ร้าย...จนรัก chapter : 30 [END] 15/08/2017 P.32
สนใจ คลิกดูรายละเอียด สนใจ คลิกดูรายละเอียด
สนใจ คลิกดูรายละเอียด สนใจ คลิกดูรายละเอียด
สนใจ คลิกดูรายละเอียด สนใจ คลิกดูรายละเอียด

สนใจโฆษณาติดต่อ laopedcenter[at]hotmail.com คลิ๊กรายละเอียดที่ตำแหน่งว่างเลยครับ

สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด

ผู้เขียน หัวข้อ: ร้าย...จนรัก chapter : 30 [END] 15/08/2017 P.32  (อ่าน 292721 ครั้ง)

ออฟไลน์ เต่าตุ่น

 • เป็ดมัธยม
 • *
 • กระทู้: 192
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +232/-12
ข้อตกลงในการเข้ามาในเล้าเป็ดนะครับ กรุณาอ่านทุกคนนะครับ
เล้าแห่งนี้เป็นที่ที่คนชื่นชอบนิยาย boy's love หรือชายรักชาย หากใครหลงมาแล้วไม่ชอบ
กรุณากดกากบาทสีแดงมุมด้านขวาบนออกไปด้วยนะครับ


ติดตามกฏเพิ่มเติมที่กระทู้นี้บ่อยๆ เมื่อมีการแก้ไขกฏจะแก้ไขที่กระทู้นี้นะครับ
http://www.thaiboyslove.com/webboard/index.php?topic=459.0

ประกาศทั่วไปติดตามอัพเดทกันที่นี่
http://www.thaiboyslove.com/webboard/index.php?topic=2160.0

ประกาศ กฎที่อื่นมีไว้แหก แต่ห้ามมาแหกที่นี่

1.ห้ามมิให้ละเมิดสิทธิส่วนตัวของคนแต่งและบุคคลในเรื่องทั้งหมด

2.ห้ามมิให้โพสต์ข้อความ รูปภาพ ใช้ลายเซ็นหรือรุปส่วนตัวหรือสื่อใดๆที่ก่อให้เกิดความขัดแย้ง ไม่แสดงความเคารพ, หมิ่นประมาท,
หยาบคาย, เป็นที่รังเกียจ, ไม่เหมาะสม,ติดเรท x,ทำให้กระทู้กลายพันธ์,ไม่เกี่ยวพันกับนิยายที่ลง
หรืออื่นๆที่ขัดต่อกฎหมาย,ห้ามโพสกระทู้ที่จะสร้างประเด็นความขัดแย้ง  ในเรื่อง การเมือง ศาสนา พระมหากษัตริย์
และสถาบันต่าง ๆ  รวมถึงกระทู้ที่จะสร้างความแตกแยก  ชวนวิวาท ของสมาชิกภายในเวปบอร์ด

3.การนำเรื่อง ข้อความ รูปภาพมาโพส หรือนำข้อความใดๆไปโพสที่อื่นๆ กรุณาพยายามติดต่อเจ้าของเรื่องเท่าที่จะทำได้หรือแจ้งมายังบอร์ดนี้ก่อนนะครับ  เนื่องจากเจ้าของเรื่องบางครั้งไม่ต้องการให้คนที่ไม่ได้ชื่นชอบนิยายชายรักชายเข้ามารับรู้  ลิขสิทธิ์ทั้งหมดเป็นของเจ้าของคนที่ทำขึ้นและเวปแห่งนี้นะครับ

4.ห้ามแจกเบอร์ แลกเมล บอกเมล แลก msn บนบอร์ด โดยเฉพาะการบอกเบอร์ หรือเมลของคนอื่นโดยที่เจ้าของไม่ยินยอมให้ส่งหรือติดต่อกันทางพีเอ็มจะปลอดภัยกว่าแล้วเมื่อมีการติดต่อสื่อสารกันให้พึงระวังถึงความปลอดภัย ความไม่น่าไว้ใจของผุ้คนทุกคนแม้จะมีชื่อเสียงในบอร์ดเป็นเรื่องส่วนตัวของแต่ละคนไป เพื่อลดความขัดแย้งภายในเล้า จึงไม่สนับสนุนให้มีการจีบกันในบอร์ดนะครับ

5.ห้ามจั่วหัวกระทู้ว่าเป็น “เรื่องเล่า” นักเขียนทุกคนอย่าโกหกคนอ่านว่าเป็นเรื่องจริงในกรณีแต่งเติมเพิ่มแม้แต่นิดเดียวให้ชี้แจงว่าเป็นเรื่องแต่งแม้จะแต่งเพิ่มขึ้นแค่ไม่ถึง 10 % ก็ตาม

6.การพูดคุยโต้ตอบระหว่างคนเขียนและคนอ่านนอกเรื่องนิยาย  ทำได้  แต่อย่าให้มากนัก เช่น คนเขียนโพสนิยายหนึ่งตอน ก็ควรตอบเพียงคอมเม้นต์เดียวก็พอแล้ว  โดยสามารถใช้ปุ่ม Insearch qoute  ได้    ถ้าจะพูดคุยกันมากขึ้นแนะนำให้ไปตั้งกระทู้ใหม่ที่ห้องพูดคุยทั่วไป และลงลิงค์จากนิยายไปยังกระทู้พูดคุยกับแฟนคลับนิยายในรีพลายแรกด้วยนะครับ เพราะการที่คนเขียนและแฟนคลับพูดคุยกันมากทำให้หานิยายที่จะอ่านยาก ไม่เจอ ลำบากกับคนที่ไม่ได้เข้ามาตามอ่านทุกวัน

7. การกดบวกให้เป็ดเหลือง
      7.1 นิยาย 1 ตอน  จะให้ขึ้น Top list แค่ 1 Reply เท่านั้น ถ้าขึ้นเกิน จะลบคะแนนออก เหลือเฉพาะ Reply ที่มีคะแนนสูงสุด
      7.2 นิยาย 1 เรื่อง จะให้ขึ้น Top list ไม่เกิน 3 Reply ถ้าเกิน จะลบคะแนนออก ให้เหลือ เฉพาะ Reply ที่มีคะแนนสูงสุด ลงมาตามลำดับ
      7.3 Post ในห้องอื่น ๆ ก็จะใช้ หลักการเดียวกันนี้ เช่นกัน ยกเว้น
            - 1 Reply ที่เกินมานั้น โมทั้งหลาย พิจารณาดูแล้วว่า ไม่เป็นการปั่นโหวต และเป็น Reply ที่น่าสนใจและเป็นที่ชื่นชอบจริง ๆ

8.Administrator และ moderator ของ forum นี้ มีสิทธิ์อ่าน, ลบ หรือแก้ไขทุกข้อความ. และ administrator, moderator หรือ webmaster ไม่สามารถรับผิดชอบต่อข้อความที่คุณได้แสดงความคิดเห็น (ยกเว้นว่าพวกเขาจะเป็นผู้โพสต์เอง).

9.คุณยินยอมให้ข้อมูลทุกอย่างของคุณถูกเก็บไว้ในฐานข้อมูล. ซึ่งข้อมูลเหล่านี้จะไม่ถูกเปิดเผยต่อผู้อื่นโดยไม่ได้รับการยินยอมจากคุณ .Webmaster, administrator และ moderator ไม่สามารถรับผิดชอบต่อการถูกเจาะข้อมูล แล้วนำไปสร้างความเดือดร้อนต่างๆ

10.ห้ามลงประกาศลิงค์โปรโมทเวป  โฆษณา หรือโปรโมทในเชิงธุรกิจใดๆ ทุกชนิด ลงได้เฉพาะในห้องซื้อขาย ในเมื่อแนะนำเวปอื่นที่บอร์ดเรา ก็ช่วยแนะนำบอร์ดเราโดยลงลิงค์บอร์ดเรา เวป http://www.thaiboyslove.com  ในบอร์ดที่ท่านแนะนำมาให้เราด้วย  เมื่อจำเป็นต้องแนะนำลิงค์ให้ส่งลิงค์กันทาง personal message หรือพีเอ็มแทนนะครับจะสะดวกกว่า ส่วนในกรณีอยากแนะนำสิ่งดีๆให้เพื่อนๆได้อ่านจริงๆนั้นพยายามลงให้ห้องซื้อขายซะ หรือถ้าม๊อดเดอเรเตอร์จะพิจารณาเป็นกรณีๆไป ถ้ารู้สึกว่าไม่ได้โปรโมทเวป แต่อยากแนะนำสิ่งดีๆให้เพื่อนด้วยใจจริงจะให้กระทู้นั้นคงอยู่ต่อไป

11.บอร์ดนิยายที่โพสจนจบแล้วมีไว้สำหรับนิยายที่โพสในบอร์ด boy's love จนจบแล้วเท่านั้น จึงจะถูกย้ายมาเก็บไว้ที่นี่ หาอ่านนิยายที่จบแล้ว หรือคนเขียนไม่ได้เขียนต่อ แต่โดยนัยแล้วถือว่าพล็อตเรื่องโดยรวมสมควรแก่การจบแล้ว หากนักเขียนท่านใดได้พิมพ์เล่มกับสำนักพิมพ์ ต้องการลบเรือ่งบางส่วนออก โดยเฉพาะไคลแม๊ก หรือตอนจบที่สำคัญ ให้แจ้ง moderator ย้ายนิยายของท่านสู่ห้องนิยายไม่จบ เพื่อที่หากระยะเวลาเกินหกเดือนแล้ว เราจะได้ทำการลบทิ้ง หรือท่านจะลบนิยายดังกล่าวทิ้งเสียก็ได้ เนื่องจากบอร์ดนี้เก็บเฉพาะนิยายที่จบแล้ว

บอร์ดนิยายที่ยังไม่มาต่อจนจบไว้สำหรับ
นิยายที่คนเขียนไม่ได้มาต่อนาน หายไปโดยไม่มีเหตุผลสมควร ไม่ได้แจ้งไว้หรือแจ้งแล้วก็ไม่มาต่อ 3 เดือน จะย้ายมาเก็บในนี้เมื่อครบหกเดือนจะทำการลบทิ้ง ส่วนเรื่องไหนที่จะต่อก็ต่อในนี้จนกว่าจะจบ แล้วถึงจะทำการย้ายไปสู่บอร์ดนิยายจบแล้วต่อไป

12.ห้ามนำเรื่องพิพาทต่างๆมาเคลียร์กันในบอร์ด

13.ผู้โพสนิยาย และเขียนนิยายกรุณาโพสให้จบ ตรวจสอบคำผิดก่อนนำมาลงด้วยครับ

14.ส่วนคนอ่านทุกท่าน เวลาอ่านนิยาย เรื่องที่คนเขียนเขียน  ก็ไม่ต้องไปอินมากนะครับ ให้เก็บเอาสิ่งดีๆ ประสบการณ์ ข้อคิดดีๆไปนะครับ

15. การนำรูปภาพ บทความ ฯลฯ มาลงในเวปบอร์ด  ควรจะให้เครดิตกับ... 
(1) ผู้ที่เป็นต้นตอเจ้าของบทความหรือรูปภาพนั้นๆ
(2) เวปไซต์ต้นตอที่อ้างอิงถึง
....ในกรณีที่เป็นบทความที่ถูกอ้างอิงต่อมาจากเวปไซต์อื่นๆ
- ถ้ามีแหล่งต้นตอของเจ้าของบทความ  ให้โพสชื่อเจ้าของต้นตอของบทความหรือรูปภาพนั้นๆ  พร้อมทั้งเวปไซต์ที่อ้างอิง 
  (กรณีนี้จะโพสอ้างอิงชื่อผู้โพสหรือเวปไซต์ที่เรานำมาหรือไม่ก็ได้ แต่ควรมั่นใจว่าชื่อต้นตอของที่มาถูกต้อง)
- ถ้าไม่สามารถหาชื่อต้นตอของรูปภาพหรือเวปไซต์ที่นำมาได้ ควรอ้างอิงชื่อผู้โพสและเวปไซต์จากแหล่งที่เรานำมาเสมอ
- ควรขออนุญาติเจ้าของภาพหรือเจ้าของบทความก่อนนำมาโพสค่ะ(ถ้าเป็นไปได้) ยกเว้นพวกเวปไซต์สาธารณะ เช่น  หนังสือพิมพ์ออนไลน์ ฯลฯ ที่เปิดให้คนทั่วไปได้อ่านเป็นสาธารณะ ก็นำมาโพสได้ แต่ให้อ้างอิงเจ้าของชื่อและแหล่งที่มาค่ะ
- ไม่ควรดัดแปลงหรือแก้ไขเครดิตที่ติดมากับรูปหรือบทความก่อนนำมาโพส
- ถ้าเป็น FW mail  ก็บอกไปเลยว่าเอามาจาก FW mail

16.นิยายเรื่องไหนที่คิดว่าเมื่อมีการรวมเล่มขายแล้วจะลบเนื้อเรื่องไม่ว่าบางส่วนหรือทั้งหมดออก กรุณาอย่าเอามาลงที่นี่ หรือสำหรับผู้ที่ขอนิยายจากนักเขียนอื่นมาลง ต้องมั่นใจว่าเรื่องนั้นจะไม่มีการลบเนื้อเรื่องไม่ว่าบางส่วนหรือทั้งหมดออกเมื่อมีการรวมเล่มขาย อนึ่ง เล้าไม่ได้ห้ามให้มีการรวมเล่มแต่อย่างใด สามารถรวมเล่มขายกันได้ แต่อยากให้เคารพกฎของเล้าด้วย เล้าเปิดโอกาสให้ทุกคน จะทำมาหากิน หรืออะไรก็ตามแต่ขอความร่วมมือด้วย เผื่อที่ทุกคนจะได้อยู่อย่างมีความสุข

17.ห้ามแจ้งที่หัวกระทู้เกี่ยวกับการจองหรือจัดพิมพ์หนังสือ แต่อนุโลมให้ขึ้นหัวกระทู้ว่า “แจ้งข่าวหน้า...” และลงลิงค์ที่ได้ตั้งเอาไว้ในแล้วในห้องซื้อขายลงในกระทู้นิยายแทน  ถ้านักเขียนต้องการประชาสัมพันธ์เกี่ยวกับการจอง หรือจัดพิมพ์หนังสือของตนเองผ่านกระทู้นิยายของตนเอง  นิยายเรื่องดังกล่าวจะต้องลงเนื้อหาจนจบก่อน (ไม่รวมตอนพิเศษ) จึงจะทำการประชาสัมพันธ์ในกระทู้นิยายได้ (ศึกษากฏการซื้อขายของเล้่าก่อน ด้วยนะคะ)

ร้าย...จนรัก


ไม่ได้เข้ามานานเลย ตอนเเรกลืมรหัสผ่านเลยไม่ได้เข้ามาเลย เพิ่งไปเจอรหัสที่เคยใช้ในเมลล์

เรื่องบางเรื่องที่ลงในนี้ยังไม่จบหรือลงแช่ไว้นานเเล้วมีลงที่ เวปธันญวลัยนะจ๊ะ

ร้าย...จนรัก  chapter 1


ข่มขืน

คำสั้นๆที่มีความหมายแสนเลวร้าย  คำที่แสดงการกระทำต่ำช้าอย่างไม่หน้าให้อภัยของผู้กระทำ แค่คำสั่นๆที่อาจแสดงถึงการทำลายชีวิตของใครบางคน

ไม่ใช่นิยาย หรือ ละคร

การถูกข่มขืนไม่ได้ฟินอย่างที่คุณคิด 

ไม่มีทางรู้สึกดี

ผมได้แต่หลับตาลงนิ่งๆใช้มือทั้งสองข้างกำจับที่หมอใบโต เพื่อรองรับการกระแทกกระทั่งที่เริ่มมาสักพัก และยังไม่มีทีถ้าว่าจะจบลง

“อย่าหลับตา  การหลับตาไม่ได้ทำให้มึงหนีนรกตรงหน้านี้ได้”เสียงทุ้มแหบพร่าเอ่ยพร้อมกับฝามือหลายที่บีบเข้าที่ข้างแก้มเพื่อย้ำเตือนให้ผมต้องเผชิญหน้ากับความอับปีย์ที่ไม่มีวันสิ้นสุดนี้

เฝ้ามองใบหน้าที่แสนชิงชังของเทพบุตรที่มีสันดารไม่ต่างกับซาตาน
นี่ไม่ใช้ครั้งแรก

มองย้อนกลับไปถึงเรื่องบัดซบที่ทำให้ผมต้องตกอยู่ในสภาพแบบนี้

>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>

มันเริ่มมาจากผู้หญิงชั่วๆคนหนึ่ง

ผมเป็นผู้ชายตามค่าเฉลี่ย  อยู่ในเกณฑ์ค่าเฉลี่ยทุกๆด้าน ไม่ว่าจะเป็นหน้าตา รูปร่าง นิสัย หรือฐานะทางบ้าน ผมอยู่ในเกณฑ์ปกติทุกๆอย่าง ไม่มีอะไรโดดเด่น เรียกอีกแบบก็คือคนธรรมดา ที่เดินตามถนนทั่วไปเลย

ผมเป็นคนจังหวัดน่าน ที่สอบเข้ามหาวิทยาลัยรัฐแห่งหนึ่งในกรุงเทพได้ เมื่อปีที่แล้ว   ผมจึงเดินทางเข้ามาเรียนในกรุงเทพเพียงลำพัง ไม่ได้มีเพื่อนมาจากที่เดียวกันมาเรียนด้วยเหมือนเด็กต่างจังหวัดคนอื่นๆเขา  ผมที่ไม่เคยเข้ามาที่กรุงเทพเลยสักครั้งในชีวิตช่วงแรกๆที่มาชีวิตของผมจึงค่อนข้างลำบาก

แต่ก็ได้พี่คนหนึ่ง แกชื่อพี่ปอนด์ พี่ปอนด์เป็นพี่รหัสของผม แกใจดีและเป็นคนที่มนุษย์สัมพันธ์ดี แกเลยมีเพื่อนเยอะ ซึ่งเพื่อนๆที่ผมมีตอนนี้ก็ได้มาจากการที่แกมักจะลากผมไปโน้นมานี่อยู่ตลอด พี่ปอนด์มาจากครอบครัวที่ฐานะปลานกลางไม่ได้ร่ำรวยแต่ก็มีกินมีใช้ แกมีบ้านหลังพอเหมาะอยู่ไม่ไกลจากมหาลัยมากนัก เป็นบ้านหลังเก่าที่พ่อแม่แกซื้อเมื่อตอนคบกันใหม่ๆ ถึงจะผ่านมากว่า30ปี แต่ก็ยังเป็นบ้านที่อบอุ่น พี่ปอนด์มีพี่ชายคนหนึ่งชื่อกอน พี่กอนแกเป็นเดือนคณะนิติ เป็นคนใจดีนิสัยก็โดยรวมก็เหมือนกับพี่ปอนด์ แต่แกหล่อและฉลาดมากกว่า  ไม่ใช่พี่ปอนด์แกไม่หล่อพี่ปอนด์แกก็ดูดีแต่ก็ไม่ได้หล่อเด่นพิมพ์เกาหลีนิยมอย่างพี่กอน  แต่พี่ปอนด์แกก็จัดว่าหน้าดูดีพี่ปอนด์เป็นคนขยัน แกมีเงินใช้จ่ายอย่างไม่ขาดสนเพราะแกเริ่มทำงานตั้งแต่จบม.3 ตอนที่ผมมีปัญหาเรื่องเงินแกก็มักจะให้หยิบยืมและไม่เคยทวงถามให้อับอาย ผมจึงรักและเครารพแกมาก พี่ปอนด์กำลังตามจีบดาวคณะคนหนึ่งอยู่ เธอชื่อพลอย  พลอยเป็นดาวคณะของพวกเรา เธอเข้ามาปีเดียวกับผม ดังนั้นผมค่อนข้างคุ้นหน้าคุ้นตา เธอเป็นผู้หญิงที่มีใบหน้าสาวหวาน ผมยาวสีอ่อนถูกดัดเป็นลอนใหญ่ๆอย่างเป็นธรรมชาติ ตาโต ปากนิด จมูกหน่อย และรูปร่างที่ชายทุกคนเดินผ่านต้องเหลียวหลัง  นั้นทำให้เธอเป็นที่หมายปองของชายหลายคน หนึ่งในนั้นนั้นก็คือพี่ปอนด์ พี่ปอนด์ตามจีบเธอมาตั้งแต่ปีหนึ่ง และดูเหมือนเธอเองก็จะมีใจให้พี่ปอนด์ไม่น้อย ไปไหนมาไหนด้วยกันจนคนพากันอิจฉาพี่ปอนด์  ผมไม่ได้สนิทกับเธอมากนักแต่ก็ค่อนข้างรู้จักเพราะพี่ปอนด์ชอบลากผมไปไหนมาไหนด้วย จน หลายครั้งผมก็อดแซวไม่ได้ว่าที่ดูแลผมดีขนาดนี้เพราะได้ตามาดูแลพลอยด้วยหรือเปล่า

จนสุดท้ายก็ตกลงคบกัน

พลอยยิ้มเก่ง เป็น มิตร และค่อนข้างใจดี เป็นผู้หญิงแสนดีที่หายากในปัจจุบัน

แต่ก็มีข่าวลือ

หลายครั้งที่ผมมักจะได้ยินเพื่อนผู้หญิงปีเดียวกับพูดถึงชื่อของเธอในเรื่องไม่ค่อยดี 

พลอยเป็นเด็กขาย

ขายในความหมายที่ทุกคนคงเข้าใจ มันอาจไม่ใช่เรื่องแปลกใหม่ในสังคมสมัยนี้ แต่มันก็ไม่ใช่เรื่องที่สังคมยอมรับ ผมได้ยินเรื่องของพลอยในทำนองนี้บ่อยมาก ตอนแรกผมเคยลองไปคุยกับพลอยเรื่องนี้ เนื่องจากผมค่อนข้างไม่เชื่อ แต่ก็กลัวเรื่องพวกนี้ถึงหูพี่ปอนด์

“เราได้ยินมาว่า พลอย เอ่อ..”ผมพูดถามอย่างลำบากใจ เรื่องแบบนี้ผมรู้ไม่ควรถาม แต่ผมก็อดเป็นห่วงไม่ได้

“เราขายตัว”พลอยเงยหน้าขึ้นมาตอบมองสบตาผมด้วยดวงตากลมโตที่เอ่อล้นไปด้วยน้ำสีใสแต่พร้อมจะเอ่อล้นออกมาได้ทุกเมื่อ”ฮือๆๆ”และไม่กี่วิถัดมา พลอยก็ปล่อยโฮออกมา

“เอ่อ พลอย.. เรา...ขอ..”ผมพยายามจะแก้สถานการณ์เพราะบันใดหนีไฟของชั้น6นี้ถึงจะไม่ค่อยมีใครใช้แต่ก็ไม่ได้แปลว่าไม่มี

“ทำไม ทำไมทุกคนชอบเอาเรื่องเราไปพูดแบบนั้น ฮือ ทำไมต้อใส่ร้ายเรา”เธอก้มหน้าก้มตาร้องให้สองมือขาวปาดน้ำตาบน

ใบหน้าตัวเองพลันลวัน จากเหตุการณ์วันนั้นผมก็ได้คำตอบว่าพลอยมักจะถูกพูดใส่ร้ายแบบนี้มาตั้งแต่ตอนเรียนมัธยมที่ต่างจังหวัด เธอจึงหนีเรื่องพวกนี้มาเริ่มต้นใหม่ที่กรุงเทพ จากนั้นผมก็ไม่ได้เอ๊ะใจเรื่องเธออีกเลย

จนกระทั่ง

วันหนึ่งในคลับหรูที่มีแต่แขกระดับเศรษฐีเท่านั้นที่เข้ามาเที่ยวและเป็นสถานที่ที่ผมทำงานพิเศษ บ้านผมทำสวน พอมีพอกินตลอดปีเพราะปลูกหลายอย่าง พ่อแม่ก็ส่งเงินมาให้ใช้ถึงแม้ไม่มายแต่ก็มีพอจ่ายค่าหอค่ากิน แต่ชีวิตคนเรามันมีอะไรมากกว่านั้น ค่ากิจกรรม ค่ารายงาน และอุปกรณ์การเรียนต่างๆเป็นสิ่งจำเป็นในชีวิต บ่อยครั้งที่เงินผมไม่พอใช้ เคยขอพ่อแม่ไปเขาก็ส่งมาให้ แต่ผมรู้ว่าเงินที่ผมใช้นั้นมาจากหยาดเหงื่อและเง็นเก็บทั้งชีวิตของพ่อแม่ ผมไม่อยากรบกวนเกินจำเป็นพอขึ้นปีสองผมเริ่มคุ้นกับกรุงเทพและการเรียน ผมเลยหางานพิเศษทำ เนื่องจากผมเรียนแทบทุกวันตั้งแต่จันทร์ถึงศุกร์บ้างครั้งก็มีเรียนเสริมวันเสาร์


ทำให้ผมต้องมาทำงานกลางคืน ผมทำงานที่นี่สัปดาห์ล่ะ3-4วันเงินค่อนข้างดี เพราะเขาต้องการคนที่พูดภาษาอังกฤษได้ ผมได้ค่าแรงชั่วโมงล่ะ120บาท หรือเกือบ2เท่าของงานพาทไทม์อื่นๆ และที่นี่ก็เป็นที่ๆพี่ปอนด์เคยทำงานแกเลยฝากให้

วันหนึ่งในขนาดที่ผมเข้ากะแทนเพื่อนร่วมงานคนหนึ่งที่ไม่สบายผมก็เจอพลอย
พลอยที่ใบหน้าถูกแต่งแต้มด้วยเครื่องสำอางจนแทบไม่เหลือเค้าเดิม ถ้าผมไม่คุ้นเคยกับเธอผมเองก็คงจำเธอไม่ได้ พลอยใส่ชุดเดสรัดรูปทรงเกาะอกสีน้ำตาลเบจ ผมยาวตรงสีอ่อนขับให้รูปร่างของเธอยิ่งดูเย้ายวน เธอควงแขนมากับผู้ชายที่ดูพอมีอายุคน
หนึ่งที่ผมเห็นหน้าไม่ชัด

ตั้งแต่ครั้งนั้นที่เจอผมก็ขอเปลี่ยนวันเข้าทำงานอยู่หลายสัปดาห์จนรู้ว่าผู้ชายที่เธอควงมาด้วยนั้นเป็นคนมีอิทธิพลคนหนึ่ง และเธอมักจะมาที่นี่กับเขาทุกสัปดาห์ ผมอยากเข้าไปถาม แต่ก็ถูกเพื่อนร่วมงานรั้งไว้ เพราะถ้ามีเรื่องที่นี่ เรื่องคงจบไม่สวยแน่

ผมรอบดูอยู่หลายสัปดาห์ เพื่อให้แน่ใจในสิ่งที่ผมกำลังสงสัย เธอมากับผู้ชายคนนั้นทุกคือวังอังคาร แค่มานั่งดื่มมาตินนี่แก้วสองแก้ว แล้วออกจากร้านไป จนวันหนึ่งผมเห็นผู้ชายคนนั้นมีแขกมาด้วย2คน วันนั้นดูเหมือนทุกคนจะดื่มหนักยกเว้นพลอย ผมเห็น เธอที่นั่งเกยตักกับผู้ชายที่เธอมาด้วยประจำ  ทั้งสองคนจูบกันนัวเนียรมือของผู้ชายคนนั้นจับที่หน้าอกอวบอั๋นขยำกลางร้าน  ผมแทบจะปี่เข้าไป แต่ก็ถูกห้ามไว้

วันถัดมาผมจึงเรียกเธอมาคุย

“อย่า เสือกได้ไหม เราจะทำอะไรมันก็เรื่องของเรา “เป็นครั้งแรกที่ผมหน้าชาทั้งๆที่ไม่ได้โดนตบด้วยซ้ำ

“แต่พลอยมีพี่ปอนด์อยู่แล้วนะ พลอยทำแบบนี้ได้ไง”คิดถึงหน้าพี่ปอนด์ตอนรู้ความจริงไม่ออกจริงๆว่าพี่เขาจะทำหน้ายังไง

“หึ แล้วไง แค่แฟน พ่อแม่เรายังไม่ห้ามเลย อย่าสะเออะดีกว่า เดี๋ยวหาว่าเราไม่เตือน”เธอพูดแค่นั้นแล้วเดินจากไป  ผมกังวลเรื่องนี้มาก เพราะทุกครั้งที่พี่ปอนด์พูดถึงเธอพี่ปอนด์ดูมีความสุข เอาตามตรง ผมไม่กล้าสู้หน้าพี่ปอนด์ผมรู้สึกผิด แต่ก็ไม่กล้าบอกเรื่องนี้ออกไป

จนกระทั่งวันหนึ่ง พี่ปอนด์โทรมายืมเงินผม ตอนแรกผมไม่ได้ถามว่าเอาไปทำอะไรมารู้ที่หลังว่าแกเอาไปให้พลอย เพราะพลอยบอกที่บ้านมีปัญหา เงิน50,000ไม่ใช้เงินน้อยๆสำหรับเด็กมหาลัยที่ทำงานเก็บหอมรอมลิดมาตั้งแต่เด็ก   แต่ถูกผู้หญิงเลวๆคนหนึ่งหลอกเอาไปใช้เที่ยวกินอย่างหน้าตาเฉย เงินก้อนนั้นเป็นเงินที่ไว้สำหรับดูงานต่างประเทศของพี่ปอนด์แต่เขากลับต้องพลาดโอกาสที่อาจจะเป็นครั้งเดียวในชีวิต เพราะผู้หญิงคนหนึ่งที่แอบทำเรื่องต่ำทรามลับหลังเขา

ผมทนไม่ไหว เลยจัดการเรื่องนี้เอง ผมไปข่มขู่เธอเพื่อขอให้เธอคืนเงินให้พี่ปอนด์ ผมใช้รูปถ่ายจากที่ทำงานที่ผมแอดถ่ายทั้งรูปและวีดีโอ บอกให้เธอคืนเงินให้พี่ปอนด์และให้เธอเลิกกับพี่ปอนด์ซะไม่อย่างนั้นรูปพวกนี้จะต้องแพร่กระจายในมหาลัยแน่

ในตอนนั้นผมคิดแค่จะขู่ เพราะหากเธอไม่คืน ผมจะไปคุยเรื่องเธอให้พี่ได้รู้ด้วยตัวเอง

เธอตอบตกลง ขอเวลา1วัน

ผมไม่หน้าเชื่อเธอ นั้นคือความผิดพลาดอย่างเลวร้าย

คืนนั้นผมเข้ากะไปทำงานตามปกติ พลอยไม่เคยเจอผมที่ร้านนั้นเพราะผมมักจะทำงานที่เคาร์เตอร์บาร์ ซึ่งเป็นโซนที่ค่อนข้างไกลจากโซนวีไอพี เวลาตี1ผมเลิกงานและกำลังจะกลับหอ  ในขนาดที่ผมกำลังจะสตาร์ทรถ ผมก็ถูกอะไรบางอย่างตีเข้าที่หัวจนรู้สึกถึงกลิ่นคาวเลือด สติผมเลือนราง ถูกจับขึ้นรถ และสุดท้ายก็มาจบที่ห้องๆหนึ่ง ผมถูกจับหมัดแขนไขว้หลัง  นั่งอยู่ทีเกาอี้ตัวหนึ่ง

น้ำเย็นๆที่สาดเข้ามาที่ตัวทำให้ผมได้สติ แต่ภาพตรงหน้าก็ยังพร่ามัว

“เสี่ยขา แค่สั่งสอนไม่ให้มันเลิกตามพลอยก็พอนะค่ะ อย่าเอาถึงตายเลย”เสียคุ้นหูทำให้ผมเงยหน้าขึ้นมองภาพตรงหน้า

เบื้องหน้าของผมคือ ผู้ชายที่ดูมีอายุ น่าจะราวๆ30กว่าๆตัวสูงรูปร่างกำยำไม่เหมือนเสี่ยงในละครหรือตามคาเฟ่อาบอบนวด หน้าตาออกแนวต่างชาติ ผิวขาวสะอาดสะอาน ดูคราวๆก็ไม่ต่างจากนายแบบดาราเลย เขาสวมชุดสูทสีเข้มข้างกายมีพลอยในชุดนักศึกษาที่แต่ตัวผิดจากตอนอยู่มหาลัย กระโปร่งพีชถูกเปลี่ยน เป็นกระโปรงทรงเอผ้ายืดรัดรูปสั้นแค่คืบกับรองเท้าส้นสูงปรี๊ดสีดำเงา ที่กำลังกอดแขนแนบทรวงอกเขย่าไปมา

ด้านข้างของผมมีผู้ชายในชุดสีดำสนิทร่างใหญ่เกิดคนปกติสองคงและอยู่หลังผู้ชายคนนั้นอีก2คน

“ครับ”เขารับคำอย่างว่าง่ายพร้อมเดินมาทางผม  พยักหน้าแค่ทีเดียวหัวของผมก็ถูกดึงให้เงยสบตากับผู้ชายคนนั้น

“กล้ามากนะมึงที่มายุ่งกับเด็กกู”ผู้ชายคนนั้นบีบแก้มผมสุดแรงจนปวดร้าวไปทั้งหน้า

“ปล่อยกู!”ผมตะโกนเสียงอู้อี้เพราะยังคนถูกบีบแก้มอยู่

“หึ ปล่อยแน่ แต่มึงต้องรับปากว่าจะเลิกยุ่งกับพลอยก่อน!”มันพูดแล้วสะบัดมือเหวี่ยงหน้าผมออกอย่างแรงจนเจ็บต้นคอ

“กูไม่เคยไปยุ่งกับผู้หญิงชั่วๆแบบนั้น”ผมตะโกนลั่น และแทบจะทันทีที่ผมพูดจบมือใหญ่ก็ต่อยเข้าที่หน้าผมอย่างแรงจนหน้าหัน เจ็บปากและแก้มจนได้กลิ่นคาวเลือด

“แล้วนี่อะไร”ภาพถ่ายทั้งหมดที่ผมใช้ข่มขู่พลอยถูกปามาใส่หน้าอย่างแรง

“หึ ถุย ไอ้แก่ตัณหากลับ!”ผมมองดูภานั้นแล้วถุยน้ำลายที่เต็มไปด้วยเลือดใส่กองภาพตรงนั้น “คนชั่วแบบนี้ก็สมควรแล้ว ทำอะไรกับคนอื่นไว้ยังไม่เห็นละอาย จะมากลัวอะไรกับเรื่องแค่นี้”เป็นอีกครั้งที่หมัดหนักๆถูกปล่อยเข้าที่หน้าผม โชคดี ที่เป็นคนละ
ฝั่งกับครั้งแรก ไม่งั้นฟันผมได้หลุดแน่TBC

 :katai3: :katai3: :katai3:
Share This Topic To FaceBook
« แก้ไขครั้งสุดท้าย: 12-09-2017 20:19:46 โดย เต่าตุ่น »

ออฟไลน์ เล็กต้มยำ

 • เป็ดมัธยม
 • *
 • กระทู้: 103
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +29/-0
Re: ร้าย...จนรัก chapter1 13/02/2917
«ตอบ #1 เมื่อ13-02-2017 15:18:32 »

พลอยนี่แม่มมมม // ขออภัยที่หยาบ
น่ารักเกียจจริงๆ สงสารพี่ปอด์นอ่ะ
ว่าแต่ใครเป็นพระเอก?

ออฟไลน์ sirin_chadada

 • เป็ดAphrodite
 • *
 • กระทู้: 4110
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +114/-8
Re: ร้าย...จนรัก chapter1 13/02/2917
«ตอบ #2 เมื่อ13-02-2017 20:36:58 »

งานเข้าแล้วไง ผม (ยังไม่รู้ชื่อ)
แต่จะว่ากันตามตรงแล้ว ผมควรไปบอกพี่ปอนด์มากกว่านะ เรื่องของเขาให้เขาเคลียร์กันเอง หัวใจใครคนนั้นก็ต้องเยียวยาตัวเอง งานนี้เลยกลายเป็นเนื้อไม่ได้กินหนังไม่ได้รองนั่งเอากระดูกมาแขวนคออีก เป็นการแก้ไขที่ไม่ถูกจุดอ่ะ ควรจะบอกพี่ปอนด์นานแล้วป่ะ
ส่วนเสี่ยเลวนั่นก็... ไม่แน่ใจว่าเพราะเลวโดยสันดานหรือเพราะหูเบา ไม่รู้จะด่ายังไงเลย

ออฟไลน์ เต่าตุ่น

 • เป็ดมัธยม
 • *
 • กระทู้: 192
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +232/-12
Re: ร้าย...จนรัก chapter 2 13/02/2917
«ตอบ #3 เมื่อ13-02-2017 21:42:32 »

 

ร้าย...จนรัก  chapter 2

 

“อย่าปากดีให้มากนัก ถ้ามึงยังอยากออกไปตัวเป็นๆครบ32 ก็ขอโทษพลอยซะ แล้วรับปากว่าจะเลิกเสือกเรื่องของพวกกู”ผมหันไปมองผู้หญิงชั่วที่ยืนกอดอกเหยียดยิ้มเชิงสมเพชปนสะใจมาให้ผม

 

“กูไม่ทำ!”ผมตะโกนเสียงดัง

 

“เห็นทีคงคุยกันดีๆไม่รู้เรื่อง”มันพยักหน้าสองที ลูกน้องที่ยืนข้างผมตอนแรกก็เข้ามาซ้อมผมอยู่หลายหมัดจนผมลงไปกองกับพื้น  ผมได้แต่งอตัวเพื่อป้องกันส่วนสำคัญ

 

“พอก่อน”มันสั่งลูกน้องให้หยุด ก่อนที่มันจะเดินมานั่งย่องๆ แล้วดึงผมของผมให้เงยหน้าขึ้นมามองมัน

 

“ยังปากเก่งอยู่ไหม กูจะพูดอีกครั้ง กราบขอโทษพลอยซะ แล้วกูจะไว้ชีวิต”มันพูดอย่างสุดจะทน

 

“ถุย! ผมใช้แรงเฮือกสุดท้ายถุยน้ำลายใส่หน้าไอ้เลวนั้น ก่อนจะยิ้มเยอะมัน

 

“ถ้าต้องให้กูกราบอีกชั่วนั้น กูยอมตายดีกว่า”ผมพูด ตอนนั้นผมไม่กลัวที่จะเจ็บ คิดว่ามันคงไม่ฆ่าผมจริงๆหรอก เพราะการฆ่าใครสักคน มันไม่ใช่เรื่องง่ายแบบนั้น พูดตามตรงเลย ผมไม่คิดว่าผมจะตาย

 

มันใช้มือข้างที่ดึงหัวผมอยู่ ลวงผ้าเช็ดหน้าขึ้นมาจากกระเป๋ากางเกงมาเช็ดหน้า

 

“พลอยกลับไปก่อน เดี๋ยวเรื่องนี้ฉันเคลียเอง”มันหันไปบอกพลอยแต่ยังไม่ยอมลุกขึ้นไป

 

“ก็ได้ค่ะ” เธอทำหน้าไม่ชอบใจแล้วเดินออกประตูไปพร้อมกับลูกน้องหมอนั้น2คน

 

“หึ”ผมได้แต่แคลนหัวเราะอย่างสมเพชตัวเอง

 

“หึ ยังยิ้มได้อีกนะ อยากรู้จริงๆ ว่ะ อะไรทำให้มึงดื้อด้านขนาดนั้นนี้”มันลุกขึ้นยืน พาตัวเองไปนั่งที่เก้าอี้นวมไขว้ห้างเข้าหากันทำท่าอย่างกับพวกตัวร้ายในการ์ตูน

“คนอย่างกู ฆ่าได้แต่กูจะไม่ยอมก้มหัวให้ใคร!”ผมบอกพยายามพยุงตัวเองลุกขึ้นยืน

 

แปะๆ ๆๆ

 

มันตบมืออย่างชอบใจสียงดังก่อนจะหัวเราะออกมา

 

“ศักดิ์ศรีมีเยอะจริงๆ   เยอะจนหน้าทำลาย”มันพูดจบก็พยักหน้า2-3ที

 

แล้วพวกลูกน้องของมันก็เดินออกจากห้องไป ทิ้งไว้แค่ผมกันมันในห้องที่เงียบจนได้ยินแต่เสียงลมหายใจ

 

“!”ผมถูกจบกดลงที่พื้นอีกครั้งอย่างรวดเร็วจนตั้งตัวไม่ทัน  มีร่างใหญ่โตของไอ้ชั่วที่นั่งไขว้ห้างเมื่อครู่ซ้อนอยู่ด้านหลัง

 

“กับไอ้พวกศักดิ์ศรีเยอะแบบนี้ กูชอบเป็นเศษเลยว่ะ”

 

“มึงจะทำอะไร ปล่อยกู ปล่อยกูไอ้เหี้ย!”ผมสัมผัสได้ถึงกางเกงยืนสีดำของผม กำลังถูกดึงลง ลางสังหรณ์ไม่ดีทำให้ผมดิ้นหาทางหนีทันที

 

“จู๊ๆๆ ก็แค่ลงโทษไอ้คนมีศักดิ์ศรีเหลือกินเอง”ผมได้ยินเสียเยอเย้ยพร้อมกับกางเกงผมที่ถูกดึงออกไปกองที่ข้อเท้าตอนนี้มีแค่กางเกงในที่เหลืออยู่

 

“ไอ้เหี้ย ปล่อยกู กูบอกให้ปล่อยกู”พยายามดิ้นอย่างสุดกำลัง เมื่อสัมผัสได้ว่ากางเกงในที่เป็นปาการสุดท้ายกำลังจะถูกดึงลง

 

“กูจะพูดอีกครั้ง กรอบขอโทษกู แล้วอย่าเสือกเรื่องนี้อีก”มันก้มลงมากระซิบที่ข้างหู

 

“ฆ่ากูดีกว่า ขอโทษไอ้ชั่วอย่างพวกมึง” ผมยอมตายดีกว่าจะต้องทำอะไรเหี้ยๆแบบที่มันสั่ง

 

“งั้นก็ดี”กางเกงในผมถูกรูดลงไปกองที่เท้ากับกางเกงมันถอดไม่ได้เพราะติดเชือกที่ข้อเท้า แต่นั้นก็ไม่ได้ช่วยอะไรผมเลย เมื่อผมถูกดึงให้ยืนขึ้นแล้วผลักไปที่โต๊ะกลมๆกลางห้อง ท่อนบนของผมถูกกดลงกับโต๊ะ ตั้งแต่ช่วงสะโพกลงมาถูกทำให้ยืนอยู่ที่พื้น

 

“ตายมันง่ายไป  แต่กูทำอะไรให้มึงทรมานได้กว่านั้น”ผมรู้สึกถึงมือร้อนที่กับที่บั้นท้ายของผมก้อนเนื้อสองข้างถูกขยำและแหวกออก

 

“ไอ้เหี้ย อย่า! ปล่อยกูไอ้สัตว์!”ผมพยายามดิ้นแต่ทำไม่ได้มือข้างหนึ่งของมันกดท้ายถอยของผมให้แนบไปกลับโต๊ะ

 

“อ๊ากกกกกก”ผมร้องออกมาอย่างสุดจะทนเมื่อท่อนเนื้อแข็งขืนแทรกเข้ามาในร่างกาย และไม่สนใจเสียงร้องเจ็บปวดของผม ท่อนเนื้อถูกกระแทกเข้ามาจนสุด ผมเจ็บจนร้องไม่ออกน้ำตาไหลอย่างห้ามไม่อยู่

 

“อ๊า”เสียงร้องสุขสมของไอ้คนระยำดังขึ้นราวกับจะตอกย่ำความอับปีที่กำลังเผชิญ

 

มันแช่ไว้แค่ไม่กี่อึดใจ แล้วมันก็เริ่มขยับทันที

 

“อ๊า   แน่นจริงๆ รูมึงเนี๊ยเหมาะแกการโดนอะไรหยัดนะ ดูซิดูดกูใหญ่เลย หึ”ผมทำได้แค่ก้มหน้าปล่อยน้ำตา กัดปากจนเลือดซิบ เพราะไม่อยากให้มันได้ยินเสียงร้องของผม แค่นั้นก็ดูหน้าสมเพชจนไม่รู้จะมีหน้าใช้ชีวิตต่อไปได้ยังไง

 

กิจกรรมระยำบัดซบดำเนินต่อราว10นาที จนในที่สุดของเหลวอุ่นร้อนน่ารังเกลียดก็ถูกฉีดเข้ามาในตัวผม  ก่อนท่อนเนื้อแข็งจะถูกถอนออกจากด้านหลังของผม ผมสัมผัสได้ถึงของเหลวที่ถูกฉีดกำลังไหลลงมาตามแรงโน้นถ่วง คิดในใจว่าจบสักที เจ็บจนขยับไม่ได้

 

“ปล่อยกู”ผมบอกด้วยน้ำเสียงอ่อนแรง เจ็บใจจนอยากจะฆ่ามันเร็วๆ

 

“ตามขอ”ผมถูกแก้มัดมือที่ไขว้หลัง  ทันทีที่แขนเป็นอิสระผมก็ใช่แรงเฮือกสุดท้ายพยุงตัวยืนขึ้นแล้วต่อยเข้าไปที่หน้าไอ้ชั่วนั้นสุดกำลังที่มีตอนนี้ ผมรู้ว่ามันไม่มากเท่าที่ผมควรทำได้ แต่ก็ทำให้มันหน้าหันได้ ตัวผมลงไปกองที่พื้นทันทีที่ต่อยเสร็จ ขาอ่อนแรงลงยืนไม่ไหว  ซ้ำยังมากระแทรกพื้นอีก ทำให้ผมล้มลงไปนอนกับพื้นแบบขยับตัวไม่ได้

 

“ดูเหมือนจะมีแรงเหลือซินะ”มันก้มลงมาบีบหน้าผมที่พื้นอย่างโมโห”งั้นก็สักสองสามรอบคงไหวซินะ!” สิ้นคำพูด ผมตาโตด้วยความหวาดกลัวอย่างกลั้นไว้ไม่อยู่ ตัวผมถูกขับให้นอนหงาย โดยมีท่อนเนื้อที่เริ่มอ่อนตัวลงของมันถูกจ่อเข้าที่ปากมันบีบแก้มผมไม่ให้หันหนี

 

“อมให้กู”มันบอก แต่ผมก็ยังไม่ยอมอ้าปากแม้แรงบีบที่แก้มจะมากขึ้น”จะอมให้กูดีๆ หรือจะเปลี่ยนเป็นลูกน้องสองสามคนข้างนอกเลือกเอา  โดนขนาดนี้แล้วคงไม่คิดว่ากูไม่กล้า!”มันตะคอก ผมยังคงพยายามส่ายหน้า และสุดท้ายมันก็ปล่อยมือออกจากหน้าผม    ทำท่าจะเดินไปที่ประตูเพื่อเรียกลูกน้องมันจริงๆ  ทำให้ผมผวากลัวขึ้นมาจนรีบเปิดปากอมท่อนเนื้อยาวเข้าปาก ด้วยน้ำตานองหน้า

 

“หึ อย่ากัดเชียว เพราะถ้ามึงทำ บอกได้เลยว่ามึงจะมีผัวเพิ่มอีกนับ10”มันพูดพร้อมดึงหัวผมให้ขึ้นจากพื้น  เพื่ออมให้ลึกกว่าเดิม

 

“ดูดซิ ทำเหมือนกับรูข้างล่างของมึง”มันบอกผมพยายามขัดขืนแต่มันก็ดันท่อนเนื้อของมันเข้ามาจนแทบจะลงคอ ทำให้ผมหายใจไม่ออก  ผมได้แต่ทำตามพร้อมปล่อยให้น้ำตาไหลไป

 

“ไม่ได้เรื่อง กูว่ารูล่างดีกว่า”มันถอนท่อนเนื้อออกจากปากผม แล้วเลื่อนตัวลงไปด้านล่าง ขาสองของผมที่เพิ่งถูกแก้มัดถูกจบแยกออกกว้าง

 

โดยมีเสียงของผมที่ร้องห้ามตลอดทั้งคืน

 

วันต่อมา ผมไม่รู้ว่าตอนนี้กี่โมง เห็นเพียงแสงสีส้มสว่างที่ลอดมาตามหน้าต่าง

 

ผมที่มีเพียงเสื้อเชิ้ตสีขาวที่ไม่มีกระดุมเหลือสักเม็ด เป็นเสื้อผ้าชิ้นเดียวที่ติดร่างกาย ผมนอนคว่ำหน้าอยู่ที่พื้นที่มีพรอมสีเข้มปูอยู่ มองไปรอบๆยังคงเป็นห้องเดียวที่ผมถูกพามาเมือคืน คราบเลือดแล้วน้ำอสุจิ เลอะไปทั่วพรมสีเข้ม ผมพยายามพยุงตัวลุกขึ้นนั่ง แต่ก็ต้องทรุดลงไปนอนแบบเดิมเพราะอาการปวดที่แล่นขึ้นมา

 

นอนนิ่งปล่อยน้ำตาไหล   คิดเรื่องเมื่อคืนอยู่นับชั่วโมง

 

จนสุดท้ายก็พยุงตัวเองลุกขึ้นได้  เดินหยิบเสื้อผ้าที่กระจายมาสวมใส่อย่าทุลักทุเลพาตัวเองออกจากสถานที่แห่งความอับอาย   เพื่อไปคลินิกที่ใกล้ที่สุด ถึงสายตาทุกคนจะมองมาอย่างสงสัยแต่ผมก็เลือกที่จะไม่ตอบอะไรเกินจำเป็น

 

ผมเข้าพบหมอ ที่ดูผมแปปเดียวก็แทบจะรู้ทุกอย่าง ที่เกิดขึ้นกับผม

 

“อย่ามองผมแบบนั้น”ผมบอกเมื่อเห็นสายตาเวทนา

 

“คุณควรไปแจ้งความ”หมอบอกตอนที่กำลังลวงเข้าไปเอาน้ำของไอ้เหี้ยนั้นออกมา

 

“คุณหมอคงรู้ว่าผมทำแบบนั้นไม่ได้”ผมบอกพร้อมนอนนิ่งหลับตาลง ปล่อยน้ำตาอีกครั้ง “อย่าถามอะไรผมเลย”ผมพูดดักไว้แล้วปล่อยให้หมอดูอาการและรักษาไปนานนับชั่วโมงกว่าหมอจะรักษาเสร็จ

 

 

“ผมจะเจาะเลือดคุณไปตรวจ ป้องกันไว้ มันจะดีกับตัวคุณ”หมอบอกตอนที่ผมกำลังเปลี่ยนชุดของทางคลินิกที่เอาไว้แจก เป็นเสื้อยืดคอกลมและกางเกงคนไข้ตัวใหญ่ที่เขายกให้ผม

 

“จริงๆอย่างให้ไป โรงพยาบาล แต่คุณคงไม่ไป งั้นผมจะนัด อีก1อาทิตย์ให้กลับมาตรวจ และฝังผล ไม่ว่าจะหายดี หรือยังไงก็ต้องมา เพื่อตัวคุณและคนที่คุณรัก”เหมือนหมอจะอ่านผมออกทุกอย่าง  ว่าผมจะทำตัวยังไงหลังจากออกจากที่นี่ ผมพยักหน้ารับคำ ก่อนจะรับยาและบัตรนัด แต่เมื่อผมกำลังจะจ่ายค่ารักษา

 

“ครั้งนี้ยังไม่เก็บ คุณต้องมาจ่ายครั้งหน้า”ฉลาด เป็นคำเดียวที่ผมนึกออก

 

หลักจากออกจากคลินิก ผมก็โบกแท็กซี่กลับมาที่หอ พอถึงก็กินยายนอนหลับ ล้มตัวลงนอน อย่างหนีความจริง

 

ผมตื่นอีกครั้งเมื่อสัมผัสถึงน้ำเย็นๆที่กระทบผิวเนื้อ พอลืมตาขึ้นมาก็สะดุ้งเล็กน้อย

 

“พี่ปอนด์”พี่ปอนด์กำลังเช็ดตัวให้ผม

 

“เอ่อ กูเอง ไม่สบายทำไมไม่โทรหากู ตายขึ้นมาแม่มึงจะว่ายังไง”พี่ปอนด์คิ้วขมวดใส่ แต่มือก็ยังคงเช็ดตัวให้ผม

 

“ผมไปหาหมอมาแล้วกินยายเลยหลับ”ผมบอกพยายามลุกขึ้นนั่งโดยมีพี่ปอนด์ช่วยพยุง

 

“กูว่าจะถามพอดี ยาเหี้ยอะไรเยอะแยะว่ะ”พี่ปอนด์หยิบยาถุงใหญ่ขึ้นมา “รายมือก็อ่านเหี้ยอะไรไม่ออกเลยคลีนิดแถวไหนว่ะ” พี่ปอนด์บน ผมยื่นมือไปดึงถุงมา เพราะไม่อยากให้แกสนใจมากนัก กลัวแกจะรู้

 

“ไม่มีไรหรอกพี่”ผมบอกตามองที่นาฬิกาบอกเวลา3ทุ่มแล้ว

 

“แล้วหน้าไปโดนใครกระทืบมา”พี่ปอนด์คาดคั้น

 

“มีเรื่องแถวที่ทำงานนิดหน่อยพี่ ลูกค้าเมา พี่ก็รู้มันก็มีบ้างงานกลางคืน”ผมบอกยิ้มๆเพิ่งรู้สึกปวดหน้านี่แหละ

 

“กูว่ามึงเลิกเหอะ เดี๋ยวกูดูงานที่อื่นให้ แม่มึงรู้คงเอากูตาย”พี่ปอนด์บอกด้วยสีหน้ากังวน

 

“ก็ดีเหมือนก็นี่ ผมก็เริ่มไม่โอเคแล้ว”ผมคงไม่กล้ากลับไปทำงานที่นั้นอีกแล้ว เดี๋ยวคงต้องไปขอลาออกพรุ้งนี้ รถก็ยังอยู่ที่นั้นด้วย ไม่รู้เป็นไงบ้าง

 

“เออ เดี๋ยวกูดูงานอื่นให้”พี่ปอนด์ว่าก่อนจะลุกขึ้นไปหยิบจากชามมา “กูซื้อข้าวต้มมาจากร้านหน้ามอ แดกพร้อมกูเลย”ผมพยักหน้ารับคำพยุงตัวลุกไปนั่งที่โต๊ะญี่ปุ่นกลางห้องเพื่อกินข้าว พยายามเดินให้ปกตที่สุด

 

โชคดีที่ผมไปหาหมอ อาการปวดต่างๆบรรเทาลงอย่างเห็นได้ชัดสองสามวันร่างกายผมหายเป็นปกติวันถัดมาผมไปเอารถพร้อมลาออก    เงินเดือนที่เหลือเดี๋ยวเขาจะดอนตามมาให้ตอนสิ้นเดือน ผมกินยาและนอนเยอะมากตามหมอสั่ง มีพี่ปอนด์ค่อยซื้อข้าวซื้อน้ำมาให้ตลอดสองสามวัน แล้วก็ยังมาอยู่เป็นเพื่อน บ้างคืนก็ค้างด้วย

 

พี่ปอนด์ไม่ได้พูดถึงพลอยเลย ทั้งๆที่ปกติจะจ่อไม่หยุด ผมสงสัย แต่ไม่ถามพยามใช้ชีวิตปกติที่สุด

 

 

ผมไม่ได้พยายามลืมเรื่องที่ผมเจอ แต่ผมกำลังหาทางแก้แค้น  พยายามทำหัวให้โล่ง ไม่ฟุ่มฟายกับเรื่องที่เกิดขึ้น บอกตัวเองว่า จะไม่ยอมให้เรื่องที่พวกมันทำ ทำลายชีวิตของผมมากกว่านี้   ผมจะไม่ล้มเรื่องเรื่องผู้หญิงชัวร์นะ แต่ผมจะทำให้มันเจอเรื่องแย่ๆ ยิ่งกว่าที่ผมขู่เอาไว้อีกหลายเท่า  ผู้หญิงเลวๆแบบนั้น ไม่สมควรได้มีชีวิตอยู่เพื่อเหยีบย่ำใครได้อีก

 

TBC.

เเวะมาลงก่อนนอน พรุ้งนี้เรียนปกติเเล้ว :hao5: :hao5: :ling1: :ling1:

ออฟไลน์ angelhani

 • เป็ดเด็กช่าง
 • *
 • กระทู้: 205
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +3/-1
Re: ร้าย...จนรัก chapter2 13/02/2917
«ตอบ #4 เมื่อ13-02-2017 22:20:56 »

 :ling1:

ออฟไลน์ crazydoii

 • เป็ดHestia
 • *
 • กระทู้: 858
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +6/-1
Re: ร้าย...จนรัก chapter2 13/02/2917
«ตอบ #5 เมื่อ13-02-2017 23:12:53 »

น่าติดตามนะครับผม,,,,

ออฟไลน์ sirin_chadada

 • เป็ดAphrodite
 • *
 • กระทู้: 4110
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +114/-8
Re: ร้าย...จนรัก chapter2 13/02/2917
«ตอบ #6 เมื่อ13-02-2017 23:13:28 »

มีคำผิดประปรายนะคะ
รออ่านตอนต่อไปค่ะ

ออฟไลน์ yowyow

 • เป็ดAphrodite
 • *
 • กระทู้: 4188
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +139/-7
Re: ร้าย...จนรัก chapter2 13/02/2917
«ตอบ #7 เมื่อ13-02-2017 23:31:04 »

 :pig4: :pig4: :pig4:

ออฟไลน์ ♥►MAGNOLIA◄♥

 • เป็ดApollo
 • *
 • กระทู้: 7518
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +193/-11
Re: ร้าย...จนรัก chapter2 13/02/2917
«ตอบ #8 เมื่อ14-02-2017 12:41:52 »

ผม ซื่อเกินไป เห็นคาตา ขนาดถ่ายรูป
ยังจะคิดไปเตือน ข่มขู่ชี ที่เป็นระดับจรเข้แล้ว
ผม เป็นอะไรกับชี พ่อแม่เขาๆ ฟังมั้ย
มีรูปก็ส่งให้พี่ปอนด์สิ ให้เขาเคลียร์กันเอง
คนแบบชีหรือจะฟังผม
ผม เอาตัวเองไปคลุกกับน้ำเน่าเอง
จะโทษว่าเป็นความผิดใคร ผมแหละผิดมากที่สุด
•.★*... ขอแก้คำผิดนะ ...*★.•
ผิดแบบสะกดผิด ผิดแบบกดแป้นผิด กับผิดเพราะไม่เติมวรรณยุกต์ /เติมเกิน
ฐานะปลานกลาง ----- ปาน
พลันลวัน ----- พัลวัน
เอ๊ะใจ ----- เอะ
พาทไทม์ ----- พาร์ท
เดสรัดรูป ----- เดรส
ปี่เข้าไป ----- ปรี่
รอมลิด ----- รอมริบ
ดูคราวๆ ----- คร่าว
ร่างใหญ่เกิดคน ----- เกิน
กรอบขอโทษกู ----- กราบ

ออฟไลน์ เต่าตุ่น

 • เป็ดมัธยม
 • *
 • กระทู้: 192
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +232/-12
Re: ร้าย...จนรัก chapter3 14/02/2917
«ตอบ #9 เมื่อ14-02-2017 22:57:12 »

ร้าย...จนรัก  chapter 3ผมพักอยู่4วันเต็มๆ  โชคดีที่มันคาบเกี่ยวกับเสาร์อาทิตย์ด้วยเลยขาดเรียนแค่2วัน
ผมมาเรียนอีกครั้ง หลังหยุดไป“อ้าว ไอ้น่านหายแล้วหรอ พวกกูว่าจะไปเยี่ยมมึงวันนี้พอดี”พอเข้ามาใต้คณะก็เจอพวกเพื่อนในกลุ่มทักทันที“เอ่อ หายแล้ว กูของยืมเล็คเชอร์หน่อยนะ”ผมบอกไอ้แชมป์มันเป็นเพื่อนที่ถือว่าสนิทกับผมที่สุดในบันดารุ่นเดียวกัน“กูก๊อปไว้แล้ว “มันบอกพร้อมหยิบกระดาษที่ถ่ายเอกสารปีกหนึ่งมาให้“แต้งกิ้ว”ผมรับมาเปิดๆดูผ่านๆ

 

“อ้าวพลอย!”มือของผมที่กำลังเปิดชีทอ่อนหยุดชะงักทันที่ที่ได้ยินชื่อของต้นเหตุทั้งหมด“อ้าว น่าน ได้ข่าวว่าไม่สบาย หายดีแล้วหรอ”ผมได้ยินเสียงเธอถามอย่างเป็นมิตรผมเงยหน้า จ้องตากับผู้หญิงสองหน้าเขม็ง เกลียด ผมมีคำเดียวในใจเมื่อมองใบหน้าเธอ“เฮ้ยไอ้น่าน ตาแข็งเลย ทำไมมองพลอยแบบนั้น”ผมได้สติอีกครั้งเมื่อได้ยินเสียงพี่ปอนด์ทักท้วง“ใช่ เรากลัวนะเนี๊ย”เธอพูดติดตลกทำท่ากลัวกอดแขนพี่ปอนด์แน่ เห็นแล้วอยากจะอ้วก“พอดีเราเห็นหน้าพลอยแล้วเรานึกถึงผู้หญิงเลวๆคนหนึ่งน่ะ โทษที”เมื่อผมพูดจบทั้งโต๊ะเงียบกริบ พี่ปอนด์จ้องมาที่ผมอย่างไม่ชอบใจ“พูดแบบนี้ได้ไงว่ะ ไอ้น่าน”พี่ปอนด์ถาม“ก็แค่นึกขึ้นได้พี่ โทษทีแล้วกัน พอดีเพิ่งเจอมาไม่กี่วัน มันก็เลยยังฝั่งใจ”ผมบอกยิ้มกว้างๆทำให้ทุกคนเริ่มผ่อนคลายลง“ใครทำอะไรมึงว่ะ ถึงฝั่งใจขนาดนั้น”ไอ้แชมป์ถามขึ้นอย่างสงสัย“พอดีกูรู้จักรผู้หญิงคนหนึ่ง ภายนอกก็ดูน่ารัก เรียบร้อย แสนดี เหมือนพลอยเลยนะ”ผมหันไปยิ้มให้พลอยที่ยังคงกอดแขนพี่ปอนด์ มองผมด้วยสายตาไม่พอใจ“แต่เราไม่ได้หมายถึงพลอยหรอกนะ อย่างเข้าใจผิด เธอแค่คล้ายๆแค่นั้น   ความจริงแล้วผู้หญิงคนนั้นตอแหลมาก ทั้ง แรด ร่าน และชั่วอย่างหาคำเปรียบไม่ได้  เธอเป็นแฟนกับพี่ชายที่กูรู้จัก  แต่เธอกลับเป็นเด็กไซส์ไลน์ลับหลังพี่กู อ้าขาให้ทุกคนที่มีเงิน ไม่พอยังหลอกเอาเงินพี่กูไปใช้สนุก  อีกทั้งๆที่เงินนั้นพี่เขาก็จำเป็นต้องใช้เหมือนกัน”ผมหยุดแล้วหันหน้ามาทางพลอย “พลอยว่า ผู้หญิงคนนั้นเลวไหม”ผมนั่งเล่าไปและหันมาถามพลอยด้วยรอยยิ้มแบบปกติ“โหย อย่างชั่ว สาธุอย่าให้กูเจอผู้หญิงแบบนั้นเลย”ไอ้แชมป์ยกมือไหว้ท่วมหัว เรียกเสียงหัวเราะจากเพื่อนคนอื่นๆผมเลยหัวเราะด้วยเพื่อกลบเกลื่อนความสะใจของตัวเอง และเพื่อแกล้งเมินสายตาของพี่ปอนด์“มึงแน่ใจ ว่าไม่ได้ว่าพลอย”พี่ปอนด์ถาม แกคงเห็นหน้าผู้หญิงข้างตัวดูหมองลงอย่างเห็นได้ชัด“โถ่พี่ จะว่าพลอยได้ไง ผู้หญิงคนนั้นถึงจะคล้ายพลอย แต่พลอยนิสัยดีจะตาย ไม่ได้ตอแหลเหมือนอีนั้นหรอก โทษนะพลอย เราทำเธอรู้สึกแย่หรือเปล่า”ผมตีหน้าเสียใจหันไปถาม“เอ่อ..ไม่หรอก เรารู้น่านไม่ได้หมายถึงเรา เราจะโกรธทำไม”เธอยังคงรักษาภาพพจน์แสนดีต่อ“ขอบคุณนะ”ผมหันกลับมาอ่านชีทต่อ“เฮ้ยน่าน  แล้วผู้หญิงคนนั้นเป็นไงต่อว่ะ ตอแหลขนาดนั้น ไม่โดนด่าหรอ”กิ๊ฟเป็นเพื่อนผู้หญิงในกลุ่มถาม“ก็ยังต้องรอดูต่อไป ตอนนี้มีแค่เราที่รู้”ผมตอบ“ทำไมน่านไม่บอกพี่คนนั้นอ่ะ”ฝนที่นั่งฟังเงียบอยู่นานก็ถามขึ้นอย่างสงสัย“บ้างเรื่อง เขาควรรู้ด้วยตัวเอง” หันไปมองพี่ปอนด์กับผู้หญิงเพศยาเดินไปขึ้นลิฟต์  หลังจากผมตอบก็ได้ยินเสียงพวกผู้หญิงในกลุ่มเมาท์ต่อกันยาว จนเข้าเรียน

หลังเลิกคลาส ผมถูกพี่ปอนด์เรียกไปที่ห้องเลป พี่ปอนด์ถามเรื่องที่ผมพูดเมื่อเช้า“ไม่มีอะไรหรอกพี่ ผมขอโทษแล้วกันต่อไปจะพูดแบบนั้นอีก”ผมบอกอย่างรู้สึกไม่ดีต่อแกจริงๆ“อย่าพูดแบบนั้นอีก ไม่ว่าจะต่อหน้าพวกกูหรือคนอื่น”พี่ปอนด์ชี้หน้าคาดโทษ“ครับ”ผมรับคำหลังจากนั้นพี่ปอนด์ก็ไม่ค่อยมาเล่นกับผมเหมือนแต่ก่อน แต่ผมเองก็คิดว่าดีเพราะตอนนี้ผมเองก็ไม่อยากสู้หน้าพี่ปอนด์เท่าไหร่ ผมไม่สามารถบอกเรื่องทั้งหมดกับพี่ปอนด์  เพราะ มันเป็นเรื่องละเอียดอ่อนและอ่อนไหว พี่ปอนด์รักพลอยมากแค่มองตาผมก็เข้าใจ ผมกลัว กลัวที่จะสีหน้าตอนผมบอกเรื่องนี้ และก็กลัวว่าถ้าหากแกจะไม่เชื่อเรื่องที่ผมบอก ผมไม่อยากทิ้งความสัมพันธิ์ที่เป็นอยู่ตอนนี้ตลอดทั้งสัปดาห์ผมวิ่งวุ่นตามเก็บงานเก่าวันที่ผมขาดเรียน และทำงานใหม่ที่ได้รับจนแทบไม่มีเวลานอน ไปเรียนเก้าโมงเช้ากลับสี่ห้าทุ่มทุกวัน  พรุ่งนี้เป็นวันเสาร์ผมต้องไปหาหมอที่คลินิก ผมไม่ได้อยากไปฟังผล  แต่แค่อยากไปจ่ายค่ารักษาพยาบาลเท่านั้นผมกลับมาหอซื้อข้าวมาสองกล่องเพื่อไว้ตอนเช้าขี้เกียจออกไปกินข้างนอกไขกุญแจเข้าห้องปกติ เปิดไฟเตรียมกินข้าวกินยา แต่พอหันมาตัวผมก็แทบจะชาไปหมดไอ้ชั่วนั้นที่ข่มขืนผมกำลังนั่งไขว้ห้างที่เตียงมองผมยิ้มๆมีลูกน้องมันสองคนอยู่ที่ประตูข้างผม“ไง ไม่เจอกันนานคิดถึงจะแย่”สัญชาตญาณของผมบอกให้หนีทันทีผมหมุนตัวเพื่อจะเปิดประตูหนีแทบจะทันทีที่เห็นหน้าไอ้ชั่วนั้น แต่ลูกน้องมันทั้งสองคนก็เข้ามายืนบังประตูไว้อย่างรวดเร็ว แล้วหนึ่งนั้นนั้นก็ออกแรงผลักผมจนล้มลงก้นกระแทก“โถ อย่ารุ่นแรงกับเมียฉันนักซิ”ผมได้ยินเสียงดุเชิงหยอกล้อของมันที่ยังคงนั่งไขว้ห้างอยู่ตำแหน่งเดิม“ประทานโทษครับ”ไอ้ยักษ์ที่ผลักผมล้มบอกด้วยน้ำเสียงเรียบไม่ได้แสดงถึงความรู้สึกสำนึกแต่อย่างใด“อย่าหนีดีกว่า คงไม่อยากให้ภาพพวกนี้หลุดออกไปเหมือนกันใช่ไหม”ผมหันไปเผชิญหน้ากับไอ้ชั่วนั้น รูปบึกใหญ่ถูกโยนมาข้างหน้าภาพที่ผมแทบจะหัวใจหยุดเต้นภาพผมที่สวมเพียงเสื้อเชิ้ตสีขาวเปื้อนเลือดเป็นดวงๆ นอนอยู่ที่พื้นพรมสีแดงมีคาบสีขาวไหลออกมาจากช่องทางด้านหลัง ภาพที่ผมอมไอ้นั้นให้มัน และภาพที่ผมกำลังถูกสอดใส่ และอีกหลายอิริยาบถเป็น10ๆรูป ที่ถูกทำเรื่องอับอายในวันนั้นทำผมตัวชา จนแทบขยับตัวไม่ออก ด้วยสัญชาตญาณผมหยิบเอารูปพวกนั้นมาฉีกเป็นชิ้นอย่างบ้าคลั่ง โดยมีเสียงหัวเราะชอบใจของไอ้คนชั่วที่นั่งเท้าแทนมองผมอย่างสนุกสนาน“ยังมีอีกเยอะเลยนะ” มันว่าก่อนจะโยนซองสีน้ำตาลที่มีรูปกระเด็นหลุดออกมาเป็นภาพแบบที่ผมเพิ่งฉีกไป“มึงต้องการอะไร!”ผมตะโกนถามเสียงดัง“จุ๊ๆ เดี๋ยวข้างห้องได้ยินเข้าจะทำไง ภาพพวกนี้ไม่มีหน้ากู กูโอเคนะถ้ามีคนมาเห็น”มันหยักไหล่แบบไม่แคร์มองผมด้วยสีหน้าเจ้าเล่ห์“...”ผมได้แต่โกยรูปทั้งหมดไปใส่ไว้ในลิ้นชักโต๊ะ“ได้ข่าวว่าเกเรกับพลอยซะจนเจ้าตัวร้องไห้มาหาฉัน ดูถ้าครั้งก่อนจะไม่สำนึกเลยนะ”เสียงทุ่มน่ารังเกียจกระซิบเข้าที่ใบหู ทำเอาผมตกใจไม่น้อยเมื่อจู่คนที่นั่งปักหลักอยู่ที่เตียงตอนนี้กลับมายืนซ้อนหลังผมผมหันกลับมาพยายามผลักมันออกด้วยความรังเกียจ“มึงต้องการเหี้ยอะไร! ถ้าจะให้กูไปขอโทษมัน กูไม่มีทางทำ!”ผมบอกเมื่อผลักมันออกได้สำเสร็จ“จริงๆแล้วกะจะเอารูปพวกนี้สักใบสองใบให้พลอยไป เอาไว้ใช้ป้องกันตัว ก็เลยกะจะมาขออนุญาตนายแบบซะหน่อย ว่าไง อนุญาตไหม”มันเดินเข้ามาชิดผมอีกครั้งแขนทั้งสองข้างยันท้าวไว้กับโต๊ะทำงานกักตัวผมยื่นหน้าเข้ามาแทบชิด ถามด้วยสีหน้าที่ทีเล่นทีจริงผมได้แต่กำมือเข้าหากันจนรู้สึกเจ็บฝ่ามือไปหมด อดกลั้น ผ่อนลมหายใจเพื่อระงับความโกรธ ลูกน้องมันสองคนออกไปข้างนอก ตอนนี้ทั้งห้อง เหลือแค่ผมกับมัน“มึงมันชั่ว”ผมจ้องตามัน พูดทุกคำอย่างชัดเจน“ก็ไม่เคยพูดว่าดี”มันบอกยื่นหน้าเข้ามาใกล้อีก จนผมต้องเป็นฝ่ายถอยหนีเอนไปด้านหลังแทน“ต้องการอะไร”ผมเบี่ยงหน้าหนี ไม่อย่างเห็นหน้ามัน พยายามถามอย่างใจเย็น“มาเป็นของเล่นให้กู จนกว่ากูจะเบื่อเป็นไง  กูก็ไม่เคยเลี้ยงผู้ชายซะด้วยดูน่าสนุกดี”ผมหันไปมองหน้ามันทีที่เมื่อได้ยินข้อเสนอ บอกตรงๆที่แรกผมคิดว่ามันจะมาบอกให้ผมเลิกยุ่งกับพลอยโดยใช้รูปพวกนั้นขู่“ไปตายซะ”ผมตะโกนใส่หน้ามัน“อย่าปากดีให้มากนัก! ดูสาระรูปตัวเองด้วย แค่ไม่ถึงนาทีภาพพวกนี้ได้ถึงมือพ่อแม่มึงได้แล้ว ระวังปากไว้มั้ง”มันใช้มือปีบปากผมอย่างแรงด้วยความโกธร“....”ผมไม่ได้ตอบโต้ ทำแค่กำแน่นขึ้น เพื่อระงับสติอารมณ์“ปากดีๆแบบนี้  ต้องเอาอะไรยัดไว้ จะได้เห่าไม่ออก”มันตบที่แก้มผมเบาอย่างยียวน ก่อนจะเดินกลับไปนั่งที่เตียงของผมอีกครั้ง“ตอนนี้กูอยาก มาอมให้กูหน่อย”มันกางขาออกจากกันเท้าแขนยันไปด้านหลัง ทำตัวอย่างสบายอารมณ์ผิดกับผมที่แทบจะกระโดดไปต่อยหน้ามันให้คว่ำ ถ้าไม่ติดที่ว่า“คงรู้นะถ้าไม่ทำจะเกิดอะไรขึ้น ส่งให้ใครก่อนดีล่ะ พ่อแม่ หรือ รุ่นพี่ที่รักดี”มันยกมือถือเครื่องหรูออกมาทำท่ากดไปด้วย“อย่า!”ผมกลัวจริงๆ  นึกไม่ออกเลยว่าถ้าคนอื่นเห็นรูปพวกนี้ผมจะเป็นยังไง  ผมยอมตายดีกว่าจะให้เรื่องอับปีนี้ไปถึงหูใคร ผมไม่อยากถูกตราหน้าว่า ถูกไอ้แกโรคจิตนี่ข่มขืน ถ้าตายก็ขอตายอย่างไม่มีเรื่องเหี้ยๆพวกนี้“เร็วซิ กูไม่ชอบรออะไรนานๆ “มันวางมือจากโทรศัพท์หันมาจ้องผมด้วยสีหน้าจริงจังผิดกับเมื่อกี้ผมได้แต่ผ่อนลมหายใจอย่างอดกลั้น พาเอาขาที่หนักอึงเดินไปหามัน“คุกเข่าซิ ที่บ้านไม่สอนหรือไงว่าไม่ให้ยืนค่ำหัวผู้ใหญ่”มันดึงแขนผมให้ทรุดลงไปคุมเข้าที่พื้นผมมองที่ซิบกางเกงราคาแพงอย่างรังเกียจ รังเกียจยิ่งกว่าอะไรทั้งโลก มือที่สั่นเทา และอ่อนแรง ค่อยๆรูดซิบช้าๆ เพื่อทำตามสิ่งที่มันต้องการ โดยมีไอ้แก่หัวงู ที่ค่อยกำกับตลอดระยะเวลา >>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>“เก็บข้าวของที่จำเป็นซะ มึงต้องไปอยู่คอนโดที่กูเตรียมไว้” เมื่อเสร็จสิ้นกิจกรรมน่าละอาย มันก็สั่งผมต่อทันที ผมที่กำลังสำลักเพราะเพิ่งกลืนน้ำสกปรกนั้นไปได้ยินก็เดือดขึ้นทันที“กูไม่ไป”ผมรีบลุกขึ้นบอกปฏิเสธ แทบจะทันที“กูไม่ได้ถามความเห็น แต่กูสั่ง ให้เวลา20นาที เอาเท่าที่ต้องใช้ เดี๋ยวหรือเหลือจะให้คนของกูมาขนไปให้ บอกลาไอ้ห้องซ่อมซอนี้ได้เลย โทรมขนาดนี้ อยู่ไปได้ไง”พูดจบมันก็เดินออกจากห้องไป แล้วลูกน้องมันสองคนที่ออกไปเมื่อ20นาทีที่แล้วก็กลับเข้ามา เดินไปที่ตู้เสื้อผ้าแล้วโยนทุกอย่างในนั้นมาที่ผมผมได้แต่ก้มหน้าจำใจเก็บข้างของที่คิดว่าต้องใช้ รวมทั้งเอกสารการเรียนเพราะไม่รู้ว่า มันจะปล่อยผมเมื่อไหร่เปิดลิ้นชักเห็นรูปบัดซบนั้นผมก็กรอบเอารูปพวกนั้นทั้งหมดเข้าไปที่ห้องน้ำ โยนมันลงอ้างล้างหน้าและจุดไฟเผา จะต้องไม่มีใครได้เห็นของพวกนี้พอครบกำหนดเวลาที่มันให้ ผมก็ถูกลูกน้องมันลากไปที่รถคันหรูสีดำที่จอดรอหน้าทางเข้าหอพัก หน้าแปลกที่วันนี้ไม่มีคนเดินผ่านไปมาที่หอผมเลยสักคน  ทั้งๆที่ปกติจะมีนักศึกษาชายหญิงเดินกันแทบทั้งคืน เพราะอยากจะให้มีใครซักคนโผล่มาช่วยผมออกจากสถานการณ์เลวร้ายนี่จริงๆTBC.

 :katai4: :katai4: :katai4: :katai3:
« แก้ไขครั้งสุดท้าย: 14-02-2017 23:00:21 โดย เต่าตุ่น »

CoMMuNiTY Of ThAiBoYsLoVE

Re: ร้าย...จนรัก chapter3 14/02/2917
« ตอบ #9 เมื่อ: 14-02-2017 22:57:12 »
ประกาศที่สำคัญ


ตั้งบอร์ดเรื่องสั้น ขึ้นมาใครจะโพสเรื่องสั้นให้มาโพสที่บอร์ดนี้ ถ้าเรื่องไหนไม่จบนานเกิน 3 เดือน จะทำการลบทิ้งทันที
https://thaiboyslove.com/webboard/index.php?topic=2160.msg2894432#msg2894432รวบรวมปรับปรุงกฏของเล้าและการลงนิยาย กรุณาเข้ามาอ่านก่อนลงนิยายนะครับ
https://thaiboyslove.com/webboard/index.php?topic=459.0สิ่งที่ "นักเขียน" ควรตรวจสอบเมื่อรวมเล่มกับสำนักพิมพ์
https://thaiboyslove.com/webboard/index.php?topic=37631.0


ออฟไลน์ angelhani

 • เป็ดเด็กช่าง
 • *
 • กระทู้: 205
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +3/-1
Re: ร้าย...จนรัก chapter3 14/02/2017
«ตอบ #10 เมื่อ14-02-2017 23:08:51 »

 :o12:สงสารนายเอกจัง

ออฟไลน์ เต่าตุ่น

 • เป็ดมัธยม
 • *
 • กระทู้: 192
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +232/-12
Re: ร้าย...จนรัก chapter : 4 up.15/02/2017
«ตอบ #11 เมื่อ15-02-2017 21:57:23 »

ร้าย...จนรัก  chapter 4และนั้นก็คือเรื่องราวที่ทำให้ผมต้องมาตกอยู่ในสถานการณ์เลวร้ายอย่างที่เป็นอยู่ตอนนี้เสียงหอบหายใจถี่ของไอ้ชั่วที่โยกกายเข้าออกในตัวผมดังถี่ บ่งบอกว่า กิจกรรมน่ารังเกียจของวันนี้กำลังจะสิ้นสุดลง“อ๊า!”ผมได้แต่กลั้นหายใจ เมื่อของเหลวร้อนถูกฉีดเข้ามาในกายเป็นครั้งที่3ของคืนนี้
ตั้งแต่วันนั้น ผมก็ย้ายมาอยู่ที่คอนโดที่เพิ่งสร้างเสร็จใหม่ ไม่ใกล้ไม่ไกลจากมหาลัยมากนัก จนตอนนี้ก็ผ่านมาเป็นเดือนแล้ว ผมต้องทำหน้าที่เป็นตุ๊กตายางที่มีลมหายใจให้มันอาทิตย์ล่ะ6วัน   ตลอดทั้งเดือนที่ผมถูกขืนใจซ้ำๆ มีแค่มันคนเดียวที่เสร็จส่วนผมได้แต่นอนนิ่งๆให้มันทำตามใจชอบ  ความเจ็บจากกระถูกกระทำลดลงเมื่อมันไม่ใช่ครั้งแรก  แต่ก็แค่ร่างกาย แต่ที่ใจมันไม่ได้ลดลงมันไม่ชินและคงไม่มีมีวันชิน การถูกขืนใจไม่มีทางชิน เพราะความชินคือการที่คุณเริ่มรับได้กับสิ่งที่เกิดขึ้น แต่ผมไม่  ไม่ว่ามันจะทำกี่10ครั้ง ความเจ็บปวดยังคงมีอยู่และมากขึ้นทุกครั้งที่โดนกระทำผมเคยคิดว่า ถ้ามาอยู่คอนโดมัน ผมจะหาโอกาส ลบไฟล์ไอ้ภาพบัดซบนั้นให้ได้ แต่มันไม่ได้เป็นไปตามที่ผมวางแผนไว้ คอนโดนี้เหมือนเป็นคอนโดที่แม่งจงใจซื้อมาเพื่อไว้ขังผม ไม่ใช่คอนโดที่มันอยู่อาศัย  ที่นี่ไม่มีอะไรที่ผมจะแก้แค้นมันได้เลย มีแค่ห้องที่มีอุปกรณ์และเฟอนิเจอร์ครบคันเท่านั้น ไม่มีเอกสาร ไม่มีคอมพิวเตอร์ ไม่มีอะไรที่เป็นของๆมันเลย มีแค่ของใช้เล็กน้อยที่มันต้องใช้เมื่อมาที่ห้องนี้เท่านั้นความอ่อนล้าทำให้ผมหลับลงในเวลาไม่นานเมื่อกิจกรรมบนเตียงของมันจบลงเหมือนทุกคืน มันไม่เคยค้างแค่มาเอาให้พอใจแล้วกลับไป ผมต้องตื่นมาบนเตียงใหญ่ราคาหลายหมื่นคนเดียว รายกางเปลือยเปล่า ไม่มีแม้กระทั่งความเมตราที่จะดึงผ้าห่มผ้าคุมไว้ให้ ผมพาร่างกายที่ยังคงมีความอ่อนล้าอยู่เข้าไปชำระล้างคราบและของเหลวที่ยังคงอยู่ในร่างกายของผมเหมือนเช่นทุกวันอาบน้ำแต่งตัว ไปเรียน ตกเย็นก็กลับมาที่คุกนรกนี่ รอมันมาเอา แล้วหลับไป กิจวัตรของผมมีแค่นั้นมันตั้งกฎเยอะแยะมากมายที่ผมต้องปฏิบัติตามอย่างเคร่งครัด คือเมื่อมันต้องการ ผมต้องมาทันที  ห้ามขึ้นเสียง ห้ามขัดคำสั่ง ห้ามปล่อยให้มันรอ  ผมไม่สามารถแม้กระทั่งทำงานกลุ่มกับเพื่อนตอนหลังเลิกเรียนได้ ผลัดบ่อยจนๆเพื่อนหลายคนเริ่มไม่พอใจ ส่วนพี่ปอนด์ ตั้งแต่วันที่ผมหลอกว่าพลอยวันนั้น แกก็แทบไม่มาสุงสิงกับผมเลย เจอกันบ้างทักท้ายแต่ก็ไม่ได้คุยกันแบบเมื่อก่อน ผมไม่ติดใจอะไร เพราะช่วงนี้ผมเองก็ไม่อยากให้ใครเข้ามาสนิทสนมด้วย แค่ไอ้เหี้ยนี่ก็เกินกว่าที่ผมจะรับมือได้แล้วมันมาหาผมแทบจะทุกวัน แต่ผมสังเกตได้ว่า มีคืนวันศุกร์เท่านั้นที่มันจะไม่มา ทุกวันที่ผมออกไปเรียนจะมีแม่บ้านเข้ามาทำความสะอาดตลอด  มีอาหารเช้าถูกทำเตรียมไว้  มีของกินเต็มตู้เย็น  เสื้อผ้าของผมก็ถูกเตรียมไว้อย่างดี  แต่ผมกลับไม่เคยเจอแม่บ้านคนนั้นเลยสักครั้ง“เฮ้ย ไอ้น่านวันนี้ทำงานนะโวยพลัดไม่ได้แล้ว งานใกล้ส่งแล้ว พวกผู้หญิงก็โวยวาย”ไอ้แชมป์บอกอย่างเซ็งๆ ผมหยิบมือถือขึ้นมาดู วันที่โชคดีที่วันนี้เป็นวันศุกร์ ถึงผมจะลังเล เพราะกลัวไอ้แก่นั้นมา แต่ใจหนึ่งก็ห่วงงาน จนสุดท้ายผมก็ตัดสินใจรับปากไอ้แชมป์ไป หวังว่าโชคคงจะเข้าข้างผมบ้างเลิกเรียนพวกผมก็เริ่มทำงานกันทันที ไม่มีใครขาดหาย เราทำงานกันจนเวลาล่วงเลยมาเข้าวันใหม่ ผู้หญิงหลายคนใช้เสื่อปูนอนพักสายตา เพราะยังมีงานอีกหลายอันต้องทำ  ผมทำหน้าที่พิมพ์เอกสารต่างๆที่เพื่อนเอาข้อมูลมาให้ นั่งพิมพ์ตั้งแต่5โมงเย็น  จนเริ่มรู้สึกตาลาย แต่จะโทษใครก็ไม่ได้ วิชานี้เป็นวิชาสำคัญมีหน่วยกิจถึง6หน่วยกิจ งานที่สั่งของเทอมเลยอลังการจนแทบจะตายกองกัน  ที่ผ่านมาพวกผมก็แยกกันไปรวบรวมข้อมูล มา จากนั้นก็ต้องมาอ่านทำความเข้าใจ ออกแบบการทดลองและต้องมาทำตัวรูปเล่มส่ง อีกทั้งยังต้องทำสื่อนำเสนออีก ทุกคนอาจจะยังไม่รู้ ผมเรียนคณะวิทยาศาสตร์ สาขา คอมพิวเตอร์ ผมเลือกเรียนสาขานี้เพราะคิดว่ายังไงอนาคตทุกคนก็ต้องใช้งานพวกมัน ผมคงไม่ตกงานง่ายๆ“พี่ปอนด์ พี่เทม หวัดดีครับ”ผมเงยหน้าขึ้นจากจอมองตามเสียงของเพื่อนๆเห็นพี่ปอนด์กับพี่เทม หอบถุงเสบียงมาพะรุงพะรัง“ไง ดึกเลยพวกมึง งานไปถึงไหนแล้ว”เมื่อพี่ปอนด์กับพี่เทมวางถุงลง  พวกผมก็กรูกันเข้าไปแย่งของกินกันเหมือนอดยากปากแห้งมานาน“ไงมึง วันนี้มาทำงานกับเขาได้หรอ”พี่ปอนด์ถือถุงหนึ่งเดินมาหาผมที่โต๊ะ“ช่วงนี้ผมยุ่งกับงานใหม่ เลยไม่ค่อยกล้าลาเขา”ผมบอกยังคงตั้งหน้าตั้งตาพิมพ์ต่อ เพราะหน้าสุดท้ายแล้ว“แดกก่อน เดี๋ยวได้ตายห่า” ผมยกมือไหว้ขอบคุณแล้วรับมากิน“ขอบคุณครับ”“กูโทรหา มันบอกให้ฝากข้อความกว่ากูจะรู้ว่าพวกมึงทำงานกันก็ตอนเที่ยงคืนเห็นไอ้เทมมันชวนมาดูน้องฝนนี่แหละ”ฝนคือน้องรหัสของพี่เทม“ผมปิดเครื่องอ่ะ กลัวที่ทำงานโทรตาม”ผมปิดเครื่องตั้งแต่ตอนที่รับปากไอ้แชมป์ว่าวันนี้จะทำงาน เพราะกลัวว่าไอ้แก่นั้นมันจะโทรตามถึงปกติวันนี้มันจะไม่เคยโทรตาม แต่ผมก็อดระแวงไม่ได้“เดี๋ยวนี้ใช้มือถือแพงซะด้วย งานใหม่เงินดีหรอว่ะ”พี่ปอนด์มองโทรศัพท์รุ่นใหม่ล่าสุดที่เพิ่งวางขายเมื่อไม่กี่วันก่อนของผมที่ถูกวางไว้ข้างๆโน้ตบุ๊กเพื่อเอาไว้ทับกระดาษ“ของที่ทำงานพี่ พอดีมันมีบางโปรแกรมต้องใช้รันกับรุ่นนี้ “ผมพยายามหาข้ออ้างแก้ตัวไปเรื่อย บอกไม่ได้หรอกว่าเพราะเครื่องเก่าถูกปาทิ้งจนแหลกละเอียดเพราะฝีมือไอ้แก่นั้น ด้วยเหตุผลแค่ว่า มันเก่าและดูจน เพราะผมต้องติดต่อกับที่บ้านแทบจะทุกวันเลยจำเป็นต้องเอาของที่มันซื้อมาให้ใช้ไปก่อน เพราะผมไม่ได้ทำงานตอนนี้เลยต้องประหยัดที่สุด  ถึงค่าห้องจะไม่ต้องจ่ายแต่ผมต้องมาเสียค่ารถแทน เพราะผมไม่มีใบขับขี่มอไซน์เลยไม่สามารถขับมาเรียนได้ตอนนี้มันเลยจอดอยู่กับที่จอดรถของยามที่ผมขอไปฝากจอดที่คอนโดนั้น   ถึงผมจะอยู่คอนโดนั้นแต่ก็ใช่ว่าจะเป็นเจ้าของ พวกเรื่องที่จอดรถหรืออะไรต้องให้ไอ้แก่นั้นจัดการซึ่งผมไม่มีวันไปขอให้มันทำให้เด็ดขาด“งานอะไรของมึง ซื้อโทรศัพท์เครื่องล่ะ3หมื่นในพนักงานพาร์ไทม์ใช้”พี่ปอนด์ยังคงคาดคั้น“เอ่อ ก็เขียนโปรแกรมทั่วไปแหละพี่ มันมีรุ่นนี้ทีรองรับพวกโปรแกรมของที่ทำงาน ถ้าออกผมก็ต้องคืน  หิวว่ะ ”ผมบอกปัดๆลงมือกัดขนมปัง  พยายามเปลี่ยนประเด็น“เฮ้ย รถใครว่ะ แรมโบด้วย กูอยากได้”ผมได้ยินเสียงหือฮาอีกครั้งพอมองตามก็เห็นรถสปอร์ ยี่ห้อดัง คนสีดำสนิทเข้ามาจอดหน้าคณะ  ทีแรกผมไม่ได้สนใจอะไรมากนักจนกระทั่งเห็นคนที่ลงมาจากรถคันนั้น“เฮ้ยนั้นมัน เสี่ยช่างนี่หว่า มาทำอะไรดึกปานนี้ว่ะ พี่เทมพูดขึ้นเมื่อเห็นเจ้าของรถที่ลงรถมา ในมือมีโทรศัพท์แทบที่หู ยังไม่ได้หันมาทางพวกผม“พี่รู้จักหรอ”ผมเหมือนถูกไฟล้นที่ก้น สติเริ่มแตกในหัวคิดไปต่างๆนาๆ ว่ามันมาทำไม แล้วจะมาทำอะไร“รู้จักดี คนนี้กำลังดังเลยมึง แก่เพิ่งเทคโอเวอรบริษัทไมโครชิพมือถือรุ่นที่มึงใช้อยู่ ตอนนี้โคตรดัง เพราะซื้อมายังไม่ถึงปีก็สร้างราคาหุ้นได้เป็นเท่าตัวจากเดิมที่ซื้อมาเลย บ้านกูก็เสนองานที่บริษัทเขานี่แหละ ว่าแต่ดึกปานนี้มาทำไมว่ะ”จริงๆผมรู้ว่ามันคือใครและทำอะไร แต่ผมไม่เคยคิดว่าคนใกล้ตัวของผมก็จะรู้จักมันด้วยในขนาดที่ผมกำลังวิตก มันก็เดินตรงเข้ามาที่ๆพวกผมทำงานกันอยู่ ผมแทบจะนั่งไม่ติด จนพี่ปอนด์ถามว่าปวดขี้หรือไง“สวัสดีครับ มาหาใครหรือเปล่าครับ”ไอ้แชมป์ทำหน้าที่เข้าไปถามเมื่อไอ้แก่นั้นเดินมาใต้อาคาร“ผมมาหาน่านครับ”มันเก็บมือถือเข้ากระเป๋าตอบแบบเป็นมิตร มองตรงมาที่ผมก่อนทำท่าแกล้งตกใจ เห็นแล้วมันหน้าเอาตีนกระทืบหน้าจริงๆ

ทุกคนใต้ตึกหันมามองผมเป็นตาเดียวส่วนผมก็ทำเป็นไม่ได้ยิน นั่งพิมพ์งานที่เสร็จไปแล้วต่อ จนกระทั่ง มันเดินมานั่งด้านข้างของผมอีกฝั่งที่ว่างว่างอยู่ ตอนนี้ผมเลยอยู่ตรงกลางระหว่างพี่ปอนด์กับไอ้แก่โรคจิต“คำว่า data communications ต้องเติมsด้วย “ ผมหยุดมือแทบจะทันทีที่โดนทัก  ทุกคนยังคงจับจ้องมาที่ผม โดยเฉพาะพี่ปอนด์ผมรู้สึกเหมือนมีกระแสคำถามจากแกทิ่มแทงในหัว“......”ผมไม่ได้ตอบรับอะไรแต่ยอมเติมsลงไปตามคำแนะนำ มือถือที่วางอยู่ถูกไอ้แก่เปิดเครื่องอย่างถือวิสาสะจนผมเผอหันไปทำสีหน้าไม่พอใจใส่“ปิดเครื่องทำไม “มันยังคงทำท่าไม่รู้ร้อนรู้หนาว เอามือถือผมไปกดอ่านข้อความที่ดังขึ้นมานับ10ๆครั้ง“เอามา”ผมพยายามกระซิบ เพราะไม่อยากให้เพื่อนได้ยิน มันส่งมือถือให้อย่างว่าง่ายแต่กลับบีบมือผมที่ยื่นไปรับเต็มแรงจนผมเกือบร้องออกมา ใบหน้ายิ้มแย้ม แต่ตาที่ส่งมาให้ผมกับให้ความหมายกลับกัน“เอ่อ ขออนุญาตนะครับ คือ คุณช่างรู้จักไอ้น่านด้วยหรอครับ”ไอ้แชมป์ยังทำหน้าที่เสือกได้อย่างดี“ครับ รู้จัก รู้จักดีด้วย”มันหันไปตอบไอ้แชมป์ด้วยใบหน้ายิ้มๆสาวๆในกลุ่มต่างพากันกรี๊ดกร๊าดเมื่อได้ยินคำตอบ ผมบอกหรือเปล่าว่าไอ้แก่มันหน้าตาค่อนข้างดีและมันก็ยังมีรูปร่างดีอีกด้วยผมเคยเห็นข่าวในทีวีที่มีรูปมันกับผู้หญิงไฮโซหรือดาราดังแทบไม่ซ้ำหน้า พอเห็นแบบนั้นผมก็อดคิดไม่ได้ว่ามันโง่หรือปัญญาอ่อนกันแน่ที่มาเอาผมทุกวัน“กูทำงานที่บริษัทมะ..คุณช่าง”ผมรีบโผล่งไปตอบ พวกนั้นพยักหน้าเข้าใจก่อนจะถอนหายใจกันเหมือนโล่งอกอะไรสักอย่าง“คุณช่างมารับน่านหรอครับ”พี่เทมถามอย่างนอบน้อม“ใช่ครับ ผมคุ้นหน้าคุณจัง เราเคยเจอกันมาก่อนไหม”มันหันมาคุยกับพี่เทม แต่มือมันกำลังลูบไปมาที่ต้นขาของผมใต้โต๊ะ พยายามปัดมือมันออกเพราะโต๊ะที่ผมนั่งอยู่คือโต๊ะไม้ที่มีส่วนที่นั่งติดกันยาวทั้งสองฝั่งและใต้โต๊ะมันก็โล่งหากใครมองเขามาคงเห็นสิ่งที่มันกำลังทำ“เอ่อ ผมเคยเข้าไปเสนองานที่บริษัทคุณกับคุณพ่อครับ อาจจะเคยเห็นผมเดินผ่านๆ”พี่เทมทำท่าประมาท ส่วนไอ้คนถามก็ทำหน้าจริงจังขึ้นมา ถามไถ่ว่าบริษัทไหน เสนองานอะไร“ไอ้น่าน กูว่ามึงกลับไปเหอะ งานเสร็จแล้ว เดี๋ยวของพวกกูเคลียเองเกรงใจคุณช่างเขา”ไอ้แชมป์เสือกขึ้นมาอีกครั้งโดยมีไอ้แก่ที่พยักหน้ายึกยักเห็นดีเห็นงาม พี่เทมก็เข้ามาพับโน๊ตบุ๊กผมลง เก็บของให้อย่างไว ผมไม่มีแม้เสียงประท้วง  มารู้ตัวอีกทีก็เดินมาที่รถคันหรูโดยมีพี่ปอนด์เดินมาส่ง ส่วนไอ้แก่ ยืนคุยกับพี่เทมต่อ“มึงทำงานกับบริษัทใหญ่ขนาดนั้นได้ไง “พี่ปอนด์ถามอย่างคาดคั้น ตัวผมชาไปหมดเมื่อเห็นสายตาของพี่ปอนด์ที่มองมาที่ผมอย่างคล่องใจ“เอ่อ พอดี เอ่อ ผมเคยไปช่วยเขาครั้งหนึ่งโดยบังเอิญพี่ เขาเลยช่วยรับทำงาน ไม่มีอะไรหรอกงานผมก็แค่วิ่งช่วยเขาถ่ายเอกสารแค่นั้นแหละ”ผมตอบดึงเอากระเป๋าที่พี่ปอนด์ถือไว้ให้ก่อนหน้านี้ขึ้นมาสะพายเอง ผมไม่กล้าแม้กรทั่งสบตา“เด็กถ่ายเอกสารที่มีผู้บริหารมารับดึกดื่นปานนี้นี่นะ”พี่ปอนด์ยังคงคล่องใจ แต่ก่อนที่ผมจะถูกสอบสวนไปมากกว่านี้ไอ้แก่โรคจิตที่เดิมมาพร้อมพี่เทมพอดี  ผมเลยรีบเข้าไปในรถทันทีที่เลียงปลดล็อคดังขึ้นแต่ก็ไม่ลืมลาพี่ปอนด์กับพี่เทมพอรถออกตัว ผมก็รู้สึกโล่งใจขึ้นมาทันที“เตรียมใจไว้แล้วซินะถึงกล้าขัดคำสั่งกู”โล่งใจได้ไม่ถึงนาที ผมก็ต้องกลับมาสู่โลกความจริงตรงหน้าอีกครั้ง ผมอยากจะต่อว่าเรื่องที่มันบุกมาที่มหาลัย แถมยังประกาศกราวๆว่ารู้จักผม  ผมไม่โกรธที่พี่ปอนด์สงสัยในตัวผม ถ้าผมเป็นพี่ปอนด์ผมก็คงสงสัยไม่ต่างกัน  พอเข้ามาถึงห้อง ยังไม่ทันที่ผมจะได้วางของดี ผมก็ถูกเหวี่ยงขึ้นเตียงแล้วถูกกระทำดั่งเช่นทุกคืน แตกต่างที่ครั้งนี้มันรุนแรงกว่าทุกทีผมถูกหมัดขึงกับเตียงชุดนักศึกษาถูกฉีกขาดจนเทียบไม่เหลือทรงเดิม ไม่มีการเบิกทาง ไม่มีเจลล่อลื่น(ปกติมีเจลบ้าง)  ผมถูกบังคับให้อมท่อนเนื้อแข็งนั้นอย่างไม่เต็มใจ ไม่นานก็ถูกสอดใส่เข้ามาอย่างรุนแรงจนรู้สึกเหมือนช่องทางด้านหลังจะฉีกขาด  คืนนี้เหมือนครั้งแรกที่ผมโดน  มันเต็มไปด้วยความโกรธ รุนแรง ไม่มีความเห็นใจ  ผมถูกทำหลายครั้งจนสลบไปทั้งๆที่ไอ้เลวนั้นยังคงโยกตัวเข้าออกอยู่เมื่อนรกนี้จะจบลงสักทีTBC.

รู้สึกหมดไฟ ไม่มีคนเเสดงความคิดเห็นเรื่องนี้เลย มันไม่ดีขนาดนั้นเลยหรอมันเป็นนิยายที่แต่งไว้นานแล้วพล็อตอาจจะซ้ำซากบ้างแต่ก็อยากให้ทุกคนอ่านไม่ต้องเม้นต์ทุกตอนก็ได้แต่อยากให้เม้นบางจะได้แบบรู้สึกมีกำลังใจว่ามีคนรออ่าน  ช่วงนี้ขาดความอบอุ่น :hao5:

ออฟไลน์ we.jinkyu

 • เป็ดมัธยม
 • *
 • กระทู้: 108
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +10/-1
Re: ร้าย...จนรัก chapter : 4 up.15/02/2017
«ตอบ #12 เมื่อ15-02-2017 22:24:19 »

 :katai2-1: ติดตามค่ะ สนุกดี แต่สงสารนายเอก :hao5:

ออฟไลน์ Bronc

 • เป็ดเด็กช่าง
 • *
 • กระทู้: 374
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +14/-0
Re: ร้าย...จนรัก chapter : 4 up.15/02/2017
«ตอบ #13 เมื่อ15-02-2017 22:30:42 »

รออ่านอยู่นะ เป็นกำลังใจให้นะ สู้ๆจ้า

สงสารน้อง เสี่ยอย่ารุนแรงมาก ให้พักร่างบ้าง

ออฟไลน์ menano

 • เป็ดHephaestus
 • *
 • กระทู้: 1463
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +288/-0
Re: ร้าย...จนรัก chapter : 4 up.15/02/2017
«ตอบ #14 เมื่อ15-02-2017 22:55:49 »

ร้ายขนาดนี้ รักลงจิงดิ่ สงสารน่านจัง

เปนกพลังใจให้คนแต่งนะคะ ^^

ออฟไลน์ cheezett

 • เป็ดมหาวิทยาลัย
 • *
 • กระทู้: 471
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +19/-3
Re: ร้าย...จนรัก chapter : 4 up.15/02/2017
«ตอบ #15 เมื่อ15-02-2017 23:13:40 »

พระเอกโคตรชั่วอ่ะ จะรักลงจริงอ่ะ ทำร้ายนางเอกเพราะผู้หญิงร่านๆคนนึงเนี่ยนะ ส่วนคุณรุ่นพี่ เชิญกินหญ้าต่อไปค่ะ  :angry2: :angry2: :angry2:

ออฟไลน์ yowyow

 • เป็ดAphrodite
 • *
 • กระทู้: 4188
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +139/-7
Re: ร้าย...จนรัก chapter : 4 up.15/02/2017
«ตอบ #16 เมื่อ15-02-2017 23:26:17 »

ปกติไม่ได้เม้นเป็นประโยคคำพูดอ่ะ ส่งแต่ติ๊กเกอร์อย่างเดียว :mew2:

 :pig4: :pig4: :pig4:

ออฟไลน์ angelhani

 • เป็ดเด็กช่าง
 • *
 • กระทู้: 205
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +3/-1
Re: ร้าย...จนรัก chapter : 4 up.15/02/2017
«ตอบ #17 เมื่อ15-02-2017 23:30:49 »

 :hao5: สงสารนายเอก

ออฟไลน์ crazydoii

 • เป็ดHestia
 • *
 • กระทู้: 858
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +6/-1
Re: ร้าย...จนรัก chapter : 4 up.15/02/2017
«ตอบ #18 เมื่อ15-02-2017 23:40:05 »

ติดตามนะครับ,,,,

ออฟไลน์ janamanza

 • เป็ดHestia
 • *
 • กระทู้: 649
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +24/-2
Re: ร้าย...จนรัก chapter : 4 up.15/02/2017
«ตอบ #19 เมื่อ15-02-2017 23:41:57 »

ไม่ใช่มันไม่ดีนะ   ดีสำหรับเราอ่านแล้วอึดอัดดี หมายถึงความรุสึกน่านที่มันอึดอัดอัดอั้นคือแบบ โดนแบบน่านนี่ไม่มีความสุข
ไม่แปลกที่จะไม่คล้อยตาม ชอบซะอีกที่น้องไม่รุสึกไปด้วยคือมันทรมาณนะ ทรมาณใจ  ขอเป็นกำลังใจให้คนเชียนนะคะ

CoMMuNiTY Of ThAiBoYsLoVE

Re: ร้าย...จนรัก chapter : 4 up.15/02/2017
« ตอบ #19 เมื่อ: 15-02-2017 23:41:57 »

ออฟไลน์ INMINTHA

 • เป็ดประถม
 • *
 • กระทู้: 54
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +8/-2
Re: ร้าย...จนรัก chapter : 4 up.15/02/2017
«ตอบ #20 เมื่อ15-02-2017 23:52:33 »

ยัง งง อยู่จะรักกันยังไง

ออฟไลน์ analogue

 • เป็ดHestia
 • *
 • กระทู้: 665
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +26/-3
Re: ร้าย...จนรัก chapter : 4 up.15/02/2017
«ตอบ #21 เมื่อ15-02-2017 23:56:11 »

ติดตามครับ

บวกเป็ดให้ครับ

ออฟไลน์ kyungploy

 • เป็ดเด็กช่าง
 • *
 • กระทู้: 335
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +8/-1
Re: ร้าย...จนรัก chapter : 4 up.15/02/2017
«ตอบ #22 เมื่อ16-02-2017 00:06:37 »

เพิ่งเข้ามาอ่านค่ะ จะรอตอนต่อไปนะคะ

ออฟไลน์ Chise

 • เป็ดมหาวิทยาลัย
 • *
 • กระทู้: 445
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +11/-0
Re: ร้าย...จนรัก chapter : 4 up.15/02/2017
«ตอบ #23 เมื่อ16-02-2017 01:10:07 »

ดราม่าหนักหน่วงมาก จะรักกันยังไงนึกภาพไม่ออกเลย
น่าจะปล่อยอิพี่ปอนด์กินหญ้าต่อไป ต้องมาซวยเพราะอยากช่วยคนอื่น สงสารน่านสุดๆ

ออฟไลน์ Pe_no

 • เป็ดเด็กช่าง
 • *
 • กระทู้: 375
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +5/-0
Re: ร้าย...จนรัก chapter : 4 up.15/02/2017
«ตอบ #24 เมื่อ16-02-2017 11:33:08 »

ดราม่ามากเลยชอบๆๆติดตามค่ะ :mew2:

ออฟไลน์ cinnamonsun

 • เป็ดประถม
 • *
 • กระทู้: 1
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +0/-0
Re: ร้าย...จนรัก chapter : 4 up.15/02/2017
«ตอบ #25 เมื่อ16-02-2017 12:16:19 »

ติดตามอยู่นะ :pig4:

ออฟไลน์ pepper09

 • เป็ดประถม
 • *
 • กระทู้: 3
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +0/-0
Re: ร้าย...จนรัก chapter : 4 up.15/02/2017
«ตอบ #26 เมื่อ16-02-2017 12:34:45 »

ชอบนิยายแนวนี้มากครับ แต่งต่อจนจบน่ะครับ สู้ๆๆๆ

ออฟไลน์ insomniac

 • เป็ดแสนดี
 • เป็ดHephaestus
 • *
 • กระทู้: 1482
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +111/-3
Re: ร้าย...จนรัก chapter : 4 up.15/02/2017
«ตอบ #27 เมื่อ16-02-2017 12:46:19 »

สนุกครับ
อยากรู้ว่าไอเสี่ยจะได้คนดีๆ อย่างน่านไปเป็นคนรักง่ายๆ หรือต้องชดเชยผลกรรมซะก่อน

ออฟไลน์ sirin_chadada

 • เป็ดAphrodite
 • *
 • กระทู้: 4110
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +114/-8
Re: ร้าย...จนรัก chapter : 4 up.15/02/2017
«ตอบ #28 เมื่อ16-02-2017 13:34:14 »

เราเม้นท์ให้อยู่นะ ปกติจะมองหาจากหน้าที่แสดงการอัพเดทนิยายค่ะ อาจจะตกหล่นบางตอนไปบ้าง ไม่อยากให้คนเขียนน้อยใจนะ เพราะยังอ่านอยู่
ที่ว่าน่านจะเอาคืน... เรายังไม่เห็นทางเลย

ออฟไลน์ HerBerry

 • เป็ดประถม
 • *
 • กระทู้: 7
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +0/-0
Re: ร้าย...จนรัก chapter : 4 up.15/02/2017
«ตอบ #29 เมื่อ16-02-2017 13:57:25 »

อ่านอยู่จ้า แต่งต่อเลยสนุกๆ และให้กำลังใจน่าน

 

สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด


สนใจ คลิกดูรายละเอียด สนใจ คลิกดูรายละเอียด
สนใจ คลิกดูรายละเอียด สนใจ คลิกดูรายละเอียด