ตอบเม้นท์^nunnan นั่นสิเนอะน่าให้เฮียจัดหนักตี้หลงสักครั้งจริงๆ ชอบนักล่ะตื่นเต้นเร้าใจน่ะ 555 ตอนนี้มาคนแรกเลยน้า กอดดด นอนดึกพอกันเลย^^
^tawan อ๊ายยย หลังจากหายไปนานในที่สุดก็กลับมา ไปไหนมาคะ คิดถึงคอดๆ^^ ตอนนี้ได้ใจเลยใช่ม้า ต้องยกความดีให้ตี้หลงค่ะ ช่างสรรหาบทรักแปลกๆซะจริง อิๆๆ
^Magis ไม่หลงไม่รักเฮียคงไม่ยอมเป็นผู้ถูกกระทำชำเราซะขนาดนี้หรอกค่ะ ไม่มีโกรธแถมยังอ้อนลูกหมาตอนจบอีกแน่ะ อิๆๆ กอดดด คิดถึง แวะมาเยี่ยมกันบ่อยๆนะคะ^^
^zakimi 555 บทรักรสแซ่บแปลกใหม่แบบนี้จะได้ไม่เบื่อกันง่ายๆเนอะ แถมเฮียเองยังถูกใจซะด้วยสิ กอดดด
^nuper เหอะๆ มันเป็นแผนการของเฮียธัชค่ะ เพื่อไม่ให้ลูกหมาคิดหาเจ้าของคนใหม่ เพราะเฮียก็เสียไปเยอะแล้ว ขืนลูกหมาเปลี่ยนใจคงได้ชีช้ำ (แม้จะไม่เห็นแววนั้นจากตี้หลงก็เถอะ) เฮียธัชทุ่มเททั้งกายใจให้ลูกหมาจริงๆค่ะ ป้อนอาหารให้อิ่มเข้าไว้จะได้ไม่เหลือบแลอาหารนอกบ้าน โฮะๆๆ
^YoK_mehok ยินดีต้อนรับสมาชิกใหม่ค่ะ กอดดด ขอบคุณที่ติดตามนิยายเรามาตลอดๆนะคะ เป็นปลื้มตัวลอย ฮุๆๆ ใช่ม้า เฮียน่ะใจอ่อนกับลูกหมาที่สุดอ่ะ ดูเผินๆเหมือนตี้หลงจะยอมเฮียอยู่ฝ่ายเดียว แต่มุม ‘X’ ครูซีฟแบบนี้เฮียยอมได้เป็นยอมอ่ะ น่ารักเนอะ หมาน้อยถึงติดหนึบในความน่ารักแอนด์ใจดี ปล.ฝากดูแลธัชชี่กับตี้หลงในตอนต่อๆไปด้วยนะคะ^^
^badbadsumaru อิๆ ตี้หลงมีมุม ‘S’ อยู่เหมือนกันเนอะ แต่นานๆทีมีหนล่ะค่ะ เพราะขืนมีบ่อยคงไม่ได้โดนแค่ตบเดียว แต่ถ้าเฮียเป็นฝ่ายกระทำก็ว่าไปอย่าง ต้องขอบคุณแทนตี้หลงสำหรับความห่วงใยค่ะ ระดับมังกรซะอย่างไปมาไร้ร่องลอย (เหรอ) กอดดด
^FFS_Yaoi มังกรไฟร้อนแรงเกือบเผาไหม้พยัคฆ์ด้วยไฟปรารถนาซะเป็นจุณเลย เหอะๆ ซับเลือดด่วนๆเพราะเร็วๆนี้จะตามมาติดๆอีกตอน โฮะๆๆ
^eern ไม่ใช่แค่หลงค่ะ แต่หลงมากกกต่างหาก อิๆๆ ไม่แพ้ลูกหมาที่ยอมทุ่มเทเพื่อเจ้าของเลยล่ะ และลูกหมาก็รู้ด้วยว่าเฮียน่ะรักมาก ถึงกล้าทำแบบนี้ด้วยอ่ะค่ะ^^
^Forget_Me_Not 555 รอบเดียวไม่พอหรอกค่ะ เพียงแต่มันจบตอนพอดี เพราะคืนนั้นตี้หลงฉลองห้องใหม่กับเฮียทั้งคืน อ๊ายยย พูดอะไรออกไป >///< และรับทราบค่ะที่ไม่อยู่เพราะหนีเค้าเที่ยวปีใหม่ล่ะสิ!! ขอให้เดินทางปลอดภัยและสนุกมีความสุขรับปีใหม่นะคะ กอดดดด
^Der Adler เฮียธัชยิ่งกว่าแพ้ลูกอ้อนค่ะ เพราะแพ้ใจเป็นประเด็นหลัก ถึงได้ยอมซะขนาดนั้น ฮุๆๆ มีลูกหมากับเค้าสักตัวก็เอาแต่ใจและหื่นตลอดๆ น่าสงสารเฮียเนอะ 555
^fay 13 ถูกต้องนะคร้าๆๆ โจรปล้นสวาทคนนี้ขอปล่นสวาทแค่ธัชดนัยคนเดียว เลือดท่วมเลยเหรอ สมกับที่ตี้หลงลงทุนลอบเข้าหาเฮียนะเนี่ย โฮะๆๆ
^route rover คู่นี้ไม่ว่าความหลงหรือความรักก็มีให้อีกฝ่ายไม่แพ้กันค่ะ ไม่งั้นเฮียไม่มีวันยอมถูกกระทำ และตี้หลงก็คงไม่กล้าถ้าไม่รู้ว่าเฮียธัชน่ะรักตัวเองมากแค่ไหน น่าอิจฉาตี้หลงเนอะ!? เหอะๆ
^bobie โดนใจและรู้ใจตี้หลงที่สุดค่ะ เพราะตี้หลงรู้ว่าเฮียรักถึงกล้าเล่นบทโจรปล้นสวาทด้วย มุมร้อนๆของคู่หื่นเค้าเนอะ อิๆๆ
^ammlovey ถูกใจใช่ม้าสำหรับบทโจรปล้นสวาทของตี้หลง นี่ยังดีโดนตบไปทีเดียว ดีที่เฮียรักและหลงไม่งั้นมีวางมวยอ่ะ 555 ไม่ผิดหรอกที่คิดว่าคู่นี้เค้าต่างหลงกันและกันค่ะ เปลี่ยนรสชาติบ้างไรบ้าง^^
^NOoTuNE ไม่งงค่ะ^^ และเห็นด้วยอย่างยิ่งว่าใครจะกล้ามีมังกรถึงสองตัวปกป้องเฮียขนาดนั้น แถมหนึ่งในนั้นยังทั้งรักทั้งหวง ไม่มีทางให้เฮียเป็นอะไรแน่ๆ ความรักมันบังตาเฮียธัชจนไม่รู้ว่าตัวเองน่ะ ว่าหลงลูกหมามานานแล้ว อึนและซึนได้อีกเนอะเฮียเรา ฮุๆๆ
^feili หวังว่าคงชอบบท “โจรปล้นสวาท” ของตี้หลงนะคะ แซ่บเลือดท่วม 555
^took-ta_naka เรื่องโซ่แส้กุญแจมือนั้นมีคิดแวบๆในหัวอยู่เหมือนกันค่ะ แต่อาจจะเป็นตอนพิเศษๆ(ที่ไม่รู้จะมีมั้ย 555)มั้งนะ และไม่เคยเบื่อที่จะ กอดดด ค่ะ ยินดีเสมอๆ ^___^ รักเค้าแล้วล่ะสิ อิๆ
^Zam_Zammy ช่ายยย เฮียน่ะพร้อมรับเสมอ 555 ขอแค่เป็นไอ้ลูกหมาที่รักตัวนี้ตัวเดียวเท่านั้น เฮีย “ยอม” กอดดด ขอบคุณที่ติดตามนะคะ น่ารักที่สุด^^
^nemesis งานนี้ไม่ใช่ SM ก็ใกล้เคียงล่ะค่ะ เพราะตี้หลงอยากฉลองห้องใหม่ เลยอยากหารสชาติอะไรแปลกๆใหม่ดูบ้าง คนอ่านได้กำไรเลย ฮุๆๆ ปล.รูปตรงซิกเนเจอร์นี่ได้ใจขนาด!! 555
^n2 รักดอกจึงหยอกเล่น ถ้าตี้หลงไม่รู้ว่าเฮียรักไม่กล้าหรอกค่ะ และเอ๊ยธัชเองก็เพราะรักจึงยอมเล่นด้วย!?
^111223 ถูกต้องนะคร้าๆๆๆ แพรอ่านขาดจริงๆเพราะทั้งคู่เค้าทั้งรักและหลงกันและกัน ต่างฝ่ายจึงยอมลงให้กันแบบที่ไม่เคยลงให้ใครมาก่อน อิจฉาคนมีคู่ก็งานนี้แหละเนอะ 555 เนื้อหามันต้องแซ่บให้สมชื่อตอนอยู่แล้วค่ะ เพราะนานๆทีตี้หลงจะรุนแรงกับเฮียเยี่ยงนี้ ก๊ากกก <<หัวเราะไร้สกุลที่สุด ขอบคุณน้องแพรที่ติดตาม แม้จะไม่ค่อยว่างก็ยังปลีกตัวมาให้กำลังใจกันนะคะ กอดดด
^pdolphin 555 เพลงเปลี่ยนจากแมวมาเป็นโจรซะแล้ว แต่ก็เหมาะสมกับตี้หลงตอนนี้จริงๆ ชอบ!!
^ลิงน้อยสุดเอ๋อ คนรักกันนี้น้า ย่อมอยากหาบทรักให้คนรักได้ตื่นเต้นบ้างไรบ้าง พ่อยอมขมองอิ่มของเฮียเลยสวมบทโจรปล้นสวาทเมียตัวเองซะเลย ดีที่โดนแค่ตบเดียว ฮุๆๆ
^ชัดเจนกาบ อ๊ายยย กอดดด ใจร่มๆค่ะอย่าเพิ่งหงุดหงิดเลย เดี๋ยวไปตบสั่งสอนตี้หลงแทนให้น้า และจริงๆตี้หลงไม่ได้คิดร้ายอะไรกับเฮียค่ะ แค่อยากหาบทรักใหม่ๆมาจ้ำจี้กับเฮียเท่านั้นเอง แต่ออกจะพิเรนท์ไปหน่อยเนอะ ถือเป็นมุมแปลกๆ!?ของทั้งคู่แล้วกันค่ะ^^
^RainyMooD นั่นสิเนอะ ห้องข้างล่างคงแปลกใจนึกว่าแผ่นดินไหวซะมั้ง คงไม่รู้หรอกว่ามังกรจับเสือกิน 555
^Asuke 555 ตี้หลงหงอยทันตาเลยค่ะ ฝากมาง้อว่ายังไงก็รักเฮียธัชมาก ที่ทำไปก็แค่เปลี่ยนรสรักเท่านั้นค่ะ มิมีเจตนาทำร้ายเฮียแต่อย่างไร แถมเฮียเองก็ดูมีความสุขและตื่นเต้นกว่าปกติอ่ะ กอดดด
^wiwari ยินดีต้อนรับค่ะ เราเจอกันตอนคู่หื่นเค้าร้อนแรงพอดีเลยเนอะ หวังว่าคู่นี้คงไม่ได้ทำให้กลัวไปซะก่อนนะคะ 555 ยังไงก็ฝากธัชชี่กับตี้หลงด้วยน้า กอดดด
^CarToonMiZa ขอบคุณสำหรับบวกกะเป้ดค่ะ ดีใจที่ชอบของแปลกในตอนนี้นะคะ โฮะๆๆ ตี้หลงหาบทรักแปลกๆมาให้เฮียจึงดูร้อนแรงเป็นพิเศษเนอะ^^ ขอบคุณที่มาช่วยดันนะคะ
^nongrak ใช่ค่ะ ลูกหมาออกจะหวงเจ้าของไม่มีทางปล่อยให้ที่รักมาอยู่คนเดียวหรอก แต่เตรียมแผนไว้แต่แรกแล้วค่ะว่าจะลอบเข้าหา ส่วนบทบาทโจรปล้นสวาทนั้นเป็นความหื่นส่วนตัวที่ไม่ต้องเตรียมล่วงหน้า ก็พร้อมปล้นเฮียตลอดๆ 555
^murasakisama โอ๋ๆๆ ถึงขนาดพร่ำเพ้อหาพ่อหงส์ขาวเลยเหรอคะ ใจเย็นๆก่อนค่ะ กอดดด มาลุ้นตามคู่หลักก่อนเนอะว่าจะจัดการจินหู่ยังไง^^
^mizuths ไม่มีใครไม่รู้หรอกเนอะว่าเฮียน่ะหลงหมาน้อยของตัวเองมาก ไม่งั้นตี้หลงไม่โดนแค่ตบเดียวหรอก เหอะๆ แถมจบตอนยังยอมอ้อนไอ้ลูกหมาอีกด้วย พญามังกรเป็นปลื้มสุดใจ สงสัยงานหน้าอาจจะมีมากกว่าโจนปล้นสวาท 555
^Pumpkin อ๊ายยย เอาแค่บทโจรปล้นสวาทกรึ่มๆแบบนี้ก็พอค่ะ ขืนให้ตี้หลงพาเฮียไปหาประสบการณ์แปลกๆกลางสงครามจะแย่เอา เกิดตี้หลงมันติดใจขึ้นมา เฮียได้โดนระเบิดเดี้ยงจนลูกหมาต้องนอนร้องไห้น่ะสิ 555 ฮั่นแน่ เขินแล้วเหรอ อย่าเพิ่งเขินค่ะเพราะมันยังมีบทให้เขินกว่านี้ ฟิ้ววว ไปดีกว่า หย่อนระเบิดแห่งความอยากรู้ทิ้งไว้ แล้วชิ่ง โฮะๆๆ
^Nus@nR@T นิดหนึ่งค่ะ ขอทั้งคู่เปลี่ยนบรรยากาศหน่อย เพราะเดี๋ยวต้องไปซีเรียสกะแผนการทำลายจินหมิงแล้ว 555 จะเครียดอย่างที่คิดไว้รึเปล่ารู้!? เหอะๆ
^gupalz 555 ขอตี้หลงเปลี่ยนบรรยากาศกับที่รักหน่อยค่ะ แลดูเฮียก็ตื่นเต้นใช่ย่อยน้า อิๆๆ
^PetitDragon ฮุๆๆ แทงใจดำเฮียธัชดัง จึกๆเลย แม้ตี้หลงจะรุนแรงแค่ไหนเฮียธัชก็ยอมรับได้ แม้จะขัดใจเล็กๆแต่ก็สุขล้ำ^^
^alekung103 คนมันติดเมียก็เงี้ยค่ะ ไม่ยอมห่างพาลจะใจสั่นเพราะแรงคิดถึงงงง เหอะๆ
^tookujang ไอ้โจรส่วนตัวของเฮียน่ะได้ใจใหญ่เชียวค่ะที่เฮียยอม ไม่รู้จะสวมบทบาทเป็นอะไรอีก แต่สุดท้านเคะราชินีก็ชนะโจรปล้นสวาทด้วยบทอ้อนน่ารักๆอยู่ดีเนอะ อิๆๆ
^PK37 ใช่ม้าชื่อตอนช่างบ่งบอกว่าโจรปล้นสวาทนี้คือใคร เพราะถ้าไม่ใช่ตี้หลง “มัน” ได้โดนเฮียยำตีนแน่ค่ะ เพราะเป็นตี้หลงเฮียธัชแค่ดิ้นพอเป็นพิธี ฟิ้ววว หลบทีนเฮีย 555 ส่วนเฮียธัชเองนั้นเตรียมใจอยู่แล้วค่ะว่าต้องเหนื่อยเพราะลูกหมาเอาแต่ใจ แต่เพราะรักและรับรู้ว่าตี้หลงก็รักเฮียไม่แพ้กัน ทำให้เฮียยอม!! ตอนนี้ขอคู่นี้ SM เล้กๆเรียกเลือดคนอ่านค่ะ กอดดดด
^SuSaya 555 ลูกหมาก็ขี้เล่น!?แบบนี้แหละค่ะ ตั้งใจแค่เปลี่ยนบรรยากาศเท่านั้น แต่ยังรักจริงเหมือนเดิม ส่วนเฮียเริ่มหนักใจอยู่เหมือนกันว่าทำไม้ทำไมถึงยอมขนาดนี้ แต่ก็เพราะรักล่ะน้า กอดดดด
^THE KOP กอดดด หายไปนานจังค่ะ รู้มั้ยว่ามีคนคิดถึง ฮิ้ววว ขอตอบแทนตี้หลงนะคะว่าตี้หลงไม่มีทางวางใจและทำนิ่งนอนใจได้เลยในเรื่องของเฮียธัช เพราะลมหายใจเข้าออกมาแต่คุณธัชเท่านั้น แม้จะรู้ว่าที่เฮียยอมขนาดนี้ก็เพราะรัก แต่ตี้หลงไม่มีทางปล่อยเฮียให้คาดสายตา และไม่อาจละเลยที่รักได้แน่ๆ 555 คนอะไรหลงเมียเกิ้นนนน!!
^iammz ตี้หลงไม่มีคำว่า “ทนอด” ให้คิดถึงค่ะ เพราะฉะนั้นตอนนี้จึงไม่น่าแปลกใจว่าอะไรผลักดันให้สวมบทบาทโจรปล้นสวาท 555 ขอบคุณสำหรับบวกค่ะ กอดดด
^Monkey D lufy นั่นสิเนอะเฮียธัชน่ะใจดีและใจอ่อนให้ลูกหมาตลอดๆ แต่ก็เพราะเฮียที่เป็นแบบนี้ไงคะ ตี้หลงจึงหลงหัวปักหัวปำ 555 กอดดด
^Celestine อุ๊ย!! รู้ทันเฮียธัชได้งายยยย ว่าแกล้งสะบัดสะบิ้งแต่ที่แท้ชอบบบ พลักกก โดนเฮียถีบกระเด็น แต่อย่าไปสนใจคนโดนแทงใจดำค่ะ โฮะๆๆ ส่วนตี้หลงโดนตบไปแค่นั้นจิ๊บๆค่ะ ไม่ระคายผิวเค้าหรอก ขอบคุณสำหรับบวกเช่นกันค่ะ ^___^
^shoi_toei นั่นสิเนอะ ถ้าเฮียมีปืนคงได้ชักปืนจ่อหัวก่อนตี้หลงจะชักมังกรน้อยออกมาแน่ ฮุๆๆ ช้านนนพูดอะไรออกไปเนี่ยยยย เหอะๆ
^gamrai ถูกค่ะ!! เฮียธัชน่ะไม่ได้รู้ตัวเลยว่าหลงลูกหมามากกก แต่ตอนนี้คงรู้แล้ว ถูกตี้หลงจับเปลี่ยนบรรยากาศขนาดนี้แค่ตบเดียวเท่านั้น 555
^punchnaja ก็ดูเฮียธัชทำตัวสิคะ จะไม่ให้ตี้หลงหลงได้ไง ออกจะมีลูกล่อลูกชนขนาดนั้น ฮุๆๆ กอดดด ขอบคุณสำหรับชื่อตอนนะคะ^^
^Enjiyoing Enjoy ดีจายยย หายไปนานมากกกเลยค่ะ กอดดด ไปไหนมาเนี่ย เห็นม้ากลับมาอีกทีอึ้งตะลึงไปเลยล่ะสิ ที่เห็นเฮียธัชเวอร์ชั่นนี้ 555 ถ้าไม่ค่อยว่างไม่เป็นไรค่ะ แต่อย่าหายไปเลยแล้วกันเนอะ แวะมาทักทายกันบ้างน้า^^
^DoubleBass ใช่ม้า ดีต่อหัวใจคนอ่านด้วยเนอะ เพราะเลือดสูบฉีดแรงกว่าเคย 555
^yeyong เป็นห่วงเฮียธัชเหรอคะ แต่ก็น่าห่วงล่ะเนอะ ตี้หลงใช้งานหนักเกิ๊นนน 555
^NewYearzz 555 งั้นลองซื้อหวยดูน้องนิวอาจจะถูกก็ได้น้า ทายแม่นขนาดนี้ แหมะๆ อยากมีมังกรส่วนตัวเลยเหรอ แต่แบบตี้หลงมีแค่ตัวเดียวน้า ขอบคุณที่ติดตามค่ะ กอดดด
^moredee อัยยะ!! มังกรเอ๊ยช่างหาเรื่องจริงๆเนอะ อยากเปลี่ยนบรรยากาศสร้างความเร้าใจ แต่เฮียก็ดันโกรธไม่นานแถมออดอ้อนในทีด้วย ขัดใจเนอะ 555 แต่ให้อภัยเฮียเถอะค่ะ เพราะรักล่ะน้า ขอเพียงคนที่รักมีความสุขอะไรเล็กๆน้อยๆยอมได้ก็ยอม แถมตัเฮียเองก็มีความสุขด้วยน้า^^
^taroni เพิ่มความตื่นเต้นให้บทรักร้อนแรงไงคะ คนอ่านได้กำไรเห็นๆเนอะ ฮุๆๆ
^bun หวังว่าจะถูกใจสำหรับการเปลี่ยนบรรยากาศครั้งนี้ของมังกรจอมหื่นนะคะ อิๆๆ กอดดด ขอบคุณสำหรับความห่วงใยที่มีให้ค่ะ ปีใหม่นี้เที่ยวเมืองสองแควค่า จะไปไหว้พระทำบุญมาเผื่อน้า หรือจะตามไปด้วยกัน โฮะๆๆ สวัสดีปีใหม่เช่นกันค่ะ กอดดด
^mystery Y ตี้หลงแปลงร่างเป็นลูกหมาขี้อ้อนทีไรอะไรๆที่ทำไว้ เฮียธัชดันยอมลงให้ทุกที ก็ลูกหมาทำไปเพราะรักและมันเขี้ยวนี่เนอะ ใครมีแฟนน่ารักอย่างเฮียก็อดแกล้งไม่ได้ (เหรอ) 555
^reborn ถ้าตี้หลงไม่ได้อยู่ในร่างลูกหมาขี้อ้อนแบบนี้ เชื่อได้เลยว่าขืนมาทำแบบนี้กับเฮีย เฮียคงตบคว่ำข้อหาทำให้ตกใจ แต่ตี้หลงก็คือตี้หลงที่ใช้ลูกอ้อนจนเฮียใจอ่อน เรื่องเลยลงเอยแบบนี้ซะงั้น 555
^Ryoooo ใช่ค่ะ เฮียธัชของเอ!?น่ะหลง(รัก)ไอ้ลูกหมาตั้งแต่แรกๆแล้ว ไม่งั้นไม่ยอมให้ลูกหมาเล่นพิเนท์และมีอารมณ์ร่วมได้ขนาดนี้ แถมจบตอนยังหันไปอ้อนไอ้ลูกหมาซะเองอีกแน่ะ งานนี้ตี้หลงยิ่งหลงหัวปำ เอว่ามั้ย อิๆๆ กอดดด ขอบคุณน้องเอที่เข้ามาติดตามจ้า^^
^day9day ใช่ม้า บทรักแม้จะแปลกไปก็แค่รสชาติหนึ่งที่คู่รักเค้าอยากลิ้มลอง ซึ่งอีกฝ่ายแม้ไม่ชอบแต่ก็ยอมลงสนามด้วย ถ้าไม่ใช่เพราะรัก ทำไม่ได้นะเนี่ย 555 ขอบคูรที่ติดตามค่ะ^^
^poonnana2533 ยินดีต้อนรับค่ะ กอดดด อูยมาแนวต่อยคืนด้วย 555 คู่รักเค้าหยอกกันค่ะ แค่เปลี่ยนบรรยากาศเนอะ แต่ที่น่าจับตาเฮียธัชดันมีอารมณ์ด้วยนี่สิ เฮียคงชอบว่ามั้ย ฮุๆๆ ฝากธัชชี่กะตี้หลงด้วยนะคะ ขอบคุณที่เข้ามาทักทายและติดตามค่ะ^^
^rmlab 555 สะใจ ตี้หลงโดนโป้งแล้ว โสน้าหน้า ที่ซู้ดดดด คนอะไรชบหาเรื่องใส่ตัวเนอะ ปล.แต่เฮียก็ชอบประสบการณ์ใหม่ๆที่ตี้หลงหยิบยื่นให้น้า เคลิ้มเชียว ฮุๆๆ
^i1_to*pp เปลี่ยนบ้างไรบ้างเนอะ หนึ่งจะได้ไม่เบื่อ อิๆๆ กอดดด ดูแลสุขภาพนะคะเป็นห่วงเสมอออ ^___^
^hyuk_knok ชอบใช่ม้า เหมือนตี้หลงเลย 555 แบบเดิมๆมันก็ดี แต่ลองเปลี่ยนบรรยากาศบ้างไรบ้างเนอะ กอดดด ขอบคุณที่ติดตามจ้า
^Vesi 555 คำขู่ตี้หลงอะไรไม่น่ากลัวเท่า “เฮียหลวม” เพราะเรื่องเจ็บเรื่องงอนไม่เท่าไหร่ คิดได้ฮามาก ^___^
^greensnake โจรปล้นสวาทคนนี้ไม่โดนอะไรมากเพราะได้ปล้นใจเฮียไปก่อนหน้าแล้ว ขืนเป็นรายอื่นที่ไม่ใช่คนนี้ คงหาชีวิตรอดไปจากที่นี่ได้ยาก คงได้โดนเฮียทำยำ(ทีน)ให้รับประทานแน่นอน 555 แต่ขืนตี้หลงสวมบทนี้บ่อยๆเฮียอาจมีงอนและสั่งงดได้ กอดดด ขอบคุณน้องหนิงเช่นกันค่ะ^^
^choijiin กอดดด คิดถึงนะคะแวะมาเยี่ยมกันบ่อยๆน้า ตอนนี้อาจจะดูหลุดโลกหน่อยแต่อาจดูเร้าใจเป็นพิเศษ เพราะเค้าเปลี่ยนบรรยากาศกัน หวังว่าคงชอบนะคะ อิๆ^^
^fastation ฮิ้ววว มังกรนี่ก็มีคนหลงในลูกอ้อนเยอะเหมือนกันนะเนี่ย และถูกใจในความหื่นด้วยรึเปล่าอ่ะ โฮะๆๆ
###########
