หัวใจ ♥ ไวต่อรัก : EP.10 10/05/59 [P.6]
สนใจ คลิกดูรายละเอียด สนใจ คลิกดูรายละเอียด
สนใจ คลิกดูรายละเอียด สนใจ คลิกดูรายละเอียด
สนใจ คลิกดูรายละเอียด สนใจ คลิกดูรายละเอียด

สนใจโฆษณาติดต่อ laopedcenter[at]hotmail.com คลิ๊กรายละเอียดที่ตำแหน่งว่างเลยครับ

สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด

ผู้เขียน หัวข้อ: หัวใจ ♥ ไวต่อรัก : EP.10 10/05/59 [P.6]  (อ่าน 24995 ครั้ง)

ออฟไลน์ NAY_nay

 • เป็ดประถม
 • *
 • กระทู้: 11
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +8/-0
Re: หัวใจ ♥ ไวต่อรัก : EP.9 08/04/59 [P.5]
«ตอบ #150 เมื่อ10-05-2016 19:42:04 »

มาแล้วจ้าาาาา ห่างหายกันไปนาน กราบขอโทษอย่างงามๆ U.U; ใครจำเนื้อเรื่องไม่ได้แนะนำให้ย้อนกลับไปอ่านตอนที่แล้ว555EP.10
“พี่เหม”

“หืม?”

“นี่พี่ไม่คิดจะอ่านหนังสือสอบหน่อยเหรอ?” ผมถามไอ้พี่เหมขณะที่พวกเรากำลังนั่งอ่านหนังสืออยู่ที่ห้องสมุดของมหาวิทยาลัย ต้องบอกว่าผมเป็นคนอ่านส่วนไอ้พี่เหมก็นั่งเรื่อยเปื่อยไปมากกว่า ช่วงนี้ใกล้สอบกลางภาคแล้ว นักศึกษาส่วนใหญ่จึงเริ่มอ่านหนังสือกันบ้างแล้ว จริงๆผมก็ยังไม่อยากอ่านหรอกนะ แต่พอดีว่าช่วงว่าช่วงสอบมันจะเป็นช่วงที่อาจารย์สั่งงานมามากมายก่ายกอง ประดั่งประเดกันเข้ามาทีเดียวเลยทำให้ต้องแบ่งเวลาดีๆ ผมเลยต้องรีบอ่านตั้งแต่เนิ่นๆ ไม่งั้นเดี๋ยวจะอ่านไม่ทัน

“อ่านไปบ้างแล้ว” ไอ้พี่เหมตอบมือยังคงกดเกมส์ในโทรศัพท์ไม่เลิก ไม่น่าเชื่อว่าชิลๆแบบมันจะเริ่มอ่านหนังสือไปแล้ว ท่าทางพี่มันเหมือนพวกที่อ่านเอาไม่กี่วันก่อนสอบเลยอ่ะ

“ขยันเนอะ” ผมเองก็คงต้องรีบอ่านบ้างเหมือนกัน

“ไม่หรอก ถ้าไม่รีบอ่านกูก็ไม่มีเวลามาหามึงอ่ะดิ”

แม่งงงงงง เล่นกูอีกแล้ว

“เวอร์ล่ะ”

“กูพูดจริง” ไอ้พี่เหมหยุดเล่นเกมส์แล้วเงยหน้าขึ้นมาสบตากับผม ทำให้ผมต้องเป็นฝ่ายที่หลบสายตาพี่มันแทน

เห็นแบบนี้กูก็เขินเป็นนะเว้ย!

“พี่นี่ก็ชอบหยอดผมจัง” พูดออกไปเสียงเบา หนังสือตรงหน้าอ่านไม่เข้าหัวผมอีกต่อไปเพราะตอนนี้สมองผมเต็มไปด้วยหน้าของไอ้พี่เหมแทน

แม่งเอ้ย! ไม่น่าบอกพี่มันว่าวันนี้จะมาอ่านหนังสือที่ห้องสมุดเลย

คืองี้ครับ…

วันนี้ตอนเช้าไอ้พี่เหมมันโทรมาหาผมครับถามว่าวันนี้จะไปไหนหรือเปล่า ไอ้ผมก็ไม่ได้คิดอะไรเลยตอบไปว่าจะมาอ่านหนังสือที่ห้องสมุดหลังจากนั้นก็คุยอะไรกันนิดหน่อยพี่มันก็วางสายไป เดี๋ยวนี้ไอ้พี่เหมมันเปลี่ยนมาโทรหาผมแทนที่จะคุยผ่านไลน์กันเหมือนเดิม เห็นพี่มันบอกว่าคุยไลน์มันเร็วไม่ทันใจ ครับ…หลังจากที่ผมมาถึงห้องสมุดยังไม่ถึงสิบนาที ไอ้พี่เหมมันก็โพล่มาเลย แถมยังตรงมานั่งกับผมโดยที่ไม่ได้สนใจสายตาของใครต่อใครที่มองมาเลยสักนิด ผมเองก็เริ่มชินที่โดนมองแล้วด้วยเลยไม่ว่าอะไรเริ่มหนังสือสอบวิชาแรกที่เตรียมมา ส่วนไอ้พี่เหมก็หยิบโทรศัพท์ขึ้นมาเล่นแต่พอเริ่มอ่านไปได้สักพักก็เริ่มเกิดความสงสัยขึ้นมา…

นี่ตกลงคุณมึงมาทำอะไรว่ะครับ?

ก็เลยเอ่ยปากถามพี่มันไปจนโดนหยอดกลับมาเนี่ย หลังจากที่เหตุการณ์ที่ผมไปทำงานที่หอของไอ้ป๋วยแล้วบังเอิญเจอไอ้พี่เหมจนพี่มันตามไปถึงห้องของไอ้ป๋วยนั้นก็ผ่านมาจะเกือบสองอาทิตย์แล้ว และแน่นอนว่าผมกับไอ้พี่เหมเจอกันเกือบทุกวันซึ่งส่วนใหญ่ไอ้พี่เหมจะเป็นฝ่ายมาหาผมมากกว่า มีแค่บางครั้งที่ผมไปนั่งรอมันเลิกเรียนที่ใต้คณะแล้วก็ไปกินข้าวด้วยกันหลังจากนั้นพี่มันก็ไปส่งผมที่หอ

ถ้าถามว่าความสัมพันธ์ระหว่างผมกับไอ้พี่เหมเป็นยังไง? ก็คงจะตอบได้ว่าไม่ใช่แฟนแต่ก็ไม่ใช่แค่รุ่นพี่กับรุ่นน้อง ผมเองก็อธิบายไม่ถูก ผมเองก็หวั่นไหวกับสิ่งที่ไอ้พี่เหมมันพูดและกระทำนะ แต่ผมแค่รู้สึกว่ายังไม่พร้อมที่จะเป็นแฟนกับพี่มันตอนนี้

ผมเองก็ไม่รู้…

เมื่อก่อนผมเคยชอบพี่มันก็จริง…แต่นั่นมันก็ต้อง 5 ปีมาแล้วนะ…

5 ปีที่ไม่เคยเจอกันอีกเลย…พอกลับมาเจอกันอีกครั้งแล้วจู่ๆจะให้ยอมเป็นแฟนพี่มันเลยมันจะไม่แปลกเหรอ?

ฮ่วยยยยย ทำไมผมถึงได้รู้สึกสับสนแบบนี้นะ?

“คิดอะไร? ทำไมถึงทำหน้าเครียดแบบนั้นล่ะ?”

คิดเรื่องคุณมึงนั่นแหละครับ!

สงสัยว่าผมจะคิดมากไปหน่อยเลยเผลอแสดงออกไปทางสีหน้าให้ไอ้พี่เหมเห็น

“ไม่มีอะไรหรอก” ผมตอบ ก้มลงไปอ่านหนังสือต่อพยายามทำเป็นไม่สนใจไอ้พี่เหมที่กำลังมองมา ไอ้พี่เหมไม่ได้พูดอะไรอีก ผมก็อ่านหนังสือไปเรื่อยๆ พอดูเวลาอีกทีก็ 5 โมงกว่าแล้ว นี่ผมอยู่ที่ห้องสมุดตั้งสี่ชั่วโมงกว่าเลยเหรอเนี่ย? ถ้าตัวผมตอนมอปลายมาเห็นคงจะต้องแปลกใจมากแน่ๆ ก็ห้องสมุดสำหรับผมตอนมอปลายมันก็คือห้องหลบร้อน หลบเรียนดีๆนี่เอง ไม่เคยจะใช้อ่านหนังสือจริงๆจังๆแบบนี้เลยสักครั้ง

เหลือบไปมองทางไอ้พี่เหมก็พบว่าพี่มันฟุบหน้าลงกับโต๊ะหลับไปเป็นที่เรียบร้อย เฮ้ออออ นับถือพี่มันเลยจริงๆ แค่ให้ได้มาเจอผมถึงกับยอมมานั่งเฉยๆที่ห้องสมุดตั้งสี่ชั่วโมงกว่า ถึงแม้ว่าห้องสมุดมันจะมีแอร์เย็นๆก็เถอะแต่ถ้ามาแล้วไม่มีอะไรให้ทำเป็นผมนี่เบื่อตายห่าเลย แต่น่ไอ้พี่เหมกลับไม่บ่นอะไรสักคำแถมยังนั่งเงียบๆไม่ได้รบกวนผม แต่ผมว่าพี่มันก็คงจะเบื่อมั่งนั่นแหละถึงได้ฟุบหลับอยู่แบบนี้ไง

แล้วแบบนี้จะไม่ให้ผมหวั่นไหวได้ยังไง…

รออีกไม่นานหรอกนะพี่เหม…ขอเวลาให้ผมได้คิดทบทวนอะไรนิดหน่อยนะ…

ผมเอื้อมมือไปจับที่กลุ่มผมของไอ้พี่เหมก่อนที่จะลูบเบาๆเพราะกลัวว่าพี่มันจะตื่น ปกติมีแต่พี่มันที่ชอบลูบหัวผม พอลองมาจับแบบนี้แล้วรู้เลยว่าทำไมไอ้พี่เหมมันถึงชอบมาลูบหัว ก็เพราะว่าผมของไอ้พี่เหมมันนุ่มสุดๆไปเลยน่ะสิ ผมไม่รู้หรอกนะว่าผมของตัวเองนุ่มแบบนี้หรือเปล่า แต่ผมของไอ้พี่เหมนี่ลูบแล้วเพลินมือดีชะมัด

“อืมม…” ไอ้พี่เหมขยับตัว ผมเลยชักมือกลับ พี่มันก็ค่อยๆลุกขึ้นมานั่งดีๆเหมือนเดิม หน้าตาง่วงงุนบ่งบอกว่าเพิ่งตื่นมาหมาดๆ นี่แสดงว่าพี่มันหลับจริงจังเลยสินะเนี่ย

“ตื่นแล้วเหรอ?” ผมเอ่ยถามพลางยิ้มล้อๆที่พี่มันเผลอมานอนหลับแบบนี้

“อื้อ” ไอ้พี่เหมตอบในลำคอพลางยกมือขึ้นมาขยี้ตา หัวฟูๆ หน้าตาง่วงๆนี่ก็ทำให้ไอ้พี่เหมดูดีไปอีกแบบนะ ผมเชื่อว่าใครหลายๆคนก็คงจะคิดแบบผมไม่เชื่อลองมองไปที่ผู้หญิงโต๊ะข้างๆสิ ผมเห็นเธอมองมาที่ไอ้พี่เหมตาค้างตั้งแต่ที่พี่มันลุกขึ้นมานั่งแล้ว หึหึ

“พี่นี่ทำอะไรก็ดูดีไปหมดเลยเนอะ” อันนี้พูดชมจริงๆนะ ไม่ได้แขวะแต่อย่างใด

“หลงเสน่ห์กูล่ะสิ?”

“หึหึ มั๊ง”

“ไอ้พลัมเดี๋ยวมึงจะโดนดี”

“อ้าว ผมทำอะไรผิด?”

“โทษฐานอ่อยกูไง”

“โหหหห เอาอะไรมาพูด พี่ต่างหากที่อ่อยผม” ผมบอกมือก็เก็บอุปกรณ์ลงกระเป๋า

“แล้วนี่มึงจะกลับหอเลยไหม?”

“อืมมมม ผมว่าจะแวะไปตลาดนัดก่อนกลับอ่ะพี่” วันนี้เป็นวันศุกร์พอดี ทุกๆวันศุกร์มหาวิทยาลัยของผมจะมีตลาดนัดมาตั้งครับ คนที่เดินส่วนใหญ่ก็จะเป็นนักศึกษาภายในมอนี่ล่ะ ผมเองก็ไม่ได้ไปเดินนานแล้วด้วยครั้งสุดท้ายที่ไปก็ตั้งแต่ช่วงรับน้องนู่น วันนี้เลยว่าจะไปเดินคลายเครียดสักหน่อย

“คนเยอะ” ไอ้พี่เหมบ่น

“พี่ก็ไม่ต้องไปสิ ผมไปคนเดียวก็ได้”

“ไม่เอา กูจะไปด้วย”

“เอ้า แล้วบ่นทำไมเนี่ย?”

“อยากบ่น”

“ครับๆ ว่าแต่จะไปด้วยกันใช่ไหม?”

“อื้ม”


ผมกับไอ้พี่เหมมาถึงตลาดนัดก็หกโมงเย็นพอดี คนกำลังเยอะเลยช่วงนี้ ส่วนใหญ่ก็ออกมาเดินหาของกินนั่นแหละครับ ไม่อยากจะโม้แต่ของกินที่นี่แต่ละอย่างน่ากินมาก ราคาก็ไม่แพงจนเกินไป น่าเสียดายที่ผมไม่ค่อยได้แวะมาเท่าไร มาคราวนี้ผมเลยแวะเกือบทุกร้านที่เดินผ่านจนไอ้พี่เหมต้องบอกให้ผมหยุดซื้อได้แล้ว

“มึงซื้อเยอะขนาดนี้จะกินหมดเหรอว่ะ?” ไอ้พี่เหมถามผมที่กำลังกินลูกชิ้นที่เพิ่งซื้อมาเมื่อสักครู่ นับแล้วก็ถือได้ว่าเป็นของกินร้านที่สี่ที่ผมแวะล่ะนะ

“หมดดิ”

“กูจะรอดูก็แล้วกัน”

พวกเราเดินดูของกินไปเรื่อยๆ คนที่ผ่านไปผ่านมาก็มองไอ้พี่เหมบ้างทั้งชายและหญิง แหงล่ะ ไอ้พี่เหมมันหล่อนี่ คนจะมองก็คงไม่แปลก

“พี่เหมอยากกินอะไรป่าว?”

ผมถามเพราะว่าตั้งแต่เดินมามีแต่ผมฝ่ายเดียวที่เป็นคนซื้อ ไอ้พี่เหมยังไม่ได้อะไรสักอย่าง

“เดี๋ยวกูกินกับมึงก็ได้”

“เฮ้ยอะไร จะมาแย่งผมกินเหรอ?”

“เชื่อสิว่ามึงต้องให้กูช่วยกิน” ไอ้พี่เหมพูดพลางมองถุงของกินในมือผม หลังจากร้านลูกชิ้นเมื่อกี๊ตอนนี้ในมือผมก็มีของกินเพิ่มมาอีกสองอย่างแล้วครับ

คิดไปคิดมาก็รู้สึกว่ามันชักจะเยอะล่ะ พอแค่นี้ก่อนดีกว่ามั๊ง

“งั้นเราไปเดินดูของอย่างอื่นกันไหม?”

“มึงชวนกู?”

“เอ้า! ก็อยู่กับพี่สองคนจะให้ชวนใครล่ะ” บ้าป่าว

“หึหึ แบบนี้มันก็เหมือนกับมาเดทกันเลยเนอะ” ไอ้พี่เหมยิ้ม เดินนำหน้าผมออกไป


เดี๋ยวนะ…


เดท?...


เฮ้ย!


“ไม่ใช่แล้วววววว ไอ้พี่เหมอย่ามั่ว” รีบวิ่งไปดักหน้าพี่มันเอาไว้ ไอ้พี่เหมหลุดหัวเราะออกมาเบาๆ นี่แสดงว่าพี่มันจงใจแกล้งผมงั้นสินะ

“หึ ไม่ใช่ก็เหมือนใช่นั่นแหละ”

“?”

“ก็ตอนนี้เราเป็นแฟนกันไม่ใช่หรือไง?”

“ใช่ที่ไหนล่ะ!”

“แต่คนอื่นเค้าคิดว่าเราเป็นแฟนกันนี่ มาเดินตลาดนัดด้วยกันสองคนแบบนี้ก็เหมือนกับมาเดทนั่นแหละ”

เถียงไม่ออกเลยวุ้ย! จะว่าไปก็จริง… ถึงว่า…ทำไมถึงรู้สึกว่ามีคนมองน้อยลงจากช่วงแรกๆ ถ้าเป็นช่วงแรกๆที่ผมรู้จักกับไอ้พี่เหมนะ ไปไหนมาไหนก็มีแต่คนมอง มองแล้วก็มอง มองจนผมแทบจะบ้าตาย! แต่นี่ถึงแม้ว่าจะมีคนมองบ้างแต่ก็ไม่ได้เยอะเท่ากับตอนนั้น

นี่แสดงว่าทุกคนเค้าเชื่อกันสนิทใจเลยสินะว่าผมกับไอ้พี่เหมเป็นแฟนกัน!?

“เดทอะไร? ไม่ใช่สักหน่อย ว่าแต่พี่จะไปเดินดูของด้วยกันไหมเนี่ย?”

“ไปสิ”

“งั้นก็ห้ามพูดอะไรเดทๆแบบนี้อีก เรายังไม่ได้เป็นอะไรกันเว้ย!” พูดเสร็จก็หันหลังเดินออกมาเลย ไม่สนใจแม่งล่ะ เดี๋ยวจะเข้าตัวเองซะเปล่าๆ

“ปากแข็ง…”

“ผมได้ยินนะ!”

“อยากจะลองสัมผัสด้วยปากจัง…ว่าแข็งจริงหรือเปล่า”

“ไอ้พี่เหม!” กูได้ยินนะโว้ยยยยยย

พูดอะไรดูหน้ากูด้วย!

…แดงหมดแล้วมั๊งเนี่ย! ห่านนนนนนน

เราสองคนเดินดูของกันไปเรื่อยๆ ไม่ได้อะไรเป็นชิ้นเป็นอันหรอกครับเพราะผมก่ะจะมาซื้อของกินอย่างเดียว ส่วนของอย่างอื่นแค่ดูอย่างเดียวก็พอ

“พลัม”

“ว่า?”

“อยากได้เสื้อไหม?” ไอ้พี่เหมพูดขณะที่พวกเรากำลังเดินผ่านร้านขายเสื้อร้านหนึ่ง พอพี่มันถามผมก็เลยหยุดเดินมองเข้าไปในร้านก็มีเสื้อที่ถูกใจผมอยู่เหมือนกันเลยหันกลับไปถามไอ้พี่เหม

“พี่จะซื้อให้ผมเหรอ?”

“อยากได้หรือเปล่าล่ะ?”

“ก็ไม่นะ”

“งั้นเข้าไปดูกัน” พูดเสร็จพี่มันก็ทำท่าจะลากผมเข้าไปดูเสื้อในร้าน

“เฮ้ยพี่! ผมบอกว่าไม่อยากได้ไง” ผมพยายามยื้อตัวเอาไว้

“แต่กูอยากได้อ่ะ”

“งั้นพี่ก็ซื้อของตัวเองไปดิ”

“กูอยากซื้อให้มึงด้วย”

“แล้วพี่จะมาซื้อให้ผมทำไม?”

“ก็อยากให้ใส่เหมือนๆกันไง…”

“ห๊ะ!?”

“…ไม่ได้เหรอ?” ไอ้พี่เหมถามหน้าหงอยๆ โฮ่ยยยยยย เดี๋ยวนี้รู้สึกว่าคุณมึงจะอัพสกิลในการอ้อนเข้าไปทุกที ณ จุดๆนี้ผมจะทำอะไรได้ล่ะครับ นอกจาก…

“ก็ได้…แต่! ผมขออกตังค์เองครึ่งนึง” ผมไม่ชอบรับของมาฟรีๆครับ ของแบบนี้ถ้าออกเงินได้ก็ควรจะออกเงินเอง ไอ้พี่เหมเลิกทำหน้าหงอยจ้องหน้าผมนิ่งผมเองก็จ้องพี่มันกลับเหมือนกัน แสดงให้เห็นเลยว่าถ้าไม่ยอมให้ผมจ่ายผมก็จะไม่ซื้อเด็ดขาด

“เฮ้อออ ก็ได้”

“โอเค ถ้างั้นเราเข้าไปดูเสื้อกันเหอะ”

พอผมสองคนเดินเข้าไปในร้านคนขายก็ออกมาต้อนรับอย่างดี ผมว่าส่วนหนึ่งคงจะมาจากคนข้างๆตัวนี่แหละ… ไม่อยากจะยอมรับหรอกแต่ไอ้พี่เหมมันก็หน้าตาดีจริงๆนั่นแหละ แม่ค้าถึงได้มองมันตาเยิ้มซะขนาดนี้

นี่เจ้คงจะลืมผมไปเลยสินะ…

ผมเองก็หล่อนะเว้ย! มามองข้ามผมไปแบบนี้ได้ไง แต่ที่หมั่นไส้สุดก็คงจะเป็นไอ้พี่เหมนี่ล่ะ โดนจ้องอย่างกับจะจับกินซะขนาดนี้ยังทำหน้าไม่รู้ไม่ชี้เลือกเสื้อสบายใจเชิบ

“พลัมอยากได้แบบไหน?”

ไอ้พี่เหมถามผม ทำให้ผมได้สติ ละสายตาจากเจ้าของร้านกลับมาที่ไอ้พี่เหม มองไปรอบๆร้านก็รู้สึกถูกใจอยู่แค่ตัวเดียวคือเสื้อยืดสีขาวธรรมดาที่สกีนตัวอักษรภาษาอังกฤษตัวพี่เล็กๆบริเวณหน้าอกข้างซ้าย ผมเป็นคนที่ชอบแต่งตัวง่ายๆครับ เสื้อผ้าไม่ต้องหวือหวาราแพงอะไรมากแค่นี้ก็โอเคแล้ว ผมเลยชี้ไปที่เสื้อตัวที่ถูกใจ

“ผมชอบตัวนี้อ่ะ เรียบๆดี”

“อืมมมม” ไอ้พี่เหมเดินเข้าไปดูเสื้อที่ผมบอกว่าชอบ เปิดๆดูเสื้อตัวที่อยู่ข้างหลังก็พบว่ามีตัวอักษรภาษาอังกฤษตัวอื่นๆอีก ไอ้พี่เหมหยิบเสื้อออกมาสองตัวคือเสื้อที่สกีนตัวอักษรตัวพีที่เป็นตัวย่อชื่อเล่นภาษาอังกฤษของผมกับตัวเอชที่เป็นตัวย่อของไอ้พี่เหมแล้วหันไปถามเจ้าของร้านที่กำลังเพ้อมองหน้าพี่มันอยู่

“มีตัวนี้ไซส์ L กับตัวนี้ไซส์ XL ไหมครับ?”

เจ้าของร้านได้สติรีบรับเสื้อจากไอ้พี่เหมไปดู

“รอสักครู่นะคะ” เธอบอกก่อนที่จะไปค้นไซส์เสื้อในกล่องที่อยู่หลังร้าน

“ทำไมพี่ถึงจะเอาไซด์นั้นอ่ะ?”

ผมถามเพราะว่าไซส์เสื้อที่สกีนตัวเอชไอ้พี่เหมมันดันถามหาไซส์ L แทนที่จะเป็นไซส์ XL ที่น่าจะเป็นไซส์ของพี่มันมากกว่า ส่วนเสื้อที่สกีนตัวพีพี่มันกลับถามหาไซส์ L แทน

“ก็จะเอามาให้มึงใส่ไง” ไอ้พี่เหมตีหน้ามึนตอบกลับมา

“?”

“เสื้อที่สกีนตัวเอชมึงก็ใส่ ส่วนเสื้อที่สกีนตัวพีกูก็ใส่ไง ไม่เห็นจะสับสนอะไร”


เดี๋ยวนะ…


แบบนี้มันก็เหมือนเสื้อคู่เลยอ่ะดิ!?


“แบบนี้มันก็เหมือนเสื้อคู่เลยดิพี่!”

“ถูก ก็เสื้อคู่ไง”

“เสื้อคู่อะไรของพี่ บอกแล้วไงว่าตอนนี้ผมกับพี่เรายังไม่ได้เป็นอะไรกัน”

ไอ้พี่เหมยกยิ้ม ยื่นหน้าเข้ามาใกล้ผมจนรู้สึกได้ถึงลมหายใจของพี่มัน

“ตอนนี้ยังไม่ได้เป็น…”

“…” ก่อนที่จะเลื่อนใบหน้าไปข้างหูผมแล้วกระซิบเบาๆ

“แต่อีกไม่นานหรอก…มึงก็รีบใจอ่อนกับกูสักทีสิ”


จุ๊บ!


ไอ้พี่เหมพูดจบก็จุ๊บไปที่แก้มของผมเบาๆแล้วผละออกไปอย่างรวดเร็วจนผมได้แต่ยืนอึ้ง


อะ…ไอ้พี่เหม!


ฟัคยูววววววว!!


นี่มันตลาดนัดที่คนพลุกพล่านเดินผ่านไปมานะเว้ย! นี่คุณมึงทำอะไรลงปายยยยยย


“พี่ทำบ้าอะไรเนี่ย!?” ผมตวาดใส่ตัวต้นเหตุที่ตอนนี้ทำหน้ามึนไม่รู้ไม่ชี้อยู่ มองไปข้างนอกร้านก็ไม่มีใครมองอยู่แสดงว่าคงจะไม่มีใครเห็นสินะ

“ทำอะไรน่ะเหรอ? ก็จุ๊บไง”

“เรื่องนั้นรู้แล้วโว้ยยยย แต่พี่ทำแบบนี้ทำไมต่างหาก ที่นี่มันตลาดนัดนะ!”

“ก็ตลาดนัดน่ะสิ”

“พี่อย่ากวนดิ ไม่รู้ล่ะ พี่ห้าม! ทำแบบนี้อีกเข้าใจไหม?” ผมถามแต่เจ้าตัวกลับไม่ได้สนใจมองออกไปนอกร้านแทน

หน๊อย! อยากต่อยคนโว้ยยยย!

“ไอ้พี่เหม!”

“อะ…เอ่อ เสื้อที่ให้หาไซส์…ได้แล้วนะคะ…” เสียงของคนขายทำให้ผมเผลอสะดุ้งเบาๆได้สติกลับมาก่อนที่จะรีบหันไปมองที่เธอทันที

ชิบลอส….เมื่อกี๊นี้เจ้แกเห็นหรือเปล่าว่ะ?

แต่…ดูจากสีหน้าที่ติดจะแดงๆกับน้ำเสียงตะกุกตะกักแบบนี้แล้วไม่แคล้วว่าเจ้แกจะเห็นชัวร์ๆ

ส้นตีนมากกกกก!

“ทั้งหมดเท่าไหร่ครับ?” ไอ้พี่เหมถามเตรียมควักตังค์จ่าย

“320 บาทค่ะ”

“นี่ครับ แยกถุงให้ด้วยนะครับ” ไอ้พี่เหมยื่นแบงค์ห้าร้อยให้คนขาย พอรับตังค์ทอนกับถุงเสื้อเสร็จก็จูงมือผมออกจากร้าน

“พี่เหม มืออ่ะ” ไอ้พี่เหมไม่ตอบทำเป็นไม่ได้ยิน ผมเลยได้แต่ถอนหายใจเบาๆปล่อยให้พี่มันจูงไปเพราะแย้งไปก็ไม่ได้อะไรขึ้นมา เพราะเวลาไปไหนมาไหนไอ้พี่เหมก็ชอบเอามือผมไปจูงตลอด ตอนแรกผมก็พยายามจะชักมือกลับหาเหตุผลร้อยแปดมาเถียงกับพี่มันแต่ยังไงไอ้พี่เหมมันก็ไม่ยอมปล่อยอยู่ดี พี่มันจะจับจนกว่าจะพอใจนั่นแหละหลังๆมานี้ผมเองเริ่มชินแล้วด้วย

"เรื่องค่าเสื้อเอาไงอ่ะพี่?" ผมยังไม่ได้ให้พี่มันเลยอ่ะ

“เดี๋ยวค่อยให้ทีหลังก็ได้แล้วนี่จะกลับหอเลยไหม?”

“พี่อยากได้อะไรอีกไหมล่ะ?”

“ไม่แล้วล่ะ”

“งั้นกลับเลยก็ได้ พี่จะได้ไปช่วยผมกินไอ้พวกนี้ด้วย” ผมชูถุงของกินห้าหกถุงในมือให้ไอ้พี่เหมดู พี่มันหัวเราะเบาๆ ก่อนที่จะยิ้มล้อผม

“ไหนตอนแรกกลัวกูแย่งกินไง”

“ก็ตอนนี้มันอิ่มแล้วนี่” พอเดินดูนู่นดูนี่ไปสักพักก็เริ่มลืมความหิว ก่อนหน้านี้ก็มีกินเล่นไปแล้วบ้างตอนนี้ก็เลยรู้สึกอิ่มๆ ดีนะที่ไม่เผลอซื้อเยอะไปมากกว่านี้

“ไปกินที่หอมึงล่ะกัน”

“จะไปห้องผมเหรอ?”

“ไปได้ป่ะล่ะ?”

“ไม่” ผมตอบทันทีอย่างไม่ลังเล ไอ้พี่เหมหัวเราะอีกแล้วก่อนที่จะเอื้อมมือมาดึงแก้มผมเบาๆ

“หึหึ กลัวกูทำอะไรมึงหรือไง?”

“เออ” เบือนหน้าหนีมือพี่มัน จะว่าไงดีล่ะครับ…ก็คงจะอย่างที่ไอ้พี่เหมบอกนั่นแหละ ถึงผมจะเป็นผู้ชายแต่ดูจากที่ผ่านๆมาถ้าไอ้พี่เหมมันคิดจะทำอะไรผมขึ้นมาคงจะทำได้อย่างไม่ยาก

เพราะฉะนั้นทางที่ดีให้พี่มันอยู่ห่างห้องผมนั่นแหละดีแล้ว

“ครับๆ งั้นไปนั่งกินที่ใต้หอมึงก็ได้” ก็ดี ใต้หอผมมีโต๊ะหินอ่อนเอาไว้ให้พวกนักศึกษานั่งเล่น หรือทำกิจกรรมอะไรก็ว่ากันไป ผมเห็นด้วยกับพี่มันเลยพยักหน้าตกลงไป

หลังจากนั้นไอ้พี่เหมก็มาส่งผมที่หอเหมือนเดิมแต่คราวนี้พี่มันเดินตามลงมาด้วยเพราะจะมานั่งกินของกินที่ซื้อมาจากตลาดนัด พอเอาของกินมากองรวมกันแบบนี้แล้วรู้สึกกลัวตัวเองตอนหิวชิปเป๋ง นี่เรียกได้ว่าซื้อดะเจออันไหนถูกใจก็ซื้อ รู้ตัวอีกทีก็แดกไม่หมด ผมเชื่อว่าใครหลายๆคนก็เป็นเหมือนผมเวลาหิวแล้วมีของกินให้เลือกซื้อจนเลือกกินไม่ถูก

“พี่เหมกินขนมเบื้องไหม?” ผมถามไอ้พี่เหมที่กำลังกินผัดมาม่าอยู่ๆ ในมือก็แกะถุงขนมเบื้องไปด้วย ร้านนี้เคยกินแค่ครั้งเดียว ผมว่าก็อร่อยดีคราวนี้เลยเผลอซื้อมาอีก

“ไม่ล่ะ มึงกินไปเหอะ”

“เยอะขนาดนี้ผมกินไม่หมดหรอก” เยอะจริงครับ เกือบครึ่งถุง กินหลายคนก็คงจะหมดอยู่แต่ถ้าคนเดียวก็มีเลี่ยนหวานกันบ้างแหละ

“แล้วซื้อมาทำไม?”

“ก็อยากกิน”

“เฮ้ออออ ชินเดียวพอนะ” ไอ้พี่เหมถอนหายใจตอบตกลงแบบปลงๆ

“ห้าชิ้น” ชิ้นเดียวก็แถบจะไม่ต่างจากเดิมน่ะสิ ในถุงมีตั้งสิบกว่าชิ้นได้ล่ะมั๊งเนี่ย ให้ผมกินที่เหลือคนเดียวก็ไม่ไหวมั๊ง แล้วก็ไม่อยากปล่อยให้มันเหลือข้ามคืนด้วยเดี๋ยวจะไม่อร่อยกันพอดี

“ไม่เอามันเลี่ยน”

“พี่ไม่ชอบกินหวานเหรอ?”

“อื้ม ชิ้นเดียวพอ”

“สามชิ้น”

“ไม่”

“สองก็ได้ นะๆ”

“…”

“พี่เหม~”

“หอมแก้มกูสิเดี๋ยวช่วยกินสามชิ้นเลย” ไอ้พี่เหมพูดทำหน้าเจ้าเลห์

“ใครจะไปทำ! ชิ้นเดียวก็ชิ้นเดียวที่เหลือเดี๋ยวเก็บไว้กินพรุ่งนี้ก็ได้” กูไม่หลงกลมึงหรอกเว้ย

“หึหึ ล้อเล่นน่า เดี๋ยวช่วยกินให้สามชิ้น”

“ถ้าไม่ชอบผมก็ไม่ได้บังคับนะ ชิ้นเดียวก็ได้” ถ้าเป็นของที่ไม่ชอบเป็นผมก็ไม่อยากฝืนกินอ่ะ

“เอาน่า บอกว่ากินก็คือกิน โอเค?”

“อื้ม”

พรึบ

ไอ้พี่เหมมันลูบหัวผมอีกแล้ว…

“งั้นกูขอกินผัดมาม่านี่ให้หมดก่อนล่ะกัน” ว่าแล้วพี่มันก็ผละไปกินผัดมาม่าต่อ ผมเองก็ลงมือกินขนมเบื้องกับของกินอื่นๆเหมือนกัน สุดท้ายของกินทั้งหมดก็ถูกผมกับไอ้พี่เหมจัดการจนเกลี้ยง นั่งย่อยของกินคุยอะไรเรื่อยเปื่อยกับไอ้พี่เหมไปเรื่อยจนกระทั่งเวลาล่วงเลยไปจนเกือบสามทุ่มไอ้พี่เหมถึงขอตัวกลับ ผมเลยเอาขยะไปทิ้งลุกเดินตามไปส่งพี่มันไปที่รถ

“นี่พลัม” ไอ้พี่เหมหันมาเรียกผมหลังจากที่ขึ้นคร่อมไปบนรถมอเตอร์ไซด์แล้ว

“?”

“พรุ่งนี้มึงว่างไหม?” พรุ่งนี้เป็นวันเสาร์ลองนึกดูว่าพรุ่งนี้มีธุระอะไรที่ไหนไหมก็ไม่มีเลยตอบไป

“ก็ว่างนะ”

“ไปที่คอนโดกูไหม?”

ว่าไงนะ?

“คอนโด…พี่?”

“เออ ก็มึงไม่ให้กูขึ้นห้องมึงนี่ ก็เลยให้ไปหากูที่คอนโดแทน”

ฟวยยยยย แบบนี้มันก็ไม่เห็นจะต่างกันเลยน่ะสิ

“ไม่ไป”

“ไปเหอะ กูไม่ทำอะไรมึงหรอก”

“ไม่เชื่อโว้ยยยยย”

“เชื่อกูสิ เดี๋ยวทำอาหารให้กินด้วยก็ได้” อย่าเอาของกินมาล่อออออ

“…” เพราะเดี๋ยวกูจะชะงัก…

“นะพลัม”

มานงมานะ เดี๋ยวกูก็ใจอ่อนหรอกเฟ้ย!

“…”

“กูแค่อยากอยู่กับมึงให้มากขึ้นแค่นั้นเอง…ไม่ได้เหรอ?”

โอเคกูยอม!

“ก็ได้ แต่! พี่ห้ามทำอะไรแปลกๆกับผมนะ สัญญาสิ” ยื่นนิ้วไปให้พี่มันเกี่ยวก้อย จะหาว่าผมเป็นเด็กก็ช่าง ผมแค่รู้สึกว่าการทำแบบนี้เหมือนเป็นการยืนยันให้มั่นใจแค่นั้นเอง

“หึหึ แปลกนี่คือยังไงเหรอ? ไม่บอกไม่เกี่ยวก้อยนะ” กวนตีนนนน

“ถ้าพี่ไม่เกี่ยวก้อยสัญญาผมก็จะไม่ไปเหมือนกัน” เอาดิ ให้มันรู้ซะมั่งว่าใครแน่กว่ากัน

“หึ ครับๆ สัญญาๆ เดี๋ยวพรุ่งนี้เก้าโมงไปรอกูตรงเซเว่นที่เจอกันครั้งที่แล้วนะ” ไอ้พี่เหมยิ้ม ยื่นมือมาเกี่ยวก้อยกับผม พอนัดแนะสถานที่กับเวลาเสร็จก็ขับรถออกไป

ผมมองตามไปจนลับสายตาก่อนที่จะก้มลงมามองนิ้วก้อยข้างขวาที่ถูกไอ้พี่เหมเกี่ยวเมื่อกี๊นี้


เฮ้ออออ…


เวลาที่ผมต้องยอมรับพี่มันคงจะเร็วกว่าที่คิดซะแล้วสิ…


ขนาดแค่วันนี้วันเดียวไอ้พี่เหมยังทำให้ผมใจเต้นได้ตั้งหลายครั้ง ถ้าผมยังทนต่อไปได้ก็คงจะเป็นพวกตายด้านแล้วมั๊งเนี่ย หึหึ


เอาเถอะ…ผมเองก็ไม่อยากจะฝืนความรู้สึกของตัวเองไปมากกว่านี้แล้วด้วย…


ความรู้สึกที่ว่าผมเองก็ชอบไอ้พี่เหมเหมือนกัน…TBC. N.EP ------------------------------------------------------------------------->

TALKKKKKKKKKKKKK :มาแบบมุ้งมิ้ง555 กลับมาต่อให้แล้วนะคะ ขอโทษทีหายไปนาน ใครที่ยังรอเรื่องนี้อยู่ก็ขอบคุณมากๆเลยนะคะ เจอกันตอนไปค่ะ^^

NAY_Y_Story

ออฟไลน์ BlueCherries

 • เป็ดAphrodite
 • *
 • กระทู้: 4061
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +159/-17
Re: หัวใจ ♥ ไวต่อรัก : EP.10 10/05/59 [P.6]
«ตอบ #151 เมื่อ10-05-2016 19:53:17 »

 :jul3:

น้องพลัมแพ้พี่เหมทุ๊กที

มะไหร่จะใช้ลูกอ้อนชนะพี่เหมบ้างงงงงงงงง

ออฟไลน์ MayA@TK

 • เป็ดArtemis
 • *
 • กระทู้: 4994
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +51/-7
Re: หัวใจ ♥ ไวต่อรัก : EP.10 10/05/59 [P.6]
«ตอบ #152 เมื่อ10-05-2016 20:07:53 »

เมื่อไหร่น้องพลัมจะใจอ่อนยอมให้พี่เหมขึ้นห้องหนอ :katai2-1: :katai2-1:

 :pig4: :pig4: :pig4: :pig4: :pig4:

ออฟไลน์ B52

 • เป็ดZeus
 • *
 • กระทู้: 13216
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +420/-26
Re: หัวใจ ♥ ไวต่อรัก : EP.10 10/05/59 [P.6]
«ตอบ #153 เมื่อ10-05-2016 20:42:36 »

ยินดีที่ได้เจอกันอีก

ออฟไลน์ PetitDragon

 • เป็ดAphrodite
 • *
 • กระทู้: 4138
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +343/-5
Re: หัวใจ ♥ ไวต่อรัก : EP.10 10/05/59 [P.6]
«ตอบ #154 เมื่อ10-05-2016 22:34:22 »

ก็รับเป็นแฟนสักทีสิ

 :give2:


ออฟไลน์ iceman555

 • เป็ดHades
 • *
 • กระทู้: 8205
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +149/-11
Re: หัวใจ ♥ ไวต่อรัก : EP.10 10/05/59 [P.6]
«ตอบ #155 เมื่อ10-05-2016 23:31:15 »

 :katai2-1: :katai2-1: :katai2-1:

ออฟไลน์ Janny

 • เป็ดมหาวิทยาลัย
 • *
 • กระทู้: 474
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +14/-2
Re: หัวใจ ♥ ไวต่อรัก : EP.10 10/05/59 [P.6]
«ตอบ #156 เมื่อ13-05-2016 22:24:37 »

ตอนใหม่มาตั้งแต่เมื่อไรรรรรรรร กรี๊ด เราพลาด T_T

พี่เหมมมมม รุกแรงไปแล้ววว น้องตกหลุมหมดแล้วค่ะเนี่ย ดูค่ะดู มานั่งเฝ้างี้ ไปเดทงี้ เสื้อคู่งี้ หอมแก้มอีก โอ๊ยยยย นี่ขนาดที่สาธารณะนะคะ เราจะรอดูค่ะว่าไปห้องพี่เหมจะเกิดอะไรขึ้นนนน ส่วนน้องพลัม ลองทบทวนตัวเองดูค่ะว่าถ้าพี่เหมหายไปอีกจะรู้สึกยังไง ถ้าน้องทนไม่ได้ก็คบกับพี่เหมเถอะค่ะ เราไม่รู้ว่าพรุ่งนี้จะเกิดอะไรขึ้นนะคะ ทำอะไรได้ก็รีบทำดีกว่าค่ะ น้องจะได้มีความสุขมากๆไม่ต้องมาเสียดายทีหลังเนอะ กอดดดด เรารักน้องพลัมมมม  :mew3:

ออฟไลน์ poppycake

 • เป็ดAres
 • *
 • กระทู้: 2670
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +119/-4
Re: หัวใจ ♥ ไวต่อรัก : EP.10 10/05/59 [P.6]
«ตอบ #157 เมื่อ14-05-2016 08:46:34 »

กรี๊ดดดดด พี่เหมเริ่ดมากกกกก
รุกดีงาม สกินชิปฝุดๆ

ออฟไลน์ koikoi

 • เป็ดAphrodite
 • *
 • กระทู้: 3871
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +311/-13
Re: หัวใจ ♥ ไวต่อรัก : EP.10 10/05/59 [P.6]
«ตอบ #158 เมื่อ17-05-2016 21:23:42 »

 :z13:

ออฟไลน์ naya-devil

 • เป็ดมัธยม
 • *
 • กระทู้: 122
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +2/-0
Re: หัวใจ ♥ ไวต่อรัก : EP.10 10/05/59 [P.6]
«ตอบ #159 เมื่อ30-05-2016 00:21:35 »

 :-[ :-[ :-[ :-[

ละลายแล้วววว รักมั่นเหลือหลาย 5 ปีแหนะ  วีรกรรมพลัมก็สุดยอดคะ แต่อย่างอนาถมาก =___=

 :call: :call:

CoMMuNiTY Of ThAiBoYsLoVE

Re: หัวใจ ♥ ไวต่อรัก : EP.10 10/05/59 [P.6]
« ตอบ #159 เมื่อ: 30-05-2016 00:21:35 »
ประกาศที่สำคัญ


ตั้งบอร์ดเรื่องสั้น ขึ้นมาใครจะโพสเรื่องสั้นให้มาโพสที่บอร์ดนี้ ถ้าเรื่องไหนไม่จบนานเกิน 3 เดือน จะทำการลบทิ้งทันที
https://thaiboyslove.com/webboard/index.php?topic=2160.msg2894432#msg2894432รวบรวมปรับปรุงกฏของเล้าและการลงนิยาย กรุณาเข้ามาอ่านก่อนลงนิยายนะครับ
https://thaiboyslove.com/webboard/index.php?topic=459.0สิ่งที่ "นักเขียน" ควรตรวจสอบเมื่อรวมเล่มกับสำนักพิมพ์
https://thaiboyslove.com/webboard/index.php?topic=37631.0


ออฟไลน์ PookPick

 • มองฉัน รักฉันสิ!
 • เป็ดประถม
 • *
 • กระทู้: 86
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +29/-0
Re: หัวใจ ♥ ไวต่อรัก : EP.10 10/05/59 [P.6]
«ตอบ #160 เมื่อ30-05-2016 01:28:22 »

น่ารักจัง

ออฟไลน์ lukYRKM

 • Yesung ♥ Ryeowook | Kyuhyun ♥ Sungmin | FOREVER!
 • เป็ดเด็กช่าง
 • *
 • กระทู้: 275
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +6/-1
Re: หัวใจ ♥ ไวต่อรัก : EP.10 10/05/59 [P.6]
«ตอบ #161 เมื่อ22-06-2016 10:37:15 »

พี่เหมมมมมมมมมมมมม รุกได้รุกใหญ่เลย ส่วนพลัมน่ารักมากกกกกกกก

ออฟไลน์ Sunset and Eeyore

 • เป็ดประถม
 • *
 • กระทู้: 62
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +0/-0
Re: หัวใจ ♥ ไวต่อรัก : EP.10 10/05/59 [P.6]
«ตอบ #162 เมื่อ15-03-2023 03:52:49 »

น่ารักมากเลย

 

สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด


สนใจ คลิกดูรายละเอียด สนใจ คลิกดูรายละเอียด
สนใจ คลิกดูรายละเอียด สนใจ คลิกดูรายละเอียด