รักรสนม (จืด): สเปเชี่ยล วิท สมชาติ 2: The toys (1) P.63 (04/12/2018)
สนใจ คลิกดูรายละเอียด สนใจ คลิกดูรายละเอียด
สนใจ คลิกดูรายละเอียด สนใจ คลิกดูรายละเอียด
สนใจ คลิกดูรายละเอียด สนใจ คลิกดูรายละเอียด

สนใจโฆษณาติดต่อ laopedcenter[at]hotmail.com คลิ๊กรายละเอียดที่ตำแหน่งว่างเลยครับ

สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด

ผู้เขียน หัวข้อ: รักรสนม (จืด): สเปเชี่ยล วิท สมชาติ 2: The toys (1) P.63 (04/12/2018)  (อ่าน 349083 ครั้ง)

ออฟไลน์ Airin_and_Arpo

 • เป็ดมัธยม
 • *
 • กระทู้: 158
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +266/-3
 :jul3:ข้อตกลงในการเข้ามาในเล้าเป็ดนะครับ กรุณาอ่านทุกคนนะครับ
เล้าแห่งนี้เป็นที่ที่คนชื่นชอบนิยาย boy's love หรือชายรักชาย หากใครหลงมาแล้วไม่ชอบ
กรุณากดกากบาทสีแดงมุมด้านขวาบนออกไปด้วยนะครับ


ติดตามกฏเพิ่มเติมที่กระทู้นี้บ่อยๆ เมื่อมีการแก้ไขกฏจะแก้ไขที่กระทู้นี้นะครับ
http://www.thaiboyslove.com/webboard/index.php?topic=459.0

ประกาศทั่วไปติดตามอัพเดทกันที่นี่
http://www.thaiboyslove.com/webboard/index.php?topic=2160.0

ประกาศ กฎที่อื่นมีไว้แหก แต่ห้ามมาแหกที่นี่

1.ห้ามมิให้ละเมิดสิทธิส่วนตัวของคนแต่งและบุคคลในเรื่องทั้งหมด
การสนใจและชื่นชอบนิยายและเรื่องเล่าของคนในเรื่องควรมีขอบเขตที่จะไม่สร้างความเดือดร้อนให้เจ้าของเรื่อง เช่นเดียวกับเป็ดที่ตอนนี้ถูกรังควานตามหาตัวจากคนด้านต่างๆ จนตัดสินใจไม่เล่าเรื่องต่อ.........เนื่องจากบางเรื่องเป็นเรื่องเล่า.....................บางคนไม่ได้เปิดเผยตัวตน  เขาพอใจจะมีความสุขในที่เล็กๆแห่งนี้โดยไม่ได้ตั้งใจให้คนภายนอกได้รับรู้เรื่องราวแล้วนำไปพูดต่อ   เพราะปฎิเสธไม่ได้ว่าสังคมไม่ได้ยอมรับพวกเราสักเท่าไหร่

2.ห้ามมิให้โพสต์ข้อความ รูปภาพ ใช้ลายเซ็นหรือรุปส่วนตัวหรือสื่อใดๆที่ก่อให้เกิดความขัดแย้ง ไม่แสดงความเคารพ, หมิ่นประมาท,
หยาบคาย, เป็นที่รังเกียจ, ไม่เหมาะสม,ติดเรท x,ทำให้กระทู้กลายพันธ์,ไม่เกี่ยวพันกับนิยายที่ลง
หรืออื่นๆที่ขัดต่อกฎหมาย,ห้ามโพสกระทู้ที่จะสร้างประเด็นความขัดแย้ง  ในเรื่อง การเมือง ศาสนา พระมหากษัตริย์
และสถาบันต่าง ๆ  รวมถึงกระทู้ที่จะสร้างความแตกแยก  ชวนวิวาท ของสมาชิกภายในเวปบอร์ด
การกระทำเช่นนั้นอาจทำให้คุณแบนทันที และถาวร . หมายเลข IP ของทุกโพสต์จะถูกบันทึกเพื่อใช้เป็นหลักฐาน
ในความเป็นจริงเป็นไปได้ยากมากที่จะให้แต่ละคนมีความคิดเห็นตรงกันทั้งหมด   คนเรามากมายต่างความคิดต่างความเห็น เติบโตมาภายใต้ภาวะแวดล้อมต่างกันการแสดงความคิดเห็นที่แตกต่าง   จึงควรทำเพื่อให้เกิดความเข้าใจกัน แบ่งปันประสบการณ์และมิตรภาพเพื่ออาจเป็นประโยชน์ในการใช้ชีวิต  และไม่ว่าจะอย่างไรก็ควรเคารพในความคิดเห็นที่แตกต่างของบุคคลอื่นช่วยกันสร้างให้บอร์ดนี้มีแต่ความรักนะครับ   

เรื่องบางเรื่องอาจจะเป็นทั้งเรื่องแต่งหรือเรื่องเล่าใดๆก็ขอให้ระลึกเสมอว่า  อ่านเพื่อความบันเทิงและเก็บประสบการณ์ชีวิตที่คุณไม่ต้องไปเจอความเจ็บปวดเล่านั้นเองเพื่อเป็นข้อเตือนใจ สอนใจในการตัดสินใจใช้ชีวิต   จึงไม่ต้องพยายามสืบหาว่าเรื่องจริงหรือเรื่องแต่งส่วนการพูดคุยนั้น   ก็ประมาณอย่าทำให้กระทุ้กลายพันธุ์ห้ามเอาเรื่องส่วนตัวมาปรึกษาพูดคุยกันโดยที่ไม่เกี่ยวพันกับเรื่องในกระทู้นิยาย  ถ้าจะวิจารณ์หรือแสดงความคิดเห็นทุกคนมีสิทธิแต่ขอให้ไปตั้งกระทู้ที่บอร์ดอื่นที่ไม่ใช่ที่นี่นะครับ

3.การนำเรื่อง ข้อความ รูปภาพมาโพส หรือนำข้อความใดๆไปโพสที่อื่นๆ กรุณาพยายามติดต่อเจ้าของเรื่องเท่าที่จะทำได้หรือแจ้งมายังบอร์ดนี้ก่อนนะครับ  เนื่องจากเจ้าของเรื่องบางครั้งไม่ต้องการให้คนที่ไม่ได้ชื่นชอบนิยายชายรักชายเข้ามารับรู้  ลิขสิทธิ์ทั้งหมดเป็นของเจ้าของคนที่ทำขึ้นและเวปแห่งนี้นะครับ

4.ห้ามแจกเบอร์ แลกเมล บอกเมล แลก msn บนบอร์ด โดยเฉพาะการบอกเบอร์ หรือเมลของคนอื่นโดยที่เจ้าของไม่ยินยอมให้ส่งหรือติดต่อกันทางพีเอ็มจะปลอดภัยกว่าแล้วเมื่อมีการติดต่อสื่อสารกันให้พึงระวังถึงความปลอดภัย ความไม่น่าไว้ใจของผุ้คนทุกคนแม้จะมีชื่อเสียงในบอร์ดเป็นเรื่องส่วนตัวของแต่ละคนไป เพื่อลดความขัดแย้งภายในเล้า จึงไม่สนับสนุนให้มีการจีบกันในบอร์ดนะครับ

5.ห้ามจั่วหัวกระทู้ว่าเป็น “เรื่องเล่า” นักเขียนทุกคนอย่าโกหกคนอ่านว่าเป็นเรื่องจริงในกรณีแต่งเติมเพิ่มแม้แต่นิดเดียวให้ชี้แจงว่าเป็นเรื่องแต่งแม้จะแต่งเพิ่มขึ้นแค่ไม่ถึง 10 % ก็ตาม
เพราะแม้จะเป็นเรื่องที่เขียนจากเรื่องจริง เมื่อนำมาพิมพ์เป็นเรื่องผ่านตัวอักษร ย่อมเลี่ยงไม่ได้ที่จะมีการเพิ่มเติมเพื่อให้เกิดสีสันในเนื้อเรื่อง ทางเล้าถือว่านั่นคือการเพิ่มเติมเนื้อเรื่อง จึงไม่อนุญาตให้จั่วหัวกระทู้ว่าเป็น “เรื่องเล่า” แต่สามารถแจ้งว่าเป็น “นิยายที่อ้างอิงมาจากชีวิตจริง” ได้  มีคนมากกมายทะเลาะเสียความรู้สึกเพราะเรื่องนี้มามากแล้ว

6.การพูดคุยโต้ตอบระหว่างคนเขียนและคนอ่านนอกเรื่องนิยาย  ทำได้  แต่อย่าให้มากนัก เช่น คนเขียนโพสนิยายหนึ่งตอน ก็ควรตอบเพียงคอมเม้นต์เดียวก็พอแล้ว  โดยสามารถใช้ปุ่ม Insearch qoute  ได้    ถ้าจะพูดคุยกันมากขึ้นแนะนำให้ไปตั้งกระทู้ใหม่ที่ห้องพูดคุยทั่วไป และลงลิงค์จากนิยายไปยังกระทู้พูดคุยกับแฟนคลับนิยายในรีพลายแรกด้วยนะครับ เพราะการที่คนเขียนและแฟนคลับพูดคุยกันมากทำให้หานิยายที่จะอ่านยาก ไม่เจอ ลำบากกับคนที่ไม่ได้เข้ามาตามอ่านทุกวัน

7. การกดบวกให้เป็ดเหลือง
      7.1 นิยาย 1 ตอน  จะให้ขึ้น Top list แค่ 1 Reply เท่านั้น ถ้าขึ้นเกิน จะลบคะแนนออก เหลือเฉพาะ Reply ที่มีคะแนนสูงสุด
      7.2 นิยาย 1 เรื่อง จะให้ขึ้น Top list ไม่เกิน 3 Reply ถ้าเกิน จะลบคะแนนออก ให้เหลือ เฉพาะ Reply ที่มีคะแนนสูงสุด ลงมาตามลำดับ
      7.3 Post ในห้องอื่น ๆ ก็จะใช้ หลักการเดียวกันนี้ เช่นกัน ยกเว้น
            - 1 Reply ที่เกินมานั้น โมทั้งหลาย พิจารณาดูแล้วว่า ไม่เป็นการปั่นโหวต และเป็น Reply ที่น่าสนใจและเป็นที่ชื่นชอบจริง ๆ

8.Administrator และ moderator ของ forum นี้ มีสิทธิ์อ่าน, ลบ หรือแก้ไขทุกข้อความ. และ administrator, moderator หรือ webmaster ไม่สามารถรับผิดชอบต่อข้อความที่คุณได้แสดงความคิดเห็น (ยกเว้นว่าพวกเขาจะเป็นผู้โพสต์เอง).

9.คุณยินยอมให้ข้อมูลทุกอย่างของคุณถูกเก็บไว้ในฐานข้อมูล. ซึ่งข้อมูลเหล่านี้จะไม่ถูกเปิดเผยต่อผู้อื่นโดยไม่ได้รับการยินยอมจากคุณ .Webmaster, administrator และ moderator ไม่สามารถรับผิดชอบต่อการถูกเจาะข้อมูล แล้วนำไปสร้างความเดือดร้อนต่างๆ

10.ห้ามลงประกาศลิงค์โปรโมทเวป  โฆษณา หรือโปรโมทในเชิงธุรกิจใดๆ ทุกชนิด ลงได้เฉพาะในห้องซื้อขาย ในเมื่อแนะนำเวปอื่นที่บอร์ดเรา ก็ช่วยแนะนำบอร์ดเราโดยลงลิงค์บอร์ดเรา เวป http://www.thaiboyslove.com  ในบอร์ดที่ท่านแนะนำมาให้เราด้วย  เมื่อจำเป็นต้องแนะนำลิงค์ให้ส่งลิงค์กันทาง personal message หรือพีเอ็มแทนนะครับจะสะดวกกว่า ส่วนในกรณีอยากแนะนำสิ่งดีๆให้เพื่อนๆได้อ่านจริงๆนั้นพยายามลงให้ห้องซื้อขายซะ หรือถ้าม๊อดเดอเรเตอร์จะพิจารณาเป็นกรณีๆไป ถ้ารู้สึกว่าไม่ได้โปรโมทเวป แต่อยากแนะนำสิ่งดีๆให้เพื่อนด้วยใจจริงจะให้กระทู้นั้นคงอยู่ต่อไป

11.บอร์ดนิยายที่โพสจนจบแล้วมีไว้สำหรับนิยายที่โพสในบอร์ด boy's love จนจบแล้วเท่านั้น จึงจะถูกย้ายมาเก็บไว้ที่นี่ หาอ่านนิยายที่จบแล้ว หรือคนเขียนไม่ได้เขียนต่อ แต่โดยนัยแล้วถือว่าพล็อตเรื่องโดยรวมสมควรแก่การจบแล้ว หากนักเขียนท่านใดได้พิมพ์เล่มกับสำนักพิมพ์ ต้องการลบเรือ่งบางส่วนออก โดยเฉพาะไคลแม๊ก หรือตอนจบที่สำคัญ ให้แจ้ง moderator ย้ายนิยายของท่านสู่ห้องนิยายไม่จบ เพื่อที่หากระยะเวลาเกินหกเดือนแล้ว เราจะได้ทำการลบทิ้ง หรือท่านจะลบนิยายดังกล่าวทิ้งเสียก็ได้ เนื่องจากบอร์ดนี้เก็บเฉพาะนิยายที่จบแล้ว

บอร์ดนิยายที่ยังไม่มาต่อจนจบไว้สำหรับ
นิยายที่คนเขียนไม่ได้มาต่อนาน หายไปโดยไม่มีเหตุผลสมควร ไม่ได้แจ้งไว้หรือแจ้งแล้วก็ไม่มาต่อ 3 เดือน จะย้ายมาเก็บในนี้เมื่อครบหกเดือนจะทำการลบทิ้ง ส่วนเรื่องไหนที่จะต่อก็ต่อในนี้จนกว่าจะจบ แล้วถึงจะทำการย้ายไปสู่บอร์ดนิยายจบแล้วต่อไป

12.ห้ามนำเรื่องพิพาทต่างๆมาเคลียร์กันในบอร์ด

13.ผู้โพสนิยาย และเขียนนิยายกรุณาโพสให้จบ ตรวจสอบคำผิดก่อนนำมาลงด้วยครับ

14.ส่วนคนอ่านทุกท่าน เวลาอ่านนิยาย เรื่องที่คนเขียนเขียน  ก็ไม่ต้องไปอินมากนะครับ ให้เก็บเอาสิ่งดีๆ ประสบการณ์ ข้อคิดดีๆไปนะครับ

15. การนำรูปภาพ บทความ ฯลฯ มาลงในเวปบอร์ด  ควรจะให้เครดิตกับ...
(1) ผู้ที่เป็นต้นตอเจ้าของบทความหรือรูปภาพนั้นๆ
(2) เวปไซต์ต้นตอที่อ้างอิงถึง
....ในกรณีที่เป็นบทความที่ถูกอ้างอิงต่อมาจากเวปไซต์อื่นๆ
- ถ้ามีแหล่งต้นตอของเจ้าของบทความ  ให้โพสชื่อเจ้าของต้นตอของบทความหรือรูปภาพนั้นๆ  พร้อมทั้งเวปไซต์ที่อ้างอิง
  (กรณีนี้จะโพสอ้างอิงชื่อผู้โพสหรือเวปไซต์ที่เรานำมาหรือไม่ก็ได้ แต่ควรมั่นใจว่าชื่อต้นตอของที่มาถูกต้อง)
- ถ้าไม่สามารถหาชื่อต้นตอของรูปภาพหรือเวปไซต์ที่นำมาได้ ควรอ้างอิงชื่อผู้โพสและเวปไซต์จากแหล่งที่เรานำมาเสมอ
- ควรขออนุญาติเจ้าของภาพหรือเจ้าของบทความก่อนนำมาโพสค่ะ(ถ้าเป็นไปได้) ยกเว้นพวกเวปไซต์สาธารณะ เช่น  หนังสือพิมพ์ออนไลน์ ฯลฯ ที่เปิดให้คนทั่วไปได้อ่านเป็นสาธารณะ ก็นำมาโพสได้ แต่ให้อ้างอิงเจ้าของชื่อและแหล่งที่มาค่ะ
- ไม่ควรดัดแปลงหรือแก้ไขเครดิตที่ติดมากับรูปหรือบทความก่อนนำมาโพส
- ถ้าเป็น FW mail  ก็บอกไปเลยว่าเอามาจาก FW mail

16.นิยายเรื่องไหนที่คิดว่าเมื่อมีการรวมเล่มขายแล้วจะลบเนื้อเรื่องไม่ว่าบางส่วนหรือทั้งหมดออก กรุณาอย่าเอามาลงที่นี่ หรือสำหรับผู้ที่ขอนิยายจากนักเขียนอื่นมาลง ต้องมั่นใจว่าเรื่องนั้นจะไม่มีการลบเนื้อเรื่องไม่ว่าบางส่วนหรือทั้งหมดออกเมื่อมีการรวมเล่มขาย อนึ่ง เล้าไม่ได้ห้ามให้มีการรวมเล่มแต่อย่างใด สามารถรวมเล่มขายกันได้ แต่อยากให้เคารพกฎของเล้าด้วย เล้าเปิดโอกาสให้ทุกคน จะทำมาหากิน หรืออะไรก็ตามแต่ขอความร่วมมือด้วย เผื่อที่ทุกคนจะได้อยู่อย่างมีความสุข

17.ห้ามแจ้งที่หัวกระทู้เกี่ยวกับการจองหรือจัดพิมพ์หนังสือ แต่อนุโลมให้ขึ้นหัวกระทู้ว่า “แจ้งข่าวหน้า...” และลงลิงค์ที่ได้ตั้งเอาไว้ในแล้วในห้องซื้อขายลงในกระทู้นิยายแทน  ถ้านักเขียนต้องการประชาสัมพันธ์เกี่ยวกับการจอง หรือจัดพิมพ์หนังสือของตนเองผ่านกระทู้นิยายของตนเอง  นิยายเรื่องดังกล่าวจะต้องลงเนื้อหาจนจบก่อน (ไม่รวมตอนพิเศษ) จึงจะทำการประชาสัมพันธ์ในกระทู้นิยายได้ (ศึกษากฏการซื้อขายของเล้่าก่อน ด้วยนะคะ)
ว่าด้วยเรื่องการจะรวมเล่มนิยายขายในเล้า จะต้องมี ID ซื้อขายก่อน ถึงจะสามารถประกาศ ..แจ้งข่าว.. ที่บนหัวกระทู้ของนิยายได้ ในกรณีที่ รวมเล่มกับ สนพ. ที่มี  ID ซื้อขายของเล้าแล้ว นักเขียนก็สามารถใช้ หมายเลข  ID ของ สนพ. ลงแจ้งในหน้าที่มีเนื้อหารายละเอียดการสั่งจองนิยายได้

18.ใครจะโพสเรื่องสั้นให้มาโพสที่บอร์ดเรื่องสั้น ถ้าเรื่องไหนไม่จบนานเกิน 3 เดือน จะทำการลบทิ้งทันที  ส่วนเรื่องสั้นที่จบแล้วให้แก้ไขโพสแรก และต่อท้ายว่าจบแล้วจะได้ไม่ถูกลบทิ้งและจะเก็บไว้ที่บอร์ดเรื่องสั้นไม่ย้ายไปไหน   เช่นเดียวกับนิยายทุกเรื่องเมื่อจบให้แก้ไขโพสแรก และต่อท้ายว่าจบแล้ว จะได้ย้ายเข้าสู่บอร์ดนิยายจบแล้ว ไม่เช่นนั้นม๊อดอาจเข้าใจว่าไม่มาต่อนิยายนานเกินจะโดนลบทิ้งครับ

เอาข้อสำคัญก่อนนะครับเด่วอื่นๆจะทำมาเพิ่มครับเอิ้กๆหุหุ
admin
thaiboyslove.com.......................................                                                           

วันที่ 3 ธ.ค. 2551วันที่ 16 ก.ย. 2554 ได้เพิ่มกฏ ข้อที่ 7
วันที่ 21 ต.ค.2556 ได้ปรับปรุงกฏทั้งหมดเพื่อให้แก้ไข และติดตามได้ง่าย
วันที่ 11 พ.ย. 2557 เพิ่มเติมการลงเรื่องสั้นและการแจ้งว่านิยายจบแล้ว
วันที่ 4 ธ.ค. 2557 เพิ่มบอร์ดเรื่องสั้นจึงปรับปรุงกฏข้อ 18 เกี่ยวกับเรื่องสั้น และ เพิ่มเติมส่วนขยายของกฏข้อ 17เวปไซต์แห่งนี้เป็นเวปไซต์ส่วนบุคคลที่ได้รับความคุ้มครองจากกฏหมายภายในและระหว่างประเทศ การเข้าถึงข้อมูลใดๆบนเวปไซต์แห่งนี้โดยไม่ได้รับความยินยอมจากผู้ให้บริการ ถือว่าเป็นความผิดร้ายแรง

ข้อความใดๆก็ตามบนเวปไซต์แห่งนี้ เกิดจาการเขียนโดยสมาชิก และตีพิมพ์แบบอัตโนมัติ ผู้ดูแลเวปไซต์แห่งนี้ไม่จำเป็นต้องเห็นด้วย และไม่รับผิดชอบต่อข้อความใดๆ  โปรดใช้วิจารณญาณของท่านที่เข้าชม และ/หรือ ท่านผู้ปกครองในการให้ลูกหลานเข้าชม

+++++++++++++++++++++++++++++++++++

สวัสดีค่ะ ขออนุญาตเปิดเรื่องใหม่เอาไว้นะคะ เป็นเรื่องราวของน้องนมจืด ชอบซื้อนมจืดกินทุกเช้า ขอฝากน้องนมไว้ด้วยนะคะ

เรื่องนี้เราจะลงพร้อมกับรักหนักมาก แต่รักหนักมากจะมาบ่อยกว่า ส่วนท่านใดที่รอวณิพกเรากำลังรีไรท์และงานช้างมาก ขอเวลาหน่อยนะคะ

ส่วนเรื่องพลเมืองชั้นสอง(แนวเถื่อน)อันนี้เขียนยากพอสมควร ต้องขออภัยที่เขียนช้ากว่าเรื่องอื่นๆ


-------------- นิยายเรื่องอื่นๆ -----------------

รัก ▪️ ตาม ▪️ สั่ง  [End]

HEAVY WEIGHT  รัก ▪️ หนัก ▪️ มาก [On Air]

รักรสนม (จืด) [On Air]

[ซีรีย์เรื่องสั้น] Shades of Lust [On Air]


------------------ เข้ามาพูดคุยกันได้ค่ะ -------------------

Facebook Page

Twitter


====================================

สารบัญ


  บทนำ
Share This Topic To FaceBook
« แก้ไขครั้งสุดท้าย: 04-12-2018 19:15:58 โดย Airin_and_Arpo »

ออฟไลน์ Airin_and_Arpo

 • เป็ดมัธยม
 • *
 • กระทู้: 158
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +266/-3
Re: รักรสนม (จืด) : บทนำ (P.1) (28/06/2017)
«ตอบ #1 เมื่อ28-06-2017 19:33:35 »

บทนำ“15บาทค่ะ” เสียงพนักงานหญิงประจำร้านสะดวกซื้อภายในมหาลัยพูด


ลูกค้าหยิบเหรียญสิบและห้าวางบนเคาน์เตอร์ พนักงานหยิบเงินไปเข้าเครื่องแล้วหยิบของใส่ถุงพลาสติกให้


“คุณลูกค้าดื่มนมประจำเลยนะคะ” พนักงานยิ้มแย้มชวนคุย


เวลาเจ็ดโมงกว่าๆกับร้านสะดวกที่คนยังไม่เยอะเพราะส่วนใหญ่นักศึกษาจะรีบวิ่งแจ้นมาซื้อของกินแล้วกระเดือกลงท้องหน้าร้านก่อนจะวิ่งตาเหลือกไปให้ทันเข้าเรียน


แต่สิ่งที่พนักงานกะดึกของเมื่อคืนควบเช้าของวันใหม่จะต้องเห็นประจำคือ…


ชายหนุ่มรูปร่างเล็ก ใส่เสื้อนักศึกษาถูกระเบียบไม่พับแขน กางเกงสีดำตรึงอยู่กับเข็มขัดมหาลัยถูกระเบียบ รองเท้าหนังสีดำหัวมนๆ สะพายย่ามสีครีม


เจ้าตัวจะมาที่ร้านทุกวันในเวลาในไล่เรี่ยกันประมาณเจ็ดโมงกว่าๆ สิ่งที่ชอบซื้อคือ…


...นมกล่องรสจืด…


หนึ่งกล่องราคา15บาททุกๆเช้าไม่มีการเปลี่ยนรส ไม่มีการซื้อน้ำเปล่าหรือนมเปรี้ยวพร้อมดื่ม ไส้กรอก ขนมจีบซาลาเปาใดๆเพิ่มเติมทั้งนั้น แค่นมกล่องเดียว


แต่มันก็ทำให้พนักงานกะนี้ทุกคนต้องจดจำได้…


ชายหนุ่มหน้าจืด สีผิวจืด แต่งตัวจืด ใส่แว่นทรงจืด และ…


ซื้อนมรสจืดทุกเช้าเวลาเจ็ดโมงกว่า


“อ่อ...ครับ…” คนถูกถามเลยตอบเบาๆ หยิบถุงมาถือ กำลังจะเดินออกแต่ก็ชะงัก…


“รับขนมจีบซาลาเปาด้วยไหมคะ?”


คนฟังนิ่งไป


“ไม่เป็นอะไรครับ”


เพราะเขากินแค่นมจืดตอนเช้าเท่านั้น------------------------------ TBC ----------------------


สวัสดีค่ะ ขออนุญาตเปิดเรื่องใหม่เอาไว้นะคะ เป็นเรื่องราวของน้องนมจืด ชอบซื้อนมจืดกินทุกเช้า ขอฝากน้องนมไว้ด้วยนะคะ

เรื่องนี้เราจะลงพร้อมกับรักหนักมาก แต่รักหนักมากจะมาบ่อยกว่า ส่วนท่านใดที่รอวณิพกเรากำลังรีไรท์และงานช้างมาก ขอเวลาหน่อยนะคะ

ส่วนเรื่องพลเมืองชั้นสอง(แนวเถื่อน)อันนี้เขียนยากพอสมควร ต้องขออภัยที่เขียนช้ากว่าเรื่องอื่นๆ

ขอฝากน้องนมจืดเอาไว้อีกครั้งค่ะ คอมเม้นมาคุยมาเม้ากันได้นะคะ เม้นมาเยอะๆเป็นกำลังใจให้คนเขียนได้เลยนะคะ หรือจะหวีดกันได้ในทวิตเตอร์ค่ะ

ติดแท็ค #รักรสนมจืด เอาไว้ด้วยนะคะ มาหวีดกันเยอะๆๆๆ

เรื่องอื่นๆของคนเเขียน


วณิพกพเนจร [Re-write]
http://www.thaiboyslove.com/webboard/index.php?topic=55317.0

HEAVY WEIGHT  รัก ▪️ หนัก ▪️ มาก [On Air]
http://www.thaiboyslove.com/webboard/index.php?topic=59114.0

รัก ▪️ ตาม ▪️ สั่ง  [End]
http://www.thaiboyslove.com/webboard/index.php?topic=55235.1500

ปล.สอง. แวะเวียนไปคุยกันได้นะค่า
ขอฝากไปกดไลค์เพจเฟสบุ้คกันได้นะครับบบบ
https://www.facebook.com/airin.arpo/?fref=ts

หรือจะมาพูดคุยกันได้ที่ทวิตเตอร์ @Arpo_Novel

ออฟไลน์ =นีรนาคา=

 • เป็ดAres
 • *
 • กระทู้: 2546
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +296/-6
Re: รักรสนม (จืด) : บทนำ (P.1) (28/06/2017)
«ตอบ #2 เมื่อ28-06-2017 19:39:44 »

รอติดตาม น้องนมจืด จ้าา  :mc4:

ออฟไลน์ colorofthewind21

 • เป็ดDemeter
 • *
 • กระทู้: 1645
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +31/-1
Re: รักรสนม (จืด) : บทนำ (P.1) (28/06/2017)
«ตอบ #3 เมื่อ28-06-2017 20:14:42 »

ติดตามน้องนมจืดดด

ออฟไลน์ puiiz

 • เป็ดEros
 • *
 • กระทู้: 3378
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +135/-4
Re: รักรสนม (จืด) : บทนำ (P.1) (28/06/2017)
«ตอบ #4 เมื่อ28-06-2017 20:20:14 »

 :mew1: :mew1:

ออฟไลน์ 205arr

 • เราคงอยู่ไกลกันเป็นพันหมื่นลี้
 • เป็ดHestia
 • *
 • กระทู้: 748
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +35/-1
Re: รักรสนม (จืด) : บทนำ (P.1) (28/06/2017)
«ตอบ #5 เมื่อ28-06-2017 20:22:24 »

มาเกาะเรื่องใหม่ค่ะ  :mc4: :mc4: :mc4:

ออฟไลน์ TIKA_n

 • เป็ดHephaestus
 • *
 • กระทู้: 1391
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +308/-4
Re: รักรสนม (จืด) : บทนำ (P.1) (28/06/2017)
«ตอบ #6 เมื่อ28-06-2017 20:54:09 »

ตามค่ะตาม น้องนมจืด กินนมจืดอย่างเดียวมันอิ่มเหรอนั่น
แค่เริ่มบทนำก็ชักติดใจน้องนมจืดซะแล้ว
แต่งตัวถูกระเบียบ สะพายย่าม ใส่แว่น ด้วย นึกภาพตามแล้วน่ารักดีจัง
รอตอนต่อไปจ้า ขอบคุณนะคะ

ออฟไลน์ Airin_and_Arpo

 • เป็ดมัธยม
 • *
 • กระทู้: 158
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +266/-3
บทที่ 1: นมจืดกับนมจืด


 

“ทั้งหมด23บาทค่ะ” เสียงพนักงานแคชเชียร์คนประจำกะเวลานี้บอก หยิบของบนเคาน์เตอร์ที่มีแค่นมหนึ่งกล่องกับปากกาลูกลื่นด้ามหนึ่งน้องพนักงานยิ้มน้อยยิ้มใหญ่ ลูกค้าคนเดิมเลยยิ้มนิดๆให้ ยื่นเงินให้น้องเขาคิดเงิน“วันนี้ซื้อปากกาด้วยหรอคะ?”“อ่อ...ครับ แท่งเก่าหมึกหมด”เขาตอบตามที่โดนถาม พอดีเมื่อวานว่าจะซื้อที่ร้านเครื่องเขียนแต่ดันลืม ไหนๆก็มาซื้อนมอยู่แล้วก็เลยซื้อปากกาไปด้วยเลยตอนกำลังจะเดินออกจากร้านก็โดนถามคำเดิม แต่ก็ไม่ได้รู้สึกรำคาญหรืออะไร“รับขนมจีบซาลาเปาด้วยไหมคะ?”แล้วเขาก็ตอบคำเดิม แต่หัวเราะเบาๆในใจ“ไม่เป็นอะไรครับ”“เฮ้ย! ไอ้นมมึงแดกนมจืดอีกแล้วหรอวะ” เขาเงยหน้าจากชีทเรียนขึ้นมามอง ปากที่กำลังงับหลอดนมกล่องมองคนทักเขา“อ่าหะ…”“มึงไม่แดกอย่างอื่นบ้างหรอวะ ทุกเช้าแดกแต่นมจืด สารอาหารแม่งพอที่ไหน” “ก็เรากินแบบนี้มาตลอดอะ ชิน” คนกินนมทุกเช้าตอบเสียงเอื่อย“เออ! คนห่าอะไรชื่อ ‘นมจืด’ ชอบแดกนมจืดทุกวันอีก” มันบ่นกระปอดกระแปดวางกระเป๋าบนโต๊ะ “ตอนเด็กๆแม่งมึงไม่เคยให้แดกนมหวาน นมสตรอเบอร์รี่ ช็อกโกเลตบ้างเลยหรือไงวะ”เขาพยักหน้าหงึกหงึก ที่บ้านเขาแม่ให้กินรสจืดเขาเลยชินบางคนบอกรสจืดเหม็นคาวแต่สำหรับเขาเขาเฉยๆ“อือ แม่ให้กินแต่รสจืด”“โว๊ะ! นี่กวนตีนกูเปล่าวะไอ้นม”เขากวนตีนตรงไหนอะ เขาก็พูดตามความจริง“เปล่านะ เราไม่ได้กวนปราบเหอะ”เพื่อนเขานวดหัวคิ้ว ยกมือขึ้นห้ามเขาพูดต่อ“พอๆ เฝ้ากระเป๋า กูจะไปซื้อข้าว”“อาหะ” เข้าพยักหน้าแล้วก้มลงดูดนมกล่องที่เหลืออีกนิดหน่อยจนหมด แต่ไม่ยอมวางกล่องลง งับหลอดเล่นระหว่างกวาดสายตาอ่านไปเรื่อยๆเพื่อนร่างสูงโปร่งของเขาเดินกลับมาพร้อมกับชามเกาเหลาเลือดหมูเพื่อนที่อยู่ๆก็สนิทขึ้นมาเนื่องจากเกิดจับพลัดจับพลูเป็นคู่กันตอนทำงาน เป็นการจับคู่ที่ไม่ได้จับเองด้วย แต่เพราะรหัสนักศึกษาที่อาจารย์รันเลขมันมาคู่กันพอดีครั้งแรกที่นมจืดเจอ ‘ป้อมปราบ’ ในคาบเรียน เพื่อนของเขาถึงกับกระพริบตาปริบ‘มึง...เรียนห้องนี้ด้วยหรอวะ?’ คนถามทำหน้างงมาก วิชานี้เรียนมาหลายเดือนแล้วแต่ป้อมปราบมั่นใจว่าไม่เคยเจอคนๆนี้มาก่อนป้อมปราบเจอนมจืดครั้งแรก ได้แต่คิดว่าคนอะไรโคตรจืด จืดไปหมด หน้าก็จืด สีผิวจืด จืดจนเห็นเส้นเลือดอะ แต่งตัวจืด คนเชี่ยอะไรไม่รู้จืดไปหมดพอเริ่มสนิทกันก็ยิ่งรู้ว่ามันจืดมาก ชื่อนมจืดแดกนมจืดทุกเช้าอีกด้วย แม่งสูบแต่นมจืดผิวเลยเหมือนพวกไม่ได้รับสารอาหารครบถ้วนเลยหรอว่ะรูปร่างมันถึงได้แคระแกร่นขนาดนี้ ผอมแห้ง ตัวสูงร้อยหกสิบห้าพอดี นี่ถ้ามีคนถามป้อมปราบว่าแดกนมยังไงไม่เคยสูงเลยหรอวะแม่ง...ก็แดกนมแบบไอ้นมจืดนี่แหละ...เสียดายนมวัวฉิบหายใครบอกแดกนมแล้วสูง มาเจอไอ้นมจืดนี่!“ไอ้พ่ายตายไปแล้วหรอ?” ป้อมปราบเคี้ยวข้าวตุ้ยๆถามถึงเพื่อนสนิทอีกคนที่ยังไม่โผล่หัวมาคนหนึ่งชื่อ ‘ป้อมปราบ’ เพื่อนอีกคนเสือกเสร่อชื่อ ‘ศัตรูพ่าย’ คนแม่งเรียกที…...ป้อมปราบศัตรูพ่าย!...ไอ้สันขวานเอ๊ย! ชื่อกูไม่ใช่ห้าสิบเขตกรุงเทพมหานครนะไอ้สัส!

ป้อมปราบว่าเขาควรจะคบคนอื่นที่ไม่ใช่ไอ้พ่าย“ปราบโทรสิ พ่ายมาช้านะเดี๋ยวกินข้าวไม่ทัน” นมจืดมีเพื่อนแค่สองคนนี้ก็ว่าได้รู้จักกับป้อมปราบ ส่วนป้อมปราบมีเพื่อนคือศัตรูพ่าย ทำให้เขามีเพื่อนเพิ่มมาแบบไม่ต้องไปหาที่ไหนเลย“ไม่โทรแล้ว มันมานู่นละ” คนเคี้ยวข้าวบุ้ยปากไปด้านหลัง นมจืดหันไปมอง เพื่อนร่างสูงใหญ่หน้าตาบู้บี้เดินเกาคางเข้ามาในโรงอาหาร“ทำไมพ่ายมาช้า”ศัตรูพ่ายทรุดตัวนั่งข้างเพื่อนจืด ถอนหายใจเฮือก“เมื่อคืนดึกไปหน่อย”“ไม่ดึกหน่อยละมั้ง กูว่าเช้าเลย” ป้อมปราบแขวะ ไอ้ผีเกมส์ออนไลน์มีหรอจะเลิกดึกๆ พวกแม่งต้องถึงเช้านมจืดดันแว่นทรงจืดเข้าที่หลังจากที่มันตกลงมาตรงสันจมูกเพราะก้มนานเกิน“กินไรไหม? เราไปซื้อให้” เห็นเพื่อนเป็นซอมบี้เลยว่าจะให้นั่งพักเฉยๆ“อืม...ขอวุ้นเส้นต้มยำ” ยื่นเงินมาให้แล้วฟุ่บลงไปกับโต๊ะนมจืดหยิบเงินมาแล้วไปต่อแถวร้านก๋วยเตี๋ยว สั่งเมนูตามที่เพื่อนบอก ไม่นานมากก็ยกกลับมาที่โต๊ะ“พ่าย มาแล้ว” ร่างสูงใหญ่งัวเงียตื่นขึ้นมาคว้าตะเกียบไปคีบเส้นเข้าปาก“ไอ้นมมึงแดกแต่นมอีกแล้วหรอ?” ศัตรูพ่ายเห็นซากกล่องนมที่วางอยู่บนโต๊ะยังไม่ได้ทิ้งแดกนมตั้งแต่ปีหนึ่ง ปีสามแล้วก็ยังแดกนม“อื้อ...เรากินแค่นี้” เพื่อนเขาถามไปงั้นแหละศัตรูพ่ายยักไหล่แล้วก้มลงกินต่อ ป้อมปราบเดินไปซื้อขนมกรอบๆห้าบาทสิบบาทมานั่งกินต่อรอเพื่อน ส่งให้นมจืดแต่ก็โดนปฏิเสธศัตรูพ่ายใช้วิชาโกงความตายซัดวุ้นเส้นต้มยำลงท้องอย่างรวดเร็วจนเรียบร้อย สามหนุ่มใหญ่ กลาง เล็กก็วิ่งขึ้นตึกคณะวิทยาศาสตร์ไป

 

 
“แม่งควิซเชี่ยไรอี๊ก แม่งมันเป็นความรักหรือไงเนี่ย” ศัตรูพ่ายหน้านิ่ว“ความรักเชี่ยไรอะ” ป้อมปราบถาม“เอ้า...ก็ความรักๆเจ้าขาอยู่ๆก็มาไม่ทันตั้งตัว” ตึ่งโป๊ะ“สัส! มุกห้าบาทควายๆไปเล่นตรงนู่นไปไม่ขำ” ร่างสูงโปร่งทำหน้ายี้ไอ้เพื่อนเวร“ควิซเกี่ยวอะไรกับความรักหรอพ่าย?” เสรด! ลืมไปว่ามีเด็กอ่อน

นั่งอยู่ด้วย“...” ศัตรูพ่าย“...” ป้อมปราบ...จึก…ป้อมปราบเจาะกล่องนมกล่องเล็กจิ๋ว แน่นอนว่ารสจืดส่งให้เพื่อน“อะไอ้นม แดกนมนอนไปก่อนนะ” นมจืดพยักหน้าหงึกหงัก ตอนนี้พักครึ่ง อาจารย์เลยปล่อยผีให้มาหลอกหลอนร้านสะดวกซื้อ ให้ซื้อขนม พักสมอง ประลองปัญญาไปเรื่อย“ฟูดดด” ดูดจนหมดกล่องจนเกินเป็นเสียงดูดลมแล้วก็วาง “พ่ายยังไม่ตอบเราเลย…”เฮ้อ~ศัตรูพ่ายตัดสินเดินไปซื้อนมมาอีกกล่อง ให้ไอ้นมมันกินแล้วจะเปิดเพลงกล่อมนอนให้แม่งหลับไปเลย
++++++++++++++++++++++++++++++ 50% ++++++++++++++++++++++++


สวัสดีค่ะ


ใครเหนื่อยๆจากงานวายบุ๊คแฟร์ วันนี้เราเอาน้องนมมาให้อ่านเพลินๆกันค่ะ น้องนมเป็นคนมึนๆที่ชอบดูดนมเป็นชีวิตจิตใจค่ะ วันนี้เราไม่ได้พาน้องนมมาคนเดียว เรามาเปิดตัวเพื่อนๆของน้องนมกันค่ะ เห็นแบบนี้น้องนมจืดเรามีเพื่อนนะคะ มาทำความรู้จักกับเพื่อนๆของน้องนมกันค่ะ


ขอให้อ่านแล้วยิ้มได้กับวันเสาร์นี้นะคะ


คอมเม้นมาคุยกันได้เลยนะคะ หรือจะหวีดได้ที่ #รักรสนมจืด

มีทำสารบัญไว้ที่หน้าแรกด้วยนะคะ มีทั้งเรื่องอื่นๆที่เขียนอยู่ด้วย สามารถติดตามได้เลยค่ะ


ขอบคุณทุกการติดตามค่ะ

ออฟไลน์ puiiz

 • เป็ดEros
 • *
 • กระทู้: 3378
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +135/-4

ออฟไลน์ SheGame

 • เป็ดมัธยม
 • *
 • กระทู้: 102
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +1/-0
นมน่ารักจัง ชอบๆ  :mew3: :กอด1: :กอด1:

CoMMuNiTY Of ThAiBoYsLoVE

ประกาศที่สำคัญ


ตั้งบอร์ดเรื่องสั้น ขึ้นมาใครจะโพสเรื่องสั้นให้มาโพสที่บอร์ดนี้ ถ้าเรื่องไหนไม่จบนานเกิน 3 เดือน จะทำการลบทิ้งทันที
https://thaiboyslove.com/webboard/index.php?topic=2160.msg2894432#msg2894432รวบรวมปรับปรุงกฏของเล้าและการลงนิยาย กรุณาเข้ามาอ่านก่อนลงนิยายนะครับ
https://thaiboyslove.com/webboard/index.php?topic=459.0สิ่งที่ "นักเขียน" ควรตรวจสอบเมื่อรวมเล่มกับสำนักพิมพ์
https://thaiboyslove.com/webboard/index.php?topic=37631.0


ออฟไลน์ FeaRes

 • เป็ดHestia
 • *
 • กระทู้: 738
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +6/-2
น้องนมน่ารักกกก เอ็นดูแรงงงงง
แล้วดูเพื่อนเปรียบเทียบน้องสิ เด็กอ่อน... 55555

ออฟไลน์ Rumraisin

 • เป็ดHestia
 • *
 • กระทู้: 673
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +5/-0
น้องน่ารักแบบมึนๆ หยิกแก้มซ้ายขวา
ขอบคุณมากค่ะ :pig4:

ออฟไลน์ TIKA_n

 • เป็ดHephaestus
 • *
 • กระทู้: 1391
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +308/-4
เอ็นดูน้องนมจืดอะ น่ารักจัง  พูดเพราะด้วย :o8:
มีเพื่อนแค่สองคน แต่เป็นเพื่อนที่ดีก็พอแล้วเนอะ
รอพระเอกเปิดตัว จะเป็นคนแบบไหนกันน้อ
รอตอนต่อไปจ้า ขอบคุณคนเขียนนะคะ

ออฟไลน์ colorofthewind21

 • เป็ดDemeter
 • *
 • กระทู้: 1645
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +31/-1
โอ้ยยย นมจืดมีความน่ารักน่าเอ็นดู ไม่ทันเพื่อนเขาบ้างเล้ยนมมมม

ออฟไลน์ ่jjay

 • เป็ดมหาวิทยาลัย
 • *
 • กระทู้: 454
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +70/-0
น้องนมตะมุตะมิต้องกินอย่างอื่นนอกจากนมจืดบ้างนะลูกกกก :กอด1:

ออฟไลน์ QueenPedGabGab

 • เป็ดเด็กช่าง
 • *
 • กระทู้: 311
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +31/-1
เอ็นดูน้องจืด  :impress2:

ออฟไลน์ iceman555

 • เป็ดHades
 • *
 • กระทู้: 8196
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +149/-11
น้องจืดจะคู่กะใครเนี่ยะ สงสารพระเอกจัง อิอิ

ออฟไลน์ badbadsumaru

 • ♡ caramel macchiato
 • เป็ดHermes
 • *
 • กระทู้: 2458
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +91/-2
เอ็นดูน้อง 55555

ออฟไลน์ B52

 • เป็ดZeus
 • *
 • กระทู้: 13215
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +420/-26
จะมีใครหนอมาหลงรักจืดๆแบบนี้

ออฟไลน์ มะเขือม่วง

 • เป็ดมหาวิทยาลัย
 • *
 • กระทู้: 435
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +7/-0
น้องนมน่ารักกกก :impress2:

CoMMuNiTY Of ThAiBoYsLoVE


ออฟไลน์ knxiiviii

 • เป็ดประถม
 • *
 • กระทู้: 90
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +2/-0
ในความมึน อึน และใส ของน้องนมนี้ ลุ้นคาแรคเตอร์พระเอกขั้นสุดอ่ะ บอกเลย 555

ออฟไลน์ บูมเบส

 • เป็ดDemeter
 • *
 • กระทู้: 1740
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +33/-4
หนักใจแทนสามีนางจริงๆ

ออฟไลน์ Ryoooo

 • เป็ดEros
 • *
 • กระทู้: 3146
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +288/-2
ขำกับมุกอ่ะ  และความเด็กอ่อนของจืดที่เพื่อนตั้ง
น้องนมจืดจะได้ใครมาดูแลน่าาาาาา  :mew3:

ออฟไลน์ Airin_and_Arpo

 • เป็ดมัธยม
 • *
 • กระทู้: 158
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +266/-3
บทที่ 1: นมจืดกับนมจืด [100%]พักกายแต่สมองเหมือนไม่ได้พักสักนิดก็ต้องกลับมาฟาดฟันกันในห้องต่ออีก

    “ปราบอย่าหลับสิ” นมจืดสะกิดเพื่อนที่นั่งข้างๆ ส่วนอีกคนไม่ต้องพูดถึงหัวไถติดโต๊ะไปเรียบร้อยแล้วนมจืดจดมือเป็นระวิงอยู่คนเดียว เขาเห็นป้อมปราบเริ่มจะผงกหัวไปพิงเพื่อนอีกคนหนึ่งเสียแล้วเลยต้องกระตุ้นหน่อย เดี๋ยวจะเรียนไม่รู้เรื่องกัน“อือ...นม...มึงจดไปก่อนเดี๋ยวกูตามไป” ตามไปไหนละ อาจารย์เปลี่ยนสไลด์ไปแล้ว!นมจืดดันแว่นขึ้นให้ตั้งตรง เพื่อนร่างสูงโปร่งเอนพิงไหล่ศัตรูพ่ายไปแล้ว เขามุ่นหัวคิ้วมองเพื่อนนอนกองกันแล้วก็ส่ายหน้า เดี๋ยวต้องเตือนแล้วว่าอย่านอนดึกมาก ร่างกายจะล้าเอาได้ทุกวันเขาจะนอนประมาณสี่ทุ่ม ก่อนนอนนมจืดดื่มนมอุ่นๆใหสบายท้อง ตื่นเช้าตีห้าเกือบหกโมง เกือบทุกวันจะเรียนเช้าเพราะฉะนั้นจะมามหาลัยเกือบเจ็ดโมง แวะซื้อนมกล่องที่ร้านสะดวกซื้อประจำ วันที่ไม่ได้เรียนเช้าก็จะกินนมในตู้เย็นที่บ้านหนึ่งแก้ว“วันนี้พอแค่นี้ก่อน ขอให้นักศึกษาทุกคนทบทวนบทเรียนที่เรียนไปแล้วจะมีการสอบย่อยอีกรอบอาทิตย์หน้านะ” พอได้ยินสอบย่อยเท่านั้น ศพหลายศพฟื้นคืนชีพขึ้นมาทันที “จะออกช่วง…” ทีนี้ละ...ขยันจดกันขึ้นมาเชียว คือถ้าอาจารย์ไม่บอกว่าออกตรงไหนอย่าหวังจะจับปากกากันบางคนนี้อาจารย์พูดแล้วยังหาปากกาไม่เจอ เช่น ศัตรูพ่าย เจ้าตัวเลยทำแค่ยักไหล่แล้วพูดว่า“นม เดี๋ยวขอลอกต่อ”“อื้ม” นมจืดพยักหน้าหงึกหงัก แล้วจดตามที่อาจารย์บอกพออาจารย์ออกไปเรียบร้อย เหล่านักศึกษาคณะวิทยาศาสตร์สาขาฟิสิกข์ก็ลุกขึ้นบิดขี้เกียจ เสียงคุยฟ่อเหมือนนกกระจอกรังแตก“นม…” ศัตรูพ่ายแบมือ แค่นี้คนหน้าจืดก็รู้แล้วว่าต้องการอะไร เปิดกระเป๋าหยิบสมุดจดส่งให้ร่างสูงใหญ่รับไปเปิดๆ แล้วทำตาเหลือก“เชี่ย! ทำไมมันเยอะงี้วะ” สบถ ศัตรูพ่ายรู้สึกตาลายขึ้นมากระทันหัน“ปกตินะ” นมจืดตอบเฉยๆ“เฮ้ย! อันนี้กูก็ยังไม่ได้จด อันนี้อีก แม่ง! ซีร้อกแม่งทั้งเล่มนี้แหละ” ศัตรูพ่ายคิดว่าตัวเองจะต้องเสียค่าซีร้อกทั้งหมดเท่าไรกันมาถึงร้านถ่ายเอกสาร ช่วงเที่ยงคือความนรกสำหรับนักศึกษา แม่งมีทั้งมาซีร้อกชีทเรียน เลคเชอร์เพื่อน พวกมึงแม่งไม่จดเองกันบ้างหรือไงเนี่ยศัตรูพ่ายรู้สึกว่าทุกคนขี้เกียจจดเลคเชอร์กันทั้งมอหรือไงเนี่ย คนถึงเยอะขนาดนี้“มึงทิ้งไว้ให้ป้าซีเหอะ แดกข้าวเสร็จค่อยมาเอา” ป้อมปราบคิดว่ายืนรอตอนนี้คงไม่ได้กินข้าว“พ่อหนุ่มต้องรอนานหน่อยนะ บ่ายๆค่อยมาเอาได้ไหม?” ป้าเจ้าของร้านถ่ายเอกสารตะโกนบอก เสียงเครื่องดังต่อเนื่อง ป้ากับลูกน้องก็มือเป็นระวิง มือเปิดกระดาษปับๆ “วิศวะเขามาถ่ายเลคเชอร์ร้อยชุดนะลูก แปะคิวไว้เลย ป้าถ่ายให้ตามคิว”“ครับๆป้า” ศัตรูพ่ายหยิบโพสอิทเขียนบอกแล้วแปะเอาไว้บนสมุดโน๊ตเพื่อน“กูอยากบอกคณบดีให้เพิ่มร้านซีร้อก ป้าแกร้านเดียวไม่ไหว” ป้อมปราบบ่นพึมพำ“อื้อๆ” นมจืดดันแว่นพยักหน้าเห็นด้วย “เราส่งเรื่องขึ้นไปได้ไหม?”นมจืดผู้คิดว่าที่เพื่อนพูดคือจริงจังมาก“ไอ้นม! กูพูดเล่นไหม!!!” ป้อมปราบอยากจะจับดีดเหม่งขาวๆเขาคงรับเรื่องหรอกมึง!เด็กนักศึกษาต้องการร้านถ่ายเอกสารเพิ่มเนื่องจากคณะนี้มีผู้มาใช้บริการจำนวนมาก เดี๋ยวแม่งเขารู้หมดว่าพวกกูขี้เกียจจดเลคเชอร์“อ้าว...เราก็นึกว่าพูดจริง” คนจืดตัวเล็กทำปากมุบมิบเพื่อนสองคนทำหน้าเอือมปนขำๆ เพื่อนจืดคนนี้แม่งคนซื่อซื่อแบบเข้าขั้นบื้อ! 

 

“นั่งเฝ้ากระเป๋าไป เดี๋ยวกูกับไอ้ปราบไปซื้อข้าว” ศัตรูพ่ายจัดแจงดันหลังเพื่อนให้นั่งลงตรงโต๊ะ โยนกระเป๋าไปกองสุมๆจนแทบบังนมจืดมิด“ไอ้นม เอาหัวมึงออกมาด้วย เดี๋ยวคนเขาไม่รู้ว่ามึงนั่งอยู่ด้วย” ป้อมปราบตบไหล่เพื่อนตัวเล็กเบาๆ แล้วหัวเราะ ไอ้นมมันตัวเล็กจนมองไม่เห็นเลย นมจืดทำตาปริบๆ“เราก็เอาหัวออกมานะ” นมจืดไม่เข้าใจว่าเพื่อนหมายความอะไร“เออ...แดกเหมือนเดิมปะ?” ป้อมปราบกลอกตามองบน เปลี่ยนคำถามนมจืดพยักหน้า “อื้อ...ข้าวมันไก่...”“ไม่ใส่หนัง ไม่เอาเลือด ไม่ต้องใส่น้ำจิ้ม” นี่แม่งข้าวมันไก่เด็กอนุบาลเชี่ยๆ“อื้อ...” พยักหน้า ดันแว่นทรงเชยขึ้นดั้งเล็กๆ ใบหน้าจืดสนิทยิ้มจนแก้มอูมป้อมปราบกับศัตรูพ่ายแยกย้ายไปซื้อข้าว ปล่อยให้เด็กน้อยนอนเฝ้าโต๊ะ นมจืดนั่งเฉยๆมองไปรอบๆโรงอาหารตัวเองผ่านไปสักพักเพื่อนทั้งสองคนก็กลับมาพร้อมกับจานข้าวของแต่ละคน ข้าวมันไก่วีขาวชืด ไม่มีหนัง ไม่มีเลือด ไม่ราดน้ำจิ้ม มีแต่ไก่ขาวๆกับข้าวเปล่าๆหลังจากนักศึกษาปีสามคณะวิทยาศาสตร์ทั้งสามกินข้าวเที่ยงเสร็จก็เดินย่อยไปพลางๆในมหาลัยระหว่างที่รอเรียนภาคบ่ายอยู่“แวะเว่นหน่อยมึง” ป้อมปราบลากเพื่อนเขาร้านสะดวกซื้อร้านสะดวกซื้อร้านประจำที่นมจืดมาใช้บริการทุกเช้า ถ้าเป็นตอนเช้าพนักงานส่วนใหญ่นมจืดจะจำได้ แต่ว่าตอนกลางวันเขาไม่ค่อยได้เข้าเท่าไรแอร์เย็นฉ่ำของร้านคลายความร้อนจากด้านนอกไปได้มากโข เด็กนักศึกษาทั้งคณะเขาและคณะใกล้เคียงต่างมาใช้บริการมากมาย ป้อมปราบเดินไปโซนขนมถุงกรอบๆกวาดตามองยี่ห้อที่อยากกิน“แดกเข้าไปสิพวกกรอบๆอะ ไม่มีประโยชน์สัสๆ”  ศัตรูเดินบ่นตามป้อมปราบป้อมปราบชอบขนมกรอบๆ ขนมถุงๆ กินแต่ของไม่มีประโยชน์ทั้งนั้น ส่วนไอ้นมจืดน่ะหรอ...นู่น แจ้นไปยืนเกาะตู้แช่นมกล่องแล้วคนตัวเล็กยืนทำหน้าปริบๆอยู่หน้าตู้ นมกล่องยี่ห้อประจำแต่ว่าเป็นแบบกล่องเล็กลงถูกมือขาวหยิบออกมา ถ้าเป็นตอนเช้าเขาจะกินไซด์ขนาดปกติแต่ว่าตอนเที่ยงกินข้าวแล้วเลยอยากกินนมกล่องเล็กๆก็พอ บางทีเหมือนกินนมแทนน้ำเปล่ามันเป็นความเคยชินตั้งแต่เด็กๆเพราะว่าแม่จะเอานมกล่องรสจืดใส่กระเป๋าให้เอาไว้ไปโรงเรียนอยู่เสมอ กินนานๆหลายๆปีก็เลยชิน พอโตแล้วถึงแม่จะไม่ได้ใส่นมกล่องมาไว้ในกระเป๋าอีกแต่ว่าเขาก็จะซื้อกินเองเป็นประจำเดินถือนมาจ่ายเงินที่เคาน์เตอร์ แต่เพราะแถวยาว นมจืดเลยยืนหลบมุมต่อแถวอยู่ตรงชั้นวางสินค้า พอคนด้านหน้าจ่ายเสร็จแถวก็ร่นขึ้นไป ร่างเล็กกำลังจะก้าวขาขึ้นไปแต่ก็ต้องชะงักเบรคจนตัวโก่งจนแว่นเกือบหลุด“!!!!” นมจืดตาโตด้วยความตกใจ เมื่อมีร่างสูงใหญ่ทะมึนเหมือนยักษ์ปักหลั่นเดินโฉบเข้ามาตัดหน้าเขาก่อน แผ่นหลังกว้างจนบังนมจืดจนมองไม่เห็นข้างหน้าจนต้องผงะถอยหลังเข้ามาหลบมุมใหม่“ไอ้โอ๋เสร็จยังวะ เร็วๆหน่อยเลือกนานฉิบหาย” เสียงชายหนุ่มตัวยักษ์คนนี้ดังฟังชัด เหมือนจะเรียกเพื่อนที่กำลังเดินตามมา“เออๆๆมาแล้วๆ มึงแม่งจะรีบไปไหนวะ”“โปรเจคยังไมเสร็จ มึงยังชักช้าได้อีก นี่แม่งแทบไม่ได้แดกข้าวเนี่ย”ดวงตาหลังแว่นทรงโบราณมองนักศึกษาชายสองคนยืนคุยกันหน้าเคาน์เตอร์ สภาพเหมือน...เอ่อ...ไม่ได้อาบน้ำเปลี่ยนเสื้อผ้ามาหลายวันหรือเปล่าเนี่ยนมจืดสงสัยมากว่าที่บ้านเขาไม่มีเตารีดหรืออย่างไรเสื้อมันถึงได้ยับยู่ยี่ขนาดนี้เนี่ย ตัวเสื้อยับๆสีมอๆไม่เหมือนของนมจืดที่ขาวเพราะที่บ้านใช้ไฮเตอร์ผ้าขาว สงสัยไม่ได้ใช้ไฮเตอร์...นมจืดพยักหน้าหงึกหงักเห็นด้วยกางเกงยีนส์สีซีดมีรอยขาดๆบางจุด นมจืดอยากจะสะกิดถามว่าไม่เย็บกางเกงหรอปล่อยให้ขาดๆได้ไง ไม่ดีเลยร้องเท้าก็ใส่รองเท้าผ้าใบสีน้ำตาลมอๆ แต่นมจืดคิดว่ามันน่าจะเป็นสีขาวมาก่อนนะ ยี้...ไม่ซักรองเท้าหรอไงนะมองการแต่งตัวของทั้งสองคนแล้ว…นมจืดสงสาร สงสัยไม่มีเวลาซักผ้ารีดผ้าแน่เลย“เร็วๆเลยมึง”“เร่งจังไอ้ตัวโกงนี่!”ผู้ชายตัวใหญ่ยักษ์เสื้อยับยู่ยี่ แต่นมจืดไม่เห็นหน้านะ ได้ยินแต่เสียงดังๆด่าเพื่อน“ไอ้ส้นตีน! กูชื่อ ‘พระเอก’ ไม่ใช่ตัวโกงไอ้ห่านี่”“แต่หน้ามึงแม่งผู้ร้ายชาติชั่วมาก ไม่ใช่พระเอกวะ”เถียงไปจ่ายเงินไปแล้วคนตัวใหญ่ยักษ์ทะมึนก็รีบลากเพื่อนออกไปจากร้าน นมจืดถึงได้จ่ายเงินสักที“ปราบๆ...” เดินดูดนมฟืดๆ สะกิดเรียกเพื่อน“ว่า...”“ทำไมบางคนบ้านถึงไม่ใช้ไฮเตอร์อะ?”“ห้ะ????” ป้อมปราบเริ่มรู้สึกว่าไอ้มจืดมันกำลังจะถามสยองๆอีกแล้ว“ก็เสื้อเขาอะ...ดำมากเลย เราเลยอยากรู้ว่าบ้านเขาไม่ใช้ไฮเตอร์หรอ?”ไอ้นม!!!!แล้วมึงจะไปเสือกอะไรกับเขา!

 
++++++++++++++++++++++++++++++ 100% ++++++++++++++++++++++++


สวัสดีค่ะ


น้องนมมาแล้วค่า เขียนแล้วติดลงมาก  เขียนน้องนมไปคือแบบขำมากๆๆ คือน้องเหมือนกวนตีนแต่เปล่าน้าาา น้องซื่อมากกกกกกกก ซื่อแบบรอดชีวิตมาได้ไง ฮ่าๆๆ เขียนเองขำน้องแรงมาก


ตอนนี้เราเปิดตัวตัวละครสำคัญอีกหนึ่งแล้วนะคะ ใครอ่านแล้วเจอบ้าง เจอแล้ววเม้นมาบอกเราได้ค่ะ ฮ่าๆ

คอมเม้นมาคุยกันได้เลยนะคะ หรือจะหวีดได้ที่ #รักรสนมจืด


ขอบคุณทุกการติดตามค่ะ

ออฟไลน์ FeaRes

 • เป็ดHestia
 • *
 • กระทู้: 738
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +6/-2
พระเอกโผล่มาแล้ววว ใช่ไหม? ชื่อพระเอกซะด้วย จำง่ายดี บอกตำแหน่งตัวตนมาก 55555

ออฟไลน์ puiiz

 • เป็ดEros
 • *
 • กระทู้: 3378
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +135/-4

ออฟไลน์ มะเขือม่วง

 • เป็ดมหาวิทยาลัย
 • *
 • กระทู้: 435
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +7/-0
น้องงงงงงงง  :-[

ออฟไลน์ TIKA_n

 • เป็ดHephaestus
 • *
 • กระทู้: 1391
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +308/-4
พระเอกมาแล้วววว  ไม่ต้องหาเลย เพราะเขาบอกเองว่าเป็นพระเอก 555
คุณพระเอกนี่ ท่าทางจะต่างกับน้องนมสุดขั้วเลยสินะ แบบว่าตรงข้ามกันทุกอย่าง
ชอบความซื่อใส จิตใจดีของน้องนมมากจริง ๆ โดนตัดหน้าจ่ายตังค์ก็ไม่โกรธด้วย
น้องนมแสนซื่อขนาดนี้ จะรู้จักความรักได้ยังไงอยากรู้จัง คุณพระเอกเหนื่อยแน่ๆ ฮาา
รอตอนต่อไปค่า เอ็นดูน้องนมจืดขั้นสุด ขอบคุณค่า

ออฟไลน์ Readyaoi

 • เป็ดเด็กช่าง
 • *
 • กระทู้: 212
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +3/-1

ออฟไลน์ wonderbe

 • เป็ดHestia
 • *
 • กระทู้: 754
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +5/-2

 

สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด


สนใจ คลิกดูรายละเอียด สนใจ คลิกดูรายละเอียด
สนใจ คลิกดูรายละเอียด สนใจ คลิกดูรายละเอียด