---> ดาวอย่ายั่ว!!__Chapter25 >> END <<
สนใจ คลิกดูรายละเอียด สนใจ คลิกดูรายละเอียด
สนใจ คลิกดูรายละเอียด สนใจ คลิกดูรายละเอียด
สนใจ คลิกดูรายละเอียด สนใจ คลิกดูรายละเอียด

สนใจโฆษณาติดต่อ laopedcenter[at]hotmail.com คลิ๊กรายละเอียดที่ตำแหน่งว่างเลยครับ

สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด colocation,โคโลเคชั่น,ฝากเซิร์ฟเวอร์

ผู้เขียน หัวข้อ: ---> ดาวอย่ายั่ว!!__Chapter25 >> END <<  (อ่าน 54884 ครั้ง)

ออฟไลน์ BABYBB

 • เป็ดHera
 • *
 • กระทู้: 1139
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +10/-1

ออฟไลน์ ofious

 • เป็ดมัธยม
 • *
 • กระทู้: 184
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +100/-4
  • @sweeterthansw
Chapter 12

ตั้งเเต่กลับจากพัทยาครั้งนั้นขิงก็คอยเเต่กำชับให้ดาริณอย่าอยู่คนเดียว ไปไหนก็ไปกับเพื่อนเเล้วก็รายงานตัวกับเขาเป็นระยะๆ ด้วย เพื่อกันการหายตัวไปอย่างไร้ร่องรอยอีก แม้ว่าผู้ร้ายจะโดนดำเนินคดีตามกฏหมายไปแล้วก็ตาม ส่วนดาวเองเป็นคนจิตใจเข้มเเข็งไม่ค่อยกลัวอะไรอยู่เเล้ว เมื่อรู้สึกว่าตัวเองปลอดภัยแล้วก็ปรับสภาพอารมณ์ได้อย่างรวดเร็วไม่มีอาการหวาดผวาอีก สามารถใช้ชีวิตบันเทิงร่าเริงได้ตามปกติ

หลังเลิกเรียนเพื่อนในคณะชวนกันไปร้านหนังสือสัญชาติญี่ปุ่นที่ตั้งอยู่ในห้างสรรพสินค้าขนาดใหญ่เพื่อดูการ์ตูนออกใหม่ แล้วก็หนังสืออ่ืนๆ ตามความชอบของเเต่ละคน ปกติดาริณต้องไปตามหมวดหนังสือเเดนอาทิตย์อุทัย จะเป็นหนังสือรวบรวมภาพแบบใสๆ หรือ 18+ บ้างก็ตามความสนใจในวันนั้นๆ แต่วันนี้คนตัวเล็กพุ่งไปสิงอยู่ตรงโซนหนังสืออาหารเเละสุขภาพเฉย เขาเลือกดูเกี่ยวกับเมนูอาหารคลีนแล้วก็พวกวิธีปั้นกล้าม

“ดาวแกจะเทิร์นรุกหรอ” กระเจี๊ยบเพื่อนสาวในคณะที่การ์ตูนวายได้ชักนำให้เรามาสนิทกัน เดินเฉียดมาถาม

“ตบปากตามอายุเดี๋ยวนี้ หยาบคาย”

เสียงหัวเราะอย่างมีจริต สร้างความหมั่นไส้ให้ดาริณยิ่งนัก

“หล่อล่ำได้ใน 28 วันด้วยเมนูเด็ด...อาหารสลายไขมัน...food and body design” กระเจี๊ยบเพื่อนรักอ่านชื่อหนังสือในมือ “เอ๊ะ จะไปปั้นหุ่นลูกชาย”

ดาริณถลึงตาใส่ทันที ขิงเป็นผัวไม่ได้เป็นลูกนะ!!

เพื่อนสาวเห็นหน้ามุ่ยๆ แล้วก็อยากแกล้งต่อ ดาวมันน่าเอ็นดูว์

“ทำไม...หรือนมเด็กมัธยมมันไม่เต็มไม้เต็มมือ”

“กระเจี๊ยบ!!” ดาริณเอาหนังสือฟาดแขนเพื่อน กล้าดียังไงมาสบประมาทสรีระเจ้าเด็กของเขา

“อายุมัธยม แต่กล้ามนมผู้บริหารโว้ย!!” ไม่อยากจะอวด แต่สรีระขิงนี่ขอให้เรียกว่าเเด๊ดดี๊

“อ๋อ....หรือจะเปลี่ยนห้องครัวให้เป็นห้องคราง”

“กระเจี๊ยบ!! เป็นสาวเป็นนาง ตีปากเเตกเลย”

“แหนะ...อย่าบอกว่าแกไม่ซื้อไอเดียฉัน ฉากในหัวแกป่านนี้ไปถึงซีนถอดเสื้อผ้าแล้วมั้ง” เกลียดจังที่เพื่อนสาวรู้ทัน

“ไม่มีฉากถอดโว้ย เพราะฉันจะไม่ใส่ตั้งเเต่เเรก”

“ดาริณเอาปากมาให้ฉันตบเดี๋ยวนี้ สงสารน้องขิงจัง ทำไมต้องมาเจอคนอย่างเเกว่ะเนี่ย”

ดาริณหัวเราะอารมณ์ดีเเล้วหยิบหนังสือเมนูอาหารสุขภาพทั้งหลายมาหย่อนลงตะกร้า ควงเเขนกระเจี๊ยบไปโซนการ์ตูนญี่ปุ่น เลือกดูมังงะสองสามเล่มที่ออกใหม่มาใส่รวมกันก่อนจะเดินไปจ่ายเงิน

เขาเเยกกับกระเจี๊ยบที่โซนซุปเปอร์มาเก็ต และก็ไลน์รายงานขิงให้เรียบร้อยว่ากำลังเลือกซื้อของใช้

ดาริณเข็นรถไปตามชั้นวางของเเล้วก็ต้องยู่ปากเพราะทำไมเขาเห็นเเต่ของใช้เจ้าเด็ก ซื้อเเชมพูให้เจ้าเด็ก สบู่ของเจ้าเด็ก ครีมโกนหนวดเจ้าเด็ก เท่านั้นไม่พอพอเดินไปโซนของสดก็ซื้ออกไก่ให้เจ้าเด็ก เเฮม อะโวคาโด แล้วก็ไข่ไก่ของเจ้าเด็ก ในหัวเขามีเเต่เจ้าเด็กเต็มไปหมดเลย อุเเง้~

พอจะเดินไปซื้อของใช้ให้ตัวเองบ้างก็เป็นโซนถุงยางอนามัยไปเสียนี่ ดาริณยกมือขึ้นมาปิดหน้าเเล้วส่ายไปมาด้วยความเสียใจกับตัวเอง เขาหลงเจ้าเด็กเกินไปแล้ว

หลังหยิบกลิ่นและเเบบที่ตัวเองชอบลงมาใส่รถเข็นเเล้วรีบเดินเร็วๆ ไปคิดเงิน หิ้วของเต็มสองไม้สองมือ ไปรอตรงจุดนัดพบกับขิง รถสปอร์ตสีส้มสะดุดตาโฉบมารับทันที ขิงลงมาช่วยเอาของวางไว้บนเบาะหลัง แล้วค่อยพากันกลับคอนโดดาริณ

เจ้าเด็กอยู่ในชุดนักเรียนมัธยม แต่ก็ยังดูฮอตมากอยู่ดี ดาริณมองหน้าน้องตาวาวขณะที่รถค่อยๆ ขยับอยู่ในการจราจรที่ติดขัดของกรุงเทพมหานคร

“ยังกินไม่ได้ครับ ไม่ได้อาบน้ำ เหงื่อออกเต็มเลย” ขิงสะกิดปลายจมูก เห็นสายตาเเล้วบอกเลยว่ากูเสียวจะได้กันเหมือนวันเเรก

“ใครว่าดาวจะกินขิง” คนพี่ทำปากอูฐ น่ารักจนนึกอยากจูบ

“ก็เห็นมองซะ” คนน้องอมยิ้ม

“เรากำลังอ่อยให้ขิงกินเราต่างหาก”

“โอเคยอม”

ร่างสูงหัวเราะพลางเอามือรองใต้คางให้คนพี่เอาหน้ามาคลอเคลียเล่น

ไม่นานก็ถึงคอนโด ขิงช่วยดาริณหิ้วของทั้งหมดมาวางบนเคาร์เตอร์ครัว เมื่อเสร็จเรียบร้อยดาวก็ไล่ขิงไปอาบน้ำ ร่างสูงยังคงยืนนิ่งไม่ไป เขาเอานิ้วเกี่ยวดูของที่ซ่อนอยู่ในถุงก็พอรู้แล้วว่าคนตัวเล็กกำลังจะน่ารักใส่

“เล่นบทคุณภรรยาอีกแล้วหรอคะวันนี้” ของเข้าไปรวบเอวคนพี่เเล้วก็สูดมกลิ่นหอมจากหลังคอ หอมพิเศษอ่ะ เพราะดาวชอบฉีดน้ำหอมตรงนี้

ดาริณอมยิ้มร้ายเเล้วพลิกตัวมาประจันหน้าของ เขาป้อนจูบให้น้องก่อนตอบคำถาม

“วันนี้จะเล่นบทคุณเมดครับ มาทำอาหารให้เจ้าของบ้าน แต่เจ้าของบ้านทนหิวไม่ไหว กินคุณเมดตั้งยังทำกับข้าวไม่ทันเสร็จ”

ขิงนี่กลืนน้ำลายเอื้อก

“เจ้าของบ้านไปอาบน้ำก่อนนะครับ น้องเมดก็จะไปเตรียมตัวทำกับข้าว”

“ทำไมบทผมดูเป็นคนตะกละ” ขิงเย้า กัดเเก้มพี่เล่น

“งั้นเปลี่ยนบท ให้คุณเมดทนไม่ไหวปล้ำคุณเจ้าของบ้านเเทน ดีมั้ย” ดาริณเลื่อนมือเลื้อยลงไปจับส่วนล่างของคนน้องเเทน ขิงตะปบหมับ แสร้งทำตาดุใส่คนพี่

“คุณเมดไม่ซนครับ”

คิก!

ร่างสูงผละไปอย่างรวดเร็ว เขาชักจะตื่นเต้นกับการ์ตูนของดาวในวันนี้เเล้ว เเต่ด้วยคราบเหงื่อไคลจากการออกเเรงซ้อมดนตรี และเรียนหนังสือมาทั้งวันทำให้ไม่ค่อยมั่นใจนัก เด็กอายุ 17 เข้าไปจัดการกับร่างกายตัวเองให้สะอาดสดชื่นในห้องน้ำ จัดการลง After Shave กลิ่นควันบุหรี่จางๆ ให้ความรู้สึกสุขุมเป็นผู้ใหญ่และเซ็กซี่ที่ซอกคอ (จะทาตรงหน้าอกไม่ได้ เดี๋ยวดาริณเผลอกินเข้าไปแล้วเเพ้)

เมื่อเด็กหนุ่มเช็คร่างกายตัวเองเรียบร้อยแล้วก็สวมเพียงชุดคลุมอาบน้ำ เตรียมออกมาสนุกกับบทบาทที่ตัวเองได้รับ

กลิ่นอาหารหอมโชยออกมาด้วยฝีมือคุณเมด ชุดเเนวโกธิกสีดำขาว กระโปรงฟองฟู่ที่ถูกตัดเเต่งให้มันสั้นจุ๊ดจนเเทบจะเห็นเเก้มก้นอยู่เเล้ว แถมยังมีหูเเมวและกระดิ่งที่คอใส่ไว้เพิ่มความน่าเอ็นดู เอาจริงๆ ขิงรู้สึกว่าดาริณดูน่ารักในชุดนั้นมากกว่าเซ็กซี่ เห็นเเล้วอยากเกาคอ เกาพุง แล้วก็ป้อนขนมเเมวให้คนพี่ร้องมี๊ๆ ให้ฟัง

เเต่ไม่ได้!! เขาจะหลุดบทบาทที่ได้รับไม่ได้!!

ขิงตบแก้มตัวเองเเปะๆ เพื่อเรียกสติ ต้องอินน์กับบทเจ้าของบ้านเเสนหิวโหยสินะ ร่างสูงเดินเข้าไปเกี่ยวร่างพอดีมือนั้นไว้ แล้วก็ทำจมูกฟุดฟิดๆ ดมดอมหาของที่จะพอกินรองท้องได้ก่อน

“อย่าซนสิครับผมกำลังทำอาหาร”

หือ...เล่นซะเนียน ขิงยิ่งรู้สึกคึกคัก เมื่อดาริณทำท่าเขินอายหวงตัว

“หิวเเล้ว กินคนนี้ก่อนได้มั้ย” ขิงถาม เจ้าของเเก้มขาวๆ ส่ายหน้าดุ๊กดิ๊ก ตั้งใจคนสตูว์ในหม้อต่อ แล้วเอามือข้างที่ว่างปัดป่ายคนที่มาเกาะเเกะ

“อย่ารุ่มร่ามนะครับ”

ขิงอยากขอเวลานอกไปกรี๊ดอัดโอ่ง แต่ต้องฮึบไว้ ฮึบ!!

“ดาริณครับ” ขิงจูบหลังคออีกฝ่ายๆ พร้อมกับถอดปมผ้ากันเปื้อนของคุณเมดออกช้าๆ มันหล่นลงไปกองที่พื้น คุณเมดทำหน้าเหมือนกำลังโดนคุกคามจากเจ้าของบ้านโรคจิต พยายามจะเบี่ยงตัวหนี แต่มีหรือตัวเล็กๆ เท่านั้นจะสู้เเรงสองเเขนเเกร่งที่เท้ากักไว้กับเคาเตอร์ได้

ขิงมองหลังคออีกฝ่าย ชุดเมดตัวนั้นเป็นแบบรูดซิบหลังทีเดียวหลุด แม้อยากกระชากออกให้ตาย แต่ขิงก็ละเลยมันไปก่อน พี่เค้าน่าจะซื้อชุดมาเเพง จะมาถอดให้เปล่าเปลือยกันง่ายๆ ก็ดูจะไม่ให้เกียรติเสียเกินไป

มือใหญ่บีบบั้นท้ายดาริณผ่านกระโปรงที่ฟูฟ่อง หัวใจเขาเต้นเเรงเหมือนมันจะทะลุออกมานอกอก ทุกครั้งที่เราเริ่มกิจกรรมกันในชุดที่เเปลกไปกว่าชีวิตประจำวัน อารมณ์ขิงเหมือนจะพลุ่งพล่านรุนเเรงกว่าเดิม ดาริณเองก็เริ่มเปล่งเสียงจางๆ ในลำคอ มือเรียวเอื้อมไปปิดเตาไฟฟ้า กันเกิดอุบัติเหตุไม่พึงประสงค์ จากนั้นก็ยืนนิ่งให้ขิงรุกรานตามใจชอบ

“ยอมแล้วหรอคะ” เสียวทุ้มเอ่ยถามผ่านซอกคอ ดาริณพยักหน้าหงึกจริงๆ เขาก็อยากดึงเวลาสนุกกันให้มากกว่านี้ แต่ลมหายใจของขิง กลิ่นกายเซ็กซี่เย้ายวนเเปลกใหม่ คำพูดทุ้มๆ ตามด้วยเเสงยามเย็นในห้องครัว ทุกอย่างที่หลอมรวมกันมันบอกใจดาวว่าอย่าทน!!

แถมยังมีอะไรใหญ่โตที่มันเสียดสีบั้นท้ายเขาทำไมจะไม่รู้ว่าเจ้าเด็กยักษ์กำลังมีอารมณ์ขนาดไหน

เอวบางถูกพลิกให้มาประจันหน้า ขิงพาคนพี่ขึ้นไปนั่งบนเคาร์เตอร์อีกตัวที่ห่างไกลความร้อนของเตา มือใหญ่เลื้อยเข้าไปใต้กระโปรงเเล้วลูบเนื้อต้นขาเนียนนุ่มเเผ่วเบา ปากด้านบนก็ทำงานไปด้วย เขาเงยหน้าขึ้นป้อนจูบบนริมฝีปากที่มีรสชาติสตูว์เนื้อติดอยู่หน่อยๆ ได้ฟาดฟันลิ้นกับดาริณเป็นงานโปรดของเขาอยู่เเล้ว และเจ้าเด็กก็ต้องส่ายหน้าอีกรอบ เมื่อใต้กระโปรงของดาริณที่ควรมีชั้นในอีกตัวกับว่างเปล่า

“ทำไมคุณเมดไม่ระวังตัวเลย”

“คุณเมดรีบ คุณเมดลืมใส่”

ดูตอบเข้า ขิงกัดริมฝีปากล่างคนเป็นพี่เบาๆ อย่างเอ็นดู เขาป้อนจูบให้ดาริณอีกครั้ง แล้วค่อยๆ ปลดกระดุมตรงปกชุดเมดออก เผยให้เห็นเเผ่นอกสีขาววับๆ เเวมๆ พอให้จินตนาการบรรเจิด ขิงลดหน้าลงหมายจะจัดการตุ่มไตของคนพี่ เเต่ดวงตาร้อนเเรงก็ยังตรึงสายตาพี่ไว้ ดาริณตัวร้อนผ่าว ขิงเร้าอารมณ์เขาเกินไป จนเผลอยกขาข้างหนึ่งชันขึ้นกับขอบเคาร์เตอร์ กระโปรงร่นมาถึงเอว

“โป๊ค่ะ” ขิงเอ็ด แต่ดาริณส่ายหน้า บอกว่าถึงดุยังไงก็ไม่ดึงลงเเล้วค่ะจุดนี้

“ไม่ไหวแล้ว” ดาริณกอดคอขิงงอเเง

“ไม่ไหวอะไรคะ” ขิงขำ ดูดซับเอาห่วงเงินที่อกดาริณเข้าปากอย่างหลงใหล ความเจ็บนิดๆ สร้างความเสียวซ่านรัญจวนได้ดีกว่าปกติ แล้วไอ้ท่าทางทนไม่ไหวจนน่าเเกล้งนั้นก็ทำให้ขิงเผลอลงเเรงหนักกว่าเดิม

“อื้อ!” ดาริณร้องลั่น เริ่มปัดป่ายมือไปกับเเผ่นหลังกว้าง เบียดเอาส่วนนั้นของตัวเองไปใกล้ตัวน้องขิงคนเเซ่บมากขึ้น

“ทำไมวันนี้ใจร้อนคะ” ขิงเย้าเบาๆ ยอมสละมือข้างหนึ่งไปกดบี้ส่วนปลายให้คนพี่

“ไม่เล่นเเล้วขิง ดาว..ฮือ...ดาวทนไม่ไหวแล้ว”

“โอ๋โอ๋นะคะไม่ร้อง” ขิงเงยหน้าขึ้นใช้ปลายลิ้นกวาดต้อนน้ำตาของอีกฝ่ายเข้าปาก แล้วเลื้อยมือไปด้านหลังปลดซิปชุดของอีกฝ่ายลงช้าๆ

ขิงก้มไปกระซิบจนริมฝีปากชิดริมหู “I love this dress”

ดาริณพยักหน้าหงึกๆ ซิปด้านหลังลางลงมาจนสุดพอดี

“when you take it off”

ดาริณค้อนในใจ กูซื้อมาเเพงโว้ย จะให้ถอดทิ้งถอดขว้าง

“Please~”

ขิงสั่งเสียงละมุม ริมฝีปากก็คลึงเคล้าหลังหูของดาริณไปด้วย ขนลุกหมดแล้วไอเด็กบ้า ดาริณลืมสิ้นซึ่งเม็ดเงินที่จ่ายค่าชุดไป เขาพยักหน้าหงึกหงักทำตามคำสั่ง โดยไถลตัวลงมายืนบนพื้น ค่อยๆ ปลดเเขนเสื้อลงจากไหล่ แล้วปล่อยให้ทั้งชุดไหลลงไปกองที่ข้อเท้า ใบหน้าหวานเเดงก่ำค่อยๆ เงยหน้าขึ้นมาสบตากับสายตาอันร้อนเเรงของคนเป็นน้อง

“come here” ขิงกระดิกนิ้วเรียก ดาริณก้าวออกจากชุดเมดของตัวเอง กูเห็นร่างอิน้องเเล้วเเทบกลายร่างเป็นเเมวคลานลงไปบนพื้น

“You know what I want”

ดาริณคุกเข่าลง แล้วก็ทำสิ่งที่รู้กัน

เปลี่ยนห้องครัวให้เป็นห้องคราง!!

อู้ววววว์

กว่าจะได้กินมื้อเย็นก็ปาไปเกือบห้าทุ่ม ขิงนั่งป้อนข้าวให้คนพี่ที่นั่งขดอยู่ในอก ผลัดกับตักใส่ปากตัวเอง ดาริณตัวนิ่มเป็นของเหลวเชียว ดูทรงแล้วอยากอ้อนเเหละ แต่ขิงก็เต็มใจจะให้อ้อนด้วย

“เสาร์อาทิตย์นี่ว่างรึเปล่า”

ดาริณเงยหน้าขึ้นมองคนถาม

“จะชวนไปบ้าน”

คราวนี้คนพี่ดีดตัวผับออกจากอกอุ่นๆ ทันที

“ไปเจอพ่อกับเเม่ไง”

ดาริณดิ้นเป็นเเมวเจอหมา เขาทำใจไม่ทัน และไม่ค่อยชอบเข้าหาผู้ใหญ่นัก

“คบกันเเล้วไง ไปไหว้พ่อกับเเม่ขิงหน่อย”

คนตัวเล็กทำท่าเหมือนจะร้อง หลอกลูกเขามาชัดๆ จะโดนเกลียดมั้ยเนี่ย

“ขิงไปเกริ่นไว้เเล้ว พ่อกับเเม่ใจดีนะ อยากเจอ แล้วก็จะได้ไปฝากงานพ่อด้วย พ่อขิงเป็นบอร์ดบริหาร GXX ถ้าพี่เข้าสังกัดน่าจะมีงานเยอะอ่ะ”

บริษัทที่ขิงเอ่ยถึงคือ บริษัทผลิตคอนเทนต์ในวงการบันเทิงขนาดใหญ่ รวมไปถึงมีดารา ไอดอล นายเเบบ นางแบบ ในสังกัดมากมายที่คอยส่งให้ลูกค้าเลือกช็อปมาเป็นพรีเซ็นเตอร์สินค้าตัวเอง แถมยังเป็น Production house เองรับถ่ายรายการ หรือโฆษณาเสร็จสรรพ

ดาริณส่ายหน้าพรืด “มันก็เท่ากับเล่นเส้นนะสิ”

“ไม่เส้นหรอก เเค่เอาชื่อไปใส่สังกัดไว้ รับงานจะได้ปลอดภัยด้วยมีคนช่วยดู เดี๋ยวก็โดนหลอกไปถ่ายหนังโป๊อีกอ่ะ” ขิงตีก้นพี่เบาๆ ด้วยความหมั่นเขี้ยว

หึ...กูต้องกลัวมึงป่ะขิง เดี๋ยวนี้ดุนัก แถมยังมีท่าพิศดารมาให้เล่นจนเขาหวาดเสียวไปหมด ฮือ...มีเซ็กส์กับขิง เหมือนได้นั่ง Roller Coaster ที่เปลี่ยนรูปแบบรางไปทุกวัน

ดาริณกลับมาพิงซบอกเปล่าเปลือยของเด็กเหมือนเดิม ท่าทางหงิมๆ นั้นทำเอาขิงอดเเซวไม่ได้

“ทำไมวันนี้หงอจังอ่ะ”

“ฮือ...เมื่อกี้มันรุนเเรงเกิน หัวใจยังเต้นเเรงอยู่เลย”

ขิงขำ แล้วรั้งดาริณมาหอมหัว “พี่อย่าขยันยั่วผมดิ ดูชุด...เห็นเเล้วแบบสัญชาตญาณดิบลุกโชน”

“รอบหน้ากูจะคอสเพลย์ช้าง เอาให้แม่งปั่นยังไงก็ไม่ขึ้น”

“พี่คอสเพลย์ช้าง ผมก็เป็นช้างตัวผู้ที่ตกมันอ่ะ เอาดิ”

ฮือ...หนีมันไม่พ้นเเล้วทำไงดี!!

TBC หยักบีบพี่ดาว!!! หยักบีบหยักบีบไม่ไหวเเล้ว อุเเง้!!! เเต่งไปก็แบบ ใจขิงมันได้ อิจฉาน้องแง๊ อยากบีบพี่ดาวมั่ง
ปล.อย่าลืมคอมเม้นให้พี่ดาวเยอะๆ มาบีบพี่ดาวไปด้วยกันฮะ #ดาวอย่ายั่ว ไปกวักๆ มือเรียกเพื่อนๆ มาอ่านกันบั้งน๊า

ออฟไลน์ ้hahnlp

 • เป็ดประถม
 • *
 • กระทู้: 5
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +0/-0
 :haun4: :haun4: เป็นนิยายหื่นฮา ที่หาที่ไหนไม่ได้ ซั่มกันทุกตอนแต่ก็มีฮาได้ทุกตอน อ่านแล้วสนุกไม่เอียนกับอาการหื่น ว่าแต่จะมีช่วงไหนที พี่ดาว ไม่อยากเสียตัวบ้างไหมเนี่ย จัดมาให้น้องขิงแต่ละทีนี่ กลัวน้องเซ็กส์เสื่อมก่อนวัยอันควรจริงๆ เพราะพี่เขาใช้งานน้องหนักมาก

ออฟไลน์ TheDoungJan

 • ขอบคุณนักเขียนที่คนที่สร้างทุกตัวละครขึ้นมานะคะ(♡˙︶˙♡)
 • เป็ดHestia
 • *
 • กระทู้: 736
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +8/-0
หยักบีบพี่ดาวมั่ง ชักจะยั่วเก่งเกินไปแล้ว

ออฟไลน์ Leenboy

 • เป็ดEros
 • *
 • กระทู้: 3291
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +105/-2
โอ้ยยย สมแล้วที่ได้กัน 5555

ออฟไลน์ วายซ่า

 • เป็ดHermes
 • *
 • กระทู้: 2284
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +181/-6
พี่ก็อ่อย น้องก็จัดเต็ม เหมาะสมกันจริงๆ

ออฟไลน์ ofious

 • เป็ดมัธยม
 • *
 • กระทู้: 184
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +100/-4
  • @sweeterthansw
Chapter 13ขิงเดินเล่นที่สยามกับเพื่อน เเล้วก็เเวะร้านการ์ตูนกันปกติ เขาหยิบเรื่องที่อ่านประจำมาถือไว้ แล้วสายตาก็ดันเหลือบไปเห็นการ์ตูนวายที่สาวๆ เดี๋ยวนี้นิยมอ่านมาดู อ่านเรื่องย่อด้านหลังเเล้วรู้สึกคุ้นนัก

‘คุณพยาบาลตัวร้ายกับน้องชายวัยมัธยม’

ไม่ต้องสืบเลย Location ในฉากนี่มันคอนโดที่ดาวอยู่กับเขาชัดๆ ขิงรวบเอาเล่มนั้นมาถือไว้ในมือเเล้วจ่ายเงินพร้อมกัน ชูครีมและน้ำที่มาด้วยกันขยับหน้าเข้ามาดูโดยพร้อมเพียง

“NC 18+ เอาไปใช้กับพี่ดาวหรา” น้ำเพื่อนสนิทในวงเเซว

ขิงอยากจะบอกว่าดาวเอาที่เคยใช้กับเขาไปเขียนมากกว่ามั้ง อีกไม่เกินสามเดือนต้องมีเรื่องน้องเมดเซ็กซี่กับเจ้าของบ้านขยี้หัวใจเเน่ๆ

เจ้าน้ำยังพยายามจะดูให้ได้ เขาดันหัวเพื่อนรักออกจากหน้าปกแล้วปล่อยให้เจ้าของร้านคิดเงิน เดี๋ยวต้องไปแอบอ่านเงียบๆ คิดเเล้วแอบเขินเล็กๆ จะมีใครรู้บ้างมั้ยนะว่ามัน Base on true story

ขิงไม่ได้ไปรับดาววันนี้เพราะ อีกฝ่ายบอกว่าเพื่อนจะมาส่ง ร่างสูงไปส่งน้ำที่คอนโดว่าที่เเฟนมัน ก่อนจะกลับไปนอนอ่านการ์ตูนรอที่ห้องนั่งเล่นของดาว เเต่บอกเลยว่า ‘คุณพยาบาลตัวร้ายกับน้องชายวัยมัธยม’ นี่อ่านเเล้วเขินเเรงมาก ต้องไปลากผ้าห่มมาไว้คอยกัดสกัดเสียงกรี๊ด

ดาริณวาดตัวพยาบาลเล็กๆ บางๆ แสนยั่ว แล้วอิน้องชายก็สูงใหญ่เกินวัยไปมาก จับพี่พยาบาลกดหลังคอติดเตียง รั้งสะโพกให้แอ่นขึ้นแล้วขยับเอวไม่ยั้ง หืดหาดจนอ่านได้ที่ละสองช่องเเล้วต้องลดหนังสือลงทาบอกเพื่อหายใจหายคอให้ทั่วท้องก่อนแล้วค่อยยกขึ้นมาอ่านใหม่ หรือปกมันควรจะ 25+ ล่ะเห้ย!!

ดาริณ!! กลับมานะจะทำตามฉาก เอ้ย!! จะตีก้นให้ ทำไมเเก่เเดดนัก

คนตัวเล็กไม่รู้เรื่องรู้ราวเดินลั้ลลาเข้ามาในห้องพร้อมถุงอาหารเต็มสองมือ สวมเเว่นหนาเตอะ ห่างไกลจินตนาการอีโรติกในหัวขิงไปมาก อิป้าที่พึ่งเข้ามานี่ใครว่ะ!

ร่างเล็กมองคนน้องที่เงยหน้ามองตัวเองสลับกับการ์ตูนในมือแล้วก็ต้องมุ่นคิ้ว

เห็นปกลางๆ เท่านั้นเเหละ ฮึ่ย!! ดาริณกองของทุกอย่างไว้ในครัวแล้ววิ่งมาคว้าการ์ตูนในมือขิงเป็นเชิงไม่ให้อ่าน ร่างสูงลุกขึ้นชูหนังสือขึ้นสุดตัวเท่านั้นดาริณก็เเย่งไม่ได้แล้ว ตัวเปี๊ยกเกินไป สงสัยตอนเด็กไม่ชอบกินนม โตมาแม่งก็กินแต่นมข้น!

“ห้ามอ่านนะ!” คนตัวเล็กว่าเเก้มเเดง กระโดดหย็องเเหย็งเเย่งของ

“ทำม่ะ?” ขิงกวนตีนเข้าให้

“อายุยังไม่ถึง ไม่เห็นหรือไงว่าอายุ 18 ปีบริบูรณ์ขึ้นไป”

ขิงยิ้ม เถียงข้างๆ คูๆ ล่ะเก่งนัก

“ดาวครับ!”

“อะไรเล่า”

“หลงขิงเบอร์ไหนอ่ะ วาดเสียหล่อเชียว แถมหุ่นดี๊ดี”

“ใครเค้าวาดตัวเองกัน”

“แล้วในเรื่องนี่ใคร ตอบ!!” ขิงเเสร้งขึ้นเสียง “ถ้าไม่ใช่ผมนะจะฟาดให้”

“งื้อ” มาง้งมางื้อ น้องมากมั้ยอ่ะ ขิงรวบเอวคนที่ดิ้นขลุกขลักไว้แน่นเเล้วก็จูบให้ลืมดื้อไปหนึ่งช่วงลมหายใจ จากนั้นก็รั้งให้นอนลงมาบนโซฟาด้วยกัน

“บางท่ายังไม่เคยลองเลยอ่ะ ไปเอามาจากไหน!”

ดาริณหน้างอ ขู่อีกแล้ว

“บางท่าก็อยากลองอ่ะ เเต่เด็กกากทำไม่เป็น”

“ได้ดาริณได้!! เอาให้สะโพกครากไปเรียนไม่ไหวเลยพรุ่งนี้”

คนตัวเล็กยิ้มร้าย ลุกขึ้นปีนมานั่งทับอกขิง มันเป็นสัดส่วนที่มือใหญ่โอบรอบบั้นท้ายนุ่มเด้งได้พอดี แล้วใบหน้าคนพี่ก็จูบซุกไซร้ซอกคอคนน้องได้อย่างลงตัว

มือหน้าบีบเค้น พร้อมทั้งค่อยๆ ลดกางเกงของดาริณลงจากเอว ดาริณเองก็เพิ่มความร้อนเเรงด้วยการสู้รบทางลิ้นกับขิงเเบบไม่ออมเเรงเลย

คนน้องพลิกคนพี่ลงไปนอนคว่ำกับโซฟาตัวนุ่ม รั้งสะโพกให้สูงขึ้นมาเเล้วจัดการลงลิ้นกับส่วนลับเเลในร่างกาย

“อ๊ะ ฮ่าห์~ ขิง”

‘คุณพยาบาลตัวร้ายกับน้องชายวัยมัธยม’ เลยได้ออกมาโลดเล่นนอกหนังสือบัดเดี๋ยวนั้น

สภาพห้องนั่งเล่นเหมือนพึ่งมีทอร์นาโดพัดผ่าน เสื้อผ้านี่ปลิวว่อนไปคนละทาง ดาริณโดดลงไปคว้าผ้าเช็ดตัวหนีขิงไปพักยกในห้องน้ำ คนน้องเดินตามมาทุบประตูปังๆ เเกล้งหยอกเข้าไปอีก ไอ้เด็กเเรงควายพอก๊อน!!

“ไงคนเก่งไม่สู้แล้วหรอ”

“ไอ้เด็กยักษ์หื่นกาม บ้าเอ้ย!!” ดาริณขู่ฟ่อเป็นเเมวเลย ขิงหัวเราะเเล้วเดินไปใช้ห้องน้ำนอกห้องนอนชำระร่างกายบ้าง ก่อนจะมาเทอาหารใส่จานอุ่นรอเจ้าของห้อง ดาริณเเต่งตัวมิดชิดมากเดินออกมาจากห้องนอน กลิ่นหอมของอาหารทำเอาคนพี่ลอยมาเกาะขอบโต๊ะอย่างไว

ขิงเดินเข้ามากอด ดาริณมองอย่างระเเวง เเต่พอเห็นเจ้าเด็กยักษ์หูลู่หางตก ก็ยอมให้กอดได้

“ไม่ชอบหรอ” เด็กน้อยอ้อน

ดาริณเเก้มร้อน ไม่ชอบบ้าอะไร ทั้งลึกทั้งอึดแบบนั้น เเต่ถ้าให้ตอบว่าชอบมากเดี๋ยวเเม่งก็ได้ใจอีก

“ชอบใช่มั้ย ร้องเรียกขิงไม่หยุดเลย ขิงครับ อ๊ะ ดาวจะไม่ไหว อ๊ะ ขิงลึกหน่อย เเรงหน่อยครับขิง ขิง” เอ้อ อิเด็กนี่ ดาริณค้อนตาคว่ำ แล้วบิดพุงที่มีเเต่กล้ามเนื้อไม่ติดมันอย่าหม่ันไส้

ขิงจุ๊บปากงุ้ยๆ ของพี่ “เจ็บตรงไหนรึเปล่า สะโพกปวดมั้ย”

ดาริณใจอ่อนกับความรับผิดชอบของขิงทุกที เเม้เวลาอยู่ด้วยกันบนเตียงจะมีดุดันไปบ้าง เเต่มันก็เป็นรสที่พวกเขาสองคนพอใจ ไม่ได้เอาเปรียบซึ่งกันเเละกัน ดาริณกอดตอบขิง จุ๊บเเก้มน้องเป็นรางวัล

“ชอบมากกกกกกกกกกกกก เก่งมากครับ”

“หึ อย่ามาหาว่าเด็กกากอีกนะครับ” ดาริณเบ้หน้า เหนื่อยใจกับความขี้โอ่ของไอ้ตัวยักษ์ เขาบิดบี้เเก้มน้องอย่างหมั่นเขี้ยว ขิงก็ยอมเเต่โดยดี รอพี่เขาพอใจ แล้วก็พาไปนั่งลงที่โต๊ะ ตักข้าวมาเสิร์ฟให้อย่างรู้งาน

ในที่สุดก็ถึงวันเสาร์ที่ขิงนัดกับพ่อเเม่ไว้ ดาริณตื่นมาเเต่งตัวตั้งเเต่ตีห้า ทั้งที่ขิงนัดมารับสิบโมง นัดตักบาตรกับเพื่อนเขายังไม่ตื่นเช้าเท่านี้เลย ถือคติว่าบุญรอได้ แต่สามีรอไม่ได้

ดาริณควานหาชุดเรียบร้อยในตู้ จริงๆ ก็มีมากอยู่นั้นเเหละ แต่จะเขาก็ไม่รู้ว่าควรเรียบร้อยระดับไหน ทางการไปก็จะดูเป็นคุณลุงมาหลอกกระทำชำเราเด็กม.ปลายรึเปล่า ความสัมพันธ์ของเขากับขิงก็ค่อนข้างเสี่ยงคุกเสี่ยงตารางอยู่เหมือนกันเเหะ แล้วนี่พ่อเเม่ขิงรู้รึเปล่า เเอบเเจ้งตำรวจดักจับเขาหรือไม่ โอ้ย! ดาริณฟุ้งซ่าน จะโทรไปงอเเงเจ้าเด็กตั้งเเต่ป่านนี้ก็กลัวมันจะยื่นเท้าผ่านหูโทรศัพท์มาถีบให้เขาลงไปกอง แต่พออยู่คนเดียวก็ประสาทเสียชิปหาย

โอเค...พันทิพย์จะเยียวยาทุกสิ่ง

‘เเต่งตัวยังไงให้ครอบครัวสามีประทับใจ’

ดาริณพิมพ์ลงไปโทรศัพท์แล้วก็ต้องมานั่งเขินกัดนิ้วตัวเอง บ้าบอที่สุด พึ่งจะเป็นเเฟนกันเองนะสามีอะไรล่ะ

นั่งหน้ามันอยู่ในดงกระทู้จนถึง 8 โมงเช้า แล้วดาริณก็ต้องกรีดร้องอีกครั้ง ทำไมยังไม่ไปอาบน้ำอีก

‘เจ้าเด็กเเต่งตัวยังไงวันนี้’ อดไม่ได้ ต้องส่งข้อความไปหยอดน้องไว้สักหน่อยนึง

ขิงกดส่งรูป

Underwear Supreme

อ่ะ มึงมาตบกับกูตัวต่อตัวเลยขิง

ดาริณหมั่นไส้ กดเข้าเว็บพอร์นเเล้วเเคปเจอร์รูปพระเอก GV ใส่เเค่กางเกงในตัวจิ๋ว โชว์หุ่นปะล่ำปะเหลือส่งไป

ขิงกดส่งรูปกลับมาสู้

Underwear Supreme ที่ใส่อยู่บนตัวเองเเล้วมา

‘ใครฮอตกว่าตอบ!’

ดาริณเเทบกำเดาพุ่ง ทำไมต้องมารู้สึกพลุ่งพล่านกับหุ่นเเฟนเด็กของตัวเองด้วยนะ นี่ขนาดไม่เห็นหน้า มาเเค่ V line ไรขน ขอบอันเดอร์เเวร์ และเคิร์ฟโค้งแบบโปรเจคไตล์

‘ลบเดี๋ยวนี้เลยนะ ถ้าหลุดออกไปให้ใครเห็นละก็ พี่ข่วนหน้ายับแน่’

‘มาลบเอง ตัวเองก็อย่าเซฟเก็บไว้ละ มือพี่ผมก็หึง’

จะมาหงมาหึงอะไรกับมือกู๊วววววว! ดาริณดิ้นปัดๆ อยู่บนเตียงพักใหญ่ เกลียดนักที่ขิงรู้ทัน เเล้วก็นึกขึ้นได้ว่าเขาตื่นเช้ามาวันนี้เพราะมีภารกิจ ไม่ใช่เพื่อนั่งคุยเรื่องหืดหาดกับอิเด็กผีของเขา

ดาริณมองนาฬิกาอีกรอบโอ้ย 8 โมงกว่าเเล้ว มัวเเต่ไร้สาระกับเจ้าเด็ก เขาวิ่งพรวดเข้าไปอาบน้ำ โบ๊ะครีม ทาโลชั่น เเล้วก็เลือกเอาเสื้อเชิ้ตสีฟ้าเรียบๆ มาใส่ไว้ในกางเกงผ้าที่ยาวถึงข้อเท้า ตบท้ายด้วยรองเท้าทรงอ็อกฟอร์ดอีกคู่ ให้ความรู้สึกเหมือนนักเรียนอังกฤษ แล้วก็ดูน่าเชื่อถือด้วยด้วย ซึ่งที่จริงนั่งวาดการ์ตูนอยู่ที่สาขาอนิเมชั่นย่านวิภาวดีนี่เองจ้า

แล้วเมื่อเดินลงมาถึงล็อบบี้คอนโด รถสีส้มสะดุดตาก็เลี้ยวฟ้าบล้อเบียดถนนให้ชาวบ้านสบถด่ามาจอดถึกตรงหน้าพอดี ขิงเดินลงมาเปิดประตูให้ด้วยความเป็นสุภาพบุรุษ ดาวเขินบิดกับความหลัวระดับพรีเมี่ยม เหมือนได้พระเอกฟิคมาเป็นของตัวเอง

“Central lock เสีย เนี่ยต้องลงมาเปิดมือ”

ขิง...ทำลายจิตนาการดาวพังยับ แต่กระนั้นคนพี่ก็ยังคงมองคนน้องตาไม่กระพริบ วันนี่พวกเขาใส่เสื้อเชิ้ตเหมือนกันต่างที่ขิงปลดกระดุมคอสองเม็ด แขวนเเว่นกันเเดดไว้กับอก ใส่กางเกงเเสล็ก เเละรองเท้าผ้าใบ Low Top Script Sneakers ของ Saint Laurent ถ้าหน้าไม่ดี ใส่นี่จะไม่ต่างจากลุงทำงานออฟฟิส เเต่เมื่อทุกอย่างมาอยู่บนร่างขิง จากเด็กมัธยมวัยใส ก็กลายเป็นแด๊ดดี้ โอปป้า หรือนายแบบจากรันเวย์ฝรั่งเศสไปอีก ทำไมพลังทำลายล้างของเเฟนเขามันสูงจังว่ะ

“มองอะไร”

“หล่ออ่ะ อยากโดน”

ขิงบิดจมูกดาริณที่กระโดดเกาะเเขนเขาหนึบ

“ขึ้นไปกินน้ำบนห้องพี่ก่อนมั้ย”

ขิงยัดดาริณเข้าไปในรถด้วยสภาพทุลักทุเล คนพี่เกาะเขาเป็นลิงเลย มือนี่เหนียวเหมือนกินตุ๊กแกเข้าไป ร่างสูงเดินด้วยท่วงท่าบนเเคทวอล์ค อ้อมด้าหน้ารถให้ดาริณได้เลียปาก แล้วก็เข้ามานั่งในห้องผู้โดยสาร เลื่อนมือมาจับเกียร์ก็โดนมือคนพี่คว้าหมับเข้าให้

“สำรวม” ขิงดุ ดาริณทำหน้ามุ่ยแล้วผละมือจากขิงมาเล่นมือถือตัวเอง

“ดูนี่สิ นายแบบคนนี้หล๊อหล่อ”

“อืม”

“ดูนี่สิ น้องเกาหลีคนนี้เท๊เท่”

“อื้ม”

“ดูพระเอกคนนี้ดิ ล๊ำล่ำ”

“อือหึ”

“เอวมันส์เท่าผมสักคนรึป่ะ”

ดาริณอ้าปากพะงาบๆ เจอประโยคนี้เข้าไปถึงกับเถียงไม่ออก ถึงขั้นต้องเปลี่ยนเรื่อง เดี๋ยวนี้เจ้าเด็กภูมิคุ้มกันดีนัก!

“วะเเวะ เอากระเช้าผลไม้ที่วิลล่าด้วย สั่งเค้าไว้”

เขานั่งซบไหล่คนน้อง สูดกลิ่นน้ำหอมผู้ชายที่ให้ความสงบ สุขุมมาตลอดทาง กำลังเคลิ้มๆ รถคันสวยก็ชะลอจอด ดาริณเปิดประตูลงมาเองอย่างรู้งาน เขาเงยหน้ามองบ้านขิงที่ค่อนข้างควรเรียกว่าคฤหาสน์ นอกจากจะเเซ่บแล้วน้องยังรวยมากๆ ด้วย ไม่เสียเเรงที่พี่ดาวเฝ้าฟูมฟักมากับมือ แต่ดาวต้องไม่ประเจิดประเจ้อ เขาเกร็งตัวเองมากกว่าปกติ เพราะอยากให้พ่อเเม่ของน้องวางใจ ยอมปล่อยน้องมาเป็นลูกเจี๊ยบในกำมือ หึหึ!!

ขิงหยิบกระเช้าผลไม้นำเข้าจากญี่ปุ่นมาถือไว้เอง เเล้วเดินนำดาวเข้าบ้าน กลิ่นหอมอโรม่าจางๆ ลอยมาเเตะจมูกทำให้ดาวผ่อนคลาย แถมยังมีเสียงทำนองบทสวดจีนเปิดคลอไปด้วยจางๆ จะว่าไปก็ให้อารมณ์คล้ายบ้านดาวที่ทางใต้เหมือนกันนะ

หญิงวัยกลางคนแต่หน้าตาเเละรูปร่างสวยประมาณนางเอกละครเดินเข้ามาหา

“แม่นี่ดาว ดาวนี่เเม่ขิง”

“สวัสดีครับ คุณเเม่สวยจัง” คนตัวเล็กชมจากใจจริง เขาสูงกว่าแม่ขิงนิดเดียวเอง ตัวก็ประมาณเดียวกัน

“น้องดาว ก็น่ารักค่ะ พี่ขิงเขาพูดถึงอยู่บ่อยๆ”

อยากจะเหยียบเท้าไอ้คนน้องไว้ ได้บอกแม่รึป่ะ ว่าดาวกำลังกินเด็กอยู่

“แม่ดาวเป็นพี่” ขิงช่วยเเก้ให้ เขาเห็นเส้นเลือดปุดๆ ที่ขมับดาวเเล้ว

“โตกว่าพี่ขิงกี่ปีคะ”

“3 ครับ”

“ตัวนิดเดียวเอง หน้าก็ยังเด็กอยู่เลย แม่นึกว่าเป็นรุ่นน้อง”

“ต้องขอบคุณลาเเมร์ และคลาเเรงส์ครับแม่” ดาวพูดชื่อสกินเเคร์ชื่อดังออกไป

“สงสัยเเม่ต้องชวนไปช็อปด้วยบ่อยๆ แล้ว สนุกแน่เลย”

“ตอนเดินด้วยกัน ผมขออนุญาตเรียกพี่ได้มั้ยครับ ถ้าเรียกแม่กลัวเค้าจะไม่เชื่อกัน”

“ปากหวานอะไรขนาดนั้นอ่ะลูก โอ้ยเเม่เขิน แต่เเม่ก็คิดเหมือนดาวนั้นเเหละ คิกๆ บ้าบอ ทำคนเเก่ดีใจอีกเเล้ว อร้ายยย ไม่สิ พี่สาว น้องชาย เนอะๆ”

ขิงอมยิ้ม ออกจะขำแม่อยู่ไม่น้อย สงสัยจะถูกใจดาวเเล้ว รายนั้นช่างอ้อน และเพราะมีความเจ้าชู้อยู่หน่อยๆ จึงหยอดสาวเก่งไปอีก แม่ก็ไปเชื่อดาว

“คุณพ่อละครับ”

คราวนี้คุณเเม่ขมวดคิ้วฉับ “ยังอยู่ในสวนอยู่เลยค่ะ กล้วยไม้ออกดอก ชมอยู่นั้นล่ะ ไม่รู้สวยกว่าเเม่ตรงไหน บอกให้มารอรับน้องดาวก็ไม่เชื่อ”

“เดี๋ยวผมพาดาวเดินไปหาเองก็ได้”

ถึงจะพูดเเบบนั้นคุณเเม่ก็เดินตามมาด้วยอยู่ดี ขิงยื่นตะกร้าผลไม้ให้แม่บ้าน แล้วพาดาวเดินทะลุไปด้านหลัง ที่เป็นสวนดอกไม้นานาชนิด แล้วพอเดินไปตามทางเดินหิน ก็จะมีเรือนกล้วยไม้อยู่ ผู้ชายรูปร่างสูงโปร่งใส่ชุดกีฬายืนอยู่ในนั้น

“พ่อครับ ดาวมาเเล้ว!” ขิงตะโกนเรียก

“เหี้ย!!!” พ่อตะโกนกลับมาลั่น ดาวหลับตาปี๋ อุเเง้~กลายเป็นลูกสะใภ้ที่ไม่รักตั้งเเต่ยังไม่ทันได้เห็นหน้า ดาวผิดอะไรทำไมต้องดุด่าตั้งเเต่ยังไม่เข้าใกล้ หันไปมองหน้าเเม่ แม่ก็หันไปมองหน้าขิง ปกติคุณพ่อก็ไม่ใช่คนร้ายกาจ จะว่ารับไม่ได้ที่ขิงมีเเฟนเป็นผู้ชายก็ไม่เชิง เพราะก่อนหน้านี้ก็มีควงเด็กๆ มาให้เห็นบ้าง

“พ่อว่าดาวทำไม”

“ไม่ได้ว่าแฟนเอ็งไอ้ขิงงงงง แต่ตัวเหี้ยเนี่ย ขวางทางพ่ออยู่!!”

“กรี๊ด!” ขิงหันไปเเหกปากกับคุณเเม่

โอเค พ่อเขาเป็นคนกลัวสัตว์เลื้อยคลาน เจอไอ้ตัวยักษ์แบบนั้นเข้า จะหัวใจวายหรือเปล่านะ ขิงตั้งสติมองหาลุงชมคนสวนให้มาช่วยไล่ ชะเง้อยังไงก็ไม่เจอทำท่าจะยกโทรศัพท์โทรหา ก็เห็นดาวถลาลงจากชานบ้าน คว้าหนังสติ๊กของลูกๆ แม่บ้านที่วางทิ้งไว้ติดมือไปด้วย

“ดาวจะปกป้องคุณพ่อเองครับ” ร่างเล็กกระโดดข้ามเข้าสัตว์เลื้อยคลานไปขวางหน้าพ่อไว้ ขิงเหมือนเห็นจา พนมประทับร่างเเฟนรุ่นพี่ของเขา ดาริณเเยกเขี้ยวใส่ตัวเหี้ย แล้วเก็บก้อนกรวดเเถวนั้นวางลงกับอาวุธคู่มือเเล้วเงื้อเเขนอย่างเท่ ก่อนจะเล็งด้วยมาดโคตรนักเลงคุมซอย

คุณเเม่ปิดตาเตรียมกรี๊ด

ไอ้เหี้ยเลวเเลบลิ้นใส่ดาริณแผล็บ! อย่าคิดลองดีกับเด็กบ้านๆ นะโว้ย กูผ่านมาหมดเเล้วแทงกบ ตกปลา ทุบหัวงู เลี้ยงวัวชน ไล่ตัวเหี้ยนี่บอกเลยว่าไม่คณามือดาว

ผั๊วะ!! กระสุนนัดเเรก โดนเฉียดๆ หัว เล่นเอาเจ้าสัตว์เลื้อยคลานตัวเขื่องมีเป๋ เซเเท่ดๆ ไปจะชนกล้วยไม้กระถางของพ่อ

“เหี้ย! ต้นนั้นไม่ได้!!” คุณพ่อเเหกปากลั่น ดาวเลยสไลด์ตัวเข้าไปขวาง ถอดรองเท้าข้างซ้ายทุบหัวมันไปทีหนึ่ง คราวนี้เจ้าตัวเขื่องวิ่งหนีพรวดๆ ออกไปทางหลังบ้านทันที

“คุณพ่อปลอดภัยเเล้วนะครับ” ดาวหันมารายงาน พ่อตบอกตัวเองสองสามทีเรียกขวัญให้ตัวเองแล้วหัันมามองดาว

“ตกลงเจ้าขิงมันเทิร์นรับแล้วหรอลูก”

ดาวแทบหัวเราะออกมาตรงนั้น กระมิดกระเมี้ยนพยักหน้าเเกล้งเจ้าเด็กไปหนึ่งหงึก

“โลกหมุนไวพ่อตามไม่ทันเลย เดี๋ยวนี้ 2018 รุกต้องบางๆ เล็กๆ แล้วรับต้องล่ำๆ กล้ามๆ แน่นๆ ใช่มั้ยลูก”

“ใช่ครับคุณพ่อ” ดาวดี๊ด๊า แทบเข้าไปกอดเเขน ด้วยความเป็นลูกคนเล็กติดอ้อนคนนู่นคนนี้มาเเต่เด็ก กริยาท่าทางการพูดจาจึงหน้าเอ็นดูไปหมดในสายตาคนสูงวัย

“ไปๆ เข้าบ้านให้น้องขิงเค้าปรนนิบัติพัดวี”

ดาวกลั้นขำแทบตาย แต่ก็เดินตามคุณพ่อไป แต่สัญชาตญาณนักล่าเเห่งท้องทะเลใต้ก็ยังระเเวดระวัง กลัวตัวเหี้ยจะอาฆาตแล้วพุ่งเข้าจู่โจมเขากับพ่ออีก

เมื่อถึงชานบ้านขิงก็เดินมาประกบ

“ตัวเเค่นี้ทำไมเก่งจังอ่ะ”

“ก็เมื่อก่อนเด็กผู้ชายเค้าชอบไปล่าสัตว์ตกปลากันอ่ะ จะให้มานั่งเล่นบาร์บี้อยู่คนเดียวก็ไม่ได้เข้าใกล้ผู้ชายดิ”

หือ...ไม่มีคำไหนจะมาสาธยายนอกจาก แฮ่ดแต่เล็กแต่น้อย แต่ขิงก็โอเคที่ทุกอย่างหล่อหลอมดาวมาเป็นเเบบนี้ เขารู้สึกปลอดภัยล่ะ เข้าป่าไม่กลัวเสือ ลงน้ำไม่กลัวฉลาม เพราะมีดาว!!

สรุปว่าการเข้าบ้านขิงของดาวนั้นผ่านฉลุย เพราะได้หยอดคำหวานตกแม่ไปเป็นพวกเเล้วหนึ่ง จากนั้นก็โชว์แมนปกป้องชีวิตพ่อขิงจากตัวตะกวดยักษ์ เรียกได้ว่าพ่อเเทบเปลี่ยนชื่อในมรดกเเล้วยกให้ดาวเเทนลูกชาย ส่วนพี่ๆ ของขิงนั้นไม่อยู่บ้านวันนี้ คงต้องไว้พบกันใหม่โอกาสหน้า ส่วนเรื่องท่ีจะให้เสนอชื่อดาวเข้าไปอยู่ในสังกัดบริษัทพ่อก็โอเค ส่งประวัติไปให้เลขาจัดการได้เลย แถมยังจะฝากงานละครดังให้ด้วย

“หน่วยก้านดีแบบนี้ ไปเป็นพระเอกเรื่องอังกอร์มั้ยลูกดาว น่าจะชอบบุกป่าฝ่าดง ได้สู้กับเสือด้วยนะ”

ขิงเตะสกัดขาใต้โต๊ะทันที เสือผมก็หึง!TBC 

1.ขอกรี๊ดให้ความเท่ของพี่ดาว ถอดรองเท้าตบหัวตัวเงินตัวท้อง ล้องห้ายเเล้ว กร้าวใจหนูเหลือเกินค่ะ 

2.รู้จักพ่อเเม่เเล้ว พี่ดาวก็ไปน่ารักใส่ไว้อีก มีเเต่คนหลงล้าววว 

3.ม่ายังไม่มา เเต่เดี๋ยวดาวจะเข้าวงการ จะมีความรุงรังตามมา 55 


ปล. อ้อนขอคอมเม้นหรือ #ดาวอย่ายั่ว ในทวิตเตอร์ให้บ้างนะคะ รอส่องอยู่เด้อ

ออฟไลน์ puiiz

 • เป็ดAphrodite
 • *
 • กระทู้: 3546
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +135/-4

ออฟไลน์ วายซ่า

 • เป็ดHermes
 • *
 • กระทู้: 2284
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +181/-6
น้องดาวโชว์แมน มากค่ะลูก
พี่ขิงถึงกับกรี้ดสาวแตกเมื่อเจอเห้.  แต่อยู่กับน้องดาวไม่ต้องกลัวนะ ดาวจะดูแลพี่เอง

ขำคุณพ่อพี่ขิงอ่ะ บ้านนี้น่ารักดี

ออฟไลน์ ืniyataan

 • เป็ดEros
 • *
 • กระทู้: 3365
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +64/-1
จะกลายเป็นดาวดังแล้ว สนุกมาก ชอบๆๆๆๆๆ  :hao7: :hao7: :hao7:
« แก้ไขครั้งสุดท้าย: 25-08-2018 22:47:58 โดย ืniyataan »

CoMMuNiTY Of ThAiBoYsLoVE

ประกาศที่สำคัญ


ตั้งบอร์ดเรื่องสั้น ขึ้นมาใครจะโพสเรื่องสั้นให้มาโพสที่บอร์ดนี้ ถ้าเรื่องไหนไม่จบนานเกิน 3 เดือน จะทำการลบทิ้งทันที
https://thaiboyslove.com/webboard/index.php?topic=2160.msg2894432#msg2894432รวบรวมปรับปรุงกฏของเล้าและการลงนิยาย กรุณาเข้ามาอ่านก่อนลงนิยายนะครับ
https://thaiboyslove.com/webboard/index.php?topic=459.0สิ่งที่ "นักเขียน" ควรตรวจสอบเมื่อรวมเล่มกับสำนักพิมพ์
https://thaiboyslove.com/webboard/index.php?topic=37631.0


ออฟไลน์ Tiffany

 • เป็ดHephaestus
 • *
 • กระทู้: 1206
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +24/-0
ตอนนี้พี่ดาวแมนได้ใจจริงๆ

ออฟไลน์ Leenboy

 • เป็ดEros
 • *
 • กระทู้: 3291
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +105/-2
นี่ดาวหรือ จา พนม 555

ออฟไลน์ ofious

 • เป็ดมัธยม
 • *
 • กระทู้: 184
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +100/-4
  • @sweeterthansw
Chapter 14 : จะไปเป็นดาวโดดเด่นบนฟ้ากฟ้าทันทีที่รูปภาพและประวัติดาวถูกนำเข้าระบบ ก็มีลูกค้าสนใจติดต่อมาทันที เป็นคอนโดริมทะเลหัวหิน แล้วที่พีคจนทำขิงประสาทเสียคือถ่ายคู่นายแบบผู้ชาย เป็นคอนเซปต์คู่รัก ที่มาซื้อคอนโดที่นี่อยู่ด้วยกัน (จริงๆ มีทั้งหมดหลากหลายความสัมพันทั้งครอบครัว คู่รักสูงวัย คู่รักชายหญิง หญิงหญิง แล้วก็นี่เเหละดาริณ & นายเเบบลูกครึ่งฟิลิปปินส์บราซิล)

“หรือจะถ่ายด้วยกัน”

ขิงยื่นมะเหงกให้ เขาพยายามเเทรกเเซงแล้ว แต่ลูกค้าไม่ต้องการขาวตี๋หน้าเกาหลี ลูกค้าต้องการคมเข้มผิวเเทน ทันมั้ยขิงถามว่าไปกรีดตาสองชั้น แล้วอาบแดดตอนนี้ทันมั้ย

“กลั้นใจฮึบๆ หน่า ถ่ายเสร็จก็ค่อยทำโทษดาวโอเค๊”

“หนูจะยอมให้พี่ขิงทั้งตี ทั้งดุตลอดคืนเลยค่ะ” ไม่พูดปล่าว นั่งตัก โอบคอ ช้อนตาอ้อน

“หนูดาวววววว” ขิงลากเสียงยาว ถ้าไม่ติดว่ายังทำการบ้านไม่เสร็จนะ พ่อจะปล้ำให้ลุกไปถ่ายงานไม่ไหวเลยคอยดู

คืนนี้ดาวมานอนบ้านขิง ซึ่งตอนเเรกก็เกรงใจพ่อกับเเม่ จะเเยกห้องกันนอนตามสมควร เเต่คุณพ่อที่รักเเละเทิดทูนลูกดาวมากก็บอกว่านอนด้วยกันไปเถอะ ห่างกันสักคืนคงจะโหยหากันทนไม่ไหว แล้วก็ไม่ได้พากันไปทำอะไรเสียหาย เพราะอยู่ในบ้านตัวเอง ดาวก็เลยจะเป็นคนดีให้พ่อดูด้วยการไม่ปล้ำขิงในค่ำคืนนี้

เช้าวันรุ่งขึ้นขิงกับดาวให้รถตู้ทีมงานวนมารับที่ปากซอยบ้าน ขิงไปในฐานะผู้ติดตามดาว เเต่ไม่ได้อยากให้ใครรู้ว่าเป็นลูกเจ้าของค่าย Entertainment ยักษ์ใหญ่ เดี๋ยวดาวจะดูเป็นเด็กเส้นเปล่าๆ และดาวก็ยังไม่ใช่ดาราดัง เป็นเเค่นายเเบบเกรดโนเนมในสังกัดเท่านั้น ผู้จัดการส่วนตัวยังไม่มีเลย ต้องดูเเลตัวเอง เเต่ก็มีสิทธิ์พาคนอื่นไปเป็นเพื่อนได้ ดาวก็เลยชวนขิงให้ตามไป

พอขึ้นรถได้ไม่นาน สองหัวก็ไหลมาชนกัน หลับไปตลอดทาง ทีมงานคนอื่นๆ ก็ไม่ได้สนใจอะไรมากนัก เพราะพวกกองถ่ายเองก็ชินกับคนหน้าตาดีมามากเเล้ว เห็นออร่าขิงกับดาวก็ถือว่ามีภูมิต้านทาน ไม่เข้ามากรี๊ดกร๊าดให้รำคาญใจ

ตอนบ่ายรถมาจอดยังตึกโครงการที่สร้างเสร็จไปเเล้วส่วนหนึ่ง มีห้องตัวอย่างพร้อมให้ถ่ายทำ

ทีมงานเรียกนายเเบบเซ็ตบ่ายมาทานอาหารรวมกัน และดาวก็ลากขิงมาด้วย มันเป็นอาหารกล่องง่ายๆ แต่ก็เป็นเมนูซีฟู้ดที่ชวนน้ำลายสอ

“เจ้าเด็กกินเผ็ดได้มั้ย มีกระเพราปลาหมึก” ดาวหันไปถามน้อง

“ขิงกินเเค่ไข่ดาวก็ได้”

“โอ๋นะ พี่ดาวเอาปลาหมึกคลุกข้าวให้พริกหลุด แล้วเดี๋ยวเอาให้ขิงกินนะ”

ร่างสูงอมยิ้มกับความใจดีของอีกฝ่าย เขาส่ายหน้าเป็นเชิงบอกว่าไม่เป็นไร เดี๋ยวเสร็จงานค่อยไปหาอะไรดีๆ ทานด้วยกันก็ได้

“ใครทานเผ็ดไม่ได้คะ พี่เตรียมปลาทอดมาเป็นจานกลางให้ด้วย” ทีมสวัสดิการตะโกนบอก ราวกับเสียงสวรรค์ ดาวยกมือขิงขึ้นทันที เเละพี่คนนั้นก็ใจดีกวักมือขิงให้ไปรับปลาทอดมาหลายชิ้น

“เจ้าเด็กกินได้เเล้ว” ดาวหันไปพูดด้วยเบาๆ เห็นความน่ารักของดาวเเล้วขิงอยากจะฟัดเเก้มให้น่วม แต่ที่ทำได้ก็คือสำรวมไว้ เขาไม่ควรมาประเจิดประเจ้อในกองถ่าย ให้ใครเอาดาวไปนินทา

หลังทานอาหารเสร็จดาวก็ถูกพาไปเเต่งหน้าทำผม พร้อมกับนายแบบต่างชาติอีกคน คิวเย็นถึงค่ำเป็นของคู่ดาวนั่นเอง เพราะฉะนั้นไม่ต้องเดาเลยก็จะรู้ว่ามีซีนอีโรติกแน่นอน

ขิงกำพระ เเละเริ่มท่องพุทโธตั้งเเต่ตอนนี้

เมื่อเตรียมทุกอย่างพร้อม โปรดิวเซอร์ก็เรียกดาวกับนายแบบที่เซย์ฮัลโหลกันไปแล้วไปเข้าฉาก

“น้องขิงไปนอนรอที่ห้องก่อนก็ได้นะ เดี๋ยวจะเลือดขึ้นหน้าเอาเปล่าๆ” คุณนายเเบบดาวกระซิบ

ขิงหมั่นไส้ จนขยำบั้นท้ายคนพี่ไปหนึ่งที แล้วออกเเรงผลักให้วิ่งไปเข้ากล้องสักที ดาวอยู่ในชุดเสื้อเชิ้ตฮาวายทรงหลวมๆ กับกางเกงขาสั้นเหนือเข่า ภาพเซตเเรกคือจูงมือกันเดินเล่นริมทะเล ขิงไม่หึงอะไรมากกับนายแบบคนนี้ เพราะอีกฝ่ายมีภรรยาแล้ว เเถมยังมีลูกวัยกำลังน่ารักสองคนตามมาดูคุณพ่อถ่ายเเบบด้วย ขิงที่นั่งรอดาว ก็เข้าไปอุ้มเด็กๆ เล่นนั้นเเหละ พวกลูกครึ่งนี่หน้าตาน่ารักน่าเอ็นดูชะมัด

เซตต่อไปเป็นฉากลงไปวิ่งเล่นในทะเล ซึ่งทั้งคู่ก็โพสต์ได้อย่างอ่อนหวานน่าเอ็นดู

ไปจนถึงเซตสามที่ต้องเข้าสู่ฉากในห้องพักของคู่รัก มีฉากทำอาหารเเล้วกอดประคองเอวทางด้านหลัง ยื่นช้อนอาหารให้ชิม ฉากดาวนั่งอยู่บนตู้วักพาหยอกล้อกับนายแบบลูกครึ่ง จนถึงฉากยืนมองวิวด้วยกันที่ริมระเบียง

แล้วก็ไปถึงฉากสระว่ายน้ำ สุดไพรเวท ที่คุณสามารถจูบกันได้โดยไม่ต้องเขินอาย

ขิงกำพระเเน่นกว่าเดิมมาก จนภรรยาของอัลเดรย์เข้ามาจับไหล่ เป็นเชิงว่าใจเย็นๆ อิหนู

ดาวกับอัลเดรย์มองตากันในความมืด (ซึ่งในความเป็นจริงคือไฟกองถ่ายเเรงมาก) ครึ่งตัวอยู่ในน้ำ เผยให้เห็นกล้ามเนื้อสีเเทนเรียงตัวสวย นายแบบหนุ่มสมาร์ทแบบผู้ใหญ่ที่มีครอบครัวเเล้ว ส่วนดาวก็เป็นตัวเเทนของความสดใสน่าเอ็นดู ผิวขาวน้ำนมมีหยดน้ำเกาะพราว ดาวยังใส่เสื้อเชิ้ตแต่เปียกน้ำอยู่

นายเเบบคนไทยหลับตาพร้ิม รับริมฝีปากของอัลเดรย์ที่ประทับลงมา ไม่มีมุมกล้องอะไรทั้งนั้น เพราะตากล้องใหญ่อยากได้ภาพเรียว เรียกได้ว่าเป็นซีนหยุดหายใจกันทั้งกอง เพราะมันดูขลังมากราวกับเป็นเรื่องจริง

เปรี๊ยะ! เสียงลั่นของเส้นเลือดที่ขมับขิง

“เลิกกอง!!” เสียงโปรดิวเซอร์ประกาศเมื่อเดินไปเชคมอนิเตอร์กับช่างภาพแล้วพบว่าได้สิ่งที่ต้องการเเล้ว

“เฮ!!” ทีมงานส่งเสียงลั่น เพราะก่อนคู่ดาวก็ถ่ายอื่นๆ กันมาตั้งเเต่เช้ามืด (ซีนตักบาตรของครอบครัวสูงวัย เย็นย่ำก็รับพอร์นกันไปในสระน้ำ)

ทีมงานรับดาวขึ้นมาจากสระแล้วห่มผ้าขนหนูให้ อัลเดรย์ก็เช่นกัน ทั้งคู่หันมาขอบคุณกัน ที่ช่วยเหลือกันดีทำให้งานชิ้นเเรกผ่านไปโดยไม่เสียเวลาสักนิด

ขิงกระโจนพรวดเข้าไปลากดาวเข้ามุมมืด ทีมงานไม่ได้ห้ามอะไรเพราะนึกว่าผู้ติดตามจะพาน้องดาวไปเปลี่ยนเสื้อผ้า แต่ความจริงมันไม่ใช่

ริมฝีปากร้อนปิดทับลงมาบนกลีบปากบางทันที ขิงจูบดาวอย่างแสนหวง และหวังลบรอยของคนอื่นออกไปให้หมด ณเดี๋ยวนั้น ดาวที่หนาวๆ มาจากน้ำ เจอความร้อนเเรงของเจ้าเด็กเข้าไปก็อุ่นวาบไปทั้งตัว

“อิน้อง ใจเย็นก่อน น้ำพี่จะเดิน” ดาริณทุบไหล่ขิงปักๆ ๆ คนตัวโตผละหน้าออกมาให้ร้องอุทรณ์ได้เพียวนิดก็จูบต่อ มอบรสจูบที่เเสนมัวเมาให้ดาวอย่างไม่ลืมหูลืมตา

“เป็นไงจูบเด็ก ดีกว่าจูบเค้าหรือเปล่า”

ดาริณยิ้ม เมื่อเห็นสีหน้าเอาเเต่ใจสุดๆ ของคนอายุน้อยกว่า เขายกมือลูบไล้ไปตามกรอบหน้าหล่อเกินวัย นานๆ จะงอเเงสมอายุนะเจ้าเด็ก

“ขิงของพี่ดีที่สุด” ดาวยิ้ม แล้วโอบรอบคอขิงมามอบจูบให้อีกรอบ เอาจมูกคลอเคลียกันราวกับลืมเรื่องรอบตัวไปเสียชั่วขณะ

“ดาว ดาว เย็นก่อนที่รัก” จนเป็นขิงที่ต้องรั้งไหล่คนพี่ไว้

คิก!

ขิงเกลียดรอยยิ้มเเละเสียงหัวเราะเเบบนี้นัก ดาวเหนือกว่าเขาได้ตลอดเวลา

“หึงพี่ไม่ใช่หรอครับ เมื่อไหร่จะทำโทษพี่อ่ะ บรรยากาศทะเลแบบนี้ เรามาเล่นเรื่องจำเลยรักกันดีมั้ย”

“สปีดโบ๊ท กลางทะเล?” ขิงเย้า สะกิดจมูกเจ้าเเสนซนอย่างเอ็นดู

ดาริณตาวาว “ตื่นเต้นน่าดูู”

“ประชดโว้ย” ขิงหลุดมาดสุขุมทันที เขาล้ออะไรดาวเล่นไม่ได้เลย เอาจริงตล๊อดด!!

“น้องดาว น้องดาวคะ” เสียงเรียกของหนึ่งในทีมงานดังเเว่วๆ จนสองร่างต้องดีดออกจากกันชั่วคราว

“ปากเจ่อป่าวอ่ะ” ดาวหันไปถามขิงให้เช็คเบ้าหน้าให้

“สุดๆ” ขิงตอบจนดาวต้องฟาดมือเเรงใส่ แล้ววิ่งพรวดออกไปหาทีมงาน ส่วนขิงเดินตามออกไปช้าๆ

“คุณอลงกรณ์ ลูกของบอร์ด GXX ถามหาค่ะ”

ดาวขมวดคิ้วทันที พี่ในกองเลยยิ้มอย่างเจ้าเล่ห์ใส่ “ร้ายไม่เบานะคะ ไม่มีผู้จัดการส่วนตัวมาคุม แต่มีลูกเจ้าของบริษัทมาหาถึงที่เเทน”

ดาริณตาโตไปอีก ลูกเจ้าของ GXX เขาก็นัวอยู่ด้วยทุกวันนี่ไง แล้วทำไมมีโผล่มาอีกคน พี่ชายขิงหรอ

“มาเร็วค่ะ ให้ผู้ใหญ่รอนานไม่ดี” ดาริณพยักหน้าเดินตามไปอย่างไว ส่วนขิงที่ยืนฟังอยู่ไกลๆ ก็ลากขาตามไปช้าๆ อลงกรณ์ไหนอี๊ก!!

ไม่นานคนตัวเล็กก็ได้พบกับผู้ชายร่างสูงโปร่ง หน้าตาคมเข้มติดไปทางพระเอกหนังไทย ในชุดเสื้อเชิ้ตภูมิฐานกับกางเกงขายาวรองเท้าหนัง เหมือนหลุดมาจากนิตยสารที่ไปถ่ายผู้บริหารรุ่นใหม่ไฟเเรง ผมก็ปาดเจลเสียเรียบเปล้ ยกข้อมือโชว์นาฬิกาเรือนละหกหลักสะท้อนเเสงไฟวิบๆ

“สะ สวัสดีครับ” ดาวยกมือขึ้นพนมก้มศีรษะด้วยมารยาทปะปนกับความงงงวย

“พี่กรณ์นะครับน้องดาว”

“ครับ”

“พี่เห็นน้องดาวมาทำงานในนามบริษัทเราครั้งเเรก เป็นห่วงเลยตามมาดูครับ”

“อ่า ผมถ่ายเสร็จเรียบร้อยเเล้วครับ คิดว่าลูกค้าน่าจะโอเค”

“โอเคมากๆ ครับ เมื่อกี้พี่คุยกับตากล้อง เอเจนซี่ เเล้วก็ลูกค้าคอนโดเเล้ว เขาบอกน้องดาวน่ารักและเก่งมาก สื่ออารมณ์ได้ดี มืออาชีพสุดๆ ยิ่งตอนตัวเปียกๆ เซ็กซี่มาก”

ดาวก้มลงมองตัวเอง ตอนนี้ก็เปียกอยู่

“ครับ ขอบคุณครับ”

“น้องดาวไปเปลี่ยนเสื้อผ้ามั้ย เเล้วเดี๋ยวพี่ไปทานอาหารทะเลอร่อยๆ หลังจากนั้นก็ไปดื่มกันสักเเก้ว พี่รู้จักบาร์บนดาดฟ้าดีๆ อยู่เหมือนกัน”

“เดี๋ยวทีมงานมีปาร์ตี้ที่หน้าหาดครับ ดาวอยากอยู่ด้วย จะได้รู้จักทีมงานเยอะๆ” ดาริณหาทางหลบเลี่ยง สวยมาตั้งเเต่ 15 ทำไมจะไม่รุ้ว่าอีกฝ่ายมีจุดประสงค์อะไรแอบเเฝง

อลงกรณ์ยังคงยิ้มหวาน แล้วเดินมาประชิด ดวงตาคมที่ดูกรุ้มกริ่มของอีกฝ่ายจ้องตาดาวอย่างมีความหมาย “สนิทกับพี่คนเดียว น้องดาวก็จะมีงานตามมาอีกเยอะเลยค่ะ หรือถ้าน้องดาวขี้เกียจ พี่ก็เลี้ยงหนูได้สบายๆ นะ”

ดาวอึ้ง นี่จีบไปเป็นเด็กเสี่ย?

“พ่อพี่เป็นบอร์ดบริหาร GXX มีหุ้นอยู่ไม่น้อยนะคะ ส่วนพี่ก็เข้าไปทำงานช่วยคุณพ่ออยู่ เงินเดือนและเงินปันผลพอจะให้หนูใช้เล่นสบายๆ อยากไปเที่ยวไหนพี่ก็จะพาไป อยากได้แบรนด์เนมพี่ก็จะพาไปซื้อที่ฝรั่งเศส”

สกิลการจีบห่วยจังอ่ะ ดาริณเบ้ปากอยู่ในใจ

พ่อกูก็รวยมั้ยอ่ะ เจ้าของโรงเเรมที่ภูเก็ต สวนยางจังหวัดใกล้เคียงอีกหลายพันไร่ ฟาร์มกุ้งสามพันบ่อ มียอร์จสำหรับนักท่องเที่ยวด้วยหลายลำ ต้องอวดข่มป่ะเนี่ย

ฝ่ายขิงที่ยืนฟังอยู่นาน นี่ก็อยากจะร่อนบัตรประชาชนออกไปให้ดู เห็นนามสกุลกูแล้วมึงควรเสียบกุญเเจรถเเล้วขับกลับบ้านไป พ่อมึงหุ้น 20% แต่พ่อกูอ่ะหุ้น 65% ใจเย็นนะไอ้ตัวร้าย!!

“ดาวว่าดาวไม่พร้อมจะให้ใครดูแลนะครับ ดาวอยากทำงานด้วยความสามารถมากกว่า” เขาบอกไปตามตรง นี่ขนาดสนิทกับพ่อขิง ยังไม่ขอให้พ่อขิงช่วยป้อนงานเลย

“พี่อาจจะรุกน้องดาวเร็วไป แต่อยากให้รู้นะครับ ว่าพี่อ่ะชอบน้องดาวตั้งเเต่ครั้งเเรกที่เห็นรูป อยากคุยด้วย”

“ครับ”

“ตะ แต่” ดาวหันไปหาขิงให้ช่วยเหลือ

“น้องชายหรือครับ หรือเด็กในกอง” อลงกรณ์ถาม

ขิงมองเเรงทันที

“เเฟน คือดาวมีเเฟนแล้วครับ” ดาวลากเเขนขิงมาควง

“น้องดาว อย่าหลอกพี่ดีกว่าครับ เด็กคนนี้ดูไม่มีอนาคตเลยนะครับ” อลงกรณ์กวาดตามองขิงตั้งเเต่หัวจรดเท้า รองเท้าเเตะไร้ญี่ห้อ เสื้อฮาวายตามตลาดนัด กางเกงเสิร์ฟสตรีทเเบรนด์ในห้างของชนชั้นกลาง นาฬิกาหรือเฟอร์นิเจอร์ทั้งหลายบนตัวก็ไม่มี

เหยียดเก่งจังอ่ะพ่อคุณ!

“ไม่เป็นไรครับ ผมอยากสร้างอนาคตกับน้อง”

ดาวตอบได้กร้าวใจขิงมาก จนบางทีอยากเปลี่ยนตัวเองเป็นเมียพี่ดาวคนเท่!

“ดาว หมดยุคกัดก้อนเกลือกินเเล้วนะครับ เราอยู่ในยุควัตถุนิยม ดาวไม่อยากใช้เงินสบายๆ หรอ”

ดาวอยากจะตะโกนใส่หน้าว่า มรดกที่พ่อกูยกให้ นอนใช้เรื่อยเปื่อยไปจนถึงอายุ 60 ก็ยังไม่หมดเลยโว้ย ดาริณเริ่มจะหงุดหงิดกับความรุงรังของคุณอลงกรณ์

“คุณกรณ์ครับ ผมว่านิสัยเราคงไม่เข้ากัน ดาวชอบชีวิตสมาถะ กัดก้อนเกลือ ถ้าให้ไปใช้ชีวิตสบายเกินไปดาวจะคันเพราะฉะนั้น เชิญคุณอลงกรณ์ไปยื่นข้อเสนอนี้ให้คนอื่นนะครับ”

“น้องดาว เอานามบัตรพี่ไป แล้วพิจารณาดูดีๆ นะครับ ใครๆ ตั้งหลายคนในบริษัทอยากให้พี่เอ็นดู แต่ตอนนี้พี่เลือกน้องดาวเเค่คนเดียวน๊า”

“ขอบคุณในความหวังดี ดาวขอตัวก่อนนะครับ หนาว” คนตัวเล็กยกมือสวัสดีอีกรอบ แล้วลากขิงออกมาจากตรงนั้น

“เซอร์เรียลจังว่ะ” ดาวบ่นพึมพำไปตลอดทาง

“มันมีคนเเบบนี้อยู่จริงหรือเนี่ย”

ขิงยิ้ม ยกมือขึ้นลูบหัวคนเสน่ห์เเรงของเขา เมื่อกี้เขาก็สะอิดสะเอียนอีกฝ่ายไม่น้อย เเต่ทว่าก็ไม่อยากผลีผลามยังไงพ่อของอลงกรณ์ก็เป็นคุณลุงที่เขาเคารพ และทำธุรกิจด้วยกันมานานตั้งเเต่อาณาจักรยังไม่ยิ่งใหญ่ขนาดนี้ ส่วนอลงกรณ์นั้นไม่เคยเจอกับขิง เพราะขิงยังเด็ก และยังไม่ได้เข้าไปช่วยพ่อดูบริษัทให้เป็นเรื่องเป็นราว ปล่อยให้ดาวรับมือ โดยเขาจะคอยซัพพอร์ตอยู่ด้านหลังจะดีกว่า

“เคยเจอเค้ามั้ยเจ้าเด็ก” ดาริณหันมาถาม เมื่อเดินขึ้นไปถึงห้องพัก ซึ่งเป็นโรงเเรมที่อยู่ใกล้ๆ กับตัวคอนโด

ร่างสูงส่ายหน้า “แต่พ่อเค้าอ่ะ ขิงรู้จัก พ่อเค้าก็ไม่ได้ปะหลาดเเบบนี้นะ ดาวระวังไว้หน่อยเเล้วกัน มีอะไรรีบบอกขิง”

“รู้สึกโคตรนางเอก ดึงดูดแต่คนปะหลาดๆ เข้ามาหา”

ขิงจุ๊บปลอบที่หน้าผาก “ไปอาบน้ำให้ตัวอุ่่นๆ เร็ว อยากไปปาร์ตี้ไม่ใช่หรอ หรือจะให้ขิงช่วยอาบให้มั้ย”

ดาวพยักหน้า

“แช่น้ำกัน ลงไปปาร์ตี้เลทหน่อยไม่เป็นไร”

ร่างสูงรับบัญชาทันที เขารู้ว่าเเม้ดาวจะเเข็งเเกร่ง แต่การถูกจู่โจมเมื่อกี้ก็คงรู้สึกไม่ปลอดภัยอยู่บ้าง และขิงก็ดีใจที่ดาวรู้สึกว่าอ้อมกอดของเขาคือที่หลบภัยชั้นดี

น้ำอุ่นกำลังดีถูกปล่อยให้ไหลเต็มอ่าง โรงเเรมระดับปานกลางที่ใช้เป็นห้องพักของทีมงานไม่ได้มีบาธบอมหรือน้ำมันอโรม่าเตรียมไว้ให้ แต่ไม่เป็นไรดาวเเค่ต้องการหาที่พักเหนื่อยเท่านั้น ทั้งคู่ถอดเสื้อผ้าออกที่มุมใครมุมมัน แล้วรูปร่างสมส่วนเเน่นไปด้วยหล้ามเนื้อก็ก้าวลงไปในอ่างก่อน ยื่นมือไปรับคนที่ตัวบางกว่าให้นั่งซ้อนลงมาตรงอก ขิงเอามือโอบรอบเอวดาว แล้วรั้งให้อีกฝ่ายพิงทั้งตัวลงมาบนตัวเขา

“ยังอยากไปปาร์ตี้อยู่มั้ย ให้ขิงเปิดไวน์ แล้วเรานั่งจิบอยู่บนนี้ด้วยกันมั้ยครับ” เด็กหนุ่มสุดเเสนจะเอาใจ

ดาวส่ายหน้า เขาเงยขึ้นไปจุ๊บสันกรามอีกฝ่ายเพื่อขอบคุณ

“ให้ขิงกอดเเป๊บเดียว ดาวก็ชาร์ทพลังเต็มเเล้ว”

ขิงรัดอีกฝ่ายเเน่นขึ้น วางคางไว้ตรงลาดไหล่บางให้ขมับขอเราเเตะกัน ถ้าเป็นที่คอนโด ขิงต่อลำโพงเข้ามาในห้องน้ำ เขาจะเปิดเพลงเเจ๊ซดีๆ คลอไปด้วย แต่ตอนนี้มีเเค่ลำโพงมือถือไปก่อน เปิดเพลง R&B ยอดนิยมในอัลบั้มออนไลน์ฟังไปก่อน

ดาวโคลงหัวไปมาตามเนื้อเพลงอย่างผ่อนคลาย ขิงจูบซับวนๆ ไปทั้งตรงหัวไหล่เเละแนวคอของคนพี่

ชักจะไม่อยากปล่อยดาวลงไปไหนแล้ว

“ลงไปเลทได้แค่ไหน” เสียงทุ้มถาม ในขณะที่ปากแนบชิดตรงหลังคอ

“เจ้าเด็ก~ อืมห์” พี่ดาวเสียงเครือ เพราะการซุกไซร้ของขิงก็ทำให้ร่างกายเขาปั่นป่วน

“ครับ”

จุ๊บ จุ๊บ จุ๊บ

เสียงกดจูบลงไปตามเเนวกระดูกสันหลังดังก้องไปทั่งห้องน้ำ เข้ากันได้ดีกับ R&B ที่ชวนมึนเมา

“เลทได้...สักรอบนึงมั้ง”

“ผมอึดพี่ก็รู้”

ดาริณบิดเนื้อเด็ก

“เสร็จเร็วหน่อยก็ได้ พี่ช่วย”

คนพี่พลิกตัวเข้าหาขิง เเล้วก็กดปากลงจูบอย่างดูดดื่ม เขาชอบรสจูบของขิงมันหวานละมุนในตอนเเรก แล้วก็ค่อยๆ ชักนำเขาไปสู่ความร้อนเเรงที่ผิดบาป ขิงไม่ต้องเปิดไวน์หรอก ปลายลิ้นที่หยอกเย้าของเด็กหนุ่มก็ชักนำให้มึนเมาได้ไม่ต่างกัน สองร่างโถมเข้าใส่กันรุนเเรงขึ้นเรื่อยๆ มันอาจจะเป็นเพราะสถานที่ที่เปลี่ยนไป ทำให้ความต้องการส่วนลึกกระพือพัดขึ้นโดยเร็ว

ขิงรั้งดาวให้ขึ้นมานั่งบนตัก ในอ่างอาบน้ำที่คับเเคบตัวของเขาสองคนซ้อนกันอยู่อย่างทุลักทุเล เเต่ถ้าใจเราบอกว่าฟินได้ ร่างกายมันก็ปรับโพสิชั่นได้เอง ดาวกอดคอขิงไว้หลวมๆ เพราะคนน้องลดหน้าลงไปชิมยอดอกเขาเเล้ว พี่ดาวระบายความรู้สึกร้อนรนตรงหน้าท้องด้วยกันชบงับกล้ามเเขนขิงไม่ต่างจากแมวเด็กซนๆ คนน้องเลยขึ้นมาจูบปากพี่เป็นระยะ แล้วใช้สองมือรวบจับเเท่งหรรษาของทั้งคู่ไว้ด้วยกัน ดาวกระตุกเฮือก บิดตัวรับสัมผัสด้วยจริตน่ารัก

ขิงขยับมือเป็นจังหวะ แล้วก็ค่อยๆ ร้อนเเรงขึ้นเรื่อยๆ

“จะตอนนี้ หรือรอได้”

“ระ..รอ พร้อมขิง” ดาวตอบกระท่อนกระเเท่น ทั้งที่อารมณ์เขาไปจนสุดขอบเหวเเล้ว เเต่ก็ต้องรั้งกลับมา เขาชอบที่จะเสร็จพร้อมเจ้าเด็ก กรีดร้องเรียกชื่ออีกฝ่ายเหมือนที่อีกฝ่ายพร่ำกระซิบบอกรักเขาเช่นกัน

ขิงยกสะโพกดาวขึ้นให้คนพี่คุกเข่า อ้อมมือไปด้านหลัง ส่งนิ้วเข้าไปในส่วนเร้นลับ กดมันเบาๆ เพื่อเตรียมความพร้อม ดาวน้ำตาซึมกับความหวามไหวที่เข้ามากอดศีรษะที่ซุกไซร้อกเขาไปด้วยแน่น เอาจริงๆ มือขิงก็ใหญ่ไม่ใช่น้อย ช่องทางเล็กๆ ของเขาจึงถูกรังเเกตั้งเเต่ตอนนี้เลย

ขิงเห็นคนพี่เริ่มจะผ่อนคลาย จึงลุกขึ้นจากอ่าง เดินโทงๆ ออกไปด้านนอกเพื่อสวมเครื่องป้องกัน และชโลมเจลมาเล็กน้อยเพื่อไม่ให้คนรักเขาต้องบาดเจ็บ

ดาริณหันไปมองขิงที่มาหยุดอยู่ข้างอ่าง ร่างกายกำยำของคนน้องดูฮอตจนอยากเเปลงร่างเป็นเเมวเเล้วตะกุยๆ เล็บลงไปบนทุกอณูกล้ามเนื้อ ขิงนั่งยองๆ ลงให้หน้าเสมอกับคนพี่ เขาใช้สองเเขนจับขอบอ่างไว้ประคองตัวเเล้วก็ขบเม้มปากดาริณอย่างหมั่นเขี้ยว

จากนั้นขิงก็กระดิกนิ้ว ให้คนพี่ลุกขึ้น ดาริณตัวสั่นเล็กน้อยเพราะอุณหภูมิเหนือน้ำไม่ค่อยอ่อนโยนกับผิวเขาเลย แบบนี้ต้องซุก เจ้าเเมวน้อยกระโดนเข้าไปอยู่ในอ้อมอกคุณชายขิงทันทีร่างสูงตวัดเอวฉับให้ขึ้นไปนั่งอยู่บนขอบอ่างล้างหน้า แล้วก็ยกขาคนพี่ขึ้น ก้มลงไปจูบซับเนื้ออ่อนๆ ตรงต้นขาจนขึ้นสีเข้ม

เพลงที่เปิดอยู่ขยับไปจนถึงเสียง Saxophone ที่เย้ายวนขึ้น เข้าหันได้ดีกับไฟในห้องน้ำที่ไม่สว่างนัก อันที่จริงถ้าเป็นบ้าน ขิงคงปรับให้มันเป็นนีออนสีเเดงอมม่วงแบบหนังอาร์ตอีโรติกซักเรื่องแต่ทำไงได้นี่มันโรงเเรมต่างจังหวัด

ดาริณใช้เเขนโอบรอบคอขิง ดวงตาหวานฉ่ำเปรียบเสมือนงูร้ายที่เเลบลิ้นเตรียมฉกกัด และเเม้กระทั่งรู้ว่ามันมีพิษร้ายกาจขิงก็ไม่ลังเลเลยที่จะกระโจนเข้าไปในบ่วงพิษของดาริณ

ขิงจูบอีกครั้ง ขณะส่งเนื้อกายตัวเองเข้าไปในสะโพกอีกฝ่าย

“ขิง~” เสียงดาริณถูกปรับให้เซ็กซี่ไปตามบรรยากาศ คนเก่งของขิงรู้เเม้กระทั่งวิธีใช้เสียงแบบไหนจะกระตุ้นอารมณ์เขาได้ดีที่สุด

เสียงเนื้อกระทบเนื้อดังสะเทือนไปทั้งห้องน้ำคับเเคบ เจือไปด้วยเสียงหอบหนักๆ จากชายหนุ่มวัยรุ่น และอีกคนที่ส่งเสียงแห่บต่ำ เพิ่มรสชาติให้กิจกรรมเข้าจังหวะ

จากที่ดาวบอกว่ารอบเดียว ขิงก็ให้ไม่ได้ตามสัญญา เขาอุ้มดาวมาปิดเกมร้อนบนเตียงอีกหนึ่งครั้งสั้นๆ เล่นเอาดาวค้อนตาคว่ำไปตลอดช่วงที่ทำ เเต่สะโพกนุ่มมือก็ยังให้การตอบรับที่ดี

ขิงถอนตัวออกไปเชื่องช้า สร้างความอาลัยอาวรณ์ให้ดาวไม่น้อย ตอนที่อีกฝ่ายอยู่ในกายมันก็อบอุ่นเเละเติมเต็มดี เพราะพรากจากกันหน่อยเดียวก็อดจะวูบโหวงจนต้องเบียดกายเข้าไปชิดอีกนิดไม่ได้

ร่างสูงกอดปลอบคนที่อารมณ์ยังไม่คงที่ดีด้วยความอ่อนโยน ลูบผมดาวช้าๆ เหมือนปลอบให้ความรุ่มร้อนที่ทะยานเกินอุณหภูมิปกติค่อยๆ ลดลงมา ความถี่ในการเต้นของหัวใจก็เช่นกัน จากที่มันดังกึกก้องก็ค่อยๆ สงบลง

ขิงจูบซับไปทั่วกรอบหน้าอย่างรักใคร่ ดาวเอียงเเก้มอ้อนอย่างชอบใจ

“ยังไงเรา ลงไปข้างล่างมั้ย หรือจะนอนให้ผมกอดแบบนี้”

ดาวย่นจมูก แล้วทำท่าจะพลิกตัวลงจากเตียงเเต่ขิงก็ยังกักเอวไซส์ที่เขาชอบไว้ก่อน

“ลงไปต้องเจอคุณอลงกรณ์อีกรอบ พี่ไหวใช่มั้ย ผม...ยังไงเค้าก็เป็นลูกชายของคู่ธุรกิจของพ่อ ผมไม่อยากให้มีเรื่องผิดใจกัน ผมเป็นห่วงว่าจะกระทบไปถึงงานของพ่อ”

ดาวอมยิ้ม มองหน้าเจ้าเด็กอย่างชื่นชม เขายกมือลูบไล้ใบหน้าหล่อเหลาอ่อนวัย เเต่ความคิดความอ่านไม่ได้น้อยตาม

“ทำไมเจ้าเด็กโต”

ขิงกัดจมูกคนพี่เบาๆ

“ถ้าผมไม่โตพี่จะชอบหรอ”

“รู้หรอว่าดาวหมายถึงอะไร”

“ดาวครับ” ขิงดุ ดาวหัวเราะคิกคัก

“ความคิดโต ส่วนอย่าอื่นหนะ เเค่นี้” ดาวยกข้อมือขึ้นมาให้ขิงดู แล้วค่อยๆ ยื่นนิ้วก้อยออกมายั่ว

“ของผมเเค่ไหน ให้พูดอีกที ไม่งั้นจะต้องพิสูจน์ใหม่” ร่างสูงดุคนขี้เล่น

ดาริณหัวเราะคิกคัก

“เรื่องอื่นผมใจเย็นได้ แต่เรื่องไซส์นี่ผมไม่เย็นนะครับ”

“ดาวรู้หน่า ว่าเท่าปลายเข็มก็ซี้ดส์ได้”

ขิงไม่ทันได้ทำโทษ คนปากเก่งก็กลิ้งพรวดลงจากเตียงเเถมลงผิดท่า หัวทิ่ม สะโพกฟาดพื้นร้องโอดโอยไปอีก

“เจ็บ หงึ ดาวเจ็บ!!”

ขิงส่ายหน้ากับความเเสนดื้อ แล้วเดินลงไปอุ้มรวบเอาร่างนั้นเข้าไปในห้องน้ำ อาบพร้อมกันจะได้ไม่เสียเวลาTBC

ตัวละคนใหม่มา ฮี่ฮี่

#ดาวอย่ายั่ว
« แก้ไขครั้งสุดท้าย: 25-08-2018 22:43:07 โดย ofious »

ออฟไลน์ ืniyataan

 • เป็ดEros
 • *
 • กระทู้: 3365
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +64/-1
พี่ดาวเสน่ห์แรง   :hao6: :hao6: :hao6:

ออฟไลน์ วายซ่า

 • เป็ดHermes
 • *
 • กระทู้: 2284
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +181/-6
น้องขิงโตพอ แมนพอดูแลพี่ดาวได้นะ

ออฟไลน์ Leenboy

 • เป็ดEros
 • *
 • กระทู้: 3291
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +105/-2

ออฟไลน์ Nus@nT@R@

 • Life is Investment
 • เป็ดAthena
 • *
 • กระทู้: 5784
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +456/-10

ออฟไลน์ ofious

 • เป็ดมัธยม
 • *
 • กระทู้: 184
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +100/-4
  • @sweeterthansw


Chapter 15ไม่รู้ว่าเพราะพึ่งหลั่งสารเอนโดรฟินหรืออะไร ดาริณที่อาบน้ำแต่งตัวด้วยเสื้อคอวีผ้าฝ้ายสีขาวนวลกับกางเกงขายาวสบายๆ กลับให้ความรู้สึกอวบอิ่มน่ามอง แก้มใสเจือสีชมพูเรื่อๆ แล้วตาเซ็กซี่นั้นก็หวานกว่าปกติ ยิ่งดาริณเป็นคนยิ้มง่าย ใบหน้าได้รูปนั้นยิ่งจับสายตาคนมองได้เป็นอย่างดี

ร่างเล็กเดินไปรวมกลุ่มกับเหล่านายเเบบนางแบบต่างวัย เเนะนำตัวกันอย่างเป็นมิตรเเล้วก็เเลกเปลี่ยนประสบการณ์หารถ่ายทำในวันนี้กัน ขิงนั้นเเยกตัวมาห่างหน่อย เเต่ก็ยังวางโฟกัสตัวเองไว้ที่คนพี่

มีทีมงานเอาจานใส่อาหารทะเลย่างและบาร์บีคิวมาให้คนตัวเล็กที่น่ังรวมอยู่กลับกลุ่มนายเเบบ คนตัวเล็กของขิงเคี้ยวเเก้มตุ้ย พอได้ของกินก็กลายเป็นเด็กน้อยไปเลย เเละดาริณพึ่งใช้เเรงไปมาก หิวจัดก็ไม่เเปลกหรอก

ขิงเดินไปหาโปรตีนมาดับเสียงเรียกร้องของกะเพาะตัวเองบ้าง แล้วก็แยกมานั่งเงียบๆ คนเดียว พร้อมเเก้วไวน์เเดงในมือ มันไม่ใช่ไวน์ที่ดีนัก แต่ก็ดื่มได้เพราะขิงไม่ได้เป็นคนเรื่องมากอะไร ผิดกับอลงกรณ์ มนุษย์เซอร์เรียลโผล่มาอีกแล้ว รอดูเรื่องสนุกได้เลย

ร่างสูงโปร่งหน้าตาคมเข้ม เเบบที่เรียกเสียงกรี๊ดกร๊าดจากทีมงานได้ดีเดินเข้ามาร่วมผสมโรงที่โต๊ะดาริณ แล้วก็โชว์รวยสั่งบริกรโรงเเรมไปเปิดไวน์เเดงขวดละหลายพันเเช่ถังน้ำเเข็งเพิ่มความเย็นเพื่อให้เข้ากับอากาศเมืองไทยมารับรองกลุ่มนายแบบนางแบบ

สาวๆ กรี๊ดเอาใจไปตามครรลองของการเข้าสังคม ส่วนดาริณนั้นยังเคี้ยวก้อนหมูอย่างไม่สนอะไรทั้งนั้น จนกระทั่งน้ำสีเเดงเข้มรินลงเเก้วเรียบร้อย แล้วอลงกรณ์เป็นคนเดินมายื่นให้

ดาริณตกใจจนหมูติดคอทุบอกตัวเองปั๊กๆ คว้าไวน์มูลค่าหลายหลักซดลงคอเฮือกเดียวหมดเเก้ว ไม่มีการละเลียดชิมรสตามหลักผู้ศิวิไลซ์อะไรทั้งนั้น อลงกรณ์หน้าเหวอ เพราะรอชนเเก้วอยู่ ขิงลอบหัวเราะในใจ นั้นเเหละดาริณเป็นคนพิลึกแบบนั้น เป็นตัวของตัวเองได้อย่างน่ารัก แล้วก็เลือกจะหว่านเสน่ห์ออกมาให้ถูกที่ถูกเวลา โดยเฉพาะยามที่อยู่บนเตียงกับเขา คิดแล้วขิงก็เลียปาก หลงเมียมากขึ้นทุกวัน ต้องรักษากับหมอคนไหนครับสังคม!

“น้องดาวชอบดื่มไวน์หรือคะ” อลงกรณ์ถาม เมื่อดาววางเเก้วเปล่าเปลือยลงกับโต๊ะ บริกรเดินมารินเติมให้ทันที

ดาวพยักหน้าตามมารยาท ไม่อยากจะบอกเลยว่าเมื่อกี้คือน้ำอะไรก็ได้ ช่วยขยายหลอดอาหารกูเป็นพอ

“ไวน์นี่ดีมากเป็นของ XXXX เก็บบ่ม XX ปี ราคา XXXX บาท พี่ว่ามันเหมาะกับเนื้อ XXXX ไว้กลับถึงกทม. ถ้าน้องดาวชอบพี่จะพาไปดินเนอร์ด้วยกันดีมั้ยคะ”

“ดาวไม่ทานเนื้อครับ ขอโทษด้วย”

แหกรอบสอง ขิงที่กระดึ๊บมานั่งอยู่โต๊ะใกล้ๆ ขำอยู่ในใจ

“อ่า...งั้นทานซีฟู๊ดส์ก็ได้ค่ะ เอาเป็นว่าไปทานอาหารกับพี่สักมื้อนะคะ เเล้วพี่จะโทรไปนัดอีกที”

ดาริณยิ้มๆ ไม่ได้ตอบรับ และก็ไม่ได้หักหน้าปฏิเสธ อลงกรณ์เห็นว่ารุกมากไป แล้วดาริณตั้งป้อมเต็มที่ก็ล่าถอยไปคุยกับทีมงานที่โต๊ะอื่นบ้าง

ปาร์ตี้ดำเนินไปเรื่อยๆ ดึกหน่อยก็มีดีเจมาเปิดเพลงให้เต้นกันสนุกสนาน นายเเบบนางแบบบางส่วนขอตัวกลับขึ้นไปก่อน ดาริณที่เป็นคนรักสนุกยังไม่ขึ้นก็โดนทีมงานลากไปยักย้ายส่ายเอวอยู่กลางฟลอร์

ขิงมองตาม ดาริณเล่นหน้าเล่นตาตลอดเวลา แล้วก็ร้องตามได้เกือบทุกเพลง ท่าเต้นก็น่ารักดุ๊กดิ๊กไปหมด บางเพลงก็เซ็กซี่จน ฮึ่ย! ทำไมเมียถึงดูดีไปหมดได้ขนาดนี้

ดาริณตวัดตามาทางขิงที่นั่งจิบไวน์อยู่ในมุมมืด จ้องเเบบนี้เด็กหนุ่มถึงกับต้องยกมือยอมเเพ้ เขาวางเเก้วเเล้วเดินเเทรกเข้าไปกลางวง ดาววางฝ่ามือบนกล้ามอกคนน้อง เงยหน้ามองตาก่อนจะหันหลังให้ส่ายก้นดุ๊กดิ๊กใส่ พอให้เสื้อผ้าเราเสียดสีกันเพียงนิด ขิงประคองเอวคนพี่ไว้หลวมๆ โยกศีรษะไปตามจังหวะเพลงเบาๆ ประกอบกับองค์รวมของใบหน้าและหุ่นเเล้ว ก็เล่นเอาหัวใจคนที่ได้เห็นเต้นเเรงเป็นเเถบๆ

กลางวันอุตส่าห์ทำตัวโลวโปรไฟล์สุดๆ แต่พอต้องเข้ามาอยู่ใต้เเสงไฟแบบนี้ ผู้ชายที่ชินกับชีวิตกลางคืนก็อดส่องประกายเสน่ห์ที่ซ่อนอยู่ออกมาไม่ได้

ขิงก้มลงมองดาวด้วยสายตารักใคร่

บางจังหวะดาวก็พิงมาบ้าง บางจังหวะก็ไปเต้นกับคนอื่นๆ แล้วค่อยกลับมาพักเหนื่อยที่ขิง ปลายนิ้วเราแตะกันจางๆ แต่พอให้รู้สึกวาบหวามในหัวใจ

“เมาเเล้วมั้งคนเก่ง” ร่างสูงก้มลงไปคุยด้วย ท่าทางเหมือนผู้ชายที่เปี่ยมเสน่ห์จนชาวกองถ่ายเริ่มสะกิดกัน หรือควรเอาเเฟนน้องดาวเข้าสังกัดไปอีกคน

คนน่ารักหันกลับมาแล้วซบหน้าลงไปกับตัวอุ่นๆ ที่เข้าชอบ

“ดาว ขึ้นห้องมั้ย” ขิงกระซิบกับขมับอีกฝ่าย ตอนเเรกก็ว่าจะไม่ แต่สายตาคมกริบที่กวาดไปมองรอบวงก็พอจะเดาความคิดของคนอื่นได้

เจ้าเด็กหล่อจนน่าหวง ดาริณหน้างอ

“เป็นอะไรครับ” ของกระซิบถามที่ริมขมับเหมือนเดิม ลำตัวของทั้งสองคนยังคงโยกเบาๆ ไปตามจังหวะเพลง EDM

คนพี่จุ๊บปลายคางขิง เหมือนเเสดงความเป็นเจ้าของ แล้วกระตุกมือเบาๆ เป็นสัญญาณว่าหลับ

ร่างเล็กหันไปบอกลาทุกคนแล้วก็จูงมือขิงออกมาเงียบๆ

พบลับสายตาคนนิดเดียว ดาวก็รั้งคอขิงลงมาจูบอย่างไม่เบาเลย

“เป็นอะไร อีกแล้วหรอ” ขิงเย้า

ดาวพยักหน้าหงึกๆ เหมือนทั้งหึง และอยากเเสดงความเป็นเจ้าของ และเขาคงเมาไวน์แล้วเเน่ๆ ล่ะ เวลาเมานิสัยปะหลาดก็ออก เขาชอบจูบ เขาอยากนัวเนีย แล้วยิ่งได้กลิ่นขิงอยู่ใกล้ๆ ยิ่งทนไม่ไหว

พวกเขาจูบกันดูดดื่มอยู่ในเงามืดริมชายหาด ไม่ได้สนใจว่าจะมีใครมาเเอบถ่ายไปหรือไม่ เเละเมื่อเห็นว่าดาวจะไม่ไหวแล้วจริงๆ ขิงจึงอุ้มตัวคนพี่ขึ้น เเบกขึ้นไปบนห้อง ขืนปล่อยให้ดาวเดินเองมีหวังปล้ำเขาตั้งเเต่ในลิฟต์อีกแหง

เมื่อเปิดประตูเข้าไปได้ ขิงก็จัดการปราบคนคึกทันที!

เช้าวันต่อมาขิงกับดาวไม่ได้กลับกับรถตู้ทีมงาน ขิงชดเชยวันหยุดให้คนน่ารักด้วยการจองห้องพักพูลวิลล่าระดับ 5 ดาวไว้ให้ดาริณ ส่วนขากลับกรุงเทพฯ ขิงใช้ใบขับขี่ดาวเช่ารถจากบริษัทที่สามารถคืนปลายทางได้ไว้แล้ว และตอนนี้รถก็จอดรออยู่หน้าที่พักของทีมงานเรียบร้อย ขิงช่วยดาริณขนกระเป๋าขึ้นรถ เขาเริ่มตะหงิดใจว่าทำไมมันมีกระเป๋าลากที่ยังไม่ถูกเปิดอีกใบ เเต่ก็ได้เเต่เก็บงำความสงสัยไว้

เมื่อขับมาถึงที่พักแห่งใหม่ พนักงานตอนรับบริการอย่างประทับใจ และพาทั้งคู่ไปยังวิลล่าที่เป็นส่วนตัว มีรั้วไม้ไผ่และต้นไม้ขนาดใหญ่กั้นสายตาจากหลังข้างๆ บ้านเป็นสไตล์ลอฟต์ปูนเปลือย และมีสระว่ายน้ำขนาดใหญ่ ที่สามารถเปิดประตูจากกระจกห้องนอนเเล้วลงเล่นน้ำได้เลย ดาริณยิ้มกริ่ม ขิงขนลุก

“เตรียมชุดว่ายน้ำมา!” ดาริณพูดอย่างร่าเริง แล้วลากกระเป๋าใบที่ขิงสงสัยมากางเเผ่ ขิงทรุดตัวลงนั่งบนเบาะที่นอนนุ่มนิ่ม ลองออกเเรงเทสสปริงดูก็ว่าเด้งดี คืนนี้เขากับดาริณน่าจะสนุกอีกแล้ว

“Litle Mermaid!!” ดาริณหยิบชุดว่ายน้ำมาทาบกับตัวเองแล้วร้องเสียงดัง

บันเทิงอีกแล้วตัวกู ขิงตบหน้าผาก

ชุดของดาริณ เป็นเหมือนถุงที่ปลายสุดเป็นครีบ ใส่เเล้วคงได้เเต่กลิ้งลงน้ำไป เดินคงไม่ได้ ดาริณยิ้มหวานแล้วมานั่งคร่อมลงบนตัก

“พี่มีชุดของขิงมาให้ด้วย”

“ผมเป็นเจ้าชายหรอ” ขิงโอบเอวเจ้าหญิงเเอเรียลของเขาไว้หลวมๆ

ดาริณส่ายหน้า

“ขิงเป็นปิศาจปลาหมึกยักษ์ต่างหาก ปิศาจเฒ่าหื่นกามที่ชอบดักเงือกหนุ่มๆ มาสมสู่”

ฟังแล้วรู้สึกหืดหาดขึ้นมาทันใด สาย Tentacle ก็มา!

“ไหนดูชุด”

ดาริณวิ่งไปหยิบ อลังการมากเว่อ กางเกงว่ายน้ำเเนบเนื้อลายหนวดปลาหมึก เเถมด้วยถุงมือทรงหนวดปลาหมึกยาวตามนิ้ว แต่ละหนวดก็ติดปุ่มสั่นเเบบเปิดปิดได้

ขิงควานหายาดมทันที คือมันเป็นคอสเพลย์ที่แอดวานซ์จังว่ะ

เด็กหนุ่มรับชุดหมึกหฤหรรษ์ มาสวมอย่างไว ถอดเสื้อยืดตัวเดียวออกโชว์มัดกล้ามน่ามอง ดาริณถอดกางเกงเช่นกันเเล้วก็สวมหางปลาลงไปทันที เงือกหนุ่มไม่มีเปลือกหอยมาปิดหน้าอก ตุ่มไตสีสดเมื่อสัมผัสอากาศหนาวของห้องแอร์ก็เเข็งตัวอย่างน่ารัก ดาริณตัวสั่นนิดๆ ทำให้ห่วงเงินที่สวมอยู่ส่งเสียงหยาบโลนออกมา ขิงเลียปากทันที หมึกยักษ์ช้อนเอวของเงือกหนุ่มขึ้นมาโดยง่าย แล้วเดินพาพวงหนวดของตัวเองไปยังประตูกระจก เขาเเหวกมันออก แล้วปล่อยดาริณลงน้ำทันที

คนพี่ว่ายน้ำป๋อมเเป๋ม แล้วก็สะบัดหางไปตามสระเล็กๆ อย่างสดชื่น เมื่อไปถึงปลายขอบสระก็พลิกตัวหันมากวักมือเรียก

ปลาหมึกยักษ์เคลื่อนตัวไปหาเจ้าเงือกน้อยทันที ดาริณว่ายหนี เจ้าหมึกก็ดำลงไปกักตัวไว้อย่างรวดเร็ว ขิงนึกสนุกดึงเจ้าเงือกให้จมหายลงมาใต้สายน้ำ แล้วดึงใบหน้าหวานเข้ามาใกล้ ก่อนจะประกบจูบลงไป หากมีกล้องใต้น้ำบันทึกอยู่ คงเป็นภาพที่สวยไม่น้อย หางเงือกสะบักพลิ้วเพื่อประคองตัวจนเเทบหมดลมจึงยกมือบีบสันกรามเจ้าตัวร้ายให้ยอมปล่อยปากเขา ปลาหมึกหนุ่มช้อนอุ้มเจ้าเงือกให้ไปนั่งพักที่ขั้นบันได ขิงก้มลงจูบพี่อีกรอบ ความเย็นฉ่ำของสระน้ำเกลือ บวกกับไอแดดสดใสของชายทะเล ทำให้รู้สึกสดชื่นผ่อนคลาย ขิงกับดาวคลอเคลียกันอย่างไม่เร่งรีบ รู้ว่าเรามีเวลาเล่นสนุกด้วยกันทั้งวัน

พอเจ้าเงือกจูบจนเบื่อ ก็พลิกตัวหนีลงไปว่ายน้ำอีกรอบ หมึกยักษ์นั่งเเช่ตัวรออยู่ริมสระตรงที่มีการพ่นน้ำวนออกมานวดผ่อนคลาย เขาดูมือปลาหมึกตัวเองในน้ำแล้วให้รู้สึกจักจี๊ อยากรู้นักว่าถ้ากดนวดมันลงไปบนผิวเนื้อเจ้าเงือกน้อยจะเป็นอย่างไร แล้วหนวดตัวจริงของเขาก็เริ่มจะขยายตัวเเล้วด้วย

ดาริณยังสนุกกับการเล่นน้ำ และสะบัดหางตัวเองไปมา ขิงเบนสายตามองภาพเหล่านั้นอย่างอารมณ์ดี รอให้เงือกหมดแรงก่อน ปิศาจหมึกของเขาค่อยจับมาสมสู่เสียตามบท

ขิงไม่ต้องออกเเรงไล่ตามเลย เพราะไม่นานเจ้าเงือกก็มาลอยคออ่อยเขาอยู่ใกล้ๆ ขิงรอให้ดาริณย่ามใจแล้วค่อยๆ ลดตัวลงไปใต้น้ำแล้วดีดตัวที่เดียวถึงตัวเจ้าเงือก

“จับได้เเล้ว!!”

ขิงรวบแผ่นหลังบางมาชิดอกตัวเอง ลากเอาเหยื่อเข้าไปที่ขอบสระ ให้มือที่ว่างของเจ้าเงือกเกาะประคองตัวไว้ก่อนจะลูบไล้ถุงมือหนวดที่มีปุ่มสั่นไปทาบทับตรงยอดอกทันที

“อ๊ะ!” ดาริณตัวสั่นริก ความรู้สึกจากของเล่นเเปลกใหม่นั้นรุนเเรงไม่ใช่น้อย

ดาริณดิ้นพล่านเมื่อความสั่นไหวนั้นลูบไล้ไปทั่วร่าง เเต่ก็โดนอ้อมแขนเเกร่งรัดไว้เเน่นขึ้น ปลายจมูกโด่งซุกไซร้ลงไปตรงหลงหู แล้วงับกินอย่างเพลิดเพลิน

“คุณปลาหมึกอย่ากินหูเรานะ” เสียงหวานเเหว ขิงเปลี่ยนตำเเหน่งไปจูบปากช่างเจรจานั้นแทน

“ห้ามกินปากเรานะ”

“คุณปลาหมึกกินอะไรได้บ้าง” ขิงถาม

ดาริณไม่ตอบ เเต่เบียดช่วงสะโพกเข้ามาจนเเนบชิด ‘หนวด’ เบื้องล่าง

ขิงขมวดคิ้ว จะว่าไปครีบปลา หางเงือกแบบนี้มันสมสู่กันทางไหนว่ะ

มือข้างที่ไม่ใช่หนวดล้วงลงไปใต้น้ำ ควานหาจุดลับของเจ้าเงือก ขิิงหาอยู่นานก็ไม่เจอ จนดาริณพ่นลมออกจมูก

“มันมีแควกๆ อยู่ตรงก้น”

“อ๋อ” พอตนพี่ชี้ทางสว่างให้ เขาก็เอื้อมมือผ่านสะโพกมนไปดูเอ้อ...มันมีประตูลับอยู่จริงครับท่านผู้อ่าน ขิงฉีกตีนตุ๊กแกเเล้วเอานิ้วจับๆ มันตรงรูพอดี กราบใจคนตัดชุด อยากรู้ว่าตอนออกแบบอ่ะคิดอะไรอยู่?

ขิงสลับมือทันที เขาว่า ณ จุดนี้ น้องเงือกคงอยากได้คุณหนวด สั่นได้ด้วยดิ

ดาริณผวาเฮือก กอดคอขิง ตาเฉี่ยวเหมือนเเมวฉ่ำชื้นไปด้วยน้ำตา เมื่อหนวดคืบคลานเข้าไปในร่างกาย ดาริณแทบทนไม่ไหว ต้องระบายความรู้สึกลงบนลาดไหล่ของขิง เงือกน้อยทิ้งรอยเเดงไว้รอบอกคุณหมึก

ขิงเชิดปลายคางดาริณขึ้นมา แล้วกดจูบลงไป เขาเเลกริมฝีปากกันอย่างดูดดื่ม เสียงครางต่ำๆ สอดประสานกันไปกับคลื่นน้ำลูกเล็กๆ

“ไหวมั้ย” ขิงก้มลงถามชิดใบหู

ดาริณส่ายหน้า คนถามเห็นปฏิกริยาเเล้วก็จูบปลอบ เขาพลิกลำตัวเจ้าเงือกไปเกาะขอบสระ จากนั้นก็ปลดกางเกงว่ายน้ำของตัวเองลง เพื่อให้ ‘หนวด’ ที่เเท้จริงได้ออกมา

หนวดยักษ์ถูไถก้นงอนๆ อย่างร่าเริง ก่อนจะค่อยๆ เคลื่อนเข้าไปสำรวจภายในร่างกายเงือก

และเพราะอยู่ในน้ำแบบนี้ ขิงเลย ‘ลืม’ ที่จะใส่เครื่องป้องกัน

ดาริณตาพร่าในเเสงแดดยามเที่ยงวัน ความใหญ่โตที่เข้ามาครั้งนี้มันต่างไป เนื้อสัมผัสเนื้อ จนต้องเหลียวหน้ามายู่คิ้วใส่ขิง

“อย่างที่พี่คิดนั้นเเหละ”

ร่างสูงยอมรับ ดาวทำหน้างอใส่ทันที

“เด็กนิสัยไม่ดี”

“ปลอดภัย ผมป้องกันมาตลอด”

“พี่นี่เเหละไม่ปลอดภัย”

“ดาว!!”

“ก็นิสัยไม่ดี ทำไมไม่ถามก่อน ถ้าเกิดพี่เป็นโรคขึ้นมาจริงๆ จะทำไง ทำไมไม่รู้จักคิด”

“ขอโทษครับ ผมไม่รู้ว่าพี่ซีเรียส”

“ซีเรียสสิ พี่เป็นห่วงนะ” ดาริณพูดด้วยน้ำเสียงจริงจัง

“ไม่ไปทำกับใครหรอก ทำกับดาวคนเดียว”

ดาริณย่นจมูกใส่เจ้าเด็กที่พูดเสียงหวานจ๋อย อ้อนเขาสูดฤทธิ์ล่ะ

“ให้มันจริงเถอะ ดาวจะรอดูว่าจะคบได้กี่ปี”

ขิงยิ้มที่อีกฝ่ายพูดแบบนั้น เขาจุ๊บปากคนพี่เบาๆ เขาไม่อยากสัญญาลมปาก แต่คิดว่าของเเบบนี้มันควรเเสดงออกด้วยการกระทำ

หลังจากจูบปรับอารมณ์กันเเล้ว ขิงก็กระซิบถามเเผ่วเบา

“เเล้วยอมได้มั้ย”

“ก็คุณหมึกจิ้มหนวดเข้ามาขนาดนี้แล้ว คุณเงือกจะพูดอะไรได้”

ดาวดุ ขิงอมยิ้ม

“ให้คุณเงือกทำโทษเลย รีดพิษคุณหมึกออกมาให้หมดเลยครับ”

“เดี๋ยวสระสกปรก

“พี่ก็กลั้นไว้ก่อน ผมไปเอาออกให้ในห้องน้ำ”

เจ้าเงือกตีเเปะลงไปบนท่อนเเขนที่โอบรอบตัวเขาอยู่ เป็นเด็กที่ชั่วร้ายจริงๆ

ขิงใช่มือหนวดสั่นของตัวเองนวดคลึงไปที่ส่วนหน้าของเจ้าเงือก มันอวบอิ่มตอบรับความสั่นไหวที่วาบหวาม สอดรับกับหนวดยักษ์ที่ขยับเข้าออกอย่างเป็นจังหวะ ดาริณกัดปากด้วยความรู้สึกที่มากเกินพอดี

น้ำในสระค่อยๆ เป็นระรอกที่ตีวงกว้างขึ้นเรื่อยๆ และมันก็รุนเเรงขึ้นตามจังหวะสมสู่ของหมึกยักษ์กับเจ้าเงือกน้อย ดาริณค่อยๆ ปล่อยเสียงหวานหูออกมา แล้วโทนเสียงของดาริณก็ดึงเอาสัญชาตญาณดิบของเจ้าขิงออกมาได้อย่างดียิ่ง

จากคลื่นเล็กๆ ริมหาด มันก็จะถาโถมเป็นสึนามิ 10 เมตรอยู่เเล้ว

“ฮึก คุณปลาหมึก” ดาริณสะอื้นได้น่าย่ำยีที่สุด

“ว่าไงครับ”

“เงือก ฮึก..เงือกจะไม่ไหว”

“คุณหมึกก็ว่าคุณหมึกไม่ไหว” ขิงกัดกราม แล้วจัดการกระเเทกกระทั้นหนวดชุดสุดท้ายใส่เจ้าเงือก

ปลายหนวดรีดพิษออกจนหมดตัว

“คุณเงือกฮึบไว้ก่อนนะ อย่าพึ่งคายออกมา”

“คุณหมึกนิสัยไม่ดีเลย” เงือกหน้างอ

ขิงยิ้มกริ่ม รีบอุ้มเจ้าตัวเล็กของเขาขึ้นมาจากน้ำ แล้วเอาไปปล่อยในอ่างอาบน้ำ จัดการถอดหางปลาออก จนเหลือเป็นมนุษย์สองขาแบบเดิม

“คุกเข่าเร็ว เอาออกให้”

ดาริณเบ้ปาก แต่ยอมทำตามโดยดี

สองนิ้วมนุษย์ล้วงลงไปในช่องทางเล้นรับ และเขารุ้ว่าดาริณยังไม่ได้ปล่อยออกจึงใช้อีกมือรวบจับด้านหน้าของคนพี่ให้ด้วย ขยับมือไปมา พร้อมทั้งด้านหลังที่สอดรับกัน

“อ๊ะ ขิง”

“ดีมั้ย”

“ดะดี”

“เพิ่มแรงอีกมั้ย"

“อะ อีก”

“ลึกกว่านี้มั้ย”

“เขินเเล้ว!” ดาริณงอเเง

ขิงอมยิ้ม ทนไม่ไหวแล้วเหมือนกัน เขาคุกเข่าซ้อนหลังดาริณ ดึงนิ้วออกแล้วเเทนที่ด้วยแก่นกายของตัวเองเเทน

“ขะ ขิง”

“อีกรอบนะดาว ไม่ไหวจริงๆ”

ดาริณพยักหน้า คือเขาก็ไม่ไหวไง แค่อยู่ใกล้ๆ แค่ได้ยินเสียง แค่สัมผัสถึงอุณหภูมิร่างกายอีกฝ่าย ตัวเขาก็มีปฏิกริยาทันที

“ขิง ดี ดีมากเลย” ดาริณเอนตัวไปด้านหลัง ยกแขนโอบล้อมศีรษะอกฝ่ายมาป้อนจูบ

เสียงเนื้อกระทบเนื้อดังก้องไปทั้งห้องน้ำ แล้วเจ้าเงือกกลายร่างก็โดนเจ้าหมึกร่างมนุษย์พาสู่ช่วงเวลาสมสู่อีกครั้ง!หลังจากวันที่มีการถ่ายเเบบที่หัวหิน 15 วันต่อมาค่าตัวของดาริณก็ออก คนตัวเล็กกำเช็คเเน่นวิ่งไปขึ้นเงินที่ธนาคาร แล้วก็เอาสมุดเงินฝากตัวเองมาดูยอดทันที โอเคคอมใหม่ลูกพ่อรออีก 5 นาที พ่อจะไปรูดมานอนกอดที่บ้านเเล้วครับ

ดาวให้เจ้าหน้าที่มาส่งของที่ให้ที่คอนโด แล้วก็โทรบอกขิงให้ซื้อเค้กวันเกิดมา Happy birthday ลูกชายคนใหม่ของเขาด้วย

“น้องชื่อ Space Grey หล่อมั้ย” ดาริณเเนะนำทันทีที่ขิงถึงบ้าน ขิงพยักหน้าเออออไปกับคนพี่ เขายื่นเค้กให้ ดาริณเอาไปปักเทียนเเล้วยื่นไปให้เจ้าคอมพิวเตอร์จอยักษ์เป่า ขิงยืนกลั้นขำอยู่กับท่าทางแบบนั้น ดาริณเห็นทุกอย่างรอบตัวเป็นเพื่อนเป็นญาติ เป็นลูกเป็นน้องเป็นพี่ไปหมด

ดาริณชอบเรียกหมอนว่า พี่หมอน เรียกผ้านวมว่า พี่ผ้านวม ตุ๊กตาหมีบนเตียงก็เป็นลุง และสารพัดของเล่นสัปดนก็คือน้อง เหลือเชื่อว่าเจ้าตัวเล็กๆ นั้นอายุ 20 แล้ว ทำไมยังน่าเอ็นดูได้ขนาดนี้

“ลูกไม่ยอมเป่าเลย สงสัยไม่ชอบเค้กที่ขิงซื้อให้”

ขิงทำท่าจะเดินไปทุบเจ้าคอมพิวเตอร์เครื่องโต จนดาริณต้องห้ามไว้

“ห้ามตีลูกนะ”

ขิงหัวเราะร่วน อุ้มดาริณเข้าเอว ทั้งที่ถือเค้กนั้นเเหละไปที่โซฟาด้านนอก เขาอยากฟัดเเม่ของลูกชายสักหนึ่งทีให้จมเขี้ยว

พอได้คอมใหม่มา ด้วยศักยภาพเครื่องที่เร็วสมใจเเล้ว ดาริณก็หมกมุ่นอยู่กับมันจนลืมขิงไปบ้าง เด็กหนุ่มไม่ได้โกรธอะไร เพราะเขาก็มีการบ้านที่ต้องทำ รวมถึงจัดตารางซ้อมเเข่งขันวงดนตรีมัธยมระดับประเทศเหมือนกัน แต่เหมือนดาริณจะอยู่ดึกกว่า เมื่อเสร็จเรื่องของตัวเองขิงจึงไปอุ่นนมร้อนมาเเก้วหนึ่ง แล้วเดินไปยื่นให้ดาริณ

“ทำอะไรเอ่ย” คนน้องก้มลงหอมเเก้มนุ่มฟอดใหญ่ ดาริณถอดกันเเสงวางลงกับโต๊ะแล้วหันมาซุกหน้าเข้ากับพุงเจ้าเด็ก

“ทำพอร์ต จะส่งไปให้บริษัทที่จะไปฝึกงาน”

ขิงเลิกคิ้ว

“จะไปฝึกที่ไหน”

“ว่าจะลองส่งไปสตูดิโอที่ญี่ปุ่นก่อน ถ้าไม่ได้ค่อยส่งของไทย”

ร่างสูงขยี้ผมคนพี่

“ตัวเเค่นี้เก่งจังอ่ะ”

ดาริณเงยหน้าขึ้นมายิ้มน่ารักให้ ขิงก้มลงจุ๊บหน้าผาก

“เจ้าเด็กง่วงรึยังครับ”

ขิงพยักหน้า เขายังเรียนโรงเรียนที่ต้องตื่นไปเคารพธงชาติ ต่างกับดาริณที่ไปมหาวิทยาลัยได้สายกว่า

“นอนก่อนๆ ดาวใกล้เสร็จเเล้ว เดี๋ยวตามขึ้นไปตบตูดเอ๊เอ้”

เด็กหนุ่มพยักหน้า “ดื่มนมซะนะครับ จะได้ไม่ปวดท้องตอนนอน”

เขาส่งจูบกันส่งท้าย แล้วขิงก็ไปขึ้นเตียง ดาริณซดนมหมดเเก้ว ทำงานต่ออีกนิดหน่อยก็ปิดไฟ แล้วเข้าไปซุกตัวเเน่นๆ อยู่กับอกขิงไม่นานหลังจากนั้นดาริณก็ถูกเรียกตัวเข้าไปเเคสโฆษณาที่บริษัทขิงอีก เขาบอกเจ้าเด็กไว้ เเต่มันตรงกับวันธรรมดาที่มีเรียน ขิงเลยไม่ได้เเวะมาดู

ดาริณไปรายงานตัว มีเด็กหนุ่มรุ่นราวคราวเดียวกับเขาอีกหลายคนนั่งอยู่ก่อน มันเป็นโฆษณลิปมันของสาวๆ นี่เเหละครับ เเต่....เดี๋ยวนี้คาเเรคเตอร์น้องกำลังมา และต้องเป็นนว้องงงผู้ชายที่เหล่าสาวๆ จะเอ็นดูเป็นลูกเป็นหลานด้วยนะ หน้าเเบบดาริณนี่เเหละ หึหึ ต้องตกแม่ๆ มาเป็นเหยื่อการตลาดได้มหาศาลเเน่นอน คิดกับตัวเองเเล้วก็หัวเราะกึกๆ ดูโรคจิตอยู่คนเดียว ก็ไปรับบทที่จะใช้เเคสมาอ่าน

ระหว่างเดินไปหาเก้าอี้นั่งดาริณก็รู้สึกเหมือนโดนชนไหล่ อีกฝ่ายไม่ได้หันมาขอโทษ คนตัวเล็กไม่ได้ใส่ใจเพราะคิดว่าเขาคงเป็นอุบัติเหตุ เมื่อไปนั่งเงียบๆ ทำสมาธิ ก็รู้สึกเหมือนโดนจ้อง เเต่เงยหน้าขึ้นมาดูก็ไม่เห็นใครทุกคนก้มหน้าก้มตาอ่านเอกสาร

ดาวที่อ่านจบเเล้วเลยยกมือถือขึ้นมาเล่นเเก้อาการหงุดหงิดที่ไม่รู้สาเหตุนี่เเทน

เมื่อถึงคิวเขาก็โดนเรียกเข้าไปในห้องที่มีลูกค้า และทีมงานของบริษัทนั่งอยู่ อ่าห์ คุณอลงกรณ์นั่งอยู่ด้วย ดาวพึ่งรู้ว่าเขามีหน้าที่ดูเเลเเผนกบริหารจัดการศิลปินและไอดอลในบริษัทโดยตรง

ดาริณส่ายหน้าน้ำตาตกกับตัวเอง อนาคตกูรุ่งริ่งเเล้ว เล่นไปสะบัดบ๊อบใส่เสียขนาดนั้น เจ้าเด็กขิงก็คงช่วยอะไรไม่ได้ เพราะอีกฝ่ายไม่ได้ทำงานอยู่ในบริษัทด้วยซ้ำ แต่ถึงจะเป็นเเบบนั้นดาริณก็ยังเเสดงไปตามบทที่ได้รับอย่างเต็มที่ คาเเรคเตอร์เด็กมหาวิทยาลัยใสๆ ไม่ใช่เรื่องยาก ยิ่งเขาเป็นคนขี้อ้อนงี้ดๆ อยู่เเล้วด้วย ท่าทางที่ออกมาจึงเป็นไปอย่างธรรมชาติ แล้วเสียงลูกค้าชมเเว่วๆ ก็ลอยมาเข้าหู ทำให้ดาริณหัวใจฟูเข้าไปอีก

ตอนขาออกมาจากห้องเขาสวนกับเด็กผู้ชายหน้าตาดีคนหนึ่ง ที่มองมาอย่างอาฆาตจนเสียวสันหลัง ดาริณมุ่นคิ้ว หรือนี่คือน้องน้ำ รักครั้งเก่าของเจ้าเด็กขิง

“อย่านึกว่าเป็นเด็กใหม่คุณกรณ์แล้วจะม่ันหน้าให้มากนักนะ เขาก็หลงเเกเเค่เเป๊บๆ เท่านั้นเเหละ” เสียงพูดแบบกัดฟัน เหมือนจำคาเเรคเตอร์ตัวร้ายในละครมาลอยกระทบหูทันที ดาริณหันขวับ งงเหมือนลิงที่ถูกป้อนสตอเบอร์รี่เเทนกล้วย

“อย่างเเกก็มีดีเเค่ยั่วเก่ง ฝีมือก็คงไม่ดีสักเท่าไหร่หรอก อยากได้งานมากใช่มั้ย เลยเข้าทางคุณอลงกรณ์”

โอ๊ย! ดาริณงง

ร่างนั้นเดินกระเเทกไหล่เขาไปทันทีเมื่อเห็นว่ามีทีมงานคนอื่นเดินเข้ามา ดาริณจำได้ว่าเป็นพี่ที่กองถ่ายโฆษณาคอนโด

“สวัสดีครับ” เขาทักทาย

“น้องดาว” อีกฝ่ายโบกมือมาอย่างร่าเริง “เเคสงานใหม่หรอคะ”

เขาพยักหน้า

“พี่ซิน รู้จักคนที่คุยกับผมเมื่อกี้มั้ยครับ เค้ามาทักเเล้วผมนึกชื่อไม่ออก จะถามกลับก็กลัวเสียมารยาท”

“อ๋อ น้องโพนี่ไง กำลังมาเเรงเลยค่ะ เพราะคุณอลงกรณ์ดัน”

ผมถึงบางอ้อเเถมยังเเขวะต่อในใจ คนบ้าอะไรชื่อโพนี่ ก่อนเข้าวงการมึงต้องใบโพธิ์เเน่ๆ ละ

“เเต่ไม่อยากเม้าท์นะคะ ว่าที่ดันเพราะอะไร”

“แหม มาขนาดนี้เเล้วก็พูดมาเถอะครับ เดี๋ยวผมนอนไม่หลับ” ดาวหยอดกลับ

ซินค้อน ตีเเปะเค้าที่ฝ่ามือเป็นเชิงว่าหมั่นเขี้ยวเจ้าเด็กใหม่หน้าทะเล้น

“คุณกรณ์หนะชอบเด็กหนุ่มๆ หน้าตาเเบบน้องโพนี่ เอ๊ะ! จะว่าไปตอนไปหัวหินก็ตามน้องดาวไปด้วยนี่นา”

พี่ซินยกมือทาบอก ปิดปาก

“ระวังมือตบนะคะ น้องโพนี่นี่เห็นหน้าหงิมๆ นิสัยจริงไม่ใช่เล่นๆ”

“ครับ ผมจะอยู่ห่างๆ คุณอลงกรณ์ไว้” ดาริณก็ไม่โง่ เข้าใจสถานการณ์ทั้งหมดทันที เข้าสู่วังวนเมียน้อยเต็มตัวเเล้วมั้งทีนี้ แล้วเเทนที่เจ้าใบโพธิ์อะไรนั้นจะไปจัดการคุณอลงกรณ์ ก็มาจัดการเขาไปอีก สบายละดาว

“ขอบคุณนะพี่ซิน ผมไปก่อนนะครับ”

เรื่องที่โดนขู่ดาวตั้งใจจะไม่บอกขิงเพราะไม่อยากให้คิดมาก อีกอย่างก็เป็นเรื่องในบริษัทพ่อขิงด้วย ถ้าขืนให้เจ้าเด็กมายุ่งก็จะลำบากใจป่าวๆTBC ยาวมากเลยตอนนี้ มี 3 ประเด็นที่ต้องพูดถึงเนาะ 

1.อลงกรณ์ยังคงอยู่ 

2.  Little mermaid คือเเบบ...ก่อนหน้านี้คิดไว้นานมากว่าจะมีคอสเพลย์เงือกดีมั้ยนะ แล้วก็พยายามจิ้นว่ามันจะยังไนะ จนนนนน มีรีดเดอร์ท่านนึงทักว่าอยากอ่านคอสเพลย์น้องเงือก เลยแบบอ่ะ...เเปลว่าไรต์ไม่ได้เพ้อเจ้อไปคนเดียว มันต้องได้สิ แล้วมันก็เป็นแบบนี้แหละ ถ้ารู้สึกงงๆ หรือเเบบค้านใจก็คิดเสียว่ามันเป็นเเฟนตาซีเด้อ เซอร์เรียลนิดๆ 

3. อลงกรณ์ยังไม่เผ็ดร้อนเท่าโพนี่ ไรต์ชอบความแบบนางร้ายนี้ อลงกรณ์อ่ะขิงดาวผ่านมาได้ แต่โพนี่ ฮรึ่มแฮร่ จะมาทำอะไรน้องดาวหรือเปล่านะ #ดาวอย่ายั่ว  ออฟไลน์ Nus@nT@R@

 • Life is Investment
 • เป็ดAthena
 • *
 • กระทู้: 5784
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +456/-10
ยัยม้าโพนี่อย่ามาแหยมกับน้องดาวนะ

ออฟไลน์ วายซ่า

 • เป็ดHermes
 • *
 • กระทู้: 2284
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +181/-6
ดาวมีศัตรูแล้ว จะโดนแกล้งมั๊ยนะ

CoMMuNiTY Of ThAiBoYsLoVE


ออฟไลน์ ืniyataan

 • เป็ดEros
 • *
 • กระทู้: 3365
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +64/-1
พี่ดาวกับน้องขิงนี่...หื่นเสมอกัน 555  :katai2-1: :katai2-1: :katai2-1:

ออฟไลน์ Tiffany

 • เป็ดHephaestus
 • *
 • กระทู้: 1206
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +24/-0
น้องโพนี่มาแบบร้ายลึก ต้องให้พี่ดาวจัดการซะให้เข็ด

ออฟไลน์ Leenboy

 • เป็ดEros
 • *
 • กระทู้: 3291
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +105/-2
ชื่อใบโพธิ์ก็พอกับคนแบบนี้

ออฟไลน์ Pin_12442

 • เป็ดเด็กช่าง
 • *
 • กระทู้: 258
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +11/-0
นว้องงงงงงง

ออฟไลน์ ofious

 • เป็ดมัธยม
 • *
 • กระทู้: 184
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +100/-4
  • @sweeterthansw
Chapter 16 - ติวรัก บทเรียนร้อน!!

เดี๋ยวนี้ทุกคืนวันศุกร์ดาวจะมานอนกับขิงที่บ้าน พอวันเสาร์ก็เเยกย้ายกันไปทำกิจกรรมกับบุพการี ส่วนใหญ่ดาวไปชอปปิ้งเป็นเพื่อนคุณเเม่บ้าง หรือไปก็ไปนั่งคาเฟ่น่ารักๆ สไตล์สาวๆ กับเเก๊ง 40 ยังเเจ๋ว ส่วนขิงก็ไปเล่นกีฬากับคุณพ่อ แล้วก็มาทานมื้อเย็นด้วยกันบางครั้งก็ที่บ้าน บางครั้งก็ร้านอาหารข้างนอก ด้วยความน่ารักและช่างเอาใจของดาวพ่อเเม่ขิงเอ็นดูเหมือนเป็นลูกอีกคนของบ้านไปแล้ว

“ลูกดาว ทำงานกับทีมโมเดลลิ่งที่บริษัทโอเคมั้ย” พ่อถามขึ้นขณะทานอาหาร ดาวนี่เเทบพ่นน้ำเปล่าออกมารดหน้าขิง

“ดีครับ”

ขิงเองก็พยักหน้า เขายังไม่รู้ว่าอลงกรณ์ดูเเลแผนกนี้โดยตรง

“เมื่อไหร่เจ้าขิงจะไปช่วยพ่อบ้าง”

“พ่อยังหนุ่มยังเเน่นก้ทำงานไปก่อนสิ ผมยังอยู่ม.ปลายอยู่เลย”

“ให้มันได้อย่างนี้สิ”

“ขิงจะเรียนอะไรต่อหรอ” ดาวหันมาถามน้อง เพราะรู้มาบ้างว่าอีกฝ่ายหนะค่อนข้างเทพในด้านดนตรีเลย แต่ด้วยธุรกิจคุณพ่อสงสัยต้องบริหารเสียแล้วกระมัง

“บริหาร”

“แล้ว...ไม่เรียนดนตรีหรอ”

“นี่ก็เก่งจนไม่รู้จะเก่งยังไงแล้วอ่ะ ต้องเก่งมากกว่านี้อีกมั้ย”

ดาวทุบขาขิงใต้โต๊ะเพราะความหมั่นไส้

“ก็เรียนบริหารนั้นเเหละ เเต่อาจจะไปต่อโทพวกบริหารธุรกิจ Entertainment ส่วนเรื่องดนตรี ขิงก็คงเล่นเรื่อยๆ อยู่ที่บริษัทพ่อก็มีครูเยอะเเยะไป เข้าไปเเจมสนุกๆ กับพวกพี่ๆ นักดนตรีที่เค้าเก๋าๆ ได้”

“เจ้าเด็กเก่งจัง” ดาวยิ้มให้คนน้องอย่างชื่นชม

“พ่อเเม่ยังนั่งอยู่เว้ย อย่างสร้างวิมานสีชมพูกันเเค่สองคน”

ดาริณหันมายิ้มหวานกว่าให้คุณพ่อ แล้วก็ตักกับข้าวใส่จานให้ทั้งสองท่าน อ้อนเก่งเกินใครล่ะคนนี้ ขิงมองภาพนั้นด้วยความสุข ชีวิตเขากำลังลงตัวทุกอย่างเลย คิดแล้วก็มีความสุขจังเลยน๊า

วันอาทิตย์คู่รักต่างวัยนอนขี้เกียจกันอยู่บนเตียงที่บ้านใหญ่ ดาริณนอนคว่ำอ่านการ์ตูนกองใหญ่ ส่วนขิงก็นอนอ่านหนังสือเรียนด้วยการใช้ก้นนุ่มๆ เป็นหมอนหนุน

“ขิงเมื่อยเเล้วเปลี่ยนท่า”

ขิงยกหัวออก แล้วไปนอนหงายพิงหมอนที่หัวเตียงบ้าง ส่วนดาริณก็เอาหัวไปพาดไว้กับหน้าท้องเเน่นๆ แทน ขิงเปิดเเอร์ไว้เย็นฉ่ำ ดาริณเอาผ้านวมมาคลุมตัวไว้ยิ่งทำให้รู้สึกสบายจนเเทบง่วงงุน แต่ว่าเพราะการ์ตูนก็กำลังสนุกเลยละสายตาไม่ได้เลย

“ประวัติศาสตร์ยากจัง” อยู่ๆ เจ้าเด็กก็บ่นเรื่องหนังสืือสอบสำหรับปลายภาคออกมา

“เรียนเรื่องอะไรอ่ะ”

ดาริณขยับตัวมุดลอดเข้าไปใต้เเขนอีกฝ่ายเอาหัวเบียดอยู่ตรงซอกจุ๊กกะเเร้ขิงเพื่อให้มองหนังสือเห็น

ประวัติศาสตร์นานาชาติหรอ เอเชีย แอฟริกาใต้ ยุโรป คนพี่เห็นเเล้วก็ตาโต หยิบมือถือขึ้นมาเข้าร้านในไอจีทันที

“สั่งอะไรอีกอ่ะ ไม่เห็นช่วยขิงติวเลยเนี่ย”

“ใจเย็นค่ะน้องรัก” ดาริณพลิกตัวมาอ้อนเหมือนลูกเเมว กดจมูกไปซุกไซร้ซอกคอขิง ฟุดฟิดรุนเเรงราวกับคนติดดมกาว

ขิงวางหนังสือลงข้างตัว ลูบไล้สะโพกและบีบก้นดาริณหนุบหนับ เพลินมือไม่ต่างกัน

“กลับถึงห้อง พี่จะติวให้ไม่ลืมคลีโอพัตรา และจำฮ่องเต้ได้ทุกองค์เลย คิกคิก”

“ดาวววว” ขิงเรียกเสียงต่ำ

“อื้อมมม” คนพี่ป้อนจูบเรียกน้ำย่อยให้น้อง ดาริณนำเกมไปก่อน เขาดูดคลึงริมฝีปากขิงอย่างเอร็ดอร่อย ก่อนจะส่งลิ้นร้อนไปหยอกเย้าด้านใน แล้วก็กลับมาจูบดูดไปมาบนริมฝีปากอีก จนมันเเห้งเหือดด้วยเเรงเสียดสี

“กลับคอนโดเลยดีมั้ยครับ” ขิงถาม เริ่มตาลอยเพราะฤทธิ์เดชของคนพี่

“เด็กไม่ดี บอกว่าจะทานมื้อเย็นกับคุณแม่ไง”

“ขิงอยากติวหนังสือเเล้ว”

“ของมาเย็นๆ นู่น กลับไปก็ยังติวไม่ได้หรอก”

“ใจร้าย ใจวร้าย ใจวร้ายยยย!” ดาริณคีบปากบูดบึ้งของคนน้องอย่างเอ็นดู เขากลิ้งตัวลงไปนอนทับพุงขิงเหมือนเดิม เเอบเหลือบสายตามองเจ้ายักษ์หน่อยนึงว่าหลับหรือ...

“ลูกตื่นหรอ” ดาริณล้วงเข้าไปในขอบกางเกงยางยืดเพื่อพิสูจน์

“ดาวววว!” ขิงปรามเสียงเขียว

คนพี่หันมายิ้มเจ้าเล่ห์ให้ แล้วก็ปีนมาใช้มือเค้นคลึง ‘ขิงไม่น้อย’ ไปด้วย

“นิสัย!” คนน้องดุ แต่ก็ไม่ทันเเล้ว เมื่อดาวค่อยๆ ล้วงเจ้าไอติมที่ไม่เคยเย็นออกมาจากร่มผ้า เเล้วจัดการทันที

ก๊อก ก๊อก!!

ขิงกับดาวสะดุ้งเเทบพร้อมกัน ไอติมแท่งยังคาปากดาริณอยู่เลย

“อย่ากัด!” ขิงยกมือจะตีพี่ เพราะเจ้าตัวเปี๊ยกของเขาคงตกใจอ่ะ ฟันคมๆ เลยเฉียดผิวให้หน้าเขียวหน้าเหลือง ดาริณค่อยๆ คายออกมาอย่างระมัดระวังเเล้ว เอามือรองไว้ก่อน ลูบๆ ปลอบให้มันไม่หดฟีบ (เขาอุตส่าห์ปั้นมาตั้งนาน)

“ครับ!!” ขิงตะโกนตอบรับไป และเมื่อเห็นว่าน้องคุยได้ปกติ ดาริณก็อมต่อ

“เฮือกก ฮื้มมม” ขิงขบกรามเเน่นเพื่อไม่ให้เสียงครางต่ำๆ ของเขาหลุดรอดออกไป

“แม่ทำของว่างเสร็จเเล้ว เด็กๆ ลงไปทานเร็ว”

ดาริณเร่งจังหวะดูดกลืนสิ่งนั้นให้ไวขึ้นเพราะรู้ว่าขิงต้องรีบ คนน้องดิ้นเร้าๆ เสียวท้องน้อยเเทบขาดใจ แต่กับเเม่ก็ต้องประคองเสียงให้เป็นปกติ ลูกสะใภ้เเม่่ช่างร้ายกาจนัก

“ว่าไงน้องขิงน้องดาว ทำอะไรกันอยู่เนี่ยเเม่เข้าไปได้มั้ย”

“มะ ไม่ได้ครับเเม่!!” ขิงตะโกนอย่างไว แล้วดูไอ้คนพี่สิลอยหน้าลอยตาอมลูกเชอร์รี่เข้าไปซะงั้น

คิก!

“เดี๋ยวขิงกับดาวตามลงไป พี่ดาวสอนการบ้านอยู่”

“ไวไวนะลูก เดี๋ยวไอติมรสเชอร์รี่ละลาย”

หือ...ทั้งขิงทั้งดาวเเทบสำลัก!

หลังผ่านบททดสอบโคตรโหดของพี่คนสวยมาได้ ขิงลูกชายของบ้าน และน้องดาวลูกรักที่น่าจะได้มรดกทั้งหมดไปก็มานั่งหน้าสลอนอยู่ที่โต๊ะในสวนกับคุณเเม่ มีไอศกรีมรสใหม่ และขนมเค้กพึ่งอบสดๆ ทานเเกล้ม

“คุณเเม่เก่งจัง วันหลังสอนน้องดาวบ้าง”

“น้องดาว หนูไม่ไปเรียนพวกเทควันโด้ หรือมวยไทยอะไรแบบนั้นหรอ เเม่นึกว่าชอบบู๊ๆ แบบเด็กผู้ชายเสียอีก”

ขิงขำ ดาวทำหน้าปูเลี่ยน แบบหนูผิดอะไรหรอ นี่น้องดาวไง น้องเอง น้องคนที่น่ารักๆ เเบบเคะในอุดมคติของทุกคนไง จะให้ไปตีรันฟันเเทงกับทุกคนบนโลกไม่ได้นะคุณเเม่!

“น้องดาวเรียนหมดแล้ว เทควันโด้ก็ได้สายดำแล้ว มวยก็ต่อยเก่งแล้วครับ อยากลองฝึกงานในครัวบ้าง”

“โอ้ยน่ารักไปหมด ฉันหลงเธอจังเลยยัยดาว ยัยน้องงงง”

อิ๊! ดาวยิ้มตาเป็นสระอิ

คุณเเม่รวบลูกชายคนใหม่ไปหอมหัว ดาวก็ซุกกอดเเบบเด็กขี้อ้อน ขิงนั่งตักไอติมเข้าปาก เหมือนเป็นคนไร้ตัวตน และไม่ได้นั่งร่วมอยู่ในซีนนี้ด้วย

ผ่านมื้อขนมกันไปได้ไม่นาน เเม่ก็ให้เเม่บ้านตั้งสำรับทานอาหารเย็นกันอีก จากนั้นก็เเพ็คพวกกับข้าวที่สองหนุ่มชอบใส่กล่องพลาสติกไปให้ด้วย ก่อนที่ขิงกับดาวจะกลับไปนอนคอนโด ที่อยู่ใกล้ทั้งมหาวิทยาลับและโรงเรียนมากกว่า

ระหว่างนั่งรถดาวก็เช็คโทรศัพท์ไปด้วยหน้าตาหมกมุ่น

“เห้ย!!”

ดาวเเหกปากเล่นเอาขิงเเทบหักพวกมาลัยเเหกโค้ง

“อะไรดาว”

“ของมาเเล้ว”

“ของอะไร” ขิงไม่ทันนึก

แล้วคนพี่ก็สอดหน้าเข้ามาใต้เเขน จนขิงต้องละมือจากพวกมาลัยไปโอบรอบไหล่

“ชุดติววิชาประวัติศาสตร์ ใส่เเล้วรับรองคนถูกติวตาค้างไปสามวันเเปดวัน!!!”

“ยังไง ไหนดู”

ดาวยื่นหน้าจอโทรศัพท์ไปให้ดู ขิงเเทบชนท้ายรถคันข้างหน้า

กี่เพ้าซีทรู กับชุดคลีโอพัตรา

“พี่ดาวจัดชุดมาร์ค เอนโทนีชู้รักเเห่งอาณาจักรโรมันมาให้ด้วยนะจ๊ะ”

ตบสันกรามขิงเบาๆ เเล้วใช้สองนิ้วเกาให้จั๊กจี้เล่น

ฟังคนพี่เกริ่นเเล้วรู้สึกคึกเป็นม้าเลย ขิงควรเเวะซื้อเครื่องดื่มชูกำลังหรือไม่สังคมโปรดช่วยอภิปรายเริ่ม!

ดาริณในชุดขาวยาวซีทรูสไตล์อิยิปต์ มีกำไลและเเผงคอพร้อมทั้งวิคผมหน้าม้าตามเเบบภาพร่างพระนางคลีโอพัตราในอุดมคติ รออยู่บนโซฟา

ขิงสวมชุดทหารโรมัน ชุดเกราะอ่อนโชว์มัดกล้ามเเขนยืนประจันหน้า ดาริณยิ้มเย็น ยกโทรศัพท์ขึ้นมาเข้าวิกิพีเดียและเริ่มร่ายประวัติศาสตร์

“ในปีที่ 42 ก่อนคริสตกาล มาร์ค แอนโทนี หนึ่งในคณะผู้สำเร็จราชการชุดที่สองของโรม ได้ขอให้พระนางคลีโอพัตราเดินทางมาพบ เพื่อเเสดงความจงรักภักดีของพระนางต่ออาณาจักรโรมัน แต่ด้วยความงดงามทรงเสน่ห์ของพระนาง ก็ก่อให้เกิดจิตปฏิพัทธ์ มาร์ค แอนโทนีไม่ได้เดินทางกลับโรมัน เเต่กลับใช้เวลาอยู่กับพระนางในอเล็กซานเดรีย จนมีโอรส - ธิดาฝาแฝด พระนามว่าอเล็กซานเดอร์ เฮลิออส และ คลีโอพัตรา เซเลเนที่ 2"

“ผมว่าข้อสอบไม่น่าออกตรงนี้”

“แต่พี่ว่าเราควรทำลูกแฝดตามประวัติศาสตร์”

“พี่ว่าผมจะได้เกรดเท่าไหร่”

“ขิงเเคร์เกรด หรือเเคร์พี่”

“เกรด”

“งั้นไปนั่งอ่านหนังสือในห้องนอนเลยเจ้าเด็ก”

“แล้วพระนางคลีโอพัตราจะทำอะไร”

“ขัดจรวด!!”

ขิงขำพรวด ตอบอะไรช่วยให้เกียรติวิคผมหน้าม้าของพระนางหน่อยได้มั้ย กลัวใจจะโดนคำสาปจากดินเเดนโบราณนัก

“ให้มาร์คช่วยขัดมั้ย พระนางน่าจะทำไม่เก่งเท่ามาร์ค”

“มาร์คลองมั้ยละ จะได้รู้ว่าพระนางหนะไม่เคยปราณีใคร”

ร่างสูงของแอนโทนี่ยิ้มกริ่ม นั่งลงเคียงข้างสตรีหมายเลขหนึ่งแห่งอิยิปต์ยุคก่อนคริสตกาล

มือเรียวล้วงเข้ามาใต้ชุดเกราะทันที มาร์คเกร็งหน้าท้องรับความรู้สึกเเสนหวาน

“แกตกประวัติศาสตร์เเน่เจ้าเด็ก"

“ทำไมครับคนดี”

“แกใส่กางเกงใน พี่ว่ายุคนั้นมาร์คคงไม่ต้องใส่”

ขิงหันไปหอมแก้มคนปากเก่ง

“มาร์คอาจจะไม่ใหญ่ไง เลยไม่ต้องใส่ก็ได้”

“แล้วของเจ้าเด็กใหญ่มากหรือไง”

“ผมคงต้องถามพี่นะครับ ว่าของผมหนะ...เเค่ไหน”

ดาริณค้อน เขาชักมือกลับ พระนางคงต้องเล่นตัวเสียหน่อย

“อ้าว”

“ไม่ขัดให้เเล้ว”

“แล้วพระนางจะทำอะไร”

“โล้สำเภา”

“เอ้า” ขิงงงไปหมด

“มาร์คช่วยพระนางหน่อย”

“มาร์คจะไปอ่านหนังสือ”

“งั้นโล้ไป อ่านไป”

“ผมจะทำยังไงกับพี่ดี”

ดาริณวาดขาขึ้นคร่อมหน้าขาอีกฝ่าย กระโปรงที่ผ่าข้างเเหวกขึ้นมาจนเห็นขอบกางเกงใน เขาจุ๊บคางขิงก่อนจะชะโงกหน้าไปกระซิบขิดติ่งหูอีกฝ่าย

“เริ่มด้วยท่าตะเเคงกระเเทกไม่ยั้ง โยกนั่งพาเพลิน เทิร์นเธอไว้บนตัก อ้อนรักด้วยน้องหมา โยคะมิชชันนารี ปิดพิธีด้วยหกเก้า”

ขิงละห่วงว่า ‘ดาวอย่ายั่ว’ จะโดนเเบน

“หลายท่าจังอ่ะ”

ดาริณขยับสะโพกเข้าไปชิด ‘น้อง’ ของอีกฝ่ายมากขึ้น แล้วจงใจกดสะโพกลงเบาๆ

“จะได้จำประวัติศาสตร์ได้แม่นๆ ไงครับ”

“ผมจะเขียนอะไรพวกนี้ลงไปในกระดาษคำตอบมั้ย”

“ถ้าเขียนลงไป แปลว่าในหัวเจ้าเด็กมีเเต่พี่ดาวสินะ เขินจัง”

ขิงถอนหายใจกับดาริณ ทั้งนึกโกรธและนึกอยาก ‘รักแรงๆ’ ไปพร้อมๆ กัน

“แต่ถ้าเจ้าเด็กอยากอ่านหนังสือพี่ไม่กวนก็ได้”

ดาริณทำท่าจะลุกขึ้น เเต่ไม่ทันวาดขาออก มือใหญ่ก็กดสะโพกนุ่มไว้หมับ แล้วกระซิบถามเสียงเซ็กซี่ที่ทำเอาดาริณละลายลงไปแทบเท้าทุกครั้ง

“Bed or Couch?”

ดาริณจุ๊บปากคนถามเบาๆ แล้วตอบกลับไปว่า...

“Bed is boring”

งั้นจัดโยกนั่งพาเพลินให้พระนางก่อนเเล้วกัน!

“นี่ติวให้ผ่านหรือให้สอบตกกันเเน่ หื้ม”​
   
จุ๊บ จุ๊บ จุ๊บ
   
“ไม่อยากให้สอบผ่านเลย ถ้าขิงได้เลื่อนชั้น พี่ดาวก็จะไม่มีหลัวเด็กวัยมัธยมอีกต่อไปนะสิ”
   
เอ้อ...คำตอบสมกับเป็นดาริณ
   
ฟั่บ ฟั่บ ฟั่บๆๆๆ
      

.........​

ช่วงที่ขิงยุ่งอยู่กับการสอบ ดาริณก็ได้รับคำตอบจากโมเดลลิ่งต้นสังกัดว่าสินค้าลิปมันเลือกเขากับโพนี่มาเล่นโฆษณาคู่กัน เป็นเพื่อนรักคาเเรคเตอร์นว้อง ที่พากันไปเลือกลิปมันสองรสมาแลกกันใช้ สถานที่ถ่ายทำคือสตูดิโอที่ตึก GXX นั้นเเหละ ดาริณไปตามนัด แล้วก็เห็นนายเเบบคู่เขานั่งอยู่ก่อนเเล้วTBC

ตัดจบแบบเอาตอนหน้ามาล่อคริ! #ดาวอย่ายั่ว
« แก้ไขครั้งสุดท้าย: 29-08-2018 01:10:41 โดย ofious »

ออฟไลน์ Pin_12442

 • เป็ดเด็กช่าง
 • *
 • กระทู้: 258
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +11/-0
คนเขี๊ยนนนนนนนนนนนน กลับม๊าาาา :ling1:

ออฟไลน์ ืniyataan

 • เป็ดEros
 • *
 • กระทู้: 3365
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +64/-1
วิธีติวของคนพี่... :pighaun: :pighaun: :pighaun:

ออฟไลน์ TheDoungJan

 • ขอบคุณนักเขียนที่คนที่สร้างทุกตัวละครขึ้นมานะคะ(♡˙︶˙♡)
 • เป็ดHestia
 • *
 • กระทู้: 736
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +8/-0
มิติใหม่ของการติวหนังสือ  :pighaun: คุณนักเขียนรีบๆกลับมาต่อนะคะอยากรู้ว่าเจ้าเด็กจะสอบผ่านมั้ย คิกๆ

ออฟไลน์ วายซ่า

 • เป็ดHermes
 • *
 • กระทู้: 2284
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +181/-6
ถ้าน้องได้คะแนนดี เพราะพี่ติว จะมีรางวัลชุดใหญ่ให้พี่มั๊ยนะ.  :impress2:

ออฟไลน์ twinmonkey0311

 • เป็ดAthena
 • *
 • กระทู้: 5700
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +109/-9
มารอตอนต่อไปจ้า

 

สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด


สนใจ คลิกดูรายละเอียด สนใจ คลิกดูรายละเอียด
สนใจ คลิกดูรายละเอียด สนใจ คลิกดูรายละเอียด