---> ดาวอย่ายั่ว!!__Chapter25 >> END <<
สนใจ คลิกดูรายละเอียด สนใจ คลิกดูรายละเอียด
สนใจ คลิกดูรายละเอียด สนใจ คลิกดูรายละเอียด
สนใจ คลิกดูรายละเอียด สนใจ คลิกดูรายละเอียด

สนใจโฆษณาติดต่อ laopedcenter[at]hotmail.com คลิ๊กรายละเอียดที่ตำแหน่งว่างเลยครับ

สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด colocation,โคโลเคชั่น,ฝากเซิร์ฟเวอร์

ผู้เขียน หัวข้อ: ---> ดาวอย่ายั่ว!!__Chapter25 >> END <<  (อ่าน 55348 ครั้ง)

ออฟไลน์ ofious

 • เป็ดมัธยม
 • *
 • กระทู้: 184
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +100/-4
  • @sweeterthansw
---> ดาวอย่ายั่ว!!__Chapter25 >> END <<
« เมื่อ03-08-2018 23:27:57 »

ข้อตกลงในการเข้ามาในเล้าเป็ดนะครับ กรุณาอ่านทุกคนนะครับ
เล้าแห่งนี้เป็นที่ที่คนชื่นชอบนิยาย boy's love หรือชายรักชาย หากใครหลงมาแล้วไม่ชอบ
กรุณากดกากบาทสีแดงมุมด้านขวาบนออกไปด้วยนะครับ


ติดตามกฏเพิ่มเติมที่กระทู้นี้บ่อยๆ เมื่อมีการแก้ไขกฏจะแก้ไขที่กระทู้นี้นะครับ
http://www.thaiboyslove.com/webboard/index.php?topic=459.0

ประกาศทั่วไปติดตามอัพเดทกันที่นี่
http://www.thaiboyslove.com/webboard/index.php?topic=2160.0

ประกาศ กฎที่อื่นมีไว้แหก แต่ห้ามมาแหกที่นี่

1.ห้ามมิให้ละเมิดสิทธิ์ส่วนตัวของคนแต่งและบุคคลในเรื่องทั้งหมด
การสนใจและชื่นชอบนิยายและเรื่องเล่าของคนในเรื่องควรมีขอบเขตที่จะไม่สร้างความเดือดร้อนให้เจ้าของเรื่อง เช่นเดียวกับเป็ดที่ตอนนี้ถูกรังควานตามหาตัวจากคนด้านต่างๆ จนตัดสินใจไม่เล่าเรื่องต่อ.........เนื่องจากบางเรื่องเป็นเรื่องเล่า.....................บางคนไม่ได้เปิดเผยตัวตน  เขาพอใจจะมีความสุขในที่เล็กๆแห่งนี้โดยไม่ได้ตั้งใจให้คนภายนอกได้รับรู้เรื่องราวแล้วนำไปพูดต่อ   เพราะปฎิเสธไม่ได้ว่าสังคมไม่ได้ยอมรับพวกเราสักเท่าไหร่

2.ห้ามมิให้โพสต์ข้อความ รูปภาพ ใช้ลายเซ็นหรือรูปส่วนตัวหรือสื่อใดๆที่ก่อให้เกิดความขัดแย้ง ไม่แสดงความเคารพ
หมิ่นประมาท,
หยาบคาย, เป็นที่รังเกียจ, ไม่เหมาะสม,ติดเรท x,ทำให้กระทู้กลายพันธ์,ไม่เกี่ยวพันกับนิยายที่ลง
หรืออื่นๆที่ขัดต่อกฎหมาย,ห้ามโพสต์กระทู้ที่จะสร้างประเด็นความขัดแย้ง  ในเรื่อง การเมือง ศาสนา พระมหากษัตริย์
และสถาบันต่าง ๆ  รวมถึงกระทู้ที่จะสร้างความแตกแยก  ชวนวิวาท ของสมาชิกภายในเวปบอร์ด
การกระทำเช่นนั้นอาจทำให้คุณแบนทันที และถาวร . หมายเลข IP ของทุกโพสต์จะถูกบันทึกเพื่อใช้เป็นหลักฐาน
ในความเป็นจริงเป็นไปได้ยากมากที่จะให้แต่ละคนมีความคิดเห็นตรงกันทั้งหมด   คนเรามากมายต่างความคิดต่างความเห็น เติบโตมาภายใต้ภาวะแวดล้อมต่างกันการแสดงความคิดเห็นที่แตกต่าง   จึงควรทำเพื่อให้เกิดความเข้าใจกัน แบ่งปันประสบการณ์และมิตรภาพเพื่ออาจเป็นประโยชน์ในการใช้ชีวิต  และไม่ว่าจะอย่างไรก็ควรเคารพในความคิดเห็นที่แตกต่างของบุคคลอื่นช่วยกันสร้างให้บอร์ดนี้มีแต่ความรักนะครับ   

เรื่องบางเรื่องอาจจะเป็นทั้งเรื่องแต่งหรือเรื่องเล่าใดๆก็ขอให้ระลึกเสมอว่า  อ่านเพื่อความบันเทิงและเก็บประสบการณ์ชีวิตที่คุณไม่ต้องไปเจอความเจ็บปวดเล่านั้นเองเพื่อเป็นข้อเตือนใจ สอนใจในการตัดสินใจใช้ชีวิต   จึงไม่ต้องพยายามสืบหาว่าเรื่องจริงหรือเรื่องแต่งส่วนการพูดคุยนั้น   ก็ประมาณอย่าทำให้กระทู้กลายพันธุ์ห้ามเอาเรื่องส่วนตัวมาปรึกษาพูดคุยกันโดยที่ไม่เกี่ยวพันกับเรื่องในกระทู้นิยาย  ถ้าจะวิจารณ์หรือแสดงความคิดเห็นทุกคนมีสิทธิแต่ขอให้ไปตั้งกระทู้ที่บอร์ดอื่นที่ไม่ใช่ที่นี่นะครับ

3.การนำเรื่อง ข้อความ รูปภาพมาโพสต์ หรือนำข้อความใดๆไปโพสที่อื่นๆ กรุณาพยายามติดต่อเจ้าของเรื่องเท่าที่จะทำได้หรือแจ้งมายังบอร์ดนี้ก่อนนะครับ  เนื่องจากเจ้าของเรื่องบางครั้งไม่ต้องการให้คนที่ไม่ได้ชื่นชอบนิยายชายรักชายเข้ามารับรู้  ลิขสิทธิ์ทั้งหมดเป็นของเจ้าของคนที่ทำขึ้นและเว็บแห่งนี้นะครับ

4.ห้ามแจกเบอร์ แลกเมล์ บอกเมล์ แลก msn บนบอร์ด โดยเฉพาะการบอกเบอร์ หรือเมลของคนอื่นโดยที่เจ้าของไม่ยินยอมให้ส่งหรือติดต่อกันทางพีเอ็มจะปลอดภัยกว่าแล้วเมื่อมีการติดต่อสื่อสารกันให้พึงระวังถึงความปลอดภัย ความไม่น่าไว้ใจของผุ้คนทุกคนแม้จะมีชื่อเสียงในบอร์ดเป็นเรื่องส่วนตัวของแต่ละคนไป เพื่อลดความขัดแย้งภายในเล้า จึงไม่สนับสนุนให้มีการจีบกันในบอร์ดนะครับ

5.ห้ามจั่วหัวกระทู้ว่าเป็น “เรื่องเล่า” นักเขียนทุกคนอย่าโกหกคนอ่านว่าเป็นเรื่องจริงในกรณีแต่งเติมเพิ่มแม้แต่นิดเดียวให้ชี้แจงว่าเป็นเรื่องแต่งแม้จะแต่งเพิ่มขึ้นแค่ไม่ถึง 10 % ก็ตาม
เพราะแม้จะเป็นเรื่องที่เขียนจากเรื่องจริง เมื่อนำมาพิมพ์เป็นเรื่องผ่านตัวอักษร ย่อมเลี่ยงไม่ได้ที่จะมีการเพิ่มเติมเพื่อให้เกิดสีสันในเนื้อเรื่อง ทางเล้าถือว่านั่นคือการเพิ่มเติมเนื้อเรื่อง จึงไม่อนุญาตให้จั่วหัวกระทู้ว่าเป็น “เรื่องเล่า” แต่สามารถแจ้งว่าเป็น “นิยายที่อ้างอิงมาจากชีวิตจริง” ได้  มีคนมากกมายทะเลาะเสียความรู้สึกเพราะเรื่องนี้มามากแล้ว

6.การพูดคุยโต้ตอบระหว่างคนเขียนและคนอ่านนอกเรื่องนิยาย  ทำได้  แต่อย่าให้มากนัก เช่น คนเขียนโพสต์นิยายหนึ่งตอน ก็ควรตอบเพียงคอมเม้นต์เดียวก็พอแล้ว  โดยสามารถใช้ปุ่ม Insert quote ได้    ถ้าจะพูดคุยกันมากขึ้นแนะนำให้ไปตั้งกระทู้ใหม่ที่ห้องพูดคุยทั่วไป และลงลิงค์จากนิยายไปยังกระทู้พูดคุยกับแฟนคลับนิยายในรีพลายแรกด้วยนะครับ เพราะการที่คนเขียนและแฟนคลับพูดคุยกันมากทำให้หานิยายที่จะอ่านยาก ไม่เจอ ลำบากกับคนที่ไม่ได้เข้ามาตามอ่านทุกวัน

7. การกดบวกให้เป็ดเหลือง
      7.1 นิยาย 1 ตอน  จะให้ขึ้น Top list แค่ 1 Reply เท่านั้น ถ้าขึ้นเกิน จะลบคะแนนออก เหลือเฉพาะ Reply ที่มีคะแนนสูงสุด
      7.2 นิยาย 1 เรื่อง จะให้ขึ้น Top list ไม่เกิน 3 Reply ถ้าเกิน จะลบคะแนนออก ให้เหลือ เฉพาะ Reply ที่มีคะแนนสูงสุด ลงมาตามลำดับ
      7.3 Post ในห้องอื่น ๆ ก็จะใช้ หลักการเดียวกันนี้ เช่นกัน ยกเว้น
            - 1 Reply ที่เกินมานั้น โมทั้งหลาย พิจารณาดูแล้วว่า ไม่เป็นการปั่นโหวต และเป็น Reply ที่น่าสนใจและเป็นที่ชื่นชอบจริง ๆ

8.Administrator และ moderator ของ forum นี้ มีสิทธิ์อ่าน, ลบ หรือแก้ไขทุกข้อความ. และ administrator, moderator หรือ webmaster ไม่สามารถรับผิดชอบต่อข้อความที่คุณได้แสดงความคิดเห็น (ยกเว้นว่าพวกเขาจะเป็นผู้โพสต์เอง).

9.คุณยินยอมให้ข้อมูลทุกอย่างของคุณถูกเก็บไว้ในฐานข้อมูล. ซึ่งข้อมูลเหล่านี้จะไม่ถูกเปิดเผยต่อผู้อื่นโดยไม่ได้รับการยินยอมจากคุณ .Webmaster, administrator และ moderator ไม่สามารถรับผิดชอบต่อการถูกเจาะข้อมูล แล้วนำไปสร้างความเดือดร้อนต่างๆ

10.ห้ามลงประกาศลิงค์โปรโมทเวป  โฆษณา หรือโปรโมทในเชิงธุรกิจใดๆ ทุกชนิด ลงได้เฉพาะในห้องซื้อขาย ในเมื่อแนะนำเวปอื่นที่บอร์ดเรา ก็ช่วยแนะนำบอร์ดเราโดยลงลิงค์บอร์ดเรา เว็บ http://www.thaiboyslove.com  ในบอร์ดที่ท่านแนะนำมาให้เราด้วย  เมื่อจำเป็นต้องแนะนำลิงค์ให้ส่งลิงค์กันทาง personal message หรือพีเอ็มแทนนะครับจะสะดวกกว่า ส่วนในกรณีอยากแนะนำสิ่งดีๆให้เพื่อนๆได้อ่านจริงๆนั้นพยายามลงให้ห้องซื้อขายซะ หรือถ้าม้อดเดอเรเตอร์จะพิจารณาเป็นกรณีๆไป ถ้ารู้สึกว่าไม่ได้โปรโมทเว็บ แต่อยากแนะนำสิ่งดีๆให้เพื่อนด้วยใจจริงจะให้กระทู้นั้นคงอยู่ต่อไป

11.บอร์ดนิยายที่โพสต์จนจบแล้วมีไว้สำหรับนิยายที่โพสต์ในบอร์ด boy's love จนจบแล้วเท่านั้น จึงจะถูกย้ายมาเก็บไว้ที่นี่ หาอ่านนิยายที่จบแล้ว หรือคนเขียนไม่ได้เขียนต่อ แต่โดยนัยแล้วถือว่าพล็อตเรื่องโดยรวมสมควรแก่การจบแล้ว หากนักเขียนท่านใดได้พิมพ์เล่มกับสำนักพิมพ์ ต้องการลบเรื่องบางส่วนออก โดยเฉพาะไคลแม๊ก หรือตอนจบที่สำคัญ ให้แจ้ง moderator ย้ายนิยายของท่านสู่ห้องนิยายไม่จบ เพื่อที่หากระยะเวลาเกินหกเดือนแล้ว เราจะได้ทำการลบทิ้ง หรือท่านจะลบนิยายดังกล่าวทิ้งเสียก็ได้ เนื่องจากบอร์ดนี้เก็บเฉพาะนิยายที่จบแล้ว

บอร์ดนิยายที่ยังไม่มาต่อจนจบไว้สำหรับ
นิยายที่คนเขียนไม่ได้มาต่อนาน หายไปโดยไม่มีเหตุผลสมควร ไม่ได้แจ้งไว้หรือแจ้งแล้วก็ไม่มาต่อ 3 เดือน จะย้ายมาเก็บในนี้เมื่อครบหกเดือนจะทำการลบทิ้ง ส่วนเรื่องไหนที่จะต่อก็ต่อในนี้จนกว่าจะจบ แล้วถึงจะทำการย้ายไปสู่บอร์ดนิยายจบแล้วต่อไป

12.ห้ามนำเรื่องพิพาทต่างๆมาเคลียร์กันในบอร์ด

13.ผู้โพสต์นิยาย และเขียนนิยายกรุณาโพสต์ให้จบ ตรวจสอบคำผิดก่อนนำมาลงด้วยครับ

14.ส่วนคนอ่านทุกท่าน เวลาอ่านนิยาย เรื่องที่คนเขียนเขียน  ก็ไม่ต้องไปอินมากนะครับ ให้เก็บเอาสิ่งดีๆ ประสบการณ์ ข้อคิดดีๆไปนะครับ

15. การนำรูปภาพ บทความ ฯลฯ มาลงในเว็บบอร์ด  ควรจะให้เครดิตกับ... 
(1) ผู้ที่เป็นต้นตอเจ้าของบทความหรือรูปภาพนั้นๆ
(2) เว็บไซต์ต้นตอที่อ้างอิงถึง
....ในกรณีที่เป็นบทความที่ถูกอ้างอิงต่อมาจากเวปไซต์อื่นๆ
- ถ้ามีแหล่งต้นตอของเจ้าของบทความ  ให้โพสต์ชื่อเจ้าของต้นตอของบทความหรือรูปภาพนั้นๆ  พร้อมทั้งเว็บไซต์ที่อ้างอิง 
  (กรณีนี้จะโพสต์อ้างอิงชื่อผู้โพสต์หรือเว็บไซต์ที่เรานำมาหรือไม่ก็ได้ แต่ควรมั่นใจว่าชื่อต้นตอของที่มาถูกต้อง)
- ถ้าไม่สามารถหาชื่อต้นตอของรูปภาพหรือเว็บไซต์ที่นำมาได้ ควรอ้างอิงชื่อผู้โพสต์และเว็บไซต์จากแหล่งที่เรานำมาเสมอ
- ควรขออนุญาติเจ้าของภาพหรือเจ้าของบทความก่อนนำมาโพสต์ค่ะ(ถ้าเป็นไปได้) ยกเว้นพวกเว็บไซต์สาธารณะ เช่น  หนังสือพิมพ์ออนไลน์ ฯลฯ ที่เปิดให้คนทั่วไปได้อ่านเป็นสาธารณะ ก็นำมาโพสต์ได้ แต่ให้อ้างอิงเจ้าของชื่อและแหล่งที่มาค่ะ
- ไม่ควรดัดแปลงหรือแก้ไขเครดิตที่ติดมากับรูปหรือบทความก่อนนำมาโพสต์
- ถ้าเป็น FW mail  ก็บอกไปเลยว่าเอามาจาก FW mail

16.นิยายเรื่องไหนที่คิดว่าเมื่อมีการรวมเล่มขายแล้วจะลบเนื้อเรื่องไม่ว่าบางส่วนหรือทั้งหมดออก กรุณาอย่าเอามาลงที่นี่ หรือสำหรับผู้ที่ขอนิยายจากนักเขียนอื่นมาลง ต้องมั่นใจว่าเรื่องนั้นจะไม่มีการลบเนื้อเรื่องไม่ว่าบางส่วนหรือทั้งหมดออกเมื่อมีการรวมเล่มขาย อนึ่ง เล้าไม่ได้ห้ามให้มีการรวมเล่มแต่อย่างใด สามารถรวมเล่มขายกันได้ แต่อยากให้เคารพกฎของเล้าด้วย เล้าเปิดโอกาสให้ทุกคน จะทำมาหากิน หรืออะไรก็ตามแต่ขอความร่วมมือด้วย เผื่อที่ทุกคนจะได้อยู่อย่างมีความสุข

17.ห้ามแจ้งที่หัวกระทู้เกี่ยวกับการจองหรือจัดพิมพ์หนังสือ แต่อนุโลมให้ขึ้นหัวกระทู้ว่า “แจ้งข่าวหน้า...” และลงลิงค์ที่ได้ตั้งเอาไว้ในแล้วในห้องซื้อขายลงในกระทู้นิยายแทน  ถ้านักเขียนต้องการประชาสัมพันธ์เกี่ยวกับการจอง หรือจัดพิมพ์หนังสือของตนเองผ่านกระทู้นิยายของตนเอง  นิยายเรื่องดังกล่าวจะต้องลงเนื้อหาจนจบก่อน (ไม่รวมตอนพิเศษ) จึงจะทำการประชาสัมพันธ์ในกระทู้นิยายได้ (ศึกษากฎการซื้อขายของเล้าก่อน ด้วยนะคะ)
ว่าด้วยเรื่องการจะรวมเล่มนิยายขายในเล้า จะต้องมี ID ซื้อขายก่อน ถึงจะสามารถประกาศ ..แจ้งข่าว.. ที่บนหัวกระทู้ของนิยายได้ ในกรณีที่ รวมเล่มกับ สนพ. ที่มี  ID ซื้อขายของเล้าแล้ว นักเขียนก็สามารถใช้ หมายเลข  ID ของ สนพ. ลงแจ้งในหน้าที่มีเนื้อหารายละเอียดการสั่งจองนิยายได้

18.ใครจะโพสต์เรื่องสั้นให้มาโพสต์ที่บอร์ดเรื่องสั้น ถ้าเรื่องไหนไม่จบนานเกิน 3 เดือน จะทำการลบทิ้งทันที  ส่วนเรื่องสั้นที่จบแล้วให้แก้ไขโพสต์แรก และต่อท้ายว่าจบแล้วจะได้ไม่ถูกลบทิ้งและจะเก็บไว้ที่บอร์ดเรื่องสั้นไม่ย้ายไปไหน   เช่นเดียวกับนิยายทุกเรื่องเมื่อจบให้แก้ไขโพสต์แรก และต่อท้ายว่าจบแล้ว จะได้ย้ายเข้าสู่บอร์ดนิยายจบแล้ว ไม่เช่นนั้นม๊อดอาจเข้าใจว่าไม่มาต่อนิยายนานเกินจะโดนลบทิ้งครับ

เอาข้อสำคัญก่อนนะครับเด่วอื่นๆจะทำมาเพิ่มครับเอิ้กๆหุหุ
admin
thaiboyslove.com.......................................                                                           

วันที่ 3 ธ.ค. 2551วันที่ 16 ก.ย. 2554 ได้เพิ่มกฏ ข้อที่ 7
วันที่ 21 ต.ค.2556 ได้ปรับปรุงกฎทั้งหมดเพื่อให้แก้ไข และติดตามได้ง่าย
วันที่ 11 พ.ย. 2557 เพิ่มเติมการลงเรื่องสั้นและการแจ้งว่านิยายจบแล้ว
วันที่ 4 ธ.ค. 2557 เพิ่มบอร์ดเรื่องสั้นจึงปรับปรุงกฏข้อ 18 เกี่ยวกับเรื่องสั้น และ เพิ่มเติมส่วนขยายของกฏข้อ 17เว็บไซต์แห่งนี้เป็นเว็บไซต์ส่วนบุคคลที่ได้รับความคุ้มครองจากกฎหมายภายในและระหว่างประเทศ การเข้าถึงข้อมูลใดๆบนเว็บไซต์แห่งนี้โดยไม่ได้รับความยินยอมจากผู้ให้บริการ ถือว่าเป็นความผิดร้ายแรง

ข้อความใดๆก็ตามบนเว็บไซต์แห่งนี้ เกิดจาการเขียนโดยสมาชิก และตีพิมพ์แบบอัตโนมัติ ผู้ดูแลเว็บไซต์แห่งนี้ไม่จำเป็นต้องเห็นด้วย และไม่รับผิดชอบต่อข้อความใดๆ  โปรดใช้วิจารณญาณของท่านที่เข้าชม และ/หรือ ท่านผู้ปกครองในการให้ลูกหลานเข้าชม
 :mew4: :mew6: :mew6: :mew6:

#ดาวอย่ายั่ว
ดาวนั้นสุดแสนจะเเปลก

1. เป็นฝ่ายรับที่หื่นกว่าฝ่ายรุกอย่างเขาไปมาก

2. งานอดิเรกโคตรบันเทิง คอสเพลย์ตอนมีเซ็กส์บ้างล่ะ แล้วไม่ใช่เเค่ชุดนอนไม่ได้นอนนะ พยาบาล นักเรียนญี่ปุ่น ยูคาตะ หูแมว หางกระต่ายพี่เเกสั่งมาใหม่ได้ทุกวันอ่ะ

3. งานหารายได้ของดาวนั้นยิ่งบันเทิงกว่า ว่างๆ ก็นั่งวาดฉาก NC การ์ตูนวายเเถมยังต้องมาลองท่ากับเขาก่อนด้วยนะ เพื่อเปลี่ยนเรื่องจริงให้เป็นจินตนาการ


Intro

เสียงเพลงอึกทึกในผับดัง ที่จริงเด็กอายุเเค่ 17 ไม่ควรเข้ามาได้ แต่ใครใช้ให้พ่อเขาเป็นเจ้าของ จะเดินเข้ามาตรวจตลาดหน่อยก็ไม่เเปลก แต่ลึกๆ แล้วขิงรู้ว่าเขาไม่ได้มาทำตามข้ออ้างนั้น
 
แก้วไวน์ในมือเเกว่งไกวไปตามจังหวะเพลง เขานั่งอยู่ที่บาร์พร้อมขวดแอลกอฮอล์ราคาเเพงในถังเเช่ หัวใจรุ่มร้อนหงุดหงิด มองหาสิ่งที่จะช่วยระบาย เเล้วเขาก็จดจ้องหนึ่งในบุคคลที่ส่ายเอวเบาๆ อยู่กลางฟลอร์
   
ดาริณ เนตไอดอลที่เคยได้ยินคนในบริษัทพ่อพูดถึง แถมยังได้ยินเสียงเม้าท์ด้านลบอีกว่าถูกผู้ชายทิ้งเป็นว่าเล่นเพราะเซ็กส์ห่วย แต่เรียนตามตรงเท่าที่ดูหน้าแล้วก็เอวตอนโยกตามจังหวะเพลง Shape of You แล้วไม่น่าเเย่

เอาเป็นว่าพิสูจน์ดีกว่า

คุณชายระดับวีไอพี เดินถือเเก้วไวน์ที่มันดูขัดตาไปสักนิดบนผับที่ส่วนใหญ่ซัดวิสกี้หรือไม่ก็วอดก้า เดินเข้าไปหาเหยื่อที่มาคนเดียวช้าๆ เขาเเตะเอวใต้เชิ้ตขาวบางเบาๆ แล้วส่งยิ้มที่ละลายหัวใจคนมานับไม่ถ้วนไปให้ ดาริณยิ้มให้เขาเช่นกัน ตาเรียวสวยเหมือนเเมวนั้นช่างดูเซ็กซี่เพราะกรีดอายไลเนอร์ไว้บางๆ

“สวัสดีครับ”

“จะมาจีบหรือจะชวนขึ้นเตียง”

ตรงสัส! ขิงสบถในใจ เขาพยายามหาคำตอบไม่ให้ไก่ตื่น เพราะจะหื่นกันตั้งเเต่นาทีเเรกที่เจอคงไม่ได้

“มา..”

“ถ้าจีบขอเชิญไปหาคนอื่น เเต่ถ้าอยากหื่นกันละก็ผมทนไม่ไหวแล้วครับ”

หือ ซี้ดส์ เผ็ดพริกสิบเม็ดไปเลย

พูดจบแล้วทำตาซนใส่ ขิงจะปล่อยไว้ให้ใครเชยชมก็ใช่ที เขาวางเเก้วไวน์ไว้ที่โต๊ะ ลากข้อมือคนที่ตัวเล็กกว่าลัดเลาะไปนอกร้าน ส่งซิกให้การ์ดนิดเดียวก็รู้กันว่าซูเปอร์คาร์คันสวยควรมาจอดรอที่ทางเข้าร้าน ดาริณปีนขึ้นรถอย่างรู้งาน ขิงประจำที่คนขับ

“ไปห้องคุณหรือห้องผมดี” ขิงถามอย่างสุภาพ

“รถคุณฟิล์มดำใช่มั้ย” ดาริณก้มลงไปดูใกล้ๆ กระจกด้วยท่าทางน่าเอ็นดูเหมือนเด็ก

“ครับ” ขิงตอบ

“อยากลองในรถ คุณว่ามันจะตื่นเต้นรึเปล่า”

โอ้ยใจอย่าเต้นเเรง ขิงแทบจะยกมือมากุมอก ท่าทางเเบ๊วๆ แต่คำถาม 21+

ขิงเลี้ยวฟ้าบเข้ามุมมืดของลานจอดรถพอดี เขากดเลื่อนเบาะให้ออกห่างจากพวงมาลัย ไม่ทันจะได้ที่กว้างดีดาริณก็กระโจนข้ามมาเเล้ว ขิงพึ่งรู้ว่าอีกฝ่ายตัวหอมขนาดนี้ เสื้อเชิ้ตสีขาวโดนริดกระดุมออกโดยไว เผยให้เห็นหน้าอกหน้าใจที่เเบนราบ กับตุ่มไตสีชมพูอมเเดงแถมยังเจาะอกข้างนึงด้วย กูเจอศึกหนักแล้วคราวนี้ ใบหน้าหวานอมเปรี้ยวก้มลงมาประกบปากอย่างรวดเร็ว เราจูบกันรุนเเรงเหมือนไม่อยากให้เสียเวลา

นี่พี่โดนยามาหรือไร อะไรจะฮอตเบอร์เเรงขนาดนั้น
   
ดาริณซุกไซร้ซอกคอขิงอย่างสนุก กลิ่นหอมของสบู่สปอร์ต แล้วฉีดทับด้วยโคโลนจ์กลิ่นเดียวกันทำให้มันหอมอ่อนไม่เเสบจมูก และก็ทำให้เนื้อคอนั้นน่างับน่าขบอีกเท่าตัว ขิงทำอะไรไม่ได้เลยนอกจากใช้มือลูบไล้ไปตามเเผ่นอกบาง แล้วสะกิดตุ่มไตสีชมพูอมแดงเรียกเสียงครางฮรืออย่างสะท้านใจ
   
ร่างสูงนึกสนุก เขาเอื้อมมือไปกดเพลง Shape of You เวอร์ชั่นมิกซ์เเล้ว มันเป็นจังหวะย้วยเอวของดาริณที่ทำให้เขาต้องเลียปาก พี่เขากดสะโพกลงมาอย่างสาสมใจ มังกรน้อยนี่ร่าเริงพร้อมรบ เหมือนเจอคู่เทียบตัวฉกาจ

ต้องขอบคุณดาริณที่ผละหน้าออกมาบ้าง ทำให้เขามีโอกาสเเลบเลียตุ่มไตสีสวย มันรสชาติเเปลกกว่าทุกที่เพราะลิ้นเขาต้องสัมผัสกับโลหะสีเงินไปด้วย

มือเรียวโอบรอบคอขิง ละไล้ไปตามเรือนผมราวกับคุ้มคลั่ง เรียวลิ้นที่ตวัดสร้างความรัญจวนใจจนเขาจะทนไม่ไหว และพอมองตากันในความมืดก็รู้เเล้วว่าควรจะทำอะไรต่อ

กลิ่นอายความร้อนยังกรุ่นอยู่ในรถ เล่นเอากระจกขึ้นฝ้า ดีนะไม่ฮีทไปถึงหม้อน้ำให้ลำบากช่างมาลากเข้าอู่ ดาริณยอมลงไปนั่งที่เบาะข้างคนขับเเล้ว แต่ยังไม่ยอมสวมกางเกงยีนส์พอดีตัวให้เรียบร้อย มีเพียงเสื้อคลุมของขิงปิดบังกางเองในทรงกางเกงขาสั้นสีเทาเเบรนด์ดังไว้เท่านั้น ส่วนลำตัวก็มีเสื้อเชิ้ตขาวที่ยังไม่ถอดออกนั้นเเหละคลุมตัวไว้ ขิงจัดการรูดซิปกางเกงตัวเองเสร็จสรรพแล้วหันไปมองคนที่ยังเเก้มแดงตาปรือปรอย

เชี่ยเอ้ยเซ็กซี่จนลูกชายกูคึกคักอีกรอบ แล้วดาริณก็หันขวับมาจับมือ ขิงเหมือนโดนของร้อนสะดุ้งโหยง

“รอบเดียวพอเเล้วหรอ”

ขิงนี่นึกอยากลากคนที่ปรามาสว่าดาริณเซ็กส์ห่วยมาตบเรียงตัว เจอเข้าไปรอบเเรกนี่แทบยกไว้บูชาแล้วพนมมือกราบไหว้เรียกเมียเช้าเย็น เด็ดดวงเสียเหลือเกิน

“คุณไหวหรอ” ขิงถาม เพราะคนที่ออกเเรงรอบเมื่อครู่ คือคนที่คร่อมตักเขาล้วนๆ ทั้งขยับทั้งขย่มจนห่วงว่าเอวบางๆ นั้นจะซ้นให้หมอนวดเขาต้องช่วยคลายเส้น

คิก!

เกลียดนักเสียงหัวเราะแบบช่างยั่วนั้น แถมยังลากมือขิงผลุบหายเข้าไปใต้เสื้อคลุมวางเเปะลงบนหว่างขาตัวเองเเล้วหลอกล่อให้ลูบคลำ

หือ...นอกจากลูกชายเขาจะผงาด น้องชายของดาริณก็เเข็งปั๊กพร้อมรบ โอเคเราสื่อภาษากายกันเรียบร้อย ขิงก็ใช้มือที่ว่างอีกข้างเข้าเกียร์ถอยหลัง พาเจ้าคนยั่วร้ายไปนอนคอนโด The Paradise ที่อยู่ไม่ไกลจากผับ

แน่นอนว่าลูกนักธุรกิจด้านบันเทิง และแหล่งท่องเที่ยวยามราตรี ย่อมมีเงินซื้อคอนโดทิ้งๆ ไว้หลายเเห่ง เเละห้องนี้เขาก็ชอบชื่อมัน เลยมีไว้เพื่อวัตถุประสงค์บางอย่าง   

และขนาดว่าระยะทางแค่สองไฟแดง พี่ดาริณก็ไม่ปล่อยให้ปากเขาว่างเลย

“จูบหน่อย”

อ้อนอยู่นั่นอ่ะ ถ้าชนใครตายห่าไป พี่นั้นเเหละจาอารมณ์ค้างคืนนี้

และพอเลี้ยวเข้าเขตคอนโดหรู คนตัวเล็กกว่าก็เหมือนรู้งาน หยิบกางเกงยีนส์มาใส่ได้อย่างน่าชื่นตาบาน แล้วที่นั่งขาโล่งมาเมื่อสักครู่นี่เพราะอยากให้ขิงตบะเเตกใช่หรือไม่จงอภิปราย

Chapter 01
   

ดาริณเป็นคนนอนดิ้น แล้วเขาก็ม้วนเอาผ้านวมผืนหน้ามาพันกายตัวเองไว้เเก้หนาว จำได้คลับคล้ายคลับคลาว่าเสร็จกิจกามก็หลับไปเลยโดยไม่ได้แต่งตัวใหม่ คนข้างๆ เขาไม่ทันได้สนใจ แต่เมื่อยึดผ้านวมมาเเล้ว อีกฝ่ายที่เปลือยพอกันก็คงจะหนาว เลยลากเอาก้อนกลมนั้นมากอด และยังคงไม่อุ่นขึ้นเท่าไหร่ จึงสะบัดเขาออกมาจากก้อนผ้า แล้วกอดรัดเอวไว้แน่น จากนั้นค่อยคลุมทับผ้าใหม่อีกรอบ กลายเป็นก้อนที่อ้วนขึ้น คราวนี้ดาริณไม่ดิ้นเพราะตัวอีกฝ่ายหอม เขาซุกๆ จมูกไปกับอกกว้าง ขบๆ กัดๆ ยอดอกสีน้ำตาลเข้มเพลินฟันไปอีก

“ไม่ซนครับ” เสียงดุงัวเงีย จนดาริณขำคิก โอเคคืนเเรกเขาไม่ควรทำให้ไก่ตื่น นานๆ จะเจอคู่นอนที่ลีลาดุเร้าใจสักที เขาควรถนอมไว้หน่อย ขืนถ้าให้รู้ว่าเขาเซ็กส์จัดจนโดนบอกเลิกมานับไม่ถ้วน คงต้องเสียเวลาไปหาคนใหม่อีก


เช้าวันรุ่งขึ้นดาริณรู้สึกตัวก่อน เขาแกะก้อนผ้านวมออกแล้วคลานลงมาจากเตียง ไร้อาการสะโพกครากอย่างที่อีกคนเป็นห่วง เพราะตัวเขาเล่นโยคะเป็นประจำเส้นเลยยืดหยุ่นดี จัดการคว้าเสื้อผ้าที่หลุดลุ่ยอยู่ข้างเตียงมาใส่มือ เดินเข้าห้องน้ำเพื่อชำระคราบไคลที่ทำให้ตัวเหนอะหนะ เเต่ดวงตาคล้ายเเมวก็ต้องเบิกโพลงเมื่อเห็นตู้เสื้อผ้าที่เเง้มอยู่มีชุดนักเรียนม.ปลาย โรงเรียนเอกชนแขวนอยู่

บ้าน่า! นี่เมื่อคืนเขาพรากผู้เยาว์ไปแล้วรึป่ะ?

คนหน้าสวยเสยผมตัวเองอย่างหัวเสีย อุตส่าห์เจอคนเอวดีศีลเสมอ แต่ดันอายุยังน้อยไปอีก เขาเดินกระย่องกระเเย่งลงเท้าเบาไปที่กระเป๋าตังค์ที่วางอยู่ข้างเตียง แอบเปิดอย่างไม่ตั้งใจจะขโมยเงิน แต่อยากเห็นตัวเลขพ.ศ บัตรประชาชน

บัดซบ! จะโดนจับเข้าคุกเข้าตารางข้อหาทำลายพรหมจรรย์เด็กก็คราวนี้ หลังจากบวกลบคูณหารทั้ง พ.ศ.และ ค.ศ.ก็ได้ความเเล้วว่า 17 ไม่ขาดไม่เกิน จากที่ตั้งใจจะค่อยๆ อาบน้ำ ตื่นมาเเลกไลน์ไว้สานสัมพันธ์ต่ออีกนิดเป็นอันพับเก็บโครงการ เขาเข้าไปวิ่งผ่านน้ำไม่เกินห้านาทีเเล้วก็เเต่งตัวรวดเร็ว วิ่งพรวดหนีออกจากห้องไปทัน

ขิงตื่นตั้งเเต่ดาริณแกะผ้านวมแล้ว แต่เขาก็ยังนอนนิ่งๆ แอบหรี่ตามอง ว่าคนตัวขาวอมชมพู ที่ลายพร้อมไปด้วยรอยขย้ำเมื่อคืนจะทำอะไรบ้าง เขาแทบกลั้นขำไม่อยู่เมื่อเห็นอีกฝ่ายผงะตอนเห็นชุดนักเรียน แล้วก็ขำอีกตอนยกนิ้วนับเลขทะเลาะหงุงหงิงกับตัวเองเมื่อเห็นบัตรประชาชนเขา แล้วไอ้ท่าวิ่งแผ่นเเนบนั้นยิ่งตลก

แต่เชื่อเหอะไม่ถึงห้านาทีก็กลับมา เพราะถ้าไม่มีคีย์การ์ด ลิฟต์คอนโดเขาจะไม่สามารถกดไปชั้นไหนได้เลย ยืนงงในดงลิฟต์ต่อไปนะเจ้าเเมวยั่ว

แล้วก็เป็นไปตามขิงทำนายเป๊ะ เดินหน้ามุ่ยเปิดประตูเข้ามา หัวหูยุ่งเหยิง หมดสิ้นภาพลักษณ์ยั่วเยเเบบเมื่อคืนอย่างสิ้นเชิง เอาอีกเจ้าเเมวตัวร้ายย่องมาที่กระเป๋าตังค์เขาเเล้วทำท่าค้นหาคีย์การ์ดคอนโด ขิงเลยคว้าหมับเข้าให้

“ขโมยหรอ!!” เสียงที่แอคติ้งให้เข้มเเละดุ เล่นเอาเจ้าเเมวโจรสะดุ้งโหยง

“เปล่านะ” เสียงเเหบหน่อยๆ ทำเอาขิงอารมณ์ดี

“แล้วทำอะไร” ขิงลุกขึ้นนั่งห้อยขาลงกับเตียง เผยเเผงอกเต็มด้วยเนื้อเเน่นๆ เพราะเข้าฟิตเนสอัพกล้ามอยู่ช่วงนี้ ดาริณมองอกที่เต็มด้วยรอยข่วนแล้วก็กลืนน้ำลายเอื้อก

มึงห้ามนะ ไอ้สายตามึงห้ามหื่นตอนเห็นกล้ามเด็ก!!

โจรหน้าเเมวหลับตาปี๋แล้วส่ายหน้าดิก

ขิงงง หรือตอนตื่นเขาไม่หล่อว่ะ พี่เเม่งทำเอาเสียความมั่นใจไปหลายดอกแล้ว เขาลุกขึ้น และลืมไปว่าไม่ได้ใส่เสื้อผ้าอาภรณ์สักชิ้นเดินโทงๆ ไปยังกระจกบานใหญ่ที่สะท้อนสรีระเต็มตัว

เออ กูก็ยังหล่อเหมือนเดิมนี่หว่า เเล้วไอ้พี่เอวดีนี่เเม่งเป็นอะไรนักหนาถึงปิดตาเเล้วส่ายหน้าเป็นเจ้าเข้าขนาดนั้น

“อย่านะ..ดาว ข่มใจไว้มึง” พึมพำห่าไรให้งงอีกว่ะเนี่ย ขิงก้มลงไปจุ๊บเเก้มคนที่ทำตัวตลกเเต่เช้า เท่านั้นเเหละสติดาริณก็ขาดผึง โยนกระเป๋าตังค์ขิงทิ้ง แล้วเลิกสนใจพ.ศ บนบัตรประชาชนไปชั่วขณะนึง

ไหนๆ ก็จะโดนจับเเล้วเช้านี้กูขออีกสองรอบเหอะ!
   

ขิงนอนเเบ่บอยู่บนเตียง เพราะที่ดาริณลั่นวาจาไว้ในใจว่าจะสอง สรุปจัดไปคนละสี่น้ำถ้วนสบายตัวเลยมึง พี่ดาริณคนหน้าเเมว เอวดีแห่งทองหล่อ ก็นอนซบอยู่บนอกของนั่นเเหละ มือใหญ่ลูบไล้ไปตามเเนวกระดูกสันหลัง คนพี่ก็ครางฮึมฮัมในลำคอ นอนน้วยเป้นลูกเเมวน่ารักสิ้นฤทธิ์ซักที

“ชอบหวะคุณ”

“ชอบอะไรครับ” ดาริณถามทั้งที่ตาหลับพร้ิม

“จัดว่าเด็ดเลยอ่ะ”

“พูดให้รู้เรื่องหน่อยได้มั้ยละ”

คราวนี้ขิงยิ้มบ้าง เขาบีบจมูกรั้นๆ นั้นอย่างเอ็นดู

“ลีลาและความอึดผมให้พี่เต็มสิบเลย”

ปกติดาริณควรภูมิใจ ที่ได้คู่ฟัดบนเตียงที่สมน้ำสมเนื้อ และรองรับความต้องการเขาได้ แต่ไอ้สรรพนามที่เรียกว่าพี่มันเเสลงหูนัก!

“เมื่อกี้คุณเรียกผมว่าอะไรนะ”

เเหม...ยันตัวหนีตั้งท่าพร้อมสู้เลยนะเเมว ขิงยิ้มอย่างกวนตีน แล้วจงใจลากเสียงคำว่า ‘พี่...’ อย่างจงใจ

“นี่คุณรู้!?”

ดาริณตาโตเป็นไข่ จะลุกหนี แต่ขิงก็รวบกดตัวให้นอนลงทับเขาในท่าเดิม

“รู้สิ”

“คุณตั้งใจหลอกผม คุณจะให้ผมโดนจับข้อหาพรากผู้เยาว์ใช่มั้ย นี่ตั้งกล้องไว้ด้วยหรือเปล่า” ดาริณโวยวายเล่นเอาขิงขำใหญ่

“เพ้อเจ้อน่า ผมจะหาเรื่องพี่ไปทำเเป๊ะอะไร พ่อผมใหญ่จะตาย”

“พ่อใหญ่แล้วใครสน สนแต่ว่าไอ้นั้นใหญ่รึเปล่า”

“ดาริณ!!” ขิงเผลอดุคนเเก่ ที่พูดจาสัปดนออกมาหน้าตาเฉย เจ้าเเมวลอยหน้าลอยตาใส่ จนขิงหมั้นไส้กดจมูกลงบนเเก้มไปเเรงๆ หนึ่งที

“ปล่อยได้เเล้ว ผมมีเรียนบ่าย”

“เดี๋ยวไปส่ง”

“ไม่! เอาเเค่คีย์การ์ดมาก็พอ แล้วผมจะฝาก รปภ. ไว้ข้างล่างนะ”

“ทำไม”

“ไม่เอาเด็กเเล้ว เด็กไม่เร้าใจ แบร่!” เเลบลิ้นเสร็จก็วิ่งผลุงลงเตียงหายไปในห้องน้ำ ขิงนอนมองสบายใจเฉิบ วิ่งหนีได้ก็วิ่งหนีไปนะเจ้าลูกเเมว เอาไว้จังหวะเหมาะๆ แล้วเราค่อยเจอกันใหม่
-------------------- TBC ---------------------
สวัสดีค่ะ พึ่งมาลงที่เล้าครั้งเเรก ฝากเอ็นดูพี่ดาวด้วยนะคะ

#ดาวอย่ายั่ว
 :mew3:
Share This Topic To FaceBook
« แก้ไขครั้งสุดท้าย: 16-09-2018 17:44:06 โดย ofious »

ออฟไลน์ Aeflizm

 • เป็ดประถม
 • *
 • กระทู้: 37
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +1/-0
Re: ดาวอย่ายั่ว!!_____intro + Chapter1_____[3Aug]
«ตอบ #1 เมื่อ04-08-2018 01:34:19 »

พระเอกเด็กๆนี้มันกร้าวใจจริงๆ :haun4:

ออฟไลน์ ofious

 • เป็ดมัธยม
 • *
 • กระทู้: 184
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +100/-4
  • @sweeterthansw
:katai4:

Chapter 02ซวยบรม!

ดาริณหงุดหงิด เขาออกจากคอนโดหรูย่านที่เที่ยวกลางคืนเเล้วนั่งเเท็กซี่มาลงที่คอนโดใกล้มหาวิทยาลัยตัวเอง กลับมาอาบน้ำเปลี่ยนเสื้อผ้าเรียบร้อย แล้วก็อยากเอาหัวทุบกระจก คีย์การ์ดของไอ้เด็กเวรติดกระเป๋าตังค์มาด้วย จะให้ไปคืนตอนนี้ก็จะเข้าเรียนไม่ทัน เขาเลยเก็บไว้ก่อน แล้วรีบออกไปมหาวิทยาลัย

เด็กสาขาอนิเมชั่นหยิบเเว่นตาหนาเตอะมาใส่ทันที ชาวบ้านเขาใส่ให้มองเห็นชัดขึ้น แต่ดาริณนี่ขอใส่ให้เห็นภาพเบลอ เพราะกลัวเผลอใจให้คนหล่อหุ่นเเซ่บที่เดินผ่านมาเเล้วจะเผลอไปเเลบลิ้นเลียปากเสียกริยาให้เขาเห็น

ดาริณก็เเค่ชอบเรื่องบนเตียงเท่านั้น เหมือนที่ผู้ชายทุกคนชอบมีเซ็กส์นั้นเเหละ เเต่พอเขาเป็นฝ่ายรับ แล้วไปรุกฝ่ายรุกเขาเกินงาม ก็จะโดนตราหน้าว่าไร้ยางอาย นี่มันยุค 2018 แล้วนะโว้ย ทุกคนต้องเท่าเทียมสิ แล้วพอเขาคบเป็นคนๆ แล้วเรียกร้องมากเกินไปก็กลายเป็นโดนบอกเลิก เเถมยังกุข่าวลือว่าเซ็กส์เขามันห่วยจนทนคบด้วยไม่ไหว...แม่งกลบปมด้อยตัวเองชัดๆ แล้วไอ้พวกกินในที่ลับแล้วมานินทากันในที่เเจ้งนี่ดาริณเกลียดนัก เเถมยังขยาดการมีเเฟนไปเลยด้วยซ้ำ

หลังจากชีวิตปีหนึ่งใสๆ รักเดียวใจเดียวมันเเย่ พอขึ้นปีสองอายุถึงเกณฑ์เข้าสถานบันเทิงได้ ชีวิตก็บันเทิงสมอายุอ่ะ เปลี่ยนคู่นอนไปเรื่อย ไม่ต้องผูกมัด แถมไม่เบื่อด้วย

คิดอะไรลั้ลลาอยู่ในใจ แล้วก็ต้องหงุดหงิดอีกรอบ อิเด็กผี! เอาไลน์ส่วนตัวเขามาจากไหนว่ะ

‘พี่คีย์การ์ดอ่ะ เก็บไว้ย่องเข้าห้องผมอ่อ’

ย่องพ่อง!! กูไม่ซ้ำหรอกเว่ย

‘เมื่อเช้ารีบ เดี๋ยวเย็นนี้เอาไปฝากยามไว้ให้’

‘เลิกเรียนกี่โมง’

‘เอาไปซื้อหวยรึไง’

‘เออ หมอดูทักว่าจะได้ลาภ ให้ถามเลขเอาจากคนสูงอายุ’

‘พ่องมึง’

‘ถามไปแล้วพ่อไม่ตอบเลยมาถามพี่’

ไอ้เด็กผีสมชื่อ ดาริณถอดเเว่นออกมาเพื่อให้เห็นหน้าจอชัดขึ้น แล้วพิมพ์ตอบไปอย่างไม่คิดเยอะ

‘สามโมง’

‘3.00 นะ’

‘เออ ถ้าถูกหวยอย่าลืมเเบ่งด้วย’

‘จัดไปครับคนสวย’

เออใช่กูสวย ดาริณยิ้มได้แล้ว ก็ใส่เเว่นกลับเหมือนเดิม เดินไปรวมกลุ่มกับเพื่อนที่นั่งเล่นเกมกันอยู่หน้าคณะ ก่อนจะพากันเข้าห้องสตูดิโอไป

เลิกเรียนมาบ่ายสามเดินลงตึก แล้วเท้าต้องชะงักทันที ออดี้สีส้มแป๋นเเหล๋นขนาดนี้กูจำไม่ลืม ทำท่าจะหันหลังวิ่ง ไอ้คนตัวสูงที่ยืนพิงรถอยู่วิ่งมาหาเขาทันที ขอโทษพันธุกรรมที่เตี้ย ช่วงขาสั้นเกินเกินจะวิ่งทัน

“พี่ อย่าได้แล้วทิ้งดิ” นั่นไอ้เด็กผีเจาะปากมาพูดตะโกนดักเขาทันที

“ช่วยกันจับพี่เขาให้ผมหน่อยครับ

เพื่อนในภาคเเม่งมีอยู่สิบคน เป็นชายเถื่อนไปสิบ เป็นสาวเนิร์ดติดเกมไปเก้า เหลือเเรดสยามอยู่ 1 ตัวคือดาริณนี่เอง แล้วมันไอ้ 19 ตัวนี่ก็เชื่อคำไอ้เด็กน้อยก้าวมาล้อมตัวเขาไว้ฉับ ดาริณมองทุกคนตาปริบ ไร้ซึ่งความสงสาร นอกจากคำประนามที่ว่า

“กินเด็กหรือดาวช่วงนี้”

ฮรือ...คราวหลังจะเช็คบัตรก่อนเช็คขนาดสาบาณ

ไอ้เด็กน้อยยิ้มเผล่มาเเต่ไกล คว้าข้อมือเขาหมับ ซีนอย่างกับละครไทยที่พระเอกใจร้ายลากตัวนางเอกไปกังขังบนเกาะ มึงมาลากตัวกูส่งตำรวจป่ะเนี่ย

“มาทำไม”

“คิดถึง”

“กล้าพูด!”

“พี่ทำให้ผมหลง แล้วอยู่ๆ จะมาทิ้งไปแบบนี้หรือครับ ผมกินไม่ได้ นอนไม่หลับ ขอบตาดำคล้ำกล้ามเนื้อก็ฟีบหาย ทำไมพี่ใจร้ายกับผมแบบนี้”

เดี๋ยว! ได้ข่าวเราพึ่งเจอกันไม่ครบ 24 ชั่วโมง แล้วกิจกรรมที่ทำร่วมกันก็คือเซ็กส์ประมาณ 7 ครั้งถ้วนเท่านั้น สวรรค์ชั้น 7 มั้ยละมึงทีนี้ จะมาทวงถามความสัมพันธ์ห่าเหวอะไร ปล่อยกูไปเดี๋ยวนี้

ดาริณหันไปส่งซิกหาเพื่อนชายวัยฉกรรจ์ แต่ก็ไม่ได้รับความใยดี ใช่สิพวกมึงคงดีใจถ้าเขาโดนลากเขากรงขังไปก็ไม่มีใครไปเกาะเเกะพวกมัน

“ผมหิว...เฮือก จะเป็นลม ไปกินข้าวเป็นเพื่อนหน่อยนะครับ”

“ปล่อยกู๊วววว” ดาริณร้องเสียงหวน แต่เพื่อนเขาอีกนั้นเเหละที่ช่วยกันจับยัดใส่รถ แล้วออดี้สีสะท้านใจก็ขับหายลับไป

ดาริณงอเเงทันที

“เจ็บเเค้นเคืองโกรธโทษฉันใย ฉันทำอะไรให้เธอเคืองโกรธ”

ขิงยิ้มขำ เขาหันหน้าไปดูคนที่ใส่เเว่นเเล้วหน้าตาเด๋อด๋า เหมือนพวกเด็กเนิร์ดเด็กเรียน สลัดคราบนังเเมวเมื่อคืนเสียสิ้น

“ผมชอบพี่” ขิงตอบ

“อย่ามา”

“นั่นคือคำพูดดีๆ แต่ถ้าพูดจริงๆ ก็คือเอามันส์อ่ะ อยากได้อีก”

“ฮรือ...อย่าเห็นฉันเป็นสนามอารมณ์ หลอกชิดหลอกเชย หลอกชื่นหลอกชม หลอกฉันจนตรมใจตาย...”

“จะร้องเพลงอื่นอีกมั้ย”

ดาริณหน้างองุ้มเป็นปั๊กโดนขัดใจ ซึ่งขิงว่ามันก็น่ารักดี

“นี่...จะไม่เอาพี่ไปแบล็คเมล์จริงๆ ใช่มั้ย ไม่ใช่ว่าพอเเม่งยอมมีเซ็กส์ด้วยอีก แล้วเอาไปเเฉทวิตเตอร์นะโว้ย”

“บ้าหรอ ดูละครเยอะไปป่ะ”

“นี่ดาริณเนตไอด้อลนะ เผลอทำใครท้องขึ้นมา เสียอนาคตหมดดิ”

ขิงขำก๊าก “เห้ยพี่..สบายใจได้เรื่องนี้ไม่ใช่ Mpreg แล้วผมก็คนเสียบพี่ ถ้าจะท้องก็พี่นั่นเเหละ เคยเช็คบ้างยังว่าตัวเองมีมดลูกบ้างรึเปล่า”

ดาริณหันไปทุบไอ้เด็กที่หัวเราะหน้าเป็น

“เเหนะวันนี้ไม่จับมือไปจับไอนั่นอีกอ่ะ”

“เด็กผี!!” ไม่น่าเสียท่ามันเลย เมื่อคืนเจอในผับเเสงสลัว เเต่งตัวก็ผู้ใหญ่เกินหน้า แถมมึงยังจิบไวน์ดูไฮเอนงานพรีเมี่ยมไปอีก ใครจะรู้ว่าพึ่งสิบเจ็ด

เเต่เด็กสิบเจ็ดสมัยนี้ไซส์มันก็ถึงอกถึงใจดีนะ อิอิ

ดาริณยิ้มบ้างบึ้งบ้างจนขิงตามอารมณ์ไม่ถูก

“กินกัน”

“วะ ว่าไงนะ” ดาริณหันขวับ ขิงหัวเราะอีกรอบ

“ผมถามว่ากินอะไรกันดี”

“อ๋อ หอยนางรมย์ก็ได้ คืนนี้จะได้ฟิต”

ขิงถอนหายใจแรง เเล้วเมื่อกี๊จะทำสะดิ้งเพื่อ!!

TBC

มาเป็นกำลังใจให้น้องขิงสามารถสยบความยั่วในตัวพี่ดาวได้ด้วย

พัก NC กันสักตอนอิอิ

ติดเเท็กให้พี่ดาวด้วยนะคะ #ดาวอย่ายั่ว

ออฟไลน์ ofious

 • เป็ดมัธยม
 • *
 • กระทู้: 184
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +100/-4
  • @sweeterthansw
Chapter 03“เร็ว เราว่ามันออกฤทธิ์เเล้ว” ดาริณจะฮีทที่ไหนก็ได้ แต่จะกระตุกมือของขิงไปจับเป้าตัวเองตอนอยู่ในลิฟต์ไม่ได้!!

“พี่ ในนี้มีกล้อง”

“งื้อ” ยังมางื้อ!! คอนโดตัวเองเเท้ๆ ดาริณซอยเท้ายิกๆ เหมือนคนปวดฉี่เเล้วคงเขินเลยเอาหน้ามาซุกๆ กับต้นคอขิง หือเหงื่อออกชื้นๆ พอหอมๆ ขิงก็ว่าหอยนางรมย์ขิงก็ออกฤทธิ์เเล้วเหมือนกัน

ปกติกล่องโดยสารนี่ก็เคลื่อนเร็วดี แต่วันนี้ที่ความร้อนกำลังพุ่ง ชั้น 11 ของดาริณก็ดูเหมือนไกลประมาณโลกถึงดาวอังคาร เราสองคนใช้ไหล่อีกฝ่ายเป็นที่ซ่อนหน้าจากสายตากล้องวงจรปิด พอประตูลิฟต์เปิดถึงชั้นที่หมายก็จูงมือกันวิ่งไปอย่างไว ดาริณกดรหัสเข้าห้องมือสั่น พอประตูเปิด เราก็จูบกันดูดดื่มตั้งเเต่หน้าประตู เสื้อผ้าผลัดกันถอดอย่างรู้งาน ชุดนักศึกษาเเละชุดนักเรียน ม.ปลายถูกสลัดออกจากปลายมือ เเล้วตกลงพื้นในจังหวะสโลว์เหมือนถ่าย MV

ห้องดาริณปิดม่านไว้จนสลัว บรรยากาศดูซีเปียนิดๆ เหมาะกับการถ่ายหนังอาร์ตเรทอาร์

“เหม็นควัน” ดาริณทำจมูกฟุดฟิด เเถวซอกคอขิง ใช่สิก็พี่มึงลากไปนั่งกินบุฟเฟต์ทะเลปิ้งมาไง ปากยังเป็นกลิ่นน้ำจิ้มซีฟู๊ดอยู่เลย

“งั้นอาบน้ำก่อนมั้ยครับ” ถามไปตามมารยาท ทั้งที่จมูกก็ยังซุกไซร้คออยู่ด้วยความร้อนรน

“พร้อมกัน อื้อ จะได้ไม่เสียเวลา” ดาริณจูงขิงเข้าห้องน้ำในสภาพเปล่าเปลือย นี่โคฟเว่อร์เป็นอีฟกับอดัมหรือไร

“อ่างหรือฝักบัว” ขิงประเมินเเล้วว่าอ่างดูจะโรเเมนติคเขาเลยเดินไปกดน้ำอุ่น เเล้วเตรียม Bath Bomb ที่วางอยู่ใส่ลงไป

ดาริณกัดปากปล่อยคาริสม่าเซ็กซี่เต็มที่ เเต่ตัวพี่มีกลิ่นควันซีฟู้ดไง

“ฝักบัวดีกว่า” เสียงเเหบกระเส่าดังปลุกสติของที่จ้องหน้าคนพี่เพลิน เด็กหนุ่มเลิกคิ้วเป็นเชิงว่าขอคำอธิบาย

“ในอ่าง กลัวตอนพีคจมน้ำ เสียจังหวะหมด” ขิงพยายามคิดภาพตาม มันต้องร้อนเเรงขนาดไหนว่ะ ถึงจะจมน้ำตายคาอ่างได้ขณะมีเซ็กส์ แต่เอาเถอะดาริณคือข้อยกเว้นของทุกอย่าง ถ้าพี่มันกลัวเขาก็เดินเข้าไปในห้องกระจกที่มีฝักบัวธรรมดา และ Rain Shower ฝังอยู่

มือขาวบางเลื่อนไปเปิด Rain Flower จากผนัง บรรยากาศเริ่มเปลี่ยนจากเรทอาร์เป็นเรทเอ็กซ์ทันที เมื่อดาริณชโลมฟองสบู่ไปทั่วตัว เปิดบางส่วนวับๆ เเวมๆ ชวนให้อยากเอามือไปเกลี่ยฟองออก ใบหน้าหวานแต่นัยน์ตาเผ็ดมากมองขิงอย่างเชิญชวน เลื่อนมือมาลูบไล้ไปทั่วเเผงอกกว้างสะกิดตุ่มไตของขิงด้วยหวังจะหยอกเย้า ตัวขิงเองก็ขาวเเต่ค่อนไปทางเหลือง กล้ามเนื้อเเน่นกำลังดี สมกับช่วงกำลังโตเต็มวัยของเด็กเอเชีย ส่วนสูงที่ชะลูด รับกับเอวสอบ ที่เทรนเนอร์ปั้น V Line มาให้อย่างสวย แล้วแถมยังมีอะไรๆ ที่มันใหญ่โตพอดีไม้พอดีมือของดาริณ

คนตัวเล็กไม่กลัวโดนน้องดุเลย เขาเอาตัวเองบดเบียดเข้าไปใกล้ร่างสูงใหญ่ให้มากขึ้นเพื่อจะเเชร์ฟองสบู่ให้กัน แล้วขิงเองก็ไม่ใช่พระอิฐพระปูน ตอนเเรกนึกว่าจะเเค่อาบน้ำให้สะอาดเเล้วไปหาที่รองนุ่มๆ ผลักตัวคนพี่ลงไปนอนเบื้องล่าง

ค่อยจับกระเเทกกระทั้นให้หายอยาก ขิงคิดน้อยไป

ดาริณผลักขิงจนชนผนังเย็นชืด ตัวเลอะฟองสบู่ขยับเข้ามาเบียดเหมือนหวงไม่อยากให้อากาศผ่าน ริมฝีปากสีพีชเงยเเหงนขึ้นมอบความรัญชวนใจให้อีกฝ่ายอย่างไม่หวงเเหน เสียงจูบกันดังลั่นไปทั่วห้องน้ำ มือใหญ่สะกิดห่วงเงินบนยอดอกพี่เบาๆ เท่านั้นน้ำตาคนตาสวยก็เอ่อล้น ดาวจูบขิงดุขึ้นอีก ตวัดลิ้นเข้าไปเกี่ยวกระหวัดจนขิงเเทบขาดอากาศ

เปลี่ยนจากหน้าอกขนาดพอดีขย้ำ มือหนาเลื่อนลงไปบีบเค้นตั้งเเต่ช่วงเอวถึงเนื้อก้น บีบเบียดจนคนตัวเล็กครางเครือในลำคอ ดาริณช้อนตามองขิงด้วยรังสีทำลายล้างระดับสิบ ส่งมือไปนวดคลึงเจ้าส่วนที่เขาอยากเรียกร้องให้อวบอ้วนพร้อมทำงาน

ขิงกัดฟันจนสันกรามขึ้นชัดเจน เขาครางหนักๆ ออกมาเพราะเเทบทนไม่ไหวกับเทคนิคปั้นของเหลวให้เป็นของเเข็งของคนพี่ เเล้วพอทนไม่ไหวมากๆ พี่ก็หันสะโพกมาให้เเล้วนาบมือตัวเองลงกับห้องกระจก หันมาจิกตาใส่อีก ขิงกระโจนเขางับหลังคอ แล้วกดส่วนด้านล่างลงไปอย่างง่ายดายเพราะได้ความอ่อนนุ่มของน้ำเป็นตัวช่วย

เท่านั้นเเละทุกคน...น้ำอุ่นกลายเป็นน้ำร้อนทันที

ฟาดกันไปหลายท่า ยืนกันจนเข่าจะเสื่อม คนพี่ก็ชักชวนคนน้องมานั่งลงในอ่่างบ้าง

หอยนางรมย์ที่ว่าเด็ด ก็ยังเผ็ดไม่สู้ดาริณ!!

สนธิสัญญาสงบเซ็กส์

ดาริณมองหน้าคนพูดเหมือนเห็นผี ห้ามเขากินข้าวยังง่ายกว่าห้ามเขาขึ้นเตียง โดนไปอีกสามยกรอบดึกถึงกับเพี้ยนเลยหรอว่ะ คนตัวขาวจัดลุกขึ้นมานั่งขัดสมาธิ ไอ้ที่เปลือยเปล่าล้อนจ้อนนะช่างมันไปก่อน ขอเคลียร์กับไอ้เด็กนี่ก่อน

“คือยังไงนะ”

“ผมไม่ได้ห้ามพี่มีเซ็กส์ ขืนห้ามพี่ผมก็ลงเเดงตายดิ”

ไม่ว่าเปล่าไอ้เด็กที่ทุกอย่างโตเกินอายุก็ลากคนพี่ไปนั่งตัก กอดจูบลูบคลำกันอีกเกือบสิบนาทีกว่าจะพูดต่อ เดี๋ยวเถอะมึง เดี๋ยวยันเช้าก็ไม่ได้เข้าใจกัน

“ผมถูกใจพี่ และคิดว่าพี่น่าจะโอเคกับลีลาผม”

“โอเคอ่ะร่ะ พี่ขึ้นขย่มอยู่คนเดียว”

พูดจาน่าฟัดปาก ขิงคิดแล้วก็ทำเลย ฟัดปากคนพูดน่าเเกล้งไปอีกสิบนาที ต่อด้วยฟัดเเก้มให้หายมันส์เขี้ยวอีกสิบนาที

“พี่ขึ้นอีกแล้วเนี่ย” ขิงว่า เมื่อเห็นว่าคนบนตักเริ่มเอามือไปจับน้องตัวเอง

ดาริณนึกอยากจะโขกหัวกับเสาเตียง อายก็อาย แต่ไอตัวดีมันก็จูบเก่งจริงๆ แล้วมือมึงนี่ก็ช่างสะกิดนมกูเหลือเกิน

“จะรู้เรื่องกันมั้ยวันนี้”

ขิงหัวเราะอารมณ์ดี แล้วค่อยพูดต่อ

“ผมไม่อยากให้พี่ไปนอนกับคนอื่น แบบช่วงที่โอเคกันอยู่ก็อยากนอนกับพี่คนเดียวเหมือนกัน”

“แล้วใครเค้าอยากนอนกับนายคนเดียว”

“แหม...เห็นๆ กันอยู่ว่าฟินขนาดไหน ครางซะบะลึกบะลักอั๊กๆ ขนาดนั้น”

“ภาษาอะไรของเอ๊งงงง!” ดาริณฟาดอย่างหมั่นเขี้ยว ขิงรวบคนพี่กอดไว้เเน่น แล้วหอมเเก้มซ้ายขวา สรุปทำสัญญาสงบเซ็กส์กันนะ พี่นอนกับผมคนเดียว แล้วผมก็จะนอนกับพี่คนเดียว”

“แน่ใจนะว่าจะรองรับความต้องการของพี่ได้”

“หรือต้องให้พิสูจน์ก่อน”

“เออ อย่ามาร้องขอชีวิตละกัน”

“ถ้าผ่านโปรเเล้ว ต้องทำสัญญานะ”

“เออ...ไว้ก่อน ตอนนี้เเม่งมาอีกแล้วอ่ะ” ดาริณผลักขิงให้นอนลง แล้ววาดขาขึ้นคร่อมทันที

ขิงส่ายหน้ากับความไฟเเรงของอีกฝ่าย รั้งคอคนพี่ลงมากดจูบแล้วก็ใช้ปลายนิ้วลูบไล้หน้าอกให้อย่างที่อีกฝ่ายชอบ ถุงยางหลากชนิดถูกนำมาเเผ่กระจายให้เลือก ดาริณกัดปากแล้วหยิบอันที่ชอบขึ้นมา จัดการบรรจงใส่ให้เจ้าตัวมหึมา...หลังจากนั้นก็จัดการทดสอบโปรทันที

“เป็นไงผ่านโปรมั้ย” ขิงถามเมื่อทั้งคู่ตัดสินใจว่าเราควรพอเพราะมีเรียนกันเเต่เช้า ดาริณไม่อยากจะพยักหน้าเลย แต่ก็นะ...ยอมมึ๊งงง ไอ้เด็กอึด

ขิงยิ้มกว้าง หอมเเก้มคนพี่เสียหลายฟอด

“ว่าแต่ชื่อไรอ่ะเรา”

ฟัดกันมาหลายครั้ง แต่ยังไม่ได้แนะนำตัวกันตลกดี

“ผมชื่อขุนเขา ชื่อเล่นขิง”

“พี่ชื่อดาริณ ชื่อเล่นดาว”

“เด็ด”

“ชื่อพี่หรอ”

“ลีลามั้ง!”

ดาริณค้อนตาคว่ำ

“อยากเรียกน้องดาวจัง จะได้น่าเอ็นดู แต่พี่ดันเกิดไวไปหน่อย”

เงื้อมือตบน้องไปหนึ่งทีด้วยความหมั่นไส้

“เออ ตอนฟินก็อยากเรียกพี่ขิงเหมือนกันอ่ะ แล้วนี่อะไรได้เด็กปากไม่สิ้นกลิ่นน้ำนมมาเฉย”

“หึ พูดงี้มาให้เด็กฟัดอีกรอบเลยดีกว่า”

“พอก่อน เดี๋ยวก็ตื่นไปเรียนไปไม่ไหวหรอก”

“แล้วพี่อิ่มแล้วหรอ” ขิงไม่ได้หาเรื่องลามกมาล้อ แต่เขาถามความพึงพอใจของดาริณจริงๆ นิ้วยาวเกี่ยวผมดาริณขึ้นมาม้วนเล่น

“ก็โอเเล้ว” คนตัวเล็กพยักหน้า ยอมขยับตัวลงไปจากอกกว้าง แล้วก็นึกอยากอ้อนเด็กขึ้นมา

“อุ้มไปอาบน้ำหน่อยสิ”

ขิงกลั้นยิ้ม “อาบอีกแล้วหรอครับ วันนี้ก็อาบกันจนค่าน้ำจะทะลุห้าพันเเล้วมั้ง”

ดาริณยักคิ้ว ไม่กลัว แล้วก็อ้าเเขนโอบรอบคอคนตัวใหญ่ ขิงช้อนใต้ขาเปลือย ดาริณถูกอุ้มไปในท่าที่ขาสองข้างเกี่ยวเอวขิงไว้ แล้วปากก็ไม่ว่างเลย เพราะต้องก้มมาจูบน้องตลอดเวลา

ดาวมาถึงมหาวิทยาลัยเร็ว เขาเลยนั่งกินขนมรอเพื่อนอยู่ที่โรงอาหารกลางคนเดียว สักพักก็มีกลุ่มนักศึกษาหน้าตาดีสามคนเดินตรงมาหา ขนาดใส่เเว่นสายเบลอ ยังพอมองออกว่าทั้งสามคนหล่อขนาดไหน หุ่นรึก็ด๊ีดี ดาริณเเอบดี๊ด๊าในใจ

“นั่งด้วยได้มั้ยครับ”

เด็กอนิเมฯ ยิ้มรับอย่างเป็นมิตรเเล้วพยักหน้าให้ทันที เขาก้มหน้ากินขนมต่อ โดยไม่คิดอะไร เพราะถึงจะชอบเรื่องอย่างว่า เเต่ก็ไม่ได้นิสัยเเย่จนตรงวิ่งเร่เข้าหาทุกคน

“เอ่อ..” เสียงทะเลาะกันเบาๆ และเกี่ยงกันพูดของสามคนตรงหน้า ทำให้ดาริณเงยขึ้นมามองอีกครั้ง

“อยากลอง 4P กันมั้ย”

คราวนี้ดาริณอ้าปากค้าง ถามว่าสนใจมั้ย ก็เคยอ่านการ์ตูนมาบ้างแต่...จะให้ลองเองก็บอกเลยว่ากลัว!

“คิดเท่าไหร่ว่ามาเลย”

คราวนี้ดาริณโกรธจนมือสั่น เขาชอบมีเซ็กส์แต่ไม่ได้แปลงว่าขายตัวโว้ย คนตัวขาวไม่เก็บสีหน้าไม่พอใจเลยสักนิด มองทั้งสามคนด้วยสายตารังเกียข แล้วรวบถุงขนมตรงหน้าลุกหนี

ผู้ชายสามคนเห็นท่าเเสนพยศนั้นเเล้วก็หงุดหงิด เดินตามมาล้อมไว้ สองคนประกบเเขนสองข้างของดาริณ ส่วนอีกคนก็เอามือมาลูบไล้ที่พวกเเก้ม แถมบีบคางดาริณจนเจ็บด้วย

“เล่นตัวอัพราคาหรือคะคนสวย พี่สามคนก็หล่ออยู่นะ K ก็ไม่เล็กรับรองเต็มปากเต็มมือ หนูไม่อยากมาสนุกด้วยหรอ พร้อมกันสามคนเลยนะ”

ฟังคำพูดเเบบนั้นทำให้ ดาริณรู้สึกรังเกียจอีกฝ่ายขึ้นกว่าเดิม

“ไม่ครับ รบกวนปล่อยผมด้วย”

“ทำไมไม่ง่ายเหมือนที่เค้าบอกกันว่ะ” หนึ่งในสามคนสบถ

“ผมจะนอนกับคนที่ผมพึงพอใจ ไม่ใช่มาบังคับหรือพูดจาหยาบคายเเบบนี้ ขอตัวนะครับ”

“ปากเก่งนักนะ” หนึ่งในนั้นยกมือจะฟาดหน้า แต่อย่าหวังทำให้ผิวใสไร้สิวของดาริณเป็นรอย คนตัวเล็กเเต่เป็นมวยและเคยเรียนเทควันโด เอนตัวยกขาขึ้นถีบจุดจุกทันที จากนั้นก็สลัดข้อมือแล้วผลักให้หัวอีกคนไปฟาดกับเสา ตามด้วยจับไอ้ตัวที่ยืนตาค้างทุ่มลงกับพื้น

“หน้ากูเเพง อย่าคิดเเหยม!!” เตะซ้ำไอ้คนดวงซวยไปอีกป้าบ

“พอใจก็ให้ฟรี เเต่นิสัยเเย่ๆ อย่างพวกมึงเซ็นเช็คมาให้เป็นล้านก็อย่าหวังจะได้เยกู” เตะไปเเม่งอีกที

“ถ้ามั่นใจว่า K ใหญ่มากก็ไปเล่นหนังโป๊ไป ไอ้เหี้ย” กระทืบเเม่งให้จุก ผลั๊ก!!

ดาริณจำหน้าเจ้าคนที่นอนโอดโอยอยู่บนพื้นทั้งสามคนให้ขึ้นใจ แล้วก็เดินสะบัดตูดกลับคณะไป

โชคดีที่เด็กๆ ชอบครูเทควันโดเลยตั้งใจฝึกจนได้สายดำเป็นนักกีฬาเยาวชนของจังหวัด โตมาหน่อยก็แอบชอบครูสอนมวยไทยอีก ไปตามจีบเขาที่ค่ายมวยอยู่หลายเดือนสิ่งที่ได้กลับไม่ใช่หัวใจ เเต่เป็นร่างกายที่ฟิตปั๋ง โตมามหาวิทลัย เลยต้องไปลีนเอากล้ามออก แล้วเล่นโยคะ กับคาร์ดิโอซุมบ้าสวยๆ เเทน

แต่ท่าทางเเข็งเเกร่งที่เเสดงออกไปนั้นกลับตรงข้ามกับจิตใจโดยสิ้นเชิง คำพูดของคนสามคนทำให้ดาริณเริ่มครุ่นคิด หรือเขาจะเดินทางผิด ใครต่อใครเอาเรื่องราวไปนินทาจนเสียหายไปหมดแล้วกระมัง แต่อะไรบางอย่างในหัวก็สวนกลับมาว่าไม่!! มันเป็นเเค่รสนิยมส่วนตัว เพราะทีผู้ชายแมนเจ้าชู้ สาวๆ ยังกรี๊ดเลยว่าหล่อเท่เยดุ แล้วทำไมพอเขาชอบเรื่องแบบนี้บ้างจึงกลายเป็นสิ่งที่ผิด

ถึงจะปลอบตัวเองไปแบบนั้น แต่...ลึกๆ มันก็เป็นเรื่องที่ทำให้เขานอยด์ไปทั้งวัน

วิชาวาดรูปตอนบ่ายเลยป่นปี้ไม่มีชิ้นดี ต้องหอบงานกลับมาทำที่คอนโดเลย

‘เลิกเรียนยัง’ ข้อความจากไอ้เด็กม.ปลายเลิกเรียนสี่โมง แถมยังต้องซ้อมดนตรีกับชมรมอีก นี่หกโมงแล้ว เด็กมหาวิทยาลัยที่ไหนมันจะยังไม่เลิกเรียนบ้างเล่า

‘อยู่คอนโดตั้งนานเเล้ว’

‘คิดถึงผมอยู่รึป่ะ’

ส่งสติ๊กเกอร์จูบจนทรุด

‘ฟาย’

‘im fine หรือด่าผมว่าควาย’

ดาริณอมยิ้มได้นิดหน่อย เพราะความกวนตีนของเด็กขี้เต๊าะ

‘เเล้วเเต่จะคิด’

‘ให้พี่ด่าผมว่าควายดีกว่า เพราะถ้า im fine แปลว่าพี่เเฮปปี้ดี ไม่ต้องมีผมก็ได้’

ฉลาดอ้อนนัก ดาริณทำหน้าหมั่นเขี้ยวใส่โทรศัพท์

‘มีอะไร ไหนเข้าเรื่อง’

‘หิว’

‘ไปกินดิ’

‘อยากกินกับพี่ ไม่อยากกินคนเดียว’

‘เพื่อนอ่ะ’

‘มีเเฟนกันไปหมดแล้ว’

‘เเล้วทำไมเราไม่มี’

‘พยายามจะมีอยู่ ถ้าพี่เลิกใจเเข็งผมก็มีเเฟนอ่ะ’

‘นี่จีบ?’

‘พยักหน้าครับ’

ดาริณเบ้ปาก รู้จักความรักรึยังเหอะไอ้หนู

‘รำคาญเด็ก หิวก็ซื้อข้าวมากินที่คอนโด พี่ขี้เกียจออกเเล้ว’

‘อยากกินอะไรเป็นพิเศษป่าว ผมซื้อไปให้’

‘พี่ไม่กินเนื้อ ที่เหลือได้หมด’

‘มิน่าเลยกินเด็ก’

ส่งสติ๊กเกอร์นัวเนีย

ดาริณเเทบปาโทรศัพท์ระบายความหงุดหงิดจากความกวนตีนของไอ้เด็กผี แต่มันก็เรียกรอยยิ้มเล็กๆ ให้เขาอยู่ดีนั้นเเหละ

ไม่นานขิงก็มาถึง เขาเดินลงไปรับมันที่ชั้นหนึ่งเพราะยังไม่ได้ให้คีย์การ์ดเอาไว้ เห็นหิ้วของกินมาเยอะเชียว

“โห วันนี้ห้องติสท์จังอ่ะ” เจ้าตัวดีว่า เพราะเห็นกระดานวาดรูปวางอยู่กลางห้องนั่งเล่น

ดาริณยักไหล่ เขาเรียนอนิเมชั่น ซึ่งมันคาบเกี่ยวระหว่างความอาร์ตกับการใช้โปรเเกรม เริ่มเเรกก็เริ่มจากการชอบอ่านการ์ตูนก่อน จากนั้นก็เริ่มวาดรูปการ์ตูนไปเรื่อยเปื่อย ตอนม.ปลายจึงไปเรียนศิลปะเพิ่ม แล้วก็เลือกยื่นพอร์ตเข้าคณะนี้นี่เเหละ แล้วฉากที่ชอบวาดบ่อยๆ ก็เป็น NC18+ เสียด้วย มันเลยทำให้เขามีท่าพิศดารมาเล่นบนเตียงเสมอ...เผลอๆ ก็อยากลองอะไรเเปลกๆ เหมือนในการ์ตูนบ้างน๊า เเต่จะให้ 4P เหมือนที่ไอ้ 3 คนนั้นมาเสนอก็คงไม่ไหว

อยู่ๆ ดาริณก็มองขิงตาวาว เล่นเอาคนเด็กกว่าขนลุกซู่

“ถ้าพี่คอสเพลย์การ์ตูนตอนขึ้นเตียงนายจะว่าปะหลาดป่ะ”

“ผมนี้อยากจองตั๋วเครื่องบินไปซื้อชุดที่ญี่ปุ่นให้พี่เลยครับ”

เด็กหนอเด็ก เอาใจเก่ง! ดาริณเบะปากคว่ำ เเล้วหันไปสนใจอาหารที่ขิงซื้อมา ดูจากถุงชื่อร้านเเล้วก็ตาวาว อาหารใต้หรอ เขาเป็นตัวขาวเป็นหยวกก็จริงแต่บ้านเกิดเเท้ๆ นั้นเป็นเกาะทางใต้เลยล่ะ ทว่ามีเชื้อสายจีนเเท้ๆ จากอากงอาม่า ผิวเลยเป็นเเบบนี้

“ทำไมถึงซื้อร้านนี้อ่ะ”

หือ...เห็นผัดสะตอเเล้วน้ำลายสอ

“ก็...ผมแอบดูบัตรประชาชนพี่ เห็นเป็นคนภูเก็ต เลยคิดว่าน่าจะชอบ”

“ใครจะกินสะตอเหม็นปาก” ดาริณเเกล้งว่า

“เอาไปให้ลุงยามก็ได้”

ดาริณยิ้มขำ ทำมันหน้าม่อยได้กูสะใจ

“แล้วซื้อมานี่ตัวเองกินเป็นบ้างสักอย่างป่ะ”

“ก็จะลองหัดกิน”

“หัดทำไม” ดาริณถาม

“ก็...อยากใช้ชีวิตอยู่กับพี่นานๆ เลยอยากเรียนรู้สิ่งที่พี่ชอบไว้บ้าง”

“ปากหวานเก่ง”

“หวานไม่หวาน พี่ก็ชอบดูดปากผมอ่ะ”

ชมมึงไม่ได้เลยเข้าตัวกูตล๊อด!! ดาริณเลิกเถียงกับไอ้เด็กผี จัดการช่วยอีกฝ่ายเทอาหารลงจาน เเล้วเอาข้าวสวยร้อนมาคลุกกับเเกงเหลืองตักเข้าปาก ทำหน้าฟินระดับสิบ

“กินเลอะเป็นเด็ก” ขิงว่า แล้วยื่นมือมาสะกิดข้าวที่มุมปากให้ ดาริณเคยคิดว่าซีนนี้ในละคร หรือในนิยายช่างน้ำเน่า ทำไมนางเอกต้องสกปรกเลอะเทอะ เเต่พอเจอขิงสะกิดเข้าไปใจก็หวิว

ใจเย็นก่อนลูกพ่อ จะมาดุ๊กดิ๊กร่าเริงตอนกินข้าวไม่ได้

ขิงเห็นหน้าปูเลี่ยนของคนพี่แล้วก็ขำ เขาต้องระวังตัวมากกว่านี้เเล้ว เพราะพี่ดาริณของเขาหนะไม่เหมือนใครหลังกินเสร็จดาริณรับหน้าที่ล้างจานเพราะไม่อยากเอาเปรียบน้องมากเกินไป ส่วนเจ้าเด็กขิงก็เอาตัวเองเข้าห้องอาบน้ำไปเรียบร้อย เดี๋ยวใครอนุญาตให้มึงนอนนี่ครับ ออกมาพร้อมชุดนอนผ้าซาตินมาดคุณชายเชียว แล้วพอมึงเเต่งตัวแบบนี้กับผมที่เปียกๆ เเนบหน้าก็ดูลุคเป็นผู้ใหญ่ขึ้นไปอีก ทำไมชอบทำอะไรโกงอายุนักฟระ

ร่างสูงเห็นคนพี่หน้าเเดง ก็มีกำลังใจ เขาเดินเข้าไปใกล้คนที่ยืนมองนิ่งอยู่กลางห้องนั่งเล่นแล้วก็รั้งเอวเข้ามาจูบ แค่ดาริณไวกว่า พ่นกลิ่นสะตอใส่จนขิงเอี้ยวหลบเเทบไม่ทัน คนตัวเล็กหัวเราะคิกคัก ขิงได้แต่ชี้หน้าคาดโทษ

เจ้าของห้องเดินลั้ลลาไปอาบน้ำบ้าง จะว่าไปอยู่กับไอ้เด็กนี้ก็สบายใจดี ไม่ต้องเก็กสวยรวยมารยาทให้เกร็งเหมือนเเฟนคนก่อนๆ ก็อย่างว่าอะนะ ดาริณหน้าเบ้าหน้าคุณภาพ พ่วงตำเเหน่งเดือนคณะ เเถมเป็นเนตไอดอลรับจ้างรีวิวครีมอีก คนที่เข้ามาก็ล้วนเเต่เป็นรุ่นพี่ลูกไฮโซ คบกันไปก็เกร็งกันไป แถมเวลามีอะไรกันก็ต้องกระมิดกระเม้ียนเเกล้งฟินให้พี่เขาดีใจบ้าง ถึงเเม้บางครั้งจะยังไม่ถึงใจก็เถอะ แต่ไอ้เด็กขิงทำลายทุกสถิติเก่าของเขาอ่ะ ทั้งอายุ รูปร่าง ไซส์อาวุธลับ แถมนิสัยก็แบบน่ารักน่าเอ็นดู กวนประสาทได้ทั้งวี่ทั้งวัน แล้วยังบ้ากล้าซื้อสะตอที่ขึ้นชื่อเรื่องกลิ่นมาให้เขากินอีก จะจูบมันคืนนี้เขายังเขินๆ เลย

ดาริณเเปลงฟันอย่าพิถีพิถัน แถมใช้น้ำยาบ้วนปากไปอีกหลายรอบ เพื่อให้มั่นใจจึงยอมออกจากห้องน้ำขิงหยุดยืนอยู่ที่เฟรมวาดรูปของเขา

“พี่วาดรูปนี้เมื่อไหร่”

“ก่อนนายมา”

ขิงขมวดคิ้วแล้วเดินมากอด

“ไม่กลัวกลิ่นสะตอพี่เเล้วหรือไง”

“แฮ่มาแฮ่กลับไม่โกง ผมก็กินจำไม่ได้หรือไง” นี่ไงความน่ารักของเด็ก ดาริณยิ้ม แล้วซุกหน้าลงกับอกกว้างอย่างสบายตัว

“มีเรื่องไม่สบายใจรึเปล่า” ขิงถามเขา เล่นเอาคนฟังเเปลกใจ

“รูปที่พี่วาดดูเศร้า ดูยุ่งเหยิง”

“นี่ด่าว่าพี่ฝีมือห่วยป่ะ”

ขิงส่ายหน้า “ไม่สบายใจอะไรก็บอกได้นะ ถึงผมยังเด็กให้คำปรึกษาพี่ไม่ได้ แต่ผมก็เป็นผู้ฟังที่ดี”

“สายหล่อหรือเราหนะ” ผมเเซว

ขิงโยกตัวผมเบาๆ แล้วจุ๊บหน้าผาก เขาเอาจมูกคลอเคลียคิ้วที่ขมวดของคนพี่ ดาริณอมยิ้มชอบใจ

“ขอบคุณนะ แต่พี่อารมณ์ดีเเล้ว ได้กินของอร่อย”

ขิงเองก็ดีใจที่ทำให้อีกฝ่ายยิ้มได้

“งั้นไปทำเรื่องที่พี่ชอบดีอีกดีกว่า จะได้อารมณ์ดีเเบบสุดๆ ไปเลย” ดาริณฟาดมือลงไปบนไหล่กว้าง เจ้าเด็กโข่งไม่เจ็บหรอก เพราะคนพี่ก็ไม่ได้ลงเเรงเยอะ ขิงก้มลงช้อนตัวเจ้าเเมวของเขาในท่าเจ้าสาว แล้วเอาไปทุ่มลงบนเตียง

ร่างที่สูงเดินร้อยเเปดสิบกระโดดขึ้นคร่อมทันที

“วันนี้ผมบริการพี่เอง” พูดจบก็ซุกหน้าลงบนซอกคอหอม กดจมูกแล้วใช้ปากฟอนเฟ้นเรียกเลือดให้สูบฉีด ขิงมีมารยาทพอจะไม่ทิ้งรอยไว้นอกร่มผ้า แต่บอกเลยว่าหน้าอกหน้าใจที่มาพร้อมติ่งไตสวยๆ นี่เขาไม่พลาด กดจูบ งับเลียสร้างรอยจนดาริณส่งเสียงรัญจวนใจไม่ได้หยุดปาก ร้องสะดือขิงก็ล้อเล่นจนหน้าท้องเรียบเนีนบิดเกร็ง เอบคอดโดนขบเต็มไปด้วยรอยฟัน กางเกงนอนถูกร่นลงไปไว้ที่ข้อขา แล้วคนน้องก็จูบซับมาตั้งเเต่ข้อเท้าเนื้อขาด้านใน

“ขิง..” เสียงกระซิบเรียกชื่อเเสนระทวยยิ่งปลุกเพลิงกามในใจเด็กหนุ่มให้โชติช่วง เขาบรรจงลงปากอย่างเเผ่วเบา ค่อยๆ ปั้นก่อนเนื้อนุ่มหยุ่นให้เป็นทรงสวย จนมีหยาดน้ำใสไหลชุ่ม

ดาริณครางจนเเทบหมดเสียง อิเด็กน้อยมันเก่งเขายอมรับ แถมทำเอาสะโพกอยู่ไม่ติดที่นอนเลย ความอุ่นร้อนที่สัมผัสทางด้านหน้า กับก้านนิ้วยาวที่ค่อยๆ กดลงมาในช่องทางด้านหลัง ทำเอาน้ำตาหลั่ง ไม่ได้ร้องเพราะเจ็บช้ำใดๆ เป็นความฟินล้วนๆ ในความดีงามของเด็กรุ่นน้อง

ขิงรวบขาคนพี่ขึ้นช้าๆ เคลื่อนหน้าไปสบตาสายตาหวานฉ่ำด้วยเเรงอารมณ์ ดาริณยิ้มมุมปากเหมือนเชิญชวนให้ตัวเราสองคนได้เเนบชิดกันกว่านี้ ขิงกัดปากคนพี่ ยั่วเก่งนัก ขนาดไม่ทันทำอะไรเเค่มองตากัน ร่างกายเขาก็ร้อนรุ่มไปหมด ขิงป้อนจูบให้รุ่นพี่อย่างหนักหน่วง พร้อมส่วนด้านล่างที่ตอกลึกเขาไปในถ้ำโพรงเเสนอุ่นร้อน ดาริณเเน่นขนัดจนเเทบขยับไม่ได้

“ใจดีกับผมหน่อย” ร่างสูงเย้าพี่ชายที่ทอดร่างอยู่ข้างใต้

“เด็กดื้ออย่าดุพี่เเรงนะครับ”

หือ...พูดว่าอย่าเเต่หน้าตาที่ชวนย่ำยี ขิงปิดปากคนที่เปี่ยมไปด้วยฟีโรโมนเซ็กซี่อีกครั้ง พร้อมทั้งขยับช่วงล่างให้ตอกตรึงลึงลงไป รอดาริณผ่อนคลายเเล้วเขาก็เริ่มขยับ จากเนิบช้าก็ค่อยๆ รุนเเรงขึ้น จนคนข้างล่างต้องจิกเล็บลงข่วนที่เเผ่นหลัง

การบิดเร้าลำตัว การขยับตอบรับเป็นจังหวะเหมือนซิมโฟนีบทเดียวหัน ไหนจะเสียงหอบหายใจที่ตอบรับกันไปหมด ไม่นานธารอารมณ์ก็รินหลั่งขิงรั้งตัวออกมาถอดเปลี่ยนถุงยาง เขารู้ว่าดาริณไม่พอแค่ครั้งเดียวหรอก ส่วนคนเป็นพี่ก็ลุกขึ้นมากอดเจ้าเด็กยักษ์ ที่ทำให้เขาเเตะขอบสวรรค์อย่างมีความสุข

“ขอบคุณนะที่อ่อนโยนกับพี่”

ขิงก้มลงไปหอมเเก้มคนน่ารัก ดาริณบางครั้งก็เหมือนเด็กน้อยชวนเอ็นดู

“พร้อมจะให้ผมอ่อนโยนด้วยอีกครั้งหรือยัง”

คนน่ารักพยักหน้า ผละจากอกกว้างแล้วแล้วนอนคว่ำลงในท่าเซ็กซี่ที่โคตรกระตุกใจคนดูอย่างรู้งาน ขิงเเลบลิ้นเลียริมฝีปาก เหี้ย...อยู่กับพี่เขาสองอาทิตย์ต้องน้ำหมดตัวตายแน่TBC ตอนนี้ยาวเเทบสิ้นลม ตามน้องขิงไป 

มีคนเข้ามาเอ็นดูพี่ดาวบ้างมั้ยน้อวววววว

ออฟไลน์ Aeflizm

 • เป็ดประถม
 • *
 • กระทู้: 37
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +1/-0
ดาวน่ารักกกกก

ออฟไลน์ ืniyataan

 • เป็ดEros
 • *
 • กระทู้: 3366
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +64/-1
ร้อนแรงปนน่าเอ็นดู ชอบๆๆๆๆๆๆ
ปล.อย่าลืมลงกฏเล้านะจ๊ะ  :pig4: :pig4: :pig4:

ออฟไลน์ ofious

 • เป็ดมัธยม
 • *
 • กระทู้: 184
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +100/-4
  • @sweeterthansw
Chapter 04

‘วันนี้ไม่เจอนะ’

ขิงหยิบมือถือขึ้นมาดู ดาริณเป็นคนส่งข้อความเข้ามา ถึงจะบอกว่าไม่เจอ แต่ก็อดยิ้มไม่ได้ที่อีกฝ่ายก็เริ่มสนทนากับเขาก่อนบ้างเเล้ว

‘ไปไหนครับ ถามได้หรือเปล่า’

‘ถ่ายงาน รีวิวครีม’

‘ที่ไหน ให้ผมไปรับมั้ย’

‘เสร็จดึกดื่นเด็กมัธยมกินนมนอนไปเถอะ’

‘อยากกินนมดาว’

‘เด็กผี อยู่ใกล้ๆ จะฟาดให้’

ขิงนึกถึงหน้าพี่ดาริณคนสวยเวลาเกรี้ยวกราด ช่างเหมือนลูกเเมวตัวเล็กที่โดนขัดใจ เขาได้หยอกล้อจนสบายอารมณ์แล้วก็เรียนต่อ ที่จริงวันนี้เขาก็ไม่ว่างเหมือนกันนั่นเเหละ มีไปช่วยเล่นเบสให้วงรุ่นพี่ ที่ขาดคนพอดี น่าจะเป็นร้านเหล้าสักเเห่งรอดูโลเคชั่นอีกที

กองรีวิวครีมของดาริณเลิกประมาณสี่ทุ่มแล้วก็พากันมาเลี้ยงต่อที่ร้านอาหารกึ่งบาร์ คนตัวเล็กมากับทีมงานแล้วก็ต้องตาโต เมื่อเห็นว่าคนที่อยู่บนเวทีนั้นช่างคุ้นตา ตัวสูงชะลูด ตัวหนามีกล้ามกำลังดี ใส่เสื้อเชิ้ตสีน้ำเงินเข้มเเหวกอก ยัดชายเสื้อในกางเกงทรงสวย โชว์ช่วงขายาว เซตผมเปิดหน้า ตาคม สันจมูกโด่ง ริมฝีปากสวย ยกยิ้มร้ายกาจอยู่นิดๆ

“หือ...มือเบสหน้าตาโคตรเเซ่บ”

พี่ช่างเเต่งหน้าในกองเลียปากทันที

“อกอย่างเเน่น เห็นเเล้วอยากโดนกระเเทก อุคิอุคิ”

ดาริณขมวดคิ้วฉับ ไอ้เด็กบ้าไม่เห็นบอกกันเลยว่าเย็นนี้จะไปไหน หลอกให้เขารายงานอยู่ฝ่ายเดียว คนสวยหน้ามุ่ยทันที หันกลับเข้าหาโต๊ะแล้วจ้วงกินอาหารอย่างเมามันส์

“ดูดิได้เหล้าเยอะชิบหาย ชะนีนี่มองกันให้ตาละห้อย”

“ขอเพลงหรือขอเบอร์”

“กูสงสารนักร้องเเล้ว มีเเต่คนเมิน”

เสียงบทสนทนาพาดพิงถึงเจ้ามือเบสหน้าตาดียังคงดังเข้าหูเป็นระยะ ดาริณส่งเสียงเชอะๆ ในลำคอเหมือนลูกเเมว เเละพอเห็นว่าอีกฝ่ายลงจากเวทีก็มีคนเดินตามหลังเข้าไปเป็นพรวน ดาริณไปบ้าง!

สาวๆ รุมขิงอยู่หน้าห้องน้ำ เเถมยังมีหนุ่มๆ หน้าตาน่ารักอีกหลายคนยืนออดอ้อนอยู่ด้วย

“ผมมีเเฟนเเล้วครับทุกคนขอโทษด้วย” น้ำเสียงเอ่ยอย่างสุภาพนั้นทำให้ทุกคนโห่กราว

“ไหนเเฟนคะอย่ามาโกหกเลย” ดาริณที่หลบอยู่หลังเสาหันขวับไปทางผู้หญิงหุ่นน่าฟัดคนนึง

“แฟนผมอยู่ที่บ้านครับ” ขิงยังคงปฏิเสธอย่างสุภาพ ดาริณเบ้หน้า อยากจะเห็นหน้าเเฟนเจ้าเด็กนี่เหมือนกัน มีจริงหรือเปล่า ถ้ามีทำไมมาขลุกอยู่ที่ห้องเขาได้ทุกวี่ทุกวัน

“ขอตัวก่อนนะครับ”

“เดี๋ยวสิค้า...” ฝูงปลาสวายยังคงเซ้าซี้ เเต่ขิงก็เเบกเบสไฟฟ้าขึ้นหลังเดินฝ่าฝูงชนออกมาทันที

“ดาริณ!” เสียงทุ้มเรียกขวับ ดาริณหันซ้ายขวา เชี่ย...ทำไมทั้งร้านมีอยู่ดาริณเดียว

“ไหนบอกไปถ่ายรีวิวครีม ทำไมมาโผล่ร้านเหล้า” ไอ้เด็กเนื้อหอมดุเขาเฉย

“ทีตัวเองมาร้องเพลงยังไม่บอกเค้าเลย” ดาริณตะครุบปากตัวเองไม่ทัน เค้าเคิ้วอะไร กระดากอายมั้ย

ขิงกลั้นยิ้ม ปากมันเลยดูกระตุกๆ เเทนตัวเองว่า ‘เค้า’ นี่ใจบางเลยครับคุณพี่

จุ๊บ!

จูบเเม่งให้หายใจบาง

“กลับบ้านเลยป่ะ”

“กะ กลับเลยก็ได้” ดาริณไม่ชินที่โดนหอมเเก้มต่อหน้าที่สาธารณะ บ้าบอ! ไม่ต่อความยาวสาวความยืดกับขิง เดินไปบอกลาคนในกอง บอกว่าพ่อมารับเเล้ว

“นะนั้นเเฟนพี่หรือคะ” เด็กสาวผู้ไม่รู้อิโหน่อีเหน่กลั้นใจถาม นักดนตรีสุดหล่อหันไปพยักหน้าให้

“กลับบ้านกันครับเมีย” เด็กขิงยิ้มกริ่มให้รุ่นพี่ตัวเล็กที่เดินเข้ามากลางวงเเฟนคลับ แถมยังถือวิสาสะวางมือลงบนเอว แล้วยกมือบ๊ายบายคนที่รุมล้อมเดินออกไปราวกับคืนส่งตัวบ่าวสาวเข้าหอ

“อิเด็กเลว เอาพี่เป็นไม้กันหมาใช่หรือไม่” ดาริณบิดเนื้อเอวขิง

“ฉลาด”

คนตัวเล็กย่นจมูกใส่

“แล้วถ้าพี่โดนดักตบนะใครรับผิดชอบ”

“หน้าพี่ร้ายกว่ามือตบขนาดนี้ใครจะกล้า”

“นี่ขิงชมพี่อยู่ใช่ม่ะ” บางที่ดาริณก็อยากจะฟาดปากไอเด็กนี่สักที

“ชมครับ พี่ดาริณของขิงน่ารักที่สุด จุ๊บ” ร่างสูงไม่ปล่อยให้ปากงุ้ยๆ นั้นบ่นต่อเขาจูบคนพี่ไปสองสามที ให้พอหน้าขึ้นสี แล้วก็จูงมือไปยังรถออดี้สีบาดตาเหมือนเดิม

“ในรถอีกมั้ยคืนนี้” ขิงเย้า ดาริณทำตาคว่ำ

“ไม่เหนื่อยหรือไง” คนตัวเล็กถาม เห็นอยู่ว่าเล่นดนตรีจนเหงื่อตก

“เจอพี่ก็หายเหนื่อย นึกว่าจะไม่เจอเเล้ววันนี้ ดีใจจัง”

“ไม่เห็นเคยบอกว่าเล่นดนตรีด้วย”

“ผมเรียนโรงเรียนดนตรีครับ ไม่รู้สึกหรอว่านิ้วผมพร้ิวเป็นพิเศษ” ขิงพูดยิ้มๆ แล้วก็ควงพวงมาลัยด้วยมือเดียว ถอยออกจากซอง แล้วกลับรถเข้าสู่ถนนใหญ่

ดาริณมองเสี้ยวหน้าหล่อเหลาเเล้วนึกตามที่ไอ้เด็กยักษ์มันว่าก็เเก้มเเดงก่ำ เออนิ้วเเม่งดี บางทีก็จะเสร็จตั้งเเต่ยังไม่ทันได้สอดใส่

“เเหนะ คิดลามกอีกแล้วดิ” ขิงใช้นิ้วเขี่ยปลายจมูกอีกฝ่าย ดาริณเลยคว้ามือนั้นมาล็อกไว้ที่หน้าตักตัวเอง

“แล้วทำไมเมื่อกี้ไม่ไปกับคนอื่น พี่ว่าก็มีคนที่โอเคหน้านอนด้วยอยู่นะ”

“อ้าว ก็เราทำสนธิสัญญากันเเล้วไง”

“เหลือเชื่อ มีคนมาประเคนให้ขนาดนั้นก็ยังรักษาสัญญาหรอ”

ขิงยักไหล่ “เจ้าชู้ไม่ได้เเปลว่าเท่ ผมบอกพี่เเล้วว่าอยากคุยด้วยทีละคน”

“เดี๋ยว พูดเหมือนจีบกันอยู่”

ขิงหัวเราะ หันมาดูใบหน้าคนที่เอ๋อเป็นบางครั้ง แล้วมันก็ตรงกับช่วงไฟเเดงพอดี

“จูบหน่อยดาริณ”

คนตัวเล็กทำหน้ามุ่ย เเต่ก็ยอมเอื้อมหน้าไปประกบปากกับคนที่ดูมีเสน่ห์เกินวัย เราจูบกันประมาณ 270 วินาทีถึงผละออกจากกัน คราบน้ำลายใสเปรอะข้างปากดาริณ ขิงก็ยื่นนิ้วมาเช็ดให้ คนพี่เผลออ้าปากอมปลายนิ้วน้องเข้าไป

“ดาวครับ ไม่ยั่วดิ” ขิงปราม ดาริณหัวเราะคิก

“เรียกดาวครับแล้วหัวใจมันกระดุ๊กกระดิ๊ก” ดาริณบอกตามจริง ขิงอมยิ้ม

“ดาวครับ ขิงขอจีบได้มั้ยครับ”

“ไอ้เด็กบ้า พี่เขิน” ดาริณทุบไหล่คนน้อง

“ผมพูดจริง”

“แต่พี่ไม่อยากมีเเฟน คุยกันแบบนี้ก็ดีเเล้ว เป็นพี่น้องกัน”

“หืม...พี่น้องท้องชนกันอ่ะนะ”

“หน้าท้องพี่เเบนราบ ไม่ชนกันหรอก”

“ยอกย้อนเก่ง” ขิงดุดาริณ เจ้าตัวร้ายหัวเราะคิกคัก

“ทำไมไม่อยากมีแฟน”

“ก็ไม่อยากตามหึงตามหวง เลิกกันก็ไม่ต้องร้องไห้”

“งั้นผมก็จะไม่ทำให้พี่หึง แล้วก็ไม่ต้องเลิกกันให้ร้องไห้ด้วย”

“พูดได้ก็พูดไปสิ เราหนะเคยอกหักบ้างรึยังเถอะ”

ขิงพยักหน้า

“ตัวเเค่นี้อ่ะนะ”

“แต่ไอ้นั้นใหญ่นะครับ”

“ขิง!!” ดาริณส่ายหน้า ลากเข้าเรื่องจนได้ขิงจอดรถที่คอนโดตัวเอง แล้วจูงมือคนพี่ขึ้นห้องสถานการณ์แบบนี้ไม่ต้องบอกว่าจะเกิดอะไรขึ้นอีก ร่างสูงชวนดาริณอาบน้ำพร้อมกัน ระหว่างถูสบู่ก็ลูบไล้เอวบางเนียนนุ่มมือไปด้วย ดาริณเงยหน้าป้อนจูบให้ขิง ปล่อยให้สายน้ำอุ่นสาดรถร่างทั้งสอง ก่อนลำคอเพรียวจะถูกขบกัดด้วยเด็กอายุน้อย ดาริณลากมือขิงไปให้สัมผัสส่วนต่างๆ ที่เขาชอบ เหมือนสอนน้องทางอ้อมว่าต้องทำยังไงพี่ถึงจะพอใจ ขิงเองก็ไม่ขัด เขาตั้งใจเรียนรู้ดาริณ

สะโพกมนโยกย้ายเบาๆ บดเบียดหนั่นเนื้อลงบนเจ้าตัวที่โตเกินวัย ดาริณหยอกน้องเล่นจนเด็กม.ปลายครางต่ำ ใบหน้าหวานปนเฉี่ยวหันกลับมาคล้องเเขนรอบลำคอหน้า ป้อนจูบไปอีกนับครั้งไม่ถ้วน วาดขาขึ้นเกี่ยวเอวร่างสูงไว้ เพื่อพยุงส่วนนั้นให้ได้ระดับเดียวกัน

ขิงเลื่อนมือลงไปกำรอบส่วนน่ารักของอีกฝ่าย บีบรัดเข้ากับส่วนอึดอัดของตัวเอง ขยับมันช้าๆ ก่อนจะเป็นจังหวะรวดเร็ว เรียกเสียงหวานน่ารักของคนเป็นพี่ให้สะท้อนก้องไปทั่วห้องน้ำ

ร่างเปลือยเปล่ากอดรัดกันบนเตียง เหมือนลูกเเมวตัวเล็กฟัดกับลูกหมาตัวเขื่องๆ จากช่วงร้อนเเรงดั่งพายุ ปัจจุบันนี้ลมสงบลงเป็นความมุ้งมิ้งน่ารัก คลอเคลียกันเรียกความอบอุ่นให้หัวใจมากกว่า

ขิงชอบ...และดาริณก็ชอบ มันดีกว่าการสาดซัดอารมณ์ใส่แล้วเเยกย้ายกันไป

“เรื่องที่บอกว่าจะจีบอ่ะจริงนะ” ขอย้ำ ไปพรางกดจูบลงบนหัวไหล่

“อือ...เเต่ไม่รับปากนะว่าจะรับรัก”

“กินเด็กเป็นอมตะนะผมบอกเลย”

“ก็กินอยู่ทุกวันนี่ไง”

“แล้วทำไมไม่ยอมมีแฟนเด็ก”

“ทำตัวดีๆ ให้พี่มั่นใจก่อน แล้วค่อยว่ากัน”

ของตะเบ๊ะรับคำสั่ง แล้วก็เริ่มเพิ่มความร้อนให้ผิวกายคนพี่อีกครั้ง

ขิงกลับจากซ้อมดนตรีกับเพื่อน เเล้วโทรสั่งเดลิเวอร์รี่ กะเวลาว่าเขาจะถึงคอนโดของดาริณตรงเวลาที่อาหารมาส่งทันที ร่างสูงจ่ายเงินกับพนัหงานเเล้วหิ้วอาหารญี่ปุ่นขึ้นห้อง หลังจากบอกว่าจะจีบรุ่นพี่หน้าเเมวเขาก็ไม่ได้มีอะไรเปลี่ยนไปมาก นอกจากไปมาหาสู่กันมาขึ้น เเลกคีย์การ์ดเเละรหัสเข้าห้องของกันเเละกัน ขิงรู้สึกว่ามันเหมือนข้ามขั้นจากความเป็นเเฟน แล้วกลายเป็นคนที่กินอยู่ด้วยกันมากกว่า ซึ่งเขาก็ชอบที่มันเป็นแบบนี้

นิ้วเรียวกดเลขวันเกิดของเจ้าของห้อง แล้วเปิดประตูเข้ามา เขาได้ยินเสียงเพลงอนิเมะญี่ปุ่นลอยมาสะดุดหู จากนั้นก็ต้องขมวดคิ้วเพราะคนสวยเเต่ชุดยูคาตะนั่งเพ้นท์สีน้ำอยู่กลางห้อง

“ทำอะไรอ่ะดาว” สรรพนามที่เรียกขานก็เปลี่ยนไปตามกาลเวลา ดาวไม่อยากรู้สึกแก่จึงยอมให้ขิงเรียกได้โดยไม่ต้องมีคำว่าพี่นำหน้า

“วาดการ์ตูน”

“แล้วเเต่งตัวเเบบนี้ทำไม” ขิงวางถุงอาหารลงกับเคาเตอร์ครัวเเล้วเดิน เข้าไปยืนซ้อนหลังคนเป็นพี่ ยูคาตะผ้าไหมสีเเดงเลือดหมู ตัดกับผิวขาวจัดของดาริณ แถมคนพี่ยังจงใจสะกิดให้ไหล่ชุดข้างหนึ่งตกลงมาเห็นหัวไหล่น่างับอีก

“ดาว...อย่ายั่ว” ขิงปราบ แต่ก็ห้ามตัวเองไม่ให้ขมกัดเนินเนื้อน่าสัมผัสนั้นไม่ได้เช่นกัน จมูกโด่งเป็นสันซุกไซร้หลังคอพี่พอให้หายคิดถึง แล้วค่อยมาหยุดดูดีๆ ว่าดาวกำลังวาดอะไรอยู่

การ์ตูนโป๊ไปอีก!!

ดาริณหัวเราะคิดเมื่อเห็นขิงหน้าเเดง เขาวางจานสีและพู่กันลง วันนี้ลงทุนเเต่งตัวแบบนี้เพราะเขามีงานพิเศษวาดการ์ตูน หรือวาดปกนิยายชายรักชายให้สำนักพิมพ์ ซึ่งงานวันนี้มันก็ตีมอีโรติกญี่ปุ่น จึงวาดผู้ชายหน้าสวยใส่ชุดยูคาตะนอนหลับอยู่บนทุ่งหญ้า เสื้อผ้าเเหวกวับเเวมพอให้เห็นเเล้วน้ำลายสอ เเละเพื่อให้โครงร่างในภาพนั้นสมจริง รวมถึงรอยทับความมันเงาของทบผ้าที่แนบเนียน เขาเลยต้องหาต้นเเบบ นั้นคือตัวเอง

ร่างเล็กหันมาซบหน้าลงบนหน้าท้องของคนน้อง ที่ยังเเต่งตัวด้วยเสื้อเชิ้ตสีครีมกางเกงลายสก็อตขายาวตามแบบโรงเรียนเอกชน ขิงก้มลงอุ้มคนพี่ในท่านั่ง เอาขาเกี่ยวเอว แล้วเอามือคล้องคอไปวางบนเคาเตอร์ครัว ชายผ้าที่เเหวกจนเห็นเรียวขาวขาวนวลทำเอาเจ้าเด็กยักษ์ตาพร่าเบลอ

“หิวข้าวหรอ หรือหิวพี่” ดาริณใช้มือลูบไล้สันกรามที่มีไรหนวดจางๆ ของเด็กกำลังโต ไม่อยากคิดเลยว่าถ้าหล่อเต็มวัยเเล้วจะฮอตเบอร์ไหน

“หิวดาว ยั่วเก่งนัก” ขิงบิดจมูกของคนซน ดาริณหัวเราะคิกคัก

“แต่ดาวหิวข้าว กินก่อนได้มั้ย เดี๋ยวไม่มีเเรงทำให้”

ดาวจะไม่เคยเขินอายเลยใช่มั้ย ฮรือ! ขิงซบหน้าลงกับอกบางขบงับยอดอกอีกฝ่ายผ่านร่มผ้า ดาริณพยายามผลักหัวน้องออกแต่เเอ่นตัวให้..คือยังไง?

ขิงเหลือบตามองหน้าสวยๆ ที่เริ่มจะทนไม่ไหว นั่งไม่ติด เขาหัวเราะเบาๆ ยอมผละปากออกใช้มือบีบขยำหนั่นเนื้อใต้ร่มผ้าให้พอหายหมั่นเขี้้ยวเเล้วรับเอาคนตัวเล็กลงมายืนที่พื้น จัดการแกะอาหารออกมาประเคนให้

พอได้ของกินก็เเมวสุดยั่วก็กลายร่างป๊องเป็นเด็กน้อยทันที ขิงเองก็ทานอาหารญี่ปุ่น แล้วรอกินขนมญี่ปุ่นตรงหน้าเป็นของหวาน

หลังเสร็จสิ้นภารกิจอันร้อนเเรง ดาริณเก็บยูคาตะสีเเดงมาผูกเอวไว้ลวกๆ แล้วลุกไปที่ขาตั้งวาดรูปทันที

“ทำอะไรอีกคนสวย” ขิงถาม เขานอนดูร่างจ้ำเเดงนั้นเดินวนไปมา แล้วหยิบจานสีมาเเก้งานนิดหน่อย

“ท่าที่ขิงยกข้อเท้าดาวพาดบ่ามันดูสวยมาเลยในกระจก เลยจะวาดเพิ่มลงไปหน่อย”

ขิงกรอกตา นี่เขาโดนหลอกมาเป็นเเบบวาดรูปพอร์นป๊ะเนี่ย!!


--- TBC --- 

ออฟไลน์ ofious

 • เป็ดมัธยม
 • *
 • กระทู้: 184
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +100/-4
  • @sweeterthansw
Chapter 05

‘กลับบ้านเร็ว ต้องการความช่วยเหลือ’

ร่างสูงที่เดินมาถึงห้องชมรมเเล้วชะงัก นานๆ ทีดาริณจะส่งข้อความประเภทออดอ้อนมาให้เห็น เขาโผล่หน้าไปเซย์กู๊ดบายเพื่อนร่วมวงทันที พวกมันด่านิดหน่อย เเต่ก็ไม่ได้โกรธเป็นจริงเป็นจัง

ลูกชายนักธุรกิจขับรถความเร็วจี๋กลัยคอนโดว่าที่แฟน (จีบกันมาเป็นเดือนเเล้วพี่เขาก็ยังไม่ยอมใจอ่อน) เปิดประตูผัวะเข้าไป ระหว่างขับรถมาเขาก็จินตนาการมากมายว่า ดาวอาจจะเจอจิ้งจกหรือเเมลงสาปแล้วกลัวตัวสั่นไม่กล้าไล่ หรือหลอดไฟห้องน้ำขาดอาบน้ำไม่ได้ หรือก็ทำงานศิลปะไม่ทันต้องให้เขามาช่วยเหลือ แต่เปล่า...ผิดทุกการคาดเดา เพราะเขาเห็นคนตัวเล็กนอนคู้ตัวน้ำตาซึมอยู่บนเตียง ใครทำอะไรดาว

ขิิงสืบเท้าเข้าไปหาอย่างเป็นห่วง ใบหน้าน่ารักนั้นเเดงก่ำ เหงื่อซึมรอบกรอบเส้นผม ปากบางโดนฟันขบกัดจนเป็นรอย มือใหญ่เอื้อมไปลูบผมเบาๆ ทันที

“ดาวไม่สบายหรอ”

ใบหน้าเล็กๆ ส่ายดิ๊ก แล้วเบะปากเหมือนจะร้อง เอ็นดูจัง ขิงจุมพิตเบาๆ เพื่อจะปลอบคนพี่

“เป็นอะไร ไหนเล่าขิงสิครับ”

“ฮึก ซื้อน้องมาเล่น น้องดุมากเลยไม่กล้าเอาออกเอง ขิงช่วยด้วย”

ขิงเอียงคอฟัง เเละพอทุกอย่างในห้องเงียบกริบเขาก็ได้ยินมอเตอร์ทำงานเบาๆ หือ...ดูหนังเอวีมาก็มากไม่คิดว่าจะได้ประสบพบพานของจริง เด็กม.ปลายกุมขมับ

“อยะ อย่าดุเค้านะ เเค่น้องดุ ดาวก็จะตายแล้ว”

ขิงหมั่นเขี้ยวถึงขั้นต้องบีบบี้ปากเป็ดๆ เขาตวัดผ้านวมออก ท่อนล่างของไอ้คนใส่เสื้อยืดคือเปลือยเปล่า พอไม่มีผ้านวมกั้นเสียงที่ชวนสะเทือนหัวใจก็ดังชัดเจนขึ้น

บันเทิงล่ะมึงไอ้ขิง ขอโคฟเวอร์เป็นประเอกหนังเงินล้านในวงการ GV แป๊บ

“ขะ ขิง ฮึก”

อย่าร้องได้มั้ย เเค่นี้หัวใจเขาก็เต้นรัวเป็นบ้าเเล้ว น้องชายก็กำเริบสืบสาน ตีปีกผับๆ อยากออกมาร่าเริงนอกขอบ Calvin Kline จะเเย่ ดาริณรู้บ้างมั้ยเนี่ยว่าตัวเองขี้ยั่วขนาดไหน

คนที่ยั่วได้ไม่เคยปราณีหัวใจขยับตัวดันสะโพกขึ้นดุ๊กดิ๊กอยู่ตรงหน้า ช่องทางสีชมพูที่มี ‘น้อง’ จับจองอยู่มองยังไงก็น่าเอ็นดู

นี่ต้องการความช่วยเหลือจริงป่าววะ หรือจะยั่วให้เขาขาดใจตาย ดุ๊กดิ๊กไปอีกครับคนดี

เขามองหน้าคนที่นำ้ตาไหลปริ่มๆ แทบจะขาดใจ แล้วเผลอฟาดมือลงไปบนก้นนุ่ม

“งื้อ อย่าทำเค้า”

“เค้าอะไรละ” ขิงดุ

“เอาน้องออกเร็ว ดะดาวจะไม่ไหวแล้ว”

ขิงเช็คสภาพว่าไอ้ตัวดีไม่ไหวจริงหรือเปล่า เอื้อมมือไปคว้าดูก็รู้สึกได้ถึงน้ำที่เปียกนุ่มชุ่มมือ ขิงเลือดขึ้นหน้าทันที ไม่นึกว่าจะมีวันที่ต้องมาหึง ‘น้อง!!!!!!’

“ตอนเล่นละไม่คิด”

“หงึ ดุ”

เห็นหน้าเบ้ๆ งอๆ คนดุก็ดุไม่ลงละ เสียงเข้มอ่อนลงนิดนุง

“โอ๋ๆ ฮึบนะกลั้นใจเเป๊บเดียว” ขิงจุ๊บสะโพกปลอบ คนซนขยับหน้าหงึกหงัก กัดหมอนฮึบตามคำสั่ง

ขิงจับปลายมันเบาๆ แล้วค่อยๆ ดึงไอ้ตัวดื้อออกมา

“อ๊ะ..ฮ่าห์~”

มันสั่นพรวดพราดทันทีที่เจอที่กว้าง แล้วไอ้อาการเเอ่นสะโพกทำหน้าฟินของดาวคืออะไร

“ร้ายนักๆ” ขิงพึมพำเบาๆ เขาปาไอ้ของเล่นเวรที่ลอยหน้าลอยตาเยาะทิ้งจนอะไหล่กระจายเต็มพื้น

“เห้ย! ของมันเเพง” ดาวสบถ

ขิงหงุดหงิดถึงขั้นฟ้าฝ่ามือลงไปบนก้นขาวๆ ของดาว เผี๊ยะ!

“ทำไมขิงดุ ฮึก” ดาวบีบน้ำตาใส่

“ดุเท่าน้องเมื่อกี้หรือเปล่า” คนตัวสูงทาบทับลงไปกัดหลังคอคนที่ยังนอนคว่ำ

คนพี่ตาพราว พลิกตัวมาโอบรอบไหล่ทันที ไอ้น้ำตาเมื่อกี้มันภาพมายาชัดๆ

“อยากให้ดาวตอบแบบไหนหรอ” ไม่พูดเปล่าตวัดขาโอบรอบเอวขิงเรียบร้อย ก้นพี่เขาบดไปมาเป็นจังหวะ Shape of You อีกแล้ว เเถมยังจูบไซร้ที่เเก้มสากด้วย แบบนี้ต้องโดนลงโทษ

“อยากทำโทษเด็กดื้อ เล่นซนไม่รู้เรื่อง ต้องทำยังไงดีครับ” เขาถาม แล้วซุกไซร้ซอกคอหวานหอม เหงื่อที่ไหลออกมาจางๆ เหมือนจะขับเอาโลชั่นน้ำหอมที่ดาริณทาออกมาด้วย

“นอนลง เดี๋ยวดาวจัดการให้” คนตัวเล็กว่า แล้วผลักร่างสูงให้เเบนราบ ทั้งที่ปลายขายังวางอยู่บนพื้น ดาริณถดก้นลงไปตรงส่วนกลางลำตัว นั่งทับขาเเล้วคว้าเอาส่วนเเข็งขืนของขิงเข้าไปแทน ‘น้องดุ’ ทันที

“ดาว..ใจเย๊นนนนนนนนนนนน!!” ของร้องโหยหวน เพราะพี่คนสวยเขาไม่ปราณีเลย!!

“คิก…”

ขอซื้อได้มั้ยไอ้เสียงหัวเราะเเบบนี้น้ำจะหมดตัวตาย ขิงสาบาณไม่คิดว่าชีวิตจะต้องประสบพบพานกับคำนี้ เวลาดาริณว่างงานก็จัดเขาหนักแบบไม่ยั้งเลย ขิงเป็นเด็กม.ปลาย ที่ยังต้องตื่นไปเคารพธงชาติให้ทันแปดโมง จึงมีอาการนอนไม่พออยู่บ้าง คนเคยหล่อขอบตาคล้ำจนเพื่อนในวงอดทักไม่ได้

เย็นนี้ขิงและเพื่อนมีเตรียมการเเสดงปิดกีฬาสีด้วยกัน

“ซ้อมหนักไปหรือพิขิง ทำไมดูเหนื่อย ให้น้องน้ำบีบนวดให้มั้ย” น้ำ เพื่อนที่เป็นนักร้องนำถาม เขาสนิทกันจนหยอกล้อเหมือนเป็นเเฟนอยู่เสมอ

“หึ”

ขิงไม่ตอบอะไรมาก ยีหัวน้ำเล่นเหมือนปกติก่อนเดินไปเปิดโน๊ตเพลง แล้วส่งสัญญาณให้ทุกคนเริ่มเล่นจะได้รีบกลับบ้านไปนอน

ประมาณหนึ่งทุ่มทุกคนก็เลือกจะเเยกย้าย ขิงเดินไปเอารถที่ลานจอด แอบโดนฝนนิดหน่อยเล่นเอาหนาวสั่นไม่ใช่เล่น

‘ดาวกลับบ้านยัง ไปรับมั้ย ขิงเลิกแล้ว’ เขาส่งข้อความไปหาคนพี่ ที่เเจ้งไว้ก่อนเเล้วว่าวันนี้จะเลิกช้า ปลายทางเองก็บอกว่าจะทำงานที่สตูดิโอมหาวิทยาลัย

‘มาๆ เสร็จพอดี’

ขิงอมยิ้ม แม้เขาจะเหนื่อยเเต่ถ้าได้อยู่ใกล้ดาริณก็มีความสุขดี

รถสปอร์ตคันสวยจอดเทียบที่หน้าลานคณะดิจิตัลมีเดีย ตึกคณะนี้รูปทรงเเปลกตา คนตัวเล็กผิวขาวสว่างโดดเด่นออกมาจากกลุ่มเพื่อน ดาริณไม่ได้เดินมาคนเดียวแต่มีเพื่อนผู้หญิงที่ดูเนิร์ดๆ อีกคนติดมาด้วย

“ขิง ไปส่งเพื่อนดาวหน่อยได้เปล่า พอดีรถเพื่อนเสีย แล้วบ้านก็ไกลด้วย ไม่อยากให้นั่งเเท็กซี่ไปคนเดียว”

ร่างสูงพยักหน้า ดาวให้เพื่อนขึ้นไปนั่งข้างหลัง เเล้วก็กด Gps location หมู่บ้านเเถบชานเมืองส่งให้ รถติดเเหง็กอยู่ชั่วโมงกว่า กว่าพวกเขาสองคนจะกลับถึงคอนโด ขิงมานอนกับดาวอีกแล้ว

“หิวมั้ย” ดาวถาม

“นึกว่าจะไม่ถามซะแล้ว” ขิงพูด ดาวเดินเข้าไปกอดเอวคนน้องอย่างออดอ้อน

“ขอบคุณนะวันนี้ ที่ไปส่งเพื่อน” ดาวรู้ว่ามันไกล และอีกฝ่ายก็ทำให้โดยไม่ปริปากบอกสักคำ

“อยากกินอะไร พี่ดาวทำให้กิน”

“ดาวกินเเล้วหรอ”

“อื้อ ที่คณะสั่ง KFC มา”

“อะไรก็ได้ ง่ายๆ เหมือนจะเจ็บคอหน่อยๆ เลย” ขิงบอก เขาลูบมือคนพี่ที่วางอยู่ตรงหน้าท้อง

ดาวยกมือขึ้นเเตะหน้าผากขิง ตัวรุมๆ จริงๆ ด้วย

“โดนฝนรึเปล่าวันนี้” เขาจำได้ว่าช่วงหัวค่ำ เหมือนจะมีพายุเล็กน้อย

ขิงพยักหน้า ดาวบิดจมูก แล้วรุนหลังคนตัวโตไปอาบน้ำ

“น้ำอุ่นๆ นะ สระผมด้วย”

ขิงทำตามสั่ง ออกมาหัวเปียกซก ดาวที่ต้มข้าวพึ่งเสร็จเดินมารับผ้าขนหนูไปซับให้ทันที เขากดบ่าคนที่ตัวสูงชะลูดให้นั่งลงหน้าโต๊ะเครื่องเเป้ง แล้วเปิดไดร์เป่าผมอุณหภูมิพอดีมาจัดการให้ ขิงหลับตาเคลิ้มกับมือนุ่มๆ ที่ลูบไล้ไปทั่วศีรษะ

“เสร็จเเล้ว หัวหอม” ดาวจุ๊บลงมาที่กลางกระหม่อม ขิงจับมืออีกฝ่ายมาจูบบ้าง

“ขอบคุณครับ”

“ไปกินข้าวครับ จะได้รีบนอน”

“หืม...วันนี้ไม่ยั่วผมหน่อยหรอ” ขิงรู้ว่าดาวเป็นคนความต้องการสูงเรียกได้ว่าทุกวันอ่ะ ถ้าไม่เข้าไปลึกซ้ึงกันภายใน ก็ต้องให้เขาทำภายนอกให้

“นี่ เด็กยักษ์ของพี่ป่วย ยังจะให้พี่ใจร้ายบังคับขืนใจอีกหรอ” ดาวว่า ขิงยิ้มขำ รวบเอาสองมือของพี่มากดจูบให้ชื่นใจ

“ผมทำให้ได้นะ”

“ขิงอย่าตามใจพี่มากเกินไปสิ ถ้าไม่ไหวก็บอกได้ พี่ก็เข้าเว็บไปทำเองไปได้”

คนน้องหน้าตูมทันที คนพี่หัวเราะ เเล้วเอาสองมือบี้เเก้ม

“วันก่อนก็หึงของเล่น วันนี้ก็หึงอินเตอร์เนตหรอครับ”

“ดาว…" ขิงงอเเง ปากบู้

“โอ๋ๆ นะน้องขิงของพี่ดาว”

“ขิงไม่อยากให้ดาวคิดว่ามีอย่างอื่นมาเเทนขิงได้ ขิงอยากเป็นที่หนึ่งของดาวคนเดียว”

โดนเด็กอ้อนเข้าไปแบบนี้ ดาริณก็เเก้มเเดง เขาเงยหน้าหอมเเก้มคนน้อง แล้วกอดเอวสอบออดอ้อน

“ขิงทำพี่ดาวหลงจะเเย่ พี่ยังจะกล้ายกที่หนึ่งให้ใครได้อีกหรอ โอ๋ๆ นะเก้านิ้วของพี่”

ขิงบีบจมูกดาว ไม่มีใครมาเเย่งที่หนึ่งเขาหนะใช้ เเต่ไอ้สารพัดของเล่นที่สั่งพัสดุมาเนี่ยอย่าคิดว่าเขาไม่รู้ไม่เห็นนะ ซนเหลือเกินตัวเเค่นี้

“โอ๋นะๆ ไปกินข้าวต้ม กินยานอน วันนี้พี่ดาวนอนกอดน้องขิงเฉยๆ ไม่ดูหนังก็ได้” ดาวเอาใจอีก ขิงไม่อยากงี่เง่าเกินไปจึงปล่อยให้คนพี่จูงไปโต๊ะอาหาร

ตกดึงขิงไข้ขึ้นหนัก จนคนพี่ต้องลุกขึ้นมาเเปะเจลลดไข้แล้วเช็ดตัวให้ซ้ำๆ ดาริณไม่เคยต้องดูเเลใครมาก่อน เพราะเป็นลูกคนเล็ก มีคนคอยตามโอ๋ตลอด แต่เขารู้ดีว่าที่เจ้าเด็กยักษ์ป่วยส่วนหนึ่งก็เป็นเพราะอยากเอาอกเอาใจเขานั้นเเหละ

หลังเช็ดตัวรอบที่สองเสร็จ เขาก็จุ๊บเเก้มคนน้องไปทีนึง เหมือนจะเป่ามนต์ให้หายไข้ขิงสลึมสลือตื่นขึ้นมาลูบหัวเขาเบาๆ

“ดาวร้องไห้ทำไม”

ดาริณพึ่งรู้ว่าตัวเองมีน้ำตา เขารีบป้ายมือกับเเก้มว่องไว

“กลัวขิงตาย”

ดูตอบ คนป่วยนี่เเทบจะเป็นหนักกว่าเดิม

“นานๆ ป่วยทีเดี๋ยวก็หาย” ร่างสูงรู้ตัว ถึงเขาจะไข้สูง แต่ก็ไม่ใช่คนอ่อนเเออะไร ได้พักผ่อนเต็มที่บวกกินยาลดไข้ อาการก็จะอยู่ไม่หลายวันหรอก

“รีบหายนะ” คนพี่อ้อน เกยคางไว้กับเบาะนอน อ้อนทำไม คนป่วยนึกขำ คนที่ควรอ้อนต้องเป็นเขานี่ ร่างสูงลูบกลุ่มผมคนที่นั่งทับขาอยู่ข้างเตียงอย่างเอ็นดู เเล้วเปลี่ยนมาตบที่นอนเบาๆ เป็นเชิงว่าให้คุณพยาบาลขึ้นมานอนได้เเล้ว

ดาริณส่ายหน้าหงุกหงิก แบบว่ากลัวคนน้องจะเป็นอะไรไปต้องเกาะขอบเตียงเฝ้าเเบบนี้

“ดาวครับ ขึ้นมานอนเร็ว” ขิงเสียงเข้มขึ้นอีกนิด ให้คนไม่ป่วยแต่ดื้อกลัว

“แล้วดึกๆ ขิงจะเป็นอะไรอีกมั้ย” คนพี่ถามอย่างลังเล

“ไม่เป็นอะไรเเล้วครับ ขึ้นมาให้กอดเร็ว”

ดาวยอมพยักหน้า เขาเดินอ้อมไปอีกฝั่งหนึ่งของเตียงเเล้ว มุดตัวเข้าไปใต้ผ้านวมผืนเดียวกับคนตัวสูง อ้าเเขนกอดเอวอย่างน่ารัก จนขิงนึกอยากหายป่วนมาฟัดพี่พยาบาลให้จมเตียง (ยังไม่เจียมสังขารว่าที่ป่วยนี่ก็เพราะเอาเเต่ฟัดพี่เขานั้นเเหละ)

คนตัวเล็กไล้มือไปตามหน้าท้องเเกร่ง ลอนเบาๆ นั้นเพลินมือ เเล้วตัวขิงก็ร้อนกว่าทุกวัน เขาอยากลูบๆ ให้ผิวน้องคลายร้อน

หรา....

“ดาววววว” ขิงลากเสียง ดาวเข้าใจว่าขิงชอบใจจึงลูบๆ ต่ออีก

“ไม่ซนสิครับ” เหนื่อยจะดุ เขาจุ๊บจมูกคนพี่ที่ชอบยั่วตาใส

“ลูบไม่ได้หรอ ป่วยเเล้วหวงตัวหรอ”

ขิงส่ายหน้าในความมืด อ่ะอยากลูบๆ ก็ลูบไม่ว่า ระวังติดไข้จากคนป่วยที่ห้ามใจไม่ได้ก็เเล้วกัน

--- TBC ---

บาปไปมั้ย พระเจ้าจะลงทัณฑ์ไรต์รึเปล่า ฮึก 

เรื่องอื่น เคะโดนกระทำจนไข้ขึ้น เรื่องนี้พิดาวไม่ปราณีน้องขิงเลยค่ะ 

เอ็นดูวว์เหลือเกิน อย่าลืมไปบอกเล่าความน่าเอ็นดูของ  #ดาวอย่ายั่ว ในทวิตเตอร์กันบ้างนะคะ 

เเละสิ่งสำคัญที่สุด ขอบคุณทุกๆ คอมเม้นต์ เลย อ่านเเล้วพี่ดาวมีเเรงปล้ำน้องขิงเด้อ 

เจอกันตอนหน้าจ้า 

ออฟไลน์ Gokusan

 • เป็ดHestia
 • *
 • กระทู้: 800
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +269/-1
เรื่องน่าสนใจ...ต้องตามดูพัฒนาการความสัมพันธ์ของคู่นี้แล้ว น่าเอ็นดูเหลือเกิน ^^

ออฟไลน์ puiiz

 • เป็ดAphrodite
 • *
 • กระทู้: 3535
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +135/-4
ชอบบบบบบบบบบบบบ   :z1: :z1:

CoMMuNiTY Of ThAiBoYsLoVE

ประกาศที่สำคัญ


ตั้งบอร์ดเรื่องสั้น ขึ้นมาใครจะโพสเรื่องสั้นให้มาโพสที่บอร์ดนี้ ถ้าเรื่องไหนไม่จบนานเกิน 3 เดือน จะทำการลบทิ้งทันที
https://thaiboyslove.com/webboard/index.php?topic=2160.msg2894432#msg2894432รวบรวมปรับปรุงกฏของเล้าและการลงนิยาย กรุณาเข้ามาอ่านก่อนลงนิยายนะครับ
https://thaiboyslove.com/webboard/index.php?topic=459.0สิ่งที่ "นักเขียน" ควรตรวจสอบเมื่อรวมเล่มกับสำนักพิมพ์
https://thaiboyslove.com/webboard/index.php?topic=37631.0


ออฟไลน์ PandP

 • Déjame vivir esa fantasía.
 • เป็ดHera
 • *
 • กระทู้: 1172
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +137/-0
  • http://www.facebook.com/iAMpingPINGping
รอตอนต่อไปค่าาา สำนวนกับเนื้อเรื่องสนุกมากกก
ชอบพี่ดาวน้องขิงมากๆ อ่านไปขำไป
มาต่อไวๆนะคะ

ออฟไลน์ 2pmui

 • เป็ดHephaestus
 • *
 • กระทู้: 1523
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +66/-6
อื้อหือ ศีลเสมอกันแท้ๆ
คบเด็กมันกร๊าวใจสิพี่ดาว
น้องขิง คงไม่ขิงธรรมดา แบบนี้เรียกขิงแก่ เผ็ชช

ออฟไลน์ JokerGirl

 • ∀Σ❤∀ΔΣ Forever^^
 • เป็ดEros
 • *
 • กระทู้: 3109
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +128/-3
 :pighaun: :pighaun: :pighaun: ดาวยั่วจริงๆ

ออฟไลน์ OoniceoO

 • เป็ดHera
 • *
 • กระทู้: 1002
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +35/-2
อยากเล่นมั้ง เอ้ย น่าลองจัง

ออฟไลน์ Leenboy

 • เป็ดEros
 • *
 • กระทู้: 3262
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +105/-2
อื้อหือ!!!!! น้องดาวสายยั่วที่แท้ทรู

ออฟไลน์ ืniyataan

 • เป็ดEros
 • *
 • กระทู้: 3366
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +64/-1
เอ็นดูน้องดาวอย่างแรง....งงงง น่าย๊าก..กกกกก    :hao7: :hao7: :hao7:

ออฟไลน์ ofious

 • เป็ดมัธยม
 • *
 • กระทู้: 184
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +100/-4
  • @sweeterthansw
Chapter 06ขิงยังป่วย ดาวเลยโดดเรียนหนึ่งวัน แล้วนั่งทำงานที่บ้านเเทน ช่วงบ่ายๆ หลังจากขิงหลับไปอีกรอบแล้วตื่นขึ้นมาก็ต้องขมวดคิ้ว ร่างเล็กๆ แค่ไหล่เขาเปิดประตูเข้ามาพร้อมกล่องลังขนาดใหญ่ สั่งอะไรมาอี๊ก ร่างสูงไม่ได้ทักออกไป ได้แต่หรี่ตาดูด้วยความเงียบ โชคดีที่เขาเอาผ้านวมขึ้นมาปิดไปครึ่งหน้า ดาริณเลยไม่เห็นว่าเด็กยักษ์ตื่นเเล้ว

ข้อเสียอีกอย่างของดาริณคือชอบเเก้ผ้าแบบไม่อายผีสางเทวดา ยึดมั่นว่าตัวเองก็เป็นผู้ชายอกสามศอกเหมือนขิง นึกอยากจะดึงเสื้อยืดออกจากตัวก็ดึงพรึ่บ กางเกงขาสั้นก็ถอดพั่บ คนป่วยตาวาวด้วยเห็นเนื้อเนียนๆ ที่มีกางเกงในตัวเดียวปกปิด แล้วยังเดินส่ายก้นดุ๊กๆ ไปมาหยิบนู่นจับนี้ไม่ยอมเเต่งตัวใหม่สักที

ดาริณกำลังแกะของในกล่องเเล้วเอาขึ้นมาทาบตัว

การบ้านที่อาจารย์ให้วันนี้คือวาดชุดนางพยาบาลเซ็กซี่หรอ

ขิงกลืนน้ำลายเอื้อก เพราะเมื่อคุณพี่สวมชุดพยาบาลสั้นจุ๊ดเสร็จก็หมุนๆ ตัวไปส่องกระจก โอ้ย กูอยากฉีดยาพยาบาลขึ้นมาทันที

เสือนอนซุ่มเงียบอยู่บนเตียง ปล่อยให้คุณพยาบาลเดินมาวัดไข้ แล้วดาริณก็ชอบวัดเเบบเอาหน้าผากชนหน้าผากก่อนหนึ่งที ค่อยเอาปรอทมายัดใต้รักแร้เขา ขิงปล่อยให้พี่ดูปรอทเสร็จเก็บอุปกรณ์เรียบร้อย แล้วค่อยสำออยร้องครางอืออาในลำคอเหมือนจะเพ้อ

“ขิง!” ดาริณตระหนกเป็นกระต่ายทันที ลนลานมาเปิดผ้านวมดูตัวเขา เท่านั้นเเหละก็โดนตวัดไปอยู่ใต้ร่างใหญ่ยักษ์ทันที

“เล่นบ้าอะไรเนี่ย” คนตัวเล็กดุหน้างอ ขิงหัวเราะร่วน จุ๊บปากที่งอนจนจะติดจมูกอยู่เเล้วนั้นไปที

“ตัวร้อน อยากเอาความร้อนออก”

“จะเช็ดตัวหรอ” ดาริณเริ่มสนใจความเจ็บป่วยของน้องอีกรอบ

ขิงส่ายหน้า

“ผมอ่านเจอในอินเตอร์เนต เขาว่ามีวิธีที่ทำให้หายไข้เร็ว”

คราวนี้คนน่ารักตาโตอีก เออหลอกง่ายจริงพยาบาลกระโปรงสั้นกุด

“วิธีอะไรหรอ”

ขิงกระซิบที่ข้างหูคนพี่ แล้วเเก้มพยาบาลก็เเดงก่ำ

“หลอกป่ะเนี่ย” ปากบางบ่นอุบอิบ ขิงทำตาใสแล้วส่ายหน้าดิก

“ผมไข้จะตายอยู่เเล้ว พี่ยังไม่ช่วยอีกหรอครับ”

ดาริณกลัวน้องตาย เขาเลยพยักหน้าทำตามวิธีที่ขิงบอก คือถอดกางเกงนอนของไอ้คนเป็นไข้ แล้วจัดการลูบๆ คลำน้องน้อยที่ไซส์ไม่ธรรมดา ดาริณขมวดคิ้ว ทำไมน้องไม่นิ่มอย่างที่ควร

“นี่คิดอะไรลามกอยู่รึเปล่า” คนตัวเล็กเงยหน้าขึ้นมาถามเสียงเขียว ขิงเเทบสำลักขำ อยากจะไล่พี่ไปดูกระจกอีกรอบ ดูเเต่งเนื้อเเต่งตัวเข้า ใครมันจะไม่คิดอกุศลด้วยไหว

“เร็วสิครับคุณพยาบาล คนไข้จะตายอยู่เเล้ว” ขิงเองก็เจ้าเล่ห์ พี่ชุดขาวเขาเลยก้มหน้าก้มตารีดพิษออกจากร่า

กายให้ แล้วบอกเลยว่าสกิลลิ้นดาริณไม่ธรรมดา ขิงนอนดิ้นร้องเป็นหมูถูกเชือดอยู่บนเตียงนั้นเเหละคนเป็นพี่เงยหน้าเลียปากเเผล็บ แล้วปีนขึ้นมานั่งตรงอก รอฟังผลการรักษา

“เป็นไงดีขึ้นมั้ยขิง”

ร่างสูงรั้งคอคนน่ารักมารับจูบแทนคำตอบ รสชาติคาวที่ยังคลุ้งอยู่ในปากไม่ได้ทำให้เขารังเกียจเลย แต่กลับไปปลุกอารมณ์ดิบให้ตื่นขึ้นอีกครั้ง มือหนาเริ่มบีบล้วงเข้าไปใต้กระโปรงสั้น ดาริณขมวดคิ้วมุ่น นี่ก็เป็นส่วนหนึ่งของการรักษาหรอ

“ยังไม่หายหรอขิง”

“ครับ ขออีกสักน้ำสองน้ำนะดาว รับรองไข้จาง”

ดาริณพยักหน้าหงึกๆ แล้วปล่อยให้คนน้องลูบไล้ไปตามอำเภอใจ

เสร็จกิจกรรมรักษาคนป่วย ขิงยังนอนหอบเเฮ่กอยู่บนเตียง แต่ดาริณคนฟิตวิ่งดุ๊กไปล้างตัวในห้องน้ำ แล้วก็มานั่งวาดรูปต่อหน้าโต๊ะคอมทันที

“ดาวทำอะไรอ่ะ” ขิงอดจะคลานลงจากเตียงไปชะโงกดูไม่ได้ เขาก้มลงหอมแก้มนุ่มนิ่มไปด้วย

“อย่าพึ่งมายุ่งกำลังบรรเจิด” ดาวผลักหน้าขิงออกด้วยมือที่ว่าง

“ทำอะไร หื้ม” เขาจะน้วยจนกว่าคนสวยจะตอบ

“วาดฉาก NC ดาวว่าซีนเมื่อกี้มันดีมาก!!” เสียงใสตอบอย่างตื่นเต้น

“นี่งานอดิเรกหรือดาว” ขิงถาม ดูจอที่เริ่มปรากฏลายเส้นขีดเขียน

คนตัวเล็กพยักหน้าเเล้ววางปากกา wacom ลง หันมามองหน้าขิง “ขิงว่าดาวปะหลาดป่ะ อย่าพึ่งกลัวดาวนะ”

ขิงส่ายหน้า “ตลกดีออกไม่เคยเจอ และไม่คิดว่าคนสวยจะเป็นคนแบบนี้ด้วย”

ดาริณหน้างอ ขิงก้มลงจุ๊บขมับเบาๆ “ไม่กวนเเล้ว วาดเถอะ”

ดาริณยิ้มได้ พยักหน้าหงึก แล้วไล่เจ้าเด็กตัวโตไปนอนบ้าง

ใกล้กีฬาสีเข้ามาเเล้ว ขิงดูเเลเรื่องวงโยธวาธิต และยังมีการเเสดงคอนเสิร์ตปิดกีฬาสีกับวงด้วย ช่วงนี้จึงเจอกับดาริณน้อยไปโดยปริยาย ส่วนใหญ่ก็เป็นแค่ไลน์รายงานตัวกันเป็นระยะเท่านั้น

ฝ่ายดาริณเองก็มีโปรเจคสร้างคาเเรคเตอร์การตูน 3D ส่งอาจารย์เช่นกัน จึงต้องไปใช้งานห้องสตูดิโอคณะ เพราะคอมพิวเตอร์ส่วนตัวที่ใช้อยู่ตอนนี้เริ่มงอเเง

‘อยากกินขนม’ ดาริณงอเเงในไลน์กับขิง เพราะเป็นเวลาเกือบสามทุ่มเเล้ว เขายังทำงานที่คณะไม่เสร็จเลย ขิงพึ่งเลิกซ้อม เห็นข้อความก็ตอบกลับไปทันที

‘อยากกินอะไรครับ’

‘ขนมปังไส้กรอก นมขิง >.<’

‘อันนั้นได้กินเเน่ เเต่ตอนเนี่ยเอาที่มันกินได้จริงก่อนได้มั้ย’

ดาวบู้ปาก แต่ก็พิมพ์ไปว่า นมร้อนกับขนมปังสังขยา

‘เดี๋ยวไปส่ง’

พอได้คนตามใจดาริณก็หันไปสนใจงานต่อ โดยลืมเวลาไปเลยว่านานเเล้วทำไมขิงยังไม่โผล่มาสักที

“ไอ้ดาว เด็กมึงฝากหนมมาให้” พจน์เพื่อนร่วมภาคตะโกนลั่นสตู ดาวชะโงกหน้าขึ้นจากจอคอมก็เห็นเเก้วนมร้อน กับขนมปังถุงใหญ่ คนตัวเล็กรีบคว้าโทรศัพท์มาดู ก็เห็นว่ามันเเบทหมดจอดับสนิทไปแล้ว

“น้องอยู่ไหน” ดาววิ่งไปถามเพื่อน

“ข้างล่าง ไม่รู้กลับยัง”

ดาวรับนมมาถือ เเก้วที่ควรร้อนเย็นชืดไม่ต้องเดาก็รู้ว่าขิงคงมาตากยุงรอนานเเล้ว พวกเรารู้จักกันเเค่สองคน ไม่ได้รู้จักกับเพื่อนๆ ด้วย ทำให้ขิงคงไม่รู้ว่าต้องติดต่อใครเมื่อโทรหาเขาไม่ได้

คนตัวเล็กรีบวิ่งลงบันไดตึกลงมาดู รถสีส้มยังจอดอยู่ และขิงก็นั่งอยู่ที่ม้าหินใต้เสาไฟ

“ขิง” ดาวเรียก “ทำไมไม่ขึ้นไปกับพี่เค้า”

“ก็ไม่รู้ว่าขึ้นได้มั้ย ห้องเรียนไม่ใช่หรอ” เสียงเหนื่อยๆ ของคนน้องยิ่งทำให้ดาวรู้สึกผิด เขาเดินเข้าไปหาเด็กผู้ชายที่ยังใส่ชุดนักเรียนอยู่

“แล้วเราอ่ะกินอะไรบ้างหรือยัง”

โครก~

เสียงท้องเเฉทำให้ดาริณหัวเราะ หนุ่มหล่อฮอตเกินร้อยที่เขาเจอในผับหายไปไหนเสียเเล้วนะ เจอเเต่เด็กน้อยน่าเอ็นดู ดาริณลูบเเก้มขิงเบาๆ คนเป็นน้องก็อ้อนกอดเอาหน้าซุกพุงคนพี่

“เหนื่อยหรอครับ” ดาริณลูบผมขิงเบามือ

ใบหน้าหล่อๆ พยักหงึกหงัก

“รอพี่อีก 30 นาทีไหวป่าว กดเรนเดอร์ไว้”

ขิงพยักหน้า

“ป่ะ ขึ้นไปนอนรอข้างบนมีโซฟา” คนตัวเล็กจูงน้องที่ตัวโตกว่าตัวเองขึ้นไปบนตึก แค่ผลักประตูห้องกระจกเข้ามาก็ได้ยินเสียงเกรี๊ยวกร๊าวใหญ่ ดาริณต้องกางเเขนกันไม่ให้เหล่าเพื่อนผู้น่ากลัวทั้งหลายเเซวขิงไปมากกว่านี้

“ใครอ่ะดาว”

“ไม่ยุ่ง!”

“มีเเฟนยังคะน้อง พี่จีบได้ป่าว”

ดาวลากขิงไปนอนที่โซฟาหลังห้อง โชคดีที่เขาใช้เครื่องนั้นทำงานอยู่ มันห่างไกลคนหน่อย คนพี่นั่งบนเก้าอี้ที่หมุนได้ จึงพลิกตัวมาดูเด็กโขงที่ล้มตัวลงนอนเเล้วเเต่ยังจ้องตาเขาเเป๋ว

“เมื่อไหร่จะเเนะนำเพื่อนว่าเป็นเเฟนได้อ่ะ” ขิงถามเบาๆ ดาริณทำปากยู่ ที่จริงทุกวันนี้ความสัมพันธ์ของเขาสองคนก็เกินคำว่าเเฟนไปมากเเล้วด้วยซ้ำ

“อยากพาดาวไปหาเพื่อนบ้างเเล้วเนี่ย” ขิงอ้อนอีก มือใหญ่ดึงมือเล็กมากุมแล้วเขย่าๆ น่าเอ็นดูมากมั้ย ดาวอมยิ้มไม่ตอบ ปลดมือขิงเพื่อลุกไปหยิบขนมที่ยังวางไว้ตรงโต๊ะกลางมากะจะให้น้องทานรองท้องกิน กว่าจะเคลียร์กับเพื่อนเสร็จเดินกลับมาเด็กตัวโตก็หลับปุ๋ยไปแล้ว

ดาวกินขนมเคี้ยวหงับๆ พร้อมซดนม แล้วก็ดูผลงานตัวเองที่เซฟเก็บเรียบร้อย เขาหันไปดูขิงที่หลับสบายใจจริงไม่อยากปลุกเลย แต่ถ้าดึกกว่านี้ก็จะยิ่งหลับลึก ดาวนั่งคุกเข่าลงไปกับพื้นวางมือบนไหล่น้องเบาๆ

“ขิงตื่นครับ”

น้องขยับหน้าหนีเหมือนรำคาญ

“ขิง ไม่กลับบ้านหรอ” ดาวออกเเรงเขย่าอีกหน่อย คนขี้เซาค่อยสลึมสลือลืมตา แล้วก็ทำปากจุ๊บๆ ราวกับจะให้เขาจูบนั่นเเหละถึงจะมีเเรงลุกขึ้นได้

ดาวตีมือขิงเบาๆ “นี่มหา’ ลัย”

พอดาวดุ เด็กดื้อเงียบก็พลิกตัวหันไปอีกทางทำท่าจะหลับต่อ ร้อนให้คนพี่ต้องรีบรั้งไว้

“จุ๊บก็จุ๊บ แม่งนิสัย!” ดาวบ่นกระฟัดกระเฟียด เเล้วก้มลงไปแต่ปากเร็วๆ ขิงนึกอยากกดท้ายทอยอีกฝ่ายไว้เเล้วจูบให้ดูดดื่มกว่าเดิม เเต่ก็นะ...ยังเกรงใจสถานศึกษา เลยยอมลุกขึ้นเเต่โดยดี พอดาวหันกลับไปมองหน้าห้องเท่านั้นเเหละ ขิงก็โดนฟาดไม่ยั้ง เพราะเพื่อนๆ อนิเมะวิทยาเขตเผือกร้อนๆ นี่ยืนชะโงกอยู่ตามหลุมหน้าคอมเหมือนตุ่นเชียว ทุกคนส่งยิ้มร้ายมาให้ดาริณคนฮอตที่เลิกมีเเฟนไปนานเเล้ว สงสัยตัวจริงจะเริ่มมาอีกรอบ แม้ดาวจะมีเรื่องแบบนี้จนชิน แต่เล่นจูบผู้ชายโชว์เพื่อนพร้อมกัน 38 ตาเเบบนี้เขาก็ไม่ชิน มือเล็กรวบทุกอย่างลงกระเป๋าเเล้วก็ลากข้อมือขิงเดินชนนู่นชนนี่ลงตึกไปอย่างรวดเร็ว

“ขิงทำพี่โดนล้อ” คนตาเเมวคาดโทษทันทีเมื่อขึ้นรถ ขิงยิ้มขำ

“ให้เป็นเเฟน เป็นการทำโทษ”

“ยังไงนะ” ดาริณว่าเขากำลังเสียเปรียบ

“ก็เป็นเเฟนไง เหมือนมีบ่วงคล้องคลอ ผมเสียสละสุดๆ อ่ะ”

“ขิงชอบดาวหรือไง ชวนเป็นเเฟนอยู่ได้”

“ก็อยู่ด้วยเเล้วบันเทิงดี”

“พี่ไม่เห็นบันเทิงเลย”

ขิงหน้างอ ก็ได้เขาเลิกรุก ปล่อยเเมวเข้าป่าไปก่อน

“อยากกินอะไร” ร่างสูงถาม ขณะจะออกรถ จะได้เลือกออกถูกประตู

“ขิงหิวหนิ ตามใจสิ พี่กินหนมมาเเล้วเมื่อกี้”

“งั้นติ่มซำหลังม.แล้วกันนะง่ายๆ”

คนที่บอกว่ากินขนมมาเเล้ว พอนั่งโต๊ะเท่านั้นเเหละก็หยิบใบรายการไปไล่ติ๊กเสียเเทบทุกเมนู หันไปยื่นให้พนักงานเสิร์ฟแล้วก็นั่งยิ้มเเฉ่ง

“ชอบกินติ่มซำหรอ” ขิงถาม

ดาริณยักคิ้ว ใช่สิเขาเด็กภูเก็ตก็เลยกินมาตั้งเเต่เกิด

ร่างสูงจำไว้ในหัวทันที ไม่รู้ทำไมเขารู้สึกดีทุกครั้งที่ทำให้อีกฝ่ายยิ้มได้

“พี่...คบเเฟนนานสุดกี่ปีหรอ” อยู่ๆ ขิงก็นึกอยากรู้ขึ้นมา

ดาริณชู 1 นิ้วขึ้นมา

“1 ปี”

คนหน้าเเมวส่ายหัวดุ๊ก

“1 เดือน เจ้าชู้จังอะเรา”

คนหน้าย่นจมูกแล้วส่ายหัวอีก

“อย่าบอกว่า 1 อาทิตย์ พีคไป๊!”

ดาริณเตะขาไอ้ตัวเสียงดังใต้โต๊ะแล้วหน้าโคตรมุ่ยอ่ะ หันไปค้อนเอากับช้อนกับตะเกียบจนขิงอยากโอ๋

“ทำไมอ่ะ” ร่างสูงอดถามไม่ได้

“ขิงไม่คิดว่าดาวเเปลกหรือไง” เสียงซึมๆ ถามกลับมา

ขิงพยักหน้า ดาริณนั้นสุดแสนจะเเปลก ในบรรดาคนที่เขาเคยคบมา รวมทั้งคนที่เขารู้จัก ดาริณเเหวกทุกข้อจำกัด

1. เป็นฝ่ายรับที่หื่นกว่าฝ่ายรุกอย่างเขาไปมาก

2. งานอดิเรกโคตรบันเทิง คอสเพลย์ตอนมีเซ็กส์บ้างล่ะ แล้วไม่ใช่เเค่ชุดนอนไม่ได้นอนนะ พยาบาล นักเรียนญี่ปุ่น ยูคาตะ หูแมว หางกระต่ายพี่เเกสั่งมาใหม่ได้ทุกวันอ่ะ

3. งานหารายได้ของดาริณยิ่งบันเทิงกว่า ว่างๆ ก็นั่งวาดฉาก NC การ์ตูนวายเฉย เเถมยังต้องมาลองท่ากับเขาก่อนด้วยนะ เพื่อเปลี่ยนเรื่องจริงให้เป็นจินตนาการ

“เห็นมั้ยอ่ะขิงก็ว่าดาวเเปลก” เอ้า งอเเงเฉย พอเห็นปากบางๆ นั้นเบะคว่ำลงเหมือนเด็กเล็กจะร้องเเล้วร่างสูงก็ต้องลุกไปนั่งข้างๆ ดึงหัวทุยๆ มาซบไหล่

“ก็แปลก แต่ก็รับได้” ขิงปลอบ

“เนี่ย อยู่กับขิงนานกว่าอยู่กับเเฟนทุกคนรวมกันอีก”

โอเค กูควรปลื้มใจ

“ดาวไม่อยากมีเเฟนเเล้ว พอเป็นเเฟนกันก็เลิกหมดอ่ะ รำค๊าญ!” อยู่ๆ ก็ตวาดออกมาลั่นร้าน เหมือนเด็กๆ ที่ยังคุมอารมณ์ไม่ได้ ขิงลูบหัวคนเป็นพี่ที่ทำตัวเด็กน้อยเข้าทุกวันด้วยความเอ็นดู

“ไม่เป็นเเฟนก็ได้ถ้างั้น” เขาเข้าใจเเล้วว่าทำไมดาริณปฏิเสธอยู่นั้นทั้งที่จริงพวกเราก็อยู่ด้วยกันเสียเกือบตลอดเวลาขนาดนี้

“เเต่เป็นคนพิเศษนะ” ขิงให้นิยามดาวเเบบนี้

“คนพิเศษจะไม่ทิ้งกันใช่ป่ะ” ปากเล็กๆ นั้นถาม

ขิงพยักหน้า มองคนพี่ที่จ้องมา หน้าอ๊องได้อีกอ่ะดาวทำไมอยู่ๆ กันไปแล้วไม่ค่อยเห็นฟิลเตอร์ความเซ็กซี่เเล้วอ่ะ จริงๆ พี่เขาก็ดูเป็นเด็กเนิร์ดบ้าการ์ตูนที่เอ๋อๆ ตามโลกไม่ค่อยทันเหมือนกันนะTBC

#ดาวอย่ายั่ว

ฝากเอ็นดูคุณพี่เค้าด้วยนะคะ

ดีใจที่ได้เม้น มีอะไรเเนะนำ เชิญได้เลยนะคะออฟไลน์ puiiz

 • เป็ดAphrodite
 • *
 • กระทู้: 3535
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +135/-4

ออฟไลน์ วายซ่า

 • เป็ดHermes
 • *
 • กระทู้: 2286
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +181/-6
เหมือนพี่พาน้องมาเปิดตัวเลย

ออฟไลน์ OoniceoO

 • เป็ดHera
 • *
 • กระทู้: 1002
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +35/-2
งือๆ คนพิเศษไปอี้ก นี่ถ้าท้องได้คงมีลูกหลายคน

CoMMuNiTY Of ThAiBoYsLoVE


ออฟไลน์ ืniyataan

 • เป็ดEros
 • *
 • กระทู้: 3366
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +64/-1
เห็นภาพตอนเพื่อนๆแอบมอง...งงงงง  :m20: :m20: :m20:

ออฟไลน์ Leenboy

 • เป็ดEros
 • *
 • กระทู้: 3262
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +105/-2
ตั๊ลล๊ากกก~555

ออฟไลน์ ofious

 • เป็ดมัธยม
 • *
 • กระทู้: 184
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +100/-4
  • @sweeterthansw
Chapter 07

‘ขิงขิงขิงขิง’ ดาริณพิมพ์มา ขิงพึ่งเลิกเรียน พอเราสนิทกันมากขึ้น พี่คนสวยก็เริ่มจะคุยเล่นกับเขาเเล้ว

‘ว่าไงคนเเก่’

‘เดี๊ยะ คืนนี้ตายคาอกคนเเก่’

ขิงถึงกับหยุดเก็บของลงกระเป๋า เขานั่งรอดูว่าอีกฝ่ายจะพิมพ์อะไรมาต่อ

‘กลับห้องเร็วป่ะ ฝากเอาพัสดุหน่อย 2 กล่อง แต่อย่าพึ่งเเกะนะ’

ร่างสูงยิ้มกริ่มเห็นเเบบนี้เเล้วรู้เลยว่าคืนนี้เขามีเรื่องสนุกเล่นอีกแล้ว

‘เเล้วดาวเลิกกี่โมง’

‘ทำงานที่คณะอ่ะ น่าจะสักสี่ทุ่ม อาบน้ำปะแป้งนอนไปก่อนเลยนะเด็ก’

‘ให้ไปรับมั้ย จะเสร็จเเล้วโทรมาเดี๋ยวรับไปกินข้าวต้ม’

‘ดูก่อน ถ้ามีเพื่อนผ่าน ให้เพื่อนไปส่ง’

‘โทรมานะ อย่ากลับคนเดียว’

‘รู้เเล้วฮะแด๊ดดี๊’

‘ไม่เป็นพ่อโว้ยอยากเป็นผัว!!’ ขิงส่งกลับไป

พิมพ์มาเเต่ละอย่างนี้อยากขยำก้นนัก ขิงเก็บมือถือลงกระเป๋า เดินยิ้มกริ่มไปห้องชมรม เขามีไปซ้อมเพลงกับวงนิดหน่อย แล้วเดี๋ยวค่อยกลับไปเอาของให้ดาริณวงขิงมีสมาชิกคือ ชูครีมมือกลอง นางฟ้าหญิงสาวคนเดียวเล่นคีย์บอร์ด น้ำเล่นกี่ต้าร์เเละร้องนำ หลังๆ มีนักเรียนใหม่ที่น้ำเป็นคนดูเเลชื่อโน่มาเล่นกีต้าร์ด้วยบ้าง

ขิงสนิทกับน้ำมาตั้งเเต่ม.ต้น เเม้จะอยู่คนละห้องเรียน เเต่เพราะเขาเล่นเบส เเละน้ำเล่นกีต้าร์ ทำให้มีเรื่องคุยกันบ่อยๆ นิสัยน้ำก็เหมือนลูกหมาตัวเล็กๆ หน้าตามันก็น่าเอ็นดู เห็นแล้วอยากโอ๋ตลอดเวลา ผูกพันกันมาก็หลายปี แต่คำว่าเพื่อนก็ทำให้ขิงไม่สามารถก้าวข้ามไปมีสัมพันธ์ที่ลึกซึ้งกว่าตามใจได้ เขาเฝ้ามองน้ำมานาน ตัวติดกันในหลายๆ โอกาสจนไม่มีใครกล้าเข้าใกล้น้ำ เเละน้ำก็ไม่เคยรู้หรอกว่าเขารู้สึกยังไง เราเล่นหยอกล้อเป็นเเฟนกันบ้าง น้ำมันเล่นไง แต่เขานี่รู้สึกจริง

และเมื่อโน่เข้ามาเรียนกลางเทอม ม.5 โน่ไม่เคยรู้เรื่องที่ขิงหวงน้ำ สองคนนั้นเลยสนิทกันไม่ยาก แถมดูจะรู้สึกเกินเลยกว่าเพื่อนไปอีก ขิงจึงได้เเต่หงุดหงิดอยู่คนเดียว เเล้วเขาก็ไม่เคยขัดใจน้ำ ความสุขของน้ำคือความสุขของเขา

ขิงพยายามทำตัวห่างออกมา เเล้วก็เป็นช่วงที่เขาไปเที่ยวกลางคืนบ่อย เเละได้เจอดาริณ เขาก็นึกสนุกเหมือนเด็กวัยรุ่นทั่วไปนั้นเเหละ ว่ามีเซ็กส์เหนื่อยๆ จะได้หลับง่าย เจอดาริณเค้าไป เรียกว่าถึงขั้นซ้อมตายเลยดีกว่า

ดาริณขี้ยั่วเเละน่ารัก ใจเขาเลยเริ่มสบายขึ้นเเล้วเมื่อเห็นน้ำหันไปอ้อนโน่เเทน

ขิงซ้อมเสร็จ เมื่อก่อนเขาต้องไปส่งน้ำ หรือไม่ก็พามันไปหาอะไรกิน เเต่เดี๋ยวนี้มีไอ้หนุ่มคนใหม่ทำหน้าที่เเทนไปแล้ว ขิงก็ขับรถกลับคอนโดเลยเท่านั้น ไปเอากล่องมหัศจรรย์ให้ดาริณดีกว่า

มันเป็นลังกระดาษ ตัวอักษรต่างชาติประทับมาเต็มน่าจะเป็นพัสดุที่อีกฝ่ายสั่งมาจากเว็บไซต์ต่างประเทศ คำว่าห้ามเเกะลอยเข้ามาในหัวจนขิงอดเเลบเลียปากไม่ได้ กูอยากเเกะขึ้นมาเลย แอบกรีดดูนิดหน่อยดาริณคงไม่รู้หรอก

เด็กม.ปลายเดินดุ่มๆ ขึ้นห้องเเล้วทำตามใจคิดทันที กล่องเเรกชุดกระต่าย อื้อหือ...จินตนาการเห็นดาริณใส่ชุดนี้เเล้ว อื้อหือ ขาวปมชมพู หูยาว หางปุกปุยนิ่มๆ ลื่นๆ น่าขย้ำนัก อีกกล่องเป็นชุดหมาป่า ออกเเนวขนๆ เหมือนกันเเต่เป็นขนสีเข้ม หน่อยดูร้อนเเรงและดุดัน

ขิงหน้าร้อนทันที มีดาริณอยู่ข้างกาย เหมือนได้โหลดหนังพอร์นประมาณร้อยเรื่องไว้ในจินตนาการ เขาเก็บกล่องเรียบร้อย แล้วล้างหน้าล้างตัว ออกมานั่งทำการบ้านรอเวลาไปรับ ‘คนพิเศษ’

ขิงมองนาฬิกาใกล้ๆ สี่ทุ่มเเล้วดาริณยังไม่โทรมาเลย เขาเลยโทรออกเเทน

“ไหนละดาว”

“หน้าห้อง”

“อ่าว..”

ยังไม่พูดอะไรต่อเสียงปล็ดล็อคก็ดังขึ้น นักศึกษาหน้าขาวใส่เเว่นหน้าเตอะพร้อมถุงหนังสือการ์ตูนเดินเข้ามา ดาริณถอดรองเท้าใส่ตู้ เเล้วก็เอาของมาวางที่โต๊ะห้องนั่งเล่น

“เจ้าเด็กหิวรึเปล่า” คนพี่ถาม ขิงพยักหน้า

“สั่งพิซซ่ามั้ย”

“ก็ได้ พี่เอาอะไรบ้าง”

ดาริณเรียกร้องเเค่ไก่ แล้วเดินเข้าไปอาบน้ำ ดาริณอาบน้ำนานเพราะปล่อยให้น้ำอุ่นจากฝักบัวชำระความเมื่อยล้าที่นั่งหน้าจอคอมมาเป็นเวลานาน กว่าจะออกมาก็ปาไปครึ่งชั่วโมงเเล้ว พิซซ่าถาดใหญ่ และไก่นิวออลีนถูกวางเตรียมไว้พร้อม คนที่ใส่เสื้อยืดกางเกงขาสั้นเป็นชุดนอน มานั่งทรุดลงบนพรมหน้าทีวี เตรียมกิน ขิงนั่งอยู่บนโซฟาก็ไถลงมาบ้าง เขานั่งเบียดลงข้างดาริณนั่นเเหละ

“หอม” เสียงทุ้มๆ ว่า” ดาริณยื่นพิซซ่าให้เพราะนึกว่าน้องหิว

“หอมพี่” ขิงเเก้ให้ ก้มลงไปงับเเก้มอีกฝ่ายเเทน

“น้ำลายสกปรก” ดาริณเช็ดเเก้มด้วยทางทางหงุดหงิดเหมือนเด็กๆ ขิงหัวเราชอบใจ ดึงให้คนพี่มานั่งตัก แล้วเอามือข้างนึงเกี่ยวเอวไว้ เขาหยิบรีโมทมาเปิดทีวีดูไปด้วย พร้อมทั้งเเย่งไก่ของดาริณกิน

“ของพี่ห้าม” ดาริณหวงของกิน เขาเลื่อนไก่หนีขิง ขิงก็ยอม ไปกินอะไรที่พี่ไม่ชอบก็ได้ บางทีการที่เรายอมแบ่งของกินอร่อยให้ใครสักคนโดยไม่เสียดายอาจจะเป็นจุดเริ่มต้นของความรักก็ได้ แต่...ดาริณไม่มีทางเข้าใจคำนี่อ่ะ เลื่อนไก่ไปไกลเชียว

กินไปจนเหลือไก่ชิ้นสุดท้าย ดาริณก็มองหน้าขิง

“พี่แบ่งให้” ยื่นน่องเล็กมาให้ขิง จนคนรับมองตาโต หรือในที่สุดดาริณจะเข้าใจคำว่า ‘รัก’ เเล้ว

“เอริ๊ก~” ดาริณเรอเสียงพอน่ารักตัดความหวังของขิงทั้งหมด

“พี่อิ่มกินไม่หมดล่ะ” พูดจบก็ลุกขึ้นสะบัดตูดไปล้างมือ ทิ้งไว้เพียงขิงที่จ้องมองปีกไก่บนด้วยสายน้ำตากลบหน้า โอเคเขาควรจะค่อยๆ สอนให้ดาริณรู้จักความรัก

“จะห้าทุ่มเเล้ว เจ้าเด็กมานอน” ดาริณเดินออกมาจากครัว เเล้วโวยวาย ขิงกำลังรวบเก็บซากของกินไปทิ้ง

“หาอะไรทำย่อยอาหารก่อนสิ” ขิงท้วง

ดาริณยิ้มร้าย ยกมือสองข้างขึ้นขยี้ผมให้ฟูฟ่องเเล้วกัดปาก ขิงขำเขาทิ้งขยะเเล้วดิมไฟห้องนั่งเล่นให้สลัวลงกว่าเดิมทันที

“กล่องพี่อยู่ไหน” ดาริณถามเสียงเเหบ

ขิงรีบยกมาให้ คืนนี้หมาป่าต้องได้ขย้ำกระต่าย แค่คิดในใจยังน้ำลายสอ

ดาริณนั่งทับส้นเท้า เเล้วเปิดกล่อง ตาสวยวาวเป็นประกาย ดันกล่องนึงมาให้ขิง

“คืนนี้เเต่งตัวกันสองคนเลยนะ” เสียงหวานว่าเเบบนั้น ขิงก็พยักหน้าหงึกๆ เขาจะเป็นหมาป่าโครตเท่ที่ได้หม่ำน้องตุ่ยขาวอวบ เเต่พอเปิดกล่องเท่านั้นเเหละ

“ผิดกล่องป่ะดาว” ทำไมกูได้ชุดกระต่ายละ ขิงงง

ดาวขำคิก

“ดาวอยากลองรุกบ้างอ่ะคืนนี้ ขิงยอมดาวหน่อยนะ” ไม่ใช่เรื่องที่จะขอกันฉันเข้าใจ ไม่ใช่เรื่องที่จะขอแล้วให้กันได้ เพลงมา! ...เเต่ขิงว่าพี่ดาวไม่เข้าใจ เเหนะมาทำหน้าอ้อนอีก

“นะ นะ นะ ขิง”

“ดาวโดนทำทุกวัน ฮึก... ดาวมันก็เป็นเเค่ที่ระบาย ฮึก...” เอ๋า ได้ข่าวว่าเวลาฟินก็ฟินกันทั้งคู่ไม่ใช่หรือว่ะ ขิงไม่เคยเห็นเเก่ตัวอยู่เเล้วตอนขึ้นเตียง พอฟังแบบนั้นก็อดหงุดหงิดคนพี่หน่อยๆ ไม่ได้

“ฮึก” เออกัดชายเสื้อโชว์พุงขาวๆ บีบน้ำตาใส่อีก

เล่นกับพี่เขาหน่อยก็ได้ว่ะ...เขาน่าจะสังหรณ์ตั้งเเต่เมื่อเย็นว่าทำไมชุดต่ายถึงไซส์ใหญ่จัง

“ได้ผมเเล้วรับผิดชอบผมด้วยนะ” คนน้องทำปากบึนอุ้มกล่องเข้าห้องน้ำไป

เอาจริงๆ พอเขาใส่ไอ้ชุดบันนี่มีหู ขนฟูรอบเเขนขาเเละมีหางปุกปุยที่กางเกงในก็ดูตลกดี ส่วนดาริณในชุดคุณหมาป่ากลับดูเซ็กซี่น่าฟัดมากกว่าน่าเกรงขาม แล้วจุกหางของดาริณก็ไม่ได้เป็นเเบบหางน้องต่ายของเขาด้วยนะ มันเป็นแบบไหนลองจินตนาการดูนะครับ อุกอุก

ขิงยิ้มกริ่มใส่หมาป่า เขาจะยอมพี่ 1 รอบเท่านั้น แล้วเวลาที่เหลือทั้งคืนหึๆ หมาป่าต้องตกเป็นของกระต่าย!!

ดาริณขู่ฟ่อ ผลักน้องต่ายที่เเสร้งทำเป็นกลัวตัวสั่นขึ้นเตียงทันที ขิงหลับตาปี๋ อินเนอร์นางเอกเอวีที่กำลังจะโดนย่ำยีก็มา ดาริณพุ่งตัวขึ้นคร่อม จับสองมือของขิงขึ้นเหนือศีรษะ ก้มลงใช้ลิ้นลากชิมเนื้อกระต่าย

ขนปุยๆ ที่ข้อมือหมาปอมเเต่อินเนอร์เหมือนตัวเองเป็นเจ้าป่าตัวใหญ่ทำให้ขิงจั๊กจี้ พี่น่าเอ็นดูจนอยากจะจับมานั่งลูบหัวเกาคางให้ทั้งวันอ่ะ

ดาริณหยิบเจลมาโชลมเต็มฝ่ามือ แล้วมุดหายลงไปตรงช่วงกลางลำตัวขิง แล้วก็เริ่มทะเลาะกับตัวเอง

“ต้องทำยังไงอ่ะ”

“งื้อ ทำไม่เป็น”

“โอ้ยขิงอย่างับนิ้วดาว”

“ผ่อนคลายหน่อยครับ คนดี...อิิอิ คำนี้จำมาจากหลายเรื่องเเล้ว”

“โอ๊ย ทำไมคนดีไม่ผ่อนคลาย ขยับนิ้วไม่ได้เลย ขิงเเน่นเกิน!!”

“ไม่เล่นเเล้ว หงึ! ไม่เห็นสนุกเลย”สรุปคืนนั้นกระต่ายชนะหมาป่าไป 4 ต่อ 1 เซ็กส์เอ้ยเซต

ขิงยิ้มกริ่ม ช่วยคนที่งอเเงเพราะหมดเเรงเต็มทีถอดชุดหมาป่าออก อุ้มเข้าไปล้างตัวในห้องน้ำ เขาเองถอดชุดน้องต่ายไปตั้งเเต่ประมาณเซตที่สาม ที่จริงก็เจ็บส่วนประตูหลังที่คนซนทะลุทลวงเข้ามาอยู่หน่อยๆ เเต่ทำๆ ไปได้ไม่เท่าไหร่หมาป่าก็งอเเงอ่ะ ทำไม่เป็นบ้าง ไม่สนุกแล้วบ้าง กระต่ายเลยต้องจับหมาป่่ามากินเเทน

ล้างตัวให้เสร็จก็จับใส่เสื้อผ้าเป็นชุดนอนผ้าสำลีนุ่มๆ แล้วพาขึ้นเตียง ดาริณหันมานอนซุกต้นเเขนเหมือนทุกคืน เราบอกกู๊ดไนท์กันในความมืด บางครั้งขิงก็เหลือเชื่อตัวเองที่ยอมทำวิ่งที่ไม่ใช่ตัวเองสุดๆ เพื่อดาริณ เเต่ในห้วงลึกๆ ในใจเเล้วโพสิชั่นก็ไม่ได้เป็นเรื่องที่ฟืนใจขนาดนั้น ถ้าเขาทำให้คนของตัวเองมีความสุขได้ ยอมตามใจบ้างก็ไม่ได้แย่อะไรขิงตื่นตามเสียงนาฬิกาปลุก เขามีเคารพธงชาติแปดโมง เข้าห้องเรียนเก้าโมง หลังๆ นี่เริ่มเกเรคือไปถึงก็หนีขึ้นห้องเรียนเลยเพราะเพลียตื่นไม่ค่อยไหว นี่เขาตั้งนาฬิกาปลุกแปดโมงเเล้วเตรียมไปอาบน้ำ คิ้วคมขมวดมุ่นหมาปอมของเขา เอ้ยดาริณหายไปจากเตียง หรือลุกไปเข้าห้องน้ำ เขาเดินไปดูก็ไม่มี จึงไปเเง้มประตูห้องนอนดู เห็นคนใส่เสื้อยืดตัวหลวมโคร่งกับกางเกงขาสั้น เดินไปมาอยู่หน้าเตา เเถมยังเปิดเพลงอีดีเอ็มไว้เบาๆ แล้วโยกตามไปด้วย

ร่างสูงเดินไปรวบเอวนิดเดียวของคนพี่ เอาคางพาดบนไหล่ เเล้วฟัดแก้มผัวะผะให้สะใจ ก่อนจะถาม

“ทำอะไรครับ”

“มื้อเช้าให้เด็ก”

“หือ...เล่นบทเป็นคุณเเม่หรอครับเช้านี้” ขิงถาม

“คุณเมียจ๊ะ” นี่เจอดาริณตอบเข้าไป เข่านี่ระทวยเเทบทรุดลงประนมมือไหว้

“หูยย อยากทำหน้าที่คุณผัวเลยครับ” ขิงเองก็ช่วยตบมุขอย่าให้แพ้กัน

คนพี่ค้อนตาคว่ำ เเต่ขิงเห็นนะว่าเเก้มใสๆ นั้นขึ้นริ้วเเดงอยู่เหมือนกัน

“เจ้าเด็กไปอาบน้ำเร็ว สายเเล้วไม่ใช่หรอ” ดาริณตีไหล่เเน่นเบาๆ ขิงพยักหน้ารับอย่างไม่โกหก ยอมเดินจากมาเเต่โดยดี เขาอาบน้ำอย่างรวดเร็วเเล้วกลับไปที่โต๊ะ ดาริณวางจากใส่ไข่ขาวต้มสี่ฟอง กับอกไก่ย่างโรยเกลือพริกไทนมาให้ มีขนมปังปิ้งอีกสองเเผ่นเเล้วก็นมสด

ขิงเห็นเเล้วก็อมยิ้ม มันเป็นอาหารเน้นโปรตีนของพวกปั้นกล้าม เขาดึงมือดาริณมาน่ังตัก แล้วหอมเเก้ม

“ทำไมเก่ง ทำไมรู้ใจ”

“กล้ามยุบหมดแล้ว” ดาริณว่า จิ้มๆ อกเล่นเอาขิงนึกอยากลาป่วย

“เเค่นั้นหรอ”

ดาริณพยักหน้า เเต่ในใจเขากลับปฏิเสธ ที่จริงก็อยากขอบคุณขิงที่ตามใจเขานั้นเเหละ อุตส่าห์ยอมให้จิ้มก้นทั้งที่ไม่เต็มใจ จะหาเด็กน่ารักขนาดนี้ได้ที่ไหนอีก แล้วเขาก็ห่วงขิงด้วย เด็กกำลังโต อยากให้ได้กินอาหารดีๆ เพียงพอกับพลังงานที่ใช้ในเเต่ละวัน จะให้ดื่มนมเเก้วเดียวไปโรงเรียนได้ยังไง แถมกลางคืนเขาก็ข่มเเหงรังเเกน้องไม่ใช่น้อยเลย

“ทานเร็วครับ เดี๋ยวสายน๊า”

“ดาวไม่ทานหรอ”

“พี่มีอยู่ในกระทะ”

“ตักมานั่งกินด้วยกันนะ”

ดาริณพยักหน้า “ปล่อยสิพี่จะลุก” ขิงหัวเราะ เขาลืมไปได้ยังไงว่ากักเอวอีกฝ่ายอยู่

ขิงอารมณ์ดีไปโรงเรียนเพราะรู้สึกว่าดาริณกำลังดูเเลเขาอยู่ เหมือนกำลังเริ่มต้นความสัมพันธ์ที่ไม่ใช่เเค่เรื่องบนเตียง

TBC 

มาเม้นกันให้ฉ่ำชื่นหัวใจเถอะ #ดาวอย่ายั่ว

ออฟไลน์ Leenboy

 • เป็ดEros
 • *
 • กระทู้: 3262
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +105/-2
โอ้ยยย ดีต่อใจมาก

ออฟไลน์ TheDoungJan

 • ขอบคุณนักเขียนที่คนที่สร้างทุกตัวละครขึ้นมานะคะ(♡˙︶˙♡)
 • เป็ดHestia
 • *
 • กระทู้: 735
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +8/-0
พี่ดาวยั่วเก่งเกินไปแล้วครับ

ออฟไลน์ วายซ่า

 • เป็ดHermes
 • *
 • กระทู้: 2286
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +181/-6
นึกว่าพี่จะจิ้มน้องได้จริงๆ 5555

ออฟไลน์ OoniceoO

 • เป็ดHera
 • *
 • กระทู้: 1002
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +35/-2
โดนรุกแล้ว จิ้ม1ที

ออฟไลน์ ืniyataan

 • เป็ดEros
 • *
 • กระทู้: 3366
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +64/-1
ชอบดาว ขิงแอบชอบเพื่อนนี่นา  :a5: :a5: :a5:

ออฟไลน์ ofious

 • เป็ดมัธยม
 • *
 • กระทู้: 184
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +100/-4
  • @sweeterthansw


Chapter 08

ตอนเย็นขิงเช็คคิวแล้วว่าดาริณอยู่ห้อง เขาเลยรีบกลับ แล้วสิ่งเเรกที่ได้สัมผัสคือกลิ่นควันธูป วันนี้จะคอสเพลย์ร่างทรงหรอ? จุดแบบนี้เดี๋ยวสัญญาเตือนไฟไหม้ก็ดังลั่นหรอก เขาเดินลึกเข้าไปหาต้นต่อ ก็เห็นดาริณกำธูปไหว้อยู่หน้าคอมพิวเตอร์จอยักษ์

“ดาวทำอะไร”

ใบหน้าหวานหันมาพร้อมน้ำตา

“ควันธูปเข้าหรอ” ขิงหยิบทิชชูไปยื่นให้ ดาริณส่ายหน้า เบะปาก

“ดาวร้องจริง”

“เป็นอะไร!?” ขิงตกใจ เพราะอยู่ๆ คนพี่ก็ปล่อยโฮลั่น มือก็ยังพนมไหว้ปะหลกๆ อยู่หน้าไอแมคเครื่องโต

“คอมพังทำไงดี นี่จุดธูปเรียกวิญญาณอยู่”

ขิงปวดหัว นี่คุยกับคนบ้าหรือคนบ้าว่ะเนี่ย เค้ารวบเอาของสำหรับไหว้สิ่งศักสิทธิ์ไปดับไฟ แล้วทิ้งทั้งกำ จากนั้นก็เปิดหน้าต่างประตูเพื่อระบายควันออกไป ดาริณยืดสูดจมูกงื้ดๆ

“สั่งน้ำมูกออกมา” ขิงดุ แล้วเอากระดาษมารองใต้จมูกให้

“จะเอาไปซ่อมมั้ย”

ดาริณส่ายหน้า “ไม่ทัน ดาวมีต้องทำงานคืนนี้อ่ะ”

ขิงจะให้คอมตัวเองยืมใช้ก็ไม่ได้ เพราะเครื่องที่ดาริณใช้เป็นเสปคสูงที่ต้องรองรับโปรเเกรมปั้น 3D

“แล้วจะทำไง ไปซื้อใหม่มั้ย”

“ไม่มีเงิน” คนพี่เบะปากกว่าเดิม เห็นเเล้วต้องจูบโอ๋ แล้วพอจูบ มือพี่ก็เริ่มอยู่ไม่สุขไหลลามลงใต้ขอบกางเกงคนน้องไปอีก

“ดาวเดี๋ยว คุยกันให้รู้เรื่องก่อน” ดาริณสะดุ้งเหมือนพึ่งได้สติ แล้วชักมือออกมา

“งื้อ...คิดถึง” มองดูมือตัวเองอย่างอาลัยอาวรณ์จนขิงนึกหมั่นไส้

“เอาเงินขิงออกไปก่อน”

ดาริณส่ายหน้า

“ตัวเป็นเเสน ขิงจะมีเงินได้ไง”

โห พูดอะไรช่วยเกรงใจล้อเเม็กออดี้ผมด้วยครับ ขิงนี่อยากจะหยิบเครดิตการ์ดวงเงิน 7 หลักมาฟาดเข้าให้

“ดาวตั้งใจจะเก็บเงินซื้อเองอยู่เเล้ว ไม่คิดว่าน้องจะจากไปเร็วขนาดนี้ ฮือ ปั๊มหัวใจไม่ทันจริงๆ”

“คอมเด้อ พังก็ซ่อมไม่ใช่ปั๊มหัวใจ”

ดาริณเบะปาก กับมุกไม่ฮาพาตัวเองเครียด

“เงินขิงก็ไม่เอา เงินตัวเองก็ไม่มีแล้วจะใช้คอมที่ไหนทำงาน”

“คณะ”

ขิงพยักหน้า ขิงจำได้ว่ามีสตูดิโอที่รวบรวมคอมพิวเตอร์เสปคสูงอยู่

“แต่วันนี้ไม่มีใครอยู่สตูเลย ไม่กล้าไปทำคนเดียว กลัวผี”

แล้วที่พี่มึงจุดธูปในคอนโด กลิ่นมันไม่หลอนกว่าหรอฟระ!

“ทำคืนนี้เลยหรือเปล่า เดี๋ยวขิงไปอยู่เป็นเพื่อนก็ได้”

“เย่ น้องขิงของพี่ดาวน่ารักที่ฉุด”

ขิงกรอกตา ก็เเค่เนี๊ยะ พูดว่าให้ไปอยู่เฝ้าก็จบแล้ว จะอ้อมค้อมเพื่อ

“พี่ดาวจะให้รางวัลน้องขิงก่อนไปซักหนึ่งน้ำ เชิญนอนบนเตียงได้เลยครับ”

“หึ อย่ามาบอกว่าให้รางวัลผม ตัวเองต่างหากละที่หื่นกามหนะ” ขิงบิดจมูกรั้นนั้นด้วยความหมั่นเขี้ยว ดาริณปรับโหมดตาเป็นเซ็กซี่ทันที โถมตัวอ่อนตัวย้วยเข้ามาพิงอกของ แล้วปลดเน็กไทด์จากชุดนักเรียนเขาเบาๆ จากนั้นสองมือก็ริดกระดุมออกทีละเม็ดอย่างเชื่องช้า เปลื้องเอาเสื้อออกไปก่อน เหลือเพียงมัดกล้ามน่าเเทะแง๊บๆ ดาริณกัดปาก ช้อนตามองขิงหนึ่งขยิบ แล้วก็เเลบลิ้นแตะลงไปบนยอดอก

แจ่ะ!

แผล๊บ!

จุ๊บ!

แต่ละเสียงที่ของเหลว ปลายลิ้น และกล้ามเนื้อส่วนนูนสุดของน่าอกหลอมรวมกันล้วนเป็นเสียงชวนจินตนาการวาบหวาม ดาริณขบกัดตุ่มไตสีเข้ม ราวลูกกระต่ายที่คันฟัน เลียมันซ้ำๆ พอให้ชื่นเเฉะเเล้วก็จูบเม้มหนักๆ ลิ้นร้อนลากลงมาตามเส้นกลางลำตัว ไปหยุดเหนือสะดือที่มีไรขนจางๆ ดาริณลงน้ำหนักตรงนี้มากหน่อยจนขิงเริ่มหายใจไม่ทั่วท้อง สายตาซุกซนช้อนสบเหมือนจะรอดูอาการว่าเจ้าเด็กปากดีจะเขาได้อีกสักกี่วินาทีกัน

ดาริณใช้ฟันกันซิปกางเกงแล้วลากลง ใช้ริมฝีปากสัมผัสก้อนนูนที่อยู่ใต้เนื้อผ้า Emporio Amarni ตัวสวยอีกที

แผ่นดินไหว แต่ขิงไม่ไหว

อาการร้อนรนของเจ้าตัวโต ทำให้ดาริณขำคิก เขาจูบเนื้อร้อนๆ ลงไปหนักๆ อีกที เห็นนะว่ามันพองตัวขึ้นมาโดยไม่ต้องสัมผัสด้วยซ้ำ คนซนลุกขึ้นยืนเต็มความสูง เเล้วเดินยักย้ายส่ายเอวไปนอนรอบนเตียงราวกับนางพญา ขิงสืบเท้าตามไปทันที เขาคว้าข้อเท้าของคนพี่ แต่อีกฝ่ายตวัดหลบอย่างรวดเร็ว ขิงเสียหลักล้มลงหน้าฟาดเตียง ดาริณได้ทีจับพลิกให้นอนหงาย ทันที ร่างเล็กแต่ปราดเปรียวปีนขึ้นมานั่งทับถึงอก แล้วจับสองมือขิงขึงขึ้นเหนือศีรษะ รอยยิ้มปิศาจน้อยทำให้ขิงคันเขี้ยว เขาอยากกัดไปทั่วตัวขาวนั้นให้ขึ้นรอย ดาริณยังมีเสื้อผ้าอยู่ครบถ้วน แต่ความเซ็กซี่น่าขยำกลับเกินพิกัดร้อย

ดาริณหยิบเน็กไทด์ของขิงติดมาตั้งเเต่ตอนไหนไม่อาจเห็นได้ แต่มันถูกตวัดรัดพันเป็นสองทบลงบนข้อมือใหญ่ ขิงถูกล่ามไว้กับหัวเตียง เสียงลมหายใจรุนเเรงถูกจุดติดขึ้นทันที เท่านั้นไม่พอ ดาริณยังเอาผ้าเช็ดหน้าตัวเองมาผูกส่วนตาขิงไว้ด้วย

ตายเเน่อิเด็กน้อย!! ดาริณปรามาสในใจ เมื่อกักขังน้องได้สำเร็จ ดาริณก็กระถดตัวลงไปนั่งบนเตียงที่เป็นส่วนที่ว่างตรงหว่างขาของขิง เขาค่อยๆ ปลดกางเกงนักเรียนม.ปลายของน้องออก ดีนะว่ามันเป็นลายสก็อตขายาว ไม่ใช่กางเกงสีน้ำเงินขาสั้นเหมือนเด็กต่ำกว่า 18 ทั่วไป ไม่งั้นดาริณคงเข้าใกล้คุกใกล้ตารางไปมากกว่านี้ (คือยังไงก็คุกครับพี่!!)

ดาริณดึงกางเกงออกจากสะโพกสอบ ผ่านต้นขาเเข็งเเกร่ง แล้วโยนออกไปให้พ้นข้อเท้า สิ่งที่เหลืออยู่คือกางเกงใน Amarni สุดจะเซ็กซี่สีเทา ที่ปิดกั้นสายตาเอาไว้ไม่เห็น V Line ชัดๆ กับส่วนที่ชอบเอามาตีก้นเขา ทำไมเด็กสมัยนี้ถึงพกไม้เรียวใหญ่จัง

ปากนุ่มก้มลงไปจุ๊บๆ จูบๆ คลำเจ้าไม้เรียวที่ว่าทันที ขิงครางฮ่ึมในลำคอ งานไม่เสร็จนะจะขำให้ มัวเเต่เล้าโลมเล่นอยู่นั้นอ่ะ

ดาวค่อยๆ เกี่ยวขอบกางเกงในขิงลง ร่างสูงยกสะโพกช่วยทันที เจ้าเด็กดื้อเเทบฟาดหน้าคุณพี่เเล้วไม่ละ ดาริณจุ๊ปาก เหมือนจะบอกให้ไม้เรียวช่วยสงบลงหน่อยจ้า จะมาชี้หน้าหาเรื่องกันเเบบนี้ไม่ได้นะ

ขิงสัมผัสได้ถึงความอุ่นชื้นที่พาส่วนกลางลำตัวของเขาเข้าไปลึกล้ำ เพียงเเค่สกิลการใช้ปาก ดาริณก็ทำเขาเห็นสวรรค์อยู่รำไร แต่เขารู้ว่าเจ้าพี่ตัวยั่วไม่มีทางทำแค่นี้ ดาริณปล่อยลูกชายเขาเป็นอิสระเพียงครู่เดียว จากนั้นก็ได้ยินเสียงเปิดลิ้นชักหัวเตียง

เคว้ก! เสียงฉีกฟลอยด์ดัง กล่ินสตอเบอรี่ลอยฟุ้งเข้าจมูก บางอย่างถูกสวมลงมาอย่างเชี่ยวชำนาญ จากนั้นเสียงบีบของเหลวไหลหยดแปะลงบนฟ่ามือ ขิงมองไม่เห็น ไม่รู้ว่าดาริณกำลังทำอะไรกับร่างกายตัวเอง แต่เเค่จินตนาการว่าสองนิ้วเรียวนั้นกับลงกดลงไปบนช่องทางสีชมพูนุ่มของตัวเองเเล้วเลือดลมเขาก็พลุ่งพล่านมาก เขาจินตนาการเห็นดาริณตัวขาวนวลเปลี่ยนเป็นสีชมพูก่ำทั้งตัว ไอร้อนที่ปล่อยผ่านมาทางลมหายใจ ปากบางเผยอออก ครางเปล่งเสียงเเผ่วหวานเเต่ทว่ายั่วยวนเเทบขาดใจ เสียงชื้นเเฉะของของเหลวที่ไหลเข้าออกผ่านส่วนที่เเคบที่สุดของร่างกาย การตอดรัดที่ทำให้เขาเเทบคลั่งตาย บัดนี้คงกำลังบีบเค้นอยู่ที่ปลายนิ้วของดาริณ

“ขิง..ฮึก...ขิง”

เสียงเรียกชื่อที่ดังกระเส่าอยู่ใกล้ๆ

ฟึ่บๆ เสียงขยับมือเสียดสีกับบางอย่าง

ลำตัวที่เบียดเสียดกับผ้าปูที่นอน

“ขิงครับ..อื้อ อื้อออ”

เขาเกลียดดาริณที่ไม่ต้องสัมผัสร่างกายเขาเลยก็แทบทำให้เขาปลดปล่อยธารสวาทออกมาได้ อยากเเก้มัดเเล้วจับพี่มันปล้ำจังโว้ย!!

“ดาว อย่ายั่ว!” ข่มใจกัดฟันดุ เขารู้ว่าเจ้าพี่ตัวเล็กต้องการทำอะไร

“ทน..อ๊า...ไม่..ไหวแล้ว..หรอ...อ๊ะ”

ฟึ่บ ฟึ่บ!

“เก็บสองนิ้วของตัวเองซะเเล้วมาเอาเก้านิ้วของขิงนี้!”

“คนบ้า!!” ดาริณฟากมือใส่ต้นเเขนด้วยน้ำเสียงกระมิดกระเมี้ยนเขินอาย ขิงหัวเราะขำอย่างยากลำบาก อารมณ์เขาก็เเทบสุดทางเเล้วเช่นกัน

“มาเร็วๆ รู้นะว่าชอบใหญ่ๆ มันส์ๆ อ่ะ”

“รู้ดีนัก!!” เขานึกรู้เลยว่าดาริณทำหน้าเเบบไหนอยู่ เสียงผ้าปูที่นอนเสียดสีกับร่างกายดังขึ้นอีกรอบ แล้วเตียงที่ยวบขึ้นลงเพราะใครบางคนเคลื่อนตัวก็ทำให้ขิงตื่นตัวอีกครั้ง เขาลุ้นเเทบตายว่าคนพี่จะนั่งทับลงมาเลยหรือเปล่า เเล้วหน้าท้องเขาก็ปั่นป่วนในทันใด เมื่อบางส่วนของร่างกายถูกโอบอุ้มไว้ด้วยของร้อน

ขิงผ่อนลมหายใจช้าๆ คลายความตื่นเต้น เขาเริ่มขยับสะโพกสวนรับกับดาริณที่นั่งอยู่เบื้องบน เตียงนอนก็กระเด้งกระดึ๋งดี เขาได้ยินดาริณส่งเสียงร้องอิ๊ อ๊ะไม่ขาดปากเลย

“จูบหน่อย” ขิงขอ

“ไม่ให้จูบหรอก หวงตัว!!”

ได้ดาริณได้ งั้นก็ครางให้ดังขึ้นเเล้วกัน

“อ๊า!!”

แม้จะขยับได้แต่ท่อนล่าง แต่ขิงก็สู้รบปรบมือกับคนพี่ได้อย่างถึงใจ แถมผ้าปิดตาที่ทำให้เขามองไม่เห็นอะไร ยิ่งชวนให้วาบหวามขึ้นไปอีก ดาริณหอบหายใจถี่ ปากก็ส่งเสียงเรียกเขาไม่ได้หยุด คนน้องยิ้มร้าย แล้วกระเเทกสวนพี่ไปจนต้องฟุบกับอกครางหงิงเป็นลูกเเมวเชียว

เกือบสามทุ่มกว่าจะได้ฤกษ์เสด็จออกจากห้อง ดาริณเเต่งชุดเสื้อยืดกางเกงขาสั้นสบายๆ ไป แต่ไม่ลืมหอมเสื้อหนาวตัวใหญ่ไปด้วย ส่วนขิงเองก็อาบน้ำพร้อมนอนเช่นกัน เขาขนผ้านวมพร้อมเสบียงใส่ถุงไป บอกเลยว่าเพลียประมาณนึง รอบเดียวสู้กับดาริณคนอึด เหนื่อยประมาณเหมือนเตะบอลไม่ได้พัก 90 นาที

รถสปอร์ตคันหรูไปจอดหน้าคณะ เเล้วเด็กหนุ่มก็ยึดโซฟาหลังคอมเครื่องประจำของคนพี่นอนลง ดาริณได้กินน้ำขิงเเล้วก็ดูจะสดชื่นกระปรี้กระเป๋า คืนนี้คงโต้รุ่งยาวๆ ไป

ขิงรู้สึกตัวมากลางดึก อุณหภูมิแอร์ในห้องดูหนาวขึ้นกว่าเดิม ไฟก็สลัวลงเเล้ว ดาริณฟุบหลับอยู่หน้าคอม ร่างสูงลุกขึ้นไปชะโงกหน้าดู เห็นโปรแกรมกำลัง render งาน ขึ้นว่าเหลือเวลาอีก 3 ชั่วโมง สงสัยดาริณหลับรอ

“ดาวครับ” ขิงกระซิบเรียกเสียงเบา “ไปนอนบนโซฟาสบายๆ ดีกว่า”

คนตัวเล็กงัวเงีย เเถมตอนยกหน้าขึ้นมายังมีน้ำลายยืดตามมาอีก ขิงเอาผ้าเช็ดให้อย่างไม่นึกรังเกียจ ก็เวลานัวกันก็เลอะเทอะเปรอะเปื้อนกันไม่รู้เท่าไหร่ พอเวลาไม่ได้อยู่บนเตียงทำไม่จะดูเเลให้ไม่ได้ ดาวทำหน้าเหมือนอาย เเต่ขิงก็ลูบหัวอย่างเอ็นดู เเล้วพาไปนอนลง ห่มผ้าให้เรียบร้อย

ส่วนตัวเองก็ไปเอนหลังบนเก้าอี้หน้าคอม

“เจ้าเด็กมากอดหน่อย” พี่ดาวอ้อน เสียงงุ้งงิ้งเเบบน้ีสะเทือนหัวใจคนฟังนัก ขิงก้มลงไปใกล้ๆ ให้พี่ได้ทำตามใจ เเต่ดาวกลับส่ายหน้าว่าไม่พอแค่นี้

“นอนกอด”

ขิงประเมิณจากขนาดโซฟา ผู้ชายตัวควายๆ อย่างเขาจะเเทรกเข้าไปได้จริงหรือ ดาวเหมือนรู้ว่าขิงคิดอะไร เลยขยับตัวตะเเคงจนชิดพนักพิงโซฟา ทำถึงขนาดนี้ถ้าไม่ยอมเป็นหมอนข้างให้ก็คงจะใจร้ายไปหน่อย ขิงเเทรกตัวเข้าไปในผ้านวม แล้วรับให้ดาวนอนทับอกตัวเองลงมาครึ่งหนึ่ง คนสวยดูดีใจ ยอมวางเเก้มลงบนอกแล้วหลับไปทันที ขิงอมยิ้ม ไม่รู้ทำไมเหมือนกันเขาถึงต้องยอมคนนี้มากขนาดนี้

TBC

ลงเหมือนเหงา ลงรัวๆ อ่านขำๆ กันไปเรื่อยๆ นะคะ

วายอารมณ์ดี ขำๆ พอร์นๆ ผสมกันไป

ตอนนี้พึ่งเห็นว่ากามมาก จะบ้าตาย


#ดาวอย่ายั่ว

ไปสะกิดเพื่อนมาอ่านเดี๋ยวนี้

คอมเม้นตต์ให้ด้วยเด้อ ไรต์ยาวๆ ได้ ชวนไรต์คุยได้ ไร้ต์เหงา

ปล. อยากเห็นพี่ดาาวเเต่ชุดอะไรก็รีเควสกันมาได้นะเเจ๊ะ

ออฟไลน์ puiiz

 • เป็ดAphrodite
 • *
 • กระทู้: 3535
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +135/-4

 

สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด


สนใจ คลิกดูรายละเอียด สนใจ คลิกดูรายละเอียด
สนใจ คลิกดูรายละเอียด สนใจ คลิกดูรายละเอียด