::: #สถาปนิกหล่อบอกต่อด้วย ::: ตอนพิเศษ 2 ::: P.26 ::: 08/04/17
สนใจ คลิกดูรายละเอียด สนใจ คลิกดูรายละเอียด
สนใจ คลิกดูรายละเอียด สนใจ คลิกดูรายละเอียด
สนใจ คลิกดูรายละเอียด สนใจ คลิกดูรายละเอียด

สนใจโฆษณาติดต่อ laopedcenter[at]hotmail.com คลิ๊กรายละเอียดที่ตำแหน่งว่างเลยครับ

สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด

ผู้เขียน หัวข้อ: ::: #สถาปนิกหล่อบอกต่อด้วย ::: ตอนพิเศษ 2 ::: P.26 ::: 08/04/17  (อ่าน 279014 ครั้ง)

ออฟไลน์ ♥lvl♀‘O’Deal2♥

  • หานิยายถูกใจยากจัง!
  • เป็ดAres
  • *
  • กระทู้: 2662
  • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +176/-4

ออฟไลน์ magarons

  • เป็ดHera
  • *
  • กระทู้: 967
  • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +68/-6
โอ้ยยย ใช่อ่ะ ใช่เลย
มาต่อให้ครบร้อยไวๆ นะค่ะ

ออฟไลน์ kukkikkooka

  • insomnia~
  • เป็ดเด็กช่าง
  • *
  • กระทู้: 287
  • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +16/-3
พี่พรคเริ่มดีแล้วใช่ไหมคะ สู้ต่อไปค่าาา

ออฟไลน์ Niinuii

  • เป็ดเด็กช่าง
  • *
  • กระทู้: 229
  • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +8/-2
พี่พรตๆๆๆๆๆ
น่ารักอ่า

ออฟไลน์ cocoagx

  • เป็ดประถม
  • *
  • กระทู้: 27
  • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +0/-0
เพิ่งเข้ามาอ่านขอเม้นรวดเดียวเลยงับบ
ตอนแรกๆนี่กะมาซึมซับความรู้สึกตอนเจอพี่เนียนเต็มๆเลยนะ
สาขาเราไม่มีพี่เนียนอะ เสียจุยยยยย ไม่มีคนหล่อด้วย 55555555
หูยยยย เพื่อนพี่พรตนี่แปลกๆเนอะ เพิ่งรู้สึกหรอว่าต้องรับผิดด้วยกัน
หมั่นไส้แรง
เข้าใจพี่พรตนะฟีลตอนโดนเปรียบเทียบกับพี่งี้ พี่พฤตแม่งก็เพอร์เฟ็คไป (พี่พฤตมีคู่มั้ยคะะ /สมัครค่ะ อุ่ยยลืมตัว)
แต่ยังคาใจที่พี่พรตมีคนอื่นอีก คือแบบเพราะเค้าเสนอเลยสนองแค่นี้อ่อ
ส่วนเรื่องมิว คือมิวน่ารักนะ แต่มิวจะเข้าใจง่ายๆใช่มั้ยอะ ผญจะยอมคบกับคนที่ตัวเองไม่ได้รู้สึกอะไรด้วยฟรีๆงี้หรอ

ออฟไลน์ mox2224

  • :นักเขียนสมัครเล่น:
  • เป็ดเด็กช่าง
  • *
  • กระทู้: 201
  • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +5/-0
ง่อว เพิ่งเข้ามาอ่าน
ชอบมากเลย เป็นเรื่องที่ให้ความรู้สึกละมุนแม้จะเดาเรื่องง่ายในบางที
แต่ก็ยังอยากติดตาม ด้วยเนื้อหาที่ไม่หนักจนเกินไป ถึงคนแต่งจะงัดพลังออกมาแต่งเยอะก็เถอะ
ชอบคาแรกเตอร์ตัวละครของนายพรานนะ ดูเป็นคนไม่มีอะไร แต่ความไม่มีอะไรนั่นแหละที่น่าสนใจ
ชอบคาแรกเตอร์ตัวละครอื่นด้วย พี่พรตนี่ถึงแม้เขาจะทำตัวไม่ดีไปบ้าง แต่ก็มีเหตุเรื่องทางบ้าน เก็บกด
โกรธไม่ลง หวังว่านายพรานจะเป็นตัวช่วยเปลี่ยนพฤติกรรมความคิดที่ไม่ดีของพี่พรตนะ
ติดตามค่ะ เป็นกำลังใจให้คนเขียนนะ ต้องเรียนทำงานแล้วมาแต่งอีกเนอะ
รอเสมอค่ะ ชอบมากจริงๆ ปกติเป็นคนไม่เม้นยาวนะเนี่ยยย555

ออฟไลน์ analogue

  • เป็ดHestia
  • *
  • กระทู้: 666
  • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +26/-3
แวะมาส่อง

ออฟไลน์ powl-the-2nd

  • เป็ดประถม
  • *
  • กระทู้: 71
  • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +62/-1
 





           “หมายความว่า ที่ผ่านมากูโดนหลอกเหรอวะ”

            ผมหันไปมองพี่กันต์ที่โพล่งขึ้นมาทันทีหลังจากฟังพี่พรตเล่าเกี่ยวกับมิว แต่เขาก็ไม่ได้พูดเรื่องพี่พฤตหรือเรื่องโดนเปรียบเทียบอะไรเลย แต่ผมก็ว่ามันพอแล้วล่ะสำหรับตอนนี้ที่พี่กันต์ พี่เป้ รวมถึงผมกำลังนั่งล้อมรอบโต๊ะตัวเล็กที่มีแก้วเหล้าวางอยู่

            คงเพราะวันนี้เป็นวันศุกร์ของสัปดาห์ที่ค่อนข้างหนักสำหรับทุกคนและมิวไม่ว่าง

            “เออ”

            “ไอ้เชี่ยพรต มึงแม่ง...”

            พี่กันต์เหมือนอยากจะด่าแต่ด่าไม่ออกซึ่งผมพอจะเข้าใจเลยล่ะ จริงๆ คงเพราะไม่รู้จะสรรหาคำอะไรมาด่ามากว่า เพราะเวลาเพื่อนพยายามผิดบังอะไรแล้วค่อยมาบอกทีหลังนี่มันคันปากจริงๆ ครับ

            “เห้ยๆๆ ก็นีไง เลยชวนมาแดกเหล้า”

            “ไอ้พรต มึงเลว..”

            “เห้ยกันต์ เดี๋ยวกูเลี้ยงเอง”

            “มึงคิดว่าวิธีนี้จะทำให้กู...”

            “เอาน่า กูตั้งใจพามึงมาเลยนะ”

            ...ถุย!

            จริงๆ ที่ผมมานั่งอยู่ตรงนี้เป็นเพราะมิวดันไม่ว่างให้พี่พรตคุยด้วยต่างหาก พี่พรตเลยเปลี่ยนใจไปกินหล้าแทนเพราะเห็นว่าเป็นวันศุกร์ที่น่าฉลองหลังจากผ่านเหตุการณ์ค่อนข้างหนักหน่วงในความรู้สึก และไม่รู้เป็นโชคดีหรือโชคร้ายของผมกับพี่กันต์ที่อยู่ด้วยตอนนั้นหลังจากคนอื่นกลับไปแล้ว เลยจำใจต้องมาเป็นเพื่อนอย่างเลี่ยงไม่ได้

            “ไอ้พรต มึงตอแหลงี้อายน้องบ้างมั้ย”

            “ไม่ อายทำไมวะ”

            พี่พรตตอบส่งๆ พลางยกแก้วขึ้นดื่ม พี่พรตไม่ได้ดื่มรวดเดียวหลายๆ อึกเหมือนที่หลายคนชอบทำ แต่เขาเหมือนแค่จิบนิดหน่อยแล้ววางแก้วลงตามเดิม

            “น้องพรานดูไว้นะ ไอ้นี่มันหน้าด้าน”

            “มันไม่เคยอายอะไรหรอก”

            “อ้าว ด่ากูเฉย”

            ผมหัวเราะเบาๆ ระหว่างมองพี่พรตกับกลุ่มเพื่อนคุยกัน ความรู้สึกคิดถึงก็แหมือนกับไม่ได้อยู่ท่ามกลางวงสนทนาที่จริงใจและสบายใจอย่างนี้มานานแล้วตั้งแต่เผลอไปเห็นพี่เขาอยู่กับผู้หญิงคนอื่น เหมือนว่าผมไม่ได้เจอพี่พรตคนนี้มานานและคิดถึงมากจริงๆ

            “นายกินเหล้าบ่อยป่ะ”

            ผมสะดุ้งนิดๆ ที่พี่เขาหันมาอย่างกระทันหัน และเหมือนพี่พรตเองก็ตกใจเหมือนกันเมื่อเห็นว่าผมมองมาก่อนอยู่แล้ว

            “ไม่บ่อยหรอกครับ เพื่อนชวนก็ไป”

            พี่พรตหรี่ตามองผมอยู่ครู่นึง ก่อนจะถามต่อ

            “เคยเมาบ้างป่ะเนี่ย”

            ถึงคำถามนี้แล้วผมก็ต้องนิ่งคิด เอาไงดีวะ ถ้าตอบว่าไม่เคยแล้วจะโดนมอมรึเปล่า ความจริงเหตุผลของการไม่เคยเมาก็ไม่มีอะไรเป็นพิเศษหรอก แค่ว่าผมไม่ชอบตอนที่คุมตัวเองไม่ได้ และเกลียดการไม่เป็นตัวของตัวเองต่อหน้าคนอื่นมาก แต่เอาก็เอาวะ โดนแกล้งก็แกล้ง อย่างน้อยก็สบายใจไปอย่างนึงว่าคนที่ถามคือพี่พรต

            “...ไม่เคยครับ”

            “ดีละ”

          ...หือ?

            นี่มันผิดคาดนิดหน่อย ผมไม่คิดว่าคนขี้แกล้งอย่างเขาจะปล่อยให้ผมไม่เคยเมาแบบนี้ต่อไป แถมยังพูดว่า ‘ดี’ ด้วยซ้ำ เหมือนกับว่าความขี้เล่นของพี่พรตก็มีขอบเขตเหมือนกัน เขารู้ว่าควรแกล้งอะไรและไม่ควรทำอะไร ไม่ใช่คนที่เล่นไปทั่วโดยไม่สนใจคนอื่น

            “อ้าวไอ้พรต แล้วมึงเคยมอมเหล้ากู”

            “ก็นั่นมันมึง”

            “อ้าว สองมาตรฐานเหรอมึง น้องพรานครับ...”

            “อะไรๆๆ แดกเหล้าไป อย่ารุ่มร่าม”

            อยู่ๆ พี่พรตก็ยกมือขึ้นมาดึงตัวพี่กันต์ที่กำลังเอียงมาทางผมให้นั่งตรงเหมือนเดิม ก่อนจะส่งแก้วเหล้าให้เพื่อนตัวเองแบบที่เรียกว่ายัดเยียดจะดีกว่า

             “โห่ไรวะ พอไม่มีมิวนี่เอาใหญ่นะมึง”

            “เออ ว่าแต่เรื่องมิว...”

            พอมาถึงประเด็นนี้พี่เป้ที่นั่งดื่มเงียบๆ มาตลอดก็ขัดขึ้นมา ทำเอาทุกคนในโต๊ะถึงกับหยุดและตั้งหน้าตั้งตาฟัง

            “มึงไม่คิดว่ามันแปลกเหรอ”

            “ยังไงวะ”

            พอพูดถึงความแปลก แน่นอนต้องมีอยู่แล้วล่ะ ถึงพี่พรตจะบอกว่ามิวก็มีเหตุผลที่จะคบกับพี่พรตเหมือนกัน แต่คนเราจะคบด้วยเหตุผลได้ยืนยาวแบบนี้เลยเหรอ

            “ทำไมน้องเค้าจะไม่ว่างตอนนี้วะ”

            “...”

            “ปกติเค้ามาหามึงทุกศุกร์เลยนิ”

            ผมไม่เคยเจอพี่พรตก่อนหน้านี้ เลยไม่รู้ว่าคำพูดนี้เป็นข้อเท็จจริงแค่ไหน แต่เมื่อมองจากท่าทีครุ่นคิดของพี่พรตแล้วมันก็คงจะจริงล่ะมั้ง ฟังแล้วก็อดรู้สึกแย่หน่อยๆ ไม่ได้ หรือมิวจะรู้แล้วว่าพี่พรตชอบผมเลยไม่ยอมมารึเปล่า ถ้าเป็นแบบนั้นผมคงเหมือนเป็นคนผิดยังไงไม่รู้

            ถ้าไม่มีมีเรื่องเกิดขึ้น หรือพี่พรตไม่พูดมันออกมา จริงๆ ตรงนี้ควรจะเป็นที่ของมิวหรือเปล่า แต่แล้วเสีงของพี่พรตก็แทรกขึ้นกลางบรรยากาศตึงเครียดนั้นทันที

            “เอาน่าพวกมึง วันนี้เค้าอาจไม่ว่างจริงๆ ก็ได้”

 






            หลังจากการฉลองเล็กๆ น้อยๆ ของวันศุกร์จบลงอย่างสำเร็จลุล่วงไปด้วยดี ที่ว่าสำเร็จนี่คือไม่มีใครเมาครับ แม้แต่พี่เป้ที่เหมือนดื่มไปเยอะสุดก็ยังมีสติครบถ้วนสมบูรณ์ และผมซึ่งปกติจะถูกทิ้งให้เป็นคนเก็บศพเพื่อนเลยไม่ต้องทำหน้าที่ ทุกคนลุกขึ้นจากที่นั่งโดยไม่เซเลยสักนิด และหลังจากนั้นก็เริ่มแยกย้ายกันกลับบ้าน

            ผมก้มมองดูนาฬิกาข้อมือบอกเวลาห้าทุ่มครึ่ง แล้วเงยหน้ามองสถานีรถไฟฟ้าที่เปิดไฟสว่างอยู่ ยังไงก็ทันบีทีเอสล่ะ แต่แย่หน่อยว่าบ้านผมนั้นต้องไปต่อรถไฟใต้ดินอีก เลยเริ่มกังวลว่าจะทันเที่ยวสุดท้ายของใต้ดินหรือเปล่า บางทีอาจต้องต่อแท็กซี่...

            “บ้ายนายอยู่ไหน”

            “ลาดพร้าวครับ”

            “แล้วกลับไง”

            “บีทีเอสต่อใต้ดิน”

            พี่พรตขมวดคิ้วหน่อยๆ ทำท่าเหมือนจะพูดอะไรสักอย่างแล้วหยุดไป ก่อนควักมือถือขึ้นมากดดูเวลา

            “ทันเหรอ”

            “ผมต่อแท็กซี่ได้”

            พี่พรตพยักหน้าเบาๆ แต่แล้วเขาก็เหมือนจะพูดอะไรขึ้นมาอีกครั้งแต่ไม่ยอมพูดออกมาสักที จนผมเริ่มรู้สึกอึดอัดแทน มีอะไรก็พูดออกมาตรงๆ เลยก็ได้มั้ง

            “เฮ้ย มาค้างกับกูดีกว่า อยู่แค่ตรงนี้เอง”

            “คือ...”

            “กูไลน์ไปบอกพลูให้แล้ว”

            “เห้ยพี่ เร็วไปป่ะ”

            ผมไม่รู้ว่าตัวเองทำหน้าไปแบบไหน แต่มันทำให้พี่พรตหัวเราะและมองหลับมาด้วยดวงตาพราวระยับที่เขามักจะทำเวลาแกล้งผมสำเร็จหรือวางแผนอะไรบางอย่างอยู่ ซึ่งมันดูไม่น่าไว้วางใจเลยสักนิด ผมมองหน้าเขาพลางชั่งใจอยู่เงียบๆ ขนาดตอนนี้ยังมีท่าทีว่าจะโดน ถ้าไปค้างแล้วจะโดนแกล้งขนาดไหนวะเนี่ย

            “อะไรๆ มองกันแบบนี้หวั่นไหวนะเว้ย”

            “โอ๊ย อะไรของพี่วะ”

            ผมโวยขึ้นมาแต่พี่พรตไม่ได้พูดอะไรอีก เขาแค่เดินนำผมไปเรื่อยๆ ด้วยใบหน้าเปื้อนยิ้ม ผมเลยหันไปมองเขาแวบหนึ่งก่อนจะเดินไปด้วยกัน ระหว่างผมกับพี่พรตมีแต่ความเงียบ แต่เป็นความเงียบที่อัดแน่นไปด้วยความสุข เสียงฝีเท้าสองคู่ลากเอื่อยๆ ไปพร้อมกันภายใต้แสงไฟนีออนริมถนน ไม่นานหลังจากนั้นเราก็เลี้ยวเข้าไปในซอย แสงสียามค่ำคืนเริ่มเลือนหายไป มีเพียงไฟดวงเล็กๆ จากหน้าบ้านคนเท่านั้นที่ส่องนำทาง

            เป็นครั้งแรกที่ผมคิดว่าความเงียบให้ความสุขมากกว่าบทสนทนา และแสงไฟข้างทางให้ความรู้สึกอบอุ่นมากกว่าการเดินอยู่ในแสงไหนๆ มีองค์ประกอบหลายอย่างที่ทำให้ช่วงเวลานี้เป็นเวลาที่น่าเก็บรักษา

            และเหมือนว่าคอนโดของพี่พรตจะใกล้ไปหน่อย เพราะไม่นานหลังจากนั้น เราก็เดินเข้าสู่แสงสว่างของตัวอาคารที่ผมเคยเข้ามาแล้วครั้งหนึ่ง ซึ่งนั่นหมายความว่าความเงียบเมื่อครู่กำลังจะหมดลง บางทีผมก็นึกอยากให้มันอยู่ไกลกว่านี้อีกสักหน่อย



            ในที่สุดพวกเราก็เดินมาถึงหน้าห้อง พี่พรตไขกุญแจเข้าไปแล้วจัดแจงเปิดไฟเปิดแอร์ให้เรียบร้อย ก่อนจะหันมาหาผมอีกรอบเหมือนกำลังคิดว่าจะให้ทำอะไรต่อไปดี

            “เดี๋ยวจะนอนเลยป่ะ”

            ผมพยักหน้าเบาๆ ยังรู้สึกอาลัยกับความเงียบเมื่อครู่จนไม่อยากพูดอะไรออกมา

            “งั้นมึงไปอาบน้ำก่อน เดี๋ยวเคลียร์พื้นที่ให้”

            ผมแอบขำเมื่อสภาพห้องนอนของพี่พรตในวันนั้นฉายขึ้นมาในความคิด ห้องนอนที่มองแทบไม่เห็นที่ว่างเหมือนเดินอยู่ในทะเลกระดาษ และเตียงที่เต็มไปด้วยเศษเล็กเศษน้อยของโมเดล เกิดเป็นเด็กถาปัดต้องอดทนครับ เหมือนบุคคลต้องสาปที่จะไม่สามารถนอนบนเตียงและมีห้องที่สะอาดได้เลยก่อนส่งโปรเจกต์

            ยังดีที่คอนโดของพี่พรตแบ่งเป็นสองห้อง คือห้องนั่งเล่นที่มีมุมแพนทรี่สำหรับทำอาหารเล็กๆ น้อยๆ ผมกวาดสายตาไปรอบห้องก่อนจะหยุดลงที่โซฟาและโต๊ะรับแขกซึ่งมีเสื้อผ้าและกองผ้าห่มวางไว้ ผมคิดว่ามันเป็นผลกระทบจากการที่ห้องนอนสูญเสียจุดประสงค์ของมันไปแล้ว แต่นี่ก็เป็นข้อดีของการมีสองห้อง เพราะหมายความว่าอีกห้องน่าจะสามารถนอนได้อยู่

            “จริงๆ ผมนอนห้องนี้ก็ได้”

            ได้ยินแบบนี้ พี่พรตที่กำลังเปิดประตูเข้าห้องนอนเลยหยุดแล้วหันกลับมาเหมือนจะสำรวจว่าสภาพมันดีพอหรือเปล่า

            “เออ ได้ๆๆ”

            “แล้วมึงใส่เสื้อตัวนั้นได้ป่ะ”

            ผมมองตามมือของพี่พรตไป แล้วหยิบเสื้อยืดสีเหลืองตุ่นที่ดูเหมือนว่าได้ผ่านการใช้งานมาอย่างหนักหน่วงขึ้นมาดู ยังดีที่ตัวผมไม่ได้ต่างกว่าพี่พรตมากนักเลยน่าจะใส่ได้สบาย แต่เห็นสภาพอย่างนี้แล้วมันอดไม่ได้ที่จะแอบอยากให้ตัวเองตัวใหญ่หรือเล็กเกินกว่าจะใส่เสื้อตัวนี้ได้

            “เอ่อ...โทษที มันอาจเก่าไปหน่อย กูไม่มีเวลาซักเสื้อตัวอื่น”

            โอ้

            เป็นเหตุผลฟังดูทุเรศจนผมเกือบหัวเราะออกมา นี่เหรอลูกชายเจ้าของบริษัทอันดับหนึ่ง น้องชายของสถาปนิกและนายแบบชื่อดัง คนๆ นี้น่ะเหรอที่ได้อยู่ในคอลัมน์สัมภาษณ์ของนิตยสารหลายฉบับร่วมกับครอบครัว แทนที่จะอยู่ในบ้านหลังใหญ่สะดวกสบาย กลับมาอยู่ในคอนโดขนาดกลางเต็มไปด้วยกองกระดาษและกองเสื้อที่ไม่ได้ซัก

            โอเค...เด็กถาปัดไม่ว่าจะรวยจะจนยังไง ทุกคนมีสภาพเท่าเทียมกันเสมอ

            “สรุปใส่ได้ป่ะ”

            “ได้ครับ”

            “ยิ้มน่ารักจัง หวั่นไหวเลยอ่ะ” 

            ...เอ่อ

            “นี่ต้องให้ผมทำหน้านิ่งเลยป่ะพี่ถึงจะไม่หวั่นไหว”

            พูดจบ ผมก็รีบคว้าเสื้อกับกางเกงแล้วเดินเข้าห้องน้ำให้เร็วที่สุดเท่าที่ทำได้ ก่อนจะเหวี่ยงประตูให้ปิดตามหลัง ผมยืนหันหน้าเข้าหากระจกทันที มองสบตากับกับเงาของตัวเองและได้เห็นว่าใบหน้าขึ้นสีชมพูนิดๆ พร้อมความร้อนจากผิวแก้มที่เพิ่มขึ้นเมื่อเสียงของพี่พรตผุดขึ้นมาในหัวอีกครั้ง


          ‘ยิ้มน่ารักจัง หวั่นไหวเลยอ่ะ’

          ‘ยิ้มน่ารักจัง หวั่นไหวเลยอ่ะ’


            “โอ๊ย แม่งงง”


            ...รู้ทั้งรู้ว่าเขาจงใจแกล้ง จะเขินทำเชี่ยไรเนี่ย


            ผมหายใจเข้าออกลึกๆ สองสามที พยายามตั้งสติ และสายตาก็เหลือบไปเห็นไอโฟนที่เผลอหยิบติดตัวมาเข้าห้องน้ำพร้อมกับชุดนอน ผมจึงเบี่ยงความสนใจของตัวเองไปลงในโปรแกรมแชทแทน เผื่อมันจะขัดเกลาจิตใจผมกลับมาอยู่ในสภาพปกติได้อีกครั้ง

            ...ซึ่งผมคิดผิด


            ‘นี่ๆ พี่พรานดูดิ พี่พรตลงนิตยสาร’

            ‘โอ้โห รูปนี้หล่อมาก มุมดีมาก’

            ผมมองรูปที่ใบพลูส่งมา เป็นรูปของพี่พรตถ่ายคู่กับพี่ชาย ต้องยอมรับว่าเขาดูดีและดูเหมาะสมกับบริบทรอบตัวทุกอย่าง แต่ผมพนันได้เลยว่าเขาต้องเก๊กสุดๆ ถึงจะได้รูปออกมาแบบนี้


            ‘คนอะไรไม่รู้หล่อก็หล่อ รวยก็รวย เพอร์เฟคมากก’


            ผมเบ้ปากใส่ข้อความนั้น แล้วพิมพ์ตอบกลับไปทันที

            ‘ไม่ใช่หรอก’

            ‘เขาก็พูดไปอย่างนั้นแหละ’



            ‘ตัวจริงจัญไรและชุดนอนสกปรกมาก’






             ...ผมไม่ได้ส่งข้อความสุดท้าย






-----------------------------------------------------------------------------------------------
กลับมาแล้วค่าา นีี่รีบเขียนมาลงเลยรู้สึกทิ้งไปนาน
แต่จะเปิดเทอมแล้วค่ะ กลับไปสู่วงจรเดิมอีแล้ว ไม่เอา ไม่เอา ไม่เอาา ฮือออ :ling1: :ling1:


ขอบคุณคนอ่านค่า  :กอด1:


« แก้ไขครั้งสุดท้าย: 10-08-2015 03:57:02 โดย powl-the-2nd »

ออฟไลน์ manami_01

  • เป็ดHera
  • *
  • กระทู้: 980
  • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +72/-1
งั้นพรานก็ย้ายมาอยู่ห้องพี่พรตจะได้สะอาด ๆ ไงจ๊ะ อิอิ

มาอยู่ด้วยกันแบบนี้พรานได้เสร็จพี่พรตเปล่าเนี่ยอร๊ายยยย  :z1:

ออฟไลน์ EoBen

  • เป็ดEros
  • *
  • กระทู้: 3306
  • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +150/-6
ยังเชียร์ไม่เต็มที่ รอลุ้นมิวว่ายังไง

CoMMuNiTY Of ThAiBoYsLoVE

ประกาศที่สำคัญ


ตั้งบอร์ดเรื่องสั้น ขึ้นมาใครจะโพสเรื่องสั้นให้มาโพสที่บอร์ดนี้ ถ้าเรื่องไหนไม่จบนานเกิน 3 เดือน จะทำการลบทิ้งทันที
https://thaiboyslove.com/webboard/index.php?topic=2160.msg2894432#msg2894432



รวบรวมปรับปรุงกฏของเล้าและการลงนิยาย กรุณาเข้ามาอ่านก่อนลงนิยายนะครับ
https://thaiboyslove.com/webboard/index.php?topic=459.0



สิ่งที่ "นักเขียน" ควรตรวจสอบเมื่อรวมเล่มกับสำนักพิมพ์
https://thaiboyslove.com/webboard/index.php?topic=37631.0






ออฟไลน์ sirin_chadada

  • เป็ดAphrodite
  • *
  • กระทู้: 4102
  • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +114/-8
ตลกประโยคสุดท้าย

ออฟไลน์ snowboxs

  • เป็ดArtemis
  • *
  • กระทู้: 5445
  • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +124/-7
นายพรานจะโดนล่าก็คราวนี้
ว่าแต่มิวนี่ยังไงกันนะ

ออฟไลน์ brookzaa

  • Chill out
  • เป็ดHephaestus
  • *
  • กระทู้: 1416
  • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +25/-7
มันก็ยังแปลกๆอยู่อ่ะเรื่องพรตกับมิว 

ก็ยังรู้สึกว่าประเด็นเรื่องความรักของพรตมันยังดูคลุมเครือ ไม่ชัดเจนไงไม่รู้

ออฟไลน์ stickyyrice

  • เป็ดHephaestus
  • *
  • กระทู้: 1509
  • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +40/-5
5555 ชอบบรรทัดสุดท้าย

ออฟไลน์ Rabity

  • #slytherinforlife
  • เป็ดมหาวิทยาลัย
  • *
  • กระทู้: 523
  • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +22/-8
ชัดเจนสักทีสิความสำพันธ์ของทั้งสองคนนี้ ฮึ พรตจะเอายังไงกับน้องก็ว่ามา ทำอย่างนี้มันไม่ดีต่อผลระยะยาวนะยะ

ออฟไลน์ kukkikkooka

  • insomnia~
  • เป็ดเด็กช่าง
  • *
  • กระทู้: 287
  • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +16/-3
อยากให้พี่พรตเคลียร์เรื่องมิวแบบจริงจังสักที

นายพรานน่ารักเหมือนเดิมมมม  อิอิ

คนเขียนสู้ๆนะคะ
« แก้ไขครั้งสุดท้าย: 10-08-2015 21:26:00 โดย kukkikkooka »

ออฟไลน์ mild-dy

  • ☆ ทาสแมว ☆
  • เป็ดHades
  • *
  • กระทู้: 8891
  • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +389/-80

ออฟไลน์ fanglest

  • เป็ดHestia
  • *
  • กระทู้: 813
  • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +30/-0
ถถถถถถ5555555555555555
ฮาประโยคปิดท้ายมากอะ
55
เดาว่ามิว หลงักพี่พรตเข้าแล้ว
แล้วไม่อยากเลิก ชิมิล่า
 :hao4:

ออฟไลน์ mox2224

  • :นักเขียนสมัครเล่น:
  • เป็ดเด็กช่าง
  • *
  • กระทู้: 201
  • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +5/-0
ง่อว น่ารัก

ออฟไลน์ ♥lvl♀‘O’Deal2♥

  • หานิยายถูกใจยากจัง!
  • เป็ดAres
  • *
  • กระทู้: 2662
  • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +176/-4

CoMMuNiTY Of ThAiBoYsLoVE






ออฟไลน์ analogue

  • เป็ดHestia
  • *
  • กระทู้: 666
  • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +26/-3
น่ารัก
รอตอนต่อไป

เป็นกำลังใจให้ครับ

ออฟไลน์ ขนมโก๋

  • เป็ดหัวเน่า
  • เป็ดHestia
  • *
  • กระทู้: 698
  • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +73/-0
ปัญหายังคงคาราคาซัง พรานน่ารักเหมือนเดิม

ออฟไลน์ kogomon

  • เป็ดมหาวิทยาลัย
  • *
  • กระทู้: 475
  • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +24/-2
5555 ชอบประโยคที่ไม่ได้ส่งจริงๆ

ออฟไลน์ vascular

  • เป็ดมหาวิทยาลัย
  • *
  • กระทู้: 412
  • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +26/-2

ออฟไลน์ cocoagx

  • เป็ดประถม
  • *
  • กระทู้: 27
  • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +0/-0
พี่พรตทำไมขี้อ่อยยยยยยยยย
มิวนี่ยังไงนะ

ออฟไลน์ Malimaru

  • เป็ดมหาวิทยาลัย
  • *
  • กระทู้: 483
  • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +299/-4
    • facebook
แหน่ะ! น้องพรานทำมาเป็น...
เดี๋ยวน้องพรานก็จะได้คนจังไรเป็นแควนแล้วน้า ^^

รอตอนต่อไปค่ะ

ออฟไลน์ Honeyhoney

  • เป็ดมหาวิทยาลัย
  • *
  • กระทู้: 403
  • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +6/-2
หลงมาอ่านแล้วก็ติด แต่คาใจเรื่องเพื่อนพรต ตอนที่พ่อแม่เด็กปี1 มา ไม่เห็นมีใครออกมาเลย ตอนมาขอโทษกลับมา หรือพึ่งคิดได้ ดูชีวิตพรตงงๆ หรือเราอ่านไม่เข้าใจเอง 555 แต่ยังเชียร์ไม่เต็มที่ ดูพรตยังไม่เปิดใจมาก ทำอะไรครึ่งๆกลางๆอะ ดูคลุมเครือทุกอย่างเลย ครอบครัวอีก  ทุกอย่างดูครึ่งๆกลางๆไปหมดเลยอะ

ออฟไลน์ arij-iris

  • เป็ดAres
  • *
  • กระทู้: 2904
  • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +30/-5
โดนหยอดบ่อยชักเริ่มหวั่นไหวแล้วล่ะสิ นายพรานนนนนนนน :mew4:

ออฟไลน์ Niinuii

  • เป็ดเด็กช่าง
  • *
  • กระทู้: 229
  • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +8/-2
55555555555ข้อความสุดท้าย

ออฟไลน์ analogue

  • เป็ดHestia
  • *
  • กระทู้: 666
  • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +26/-3

 

สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด


สนใจ คลิกดูรายละเอียด สนใจ คลิกดูรายละเอียด
สนใจ คลิกดูรายละเอียด สนใจ คลิกดูรายละเอียด