น้องครับ... ยืมตังหน่อย ☻✿ ตอนพิเศษ [5/5/59]
สนใจ คลิกดูรายละเอียด สนใจ คลิกดูรายละเอียด
สนใจ คลิกดูรายละเอียด สนใจ คลิกดูรายละเอียด
สนใจ คลิกดูรายละเอียด สนใจ คลิกดูรายละเอียด

สนใจโฆษณาติดต่อ laopedcenter[at]hotmail.com คลิ๊กรายละเอียดที่ตำแหน่งว่างเลยครับ

สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด

ผู้เขียน หัวข้อ: น้องครับ... ยืมตังหน่อย ☻✿ ตอนพิเศษ [5/5/59]  (อ่าน 159795 ครั้ง)

ออฟไลน์ palette_burgundy

 • เป็ดประถม
 • *
 • กระทู้: 79
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +2/-0
เข้ามาเพราะชื่อเรื่องดูฮามาก พออ่านแล้วก็ติดเลย มาต่อได้แล้วคุณคนเขียน ฮ่าๆๆ เป็นกำลังใจให้นะครับ

ออฟไลน์ Tatangth

 • เป็ดมหาวิทยาลัย
 • *
 • กระทู้: 432
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +4/-0
เข้ามาแวะส่งความคิดถึงให้พี่ทิตย์ 555555
 :hao7: :mew1:  :กอด1: :-[ 

ออฟไลน์ Maiiz Ellfiez

 • เป็ดประถม
 • *
 • กระทู้: 80
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +3/-1
เป็นมุกจีบที่แนวมาก ชอบอ่ะ

ออฟไลน์ ▶August5th◀

 • it was fate
 • เป็ดHermes
 • *
 • กระทู้: 2218
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +184/-2
เรื่องน่ารักดีอ่ะ ชอบอาทิตย์ดูอบอุ่น 555

มาต่อไวๆนะครับ

ออฟไลน์ pedonlyy

 • เป็ดประถม
 • *
 • กระทู้: 77
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +58/-0
แวะมาส่งข่าวว่ากำลังปั่นนะคะ แฮร่
เสร็จแล้วจะรีบมาอัพทันทีเลยนะคะ ไม่แน่คงเป็นวันพุธเย็นๆค่ะ
ขอบคุณทุกคนที่เข้ามาอ่านนะคะ :-[ :กอด1:

ออฟไลน์ Tatangth

 • เป็ดมหาวิทยาลัย
 • *
 • กระทู้: 432
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +4/-0
เข้ามารอพี่ทิตย์ฮับ ._.

ออฟไลน์ ▶August5th◀

 • it was fate
 • เป็ดHermes
 • *
 • กระทู้: 2218
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +184/-2
ยังไม่มาอีกหรอ :(

รอๆ

ออฟไลน์ pedonlyy

 • เป็ดประถม
 • *
 • กระทู้: 77
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +58/-0
คืนครั้งที4 กุหลาบหรือจะสู้ ☻✿

“แก กระต่ายกับพี่เนยจะตบกันหรอ” ผมละมือจากการจดสิ่งที่ครูสอนตรงหน้าแล้วฟังเพื่อนด้านหลังผมที่อยู่ๆก็พูดขึ้นมา พี่เนยคือใครผมไม่รู้จักหรอกครับ แล้วก็คิดว่าไม่น่าจะเกี่ยวกับผมสักเท่าไหร่ผมเลยเงยหน้าขึ้นจดบนกระดานต่อ แต่เสียงกระซิบพูดคุยด้านหลังก็ยังดังไม่หยุด

“พี่เนยเขาเลิกกับพี่อาทิตย์นานแล้วไม่ใช่เหรอ อะไรกันก็ไม่รู้” บุคคลที่สามที่เข้ามาทำให้ผมวางปากกาลงจนได้ครับ พี่เนยคงเป็นแฟนเก่าพี่ทิตย์ล่ะมั้งเนี่ย แล้วใช่เรื่องที่ผมจะต้องมาแอบฟังเพื่อนคุยกันไหมครับ เออ ผมก็ว่าไม่

“โอ๊ยแก หล่อแบบนั้นเป็นฉันก็อยากได้คืนปะวะ” ผมแอบเบ้ปากออกมาอย่างนึกหมั่นไส้ครับ

“ข่าวมั่วแล้ว ไม่ดูเฟสพี่เนยเลยหรอแก” วงคุยเริ่มขยายครับ ตอนแรกกระซิบกันอยู่หลังผมแค่สองคน ไปๆมาๆคุยกันทั้งแถวหลังเลย สงสัยจะเป็นประเด็นจริงๆ แล้วคุยกันไม่ใช่เบาๆเลยนะครับ ดีที่ว่ากระต่ายไปเข้าห้องน้ำอยู่

“เฟสว่าไงอ่ะแก” ยอมรับว่าแอบรำคาญแต่ก็ฟังเขาครับ

“จำไม่ได้ว่ะ แต่พี่เนยบอกไม่ได้อยากได้พี่อาทิตย์คืนนะ” ผมพยักหน้างึกงักติดตามเนื้อเรื่องต่อไปครับ ชักอยากรู้แล้วสิว่าพี่ทิตย์จะเลือกใคร อยากเห็นหน้าพี่เนยจังครับ ไม่รู้ว่าอยู่ม.ไหน แต่กระต่ายก็น่ารักนะครับถึงอาจจะดูแรไปบ้างแต่ก็ดูโดดเด่นดีถ้าเทียบกับคนอื่นๆในชั้น

“ไหนฉันดูบ้าง เฟสชื่ออะไรวะ” ได้โอกาสแล้วครับ โอ๊ย ผมล่ะเกลียดตัวเองจริงๆจะไปยุ่งกับเรื่องของชาวบ้านทำไมก็ไม่รู้ แต่ก็ทำไมก็ไม่รู้อีกนั้นแหละครับ ผมยกโทรศัพท์ขึ้นเลื่อนเปิดสามจีไว้พร้อมหาเฟสพี่เนยตามเพื่อนในห้องที่คุยกันอย่างสนุกปาก

“เนย ณัชนิฐ นั่นแหละๆ ตรงตัวเลย” ผมลองกดตามชื่อภาษาอังกฤษที่คิดไว้ในหัวก็เจอจริงๆ มือผมเลื่อนดูรูปโปรไฟล์อย่างเคยชิน สวยครับ ผมเคยเห็นพี่เขาอยู่เหมือนกัน ตัวจริงโคตรขาวยิ้มน่ารักมากๆด้วยครับ บุคลิกภายนอกแตกต่างจากกระต่ายจริงๆ แล้วพี่เขาก็อยู่ม.6แล้วด้วยครับ

Neoy    natchanit
กูไม่ชอบมึงไม่ได้หมายความว่ากูอยากได้มันคืน กูยังคุยกับมันไม่ได้หมายความว่ากูกับมันยังรักกัน รำคาญว่ะ มันไม่ได้ชอบมึงนี่ยังไม่รู้ตัวอีกหรอ

“โห….” ผมเผลอหลุดปากออกมาเบาๆเพราะสเตตัสล่าสุดของพี่เนยครับ ผมรู้สึกว่าสไตล์การพิมพ์มันไม่สอดคล้องกับหน้าพี่เนยเลยสักนิดครับแต่ก็นะ ตรงๆดีเหมือนกันครับ ผู้หญิงแบบนี้ก็น่ารักไปอีกแบบ

“โอ๊ยพี่อาทิตย์ไลค์ตัสนี้ด้วยอ่ะแกสงสัยจะเรื่องจริง เออ กระต่ายก็ใช่ย่อยนะแก” เอาล่ะสิครับ เริ่มวกมาที่เรื่องกระต่ายแล้ว ผมพอจะเดาออกว่าเป็นสเตตัสในเฟสเหมือนกันแน่ๆเลยกดเข้าเฟสกระต่ายอย่างรวดเร็ว

Kataii   tamonwan
หรอคะ แหม คิดว่าอยากได้คืนมาก (:

ชัดเจนเลยครับถ้าจะตั้งต่อกันขนาดนี้ไปคอมเมนต์ในโพสพี่เนยเลยยังดีกว่าครับ แต่ก็นะ ผมไม่เข้าใจผู้หญิงหรอก ผมสไลด์โทรศัพท์ไว้ใต้เก๊ะก่อนที่จะหยิบปากกาขึ้นมาจดบนกระดานต่อ

“แก อุ่นนี่มันก็สนิทกับพี่อาทิตย์ไม่ใช่หรอ ถามมันดิ”

“แกอ่ะถาม”

“แกนั่นแหละ เป่ายิงฉุบเลยไหม” แล้วเสียงหัวเราะคิกคักก็ดังขึ้นมาต่อเนื่องจนกระทั่งกระต่ายเข้ามาในห้องก็มีเสียงซุบซิบดังขึ้นมาอีก แล้วผมก็ไม่ได้สนใจมันเท่าไหร่

มีแต่คนคิดว่าพี่ทิตย์สนิทกับผมไม่ก็ผมสนิทกับพี่ทิตย์ทั้งๆที่แม่งไม่จริงเลยสักนิดครับ ผมไม่ได้รู้สึกว่าสนิทกับพี่ทิตย์เล๊ย อาจเป็นเพราะเขาไม่รู้กันว่าพี่ทิตย์มายืมตังผมแล้วคืนทีละห้าบาทแบบนี้ ถ้าคนอื่นรู้เนี่ยพี่เขาจะเสียภาพพจน์ไหมครับ มันตลกจริงๆนะเนี่ย

“วันนี้จบที่ตรงนี้แล้วกันเนอะ จดเสร็จแล้วส่งสมุดด้วยนะคะ วันนี้เวรเลขที่เท่าไหร่ดี” ผมเงยหน้าขึ้นมองอาจารย์ที่กำลังสุ่มเลขที่คนเอาสมุดไปส่งไว้ที่โต๊ะหมวดคณิต ซึ่งมันไกลครับแล้วก็ไม่อยากให้เกี่ยงกันครูเลยขอสุ่มเอง

“เลขที่เก้าค่ะ” ผมเม้มปากเข้าหากันทันที ก็แม่งเลขที่ผมนี่หว่า

“ใครคะ” ผมยกมือซ้ายขึ้นให้อาจารย์รู้ว่าเป็นผม ส่วนมือขวาก็รีบเร่งมือจดให้ทันเพราะผมมัวแต่ยุ่งเรื่องชาวบ้านอยู่ คนในห้องเริ่มรวบรวมสมุดวางไว้บนโต๊ะหน้าห้องผมเลยรีบเดินไปวางบ้างพร้อมยกทั้งกองเดินตามหลังอาจารย์เขา

“ไกลหน่อยนะนักเรียน ทำไมไม่จัดห้องไว้ใกล้ๆหมวดบ้างก็ไม่รู้” อาจารย์น่ะตัวเปล่าแต่ผมกับกองสมุดแทบท่วมหัวนี่ครับ ผมได้แต่ถอนหายใจเดินตามอาจารย์เขาไปเรื่อยๆ

ถึงตึกแล้วแต่ยังไม่ถึงห้องหมวดครับ นี่เป็นครั้งแรกที่ผมโดนสุ่มโดนเลขที่ตัวเองจริงๆ แล้วแม่งก็ทั้งเหนื่อยทั้งร้อนเลยด้วย เหงื่อผมออกเต็มหน้า ไม่เข้าใจว่าทำไมไม่ให้มาส่งตอนเลิกเรียนไม่ก็ให้แยกกันส่งก็ไม่รู้แต่ก็ได้แต่ก้มหน้าก้มตาถือไป

“อาจารย์หวัดดีครับ” อยู่ดีๆกระจกห้องเรียนข้างๆห้องหมวดก็เลื่อนเปิดออกพร้อมๆกับเสียงที่ผมคุ้นเคย

“ตกใจหมดนักเรียน! เป็นไงบ้างเรียนไหวไหม” พี่ทิตย์ครับ ผมนึกขึ้นได้ว่าห้องประจำพี่ทิตย์เขาอยู่ห้องนี้ ไอ้ผมก็ไม่กล้าเดินนำหน้าอาจารย์ไปเลยยืนถือพร้อมมองหน้าพี่ทิตย์อย่างเบื่อหน่าย

“สบายๆอาจารย์ ให้น้องยกของเยอะไปไหมครับ สงสาร” พี่ทิตย์พูดแบบนั้นครูเลยหันมามองผมครับ

“เอาไปไว้ในห้องเลยค่ะนักเรียน” ผมก้มหน้าขอบคุณเล็กน้อยแล้วก็ยอมเดินไปวางกองสมุดไว้ในห้อง ผมสะบัดแขนไปมานิดหน่อยหลังวางเพราะเมื่อยและเหนื่อยมากครับ แอร์ห้องพักครูไม่ได้ช่วยทำให้ผมรู้สึกดีขึ้นเลยสักนิด

“เหนื่อยไหม ให้เดินไปเป็นเพื่อนหรือเปล่า” ผมหันไปมองค้อนได้คนที่โผล่หน้าออกมาจากกระจกห้องตัวเอง เห็นแดดแล้วไม่อยากจะอ้าปากโต้เถียงอะไรทั้งสิ้นครับตอนนี้คาบสามครับ ผมเรียนคาบนี้อีกคาบก็พักแล้วล่ะ แต่ดูพี่ทิตย์มันจะว่างเหลือเกิน

“ยุ่ง” ผมพึมพำออกมาแต่พี่ทิตย์ดันหัวเราะใส่ผม

“ไม่ยุ่งจะได้ขนาดนี่ไหมล่ะ” ผมขมวดคิ้วแน่นแล้วมองพี่ทิตย์แบบงงๆ ไม่รู้ว่าต้องการจะสื่ออะไรครับ เอาเวลากวนผมไปจัดการเรื่องตัวเองดีกว่า ผู้หญิงของตัวเองจะตบกันขนาดนั้น

“วันนี้เลิกเรียนกี่โมง” ผมเลิกคิ้ว จะถามทำไม?พี่ทิตย์เท้าแขนกับขอบกระจกแล้วรอคำตอบจากผม ผมเล่นตัวยืนนึกอยู่พักหนึ่งถึงพูดตอบไป

“คาบแปด” เป็นอันรู้กันว่าเลิกบ่ายสามครับพี่ทิตย์ยกมือขึ้นเกาหัวจนยุ่งแล้วหายเข้าไปในห้องครับ ผมก็งงสิแต่ก็ยังยืนรออยู่อย่างนั้น

“แต่พี่เลิกคาบเก้านี่สิ อุ่นลงกี่โมง”

“ลงสี่โมงนิดๆมั้ง” ผมขมวดคิ้วแน่นแต่ก็ยังตอบคำถามพี่ทิตย์

ผมนึกขึ้นได้ครับว่าผมกำลังโดดเรียนอยู่นี่หว่าผมมองซ้ายมองขวา ชะโงกหน้าเข้าไปในห้องก็ไม่เจอนาฬิกาเลยครับ ผมเหลือบไปเห็นนาฬิกาข้อมือบนข้อมือพี่ทิตย์เลยคว้ามือพี่ทิตย์ขึ้นมาดู เพราะว่าเราอยู่คนละด้านกันผมดูไม่รู้เรื่อง เลยเขยิบเข้าไปจนชิดแล้วยกข้อมือพี่ทิตย์ขึ้นดูอีกครั้ง

ตึกตัก ตึกตัก

ผมเงยหน้ามองพี่ทิตย์ทันทีอย่างสงสัยพร้อมอ้าปากจะถามครับ

“พี่...”

“เอ้า ไม่ไปเรียนล่ะ เลยมาห้านาทีแล้วนะ” ผมเลิกขมวดคิ้วแล้วก้มมองนาฬิกาอีกครั้งก่อนจะปล่อยแขนพี่ทิตย์

“อือ ไปละ” ผมพูดขึ้นมาเบาๆ พี่ทิตย์ก็โบกมือไล่ผมผมเลยหันไปแลบลิ้นใส่แม่ง พี่ทิตย์ดูตกใจครับ แล้วก็ยิ้มออกมาก่อนที่จะเลื่อนกระจกให้ปิดลง

“หัวใจใครมันไม่เต้นบ้างวะ” ผมบ่นในหัวก่อนที่จะเดินออกมาจากหลังคาที่ยื่นออกมาจากตัวตึก แล้วแดดก็แยงตาผมทันทีเลยครับ ผมสะบัดหน้าไปมาก่อนที่จะยกมือขึ้นบังแดดวิ่งกลับตึกเรียนตัวเองอย่างรวดเร็วเพราะมันสายแล้ว

…………………………………………………………………

ผมนั่งกินข้าวอยู่คนเดียวอย่างเบื่อๆเลยยกโทรศัพท์ขึ้นมาเลื่อนดูเล่นๆ มือผมกดไปประวัติการค้นหาแล้วดูเฟสพี่เนยอีกครั้ง คราวนี้มีรูปที่เพิ่งอัพไปเมื่อไม่กี่นาทีที่แล้ว แคปชั่นใต้รูปคือ ‘อยากให้เอาคืนมั้ยล่ะ’

ผมรอเน็ตช้าๆของตัวเองโหลดรูปจนมันขึ้นมาให้เห็น ภาพที่ผมเห็นคือมือของคนสองคนที่ไม่เชิงว่าเล่นกันอยู่ มือล่างแบออกแล้วมือขาวๆของพี่เนยแตะอยู่ด้านบน ผมจำนาฬิกาได้ นาฬิกาพี่ทิตย์ที่ผมเพิ่งดูเมื่อกี้ พี่เนยนี่ก็แอบแรงนะครับ ไม่รู้ว่ากระต่ายเห็นรูปนี้หรือยัง

ผมกินข้าวเสร็จแล้วกำลังเดินเอาจานไปเก็บก็บังเอิ๊ญไปเห็นพี่เนยพอดีที่ทางเข้าโรงอาหารด้านหลังครับ ที่เจ๋งกว่าคือพี่ทิตย์วิ่งตามพี่เนยมาด้วยแหละ หูย... ผมว่าจะมีดีกันก็เพราะกระต่ายแล้วมั้งเนี่ย

“เนย!” พี่ทิตย์เรียกพี่เนยด้วยสีหน้าเหมือนไปโกรธใครมาครับ แถมเรียกแบบไม่มีคำว่าพี่ขึ้นหน้าด้วยสิทั้งๆที่ห่างกันตั้งหลายปี พี่เนยยังคงเดินไปไม่สนใจพี่ทิตย์เลยครับ ผมเผลอสบตากับพี่ทิตย์พอดีเลยรีบหันหนีก้มวางจานลงกับที่เก็บแล้วค่อยๆเงยหน้าขึ้นอีกครั้ง

“ก็เนยรำคาญไง!”

เสียงเถียงกันยังมีอยู่แต่ผมไม่ได้ยินเท่าไหร่ ไม่รู้พี่ทิตย์จะไปโกรธอะไรพี่เนยนะครับเป็นผมคงไม่กล้าขึ้นเสียงใส่พี่เนยแน่ๆคนอะไรน่ารักชิบหาย ตัวก็ข๊าวขาว

“เอามันไปเก็บหน่อย” อยู่ดีๆก็มีคนสะกิดผมครับ ผมหันไปก็เจอพี่เนย งงสิครับ ผมไม่รู้จักอะไรกับพี่เขาเลยนะ แล้วอะไรคือเอาพี่ทิตย์ไปเก็บครับ แล้วมันมาเกี่ยวอะไรกับผมล่ะเนี่ย

“อย่ายุ่งได้ป่ะเนย” โอ๊ยยย เรื่องคู่รักทะเลาะกันอย่ามายุ่งกับผมเลยครับ ผมขออยู่อย่างสงบๆหน่อยเถอะ ผมอาศัยจังหวะที่พี่เนยหันไปด่าพี่ทิตย์เดินออกมาโดยที่ไม่ได้สนใจทั้งคู่อีก คาบก็คาบม.ต้นขยันมากินกันจริงๆ

“ก็น้องเขาระรานเนยก่อนปะวะ”

“แล้วใครใช้ให้เอารูปเก่าๆไปลงวะ”

เหมือนผมจะได้ยินอะไรที่เป็นเรื่องของชาวบ้านเขาล้วนๆเสียแล้วสิครับไม่อยากยุ่ง ไม่อยากยุ่ง ในหัวผมคิดอย่างนั้นแต่ผมกลับเดินเข้ามาในโรงอาหารอีกครั้งเพิ่งซื้อน้ำ น้ำอุ่นเอ๊ยย นี่มึงเป็นคนชอบยุ่งเรื่องชาวบ้านเขาตั้งแต่เมื่อไหร่ นิสัยแย่ขึ้นเรื่อยๆแล้วสิ ผมถอนหายใจออกมาอย่างเบื่อหน่ายก่อนที่จะเหล่มองโต๊ะพี่ทิตย์กับพี่เนยที่นั่งเถียงกันอยู่

พี่ทิตย์เงยหน้าขึ้นมองผมไอ้ผมก็ตกใจสิครับ รีบยื่นเงินให้ป้าคนขาย รับน้ำมาแล้วก็หันไปมองพี่ทิตย์อีกทีเงียบๆ พี่ทิตย์มองผมแต่ปากกำลังพูดกับพี่เนยอยู่ ม.ปลายเริ่มมาเยอะขึ้นเรื่อยๆแล้วครับนั่นแสดงว่าใกล้หมดเวลาพักของผมเต็มที พี่ทิตย์มองผมแต่เหมือนไม่เห็นผมเลยสักนิดซึ่งมันต่างจากทุกที

มันแปลกที่ไม่ใช่เรื่องของผมแต่ผมก็อยากยุ่ง…

หืม? อะไรนะ? อยากยุ่ง?

อยากยุ่งก็เหี้ยละ

……………………………………………………………………………………

ครืดดดดครืดดดครืดดดด

โอ๊ย! มันจะอะไรนักหนาวะ ผมละมือจากการบ้านขึ้นมาคว้าโทรศัพท์ที่สั่นรัวๆอยู่ใต้เก๊ะจนน่ารำคาญแล้วผมก็เบ้ปากออกมาเพราะชื่อไลน์ที่แสดงอยู่ จะใครเสียอีกล่ะครับ ก็ไอ้คนที่เมมเบอร์ตัวเองไว้ในเครื่องผมพร้อมใส่ไอ้หัวใจไว้หลังชื่อด้วยไงครับ

น้องอุ่น
เลิกเรียนยัง
อยู่ไหน
คิดถึง

ผมกดเข้าไปอ่านตั้งแต่ข้อความแรกยันข้อความสุดท้ายแล้วก็ต้องขมวดคิ้วทำหน้าหงุดหงิดใส่โทรศัพท์ตัวเอง คิดถึงที่ว่ามันคืออะไรวะ เล่นอะไรขนลุกชิบหาย ผมยังไม่ทันได้พิมพ์อะไรตอบไปพี่ทิตย์ก็ส่งมาอีกข้อความ นั่นทำให้ผมถอนหายใจออกมาแรงๆแล้วพิมพ์ตอบไป

ล้อเล่น

-.-
เลิกแล้ว อยู่บนห้อง
ทำไมอ่ะ?

เดี๋ยวเอาของไปให้ รออยู่บนห้องนะ

ไม่ต้องมา จะลงแล้ว

แปลว่าเจอกันข้างล่าง?

อืม

ผมตอบตัดบทสนทนาไปเพราะไม่รู้จะเถียงให้ยืดยาวไปเพื่ออะไรครับ แต่ผมก็แค่ตอบเออออไปงั้นๆไม่ได้บอกว่าผมจะลงไปเจอพี่ทิตย์ข้างล่างสักหน่อย ผมเอาปลายปากกากดที่ปากตัวเองเบาๆอยู่สองสามครั้งอย่างใช้ความคิด การบ้าน

“อุ่นกลับยัง” เพื่อนผู้ชายในห้องผมทักขึ้นมาผมเลยส่ายหน้าไปมาช้าๆ

“ไม่อ่ะ ทำอันนี้เสร็จค่อยกลับ ขี้เกียจแบกกลับบ้าน” มันยิ้มให้ผมก่อนที่จะเดินลงไปกับเพื่อนอีกหลายคน ผมได้แต่ยิ้มแห้งๆตอบไปพร้อมกับก้มหน้าก้มตามองโจทย์ตรงหน้าด้วยความเบื่อหน่าย

น่าจะประมาณเกือบครั่งชั่วโมงแล้วที่ผมตอบพี่ทิตย์แต่ยังนั่งอยู่บนห้อง ตอนนี้ผมเดินลงมาชั้นล่างแล้วโยนรองเท้าลงสวม และตรงหน้าผมเห็นพี่ทิตย์ที่ยืนพิงเสาอยู่ พี่ทิตย์ก้มหน้ากดโทรศัพท์ไม่ได้มองผมหรอก ผมแอบรู้สึกแปลกๆขึ้นมาแว๊บหนึ่งครับ พี่เขารอผมนานหรือเปล่า หรือจริงๆไม่ได้รอ แล้วทำไมต้องทำเหมือนมายืนรอผมด้วย

ให้ตายสิครับ ผมต้องทำยังไงให้เข้าใจความคิดพี่ทิตย์ได้สักที

“ทำไมลงมาช้าจัง” ผมขมวดคิ้วนิดหน่อยแต่ก็สะบัดหน้าไปมาไล่ความสงสัย ตกลงพี่เขามารอผม?

“ทำการบ้าน”

“หรอ ขยันดีเนอะ” เงียบแล้วก็เงียบครับ ผมเลยพยักพเยิดหน้าให้รู้ว่าผมจะออกข้างนอกแล้ว พี่ทิตย์ก็เดินอยู่ข้างผมเฉยเลยแต่ผมก็ไม่ได้ว่าอะไร

เดินฝ่าแดดไปถึงคอปเปอร์เวย์ก็ยังเงียบครับ ผมนึกขึ้นได้ว่าพี่ทิตย์ยังไม่คืนตังผมเลยแต่ไม่กล้าทักทวงอะไรตอนนี้ครับ ผมเม้มปากเป็นเส้นตรงอย่างใช้ความคิดแล้วอ้าปากพูดขึ้น

“วันนี้ไม่เห็นคืนอะไรเลย เฮ้ย รถยังไม่มาอ่ะ” ผมหยุดเดินกลางคอปเปอร์เวย์เพราะจากตรงนี้มองข้ามรั้วไปจะเห็นรถตู้ที่จอดเต็มหน้าโรงเรียนแล้วผมก็ไม่เห็นรถผมด้วย

“งั้นนั่งรอตรงนี้ไหม?” ผมพยักหน้างึกงัก พี่ทิตย์เลยหย่อนตัวลงนั่งที่นั่งตรงคอปเปอร์เวย์ผมเลยลงไปนั่งอยู่ข้างๆ

“ของวันนี้” ผมเผลอตื่นเต้นออกมาอย่างไม่รู้ตัวครับ แล้วก็ต้องทำหน้าบึ้งแล้วเผลองอแงต่อทันที

“อะไรเนี่ยพี่” ผมงอแงแทบจะลงไปดิ้นกับพื้นแต่ก็ขำครับ แม่งเหมือนด่ากันทางอ้อมเลยแต่ผมก็หลุดหัวเราะออกมาจนได้ครับ ไม่รู้ทำไมแต่ผมตลกจริงๆ

“แลคตาซอยไง แลคตาซอยห้าบาท ร้อยยี่สิบห้ามิลลิลิตร นี่พี่ซื้อรสช็อคโกแล็ตด้วยนะ” โอ๊ยแม่ง ผมกลั้นขำชิบหายก็กลั้นไม่อยู่ นั่งหัวเราะไม่สนคนที่เดินผ่านไปมาด้วยซ้ำครับ พี่ทิตย์มันเขย่าๆกล่องตอนร้องให้ผมฟังแล้วยังมีบอกว่าซื้อรสช็อคโกแล็ตด้วย

“ตลกมากไหม” พี่ทิตย์แกล้งทำหน้าดุแล้วก็หลุดยิ้มออกมา ผมก็หัวเราะคิกคักแล้วก็นึกขึ้นได้นี่ผมตลกมากไหม ไอ้บ้าเอ๊ย

“จะได้สูงบ้าง” โอ้โห เมื่อวานพาผมดูหนังผีแล้วว่าผมหน้าเหมือนหมาวันนี้ยังมาตอกย้ำความสูงโปร่งของผมอีก เกลียดพี่ทิตย์จริงๆ เกลียดที่พี่เขาหน้าตาดีผู้หญิงรุมล้อม จริงๆพี่ทิตย์ไม่ได้หน้าตาดีขนาดที่ว่าต้องเหลียวหลัง แต่ถ้าได้จ้องพี่เขาผมเชื่อว่าทุกคนต้องชอบ

“ก็ไม่ได้เตี้ยขนาดนั้น” ผมพึมพำแล้วหยิบกล่องนมในมือพี่ทิตย์มาถือไว้ ข้างกล่องยังมีหยดน้ำเกาะอยู่เลยครับเหมือนกับว่าเพิ่งซื้อมาไม่นาน ผมสะบัดมือไล่น้ำออกแล้ววางมันไว้บนตัก

“ก็ไม่สูงอยู่ดี”

“เรื่องของผมเถอะน่า” ผมทำหน้ายุ่งแล้วชะเง้อคอมองรถตู้แต่มันก็ยังไม่มา เลยถอนหายใจอย่างเบื่อหน่ายพร้อมกลิ้งกล่องนมไปมาอย่างไม่รู้จะทำอะไรต่อ

“แหม ดอกไม้ใครอ่ะ ขอได้ป้ะ” ผมเห็นพี่รหัสตัวเองเดินผ่านก็เลยทักขึ้นมาครับ พี่เขาก็เดินปกติหรอกครับแต่ในมือถือดอกกุหลาบไว้ด้วย คนบ้าอะไรจะถือไว้ทั้งวันถ้าไม่ได้ได้มาจากคนอื่น ตอนเช้าผมก็ไม่เห็นพี่เขาถืออะไรด้วยนะ

“อะไรอุ่น อะไร” พี่เขาทำท่าจะตบหัวผม ผมเลยเอามือกันไว้พร้อมหัวเราะออกมา เพราะผมเบี่ยงตัวหนีกล่องนมที่พี่ทิตย์ให้เลยหล่นกับพื้น ผมยิ้มค้างมองหน้าพี่ทิตย์ที่ทำหน้าเรียบเฉยแล้วสะบัดมือพี่รหัสผมออกเพื่อหยิบกล่องนมขึ้นมาวางไว้ข้างตัวแทน

“ใครให้มา” ผมถามแล้วดึงตัวพี่เขาให้เข้ามาใกล้เพราะมันบังทางคนอื่น

“ไม่บอก” ผมเบ้ปากอย่างหมั่นไส้ออกมาครับ
“เด็กเยอะเนอะ” ผมบ่นอุบอิบเบาๆออกมาเพราะหมั่นไส้พี่รหัสตัวเองครับ

“คงไม่เท่ามันหรอกมั้ง”

“เสือก” นั้นแหน่ะ รู้ครับว่าม.เดียวกันแต่มันจำเป็นต้องมาอะไรกันแถวนี้ด้วยหรอครับ พี่ทิตย์นี่ก็ปากไวใช้ได้เลยเถอะ

“งั้นขอได้ป่ะ” ผมพูดล้อเล่นออกไปแต่พี่เขาดันยื่นกุหลาบมาให้ผมเลยไอ้ผมก็งงสิครับ เท่าที่ผมคิดได้นะพี่เขาไปได้มันมาจากใครสักคนแล้วไม่ชอบเลยจะเอาไปทิ้งแต่ไม่กล้าทิ้ง แล้วมายัดเยียดผมแทนแน่ๆ

“เอาป่ะล่ะ”

“ใครให้มาล่ะ”

“แล้วเอาป่ะล่ะ”

“ก็ถามว่าใครให้มา”

“แล้วจะเอาไหมล่ะ”

ผมยกมือขึ้นขยี้หัวอย่างหงุดหงิดเพราะคำที่เอาแต่เถียงกันไปมาของผมกับไอ้เหี้ยพี่รหัส มันยื่นกุหลาบมาตรงหน้าผมแล้วพูดย้ำๆอยู่อย่างนั้นผมเลยทำหน้าบูดเป็นตูดหมาใส่มัน

“ไม่เอา ล้อเล่น จะไปไหนก็ไปเหอะ” ผมบ่นแล้วผายมือให้มันเดินออกไปจากตรงนี้ พี่เขายิ้มครับแล้วก็ยังยื่นกุหลาบให้ผมอีกครั้ง

“ก็เอาๆไปดิ” ผมถอนหายใจออกมาแล้วกลอกตาไปมาอย่างรำคาญนิดหน่อย ไม่น่าทักเลยครับ พี่รหัสผมแม่งกวนตีนชิบหาย

“แล้วเมื่อไหร่จะใส่เหล็ก” ผมขมวดคิ้วทันทีครับ เพราะผมกำลังจะจัดฟันแล้วก็จะใส่เหล็กในอีกไม่กี่วันนี้ แค่คิดก็ปวดฟันแล้วครับ ไหนจะกินลำบากอีก

“เออ กลับบ้านไปเถอะพี่” ผมหยิบดอกกุหลาบมาถือไว้แล้วโบกมือไล่ทันที พี่เขาก็เดินเกาหัวออกไปเลยครับ ผมอยากรู้ว่าใครให้พี่เขามาเหมือนกันนะ เขาจะคิดยังถ้ารู้ว่าผมรับมาแบบนี้ เสียใจน่าดูเลยสิ

“ได้กุหลาบก็ปล่อยนมพี่ตกไง” ผมเงยหน้าขึ้นมองพี่ทิตย์แล้วฉีกยิ้มออกมาแล้วก็หุบลงอย่างรวดเร็วพร้อมกับถอนหายใจครับ ผมวางดอกกุหลาบไว้บนกล่องนม วางไว้อย่างนั้นแล้วก็ชะโงกหารถตู้ที่ยังคงไม่มาสักที

“มันชอบอุ่นหรอ?” ผมเอียงคออย่างสงสัยแล้วก็ต้องถอนหายใจออกมา

“ชอบอะไร” ผมถามไปทั้งที่รู้ว่าพี่ทิตย์หมายถึงอะไร

“ก็มันจีบอุ่นอะไรแบบเนี้ย แบบให้กุหลาบ…” ผมส่ายหัวไปมาอย่างนึกขำนิดหน่อย รู้นิสัยพี่รหัสครับมันต้องมีใครให้มาแน่ๆ

“บ้าหรือเปล่า ของใครก็ไม่รู้ พี่เขาชอบผู้หญิงด้วย” พี่ทิตย์พยักหน้าขึ้นลงแล้วทำหน้าเหมือนอยากพูดอะไรสักอย่าง ผมเลยจ้องพี่เขารอให้พี่ทิตย์พูด พี่ทิตย์ดูอึดอัดมากกว่าเดิมแต่ก็ยอมพูดออกมา

“สมมตินะ ว่าอุ่นมีผู้ชายมาชอบอุ่นจะรู้สึกยังไง จะรังเกียจไหม” ผมขมวดคิ้วทำไม่ต้องถามอะไรชวนขนลุกไม่รู้ แต่ผมก็นึกได้ครับว่าพี่ทิตย์ต้องกำลังเครียดกับอะไรสักอย่างแน่ๆ หรือว่าจะมีผู้ชายมาชอบพี่ทิตย์ อี๋ น่ากลัวนะครับ แต่ผมคงต้องปลอบใจไว้ก่อนมั้งเนี่ย เพราะพี่ทิตย์ดูซีเรียสมาก

“อือ… ผมว่ามันก็ไม่น่ารังเกียจ มั้ง ไม่ๆๆ ผมไม่ได้หมายถึงแบบนั้น แต่ว่ามันก็คงไม่ได้รู้สึกแย่หรอก มีคนรักดีกว่ามีคนเกลียดนะ” ผมทำหน้าเห็นใจพี่ทิตย์สุดๆครับ แต่พี่ทิตย์หันมองทางอื่นซะงั้น ผมก็ได้แต่เกาหัวงงๆแล้วก็กลับมานั่งท่าเดิม

“อุ่นจะดัดฟันหรอ” ผมพยักหน้าขึ้นลงตอบรับ

“ไม่ดัดไม่ได้เหรอ” เอ้า อะไรของพี่เขาวะ ผมได้แต่กลอกตาไปมาแทนคำตอบ แล้วผมก็เห็นรถตู้ผมที่จอดอยู่หน้าโรงเรียนเมื่อไหร่ไม่รู้พอดีครับ ผมเลยลุกขึ้นยืนพร้อมคว้ากระเป๋ามาสวมก่อนที่จะถือกล่องแลคตาซอยและดอกกุหลาบขึ้นมา

“พี่ขอได้ไหม” พี่ทิตย์พูดแล้วชี้มาที่ดอกกุหลาบ ผมงงๆนิดหน่อยแต่ก็ยื่นให้ไป

“เอาไปทำอะไรเหรอ”

“เอาไปทิ้งมั้ง” ผมขมวดคิ้วให้กับคำตอบที่ได้รับทันที แล้วพี่ทิตย์ก็แย่งไปจากมือผมก่อนจะยัดมันไว้ในกระเป๋าถือของตัวเอง

“งั้นผมไปนะ” ผมยกมือข้างที่ถือแลคตาซอยกล่องเล็กๆขึ้นโบกไปมาเบาๆตรงหน้าพี่ทิตย์ก่อนจะกลับตัวเดินไปตามคอปเปอร์เวย์

ผมนั่งถอนหายใจอยู่บนรถเอากล่องนมขึ้นมาพลิกพิจารณาดูแล้วก็ยิ้มออกมานิดหน่อย ถ้านับๆดูก็เหลืออีกสามสิบบาทแล้วสิ พี่ทิตย์แม่งไปสรรหาอะไรพวกนี้มาจากไหนก็ไม่รู้นะครับ แต่ผมเชื่ออยู่อย่างหนึ่ง คือเชื่อว่าพี่เขาว่างจริงๆ ฮ่าๆ แล้วก็แอบคิดด้วยว่า วันพรุ่งนี้พี่เขาจะไปหาอะไรมาอีก
__________________________________________________________________________
สิ่งที่พี่ทิตย์คืนให้ไม่ได้มีแค่ของจริงๆนะ :o8:
ขอบคุณทุกคนๆที่ติดตามอ่านเรื่องนี้กันนะคะ ขอบคุณจริงๆ ทั้งทุกข้อความทุกบวกเป็ดเลยน้า
ปล. มาช้าอีกแล้ว ขอโทษค่าาา จริงๆมั่นใจมากว่าเปิดเทอมก็ยังปั่นได้แต่เราคงดูถูกอานุภาพของเปิดเทอมมากเกินไป กลับบ้านทีทำได้แต่คลานขึ้นเตียงไปสลบT_T

ออฟไลน์ pedonlyy

 • เป็ดประถม
 • *
 • กระทู้: 77
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +58/-0
เง้ออออ น่ารักไหมคะ น้องอุ่นนี่ก็ตอบห้วนๆจังเลยนะเนี่ย  :z3:
ขอบคุณ heartbreaker มากๆนะคะที่ทำรูปน่ารักๆแบบนี้ให้
ไว้เจอกันตอนหน้าค่ะ ทวงได้เสมอนะคะ เย้ :กอด1:
« แก้ไขครั้งสุดท้าย: 16-05-2015 17:59:02 โดย pedonlyy »

ออฟไลน์ Roman chibi

 • Death is not the end. Death can never be the end. Death is the road. Life is the traveller. The soul is the guide.
 • เป็ดHephaestus
 • *
 • กระทู้: 1224
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +58/-3

CoMMuNiTY Of ThAiBoYsLoVE

ประกาศที่สำคัญ


ตั้งบอร์ดเรื่องสั้น ขึ้นมาใครจะโพสเรื่องสั้นให้มาโพสที่บอร์ดนี้ ถ้าเรื่องไหนไม่จบนานเกิน 3 เดือน จะทำการลบทิ้งทันที
https://thaiboyslove.com/webboard/index.php?topic=2160.msg2894432#msg2894432รวบรวมปรับปรุงกฏของเล้าและการลงนิยาย กรุณาเข้ามาอ่านก่อนลงนิยายนะครับ
https://thaiboyslove.com/webboard/index.php?topic=459.0สิ่งที่ "นักเขียน" ควรตรวจสอบเมื่อรวมเล่มกับสำนักพิมพ์
https://thaiboyslove.com/webboard/index.php?topic=37631.0


ออฟไลน์ kyungploy

 • เป็ดเด็กช่าง
 • *
 • กระทู้: 335
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +8/-1
โอ้ยน่ารักจัง พี่ทิตย์จีบน่ารักอะ งืออออ
ส่วนพี่รหัสน้องอุ่นนี่แอบเต๊าะน้องปะเนี่ย555555555555555555
ปล.น้องอุ่นจะจัดฟันด้วยยยย ชอบจัง ต้องมิ้งแน่ๆ

ออฟไลน์ suck_love

 • เป็ดHestia
 • *
 • กระทู้: 780
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +34/-1
เป็นวิธีจีบที่น่ารักมากกก หลงพี่อาทิตย์ละค่ะ  :hao3:

ออฟไลน์ iceman555

 • เป็ดHades
 • *
 • กระทู้: 8217
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +149/-11
มัวแต่เล่นๆ. ระวังมีคู่แข่งคาบไปแดกนะพี่อาทิตย์

ออฟไลน์ ♥lvl♀‘O’Deal2♥

 • หานิยายถูกใจยากจัง!
 • เป็ดAres
 • *
 • กระทู้: 2665
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +176/-4

ออฟไลน์ ReiSei

 • เป็ดHephaestus
 • *
 • กระทู้: 1379
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +64/-5
พี่อาทิตย์ มัวแต่กล้าๆกลัวๆไปอ่อยกระต่ายจนเป็นเรื่องก็ทีแล้ว นี่ยังคิดเลยถ้ารู้กันขึ้นมาว่าจริงๆมาจีบอุ่น อุ่นจะโดนหาเรื่องมั้ย ไม่น่าเล๊ย รักน้องอย่าทำให้น้องงานเข้า จะบอกว่ากระต่ายคิดไปเองก็เล่นยิ้มให้ ฝากขนมให้ เหอๆ  แต่ให้อภัยเพราะมุขคืนของวันละห้าบาท  แสดงความจริงจังหน่อยจะได้เชียร์เต็มเม็ดเต็มหน่วย ทำน้องอุ่นหวั่นไหวแล้วรับผิดชอบด้วย

ออฟไลน์ เกสรทอง

 • เป็ดประถม
 • *
 • กระทู้: 31
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +3/-0
ง่อวววว อัพบ่อยๆน้า เรารอฟินอยุ่ /น้องอุ่นน่ารักเว่อ พี่ทิตก็นะ สู้ๆนะพี่ เรารอฟินอยุ่ อิ้ๆ

ชั้นชักสงสัยพี่เนยละสิ ทำไมถึงรุ้ว่าพี่ทิตชอบน้องอุ่นกันนะ ละไม่แปลกใจเหรอที่อยุๆแฟนเก่าชอบผช มีเงื่อนงำๆ  :hao3:

ออฟไลน์ Mickey199663

 • เป็ดเด็กช่าง
 • *
 • กระทู้: 215
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +13/-0
พี่ทิตย์กล้าๆหน่อย รุกไปเลยตรงๆ

ออฟไลน์ stickyyrice

 • เป็ดHephaestus
 • *
 • กระทู้: 1509
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +40/-5
คือเนยนิรู้ว่าทิตย์ชอบน้องอุ่น???
น่ารักอะ ให้เเลคตาซอย อีก30บาท จะเป็นอะไรอีก6ชิ้นที่เหลือปล.ถ้าคนเขียนมีทวิตเตอร์ไปส่อง #น้องครับยืมตังหน่อย หน่อยน้าาา มีคนเค้าพูดถึงอยู่ อิอิ. เป็นกำลังใจให้จ้าาา

ออฟไลน์ ▶August5th◀

 • it was fate
 • เป็ดHermes
 • *
 • กระทู้: 2218
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +184/-2
น่ารักดีอ่ะพี่อาทิตย์

ออฟไลน์ mpp

 • malynn
 • เป็ดมัธยม
 • *
 • กระทู้: 124
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +25/-0
ฮ๊อยยยยยยยยยยยยยยยยยย
น่าย้ากอ่ะ น้องน้ำอุ่นของพี่อาทิตย์
อีกหน่อยคงอุ่นจนร้อนเลยเนอะ อยู่กับพี่ทิตย์แบบนี้ อิ้อิ้

เพิ่งมาตามอ่านเรื่องนี้เนอะ เห็นชื่อเรื่องกวนๆเลยเข้ามาดู
แอ๊บแอ๋ ติดใจเบยยยยยยยยยยยยย -///-
อิพี่อาทิตย์นี่กวนเนอะ จีบน้องก็ไม่ยอมรับว่าจีบเค้าดีๆ
ดูดิ้ น้องอุ่นเข้าใจผิดว่าจีบยัยกระต่ายละ เด็กแรดเกิด(อ่าว5555)
#ทีมพี่เนย นะคะ ตอกหน้าเด็กแรดแรงๆไปเลยค่ะ
น้องอุ่นทำไม่ได้ พี่เนยทำแทนนะคะ #พี่เนยอาจจะกล่าว 5555555

สู้ๆนะคะคุณคนแต่ง เป็นกำลังใจให้น้า~

CoMMuNiTY Of ThAiBoYsLoVE


ออฟไลน์ yowyow

 • เป็ดAphrodite
 • *
 • กระทู้: 4198
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +139/-7

ออฟไลน์ Tatangth

 • เป็ดมหาวิทยาลัย
 • *
 • กระทู้: 432
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +4/-0
แลคตาซอยห้าบาทททททท

ออฟไลน์ usguinus

 • เป็ดประถม
 • *
 • กระทู้: 40
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +2/-0
พี่อาทิตตตตย์ กล้าๆหน่อย  :katai1: :katai1:
น้องอุ่นก็มึนอึนซะเหลือเกินนนนน คนเขียนมาต่อไวๆน้าาา

ออฟไลน์ JJHJJH

 • เป็ดแสนดี
 • เป็ดEros
 • *
 • กระทู้: 3472
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +293/-2
น่ารักมุ้งมิ้งดีนะ

ออฟไลน์ Snowermyhae

 • เป็ดAphrodite
 • *
 • กระทู้: 4015
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +97/-7
ชอบมุกคืนของวันล่ะ 5 บาทมากเลยค่ะ งือออ

ออฟไลน์ pedonlyy

 • เป็ดประถม
 • *
 • กระทู้: 77
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +58/-0
คือเนยนิรู้ว่าทิตย์ชอบน้องอุ่น???
น่ารักอะ ให้เเลคตาซอย อีก30บาท จะเป็นอะไรอีก6ชิ้นที่เหลือปล.ถ้าคนเขียนมีทวิตเตอร์ไปส่อง #น้องครับยืมตังหน่อย หน่อยน้าาา มีคนเค้าพูดถึงอยู่ อิอิ. เป็นกำลังใจให้จ้าาา

ไปส่องมาแล้วเรียบร้อยค่ะ น่ารักจังเลย ดีใจจริงๆที่มีคนอ่านเรื่องนี้แล้วเอาไปทวิต ปกติเรามีแต่ดีดดิ้นกับแท็คนิยายคนอื่น ฮ่าๆ ขอบคุณที่เอามาบอกกันนะคะ :)

ออฟไลน์ AfternoonTea

 • เป็ดมัธยม
 • *
 • กระทู้: 186
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +19/-0
โอ๊ยยยชัดเจนกว่าระบบHD ก็พี่อาทิตย์นี่แหละ 555555
รอต่อนต่อไปเน้อออออ

ออฟไลน์ Shinning_day

 • เป็ดประถม
 • *
 • กระทู้: 35
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +6/-0
แลคตาซอยซอยซอยซอยซอยซยซอยซอยซอยยยย 5 บาทททท ร้อยยี่สิบห้ามิลลิลิตรรร /เด้ง  :katai5: :katai5: :katai5: :katai5: :katai5:

ออฟไลน์ p_phai

 • เป็ดHermes
 • *
 • กระทู้: 2302
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +154/-6

ออฟไลน์ BeeRY

 • ❤。◕‿◕。ยิ้มเข้าไว้นะ。◕‿◕。❤
 • เป็ดHades
 • *
 • กระทู้: 9405
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +897/-8
ชอบจัง น้องน้ำอุ่นกับพี่อาทิตย์ ใสๆวัยมัธยม  :o8:

 

สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด


สนใจ คลิกดูรายละเอียด สนใจ คลิกดูรายละเอียด
สนใจ คลิกดูรายละเอียด สนใจ คลิกดูรายละเอียด