Bitch or Friend ? -มี Ebook แล้วน้าาาาาาา
สนใจ คลิกดูรายละเอียด สนใจ คลิกดูรายละเอียด
สนใจ คลิกดูรายละเอียด สนใจ คลิกดูรายละเอียด
สนใจ คลิกดูรายละเอียด สนใจ คลิกดูรายละเอียด

สนใจโฆษณาติดต่อ laopedcenter[at]hotmail.com คลิ๊กรายละเอียดที่ตำแหน่งว่างเลยครับ

สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด

ผู้เขียน หัวข้อ: Bitch or Friend ? -มี Ebook แล้วน้าาาาาาา  (อ่าน 519683 ครั้ง)

ออฟไลน์ ลิงภูเขา

 • เป็ดHestia
 • *
 • กระทู้: 816
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +260/-4
ข้อตกลงในการเข้ามาในเล้าเป็ดนะครับ กรุณาอ่านทุกคนนะครับ
เล้าแห่งนี้เป็นที่ที่คนชื่นชอบนิยาย boy's love หรือชายรักชาย หากใครหลงมาแล้วไม่ชอบ
กรุณากดกากบาทสีแดงมุมด้านขวาบนออกไปด้วยนะครับ


ติดตามกฏเพิ่มเติมที่กระทู้นี้บ่อยๆ เมื่อมีการแก้ไขกฏจะแก้ไขที่กระทู้นี้นะครับ
http://www.thaiboyslove.com/webboard/index.php?topic=459.0

ประกาศทั่วไปติดตามอัพเดทกันที่นี่
http://www.thaiboyslove.com/webboard/index.php?topic=2160.0

ประกาศ กฎที่อื่นมีไว้แหก แต่ห้ามมาแหกที่นี่

1.ห้ามมิให้ละเมิดสิทธิส่วนตัวของคนแต่งและบุคคลในเรื่องทั้งหมด
การสนใจและชื่นชอบนิยายและเรื่องเล่าของคนในเรื่องควรมีขอบเขตที่จะไม่สร้างความเดือดร้อนให้เจ้าของเรื่อง เช่นเดียวกับเป็ดที่ตอนนี้ถูกรังควานตามหาตัวจากคนด้านต่างๆ จนตัดสินใจไม่เล่าเรื่องต่อ.........เนื่องจากบางเรื่องเป็นเรื่องเล่า.....................บางคนไม่ได้เปิดเผยตัวตน  เขาพอใจจะมีความสุขในที่เล็กๆแห่งนี้โดยไม่ได้ตั้งใจให้คนภายนอกได้รับรู้เรื่องราวแล้วนำไปพูดต่อ   เพราะปฎิเสธไม่ได้ว่าสังคมไม่ได้ยอมรับพวกเราสักเท่าไหร่

2.ห้ามมิให้โพสต์ข้อความ รูปภาพ ใช้ลายเซ็นหรือรุปส่วนตัวหรือสื่อใดๆที่ก่อให้เกิดความขัดแย้ง ไม่แสดงความเคารพ, หมิ่นประมาท,
หยาบคาย, เป็นที่รังเกียจ, ไม่เหมาะสม,ติดเรท x,ทำให้กระทู้กลายพันธ์,ไม่เกี่ยวพันกับนิยายที่ลง
หรืออื่นๆที่ขัดต่อกฎหมาย,ห้ามโพสกระทู้ที่จะสร้างประเด็นความขัดแย้ง  ในเรื่อง การเมือง ศาสนา พระมหากษัตริย์
และสถาบันต่าง ๆ  รวมถึงกระทู้ที่จะสร้างความแตกแยก  ชวนวิวาท ของสมาชิกภายในเวปบอร์ด
การกระทำเช่นนั้นอาจทำให้คุณแบนทันที และถาวร . หมายเลข IP ของทุกโพสต์จะถูกบันทึกเพื่อใช้เป็นหลักฐาน
ในความเป็นจริงเป็นไปได้ยากมากที่จะให้แต่ละคนมีความคิดเห็นตรงกันทั้งหมด   คนเรามากมายต่างความคิดต่างความเห็น เติบโตมาภายใต้ภาวะแวดล้อมต่างกันการแสดงความคิดเห็นที่แตกต่าง   จึงควรทำเพื่อให้เกิดความเข้าใจกัน แบ่งปันประสบการณ์และมิตรภาพเพื่ออาจเป็นประโยชน์ในการใช้ชีวิต  และไม่ว่าจะอย่างไรก็ควรเคารพในความคิดเห็นที่แตกต่างของบุคคลอื่นช่วยกันสร้างให้บอร์ดนี้มีแต่ความรักนะครับ   

เรื่องบางเรื่องอาจจะเป็นทั้งเรื่องแต่งหรือเรื่องเล่าใดๆก็ขอให้ระลึกเสมอว่า  อ่านเพื่อความบันเทิงและเก็บประสบการณ์ชีวิตที่คุณไม่ต้องไปเจอความเจ็บปวดเล่านั้นเองเพื่อเป็นข้อเตือนใจ สอนใจในการตัดสินใจใช้ชีวิต   จึงไม่ต้องพยายามสืบหาว่าเรื่องจริงหรือเรื่องแต่งส่วนการพูดคุยนั้น   ก็ประมาณอย่าทำให้กระทุ้กลายพันธุ์ห้ามเอาเรื่องส่วนตัวมาปรึกษาพูดคุยกันโดยที่ไม่เกี่ยวพันกับเรื่องในกระทู้นิยาย  ถ้าจะวิจารณ์หรือแสดงความคิดเห็นทุกคนมีสิทธิแต่ขอให้ไปตั้งกระทู้ที่บอร์ดอื่นที่ไม่ใช่ที่นี่นะครับ

3.การนำเรื่อง ข้อความ รูปภาพมาโพส หรือนำข้อความใดๆไปโพสที่อื่นๆ กรุณาพยายามติดต่อเจ้าของเรื่องเท่าที่จะทำได้หรือแจ้งมายังบอร์ดนี้ก่อนนะครับ  เนื่องจากเจ้าของเรื่องบางครั้งไม่ต้องการให้คนที่ไม่ได้ชื่นชอบนิยายชายรักชายเข้ามารับรู้  ลิขสิทธิ์ทั้งหมดเป็นของเจ้าของคนที่ทำขึ้นและเวปแห่งนี้นะครับ

4.ห้ามแจกเบอร์ แลกเมล บอกเมล แลก msn บนบอร์ด โดยเฉพาะการบอกเบอร์ หรือเมลของคนอื่นโดยที่เจ้าของไม่ยินยอมให้ส่งหรือติดต่อกันทางพีเอ็มจะปลอดภัยกว่าแล้วเมื่อมีการติดต่อสื่อสารกันให้พึงระวังถึงความปลอดภัย ความไม่น่าไว้ใจของผุ้คนทุกคนแม้จะมีชื่อเสียงในบอร์ดเป็นเรื่องส่วนตัวของแต่ละคนไป เพื่อลดความขัดแย้งภายในเล้า จึงไม่สนับสนุนให้มีการจีบกันในบอร์ดนะครับ

5.ห้ามจั่วหัวกระทู้ว่าเป็น “เรื่องเล่า” นักเขียนทุกคนอย่าโกหกคนอ่านว่าเป็นเรื่องจริงในกรณีแต่งเติมเพิ่มแม้แต่นิดเดียวให้ชี้แจงว่าเป็นเรื่องแต่งแม้จะแต่งเพิ่มขึ้นแค่ไม่ถึง 10 % ก็ตาม
เพราะแม้จะเป็นเรื่องที่เขียนจากเรื่องจริง เมื่อนำมาพิมพ์เป็นเรื่องผ่านตัวอักษร ย่อมเลี่ยงไม่ได้ที่จะมีการเพิ่มเติมเพื่อให้เกิดสีสันในเนื้อเรื่อง ทางเล้าถือว่านั่นคือการเพิ่มเติมเนื้อเรื่อง จึงไม่อนุญาตให้จั่วหัวกระทู้ว่าเป็น “เรื่องเล่า” แต่สามารถแจ้งว่าเป็น “นิยายที่อ้างอิงมาจากชีวิตจริง” ได้  มีคนมากกมายทะเลาะเสียความรู้สึกเพราะเรื่องนี้มามากแล้ว

6.การพูดคุยโต้ตอบระหว่างคนเขียนและคนอ่านนอกเรื่องนิยาย  ทำได้  แต่อย่าให้มากนัก เช่น คนเขียนโพสนิยายหนึ่งตอน ก็ควรตอบเพียงคอมเม้นต์เดียวก็พอแล้ว  โดยสามารถใช้ปุ่ม Insearch qoute  ได้    ถ้าจะพูดคุยกันมากขึ้นแนะนำให้ไปตั้งกระทู้ใหม่ที่ห้องพูดคุยทั่วไป และลงลิงค์จากนิยายไปยังกระทู้พูดคุยกับแฟนคลับนิยายในรีพลายแรกด้วยนะครับ เพราะการที่คนเขียนและแฟนคลับพูดคุยกันมากทำให้หานิยายที่จะอ่านยาก ไม่เจอ ลำบากกับคนที่ไม่ได้เข้ามาตามอ่านทุกวัน

7. การกดบวกให้เป็ดเหลือง
      7.1 นิยาย 1 ตอน  จะให้ขึ้น Top list แค่ 1 Reply เท่านั้น ถ้าขึ้นเกิน จะลบคะแนนออก เหลือเฉพาะ Reply ที่มีคะแนนสูงสุด
      7.2 นิยาย 1 เรื่อง จะให้ขึ้น Top list ไม่เกิน 3 Reply ถ้าเกิน จะลบคะแนนออก ให้เหลือ เฉพาะ Reply ที่มีคะแนนสูงสุด ลงมาตามลำดับ
      7.3 Post ในห้องอื่น ๆ ก็จะใช้ หลักการเดียวกันนี้ เช่นกัน ยกเว้น
            - 1 Reply ที่เกินมานั้น โมทั้งหลาย พิจารณาดูแล้วว่า ไม่เป็นการปั่นโหวต และเป็น Reply ที่น่าสนใจและเป็นที่ชื่นชอบจริง ๆ

8.Administrator และ moderator ของ forum นี้ มีสิทธิ์อ่าน, ลบ หรือแก้ไขทุกข้อความ. และ administrator, moderator หรือ webmaster ไม่สามารถรับผิดชอบต่อข้อความที่คุณได้แสดงความคิดเห็น (ยกเว้นว่าพวกเขาจะเป็นผู้โพสต์เอง).

9.คุณยินยอมให้ข้อมูลทุกอย่างของคุณถูกเก็บไว้ในฐานข้อมูล. ซึ่งข้อมูลเหล่านี้จะไม่ถูกเปิดเผยต่อผู้อื่นโดยไม่ได้รับการยินยอมจากคุณ .Webmaster, administrator และ moderator ไม่สามารถรับผิดชอบต่อการถูกเจาะข้อมูล แล้วนำไปสร้างความเดือดร้อนต่างๆ

10.ห้ามลงประกาศลิงค์โปรโมทเวป  โฆษณา หรือโปรโมทในเชิงธุรกิจใดๆ ทุกชนิด ลงได้เฉพาะในห้องซื้อขาย ในเมื่อแนะนำเวปอื่นที่บอร์ดเรา ก็ช่วยแนะนำบอร์ดเราโดยลงลิงค์บอร์ดเรา เวป http://www.thaiboyslove.com  ในบอร์ดที่ท่านแนะนำมาให้เราด้วย  เมื่อจำเป็นต้องแนะนำลิงค์ให้ส่งลิงค์กันทาง personal message หรือพีเอ็มแทนนะครับจะสะดวกกว่า ส่วนในกรณีอยากแนะนำสิ่งดีๆให้เพื่อนๆได้อ่านจริงๆนั้นพยายามลงให้ห้องซื้อขายซะ หรือถ้าม๊อดเดอเรเตอร์จะพิจารณาเป็นกรณีๆไป ถ้ารู้สึกว่าไม่ได้โปรโมทเวป แต่อยากแนะนำสิ่งดีๆให้เพื่อนด้วยใจจริงจะให้กระทู้นั้นคงอยู่ต่อไป

11.บอร์ดนิยายที่โพสจนจบแล้วมีไว้สำหรับนิยายที่โพสในบอร์ด boy's love จนจบแล้วเท่านั้น จึงจะถูกย้ายมาเก็บไว้ที่นี่ หาอ่านนิยายที่จบแล้ว หรือคนเขียนไม่ได้เขียนต่อ แต่โดยนัยแล้วถือว่าพล็อตเรื่องโดยรวมสมควรแก่การจบแล้ว หากนักเขียนท่านใดได้พิมพ์เล่มกับสำนักพิมพ์ ต้องการลบเรือ่งบางส่วนออก โดยเฉพาะไคลแม๊ก หรือตอนจบที่สำคัญ ให้แจ้ง moderator ย้ายนิยายของท่านสู่ห้องนิยายไม่จบ เพื่อที่หากระยะเวลาเกินหกเดือนแล้ว เราจะได้ทำการลบทิ้ง หรือท่านจะลบนิยายดังกล่าวทิ้งเสียก็ได้ เนื่องจากบอร์ดนี้เก็บเฉพาะนิยายที่จบแล้ว

บอร์ดนิยายที่ยังไม่มาต่อจนจบไว้สำหรับ
นิยายที่คนเขียนไม่ได้มาต่อนาน หายไปโดยไม่มีเหตุผลสมควร ไม่ได้แจ้งไว้หรือแจ้งแล้วก็ไม่มาต่อ 3 เดือน จะย้ายมาเก็บในนี้เมื่อครบหกเดือนจะทำการลบทิ้ง ส่วนเรื่องไหนที่จะต่อก็ต่อในนี้จนกว่าจะจบ แล้วถึงจะทำการย้ายไปสู่บอร์ดนิยายจบแล้วต่อไป

12.ห้ามนำเรื่องพิพาทต่างๆมาเคลียร์กันในบอร์ด

13.ผู้โพสนิยาย และเขียนนิยายกรุณาโพสให้จบ ตรวจสอบคำผิดก่อนนำมาลงด้วยครับ

14.ส่วนคนอ่านทุกท่าน เวลาอ่านนิยาย เรื่องที่คนเขียนเขียน  ก็ไม่ต้องไปอินมากนะครับ ให้เก็บเอาสิ่งดีๆ ประสบการณ์ ข้อคิดดีๆไปนะครับ

15. การนำรูปภาพ บทความ ฯลฯ มาลงในเวปบอร์ด  ควรจะให้เครดิตกับ... 
(1) ผู้ที่เป็นต้นตอเจ้าของบทความหรือรูปภาพนั้นๆ
(2) เวปไซต์ต้นตอที่อ้างอิงถึง
....ในกรณีที่เป็นบทความที่ถูกอ้างอิงต่อมาจากเวปไซต์อื่นๆ
- ถ้ามีแหล่งต้นตอของเจ้าของบทความ  ให้โพสชื่อเจ้าของต้นตอของบทความหรือรูปภาพนั้นๆ  พร้อมทั้งเวปไซต์ที่อ้างอิง 
  (กรณีนี้จะโพสอ้างอิงชื่อผู้โพสหรือเวปไซต์ที่เรานำมาหรือไม่ก็ได้ แต่ควรมั่นใจว่าชื่อต้นตอของที่มาถูกต้อง)
- ถ้าไม่สามารถหาชื่อต้นตอของรูปภาพหรือเวปไซต์ที่นำมาได้ ควรอ้างอิงชื่อผู้โพสและเวปไซต์จากแหล่งที่เรานำมาเสมอ
- ควรขออนุญาติเจ้าของภาพหรือเจ้าของบทความก่อนนำมาโพสค่ะ(ถ้าเป็นไปได้) ยกเว้นพวกเวปไซต์สาธารณะ เช่น  หนังสือพิมพ์ออนไลน์ ฯลฯ ที่เปิดให้คนทั่วไปได้อ่านเป็นสาธารณะ ก็นำมาโพสได้ แต่ให้อ้างอิงเจ้าของชื่อและแหล่งที่มาค่ะ
- ไม่ควรดัดแปลงหรือแก้ไขเครดิตที่ติดมากับรูปหรือบทความก่อนนำมาโพส
- ถ้าเป็น FW mail  ก็บอกไปเลยว่าเอามาจาก FW mail

16.นิยายเรื่องไหนที่คิดว่าเมื่อมีการรวมเล่มขายแล้วจะลบเนื้อเรื่องไม่ว่าบางส่วนหรือทั้งหมดออก กรุณาอย่าเอามาลงที่นี่ หรือสำหรับผู้ที่ขอนิยายจากนักเขียนอื่นมาลง ต้องมั่นใจว่าเรื่องนั้นจะไม่มีการลบเนื้อเรื่องไม่ว่าบางส่วนหรือทั้งหมดออกเมื่อมีการรวมเล่มขาย อนึ่ง เล้าไม่ได้ห้ามให้มีการรวมเล่มแต่อย่างใด สามารถรวมเล่มขายกันได้ แต่อยากให้เคารพกฎของเล้าด้วย เล้าเปิดโอกาสให้ทุกคน จะทำมาหากิน หรืออะไรก็ตามแต่ขอความร่วมมือด้วย เผื่อที่ทุกคนจะได้อยู่อย่างมีความสุข

17.ห้ามแจ้งที่หัวกระทู้เกี่ยวกับการจองหรือจัดพิมพ์หนังสือ แต่อนุโลมให้ขึ้นหัวกระทู้ว่า “แจ้งข่าวหน้า...” และลงลิงค์ที่ได้ตั้งเอาไว้ในแล้วในห้องซื้อขายลงในกระทู้นิยายแทน  ถ้านักเขียนต้องการประชาสัมพันธ์เกี่ยวกับการจอง หรือจัดพิมพ์หนังสือของตนเองผ่านกระทู้นิยายของตนเอง  นิยายเรื่องดังกล่าวจะต้องลงเนื้อหาจนจบก่อน (ไม่รวมตอนพิเศษ) จึงจะทำการประชาสัมพันธ์ในกระทู้นิยายได้ (ศึกษากฏการซื้อขายของเล้่าก่อน ด้วยนะคะ)

เอาข้อสำคัญก่อนนะครับเด่วอื่นๆจะทำมาเพิ่มครับเอิ้กๆหุหุ
admin
thaiboyslove.com.......................................                                                           

วันที่ 3 ธ.ค. 2551วันที่ 16 ก.ย. 2554 ได้เพิ่มกฏ ข้อที่ 7
วันที่ 21 ต.ค.2556 ได้ปรับปรุงกฏทั้งหมดเพื่อให้แก้ไข และติดตามได้ง่าย

เวปไซต์แห่งนี้เป็นเวปไซต์ส่วนบุคคลที่ได้รับความคุ้มครองจากกฏหมายภายในและระหว่างประเทศ การเข้าถึงข้อมูลใดๆบนเวปไซต์แห่งนี้โดยไม่ได้รับความยินยอมจากผู้ให้บริการ ถือว่าเป็นความผิดร้ายแรง

ข้อความใดๆก็ตามบนเวปไซต์แห่งนี้ เกิดจาการเขียนโดยสมาชิก และตีพิมพ์แบบอัตโนมัติ ผู้ดูแลเวปไซต์แห่งนี้ไม่จำเป็นต้องเห็นด้วย และไม่รับผิดชอบต่อข้อความใดๆ  โปรดใช้วิจารณญาณของท่านที่เข้าชม และ/หรือ ท่านผู้ปกครองในการให้ลูกหลานเข้าชม
Share This Topic To FaceBook
« แก้ไขครั้งสุดท้าย: 17-08-2022 19:54:52 โดย ลิงภูเขา »

ออฟไลน์ ลิงภูเขา

 • เป็ดHestia
 • *
 • กระทู้: 816
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +260/-4
Re: Bitch or Friend ?
«ตอบ #1 เมื่อ01-08-2014 00:04:03 »

Bitch or Friend ?


“อื้อ..”

“อย่าเสือกหลับไปก่อนนะมึง”

“ผมจะไม่ไหว..ไม่ไหวแล้ว”

บ่นไปทั้งที่ทำอะไรไม่ได้ด้วยซ้ำ..ในเมื่อคำพูดของผมไม่เคยมีความหมาย ความต้องการของผมก็ไม่เคยได้รับการตอบสนอง..ผมทำอะไรไม่ได้ ในเมื่อผมยังต้องพึ่งพาอาศัยมันอยู่..เด็กกำพร้าอย่างผมจะทำอะไรไปได้มากกว่านี้ การขัดขืนคำสั่งของมันไม่ก่อให้เกิดผลดีอะไร..เพราะถ้าขัดขืนผมก็จะไม่มีที่ซุกหัวนอน เพราะถ้าขัดขืนผมก็จะไม่มีเงินจ่ายค่าเรียน ค่ากินค่าอยู่เหมือนทุกวันนี้..

.
.
“ลุกสิ..กูอยากลองทำที่ระเบียง”

คำสั่งบ้าๆ ของมัน..คำสั่งที่ผมเองก็ไม่อยากจะทำตาม แต่ก็ขัดขืนอะไรไม่ได้อยู่ดี ก็อย่างที่บอก..ถ้าขัดขืน ผมก็จะไม่เหลืออะไรเลย..แล้วทุกสิ่งที่ผมพยายามอดทนทำมามันก็จะสูญเปล่า

.
.
“พรุ่งนี้ปลุกกูด้วย..”

“ครับ..”

ผมเออออรับปากไปตอนมันปิดประตู..ก่อนจะหันกลับมาเก็บซากถุงยาง ซากเสื้อผ้าที่เกลื่อนไปทั่วห้องนอนของผม แบบนี้ทุกที..พอมันเอาผมเสร็จก็เดินตัวปลิวกลับห้องตัวเองไป แล้วทิ้งทุกอย่างเอาไว้ให้ผมต้องเจ็บใจเล่น..สภาพเหมือนอีตัวเข้าไปทุกวัน สมเพชตัวเองที่เจ็บตัวยังไม่พอยังต้องมาเจ็บใจแบบนี้ทุกครั้งอีก ได้แต่บอกกับตัวเองให้อดทนเอาไว้..ในเมื่อผมเลือกที่จะเดินทางนี้เอง

“แค่เรียนจบ..อีกแค่ปีเดียวก็จะจบแล้ว”

ถึงตอนนั้นผมคงหางานทำดีๆ ได้..และถึงตอนนั้นผมคงมีเงินมากพอจะเลี้ยงตัวเอง ไม่ต้องพึ่งพาเศษเงินจากลูกเศรษฐีอย่างมันอีก..เกลียดโชคชะตาของตัวเองนัก..ทำไมต้องเกิดมาเป็นเด็กกำพร้าที่ถูกพ่อแม่เอาไปทิ้งที่สถานสงเคราะห์แบบนี้ แล้วทำไมโชคชะตาต้องพัดพาให้ผมต้องถูกรับเลี้ยงโดยครอบครัวของมัน..ต้องคอยเป็นทาสรับใช้มันตั้งแต่เริ่มเข้าเรียนมอต้น ถูกใช้..ถูกแกล้งสารพัด ก่อนจะถูกมันหยามศักดิ์ศรีด้วยการต้องนอนอ้าขาให้มันระบายความใคร่ตั้งแต่วันแรกที่เริ่มเข้ามหาวิทยาลัย มันไม่ยอมให้ผมไปเช่าหออยู่เอง..แต่ลากผมมาอยู่ที่คอนโดด้วยเหตุผลที่ว่าไม่อยากสิ้นเปลืองเงินทองของพ่อแม่มัน ทั้งที่ความจริงแล้ว..มันก็แค่ต้องการทำแบบนี้กับผม ทำในที่ๆ คิดว่าสามารถรอดพ้นสายตาพ่อแม่มันได้

.
.
“วันนี้ไม่ต้องกลับห้องนะ..กูจะพามิวไปที่ค้าง”

อีกเรื่องที่ผมต้องทำ..คือการคอยหลบแฟนมัน ไม่รู้สิ..ทั้งที่มิวเองก็รับรู้การมีตัวตนของผม รับรู้ดีว่าผมคือเด็กในบ้านที่ถูกส่งมาให้คอยรับใช้มันตอนที่ต้องอยู่คนเดียว แต่มันก็ยังเลือกที่จะสั่งให้ผมไปที่อื่นทุกครั้งที่จะพามิวมาที่คอนโด..
ผมเข้าใจว่ามันอาจต้องการความเป็นส่วนตัว..แต่ทุกครั้งที่ถูกมันไล่ออกมา ผมต้องทนนั่งให้ยุงกัดอยู่ใต้ตึกคณะเพราะไม่มีที่จะไป ผมไม่มีเพื่อน..ไม่เคยมีเลยสักคน เพื่อนคนเดียวที่พอจะมีก็คงเป็นมัน..คำว่าเพื่อนที่มันใช้บอกใช้อ้างกับพ่อแม่ทุกครั้งที่ถูกถามว่ามันรังแกอะไรผมหรือเปล่า และเป็นคำที่ใช้อ้าง..เพื่อกันทุกคนออกไปจากตัวผม เพราะการมีเพื่อนจะทำให้ผมแข็งข้อกับมัน..เพราะการมีเพื่อนจะทำให้มันรังแกผมแบบทุกวันนี้ไม่ได้อีก

.
.
“อยู่ไหน..รีบกลับมาที่ห้องเดี๋ยวนี้”

ถึงยังงุนงงกับคำสั่งที่ไม่แน่ไม่นอนของมัน..แต่ผมก็รีบกลับมาทันที ก่อนจะเจอข้าวของที่กระจัดกระจายอยู่เกลื่อนพื้นห้อง มันบอกว่ามิวอาละวาด..อาละวาดเพราะเห็นซองถุงยางที่หล่นเรี่ยอยู่ที่พื้นใต้โซฟา มันตบหน้าผม..ตบแล้วพ่นคำด่าที่แสดงความโง่ของผม

ไม่น่ายอมมัน..

ไม่น่ายอมไปนอนกับมันตั้งแต่แรก..

ไม่งั้นคงไม่ต้องมาทนฟังคำด่าที่เต็มไปด้วยคำรุนแรง..คำพูดที่แสดงออกถึงความคิดความรู้สึกที่มันมีต่อผม..

แค่อีตัว..แค่ที่ระบายอารมณ์งั้นเหรอ ?

ในสายตามันผมเป็นแค่นั้นใช่ไหม ?

นี่มันเคยเห็นผมเป็นคนเหมือนมันบ้างหรือเปล่า ???“เอาหน้าโง่ๆ ของมึงออกไปให้พ้นสายตากู”

แล้วคืนนั้นผมก็ต้องพาตัวเองมานอนตากยุงอยู่ที่บันไดหนีไฟ..ต้องทนนั่งสัปหงกหลับทั้งที่ร้อนใจแทบขาด ก่อนจะต้องสะดุ้งตื่นเมื่ออากาศเกิดเย็นขึ้นมาเฉียบพลันตอนฟ้าใกล้สว่าง..

“หึๆ” ได้แต่หัวเราะสมเพชตัวเอง “อดทนหน่อยนะ..อดทนอีกแค่นิดเดียว”

ก็แค่อีกปีเดียว..เดี๋ยวผมก็เรียนจบแล้ว

“ถึงตอนนั้น..ก็จะได้เป็นอิสระสักที..”Ma-NuD_LaW
 :m32:

ออฟไลน์ fuku

 • เป็ดAphrodite
 • *
 • กระทู้: 4479
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +462/-20
Re: Bitch or Friend ?
«ตอบ #2 เมื่อ01-08-2014 00:14:14 »

เฮ่ย ประเด็นแรงมากอ่ะ

ความเก็บกดอดทนของนายเอกก็น่าสนใจสุดๆ รออ่านนะคะ

ถามนิดนึงว่าจะเป็นเรื่องสั้นหรือยาวค่ะ

ออฟไลน์ boonpa

 • เป็ดHermes
 • *
 • กระทู้: 2359
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +132/-9
Re: Bitch or Friend ?
«ตอบ #3 เมื่อ01-08-2014 00:27:31 »

ขึ้นมาเรื่องก็แรงเลยนายเอกเก็บกดและอดทนมาก

Singleman

 • บุคคลทั่วไป
Re: Bitch or Friend ?
«ตอบ #4 เมื่อ01-08-2014 00:48:14 »

น่าสนใจมากเรื่องนี้

ออฟไลน์ nunda

 • เป็ดAres
 • *
 • กระทู้: 2995
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +51/-2
Re: Bitch or Friend ?
«ตอบ #5 เมื่อ01-08-2014 03:11:55 »

เฮือก!! ดูท่าจะดราม่ารุนแรง?
ต้องเตรียมทิชชูไว้ซับน้ำลาย เอ๊ย! ซับน้ำตาซะแล้ว
แหะๆ

ออฟไลน์ black sakura

 • เป็ดDemeter
 • *
 • กระทู้: 1657
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +67/-8
Re: Bitch or Friend ?
«ตอบ #6 เมื่อ01-08-2014 09:19:39 »

เหมือนจะได้กินมาม่าชามโตไงไม่รู้
แต่เนื้อเรื่องน่าติดตามมากจ้าาา

ออฟไลน์ Roman chibi

 • Death is not the end. Death can never be the end. Death is the road. Life is the traveller. The soul is the guide.
 • เป็ดHephaestus
 • *
 • กระทู้: 1224
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +58/-3
Re: Bitch or Friend ?
«ตอบ #7 เมื่อ01-08-2014 12:29:53 »

 :katai4:

ออฟไลน์ nayne

 • เป็ดมัธยม
 • *
 • กระทู้: 147
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +33/-0
Re: Bitch or Friend ?
«ตอบ #8 เมื่อ01-08-2014 14:33:12 »

มันดราม่าแน่เลย
แต่ประเด็นมันน่าสนใจเกินห้ามใจ
รอติดตามจ้า

ออฟไลน์ Akikojae

 • พี่ยุนรักน้องแจ ★彡
 • เป็ดHephaestus
 • *
 • กระทู้: 1405
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +1137/-17
Re: Bitch or Friend ?
«ตอบ #9 เมื่อ01-08-2014 17:24:15 »

มีเพื่อนแบบนี้ อย่ามีดีกว่า ทนนะลูก

CoMMuNiTY Of ThAiBoYsLoVE

Re: Bitch or Friend ?
« ตอบ #9 เมื่อ: 01-08-2014 17:24:15 »
ประกาศที่สำคัญ


ตั้งบอร์ดเรื่องสั้น ขึ้นมาใครจะโพสเรื่องสั้นให้มาโพสที่บอร์ดนี้ ถ้าเรื่องไหนไม่จบนานเกิน 3 เดือน จะทำการลบทิ้งทันที
https://thaiboyslove.com/webboard/index.php?topic=2160.msg2894432#msg2894432รวบรวมปรับปรุงกฏของเล้าและการลงนิยาย กรุณาเข้ามาอ่านก่อนลงนิยายนะครับ
https://thaiboyslove.com/webboard/index.php?topic=459.0สิ่งที่ "นักเขียน" ควรตรวจสอบเมื่อรวมเล่มกับสำนักพิมพ์
https://thaiboyslove.com/webboard/index.php?topic=37631.0


ออฟไลน์ boooob

 • เป็ดมัธยม
 • *
 • กระทู้: 140
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +13/-0
Re: Bitch or Friend ?
«ตอบ #10 เมื่อ01-08-2014 20:06:47 »

โอ้วว..เปิดเรื่องมาดราม่าเลย จะเป็นไงต่อหล่ะเนี่ยย รอติดตามนะจ๊ะ :mew1: :mew1:

ออฟไลน์ frank_kie07

 • เป็ดประถม
 • *
 • กระทู้: 62
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +2/-0
Re: Bitch or Friend ?
«ตอบ #11 เมื่อ01-08-2014 22:58:53 »

 :-[ ชอบแนวนี้จัง

รอตอนต่อไปนะๆๆ  :hao6:

sunshinesunrise

 • บุคคลทั่วไป
Re: Bitch or Friend ?
«ตอบ #12 เมื่อ01-08-2014 23:12:29 »

ติดตามจ้าาาาาาาาาาาาาาาาาาา

ไม่เบาๆ กลิ่นมาม่าลอยคลุ้งงงงงงงง มาเชียวววว ภาวนา ให้เลิกทาสสักที

ออฟไลน์ Moonwish

 • เป็ดประถม
 • *
 • กระทู้: 39
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +11/-1
Re: Bitch or Friend ?
«ตอบ #13 เมื่อ02-08-2014 00:43:01 »

นายเองน่าสงสารมากเรื่องนี้
ยังดีนะที่ไม่เผลอหลงรักพระเอก? ไม่งั้นจะดราม่าน้ำเน่ามาก
ใจอยากให้เรื่องนี้เป็นเรื่องสั้น อ้ะๆ อย่าเพิ่งเข้าใจผิดนะ เราชอบเรื่องนี้
แต่อยากจะไทม์สคริปไปอีกปีนึงเลย สงสารมิว เรื่องก็เลยอาจจะสั้น

ออฟไลน์ IsDeer

 • เป็ดAres
 • *
 • กระทู้: 2519
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +85/-8
Re: Bitch or Friend ?
«ตอบ #14 เมื่อ02-08-2014 00:45:35 »

ดราม่าจัดมา!!!!!

แต่สุดท้ายขอให้มันมาทนทุกข์ทรมานทีหลังด้วยนะ

ออฟไลน์ แมวดำ

 • เป็ดHestia
 • *
 • กระทู้: 784
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +20/-2
Re: Bitch or Friend ?
«ตอบ #15 เมื่อ02-08-2014 08:39:23 »

เฮ้ยน่าสนใจอ่ะ

มาต่อเร็วๆเถิด :z3:

ออฟไลน์ ▲TEACHCHY▼

 • ★ U can call me TEACH ★
 • เป็ดมัธยม
 • *
 • กระทู้: 166
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +10/-0
Re: Bitch or Friend ?
«ตอบ #16 เมื่อ02-08-2014 13:57:42 »

 :sad4: น่าสนใจมากค่ะ
มาอัพด่วนๆเลยนะคะ รอๆๆ

อยากรู้เหมือนกันว่าเรื่องสั้นหรือยาวๆไป

ออฟไลน์ ลิงภูเขา

 • เป็ดHestia
 • *
 • กระทู้: 816
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +260/-4
Re: Bitch or Friend ? --2/8/14--
«ตอบ #17 เมื่อ02-08-2014 15:52:34 »

“ผมเป็นคนพาผู้หญิงเข้าไปเอง..มิวอย่าโกรธนัทเลยนะครับ”

รุ่งเช้า..ผมก็รีบมาดักรอมิวที่หน้าคณะ..ดักรอเพื่อขอโทษและรับผิดแทนมัน ทำแบบนี้มาจนชินแล้วครับ..เพราะถ้าผมไม่ทำแบบนี้ มันก็จะไม่หยุดทรมานผม ไม่ถูกไล่ออกจากห้องแบบเมื่อคืน..ก็โดนมันเตะต่อยระบายอารมณ์ และถ้าตอนนั้นมันเมามากๆ มันก็จะเอาผมด้วย ซึ่งสิ่งนั้นเป็นสิ่งที่ผมไม่อยากโดนมากที่สุดเลย

“ผม..ผมแค่เห็นว่านัทไม่อยู่ เลยพาแฟนไปที่ห้อง..”

“พอเหอะทิว..เลิกมาคอยตามรับผิดแทนนัทแบบนี้สักทีเหอะ”

“ผมเปล่ารับผิดแทนนัทนะ..แต่ผมเป็นคนพาผู้หญิงเข้าห้องจริงๆ” ผมรีบเดินตามเมื่อมิวทำท่าจะหนี “ผมพูดจริงๆ นะ..นะมิว หายโกรธนัทเหอะ”

“ทิว !!”

“ขอร้องนะมิว..ถ้ามิวไม่ยอมหายโกรธผมแย่แน่ๆ” ตอนนี้ผมแทบจะคุกเข่าต่อหน้ามิวแล้ว..

“เฮ้อ..” มิวถอนหายใจออกมาแบบอ่อนใจ “บอกให้นัทมาคุยกับมิวเอง..ไม่ใช่ให้ทิวตามมาง้อมิวแทนแบบนี้ ไม่อย่างนั้นมิวจะถือว่านัทไม่ให้ความสำคัญ..และมิวจะถอนหมั้น”

“เอ่อ..”

มิวเดินไปแล้ว..ทิ้งผมให้ยืนเคว้งอยู่ที่เดิม เพราะไม่รู้จะทำยังไง นี่มิวจะให้ผมไปบอกมันแบบนั้นจริงๆ เหรอ..บอกให้มันมาง้อมิวเองเนี้ยนะ ที่ผ่านมามิวก็น่าจะรู้ว่ามันไม่เคยทำแบบนั้น..แล้วอะไรที่ทำให้มิวคิดว่าครั้งนี้มันจะยอมทำ ในเมื่อตลอดเวลาที่ผ่านมา..ผมเองทั้งนั้นที่เป็นคนมาง้อมิวทั้งๆ ที่มันไม่เคยสั่งเลยสักครั้ง ???

.
.
“เมื่อไรมึงจะกลับ..จะให้กูเก็บกวาดห้องเองหรือไง”

เสียงตะคอกจากปลายสายทำเอาผมถอนหายใจออกมาอีกรอบ..นี่มันจะคิดบ้างหรือเปล่าว่าตอนนี้ผมต้องทำอะไร และมีอะไรที่มันสำคัญมากกว่าการมานั่งห่วงเรื่องความสะอาดของห้อง ในเมื่อตอนนี้คู่หมั้นของมันยังไม่ยอมหายโกรธมันเลย..

“สิบนาทีนะ..ถ้าขืนยังชักช้ามึงเจ็บตัวแน่”

“ครับ..”

กดวางสายได้..ก็รีบเดินกลับห้องทันที คอนโดมันอยู่ใกล้ๆ มหาลัยครับ..ไว้เก็บกวาดเสร็จผมค่อยมาดักรอขอโทษมิวอีกทีก็ได้ เพราะคงอีกนานกว่ามิวจะเรียนเสร็จ แต่มันก็ผิดคาด..เมื่อพอมาถึง มันกลับตรงเข้ามาลากผมไปเหวี่ยงลงที่โซฟา..ก่อนจะตามมาทาบทับตัวผมเอาไว้

“จะทำอะไรครับ..ไหนบอกให้ผมมาเก็บกวาดห้อง” ผมถามแล้วยื้อมือมันที่กำลังจะถอดเสื้อผม

“กูบอกมึงแล้วใช่ไหมว่าสิบนาที..นี่มันครึ่งชั่วโมงไปแล้วมึงพึ่งจะมาถึงเนี้ยนะ !!”

“ผม..ผมเดินมา จะให้มาถึงทันในสิบนาทีได้ยังไง อีกอย่างมันก็เพิ่งผ่านไปแค่สิบห้านา ทะ..อื้อ..”

มันกดจูบผม..ก่อนจะกัดจนเลือดไหลซึมออกมา “กูบอกให้เถียงได้หรือไง !!”

หลังจากโดนจูบไปผมก็พอรู้แล้วครับว่ามันคงเพิ่งกินเหล้าไป..ถึงจะดูไม่เมามากแต่นิสัยมันก็เป็นแบบนี้ พอเหล้าเข้าปาก..ก็อยากเซ็กส์ สันดานแม่งไม่เคยเปลี่ยนเลยจริงๆ

“ถอดกางเกงแล้วคว่ำหน้าลง..”

ไม่มีคำโต้แย้ง..ได้แค่ทำตามคำสั่งไปอย่างนั้น ผมลุกขึ้นปลดเข็มขัดตัวเอง..เมื่อมันยอมลุกออกไปจากตัว เหนื่อยกับตัวเองจริงๆ ที่ต้องมาทำอะไรแบบนี้ แต่ถึงอย่างนั้นผมก็ทำอะไรไม่ได้อยู่ดี..

“ชักช้าแบบนี้..มึงคิดจะยั่วโมโหกูหรือไง”

“ขอโทษครับ..”ก้มหน้าก้มตาขอโทษไป..ก่อนจะลงไปนอนคว่ำงอตัวบนโซฟา “รีบๆ ทำเถอะครับ..เดี๋ยวผมจะได้ทำความสะอาดห้อง”

“อย่ามาประชดกู..” มันกดเสียงต่ำ

“ผมเปล่าครับ..”

“ไอ้ทิว !!” ล้มตัวลงมาทับผมได้ก็บิดหน้าผมให้หันไปมอง..แล้วออกแรงบีบกรามผมแน่น “สงสัยแม่งจะอยากเจ็บตัวจริงๆ”

“อยากจะทำอะไรก็ทำเถอะครับ..”

สงสัยคำพูดของผมจะไปกวนโมโหมันมาก..เพราะทันทีที่ได้ยิน มันก็จับหน้าผมกดลงไปกับหมอน..ก่อนจะสอดใส่เข้ามาแบบแรงๆ ใส่มาทั้งที่ยังไม่ได้ไม่เตรียมตัวอะไรเลย อันที่จริงมันก็คงจะเจ็บเหมือนกันที่ทำแบบนี้..แต่เพราะนิสัยเสียๆ ของมันที่เอาอารมณ์ตัวเองเป็นใหญ่ มันเลยไม่สนมั้งว่าตัวเองจะต้องเจ็บไปด้วย

“ทำไมเดี๋ยวนี้ชอบเถียงกูนัก”

“เหอะ !”

จะให้ตอบอะไรล่ะครับ..ตอบไปว่าเพราะผมกำลังจะเรียนจบ กำลังจะดูแลตัวเองได้โดยไม่ต้องคอยพึ่งพาครอบครัวมันแล้วแบบนั้นน่ะเหรอ ผมไม่เสียเวลามาพูดหรอก..อีกอย่างผมก็ไม่ได้อยากจะตอบไปครางไปด้วย เพราะผมไม่อยากให้มันได้ใจไปมากกว่านี้ที่สามารถเหยียบย่ำผมได้ !

“อื้อ..” ผมกำมือแน่น..ให้เล็บจิกเข้าไปในเนื้อเพื่อระบายความเจ็บ

“เงียบได้เงียบไป..” มันกระแทกตัวเข้ามาแรงๆ “กูจะดูว่าแม่งจะเงียบไปได้สักกี่น้ำ”

คำตอบก็คือไม่นานครับ..เจ็บสุดๆ เจ็บมากกว่าทุกทีที่ผ่านมาเลย ทั้งเมาทั้งโมโหแบบนี้เลยยิ่งระบายอารมณ์ใส่ผม มันทั้งกัดทั้งใช้มือบีบไปทั่วตัวผมแรงๆ ในขณะที่ช่วงล่างก็กระแทกเข้ามาไม่ยอมหยุด จนตอนนี้ผมร้องโอดโอยเสียมากกว่าครางแล้วด้วยซ้ำ

.
.
“หึ” มันหัวเราะสมเพชก่อนจะถอดถุงยางขว้างใส่ผม “ก็แค่นี้”

ผมหยิบซากถุงยางออกจากตัว..ก่อนจะลุกขึ้นคว้าเสื้อผ้าขึ้นมาสวม ไม่นึกโกรธอะไรหรอกครับที่มันทำแบบนี้..ขี้เกียจจะสมเพชตัวเอง สู้แกล้งลืมๆ แล้วมองข้ามมันไปเลยดีกว่า..มันทำให้ผมรู้สึกดีกว่าเยอะ !

“เก็บห้องแล้วไปอาบน้ำให้เรียบร้อย เดี๋ยวเย็นนี้มึงต้องกลับบ้านกับกู”

“กลับไปทำไมครับ..”

“ไม่ใช่เรื่องที่กูต้องมานั่งอธิบาย..บอกยังไงก็ทำอย่างนั้น” เสียงดังใส่ผมอีก “แล้วห้าโมงก็ปลุกกูด้วย..กูจะอาบน้ำ”

“ครับ..”

มันจะพ้นเรื่องอะไรล่ะครับ..ก็คงเรื่องที่มันทะเลาะกับมิวนั่นแหละ ในเมื่อผู้ใหญ่ทั้งสองฝ่ายหมายมั่นปั้นมือที่จะจับคู่ทั้งสองคนแบบนั้น..พอมีเรื่องทะเลาะกันก็ต้องรีบจัดการให้คืนดีกันเหมือนทุกครั้งนั่นแหละ แล้วก็เหมือนเดิม..ที่มันต้องลากผมไปเป็นแพะรับบาปแทนมัน

ไม่รู้คราวนี้ผมจะโดนพ่อแม่มันตัดค่าขนมอีกเท่าไรเพื่อเป็นการลงโทษ..แต่ก็ช่างเถอะครับ เพราะเดี๋ยวมันก็โยนเศษเงินเหลือๆ ให้ผมใช้เหมือนเดิมอีกนั่นแหละ..

ผมชินแล้ว..
Ma-NuD_LaW


เรื่องไม่ยาวมาก (มั้ง) .. แต่คงไม่จบในตอนสองตอนหรอก

ส่วนความสามารถในการอัพคงพอๆ กับเรื่องเมียน้อย

นั่นคือมาไม่มาก..แต่มาบ่อยๆ  :laugh:

ขอบคุณครับ  :pig4:

ออฟไลน์ fuku

 • เป็ดAphrodite
 • *
 • กระทู้: 4479
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +462/-20
Re: Bitch or Friend ? --2/8/14--
«ตอบ #18 เมื่อ02-08-2014 16:00:10 »

ปาหินข้างถนนใส่หัวได้มะเนี่ย เลวได้อีก

ออฟไลน์ Akikojae

 • พี่ยุนรักน้องแจ ★彡
 • เป็ดHephaestus
 • *
 • กระทู้: 1405
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +1137/-17
Re: Bitch or Friend ? --2/8/14--
«ตอบ #19 เมื่อ02-08-2014 16:00:58 »

ทำไมทำกับทิวแบบนี้  :sad11:

CoMMuNiTY Of ThAiBoYsLoVE

Re: Bitch or Friend ? --2/8/14--
« ตอบ #19 เมื่อ: 02-08-2014 16:00:58 »

ออฟไลน์ แมวดำ

 • เป็ดHestia
 • *
 • กระทู้: 784
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +20/-2
Re: Bitch or Friend ? --2/8/14--
«ตอบ #20 เมื่อ02-08-2014 17:00:26 »

โอ้ยลุ้นมากอ่ะ อยากให้ตัวเอกมีอิสระไวไวจัง

สงสารสุดๆอ่ะ

ไอ้นั่นอ่ะไม่เห็นความดีให้เป็นพระเอกแม้แต่นิดหวังว่าคงไม่ใช่นะ

ออฟไลน์ ▲TEACHCHY▼

 • ★ U can call me TEACH ★
 • เป็ดมัธยม
 • *
 • กระทู้: 166
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +10/-0
Re: Bitch or Friend ? --2/8/14--
«ตอบ #21 เมื่อ02-08-2014 17:08:28 »


จะรอสะใจในวันที่นัทเจ็บบ้าง ฮึ้ยย :o12:

ออฟไลน์ cakecoke

 • เป็ดเด็กช่าง
 • *
 • กระทู้: 288
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +23/-1
Re: Bitch or Friend ? --2/8/14--
«ตอบ #22 เมื่อ02-08-2014 17:12:44 »

 :mew1: ชอบบบบบบบบบบบบบบบมากกกกก

ออฟไลน์ sowza3366

 • เป็ดนักขาย
 • เป็ดมัธยม
 • *
 • กระทู้: 120
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +4/-0
Re: Bitch or Friend ? --2/8/14--
«ตอบ #23 เมื่อ02-08-2014 17:15:22 »

อึดอัดมากอ่านนายเอก  รอวันเอาคืน (จะได้เอาคืนไหมเน้อ) :hao5:

ออฟไลน์ toey-yyy

 • เป็ดประถม
 • *
 • กระทู้: 37
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +2/-0
Re: Bitch or Friend ? --2/8/14--
«ตอบ #24 เมื่อ02-08-2014 17:34:37 »

เลวมาก!! แต่ชอบค่ะ :pig4: :pig4:

ออฟไลน์ ceylon

 • เป็ดเด็กช่าง
 • *
 • กระทู้: 389
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +7/-0
Re: Bitch or Friend ? --2/8/14--
«ตอบ #25 เมื่อ02-08-2014 17:39:11 »

มาติดตาม ใช่พระเอกป่าวคะเนี่ย...  :ruready

ออฟไลน์ black sakura

 • เป็ดDemeter
 • *
 • กระทู้: 1657
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +67/-8
Re: Bitch or Friend ? --2/8/14--
«ตอบ #26 เมื่อ02-08-2014 18:12:02 »

รอวันที่ทิวเป็นอิสระจากบ้านนี้
งืออสงสารทิวอ่ะรอวันเอาคืน :z6: :z6:

ออฟไลน์ monaligo

 • เป็ดมหาวิทยาลัย
 • *
 • กระทู้: 427
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +6/-1
Re: Bitch or Friend ? --2/8/14--
«ตอบ #27 เมื่อ02-08-2014 23:11:59 »

ไม่รู้จะสรรหาคำไหนมาให้อินัทมันเลย เห็นแก่ตัวและเลวร้ายสุดๆ

ออฟไลน์ IsDeer

 • เป็ดAres
 • *
 • กระทู้: 2519
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +85/-8
Re: Bitch or Friend ? --2/8/14--
«ตอบ #28 เมื่อ02-08-2014 23:44:25 »

รอวันที่นัทจะมานั่งร้องไห้วันที่เสียทิวไป  o18

ออฟไลน์ ♠DekDoy♠

 • เป็ดArtemis
 • *
 • กระทู้: 4514
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +421/-8
Re: Bitch or Friend ? --2/8/14--
«ตอบ #29 เมื่อ03-08-2014 01:53:56 »

นัทเลว

 

สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด


สนใจ คลิกดูรายละเอียด สนใจ คลิกดูรายละเอียด
สนใจ คลิกดูรายละเอียด สนใจ คลิกดูรายละเอียด