░ ผมอยากเป็นคิ้วท์บอย ❤️░ ll ตอนที่ 25 บทส่งท้าย [14/06/18] p.23
สนใจ คลิกดูรายละเอียด สนใจ คลิกดูรายละเอียด
สนใจ คลิกดูรายละเอียด สนใจ คลิกดูรายละเอียด
สนใจ คลิกดูรายละเอียด สนใจ คลิกดูรายละเอียด

สนใจโฆษณาติดต่อ laopedcenter[at]hotmail.com คลิ๊กรายละเอียดที่ตำแหน่งว่างเลยครับ

สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด

ผู้เขียน หัวข้อ: ░ ผมอยากเป็นคิ้วท์บอย ❤️░ ll ตอนที่ 25 บทส่งท้าย [14/06/18] p.23  (อ่าน 249389 ครั้ง)

ออฟไลน์ malula

 • เป็ดApollo
 • *
 • กระทู้: 7216
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +622/-7
ติดตามมุกตลกของคนเขียนมาจากเรื่องพี่หมอ
ขำเสื้อยืดลายแมวน้ำที่เหมือนสารพัดสัตว์ ยกเว้นแมวน้ำ

ออฟไลน์ TIKA_n

 • เป็ดHephaestus
 • *
 • กระทู้: 1391
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +308/-4
เพื่อนมิก อีกหนึ่งรูมเมทนี่ น้องคุณพูดถึงบ่อยมากอ่ะ
แต่ไม่ปรากฎตัวเสียที จะมีบทอะไรไหมเนาะ
ท่าทางจะไม่ธรรมดาเหมือนกัน ไม่งั้นคงไม่มาเป็นเพื่อนกับพวกนี้ได้ 555
รอออออ  :L1:

ออฟไลน์ คนคิ้วท์คิ้วท์

 • เป็ดเด็กช่าง
 • *
 • กระทู้: 339
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +10/-1

ออฟไลน์ Oiimaps

 • เป็ดมัธยม
 • *
 • กระทู้: 178
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +331/-2
8ตอนมัธยมต้นผมก็เคยบ่นนะครับ ว่าทำไมกิจกรรมมันเยอะจังวะ นี่กะจะตั้งใจเรียนวิชาคณิตศาสตร์เสียหน่อย กิกรรมพับดอกบัวก็ดันมาขัดเลยเผลอไปนั่งพับกลีบดอกบัวกับพวกผู้หญิงเพลิน รู้ตัวอีกทีก็ได้เกรดสองมาแดกแบบงงๆ แต่พอขึ้นมหาลัยเท่านั้นแหล่ะครับ ผมก็ค้นพบชีวิตติดกิจกรรมที่แท้จริง คิดว่าขึ้นปีสองจะรอดพ้น ทีไหนได้ นี่มันคณะมนุษยศาสตร์และการกิจกรรมแท้ๆ!!

ตอนนี้มหาลัยผมก็เต็มไปด้วยเด็กมัธยมยั้วเยี้ยไปหมดเลยครับ เพราะนี่คือวันเปิดบ้านหรือเพ่นเฮาส์ของมหาลัยผม เราจะเปิดมหาลัยให้น้องๆมัธยมต้นมัธยมปลายเด็กมหาลัยหรือใครก็ตามที่ต้องการข้อมูลของคณะต่างๆก็จะได้มีโอกาสเข้ามาศึกษาสอบถามความรู้เกี่ยวกับคณะนั้นๆ เปิดฟรีไม่พอยังใจปล้ำแจกของอีกต่างหาก ผมต้องไปเหมาปากกาสำเพ็งมาตั้งหลายแพค

งานนี้น้องๆได้ส่องพี่มหาลัย พวกผมชาวมหาลัยก็ได้ส่องน้องๆเช่นกัน แหม่ เด็กสมัยนี้ทำไมผิวดีจังน้า โอ๊ยๆ ฟันเหล็กเด็กแนว หน้าม้าดาเมจ

“คุณ มึงเอาป้ายนี้ไปให้เพื่อนที่ชั้นล่างให้กูหน่อย”

“กูอีกแล้วอ่ะ” ผมหันไปงอแงใส่เพื่อน ฮื่อ วันนี้ขึ้นลงตึกเหมือนตึกมีสองชั้นมาหลายรอบแล้วครับ ฮือๆ เรามันแผนกเจเนรัลเบ๊ ต้องทำทุกอย่างที่เพื่อนสั่ง

“อย่างอแง วันนี้มึงทำอะไรบ้างนอกจากนั่งส่องเด็ก”

“กูนั่งหายใจเผื่อพวกมึงไง”

“เอาป้ายลงไปภายในห้านาที”

เฮอะ เถียงได้ที่ไหน ใช่ซี๊ เรามันแค่ไอ้คุณ ไม่ใช่พี่ปลัดของพวกมึงนี๊ ตัดพ้อในใจไปงั้นเถียงอะไรไม่ได้ ผมมันจำพวกสิ่งมีชีวิตท้ายสุดของบ่วงโซ่อาหาร ได้แต่พองแก้มทำหน้าตูดยอมเอาป้ายลงไปส่งถึงใต้ตึก พอดีโต๊ะลงทะเบียนอยู่ใต้ตึกครับ เลยต้องแบ่งเป็นสองฝ่าย ฝ่ายที่จัดห้องเล่นเกมอะไรก็อยู่ในห้อง ฝ่ายรับน้องก็มาอยู่ตรงหน้าตึก ส่วนผมฝ่ายไม่อยากทำห่าอะไรเลยก็เดินไปเดินมาครับ ที่บ้านสอนไว้ว่าเดินไปมาเดี๋ยวเพื่อนก็มองว่าเราขยันเอง

 วันนี้อากาศร้อนเหมือนนรกแต่น้องๆก็ยังเดินกันยิ้มแย้มได้ ดีครับ พี่อยากให้น้องได้ยิ้มเยอะๆ เข้ามหาลัยมาน้องจะไม่ได้ยิ้มอีกเลยครับ น้องจะได้ร้องไห้ว่ากูมาทำอะไรที่นี่ และภาวนาให้จบภายในสี่ปีให้ได้ ฮึกๆ

“คุณๆ กูฝากมึงซื้อน้ำหน่อยดิ”

“น้ำไรวะ”

“โออิชิน้ำผึ้ง เซเว่น ตึกไข่เจียว ฝากหน่อยๆ” ตึกไข่เจียวเป็นชื่อตึกที่มีเซเว่นหนึ่งเดียวขอองมหาลัยผมครับ ห้ามถามว่าทำไมชื่อไข่เจียวเพราะผมก็สงสัยอยู่เหมือนกัน เหมือนไปบังคับให้มันชื่อไข่เจียว จริงๆมันอาจจะอยากชื่อไข่ดาวก็เป็นได้ป่ะวะ

“กูเอาด้วย” ไอ้มิตรรีบสาระแนยกมือทันที

“มึงเอาอะไรวะมิตร”

“เอาชาที่คนรถชนไม่ชอบ”

“ชาอะไรวะเพื่อนมิตร!!”

“ชาหลงอู่!!”

“อู่หลง!!”

“เออหรือเอาชาที่เป็นคำสุภาษิตก็ได้นะ”

“ชาอะไรวะเพื่อน!!”

“ชาชาดายพราเลมงาม”

“พามพาม โขดฮาเลยว่ะเพือน” เพื่อมุกตลกต่อให้เราต้องพูดภาษาไทยสำเนียงอเมริกาเราก็ทำได้ แม่งโคตรเพื่อนตายเลยว่ะ ผมไฮไฟว์กับไอ้มิตรไปหนึ่งทีก่อนจะรีบคว้าเงินเดินลงบันได ถึงจะขี้เกียจแต่ถ้าให้ไปถือป้ายเรียกเด็กก็ไม่อยากทำ สุดท้ายผมก็ยอมรับหน้าที่ไปซื้อน้ำให้แต่โดยดี

 เซเว่นเวลานี้แน่นๆพอกับบีทีเอสช่วงเช้าแม้แต่จะเดินเข้าไปยังไม่ได้ ผมเลยตัดสินใจไปเดินเล่นที่อื่นก่อน วิธีเลือกก็ง่ายๆครับ เดินตามหมาไปเลยเรื่อยๆ เห้ยๆ อย่าเพิ่งทำหน้าแบบนั้นครับ ผมได้ทริคนี้มาจากหมาหน้าเซเว่นกับหน้าหอสมุด หมามันมักจะเลือกนอนตรงพื้นที่เย็นๆ ถ้าผมตามหมาไปแสดงว่าผมก็จะได้ไปอยู่ในที่เย็นๆยังไงหล่ะ!!

แล้วปฏิบัติการณ์เดินตามหมากีวี่ก็เริ่มขึ้น ผมเดินตามหางกระดุ๊กกระดิ๊กนั่นไปอย่างใจเย็น มองผ่านๆเหมือนหางหมูเลยอะไรจะขดขนาดนั้น จะว่าไปก็น่าคิดนะ เดินตามผู้ใหญ่หมาไม่กัด ถ้าเดินตามหมาอ่ะ คือผู้ใหญ่จะไม่กัดเราด้วยป่ะนะ เออน่าคิดจริงๆ มีใครทำวิจัยโต้คนโบราณบ้างไหมนะ

“ไอ้คุณ” ผมชะงักการโฟกัสหางหมาเงยหน้าขึ้นมองซ้ายขวา ปรากฏเป็นพี่ปลัดในลุคใส่หมวกใส่ผ้าปิดปากอำพรางตัวอย่างดี แต่โห ออร่าหล่อทะลุมาสก์ เกินคนไปแล้วว่ะ

“พี่ปลัด!!”

“เรียกเสียงดังขนาดนี้ มึงไม่คิดว่ากูเหมือนคนทำกำลังพรางตัวอยู่หรอ” พี่ปลัดขมวดคิ้วพร้อมกับเอานิ้วเกี่ยวมาสก์ตัวเองออก

“ไม่อ่ะ”

“อือ กูก็ว่าแล้วว่ามึงไม่น่าคิดได้” เออดิ ใครจะไปคิดว่าพรางตัว พรางตัวที่แท้จริงพี่มึงต้องนั่งลงกับพุ่มไม้ หักกิ่งมาปักหัวดิถึงจะเนียน วู้ว คนหล่อมันจะมีข้อเสียตรงความรู้รอบตัวน้อยแบบนี้แหล่ะครับ

“พรางตัวทำไมอ่ะพี่”

“เออหน่ะ มึงเถอะ ทำอะไรของมึง” เออจริงด้วย ผมรีบมองตามไอ้หมากีวี่ สรุปมันไปนอนตากแดดอยู่กลางสนาม หมาเวร มึงคิดว่าตัวเองเป็นหมาฝรั่งเรอะ มาทำดัดจริตอาบแดดโชว์เด็ก

“ผมเดินตามหมาอยู่”

“ห๊ะ”
 
“เดินตามหมา”

“เดินตามหมา? อ่า ว้าว น่าสนใจดีนี่ มึงนี่ทำแต่อะไรน่าสนใจดีนะ” หรอวะ เออ ถ้าพี่ว่าไงผมก็ว่างั้น 

“แล้วพี่อ่ะ มาทำอะไรแถวตึกคณะผม” คือคณะของพี่ปลัดนั้นอยู่ค่อนข้างไกลจากคณะผมพอสมควรเลยครับ พี่ปลัดยกมือขึ้นเกาต้นคอแกร่กๆ

“กู...”

“...?”

“มา..”

“มา?”

“กู... กูก็เดินตามหมามาเหมือนกัน” เป็นงั้นไป ผมพยักหน้ารับรู้ สงสัยเดินตามหมาจะเป็นเทรนด์ไม่ว่ากัน

“แล้วนี่พี่จะไปไหนเนี่ย”

“กูหลงกับหมาที่เดินนำมา เลยไม่รู้จะไปไหนเหมือนกัน มึงหล่ะ”

“ผมตามหมามาหาที่เย็นๆ แต่แม่งหักหลังผมไปนอนอาบแดดโชว์สาวอยู่นู่น โคตรเซ็งเลย” ยังครับยัง ยังไม่หยุดดัดจริต ทำเป็นแอ่นพุงรับแดด มันน่าวิ่งเข้าไปหยิกหัวนม 

“ไปนั่งตาบั๊กแถวตึกคณะกูป่ะ มันมีโปรหนึ่งแถมหนึ่งพอดี” พี่มันคิดว่าเอาของฟรีมาล่อผมแล้วจะได้ผลหรอวะ

เฉลยคือ

ได้ผลครับ ชาเขียวปั่นอร่อยมาก เอ้ย ไม่ได้ๆ ต้องกรีนทีเฟรปเป้ ยิ่งได้มาฟรียิ่งอร่อย ถึงชื่อข้างแก้วจะเขียนชัดเจนว่า ‘พี่ปลัด’ แต่ผมก็สามารถกินได้แบบไม่รู้สึกผิด ในเมื่อมันเป็นแก้วแถมฟรีนี่นา

“เด็กมาเยอะไหมคณะมนุษย์”

“ก็เยอะอยู่อ่ะพี่ มีแต่ผู้หญิง คอนต์แวนท์ขึ้นไปทุกวัน”

“ไม่ชอบรึไง สาวเยอะๆ” พี่ปลัดยกกาแฟขึ้นจิบแล้วกระดกคิ้วถามผม

“ก็ชอบนะ บอกให้พี่ สมัยมัธยมผมนี่เสือผู้ชายเลยนะรู้เปล่า!!”

พรวด!!!

พริ้มเลยกู พระปลัดพรมน้ำมนต์อเมริกาโน่ให้ โคตรอินเตอร์ ขนาดน้ำมนต์ยังต้องกิมมิค ไอ้พี่ปลัดไอค่อกแค่กก่อนจะถลึงตาใส่ผมอย่างตกใจ

“สะ เสือผู้ชาย?”

“พี่ตกใจอะไรของพี่วะ โรงเรียนสอนมาว่าเสือมีแต่เพศเมียเรอะ เต็มหน้าเลยอ่ะ ยี้”

“ไอ้คุณ มึงหมายถึงเสือผู้หญิงใช่ไหม?”

“เสือผู้ชายดิ ผมเป็นผู้ชายจะเป็นเสือผู้หญิงได้ยังไง ถามแปลกๆ” พี่ปลัดถอนหายใจเฮือกใหญ่พร้อมกับยกมือใหญ่ๆนั่นมาปาดกาแฟออกจากหน้าผม แต่ถูแรงขนาดนี้ ได้เลขแล้วไลน์บอกด้วยแล้วกัน ไอ้บ้า มือคนหรือตีนหมี

“มึงนี่มัน เห้อ เอาหน้ามาดิ๊” กูก็ยื่นอยู่นี่ไง ให้ถอดหัวให้เรอะ มือพี่ปลัดหยาบเหมือนตีนไอ้มิตร ผิดคาดจากที่คิดไว้เยอะเหมือนกัน คิดว่าคิ้วท์บอยคนดังมือจะต้องนุ่มๆเหมือนพุงแมวเสียอีก   

“ว้าวๆ คนดังของโลกใบนี้” พี่ปลัดผงะออกไปที่มีเสียงทักดังขึ้นจากผู้มาใหม่ พอผมหันไปก็พบผู้ชายร่างสูงหัวทอง ว่าแต่มึงเป็นใครเนี่ย มายืนใส่แว่นดำทำไมในที่ร่ม เกือบยื่นเงินให้แปดสิบบาทแล้ว

“ไอ้ทิด” 

“ไม่ใช่ทิด ชื่ออาทิตย์โว้ย อาทิตย์!!” ไอ้หัวทองรีบโวยวายลั่นร้านทันที

“มึงมีอะไร”

“แค่เข้ามาทักทายเฉยๆ เห็นเพื่อนหนีออกจากซุ้มไปสักพัก ไอ้กูหรอก็เป็นห่วง ที่แท้มาเดทลับๆอยู่นี่เอง สเป๊กมึงแปลกไปนะ ไปยักรู้ว่าเดี๋ยวนี้ชอบสไตล์แบบนี้” ไอ้พี่หัวทองมองผมตั้งแต่หัวจรดเท้า

“เอ่อ พี่ทิดครับ แบบผมมันทำไมหรอครับ”

“อาทิตย์!!”

“นั่นแหล่ะ พี่ทิด”

“อาทิตย์สิโว้ย!!”

“โอเค พี่ทิด”

“ก็บอกว่าชื่ออาทิตย์ไงวะ!!”     

“ค้าบๆ พี่ทิดค้าบ”

“โว้ยยยยยยยย ไอ้ไทมึงทำอะไรสักอย่างกับเด็กมึงสิวะ!!” พี่แกดูไม่ค่อยปกติพูดตรงๆ เอาจริงพี่ทิดมันก็หล่อนะครับ หน้าคุ้นๆเหมือนเคยเห็นในทีวี ดูท่าทางจะเป็นเพื่อนพี่ปลัดมัน สนิทขนาดเรียกชื่อเล่นจริงๆที่ผมลืมไปแล้วด้วย เออว่ะ พี่ปลัดตี้มันชื่อไทนี่หว่า

“ได้” พี่ปลัดแค่หัวเราะออกมาเบาๆแล้วยกมือขึ้นเคาะหัวผมเบาๆ ทำร้ายกันได้โคตรคาวาอี้เลย ผู้ชายแมนๆจะต่อยกันยังไง คิ้วท์บอยมหาลัยเราก็เลือกจะเดินทางสายมิ้งด้วยการตบเหม่ง

“สัดไท มึงนี่เป็นเอามาก เตรียมกลับซุ้มได้แล้ว เดี๋ยวต้องถ่ายรูปโปรโมทของพีอาร์มหาลัยกับเพจพาน้องสอบอีก”

“เออๆ เดี๋ยวกูตามไป ฝากรับหน้าไปก่อน” ไอ้พี่ทิดทำหน้าเบื่อหน่ายแต่ก็ยอมเดินออกไปแบบไม่เถียงอะไรออกมา พี่ปลัดมันลุกขึ้นเก็บมือถือเข้ากระเป๋าผมเลยลุกขึ้นบ้าง เป็นคิ้วท์บอยนี่ก็เป็นเหมือนอีกหนึ่งหน้าตาของมหาลัยครับ บอกเลยว่าบางคนดังกว่าดาวเดือนมหาลัยเสียอีก

“เดี๋ยวผมเดินกลับคณะเองได้ พี่ไปทำงานเถอะ”

“กูต้องไปเอาเสื้อแถวคณะมึงก่อนอยู่ดี” อ่ะ งั้นก็ได้ ผมเดินกลับคณะไปพร้อมกับแก้วชาเขียวในมือ ตอนนี้พี่ปลัดได้ถอดมาสก์ออกแล้วครับ เพราะพี่มันถอดไว้ตอนกินกาแฟ ไอ้ผมเห็นมันจะปลิวเลยเอาแก้วชาเขียวไปทับไว้ สรุปคือเปียกเป็นดวง จะเอามาใส่ก็กลัวคนอื่นคิดว่าน้ำลายย้อย พี่ปลัดเลยขยำทิ้งไปเรียบร้อย

น้องๆหนูๆที่มางานนี่คว้ามือถือมาถ่ายกันเต็มเลยครับ บางคนถึงกับปิดปากร้องแอ๊ะๆสามทีแสดงถึงความฟิน ผมไม่ลืมเดินไปทำหน้าเผลอไปด้วย เผื่อติดกล้องน้องคนไหนไปจะได้ยังดูคนเผลอที่ยังหล่อเสียหน่อย อ่ะฮึ้บมองฟ้าเล็กน้อย อะฮะทำท่าดูดน้ำแต่ไม่ได้ดูดจริงให้มันดูมีมูฟเม้นต์ กะจะแอคท่าคนหล่อต่อถ้าไม่ติดว่า เรติน่าผมไปโฟกัสเจอตูดกลมๆบิดซ้ายบิดขวาอยู่ตรงหน้าเสียก่อน

ไอ้กีวี่!!!

นี่อาบแดดเสร็จก็มาดัดจริตเดินโยกตูดโชว์สาวต่ออีกหรอ!!

“กีวี่ ไอ้หมาเริงเมือง” นี่แหน่ะ ดีดน้ำจากแก้วใส่เสียเลย

“แกล้งหมาว่ะ”

“กีวี่ไม่นับเป็นหมานะพี่”

“แล้วมันเป็นอะไร”

“กีวี่เป็นผลไม้”

“แต่ไอ้กีวี่เป็นหมา”

“แต่กีวี่เป็นผลไม้ เท่ากับมันเป็นลูกครึ่งหมาครึ่งผลไม้” อ่ะงง หน้าพี่ปลัดมันงงมากครับ ไม่เป็นไร ผมก็งง พูดกวนตีนเล่นไปงั้น พูดงงเดี๋ยวก็งงเอง

“น้องปลัดคะ พี่ขอถ่ายรูปลงเพจหน่อยได้ไหมคะ” ยังไม่ทันได้เล่นมุกกีวี่แต่ก็โดนขัดเสียก่อน พี่กะเทยที่สวยเหมือนผู้หญิงฉีกยิ้มกว้างใส่พี่ปลัดพร้อมกับกล้องห้อยคอ

“เพจไหนครับ”

“คิ้วท์บอยค่า”


ห๊ะ!!เห้ย!!!


แก้วสตาร์บั๊คแทบล่วงพื้น มาแล้วพวก มันมาแล้ว กลิ่นอายความเป็นคิ้วท์บอยมันลอยมาติดจมูก ถึงจะมีกลิ่นหมากีวี่ผสมนิดหน่อยก็ตาม แต่เฮ้ย ดวงคนมันจะได้เป็นคิ้วท์บอยมันก็แบบนี้แหล่ะครับ โอ๊ย ใจเต้นตุ๊บตั๊บ นี่กูควรแอคท่าไหนดีวะเนี่ย โอ๊ยๆๆ อยากโทรไปปรึกษาท่าโพสต์กับคุณชัยยุทธิเลย

“ถ่ายด้วยกันไหม?” พี่ปลัดหันมาถามผม ผมแอบทำหน้าคิดเล็กน้อยประมาณสามวิ ให้ดูเหมือนเราก็ใช้ความคิดเป็นเหมือนกันนะ เราก็มีความคิดเหมือนกันนะ ก่อนจะพยักหน้าตกลงแบบไม่คิดชีวิต
 
ผมได้แต่ยืนข้างพี่ปลัดแบบเขินอายหน่อยๆ ตอนนี้ตรงพวกผมโดนลุมด้วยน้องมัธยมประหนึ่งเป็นโอป้าในสนามบินแล้วมีแฟนๆมาแห่ต้อนรับ เพราะพี่ปลัดเป็นคนของประชาชนเลยได้พร๊อพเสริมมาเป็นป้ายแฮชแทคโอเพ่นเฮาส์ที่พี่เจ้าของเพจคิ้วท์บอยให้มาถือ ส่วนผมก็ได้แต่ยิ้มเกร็งยิ่งกว่าถ่ายรูปติดบัตร

เกร็งไม่เกร็ง รู้แต่ปากบนสั่นเป็นจังหวะเลยครับ โอ๊ย แม่เจ้าโว้ย จะดังแล้ว คนมันจะดังแล้ว

“กล้องนี้นะคะ หนึ่ง สอง..”

ซั่ม แป๊ปซี่!!


หมับ!!!


เฮ้ย!!!


“ไข่กู ไอ้กีวี่!!!”


แชะ!!


ชี้บหาย เสียงแชะวิเดียวคมเหมือนปาดหัวใจขาด จังหวะที่เสียงชัตเตอร์ดังคือจังหวะเดียวกับที่ไอ้หมากีวี่มาดมไข่ผม ไอ้เราไม่เคยโดนอะไรมาสัมผัสมันก็ต้องมีตกใจกันบ้างใช่ไหมหล่ะครับ ผมสะดุ้งยกขาหนีพร้อมกับอุทานไข่เต็มที่ บรรยากาศน้องนักเรียนที่ยกมือถือถ่ายกรี๊ดกร๊าดเงียบสงบเหมือนกดพลอสเพราะไข่ผม ก่อนที่ทุกคนจะหัวเราะออกมาลั่นรวมไปถึงไอ้พี่ปลัดด้วย ตลกเรอะ!!! เกือบเป็นหมันนี่ตลกเรอะ!!

“ถะ ถ่ายใหม่ได้ไหมครับพี่”

“แบตพี่หมดพอดีเลยอ่ะค่ะ แต่รูปเมื่อกี้ก็น่ารักอยู่นะคะน้อง ไหนน้องชื่ออะไรปีไหน พี่จะได้เอาไปลงในแคปชั่นเพจ” นี่กูต้องดีใจไหมเนี่ย รูปแรกในเพจคิ้วท์บอยคือรูปหมากัดไข่ แคปชั่นรูปมันจะออกมาแนวไหนวะ

น้องคุณ มนุดปีสอง
ที่ว่างคือหัวใจ ส่วนไข่ติดจอง

อะไรแบบนี้หรอวะ!! แล้วคนจองคือหมาเนี่ยนะ!! โลกไม่ยุติธรรมเลย!!
 
 พี่ปลัดที่ขำหน้าดำหน้าแดงรวบรวมลมหายใจก่อนจะเดินเข้าไปกระซิบกระซาบอะไรซักอย่างกับพี่เจ้าของเพจแล้วก็เดินออกมา
 

“เอางั้นก็ได้ค่ะ งั้นพี่ขอตัวก่อนนะคะ”

“เอ้า เดี๋ยว ชะ ชื่อผม อ้าว” ไปซะแล้ว... คำถามที่ไม่เอาคำตอบแบบนี้ก็ได้หรอ

“ป่ะ รีบไปเถอะ กูต้องไปถ่ายงานต่อ”

“ตะ แต่ชื่อผม”

“ป่ะๆ” อิหยังวะ ผมโดนผลักหลังเดินแบบงงๆมาจนถึงคณะ พี่ปลัดมันก็โบกมือบ๊ายบายแล้วรีบวิ่งออกไปทันที สงสัยจะรีบไปเอาเสื้อที่สั่งไว้อะไรของพี่มัน ผมได้แต่เอามือทาบหัวใจที่เต้นระรัว เห้ยคือแบบ พูดไม่ออกบอกไม่ถูก อยู่ดีๆก็โดนถ่ายโดยพี่เพจคิ้วท์บอย คือมันเหมือนฝันเป็นจริงครับ ถึงจะถ่ายกับพี่ปลัดแล้วโดนออร่าที่ปลัดบัง ถึงจะมีหมากีวี่ร่วมเฟรม แต่ถ้าเป็นฝีมือเพจคิ้วท์บอยถ่ายแล้ว ผมมั่นใจมากว่าผมคงต้องออกมาดูดีชัวร์ๆ   

“อีคุณ!!!!!!!!!!!!”

“นะ นินิว”

“อีคุณ กูให้ไปซื้อโออิชิเซเว่น หายไปเกือบชั่วโมง มึงไปเซเว่นแถวลาดพร้าวหรออีเวร แล้วเสือกกลับมากับแก้วสตาร์บั๊คนี่หมายความว่าไง”

“หมายความว่ากูไปสตาร์บั๊คมาไง”

“กูไม่ได้ต้องการคำตอบ!!”

อิหยังวะ!!
ทำไมวันนี้เจอแต่คนถามไม่ต้องการคำตอบ กูงงไปหมดแล้วเนี่ย!!

“เห้ยไอ้คุณ ในเพจที่ถ่ายกับพี่ปลัดนี่มึงป่ะวะ” เอิงตะโกนถามผม ซึ่งนั่นทำให้ผมรีบหยิบมือถือขึ้นมาดูทันทีทันใด ก่อนที่ภาพในมือถือจะทำให้ผมต้องตะลึง

ในภาพปรากฏเป็นพี่ปลัดยืนยิ้มหล่อกับป้ายโอเพ่นเฮาส์ ส่วนข้างๆมีสัมภเวสีผสมกัปปะกระโดดเขย่งขาโดยมีหมาซุกเป้าอยู่ หน้าตาไม่ต้องพูดถึง ดูหวาดผวาเหมือนเสียดินแดนให้หมาไปแล้ว ยังครับ ยังไม่หมด เพจคิ้วท์บอยยังลงพร้อมกับแคปชั่นขยี้


SCuteboyofficialพี่ปลัด นวัตปีสี่กับหมากีวี่ มาโปรโมทโอเพ่นเฮาส์ <3


...คำถามคือ


ไหนกู๊!!!!!!!!!


หมากีวี่ยังมีตัวตนกว่ากูไปอีกเรอะ!!!!!

ความมีตัวตนในแคปชั่นเป็นศูนย์ทั้งๆที่ในรูปผมเด่นกว่าทั้งพี่ปลัดและหมากีวี่ เพราะตกใจจนปากอ้าเป็นรูปตัวยู กว้างพอที่จะสร้างมหาลัยอีกวิทยาเขตได้ แต่ถึงกระนั้นก็โดนเพจเมินอย่างโหดเหี้ยม ไอ้พี่ปลัดมันต้องไปกระซิบอะไรซักอย่างแน่นอน คิดแล้วโมโห อยากจะเขวี้ยงชาเขียวที่พี่ปลัดเลี้ยงในมือทิ้ง แต่คิดไปคิดมามันแพงเลยดูดให้หมดดีกว่า โถ่โว้ย คราวหน้าจะลงเพจคิ้วท์บอยเดี่ยวๆให้ได้เลย!!!

“พี่คุณคะ พี่คุณ” หือ? ผมหันซ้ายหันขวาหาเสียงเรียกเพื่อไปพบกับน้องอายที่ยืนยิ้มอยู่

“อ้าว น้องอาย” ยิ้มนิดเดียวใจไอ้คุณคนนี้มันก็ระทวยไปหมด 

“พี่คุณว่างหรือยังอ่ะคะ” โอ๊ย ว่างมานานแล้วค่ะ ทั้งหัวใจและหน้าที่

“ว่างค่ะ น้องอายอยากให้พี่ช่วยอะไรหรือเปล่า” ไม่ลืมใส่คะเสมอ เพราะผู้หญิงชอบให้พูดคะ ผมจำได้จากหลักการในเฟสบุ๊ค บอกแล้วครับว่าไอ้คุณเนี่ย เสือผู้ชายของแท้

“พอดีว่าอายไปเล่นเกมของซุ้มการตลาดมาแล้วได้ตั๋วหนังฟรีมาสองที่ พี่คุณสะดวกไหมอ่ะคะ”

“จะให้พี่ไปดูแทนหรอคะ?” เอ ไอ้มิตรจะว่างไปด้วยรึเปล่านะ

“ไม่ใช่ค่ะไม่ใช่ อายจะชวนไปดูด้วยกันวันเสาร์นี้ พี่คุณว่างรึเปล่าคะ” 

ด้วยกันด้วยกัน...
ด้วยกัน!!!!!!!!!!!ผมได้แต่ตกตะลึง ตะลึง ตะลึงตึ่งตึง ตะลึงตึ่งตึงอยู่เกือบนาที ไม่ลืมตบแก้มตัวเองแล้วก็แคะหูตัวเองด้วย เห้ย น้องอายชวนไปผมไปดูหนัง ไปดูหนังด้วยกัน มันคือเดทใช่หรือไม่!! เป็นคำถามที่ต้องการคำตอบ ผมเงยหน้ามองเพื่อนที่นั่งเป็นตัวประกอบอยู่ด้านหลังน้องอาย ได้สายตาจากไอ้มิตรตอบมาว่า ‘ใช่เพื่อนคุณ มันคือเดท’ นั่นยิ่งทำให้ผมรู้สึกปิติมานะมานีชูใจ

“วะ ว่างค่ะ พี่ว่าง”

“ดีจังงง งั้นเจอกันวันเสาร์นะคะ เดี๋ยวอายไลน์ไปหาพี่คุณ”

“ดะ เดี๋ยว น้องอายมีไลน์พี่ด้วยหรอ”

“ในกลุ่มปีหนึ่งปีสองไงคะ พี่คุณเล่นมุกไว้เต็มแชทเลย” เชี่ย หรือนี่คือที่มาของหล่อมักนก ตลกมักได้ที่แท้จริง

“อ๋อ อะ โอเค”

“ไว้เจอกันนะคะพี่คุณ” 

“ค้าบบบบ”


ถึงตัวน้องอายจากไปแต่เอาใจผมไปด้วย อ๋อย โคตรน่ารักเลยว่ะ ผมได้แต่ยิ้มปริ่ม วันนี้มีแต่เรื่องดีๆวิ่งเข้ามาหาทั้งคิ้วท์บอยมาถ่ายรูปลงเพจ ทั้งน้องอายมาชวนไปเดท ทั้งได้กินกรีนทีเฟรบเป้ฟรี ชีวิตไอ้คุณมันช่วงขาขึ้นสุดๆไปเลยว่ะ!!---


ซึระจาไนคัทซึระดะฉันใด ทิดจาไนอาทิตย์ดะฉันนั้น
ช่วงนี้ติดสอบ อัพช้านะคะ
ขอบคุณสำหรับทุกคอมเม้นต์และวิวจากใจจริงค่ะ

ปล. เรื่องชื่อน้องคุณ เดี๋ยวเราจะแก้ตอนแรกนะคะ ;___; ขอโทษที่ทำให้รู้จักขัดตอนอ่านนะคะ พอดีลืมคิดเรื่องนั้นไปเลย
« แก้ไขครั้งสุดท้าย: 06-10-2017 02:19:12 โดย Oiimaps »

ออฟไลน์ zleep

 • เป็ดเด็กช่าง
 • *
 • กระทู้: 264
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +4/-4
น้องคุณลงเพจคิวท์บอยทั้งทีลงแบบดีๆไม่ได้นะเดี๋ยวโลกไม่จดจำ 55555555555555555555555555555

ออฟไลน์ caffeine_0258

 • เป็ดประถม
 • *
 • กระทู้: 23
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +1/-0

ออฟไลน์ kong6336

 • เป็ดมหาวิทยาลัย
 • *
 • กระทู้: 416
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +38/-0

ออฟไลน์ Snowermyhae

 • เป็ดAphrodite
 • *
 • กระทู้: 4015
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +97/-7
ไปค่ะเสือผู้ชาย น้องอายตามมาจากเพจคิ้วท์บอย ตามพี่ปลัดนะ จะใช้นังน้องนี่เป็นสะพาน เชื่อสิ 55555555555555555555

ออฟไลน์ ommanymontra

 • เป็ดEros
 • *
 • กระทู้: 3437
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +96/-0

ออฟไลน์ panpang

 • เป็ดมหาวิทยาลัย
 • *
 • กระทู้: 508
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +9/-1
พ่อคุณคนซื่อบื้อ โอ้ยยยย5555

CoMMuNiTY Of ThAiBoYsLoVE

ประกาศที่สำคัญ


ตั้งบอร์ดเรื่องสั้น ขึ้นมาใครจะโพสเรื่องสั้นให้มาโพสที่บอร์ดนี้ ถ้าเรื่องไหนไม่จบนานเกิน 3 เดือน จะทำการลบทิ้งทันที
https://thaiboyslove.com/webboard/index.php?topic=2160.msg2894432#msg2894432รวบรวมปรับปรุงกฏของเล้าและการลงนิยาย กรุณาเข้ามาอ่านก่อนลงนิยายนะครับ
https://thaiboyslove.com/webboard/index.php?topic=459.0สิ่งที่ "นักเขียน" ควรตรวจสอบเมื่อรวมเล่มกับสำนักพิมพ์
https://thaiboyslove.com/webboard/index.php?topic=37631.0


ออฟไลน์ puiiz

 • เป็ดEros
 • *
 • กระทู้: 3378
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +135/-4

ออฟไลน์ aorpp

 • เป็ดนักขาย
 • เป็ดHephaestus
 • *
 • กระทู้: 1276
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +250/-3
โอ๊ยย ขำกรามค้างมากกกก เป็นนิยายที่อ่านแล้วอารมณ์ดีจริงๆ  :m4: :m4: :m4:

ออฟไลน์ คนคิ้วท์คิ้วท์

 • เป็ดเด็กช่าง
 • *
 • กระทู้: 339
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +10/-1
ฮื่ออออ ขำโว้ย พรุ่งนี้มีเรียนด้วย ฮื่ออออ

ออฟไลน์ bulldog17

 • ❤GOT7
 • เป็ดAphrodite
 • *
 • กระทู้: 3689
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +265/-12

ออฟไลน์ MSeraph

 • This too shall pass
 • เป็ดDemeter
 • *
 • กระทู้: 1753
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +33/-3
พี่ปลัดสายเนียนนน มาหาน้องก้บอกอะ
บอกว่าเดินตามหมามาเหมือนกันเสียลุคนะคะ5555
น้องคุณก้จะซื่อไปไหนนนน หนูลูกกก

ออฟไลน์ antavvanp

 • Cutie Addict
 • เป็ดประถม
 • *
 • กระทู้: 18
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +10/-0
  • แฟนเพจกากๆ ของเรา ไม่ได้เข้านานล้าว 5555
ไม่รู้จะคอมเมนท์ยังไง แต่อยากให้คนแต่งเขียนนิยายโรแมนติกคอมมาดี้แบบนี้ไปนานๆน้าาาา ฮือออ มันขำจริงๆ ชอบมาก ตั้งแต่เรื่องน้องอู้แล้วค่า
 :hao5: :-[

ออฟไลน์ singalone

 • เป็ดเด็กช่าง
 • *
 • กระทู้: 381
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +24/-2
อ่านแล้วลั่นนน 555555555555 นังน้องคุณเป็นนายเอกที่น่าสงสารที่สุดในโลกใบนี้

ออฟไลน์ fc_fic

 • เป็ดAres
 • *
 • กระทู้: 2598
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +84/-7

ออฟไลน์ malula

 • เป็ดApollo
 • *
 • กระทู้: 7216
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +622/-7

ออฟไลน์ TIKA_n

 • เป็ดHephaestus
 • *
 • กระทู้: 1391
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +308/-4
โอ้ยยย  โธ่ น้องคุณเอ้ย 555  จะขำ หรือจะสงสาร หรือจะสมน้ำหน้าดี  ฮาาา  :pigha2:
ผลของการหาเรื่องกระทั่งน้องหมา เป็นไงหล่ะ น้องกีวี่เลยตอบแทนเข้าให้ เลือกจังหวะดีเสียด้วยนะ
เอาน่า ๆ ยังไงก็ได้ลงเพจสมใจแล้ว คู่กับพี่ปลัดซะด้วย ยังไงก็ต้องมีใครจำได้บ้างแหละ
แคปชั่นนี่ พี่ปลัดแกล้งน้องอีกแล้วใช่ไหม หรือจริง ๆ แอบหวง ไม่อยากให้น้องเป็นที่รู้จักกันแน่คะ
แต่นี่ก็ยังสงสัย สรุปพี่ปลัด ไปที่คณะน้องคุณทำไม แล้วต้องพรางตัวด้วยอ่ะ หรือตั้งใจเดทลับ ๆ จริง ๆ  :o8:
ตอนพี่ทิดแซ็วนี่ ไม่มีปฏิเสธเลยนะ จู่ ๆ น้องคุณ ก็กลายเป็นเด็กพี่ปลัดไปซะแล้ว ลงโทษก็น่ารักเชียว
แต่ถ้าไม่ได้พี่ทิด ก็จะลืมไปแล้วนะ ว่าพี่ปลัดเขาชื่อไท แหม่ เรียกตามน้องคุณจนจำเป็นชื่อพี่ปลัดไปจริง ๆ แล้ว
ว่าแต่ น้องอายนี่ยังไงน้อ ยังไงก็ไม่คิดว่าน้องอายอยากเดทกับน้องคุณจริง ๆ อ่ะ มันต้องมีอะไรแน่ ๆ
จะว่าพี่ปลัดไหว้วาน ก็ไม่เห็นจำเป็นนิ แค่พี่ปลัดชวนดูหนังฟรี น้องคุณก็เดินตามไปต้อย ๆ แล้ว ฮาาา
ปล. ไปแอบดูหน้าน้องกีวี่มาแล้ว สีขนนี่กีวี่จริง ๆ ด้วย ตัวกลมเชียว มองผ่าน ๆ นึกว่าหมู 555
รอตอนต่อไปจ้า ชอบมากกกก  ขอบคุณคนเขียนนะคะ  :กอด1:

CoMMuNiTY Of ThAiBoYsLoVE


ออฟไลน์ kokoro

 • เป็ดHera
 • *
 • กระทู้: 1090
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +138/-2
อุตส่าห์ได้เข้าใกล้ความเป็นคิวท์บอยแล้ว พลาดถูกมองข้ามซะงั้น
เป็นเด็กคิวท์บอยซิจ๊ะ
รับรองได้เกิดสมใจแน่ ฮ่าๆ

ออฟไลน์ noozzz

 • เป็ดเด็กช่าง
 • *
 • กระทู้: 309
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +6/-2
เย้ๆ คุณได้ลงคิ้วต์บอยแล้ว 555

ออฟไลน์ Oiimaps

 • เป็ดมัธยม
 • *
 • กระทู้: 178
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +331/-2
ก๊อกๆ

ผมได้ยืนจ้องประตูพี่ปลัดเขม็ง ตึงเครียดยิ่งกว่าสอบมิดเทอม ผมไม่เคยทำหน้าจริงจังขนาดนี้ในชีวิตมาก่อน ... โอเค อาจจะเคยตอนท้องผูกครั้งแรก แต่นั่นแหล่ะครับ ตอนนี้ผมกำลังเปิดโหมดจริงจัง

ก๊อกๆๆๆๆๆ
จังหวะเพลงลาวดวงเดือนก็มา ผมเคาะรัวๆอยู่สักพักก็ได้ยินเสียงตึกตักดังรอดมาพร้อมกับการกระชากเปิดประตู หน้าง่วงของคนหล่อโผล่มาอีกแล้ว

“คราวนี้มึงมีอะไรอีกหล่ะ”

“สีดำหรือแดง”

“ห๊ะ?” อ่ะงง ผมยกเสื้อยืดลายกิ๊บเก๋ที่ซื้อตอนไปเจเจกับพี่มันขึ้นชู

“ผมใส่ตัวไหนดี ดำหรือแดง”

“มึงปลุกกูตอนสิบโมงวันเสาร์เพื่อเลือกสีเสื้อเนี่ยนะคุณ” พี่ปลัดกอดอกพิงขอบประตูพร้อมยกมือขึ้นเกาหัวตัวเองแกร่กๆก่อนจะย้ายไปเกาพุงตัวเอง จะพูดว่าหมดสภาพก็ไม่เชิง เพราะมันดันดูดีเหมือนหลุดมาจากปกโว้กธีมพาจามา

“ผมจริงจังนะพี่ เดทแรกทั้งที อยากสร้างความประทับใจอ่ะ”

“เดทแรก?” แหน่ะ ว่าแล้ว พอเป็นเรื่องที่น่าเสือกพี่ปลัดมันขมวดคิ้วดันตัวขึ้นยืนตรงทันที ความอยากรู้อยากเห็นเรื่องชาวบ้านนี่มันอยู่ในทุกเพศทุกวัยจริงๆครับ

“ใช่จ้า”

“กับใคร?”

“อะไรติดหน้าอ่ะพี่”

“เดี๋ยวตีนกูเนี่ยจะติดหน้ามึง ตอบมาว่าไปกับใคร” ไมโหดจังวะ ที่นี่บราซิลป่ะเนี่ย

“ไมหัวร้อนอ่ะ ไปกับน้องอาย”

“สองต่อสอง?”

“หนึ่งต่อสิบสองมั้งพี่ เดทนะไม่ใช่ฟอร์มทีมเล่นบอล” พี่ปลัดกอดอกขมวดคิ้วจ้องมาที่ผมนิ่ง สลัดภาพคนง่วงออกไปเป็นปลิดทิ้ง

“มึงชวนน้องเขาเดท?”

“แอ่ดแอด เป็นคำตอบที่ผิด”

“น้องเขาชวนมึงเดทหรอ”

“ปิ๊งป่อง สิบแต้มกริฟฟินดอร์ไปเลยคร้าบบบ โอเค คราวนี้ตอบผมมาได้แล้วว่าผมควรใส่เสื้อสีอะไรดี ดำแสดงถึงความเป็นผู้ชายน่าค้นหาหรือแดงแบบผู้ชายร้อนแรงดี” พี่ปลัดเอาลิ้นดุ้นแก้มแล้วส่ายหัวรัว

“ไม่เหมาะทั้งสองตัว เขามาก่อน เดี๋ยวกูไปหยิบของตัวเองมาให้ยืม” เอ้า ได้หรอ ผมงงหน่อยๆแต่เดินตามเข้ามาตามพี่ปลัดบอก ตอนแรกก็งง สักพักก็ว่าดี ได้เสื้อพี่ปลัดก็ดีครับ พี่มันดูมีเซ้นต์แฟชั่นสูงอยู่เหมือนกัน บอกเลยว่าเฟิร์สอิมเพลสชั่นมันต้องมาก่อนครับ วันนี้ผมตื่นมาเซทผมตั้งแต่หกโมง บอกเลยถ้าผมไปเดินเกาหลีต้องมีคนเข้าใจผิดคิดว่ายุนโฮดังบังชินกิแน่ๆ นอนดูทีวีตบพุงรอเหมือนบ้านตัวเองสักพักพี่ปลัดก็ออกมาพร้อมกับผ้าที่พับอยู่ในมือ

“เอาไปเปลี่ยน” ผมรับเสื้อจากมือพี่ปลัดมาคลี่ออก โห โคตรเท่เลยว่ะ เสื้อลายกระทิง ใส่แล้วดูมีความเก็บค่าคุ้มครองสุดๆ

“มันไม่ดูโหดไปหรอพี่”

“ผู้หญิงชอบผู้ชายมั่นคง” แล้วกระทิงมันแสดงถึงความมั่นคงตรงไหนวะ ไม่เกท แต่ไม่ถามครับ เดี๋ยวพี่มันหาว่าผมโง่

“โอเคพี่ ได้เลย”

“แล้วนี่กางเกง” ห๊ะ ผมมองไอ้พี่ปลัดยื่นกางเกงตัวเองมาให้ ความยาวกำลังพอดี หมายถึงพอดีกับขาพี่ปลัด แต่แทบเป็นหางนางเงือกสำหรับขาผม

“เห้ยพี่ มันยาวไปป่ะ”

“พับขาได้”

“แล้วเอวมันก็หลวมดิ”

“มึงต้องใส่โหลดๆ มึงรู้จักจัสตินบีเบอร์ไหม”

“เบ้บี่ เบ้บี่ โอ๊”

“นั่นแหล่ะ” เออๆ เหมือนเคยได้ยินมาเหมือนกัน ผมเดินเข้าไปเปลี่ยนห้องน้ำแบบงงๆ หรือหน้าตาเรามันไปเอเชียไม่รอด พี่ปลัดเลยให้เรามาเดินในเส้นทางสากลแทน เออ ก็เป็นไปได้เหมือนกัน ใส่เสร็จก็เดินออกมาจากห้องน้ำอย่างทุลักทุเล ขากางเกงมันยาวแถมกางเกงเหมือนจะหลุดตูดตลอดเวลาอีกต่างหาก

“พี่ปลัด ผมว่ามันยาวไป” ผมชี้ไปที่ไอ้หางนางเงือกที่เลยปลายเท้าผมออกไปให้พี่ปลัดดู

“มึงจับเอวไว้แน่นๆเดี๋ยวกูไปหยิบเข็มขัดให้ อ้อ พับขากางเกงก่อน”  พี่มันอมยิ้มเล็กน้อยก่อนจะเดินเข้ามาหาผมแล้วย่อตัวลงไปพับขากางเกงให้ เกือบจะเหมือนฉากในเอ็มวี ถ้าไม่ติดว่าเห็นจำนวนทบที่พี่มันพับแล้วรู้สึกเศร้าแทน ถ้าจะพับขนาดนี้ตัดขากางเกงไปเลยเถอะพี่

พอพับเสร็จแปดทบ พี่มันก็หายไปเอาเข็มขัดกับสร้อยคอโซ่ทองคำมาให้ อ้อ ไม่ลืมตบท้ายด้วยหมวกเจาะรูสามห่วงโคตรชิค นี่สินะคือความSWAG!!

“ลุคนี้มันโอเคแล้วจริงๆอ่อพี่ปลัด” มันจัสตินบีเบอร์จริงหรอวะ เสื้อลายกระทิงดุดัน กางเกงโหลด สร้อยโซ่ทองคล้องใจเส้นเบ้อเร่อ แฟชั่นคุ้นๆเหมือนเห็นเด็กส่งแก๊ซแถวบ้านแต่งอยู่ แฟนคลับจัสตินนี่อยู่ในทุกเพศทุกวัยทุกอาชีพจริงๆ

“มั่นใจหน่อย เอ แล้วเดทกับผู้หญิง มึงไม่ควรจับเนื้อต้องตัวผู้หญิงรู้ใช่ไหมคุณ”

“โห่ รู้ดิ ผมนี้เจนจะตาย”

“เจนเทิลแมน?”

“เจนนี่แบล็กพิงค์!! บูมบาย่า!!”

...นิดหน่อยครับ ไอ้มิตรชอบเปิดกรอกหู พี่ปลัดมันหัวเราะเบาๆแล้วก็โบกมือไล่ผมอย่างรวดเร็ว

“ไปไหนก็ไปไป กูจะนอนต่อแล้ว”

“ไปละ ขอบคุณครับพี่ปลัด” แฮ่ ผมพนมมือไว้พี่ปลัดแล้วก็เดินออกจากห้องมาอย่างรวดเร็ว ไม่อยากอยู่รบกวนนานครับ พี่มันดูง่วงนอน พี่ปลัดนี่ช่างเป็นรุ่นพี่ที่ไว้ใจได้และน่านับถือจริงๆแหล่ะ!!

.
.
.
.
.
ปลัด.


“ไปละ ขอบคุณครับพี่ปลัด”

หุบยิ้มภายในสามวิหลังประตูปิด

ผมมองคุณที่ปิดประตูวิ่งออกไปด้วยหลากหลายอารมณ์ นึกขอบคุณสกิลยิ้มการค้าที่ได้เรียกมาจากการเป็นนักแสดง มันไม่ง่ายจริงๆนั่นแหล่ะครับที่จะทำเป็นโอเคทั้งๆที่คนที่แอบชอบมาบอกว่ากำลังจะไปเดทกับผู้หญิง

ผมไม่ได้ปิดบังเรื่องที่ชอบคุณกับใคร รวมถึงตัวคุณเองด้วย ผมค่อนข้างชัดเจนในระดับที่เพื่อนมันส่งสายตาดูเชิงมาตลอดที่เจอ คนปกติดูยังไงก็รู้ครับ

...และนั่นเป็นสาเหตุที่คุณไม่รู้ เพราะมันไม่ปกติ
คนปกติที่ไหนมันจะตัวเหลืองไปเรียนมหาลัยหล่ะครับถามจริง

ความง่วงที่สะสมมาจากการนอนตีสี่ของผมหายวับไปทันทีที่มันบอกจะไปเดท ไม่มีทางที่ผมจะกลับไปนอนหลับต่อได้ จีบทางอ้อมมาขนาดนี้แล้ว ไม่ปล่อยให้แย่งไปได้ง่ายๆหรอก จีบคุณหน่ะยากมากครับ เพราะสมองมันจะกรองอะไรแบบนี้ไม่ค่อยได้ ผมตกอยู่ในโซนรุ่นพี่ไม่พอยังตกอยู่ในโซนรุ่นพี่ที่ชอบเลี้ยงขนมเฉยๆอีกด้วย ถึงอย่างนั้นก็อดไม่ได้จริงๆครับ พอเอาอาหารมาล่อหน่อยหูตั้งหางกระดิกยิกๆรู้ตัวอีกทีก็มานั่งมองมันกินไปแล้ว ช่วงเวลาทำคะแนนแบบนี้มาเจอศัตรูแบบนี้ก็แย่ ว่าแล้วผมรีบคว้ามือถือมากดโทรออกหาตัวช่วยทันที

[ว่าไงไอ้ไท]

“ทิด”

[ไม่ใช่ทิด อาทิตย์โว้ย!!]

“มึงมาหากูที่หอหน่อย”

[เห้ยไท... กูไม่เกย์]

“สัด เร็วๆ คุณไปเดทกับน้องเอื้อยอะไรสักอย่าง” ผมแนบมือถือไว้กับหูพรางเดินไปหยิบผ้าเช็ดตัวกับเสื้อผ้ามาเตรียมอาบน้ำ จำชื่อน้องผู้หญิงไม่ได้รู้สึกจะชื่ออะไรอออ่าง

[คุณคือไอ้เด็กที่โดนกีวี่กัดไข่นั่นอ่ะนะ]

“เออ แค่นี้” ผมกดตัดสายแล้วโยนมือถือไว้บนเตียง เอาวะ อย่างน้อยก็จับแต่งลุคพั้งค์ที่ออกมาเป็นพั๊งค์พลาดออกไว้ไปกันน้องผู้หญิงแล้วหนึ่งสเตป ดีนะที่ผมเชคเข็มขัดแล้วว่ามันแน่นดี ถ้าหลุดกลางห้างขึ้นมานี่แย่เลย รีบอาบน้ำแต่งตัวด้วยชุดที่ดูอยู่บ้านมากที่สุด ปิดปากด้วยมาส์กขาว ใส่แว่นตากลมๆกับหมวกหนึ่งใบ เป็นเอาว่าพร้อม ไอ้ทิดผู้อาศัยอยู่ห้องข้างล่างผมที่ขึ้นมานั่งเล่นเกมอยู่บนโซฟามองผมก่อนจะกรอกตาวนเป็นเลขแปด

“ไอ้ไท กูถามจริง น้องคุณอะไรของมึงนี่คือเด็กไอ้เด็กปีหนึ่งคนนั้นใช่ไหม”

ผมยิ้มแทนคำตอบ

ใช่แล้ว


คุณคือเด็กคนนั้น


ย้อนกลับไปปีที่แล้วตอนผมอยู่ปีสาม คุณอยู่เพิ่งเข้ามหาลัยปีหนึ่ง ป้ายคุณเป็นรูพรวยที่ผมเห็นในโรงอาหารยังคงติดตาอยู่เสมอ มันเป็นเด็กปีหนึ่งใสๆ มัดจุกเดินไปเดินมาอยู่แถวโรงอาหาร แต่ที่ผมประทับใจมากที่สุดคือตอนที่มันปั่นจักรยานกับเพื่อนผ่านหน้ารถผม

มันเหมือนภาพสโลว์โมชั่นแบบในหนังรักที่เราจะเห็นทุกการเคลื่อนไหวของตัวเอกได้อย่างชัดเจน
หน้าใสๆแป้นๆตากลมโตอยากรู้อยากเห็นตลอดเวลาของมันเหม่อมองนมสาวพยาบาลข้างๆ


...ก่อนจะขี่จักรยานชนคันเพื่อนดังปั้กลงไปกองกับพื้น


สาบานครับว่าผมกับอาทิตย์ขำจนเกือบตาย ยิ่งไอ้ตอนลุกขึ้นมาหน้างงแล้วขาลื่นใบไม้ลงไปกองกับจักรยานอีกรอบนั่นได้ไปอีกหนึ่งฮา มันอาจจะฟังดูไร้สาระ แต่ไอ้หน้าเด๋อด๋างงว่าจากนมสาวเป็นหน้าเพื่อนได้ยังไงนั่นยังคงติดอยู่ในความทรงจำของผม แต่เพราะปีหนึ่งมันต้องเรียนที่วิทยาเขตต่างจังหวัดทำให้ผมไม่ค่อยได้เห็นมันอีก


จนกระทั่งที่ห้องสมุด...


ผมค่อนข้างแปลกใจที่มาเจอมันที่ห้องสมุดแต่ก็ยังแปลกไม่เท่าที่พบว่ามันไม่ได้ดูมีความเด๋อน้อยลงเลยสักนิด คนธรรมดาที่ไหนจะเลือกอ่านหนังสือหล่อได้ในสามนาที ผ่านไปหนึ่งปีสติไม่มีความพัฒนา ตอนแรกก็ไม่อยากเข้าไปยุ่งอะไรอยากมองว่ามันจะทำอะไรตลกๆอีกหรือเปล่าแต่พอเห็นมันเขย่งจนสุดเท้าก็อดเข้าไปช่วยไม่ได้

ใบหน้าแป้นของมันเงยหน้าขึ้นมามองผมเหมือนตกใจ ซึ่งมันดูตกใจมากจนผมอยากขำออกมาดังๆ อย่างกับมีกระดาษปริ้นท์คำว่าตกใจโว้ยแปะไว้กลางหน้าผาก แค่เห็นหน้ามันก็เหมือนไปเปิดสวิตช์ยิ้มของผมโดยไม่รู้ตัว

คุณเป็นคนไม่คิดอะไร ทิดบอกว่าเหมือนมันใช้ชีวิตเป็นถุงพลาสติกลอยไปลอยมาไปวันๆ ไม่รู้จะนับเป็นข้อดีหรือข้อเสียมันดี ข้อดีคือผมเข้าถึงตัวมันได้ง่ายมากๆ พาไปไหนก็ไป ให้ทำอะไรก็ทำ แถมยังเป็นฝ่ายบุกมานั่งเล่นในห้องผมเองเลยอีกต่างหาก ข้อเสียคือใครก็เข้าหามันแบบนี้ได้เหมือนกันหมด เพราะมันไม่คิดอะไรเลย ใครจะมากอดมาอุ้มอะไรมันก็ได้หมด อ้อ รวมไปถึงไอ้การชวนเดทแบบมีเลศนัยนั่นด้วย จริงๆมันทำให้ผมอารมณ์เสียไม่น้อยเลย ถ้าไม่ติดว่าเป็นผู้หญิงดักกระทืบได้ก็คงทำ

มันเป็นเด็กธรรมดาไม่มีอะไรโดดเด่น
และผมก็ตกหลุมรักความธรรมดาของมันแบบนั้นแหล่ะ

หลายคนอาจจะตกหลุมรักใครสักคนเพราะรอยยิ้ม มันคงไม่แปลกเท่าไหร่ถ้าผมจะตกหลุมรักใครสักคนเพียงเพราะเขาเด๋อด๋าบ้าง

ใช้เวลาเพียงไม่นานก็มาถึงห้างที่คุณมาเดท หาตัวก็ไม่ยากเท่าไหร่ เพราะผมจัดเครื่องแต่งกายให้มันดูเด่นที่สุดในห้างไว้อยู่แล้ว ไอ้สร้อยคอที่เคยใช้เป็นพร๊อพถ่ายหนังนั่นไม่คิดด้วยซ้ำว่ามันจะกล้าใส่ออกมาเดินจริงๆ แถมเดินพราวด์เสียเหมือนใส่ทองแท้อีกต่างหาก แม่งเอ๊ย อยากจะขำออกมาอีกแล้ว

“ไอ้ไท เด็กมึงแต่งตัวอะไรของมันวะนั่น”

“น่ารักดีออก”

“สัดนั่นตาหรือยาย กางเกงอีกนิดนึงจะหลุดตูดแล้วเนี่ยนะ” หลุดบ้าอะไร นี่รัดไว้แน่นจนมันร้องโอ๊ย ไม่มีทางหลุดแน่ๆ

“เออหน่ะ”

ผมมองไปที่แขนคุณที่ตอนนี้โดนน้องคนนั้นจับอยู่หลวมๆ บอกไม่ถูกครับ ตัวผมหน่ะอารมณ์ไม่ดีอยู่แล้ว แต่พอมองไอ้หน้าที่ดีใจเหมือนไม่เคยโดนสาวควงมาตลอดในชีวิตนั่นมันก็อดยิ้มมุมปากไม่ได้

“มึงจะเข้าไปขัดขวางตอนนี้เลยไหม กูคิดแผนให้เนียนๆก่อน”

“กูไม่เข้าไปขัดหรอก แค่อยากมาดูเฉยๆ”

“ห๊ะ?”

“เออ ป่ะ ไปหาไรกินรอแล้วกัน เดี๋ยว กูรอรับมันกลับหอ” ว่าแล้วก็คล้องคอไอ้ทิตย์ไปหาอะไรกิน ไม่ใช่ว่าไม่อยากขัดขวางหรอกนะครับ อยากมันก็อยาก แต่ถ้าคิดดูแล้ว เราควรจะสู้แบบแฟร์ๆดีกว่า ผมไม่ได้เป็นอะไรกับคุณ ถ้าเข้าไปขัดก็ดูพาลไปหน่อย ยังไงซะ ผมก็ไม่มีทางยอมแพ้น้องออม ออมหรืออั้มนะ นั่นแหล่ะ น้องอะไรสักอย่างผมไม่มีทางยอมแพ้แน่นอน

นั่งดื่มกาแฟหมดไปสามแก้วก็แล้วไอ้ตัวดีก็ยังไม่โผล่หน้าออกมาทางโรงหนัง ดูเรื่องอะไรของมันวะ โคตรนานเลย จะสามชั่วโมงได้แล้วมั้งเนี่ย ตอนนี้ไอ้ทิตย์กลับบ้านไปแล้วครับ มีงานต้องตัดต่ออีกเยอะ ดีที่ผมแบกคอมมาด้วยเลยได้ทำงานระหว่างรอมันไปด้วย แต่ถึงอย่างนั้นก็ไม่ค่อยมีสมาธิเลย มัวแต่จดจ่ออยู่กับบันไดเลื่อนลง ตรงที่ผมนั่งมันอยู่แถวๆทางไปบีทีเอสพอดี ยังไงคุณก็ต้องกลับทางนี้ ดักทางไว้เลยเนียนๆครับ

ในที่สุดการรอคอยก็สิ้นสุดลง เมื่อเห็นร่างจัสตินบีเบอร์เมืองไทยลงมากับสาวตัวน้อยข้างๆ ยืนคุยกันอยู่นิดหน่อยก็บ๊ายบายแยกกัน จังหวะนั้นเองผมก็พับคอมปิดใส่กระเป๋า ดูดน้ำให้หมดแก้ว เสยผมเล็กน้อย

“อ้าว คุณ” ไอ้คุณสะดุ้งเฮือกแล้วหันมาหาผม หน้างี้ตื่นไปหมด อยากขำอีกแล้ว

“เอ้า พี่ปลัด มาทำไรเนี่ย”

“กูมีนัดคุยงาน มาดูหนังที่นี่หรอ”

“ช่ายยยยยย”

“กลับหอเลยป่ะ กูเอารถมาพอดี” ไอ้คุณพยักหน้าหงึกหงักเดินตามผมต้อยๆ เนี่ย ชวนไปไหนก็ไปหมด บ้านไม่สอนว่าอย่าไว้ใจคนไม่รู้จักบ้างหรอวะ โดนชวนไปปล้ำจะทำยังไง แต่เออ คิดไปคิดมาก็ไม่น่าจะมีใครจะอยากปล้ำมันในแง่นั้นหรอก มวยปล้ำค่อยว่าไปอย่าง

“พี่ปลัด แวะหาไรกินก่อนกลับหอได้ไหมอ่า”

“เอ้า ไม่ได้กินอะไรมาหรอ” ผมขมวดคิ้ว ก็เห็นเดินเข้าร้านอาหารญี่ปุ่นไปต่อหน้าต่อหน้า

“น้องอายอยากกินอาหารญี่ปุ่น ผมไม่ชอบกินอ่ะดิ เลยเข้าไปนั่งทำตัวเป็นรูปปั้นญี่ปุ่นเฉยๆ นี่กินราเม็งหมูชูชาอะไรสักอย่างโคตรเลี่ยนเลยอ่ะพี่” มันคงหลายถึงหมูชาชู แต่เอาเถอะ

“แถมน้องอายยังชวนดูหนังผีอีกต่างหาก ผมเยี่ยวแทบราด ได้แต่คิดว่าฮึบไว้ลูกฮึบไว้ เดี๋ยวไม่หล่อ”

“แล้วเป็นไง”

“กรี๊ดดังกว่าน้องอายอีก แม่งเอ๊ยยยย พี่ปลัดพี่ ผีมาอย่างน่ากลัว ผมงี้ตกใจป๊อปคอร์นบินเลย นี่ถ้ามาตอนท้องใส้ไม่ดีได้มีตดคาโรงกันบ้างแหล่ะ อุตส่าห์กล่อมให้เลือกหลวงพี่แจ๊ซ ผมดูตัวอย่างนี่โคตรตลก เห้อ ลุคเท่ผมคงหมดแล้วมั้งเนี่ย” มันมีด้วยหรอวะลุคเท่ของมึงเนี่ย มันพูดเก่งจริงๆครับคุณเนี่ย แต่เห็นคิ้วขมวดหน้าบูดๆนั่น ผมกับว่ามันน่าเอ็นดู

“ทีหลังอยากดูหนังผีไม่ให้กลัวต้องพยายามโฟกัสโปรดักชั่นแทน”

“ดูหนังผีไม่ให้กลัวจะดูหนังผีทำไมวะพี่ โวะ แต่นั่นแหล่ะ ผมต้องคุมโทนเท่ตลอด อึดอัดมากเลย ตอนกินแป๊ปซี่เสร็จอยากเรอดังๆก็ทำไม่ได้ แถมน้องพาไปกินไอ้น้ำแข็งไสบาซูอะไรสักอย่าง โคตรเลี่ยนเลย นมล้วนๆ น้องกินคำนึงบ่นว่าอ้วนคำนึง ไม่รู้จะตอบอะไรเลย” มันหมายถึงบิงซู โอเค

“แล้วอยากกินอะไร อาหารอีสานไหม? ”

“ดีล!!”

“ตอนแรกจะมาเล่นฟิตเนสเลยพกเสื้อผ้ามาเปลี่ยน มึงอยากเปลี่ยนใส่ก่อนไหม มึงดูเดินไม่ถนัด”

“เปลี่ยนพี่!! นี่บอกเลยผมใส่ไอ้กางเกงของพี่นี่ผวาตูดมาก จะหลุดไม่หลุดแหล่ เวลาเดินต้องเดินหนีบๆ ไข่เบียดหมดแล้วเนี่ย พี่แม่งเซนต์แฟชั่นโคตรแปลก”

“มึงด่ากูหรอ”

“เปล่า ด่า เอ่นโดฟีน หรือจะด่าวิกาก็ได้นะ แหะๆ ” แป้นแล้น โคตรแป้นแล้น อยากตีหน้าผากมันแรงๆสักสองที มันเดินตามผมมาจนถึงรถก็กระโจนเข้าไปเปลี่ยนเสื้อผ้า ไม่รู้ว่าลืมหรือเปล่าว่าผมเคยสารภาพไปแล้วว่าเป็นเกย์ มาถอดเปลี่ยนอะไรในรถชาวบ้านแบบนี้ เล่นเอาปิดประตูออกมาปิดหน้าปิดตาตัวเองนอกรถแทบไม่ทัน ยั่วได้ยั่วดี

ตลอดทางที่ขับกลับหอ คุณก็ไม่เปิดโอกาสให้ผมถามอะไรเท่าไหร่ เพราะมันแม่งเล่าไม่หยุดปาก สตาร์ททั้งแต่ออกจากห้าง รถติดย่านอโศกมาจนถึงหอก็ยังไม่หยุดเล่า ซึ่งนั่นก็ดีเพราะผมจะได้ไม่ดูขี้เสือก ทั้งๆที่มีคำถามมากมายอยากจะถามมัน

ตอนนี้อย่างน้อยผมก็รู้แล้วว่าน้องอายอะไรนั่นมาไม่ดีแน่นอน คุณเล่าให้ฟังแต่ว่าน้องพยายามถามเรื่องผมกับน้องคุณ มันแอบน้อยใจแต่ก็เข้าใจ ไม่โกรธที่ไปเดทกับคุณแต่ผมจะโกรธที่มาทำมันน้อยใจนี่แหล่ะ โห คิดแล้วโคตรน้ำเน่าเลย อยากจะด่าตัวเอง แต่ก็คิดแบบนั้นจริงๆครับ

“ป่ะ ถึงแล้ว” ผมปลดเบลท์ออก พอหันไปทางข้างคนขับก็เจอหน้าแป้นๆกำลังจ้องผมอยู่นิ่งๆ ผมยักคิ้วเป็นเชิงถามว่ามองทำไมมันก็ส่ายหัว

“ตอนแรกนอยด์ๆอ่ะที่น้องอายพูดเรื่องพี่เยอะ แต่ตอนนี้ก็พอเข้าใจ”

“ไม่ต้องคิดมากคุณ ต่อให้น้องอายของมึงพูดถึงกูอีกกี่ร้อยรอบกูก็ไม่ชอบน้องเขาหรอก”

“เปล่า ไม่ได้คิดมากกกก” กูเชื่อมากมั้ง คิ้วขมวดขนาดนี้

“หึ” ผมเอื้อมมือไปบีบจมูกมันเบาๆ       

“งือ ผมเข้าใจจริงๆนะ แบบผมอยู่กับพี่ยังสบายใจเลย ไม่แปลกหรอกที่น้องอายจะชอบพี่ พี่แม่งโคตรคูล” มันชูนิ้วโป้งขึ้นสองมือแล้วทำหน้าจริงจังใส่ผม

“หึ”

“นี่ถ้าผมเป็นเกย์ผมจีบพี่ไปแล้วนะเนี่ยขอบอก” มันตบอกตัวเองป้าปๆแล้วก็เปิดประตูลงจากรถไป ปล่อยให้ผมได้แต่ใจเต้นดังจนตัวเองได้ยิน ดีใจที่มันจะจีบ แต่ก็แอบหน่วงใจที่มันไม่ได้ชอบผู้ชาย พูดไม่คิดจริงๆไอ้หน้าเด๋อ คิดจะจีบกูแน่จริงก็จีบสิวะ พร้อมจะตอบตกลงอยู่แล้ว คิดแล้วก็หงุดหงิด หงุดหงิดที่ตัวเองดันดีใจเนี่ยแหล่ะครับ   

ผมตามไปทีหลังเพราะต้องรอให้หัวใจเต้นช้าลงกว่านี้ก่อนถึงค่อยลงจากรถ พอมานั่งที่โต๊ะก็เจอไอ้คุณนั่งดูดปูม้าดองรออยู่จ๊วบจ๊วบ กลิ่นปลาร้าตีหน้าจนเผลกลั้นหายใจไปสี่วิ มันดูตั้งใจกินมากจนไม่พูดไม่จา สงสัยจะโหยอาหารมีรสชาติมากจริงๆเนี่ยแหล่ะครับคนที่ผมชอบ


เด็กธรรมดาที่ดูดปูม้าดองแรงจนพริกเข้าตา ตอนนี้ไปล้างตาอยู่ในห้องน้ำ


คนนี้แหล่ะครับ...


---แน่ใจแล้วหรอคะพี่...


ออฟไลน์ malula

 • เป็ดApollo
 • *
 • กระทู้: 7216
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +622/-7
ไม่ผิดหวัง อ่านเมื่อไหร่ก็ขำก๊ากเมื่อนั้น
น้องคุณมันน่าเอ็นดูอิพี่ก็เลยหวงหนัก

ออฟไลน์ panpang

 • เป็ดมหาวิทยาลัย
 • *
 • กระทู้: 508
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +9/-1
ปลัดคงจะชอบของแปลกๆ เปล่าว่าคุณนะ5555

ออฟไลน์ Billie

 • "Let come what comes, let go what goes and see what remains. That is what is real"
 • เป็ดEros
 • *
 • กระทู้: 3333
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +78/-6
 :hao3:โหวววว รักมากก่อนด้วย
คุณ เอ๋ยยยย มีแต่พี่ปลัดนี่แหละที่รับแกได้ :L2: :pig4:

ออฟไลน์ Yyuii

 • เป็ดประถม
 • *
 • กระทู้: 14
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +0/-0

ออฟไลน์ ommanymontra

 • เป็ดEros
 • *
 • กระทู้: 3437
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +96/-0

ออฟไลน์ Snowermyhae

 • เป็ดAphrodite
 • *
 • กระทู้: 4015
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +97/-7
จะต้องรู้สึกยังไงกับคนที่แต่งตัวแบบบีเบอร์ไปห้าง พี่ปลัดแน่ใจแล้วใช่ไหมคะ?  :hao7:

ออฟไลน์ puiiz

 • เป็ดEros
 • *
 • กระทู้: 3378
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +135/-4
ฮามากกกกกก  ห้วเราะกันเหนื่อยเลย  :m4: :m4:

 

สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด


สนใจ คลิกดูรายละเอียด สนใจ คลิกดูรายละเอียด
สนใจ คลิกดูรายละเอียด สนใจ คลิกดูรายละเอียด