3P[ฉบับพิเศษ]เมื่อผมเป็นชู้กับเมียชาวบ้าน [เปิดขายแล้วน้า]1/2/60 P.46
สนใจ คลิกดูรายละเอียด สนใจ คลิกดูรายละเอียด
สนใจ คลิกดูรายละเอียด สนใจ คลิกดูรายละเอียด
สนใจ คลิกดูรายละเอียด สนใจ คลิกดูรายละเอียด

สนใจโฆษณาติดต่อ laopedcenter[at]hotmail.com คลิ๊กรายละเอียดที่ตำแหน่งว่างเลยครับ

สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด

โพลล์

ชอบใครมากที่สุด (ถามอีกแล้ว 55)

พี่ภูคนโหด เรื่องหื่นไว้ใจได้
60 (25%)
น้องเกรียนฟิก ผู้มีสามี2คน
97 (40.4%)
พี่ตินคน(แอบ)โหด อย่าให้โมโหเชียว
83 (34.6%)

จำนวนผู้โหวตทั้งหมด: 240

ผู้เขียน หัวข้อ: 3P[ฉบับพิเศษ]เมื่อผมเป็นชู้กับเมียชาวบ้าน [เปิดขายแล้วน้า]1/2/60 P.46  (อ่าน 281658 ครั้ง)

ออฟไลน์ DuenTwinBII

 • ♥ “If you can't explain it simply, you don't understand it well enough.”♡
 • เป็ดเด็กช่าง
 • *
 • กระทู้: 369
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +624/-4
 :jul1:ข้อตกลงในการเข้ามาในเล้าเป็ดนะครับ กรุณาอ่านทุกคนนะครับ
เล้าแห่งนี้เป็นที่ที่คนชื่นชอบนิยาย boy's love หรือชายรักชาย หากใครหลงมาแล้วไม่ชอบ
กรุณากดกากบาทสีแดงมุมด้านขวาบนออกไปด้วยนะครับ


ติดตามกฏเพิ่มเติมที่กระทู้นี้บ่อยๆ เมื่อมีการแก้ไขกฏจะแก้ไขที่กระทู้นี้นะครับ
http://www.thaiboyslove.com/webboard/index.php?topic=459.0

ประกาศทั่วไปติดตามอัพเดทกันที่นี่
http://www.thaiboyslove.com/webboard/index.php?topic=2160.0

ประกาศ กฎที่อื่นมีไว้แหก แต่ห้ามมาแหกที่นี่

1.ห้ามมิให้ละเมิดสิทธิส่วนตัวของคนแต่งและบุคคลในเรื่องทั้งหมด
การสนใจและชื่นชอบนิยายและเรื่องเล่าของคนในเรื่องควรมีขอบเขตที่จะไม่สร้างความเดือดร้อนให้เจ้าของเรื่อง เช่นเดียวกับเป็ดที่ตอนนี้ถูกรังควานตามหาตัวจากคนด้านต่างๆ จนตัดสินใจไม่เล่าเรื่องต่อ.........เนื่องจากบางเรื่องเป็นเรื่องเล่า.....................บางคนไม่ได้เปิดเผยตัวตน  เขาพอใจจะมีความสุขในที่เล็กๆแห่งนี้โดยไม่ได้ตั้งใจให้คนภายนอกได้รับรู้เรื่องราวแล้วนำไปพูดต่อ   เพราะปฎิเสธไม่ได้ว่าสังคมไม่ได้ยอมรับพวกเราสักเท่าไหร่

2.ห้ามมิให้โพสต์ข้อความ รูปภาพ ใช้ลายเซ็นหรือรุปส่วนตัวหรือสื่อใดๆที่ก่อให้เกิดความขัดแย้ง ไม่แสดงความเคารพ, หมิ่นประมาท,
หยาบคาย, เป็นที่รังเกียจ, ไม่เหมาะสม,ติดเรท x,ทำให้กระทู้กลายพันธ์,ไม่เกี่ยวพันกับนิยายที่ลง
หรืออื่นๆที่ขัดต่อกฎหมาย,ห้ามโพสกระทู้ที่จะสร้างประเด็นความขัดแย้ง  ในเรื่อง การเมือง ศาสนา พระมหากษัตริย์
และสถาบันต่าง ๆ  รวมถึงกระทู้ที่จะสร้างความแตกแยก  ชวนวิวาท ของสมาชิกภายในเวปบอร์ด
การกระทำเช่นนั้นอาจทำให้คุณแบนทันที และถาวร . หมายเลข IP ของทุกโพสต์จะถูกบันทึกเพื่อใช้เป็นหลักฐาน
ในความเป็นจริงเป็นไปได้ยากมากที่จะให้แต่ละคนมีความคิดเห็นตรงกันทั้งหมด   คนเรามากมายต่างความคิดต่างความเห็น เติบโตมาภายใต้ภาวะแวดล้อมต่างกันการแสดงความคิดเห็นที่แตกต่าง   จึงควรทำเพื่อให้เกิดความเข้าใจกัน แบ่งปันประสบการณ์และมิตรภาพเพื่ออาจเป็นประโยชน์ในการใช้ชีวิต  และไม่ว่าจะอย่างไรก็ควรเคารพในความคิดเห็นที่แตกต่างของบุคคลอื่นช่วยกันสร้างให้บอร์ดนี้มีแต่ความรักนะครับ   

เรื่องบางเรื่องอาจจะเป็นทั้งเรื่องแต่งหรือเรื่องเล่าใดๆก็ขอให้ระลึกเสมอว่า  อ่านเพื่อความบันเทิงและเก็บประสบการณ์ชีวิตที่คุณไม่ต้องไปเจอความเจ็บปวดเล่านั้นเองเพื่อเป็นข้อเตือนใจ สอนใจในการตัดสินใจใช้ชีวิต   จึงไม่ต้องพยายามสืบหาว่าเรื่องจริงหรือเรื่องแต่งส่วนการพูดคุยนั้น   ก็ประมาณอย่าทำให้กระทุ้กลายพันธุ์ห้ามเอาเรื่องส่วนตัวมาปรึกษาพูดคุยกันโดยที่ไม่เกี่ยวพันกับเรื่องในกระทู้นิยาย  ถ้าจะวิจารณ์หรือแสดงความคิดเห็นทุกคนมีสิทธิแต่ขอให้ไปตั้งกระทู้ที่บอร์ดอื่นที่ไม่ใช่ที่นี่นะครับ

3.การนำเรื่อง ข้อความ รูปภาพมาโพส หรือนำข้อความใดๆไปโพสที่อื่นๆ กรุณาพยายามติดต่อเจ้าของเรื่องเท่าที่จะทำได้หรือแจ้งมายังบอร์ดนี้ก่อนนะครับ  เนื่องจากเจ้าของเรื่องบางครั้งไม่ต้องการให้คนที่ไม่ได้ชื่นชอบนิยายชายรักชายเข้ามารับรู้  ลิขสิทธิ์ทั้งหมดเป็นของเจ้าของคนที่ทำขึ้นและเวปแห่งนี้นะครับ

4.ห้ามแจกเบอร์ แลกเมล บอกเมล แลก msn บนบอร์ด โดยเฉพาะการบอกเบอร์ หรือเมลของคนอื่นโดยที่เจ้าของไม่ยินยอมให้ส่งหรือติดต่อกันทางพีเอ็มจะปลอดภัยกว่าแล้วเมื่อมีการติดต่อสื่อสารกันให้พึงระวังถึงความปลอดภัย ความไม่น่าไว้ใจของผุ้คนทุกคนแม้จะมีชื่อเสียงในบอร์ดเป็นเรื่องส่วนตัวของแต่ละคนไป เพื่อลดความขัดแย้งภายในเล้า จึงไม่สนับสนุนให้มีการจีบกันในบอร์ดนะครับ

5.ห้ามจั่วหัวกระทู้ว่าเป็น “เรื่องเล่า” นักเขียนทุกคนอย่าโกหกคนอ่านว่าเป็นเรื่องจริงในกรณีแต่งเติมเพิ่มแม้แต่นิดเดียวให้ชี้แจงว่าเป็นเรื่องแต่งแม้จะแต่งเพิ่มขึ้นแค่ไม่ถึง 10 % ก็ตาม
เพราะแม้จะเป็นเรื่องที่เขียนจากเรื่องจริง เมื่อนำมาพิมพ์เป็นเรื่องผ่านตัวอักษร ย่อมเลี่ยงไม่ได้ที่จะมีการเพิ่มเติมเพื่อให้เกิดสีสันในเนื้อเรื่อง ทางเล้าถือว่านั่นคือการเพิ่มเติมเนื้อเรื่อง จึงไม่อนุญาตให้จั่วหัวกระทู้ว่าเป็น “เรื่องเล่า” แต่สามารถแจ้งว่าเป็น “นิยายที่อ้างอิงมาจากชีวิตจริง” ได้  มีคนมากกมายทะเลาะเสียความรู้สึกเพราะเรื่องนี้มามากแล้ว

6.การพูดคุยโต้ตอบระหว่างคนเขียนและคนอ่านนอกเรื่องนิยาย  ทำได้  แต่อย่าให้มากนัก เช่น คนเขียนโพสนิยายหนึ่งตอน ก็ควรตอบเพียงคอมเม้นต์เดียวก็พอแล้ว  โดยสามารถใช้ปุ่ม Insearch qoute  ได้    ถ้าจะพูดคุยกันมากขึ้นแนะนำให้ไปตั้งกระทู้ใหม่ที่ห้องพูดคุยทั่วไป และลงลิงค์จากนิยายไปยังกระทู้พูดคุยกับแฟนคลับนิยายในรีพลายแรกด้วยนะครับ เพราะการที่คนเขียนและแฟนคลับพูดคุยกันมากทำให้หานิยายที่จะอ่านยาก ไม่เจอ ลำบากกับคนที่ไม่ได้เข้ามาตามอ่านทุกวัน

7. การกดบวกให้เป็ดเหลือง
      7.1 นิยาย 1 ตอน  จะให้ขึ้น Top list แค่ 1 Reply เท่านั้น ถ้าขึ้นเกิน จะลบคะแนนออก เหลือเฉพาะ Reply ที่มีคะแนนสูงสุด
      7.2 นิยาย 1 เรื่อง จะให้ขึ้น Top list ไม่เกิน 3 Reply ถ้าเกิน จะลบคะแนนออก ให้เหลือ เฉพาะ Reply ที่มีคะแนนสูงสุด ลงมาตามลำดับ
      7.3 Post ในห้องอื่น ๆ ก็จะใช้ หลักการเดียวกันนี้ เช่นกัน ยกเว้น
            - 1 Reply ที่เกินมานั้น โมทั้งหลาย พิจารณาดูแล้วว่า ไม่เป็นการปั่นโหวต และเป็น Reply ที่น่าสนใจและเป็นที่ชื่นชอบจริง ๆ

8.Administrator และ moderator ของ forum นี้ มีสิทธิ์อ่าน, ลบ หรือแก้ไขทุกข้อความ. และ administrator, moderator หรือ webmaster ไม่สามารถรับผิดชอบต่อข้อความที่คุณได้แสดงความคิดเห็น (ยกเว้นว่าพวกเขาจะเป็นผู้โพสต์เอง).

9.คุณยินยอมให้ข้อมูลทุกอย่างของคุณถูกเก็บไว้ในฐานข้อมูล. ซึ่งข้อมูลเหล่านี้จะไม่ถูกเปิดเผยต่อผู้อื่นโดยไม่ได้รับการยินยอมจากคุณ .Webmaster, administrator และ moderator ไม่สามารถรับผิดชอบต่อการถูกเจาะข้อมูล แล้วนำไปสร้างความเดือดร้อนต่างๆ

10.ห้ามลงประกาศลิงค์โปรโมทเวป  โฆษณา หรือโปรโมทในเชิงธุรกิจใดๆ ทุกชนิด ลงได้เฉพาะในห้องซื้อขาย ในเมื่อแนะนำเวปอื่นที่บอร์ดเรา ก็ช่วยแนะนำบอร์ดเราโดยลงลิงค์บอร์ดเรา เวป http://www.thaiboyslove.com  ในบอร์ดที่ท่านแนะนำมาให้เราด้วย  เมื่อจำเป็นต้องแนะนำลิงค์ให้ส่งลิงค์กันทาง personal message หรือพีเอ็มแทนนะครับจะสะดวกกว่า ส่วนในกรณีอยากแนะนำสิ่งดีๆให้เพื่อนๆได้อ่านจริงๆนั้นพยายามลงให้ห้องซื้อขายซะ หรือถ้าม๊อดเดอเรเตอร์จะพิจารณาเป็นกรณีๆไป ถ้ารู้สึกว่าไม่ได้โปรโมทเวป แต่อยากแนะนำสิ่งดีๆให้เพื่อนด้วยใจจริงจะให้กระทู้นั้นคงอยู่ต่อไป

11.บอร์ดนิยายที่โพสจนจบแล้วมีไว้สำหรับนิยายที่โพสในบอร์ด boy's love จนจบแล้วเท่านั้น จึงจะถูกย้ายมาเก็บไว้ที่นี่ หาอ่านนิยายที่จบแล้ว หรือคนเขียนไม่ได้เขียนต่อ แต่โดยนัยแล้วถือว่าพล็อตเรื่องโดยรวมสมควรแก่การจบแล้ว หากนักเขียนท่านใดได้พิมพ์เล่มกับสำนักพิมพ์ ต้องการลบเรือ่งบางส่วนออก โดยเฉพาะไคลแม๊ก หรือตอนจบที่สำคัญ ให้แจ้ง moderator ย้ายนิยายของท่านสู่ห้องนิยายไม่จบ เพื่อที่หากระยะเวลาเกินหกเดือนแล้ว เราจะได้ทำการลบทิ้ง หรือท่านจะลบนิยายดังกล่าวทิ้งเสียก็ได้ เนื่องจากบอร์ดนี้เก็บเฉพาะนิยายที่จบแล้ว

บอร์ดนิยายที่ยังไม่มาต่อจนจบไว้สำหรับ
นิยายที่คนเขียนไม่ได้มาต่อนาน หายไปโดยไม่มีเหตุผลสมควร ไม่ได้แจ้งไว้หรือแจ้งแล้วก็ไม่มาต่อ 3 เดือน จะย้ายมาเก็บในนี้เมื่อครบหกเดือนจะทำการลบทิ้ง ส่วนเรื่องไหนที่จะต่อก็ต่อในนี้จนกว่าจะจบ แล้วถึงจะทำการย้ายไปสู่บอร์ดนิยายจบแล้วต่อไป

12.ห้ามนำเรื่องพิพาทต่างๆมาเคลียร์กันในบอร์ด

13.ผู้โพสนิยาย และเขียนนิยายกรุณาโพสให้จบ ตรวจสอบคำผิดก่อนนำมาลงด้วยครับ

14.ส่วนคนอ่านทุกท่าน เวลาอ่านนิยาย เรื่องที่คนเขียนเขียน  ก็ไม่ต้องไปอินมากนะครับ ให้เก็บเอาสิ่งดีๆ ประสบการณ์ ข้อคิดดีๆไปนะครับ

15. การนำรูปภาพ บทความ ฯลฯ มาลงในเวปบอร์ด  ควรจะให้เครดิตกับ... 
(1) ผู้ที่เป็นต้นตอเจ้าของบทความหรือรูปภาพนั้นๆ
(2) เวปไซต์ต้นตอที่อ้างอิงถึง
....ในกรณีที่เป็นบทความที่ถูกอ้างอิงต่อมาจากเวปไซต์อื่นๆ
- ถ้ามีแหล่งต้นตอของเจ้าของบทความ  ให้โพสชื่อเจ้าของต้นตอของบทความหรือรูปภาพนั้นๆ  พร้อมทั้งเวปไซต์ที่อ้างอิง 
  (กรณีนี้จะโพสอ้างอิงชื่อผู้โพสหรือเวปไซต์ที่เรานำมาหรือไม่ก็ได้ แต่ควรมั่นใจว่าชื่อต้นตอของที่มาถูกต้อง)
- ถ้าไม่สามารถหาชื่อต้นตอของรูปภาพหรือเวปไซต์ที่นำมาได้ ควรอ้างอิงชื่อผู้โพสและเวปไซต์จากแหล่งที่เรานำมาเสมอ
- ควรขออนุญาติเจ้าของภาพหรือเจ้าของบทความก่อนนำมาโพสค่ะ(ถ้าเป็นไปได้) ยกเว้นพวกเวปไซต์สาธารณะ เช่น  หนังสือพิมพ์ออนไลน์ ฯลฯ ที่เปิดให้คนทั่วไปได้อ่านเป็นสาธารณะ ก็นำมาโพสได้ แต่ให้อ้างอิงเจ้าของชื่อและแหล่งที่มาค่ะ
- ไม่ควรดัดแปลงหรือแก้ไขเครดิตที่ติดมากับรูปหรือบทความก่อนนำมาโพส
- ถ้าเป็น FW mail  ก็บอกไปเลยว่าเอามาจาก FW mail

16.นิยายเรื่องไหนที่คิดว่าเมื่อมีการรวมเล่มขายแล้วจะลบเนื้อเรื่องไม่ว่าบางส่วนหรือทั้งหมดออก กรุณาอย่าเอามาลงที่นี่ หรือสำหรับผู้ที่ขอนิยายจากนักเขียนอื่นมาลง ต้องมั่นใจว่าเรื่องนั้นจะไม่มีการลบเนื้อเรื่องไม่ว่าบางส่วนหรือทั้งหมดออกเมื่อมีการรวมเล่มขาย อนึ่ง เล้าไม่ได้ห้ามให้มีการรวมเล่มแต่อย่างใด สามารถรวมเล่มขายกันได้ แต่อยากให้เคารพกฎของเล้าด้วย เล้าเปิดโอกาสให้ทุกคน จะทำมาหากิน หรืออะไรก็ตามแต่ขอความร่วมมือด้วย เผื่อที่ทุกคนจะได้อยู่อย่างมีความสุข

17.ห้ามแจ้งที่หัวกระทู้เกี่ยวกับการจองหรือจัดพิมพ์หนังสือ แต่อนุโลมให้ขึ้นหัวกระทู้ว่า “แจ้งข่าวหน้า...” และลงลิงค์ที่ได้ตั้งเอาไว้ในแล้วในห้องซื้อขายลงในกระทู้นิยายแทน  ถ้านักเขียนต้องการประชาสัมพันธ์เกี่ยวกับการจอง หรือจัดพิมพ์หนังสือของตนเองผ่านกระทู้นิยายของตนเอง  นิยายเรื่องดังกล่าวจะต้องลงเนื้อหาจนจบก่อน (ไม่รวมตอนพิเศษ) จึงจะทำการประชาสัมพันธ์ในกระทู้นิยายได้ (ศึกษากฏการซื้อขายของเล้่าก่อน ด้วยนะคะ)
ว่าด้วยเรื่องการจะรวมเล่มนิยายขายในเล้า จะต้องมี ID ซื้อขายก่อน ถึงจะสามารถประกาศ ..แจ้งข่าว.. ที่บนหัวกระทู้ของนิยายได้ ในกรณีที่ รวมเล่มกับ สนพ. ที่มี  ID ซื้อขายของเล้าแล้ว นักเขียนก็สามารถใช้ หมายเลข  ID ของ สนพ. ลงแจ้งในหน้าที่มีเนื้อหารายละเอียดการสั่งจองนิยายได้

18.ใครจะโพสเรื่องสั้นให้มาโพสที่บอร์ดเรื่องสั้น ถ้าเรื่องไหนไม่จบนานเกิน 3 เดือน จะทำการลบทิ้งทันที  ส่วนเรื่องสั้นที่จบแล้วให้แก้ไขโพสแรก และต่อท้ายว่าจบแล้วจะได้ไม่ถูกลบทิ้งและจะเก็บไว้ที่บอร์ดเรื่องสั้นไม่ย้ายไปไหน   เช่นเดียวกับนิยายทุกเรื่องเมื่อจบให้แก้ไขโพสแรก และต่อท้ายว่าจบแล้ว จะได้ย้ายเข้าสู่บอร์ดนิยายจบแล้ว ไม่เช่นนั้นม๊อดอาจเข้าใจว่าไม่มาต่อนิยายนานเกินจะโดนลบทิ้งครับ

[ฉบับพิเศษ]เมื่อผมเป็นชู้กับเมียชาวบ้าน

 :ped149: •สารบัญ • :ped149:


บทนำ
ตอนที่ ๑ มารผจญ
ตอนที่๒ แฟนเก่า
ตอนที่๓ ระแวง
ตอนที่๔ โกรธ
ตอนที่๕ ไม่มีตรงกลาง
ตอนที่๖ ออกค่าย1
ตอนที่๗ ออกค่าย2
ตอนที่๘ ออกค่าย3
ตอนที่๙ บทเรียน
ตอนที่๑๐ เสี่ยง 
Piw 1
ตอนที่๑๑ ติน ครึ่งแรก
ตอนที่๑๑ ติน ครึ่งหลัง
ตอนคั่นเวลา
Piw: ดวงของผมเจอแต่คนแปลกๆ
ตอนที่ ๑๒ ครึ่งแรก
ตอนที่๑๒ ครึ่งหลัง
ช่วงตอบคำถามของสามหน่อ
ตอนที่๑๓ ว่าน ครึ่งแรก
ตอนที่๑๓ ว่าน ครึ่งหลัง
SP’ ลอยกระทง
ตอนที่๑๔ เมื่อฟิกไม่อยู่...?
ตอนที่๑๕ เมื่อฟิกโกรธ…
ตอนที่๑๖
ตอนที่๑๗
ตอนที่๑๘
ตอนที่๑๙
ตอนที่ ๒๐
ตอนที่ ๒๑
ตอนที่๒๒ HBD To Fix
ตอนที่๒๓
ตอนที่๒๔
ตอนที่ ๒๕
ตอนที่๒๖ INSIDE PHU
ตอนที่๒๖ INSIDE TIN
ตอนที่๒๗
ตอนที่๒๘ ครึ่งแรก
ตอนที่๒๘ ครึ่งหลัง
ตอนที่๒๙.๑
ตอนที่๒๙.๒
Piw:ดวงของผมเจอแต่คนแปลกๆ .3
ตอนที่๒๙.๓
ตอนที่๒๙.๔
ตอนที่๓๐ END

ตามอ่านภาคหลักได้ที่นี่ค่ะ
➳ ➳ภาคหลักShare This Topic To FaceBook
« แก้ไขครั้งสุดท้าย: 01-02-2017 22:46:56 โดย DuenTwinBII »

ออฟไลน์ DuenTwinBII

 • ♥ “If you can't explain it simply, you don't understand it well enough.”♡
 • เป็ดเด็กช่าง
 • *
 • กระทู้: 369
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +624/-4บทนำสวัสดีครับผมชื่อฟิก เคยมีรสนิยมประหลาดๆคือกิ๊กกั๊กกับแฟนชาวบ้านเขา แต่ตอนนี้ผมลดละเลิกไปหมดแล้วครับ เพราะผู้ชายสองคนที่เข้ามาในชีวิตของผมแบบเชี่ยๆ แต่เชื่อไหมว่าผมคบกับพวกมันมาได้เกือบสองปีกว่าๆแล้ว นานเวอร์ สำหรับคนที่ไม่เคยคบใครจริงจังแบบผม

แต่คงเพราะผู้ชายเชี่ยๆที่ว่ามันมีดีกรีความหื่นความโหดที่น่าสะเทือนขวัญและบทเรียนหลายๆอย่างที่มันมอบให้ก็ทำเอาผม'กลัว'การแอบกิ๊กกับคนอื่น แต่ถ้าแซวพอหอมปากหอมคอผมก็เล่นด้วยได้ แหม ก็รู้ๆอยู่ว่าบทลงโทษของมันสองคนเป็นแบบไหน แต่พักหลังๆมันก็เบามือลงบ้างแล้ว เพราะคำพูดล้อเล่นของไอ้หมาภูนั่นล่ะ ทำเอาผมหมดความมั่นใจ

“ไอ้ฟิก กูบอกว่ากูล้อเล่น”ไอ้ภูทำหน้าบูดเมื่อเห็นผมออกกำลังกายในห้องอีกแล้ว ผมบังคับให้ไอ้ตินซื้อเครื่องออกกำลังกายมาให้ผมใช้ ผมเหล่มองไอ้ภูด้วยอารมณ์บูดบึ้งไม่แพ้กันต่างจากไอ้ตินที่นั่งขำจนตัวสั่น

“ใช่เรื่องเล่นไหมวะ”ผมพึมพำอย่างหงุดหงิด ไอ้ภูเดินมาหาใกล้ๆ

“กูขอโทษอ่ะ”มันก็ยังไม่ทำให้ผมหายงอนมันได้อยู่ดี รู้ไหมว่ามันพูดอะไรกับผมเมื่อสองอาทิตย์ก่อนหลังจากที่จึกๆกันแล้ว มันบังอาจมาแซวผมว่า 'หลวม' นี่ถ้าผมกรี๊ดได้คงกรี๊ดไปแล้ว มันพูดออกมาได้ยังไง ผมเขวี้ยงสายตาเคืองๆไปให้มัน

“เชี่ยแม่ง ต่อจากนี้งดสองเดือน”นี่ผมพูดจริงนะ ยอมรับว่าเมื่อก่อนมันใช้งานผมเยอะจริงๆ ผมได้อ่านบทความในเน็ตมาบ้าง ก็เลยนำมาปรับใช้

“โอเคๆ”มันไม่เถียงแต่เข้ามากอดมาซบผมแทน

“ไปไกลๆตีนกูเลย”ผมผลักมันออกก่อนจะทิ้งตัวนั่งลงข้างๆไอ้ตินที่มีรอยยิ้มขำแปะอยู่บนหน้า

“ขำไรวะ”ถามมันด้วยเสียงหาเรื่อง

“เปล่านี่”มันส่ายหน้าพร้อมรอยยิ้ม ผมเม้มปากก่อนจะเกาต้นคอ เพราะคำพูดของไอ้ภูทำผมเสียเสียหน้า เสียอารมณ์เอามากๆ

“เออ ไอ้ติน ถามจริงๆนะ”ผมเลียบๆเคียงๆพูดกับมันอย่างอยากลำบาก หน้าร้อนผ่าวๆขึ้นมาทันที พลางมองไอ้ภูกัดแอปเปิ้ลด้วยสายตาหงุดหงิด

“ว่า...”แต่รอยยิ้มของมันดันทำผมชะงัก เหมือนกับว่ามันรู้ทันว่าผมจะถามอะไร

“คือเวลาที่มึง....กู...มึงคิดแบบไอ้ภูหรือเปล่า”มึงคิดแบบไอ้ภูหรือเปล่าผมรีบพูดโดยไม่มองหน้ามัน

“มึงคิดแบบไอ้ภูหรือเปล่า"ผมรีบพูดโดยไม่มองหน้ามัน”

“ก็...ไม่นี่ พี่เขาล้อเล่นมึงอย่าคิดมากดิ”มันเอานิ้วจิ้มแก้มผม

“กูหมดมู้ดเลย มึงเข้าใจกูไหม แบบว่าตามปกติกูก็ไม่ใช่ฝ่ายโดนจิ้มป่ะวะ”ผมทุบไหล่มันระบายความแค้น ไอ้ภูเดินมานั่งข้างๆผม

“กูขอโทษที่ปากหมา กูแค่จะแซวมึงขำๆเอง”

“...”ผมยังคงเมินมันอยู่ดี

“ต่อจากนี้...กูจะถนอมมึงให้มากๆนะ จะไม่รุนแรง จะไม่เล่นท่ายาก--”

“ไอ้เชี่ย”ผมคว้าหมอนปาใส่มัน ไอ้ภูยิ้มกว้าง

“งดสองเดือน เข้าใจไหม”ผมชี้หน้ามันสองคน ไอ้ตินไหวไหล่อย่างจำนน อันที่จริงผมก็เคยคุยๆกับพวกมันมาบ้างเหมือนกันว่าควรจะงดหื่นบ้างเพราะผมไม่อยากให้คนมองว่าความสัมพันธ์ระหว่างพวกมันสองคนเป็นแค่เซ็กซ์

“แล้วก็อย่าไปแอบมีอีหนูกันล่ะพวกมึง”ผมทำหน้าดุใส่

“มึงเห็นกูขี้เอาขนาดนั้นเลย”ไอ้ภูสวนขึ้นมา

“คิดดีแล้วใช่ไหมที่พูดเนี่ย”มึงมันตัวดีเลย ไอ้ตินหัวเราะหึๆอยู่ใกล้ๆ

“เออ ถ้าไม่ใช่มึงกูเอาไม่ลงหรอก”ผมแอบเบ้ปากทันที แต่ก็แอบดีใจลึกๆ หึๆ

“กูพูดจริงๆนะ”

“เออๆ”ผมคว้าผ้าขนหนูไปอาบน้ำ

“ทำหน้าเหมือนไม่เชื่อเลย ไอ้นี่ กูรักมึงนะ”อยู่ๆมันก็พูดขึ้นมา อารมณ์ไหนของมันวะเนี่ย ผมบ่นหน้าก่อนจะเข้าไปอาบน้ำขัดเนื้อขัดตัวพอเป็นพิธี ออกมาก็เจอไอ้ตินกำลังทาครีมอยู่หน้าโต๊ะเครื่องแป้ง ผมเดินเข้าไปหามันก่อนจะเสยผมม้าของมันขึ้น

“ผมยาวแล้ว”ผมมองมันละเลงครีมบนแขน

“อือ ว่าจะไปตัดพรุ่งนี้ ไปด้วยกันไหม”มันถามจ้องตาผมผ่านกระจก

“ไม่อ่ะ กูอยากไว้ยาวอีกหน่อย”ไอ้ตินย่นหน้าแต่ไม่ได้พูดอะไร กลิ่นบุหรี่ลอนมาจากด้านนอกคาดว่าคงเป็นไอ้ภู จะว่าไปก็คิดถึงพี่มินเหมือนกัน ย้ายออกไปหลายเดือนแล้วไม่มีเพื่อนคุยเลย ดูเหมือนความสัมพันธ์ของพี่พิสกับพี่มินจะดีขึ้นเรื่อยๆ ไอ้ภูกลับเข้ามาพร้อมกลิ่นบุหรี่ จนไอ้ตินย่นจมูกมันลดละเลิก บุหรี่แล้วครับ คนดีจริงๆ
ตอนเช้าเป็นวันเปิดเทอมของปีสามวันแรก ผมขุดชุดนิสิตยับๆมาใส่ เพราะไม่ได้รีด ไอ้ภูกับไอ้ตินขึ้นปีสี่แล้ว ความหล่อเฟี้ยวฟ้าวคนเดิม ไอ้ตินมาส่งผมที่คณะที่คึกคักเป็นพิเศษเห็นน้องปีหนึ่งเดินงงให้ขวัก

“ตั้งใจเรียนอย่าเต๊าะเด็กล่ะ”ไอ้ตินพูดขึ้นระหว่างที่ผมกำลังลงจากรถ

“คนอย่างกูไว้ใจได้อยู่แล้ว”

“ถุย”

“อ้าว”ไม่เชื่ออี๊ก

“เออๆ รีบไปเรียนได้แล้ว”มันโบกมือไล่

“อย่าลืมคิดถึงกูล่ะ จุ๊บๆ”ผมทำปากจู๋กวนประสาทมันเล่นก่อนจะรีบลงจากรถ และทันทีที่ผมก้าวเข้าไปในคณะนุ้งน้องก็ยกมือไหว้อย่างพร้อมเพรียง รู้มาว่าไอ้เคนได้เป็นพี่ว้ากด้วย รอบตัวผมมีแต่คนแบบนี้เนอะ

“หวัดดีครับเพื่อน ไม่เจอนานคิดถึงจังเลย”ผมชูแขนเข้าไปกอดไอ้ชายกับไอ้เคนด้วยความคิดถึง

“ปล่อยกูเว้ย ขนลุก”ไอ้ชายสะบัดแขนออกจากผมก่อนจะกวาดตามองไปรอบๆด้วยท่าทางแช่มชื่น

“ไงพี่ว้ากคณะ”ผมนั่งลงข้างๆไอ้เคน มันชักสีหน้าหงุดหงิดใส่ผม ก่อนจะทำหน้าดุ

“เดี๋ยวกูสั่งซ่อม”

“ทำมาพูด นอกห้องเชียร์มึงหมดอำนาจ”ผมไม่กลัวมันหรอก เสียงแว้ดๆของอีปลาดังมาแต่ไกล

“กูได้รายชื่อน้องมาแล้วเว้ย ปีนี้ขอบอกว่าแซ่บมาก”มันส่งกระดาษรายชื่อให้พวกผม ผมไล่สายตาอ่านชื่อพวกนั้น
ไปพลางๆ

“นั่นน้องอั๋น ”มันชี้ไปที่เด็กตัวสูงสวมแว่น หัวฟูๆท่าอินดี้ๆ

“กูเล็งส่งเข้าประกวดเดือนคณะ”มันทำหน้ามุ่งมั่น ผมมองไอ้พวกเด็กกลุ่มนั้น ผมว่าคนหน้าตาดีกว่าไอ้อั๋นมีตั้งเยอะนะ


“กูว่าไอ้พีดีกว่า”ผมบุ้ยใบ้ไปที่เด็กหน้าหล่อที่ยืนหัวเราะกับกลุ่มเพื่อน

“งานส่องเด็กหน้าตาดีต้องให้อีฟิก กูยอมอ่ะ”มันยิ้มแรดๆมาให้ผม พวกผมเลิกสนใจไอ้เด็กพวกนั้นเพราะต้องเข้าเรียนคาบแรก ปีนี้มีแต่เรียนที่คณะ มีเรียนที่ตึกรวมแค่วิชาเดียวคือภาษาอังกฤษ อาจารย์ก็แซวไปว่าปีสามที่โสดอยู่จะหมดโอกาสได้แฟนเพราะส่วนใหญ่หมกอยู่แต่ที่คณะ คาบแรกยังไม่สอนอะไรมากแค่ชี้แจงแผนการสอน บลาๆ จนผมชักจะเบลอ

ครืด~ครืด

ภู:ตอนกลางวันเดี๋ยวไปรับ

ฟิก:ไปไหน

ภู:กินข้าวดิ หรือมึงแดกหญ้า

เอ้า ไอ้นี่นิ ชอบจริงเลยนะด่าผมเนี่ย

ฟิก:จ้าๆ

ก็เลยกวนตีนมันไป มันมารับผมเร็วมาก ส่วนไอ้ตินจะตามมาทีหลัง บอกเลยว่าร้านนี้เด็กวิศวะจอง เพราะมีแต่พวกปีหนึ่งหน้าใสทั้งนั้น ไอ้ภูดูหงุดหงิดเอาเรื่องแต่ไม่รู้ว่าเรื่องอะไรกันแน่ บางทีมันหันมาจ้องผมดุๆ

“เป็นไร ลืมฉีดยาเหรอ”ไอ้ภูนี่เหมือนหมาบ้าจริงๆสงสัยอากาศจะร้อนไปหน่อย ฮ่าๆ หรือมันโมโหหิว มันแค่ขึงตามองผมก่อนจะสนใจโทรศัพท์ของมันไป ส่วนผมก็แอบๆเหลืบมองเด็กปีหนึ่งแถวๆนั้นไปพลาง

“อ้าวๆ ไอ้ฟิก หุบปากหน่อยมึง เดี๋ยวกูตบฟันร่วง”เสียงของไอ้ภูทำให้ผมละสายตาจากเป้ากางเกง เอ้ย ละสายตาจากเด็กวิศวะปีหนึ่งหน้าหล่อใสที่เดินเกาะกลุ่มอยู่ด้านหน้าโต๊ะที่ผมนั่งอยู่ ไอ้ภูนั่งหน้าบูดหน้าบึ้งอยู่ที่เก้าอี้อีกตัว ผมคลี่ยิ้มส่งไปให้

“กูแค่มองเฉยๆเอง”ผมอธิบายพร้อมกับเขี่ยข้าวเปล่าในจานไปมา

“จะมองก็มองหน้ากูดิ”มีแบบนี้ด้วย

“โหย กูเห็นเกือบทุกวัน”

“ก็เลยเบื่อใช่ไหม”ไอ้ภูโน้มตัวเข้ามาหาผมสีหน้าดูหงุดหงิดมากขึ้น ไอ้นี่พูดเองเออเองอีก ผมวางช้อนก่อนจะวางมือลงบนท่อนแขนของไอ้ภู

“กูไม่เบื่อมึงหรอกน่า...”ผมพูดเสียงอ่อนให้มันวางใจ อันที่จริงผมก็ไม่เคยเบื่อมันนะ ยกเว้นเวลาที่มันชอบทำตัวงอแง ผมเห็นมันหน้าหงิกก็เลยตักกับข้าวใส่จานให้มัน เอาใจมันหน่อยเดี๋ยวจะงอน มันหรี่ตามองผมก่อนจะลงมือจัดการข้าวตรงหน้า ผมยิ้มขึ้นมาเหลือบตามองน้องๆวิศวะหน้าใสเหล่านั้นอีกแวบนึงให้พอกระชุ่มกระชวย

แปะ!

อยู่ๆก็มีมือดีมาตบหน้าผากของผมเต็มแรง จนไอ้ภูเงยหน้าขึ้นมอง

“แดกข้าวอร่อยไหม หืมม”ไม่ใช่ใครที่ไหน ไอ้ตินนี่เอง มันหอบม้วนกระดาษมาด้วย ก่อนจะนั่งลงข้างๆผม

“อร่อยดิ”ผมยักคิ้วให้มัน

“มองผู้ชายตาเป็นมันเชียวนะมึง เดี๋ยวจะโดนลงโทษ”ไอ้ตินทำหน้าดุใส่ก่อนจะคว้าจานข้าวเหี่ยวๆของมันมากิน

“งดสองเดือน อย่าลืม”ผมเตือนความจำมัน

“ลงโทษแบบอื่นไง มึงนี่คิดแต่เรื่องใต้สะดือนะ”มันพูดด้วยสีหน้าขบขัน

“เป็นไรวะ”ผมเห็นมันมีหน้าไม่ค่อยดี

“ม๊ากูป่วยอ่ะ”ไอ้ตินถอนหายใจ

“แล้วอาการเป็นไงบ้างวะ”ผมเริ่มจะกังวลขึ้นมาบ้างแล้วเหมือนกัน

“ก็...ยังไม่ค่อยดีน่ะ”

“อ้อ...”ผมก็ไม่รู้จะพูดอะไร คือผมได้ยินมาแว่วๆว่าม๊าไอ้ตินมันไม่ค่อยสบายใจเรื่องความสัมพันธ์ของมันเท่าไหร่ จริงอยู่ที่คราวก่อนนู้นที่มันบอกครอบครัวมัน ทางนั้นก็ดูเหมือนจะรับได้ แต่ก็เหมือนที่ผมบอก ผมคิดว่าม๊ามันยังไม่ค่อยโอเคเรื่องนี้สักเท่าไหร่ ส่วนพ่อไอ้ภูยังไม่รู้เรื่องความสัมพันธ์ประหลาดๆนี้เลย

“ทำหน้าแบบนั้นทำไม”ไอ้ตินยิ้มจางเมื่อหันมาเห็นสีหน้าของผม

“เปล่า”ผมไหวไหล่

“ไม่ต้องห่วงหรอก กูจัดการได้”มันวางมือบนศีรษะของผมก่อนจะโยกเบาๆ

“ขอโทษนะครับ พี่ภู”เจ้าเด็กหน้าใสที่ผมเพ่งเล็งเดินเข้ามาทักไอ้ภูด้วยท่าทางกล้าๆกลัวๆ

“มีอะไรอ่ะ”มันตอบรับแบบไม่ใส่ใจนัก ผมเองก็แอบเงียหูฟัง

“คือผมอยู่สายรหัสเดียวกับพี่อ่ะ ไม่รู้ว่าพี่จะทราบหรือยัง”มันหัวเราะเผยให้เห็นลักยิ้ม ผมเห็นไอ้ภูมองหน้าไอ้เด็กนั่นอยู่พักหนึ่ง

“อ๋อ...จริงดิ พี่ก็จำน้องๆไม่ค่อยได้หรอก เยอะจะตายว่าแต่ชื่ออะไรล่ะเรา”มันขยับตัวมานั่ง ผมแอบย่นคิ้วเพราะท่าทางแบบนี้ของมันบ่งบอกว่ามันกำลังสนใจ

“ชื่อบอมครับ วิศวะเคมี”น้องบอมยิ้มกว้าง ไอ้ภูหันมามองหน้าผมด้วยสายตารู้ทัน

“ไงก็ยินดีที่ได้รู้จักล่ะ”หลังจากนั้นน้องบอมก็หลบฉากออกไป ไอ้ภูหันมาสนใจผมอีกครั้ง

“อย่าคิดจะแอ้มเด็กคณะกูนะเว้ย ฟิก ไม่งั้นกูเล่นมึงแน่”ไอ้ภูขู่ ผมเหลือบมองไอ้ตินก่อนจะหันไปมองไอ้ตัวการ

“กูไม่แอ้มหรอก แต่กลัวใครบางคนจะเก็บไว้กินเองมากกว่าอ่ะดิ”สเป็คมันเลยด้วย ไอ้น้องบอมนั่นน่ะ ไอ้ภูหัวเราะหึ

“สเป็คกูก็จริง แค่กูไม่เอามันหรอก มึงจะหึงทำไม”ผมสำลักข้าวทันที จนไอ้ตินต้องช่วยทุบหลังให้ พร้อมกับส่งแก้วน้ำให้ผม

“กูไม่ได้หึง”ไอ้ตินหัวเราะในทันที ผมมองมันเคืองๆ

“เออ ไม่หึงก็ไม่หึง แล้วอย่ามางี่เง่ากับกูทีหลังล่ะ”มันพูดยิ้มๆก่อนจะเงียบไป เพราะจัดการข้าวในจานของมันต่อ ไอ้ตินกดโทรศัพท์ด้วยสีหน้าหงุดหงิด ผมชะโงกหน้ามองหน้าจอมือถือของมัน ทันเห็นแวบๆว่ามีคนทักไลน์มันมา เดาว่ารุ่นน้องที่ชอบมันแน่ๆ มันเคยเล่าให้ผมฟังแล้วว่ามีเด็กมาติดมัน ผมนี่แบบ อะไรวะ ฮอตทั้งไอ้ภูทั้งไอ้ติน ของแก่ฟีเวอร์รึไง แต่ผมก็ไม่ได้อะไรสักเท่าไหร่เพราะมันก็เล่าให้ผมฟังตลอด

“รุ่นน้องเหรอ”

“เออ แม่งปีนเกลียว”ไอ้ภูเงยหน้ามาฟังอย่างสนใจ เรื่องแบบนี้ของชอบมันเลย ได้ยินมาอีกว่ารุ่นพี่มันอยากให้มันมาช่วยว้าก ในช่วงห้องเชียร์เพื่อความเข้มข้น

“ทำไมวะ”ไอ้ภูถาม

“ก็...”แล้วไอ้ตินก็เล่าให้ฟังว่าเจ้าเด็กปีสองมันชอบมาทักไอ้ตินแบบเป็นกันเอง ไม่เคารพมัน ขึ้นมึงขึ้นกูด้วย ตอนแรกมันก็ไม่ซีเรียสอะไรแต่มันเริ่มหนักข้อขึ้นเรื่อยๆจนมันมีอาการหงุดหงิดอย่างที่เห็น

“ทนไม่ไหวก็เล่นแม่งเลย”ไอ้ภูยิ้มชั่วตามสไตล์คนห่าม ไอ้ตินแค่ไหวไหล่ คนอย่างมันไม่่ค่อยใช้กำลังหรอกถ้าหากว่าไม่จำเป็น


ตอนเย็นไอ้ตินจะแวะไปเยี่ยมม๊ามัน ผมก็ว่าจะไปด้วยเหมือนกัน ทำตัวดีๆหน่อยเผื่อจะเรียกคะแนนจากม๊ามันได้

“กูไปได้แน่นะ”ไอ้ภูถามขึ้นมาอย่างไม่แน่ใจระหว่างที่อยู่ในรถ

“ได้ดิพี่”มันหัวเราะเบาๆ ผมรู้ว่าไอ้ภูมันกังวลเรื่องอะไรเพราะผมเองก็แอบกังวลไม่ต่างกัน เมื่อมาถึงบ้านของไอ้ตินยอมรับเลยว่าบรรยากาศบ้านของมันเปลี่ยนไป ปกติจะดูมีชีวิตชีวากว่านี้ ผมมองไปรอบๆ ไอ้ภูยืนนิ่วหน้าอยู่ใกล้ๆผม

“กู...รออยู่ข้างนอกดีกว่ามั้ง”มันพึมพำขึ้นมา

“มาเถอะน่า”ไอ้ตินพยักหน้าเรียกผมกับไอ้ภูเข้าไป ป้านอมกำลังยกถาดข้าวต้มลงมาจากห้องด้านบน

“สวัสดีครับป้า”ไอ้ตินเข้าไปกอดไปหอมตามปกติ ผมกับไอ้ภูได้แต่ยืนส่งยิ้มแห้งๆให้ ม๊าไอ้ตินพักอยู่บนห้อง ระหว่างนั้นเจอป๊าไอ้ตินพอดี ผมกับพวกมันก็ยกมือไหว้ตามปกติ ป๊ามันยิ้มมองผมกับไอ้ภูก่อนจะลงไปข้างล่าง

“ป๊ามันคงไม่มีปัญหาอะไรใช่ไหมวะ”

“ไม่หรอก ตอนนั้นมึงจำที่เขาพูดไม่ได้เหรอ”ผมยังจำได้ดีว่าป๊าไอ้ตินไม่อยากจะขัดเรื่องของพวกเราเพราะเราก็ผ่านอะไรมาด้วยกันเยอะ

“กูจำได้ แต่สีหน้าป๊ามันดูแปลกๆว่ะ กูชักจะสังหรใจแล้วดิ เขาไม่ได้ค้านก็จริง แต่...ป๊ามันรับได้จริงเหรอวะ”ได้ยินไอ้ภูพูดแบบนี้ ผมเริ่มจะเครียดบ้างแล้ว ไอ้ตินแตะบ่าผมให้เข้าไปในห้อง

“แม่ผมพาแฟนมาเยี่ยม”ไอ้ตินพูดด้วยน้ำเสียงสดชื่น ผมหันไปกะจะคุยกับไอ้ภู ห่าราก มันไม่ได้ตามเข้ามาด้วยนี่หว่า

“สวัสดีครับ”ผมนั่งลงข้างๆไอ้ติน ม๊ามันดูซูบลงไปเยอะเลย

“หวัดดีจ๊ะ แล้วพ่อหนูอีกคนไม่มาเหรอ”ม๊ามันถามเบาๆ ไอ้ตินกระแอมเหมือนมันจะขอพูดเองผมก็เลยได้แต่นั่งเงียบๆ

“พี่เขารออยู่ด้านล่างน่ะครับ”มันยิ้มก่อนจะดึงผ้าห่มคลุมตัวม๊ามัน

“มีความสุขกันดีไหมลูก”ถามด้วยน้ำเสียงอ่อนลง แต่ก็ทำให้ผมไม่สบายใจอย่างประหลาด

“ก็เรื่อยๆตามประสาแหละครับ สุขบ้างทุกข์บ้าง พอเป็นสีสันของชีวิต แต่ผมบอกเลยว่าลูกชายม๊านิสัยดีจริงๆครับ”ผมตอบขึ้นมา ไอ้ตินมองผมเหมือนไม่คิดว่าผมจะกล้าตอบ ม๊ามันหัวเราะเบาๆก่อนจะมองหน้าผม

“ลูกชายม๊านิสัยดีแล้วทำไมหนูคบกับลูกชายม๊าคนเดียวไม่ได้ล่ะ”รอยยิ้มหายไปจากหน้าไอ้ตินทันที

“ม๊า!”มันทำหน้าบูด

“ม๊าแค่อยากรู้เฉยๆ...”แล้วท่านก็เงียบไป ถ้าผมตอบว่าผมก็รักไอ้ภูเหมือนกันคงเป็นคำตอบที่ตลกและเห็นแก่ตัวน่าดู ผมเลยปิดปากเงียบเพราะไม่รู้จะตอบว่ายังไง

“ฟิก มึงลงไปรอข้างล่างก่อนดิ กูเคลียร์เอง”

“เอางั้นเหรอ”ผมมองหน้าไอ้ตินอย่างไม่แน่ใจ

“อืม ไม่เป็นไรหรอก”คำพูดของมันทำให้ผมอุ่นใจอย่างประหลาด ลงมาด้านล่างก็ไม่เห็นไอ้ภู ได้ยินเสียงหัวเราะดังมาจากสวน ผมจึงตามไป แปลกใจที่เห็นป๊าไอ้ตินกำลังส่งบอลไปมาให้ไอ้ภู บร๊ะเจ้า!ไอ้ภูหัวเราะครับ ผมยอมรับว่าไม่ค่อยได้เห็น เป็นการหัวเราะที่...ไม่รู้สิเหมือนออกมาจากใจจริงๆ แต่ก็อดสะท้อนใจไม่ได้ คนที่มันควรเล่นด้วยน่าจะเป็นพ่อมันมากกว่า แต่ก็อย่างที่รู้ๆกันแหละนะ พ่อไอ้ภูผีเข้าผีออกจะตาย

“ฟิกรับนะลูก”ผมพึ่งเดินเข้ามายังไม่ทันได้ตั้งตัวก็เตอเข้ากับลูกบอลหนักๆลอยอัดหัวเต็มๆเล่นเอาเซเลย ไอ้ภูหัวเราะพร้อมกับเข้ามาดูผม

“อ่อนว่ะ”มันยิ้มเยาะ ก่อนจะดึงให้ผมยืนขึ้น ป๊าไอ้ตินมองอยู่ห่างๆ

“เห็นพวกเรารักกันแบบนี้ป๊าก็ดีใจ มีอะไรจะได้ช่วยเหลือกัน”ท่านยิ้ม ก่อนจะเดินเข้ามาตบบ่าผมกับไอ้ภู

“ป๊าเองก็ไม่ค่อยเข้าใจเท่าไหร่หรอกนะไอ้เรื่องแบบนี้ แต่ก็ไม่ได้คิดจะขัดขวางอะไรหรอกนะ แต่ม๊าน่ะ หนักกว่าป๊าอีก แกไม่ค่อยโอเคสักเท่าไหร่”

“ขอบคุณครับที่พูดตรงๆ”ไอ้ภูยิ้มจาง

“ตอนนี้ม๊าเขาคงต้องการเวลา ไม่ต้องเครียดไปหรอก”แล้วท่านก็เดินกลับเข้าไปในบ้าน พอดีกับที่ไอ้ตินออกมาพอดี ท่าทางมันดูหงุดหงิด

“เป็นไง”ไอ้ภูเป็นฝ่ายถาม

“ม๊าอยากให้กูทบทวนเรื่องมึง กูไม่เข้าใจว่ะว่าทำไมจู่ๆม๊าก็เป็นแบบนี้”มันขมวดคิ้วมุ่น มือกำแน่น

“ใจเย็นน่า”ผมจับมือมันบีบเบาๆ

“ม๊ากูรู้เรื่องมึงด้วยนะ ที่มึงเคยกิ๊กกับแฟนคนอื่นน่ะ”ผมเบิกตาด้วยความตกใจ ม๊ามันจะรู้ได้ไงหากไม่มีคนเอาไปบอก

“แฟนเก่ามึงบอกรึเปล่า”ไอ้ภูแทรกขึ้นมา หมายถึงพี่อันน่ะเหรอ...ไอ้ตินยังคงทำหน้าเครียดอยู่

“แล้วม๊ามึงว่าไง”ผมถามเบาๆแต่ไอ้ตินมันไม่ได้ตอบไม่รู้ว่าไม่ได้ยินหรือไม่อยากพูดถึงกันแน่ ดูเหมือนจะมีบททดสอบบทใหม่มาให้ผมอีกแล้วสินะ ไอ้ผมนี่ก็เจอเรื่องหนักๆมาเยอะแล้ว แค่นี้ผมไม่หวั่นหรอกเว้ยย เพื่อพวกมัน ไอ้ฟิกทนได้!

TBC.
กลับมาแล้วว ตอนแรกกะจะลงที่กระทู้เก่าแต่ระยะเวลาของเนื้อเรื่องมันจะซ้อนทับกับตอนพิเศษ
เลยมาตั้งใหม่ ที่กลับมาเปิดอีกครั้งเพราะอยากเขียนเรื่องของตินให้มากกว่านี้
ทั้งอดีตเก่าๆก็ด้วย ตัวละครเก่าอย่างนัท(แฟนเก่าติน)จะมีบทบาทแน่นอน
เราไม่เน้นดราม่าก็คงป่วนๆหื่นๆเหมือนเคย
ยังไงก็ฝากด้วยนะคะ :กอด1:ออฟไลน์ TONG

 • เป็ดนักขาย
 • เป็ดAres
 • *
 • กระทู้: 2535
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +191/-4
ใภาคแรกนี้ชอบมากเลยนะ ปกตินิยายหลายๆพี
อ่านแล้วไม่อิน ไม่สนุก มันเป็นความสัมพันธ์รูปแบบกนึ่งที่ไม่ค่อยเก็ท

แต่เรื่องนี้มันทำให้เราติดรู้สึกสนุก มันเข้าใจทั้งสามคน ทำใหเราอิน ดีใจที่มีภาคต่อครับ

ออฟไลน์ AMINOKOONG

 • ฝากติดตามนิยายด้วยนะคราฟฟฟฟ
 • เป็ดHestia
 • *
 • กระทู้: 860
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +183/-12
แม้จะดราม่าหรือออกแนวหน่วงๆ แต่ก็เป็นอะไรที่เราเข้าใจม๊าของตินนะ
คือเป็นเราๆก็คงไม่สบายใจและคงมองฟิกแบบติดลบอ่ะ แต่เราว่าถ้าจะให้ดี
ตินน่าจะเล่าและบอกไปเลยนะว่าตินกับภูได้ฟิกมาเป็นแฟนได้ยังไง
และได้ตกลงกันยังไง แบบบอกไปเลยว่าทั้งภูและตินเป็นคนข่มขืนฟิก
เพราะอยากแก้แค้นที่ฟิกไปยุ่งกับแฟนเก่าของตัวเอง อาจจะทำให้ม๊าเข้าใจฟิกมากขึ้น
ว่าไม่ได้อยากจะคบทั้ง2คนแต่โดนบังคับข่มขู่ และอยู่ด้วยกันมาจนกลายเป็นความรัก
ซึ่งรักที่ไม่ใช่ แค่ภูกับฟิก หรือแค่ตินกับฟิก แต่มันรวมไปถึง ความรักของ ภูกับตินด้วย

ออฟไลน์ B52

 • เป็ดZeus
 • *
 • กระทู้: 13216
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +420/-26

ออฟไลน์ naoai

 • เป็ดเด็กช่าง
 • *
 • กระทู้: 395
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +10/-5
อ๊ากกกก คิดถึง รอติดตามอย่างใกล้ชิด

ออฟไลน์ DarkAki

 • เป็ดมหาวิทยาลัย
 • *
 • กระทู้: 481
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +115/-1
แอร๊ยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยย

ฉบับพิเศษล่ะ  :m3: :m3: :m3:

แต่แบบ.........ฮือออออ

เริ่มหน่วงขึ้นมาทันทีนิดนุง

ม๊าขาาาาาา อย่ากีดกันมากเลยนะคะ หนูเข้าใจว่ามันรับยาก

หนูไม่อยากร้อง กระซิกๆๆๆ  :mew2:

สัญญาแล้วนะคะว่าจะไม่มี ดราม่า / เกี่ยวก้อยสัญญา #เดี๋ยวนะ

รอตอนต่อค่าาาาาาาา

ออฟไลน์ Freja

 • เป็ดHermes
 • *
 • กระทู้: 2394
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +145/-4
ปกตินะเราไม่ค่อยอะไรกับ 3P นักหรอก  แต่เรื่องนี้มีอะไรมากกว่านั้น  บอกตรงๆว่าแรกๆก็มีสนใจ NC  แต่หลังๆนี่ตามเพราะชีวิตรักคี่ๆของสามคนนี้มากกว่า  อ่านๆไปรับรู้ได้เลยว่าฟิกไม่ได้อยู่กับ 2 คนนี้แค่เรื่องของความหื่นอย่างเดียว ลับหลังอีกฝ่ายก็ใช่ว่า 2 คนที่เหลือจะหาทางซั่มกันแต่อย่างเดียว  มันมีความรู้สึกเข้ามาเกี่ยวข้องด้วยทำให้ชีวิตคี่ของ 3 คนนี้ต้องมีครบสามคนเท่านั้น   เราไม่รู้สึกอิหลักอิเหลื่อกับเรื่องสามคนนี้เลยเมื่อเทียบกับเรื่องอื่นๆที่มีกันมากกว่า 2 แล้วเป็นรักสามเส้าขึ้นมา

ออฟไลน์ Snimsoi

 • เป็ดเด็กช่าง
 • *
 • กระทู้: 208
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +3/-1
ตอนเห็นชื่อเรื่องนึกว่าตาฝาด มีใครตั้งชื่อเรื่องซ้ำหรอ หรือรีไรท์ใหม่? คนเขียนกลับมาแต่งต่อ ดีใจมาก ในบรรดานิยาย 3p เราชอบเรื่องนี้ที่สุด มันลงตัวมีเหตุผลรองรับว่าทำไมความสัมพันธ์กลายเป็นแบบนี้ได้ ไม่ใช่แค่รักมากเลยยอมรับได้ ไม่ใช่แค่ยอมตัดใจเลือกคนเดียวไม่ได้ แต่มันต้องเป็นแบบนี้ ขาดคนนึงไปก็รู้สึกมันว่างไป แต่สงสัยว่าติณกับภูจะมีแอบมากินกันเองบ้างมั๊ย 555 :hao7: :hao7: คงสยิวน่าดู (โดนภูถีบ :z6: )

ออฟไลน์ May@love

 • เป็ดHestia
 • *
 • กระทู้: 828
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +46/-2
ดีใจค่ะที่มีภาคพิเศษ และพูดถึงพี่ตินมากขึ้น
คือภาคนู้นฉายไปที่พี่ภูเยอะเกี่ยวกับเรื่องทางบ้าน

CoMMuNiTY Of ThAiBoYsLoVE

ประกาศที่สำคัญ


ตั้งบอร์ดเรื่องสั้น ขึ้นมาใครจะโพสเรื่องสั้นให้มาโพสที่บอร์ดนี้ ถ้าเรื่องไหนไม่จบนานเกิน 3 เดือน จะทำการลบทิ้งทันที
https://thaiboyslove.com/webboard/index.php?topic=2160.msg2894432#msg2894432รวบรวมปรับปรุงกฏของเล้าและการลงนิยาย กรุณาเข้ามาอ่านก่อนลงนิยายนะครับ
https://thaiboyslove.com/webboard/index.php?topic=459.0สิ่งที่ "นักเขียน" ควรตรวจสอบเมื่อรวมเล่มกับสำนักพิมพ์
https://thaiboyslove.com/webboard/index.php?topic=37631.0


ออฟไลน์ konjingjai

 • เป็ดมหาวิทยาลัย
 • *
 • กระทู้: 479
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +226/-4
บอกได้ว่า...คิดถึงเรื่องนี้มาก

ออฟไลน์ manutty

 • เป็ดHestia
 • *
 • กระทู้: 846
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +92/-0
เย้ๆๆๆๆๆๆๆ ได้เจอสามคนปั๋วเมียนี้อีกแล้ววววววววว  :mc4: แอบคิดเหมือนกันว่าใครตั้งชื่อเหมือนหรือเปล่า พอเห็นชื่อคนแต่ง ก็ร้อง เยสสสสสสสส ทันที ปรี่เข้าไปอ่านอย่างเร็ว สามคนยังรักกันมันเว่อร์ แอบขำอีพี่ภูกวนติง 'หลวม' ทำเอาฟิกต้องฟิตก้นเป็นการด่วน  :m20:  แต่มีดราม่าครอบครัวตินด้วยนี่สิ ไม่โทษม๊าหรอกนะ เข้าใจ ม๊ายอมรับลูกชายเป็นเกย์ แต่ความสัมพันธ์แบบนี้มันออกจะแปลกไปสักหน่อย ม๊าเลยคิดเยอะ คงกลัวลูกชายจะผิดหวัง กลัวลูกชายจะถูกทิ้ง เราว่าครอบครัวตินนี่ดีนะ ที่ยอมรับลูกได้ ผิดกับพ่อภูที่ดูจะยากมากๆ คนที่หนักใจคงเป็นไม่พ้นสามหน่อ แม้แต่ภูที่เหมือนไม่สนใจยังรู้สึกได้ว่าเกิดอะไรขึ้น ฟิกก็เป็นห่วง คนที่หนักใจนี่คือ ฟิก ที่ต้องรักทั้งสองคน ลึกๆในใจฟิกอาจจะเอนไปทางใครคนหนึ่งนิดหนึ่งก็ได้ แต่ก็ต้องเก็บไว้ เพราะทั้งภู ติน รักฟิกมาก แต่เชื่อว่าทั้งสามคนจะฝ่าฟันไปด้วยกันได้ ด้วยวิธีพิสูจน์ให้ม๊าเห็นถึงความรักของทั้งสามคน ที่มันไม่ใช่แค่คนรัก แต่มันมากกว่านั้น ทั้งภูและติน ก็ยอมรับกันและกันได้ เป็นพี่เป็นน้อง เป็นเพื่อน เป็นครอบครัวเดียวกัน สู้สู้นะ  :katai2-1:   แต่ก็คิดเหมือนภูนะว่า แฟนเก่าตินหรือเปล่าที่มาเล่าให้ม๊าตินฟังถึงเรื่องความประพฤติของฟิก เลยทำให้ม๊าเอนเอียงไม่มั่นใจในตัวฟิกที่จะรักลูกชายตัวเอง ไม่อันก็นัท ที่บอกม๊าถึงเรื่องนี้ ต้องเป็นคนสนิทกับตินและเข้าออกบ้านตินได้ถึงได้รู้เรื่องนี้ และถ้าใช่นะ ไม่ว่าจะอันหรือนัท ฮึ่มมมมมมมมม เล่นเลย ฟิก ภู ติน รวมพลัง  :z6: 


ปล. ยอมรับว่าเป็น 3 P ที่ชอบมากกกกกกกกกกกกกก มันไม่ตะขิดตะขวงใจในความสัมพันธ์ของทั้งสามคน มันให้ความรู้สึกว่า สามคนรักกันจริงๆ ไม่ใช่แค่เรื่องหื่น เรื่องชิงรักหักสวาท มันแบบทั้งสามคนค่อยพัฒนาความสัมพันธ์จากที่เลวร้ายกลายเป็นดี มันกลายเป็นความผูกพันที่ไม่สามารถแยกออกจากกันได้ รัก ภู ฟิก ติน  :กอด1:
« แก้ไขครั้งสุดท้าย: 02-09-2015 08:44:40 โดย manutty »

ออฟไลน์ ❣☾月亮☽❣

 • เป็ดApollo
 • *
 • กระทู้: 6774
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +264/-6
 :กอด1:  ดีใจจังเลยค่ะ

ออฟไลน์ whistle

 • เป็ดHestia
 • *
 • กระทู้: 766
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +24/-4
รออ่านนนน ไม่นึกว่าจะมีภาคพิเศษด้วย :hao6:

ออฟไลน์ yaoisamasang

 • เป็ดเด็กช่าง
 • *
 • กระทู้: 246
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +16/-3
  • https://www.facebook.com/pages/Yaoi-Sama/463499467036395?ref=hl
กลับมาสร้างความฟินอย่างต่อเนื่อง :ling1:

ออฟไลน์ rainbowbim

 • เป็ดประถม
 • *
 • กระทู้: 94
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +3/-0
เย้ๆ มาตามอ่านต่อ
คิดถึงทุกคนเลยยยย

ออฟไลน์ boonpa

 • เป็ดHermes
 • *
 • กระทู้: 2361
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +132/-9
 :hao3: ฉบับพิเศษ รอตอนต่อไปจ้า

ออฟไลน์ ลิงน้อยสุดเอ๋อ

 • ถึงจะเหงา แต่ไม่ได้ง่าย
 • เป็ดDemeter
 • *
 • กระทู้: 1999
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +124/-2
  • Fanpage
ดีใจ ยินดีต้อนรับการกลับมาของฟิก ภู ติน

ออฟไลน์ Snowermyhae

 • เป็ดAphrodite
 • *
 • กระทู้: 4015
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +97/-7
เรื่องนี้มันอธิบายให้คนอื่นเข้าใจยากอ่ะนะ เป็นกำลังใจให้ฟิกตินภูแล้วกัน

ออฟไลน์ kawisara

 • เป็ดHephaestus
 • *
 • กระทู้: 1586
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +119/-7
ขอแบบเบาๆไม่ต้องเครียดมาก
ช่วงนี้ชีวิตมีเรื่องเครียดเยอะแล้ว

CoMMuNiTY Of ThAiBoYsLoVE


ออฟไลน์ Supparang-k

 • เป็ดDemeter
 • *
 • กระทู้: 1909
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +20/-3
ชอบเรื่องนี้ ดีดี๊อ่ะที่มีตอนพิเศษ 

อย่าเอาหน่วงและห้ามดราม่าน่ะ  ขอแบบเน้นบ้าๆ ป่วงๆ ป่วนๆ หื่นๆ  อิอิ

ออฟไลน์ ♥♥ดอกช่อบานสะพรั่ง♥♥

 • เหรียญยังมีสองด้าน
 • เป็ดเด็กช่าง
 • *
 • กระทู้: 279
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +2/-2
 :hao7: ดีใจมากได้อ่านเรื่องน้องฟิกอีก อ่านเรื่องเต็มไปแล้วบอกเลยหนุกมากกก ชอบมากก

ออฟไลน์ ptp_ploy

 • เป็ดประถม
 • *
 • กระทู้: 15
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +1/-1
อยากจะร้องดังๆ ชอบมากเรื่องนี้
ปกติเราไม่ค่อยอ่าน 3พี แต่พอเจอเรื่องนี้ทำเราเปลี่ยนความคิดไปเลย
เพิ่งอ่านภาคแรกจบ มีตอนนี้ต่อ ดีใจสุดๆ
จะติดตามนะคะ
เอาใจช่วยฟิกด้วยย  :mew1:

ออฟไลน์ alternative

 • เป็ดHermes
 • *
 • กระทู้: 2317
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +285/-3
ดีใจทีได้อ่านชีวิตฟิก ติน ภู
อ่านแล้วรู้สึกว่า สามคนนี้รักกันจริงๆ รู้จักกันและกัน ใส่ใจกันเสมอ

ออฟไลน์ P★RiTŸ

 • he's mine
 • เป็ดHephaestus
 • *
 • กระทู้: 1282
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +70/-5
เอิ่ม...ฉบับพิเศษนี่คือดราม่าแบบพิเศษรึเปล่าคะ
ไม่เอาน้าาาาา อยากได้แบบหวานๆเบาๆบ้างงง พลีสสส

ออฟไลน์ himoru

 • เป็ดเด็กช่าง
 • *
 • กระทู้: 394
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +19/-3
มาเจิมมมม
ตามมาจากภาคแรกเลยค่ะ หุหุ

ออฟไลน์ TachibanaRain

 • มาโกโตะเทนชิ
 • เป็ดHermes
 • *
 • กระทู้: 2418
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +76/-3
 :mew2: :mew2: ไม่เน้นดราม่าจริงๆใช่มั้ยคะคือเห็นบทนำแล้วใจแป้วไปก่อนเลย งืออออ คิดถึงสามหนุ่มมากๆมาภาคพิเศษนี้จะได้รู้เบื้องลึก เบื้องหลัง ที่มาที่ไปของพี่ตินเค้าเพิ่มอีกนิดสักที นี่ก็กำลังหยอดกระปุกเก็บตังค์ไปรอสอยหนุ่มๆอยู่นะ

 :L2: :กอด1: กอดคนแต่งและขอต้อนรับการกลับมาของสามหนุ่มค่า .โบกป้ายไฟ

ออฟไลน์ magarons

 • เป็ดHera
 • *
 • กระทู้: 970
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +68/-6
แอร๊ยยยยยยย คิดถึงมากกๆๆ เลย
เชตอนแรกเห็นนึกว่าตาฝาด เห็นคำว่าฉบับพิเศษแล้วแทบกรี๊ดด
รอๆๆๆ ตอนต่อไปจ้าา

ออฟไลน์ flimflam

 • เป็ดHestia
 • *
 • กระทู้: 882
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +14/-4
คิดถึงฟิกมากกกกกกกกกกกกกกกกกกกกก /////////////////
หวังว่าแม่พี่ตินจะยอมรับฟิกแบบจริงๆนะ..
ว่าแต่ใครไปบอกเรื่องฟิกเคยมั่วกับชาวบ้าน 55555555555
ถึงฟิกจะทำจริงก็เถอะ แต่ลูกม๊าก็ทำฟิกไว้เยอะเหมือนกันน้า..

ออฟไลน์ kukkikkooka

 • insomnia~
 • เป็ดเด็กช่าง
 • *
 • กระทู้: 287
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +16/-3

 

สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด


สนใจ คลิกดูรายละเอียด สนใจ คลิกดูรายละเอียด
สนใจ คลิกดูรายละเอียด สนใจ คลิกดูรายละเอียด