[เรื่องสั้น]✖ ✖ มากกว่าพี่แต่ไม่ใช่ลุง ✖ ✖ [UP! แรกพบ+เปิดจอง 20/11/56 p.14]
สนใจ คลิกดูรายละเอียด สนใจ คลิกดูรายละเอียด
สนใจ คลิกดูรายละเอียด สนใจ คลิกดูรายละเอียด
สนใจ คลิกดูรายละเอียด สนใจ คลิกดูรายละเอียด

สนใจโฆษณาติดต่อ laopedcenter[at]hotmail.com คลิ๊กรายละเอียดที่ตำแหน่งว่างเลยครับ

สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด

ผู้เขียน หัวข้อ: [เรื่องสั้น]✖ ✖ มากกว่าพี่แต่ไม่ใช่ลุง ✖ ✖ [UP! แรกพบ+เปิดจอง 20/11/56 p.14]  (อ่าน 205936 ครั้ง)

ออฟไลน์ ♠DekDoy♠

 • เป็ดArtemis
 • *
 • กระทู้: 4526
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +421/-8
มารึยางงงงงง ขอตอนพิเศษยำรวมไปป์โผล่มาแวบๆได้มั้ย ^^
ไม่ก็ต่อด้วยน้องค่าเลยได้ป่าวววท่าจะฮาเอาโล่ อิอิ

ออฟไลน์ Indigo

 • เป็ดนักขาย
 • เป็ดมหาวิทยาลัย
 • *
 • กระทู้: 433
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +1030/-7
Chapter 3 [END]   สายน้ำเย็นๆไหลผ่านใบหน้าชะล้างโฟมสีขาวออกไปจนเกลี้ยงเกลา  ชลธียกมือขึ้นสำรวจปลายคางของตัวเองช้าๆก็พบว่าหนวดแหลมๆที่เคยแทงออกมาถูกโกนออกไปหมดแล้ว  เขาถอนหายใจกับความสับสนที่ตีกันวุ่นวายในอกตอนนี้.....

   อัคชอบเขา....  เรื่องแบบนี้ต่อให้อมวัดมาพูดยังไม่เชื่อเลย....

   แต่อัคไม่ได้อมวัดที่ไหนมา  แถมยังพูดจังๆต่อหน้าเขาอีก  พอคิดถึงใบหน้าของเด็กหนุ่มตอนสารภาพออกมาก็ทำให้ก้อนเนื้อที่อกซ้ายของเขาเต้นแรงขึ้น  นิ้วเรียวที่กำลังสำรวจปลายคางค่อยๆไล้ขึ้นมาสัมผัสริมฝีปากช้าๆ  เขาหลับตาลงเพื่อคิดถึงความรู้สึกในตอนนั้น  หัวสมองของเขาว่างเปล่าเหมือนถูกดึงขึ้นไปในอากาศ  รู้สึกวูบโหวงในใจอย่างบอกไม่ถูก

   แล้วเขาก็หวนคิดไปถึงเหตุการณ์เมื่อคืนบนรถคันนั้น...  หลังจากที่ถูกเด็กรุ่นหลานจูบเอาแถมยังถูกบอกรักอีก  ทำเอาผู้ชายมาดเท่อย่างชลธีทำอะไรไม่ถูก  เขาอ้าปากค้างนั่งตัวแข็งอยู่ในรถโดยที่เด็กหนุ่มยังจ้องเขาไม่วางตา  อัคคีเอือมมือมาเกลี่ยข้างแก้มเบาๆเหมือนปฏิบัติกับสาวน้อยอย่างนั้นแหละ และนั่นทำให้ชลธีหน้าแดงขึ้นมาทันที


   ‘กะ....กูเข้าบ้านละ’ เขาคิดออกแค่นั้นจริงๆ  ชายหนุ่มรีบลุกพรวดแทบจะกระโดดออกประตูรถไป ถ้าไม่มีมือของหนุ่มคิ้วเข้มในรถมาคว้าไว้เสียก่อน

   ‘เดี๋ยวก่อนลุง’ อัคคีว่ายิ้มๆ ‘โกนหนวดซะนะ  จูบแล้วจั๊กจี้ว่ะ’


   ตัดภาพกลับมาที่ห้องน้ำสีขาวสว่างตาของชล  เขามองมีดโกนหนวดในมือด้วยสายตาว่างเปล่า....ก่อนจะ...


   เปรี้ยงงงงงงงงงงงงงงงงงงงงงงงงงง...


   ปามันลงกันพื้นด้วยความอับอาย  ชลธีกรีดร้องในใจ....  อ้ากกกกกกกกกกกกกกกก!!!!เขาทำอะไรลงไปเนี้ย!!!  ทำตามที่ไอ้เด็กบ้านั่นบอกรึไง!!!!

   ชายหนุ่มซุกหน้าลงกับเข่าด้วยความสับสนในหัวสมอง  เขาเป็นบ้าอะไรไปแล้ว ทำไมถึงได้โดนเด็กบ้านั่นล้างสมองแถมใส่การ์ดความจำใหม่ที่มีแต่ใบหน้าหล่อๆนั่นเต็มไปหมด.....  ไม่นะ....เขาคงไม่ได้ชอบเด็กเวรนั่นเข้าจริงๆใช่มั้ย??

   .....ผู้ชายหน้าตาดีวัยสามสิบห้า  นอกจากไม่มีเมียแล้วยังมีเด็กผู้ชายมาชอบอีก....

   พระเจ้าจะเล่นตลกกับเขาไปถึงไหนกัน!!!!!!!

   เขาถอนหายใจออกมาอย่างเหนื่อยหน่าย....  ชลไม่รู้จะทำอย่างไรกับชีวิตต่อไปดี  อัคมาบอกเขาแบบนี้เพื่ออะไร?....โกหกงั้นเหรอ?....แต่มองจากแววตาเมื่อคืนยังไงๆนั่นก็ไม่ใช่คำโกหกแน่ๆ  หมายความว่าอัคชอบเขาจริงๆ!!!  ชอบลุงข้างบ้านที่วันๆเอาแต่แกล้งเนี้ยนะ!!!  บ้าไปแล้ว!!!

   แล้วคราวหน้าจะมองหน้ากันไม่ติดหรือเปล่าเนี้ย?.....  จูบกันไปแล้วด้วย...  ไม่ใช่ว่าชลธีไม่เคยจูบ  สมัยเรียนเขาเป็นหนุ่มเจ้าเสน่ห์ที่สาวๆรุมล้อม... แต่นี่เขาเพิ่งเคยจูบกับผู้ชายเป็นครั้งแรก  แถมยังเป็นเป็นคู่กัดกันมาตั้งหลายปีอีก...

   แบบนี้มองหน้ากันไม่ติดแหงมๆ....

..................................................................
..................................................
..............................
................   “อ้าว!!!ลุงมางานนี้ด้วยเหรอ” อัคคีโบกมือกระโดดเหยงๆเรียกตอนที่เขาก้าวเท้าเข้าไปในงาน

   ชลที่ยืนเก้ๆกังๆอยู่ชะงักไป แต่ก็ช้ากว่าเด็กหนุ่มที่เดินมาลากแขนเขาเข้าไปในงาน....  ชลยังไม่ได้เตรียมใจมาเจอหน้าแท้ๆ แต่เด็กนี่ดันทำเหมือนไม่มีอะไรเกิดขึ้นซะนี่....

   เมื่อเช้าตอนออกบ้านมาที่บริษัทเขาก็แอบโล่งใจที่เห็นรถคันข้างๆบ้านจอดแน่นิ่งอยู่โดยไม่มีชายหนุ่มคิ้วเข้มคอยกวนประสาทอยู่เหมือนทุกวัน  คิดว่าวันนี้จะรอดแล้วเชียว....  แต่กลับผิดคาด!!!  ช่วงเย็นเขาต้องเข้าไปงานเปิดตัวผลิตภัณฑ์เครื่องดื่มตัวใหม่ของบริษัทที่ห้าง  ใครจะไปคิดว่าลูกชายคุณหุ้นส่วนใหญ่จะโผล่วาร์ปมาถึงที่นี่ได้

   อัคคีลากแขนเขาไปหาแม่ของตน  เขากล่าวทักทายกับคุณนายเล็กๆน้อยๆ  พลางปรึกษาเรื่องแผนงานนิดๆหน่อยๆ แต่ไอ้เด็กตัวสูงนี่ก็ดึงแขนเสื้อหยุกหยิกๆอยู่ไม่สุข  สุดท้ายทนไม่ได้อัคคีถึงได้เอ่ยปาก

   “แม่!! เอาไว้คุยวันหลังนะ”
   “เอ๊ะ....ตาอัคนี่ยังไง  แม่คุยธุระกับพี่เขาอยู่นะลูก”
   “เจอกันที่บริษัทก็คุยกันได้นี่นา” อัคคีทำหน้างอใส่ ซึ่งมันน่าเอ็นดูมากในสายตาผู้เป็นแม่ ในทางกลับกันก็น่าถีบมากในสายตาผู้เป็น ‘ลุง’
   “น้องชลจ๊ะ  งั้นเอาไว้เดี๋ยวพี่ส่งแผนงานเข้าเมลไปให้คืนนี้นะจ๊ะ”
   “ครับผม  ไม่มีปัญหาครับ”

   “คุยกันเสร็จแล้วใช่มั้ยครับ” อัคคียืนกอดอกมอง  เขารอเวลานี้มาได้สักพักแล้วล่ะ “ผมขอยืมตัวพนักงานหน่อยนะแม่”
   “เอาไปยกของเหรอลูก  แม่ให้เขายกลงมาหมดแล้วนะ” คุณนายแม่ของเด็กเชื้อเพลิงขมวดคิ้วอย่างไม่เข้าใจ แต่ลูกชายของเธอเดินคว้าแขนเสื้อคู่สนทนาเมื่อกี้แล้วออกแรงดึง
   “ยืม ‘พี่ชล’ ไปเดินเล่นแป๊บนึงนะครับ” อัคคีจงใจเน้นเสียงคำว่าพี่ชลเป็นพิเศษ แล้วก็ได้ผลเมื่อคนถูกเรียกช็อกตายไปแล้ว  เข้าจึงได้โอกาสลากออกมาซะเลย  ชลธีพอรู้สึกตัวก็สะบัดแขนเสื้อออกจากการเกาะกุมทันที

   “จะบ้าเรอะ  กูต้องอยู่ในงานสิวะไม่งั้นโดนไล่ออกกันพอดี”
   “ใครจะกล้าไล่ลุงออกห๊ะ  มากับผมนะลุง” เขาตอบขำๆกับท่าทางลนลานจนปิดไม่มิดของอีกฝ่าย  เฮ้อ...แบบนี้จะไม่ให้เขาอยากแกล้งได้ยังไงล่ะ “แต่ถ้าลุงไม่มาด้วยผมจะฟ้องแม่ว่าลุงแอบนินทาแม่ว่าเป็นคุณนายขี้วีน  วันนั้นได้ยินคุยโทรศัพท์กับใครไม่รู้เสียงดังเชียวน๊า”

   แล้วเขาจะทำอะไรได้??  สุดท้ายเลยต้องจำยอมเดินตามไอ้เด็กนรกนี่ต้อยๆเป็นหมาตามเจ้าของเลยแฮะ  เสื้อเชิ้ตสีขาวที่อุตส่าห์รีดมาเรียบๆมีอันต้องยับเพราะโดนดึงเนี้ยแหละ

   “ลุงอยากดูอะไรมั้ย”
   “ดูงาน”
   “โอเค...งั้นไปหาขนมกินกันดีกว่า” ชลยกมือขึ้นตบหน้าผากกับความกวนโอ๊ยไม่เลิกของเด็กตรงหน้า  อัคคีลากเข้าลงบันไดเลื่อน  จนไปๆมาๆก็ยอมปล่อยให้เขาเดินโดยไม่ต้องถูกจูงจมูกซะที

   โซนอาหารและขนมอยู่ชั้นล่างสุดของห้าง พวกเขาเลยต้องลงบันไดเลื่อนกันไปหลายรอบ  ระหว่างทางอัคคีก็ลอบมองคนที่เดินตามหลังมาด้วย  เขาชอบแอบมองชลธีเวลาที่อีกฝ่ายหันไปสนใจดูร้านที่เดินผ่านเสมอ  เวลาเจ้าตัวเจอของที่ถูกใจก็จะตาเป็นประกายเหมือนเด็กๆไปเสียทุกที

   อย่าน่ารักเกินไปได้มั้ยลุง!!!!!


   เขาแอบชอบชลมานานแล้ว...  ตอนเด็กๆก็แค่ปลื้มเพราะเป็นพี่ชายสุดเท่ข้างบ้านหรอก แต่พอโตขึ้นเขาก็เริ่มเห็นอะไรในตัวอีกฝ่ายมากขึ้น  เขาชอบที่จะลอบมองอีกฝ่ายจากหน้าต่างบานเดิม  ชลธีมักจะขนงานออกมานั่งทำทุกๆเย็นหลังกลับมาจากทำงาน  เขาติดนิสัยชอบเบ้ปากเวลาเห็นตัวเลขมากๆ และเมื่อปิดแฟ้มเขาก็จะยิ้มอย่างเป็นสุขที่งานสำเร็จแล้ว

ไม่รู้ทำไมอัคคีถึงได้ชอบที่จะเห็นใบหน้าหล่อนี่ทุกๆวัน  มองไปมองมาเขาก็ว่าชลธีน่ารักดีแฮะ  เจ้าตัวชอบเผลอเผยตัวตนออกมาเวลาอยู่กับเขาเสมอ  อยู่ต่อหน้าคนอื่นชลธีจะเป็นชายโสดสุดเท่ แต่พออยู่กับเขาทีไรกลายเป็นตาลุงขี้โวยวายทุกที  แล้วแบบนี้จะไม่ให้เขาแกล้งแหย่ทุกวันได้ยังไงล่ะ...


   “โอ๊ะๆ....ลุงอย่าเดินไปตรงนั้น!!!” อัคคีว่าพลางคว้าแขนแล้วดึงตัวอีกคนหลบให้พัดลมเครื่องใหญ่ที่ตั้งอยู่ข้างทางเป่าเขาแทน
   “อะไรของมึงเนี้ยไอ้อัค”
   “เดี๋ยววิกปลิวนะลุง  คนอื่นเห็นหัวไข่ดาวพอดี  กร๊ากกกกกกกกกกกกกกกกกกกก”

   อัคคีหัวเราะจนท้องคัดท้องแข็งไปหมด  ส่วนคนโดนด่าน่ะเหรอเขกหัวไอ้เด็กกวนประสาทจังๆก่อนจะเดินนำลิ่วไปไม่รอ  ทำเอาเด็กคิ้วหนาต้องวิ่งตามมาแต่เขาก็หยุดหัวเราะไม่ได้สักที....ก็หน้าชลธีตอนโดนหลอกด่ามันตลกนี่นา

   “โอ๋ๆๆๆ...ลุงงอนผมเหรอ  อย่างอนน๊า เดี๋ยวเลี้ยงเค้กเลย”
   “ไม่ได้งอนโว้ย!!!  ไอ้เด็กนรก” ชลธีสบถ...ผู้ชายพอเริ่มแก่ตัวก็เริ่มเป็นห่วงสภาพผมเป็นเรื่องธรรมดาอยู่แล้ว  ถึงเขาจะไม่ได้ผมร่วงอะไรมากอย่างที่มันว่าแต่พอโดนแซวหนักเข้ามันก็เครียดจริงๆนะเนี้ย
   “ลุงเดินเลยร้านแล้ว  เรามากินร้านนี้กัน” อัคคีว่าพลางเดินไปลากแขนอีกคนเข้าไปในร้านสีขาวสะอาดตา  เป็นร้านเค้กที่ตกแต่งสไตล์โมเดิร์นชวนให้รู้สึกสะอาดอย่างบอกไม่ถูก  ชลธีเงยหน้าขึ้นมองโคมไฟทรงกระบอกของร้านด้วยความสนใจ  ในขณะที่อัคกำลังจดๆจ้องๆเค้กในตู้ตาไม่กะพริบ

   “เอา......บาน๊อฟฟี่กับสตรอเบอร์รี่ชีสเค้กครับ”
   “สั่งมาทำไมเยอะวะกินหมดเหรอ”
   “เปล่าสตรอเบอร์รี่ของลุงอ่ะ”
   “เอามาทำไม!!!  ไม่กินโว้ย!!!!!!” ชลธีเริ่มโวยวาย  เขาไม่ใช่สาวน้อยนะโว้ยจะให้มาแดกสตรอเบอร์รี่เนี้ยบ้าเปล่าวะ!!!!!
   “ไปนั่งเร็ว” อัคคีทำหูทวนลมเดินไปนั่งรอที่โต๊ะหน้าตาเฉย  ลำบากถึงชลที่ต้องตะโกนบอกพนักงานว่าเปลี่ยนเป็นดาร์กช็อกเค้กแทน  พนักงานที่ร้านดูจะขำๆกับท่าทีของเขาสองคน แน่ละ....ผู้ชายคนนึงอยู่ในชุดสูทเรียบแปล้เต็มยศ  คอนทราสต์กับเด็กหนุ่มในเสื้อยืดสกรีนลายกับกางเกงยีนส์ แถมยังคล้องเฮดโฟนไว้ที่คออีกต่างหาก ที่น่าอนาถคือสองคนนี้ดันยืนเถียงกันไม่จบไม่สิ้นซะที...


   “ลุงไม่น่าเปลี่ยนเลยอ่ะ....  สตรอเบอร์รีร้านนี้อร่อยนะ อุตส่าห์หวังดีสั่งให้”
   “ฟังแล้วซาบซึ้งใจ แต่คราวหน้าไม่ต้องเว่ย!!!” ชลธีทำท่าจะโวยวายต่อ แต่สาวน้อยเอาเค้กมาเสิร์ฟเลยแกล้งเงียบไป  ไม่อยากพูดให้เสียแก่...

   จะว่าไปเค้กร้านนี้รสชาติดีอย่างที่อัคโฆษณาไว้ไม่มีผิดจริงๆ  กินคำแรกก็รู้เลยว่าใช้ของมีคุณภาพทำ  ชลหลับตาพริ้มคาบส้อมไว้ในปากอย่างมีความสุข  สัมผัสถึงช็อกโกแลตที่ละลายในปาก...

   อัคคีนั่งมองหน้าลุงข้างๆที่ทำหน้ามีความสุขเสียเต็มประดาแล้วก็นึกขำ  บางทีชลก็ชอบเผลอทำอะไรน่ารักไม่รู้ตัวอยู่เรื่อยเลยนะ

   “อร่อยจนฟินเลยล่ะสิลุง”
   ชลธีหันไปทำตาเขียว “เสือกไร”
   “เปล๊า....แค่ตื่นเต้น  ได้เห็นคนแก่หัวใจเด็ก”
   “มึงอยากได้ส้อมไปทิ่มในลูกตามั้ย” เขาว่าพลางง้างส้อมขึ้น
   “ฮ่าๆๆๆๆ”

   เขาเถียงกันเป็นธรรมชาติกว่าที่คิด  จนชลธีรู้สึกวูบไหวในใจนิดหน่อย...  อัคคีทำเหมือนไม่มีอะไรเกิดขึ้นจริงๆ  เขาอาจจะเมาจนลืมเหตุการณ์เมื่อวานไปแล้วก็ได้  บ้าจริง...ทำไมถึงได้มีแต่เขาที่จำเรื่องบ้าๆนั่นได้นะ...

   อัคคีจับสัมผัสบางอย่างบนใบหน้าของอีกฝ่ายก็พอเดาได้ว่าชลธีกำลังคิดมากอยู่แน่ๆ  เขานั่งท้าวคางก่อนจะยื่นส้อมเข้าไปแย่งเค้กในจานอีกฝ่าย  เด็กหนุ่มเอ่ยกล่าวบางอย่างขึ้นมาลอยๆ


   “โกนหนวดแล้วดูดีขึ้นเยอะนี่”

   ชลธีทำตาโตใส่  ก่อนเลือดจะค่อยๆไหลเทมารวมกันบนใบหน้า  ....ชิบหาย...มันเสือกจำได้....
   เขาเริ่มหลุกหลิกหลบตาคนตรงหน้าเป็นพัลวัน  หัวใจคนแก่ทำงานหนักขึ้นอย่างบอกไม่ถูก  ชลธีไม่กล้าแม้แต่จะด่าอัคคีที่แย่งเค้กเขากลบเกลื่อน  ส่วนฝ่ายอัคคีที่นั่งรอเวลานี้มานานก็แกล้งเดาะลิ้นช่วยทวนความจำเมื่อคืนเสียหน่อย และเหมือนจะได้ผลดีเหลือเกินเพราะหน้าของคนตรงข้ามแดงจนถึงใบหูแล้ว....

   “แหม...ชมว่าหน้าตาดีขึ้นนี่ถึงกับเขินเลยเหรอลุง”
   “อะ....ไอ้เด็กเวร!!!” พอเจอแบบนี้เขาเลยต้องเงยหน้าขึ้นมาต่อปากต่อคำทั้งๆที่หน้ายังแดงอย่างนั้นแหละ  อัคคีเห็นแล้วก็หัวเราะไปทุบโต๊ะไป

   “โอ๊ย....มึงจะหัวเราะทำซากอะไรวะ”
   “ก็ลุงแม่งน่ารักอ่ะ” อัคคีตอบไปหัวเราะไป  แต่ไอ้ ‘ลุง’ที่ว่าเนี้ยแทบจะละลายกลายเป็นน้ำไปแล้ว....

   “อัค....กะ...กูว่าผู้ชายสองคนในร้านเค้กนี่แม่งไม่น่าดูเลยว่ะ” ชลพึมพำ “กูจะกลับเข้างานละ”
   “ไม่ได้!!!!  ลุงมีธุระต้องไปทำกับผม”
   “ธุระอะไรวะ”
   “เออน่า” อัคเดินนำเขาเพื่อเอาเงินไปจ่าย “แม่ฝากผมมาน่ะ”

   ชลเลยตกอยู่ในสถานการณ์จำยอมที่ต้องเดินตามไอ้เด็กนี่ต้อยๆ  อัคบอกเขาว่าต้องขับรถออกไปติดต่องานกับฝ่ายอื่น  พอเอางานมาอ้างแบบนี้ชลจะทำอะไรได้ล่ะ?  เขามีหน้าที่ต้องรับผิดชอบอยู่แล้วนี่  อัคนำทางพาเขาไปที่รถปอร์เช่คันเดิมที่เพิ่งจะเกิดเหตุการณ์ไปสดๆร้อนๆเมื่อวาน  ตอนทิ้งตูดลงนั่งชลธีอดจะรู้สึกเสียวสันหลังวูบๆไม่ได้  เขาเอื้อมมือไปดึงเข็มขัดมาคาดให้เรียบร้อย แล้วรอจนรถเคลื่อนที่

   เขาไม่รู้เหมือนกันว่าฝ่ายที่ต้องไปติดต่องานด้วยนี่มันไม่มีมือถือหรือยังไง??  แล้วบริษัทมันตั้งที่ไหนกัน??  ถนนเส้นนี้เขาไม่เคยมาเสียด้วยสิ  เด็กหนุ่มข้างๆตัวเปิดเพลงเสียงดังลั่นกลบความเงียบที่ก่อตัวขึ้น  จนมาถึงเพลงหนึ่งที่อยู่ๆไอ้เด็กข้างๆก็แหกปากร้องเพลงซะลั่น...

อายุเป็นพียงแค่สายลมผ่านพัดไป
เธออย่าคิดมากได้ไหม
ความรักเป็นเรื่องของหัวใจไม่ใช่เรื่องใด
อยากให้รู้เด็กกว่าแล้วไง


   มันร้องแล้วหันมันยักคิ้วให้เขา.....  นายชลธีกำลังจะเป็นบ้าเพราะถูกเด็กปั่นหัวอยู่แล้ว!!!!!!  อัคคีเมื่อเห็นท่าทีของอีกฝ่ายก็ผิวปากอย่างอารมณ์ดีแล้วหักเลี้ยวรถเข้าไป....ใกล้ถึงจุดหมายแล้ว....

   รอคันงามจอดสนิทแน่นิ่งอยู่หน้าสวนสาธารณะแห่งหนึ่งที่ตอนนี้ไม่มีสิ่งมีชีวิตอาศัยอยู่แล้ว  ชลธีเริ่มมองซ้ายมองขวาหาฝ่ายงานที่ว่า....ไม่ใช่ว่าโดนโจรดักตีหัวตายไปแล้วหรอกนะ....

   “มองหาอะไรน่ะลุง”
   “ก็งานที่คุณนายฝากมาไง”
   “อ๋อ” อัคคีพยักหน้า “เขาฝากให้ลุงมาเป็นแฟนผมอ่ะ”


   อึ้ง...อึ้ง....อึ้ง!!!  ชายหนุ่มอ้าปากค้างกับคำตอบ.....  เฮ้ยๆ นี่มันไม่ใช่เรื่องตลกแล้วนะ....

   “คะ....คุณนายบอกเหรอ”
   “โอ๊ย...ผมพูดเล่นน่าลุง  แม่ยังไม่รู้หรอกว่าผมมาไล่จีบลุงอยู่แบบนี้”
   “ละ....ไล่จีบบ้าอะไรของมึงอัค  กูเห็นมึงมากวนตีนได้ทุกวี่ทุกวัน”
   “ลุงนี่ไม่รู้อะไรเลย” เด็กหนุ่มจุ๊ปากพลางส่ายหน้าเบาๆ “นั่นแหละผมจีบลุงอยู่”

   เขามองคนตรงหน้าอย่างอึ้งๆ  อัคจีบเขาอยู่????  ด้วยวิธีแบบนี้น่ะเหรอ??  ที่เข้ามากวนตีนได้ตลอดเวล่ำเวลาไม่มีวันหยุดเนี้ยน่ะเหรอ??....

   “แสดงว่ามึงจะ....จีบกูมานานแล้ว??” พอลองคำนวณดูเขาก็พบว่าอัคคีเริ่มเข้ามากวนตีนเขาตั้งแต่สมัยขึ้นม.ปลายแล้ว....  เขายิ่งช็อกหนักกว่าเดิมเมื่อเด็กหนุ่มพยักหน้าตอบว่ามันคือเรื่องจริง “บ้าเหรอ!!! คนที่ไหนเขามาเรียกคนที่ชอบว่าลุงกันวะ!!”
   “ก็เรียกพี่ชลแล้วมันซ้ำกับคนอื่นอ่ะ” อัคคีว่าพลางเอนตัวลงกับเบาะ “นี่ลุงดูไม่ออกจริงๆเหรอ  ผมนะอุตส่าห์ยืนกรานไม่ยอมย้ายบ้านไปอยู่กับแม่เพราะจะได้อยู่บ้านใกล้ๆลุงเลยนะ  ทำไมลุงไม่รู้ตัวบ้างเลย”
   “ถ้ารู้ก็จิตไม่ปกติแล้วสิ!!!  เล่นมากวนตีนทุกวันซะขนาดนี้!!!”

   อัคคีหัวเราะกับการโวยวายของลุง  เขาเอือมมือมาเชยคางชลธีขึ้นตามแบบฉบับการเกี้ยวสาว  เด็กหนุ่มจ้องคนแก่กว่าด้วยแววตาระริก  พอเห็นชลธีประหม่าเขาก็ยิ่งได้ใจ

   “ตกลงเอาไง....เป็นแฟนกันนะลุง”

   ชลธีแอบหยิกแขนตัวเองให้รู้ว่าเขาไม่ได้ฝันไป  หัวใจที่อกซ้ายเต้นตุบๆแรงขึ้นเรื่อยๆยิ่งตอกย้ำความคิดของเขาให้เด่นชัดขึ้น......แย่แล้ว.....

   “ไหนลองบอกเหตุผลดีๆสักสามข้อที่จะมาเป็นแฟนกันหน่อยดิ๊”


   “สามข้อเหรอ....  อืมมมมม” เด็กคิ้วเข้มใช้มือลูบคางตัวเองเบาๆอย่างใช้ความคิด

   “ข้อแรก” เขายกนิ้วขึ้นนับ “ลุงก็แก่แล้วเมียก็ไม่มี  มีผัวหล่อกว่าตัวเองนี่เวิร์คจะตาย”
   “ไอ้อัค!!!!! ข้อแรกของมึงก็นรกแล้วโว้ย!!!!!!” ชลธีตั้งถ้าจะโวยวายทันทีแต่อัคคีรู้ทันเอามือปิดปากเอาไว้ก่อน
   เขาชูนิ้วเพิ่มขึ้น “ข้อสอง....ลุงแก่กว่าผมตั้ง14ปี  ดังนั้นลุงตายก่อนผมชัวๆ” อัคคียิ้มอย่างภูมิใจกับคำตอบหนักหนา “ดังนั้นลุงจะไม่ต้องเสียใจเวลาผมตาย เพราะยังไงลุงก็ตายก่อน”
   “ข้อสุดท้าย” เด็กหนุ่มฉีกยิ้มกว้างทำเอาคนมองใจเต้นแรงอย่างคุมไม่อยู่....
“เพราะว่าผมรักลุงไง”


   สิ้นเสียงอัคคีก็เชยคางชายหนุ่มเข้ามาประกบจูบทันที  ชลเบิกตากว้างด้วยความตกใจกับการกระทำอันอุกอาจ  อัคค่อยๆจูบเขาเบาๆช้าๆแต่เนิ่นนาน....  ตอนแรกก็ทำอะไรไม่ถูกแต่พอถูกอีกฝ่ายสัมผัสอย่างอ่อนโยนเขาก็เคลิบเคลิ้มไปกับการชักจูงเข้าสู่กับดักอันหอมหวาน  เขาถูกโยนให้ล่องลอยอยู่บนฟ้าด้วยปลายลิ้นของเด็กหนุ่มที่ส่งเข้ามา  ชลธีเองก็ตอบรับสัมผัสนั้นกลับคืนเช่นกัน  เขาส่งเสียงครางในลำคอ มือทั้งสองข้างเกาะหลังของเด็กหนุ่มไว้เหมือนกลัวตกลงจากที่สูง

   อัคคียิ้มมุมปากกับการตอบสนองของคนในอ้อมกอด  นิ้วโป้งไล้ข้างแก้มของชลธีเบาๆ  จูบคราวนี้ยาวนานกว่าครั้งแรกนัก แต่สุดท้ายเด็กหนุ่มก็ยอมผละออกมาแต่โดยดี  อัคคีจูบคลอเคลียกับสันจมูกของอีกฝ่ายเหมือนไม่อยากผละออก  เขาใช้หน้าผากสัมผัสกันก่อนเสียงทุ้มๆจะเอ่ยบอก...


   “ลุงเป็นแฟนผมแล้วนะ” ลมหายใจร้อนผ่าวเบารดใส่ทำเอาชลหน้าแดงวาบ...
   “โธ่เว้ย!!  เออ...เป็นก็เป็นวะ  เคยคิดจะกินหญ้าอ่อนเหมือนกัน.....ไม่คิดว่าจะโดนเด็กถอนหงอกแบบนี้เลย” ชลธีบ่นพึมพำพลางเสหน้าหลบอีกคนที่ยังตามมาจุ๊บเขาไม่เลิก “เฮ้ย...พอแล้วน่าอัค”
   อัคคีไม่ยี่หระกับมือที่พยายามดันใบหน้าเขาออก แถมยังร้องเพลงใส่จังหวะซะเต็มที่  “เพราะเธอสามสิบ สามสิบกำลังแจ๋ว แจ๋วซะจนน่าจีบ ผมก็ไม่ค่อยรีบแต่แต่งงานกันเลยมั้ย  โอ๊ะ...ลืมไป ลุง35แล้วนี่นา ฮ่าๆๆๆ”
   “ไอ้เด็กเวร!!!!” อ้าปากจะด่าแต่เด็กเวรนั่นดันจุ๊บเขาเบาๆจนเหวอไปซะอย่างนั้น...

   “ลุงด่าผมก็จุ๊บทีนึงแหละ”
   “ไอ้หื่น....”

   เท่านั้นแหละเด็กเครื่องกลก็จุ๊บรัวๆที่ริมฝีปากบางนั่นติดต่อกัน  ส่วนคนถูกกระทำก็ได้แต่ถลึงตาโตเขม่นใส่...

   อัคคีผละออกมาแล้วยิ้มกว้างจนชลธีรู้สึกสว่างไสวไปทั้งหัวใจของเขา...


   เด็กหนุ่มยิ้มกับคนตรงหน้าที่เขาเฝ้ามองมาตลอด  งานนี้ชลธีคงต้องรับผิดชอบข้อหาที่ปล่อยให้เขารอมานานแล้วล่ะ....   .....ก็ให้มันรู้ไปสิว่าน้ำจะดับไฟได้น่ะ......END

สรุปว่ามันเป็นเรื่องสั้นนะคะ ฮิ้วววววววววววววววววว
เพราะว่ามันถูกเขียนขึ้นมาเพื่อเป็นเรื่องสั้น  ดังนั้นมันจึงเป็นเรื่องสั้นค่ะ ฮ่าๆๆๆ  (ที่จริงคือการดำเนินเรื่องมันต่างกันค่ะ)
ใครคิดถึงน้องอัคกับลุงชลไว้เดี๋ยวว่างๆจะแต่งตอนพิเศษมาลงให้นะคะ  ดีไม่ดีสองคนนี้อาจข้ามไปบู้กันอีกเรื่องได้ 5555
เพราะว่าคนเขียนเองก็ติดใจเคะลุงไม่แพ้กัน  มันก๊าวใจจริงๆนะเออ

ลงตอนจบหวานๆให้เป็นของขวัญวันคริสต์มาสสำหรับทุกคนนะคะ  หวังว่าคงชอบกันน้อออออออ
Merry Christmas ค่ะ  :กอด1:
PS.ใครคิดถึงเรา(มีเรอะ)เอาลุงไปขัดดอกก่อนนะคะ  DNDขอสอบเสร็จก่อนน๊าาาา :sad4:

ออฟไลน์ THiiCHA

 • เป็ดDemeter
 • *
 • กระทู้: 1840
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +212/-4
เหตุผลข้อ1+2 ถูกหักลบอย่างสมเหตุสมผลกับ เหตุผลข้อที่ 3
น่ารักอ่ะ แอบเสียดายที่มันจบแค่สามตอน เพราะมันเป็นเรื่องสั้น
คนอ่าน : อ้าวแล้วไงอ่ะ
คนแต่ง  :  ก็เพราะมันเป็นเรื่องสั้นไง
คนอ่าน:  แล้วไงอ๊ะ ......
คนแต่ง:  ก็บอกว่ามันเป็นเรื่องสั้น!!
คนอ่าน : ก๊แล้..... (พลั่ก >> โดนคนแต่งกระโดดถีบขาคู่ โทษฐานเกรียนไม่เลือกที่ 5555)

ขอบคุณน๊าชอบมากค่ะ ขอเหมาว่ามันเป็นของขวัญวันเกิดเรานะ โชคดีจริงๆที่ได้อ่านก่อนนอน อิอิ

เอาเป็นว่ารอตอนพิเศษ  ;)  :mc1:

Merry Christmas Ka 

ออฟไลน์ gupalz

 • เป็ดArtemis
 • *
 • กระทู้: 4911
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +604/-20
ลุงชลเขิน น่าร๊ากกกก ขอตอนพิเศษสัก 3 ตอน ได้มะคนเขียน จะได้เท่าๆกับเนื้อเรื่อง

ออฟไลน์ iforgive

 • เป็ดApollo
 • *
 • กระทู้: 6805
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +844/-80

ออฟไลน์ ♠DekDoy♠

 • เป็ดArtemis
 • *
 • กระทู้: 4526
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +421/-8
หวานมากกกกกกก ฮิ้วววววววว

ออฟไลน์ bvan

 • เป็ดเด็กช่าง
 • *
 • กระทู้: 315
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +19/-1
กรี๊ดดดดดดดด  :laugh: น่ารักอ่ะ :o8: :-[ ขอตอนพิเศษด่วนนนนนนนค่า :sad4:
ปล. ถ้าทำเป็นเรื่องยาวรับรองว่า.. :impress3: o18 :impress2:..แหะๆ มีคนตามอ่านแน่นอน o13

samsoon@doll

 • บุคคลทั่วไป
จบแบบหวานๆ งั้นคราวหน้าขอพิเศษแบบหื่นๆนะค๊าาาาาาาาาาาาา

ออฟไลน์ Allure-Q

 • Just the way you are
 • เป็ดเด็กช่าง
 • *
 • กระทู้: 267
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +16/-0
ฮิ้วววววววววววววววววววววววว  :mc4:
เพิ่งเคยกินหญ้าอ่อน...แต่หญ้าอ่อนมันก็น่ากินใช่ม๊า?
ปล.สู้ๆกับการสอบนะจ๊ะ

ออฟไลน์ SungMinKRu

 • เป็ดมหาวิทยาลัย
 • *
 • กระทู้: 570
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +151/-0
  • https://www.facebook.com/pages/SungMinKRu-Boys-Love/311662138876399
น่ารักมากกกกกกกก    :impress2: :impress2: :impress2:  ชอบมากๆเลยจ้า ติดตามตอนพิเศษหน๊าา

CoMMuNiTY Of ThAiBoYsLoVE

ประกาศที่สำคัญ


ตั้งบอร์ดเรื่องสั้น ขึ้นมาใครจะโพสเรื่องสั้นให้มาโพสที่บอร์ดนี้ ถ้าเรื่องไหนไม่จบนานเกิน 3 เดือน จะทำการลบทิ้งทันที
https://thaiboyslove.com/webboard/index.php?topic=2160.msg2894432#msg2894432รวบรวมปรับปรุงกฏของเล้าและการลงนิยาย กรุณาเข้ามาอ่านก่อนลงนิยายนะครับ
https://thaiboyslove.com/webboard/index.php?topic=459.0สิ่งที่ "นักเขียน" ควรตรวจสอบเมื่อรวมเล่มกับสำนักพิมพ์
https://thaiboyslove.com/webboard/index.php?topic=37631.0


ออฟไลน์ 4559

 • เป็ดAphrodite
 • *
 • กระทู้: 3978
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +119/-8
น่าจะมีอีกซักตอนนะ

ออฟไลน์ BitterSweet~

 • เป็ดHestia
 • *
 • กระทู้: 788
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +104/-0
ในที่สุดลุงก็เสร็จน้องอัค 5555

อยากให้เป็นเรื่องยาว แต่ถ้าคนเขียนยืนยันว่าเป็นเรื่องสั้น

เราก็ไม่เรื่องมากค่ะ เรื่องสั้นก็เรื่องสั้นเนอะ

ขอเป็นตอนพิเศษหน่อยก็ดีน๊า ^^

ออฟไลน์ TENSHINEKO

 • A heart can be broken, but it keeps beating just the same.
 • เป็ดเด็กช่าง
 • *
 • กระทู้: 204
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +10/-1
เป็นแฟนกันแล้ว  แหม ก่อนจบน่าจะ XXX กันก่อน

ออฟไลน์ nemonoy

 • เป็ดเด็กช่าง
 • *
 • กระทู้: 200
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +24/-0
ชลหนีอัคไม่รอด :) สนุกมากเรื่องนี้

ออฟไลน์ dahlia

 • เป็ดแสนดี
 • เป็ดAphrodite
 • *
 • กระทู้: 4239
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +695/-4
คู่นี้ทะเลาะกันจนรักกัน น่ารักดีอะ ดีนะลุงแกไม่ทะเลาะจนความดันขึ้นหัวใจวายซะก่อนได้บอกรัก 5555

ออฟไลน์ yeyong

 • เป็ดAthena
 • *
 • กระทู้: 5861
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +917/-26
ลุงต้องไปฟิตตัวกว่านี้นะ มีแฟนเด็กต้องหมั่นเช็คร่างกาย

ออฟไลน์ MiSS-U

 • {^o^} {^3^}
 • เป็ดนักขาย
 • เป็ดAphrodite
 • *
 • กระทู้: 4168
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +2800/-11
 o13

เป็นแฟนกันแล้วววว

 :pig4:

+1และเป็ด

ออฟไลน์ WinterRose

 • เป็ดประถม
 • *
 • กระทู้: 97
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +12/-1
ถ้ารอจน 35 แล้วได้แฟนเด็กแบบนี้
อีกสิบกว่าปีอิชั้นค่อยคิดเรื่องแควนก็ยังไม่สายใช่มั้ยคะ? lol
ร้ายอ่ะครับอัคคี คุณเล่นแบบนี้นี่ไม่ได้เตรียมใจรับคำปฏิเสธเลยนี่หว่า
แบบนี้ตาลุงก็แย่สิ ฮ่าๆๆ
หลงรักคนแก่ไปด้วยเลย น่ารักจริงๆตอนที่โกนหนวด
นั่นขนาดยังไม่ได้แฟนยังอยุ่ในโอวาทเขาซะขนาดนั้น lol
รอเรื่องสั้นของคนเขียนต่อไปนะคะ
อยากได้แบบนี้อีกหลายๆเรื่องเลย

ออฟไลน์ ooopimmyooo

 • เป็ดมหาวิทยาลัย
 • *
 • กระทู้: 401
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +36/-0
จบแล้ว
กรี๊ดดดดดดดดดดดดดดด
ลุงชลน่ารักมว๊ากกกกกกกกกกกก

ออฟไลน์ seaz

 • รักอยู่ไหน...ใจเรียกหา
 • เป็ดArtemis
 • *
 • กระทู้: 5387
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +381/-9
น่ารักจริง แบบนี้ต้องรออีกสิบปีสิ ถึงจะเท่าลุงชล แล้วได้แฟนเด็ก ^^

CoMMuNiTY Of ThAiBoYsLoVE


KoROGeFeE

 • บุคคลทั่วไป
ลุงเคะ มันกร๊าวใจจริงๆเนอะอิอิอิอิอิอิอิอิ

ออฟไลน์ jaja-jj

 • เป็ดมหาวิทยาลัย
 • *
 • กระทู้: 548
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +25/-3
////- -////

เกิดมาแอ๊บแบ้วตอน 35 เนี่ยนะ

ออฟไลน์ taroni

 • เป็ดHermes
 • *
 • กระทู้: 2366
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +482/-27

ออฟไลน์ nn~~NN

 • เป็ดHephaestus
 • *
 • กระทู้: 1232
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +295/-1
ชอบตั้งกะชื่อเรื่องแล้วค่ะ น่ารักมากเลย แต่ก็รอให้จบสามตอนก่อนค่อยอ่านค่อยเมนต์รวดเดียว อิอิ

อิน้องอัค จีบแบบนี้ ความจริงเสี่ยงไปนะ โดนเค้าเกลียดนี่จบเลยอ่ะ ฮ่าๆ
มีค่ามาแจมด้วยเรื่องนี้ สนใจแต่งเรื่องสั้นให้ค่ามันสมหวังมั่งไม๊คะ
เรื่องโน้นเหมือนเราจะเมนต์ด่ามันไปเยอะนะ แต่ตอนหลังๆก็เอ็นดูมันแล้วอ่ะ :m13:

ปล. เพิ่งไปกินข้าวกับแก๊งเพื่อนเมื่อวาน แล้วอิเพื่อนรุ่นพี่คนนึง 35 แล้วเหมือนกัน มันสารภาพว่ากะลังจีบกับเด็กปีสี่อยู่
ชาย-ชายเหมือนกันด้วย เด็กมาชอบมันก่อนด้วย
บังเอิญกับเรื่องนี้มากจนอยากกรี๊ด (ยกเว้นว่ามันเป็นเกย์ของมันมานานแล้วอ่ะนะ)
สรุปได้ว่า นิยายเรื่องนี้เกิดขึ้นจริงได้นะคะ  :a1:

ออฟไลน์ misso

 • เป็ดมหาวิทยาลัย
 • *
 • กระทู้: 512
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +33/-1
ลุงหัวใจเด็ก :laugh:

ดูท่าแล้ว น้ำน้อยแพ้ไฟนะจ๊ะลุง

ขอบคุณค่า :กอด1:

ออฟไลน์ Whatever it is

 • เป็ดAphrodite
 • *
 • กระทู้: 3960
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +380/-8
อร๊ายยย น่ารักอะคู่นี้  :-[

ขอสเป merry x'mas กับ happy new year ต่อเลย requestๆ  :laugh:

ออฟไลน์ golove2

 • เป็ดAphrodite
 • *
 • กระทู้: 4480
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +277/-6
+1 จ้า


เหตุผลนายอัคน่ารักมาก

yayee2

 • บุคคลทั่วไป
ขอบคุณค่ะ ได้เสพตอนจบหวานๆเป็นของขวัญวันChristmas ดีจังเลย
ขอให้คนเขียนมีรักหวานๆเหมือนเรื่องนี้ล่ะกันจ้ะ
       
   
 
 
   
 ออฟไลน์ Rafael

 • เพราะคนเราเกิดมาเพื่อแตกต่าง
 • เป็ดAphrodite
 • *
 • กระทู้: 4378
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +685/-7
อร๊างง
น่ารักมว๊ากกกก
ไม่รู้จะอธิบายว่าไง อ๊ากกก ชอบค่า~

ออฟไลน์ NOoTuNE

 • เป็ดEros
 • *
 • กระทู้: 3256
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +317/-15
 :-[ ขอบคุณนะคะ


ขอตอนพิเศษอีกนน่ะ ติดใจอิลุงอย่างแรง

 

สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด


สนใจ คลิกดูรายละเอียด สนใจ คลิกดูรายละเอียด
สนใจ คลิกดูรายละเอียด สนใจ คลิกดูรายละเอียด