเศษอะไรหรือเปล่า ถึงได้ทำให้ภาพรอบตัวเขามันเบลอไปหมด น้องทำให้เขาต้องโฟกัสสายตาไปแค่ที่น้องคนเดียว เพราะดวงตา จมูก ริมฝีปาก ลำคอ ทุกๆ อย่างที่เป็นเอ็นดูนั้นชัดเจนมากที่สุด“ยังไม่นอนอีกเหรอครับ”เสียงของน้องก็ชัดมากกว่าเสียงตัวละครในทีวีที่กำลังคุยกันอยู่ด้วย“รอเราไง”“รอผมทำไม...” คนผิวขาวยู่ปาก “ผมคุณยังไม่แห้งนี่นา ทำไมไม่เป่าก่อนละครับ”คนที่มุ่ยหน้าบอกเขาผมเผ้ายังไม่แห้งดีเหมือนกัน ทรงโปรดก้มหน้าก่อนสะบัดผมเบาๆ ก่อนจะได้ยินเสียงร้องของน้องดังขึ้นเมื่อหยดน้ำมันกระจายไปทั่ว“คุณ ที่นอนเปียกหมดแล้วมั้งครับ ลุกขึ้นมาเป่าผมก่อนเลย”“พี่ไม่ชอบใช้ไดร์เป่าผม”“...”“มันร้อน”“ปรับให้เป็นลมเย็นได้ครับ”“พี่ไม่ชอบเสียงมัน ดังเกิน”“เฮ้อ”“เช็ดให้หน่อยได้มั้ย”ทรงโปรดชี้นิ้วไปบนผ้าขนหูที่น้องกำลังถือเช็ดเส้นผมนุ่มของตัวเอง...เขาอยากใช้ผ้าผืนนั้นร่วมกับน้อง“ผมให้ผ้าขนหนูไปต่างหากแล้วนี่คุณ”“หายไปไหนแล้วก็ไม่รู้”“...”“น่าจะลืมอยู่ข้างนอก”“เดี๋ยวออกไปหยิบให้ใหม่นะครับ”พอเห็นว่าเจ้าของห้องกำลังจะหมุนตัวเดินออกไปข้างนอก ทรงโปรดก็รีบดีดตัวขึ้นแล้วลงจากเตียงก้าวเข้าประชิดตัวน้องไว้ทันที มือหนาเอื้อมจับไหล่กลมไว้หลวมๆ ออกแรงดึงนิดเดียวน้องก็เข้ามาอยู่ในห้องพร้อมกับประตูที่ถูกปิดโดยเขา“เช็ดให้หน่อย”“ทำไมงอแงแบบนี้ครับ”“ไม่ได้งอแง นี่อ้อนอยู่”“แบบนี้เรียกงอแงครับ”ทรงโปรดเลิกคิ้วเมื่อคนเด็กกว่าเอาแต่มองเลยหน้าเขาขึ้นไป ก่อนที่มือเล็กๆ ขาวๆ ของน้องจะขึ้นหยิบสักอย่างบนหัวของเขา แต่เพราะความสูงที่ห่างกันหลายเซ็นต์ทำให้น้องต้องเขย่งปลายเท้าขึ้น ส่วนคนที่สูงกว่าน่ะไม่ให้ความร่วมมือหรอก เขาแกล้งเอ็นดูด้วยการยืนตัวตรงอยู่อย่างนั้นจนเสียงนิ่มๆ ดังขึ้น“ก้มลงหน่อยได้มั้ยครับ อะไรติดผมคุณก็ไม่รู้”น้องมองค้อนตอนที่บอกให้เขาก้ม แต่ทรงโปรดกลับใช้มือหนาทั้งสองข้างวางทาบไว้กับเอวบางของน้องแทน หม่อมราชวงศ์ทรงโปรดคลี่ยิ้มดึงร่างคนน่ารักให้แนบชิดกับตัวของเขา“คุณ!”ตัวน้องนุ่มมาก“อย่าซนได้มั้ยครับ” จากที่ยกมือขึ้นจะหยิบอะไรสักอย่างบนผมของเขาก็เปลี่ยนเป็นวางไว้บนไหล่กว้างแทน“มีอะไรติดบนผมพี่เหรอ”“ไม่รู้ครับ คุณเล่นกอดแบบนี้จะไปเห็นได้ยังไง...”ทรงโปรดหัวเราะ ค่อยๆ ออกแรงดันให้น้องก้าวเท้าถอยหลัง น้องทำท่าจะเซล้มแต่โชคดีที่ยังมีแขนแกร่งโอบหลังไว้อยู่ตลอด ทรงโปรดก้าวขาไปข้างหน้าขณะที่เอ็นดูถอยหลัง จนกระทั่งเรียวขาของคนผิวขาวสัมผัสกับขอบเตียงร่างสูงถึงได้หยุดเคลื่อนไหว“นั่งลงครับ” กระซิบบอกเบาๆ ให้อีกคนเต็มใจทำตามเอ็นดูเม้มปากก่อนย่อตัวนั่งบนเตียง มือขาวยังเกาะไหล่กว้างแน่นไม่ยอมปล่อย จังหวะที่น้องค่อยๆ นั่งลง ทรงโปรดเองก็ย่อตัวตามน้องเหมือนกัน...เขารัดน้องไว้ในอ้อมกอดไม่ยอมปล่อย สัมผัสความนุ่มนิ่ม อบอุ่นจากตัวของเอ็นดู“ขึ้นมานั่งข้างบนสิคุณ ลงไปนั่งบนพื้นทำไมครับ”ตอนที่สะโพกกลมสัมผัสลงบนเตียงเป็นเวลาเดียวกับที่เข่าของทรงโปรดสัมผัสลงบนพื้นของห้องนอนห้องนี้เขาคุกเข่าอยู่ตรงหน้าของเอ็นดูแม้ว่าน้องจะนั่งอยู่บนเตียงซึ่งสูงกว่า และเขาก็ลดระดับความสูงของตัวเองให้แล้ว แต่ทรงโปรดก็ยังสูงกว่าเอ็นดูนิดหน่อยอยู่ดี“ดูให้หน่อย อะไรติดผมอยู่”ทรงโปรดโน้มตัวกอดคนผิวขาวไว้แน่นก่อนทาบใบหน้าเข้ากับอกข้างซ้ายของน้อง เอ็นดูชะงัก กัดริมปากอวบเบาๆ กลั้นลมหายใจทันทีเมื่อใบหูของคนที่กำลังคุกเข่าแนบเพื่อฟังเสียงหัวใจเต้น“หายใจสิครับ”เขารู้ว่าน้องเกร็ง“กลั้นไว้แบบนั้นเดี๋ยวหายใจไม่ออกพอดี”มือหนาลูบแผ่นหลังบอบบางของน้องเบาๆ พยายามให้น้องผ่อนคลายมากที่สุดแต่ดูเหมือนว่าคนที่นั่งอยู่บนเตียงจะไม่รับรู้ ไม่ได้ยินเสียงของเขาไปแล้วหม่อมราชวงศ์ทรงโปรดหัวเราะในลำคอ เงยหน้ามองคนผิวขาวที่ไม่ตอบรับอะไรสักอย่าง พอเห็นใบหน้าหวานที่แสดงอาการเลิ่กลั่กก็อดไม่ได้ที่จะใช้มือบีบจมูกโด่งรั้นนั่นเบาๆ“สรุปมีอะไรติดผมพี่มั้ย”“คุณ”“ครับ”“อย่าทำแบบนี้อีกนะ”“...”“ผมเหมือนจะ หายใจไม่ออกเลย”ก็อยากจะบอกเหมือนกันถ้าเอ็นดูยังขยันทำตัวแบบนี้บ่อยๆ สักวันทรงโปรดคงสำลักความน่ารักของน้องคงได้ขาดอากาศขาดใจเพราะน้องแน่ๆ*****

 

ริมหน้าต่างของห้องที่ตั้งอยู่บนชั้นห้าสิบสองของคอนโดไม่มีนกมาเกาะแล้วส่งเสียงร้องจิ๊บๆ เหมือนที่วังวงศ์ประดิษฐ์ ไม่มีภูเขาสวยๆ หรือหมอกในยามเช้าให้เอ็นดูไปยืนมองพร้อมกับจิบชาอุ่นๆ ด้วยเหมือนกันแต่มีแผ่นหลังกว้างของหม่อมราชวงศ์ทรงโปรดที่กำลังยืนอยู่ตรงระเบียง ในมือหนาถือโทรศัพท์กำลังวิดีโอคอลล์กับหลานชายวัยสามขวบของตัวเองอยู่แค่เห็นเสี้ยวหน้าก็รับรู้ได้ว่าทรงโปรดยิ้มแย้มให้กับเด็กน้อยน่ารักในกล้อง เสียงเล็กๆ ร้องเรียก ‘คุณอาโปรด’ ทำเอาเอ็นดูเองก็หลุดยิ้มไปด้วย แต่เสียงที่ทำให้เอ็นดูรู้สึกอุ่นวาบไปทั้งหัวใจ คือเสียงทุ้มของคนตัวสูงที่คุยกับหลานชายอยู่“น้องเล็กครับ ฝนเพิ่งหยุดตกออกไปวิ่งที่สนามหญ้าไม่ได้นะครับ”เอ็นดูเดาว่าทรงโปรดคงกำลังปรามเจ้าหลานชายที่อยากออกไปวิ่งเล่นบนสนามหญ้าตามประสาเด็ก แล้วรอยยิ้มก็ปรากฏบนมุมปากของเอ็นดูทันทีเมื่อแผ่นหลังของเขาทำให้นึกถึงเรื่องเมื่อคืนอย่าคิดว่าจะมีอะไรเกินเลย แม้กระทั่งจูบเล็กๆ น้อยๆ ทรงโปรดก็ไม่ได้ทำเลยสักนิดแค่กอดกันเท่านั้นแต่เป็นกอดที่กล่อมให้เอ็นดูหลับฝันดีจนวันนี้ตื่นสายไปเลย“ยิ้มอะไร” ทรงโปรดที่เดินล้วงกระเป๋ากางเกงเข้ามาในห้องยกยิ้ม เอ็นดูเผลอสะดุ้งโหยงตอนที่เสียงทุ้มดังขึ้นกำลังใจลอยอยู่แท้ๆ เลย“เปล่านี่ครับ”อ้อมแอ้มตอบเขาไปพร้อมกับก้มหน้าซ่อนรอยยิ้ม เอ็นดูมองโทรศัพท์ในมือของตัวเอง เช้านี้ยังไม่มีอาหารรองท้องเลยสักอย่าง พอเห็นว่าตอนนี้เป็นเวลาเก้าโมงครึ่งเอ็นดูก็ได้แต่ลูบท้องตัวเองเบาๆ“หลานงอแงอยากเจอหน้า”จู่ๆ เสียงทุ้มก็ดังขึ้นอีกครั้ง ดึงความสนใจให้เอ็นดูเงยหน้ามองคนตัวสูงที่ยืนอยู่“พี่ต้องกลับบ้านก่อน”เอ็นดูผงกศีรษะเล็กน้อย จู่ๆ หัวคิ้วของตัวเองก็ขมวดเป็นปม พอได้ยินว่าเขาจะต้องกลับแล้ว เอ็นดูก็รู้สึกเสียดายขึ้นมาทันทีเลยหม่อมราชวงศ์ทรงโปรดน่าจะอยู่กินข้าวเช้าด้วยกันก่อนแต่เสียดาย...ในตู้เย็นไม่มีของสดสำหรับทำอาหารอะไรได้เลย“ทำไมทำหน้าหงอยขนาดนั้น ไม่อยากให้ไปเหรอ”“ผมทำหน้าแบบนั้นเหรอครับ”คนถูกทักว่าหน้าหงอยรีบหาพื้นที่ที่สะท้อนเงามองตัวเองได้ทันที อยู่ใกล้สุดๆ ตอนนี้ก็เป็นโทรศัพท์แล้วล่ะ เอ็นดูยกมันขึ้นมาส่อง แต่พอได้ยินเสียงหัวเราะของทรงโปรดก็ทำเอาแทบลดโทรศัพท์ลงไม่ทันโดนแกล้งอีกแล้ว“นี่คุณ”“ร้อนตัวนะเรา”“กลับบ้านคุณไปเลย ไม่ต้องมายิ้มแบบนี้ด้วย”เกลียดจริงรอยยิ้มมุมปากที่ยกขึ้นหน่อยๆ แบบนี้ ทรงโปรดควรจะรู้ตัวสักทีว่าการที่เขายิ้มแบบนั้นบ่อยๆ มันทำให้คนมองเผลอยิ้มตามแต่จะยิ้มให้เขาเห็นไม่ได้ คนผิวขาวเลยก้มหน้าซ่อนยิ้มเขินไว้“อยากไปเที่ยวบ้านพี่มั้ย”“อยากครับ เอ้ย! คือ...” คนหลุดปากเลิ่กลั่ก เลิกตากว้างทำท่าทางลุกลี้ลุกลน “คุณอ่ะ”“อะไรอีก พี่ทำไม” ทรงโปรดเลิกคิ้ว พูดไปหัวเราะไปเอ็นดูนี่น่าเอ็นดูจริงๆ“ไม่มีอะไรครับ คุณกลับไปเถอะ”“เมื่อกี้ใครบอกว่าอยากไปเที่ยวบ้านพี่”“...”“จู่ๆ ก็มาไล่กันเฉย”“โอเค ผมอยากไปเที่ยวบ้านคุณเองแหละครับ...พอใจหรือยัง”ก็ยอมแพ้แล้ว จะทำปากแข็งบอกว่าไม่อยากไปคงไม่ได้“แต่...วันนี้วันหยุด ผมกลัวว่าจะไปรบกวนเวลาส่วนตัวของคุณ”“ไม่รบกวน”“...”“พี่ยกเวลาส่วนตัวให้เราหมดแล้ว” เช้านี้เอ็นดูฝากท้องไว้กับครัวของวังภัสร์ฤทัยแม้จะมาถึงในช่วงสายแล้ว แต่ที่นี่ก็มีอาหารรับรองแขกอยู่เสมอ แตกต่างจากบ้านของเอ็นดูเอง คุณป้าลักขณาเคร่งในเรื่องการกินมาก ต้องเป๊ะตรงเวลาและพร้อมหน้า ถ้าเกิดไม่ทันมื้อเช้าก็ต้องรออีกทีมื้อเที่ยงไปเลยทรงโปรดพาเอ็นดูเดินสำรวจรอบๆ บ้านหลังจากที่ทานมื้อเช้าเสร็จ ที่นี่ร่มรื่นแม้อยู่ใจกลางกรุงเทพฯ วังสไตล์อิตาเลี่ยนตั้งอยู่ริมแม่น้ำเจ้าพระยาจุดที่เอ็นดูยืนอยู่ตรงนี้คือสวนหย่อมที่มองเห็นแม่น้ำเจ้าพระยาชัดที่สุด เสียงเรือ เสียงคลื่น ทำให้รอยยิ้มผุดบนใบหน้าหวานๆ ของเอ็นดู“ทำไมคุณถึงไม่อยู่ที่นี่ล่ะครับ”น้องกอดอกพลางเงยหน้าถาม กะพริบตาปริบตอนที่มือหนายกแก้วไวน์ขึ้นจิบเบาๆฟ้ายังไม่มืดแต่ทรงโปรดก็หาเวลาดื่มไวน์ซะแล้ว“บริษัทกับบ้านไกลกัน พี่เลยซื้อห้องอยู่ใกล้ๆ กับที่ทำงาน ไปกลับสะดวกกว่า”“อ่า...น่าเสียดายนะครับ ที่นี่สวยมากๆ เลย”“วังของเราก็สวย เรายังหนีมาอยู่กรุงเทพฯ เลย”“ผมต้องเรียนนี่คุณ”“เสียดายที่มหา’ลัยเราอยู่ไกลกับห้องพี่”“...”“ไม่งั้นจะชวนมาอยู่ด้วยกันสักหน่อย”“พูดอย่างกับผมจะยอมไปอยู่ด้วยง่ายๆ”“แล้วยอมมั้ย”“ตลกแล้วคุณ”แล้วก็ต้องมองค้อนอีกครั้งเมื่อคนตัวสูงหัวเราะชอบใจ เอ็นดูไม่มั่นใจเท่าไหร่ว่าทรงโปรดเมาแล้วหรือเปล่า เขาเพิ่งจิบไวน์หมดไปสองแก้ว แล้วแก้วนี้ก็เป็นแก้วที่สามแต่คนคอแข็งอย่างหม่อมราชวงศ์ทรงโปรดคงไม่เมาไวน์แค่สามแก้วง่ายๆ หรอกมั้ง“น่าจะเป็นเสียงรถของพี่คุณ”เจ้าของวังภัสร์ฤทัยเปล่งเสียงทุ้มนุ่มออกมา เอ็นดูเอี้ยวหลังมองตามแค่ครู่เดียวก็หันกลับมามองเสี้ยวหน้าของทรงโปรดต่อคนจิบไวน์อยู่หน้าแดงจมูกแดงหมดแล้ว“ไปสวัสดีพี่คุณได้มั้ยครับ”“อืม เดี๋ยวพาไป”เขาจิบไวน์ลงคออีกครั้งก่อนวางแก้วไว้บนโต๊ะ ร่างสูงลุกขึ้นพร้อมกับเอ็นดู ในช่วงที่เรียวขาขาวใต้กางเกงสีดำกำลังก้าวไปข้างหน้า ทรงโปรดก็ชะงักเอ็นดูไว้ด้วยการจับมือของน้องมาประสานเข้ากับนิ้วแกร่ง“ต้องจับมือด้วยเหรอครับ”“กลัวหาย”“ผมก็อยู่ตรงนี้ จะหายไปไหนได้ล่ะครับ”“ตัวไม่หาย แต่กลัวใจเราหายไปอยู่กับคนอื่น”คนฟังเงยหน้ามองคนสูงกว่าพลางเอียงคอพร้อมกับทำหน้าไม่เข้าใจ แต่ก็ต้องหัวเราะออกมาเบาๆ เมื่อนึกขึ้นได้ว่าทรงโปรดคงจะเมาแล้วถึงได้พูดอะไรแบบนี้ออกมา“ที่นี่มีคนอื่นด้วยเหรอครับ”“...”“คนในครอบครัวครัวคุณทั้งนั้นเลยนะ”“ถ้าไม่ใช่พี่ คนอื่นก็คือคนอื่น”“...”“พี่คุณก็คือคนอื่น”อาการที่ทรงโปรดกำลังเป็นอยู่ตอนนี้เรียกว่าหึงเอ็นดูคลี่ยิ้ม ทรงโปรดในโหมดแบบนี้น่ากลัวอยู่เหมือนกัน หน้าของเขาไม่ยิ้มแย้ม แถมยังจ้องเอ็นดูตาเขม็งอีกต่างหากหึงแม้กระทั่งพี่ชายตัวเองก็ได้เหรอ“แค่ไปสวัสดีเองครับ”ไม่รู้จะพูดยังไงให้เขาเลิกทำหน้าดุ พอสิ้นเสียงนั้นทรงโปรดก็สาวเท้าพาเอ็นดูไปหน้าบ้าน ตลอดทางน้องไม่ได้มองอย่างอื่นเลยนอกจากก้มมองมือข้างหนึ่งของตัวเองที่ถูกเขากุมไว้ แล้วก็ต้องคลี่ยิ้มออกมาอีกครั้งเมื่อเห็นว่ามือของทรงโปรดมีขนาดใหญ่กว่ามือของตัวเองเยอะเลย“สวัสดีครับพี่คุณ”“อ้าว สวัสดีโปรด นั่น...น้องเอ็นดูใช่มั้ยครับ”เอ็นดูเงยหน้าทันทีที่เสียงสองเสียงดังขึ้น กำลังจะฉีกยิ้มและเตรียมยกมือไหว้หม่อมราชวงศ์ทรงคุณแต่กลับชะงักค้างเมื่อดวงตาเรียวรีเห็นผู้ชายตัวสูงอีกคนที่กำลังก้าวลงจากแลมโบกินี่สีดำคันหรู“ภูผา” พึมพำเบาๆ แต่ร่างสูงข้างกายหันมองขวับ ทรงโปรดเลิกคิ้วมองสลับระหว่างภูผากับเอ็นดูรู้จักกันมาก่อนเหรอวะ“เอ็นดูนี่เอง” ภูผาทัก“สวัสดีครับพี่คุณ” คนผิวขาวยิ้มให้ภูผาก่อนหันมายกมือไหว้ทรงคุณทั้งๆ ที่มืออีกข้างของตัวเองยังถูกกุมไว้“ภูผารู้จักกับน้องเอ็นดูมาก่อนเหรอ” รับไหว้เสร็จสรรพหม่อมราชวงศ์ทรงคุณก็ฉีกยิ้มถามภูผาที่มีศักดิ์เป็นน้องชายของสามีหม่อมราชวงศ์รฐาภูผาดุนลิ้นข้างแก้ม ใช้สายตาเจ้าเล่ห์เจ้าชู้มองมาที่กระต่ายน้อยของทรงโปรด เอ็นดูเม้มปากก่อนเงยหน้ามองทรงโปรดที่ออกแรงบีบมือเขาแน่นกว่าเดิม“รู้จักครับพี่คุณ”“...”“ไม่ได้เจอกันนาน น่ารักขึ้นเยอะเลยนะเอ็นดู”ไม่รู้จะตอบอะไร และไม่คิดจะตอบอะไรภูผาด้วย เพราะตอนนี้มือหนาของทรงโปรดที่กุมมือเอ็นดูไว้ร้อนและชื้นเหงื่อ เขาไม่ได้หันหน้ามองเอ็นดูเพราะเอาแต่จ้องภูผาอยู่“คุณครับ...” ใช้ปลายนิ้วแตะลงบนแขนแกร่ง ทรงโปรดเลยยอมละตาคมจากภูผา แล้วหันมามองคนตัวเล็กที่ยืนอยู่ข้างๆ แทน“หน้าคุณแดงหมดแล้ว”“อือ สงสัยตรงนี้ร้อน”“...”“ไปหาที่เย็นๆ นั่งคุยกันดีกว่า” ทรงโปรดถอนหายใจก่อนหันไปมองพี่ชายของเขา “ขอตัวครับพี่คุณ”ทันทีที่ลาหม่อมราชวงศ์ทรงคุณ ท่อนแขนแกร่งก็ยกขึ้นโอบไหล่ของคนผิวขาวทันที ทรงโปรดพาเอ็นดูเดินผ่านหน้าหม่อมราชวงศ์ภูผาโดยที่พวกเขาทั้งสองยังไม่มีคำทักทายอะไรต่อกันเลยสักประโยคก่อนที่กลิ่นชื้นแฉะจากพื้นหญ้าจะเปลี่ยนเป็นกลิ่นหอมของเครื่องปรับอากาศ แม้ว่าจะมีสาวใช้ยืนอยู่แถวนั้นแต่ทรงโปรดก็ไม่ยอมปล่อยเอ็นดูให้ออกจากอ้อมกอดสักที ซ้ำยังกอดแน่นกว่าเดิมจนน้องหลบสายตาของสาวใช้แทบไม่ทันแล้วไอ้หน้าบึ้งๆ ของเขาเนี่ย เอ็นดูขอซื้อได้มั้ยทำหน้าแบบนี้แล้วน่ากลัวบอกไม่ถูกเลย“ดื่มน้ำมั้ยครับ ตัวคุณร้อนไปหมดแล้ว”เอ็นดูเดาว่าเป็นเพราะทรงโปรดดื่มไวน์เข้าไป หน้าและมือของเขาเลยแดงก่ำ แถมตัวยังร้อนอีกด้วยเดานะ ไม่รู้ว่าเกี่ยวกับไวน์หรือเปล่าตาเรียวรีสำรวจห้องที่ทรงโปรดพาเดินเข้ามา ลักษณะมันเป็นกระจกใสทั้งหมด ในนี้มีโซฟา ทีวี ดูแล้วเหมือนห้องนั่งเล่นเจ้าของวังภัสร์ฤทัยเลื่อนประตูกระจกใสปิดหลังจากเปิดเครื่องปรับอากาศให้ทำงาน เปลี่ยนจากโอบไหล่คนตัวบางมาเป็นจับมือนุ่มนิ่มก่อนพาแขกคนสำคัญเดินไปนั่งบนโซฟาตัวยาวเอ็นดูทำปากมุบมิบตอนที่เห็นทรงโปรดเอนหลังแล้วถอนหายใจยาวออกมาขนาดเปิดแอร์แต่เหงื่อยังออก ไม่รู้จะร้อนอะไรนักหนาเพราะคนตัวสูงไม่ตอบว่าจะดื่มน้ำหรือเปล่า เขานิ่งและหอบหายใจเหมือนคนเหนื่อยเอ็นดูเลยไม่กล้าขยับตัวไปไหน ใช้ดวงตาพินิจอาการของคนตรงหน้าไปพลางๆ มือหนาที่กุมมือของเอ็นดูร้อนผ่าวจริงๆ“รู้จักกับภูผาเหรอ”“ครับ?” ทรงโปรดพึมพำออกมาเอ็นดูเลยได้ยินไม่ค่อยชัดเท่าไหร่ “ถามอีกทีได้มั้ยครับ”คราวนี้เอ็นดูยื่นหน้าเข้าไปใกล้ๆ คนตัวสูง“รู้จักกับภูผาเหรอ”“อ่อ...” ลากเสียงยาว “ก็...เคยสนิทกันครับ”“สนิทขนาดไหน”ตาคมจ้องคนผิวขาว เอ็นดูคลี่ยิ้มก่อนวางมืออีกข้างไว้บนหลังมือหนาข้างที่กุมมือกันอยู่“สนิทพอสมควรครับ เคยคบกันตอนเรียนที่อังกฤษ”“แฟนเก่าว่างั้น”“...ครับ”ทรงโปรดนิ่งกว่าเดิมตอนที่เอ็นดูบอกความสัมพันธ์ครั้งเก่าระหว่างเขากับหม่อมราชวงศ์ภูผา เครื่องหน้าหล่อเหลาของเขาแสดงอาการไม่พอใจชัดเจนจนเอ็นดูต้องลูบหลังมือหนาด้วยปลายนิ้วโป้งเบาๆหม่อมราชวงศ์ทรงโปรดเนี่ย ชอบคิดมากและขี้หึงเก่งที่หนึ่งเลย“พี่ไม่ชอบ”“ไม่ชอบผมเหรอครับ”“ไม่ชอบภูผา”“อ่า”“เราอย่าไปยุ่งกับมันได้มั้ย”“เรียกเขาดีๆ สิคุณ”“อือ อย่าไปยุ่งกับไอ้คุณชายภูผาได้มั้ย”เอ็นดูหัวเราะเบาๆ ก่อนจะเม้มปากแล้วผงกศีรษะ “ผมไม่เคยยุ่งกับเขาอยู่แล้วครับ”“กลัวมันจะมายุ่งกับเรา”“คุณหึงเหรอครับ”“ใช่ หึงมาก”คำตอบทำเอาเอ็นดูก้มหน้าซ่อนรอยยิ้ม ไม่ใช่แค่ส่งเสียงตอบ แต่ทรงโปรพยักหน้ายืนยันด้วย“ทำให้หายหึงหน่อยได้มั้ย”“อะไรกันคุณ หึงเองก็ต้องหายเองได้สิครับ”“เราเป็นต้นเหตุ”“ผมอยู่เฉยๆ ตั้งแต่แรก”“เราน่ารักเกินไป เห็นสายตาไอ้ภูผามั้ย ถ้ามันจับเรากินได้มันคง--”เสียงทุ้มที่พ่นอารมณ์หึงออกมาเป็นคำพูดขาดหายไปทันทีเมื่อคนผิวขาวแนบริมฝีปากลงบนปากของคนตัวสูง เอ็นดูขยับตัวขึ้นคร่อมร่างทรงโปรดที่นั่งเอนกายอยู่บนโซฟา มือขาวที่ถูกกุมไว้ถูกปล่อยเป็นอิสระ น้องเลยใช้สองฝ่ามือนุ่มประคองโครงหน้าหล่อเหลาของทรงโปรดแทนทำให้ให้คนขี้หึงคลายความหึงลงไปหน่อย เอ็นดูไม่รู้วิธีนี้จะได้ผลมากน้อยแค่ไหน แต่การที่แขนแกร่งโอบเอวบางเอาไว้แล้วรัดแน่น...ทำให้เอ็นดูอยากผละกลีบปากตัวเองออกจริงๆเอ็นดูแค่ก้มหน้าแนบริมฝีปากไว้เฉยๆ ไม่ได้รุกล้ำหรือขยับบดเบียด แต่เหมือนแค่นี้จะไม่พอใจคนที่เอ็นดูนั่งทับอยู่สักเท่าไหร่ เพราะหลังจากนั้นไม่กี่วินาที ทรงโปรดก็เอียงหน้าปรับองศาให้ริมฝีปากของพวกเขาแนบแน่นกว่าเดิมแล้วเอ็นดูก็ปล่อยให้เขาเป็นฝ่ายเดินเกมเมื่อปากของคนใต้ร่างขยับเบาๆ ทรงโปรดอ้ากลีบปากครองครองริมฝีปากเอิบอิ่มแล้วดูดจนเกิดเสียง น้องสะดุ้งตัวกระตุก มือนุ่มที่ประคองใบหน้าของทรงโปรดเลื่อนจับไหล่กว้างไว้แน่น สะโพกกลมที่บดเบียดตักแกร่งค่อยๆ ยกหนี พยายามจะดันตัวเองออกแต่ก็ถูกแขนแกร่งล็อกไว้กับตัวแน่นจะหนีก็หนีไม่ได้ ทั้งที่เป็นคนเริ่มจูบเองแต่คงต้องรอให้ทรงโปรดเป็นฝ่ายสิ้นสุดแล้วจะให้ทำยังไง นอกจาก...ตกอยู่ในอ้อมกอดและรับสัมผัสของคนขี้หึงต่อไปจนกว่าหม่อมราชวงศ์ทรงโปรดจะพอใจ

 

*****Khun: โปรด

Khun: คุณแม่ให้คนทำความสะอาดห้องน้องทุกวันนะ

Khun: ย้ายไปสวีทกันบนห้องเราดีมั้ย

Khun: หรือว่าจงใจทำให้คนที่ไม่มีแฟนอย่างพี่ตาร้อน

Khun: 5555

Plerng: เกิดอะไรที่บ้านเหรอครับ

Khun: โปรดจูบคู่หมั้นอยู่ในห้องนั่งเล่น

Khun: ดูดดื่มกันน่าดูเลยเพลิง

Plerng: อ่า 55555

Plerng: อีกห้านาทีผมจะถึงบ้านครับพี่คุณ

Plerng: หวังว่าจะทันเห็นช็อตเด็ดนะ

#ทำแบบนี้ขาดอากาศหายใจพอดี


 

สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด


สนใจ คลิกดูรายละเอียด สนใจ คลิกดูรายละเอียด
สนใจ คลิกดูรายละเอียด สนใจ คลิกดูรายละเอียด