(เรื่องสั้น)”หล่อเพชฌฆาต” คุณใหญ่ ของ นายยอด (ตอนที่ 17 หน้า 13) 2/2/58
สนใจ คลิกดูรายละเอียด สนใจ คลิกดูรายละเอียด
สนใจ คลิกดูรายละเอียด สนใจ คลิกดูรายละเอียด
สนใจ คลิกดูรายละเอียด สนใจ คลิกดูรายละเอียด

สนใจโฆษณาติดต่อ laopedcenter[at]hotmail.com คลิ๊กรายละเอียดที่ตำแหน่งว่างเลยครับ

สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด

ผู้เขียน หัวข้อ: (เรื่องสั้น)”หล่อเพชฌฆาต” คุณใหญ่ ของ นายยอด (ตอนที่ 17 หน้า 13) 2/2/58  (อ่าน 102458 ครั้ง)

ออฟไลน์ cavalli

 • เป็ดArtemis
 • *
 • กระทู้: 5358
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +195/-19

ออฟไลน์ nasa_risa

 • ไว้มีแล้วจะบอก
 • เป็ดประถม
 • *
 • กระทู้: 20
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +1/-0
วันนี้จะมาต่อไหมค่ะ รออ่านอยู่น่ะค่ะ
 :katai5:

ออฟไลน์ greenapple

 • เป็ดHera
 • *
 • กระทู้: 1115
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +48/-5

ออฟไลน์ ppanudet

 • เป็ดเด็กช่าง
 • *
 • กระทู้: 350
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +10/-0

ออฟไลน์ min_min_min

 • เป็ดประถม
 • *
 • กระทู้: 59
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +67/-0
ตอนที่6

“ยอด หยุด!!!!” เหมือนมีมนต์วิเศษ
ไอ้ยอดหยุดนิ่งเลยครับ…. ก็ไม่รู้ว่าไปทำอิท่าไหน ดิ้นอะไรกันยังไง ผมถึงได้โดนคุณใหญ่โอบรัดไว้ทั้งตัว มือที่ตอนแรกผลักๆก็วางแหมะอยู่กะอกล่ำๆของคุณใหญ่ และเสียงดุๆ ของคุณใหญ่ ก็ตวาดอยู่ข้างหูผมนี่เอง คุณใหญ่ ซบหน้าลงกับไหล่ผม ลมหายใจร้อนๆ คลอเคลีย อยู่แถวๆต้นคอ ขนบนตัวไอ้ยอด ลุกซู่เลยครับคุณๆ….
สถานการณ์ และ ก็บรรยากาศมันแปลกๆ ครับ…หวานๆ ม่วงๆ ยังไงชอบกล … คุณใหญ่ ชักเลยเถิด ชักอยู่ไม่สุขครับ พอเห็นผมนิ่ง คงได้ใจหล่ะมั้ง จากแค่หายใจรดซอกคอ กลายเป็น ไซร้ซอกคอ ไอ้ยอดซะงั้น!!!!! มันจะมากไปแล้วนะครับ คิดว่าเป็นเจ้านาย แล้วไอ้ยอดจะยอมง่ายๆเหรอครับ… ทำกันขนาดนี้ ก็ไม่ต้องไปคิดอะไรให้มากความเลย คิดไม่ซื่อ คิดจะจัดหนักไอ้ยอดใช่ไหม ไม่ได้โง่นะ บอกไว้เลย,,,!!!!!

“อะ เอ่อ…. คะ คุณใหญ่ ครับ”  เวรแหละ ไหมหล่ะ
พอไอ้คำว่า “ครับ” ออกไป ปากคุณใหญ่ ที่ค่อยๆ ไต่ มากจากซอกคอ ไล้เบาๆ จนขึ้นมาถึงปลายคาง และมาหยุดนิ่ง อยู่ที่ริมฝีปากผม

สัด!!!!!!!
ตาคุณใหญ่ แม่งหวาน หยด อะ เอาหล่ะเว้ยเฮ้ย อนาคต ลูกตะไภ้ ตระกูล ดุลยเดชอนันต์ รออยู่มะรอมมะร้อ แล้วเว้ยเฮ้ยยย  เอ่อ คุณๆคิดว่า อย่างคุณใหญ่นี้ ผมต้องเป็นลูกสะใภ้หรือ ลูกเขยหล่ะครับ
“หือ” แค่นี้
แล้วปากแดงๆ สวยๆ ของคุณใหญ่ ก็กดวู้บ ลง ประทับลงที่ปากไอ้ยอดเลยทันที ใจหายว้าบ เลย… เบิกตาขึ้นด้วยความตกใจ … คือ มันจะอะไรขนาดนี้ ไวไปไหม… ถึงเราจะรู้จักกันมาหลายปี (เจ้านาย กะ ลูกน้อง)และ  ไอ้หลายปีที่ว่าก็คุยกันไม่ถึง  10 ครั้ง แล้ว อยู่ๆก็มาถึงเนื้อถึงตัว จนถึงขั้นจูบปากกันนี่…ผมรู้สึกว่า มันจะเร็วไปนะครับ…. เจ้านายยยยย

“ว่าไง”

    คุณใหญ่ กดย้ำๆริมฝีปาก เบาๆ 2 -3 ครั้ง ที่ริมฝีปากของผม แล้วผละออก นิดๆ ย้ำว่านิดๆ เพราะปากคุณใหญ่ อยู่ห่างกับปาก ของผม แค่ ไม่กี่เซนต์ !!!!! หายใจรดจมูกกันเลยทีเดียว….

“คะ คือ…. ผมหิว” เวร กุพูดไรออกไป
เค้าทำมิดีมิร้าย มึงขนาดนี้นะ ไอ้ยอด มึงต้องด่า ต้องว่าเค้าเซ้…. ดูละครหลังข่าวบ่อยๆ ไมไม่จำมาใช้บ้างวะ… แล้วทำไมถึงพูดเรื่องปากท้องตัวเอง….ในเวลาหน้าสิ่วหน้าขวาน แบบนี้ แม้แต่ตัวผมเอง ผมยังไม่เข้าใจเลยครับ… พอพูดออกไปแล้ว ก็ หน้าร้อนวูบเลย

“หึหึหึ” คราวนี้ 3 หึ สินะ
แต่ไม่ค่อยน่ากลัวเท่าไหร่ มันดูคาดไม่ถึง ปนเอ็นดูหน่อยๆ อะนะ……
“เธอ… รับปากกับฉันก่อนยอด.. ว่าจะไม่ลาออก…. แล้วฉันจะพาไปกินข้าว …แฟร์ๆ” เสียงคุณใหญ่แม่งนุ่มหู เป็นที่สุด ผมก็เคลิ้มเลยอะนะ จ้องเป๋ง ไปที่ริมฝีปากสวยๆ แดงๆ นั่น ด้วยใจลุ้นระทึก จะกด ลงไหมว้า จะกดลงปากตูไหมว้า

“ว่าไงยอด”
“อาฮะ ครับ” รับปากไปแบบมึนๆ เหมือนโดนสะกดจิต
“หึ เธอรับปากฉันแล้วนะยอด…เปลี่ยนใจทีหลัง ฉัน “ เอา “ เธอตาย!!  ยอดชาย” . ฮะ อะไรคือ เอา เธอตายฟะ ทำหน้าเป็นหมางง กำลังจะอ้าปากคร้าน
“อะ ….. ฮื้อ” คราวนี้ของจริงเลยครับ
กำลังจะอ้าปาก โดน ประกบปากเน้นเลย มือที่ตอนแรก โอบอยู่ที่สะเอว ก็เลื่อนมากดท้ายทอยไอ้ยอด ให้หมุน ให้เอียงไปตามที่คุณใหญ่ต้องการ

โธ่ คุณๆ ไอ้ยอด ก็ใช่จะอ่อนหัด เมียก็เคยมีมาแล้ว เรื่องพวกนี้ ไม่ใช่คนไร้เดียงสาอะไร ก็แค่ตกใจไปพัก พอตั้งสติได้ มันก็รู้สึกดีอะนะ เออ ยอมรับก็ได้ คุณใหญ่ แม่งเก่ง อะ … ลิ้นพลิ้วน่าดู ดูด เม้ม ไปทั่ว โพร่งปาก ดูดลิ้นจนผมเสียววูบๆ แถวๆ ท้องน้อย อารมณ์มันพาไปเนอะ …

แขนทั้งสองข้างโอบกอดคุณใหญ่ไว้แน่น… ยิ่งคุณใหญ่เห็นผมตอบสนองมากเท่าไหร่ คุณใหญ่ก็ยิ่งจูบผมอย่างหนักหน่วง ทั้งรุนแรง ทั้งซาบซ่า ไอ้ยอด เสียววูบ ขนลุกซุ่ ไปหมดทั้งตัว แข้งขานี่อ่อนไปหมด … จนต้องพึ่งร่างกายไอ้ใหญ่โตของคุณใหญ่เป็นที่พักพิง

“อื้อ..ยอด …ฉันเสียเวลาไปทำไมตั้ง 5ปี..ฉัน ฉัน ยอดดด อื้อ” คุณใหญ่พูดอะไรไม่รู้
พ่ำเพ้อ อยู่ได้ ปากแดงๆ นั้นก็อยู่ห่างแค่คืบ ไอ้ยอด เลยเป็นฝ่าย งับริมฝีปากของคุณใหญ่แทน พอปากเราเจอกันอีกครั้ง ไอ้ยอดก็ใช้ท่าไม้ตาย ดูด เม้ม ลิ้นก็ควาญหาลิ้นของคุณใหญ่ จนเจอ แล้วทั้งดูดทั้งกระชาก จนคุณใหญ่ ส่งเสียงฮึมฮัมในลำคอ อย่างถูกอก ถูกใจ ไอ้ยอด ก็ถึงอกถึงใจ อุ้ย ไม่ใช่ ถูกอก ถูกใจเหมือนกัน  ฮิฮิ

“ก๊อกๆ “
ผมสะดุ้งเฮือก เมื่อได้ยินเสียงเคาะประตู เบาๆ แต่ทำไมถึงรู้สึกว่า มันดังอยู่แถวๆ หูผมนี่หว่า  แต่คนที่ตอนนี้กำลังสาละวนอยู่กับการดูดเม้มใบตามใบหน้าและซอกคอผมอยู่ จะสนใจก็หาไม่
“ก๊อกๆ”
“คุณใหญ่ครับ” “ก๊อกๆ” คราวนี้มาทั้งเสียงเคาะ และเสียงเรียกเลยครับ คุณใหญ่ทำเสียง จิ๊จ๊ะ ในลำคอ
แล้วเลื่อนริมฝีปาก มาที่ริมฝีปากผมอีกรอบ  คุณใหญ่กดปาก ลงที่ริมฝีปากผมหนักๆ ทีหนึ่ง
แล้วดึงผมขยับออกทางขวามือนิดนึง คุณใหญ่จับหน้าผมซุกลงที่อกแน่นๆของเค้า แล้วยื่นมือออกไปปลดล๊อกประตู แล้วผลักประตูออกไป  ผมก็ตกใจสิครับ หน้าชาเลยอะ.. คือสภาพผมตอนนี้ มันส่อมากๆ เลยนะ ใครเห็นก็ต้องรู้อะ ว่าเกิดอะไรขึ้น ระหว่างผมกับคุณใหญ่
“มีอะไร” คุณใหญ่ถามออกไปเสียงดุๆ
“เอ่อ… คือ คะคุณใหญ่ครับ… ผม คือ ผมหาคุณยอดไม่เจอครับ… นี้จะ 3 ทุ่มแล้วครับ คุณใหญ่… คุณยอด แค่มาเอาของ แต่ตอนนี้ ยังไม่ออกไปเลยครับ รถก็ยังจอดอยู่ข้างกำแพงเหมือนเดิม… ผะ “
“ Sup. ยอด กำลังคุยงานกับผมอยู่…” ผมไม่รู้ว่าตอนนี้ทั้งสองคน ทำหน้าตากันยังไง
แต่ผมนี้ลุ้นระทึกเลยครับ แบบ กลัวโคตรๆ มือเย็น เท้าเย็น ไปหมดอะ… อารมณ์ เสียวๆ วู้บๆวาบๆ เมื่อกี้ หายวับไปกับเสียงเคาะประตูแล้วครับ ยิ่งพอคุณใหญ่ เอื้อมมือไปเปิดประตู ไอ้ยอด นี่เข่าอ่อนเลยครับ ก็เลยเป็นหน้าที่ของคุณใหญ่ที่ต้องพยุงผมไม่ให้ล้มพับ

หน้าซุกอกล่ำๆ จนแทบหายใจไม่ออก แขนทั้งสองข้างก็กอดรัดคุณใหญ่ไว้แน่น

“อ๋อ ครับ โล่งอก หน่อย ผมขอโทษคุณใหญ่ ด้วยนะครับที่มารบกวน พอดีไม่เห็นกลับออกไปซะทีเลยเป็นห่วงหน่ะครับ ขอโทษครับ แฮะๆ”
“อือ.. อีกซักพัก ก็คุยธุระเสร็จแล้ว” แล้วคุณใหญ่ก็ดึงประตูเข้ามา
“แกร๊ก” นะ กดล๊ออีกแหระ
ผมทำหน้ายู่ อยู่กะอก คุณใหญ่
“มาต่อกัน หึหึ” คุณใหญ่หัวเราะ สุดสยองอยู่กับใบหูผม
แล้วงับ หมับ ที่ใบหูผมเฉยเลย ไอ้ยอดก็เสียววูบ ขนลุกซู่ซ่า อีกแหล่วอ้า ทำไมคุณใหญ่ถึงเป็นคนทะลึ่งแบบนี้เนี๊ยะ …
“คุณใหญ่ … พอ ..” ผมผลักอกคุณใหญ่ให้ออกห่างจากตัวผม
พอได้ที่ก้อ ยื่นมือทั้งสองข้าง ไปจับหน้าคุณใหญ่ไว้..
“คุณใหญ่ …หื่น” ตอนนี้ไม่กลัวคุณใหญ่ละ เลยกล้าต่อว่าไปนิดๆหน่อยๆ พอให้คุณใหญ่รู้ตัวว่า ผมไม่พอใจนะ

“ฮ่าๆๆ … เหรอ ก็ไม่รู้สินะ” โอ้ย คุณใหญ่ ทำท่าไรแบบนี้เนี๊ยะ
น่ารักสัดๆ อะบอกเลย น่ารักมาก ทำหน้าทำตาแบบ ฮึ้ย น่าร๊อค อะ… น่ารักซะจนผมอดใจไม่อยู่ ดึงหน้าคุณใหญ่มาจุ๊บๆ เบาๆ ที่ริมฝีปากอย่างหมั่นเขี้ยว

“คุณใหญ่ น่ารัก” อุ้ย พูดไรออกไป
พูดไปแล้วก็เขินอะ เลยซบหน้าลงกับซอกคอ คุณใหญ่ซะเลย
“หึหึ ฉันน่ารักเฉพาะกับเธอ เท่านั้นแหละยอด เธอคนเดียว”  จะดูตอแหล ไปไหม
ถ้าผมจะบอกว่า ผมดีใจโคตรๆ อมยิ้มแก้มตุ่ยเลยแหละ ….

ผมไม่รู้หรอกครับ ว่าตอนนี้คุณใหญ่อยู่ในอารมณ์ไหน ถึงได้ทำแบบนี้กับผม และตัวผมเอง ก็บอกกันตรงๆ ว่า ก็ไม่รู้ว่าผมรู้สึกยังไงกันแน่ แต่ที่แน่ๆ ชัวๆคือ ผมไม่ได้รังเกียจอะไร คุณใหญ่เลย  ถึงผมจะเคยมีแฟนเป็นผู้หญิงและ ตลอดเวลากว่า 20 ปีที่ผ่านมา ผมก็ไม่เคยนึกรัก นึกชอบอะไร ผู้ชายคนไหนเลย ไม่เคยจินตนาการถึงเลยด้วยซ้ำ  แต่ผมก็ไม่ได้แอนตี้ อะไรนะ  ถึงจะไม่ได้แอนตี้ ก็อย่างที่บอก ก็ไม่ได้ชอบ งง ไหม …..

 ก็เคยมีนะ ผุ้ชายเข้ามาจีบ แสดง เจตจำนงว่า มา เป็นแฟนกันเถอะ พ่อหนุ่ม ไรงี้  หรือ ขอมีอะไรกับผมตรงๆ ขอดูด ขอ อะไรผมซึ่งๆหน้าตรงๆ เลยก็มี ตั้งแต่สมัยเรียน เทคนิค แล้ว แต่คือผมก็ไม่ได้ชอบไง ก็ปฏิเสธไป แต่ก็ไม่ได้ปฏิเสธรุนแรงอะไร ผมก็เข้าใจในความรัก ความชอบ รสนิยม ของแต่ละคน… กับผู้ชายคนอื่นที่เข้ามาหาผม ในลักษณะแบบนี้ ผมก็แหยงๆ นะ บางครั้งถึงขั้นหลอนไปเลย

แต่กับคุณใหญ่… เฮ้ย … คุณใหญ่เชียวนะครับ… นี่คุณใหญ่นะ เกินจินตนาการ เกินที่ ใครจะใฝ่ฝันถึงจริงๆ ไม่ใช่เฉพาะผู้ชายหรอก แม้แต่ผู้หญิงก็เถอะ….หล่อ ซะขนาดนี้…สถานะทางสัมคม ทางครอบครัว ที่เป็นสุดยอดของผู้ชายเพอร์เฟค …(ถึงแม้ในเรื่องงาน จะถูกขนานนามว่า หล่อเพชรฌฆาตก็เถอะ)  ผมซะอีกที่ซกมกยังกะอะไรดี ไม่มีอะไรที่เทียบกันได้ แม้แต่ปลายขี้เล็บ   
… ถึงตอนแรกที่คุณใหญ่กระโจนใส่ผมหน่ะ … ผมจะงงๆ ตะลึง ตึงๆ สยองแสยง อยู่บ้าง แต่พอคุณใหญ่ประชิดตัว ใกล้ชิดจนถึงขั้น จูบ ลูบไล้ ผมกลับไม่รังเกียจอะไรเลย… แหม๋ ก็เห็นแก่หน้าตาอันหล่อเหลางะ เคแหมะ จบนะ ก็หลงรูปแหละ ยอมรับเลยยยย    555555555555  เอิ้กๆ

ผมก็ไม่รู้หรอก ว่า ผม Born To be แล้วไม่รู้ตัว  เพราะไม่เคยใกล้ชิดผู้ชายคนไหนขนาดนี้ หรือเปล่า หรือจะ เป็นเฉพาะ กับพ่อรูปหล่อ ตรงหน้านี้เท่านั้น … อันนี้ ก็คงต้องหาโอกาสลองซักวัน อิอิ

ถามว่ารู้สึก แย่ หรือ งุนงงสับสนกับตัวเองไหมในขณะนี้ ไม่นะครับ … ผมเป็นคนแบบนี้ อยู่แล้ว ไม่คิดมาก ไม่คิดเยอะ … ชอบทำตามใจ ตามอารมณ์ของตัวเองเป็นใหญ่ อันไหน ที่ผมคิดว่า ผมทำแล้วมีความสุข ทำแล้วรู้สึกดี ไม่ทำให้ใครเดือดร้อนผมก็ทำ….

แล้วที่ทำกับคุณใหญ่ ในขณะนี้ ผมก็ไม่ได้คิดเยอะ คิดแยะ อะไร รู้แต่ว่า… ก็มันรู้สึกดี… แล้วผมจะปฏิเสธ มันไปเพื่อ

“คุณใหญ่ครับ….” ผมพูดเสียงอ่อนๆ
เมื่อผมรู้สึกว่า คุณใหญ่จะไม่ยอมขยับไปไหนง่ายๆ ก็ยังอยู่ในท่าเดิมไง หลังผมพิงอยู่กับประตูห้องคุณใหญ่ อีกฝั่งทื่ พื่ยศ ไม่สามารถ มองเห็นผมได้ ถ้าไม่เบี่ยงหน้า ละ ชะโงมามอง  หน้าก็ซบอยู่กับซอกคอ ของ “สุดหล่อเพชฌฆาต”  ส่วนคุณใหญ่ก็ยืนกอดผมนิ่งๆ ไม่ยอมขยับ …

“ว่าไงครับ” แอร๊ย เสียงหวานโคตรๆ อะ จะละลายละ จะละลาย
“หิวแล้ว” สั้นๆ แต่ได้ใจความ ตรงใจฝุดๆอะ
ก็หิวจริงๆอะ ท้องร้องจ้อกๆเลยนะ รับผิดชอบท้องไส้ไอ้ยอดก่อนได้ปะ… ตอนนี้หิวจนคิดไรไม่ออกละนะ..จริงๆ … เอ๊ะ หรือว่าที่ยอมคุณใหญ่ขนาดนี้ เพราะหิว จนไม่มีแรงขัดขืนกันแน่นะ…อืมๆ มีส่วนๆ

“อืม.. จูบ อีกทีแล้วไปเลย”
“อือ” จะถามทำไม ถ้าไม่ต้องการคำตอบอะ.. แหม๋…

ชอบปากไอ้ยอดขนาดนั้นเลยเหรอครับ คุณใหญ่ จูบได้ จูบดี…. อิอิ คุณใหญ่ก็ยืนสูบวิญญาณ ไอ้ยอด ไปพักหนึ่ง ทั้งจูบ ทั้งดูด ทั้งลูบ ทั้งคลำ จนไอ้ยอดที่หิวๆ จะเลิกหิวแหละ คุณใหญ่ ถึงได้ จัดแจงกับเสื้อผ้า หน้าผม ของผมจนรู้สึกว่าโอเค(ในความรู้สึกของ เค้า) เสร็จสรรพ ถึงได้พาไอ้ยอด เดินออกมาจากห้องทำงาน
คุณใหญ่ ขับรถออกนำหน้าผม แล้วให้ผมขับตามหลัง แล้วก็ไปทานข้าวกันครับ ริมแม่น้ำเจ้าพระยาเลยหล่ะนะ เป็นร้านที่ไม่ได้ดูหรูหรา หรือว่า ดู ซอมซ่ออะไร ก็อยู่มาตรฐาน 4 ดาว อาหารอร่อย กุ้งแม่น้ำตัวโตๆ กับ คุณใหญ่ ที่นั่งยิ้มน้อยยิ้มใหญ่ ให้ไอ้ยอดหัวใจเต้นตุ้มๆต่อมๆ แค่นี้ อาหารวันนี้ก็สุดๆในชีวิตแล้วแหละครับ

ทานข้าว ก็ไม่มีอะไรมาก ผมกับคุณใหญ่ ก็ตั้งหน้าตั้งตากินอย่างเดียว แบบว่าหิว คุณใหญ่ก็เอาแต่อมยิ้ม ผมก็เอาแต่นั่งเขิน จนอิ่มก็แยกทางใครทางมัน คุณใหญ่เดินมาส่งผมทื่รถ ก่อนที่ผมจะปิดประตู คุณใหญ่ ก็มองซ้ายมองขวา แล้ว คว้าคอผม ไปจูบที่ริมฝีปาก หนึ่ง ที เอาฟันงับริมฝีปากล่างผมด้วย
“พรุ่งนี้ เจอกัน ตอน 8 โมง ที่สนามบินนะยอด” คุณใหญ่พูดติดริมฝีปากผม
“ครับ … เจอกัน” ผมส่งยิ้มนิดๆให้คุณใหญ่
คุณใหญ่ทำท่าอิดออด เหมือนอยากพุดอะไร พอผมทำหน้าถามประมาณว่ามีอะไรครับ คุณใหญ่ก็ส่ายหน้า

“ขับรถดีๆ ระวังด้วยนะ…ถึงคอนโดแล้วโทรหาฉันด้วย” คุณใหญ่กำชับ ผมพยักหน้ายิ้มๆ
คุณใหญ่ปิดประตูรถให้ผมเบาๆ พอผมขับรถออกมาแล้ว ผมก็ยิ้มมาตลอดทาง มันรู้สึกสุขใจแบบ เอ่อๆ ไม่รู้สิครับ ผมคิดว่า คืนนี้ ผมคงนอนหลับฝันดี

แต่เอ เหมือนผมลืมอะไรไปซักอย่าง… เรื่องที่มันคาๆใจผมอยู่…. ช่างเหอะ เอาไว้นึกออกแล้วค่อยถามคุณใหญ่ละกัน
พอผมถึงคอนโด ก็ไม่ได้โทรหาคุณใหญ่หรอกครับ แค่ส่งไลน์ไปบอกว่าถึงห้องแล้วนะ กำลังจะอาบน้ำแค่นั้น
อ๋อ พวกผมหน่ะ Sup. ทุกคน ผช. ทุกท่าน มีเบอร์โทร มีไลน์ ของเจ้านายทุกคนอยู่แล้วครับ เจ้านายก็มีเบอร์โทร มีไลน์ของพวกผมเหมือนกัน เอาไว้คุยงานกันหน่ะ

พอหัวถึงหมอน ไอ้ยอด ก็นอนไม่หลับอะครับ หายใจออก ก็คิดถึงแต่หน้าคุณใหญ่ หายใจเข้าก็ได้กลิ่นตัวหอมๆ ของคุณใหญ่ลอยมา คิดถึงรสจูบ อันซาบซ่า คิดถึงมือสวยๆ ที่ลูบไล้ไปทั่วตัวไอ้ยอด

สัด!!!!!!! ของขึ้น รีบลุกเข้าห้องน้ำไปจัดการ กับตัวเอง 1 ทีแล้วกลับมานอนสลบเหมือด เฮ้อ… ไอ้ยอดนะไอ้ยอด สงสัยอาการหนัก เฮ้อ เฮ้อ เฮ้อ
 :katai2-1: :katai2-1: :katai2-1: :katai2-1: :katai2-1: :katai2-1:

ออฟไลน์ วัวพันปี

 • เป็ดHephaestus
 • *
 • กระทู้: 1309
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +540/-3

ออฟไลน์ loveview

 • เป็ดDemeter
 • *
 • กระทู้: 1912
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +87/-10
โอ๊ยๆนายยอดนี่เหอะๆเสร็จโรงเรียนคุณใหญ่

ออฟไลน์ ไป๋ไป๋

 • เป็ดเด็กช่าง
 • *
 • กระทู้: 202
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +15/-0
เดี๋ยวนะยอด

ยอดเข้าใจสถานการณ์ได้ง่ายมากเลย เฮ้ย!!!ดูกต๊กกะจายน้อยมาก

แต่ก็ดีแล้ว   :hao6:  กองเชียร์รออยู่ จัดมาๆ

ออฟไลน์ nasa_risa

 • ไว้มีแล้วจะบอก
 • เป็ดประถม
 • *
 • กระทู้: 20
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +1/-0
    มาต่อแล้ว  :sad4: ถึงกะน้ำตาไหลพรากกันเลยที่เดียว
    เขียนเรื่องของคนวัยทำงานได้ดีมากเลยค่ะ ไม่น่าเบื่อด้วย เป็นกำลังใจให้คนเขียน เขียนออกมาให้อ่านเร็วๆ น่ะค่ะ รออยู่
 :katai5:

ออฟไลน์ k2blove

 • เป็ดDemeter
 • *
 • กระทู้: 1868
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +41/-3
ชอบเหมือนกันครับ เรื่องราวของวัยทำงาน
ว่าแต่ยอดชาย ขัดขืนหน่อยก็ยังดีนะ หรือไม่ก็เกร็ง ๆ ไว้
แต่นี่อะไร ดึงคอเขาลงมาจูบ อะ  :z3:

CoMMuNiTY Of ThAiBoYsLoVE

ประกาศที่สำคัญ


ตั้งบอร์ดเรื่องสั้น ขึ้นมาใครจะโพสเรื่องสั้นให้มาโพสที่บอร์ดนี้ ถ้าเรื่องไหนไม่จบนานเกิน 3 เดือน จะทำการลบทิ้งทันที
https://thaiboyslove.com/webboard/index.php?topic=2160.msg2894432#msg2894432รวบรวมปรับปรุงกฏของเล้าและการลงนิยาย กรุณาเข้ามาอ่านก่อนลงนิยายนะครับ
https://thaiboyslove.com/webboard/index.php?topic=459.0สิ่งที่ "นักเขียน" ควรตรวจสอบเมื่อรวมเล่มกับสำนักพิมพ์
https://thaiboyslove.com/webboard/index.php?topic=37631.0


ออฟไลน์ bulldog17

 • ❤GOT7
 • เป็ดAphrodite
 • *
 • กระทู้: 3689
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +265/-12

ออฟไลน์ anuruk97

 • เป็ดมหาวิทยาลัย
 • *
 • กระทู้: 476
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +20/-4


ออฟไลน์ DeShiWa

 • เป็ดAphrodite
 • *
 • กระทู้: 4332
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +150/-9

ออฟไลน์ talentcs

 • เป็ดเด็กช่าง
 • *
 • กระทู้: 357
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +18/-1
ตอนเริ่มเรื่องผมชอบครับ ไม่ค่อยได้เห็นนิยาย แนวนี้เท่าไร (หมายถึงผมคนเดียวนะ) แต่มาตอนนี้ ผมว่า เรื่องมันเดินเร็วไปหน่อยนะครับ มันดูปุ๊ปปับ รวดเร็ว จนเหมือนขาดธรรมชาติไป (หรือผมคิดเองคนเดียวก็ต้องขออภัยนะครับ) สำหรับความรู้สึก ณ ตอนนี้ ก็ยังชอบอยู่นะครับ และจะติดตามต่อครับ ขอบคุณนะครับ ที่นำเรื่องนี้ มาแบ่งปันกัน
 :man1: :man1: :man1: :man1: :man1: :man1: :man1:

ออฟไลน์ ppanudet

 • เป็ดเด็กช่าง
 • *
 • กระทู้: 350
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +10/-0

ออฟไลน์ cavalli

 • เป็ดArtemis
 • *
 • กระทู้: 5358
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +195/-19

ออฟไลน์ min_min_min

 • เป็ดประถม
 • *
 • กระทู้: 59
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +67/-0
ตอนที่ 7

ชีวิต คนเรามันไม่ง่ายขนาดนั้นหรอกครับ….
วันนี้ ต้องแหกขี้ตาตื่น ตั้งกะ 6 โมงเช้า ด้วยเจ้านาฬิกาปลุก เจ้าขุนทอง ของจอย ที่เธอซื้อให้ผม เมื่อนานมาแล้ว  อือ เหมือนจะลืมอะไรไปจริงๆนะผม ว่า…..
“เชี้ยๆๆๆ ตายห่าหล่ะไอ้ยอด” แม่ง เอ้ย ….
กว่าจะนึกได้ว่าลืมอะไรก็แต่งตัวเรียบร้อย งัวเงียหากล้อง ก็ต้องตกใจสุดขีด กุ ลืมเอากล้องมาจากห้องทำงานคุณใหญ่ …
จะเอากล้องไปส่ง ลืมกล้องครับ ท่านผู้โชมมมมม…… ตกใจหน้าซีดเป็นกระดาษเลยครับ
“ครืดดดดดดด   ครืดดดดดดด”
 พระเจ้า คุณใหญ่โทรมาอะ….
“สวัสดีครับ คุณใหญ่”  กระวนกระวายตายแน่ๆ คุณใหญ่ ด่าไอ้ยอดตายเลย
“ยอด… เธอ… ลืมอะไรรึเปล่า “ ไอ้ยอดกลั้นหายใจไป 2 วิ เหมือนคุณใหญ่จะรู้ เลยหน่ะ
“คุณใหญ่…ผมลืม ถุงกล้อง ไว้ที่ ห้องทำงานคุณใหญ่อะ” พูดเสียงหงอยๆ
ก็คุณใหญ่แหละ ทำให้ผมลืมอะ… มาทำอะไรกับผมก็ไม่รู้….มึนๆเบลอๆ งงๆ ลืมไปหมดเลย  แม้แต่ของสำคัญขนาดนั้นยังลืม
“หึ… ฉันหิ้วมาให้แล้ว… รอที่คอนโดนั่นแหละ เดี๋ยวฉันเข้าไปรับ “ หา อะนะครับ ..
ตรู้ดๆๆ 
ถามผมก่อนไหมครับ คุณใหญ่ ว่าอยากให้คุณมารับปล่าวววว …. ก็นั่งกำโทรศัพท์ แบบเอ๋อๆ ต่อไป ….คือวันนี้วันทำงานอะนะครับ ตามแพลนของผมนี้นะ… ผมจะเอากล้องไปส่งให้เพื่อนคุณใหญ่ ที่สนามบิน สอนเสร็จปุ๊บ ไม่น่าจะเกินเที่ยงนะ เพราะเห็นว่า ขึ้นไฟส์ 10 โมง  ผมก็ ขับรถกลับ เข้าตรวจสาขา ที่เหลือ ที่ผมยังไม่ได้เข้าเลยใน เดือนนี้ อีก 1 สาขาใหญ่  เหลืออีก ไม่กี่วันก็จะออกแล้ว ก็ต้องเต็มที่ สั่งลาหน่อย

แหม๋…. บอกว่าจะออก ก็ ต้องออกสิครับ… ก็คุณใหญ่ บอกเองว่าผม ไม่เหมาะ ยังไงๆ ก็จะให้ผมลง ก็ผมไม่ลง ผมจะออกอะ…จะรั้งผมไว้ทำไม ในเมื่อไม่เหมาะ ไม่ใช่ อยู่ไปก็ไม่มีประโยชน์  … มันก็ตัวไร้ค่า ตัวเกะกะ ตัวภาระ ดีๆนี่เอง … 

คนที่เคย เป็นพนักงาน ขึ้นมาเป็น Sup. จากเป็นลูกน้อง มาเป็นหัวหน้า แล้วจะ ให้ผมลงไปเป็นลูกน้องอีก …แล้วลูกน้องผม จะคิดยังไงหล่ะครับ…. ผมไม่ลงหรอก ศักดิ์ศรี มันค้ำคอ… ถึงคุณใหญ่ จะ ทำแบบนั้นกับผม ถึงคุณใหญ่ จะทำเหมือนชอบผม แคร์ผม… แต่มันก็คนละเรื่องกับ เรื่องงาน…. และ อีกอย่าง คุณใหญ่ คือ ….. เจ้านาย “ว่าที่ท่านประธาน” …. ยังไงเจ้านายก็คือเจ้านาย….

อย่างที่บอกไว้ตั้งแต่ตอนแรก คนอย่างผม ไม่ใช่คนไร้ความสามารถ ผมเก่ง ในสายงานของผม ผมรู้ ถึงคุณใหญ่ จะกระซิบข้างหูเบาๆ ให้ผมเคลิ้บเคลิ้ม จนรับปากว่าจะไม่ออก… แต่เรื่องอะไรกันหล่ะ…. ผมมีที่ไปนะเฮ้ย… เก่งๆอย่างผม(ไม่ได้ยอตัวเองด้วย) มีที่ไปเสมอ… ตอนนี้ ก็รับงาน ถ่ายภาพ งานแต่ง ไว้แล้ว 2 งาน เตรียมอุปกรณ์ เตรียมกล้องเตรียมเลนส์ อะไรไว้พร้อมแล้วด้วย…. เหอๆ …..ต่อให้คุณใหญ่ สิบ คุณใหญ่ ก็เอาไอ้ยอดไม่อยู่หรอกครับ…..

จริงๆแล้ว ผมจะไป ผมจะอยู่ มันก็ไม่ได้เกี่ยวอะไรกับคุณใหญ่เลยนะครับ…. จริงแหมะ….
ไม่ถึง ชั่วโมง คุณใหญ่ ก็ขับมาถึงคอนโดผม โทรบอกให้ผมลงไปได้เลย….ผมก็ไม่แปลกใจหรอกนะครับ ว่าทำไมคุณใหญ่ ถึงรู้ว่า…คอนโดผมอยู่ตรงไหน ….แหม๋  ก็นะ ในตารางเบิกค่าเดินทางของผม มันบอกละเอียดยิบซะเหลือเกินหนิครับ ว่าบ้านช่องห้องหอ ผมอยู่ไหน…. วันแต่ละวัน ผมไปตะแลดแต๊ดแต๋ อยู่ที่ไหนบ้าง… ก็เค้าเป็นคนเซ็นอนุมัติ…ค่าเดินทาง เดือนละ เกือบ 20,000 ให้ผมหนิครับ….

อุ๊ แม่เจ้าโว้ยยยย
วันนี้คุณใหญ่หล่อ เหี้ยๆ เลยครับทุกท่าน….
ปกติผมจะเห็นแต่คุณใหญ่ ในชุดที่แบบ เป็นทางการไรงี้ใช่ปะครับ…แต่คุณใหญ่ที่ผมเห็นในตอนนี้ คือ หนุ่มหล่อหน้าใส ที่ไม่มีมาด อะไรเลย

เสื้อยืดสีดำแขนสั้น คอวี  พอดีตัว กางเกงยีนส์ สีซีด อย่างเท่ห์ นาฬิกาโรเลกซ์ ทีผมเห็นคุณใหญ่ใส่ประจำ ตอนนี้ มันมีนาฬิกา สายหนังสำดำ ที่ผมไม่รู้ว่ายี่ห้องอะไรมาแทนที่… ร้องเท้าหนังสีน้ำตาลเข้ม คล้ายๆรองเท้าบู๊ท ใส่แว่นตาดำ ยืนแอ๊คท่า โคดๆๆ ของความเท่ พิงสะโพกไว้ที่หน้ารถเบนซ์สปอร์ตคันงาม…  สูง ยาว ขาวตี๋ บร๊ะ ใครได้ไปเป็นลูกเป็นผัว… นี่คงไม่ต้องให้ทำอะไร เอาวางไว้บนหิ้ง โลดดด

แต่งตัวแบบนี้ ค่อย สมกับอายุหน่อย… ผมยังไม่ได้บอกใช่ปะครับว่า… คุณใหญ่ อายุ 27 ห่างจากผม แค่ 2 ปี ฮิฮิ …แต่เวลาทำงาน หน้าดุ โคตรๆอะนะ   เลย ดูแก่ขึ้นซัก 10 ปี หุหุ

“คุณใหญ่ สวัสดีครับ” ผมยกมือไหว้คุณใหญ่งามๆ หนึ่งที
ยิ้มกระเรี่ยกระราด ให้ไปพร้อมด้วย… แบบหล่ออะ…ยังกะนายแบบแหนะ…

“หึ ยิ้มอะไรหน่ะยอด ทำหน้าตลก” เอ๋า… ก็มันฟินนนนนนน อะ….
“เปล่าครับ” ผมยิ้มตาหวานให้ไปอีก 1 ที
“หึประสาท ไปขึ้นรถชักช้า” ผมยังยิ้มแป้นแล่นให้คุณใหญ่อยู่
“คุณใหญ่ ผมเอาเป้ผม วางข้างหลังได้ปล่าว” ยกๆ เป้ ชู ให้คุณใหญ่ดู
ตอนที่ผมเปิดประตูขึ้นมานั่งในรถสปอร์ตคันงามของคุณใหญ่เรียบร้อยแล้ว
“อือ” แค่นั้น
พอได้รับอนุญาต ผมก็ยกเป้ ไปวางไว้เบาะด้านหลังทันที แล้วจึงทำการคาดเบลล์
 แล้วคุณใหญ่ ก็สตาร์ทรถ สับเกียร์ แล้วเจ้ารถสปอร์ต คันหรู ก็ ทะยานออกไปสู้ถนน อันจอแจ ของกรุงเทพมหานคร  แต่ว่าก็ว่าเถอะ รถคุณใหญ่เบาะนิ้มนิ่มเนอะ  ผมว่าไม่ใช่เบาะ ออริจินอล คุณใหญ่ต้องไปเปลี่ยนมาชัวร์
ภายในรถก็ห้อมหอม ไม่เหมือน ไอ้อ้วนของผม (Yaris คันงาม) ที่เริ่มรู้สึกว่ากลิ่นจะตุๆ หลังจากที่ไม่ได้ล้าง ดูด ฝุ่นมาเป็นเดือน แฮะๆ ก็มันไม่มีเวลา

“คุณใหญ่ ถุงกล้องอยู่ไหนครับ” ใกล้ถึงสนามบินแหระครับ ลงทางด่วนหน้าก็ถึงเลย
“อยู่ข้างหลัง” ผมก็ปลดเบลล์ แล้วชะโงกหน้าไปดูด้านหลังอย่างที่คุณใหญ่ว่า
ผมจึงเห็นถุงกระดาษที่ผม ใส่กล้องมาเมื่อคืน วางไว้อย่างเรียบร้อย
“ขอบคุณมากครับคุณใหญ่ ที่ถือมาให้ผม” ผมยกมือไหว้ขอบคุณ คุณใหญ่อีกรอบ
พร้อมส่งรอยยิ้มพิมพ์ใจ ไปให้อีก 1 ที
“อือ.. คราวหน้าคราวหลัง ก็ระวังหน่อยนะ ยอด… โชคดีที่ครั้งนี้ ไปลืมไว้ที่ห้องทำงานฉัน … “ คุณใหญ่พูดเสียงนิ่งๆ
ไม่เหลือบแลตา มามองผมเลย
“ครับ คุณใหญ่” คงไม่มีคราวหน้า แล้วหล่ะคุณใหญ่
“ฉันถึงบอกไง..เธอไม่เหมาะจะเป็น Sup. เธอประมาท เลินเล่อเกินไป” นั่นเห็นเงียบเอาใหญ่เลย
“ผมถึง จะออกไงครับ” ไอ้ยอดก็สวนขึ้นทันควัน ด้วยความรู้สึก โกรธนิดๆ
เอี๊ยดดดด
“โป้ก” “โอ้ยย” อะไรเนี๊ยะ
เจ๊บ ชิบหายเลยอะ…มันเรื่องอะไรวะเนี๊ยะ หัวโน เลือดไหลปะวะ สัด แม่ง คุณใหญ่ ขับรถภาษาอะไรวะ
“เฮ้ยยอด…เจ็บปล่าว ฉันขอโทษ เงยหน้ามาซิ ยอด เงยหน้า ฉันบอกให้เงยหน้า…”เหี้ย อะไรวะ …
แม่งๆเอ้ยย ….ไอ้ยอด เจ็บหน้าผากสุดๆ อะ จะไม่ให้เจ็บได้ไง ก็หน้าผาก กระแทก กับ คอนโซลหน้าอย่างจังเลยอะสิ เบลล์ก็พึ่งเอาออกเมื่อกี้เองด้วย แม่ง
“หัวไม่แตกหรอก..แค่โนๆ… “ คุณใหญ่เอามือทั้งสองข้างมาจับๆ ที่หน้าผม แล้วบังคับ ให้ผมเงยหน้าขึ้นมองเค้า พอเค้าเห็นว่า ไม่เป็นอะไร(มั้ง) เค้าก็ผลักหัว ผมออกอย่างแรง
แต่ผมว่า ผมต้องเป็นอะไรแน่ๆ นอนๆ เลยอะ สงสัยเลือดคลั่งในสมองแล้วมั้งตอนเนี๊ยะ รู้สึกเจ็บมากมายปวดหัวตุ๊บๆด้วยนะ
“ยอด เธอ รับปากฉันแล้วว่าเธอจะไม่ออก”คุณใหญ่กลับไปนั่งนิ่งๆ หลังพวงมาลัย แล้วก็พูดออกมาแบบไม่มีปี่มีขลุ่ย เสียงน่ากลัวโคตรๆ
 แบบกัดฟันกรอดๆ เหมือนเค้ากำลังโมโหแบบสุดๆ
เฮ้ย อย่าบอกนะ ว่าทื่เบรกซะไอ้ยอดหัวทิ่มหัวตำ  เพราะ เรื่องนี้… ทำให้ผมเจ็บตัวเนี๊ยะ เพราะเรื่องนี้อะนะ …ทำไมคุณใหญ่ ทำตัวแบบนี้วะ….โกรธ งี่เง่า ปัญญาอ่อนแบบสุดๆ แยกแยะ ห่าเหวอะไรไม่เป็นเลยอะ….

“เดี๋ยวค่อยคุยกันได้ปะครับ… ผมไม่อยาก ทะเลาะกับคุณใหญ่เดี๋ยวไม่มีอารมณ์สอนเพื่อนคุณ …จะเปิดล๊อกประตูให้ผมลงได้ยังครับ…ป่านนี้เพื่อนคุณรอแย่” รู้สึกเซ็งขึ้นมาในบัดดล…น้ำเสียงแบบไร้อารมณ์ แบบสุดขีด

อะไรนักหนาวะ… วุ่นวาย วึดวืด … แม่ง … ขนาด แค่จูบ กันไปไม่กี่ครั้ง… ก็เป็นไปได้ขนาดนี้ แล้วถ้า ผมเผลอตัว เผลอใจ ไปมีอะไรด้วย… ไม่ขังลืมผมเลยรึไงวะ…

พอคิดขึ้นมาก็หงุดหงิด โคตรๆ เลยครับ… คือ เข้าใจปะ… ว่าไม่ได้เป็นอะไรกันนะเว้ยเฮ้ย แค่จูบกัน… และผมก็ถูกใจคุณใหญ่แบบสุดๆ และ ก็ชอบใจในสิ่งที่คุณใหญ่ ทำกับผมเมื่อคืนนี้มากก ถึงมาก ที่สุด แต่แล้วไงอะ… ก็แค่ชอบอะ… เราไม่ได้เป็นอะไรกันนะเฮ้ย… หงุดหงิด แม่ง เห็นช้างตัวเท่ามด

“ยอด !!!!!” ไม่มาแค่เสียง ตวาด ไอ้ยอดสะดุ้งเฮือก น่ากลัวสัด
คุณใหญ่ กระชากแขนผม จนผมที่ไม่ทันตั้งตัว ลอยหวือ แทบจะข้ามเกียร์ ไปนั่งบนตักคุณใหญ่อยู่แล้ว
“คุณใหญ่ปล่อย… นี่มันลานจอดรถ” ผมปรามคุณใหญ่ ด้วยความตกใจแบบสุดๆ
นี่มันลานจอดรถของสนามบินนะ จะมาเล่นหนังสดอะไรให้ชาวบ้านชาวช่องเค้าดูกันตรงนี้หล่ะ เด๋วก็โดนข้อหาอนาจารกันพอดี 
ผมห้ามไปก็เท่านั้น คุณใหญ่ ใช้มือ อีกข้างที่ว่าง จากการบีบแขนผม มาคว้าหมับเข้าที่หน้า แล้วดึงหน้าผมให้แหงนเงย แล้วกดริมฝีปากกระแทกริมฝีปากผมอย่างแรง  จนผมคิดว่า…ปากคงแตก เพราะผมรู้สึกถึงรสเลือดเค็มๆประแล่มประแล่ม ในปาก
คุณใหญ่ ไม่ได้สอดลิ้นเข้ามา คงแค่ทำเพราะอยาก ทำให้ผมเจ็บแค่นั้นเอง… ช่างประไร เจ็บ ก็ใช่ผมจะเจ็บคนเดียวซะเมื่อไหร่ คุณใหญ่ ก็เจ็บเหมือนกันแหละ…

คุณใหญ่ ทั้งกัดปากล่าง กัดปากบน  ทั้งดูด ทั้งกระชากปากผมอย่างรุนแรง แม่ง เจ็บ สุดๆอะ น้ำตาไหลเลย เจ็บใจหนิ..
ทั้งเจ็บตัว ทั้งเจ็บใจ มันเรื่องบ้าอะไรวะหน่ะ…. มีแฟนเป็นผู้ชายมันต้องขนาดนี้กันเลยเหรอครับ… ถ้าเป็นแบบนี้ ไม่มีแม่งดีที่สุดอะ… เจ็บอะ

“หยุด!!!!  ร้องทำไม เธอ ทำฉันโมโหเองนะ ยอด… เสร็จงานนี้ เราต้องคุยกันยอด เราต้องคุยกัน” แล้วคุณใหญ่ ก็เช็ดน้ำตาให้ผมเบาๆ
เอาปากแดงๆ ที่พึ่งประทุษร้ายริมฝีปากผมเมื่อครู่ มากด จูบแรงๆ ลงที่แก้มทั้งสองข้าง แล้วก็ผลักผมออกห่าง แล้วคุณใหญ่ก็ยื่นมือ มาหยิบ ถุงกล้องที่วางอยู่แทบเท้าผมมาถือไว้ แล้ว บิดกุญแจ ดับเครื่อง  เปิดประตู แล้วลงไปเลย..

ไอ้ผม ก็ได้แต่นั่งเอ๋อพักนึง… แล้วจึงค่อยๆ เอื้อมมือ ไปเปิดประตู แล้วลงมายืน เงียบๆ อยู่ข้างๆรถ… แบบ กูมึน งง กับชีวิตมากอะ ในช่วงนี้  คือ ผมปรับตัวไม่ทันจริงๆ กับอารมณ์ คนตรงหน้าผมหน่ะ…


...>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>

 :hao7: :hao7: :hao7: :hao7: :hao7: :hao7: :hao7: :hao7: :hao7:


คุยกันนิดๆ......

ไอ้ยอด เป็นพวก ทำอะไรตามใจคือไทยแท้ อะนะ

ทนๆ ไอ้ยอด มันไปก่อน.. ซึมซับ ความเป็นไอ้ยอด ไปทีละน้อย

เราจะได้เห็นสันดานไอ้ยอด ไปทีละนิด ละหน่อย  พร้อมๆกับคุณใหญ่ 

จุ๊บๆ........

ออฟไลน์ greenapple

 • เป็ดHera
 • *
 • กระทู้: 1115
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +48/-5

ออฟไลน์ My_yunho

 • เป็ดDemeter
 • *
 • กระทู้: 1683
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +43/-5
สนุกมากอ่ะๆๆๆ

คุณใหญ่เอาแต่ใจ+โหด แต่ชอบๆๆๆ
ยอดนายน่ารักดีๆๆๆๆๆ นิสัยบางครั้งก้เดาไม่ถูกนะ 555

ติดตามจร้าาา สนุกมากๆๆๆ

CoMMuNiTY Of ThAiBoYsLoVE


ออฟไลน์ loveview

 • เป็ดDemeter
 • *
 • กระทู้: 1912
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +87/-10

ออฟไลน์ bulldog17

 • ❤GOT7
 • เป็ดAphrodite
 • *
 • กระทู้: 3689
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +265/-12

ออฟไลน์ วัวพันปี

 • เป็ดHephaestus
 • *
 • กระทู้: 1309
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +540/-3
ชอบการดำเนินเรื่อง
แค่เคลิ้ม ใจแข็งไว้ลูก เล่นตัวบ้าง
ลาออกไปเลย
ยอดนายมันอินดี้เว้ย
« แก้ไขครั้งสุดท้าย: 08-07-2014 10:53:08 โดย วัวพันปี »

ออฟไลน์ nasa_risa

 • ไว้มีแล้วจะบอก
 • เป็ดประถม
 • *
 • กระทู้: 20
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +1/-0
ยอดลาออกเลย ไม่ต้องไปอยู่กะไอ้คุณใหญ่ นี้แหละ /โดนคุณใหญ่โบก  :beat:
คุณใหญ่อ่ะ จะบอกอะไรก็บอกยอดเค้าตรงๆไปเลยสิค่ะ ยอดเค้าเป็นคนตรงน่ะ#อินจัด
ปอลอ.เป็นกำลังใจให้คนเขียนรีบมาต่อเร็วๆน่ะค่ะ อยากอ่านต่อแล้วเพราะตอนนี้มันสั้นอ่า :-[

ออฟไลน์ seaz

 • รักอยู่ไหน...ใจเรียกหา
 • เป็ดArtemis
 • *
 • กระทู้: 5383
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +381/-9
กำลังมันเลย มาต่อเร็วๆ เน้อ อิอิ

ออฟไลน์ aoihimeko

 • เป็ดEros
 • *
 • กระทู้: 3132
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +155/-9
อย่าบอกว่าคุณใหญ่แอบรักยอดมาได้ 5 ปีละ

ถึงจะน่าดีใจ แต่อารมณ์ร้ายแบบนี้ก็ไม่ไหวนะคะ

ขอผ่านด่วนนนนนน

meili run

 • บุคคลทั่วไป
แหมมมมมมมมมมมมมมมมมมม ยอดชาย  :hao6:

ออฟไลน์ cher7343

 • เป็ดDemeter
 • *
 • กระทู้: 1686
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +133/-4
ชอบยอดอ่ะ
ชอบยอดดดดดด  :hao7:
อย่าไปยอมอีคุณใหญ่นะ หมั่นไส้  :z6:

ออฟไลน์ maemix

 • เป็ดAphrodite
 • *
 • กระทู้: 4403
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +299/-3
เอาใจช่วยยอด ดุจริงๆนะคุณใหญ่

ออฟไลน์ basza2x

 • เป็ดHestia
 • *
 • กระทู้: 796
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +23/-1
 :hao7: :katai2-1: สนุกครับ อิอิ รอตอนต่อไปน่ะครับ

 

สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด


สนใจ คลิกดูรายละเอียด สนใจ คลิกดูรายละเอียด
สนใจ คลิกดูรายละเอียด สนใจ คลิกดูรายละเอียด