♥[สะดุดรัก หอพักอลเวง]♥ "รักติดดิน" ตอนพิเศษ HNY 2016! ♥ [หน้า 106] (02/01/59)
สนใจ คลิกดูรายละเอียด สนใจ คลิกดูรายละเอียด
สนใจ คลิกดูรายละเอียด สนใจ คลิกดูรายละเอียด
สนใจ คลิกดูรายละเอียด สนใจ คลิกดูรายละเอียด

สนใจโฆษณาติดต่อ laopedcenter[at]hotmail.com คลิ๊กรายละเอียดที่ตำแหน่งว่างเลยครับ

สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด

โพลล์

หมอไอซ์*น้องอุ่น
103 (32.5%)
หมีกริช*พี่เอม
112 (35.3%)
คิมกิมจิ กับบุคคลลึกลับที่ขออุบไว้ก่อนว่าเสะหรือเคะ
102 (32.2%)

จำนวนผู้โหวตทั้งหมด: 238

ผู้เขียน หัวข้อ: ♥[สะดุดรัก หอพักอลเวง]♥ "รักติดดิน" ตอนพิเศษ HNY 2016! ♥ [หน้า 106] (02/01/59)  (อ่าน 837407 ครั้ง)

ออฟไลน์ RAINYDAY

 • เป็ดมหาวิทยาลัย
 • *
 • กระทู้: 423
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +1247/-5
  • FB page
Dormitory boys – สะดุดรัก หอพักอลเวง

"รัก...ติดดิน"

CHAPTER 05 – คู่แข่ง“....เพราะอย่างนี้ ได้โปรดจ้างผมอีกสักคนเถอะนะครับ”

เอมจิตนิ่งไปครู่หนึ่งแล้วก็หัวเราะ
“ไม่ต้องจริงจังขนาดนั้นก็ได้ คุณพ่อเธอก็คงไม่ได้ถึงกับจะทอดทิ้งไปเลยไม่ใช่เหรอ...ลูกชายทั้งคนเชียวนะ”

ปิ่นหยกกลอกตาสีหน้าหน่ายใจ พี่เอมไม่รู้อะไร ถ้าเขาเป็นพ่อมันคงจะรีบเขี่ยออกจากบ้านนานแล้ว ไม่รอจนป่านนี้หรอก

“ผมจริงจังครับ” เด็กหนุ่มส่งสายตาใสแจ๋ว “ขอโอกาสให้ผมสักครั้ง....” 
ค้างไว้เพียงแค่นั้นแล้วเขาก็เงียบไปเหมือนคิดไม่ออกว่าต้องพูดอะไรต่อ ปิ่นหยกทำหน้าเลิ่กลั่กแต่ไม่มีใครทันสังเกต....นี่ลืมบทเรอะไอ้คุณอาทิตย์! อุตส่าห์เตี๊ยมกันมาซะดิบดีแล้วแท้ ๆ 

“......เอ่อ......รับรองครับว่าจะไม่ทำให้ต้องผิดหวัง”

ผู้สมรู้ร่วมคิดลอบถอนหายใจเฮือก....พี่เอมไม่ชอบให้เด็ก ๆ ทำตัวเฉื่อยแฉะ  แล้วอีแบบนี้จะไปรอดไหม

“ถึงแม้ว่าตอนนี้ผมจะถูกไล่ออกจากบ้าน ไม่มีมีทรัพย์สินเงินทอง...แต่ว่าเรื่องความจริงใจนั้นไม่ยิ่งหย่อนไปกว่าใครแน่ครับ” ท่านชายตกยากเริ่มพูดต่อ ติดอยู่ที่รูปประโยคชักจะเริ่มจะฟังดูประหลาดไม่เข้ากับสถานการณ์ชอบกล  “ผมสัญญาว่าจะไม่ให้ปิ่นหยกต้องมาตกระกำลำบาก...เพราะฉะนั้น….”

เดี๋ยวนะ.... ไอ้วิธีพูดอย่างกับจะมาสู่ขอลูกสาวบ้านอื่นนี่มันไปเอามาจากไหนกัน ไม่ได้มีในสคริปต์ที่ตกลงกันไว้ไม่ใช่เรอะ....จำไม่ได้ว่าจะพูดอะไรก็อย่ามั่วเอาเองอย่างงี้สิว้อย!


เจ้าบ้านเลิกคิ้วพร้อมกับระบายยิ้มจาง ๆ แล้วหันไปมองปิ่นหยกที่กำลังยืนเหงื่อตกด้วยพยายามอย่างยิ่งที่จะไม่มุดดินหายไปด้วยความขายขี้หน้า 
“นี่...ตกลงอาทิตย์จะมาขอทำงานหรือมาขอปิ่นจากพี่เหรอ”

ปิ่นหยกทำหน้าเหมือนกลืนมะนาวเข้าไปทั้งลูก  ทั้งที่เขาหาช่องทางช่วยมันถึงขนาดนี้แล้ว ไอ้ท่านชายอาทิตย์นอกจากไม่สำนึกแล้วยังจะขยันสร้างความเดือดร้อนอีก
“อ่า...ก็ต้องหมายถึงทำง--”

“หมายถึงทำงานสิพี่เอม”

เป็นอุ่นใจนั่นเองที่อยู่ ๆ ก็เสียงดังขึ้นกลางวงกลบเสียงของเขาไปเสียหมด

น้องเล็กของบ้านเดินดุ่ม ๆ มายืนแทรกอยู่ระหว่างปิ่นหยกกับอาทิตย์  ใบหน้าเชิดขึ้นเล็กน้อยพร้อมกับยกมือขึ้นกอดอกอย่างไว้เชิง สายตาที่ปรายมองไปยังผู้มาขอเป็นสมาชิกใหม่นั้นออกอาการไม่ชอบใจนัก 
“เพราะถึงจะขอพี่ปิ่น อุ่นก็ไม่ให้”


ปิ่นหยกมองเหลือบมองซ้ายทีขวาที แขนซ้ายถูกอุ่นใจดึงไปควงไว้ตั้งแต่เมื่อไหร่ไม่รู้  บรรยากาศแบบนี้หากเปลี่ยนตัวเขาเองจากเด็กมัธยมปลายชายไทยร้อยเปอร์เซ็นต์เป็นสาวสะพรั่งวัยใกล้ออกเรือนมันคงจะดูเข้าท่าลงตัวกว่าเป็นไหน ๆ  แต่ปัญหาคือเขาไม่ใช่จึงได้แต่เหลือบตาขึ้นมองคนที่อายุมากที่สุดในบ้านอย่างขอความช่วยเหลือ

เอมจิตโปรยยิ้มกระชากใจแบบที่แม้จะเห็นกันออกบ่อยก็ยังอดใจสั่นนิดหน่อยไม่ได้แล้วส่ายหน้าเบา ๆ ให้กับความวุ่นวายของเด็ก ๆ ตรงหน้า

“เอาจริงเหรอ...ร้านนี้โหดมากนะ ถึงเธอจะเป็นลูกชายเศรษฐีก็ไม่มีข้อยกเว้นหรอกรู้ไหม”
ชายหนุ่มเอ่ยเสียงนุ่มทีเล่นทีจริง แต่รอยยิ้มบนริมฝีปากที่เหมือนจะเปลี่ยนจากองศาจากเดิมไปเล็กน้อยก็ชวนให้ตัววุ่นวายสามคนที่เหลือเสียวสันหลังวาบขึ้นมาแปลก ๆ โดยเฉพาะกับปิ่นหยกและอุ่นใจที่เห็นรอยยิ้มสารพัดรูปแบบของพี่เอมมาตลอดจนพอจะบอกได้ว่าแบบไหนควรโดดใส่และแบบไหนควรวิ่งหนี(แม้จะหนีไม่พ้น)

อาทิตย์พยักหน้าแต่ดูจะไม่ค่อยกระตือรือร้นเท่าตอนแรกเสียแล้ว ปิ่นหยกแอบเบ้ปากน้อย ๆ ...ไรว้า เจอคำขู่พร้อมรอยยิ้มปริศนาพี่เอมแค่นี้ป๊อดแล้วเรอะ  ผิดกับอุ่นใจที่ดูจะพอใจคำท้าทายของพี่ชายต่อผู้มาเยือนมากทีเดียว แขนก็ดึงแขนอีกคนที่คล้องเอาไว้ให้เข้ามาใกล้อีกหน่อยอย่างได้ใจ


“ทำงานไม่ดีไล่ออกได้ทุกเมื่อนะ”


เด็กหนุ่มร่างสูงยกมือเกาท้ายทอย เริ่มจะหลุดเก๊กเรียบร้อยกลับมาทำหน้ามึนเหมือนปกติ  “....เอางั้นก็ได้ครับ”
ก่อนจะโดนเอมจิตเขกหัวเข้าที่หน้าผากทีหนึ่งเสียงดังก๊อก! 

“ต้องบอกว่าจะพยายามครับ หรืออะไรแนว ๆ นี้ต่างหากล่ะ” ชายหนุ่มเจ้าบ้านหรี่ตามองอย่างกดดัน “ปิ่นเหมือนน้องชายพี่อีกคน แต่ดูเธอทั้งเนือยทั้งอืดขนาดนี้แล้วมาบอกว่าจะดูแลไม่ให้ปิ่นหยกต้องตกระกำลำบากเนี่ยนะ..อย่างนี้จะยกให้ได้ยังไง”


.....เงียบกริบกันทั้งบ้าน......


ปิ่นหยกรู้สึกอยากจะหลั่งน้ำตาเป็นสายเลือด ความคิดจะยื่นมือไปช่วยเหลือคุณชายตกยากของเขาดูท่าจะไม่เป็นผลดีต่อตัวเองเสียแล้ว... เข้าใจอยู่ว่าพี่เอมในโหมดปกติเป็นคนขี้เล่น  ประโยคเมื่อกี้นี้ก็คงแค่พูดเล่นด้วย....ใช่ไหม.....ต้องใช่สิ! แต่มุขแบบนี้เล่นเอาเขาอยากกลับคำแล้วบอกชายหนุ่มเสียเดี๋ยวนี้ว่าได้โปรดอย่าจ้างมันเลยพี่เอม...มันต้องสร้างความเดือดร้อนและเอาผมไปตกระกำลำบากแน่นอนล้านเปอร์เซ็นต์!...
ไม่ใช่สิ....ที่อยากจะบอกจริง ๆ คือช่วยเลิกเล่นบทคุณแม่ขายลูกสาวหรืออะไรที่มันชวนขนลุกแบบนี้เสียทีต่างหาก!

แต่ลูกผู้ชายพูดแล้วไม่คืนคำ....ขอยืนยันอีกทีว่าลูกผู้ชาย!  ในเมื่อเขาเสียท่ารับปากมันไปแล้วว่าจะช่วย ก็คงต้องช่วยให้ถึงที่สุด  ที่เหลือก็ภาวนาให้เจ้าบ้านไล่มันออกเร็ว ๆ เท่านั้นเอง   

เขาถอนหายใจออกมาเฮือกใหญ่ เมื่อได้ยินเอมจิตประกาศรับเจ้าลูกเจี๊ยบตรงหน้าเข้าเป็นสมาชิกของร้านอีกหนึ่งคนในที่สุดหลังจากได้ขู่อย่างสนุกสนานไปอีกสามสี่ประโยคจนพอใจ และพ่อยอดชายนายอาทิตย์ก็เลิกเอ่ยปากแสดงความมุ่งมั่นอะไรนอกจากทำหน้ามึนอย่างเดียว  ภายใต้ข้อจำกัดนิดหน่อยตรงที่ห้องพักในหอนี้เต็มหมดแล้ว คงต้องให้ไปอยู่ห้องเดียวกับเขา ให้กินอยู่ด้วยกัน ช่วยกันทำมาหากิน....โอยไม่ แค่คิดก็ชักประสาทแล้ว สถานการณ์กลับไม่ได้ไปไม่ถึงนี่มันอะไรกัน   

ปิ่นหยกส่ายหน้าเบา ๆ ไล่ความวิตกจริต นึกในแง่ดีว่ามันคงไม่มีอะไรแย่ไปกว่าที่ผ่านมาแล้ว... คนที่จะกินแม้แต่น้ำยาล้างจานเพราะคิดว่าเป็นน้ำผลไม้ ชาตินี้จะอาบน้ำไม่ได้ถ้าไม่ใช่น้ำอุ่นคงทนอยู่ได้ไม่นานหรอก ระหว่างนี้ถ้าทำตัวงี่เง่า เดี๋ยวเขาจะช่วยเทรนวิถียาจกเอาให้มันซึมเข้าถึงเซลล์ประสาทตัวที่อยู่ลึกสุดในสมองไปเลย


“....จะให้ไปอยู่ห้องเดียวกับพี่ปิ่นจริง ๆ เหรอ” อุ่นใจบ่นงึมงำ ท่าทางยังค้างคาใจอยู่ไม่น้อย

“ก็เขาเป็นเพื่อนกัน” เอมจิตหัวเราะแล้วลูบหัวน้องชายเบา ๆ “หรือจะให้ไปนอนกับเรา”

น้องเล็กแหงนหน้ามองสมาชิกใหม่ล่าสุดด้วยสีหน้าเซ็งโลก
“ไม่เอาอะ อุ่นไม่ชอบนอนกับใคร” ว่าแล้วก็ดึงแขนปิ่นหยกเข้ามาหาตัว “ถ้าเป็นพี่ปิ่นของอุ่นก็ว่าไปอย่าง”


พี่ชายคนโตส่ายหน้าอ่อนใจ  ถึงปิ่นหยกจะไม่ใช่พี่น้องแท้ ๆ แต่ดูท่าน้องคนเล็กของเขาจะหวง “พี่ปิ่นของอุ่น” อยู่ไม่น้อย  เขาขยี้ผมนิ่ม ๆ ของอุ่นใจจนยุ่งเหยิงพลางจับหัวโคลงไปมาอย่างมันเขี้ยว “วันนี้เป็นอะไรน่ะเรา เกิดจะหวงพี่ชายขึ้นมาเหรอ”

“..ก็นิดนึง”  อุ่นใจยักไหล่ จังหวะเดียวกับคนอีกฝั่งที่เงียบอยู่นานเริ่มกลับมาสวมวิญญาณปลิงเผือกอีกครั้งด้วยการตวัดแขนมาโอบรอบคอปิ่นหยกซึ่งยืนอยู่ตรงกลางอย่างถือวิสาสะเหมือนจะแย่งกันเกาะแกะ

เด็กหนุ่มยกมือข้างที่ยังว่างขึ้นเสยผมอย่างหนักใจ...ช่วยแข่งกันเรื่องอื่นจะได้ไหม...ถ้ามีคนควงแขนหรือกอดคอทีนึงแล้วเขาได้ตังค์ครั้งละร้อยเนี่ยนะ ป่านนี้คงรวยไปนานแล้ว ดูจะชอบเกาะกันเหลือเกิน


“นี่ ๆ อุ่นใจ”   เขาเห็นสายตาที่เหมือนจะมีกระแสไฟแล่นเปรี๊ยะ ๆ ออกมาจากดวงตากลมโตของน้องเล็กที่จ้องท่านชายอาทิตย์เขม็งแล้วก็ตัดสินใจพูดอะไรออกมาบ้างเพื่อทำลายบรรยากาศมาคุ 
“เดี๋ยวคืนนี้เสร็จงานที่ร้านพี่ไปติวการบ้านให้ที่ห้องดีปะ”

“จริงดิ” อุ่นใจน้ำเสียงเริงร่าขึ้นมาทันที “ดีเลย! มอสี่เรียนอะไรไม่รู้งง ๆ “

ปิ่นหยกพยักหน้า แต่ออกจะลำบากสักหน่อยเพราะติดแขนหนัก ๆ ของอีกคนที่ยังพาดอยู่ที่คอ

“งั้นเดี๋ยวอุ่นเตรียมขนมไว้เยอะ ๆ”

“เจ๋งมากน้องรัก!”


บรรยากาศระหว่างพี่น้องชื่นมื่นอยู่ได้ไม่นาน....


“ไปด้วย”

เขาอยากบีบคอไอ้ตัวสูงที่ยังเกาะหนึบไม่ปล่อยนัก ขยันทำให้บรรยากาศทะมึนจริงเว้ย....อยู่นิ่ง ๆ เงียบ ๆ เป็นไหมเนี่ย

เอมจิตเดินหายเข้าห้องครัวไปแล้ว  ทิ้งไว้เพียงเด็กหนุ่มสามคนในสภาพชวนกระอักกระอ่วนใจโดยที่ตัวต้นเหตุยังยืนทำหน้าไม่รู้ร้อนรู้หนาว


“รักนะคะคนดีของฉัน  จะวันไหนก็รักเพียงเธอ...และจะบอกว่ารักเธอที่สุด~”


เสียงริงโทนพี่บี้ดังขึ้นจากโทรศัพท์มือถือในกระเป๋าอุ่นใจ ซึ่งเรียกว่าดังได้จังหวะทีเดียว อย่างน้อยก็ดูจะรู้กาลเทศะกว่าไอ้คุณชายหน้ามึนเป็นกอง 

“ไงเหม่ง!..........”  อุ่นใจกรอกเสียงทักทาย 
“หา.....วันนี้เรอะ! จำไม่เห็นได้......................เออ ๆ รู้แล้ว” 

เด็กหนุ่มร่างเล็กเงยหน้าขึ้นมองปิ่นหยกและตัวแถมที่ไม่มีทีท่าจะปล่อยมือจากพี่คนชายสุดหวงของเขาเสียทีอย่างชั่งใจขณะที่หูก็ฟังเสียงจากคนในโทรศัพท์รู้เรื่องบ้างไม่รู้เรื่องบ้าง 

“..อ....เออ....ฟังอยู่  ตอนนี้เลยเหรอ บ้าเอ๊ย ตั้งนานไม่ตกลงกันนะ.....................เออ เดี๋ยวไป รออยู่ที่บ้านนั่นแหละ.....แค่นี้นะ”

พอวางสายปุ๊บ อุ่นใจก็ทำหน้ามุ่ยใส่อีกสองหน่อที่แทบจะยืนกอดกันกลม...หรือถ้าจะพูดให้ถูกก็คือปิ่นหยกในอารมณ์เบื่อโลกที่ถูกเกาะหนึบหนับอยู่ฝ่ายเดียว

“ไปดีมาดีนะ” 
อาทิตย์เอ่ยเสียงเรียบด้วยสีหน้าที่คนฟังต้องระงับสติอารมณ์เต็มที่ไม่ให้เผลอเอาโทรศัพท์ปาหัวเพื่อนพี่ชายไปเสียก่อน เรียกให้คู่กรณีพ่นลมออกจมูกอย่างหงุดหงิด  เขาเริ่มรู้สึกไม่ถูกชะตากับรุ่นพี่มาดคุณชายหน้านิ่งที่อยู่ ๆ ก็โผล่มาจากไหนก็ไม่รู้ของปิ่นหยกเสียแล้ว ลางสังหรณ์อะไรบางอย่างมันคอยจะร่ำร้องว่าถ้าไม่ทำอะไรต้องโดนแย่งพี่ชายสุดรักแหง ๆ  หมอนี่ท่าทางไม่น่าไว้วางใจเอาเสียเลย ที่แย่คือลางสังหรณ์เขาไม่ค่อยจะผิดเสียด้วย แต่เมื่อกี้เพื่อนที่โรงเรียนก็ดันโทรตามไปช่วยกันทำงานกลุ่มอย่างกับจะแกล้งขัดจังหวะ


ชิ..! วันนี้จะถือว่าปล่อยไปก่อนก็ได้


“พี่ปิ่น วันนี้สงสัยไม่ได้แล้วแหละ เพื่อนโทรตามไปทำงานอะ คงค้างบ้านมันด้วยเลย”

ปิ่นหยกพยักหน้าช้า ๆ  “เหรอ...น่าเสียดายจังนะ”  ที่เขาไม่ได้พูดต่อคือ ‘อดกินขนมฟรีเลยวันนี้’ 

“ไว้วันหลังมาติวให้อุ่น....สองคนนะ”  อุ่นใจเน้นเสียงท้ายประโยคที่ว่า ‘สองคนนะ’ ชัดถ้อยชัดคำพร้อมกับหันไปจ้องปลิงเผือกข้าง ๆ พี่ชายอย่างประกาศศัตรู

“อ่าฮะ สองคน  ฉัน ปิ่นหยก แล้วก็นาย”  อาทิตย์นับนิ้ว


อันนั้นเรียกสามคนว้อย!!
ทั้งอุ่นใจและปิ่นหยกแทบจะกรีดร้องประสานเสียง  เอ็งไปเรียนอนุบาลใหม่เลยไป!

น้องเล็กหันมาเขม่นอีกครั้งชนิดที่ว่ากะเอาสายตาทิ่มแทงให้พรุนกันไปข้างก่อนจะเดินปึงปังเข้าครัวไปหาเอมจิต ปากก็บ่นงุบงิบไปตลอดทางจนน่าสงสัยว่ากำลังท่องคาถาสาปแช่งอะไรอยู่หรือเปล่า  สุดท้ายก็เหลือกันอยู่สองคนยืนนิ่งอยู่ในห้องโถงว่าง ๆ


“ปล่อย”

ไม่มีปฏิกิริยาตอบรับ มือเกาะอยู่ยังไงก็อยู่อย่างนั้น

“ปล่อยเว้ย...อาทิตย์! อึดอัด เกาะอยู่ได้พ่อเป็นปลิงเหรอ”

“อย่าว่าคุณพ่ออย่างงั้นสิ”


ที่จะว่าจริง ๆ คือเมิงนั่นแหละครับคุณชาย!


“น้องอุ่นชอบนายเหรอ”

“หา...?”

“ก็ดูหวงจัง”

ปิ่นหยกยืนงง...เออ...แล้วต้องตอบยังไงล่ะ ก็คงชอบมั้ง อยู่คลุกคลีด้วยกันมาตั้งสองปีแล้ว 
“เป็นพี่น้องกัน”

“แต่ไม่ใช่พี่น้องจริง ๆ ไม่ใช่เหรอ”

ทำรู้มากอีก “แล้วไง”

อาทิตย์ยอมปล่อยมือแล้วยกขึ้นทำท่ายอมแพ้
“ไม่มีอะไร แค่ถามดู เห็นน้องอุ่นดูไม่ค่อยชอบหน้าฉันเท่าไหร่”

คนฟังส่ายหน้าหน่าย ๆ  “ไม่เห็นแปลก ฉันยังไม่ชอบขี้หน้าแกเลย”

“โกหกไม่ดีนะ” เด็กหนุ่มร่างสูงว่าแล้วก้มหน้าลงมาจ้องตาอีกฝ่ายในระยะประชิด ทำเอาปิ่นหยกผงะเอนตัวไปข้างหลังเล็กน้อยแล้วเผลอหลุบตาลงต่ำ.....

......เดี๋ยวสิ...แล้วจะหลบมันทำไมเนี่ย...เสียฟอร์มโคตร  ปุบปับใครใช้ให้เอาไอ้ตาใส ๆ นั่นมาจ้องกัน!


“แล้วรู้หรือเปล่าคนโกหกก็มักจะหลบตาด้วย”

“ยุ่งจริงเว้ย!” เขาโวยแล้วตัดสินใจเงยหน้าขึ้นมาจ้องกลับด้วยแววตาหาเรื่องสุดขีด “แค่จ้องตาทำไมฉันจะทำไม่ได้”


เอาสิ...หลังจากแพ้ศึกจ้องตาในห้องน้ำครั้งก่อน  คราวนี้เขาไม่ยอมแพ้อีกเด็ดขาด  จ้องจนกว่าตาจะบอดกันไปข้างนี่แหละไอ้ลูกเจี๊ยบ! ให้มันรู้กันไปว่านอกจากเรียนดี งานบ้านเด่น  เขายังมี.....


“ปิ่นหยกตาสวยนะครับ”


ราวกับได้ยินเสียงอะไรบางอย่างแตกโพละในหัว...

.....ตามด้วยความร้อนวูบวาบที่คล้ายว่ามีจุดเริ่มต้นตั้งแต่ในอก....แล่นขึ้นมาจนถึงลำคอ....ใบหน้า....แล้วลามปามไปกระทั่งที่ใบหูสองข้าง  เขากำลังคิดเรื่องจะสวนกลับอย่างไรดี แต่ขากลับพาตัวเองหันหลังกลับแล้ววิ่งพรวดพราดออกจากห้องโถงขึ้นบันไดหอพักตึง ๆ ๆ ออกไปด้วยความเร็วแสงโดยไม่เอ่ยอะไรสักคำ  ทิ้งให้ผู้มาอยู่ใหม่ยืนงงอยู่ที่เดิมว่าตัวเองพูดอะไรผิดไปหรือเปล่า  รู้ตัวอีกครั้งก็เมื่อหยุดพักหายใจหอบอยู่หน้าห้องพักตัวเอง


เด็กหนุ่มยกมือขึ้นกุมหน้าอก... ก้อนเนื้อในนั้นกำลังเต้นระรัวแบบไม่ทราบสาเหตุ  คงจะแค่เหนื่อยที่วิ่งขึ้นบันไดมา....แต่จะต้องวิ่งหนีออกมาทำไมกันเนี่ย!!!   


“….ไอ้ลูกเจี๊ยบบ้า!”  เขาส่งเสียงสบถอ่อนแรงแล้วทรุดตัวลงนั่งพิงประตูอยู่ตรงนั้นเอง
 


สงครามจ้องตาระหว่างอาทิตย์ – ปิ่นหยก...ฝ่ายแรกทำคะแนนนำไปแล้ว 2-0


To be continued


===========================================

เสียท่าตล๊อดดดด 5555


แล้วพบกันตอนหน้าค่ะ ^^


***สารบัญคลิกที่นี่ค่ะ***
« แก้ไขครั้งสุดท้าย: 28-10-2012 02:23:25 โดย RAINYDAY »

Tiamo_jamsai

 • บุคคลทั่วไป
 :m4:ขอบคุณค่าาาาาาา.  จ๊วบบบบบบบบบ>3<

ออฟไลน์ moredee

 • เป็ดHephaestus
 • *
 • กระทู้: 1595
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +205/-8
:L2:สบตา ให้ใจเต้นแรงตายไปข้างนึงเลย

ออฟไลน์ mild-dy

 • ☆ ทาสแมว ☆
 • เป็ดHades
 • *
 • กระทู้: 9186
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +389/-80
รีบๆมาต่อนะ :3123:

ออฟไลน์ CarToonMiZa

 • เป็ดAthena
 • *
 • กระทู้: 6356
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +820/-41
ปิ่นหยกจะชนะ
นายลูกเจี๊ยบ
บ้างมั้ยเนี่ย :z2:

ออฟไลน์ gupalz

 • เป็ดArtemis
 • *
 • กระทู้: 5001
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +604/-20
อารมณ์หวงพี่สาวชัดๆ 5555

ออฟไลน์ Tumz

 • เป็ดมหาวิทยาลัย
 • *
 • กระทู้: 460
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +30/-4
 :jul3: คุณชายอาทิตย์ มึนได้โล่ห์จริงๆ

รอตอนต่อไปนะ o13

ออฟไลน์ TONG

 • เป็ดนักขาย
 • เป็ดAres
 • *
 • กระทู้: 2585
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +191/-4
มึนๆอึนๆของแท้เลยนะคุณชาย จะเอาตัวรอดได้ไหมเนี่ย

ิิำืben

 • บุคคลทั่วไป
คุนชายน่ามึนมากเลยอ่ะ :m1:

ออฟไลน์ ♠DekDoy♠

 • เป็ดArtemis
 • *
 • กระทู้: 4563
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +421/-8
ชอบน้องอุ่นอ่ะ ระวังปวดหัวจี๊ดนะคะน้องอุ่นเพราะพ่อยอดชายนายอาทิตย์ท่านอึนเกิ๊นชาวบ้าน 555

CoMMuNiTY Of ThAiBoYsLoVE

ประกาศที่สำคัญ


ตั้งบอร์ดเรื่องสั้น ขึ้นมาใครจะโพสเรื่องสั้นให้มาโพสที่บอร์ดนี้ ถ้าเรื่องไหนไม่จบนานเกิน 3 เดือน จะทำการลบทิ้งทันที
https://thaiboyslove.com/webboard/index.php?topic=2160.msg2894432#msg2894432รวบรวมปรับปรุงกฏของเล้าและการลงนิยาย กรุณาเข้ามาอ่านก่อนลงนิยายนะครับ
https://thaiboyslove.com/webboard/index.php?topic=459.0สิ่งที่ "นักเขียน" ควรตรวจสอบเมื่อรวมเล่มกับสำนักพิมพ์
https://thaiboyslove.com/webboard/index.php?topic=37631.0


ออฟไลน์ kogomon

 • เป็ดมหาวิทยาลัย
 • *
 • กระทู้: 478
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +24/-2
พึ่งได้อ่าน สนุกมากเลย

ชอบความคิดของบ้านอาทิตย์อ่ะ

ให้ลูกออกมาเผชิญสิ่งต่างๆด้วยตัวเอง

ออฟไลน์ •♀NoM!_KunG♀•

 • *,*โสดสนิทศิษย์พยักหน้า*,*
 • เป็ดApollo
 • *
 • กระทู้: 7722
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +178/-8
น่ารักๆ ออกแนวต้องลุ้นๆ อิอิ

มาต่อเรื่อยๆน้า อย่าขาดละ อิอิ

Olivia23

 • บุคคลทั่วไป
ลูกเจี๊ยบน่ารักเว่ยเฮ่ย :serius2: :serius2:

ออฟไลน์ Whatever it is

 • เป็ดAphrodite
 • *
 • กระทู้: 4004
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +380/-8
โห คนแต่งเฉลยซะก่อน อดลุ้นน้องอุ่นใจเลยอะ เหอะๆ

ออฟไลน์ MoMoRin

 • I am Fujoshi! (・∀≦)ゞ
 • เป็ดDemeter
 • *
 • กระทู้: 1749
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +229/-2
ปิ่นหยกเสียท่าตล๊อดดดด ฮ่าๆๆๆๆ // อาทิตย์มึน(ซึน)ได้อีก ฮ่าๆๆๆ

ออฟไลน์ zylph_z

 • เป็ดเด็กช่าง
 • *
 • กระทู้: 225
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +9/-0
เนื้อเรื่องสนุกมากๆค่ะ
รอติดตามต่อไป ^^

ออฟไลน์ yowyow

 • เป็ดAphrodite
 • *
 • กระทู้: 4282
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +139/-7

ออฟไลน์ kagehana

 • เป็ดนักขาย
 • เป็ดมัธยม
 • *
 • กระทู้: 186
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +115/-1
น้องอุ่นน่าเอ็นดู-----  เป็นน้องหวงพี่ ขนาดพี่ไม่แท้ยังขนาดนี้ถ้าเป็นพี่เอมมีแฟนจะขนาดไหนกันนะ

ชอบรูปของคุณเรนนี่จังเลยค่ะ น่ารักอบอุ่นไม่เปลี่ยนเลย

ออฟไลน์ The_Beggar

 • เป็ดมัธยม
 • *
 • กระทู้: 128
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +12/-0
สนุก ตลก ฮา o13 o13

ออฟไลน์ nevergoodbye

 • เป็ดHephaestus
 • *
 • กระทู้: 1278
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +51/-2
ถึงจะไม่ค่อยชอบพระเอกลุคเฉื่อยๆแบบนี้
แต่ว่าเรื่องน่ารัก จะขอตามติดท่านต่อไป ฮ่าๆ

CoMMuNiTY Of ThAiBoYsLoVE


ออฟไลน์ jimmyFG

 • Ich Liebe dich.
 • เป็ดHermes
 • *
 • กระทู้: 2277
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +203/-4
  • @Facebook
น่ารักอ่ะ'

ออฟไลน์ bulldog17

 • ❤GOT7
 • เป็ดAphrodite
 • *
 • กระทู้: 3763
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +265/-12
ชอบน้องอุ่นนะ

หวงนะแต่สู้เค้าไม่ได้ 555

ออฟไลน์ RAINYDAY

 • เป็ดมหาวิทยาลัย
 • *
 • กระทู้: 423
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +1247/-5
  • FB page

ช่วงนี้ดูบอลยูโรมั่งเหมือนกันค่ะ  อารมณ์ค้างนิดนึงเลยแถมคอมิคแทรกเนื้อเรื่องหลัก..เกี่ยวมั้ย? 555 XD  ถ้าอาทิตย์กับปิ่นหยกชวนกันดูบอล  แน่นอนว่าปิ่นหยกต้องหลับก่อนแหง ๆ เพราะเป็นประเภทนอนไม่ดึกและแหกขี้ตาตื่นเช้า

//ไม่รู้ว่าทำให้มันไม่ย่อภาพให้ได้รึเปล่าค่ะ..ทำไม่เป็น ยังไงช่วยกดขยายเวลาอ่านแทนละกันนะคะ =w="

"ปิ่นหยก..ดูบอลกัน"


=========================================


.
.
.
.
.
.
.
.


คุณชายที่ไม่ได้เรื่องก็ยังคงไม่ได้เรื่องต่อไป...เป็นเหน็บแค่นี้ก็จะไม่สู้ซะแล้ว..  *ส่ายหน้า* (ฮาาา) XD==========================================

ชุ่ยมั่งอะไรมั่ง...ถือว่าดูเอาขำ ๆ ละกันนะคะ :D
พบกันตอนหน้าค่ะ ^^

ปล.ขอโทษด้วยจริง ๆ ค่ะที่บางทีแอบเผลอสปอยล์เนื้อเรื่องตอนคุยท้ายบทมากไปหน่อย แฮ่ ๆ (ชอบพล่าม 555) คราวหน้าจะระวังไม่สปอยล์เยอะแล้วค่ะ ขอบคุณที่ติดตามนะค้าาาา ม๊วฟ~~~ =3=
« แก้ไขครั้งสุดท้าย: 12-06-2012 09:29:01 โดย RAINYDAY »

ออฟไลน์ •♀NoM!_KunG♀•

 • *,*โสดสนิทศิษย์พยักหน้า*,*
 • เป็ดApollo
 • *
 • กระทู้: 7722
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +178/-8

shockoBB

 • บุคคลทั่วไป
ปิ่นหยกน่ารัก  :m1:
ส่วนคุณชายจะหวานซะหน่อยเหน็บกินซะงั้น

ออฟไลน์ Whatever it is

 • เป็ดAphrodite
 • *
 • กระทู้: 4004
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +380/-8
การ์ตูนน่ารักดีค่ะ ขำคุณชายอะ เหน็บกินซะงั้น 555

ออฟไลน์ moredee

 • เป็ดHephaestus
 • *
 • กระทู้: 1595
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +205/-8

Tiamo_jamsai

 • บุคคลทั่วไป

ออฟไลน์ gupalz

 • เป็ดArtemis
 • *
 • กระทู้: 5001
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +604/-20

ออฟไลน์ u_cosmos

 • เป็ดHera
 • *
 • กระทู้: 1114
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +80/-1
แอบเมนบทที่ห้านิดนึง
น้องอุ่นหวงพี่อย่างน่ารักอ่ะ
คิดว่าน้องคงหวงแบบพี่ละมั้ง ก็คนมันอยู่ด้วยกันมาตั้งสองปีนี่
แล้วพี่ปิ่นหยกก็เป็นซะแบบนี้จะไม่ให้หวงได้ยังไง


การ์ตูนน่ารักมากกกกก
อย่าว่าพ่อพระเอกเลย เป็นเหน็บมันก็ทรมานมิใช่น้อยนะคะ(เข้าข้างเต็มที่><)

 

สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด


สนใจ คลิกดูรายละเอียด สนใจ คลิกดูรายละเอียด
สนใจ คลิกดูรายละเอียด สนใจ คลิกดูรายละเอียด