[ร้านกาแฟ ' COFFEE SHOP ]* END +แจ้งข่าวตีพิมพ์: 1/05/18 PAGE.4
สนใจ คลิกดูรายละเอียด สนใจ คลิกดูรายละเอียด
สนใจ คลิกดูรายละเอียด สนใจ คลิกดูรายละเอียด
สนใจ คลิกดูรายละเอียด สนใจ คลิกดูรายละเอียด

สนใจโฆษณาติดต่อ laopedcenter[at]hotmail.com คลิ๊กรายละเอียดที่ตำแหน่งว่างเลยครับ

สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด

ผู้เขียน หัวข้อ: [ร้านกาแฟ ' COFFEE SHOP ]* END +แจ้งข่าวตีพิมพ์: 1/05/18 PAGE.4  (อ่าน 49711 ครั้ง)

ออฟไลน์ cookie8009

 • เป็ดมัธยม
 • *
 • กระทู้: 109
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +7/-0
Re: [ร้านกาแฟ ' COFFEE SHOP ]* 08: COCOA 6/11/17 PAGE.3
«ตอบ #90 เมื่อ03-12-2017 19:00:34 »

เป็น coffee shop the series สามารถต่อยอดไปได้เรื่องๆ (คล้ายๆเรื่อง มหา’ลัย เดอะซีรีส์)

เรื่องนี้ ฝาแฝดเยอะคู่มาก

ออฟไลน์ kratair

 • เป็ดประถม
 • *
 • กระทู้: 21
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +0/-0
Re: [ร้านกาแฟ ' COFFEE SHOP ]* 08: COCOA 6/11/17 PAGE.3
«ตอบ #91 เมื่อ09-12-2017 01:41:32 »

เป็นเเต่ละเรื่องที่อบอุ่นมากก ชอบทุกคู่เลย :o8: :o8:

ออฟไลน์ janehh

 • เป็ดเด็กช่าง
 • *
 • กระทู้: 253
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +7/-1
Re: [ร้านกาแฟ ' COFFEE SHOP ]* 08: COCOA 6/11/17 PAGE.3
«ตอบ #92 เมื่อ19-12-2017 20:12:52 »

น่ารักทุกคู่เลยยยยย

ออฟไลน์ coffymate

 • เป็ดประถม
 • *
 • กระทู้: 3
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +0/-0
Re: [ร้านกาแฟ ' COFFEE SHOP ]* 08: COCOA 6/11/17 PAGE.3
«ตอบ #93 เมื่อ29-12-2017 19:04:17 »

อ่านรวดเดียวถึงตอนจบเลย น่ารักทุกคู่เลยค่ะ ฟินมากกกกก :o8:

ออฟไลน์ RIBBINBO

 • เป็ดมัธยม
 • *
 • กระทู้: 139
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +178/-2

COCOA ADD WHIPPED CREAM
พิเศษเฉพาะพี่กัลป์


วันนี้ร้านกาแฟพี่กัลป์มีอะไรแปลกใหม่..

ไม่ใช่เครื่องดื่มไม่ใช่เมนูของหวานไม่ใช่การตกแต่งของร้านแต่เป็น..
กลุ่มหมอ..ไม่รู้ว่าจะเรียกว่าอะไรกลุ่มก้อนบรรดาคุณหมอที่อยู่ดีๆ ก็ยกโขยงกันมาทั้งโรง’บาลมานั่งประชุมดื่มกาแฟกันอยู่ที่นี่ ตอนนี้บรรดานักศึกษาต่างหันไปมองโต๊ะกลางร้านกันเป็นจุดเดียวปกติหมอเขาก็มีห้องประชุมอะไรของเขาที่โรงพยาบาลอยู่แล้วไม่ใช่เหรอวะแล้วทำไมวันนี้ถึงมานั่งประชุมท่ามกลางเด็กมหา’ลัยแบบนี้

“กัลป์..เราไปโม้ไว้เยอะเลยว่าเครื่องดื่มร้านกัลป์อร่อยมากหมอก็เลยมาลองชิมกันทั้งโรง’บาล ดีเนอะวันนี้เราจะรวย”

อ้อ..ตัวต้นเหตุอยู่นี่เองคุณหมอนาทีคงอยากให้ร้านเขามีลูกค้าระดับนายแพทย์หน้าตาดีสินะ เออทำไมหมอโรง’บาลนี้หน้าตาดีเหมือนพระเอกขนาดนี้วะมีแสงออร่าตั้งแต่เปิดประตูเข้ามาในร้านแล้วขนาดไอ้ฟ้าครามยังบอกว่าวันนี้เหมือนโดนกลบความหล่อด้วยแสงรัศมีจากเพื่อนพี่หมอนาทีของดกวนตีนหนึ่งวันสู้ไม่ได้ถอยทัพออกจากร้านไปแล้ว

จริงๆ กัลป์ก็ไม่ได้มีปัญหาอะไรกับคุณหมอหรอกใครมาอุดหนุนร้านกาแฟก็ยินดีแต่มีหมอคนนึง…ไม่รู้ว่าคิดไปเองรึเปล่าว่ามีอะไรแปลกๆ  หมอแทนไท…กัลป์รู้สึกว่าหมอแทนจะต้องมีอะไรสักอย่างในใจแน่ๆ ตั้งแต่เจอกันที่โรงพยาบาลแล้ว มันไม่ใช่เรื่องแปลกที่เขาเองจะไปหานาทีที่โรงพยาบาล ยอมรับว่าตอนแรกโคตรจะเกร็งคิดทั้งคืนด้วยนะว่าจะใส่ชุดอะไรไปพอแต่งตัวหล่อกว่าวันอื่นคุณหมอจอมยุ่งก็ขมวดคิ้วแถมยังทักว่า

“กัลป์จะไปไหนมีธุระต่อเหรอแต่งตัวเหมือนจะไปถ่ายแบบ”

ถ้าไม่ใช่แฟนนี่บางทีอาจโดนเขาต่อยคว่ำไปแล้ว…ตอนแรกก็จะไม่บอกความจริงแต่พอคุณหมอถามไม่หยุดก็เลยต้องบอกก็นะพอรู้เหตุผลจริงๆ ก็หัวเราะไม่หยุดว่าจะแกล้งโกรธแต่นาทีก็เดินเข้ามากอดเอวไว้ทำหน้าอ้อนๆ ที่นานๆ ครั้งจะได้เห็น

“กัลป์เป็นตัวของตัวเองเถอะ จะใส่อะไรมาตามสบายเลยแค่มาหากันทีก็ดีใจมากแล้ว”

เจออย่างนี้ใครจะไปโกรธลงวันต่อมาเลยมาทั้งผ้ากันเปื้อนที่ร้านกาแฟเลยเกือบโดนพยาบาลเรียกตัวไว้เพราะอยู่ดีๆ เขาเองที่ไปเปิดประตูห้องพักแพทย์หน้าตาเฉยดีที่นาทีออกเวรพอดีนึกว่าจะโดน รปภ กักตัวไว้ซะแล้ว นาทีไม่ได้แนะนำตัวว่าเขาเป็นใครเพียงแต่บอกว่าชื่อ กัลป์ แต่คิดว่าพอเขามาที่โรงพยาบาลบ่อยๆ พยาบาลที่คุ้นหน้าคุ้นตาก็คงรู้อะไรขึ้นมาบ้างชอบทำหน้าตากรุ้มกริ่มแถมยังบอกว่า

“มิน่าหมอนาทีถึงไม่ยอมใจอ่อนกับหมอแทน”


นั่นคือครั้งแรกที่ได้ยินชื่อหมอแทน? แต่ไม่เคยเห็นหน้าหรอกนะเห็นทีบอกอยู่เหมือนกันว่ามีหมอคนใหม่ย้ายมากจากโรงพยาบาลอื่น จนวันนึงที่กัลป์กำลังนั่งรอนาทีอยู่ในห้องพัก นั่งเล่นโทรศัพท์อยู่ดีๆ ประตูก็เปิดออกคิดว่าเป็นนาทีกำลังจะเอ่ยปากทักแล้วแต่คนที่เดินเข้ามาเป็นหมอหน้าตาก็หล่อละมั้ง? หล่อแบบไทยๆ ผิวสีแทนหน้าตาเหมือนพวกพระเอกละครจักรๆ วงศ์ ๆ คมเข้มทีเดียวนี่ก็ยืนมองหน้ากันอยู่นานเพราะเขาเองก็ไม่รู้จะทักยังไง

“แทน”

นี่น่ะเหรอหมอแทนในตำนาน นาทีโผล่หน้าเข้ามาในห้องแล้วทักคนทื่ยืนอยู่ตรงหน้าประตูแต่พอเห็นเขายืนอยู่กลางห้องพักก็รีบเดินเข้ามาหากัลป์เองก็ไม่รู้ว่านาทีเปิดเผยความสัมพันธ์ระหว่างเรามากแค่ไหน แต่กัลป์ไม่โกรธหรอกนะถ้านาทีจะไม่บอกใครว่ามีแฟนแล้วแต่ถ้ามีหมอหล่อๆ เข้ามาจีบนี่เขาก็เริ่มหวั่นๆ เหมือนกัน

กัลป์ยืนมองทั้งคู่ที่ยืนคุยเรื่องชาร์ตคนไข้ภาษาหมอเขาคงเข้าใจกันสองคน จนกระทั่งหมอแทนต้องไปตรวจคนไข้ต่อว่ากัลป์ว่าจะไม่สนใจแล้วนะแต่อยู่ดีๆ หมอแทนก็เงยหน้าขึ้นมามองเขามีการยิ้มมุมปากกวนส้นตีนมากๆ แต่มันก็เพียงแค่เสี้ยวนาทีเท่านั้น
ในฐานะผู้ชาย...ประกาศเป็นศัตรูใช่ไหม ได้!

“กัลป์”

“หมอแทนนี่...”

“หมอแทนทำไมเหรอ”

“ช่างเถอะ วันนี้ลูกค้าเยอะมากโคตรเหนื่อยเลยขอกอดหน่อย”

คุณหมอนาทีทำหน้า งงๆ แต่ก็เดินเข้ามาหายกมือขึ้นมากอดเอวเจ้าของร้านกาแฟไว้หลวมมีการตบหลังเบาๆ ให้หายเหนื่อยถ้าไอ้แพทมาเห็นมันต้องด่าว่าตอแหลแน่ ๆ พอคุณหมอปลอบด้วยท่าทางน่ารักกัลป์เลยถือโอกาสซบหน้าลงตรงไหล่คุณหมอแต่สายตาเหลือบมองไปยังประตูที่ยังปิดไม่สนิทกัลป์รู้ว่าหมอแทนยังยืนอยู่หน้าห้องเลยยิ้มให้หนึ่งที

ยิ้มมายิ้มกลับไม่โกง!กลับมาที่ร้านกาแฟ

“คู่แข่งพี่โคตรหล่อเลย อีกนิดนึงจะคิดว่าหมอแทนคือเกรท วรินทร”

“คู่แข่งบ้านมึงสิแพท ระดับหมอแทนเรียกว่าคนแอบชอบแฟนชาวบ้านเท่านั้นเว้ย”

“มั่นใจมาก หลายปีก่อนยังทำได้แค่ชงโกโก้หลังเคาน์เตอร์ไม่แสดงตัวอะไรเลย”

“กูยังเป็นคนจ่ายเงินเดือนมึงอยู่นะถ้ามึงจะลืม”

“พี่กัลป์หล่อที่สุด ใครจะสู้บอสของผมได้ไม่มี”

กัลป์อยากจะตัดเงินเดือนไอ้แพทมากดี๋ยวนี้เหิมเกริมใหญ่เลยไล่ให้มันไปทำงานทำการ บรรดาคุณหมอยังคงนั่งคุยกันอยู่ที่โต๊ะใหญ่กลางร้าน ในบรรดาเพื่อนหมอของนาทีกัลป์รู้จักแค่ไม่กี่คนที่สนิทถึงขั้นไปกินข้าวด้วยกันก็มีหมอบี หมอที่กำลังไปเยอรมันในปีหน้าคิดว่าหมอบีก็น่าจะรู้ว่าระหว่างเขากับทีเป็นอะไรกัน ส่วนหมอคนอื่นก็รู้จักกันผิวเผิน

“ขอน้ำเปล่าแก้วนึงครับ”

กัลป์หันหลังกลับมาที่เคาน์เตอร์เจอหมอแทนยืนยิ้มมาแต่ไกล พอมองอย่างนี้เขาก็รู้สึกว่าคุณหมอหน้าตาดีคนนี้ก็ไม่ได้มีพิษมีภัยอะไรเห็นบรรดานักศึกษาผู้หญิงแอบมองอยู่เหมือนกัน กัลป์ตอบรับก่อนจะยื่นน้ำเปล่าให้

“ร้านสวยดีนะครับ ผมชอบรูปถ่ายที่ติดอยู่ตรงบอร์ด”

“ขอบคุณมากครับ ฝีมือถ่ายรูปของนักศึกษาที่นี่จ้างไปถ่ายงานได้นะถ้าคุณหมอสนใจ”

“ผมจะไปถ่ายใครล่ะครับๆ วันๆ ผมก็เจอแต่คนไข้ไม่ก็หมอนาทีจ้างไปถ่ายหมอนาทีดีไหมครับ”

อื้อหือ...นี่พูดตามความจริงหรือกวนตีนกูอยู่วะกัลป์พยายามใจเย็นให้มากที่สุดนี่นับหนึ่งถึงสามสิบแล้วโอเค..ยังไงเขาก็ไม่อยากมีเรื่องยิ่งเป็นเพื่อนร่วมงานของทีด้วยแล้วเขาไม่อยากมีปัญหา

“นาทีชอบรูปถ่ายพวกโปสการ์ดแต่ก็ไม่ชอบถ่ายรูปเท่าไหร่”

“ดูคุณสนิทกับหมอนาทีรู้จักกันมานานแล้วเหรอครับ”

“อืม….ก็นานแล้วครับ”

“อย่างนี้ผมขอถามได้ไหมครับผมอยากรู้ว่าหมอนาทีมีแฟ.. ”

เสียงโทรศัพท์ที่ดังขึ้นมาถูกจังหวะกัลป์เลยเอ่ยขอตัวจากหมอแทนที่ยังยืนอยู่หน้าเคาน์เตอร์ กัลป์ถอนหายใจอย่างโล่งอกเพราะเขาเองก็ไม่รู้จะตอบคำถามนั้นว่ายังไง ดีที่เพื่อนโทรมาถามเรื่องงานโฆษณาที่เขาเองรับปากจะช่วย ตอนแรกก็พอช่วยเล็กๆ น้อยๆ ความรู้ตอนเป็นเด็กนิเทศยังไม่ตายจากไปไหนหลังๆ เลยรับทำฟรีแลนซ์เกี่ยวกับงานโฆษณาบ้างเพราะมีงานที่ต้องแก้กัลป์เลยชงโกโก้แล้วเดินไปยังห้องพักด้านหลัง

เสียงเปิดประตูห้องพักดังขึ้นแต่กัลป์ไม่ได้หันหลังกลับไปมองก็พอรู้ว่าใคร แค่เพียงไม่นานก็มีอ้อมกอดจากด้านหลังแถมยังโถมตัวยื่นหน้ามามองงานที่ทำอยู่ คุณหมอนาทีมีการบอกว่าเขาทำงานเยอะเกินไปไม่รู้จะเอาตังค์ไปทำอะไรนักหนา

“เอาตังค์มาซื้อข้าวให้เจ้าวินาทีไงหมาทีกินเยอะจะตาย”

“เวอร์แล้ว..กัลป์ก่อนหน้านี้ยืนคุยอะไรกับหมอแทนเหรอ”

กัลป์ปิดงานที่เปิดค้างไว้ท่าทางจะไม่ได้แก้เพราะมีเรื่องที่ต้องเคลียร์ เจ้าของร้านกาแฟจับมือคุณหมอที่กอดอยู่ออกก่อนจะรั้งตัวนาทีให้นั่งลงบนตักสองมือกอดเอวไว้แน่นท่าทางคุณหมอจะเขินอยู่หน่อยๆ บอกตามตรงว่ากัลป์เองก็ไม่ได้เป็นคนหวานแหววโรแมนติกอะไรเท่าไหร่ แต่คนเป็นแฟนกันมันก็ต้องมีช่วงเวลาแบบนี้กันบ้างต้องสวีทสวีตตี้กันหน่อยเดี๋ยวมีใครไม่รู้เข้ามาแทรกแซง

“ทีรู้ใช่ไหมว่าหมอแทนจีบ”

“ก็พอรู้”

“แล้วยังไงต่อ”

“ก็ไม่ได้เล่นด้วย”

“แล้วถ้าเขาไม่เลิกยุ่ง”

“ให้กัลป์ช่วย”

“ให้ช่วยยังไง”

“แฟนโดนจีบนี่เขาต้องทำแบบไหนล่ะครับ”


เออ..เริ่มสงสารหมอแทนขึ้นมาบ้างแล้วกัลป์รู้ว่านาทีฉลาดแถมยังเจ้าเล่ห์ที่หนึ่ง เชื่อได้เลยว่าในหัวนี่มีแผนอยู่แล้วแน่ๆ แต่กัลป์ยอมรับเลยว่ามันไม่ทันใจจากวันนี้ที่หมอแทนเข้ามาถามเรื่องทีกับเขานี่รู้อยู่หรอกว่าจงใจอย่างน้อยก็ต้องสงสัยความสัมพันธ์ของเขากับทีบ้างไม่งั้นไม่เจาะจงเดินเข้ามาถามแบบนี้หรอก

เอาเถอะ..เขารู้แล้วกันว่าถ้ามีคนมาจีบแฟนตัวเองต้องทำยังไง

“วันนี้โกโก้มีวิปครีมด้วย”

“อยากกินก็เลยบีบใส่มา”

นาทียิ้มตาหยีแล้วยื่นแก้วโกโก้มาตรงหน้าแต่พอกัลป์จะก้มลงมาดื่ม คุณหมอกลับยกแก้วดื่มซะเองจนวิปครีมเลอะขอบปากกัลป์ที่มองอยู่อมยิ้มอย่างรู้ทันสองมือกระชับคนที่นั่งอยู่บนตักให้เข้ามาใกล้มากขึ้น

“เดี๋ยวนี้ร้ายจังนะ”

“อ้าว..ก็แก่แล้วป่ะทำตัวจืดชืดทุกวันเดี๋ยวกัลป์เบื่อทำไง”

“คุณหมอนี่ผมหลงหัวปักหัวปำขนาดนี้แล้ว”

“ไม่เชื่อ”

ถึงจะพูดอย่างนั้นแต่ก็ยังยิ้มให้กัลป์เลยก้มลงมาหาคนที่(ตั้งใจ)ทำวิปครีมเลอะปาก จูบรสโกโก้ผสมวิปครีมหวานมาก กว่าจะชิมหมดคุณหมอก็หมดแรงหอบหายใจจนต้องก้มหน้าลงมาพิงกับอกกว้างไว้เลยโดนล้อว่า อ่อน~ แน่นอนว่ากำปั้นหนักๆ ทุบดังปั๊ก! นั่งเล่นกันอยู่สักพักก่อนจะตัดสินใจออกมาข้างนอกเพราะหายไปนานอยู่เหมือนกัน นาทีเดินมาตรงหลังเคาน์เตอร์ว่าจะช่วยกัลป์เก็บของนี่ก็ดึกมากแล้วในร้านเหลือแค่โต๊ะของบรรดาหมอเพียงเท่านั้น นักศึกษาโต๊ะอื่นกลับไปหมดแล้ว

“ทีอะไรติดอยู่ตรงปากอ่ะขาวๆ”

หมอแทนเป็นคนทักขึ้นมา นาทีคิดว่ามันก็คงเป็นวิปครีมตั้งใจจะหยิบกระดาษมาเช็ดแต่อยู่ดีๆ กัลป์กลับคว้าแขนคุณหมอไว้แล้วก้มหน้าลงมาเช็ดวิปครีมที่เลอะอยู่ด้วยปากของตัวเองมีการยักคิ้วใส่นาทีที่ยังคงยืนช็อคค้างพอเห็นท่าทางแบบนั้นก็เลยแนบจูบไปอีกหนึ่งที หลังจากนั้นเสียงแซ็วจากเพื่อนหมอก็ดังลั่นไปทั่วร้าน

“ก็ว่าอยู่พามาร้านกาแฟนี่จะเปิดตัวแฟนใช่ไหม”

“คนนี้เองเหรอที่มึงเพ้อตั้งแต่อยู่ที่อเมริกา”

“เดี๋ยวๆ กูไปเพ้อตอนไหนไอ้หมอเมฆ”

“เอ๊า..ใครไลน์มาหากูวะมึงว่าเขาจะมีแฟนรึยัง จะมีคนมาจีบเยอะไหม ถ้าเขาไม่รอกูทำไง เขาจะลืมกูไปแล้วรึเปล่ารู้งี้กูจับปล้ำก่อนมาเมกาก็ดีอีกล้านอย่างที่มึงพรรณนากับกู”

“กัลป์อย่าไปฟังนะ”

คุณหมอนาทีพอสู้ไม่ได้เลยหันไปปิดหูคนที่ยืนหัวเราะอยู่ด้านหลัง กัลป์ไม่เคยรู้เลยว่านาทีก็มีมุมแบบนี้กับเขาด้วยเคยคิดเหมือนกันว่าตอนอยู่ที่อเมริกานาทีจะคิดถึงเขาบ้างหรือเปล่าหรือเรียนหนักจนไม่ได้นึกถึงกันพอมาได้ยินแบบนี้หัวใจมันก็พองโตขึ้นมาทันที คุณหมอทุกคนหัวเราะชอบใจเมื่อสามารถเอาคืนนาทีสุดแสบได้ คุณหมอนาทีเลยขอตัวไปจัดการเพื่อนที่เอาแต่ล้อไม่หยุดแต่เหลือคนนึงที่ยังยืนหน้านิ่งไม่ยิ้มไม่พูดไม่จาอยู่หน้าเคาน์เตอร์

“แพท บางทีร้านเราก็น่าจะมีน้ำสมุนไพรขายบ้าง”

“น้ำอะไรดีล่ะพี่ต้องน้ำไทยๆ นะรับรองเด็ด” กัลป์เดินมาตรงหน้าเคาน์เตอร์ ก่อนจะยิ้มให้หมอแทนที่ยังคงยืนกำหมัดแน่นไม่ขยับไปไหน

“น้ำใบบัวบกก็น่าสนใจนะแก้ช้ำใน หมอแทนคิดว่ายังไงครับ”

คนที่แพ้ก็ต้องดูแลตัวเองนะ บาย..

THE END


หายไปนาน..5555 #นิยายร้านกาแฟ
นิยายเรื่องนี้จะตีพิมพ์กับสำนักพิมพ์ รักคุณ นะคะฝากไว้ด้วยค่ะ^^ โค้ง
ตอนนี้เรามีหน้าปกเรียบร้อยแล้วไว้รออะไรเสร็จสมบูรณ์จะมาแจ้งข่าวอีกรอบจ้า

อยากให้ทุกคนมีความสุขทุกครั้งที่ได้อ่านนิยายที่เราเขียนนะคะ

ps,ขอบคุณค่ะ
Twitter @ribbinbo


« แก้ไขครั้งสุดท้าย: 25-02-2018 21:25:48 โดย RIBBINBO »

ออฟไลน์ fullfinale

 • เป็ดHestia
 • *
 • กระทู้: 687
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +21/-0
ฮืออออ คิดถึงทุกคู่ในนี้เลย :mew1:

นาทีใจกล้าไม่เบา แต่กว่าจะได้นี่เนอะ o13

เป็นกำลังใจให้ค่ะ รักกกก


ออฟไลน์ malula

 • เป็ดApollo
 • *
 • กระทู้: 7216
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +622/-7
ขอบคุณค่ะ เผ็ดทั้งคู่ สงสารหมอแทน

ออฟไลน์ rockiidixon666

 • เป็ดHestia
 • *
 • กระทู้: 761
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +28/-3
พี่กัลป์ร้ายย 555 หมอแทนมากินบ่อยๆสิเผื่อจะได้คู่ อิอิ
คิดถึงเรื่องนี้จัง

ออฟไลน์ Meen2495

 • is allergic to drama.
 • เป็ดเด็กช่าง
 • *
 • กระทู้: 369
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +12/-4
พี่กัลป์แอบร้าย

แล้วหมอแทน จะมีกาแฟเป็นของตัวเองมั้ยค่าาาาาา

ออฟไลน์ Naamtaan22

 • เป็ดเด็กช่าง
 • *
 • กระทู้: 284
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +6/-1
เป็นซีรี่ย์ที่น่ารักมากๆเลยชอบทุกคู่เลยค่ัะ  อ่านไปยิ้มไปสนุกมากๆเลยค่ะ  แล้วจะรออ่านเรื่องต่อไปนะคะ :mew1:

CoMMuNiTY Of ThAiBoYsLoVE

ประกาศที่สำคัญ


ตั้งบอร์ดเรื่องสั้น ขึ้นมาใครจะโพสเรื่องสั้นให้มาโพสที่บอร์ดนี้ ถ้าเรื่องไหนไม่จบนานเกิน 3 เดือน จะทำการลบทิ้งทันที
https://thaiboyslove.com/webboard/index.php?topic=2160.msg2894432#msg2894432รวบรวมปรับปรุงกฏของเล้าและการลงนิยาย กรุณาเข้ามาอ่านก่อนลงนิยายนะครับ
https://thaiboyslove.com/webboard/index.php?topic=459.0สิ่งที่ "นักเขียน" ควรตรวจสอบเมื่อรวมเล่มกับสำนักพิมพ์
https://thaiboyslove.com/webboard/index.php?topic=37631.0


ออฟไลน์ BABYBB

 • เป็ดHera
 • *
 • กระทู้: 1123
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +10/-1
น่ารักมาก ฮือออออ อ่านแลเวมีความสุขมากเลยค่ะ :heaven

ออฟไลน์ colorofthewind21

 • เป็ดDemeter
 • *
 • กระทู้: 1657
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +31/-1
ชอบทุกคู่เลยยย น่ารักมากๆเลยค่ะ

ออฟไลน์ titansyui

 • เป็ดHermes
 • *
 • กระทู้: 2386
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +119/-0

ออฟไลน์ labelle

 • เป็ดAres
 • *
 • กระทู้: 2685
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +81/-0
น่ารักมากค่ะ น่ารักทุกคู่ อ่านได้แบบต่อเนื่อง ไม่ติดขัด

ร้านกาแฟพี่กัลป์คือแหล่งเพาะรัก จัดรวมพลคนตามหารัก
และสุดท้ายพี่กัลป์ก็ยอมรับรัก นาทีไม่รอเก้อแล้วนะ

แต่ละคู่มีความแตกต่าง มีสไตล์ของตัวเอง
และชอบฟีลที่พระเอกดูแลนายเอกเราดีมาก
มีความยอมหนักมาก ออกแนวตามใจด้วย 

ชอบเรื่องรางมากเลยค่ะ ร้อยเรียงได้น่าอ่าน สนุกมากค่ะ

ขอบคุณคนแต่งมากนะคะ

ออฟไลน์ พันวา

 • เป็ดมัธยม
 • *
 • กระทู้: 126
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +191/-5
#แทนแพท   :o8: :o8: :o8:

ออกเรือค่ะ  :hao6: :hao6: :hao6: :hao6:

ออฟไลน์ golfycoffee

 • เป็ดประถม
 • *
 • กระทู้: 8
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +0/-0
อ่านแล้วอบอุ่นจัง  ขอเพิ่มคู่แทนแพทด้วยได้ม่ะ Please  :mew1:
ชอบคู่โฟโต้แก๊ป

ออฟไลน์ Raina

 • เป็ดเด็กช่าง
 • *
 • กระทู้: 341
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +13/-2
จริงๆแอบอยากให้คู่กัลป์กับนาทีดราม่ากว่านี้นิดนึง 555 ชอบที่คู่นี้เป็นคู่เดียวที่มีฉากลึกซึ้ง เราชอบเพราะรู้สึกว่าเป็นคู่ที่พร้อมที่สุด มีทั้งความผูกพันและความสามารถในการดูแลตัวเอง อ้อๆ ชอบที่พี่กัลป์เลือกไม่ขัดขวางอนาคตของนาทีด้วย สมัยนี้มันติดต่อกันง่ายแล้ว คิดถึงมากๆก็บินไปหาได้ ถ้ารักกันจริง ไม่เลิกกันหรอกค่ะ

เราชอบฝาแฝดด้วย มันฟินดี แปลกใจนิดหน่อยที่ไม่เล่นพล็อตแฝดเหมือนและจีบผิดคน สงสัยเกร่อแล้ว อิอิ

อ่าน talk แล้วนั่งนึก ร้านถ่ายเอกสารมันไม่น่ามีที่นั่งนะคะ แล้วเขาจะจีบกันยังง้ายยยยย 555 แต่จริงๆก็น่าลองเขียนเนอะ แหวกแนวดี

ออฟไลน์ Monkey D lufy

 • เป็ดHephaestus
 • *
 • กระทู้: 1349
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +245/-4
สนุกเวอร์!!!!!!!!! เป็นนิยายที่อ่านแล้วไม่เครียดจริงๆ

ขอบคุณสำหรับนิยายดีๆนะค่ะ

ออฟไลน์ por_pla4u

 • เป็ดประถม
 • *
 • กระทู้: 94
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +3/-0
ทั้วเจ้าของร้านกาแฟและลูกค้าต้องไปตรวจเบาหวานกันบ้างนะ หว๊านหวาน  :mew1:

ออฟไลน์ punpunn

 • เป็ดประถม
 • *
 • กระทู้: 54
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +1/-0
พึ่งได้มาอ่าน อ่านรวดเดียวจนจบเลย สนุกมากๆเลยค่ะ ทุกตัวละครน่ารักกก ชอบที่มีแฝดเยอะๆน่ารักกกก ขอบคุณที่เขียนนิยายสนุกๆนะคะ o13 :3123: :pig4:

CoMMuNiTY Of ThAiBoYsLoVE


ออฟไลน์ toomild

 • เป็ดมัธยม
 • *
 • กระทู้: 186
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +11/-0
พึ่งได้มาอ่านเรื่องนี้ค่ะ สนุกมากกกกกก ก.ร้อยบรรทัดก็ไม่พอ อ่านรวดเดียวจนจบเลยค่ะ น่ารักทุกคู่เลย น่ารักมากๆ อย่างคู่นมสดนี่เค้าหวานสมชื่อมาก มดมาเป็นรังเลยค่ะ คู่ชาเขียวนี่ทำเราแอบเศร้านะคะ มม.คนแอบรักมันเจ็บมากๆ แต่คู่อเมริกาโน่ทำใจเราพัง ร้องเหมือนคนอกหักเองล่ะค่ะ555 คู่ลาเต้นี่มีแต่ความเอ็นดูน้องโต้ อยากได้น้อง น้องน่ารักสุดใจ คู่คาปูนี่ให้ครส.เรียลไลฟ์มากค่ะ การไม่มีเวลาให้กันเหมือนเป็นปัญหาโลกแตก คู่คาราเมลนี่อยากจะแหมไปสุดขอบจักรวาล น้องฟ้าเค้าไม่ธรรมดาจริงๆนะคะ ส่วนคู่โซดาชาเย็นทีแรกก็เจ็บไม่เบาเลยถ้ามองมุมน้องนท แต่สุดท้ายเค้าก็รักกัน คู่ลาเต้นี่ก็ละมุนไม่เบานะคะ พี่เวคนร้ายๆที่ชอบแกล้งเค้า ส่วนคู่โกโก้เป็นอะไรที่โกโก้มากๆ มีทั้งหวานมีทั้งขมแต่สุดท้ายก็กลมกล่อม//คิดว่าน่าจะอวยครบทุกคู่นะคะ5555 อยากบอกว่าชอบทุกคู่มากๆเลย ขอบคุณสำหรับนิยายดีๆแบบนี้นะคะ ด้วยรักสุดใจเลยค่ะ :-[ :L1:

ออฟไลน์ whoami

 • เป็ดประถม
 • *
 • กระทู้: 36
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +1/-0
ชอบมากกกกกก สนุกดีค่ะ แต่ละตอนก็ความยาวกำลังดี จบในตอน ไม่ต้องลุ้นนาน ชอบทุกคู่เลย โดยเฉพาะคู่น้องโฟโต้กับพี่แก๊ป ละมุนละมัยดี ขอบคุณสำหรับนิยายสนุกๆนะคะ :mew1: :mew1: :mew1:

ออฟไลน์ seaz

 • รักอยู่ไหน...ใจเรียกหา
 • เป็ดArtemis
 • *
 • กระทู้: 5386
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +381/-9
คู่พี่กัลป์กับหมอนาที คือดีต่อใจมากๆ ครับ

ออฟไลน์ RIBBINBO

 • เป็ดมัธยม
 • *
 • กระทู้: 139
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +178/-2

แจ้งข่าวค่ะ
ตอนนี้นิยายเรื่อง ร้านกาแฟ COFFEE SHOP ตีพิมพ์กับสำนักพิมพ์ รักคุณ
จะมีการเปิดPre-sale ในวันที่ 5-15 พ.ค.2561 ที่  Pre-sale ร้านกาแฟ COFFEE SHOP

และมีวางขายในงาน จำหน่ายในงาน Fiction Market วันที่ 26 พ.ค.2561
บูท A1-A2 เวลา 11.30 - 16.30 น. ณ ห้องประชุมเพียรจิตเพียงธรม ชั้น 11 โรงพยาบาลเซ็นหลุยส์

มีตอนพิเศษ กัลป์ - นาทีเพิ่ม 1 ตอน
และตอนพิเศษที่มีครบทุกคู่อีก 1 ตอนค่ะ

^______________^

ว่างๆ แวะมาอ่านนิยายร้านกาแฟกันได้เสมอนะคะ


ออฟไลน์ unicorncolour

 • เป็ดHera
 • *
 • กระทู้: 1007
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +6/-1
น่ารักทุกคู่...หวานจนน้ำตาลเรียกพี่  :m4: :m4:

ฟิน  :m3: :m1: :m3:

ออฟไลน์ twinmonkey0311

 • เป็ดAthena
 • *
 • กระทู้: 5502
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +110/-9

ออฟไลน์ $VAN$

 • Moderator
 • เป็ดDemeter
 • *
 • กระทู้: 1738
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +307/-6
เรื่องน่ารักดี เป็นตอนสั้นๆแต่ต่อเนื่องกัน ชอบค่ะ

+1 ^^

ออฟไลน์ golove2

 • เป็ดAphrodite
 • *
 • กระทู้: 4480
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +277/-6
สนุกมากค่ะ
ชอบทุกคู่

 :L2: :L2:

ออฟไลน์ yaoi1997p

 • เป็ดประถม
 • *
 • กระทู้: 34
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +2/-0
สนุกมากค่ะ เขียนได้ละมุนละไมมาก  ขอบคุณสำหรับนิยายดีๆนะค่ะ

ออฟไลน์ khwanruen

 • เป็ดHera
 • *
 • กระทู้: 1051
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +7/-3
ละมุนมากกกก พี่่กัลป์  :mew1:

 

สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด


สนใจ คลิกดูรายละเอียด สนใจ คลิกดูรายละเอียด
สนใจ คลิกดูรายละเอียด สนใจ คลิกดูรายละเอียด