ทักทายจากผู้เขียน 
มาสวัสดีอย่างเป็นทางการ หลังจากให้ได้ลองอ่านผลงานของผมในรอบสามปีที่ผ่านมา โดยเฉพาะเรื่องนี้ที่ถือว่าเป็นเรื่องแรกของการเริ่มต้นเขียนนิยาย ถ้ามีบางอย่างยังตะกุกตะกัก หรือขาดความสมจริง ก็ต้องขออภัยมาใน ณ ที่นี้ด้วย เคยอยากเอามาแก้ไขใหม่เหมือนกัน เพราะเรื่องนี้แต่งเมื่อสามปีที่แล้ว
แต่มาคิดดูอีกที ปล่อยให้เรื่องมันเป็นไปอย่างนั้นดีกว่า เพราะมันคือเสน่ห์อีกอย่างหนึ่งของเรื่องนี้ ครั้งนี้ถือเป็นครั้งที่สีแล้วที่เอามาโพสต์ใหม่อีกครั้ง(3ครั้งแรกโพสต์ในบอร์ด ปาล์ม)
อย่างมีเรื่องจะรบกวนผู้อ่านอีกเรื่องหนึ่ง คือ อยากรู้ว่าใครได้อ่านเรื่องนี้ชอบตัวละครตัวไหนบ้าง และชอบคู่ไหนในเรื่องนี้ ถ้ามีวิเคราะห์ตัวละครด้วยว่าชอบเพราะอะไรจะดีมาก เพราะผมจะมาร่วมวิเคราะห์เนื้อเรื่องด้วย ว่าทำไมถึงเป็นเช่นนั้น โดยอิงจากเรื่องจริง(ยังกะวิเคราะห์ข่าว)
ป.ล. เรื่องราวของ โจ้ ปอ เชียร์ คือเรื่องราวที่เกิดขึ้นจริงผสมผสานกับเรื่องที่แต่งขึ้น เพื่อให้สามารถแต่งเป็นเรื่องได้ ตัวละครในเรื่องก็มีตัวตนจริง
ขอให้สนุกกับเรื่องราวของสามหนุ่มนะครับ
